Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 37+38

10

Star: Tình duyên Internet 37

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Sakura

Một dòng năng lượng ánh sáng hướng về phía Bách Hợp đánh tới, Thanh Qua một tay kéo Bách Hợp vào trong ngực nhảy tránh ra, đầu kia Liễu Thanh Khê và Thứ Khách cũng lăn một vòng tránh né, chỉ có động tác của Ly Viên chậm trong một cái nháy mắt, cánh tay bị dòng ánh sáng chiếu qua, bị cháy khét lẹt một mảng lớn.

Cậu cố nhịn đau, Đại tế tự hệ công lích là ánh sáng vừa vặn khắc chế anh, hơn nữa thiên phú của Thứ Khách là thuật tấn công biến hóa không lường của U Linh (Linh hồn). Trước mặt là công kích của Đại tế tự không thể trốn, Thanh Qua ra hiệu cho cậu tránh ra, trong tay cầm trường kiếm giương lên giữa không trung chém về phía Đại tế tự.

Một kiếm khí bay lê không trung hướng về phía Đại tế tự mà đi, đôi cánh sau lưng bà ta vỗ hai cái làm cho thân hình của bà tránh thoát đạo công kích này. Nhưng đáng tiếc pho tượng thần phía sau không tốt số như vậy, một kiếm của Thanh Qua uy lực vô cùng lớn, chỉ nghe một tiếng vang ‘Oành’ thật lớn, toàn bộ thần miếu lay động hai cái nối tiếp nhau. Tro bụi rơi xuống từ đỉnh đầu pho tượng, giữa trán pho tượng thiên thần xuất hiện một cái khe, vết nứt càng ngày càng lớn. Đại tế tự phẫn nộ sát khí nổi lên trong lòng, pho tượng lắc lư hai cái  trong tiếng ‘Kẹt kẹt kẹt’ đột nhiên toàn bộ mặt tường phía sau thần miếu cũng bắt đầu đổ sụp xuống.

Hệ thống nhắc nhở Thanh Qua lúc anh tấn công thần miếu {điểm Pk}chồng chất lên nhau vang lên, thành Thiên Tứ nhắc nhở phát lệnh truy nã anh.

Động tĩnh phía sau Thần miếu đã dẫn tới sự chú ý ở trước thần miếu, tiếng thét chói tai cùng tiếng la to truyền đến. Đại tế tự công kích trong phạm vi lớn đã đến, Thanh Qua ra hiệu cho bọn người Ly Viên cùng lùi lại, dùng kiếm khí chặn lại công kích của Đại tế tự. Nhưng dù sao đây cũng là ở trong thành Thiên Tứ, kéo dài càng lâu thì càng bất lợi đối với họ. Nghĩ vậy Bách Hợp giơ ma trượng trong tay lên, một ngọn lửa cực lớn bay ra theo ma trượng cô vung lên xuất hiện. Tạo thành một vòng cung, cô thu hồi ma trượng cầm hỏa cung trong tay, giơ tay lên kéo cung. Một lượng lớn linh lực trong cơ thể tuôn ra, hình thành nguyên tố lửa, theo động tác kéo cung của Bách Hợp tạo thành một mũi tên lửa, cô nhắm ngay về hướng Đại tế tự dùng sức thả tay ra.

Hỏa tiễn (mũi tên lửa) ‘vèo một tiếng liền bay ra ngoài, Đại tế tự quay đầu lại lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, một giây sau bà vung quyền trượng trong tay, một tấm lá canh cực lớn theo động tác của bà tạo thành. Lúc hỏa tiễn bay tới ‘Loảng xoảng’ một tiếng liền đâm vào tấm canh, tan thành mây khói. Đại tế tự khua tay vung lên, một mảng băng lớn đánh về phía Bách Hợp.

Bách Hợp tránh ra rất nhanh, nhũ băng đâm vào trong lòng đất, một khắc sau biến thành một mảng băng trên mặt đất.

“Các người là những kẻ ngu xuẩn. Che dấu chủng tộc không nên xuất hiện, là chủng tộc đã bị lưu đày, nguyền rủa!” Một mặt bà ta tức giận mắng, một bên ma trượng trong tay vung ra càng mạnh, thực lực Đại tế tự phi phàm, các đại nguyên tố ma pháp được bà làm cho thanh thuần. Theo tiếng nói của bà rất nhiều băng tiễn (mũi tên bằng băng) hướng về phía Thanh Qua bay tới. Thanh Qua dùng kiếm khí chém những băng tiễn này thành  nhiều đoạn. Thừa dịp mọi người luống cuống chân tay ngăn cản, Đại tế tự thì thầm trong miệng:

“Con, Emily hướng tới cha cầu nguyện, dùng máu thịt để hiến tế…” Theo lời niệm chú của bà, trong lòng đất đột nhiên chấn động, một đồ án ngôi sao năm cánh cực lớn từ trong lòng đất hiện ra, nhanh chóng mở rộng ra ngày càng lớn.

Mọi người dẫm bên trong đồ án ngôi sao năm cánh, hào quang bốn phía càng ngày càng mạnh. Sau một thời gian đồ án ngôi sao năm cánh khuếch tán ra ngoài thần miếu, một vòng bạc lớn đột nhiên xuất hiện, ôm trọn ngôi sao năm cánh ở bên trong. Nhiều nguyên tố bắt đầu khuếch tán trong không trung, phần lớn nguyên tố ánh sáng tập hợp tạo thành một thân thể một đám tiểu thiên sứ cầm cung tiễn trong tay.

“Cấm chú.” Nguyên tố ánh sáng mạnh nhất, Bách Hợp khó tránh khỏi bị khống chế, cũng không biết che dấu chủng tộc đến cùng là có bí mật gì, làm cho Đại tế tự xuất ra một chiêu cấm chế rõ ràng như vậy. Tuy nói hôm nay đã tìm được Emily, cũng như Bách Hợp suy đoán bà ta chính là Đại tế tự, nhưng dưới tình huống này, chọc giận một NPC có thực lực siêu cường, cũng không phải chuyện gì tốt.

“Không được để cho bà ta thả ra cấm chú.” Cấm chú một khi thành công phóng ra chỉ sợ mấy người đều không đi được. Bách Hợp sợ nhất loại nguyên tố này tấn công, không giống công kích vật lý, tiếp xúc với cơ thể sẽ đau đớn, sẽ nhận chút khổ sở, nhưng không gây ảnh hưởng làm tổn thương tinh thần, không gây tổn thương não bộ, tối đa là chỉ bị bắn ra khỏi trò chơi, lúc quay lại trò chơi lại là một hảo hán.

Nhưng loại tấn công nguyên tố này không cẩn thận rất có khả năng sẽ nhận tổn thương đến đại não, bên tai mọi người truyền đến tiếng cảnh báo, cảnh báo mọi người nhanh chóng rời khỏi trò chơi.

Bách Hợp vẫn muốn rời khỏi trò chơi, nhưng cô chuẩn bị chọn hệ thống đã đưa ra nhắc nhở:

“Bạn đang ở trong đại trận Ngũ Tinh của Thần miếu, rời khỏi trận pháp này bạn mới có thể thoát khỏi trò chơi.”

“…”Bách Hợp lúc này muốn hộc máu, hệ thống đã nhắc nhở muốn Bách Hợp nhanh chóng thoát ra khỏi trò chơi, đã chứng minh trận pháp này cực kỳ nguy hiểm. Nhưng hết lần này đến lần khác cô lại bị vây ở trong trận đại trận này, không thể thoát ra được, hệ thống nhắc nhở thì có thể làm được gì?

Bây giờ hiện tại chỉ còn một cách tiêu diệt Emily này, thì không còn con đường nào khác rồi. Lúc này Bách Hợp coi như đã hiểu rõ tại sao trong nội dung vở kịch Thanh Qua phải giết chết Đại tế tự rồi, đoán chừng anh cũng bị vây trong đại trận không ra được. Ở lại trong trận này quá nguy hiểm, cho nên  đến bức đường cùng phải giết chết NPC trọng yếu này.

Một thiên sứ ánh sáng hình thành, cung tiễn trong tay hướng về phía Bách Hợp, ngay sau đó thiên sứ thứ hai, thứ ba….

Lúc đầu pháp thuật Bách Hợp có thể tấn công Đại tế tự, nhưng sau đó chỉ có thể miễn cưỡng trốn tránh. Ly Viên và Thứ Khách bị vây trong trận pháp sắc mặt trắng bệch, căn bản không dám sử dụng kỹ năng bí thuật của quỷ tộc. Một khi bọn anh biến đổi U Linh, tổn thương trong đại trận đối với bọn họ gia tăng gấp mấy lần giống như quỷ hồn bị ngọn lửa mãnh liệt đốt cháy.

Trong miệng Emily vẫn còn đang niệm chú ngữ, theo tiếng niệm của bà ta, nửa người phía dưới của bà ta hóa thành ánh sáng nguyên tố bay ra, ánh sáng của ngôi sao năm cánh càng ngày càng mạnh. Trong trận thiên sứ cầm mũi tên ngày càng nhiều, phần lớn mũi tên đều bắn tới trong trận, không cẩn thận liền rơi vào cảnh vạn tiễn xuyên tâm. Emily còn một nửa thân thể, nhưng theo chú ngữ cô ta niệm xong thì trong trận này căn bản không còn người sống, toàn bộ sẽ chết dưới mũi tên ánh sáng.

Thanh Qua bắt đầu giơ trường kiếm trong tay lên, dùng kiếm khí cản phá mũi tên ánh sáng, nhưng một lúc sau anh liền phát hiện làm như vậy cũng không phải biện pháp. Lúc này cho dù thân thể Bách Hợp trong trận pháp lộ ra chật vật dị thường, nhưng thân thể của cô vẫn linh hoạt. Nhưng những mũi tên như mưa, tránh trái tránh phải cũng bị một mũi tên đâm xuyên qua cánh tay, mang theo một mảng máu. Thanh Qua quay đầu nhìn thoáng qua thấy vậy sắc mặt lập tức chìm xuống, bất chấp chính mình bị thương, rót linh lực vào trường kiếm trong tay ném ra ngoài.

Trường kiếm bay lên không trung, kiếm khí phá vỡ mũi tên ánh sáng, Thanh Qua đã không còn trường kiếm trong tay, vài mũi tên ánh sáng nhanh chóng bắn tới, anh tránh đi những chỗ quan trọng.

Sau một khắc, trong miệng Emily phát ra tiếng rên rỉ, cấm chú trong miệng bà ta theo tiếng kêu thảm thiết mà dừng lại. Hào quang trên người cô ta đã dừng tản ra, thanh kiếm của Thanh Qua ném ra đã ghim trên người cô ta, xuyên qua người, hào quang bốn phía đột nhiên dừng lại. Trong trận ngôi sao năm cánh như một khối băng, ‘Răng rắc’ một tiếng rồi vỡ vụn ra.

Hào quang nhanh chóng tản ra bốn phía, trên mặt đất ngôi sao năm cánh sáng rực cũng dần mờ đi, những tiểu thiên sứ cầm cung tên bốn phía cũng hóa thành hào quang ‘Bành’ một tiếng liền tiêu tán. Ngôi sao năm cánh dần dần biến mất trên mặt đất, giữa không trung ánh sáng trên người đại tế tự cũng mờ dần, đôi cánh phía sau cô ta đã biến mất không thấy nữa, cơ thể nhanh chóng rơi xuống, ‘Bành’ một tiếng rơi trên mặt đất.

Thanh Qua lao ra tiếp được Emily bị trường kiếm xuyên thủng, rơi xuống mặt đất lúc này Emily mới ho hai tiếng, sắc mặt tái nhợt, oán hận nhìn chằm chằm vào bọn người Thanh Qua:

“Các người sẽ gặp báo ứng.”

Lúc này tất cả mọi người đều có dáng vẻ chật vật dị thường, Ly Viên nghe xong câu này đánh một cái đến chỗ cô ta. Anh bị thương không nhẹ, nếu như không phải tố chất thân thể tốt chỉ sợ vừa rồi đã sớm quy tiên. Vào trò chơi lâu như vậy rồi đây vẫn là lần đầu tiên ăn thiệt thòi lớn như vậy, thiếu niên mím miệng chỉ vào Emily: “Chúng tôi cho dù có gặp báo ứng cũng muốn mạng của bà trước.”

“Hừ, tôi căn bản cũng không muốn sống.” Bà ta hướng lên thiên thần hiến tế, tuy nghi thức không thành công, nhưng đối với cô ta cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Lúc này một thân thần lực đã mất đi, bà ho hai tiếng, trước ngực bị đâm máu tươi chảy ra không ngừng.

Theo tốc độ chảy máu của bà, {điểm PK} bên tai Thanh Qua tăng lên không ngừng.

“Làm thế nào để gỡ bỏ phong ấn che dấu chủng tộc?”

Bách Hợp hỏi một câu, Emily lạnh lùng liếc nhìn cô, nụ cười bên khóe miệng lãnh đạm.

“Không nói.” Lúc này trên người Bách Hợp có vài chỗ trúng tên, đau nóng rát, nhìn thấy bộ dạng Emily như vậy, thấy cái NPC này cũng không phải là kẻ sợ chết, vừa rồi bà ta mới dùng thân thể hiến tế nên cũng nhìn ra được. Uy hiếp bình thường đối với cô ta không dùng được, lại nói khi nhóm mình vừa nhắc tới che dấu chủng tộc bà ta liền trở mặt, hiển nhiên nữ nhân này rất để ý việc này, đơn giản không có khả năng từ trong miệng bà ta nói ra chuyện này.

Nhưng mọi người đều tới rồi, làm gì có chuyện nửa đường quay lại, Bách Hợp sờ lên vết thương trên người:

“Nói hay không?” Cô hỏi lại một tiếng, Emily vẫn không lên tiếng, thái độ đã rõ rồi. Bách Hợp giơ tay sờ lên ngực cô ta, thân thể cô ta thoán cái liền co rụt lại, từ từ quay đầu lại, Bách Hợp nhìn bà ta cười lạnh: “Bà thân là đại tế tự của thần tộc, thân phận tôn quý, mọi người trong thành đều nghĩ đến là sự vẻ vang. Chúng tôi hôm nay tội không phạm cũng phạm vào rồi, việc không nên làm cũng bị ngươi ép làm, sự việc làm lớn hơn tôi cũng không sợ. Đến tình trạng hiện nay, nếu bà không nói lời nào, có tin hay không tôi đem lột sạch quần áo của bà rồi lôi bà ra ngoài diễu hành?”

“…”

“…”

Ly Viên, Liễu Thanh Khê, Thứ Khách thật sự run sợ cả người. Sắc mặt Emily trắng bệch, trong miệng thét lên, dốc sức liều mạng giãy dụa, Bách Hợp nghiêm nghị quát: “Liễu Thanh Khê trị liệu sơ qua cho bà ta.”

 

Star: Tình duyên Internet 38

Thần lực của Emily biến mất rồi, bây giờ như cá nằm trên thớt, mặc kệ bà ta giãy dụa như thế nào cũng không thoát nổi tay của Bách Hợp. Liễu Thanh Khê tiến lên dùng thuật chữa trị cho bà ta, miệng vết thương nhanh chóng cầm máu, căn bản không chết được. Nghĩ đến bản thân là Đại tế tự của Thần tộc, lại bị mấy người này chơi đùa như thế, Emily hận nghiến răng nghiến lợi: “Kẻ hèn hạ.”

“Còn tốt hơn bà đột nhiên đánh lén.” Bách Hợp chẳng thèm để ý, nghe hệ thống nhắc nhở điểm phạm tội tăng lên cùng với tiếng cảnh cáo bên tai: “Bà nói ra cách giải phong ấn che dấu chủng tộc thìtất cả mọi người đều vui.”

Nếu như Bách Hợp dùng cái chết để uy hiếp Emily thì Đại tế tự của Thần tộc này chỉ sợ là không thèm để ý đến, nhưng lúc này Bách Hợp lại nói ra khỏi miệng cách nhục nhã tôn nghiêm của và ta, sau nửa ngày oán hận mà nói ra:

“Phương pháp cất dấu trong vùng đất Thất Lạc. Các người tự đi tìm.”

Bà ta vừa nói xong, tay của Bách Hợp đang để ở trên ngực cô ta cũng thả ra, Emily nhẹ nhàng thở ra, giơ tay lên giữ chặt lấy cổ áo của mình, một bộ dạng khẩn trương không thôi: “Hèn hạ!”

“Chỉ đùa với bà một chút, bà còn tưởng là tôi thật sự muốn thoát quần áo của bà sao?”

Nhớ tới hành động vủa rồi của Emily nhanh chóng đưa tay lên giữ cổ áo, Bách Hợp không nhịn được cười ‘Khanh khách’. Đều do Emily mà {điểm PK} của mọi người đều theo hướng từ từ đi lên, cô thực sự không muốn đem Emily ra ngoài diễu hành, nhưng không doạ bà ta thì trong lòng Bách Hợp không nhịn được: “Đều là đàn bà, cô có tôi cũng có. Không nghĩ tới gan Đại tế tự lại nhỏ như vậy, dọa một cái điều gì cũng nói hết.”

Bách Hợp nói ra lời này xong, sắc mặt Emily xanh trắng đen xen, hàm răng cắn chặt ‘Ken két’ rung dộng. Sau nửa ngày bà ta cố gắng trấn đinh: “Hừ! Vùng đất Thất Lạc có Medusha, các người đừng tưởng có thể lấy được đồ dễ như vậy. Đến lúc đó ăn trộm gà không được còn mất nắm gạo, không chết tại trong Thần miếu, thì cũng phải ở lại vùng đất Thất lạc không về được rồi.” Lời vừa rồi của Bách Hợp làm cho trong lòng Emily khó bình tĩnh nổi. Không nghĩ tời mình lại bị một người thường xem thường, thậm chí làm cho bà ta giật mình nói ra việc che dấu chủng tộc, tuy nói Bách Hợp cũng không thật sự muốn khiến bà ta mất mặt, nhưng Emily lại không nhận ân tình này.

Lời này giống như là nguyền rủa, tất cả mọi người đều trợn mắt mà nhìn cô ta.

“Vậy thì phải đa tạ bà nhắc nhở rồi.” Bách Hợp cười cười, cũng không thèm để ý. Cô không để ý nhưng Thanh Qua lại không thích nhìn Emily càn quấy trước mặt Bách Hợp.

“Nghe nói Medusha là nữ xà vương, ngoại trừ thực lực bản thân cường hãn, còn có ma lực thần kỳ. Chỉ cần có người nhìn thẳng vào mắt mụ ta sẽ hóa thành tượng đá, bà bị mù đôi mắt nhắc tới mụ ta bà lại kích động như vậy, không phải có liên quan tới mụ ta chứ?”

Giọng điệu nói chuyện của Thanh Qua lạnh lùng, không bởi vì Emily là Đại tế tự của Thần tộc mà hạ giọng, thậm chí khi nói chuyện còn đâm vào đúng chỗ đau của người ta. Đại tế tự vừa mới còn cười lạnh, nghe anh nói xong cả người giống như bị chạm vào nghịch lân (Vảy ngược), tức giận không kìm được chỉ vào cửa Thần miếu quát to: “Cút cho tôi, cút ra ngoài!”

Thái độ của bà ta như vậy càng lộ ra sự khác thường, trước khi Thanh Qua nói Bách Hợp còn tưởng anh muốn chọc tức Emily, lúc này ngược lại âm thầm suy nghĩ.

Bên ngoài Thần miếu truyền đến tiếng bước chân lớn dần, động tĩnh phía sau Thần miếu lớn như vậy lúc này chiến sĩ thủ hộ thành Thiên Tứ mới chạy tới.

Rất nhiều chiến sĩ bao vây bọn người Bách Hợp lại, vừa rồi hủy hoại Thần miếu cùng đánh nhau với Đại tế tự, Bách Hợp đã không còn dũng khí nhìn {điểm PK} của mình cao bao nhiêu rồi, dù sao sau khi bị hệ thống bắt được cô cũng phải ngồi tù trong thời gian rất dài.

Chuyện cho tới bây giờ, ngoại trừ giết chết thành chủ thành Thiên Tứ, sửa chữa lại pháp luật của thành Thiên Tứ một lần nữa thì không còn con đường nào khác để đi rồi. Nếu không vùng đất Thất Lạc ở trong phạm vi thế lực của thành Thiên Tứ, {điểm PK} rất cao thành Thiên Tứ bất cứ lúc nào cũng có thể huy động chiến sĩ thực lực cao cường đi vây bắt bọn họ, đến lúc đó khó lòng phòng bị.

Cùng đợi anh sau này là phiền toái quá nhiều, thà rằng lúc này như trong nội dung vở kịch giúp Thanh Qua trở thành thành chủ, còn tốt hơn về sau bị người đuổi bắt như chó nhà có tang.

Nghĩ tới đây mọi người thoáng nhìn qua nhau, hiển nhiên ý định trong lòng không khác biệt lắm.

Mọi người đánh cũng đánh rồi, cũng phá hủy Thần miếu đến dạng này, {điểm PK} luôn ‘từ từ’ đi lên, nếu bị Thành chủ thành Thiên Tứ bắt được chỉ sợ thật sự là vô vọng rồi. Tất cả mọi người ở đây không phải là thiện nam tín nữ gì cả, lúc này một khi đã quyết định, đều không hẹn mà cùng ra tay.

Bọn người Ly Viên đi theo Thanh Qua trước sau như một coi trời bằng vung rồi, nhưng sau khi bọn người Ly Viên xuất thủ trước, phát hiện ra Bách Hợp phóng ra pháp thuật làm cho tất cả mọi người giật mình rồi.

Khi Bách Hợp giơ ma trượng lên, Thanh Qua có chút giật khóe miệng một cái.

Ly Viên và Thứ Khách tựa như linh hồn đi xuyên qua trong đội ngũ chiến sĩ, Bách Hợp phạm vi công kích pháp thuật mỗi lần đánh xuống tuy không thể lấy mạng binh sĩ, nhưng lại có thể làm ảnh hưởng đến lực tấn công của bọn họ. Trường kiếm của Thanh Qua mỗi lần rơi xuống liền kèm theo một số lớn {điểm PK}. Mọi người giết người mồ hôi chảy đầy gò má, tổn thương của từng người đều bỏ qua, thuật trị thương trong tay Liễu Thanh Khê không ngừng xuất ra.

Mấy người lúc trong sào huyệt trong lòng đết đã từng hợp tác trong thời gian dài, sự ăn ý lẫn nhau đến mười phần, chỉ đem những binh lính này trở thành đám kiến vô cùng vô tận trong lòng đất ở thành Altlands mà xử lý. Mấy người vừa đánh vừa trốn, lợi dụng địa hình Thần miếu làm yểm trợ, lúc này binh lính không còn nhiều, mà phần lớn đều là binh sĩ bảo vệ thần miếu, cũng không phải binh sĩ chuyên giữ gìn trật tự trong thành, bởi vây mấy người bị thương nhưng không phải không thể chịu được. Chung quanh không ít người chơi vốn đang nghe hệ thống không ngừng thông báo, bắt đầu có hứng thú đối với Thanh Qua, nhưng thấy một màn như vậy phần lớn mọi người không dám hành động gì.

Thanh Qua tính công kích cao, giết không ít NPC, {điểm PK} một đường tăng vọt về sau đạt tới 500 điểm, liền xuất hiện thành chủ Thành Thiên Tứ rồi. Là kẻ quản lý lớn nhất của thành Thiên Tứ, là NPC cường đại thần bí trong mắt tất cả các người chơi, lúc này là một đại Boss nổi giận xuống:

“Người ngu ngốc, các người chọc giận ta.”

Thành chủ thành Thiên Tứ là chiến sĩ cấp 80, mặc một thân áo giáp màu vàng kim, khuôn mặt lúc này âm trầm, tóc của ykhông gió mà bay.

Từ lúc thành chủ thành Thiên Tứ xuất hiện, các bính sĩ chung quanh đã yên lặng mà quỳ xuống trên mặt đất. Sau khi nói được hai câu, biểu hiện đối với nhóm người Bách Hợp tiến hành theo pháp luật, mục tiêu của thành chủ cũng bị Thanh Qua dời đi. Trong một đoàn người sức chiến đấu của Thanh Qua là cao nhất, giết người cũng nhiều nhất, {điểm PK} cũng cao nhất. Thành chủ hướng về phía anh lao tới, thân thể chỉ lưu lại một tàn ảnh, Bách Hợp chỉ thấy trường kiếm chiến sĩ màu vàng kia lao nhanh như tia chớp hướng về phía Thanh Qua đâm tới. Lại nghe một tiếng ‘Boang…’ mọi người nhìn cũng chưa kịp nhìn thấy kiếm chiêu đã bị Thanh Qua dùng trường kiếm chặn lại trước ngực.

Lúc trước Bách Hợp từng giết Kiến Hậu khách quan mà nói thì sức mạnh của thành chủ mạnh hơn nhiều, mỗi một kiếm chém tới đều mang theo kiếm khí, dù không phải nhằm vào người nhưng cũng cảm nhận được cảm giác lạnh thấu xương trên mặt lúc vết cắt vào mạch máu làm cho đau đớn.

Trân đấu này thuần túy là quyết đấu sức mạnh, thực lực thành chủ Thành Thiên Tứ không kém, nhưng vượt xa dự đoán của mọi người là Thanh Qua vậy mà cũng không thua kém gì. Chỉ dùng cơ thể chiến đấu anh không chút nào rơi vào thế hạ phong, thậm chí còn có thừa lực đánh trả. Rất nhiều người may mắn chạy đến chứng kiến trận đấu này thấy vậy chỉ cảm thấy sau lưng toát hết cả mồ hôi lạnh. Không ít người còn nghĩ đến ‘sửa mái nhà rột’ nghĩ đến việc giết chết Thanh Qua rồi giao cho thành chủ Thành Thiên Tứ, để đổi lấy danh vọng cùng độ hảo cảm.

Tiếng kiếm va chạm bên tai không dứt, kiếm khí khổng lồ bay ra khắp nơi, làm cho trên mặt đất chung quanh cắt ra dấu vết loạn thất bát tao (Lộn xộn). Nguyên nhân bởi vì Thanh Qua chiến đấu cùng thành chủ thành Thiên Tứ có đẳng cấp cao hơn, nên khuôn mặt đỏ bừng trong mắt hiện đầy tơ máu li ti. Mái tóc chỉnh tề mềm mại ban đầu do chiến đấu kịch liệt làm cho mất trật tự. Anh chau mày, con mắt nhỏ dài hiện ra vài phần dữ tợn lạnh thấu xương. Bách Hợp cùng anh trong trò chơi coi như quen biết trong một thời gian ngắn, vẫn là lần đầu thấy anh lộ ra vẻ mặt như vậy.

“Ly Viên cậu tới đứng đó đi.” Để tránh đêm dài lắm mộng, Thanh Qua trước mắt không bị thua, nhưng đã sớm có ý định tiêu diệt thành chủ này nhanh chóng, miễn để kéo dài thời gian người chơi đến càng nhiều, chỉ sợ đối phó vị thành chủ này càng khó.

Thành chủ có tính công kích cao, phòng ngự sâu, Thanh Qua đã vài lần đâm đến áo giáp của y nhưng chỉ lưu lại vết thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Như vậy không phải là biện pháp tốt, nếu muốn giết thành chủ chỉ có dựa theo các nhược điểm cổ, con mắt để ra tay. Nhóm người Bách Hợp cùng Ly Viên nói vài câu, Ly Viên tuy chưa hiểu rõ ý tưởng nhưng vẫn tới đứng, Bách Hợp nhìn Liễu Thanh Khê: “Lát nữa anh dùng thuật chữa thương đánh tới mắt của thành chủ.”

Mục sư chữa thương chuyên dùng thuật trị liệu, nhưng cho dù là dùng kỹ năng dạng gì thì phải xem dùng ở chỗ nào. Khi phóng ra thuật trị thương sẽ tản ra ánh hào quang, nếu dùng trên mắt thì khi con mắt gặp phảo ánh sáng sẽ nhắm lại. Mọi người không nghĩ tới Bách Hợp lại phản ứng nhanh như vậy, không khỏi nở nụ cười âm hiểm.

“Đợi Thanh Qua bức lui thành chủ, Ly Viên thừa dịp lúc hai người tách ra rồi đánh lén thành chủ, Thứ Khách trốn ở bên kia.” Bách Hợp nói đại khái phương hướng, dù sao thành chủ gặp đánh lén, phản ứng đầu tiên hoặc là trốn hoặc chiến. Nhưng những người này đánh lén chỉ là tìm cơ hội cho Thanh Qua, cũng không phải muốn giết chết thành chủ. Ly Viên nghe xong lời này nhịn không được há mồm:

“Không phải giao hẹn quân tử trước sao? Giờ chúng ta lại đánh lén?”

“Quân tử cái đầu cậu!” Thứ Khách nghe xong câu này nhịn không được mà nói tục, bàn tay hướng tới cái ót (gáy) của Ly Viên mà vỗ: “Một khi bị bắt được đợi chúng ta chính là tù mọt gông, còn ước hẹn quân tử.”

“…” Liễu Thanh Khê ánh mắt co rút, không có mở miệng nói nữa, mọi người đều có vị trí và cương vị riêng. Thanh Qua vừa rồi cũng nghe được rõ ràng những lời của Bách Hợp, như mấy người nói tại lúc thành chủ giơ kiếm lên canh Thanh Qua nhảy lên chém tới hai người sức mạnh ngang nhau bị từng đợt lực bắn ra. Thành chủ có đồ trang bị đẳng cấp cao, thực lực không thấp, bị đẩy lui bảy tám bước, vừa vặn lọt vào chỗ Ly Viên đã đứng sắn ở phía sau chờ đợi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Lion Nguyễn

  Đã xử lý được Emily dựa vào miệng lưỡi của Hợp tỷ, Đại tế tự không hề sợ chết chỉ sợ bị khuất nhục thôi, nhờ vậy mà moi được nhiều hơn thông tin về chủng tộc ẩn tàng. Nhóm người Thanh Qua cũng đã đụng độ với Thành chủ, nhưng xem ra Thành chủ khó xơi vì trang bị quá xuất sắc nên khó tổn thương hắn. Hợp tỷ bày kế đánh lén để nhanh chóng hạ màn, chớ bị bắt là ở tù hơi bị lâu àh. Thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Team này đánh đến đâu là san bằng tới đó luôn hà, vị trí thành chủ kỳ này hẳn là nên đổi gòi a

 3. Thì ra Đại Tế tự là Emily, mà làm gì bà ta lại thù hận những người có chủng tộc ẩn tàng dữ vậy trời. May mà Thanh Qua và Bách Hợp mạnh mẽ phá được trận pháp của bà ta không thôi là tiêu rồi. Bách Hợp quá hay biết Emily không sợ chết nên dọa lột đồ bà ta. Bây giờ Thanh Qua lại đi trên con đường cũ là giết chủ thành Thiên Tứ. Gây cấn quá
  Cảm ơn editors

 4. Haha. Không nhờ BH lại nghĩ ra được một biện pháp uy hiếp như vậy ah, keke, cũng may là cuối cùng bà ta cũng nha lòi ra được 1 ít tin tức ah, chứ không thì uổng công quá

  Tks tỷ ạk

 5. Kkk đúng là BH. Là vợ của LDT có khác, không gì là không dám làm. Thế mà cũng nghĩ ra cách doạ được Emily. Vợ chồng nhà này cũng hiểu ý nhau quá cơ. Nói 1 câu đã hiểu chiến thuật của chồng rồi ;69

 6. Ngọc Nguyễn

  Moá, cái chiêu doạ người của Bách Hợp thật bá đạo, mấy người này đúng là không giống nhau không vào chung đội mà

 7. haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa khoái nhất chỗ bách hợp nói vs bà tế tư ”’lột sạch quàn áo của bà rồi lôi bà ra ngoài diễu hành hay ko ” nghĩ chắc quả báo việc nói chi vs anh là ”lũ che đáu chủng ttoocj nguy hiểm ngu xuẩn đây mà đùgs là đi đem có ngay gặp ma Ý LỘN LÀ CÁI MIỆNG HAI CÁI THÂN MÀ xứng đáng vl

 8. Không ngờ Emily lại là đại tế tự sao lại thù hận chủng tàng???phục bạch tỷ luôn doạ lột sạch người ta thật là bá đạo mà

 9. Không ngờ Emily lại là đại tế tự sao lại thù hận chủng tộc ẩn tàng???phục bạch tỷ luôn doạ lột sạch người ta thật là bá đạo mà

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: