Tận Thế Song Sủng – Chương 335+336

21

CHƯƠNG 335: KHÔNG PHẢI THIÊN MỆNH?

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Sakura

“Không phải đều nói…” Cố Úc Trạch trong lòng kinh ngạc, vì vậy mở miệng muốn hỏi một lần nữa, “Tình yêu chân chính là hi vọng đối phương hạnh phúc, mà không phải là có được sao?”

“Hi vọng đối phương hạnh phúc?” Tào Mẫn cười “Chỉ hi vọng người đó hạnh phúc nhưng lại không muốn có anh ta? Đây là tình yêu sao? Đây là tuổi trẻ thiếu suy nghĩ lúc xem qua chuyện cổ tích nàng tiên cá và hoàng tử sg?”

Lúc Cố Úc Trạch đi ra khỏi cửa, cầm ống thủy tinh vẫn còn nghĩ lại lời Tào Mẫn nói vừa rồi.

Bởi vì Vệ Lam xấu xa, cho nên dù có phá hủy  nên cô cũng không muốn Vệ Lam sao?

Tình yêu Hoàng tử và nàng tiên cá sao?

Đúng vậy, cho dù là câu chuyện cổ tích hoàng tử và công chúa có kết thúc lãng mạn.

Cố Úc Trạch tự giễu cười cười, nắm thật chặt ống thủy tinh trong tay đi về phía biệt thự của mình.

Trên đời này có ai thật sự không rời khỏi một ai đó, mặt trời vĩnh viễn sẽ không vì một người nào mà thay đổi mọc lên ở hướng đông lặn ở hướng tây.

Trong phòng thí nghiệm trong biệt thự, Tào Mẫn cầm hai tờ báo cáo cẩn thận xem xét.

Trong tờ báo cáo có một phần là cô kiểm tra đo lường DNA.

Sau khi nhân loại biến dị, DNA cũng phát sinh biến hóa, ví dụ như sau khi thức tỉnh dị năng hệ Hỏa trong đó sẽ có một tổ hợp DNA sẽ phát sinh thay đổi.

Mà dị năng giả hệ Hỏa và dị năng giả hệ Băng thì tổ hợp DNA lại có chỗ khác nhau.

Cô nghiên cứu để cho người bình thường sẽ có được dị năng, sẽ thay đổi DNA.

Nhưng mà DNA của Đường Nhược với cô giống nhau, là một dãy sỗ liệu ăn khớp, chính là các cô cùng một nhóm dị năng.

“Cô ấy rõ ràng là dị năng tinh thần lực, vì sao lại gỉa bộ làm dị năng hệ Thủy đây?” Tào Mẫn nhìn lại báo cáo, lại duỗi tay mình ra thì thào tự nói: “Vì sao tinh thần lực của cô ấy có thể chảy ra nước mà của mình thì lại không có thế này?”

Cấp ba… trước kia Đường Nhược có nói cô ấy đã đạt dị năng cấp ba.

Tào Mẫn quay đầu nhìn ống thủy tinh sau lưng, thứ tinh khiết kia có thể làm cho cô tăng dị năng lên rất nhanh. Di nặng bạo phát phá hủy cơ thể mà chết.

Tào Mẫn nhắm hai mắt lại, nửa ngày mới mở ra, giơ tay cầm một ống thủy tinh.

Người như vậy vẫn có điểm mấu chốt, một khi không còn sẽ không còn lo lắng.

Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên mang theo tiến sĩ Lâm đi đến đại viện, dường như Phan Hiểu Huyên cũng đã trở về, cùng đi đến chào hỏi còn có Phương Thanh Lam.

Thấy Phương Thanh Lam, Bạch Thất vẫy anh qua một bên đưa cho một tờ giấy trắng.

“Đây là?” Phương Thanh Lam cầm tờ giấy trắng nhìn thoáng qua, phát hiện chỉ có tên của mấy người. Theo hiểu biết của anh cũng chỉ có thể thông qua tên để biết những người đó thuộc đoàn nào thôi. Bởi vì mấy người này dị năng không kém, anh ngược lại  thật sự có biết đến. “Bạch đại ca, ba người này làm sao vậy?”

“Tìm hiểu bọn họ cùng những ai tiếp xúc, hoặc là báo cáo nhiệm vụ với ai.” Bạch Thất bàn giao nhắn nhủ nghiêm túc, “Lần trước trong nhiệm vụ gặp chuyện ngoài ý muốn, mấy người kia là bị người khác xui khiến, tôi muốn biết chủ mưu là ai.”

“Bọn họ gây bất lợi cho Bạch đại ca?” Phương Thanh Lam lăn lộn lâu rồi đối với những âm mưu bát qoái này cũng nghiêm túc, trực tiếp nhận tờ danh sách nói: “Yên tâm, Bạch đại ca cứ để tôi lo mọi chuyện.”

Tiến sĩ Lâm nhìn thấy Phan Hiểu Huyên thật vui vẻ, vẫn lôi kéo cô đi nghiên cứu dị năng không gian.

Đối với ông nghiên cứu hơn mười năm thuyết không gian mà nói, dị năng này là dị năng hấp dẫn nhất.

Đã nói tới vấn đề này Đường Nhược cũng đã hỏi một câu: “Tiến sĩ Lâm theo phương hướng nghiên cứu của các ông, dị năng giả không gian có hay không khả năng có thể thông qua một vật chuyển dẫn sang trên một người khác.”

Đường Nhược vừa hỏi câu này mọi người trong đoàn Tùy Tiện đều dựng lỗ tai lên.

Bọn họ đương nhiên biết nguyên nhân cô hỏi như vậy bởi vì cô là người đã có không gian, hơn nữa không phải là thức tỉnh dị năng đấy.

Tiến sĩ Lâm nhìn thẳng vào người hỏi, với lại ông cũng xem đoàn Tùy Tiện trở thành bạn bè đến ở chung, tự nhiên không có giấu diếm: “Nói thật nghiên cứu trước mắt không nói rõ không gian của dị năng giả không gian có thể rời khỏi dị năng giả để tồn tại, nhưng tôi cảm thấy trên lý thuyết là có thể thực hiện được.”

“Có thể thực hiện được sao?” Tất cả mọi người nhìn qua: “Thật sự có thể chiếm không gian của người khác làm của mình sao?”

Điều này thể hiện cái gì?

Cái này thể hiện về sau chỉ vần dị năng đủ mạnh mẽ mỗi người đều sẽ có không gian riêng.

Tiến sĩ Lâm gật đầu: “Không gian cũng là lượng tử tạo thành, nếu như lượng tử đó tự nhiên có thể chứa đựng giữ lại, thông qua kỹ thuật truyền dời lượng tử truyền lại đến một nơi khác.”

Mỗi người trong đoàn Tùy Tiện đều nghe như lạc vào sương mù, nhưng bọn họ đều hiểu một đạo lý đó là không gian của dị năng giả không gian có thể chuyển cho người khác.

Phương Thanh Lam không biết chuyến đi tới đây của mình lại biết được một tin tức quan trọng, lập tức đặt bút xẹt xẹt ghi lên giấy.

Anh Bạch không biểu hiện gì giống như tiến sĩ lâm đã biết từ trước.

Đường Nhược liếc nhìn Bạch Thất, lại hỏi tiến sĩ Lâm nghi vấn trong lòng: “Tiến sĩ ông nói không gian là do lượng tử tạo thành, vậy làm thế nào nó có thể chứa đựng đồ vật, đồ vật là là thực thể, có thể đưa vào lại lấy ra?”

“Cái này sao, muốn nói đến những thứ tạo nên vật tư rồi, vật tư là vật chất, mà định nghĩa vật chất là do vũ trụ trong thời điểm đạt được trong phạm vi nhất định, đồng thời không quan tâm đến thời gian tăng lượng tạo ra trạng thái ngay lúc đó. Sau đó…”

Tất cả mọi người: “….”

Những thuật ngữ chuyên ngành này có thể vượt quá hiểu biết của họ.

Chúng ta nghe không hiểu, chỉ cần nói kết luận là được rồi.

Phan Hiểu Huyên vỗ bả vai tiến sĩ Lâm, nhịn không được ngắt lời: “Tiến sĩ, tiến sĩ, thông tục dễ hiểu, nói điểm chính dễ hiều…”

Tiến sĩ Lâm: “….”

Làm bạn với các người đối với tri thức chuyên môn của tôi là vũ nhục.

Nhưng tiến sĩ Lâm cũng không nói thêm gì nữa, chỉ là nói theo cách dễ hiểu hơn: “Vật chất thành phần cấu tạo cơ bản là nguyên tử, nguyên tử lại do điện tử, nơ-tron cùng hạt nhân ba thứ đồng thời tạo thành.” Nói xong ông bổ sung thêm một câu: “Cái này mà nghe không hiểu thì tôi cũng không thể dùng từ nào thông tục dễ hiểu hơn.” Mọi người điên cuồng gật đầu, ông lại giải thích: “Kỹ thuật di chuyển lượng tử có thể hình thành trong nháy mắt di chuyển trạng thái thông tin lượng tử đến một vị trí khác. Chỉ cần làm cho các vật chất phân giải ra rồi hợp lại tạo thành lượng tử khác trong không gian xuất hiện trở lại như cũ là được rồi. Điều này cũng là chúng tôi suy ra, người có thể xuyên không đến một thời không khác cũng dựa trên suy luận này.”

Kiến thức lý thuyết này đối với mọi người vẫn là kiến thức nửa vời, nhưng tất cả đều vui vẻ tò mò vô cùng.

Tiến sĩ Lâm trực tiếp bị Lưu Binh và Phương Thanh Lam kéo qua một bên hỏi han.

Bạch Thất đi đến chỗ Đường Nhược như có điều suy nghĩ, giơ tay ôm nhẹ bả vai cô, nhẹ nói: “Cứ tiếp tục quan sát một chút, nếu cảm thấy tiến sĩ Lâm đáng tin cậy chúng ta có thể nói cho ông ta biết sự thật, để cho ông ta nói cho chúng ta biết có chuyện gì xày ra khi biết bí mật này.

Ở kiếp trước anh luôn không tin mệnh trời, chỉ tin tưởng chính bản thân mình cố gắng, hôm nay tiến sĩ Lâm một nhà khoa học vật lý, phá vỡ tất cả những gì anh có cho đó là mệnh trời.

Như vậy đã làm cho tiến sĩ Lâm lý giải Đường Nhược và những người khác có sự khác biệt.

Đường Nhược liếc nhìn Bạch Thất, trên mặt của anh không lộ ra vẻ gì khác biệt, trong mắt có sự lo lắng rơi vào trong mắt cô: “Vâng.”

Giải quyết vấn đề này dị năng của cô không còn chỗ nào phải để ý nữa rồi.

CHƯƠNG 336: HẠNH PHÚC KHÔNG CHỈ Ở TRÊN MẶT.

Tiến sĩ Lâm ở lại ăn tối, sau khi ăn xong lại nói với Bạch Thất ông vẫn muốn xem đóng băng vạn dặm.

Bạch Thất không có lật lọng, đưa tiến sĩ Lâm đến một nơi bằng phẳng trước biện sử dụng chiêu đóng băng thiên lý.

Sau khi biểu diễn ba lần, tiến sĩ Lâm hào hững vẫn không giảm nói: “Tuyệt vời, tuyệt vời, cực nhanh,…” Một bên cầm camera 360 độ quay chụp lại, lại nói để anh lần thực hiện lần thứ tư. Bạch Thất không chút do dự đi một đường trở lại nhà mình, đóng cửa xin miễn tiếp khác.

Tiến sĩ Lâm xoay người để những người khác cũng biểu diễn dị năng, trong sân tất cả mọi người đều cười một cái vỗ vỗ mông rồi lập tức giải tán.

Thời gian không còn sớm, ngài cứ tự nhiên.

Lúc tiến sĩ Lâm đi ra lộ ra vẻ mặt oán hận nhìn một đám người như kiểu: “Các người là một đám người xấu.”

Buổi tối sau khi rửa mặt Đường Nhược nhớ lại mình còn một việc quan trọng, chính là chuyện tình cảm của cậu em Điền Hải.

Cô nói chuyện đầu đuôi sự việc cùng Bạch Thất, còn tất cả những suy đoán của bản thân, ý định xuống lầu nói chuyện với Điền Hải, làm tận tình trách nhiệm của người chị gái này.

Bạch Thất tự nhiên cũng muốn đi cùng, lại bị ngăn cản mạnh mẽ.

“Có anh ở đó A Hải ngại ngùng sẽ không tâm sự nhiều với em rồi.” Đường Nhược nói như vậy.

Bạch Thất nói: “Có lẽ thằng nhóc cần kinh nghiệm của anh.”

Đường Nhược nháy mắt mấy cái, suy nghĩ ý nghĩa những lời này, ngón tay thon dài chọc chọc anh: “Anh có rất nhiều kinh nghiệm về phương diện này?”

Lông mày Bạch Thất khẽ động, nổi lên ý định đùa cợt, ánh mắt xa xưa nói: “Cũng không phải rất nhiều, cũng chỉ vài lần mà thôi…”

“Đến anh cũng muốn dùng vài lời nói dối tranh thủ sự tức giận của em, em cũng không nên cô phụ tấm lòng của anh rồi.” Đường Nhược nhẹ nhàng ngẩng đầu lên, từ không gian lấy ra một chiếc giường đầy đủ chăn nệm: “Bạch đại hiệp, buổi tối anh ngủ phòng bếp nha.”

Bạch Thất: “…”

Đã nói sau khi ghen cảm giác duy mỹ lung linh ở đâu ra?

Một chiêu này đã vạch trần lời nói dối đúng không!

Biết đã phạm sai lầm, Bạch Thất biết sai có thể sửa sai là một đứa trẻ ngoan, thiện mạc đại yên* (Làm người ai không mắc sai lầm? Biết sai mà có thể sưa thì chẳng gì tốt đẹp hơn.) anh giơ tay đặt lên đầu vai Đường Nhược, ôm cả người cô vào ngực, cúi đầu xuống: “Được rồi, anh sai rồi…”

Nói xong đã phủ xuống môi cô bằng một nụ hôn.

Có đòn sát thủ này, cần gì đến ngôn ngữ vẽ vời cho thêm chuyện làm gì?

Umk, đối với cô gái của mình anh có rất nhiều biện pháp.

Lúc Bạch Thất bị Đường Nhược đuổi xuống gõ cửa phòng Điền Hải, Điền Hải còn chưa ngủ mở cửa thấy Bạch Thất, kinh ngạc một chút nhìn anh: “Anh Bạch, muộn như vậy tìm em có chuyện gì sao?”

“Nghe nói cậu tương tư thành bệnh, anh tuân lệnh đến điều trị.” Bạch Thất đưa tay ra đi vào trong phòng tự đi đến gần cửa sổ ngồi xuống ghế sofa.

Sau khi ngồi xuống mới phát hiện cửa sổ gian phòng này trùng hợp như vậy đối diện chính là tòa biệt thự của Phan Đại Vĩ.

Nếu như trước tận thế, hai nhà đối diện như vậy đã sớm bị cây đại thụ che lấp, chẳng qua hiện nay thực vật sớm héo rũ, cửa sổ thấy cửa sổ, sân thượng thấy sân thượng tầm nhìn không phải vừa vặn quang đãng sao?

“Cửa số đối diện lại đúng là phòng của Phan Hiểu Huyên.” Bạch Thất hỏi nhưng lại giống như câu trần thuật, “Gần ban công, rất tốt.”

Điền Hải thấy Bạch Thất nói câu đầu tiên đã rất giật mình, giờ phút này nghe được câu này lập tức đỏ mặt: “Em, em… cửa sổ kia đúng là của Hiểu Huyên nhưng không có mở.”

Cho dù mở ra cũng chỉ là một hai lần mà thôi, nhưng hiện nay thị giác của dị năng giả rất tốt, chỉ cần cửa sổ không có rèm che vẫn có thể thấy rõ ràng bên trong.

Bạch Thất phát hiện ra mình tới đây là làm chuyên gia tâm lý, lại không mang nước tới là một việc sai lầm, vì vậy quyết định tốc chiến tốc thắng, tực tiếp đi vào việc chính: “Thích cô ấy? Về sau định làm thế nào?”

Điền Hải đứng trước mặt Bạch Thất, bị anh khí định thần nhàn hỏi, giống như một thầy giáo bắt gặp một học sinh yêu sớm: “Em, em cũng không biết… Em vốn định đợi chị Phan đón sinh nhật thêm một tuổi thì thổ lộ tâm ý của em. Nhưng bây giờ em vừa về đến căn cứ…” Cậu chàng nói chuyện ngập ngừng, khó miệng lộ ra tia đắng chát, “Cô ấy nói cô ấy động tâm với Diệp Thánh Luân rồi…”

Bạch Thất nhìn anh, ánh mắt nặng nề: “Cho nên cậu định buông tay?”

“Nếu như, nếu như chị Phan thật sự yêu thích Diệp Thánh Luân, em, em nguyện ý buông tay…” Điền Hải nửa ngày mới phun ra một câu như vậy.

Cậu không hiểu hết các mặt tình cảm, tình cảm trong mắt rất thuần túy, thích và không thích, vui vẻ và không vui vẻ.

Nếu như Phan Hiểu Huyên và Diệp Thánh Luân ở bên nhau thật sự mang lại cho cô ấy vui vẻ…

“Đã luôn gọi cô ấy là chị vậy thì cậu đã chính thức bỏ qua đoạn tỉnh cảm này.” Bạch Thất nhìn anh đứng lên, đi tới đứng trước cửa sổ, “Cậu còn có thể nói buông tay thì chứng tỏ rơi vào tỉnh yêu chưa sâu, Biển khổ vô biên, sớm ngày rút đao đoạn thủy cũng là chuyện tốt.”

Thời điểm Bạch Thất nói cậu từ bỏ tình cảm của cậu, trong nháy mắt Điền Hải có ảo giác rất nhỏ, giống như trên mặt Bạch Thất biểu hiện: chỉ tiếc rèn sắt không thành thép(*)?

(*) Ý chỉ nóng lòng không thể dạy bảo thành công ngay được.

Luôn gọi cô ấy là chị?

Điền Hải ấp úng đứng đó, lúc thấy Bạch Thất đi tới cửa mới cố lấy dũng khí nói một câu: “Anh Bạch, nếu đổi lại là chị Đường, anh, anh sẽ làm như thế nào?”

Cậu có một mong muốn khẩn thiết cần một người đến chỉ rõ con đường phía trước.

Tay Bạch Thất nắm tay nắm cửa, ngừng lại giống như cười khẽ một cái, thanh âm bình tĩnh vô cùng: “Anh sẽ làm cho trong lòng cô ấy tràn đầy hình ảnh của anh trước người đàn ông khác, cho dù cô ấy có nhìn người đàn ông khác nhiều hơn mấy lần. Cô ấy cùng anh chết cũng muốn chết chung một chỗ.”

Trong lòng Điền Hải có chút rung động.

Những lời này nếu là từ trong miệng người khác nói ra thì Điền Hải không tin, người khác cũng không có cách nào làm cho cậu tin tưởng, nhưng những lời này lại là Bạch Thất nói…

Trước kia trong nhiệm vụ tìm tiến sĩ Lâm cậu cũng nhảy, Sau đó trên tường thành Đường Nhược lại liều lĩnh cũng nhảy xuống, mặc dù cậu không có tận mắt nhìn thấy, nhưng hình ảnh đó cậu có thể tưởng tượng rõ ràng trong đầu. Thấy mà giật mình.

Bạch Thất mở cửa ra khỏi phòng, thời điểm đóng cửa anh quay lại nói: “Cậu thấy cô ấy cười với người khác, cũng không nhất định thể hiện trong lòng cô ấy thật sự như cậu nghĩ.”

Đóng cửa lại, Điền Hải một mình đứng trong căn phòng rộng lớn.

Lời Bạch Thất nói làm cho trong lòng cậu cháy lên một ngọn lửa nóng rực đấy!

Trong mắt Điền Hải tỏa ánh lửa nóng bỏng.

Kỳ thật lần nhảy núi kia, nếu xem Đường Nhược trên phương diện là người nhà thì cậu cũng nhảy, nhưng thật sự khi đó Phan Hiểu Huyên trong lòng mình đã không giống như lúc trước.

Hạnh phúc không chỉ ở trên mặt, mỉm cười không nhất định là thể hiện sự hạnh phúc!

Nhưng cậu tin tưởng mình có thể làm cho Phan Hiểu Huyên hạnh phúc thực sự.

Buổi sáng ngày tiếp theo mọi người trong đoàn Tùy Tiện đều tỉnh dậy muộn.

Ngày hôm qua vửa trở lại nhà mình, không ôm chăn mềm, nệm ấp nằm trên giường cả ngày cũng đã nói rõ bọn có tâm và đầy đủ trách nhiệm lắm rồi.

Ngược lại hôm nay Đường Nhược thức dậy rất sớm, còn xuống lầu làm điểm tâm chờ đợi Điền Hải cố ý quan sát sắc mặt của cậu.

Tuy nói tối hôm qua Bạch Thất đã nói với cô Điền Hải không có vấn đề gì, nhưng cô không thấy tận mắt vẫn cảm thấy lo lắng.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion21 Comments

 1. Tào Mẫn thấy ớn ớn làm sao á. Cô ta hết sức cực đoan trong tình cảm nên khi Vệ Lam đã thay đổi chọn Tô Vũ Vi thì cô cũng đã buông tay không lưu luyến. Dù bây giờ hai người họ đã tách ra thì Tào Mẫn vẫn không quay lại với Vệ Lam. Cô cũng phát hiện ra Đường Nhược thuộc dị năng hệ tinh thần. Cô ta sẽ làm gì tiếp theo.
  Cảm ơn editors

 2. TM hiện tài mình thấy như kiểu bề ngoài là không quan tâm đến VL nhưng trong lòng ko muốn vứt bỏ, kiểu nói thì hay nhưng lại không từ bỏ được, giờ thì TM thật sự nghiên cứu ra chị Đường cũng sở hữu dị năng tinh thần lực, rồi lại muốn tăng cấp dị năng để đuổi kịp chị Đường rồi, thật sự lo lắng nếu chị Đường ko tiếp tục tăng cấp dị năng thì làm sao có thể kiếm soát đc TM đây mặc dù có anh Bạch ở đây,
  Tiến sĩ Lâm có thể sẽ là cứu cánh cho vấn đề lên cấp dị năng của chị Đường
  Anh Bạch đac nhờ PTL điều tra những người tình nghi, mong là sẽ sớm điều tra ra để còn đề phòng
  Giờ cậu em Điền Hải đã xác định đc mục tiêu rồi, cố gắng lên nào cậu bé
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 3. Hoá ra TM đã biết ĐN là dị năng lực tinh thần. Lại còn đoán đc ĐN là mượn xác hoàn hồn đấy. Mong là sau này ĐN nên ít tiếp xúc với TM vì mị sợ TM đem ĐN ra thí nghiệm mất.
  Tiến sĩ Lâm nói ra nghiên cứu của mình làm mọi người thật sự phấn khởi đó, nếu như là thật thì không phải là sau này dị năng mạnh mẽ rồi ai cũng sẽ có không gian của mình sao.
  BT tới để thông não cho ĐH rồi. Sau khi nghe BT nói thì ý chí hừng hực đây, mong là ĐH sớm ôm được PHH về nhà
  Cảm ơn edictor

 4. Hương Nguyễn

  Xong. a bạch đã bày cho con cừu con đường thành 1 con sói phúc hắc nhưng sao k dạy e bé nó phải mặt dầy vô đối mới nhanh ôm mỹ nhân về nhỉ. Kể ra tiến sỹ tào cũng pro quá đã khám phá ra bí mật của a nhược rồi. dị năng hệ tinh thần nhưng có nước… khó đỡ quá sao k nghĩ đến song hệ dị năng nhỉ. thank nàng đã edit

 5. TM đúng là quá giỏi, giờ lại có thể nghiên cứu và biết được luôn dị năng của DN nữa chứ, ghê thiệt
  BT nói hay quá, làm cho ý chí của DH trở lại rồi kìa,kk, tưởng cậu ta kêu DH lôi PHH lên giường luôn chứ.kkk

  tks tỷ ạk

 6. Ngọc Nguyễn

  Phải công nhận TM thật giỏi, nhanh như vậy đã biết ĐN là dị năng tinh thần rồi. Chơi với người như TM cũng thật nguy hiểm, không biết sẽ bị lôi ra làm chuột bạch nghiên cứu lúc nào

 7. Tào Mẫn cảm giác như suy nghĩ hết sức tiêu cực, như Vệ Lam không có được thì cũng phải phá huỷ anh ta, giờ lại biết Đường Nhược có dị năng tinh thần lực không biết có làm điều gì bất lợi với Đường Nhược không đây.

 8. TM đúng là tiến sỹ có khác. Trong thời gian ngắn đã nghiên cứu DNA của người dị năng rồi. Rồi phát hiện ra DN cos duj nanwg tinh thần lực. Ko biết là TM có gây khó khăn gì cho DN ko đây. Liệu có như tận thế ko. Lấy ng làm thí nghiệm. Rõ ràng là cô ấy đã muốn cho ng ko có dị năng cũng có dc dị năng mà. Thấy nguy cơ cho DN quá. Còn cái ko gian vủa DN nữa. Khác hẳn mng. Sau này chắc sec nhờ tsy Lâm giải thích và nghiên cứu rồi

 9. Ôi, cuối cùng thì Tào Mẫn cũng đã biết Đường Nhược là dị năng tinh thần rồi, đúng là tiến sĩ mà cũng có cách biết được điều người khác không biết. 7 Ngạn giao việc cho Phương Thanh Lam chắc hẳn sẽ nhanh biết được kẻ đứng sau thôi. 7 Ngạn cũng chịu khó làm thuyết giảng về tình yêu cho cậu em nhỏ quá nè. Thanks nhóm dịch nhé!!

 10. Đường Nhược đã bị lộ dị năng tinh thần lực, để xem tiếp theo Tào Mẫn định làm gì, có vẻ trước đó sẽ sử dụng thuần tinh để tăng lên cấp 3 giống vố Đường Nhược.

 11. Không ngờ Tào Mẫn lại có thể biết Đường Nhược có dị năng tinh thần lực thông quá nghiên cứu ADN, cô ta nghĩ rằng tinh thần lực cấp ba là có thể tạo ra nước sao? Sao không nghĩ theo hướng ĐN có song hệ dị năng? Cô ta chắc định dùng tinh hạch tinh luyện để thăng cấp, không sợ bị bạo phát mất mạng à

 12. Chính từ lần đầu gặp Tào Mẫn, Bạch Thất đã nói qua tiến sĩ Tào là người xấu, đem dị năng giả ở kiếp trước ra thí nghiệm còn nhiều cái khác, còn kiếp này không biết có ác như trước không

 13. Được ông a rể thân chinh bách chiến bày cho chiến lược thì ĐH chắc sẽ dinh được nàng dâu về thôi lah =)))

 14. Tiến sĩ Tào đã nghi ngờ Đường tỷ rồi, không biết có làm việc gì bất lợi với tỷ ấy không. Thất ca đi giảng dạy tình yêu cho Điền Hải cũng có tác dụng đấy chứ

 15. Nam9 nên thêm chức vụ chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu luôn đi
  Ts Tào còn nhiều bí ẩn quá, ko biết lại đang tính toán gì đây, liệu có hại nu9 ko

 16. Đọc đến chương này cảm thấy thật ghê tởm con người Tào mẫn và Úc j đó. Tình yêu rẻ mạt đến tận cùng, TM nói ông kia rẻ mạt mà bả làm như bà hay lắm ấy. Theo đuổi k đc thì phải biết điểm dừng chứ, đây là muốn đạp đổ.
  Biết Tiểu nhược là dị năng tinh thần r nên muốn cô ấy biến mất không tồn tại nữa mới yên tâm, con mẹ nó tác giả thiết lập nv này thật ghê tởm. Uổng cho tiểu nhược coi nó như bạn, còn từng đồng tình vụ Vệ Lam. Ak cơ mà Vệ Lam mình càng ghét. Ông anh này mình k thích ôgr về với Tào Mẫn và cũng k thích ổng ghép đc với ai cả. K hiểu sao thiết lập nv khá tốt nhưng k có cảm tình tí nào. Tính ra Chu Thụ Quang dễ thương hơn đấy chứ, thích làm màu nhưng k đủ năng lực và dễ khống chế

  • Có 1 đoạn thấy Tào Mẫn cũng hay, nhưng cô ấy cực đoan quá rồi. Do bản thân cô ấy là chính, nhưng cũng 1 phần do VL. Nhưng VL àh, a không xứng đâu

 17. May là mấy tiến sỹ có tiến sỹ Lâm làm người tốt và hy vọng ông sẽ giúp cho Đường Nhược phát hiện đc con đường đứng đắn để thăng cấp dị năng của mình.

 18. Tào Mẫn như quả bom hẹn giờ vậy, liều mạng để đạt được nhữngngif mà cô ấy muốn, bất chấp thủ đoạn. Ghê quá đi, đã vậy Tào Mẫn còn là tiến sĩ nghiên cứu đang nhắm vào Đường Nhược nữa. Bạch thất đã khai sáng cho Điền hải rồi ha há.

 19. Sao cứ cảm thấy tiến sĩ tào đag lên kế hoạch cho việc muốn nghiện cứu c nhược ấy nhờ? Hết sức âm thầm và nguy hiểm, cứ thấy rợn ng với tiến sĩ tào sao á. Tính ra vệ làm là ng ngu muộn trog việc tình cảm sao á, ko rõ ràg.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: