Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 35+36

11

Star: Tình duyên Internet 35

Edit: Minh Nguyệt 

Beta: Sakura

Cũng may mắn ngày đó Bách Hợp có được giành được lạc ấn của Lang Vương nên thay đổi thế cục làm cho Thanh Qua hoàn thành nhiệm vụ. Ngày đó anh vội vàng cùng Bách Hợp tách ra chính là vì đi tới nhiệm vụ này, cũng đã tìm được tung tích của Emily. Hôm nay anh đã biết rõ Emily bị giấu ở trong Thần tộc, về phần đến cuối cùng là ai và ở đâu thì anh vẫn chưa biết được. Nhưng đã biết NPC này được giấu ở Thần tộc như vậy đã dễ giải quyết rồi.

Anh định chuẩn bị làm xong chuyện này rồi mới đến tìm Bách Hợp, không nghĩ tới Bách Hợp đã tìm anh trước, hơn nữa cô cũng là che giấu chủng tộc, đã như vậy hai người cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Bách Hợp nghe Thanh Qua nói, biết rõ anh đã tra được tung tích của Emily đương nhiên không chút do dự đáp ứng gia nhập đội ngũ của anh.

Vượt qua cả dự liệu của cô là trong đội ngũ nữ pháp sư Đạm Thải kia lại không có ở trong đó. Cô lại nói với Thanh Qua để cho cô có hai ngày chuẩn bị, dù sao nơi này cách Thần tộc khá xa, nhưng chuyến đi này không biết đến khi nào mới có thể trở về. Vũ khí trong cửa hàng tuy nói không ít, nhưng nếu cô rất lâu mới trở lại đến lúc đó chỉ sợ cửa hàng cũng bị thành chủ thu lại. Trong thời gian hai ngày Bách Hợp chế tạo tầm mười kiện trang bị cấp 60 bày trong cửa hàng, đem đến cho NPC quản lý, lúc này mới cùng bọn Thanh Qua lên đường đi khỏi thành Altlands.

Theo truyền tống trận đi ra thành Thiên Tứ sắc trời trong trò chơi đã dần đen lại, trong thành phố bốn phía lóe lên ánh đèn, nhiều đội tuần tra binh sĩ ở trong thành đi tới. Nơi này cách lãnh địa của Tinh Linh tộc không xa nên thấy khá nhiều người chơi Tinh Linh tộc cùng chiến sĩ Thần Tộc. So với thành Altlands hoa lệ mà phù phiếm thì kiến trúc của Thần tộc lại thiên về nghi lễ, bề ngoài hơi mang phong cách cổ xưa, màu sắc phần lớn là màu nâu xanh, Thanh Qua từ trong truyền tống trận đi ra nói với những người trong đội:

“Theo người đàn ông họ Hồ nói, Emily được giấu trong thành Thiên Tứ, nhưng thời gian trôi qua quá lâu cũng nhiều năm không liên hệ tới, không biết cô ta ở đâu trong thành Thiên Tứ.

“Nếu như cái Npc kia không nói dối, thời gian trôi qua quá lâu rất nhiều năm không liên hệ, thì người đàn ông họ Hồ này đã khá già rồi. Điều đó cũng có nghĩa là tuổi của Emily cũng không nhỏ.”  Thứ Khách tiếp lời Thanh Qua nói, theo phân tích của anh: “Anh ta ở trong thành Altlands làm chức quan không thấp, quen biết cùng Emily không phải là nhân vật bình thường, không bằng trước đi tới chỗ thành chủ nghe ngóng một chút.”

Mấy người đều nhẹ gật đầu, nhưng vì trời đã tối nên thành chủ đã đóng cửa rồi. Bách Hợp nhớ tới đã rất nhiều ngày mình đã không ra khỏi trò chơi rồi nên cùng mọi người tạm biệt. Mọi người cũng không phải mới quen biết một hai ngày, cũng biết tính cách của Bách Hợp cho nên đều tạm biệt lẫn nhau rồi thoát khỏi trò chơi.

Đợi đến lúc một lần nữa đi vào trò chơi đã là năm ngày sau, bọn người Ly Viên đã online trước, mọi người đi trước đến trong phủ thành chủ tìm chỗ người quản lý hộ tịch. Quản lý hộ tịch là một người nam nhân trung niên dáng người gầy yếu, trên mép có dâu cá trê, một đôi mắt đảo quanh. Lúc Thứ Khách đưa ra yêu cầu muốn tìm một người tên là Emily, người này vểnh chân lên bắt chéo, ngồi trên ghế nhìn mấy người cười lạnh:

“Tra hộ tịch? Các anh cho rằng đây là đâu, muốn tra là tra, là sân sau nhà anh à?”

Liễu Thanh Khê cau mày, bày ra tư thế: “Xin giúp chúng tôi, chúng tôi chỉ muốn nhìn một chút thôi, muốn tìm người này để liên hệ một nhiệm vụ, cho dù không tìm được chỉ cần hôm nay anh giúp chúng tôi chuyện này, tôi cho anh một trăm vạn.”

Anh vừa nói xong, người trung niên nhỏ gầy lập tức bị chọc giận giống lên như chiến sĩ, nhảy dựng lên, tiện tay ném một tập tài liệu tờ đơn trên bàn tới: “Một trăm vạn? Anh nghĩ rằng chúng tôi có thể dùng tiền để thu mua hay sao? Anh…”

Trong văn phòng vang lên tiếng chiến sĩ trung niên gầm gừ phẫn nộ, Liễu Thanh Khê đứng đấy không nhúc nhích, người chiến sĩ trung niên càng mắng càng hăng. Lông mày Thanh Qua nhảy lên, trường kiếm trong tay thoáng cái đã chém tới anh ta, cái NPC kia hoảng sợ, tranh thủ một giây thời gian tránh được một kiếm của Thanh Qua. Đặt mông ngồi xuống vị trí của mình, lúc đứng dậy còn muốn tránh, Thanh Qua đã gác kiếm trên cổ anh ta, tay kia nắm thành nắm đấm;’

“Tra hay không? Tra xong chúng ta sẽ đi, không tra anh sẽ chết, sau khi anh chết chúng ta sẽ tra tiếp.”

“Bạn tổn thương Charles! {Điểm PK} +2, pháp luật thành Thiên Tứ cảnh cáo bạn, {điểm PK} đạt tới 10, bạn sẽ bị bắt vào ngục!”

“Bạn uy hiếp Charles! {Điểm PK} +3, pháp luật thành Thiên Tứ cảnh cáo bạn, {điểm PK} đạt tới 10, bạn sẽ bị bắt vào ngục!”

Hệ thống cảnh cáo hai tiếng vang lên bên tai, Thanh Qua lại làm như không nghe thấy, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào NPC trước mặt. Vừa rồi còn có thái độ hung hăng càn quấy NPC lúc này lại như một quả bóng bị đâm rách, thoáng cái ỉu xìu, nó nơp nớp lo sợ nhìn trường kiếm đang gác trên cổ mình. Thân kiếm theo sát khí lành lạnh, nó cũng là chiến sĩ, biết rõ nếu như Thanh Qua giơ tay lên, mũi kiếm hơi nghiêng, chỉ cần hơi sử dụng kiếm khí  thì đầu của nó chỉ sợ sẽ phải dọn nhà.

Trong trò chơi NPC chết đi cũng không giống như người chơi, ra khỏi trò chơi có thể phục hồi, nhiều lắm chỉ chịu ít đau đớn thống khổ mà thôi. Chỉ cần không bị thương tới đại não hay tinh thần thì căn bản không có trở ngại gì lớn, trong trò chơi NPC vừa chết thì chính là chết thật sự.

“Anh… các anh có còn cho tôi 100 vạn hay không?”

Hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, chiến sĩ trung niên yếu thế rất nhanh liền nhớ tới lời đề nghị cho anh ta 100 vạn của Liễu Thanh Khê. Vừa nói ra lời này sát ý trong mắt Thanh Qua liền lóe lên, tay vừa muốn động, chiến sĩ trung niên kia cực nhanh liền ôm cổ tay anh, hiên ngang lẫm liệt nói:

“Chỉ là đùa môt chút với anh thôi! Tôi là loại người nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của sao? Tư liệu ở chỗ này, tôi thay các anh tìm.”

“…” Bách Hợp nhìn Thanh Qua thu trường kiếm trở về, chiến sĩ trung niên đem tay hướng trên mặt bàn một vòng. Chiếc bàn đang để tài liệu bị anh xoay giống như là mở ra một cái chốt, dần dần sáng lên. Ngón tay trái nhấn tay phải nhấn một chút, rất nhanh NPC lấy đống giầy tờ ở thành Thiên Tứ ra, đông đúc chằng chịt, người xem đều hoa mắt.

“Toàn bộ đều ở trong này, các anh tự tìm.”

Nhìn phía trên NPC thô sơ giản lược chỉ sợ có tầm mười vạn người rồi, nếu muốn ở trong thành trì tìm ra một người Emily cũng không phải chuyện đơn giản. Thanh Qua ra hiệu cho Ly Viên trông coi NPC rồi bản thân đi theo Thứ Khách và Liễu Thanh Khê mấy người ngồi xuống trước bàn. Bởi vì việc này rất quan trọng mấy người cũng không dám khinh thường, bởi vậy dùng phương thức tìm kiếm từng chút một, liên tiếp bảy tám ngày đều ở trong phủ thành chủ xem xét. Đáng tiếc xem qua thành Thiên Tứ hơn non nửa cũng không phát hiện ra tung tích của Emily.

Bách Hợp thậm chí tụ lại một chỗ cùng tìm rồi, đại khái vị trí chức vụ trong Thành Thiên Tứ cũng thuộc, mà ngay cả chức vụ của NPC là gì, bình thường ngây ngốc ở nơi nào, trong đầu cô đều đã đếm qua, nhưng mà cũng không tìm được Emily.

Lại qua nửa tháng,  danh sách thành Thiên Tứ đã tìm xong nhưng cũng không phát hiện ra tung tích của NPC. Cho đến bảy tám ngày sau, đều đã tìm kiếm xong phủ thành chủ cùng thần miếu, vẫn như trước mọi người không thu hoạch được gì. NPC trung niên bị trói lúc này phải chết không sống, khuôn mặt khóc tang:

“Vẫn không tìm được?”

“Thanh Qua có phải người họ Hồ kia lừa người?”

Thứ Khách hỏi một câu, đôi mắt nhỏ dài của Thanh Qua híp lên, hàn quang trong mắt lóe lên.

“Nếu anh ta dám lừa tôi…”

Tên này coi trời vằng vung, trong nội dung vở kịch đến cả NPC quan trọng anh cũng dám giết, không chút nào lo lắng đối với trò chơi có bị ảnh hưởng gì lớn hay không. Càng đừng nói đến NPC của thành Altlands rồi. Bách Hợp thấy ánh mắt của anh, ý nghĩ này liền xuất hiện trong đầu, cô liền nhớ tới một chuyện:

“Đợi chút, tôi nhớ ra rồi.”

Cô đột nhiên mở miệng, Thanh Qua quay đầu nhìn chằm chằm vào cô, Bách Hợp cúi trước bàn, giơ tay kéo trên mặt bàn bản đồ phân bố NPC thành Thiên Tứ. Cô nghĩ tới trong nội dung vở kịch sở dĩ Thanh Qua gây trấn động toàn bộ trò chơi chính là vì anh đã trở thành vị trí đầu não thay thế NPC trở thành thành chủ. Mà nguyên nhân anh giết thành chủ thành Thiên Tứ là vì anh vi phạm bị thành Thiên Tứ truy nã.

Nếu như cô đoán không sai, diễn biến của Thanh Qua bắt đầu bị truy nã là giết NPC. Rất có khả năng này bởi vì sau đó vài ngày đại tế tự lại chết trong tay anh. Chính vì nguyên nhân anh giết người quá quan trọng cho nên mới kinh động đến thành chủ thành Thiên Tứ lại còn kinh động đến Thần vương Thần tộc. Theo trí nhớ nguyên chủ, hai NPC tử vong thời gian cũng không cách nhau quá lâu, ở giữa rất có thể có liên quan đấy.

Thậm chí Bách Hợp còn lớn mật suy đoán, Thanh Qua có khả năng tìm ra tung tích Emily, kết quả tra đến nơi này, người đàn ông trung niên ngay từ đầu không đồng ý điều tra phân bố của NPC trong Thành Thiên Tứ, cho nên không may bị anh hạ thủ giết chết. Sau đó Thanh Qua bị truy nã, lúc ấy toàn bộ người trong trò chơi cho rằng anh không may bị truy nã, sau đó hoặc là không làm nếu đã làm thì làm cho xong. Nhưng Thanh Qua thực sự mang thù lòng dạ hẹp hòi, nhưng anh không đến mức nhàm chán như thế, đơn giản là bị truy nã mà giết chết Đại tế tự.

Trong Thần tộc thì Đai tế tự có danh vọng cao nhưng thực quyền lại không lớn. Nếu anh thật sự rơi vào tình trạng quẫn bách trong thành Thiên Tứ muốn giết Đại tế tự, thì có lẽ như trong nội dung vở kịch bình thường đã giết chết thành chủ luôn, không cần phải vì giết Đại tế tự. Bách Hợp suy đoán có lẽ Đại tế tự này chính là Emily.

“Cô phát hiện cái gì?”

“Ở đây.” Bách Hợp mỉm cười, chỉ vào vị trí thần miếu, chỗ đó hiện lên không hề giống những chỗ bình thường trực tiếp hiện tên, mà chỉ hiện ba chữ Đại tế tự.

“Ở đây Đại tế tự cũng không thấy hiện tên, mà chỉ hiện ra chức vị.”

 

Star: Tình duyên Internet 36

Những NPC khác, ví dụ như NPC chiến sĩ trung niên quản lý hộ tịch tên ở đây, phía trên ghi rõ: ‘Quản lý hộ tịch – Charles’, những NPC khác đều không khác biệt lắm, nhưng chỉ có Đại tế tự là chỉ có ba chữ ‘Đại tế tự’, cũng không thấy ghi rõ tên. Nghĩ lại Đại tế tự này tuổi cũng không nhỏ, thân phận cũng đủ cao, rất có khả năng chính là Emily theo như người họ Hồ nói.

Cho dù thế nào trước mắt cũng có manh mối, Thanh Qua vung tay lên: “Đi.”

“Các anh sẽ làm gì Đại tế tự?”

Người chiến sĩ trung niên vẫn đang giả chết lúc này nghe được Bách Hợp nhắc đến Đại tế tự thì thay đổi sắc mặt trở nên nghiêm túc, thậm chí tay còn đè xuống thanh kiếm bên hông. Người Thần miếu trong Thần tộc là người có danh vọng cao, thậm chí có thể ngồi ngang hàng với Thành chủ. Tuy nói không có thực quyền, nhưng có rất nhiều người kính trọng. Trung niên chiến sĩ trước đó còn biểu hiện sợ sệt, lúc này lại phát hiện bọn người Thanh Qua muốn tìm Đại tế tự gây phiền toán thì muốn liều mạng ngăn cản.

Ly Viên một tay áp chế anh trên ghế, sắc mặt chiến sĩ trung niên biến thành màu đen, ánh mắt lộ ra sát khí, đang muốn mở miệng thì Bách Hợp không nói hai lời một chưởng bổ xuống cái ót của nó, trung niên chiến sĩ kia không kịp hừ một tiếng đã hôn mê trên ghế.

Vì phòng ngừa nó tỉnh lại ngăn cản hành động của mọi người, Bách Hợp lấy từ trong túi ra một sợi dây thừng trói lại, làm xong tất cả mới trợn mắt há miệng nói với Ly Viên: “Đi.”

Động tác giơ kiếm lên của Thanh Qua theo Bách Hợp bỏ xuống, dẫn đầu ra khỏi phòng.

Ngược lại không phải Bách Hợp phát ra lòng tốt muốn tha cho NPC này một mạng, chỉ do Thanh Qua làm việc coi trời bằng vung, thấy cái NPC này không vừa mắt liền giết. Anh là kẻ tài cao gan cũng lớn, không sợ thành Thiên Tứ phát lệnh truy nã anh. Nhưng cuối cùng khi bị cho người chú ý rồi, rất dễ ràng gây ra phiền toái, đến lúc đó một nhóm người làm việc cũng bất lợi. Chẳng bằng tạm thời trói NPC này lại, không nên làm hại tính mạng nó, {Điểm PK} không đạt 10 điểm thì thành Thiên Tứ không có khả năng sẽ phát ra lệnh truy nã, làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người.

“Bạn đánh ngất xủi Charles {Điểm PK} +3, luật pháp Thành Thiên Tứ cảnh cáo bạn {Điểm PK} đạt tới 10, bạn sẽ bị bắt vào ngục.”

“Bạn đánh ngất xủi Charles {Điểm PK} +3, luật pháp Thành Thiên Tứ cảnh cáo bạn {Điểm PK} đạt tới 10, bạn sẽ bị bắt vào ngục.”

Hai âm thanh cảnh báo của hệ thống vang lên bên tai Bách Hợp, cô coi như không nghe thấy cũng chạy đi ra ngoài.

Thần miếu của Thần tộc ở phía đông nam phủ Thành chủ, bọn người Thanh Qua là người Thần tộc nên rất quen thuộc thành Thiên Tứ. Mọi người chạy tới trong thần miếu có không ít người ra vào. Có NPC có cả người chơi, mấy người đi vào cũng không làm cho những người khác chú ý. Trước khi tìm kiếm ở chỗ hộ tịch cũng đã tìm ra được vị trí Đại tế tự, mọi người cùng nhau chạy tới chỗ Đại tế tự. Đi vào phía sau Thần miếu thì càng ít người. Một đường trốn thoát kỵ sĩ hộ vệ Thần miếu, lúc đi vào trong giáo đường chỗ Đại tế tự, phía dưới pho tượng cực lớn thiên thần là một người mặt áo bào màu trắng, đang cầm chổi quét mặt đất.

Chiếc chổi vang lên tiếng ‘Soẹt soẹt’, phần lưng hơi cúi lặp đi lặp lại một độngt tác. Giống như không biết được có mấy người đột nhiên xông vào trong Thần miếu.

“Bụi bẩn trên mặt đất sạch sẽ rồi, cũng không có quét ra chút bụi bẩn nào.” Mấy người chạy tới gần, người nọ cũng không thả tay cầm chổi ra. Thứ Khách cảnh giác nhìn chằm chằm vào người này. Người này cũng không ngẩng đầu: “Các anh thấy đấy, chỉ là tôi đang quét …” Lúc cô ta nói chuyện, giọng nói khàn khàn, giống như trải qua sự đời lắng đọng mà mang đến cảm giác trầm mặc, nghe vào trong tai cảm thấy giống như mang theo quá khứ.

“Chẳng lẽ cô hi vọng chúng tôi thấy cô đang quét đi bụi bẩn trong lòng?”

Bách Hợp nói một câu, khuôn mặt đang cúi thấp đầu quét rác thoáng cái đã ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm vào cô. Ngoài dự đoán của mọi người, là người phụ nữ này đã nhiều tuổi, nếp nhăn khắp nơi trên mặt, nhưng có một đôi mắt trong trẻo vô cùng giống như không dính một chút bụi trần nào. Bách Hợp rõ ràng đứng trước mặt cô, nhưng trong con ngươi lại không chiếu ra bóng của mấy người, thật sự là bị mù.

“Dùng mắt nhìn chỉ nhìn thấy tôi đang quét rác, dùng tâm nhìn sẽ thấy hoàn cảnh khác.”

Người phụ nữ nhếch miệng cười, Thanh Qua không kiên nhẫn phá hỏng không khí này, trong ánh mắt lộ ra lệ khí, tay bắt đầu nắm chặt trường kiếm.

Bách Hợp giơ tay phủ lên tay cầm trường kiếm của anh, ra hiệu cho anh tỉnh táo lại một chút. Mu bàn tay của anh khớp xương rõ ràng, bàn tay to hơn tay cô rất nhiều. Mu bàn tay ấm áp ngược lại lộ ra bàn tay cô non mềm. Bách Hợp vỗ nhẹ một chút, cảm giác được Thanh Qua đã bình tĩnh trở lại, đang muốn rút tay ra, tay đang cầm kiếm của anh bỗng dưng lại nắm chặt, làm cho cô thu hồi ý định lại.

“Vậy là bà dùng mắt hay dùng tâm nhìn người?”

Thử vài vần cũng không thoát khỏi tay của Thanh Qua, ngược lại lại bị anh nắm thật chặt, nhiệt độ xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền đến, giống như ấn tượng Thanh Qua mang đến cho người khác, bá đạo và cường thế.

“Mắt của ta đã sớm mù, làm sao có thể nhìn được?”

Người phụ nữ nghe được Bách Hợp hỏi như vậy, kéo khóe miệng một cái, lại cúi đầu nói: “Ở đây không phải nơi các cô có thể tới, trở về đi.”

“Chúng tôi tới đây để tìm Emily.” Lúc Bách Hợp nói ra lời này, người phụ nữ làm như không nghe thấy. Bách Hợp thấy bà không có phản ứng gì, chỉ lo quét rác, không khỏi lên cao giọng nói một câu: “Chúng tôi là tới tìm Emily.”

“Tìm nhầm người rồi, ở đây không có Emily.” Người phụ nữ nghe được lời Bách Hợp nói, thần sắc lãnh đạm, quay người đình rời đi, Bách Hợp đứng ra bên cạnh ngăn lại: “Vậy chúng tôi đến đây tìm Đại tế tự đấy.”

Nghe vậy thần sắc người phụ nữ rốt cục có biến hóa, sắc mặt bà trầm xuống, dừng động tác trên tay để chổi xuống đất.

“Các anh rốt cuộc là ai?”

Thần miếu phía sau từng có người chạy tới, bình thường có một ít người chơi lóng lòng muốn nhận được [Nhiệm vụ bí ẩn] cũng sẽ chạy tới Thần miếu tìm hiểu, người yêu cầu tìm Đại tế tự cũng nhiều, nhưng lại nói thiếu chữ Emily.

Nhìn theo thần sắc biến hóa của người phụ nữ, cho dù bà ta không phải là Emily thì chỉ sợ là người biết Emily là ai, một chuyến đi này quả nhiên đã đúng.

Bách Hợp đang muốn nói chuyện, Thanh Qua đã giơ đao lên, Bách Hợp không kịp ngăn cẳn anh, đã thấy anh lao ra đánh một phát lên cánh tay trên người phụ nữ.

“Bạn tấn công Đại tế tự! {Điểm PK} +10, Thành Thiên Tứ tuyên bố lệnh truy nã bạn.”

“Thành Thiên Tứ thông báo đến tất cả các thế lực trong thành tuyên bố lệnh truy nã, đuổi bắt người tên Thanh Qua, ban thưởng điểm kinh nghiêm EXP 10.000, kim tệ 10.000, điểm danh vọng của thành Thiên Tứ trị giá 10!” Hệ thống âm thanh nhắc nhỏ liên tiếp vang lên ba lần. Mọi người trong thần miếu đều ngây dại, lúc trước Bách Hợp cũng bị truy nã qua, nhưng lúc ấy cô ở cấp thấp, giết người cũng không có địa vị, cho nên lúc đó ban thưởng của thành chủ rất ít.

Người phụ nữ bị Thanh Qua đánh, có thể cũng nhoáng một cái rồi rơi ‘Bịch’ xuống ngồi ngay đó. Mọi người không kịp phản ứng, Bách Hợp ngửa đầu liếc nhìn Thanh Qua, lại kéo khóe miệng, hệ thống nhắc nhở anh bị truy nã rồi, anh lại không chút hoang mang:

“Bà chính là đại tế tự!”

Anh và Bách Hợp hỏi người phụ nữ này, nhưng bà cái gì cũng không nói. Cho đến khi anh tấn công một cái, thương thế của anh hại người nào hệ thống sẽ tự nhiên nhắc nhở đấy. “Chỉ là không nghĩ tới, không giống với thân phận Đại tế tự. Đánh bà một cái {điểm PK} cao hơn NPC bình thường.”

Anh bật thốt ra lời này, tất cả mọi người đã hiểu nguyên nhân tại sao lại ra tay đánh bị thương người. Tuy nhiên Bách Hợp cũng thấy phương pháp này rất tốt, trước mắt một người phụ nữ cái gì cũng không mở miệng nói chuyện. Nhưng nghĩ tới trong nội dung vở kịch Thanh Qua chọc không ít phiền phức lọt vào lệnh truy nã của thành Thiên Tứ. Không nghĩ tới lúc này tránh được kết quả giết NPC hộ tịch, lại không tránh được kết quả bị truy nã.

“…” Người phụ nữ bị đẩy xuống đất nghe được lời nói của Thanh Qua, trầm mặc không nói ra lời. Hôm nay toàn bộ người chơi bên trong thành Thiên Tứ đã bắt đầu dùng Thiên Lý Truyền Âm nghe ngóng tung tích Thanh Qua rồi.

“Đại nhân, chúng tôi muốn biết tung tích của Emily, bà biết rõ cô ấy sao?” Bách Hợp ngồi chồm hổm xuống, nhìn chằm chằm cái lưng đã hơi gù của người phụ nữ.

Người phụ nữ trầm mặc nửa ngày đột nhiên hỏi: “Các cô tìm Emily có chuyện gì?”

Bà mở miệng đã chứng minh bà không phải là Emily, nhưng chỉ sợ không thoát khỏi quan hệ với Emily được. Bách Hợp còn chưa kịp mở miệng, Ly Viên đột nhiên tiến lên: “Chúng tôi cần tìm cô ấy để tìm hiểu về việc che dấu chủng tộc.”

Ly Viên vừa nói xong, người phụ nữ toàn thân chấn động, gần như bà dùng tốc độ cực nhanh đứng lên từ trên mặt đất, thần thái nghiêm túc và lạnh lùng. Bà đứng thẳng lưng lên cái chổi trong tay gõ liên tiếp xuống mặt đất phát ra tiếng. Nhưng trong tíc tắc lại truyền đến một tiếng nổ ‘Bang…’, chiếc chổi trong tay bà vỡ nát chia năm sẻ bảy, lộ ra bên trong là quyền trượng đại tế tự Thần miếu. Ban đầu người phụ nữ có chút không ít tuổi bị hào quang của thân trượng bao phủ, sau lưng đột nhiên suất hiện một đôi cánh ánh sáng cực lớn, chậm rãi bay lên trời.

“Cmn.” Trong miệng Ly Viên không tự chủ phát ra mấy tiếng, nhìn nữ nhân xinh đẹp nghiêm trang trước mắt, với hình tượng người phụ nữ lúc trước quả thực như hai người khác nhau, nhưng hình ảnh hiện tại trong mới là hình ảnh chính thức của Đại tế tự.

“Che dấu chủng tộc là dị đoan, các anh không nên tới đấy!” Đại tế tự lạnh lùng mở miệng, nắm quyền trượng trong tay chỉ tới trên người Bách Hợp, tư thế nói rõ muốn động thủ cùng Bách Hợp.

Thanh Qua cấp tốc lui về phía sau, một khắc sau Đại tế tự ngẩng đầu lên, trong miệng niệm cực nhanh chú ngữ. Theo tiếng bà ta niệm quyền trượng trong tay phát ra ánh hào quang rất mạnh, áo bào trên người bà ta không gió mà bay. Một khắc sau đột nhiên bà cúi đầu nhìn chằm chằm vào vị trí mà Bách Hợp đang đứng, nắm quyền trượng trong tay chỉ tới chỗ Bách Hợp.

Discussion11 Comments

 1. Ặc, cứ tưởng Thanh Qua là thanh tĩnh chứ, hoá ra lại nóng như lửa ấy, nóng 1 tí mà đã động thủ đánh ng rồi cơ đấy. Ặc. Giờ còn bị truy nã nữa, cơ mà k sao, làm vậy cũng biết dc cái khác. Chỉ là sao giờ Đại tế tự này lại định giết Bh đây?

  Tks tỷ ạk

 2. Thanh Qua quá bá đạo luôn. Cái tên tra hộ tịch làm khó làm dễ mọi người thế là anh gác kiếm lên cổ buộc hắn ta phải khuất phục. Cái bà đại tế tự này hình như có thù hằn với người ẩn tộc. Nghe nói tới tìm hiểu về ẩn tộc bà ta nổi giận đùng đùng. Mà tại sao bà ta lại chỉ vào Bách Hợp. Thanh Qua lại vẫn bị thành Thiên Tứ truy nã. Ta nói tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, không biết thằng cha tra hộ tịch thì làm bị thương đại tế tự.
  Cảm ơn editors

 3. Lion Nguyễn

  Cách làm của Thanh Qua rất trực tiếp và cũng rất hiệu quả. Chém 1 cái là biết Đại tế tự là ai liền không cần quanh co gì hết. Xem ra đại tế tự rất có thành kiến với chủng tộc ẩn tàng này rồi. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Thanh Qua cũng thật có phong cách thổ phỉ a, giờ tra hay là chớt, chú chọn đi, anh thanh toàn cho chú? Oahaha
  Đại tế tự tánh tình cũng không phải dạng vừa đâu nhé, bụi trong lòng hay bụi trên đất cái gì, thật ra là lòng có thành kiến

 5. Chậc. LDT chỉ an yên khi ở với Bh thôi, cũng chỉ ôn nhu với Bh. Với người khác thì cục tính thoii rồi. Haha. Lại còn thù dai nhớ lâu. Hy vọng khai mở được phong ấn. Hóng quá hóng quá

 6. 1 lời k hợp oánh luôn, thanh qua táo bạo quá. bà đại tế tự kia k biết dấu diếm huyền cơ gì đây, mà có vẻ thần bí quá.

 7. Biết Anh sức mạnh trâu bò nhưng cái tính nhìn ai không vừa mắt mà động thủ là không được đâu nha.

 8. Sao nhiệm vụ chủng tộc ẩn tàng này khó kgawn thế nhỉ? Cứ nghĩ c Hợp sắp về với a Tỷ là hết truyện rồi cơ ;70

 9. TÁC PHONG CỦA ANH TỶ LÀN NÀY LẠ GHÊ theo hoặc chớt chị hợp đang cò kè giá cả thì anh đã giơ kiếm dọa người ta lộn NPC đén nỗi cộng pk cho anh rồi . Qua đó ta đã đoán ddcj tương lai của NPC trong game này mà mở cử bán hàng chắc ko áu ba ngày lỗ vốn quá thật biiiiiiiiiiiiiiiiiiiii aiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii thay các chú haaaaaaaaaaaaaaaa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: