Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 33+34

9

Star: Tình duyên Internet 33

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Sakura

Thân trượng mang theo cảm giác gồ gề, Bách Hợp cầm ma trượng trong tay thử vận dụng linh lực, cuối cùng vẫn cố kỵ đây là ở trong cửa hàng  nên không có phóng pháp thuật ra ngoài.

Nhìn ma trượng được thêm vào tài liệu của Boss Kiến Hậu, thực sự trở thành cực phẩm tốt hơn không biết bao nhiêu so với chỉ dùng khoáng thạch. Hơn nữa bởi vì Bách Hợp linh lực đầy đủ cho nên việc hòa tan tài liệu cũng không có chút áp lực nào, nên mới thuận lợi như vậy. Tiếp theo cô liên tiếp làm vài cái vũ khí nữa, ngẫu nhiên thăng thêm một chút tài liệu của Kiến Hậu vào. Không khác lần trước, mỗi một lần chế tạo vũ khí tăng thêm xúc tu của Kiến Hậu đều tạo ra vũ khí xịn hơn rất nhiều so với chỉ dùng khoáng thạch.

Kém nhất cũng là phẩm chất ưu tú, Bách Hợp làm thuận tay rồi liên tiếp làm mấy chục cái. Bách Hợp lúc này ném khoáng thạch vào đã không còn khoáng thạch chế tạo ma trượng, mà là tài liệu chế tạo vũ khí chiến sĩ. Thấy khoáng thạch chế tạo trong lò hòa tan, Bách Hợp lại để vào không ít tài liệu của Boss, bởi vì chiến sĩ vũ khí sử dụng kiếm, ở phương diện khác mà nói, tài liệu của Kiến Hậu cho vào càng phù hợp với chế tác vũ khí công kích hơn là chế tạo vũ khí hệ ma pháp.

Những tài liệu kia hòa tan, một ánh sáng kim quang nhàn nhạt của trường kiếm từ từ xuất hiện từ trong lò đúc đi ra. Bách Hợp nghe vang lên một âm thanh bên tai, đem tài liệu Thanh Qua  để vào bên trong kho của mình, đồng thời nhận được lời chúc mừng của thành chủ đè lên.

“Đinh! Chúc mừng Nữ Hoàng kiên trì bền bỉ chế tạo vũ khí, cuối cùng chế tạo ra đệ nhất cực phẩm toàn bộ server ghi nhận.”

Hệ thống âm thanh nhắc nhở cũng không phải chỉ bên tai Bách Hợp, mà là thông báo cho toàn bộ server đấy, thanh âm vang lên trong tích tắc, toàn bộ người chơi trong trò chơi đã nổi điên lên rồi.

Thiên Lý Truyền Âm: CMN, đệ nhất cực phẩm vũ khí cuối cùng đã xuất hiện!

Thiên Lý Truyền Âm: Về sau chơi như thế nào?

Thiên Lý Truyền Âm: Cực phẩm vũ khí đều xuất hiện, Chí Tôn còn xa sao?

Thiên Lý Truyền Âm: Nữ Hoàng hiện tại còn mặc trang bị ưu tú….(Phía sau là một hồi thanh âm khóc lơn.)

Thiên Lý Truyền Âm:….

….

Rất nhiều người nhao nhao nói không có cách nào chơi rồi, cũng có người suy nghĩ muốn thử nghe ngóng xem giá cả của vũ khí cực phẩm.

Trong lúc nhất thời thông tin cá nhân của Bách Hợp được tìm kiếm, cô không nghĩ tới chính mình tùy tiện chế tác vũ khí thôi mà lại làm ra một kết quả như vậy. Rất nhiều người đều hỏi cô bán vũ khí này. Bách Hợp không định bán vũ khí này, huống gì nguyên liệu là của Thanh Qua cung cấp đấy. Cô cắt đứt thông tin cá nhân. Đang muốn giấu đi thông tin thì thiết bị truyền tin lại nhấp nháy, lúc này gọi tới là Đệ Ngũ Tu.

Cho tới tình trạng bây giờ, hai người cũng gần như là xé rách mặt, lúc hắn ta ở trong sào huyệt trong lòng đất còn đi theo Tạo Hóa Trêu Người muốn mạng mình đấy. Không nghĩ tới lúc này còn mặt mũi mà gọi tới. Bách Hợp cười lạnh một tiếng, nhấn lên thông tin nhấp nháy, đầu kia trầm mặc không nói gì, Bách Hợp không kiên nhẫn mở miệng:

“Đệ Ngũ Tu, nếu anh không có gì để nói thì tôi tắt đây.”

“Vũ khí của cô bán không?”

Nghe được cô muốn cúp thì Đệ Ngũ Tu lại bất đắc dĩ mở miệng.

Trong trò chơi gần như hắn vô sự không lên điện tao bảo (không có việc thì không tìm) đấy, mỗi lần lúc có chuyện mới liên hệ với cô, lúc này há miệng quả nhiên là vì vũ khí mà đến. Bách Hợp cũng sớm nghĩ tới việc này, không khỏi giật giật khóe miệng:

“Anh muốn mua? Anh lấy cái gì để mua? Tiền trò chơi hay tiền thật?”

“Loại nào cũng được?” Đệ Ngũ Tu nghe cô nói như vậy, nhanh chóng trả lời: “Cô thấy loại nào thuận tiện tôi cũng có thể đưa, cô ra giá đi?”

Bách Hợp bắt đầu không nhịn được cười, lúc này cách máy truyền tin hai người không nhìn thấy sắc mặt của nhau, nhưng lúc này Bách Hợp cười có thể tưởng tượng ra sắc mặt của Đệ Ngũ Tu nhất định rất lúng túng. Hắn ho một tiếng, đang muốn nói chuyện thì Bách Hợp lại không cho hắn cơ hội há miệng:

“Đệ Ngũ Tu, anh cảm thấy tôi còn thiếu loại tiền nào?” Trong trò chơi giai đoạn trước cô từ từ học thuật chế tạo. Nhưng về sau đã cho thấy chỗ tốt của thuật chế tạo rồi, bằng vào thuật chế tạo cũng đủ đảm bảo thu nhập trong trò chơi tương đối kha khá rồi. Tùy tiện chế tạo một thanh vũ khí giá bán đi đều là xa xỉ, vàng trong trò chơi Bách Hợp cũng không thiếu. Thế giới thực Đông gia so với gia tộc của Đệ Ngũ Tu cũng không chênh lệnh nhiều, xuất thân địa vị hai bên cũng không khác biệt lắm. Đệ Ngũ Tu lúc này vậy muốn đưa tiền, Bách Hợp không biết nên khóc hay nên cười. Lời này vừa nói ra, Đệ Ngũ Tu bên đầu kia đã trầm mặc ngay sau đó ‘Két’ một cái liền dập máy.

Hai người lúc này với lúc trước nói chuyện có sự bất đồng, hiển nhiên Đệ Ngũ Tu cái gì cũng chưa nói nhưng cũng coi như vạch mặt rồi. Bách Hợp cũng lơ đễnhléo thanh công cụ mọi người bàn luận xuống. Lại theo lời đã đáp ứng Thứ Khách, Ly Viên và Liễu Thanh Khê chế tạo ra vũ khí. Chỉ tiếc lần này vận khí không tốt lắm, ngoại trừ vũ khí của Ly Viên dưới tác dụng của ‘Kiên trì bền bỉ’ may mắn đã hoàn thành Ám Dạ phẩm chất hoàn mỹ. Lại tăng thêm thuộc tính giá trị cao của ‘Altlands tinh thạch’, trang bị của Thứ Khách và Liễu Thanh Khê cũng chỉ là vật phẩm phẩm chất ưu tú.

Đem toàn bộ khoáng thạch không cùng ra ngoài, thu thập chân của Kiến Hậu, Bách Hợp mới mặc lên pháp bào ma pháp rời khỏi. Dùng da bụng Kiến Hậu để may vá, lại tăng thêm mấy tài liệu trong tay tu bổ lại, ma pháp bào quả nhiên thành công thăng lân cấp 60. Ngoại trừ ‘U Minh lực’ khóa ở bên ngoài chưa hiểu, giá trị phòng ngự của ma pháp bào tăng lên rất nhiều. Phần da bụng của Kiến Hậu không ít, còn lại một nửa trên cứng rắn, Bách Hợp nghĩ dùng phần da này dùng như áo lót. Lại dùng nửa người trên của Kiến Hậu chế tạo thành bộ khôi giáp ưu tú cấp 6.

Ma pháp bào của Liễu Thanh Khê cũng đã làm xong, cô cũng không làm áo giáp của Thứ Khách và Ly Viên, đem những thứ này thu thập xong, Bách Hợp mới lấy ra toàn bộ vật phẩm được ban thưởng ra.

Đáng chú ý chính là những tài liệu này ngoại trừ những thứ cô đã đưa vào chế tác vũ khí, quần áo các loại, còn có một chút bảo thạch thật nhỏ vô danh, cùng với một ít dược liệu. Nhưng trong đó ‘Cát vàng cấp hoàng’ lại làm cho Bách Hợp chú ý tới, cô cầm ‘Cát vàng g cấphoàn’ này ra, vật này dùng hộp ngọc trong suốt đựng đấy. Nhưng cái hộp đựng cũng đã giác trị xa xỉ, cô mở hộp ra đưa tay nắm một ít cát trong lòng bàn tay, trong đầu hiện lên thông tin:

Tên: Cát vàng cấp hoàng.

Thuộc tính: ? ? ?

Cấp bậc: cấp Hoàng

Giải thích: Dược liệu chủ yếu chế tạo ‘Hoàng cấp đan’.

Trọng điểm là ‘Dược liệu chủ yếu chế tạo Hoàng cấp đan’ phía trên, lúc Bách Hợp nhìn thấy mấy chữ này con mắt đều sáng lên.

Lúc trước bởi vì cô đã làm ra cực phẩm đầu tiên trong trò chơi là ‘Xà đảm hoàn’, lúc ấy ngoại trừ được hệ thống cho điểm kinh nghiệm EXP cùng ban thưởng vàng, cô còn từng đoạt được một phương thức luyện đan dược, đúng là ‘Hoàng cấp đan’ chẳng qua là lúc đó cô không biết Hoàng cấp đan rốt cuộc có tác dụng gì. Bởi vậy liền quên đi việc chính mình có được cách luyện  đan dược.

Lúc này do giết Kiến Hậu cho nên được phần thưởng dược liệu cần thiết, chữ ‘Hoàng cấp đan’ phát sáng lên không còn màu xám xịt như trước.

Phía trên phương pháp luyện đan hiện ra ‘Duy nhất’, đánh dấu không thể làm lại, nói cách khác phần đan phương này trừ khi Bách Hợp truyền ra, hoặc là cô tự hủy đi thứ này hay quên đi. Nếu không cũng sẽ không xuất hiện phương pháp luyện đan này trong trò chơi một lần nào cả. Bách Hợp nhìn chữ ‘Không thể có lần nữa’ sinh ra vài phần hứng thú.

Phương pháp luyện đan không thể có lần nữa, tài liệu khó tìm nhất là cát vàng cũng đã có, những tài liệu khác tuy khó tìm một chút nhưng chỉ cần có tiền cũng không phải không có được. Bách Hợp lại có chút hứng thú với ‘Hoàng cấp đan’ này. Tuy nói trước mắt cô cũng không biết được đan dược này có tác dụng gì, nhưng chỉ cầng cô chế tạo ra đan được này thì cô sẽ biết ngay thôi.

Cầm gần trăm món vũ khí vừa chế tạo ở trong bao, đưa vào trong cửa hàng phẩm chất ưu tú cũng không nhiều, lúc bày vũ khí tại NPC trong lòng Bách Hợp đột nhiên động tâm: “Vũ khí phẩm chất ưu tú cũng có thể bán, đồng thời cũng có thể dùng những tài liệu này để đổi.”

Đại khái trong lòng Bách Hợp tính toán một vòng giá cả tài liệu luyện Hoàng cấp đan, lại tính chính mình có tới 60 vũ có thể bán, đem số lượng vũ khí cùng dược liệu cần thiết muốn đổi cho NPC.

Trước mắt xếp hạng thứ nhất vẫn là Tạo Hóa Trêu Người, đẳng cấp 66. Đệ Ngũ Tu bởi vì ngây người trong lòng đất một năm đẳng cấp cũng tăng rất nhanh 65 xếp thứ hạng thứ năm rồi. Bởi vì trong trò chơi những người cấp 60 cũng không phải nhiều, cho nên vũ khí cấp 60 cũng không nhiều. Rất nhiều người đẳng cấp cao, chiến lực cao không có nghĩa là chế tạo thuật cũng cao, nếu thuật chế tạo không thuần thục, sợ là lăng lực chế tạo vũ khí trong lò cũng có tỷ lệ thất bại rất lớn. Cho nên trước mắt vũ khí cấp 60 là cung không đủ cầu, giá cả còn rất đắt đỏ.

Một thanh vũ khí phổ thông giá lại cả 100 vạn tiền trong trò chơi, nhưng cũng có nhiều người muốn mua. Người bán thì lại không nhiều, vật hiếm là vật quý. Bách Hợp lúc này chế tạo vũ khí phẩm chất hoàn mĩ chỉ có hai thanh, nhưng mà số lượng phẩm chất ưu tú lại không ít. Bán một đống vũ khí này đi việc thiếu tài chính cũng có thể giải quyết được rồi.

Trở lại phía sau cửa hàng, Bách Hợp lấy ra mấy viên bảo thạch thành chủ ban thưởng, nghĩ nghĩ cuối cùng quyết định chế tạo đồ trang sức đưa cho hai người Thứ Khách và Ly Viên.

Lúc trước cô làm áo bào cho Thanh Qua và Liễu Thanh Khê, lại không làm cho hai người Thứ Khách, Ly Viên ngược lại không phải cô không muốn giúp. Mà chỉ là cô nhớ tới mình muốn che dấu chủng tộc, cô muốn chờ sau khi giải được phong ấn ‘U Minh lực’ lại chế tác mấy trang bị cho Thứ Khách. Đến lúc đó dưới tác dụng của ;U Minh lực’ chế tạo ra trang phục của Thứ Khách, ngoại trừ phòng ngự bên ngoài, nói không chừng sẽ có niềm vui ngoài ý muốn.

 

Star: Tình duyên Internet 34

Cũng chính vì Bách Hợp muốn thử sau khi bỏ phong ấn ‘U Minh chi lực’thì chế tạo trang bị sẽ có giá trị thuộc tính gì, cho nên cô không có làm trang bị của Thứ Khách và Ly Viên. Nhưng đến cùng mấy người kia là thành viên trong cùng một đội, nếu chỉ làm cho hai người khác mà không làm cho Ly Viên và Thứ Khách thì thật bên nặng bên nhẹ quá mức. Mọi người ở chung coi như không tệ, lần này thi thể của Kiến Hậu gần như là mình cầm hết, nguyên nhân bởi vì Thanh Qua  chỉ là một phần, Ly Viên còn theo anh vào trong thành lấy toàn bộ phần thưởng của thành chủ cho mình, về tình về lý cô đều nên có chút lòng mới đúng.

Đồ trang sức bên trong bởi vì do những bảo thạch này cho nên hạn chế sự đa dạng của chúng. Những bảo thạch chế tác vòng cổ quá nhỏ, hơn nữa lại quá phúc tạp, Bách Hợp không muốn làm. Ngược lại làm nhẫn coi như còn được, nhưng chiếc nhẫn có ý nghĩa riêng đặc thù, do cô đưa cho lại không quá thích hợp.

Càng nghĩ Bách Hợp quyết định chế tác hai chiếc bông tai tặng người. Cô ném một khối bảo thạch vào trong lò chế tạo trước, nhìn khoáng thạch tan thành dung dịch lại đem dung dịch theo ý nghĩ trong đầu chế tạo ra đôi  bông tai dạng phôi đơn giản, lại dùng linh lực đưa bảo thạch vào, hai chiếc bông tai đơn giản đã hoàn thành rồi.

Hai chiếc bông tai đều là lương phẩm, phẩm giai cũng không cao, nhưng lại đơn giản hào phóng. Hơn nữa do tài liệu chế tạo nên cũng mang theo thuộc tính giá trị, trong đó ngoài ý muốn một cái lại được gia tăng thuộc tính giá trị tốc độ, vừa vặn thích hợp để Thứ Khách đeo. Bách Hợp nhìn thoáng qua, đem thu dọn đồ đạc xong lúc này mới liên lạc với Thanh Qua:

“Ở đâu?”

“Ở đâu?”

Bên kia rất nhanh đã nhận thông tin, hai người đồng thời nói ra câu hỏi. Bách Hợp dừng một chút, nói ra vị trí của bản thân trong tiệm, cô cũng không nói tìm Thanh Qua có chuyện gì, Thanh Qua cũng không hỏi cô. Cô ở lại phòng phía sau cửa hàng tu luyện luyện thể thuật phục hồi linh lực trong cơ thể, luyện xong một vòng bên ngoài NPC đã báo có người tới tìm, nói là bọn người Thanh Qua đã tới rồi.

Trong tiệm vũ khí mới được bày ra không bao lâu, lúc này đã có người nhìn.

Từ lần trước đi ra từ sào huyệt của Kiến Hậu cùng tách ra với bọn người Thanh Qua đến bây giờ đã trôi qua hai ngày rồi. Lúc này Bách Hợp gọi Thanh Qua tới, ngoại trừ Thanh Qua thì bọn người Ly Viên cũng tới. Ngoài mấy người trong đội ngũ còn còn có thêm một người nữ pháp sư mặc ma pháp bào màu trắng tóc ngắn xinh đẹp, lúc này đối diện nhướng mày nhìn Bách Hợp chằm chằm, vẻ mặt băng lãnh.

“Bách Hợp, cô chế tạo ra vũ khí cực phẩm?”

Trong tích tắc Ly Viên nhìn thấy Bách Hợp thì con mắt liền sáng lên, chạy lại hỏi một câu. Thấy Bách Hợp nhẹ gật đầu mới xoa đôi bàn tay: “Tôi có thể xem không? Đây chính là đệ nhất vũ khí cực phẩm toàn server đấy ah.” Thứ Khách và Liễu Thanh Khê không lên tiếng, nhưng trong mắt cũng lộ ra vẻ hứng thú. Đám người này chính mình cũng không nghĩ tới lúc trước vốn tưởng rằng tùy tiện tìm nữ pháp sư để gom đủ nhân số, không ngờ trời đất đưa đẩy thế nào mà tìm được một ngạc nhiên lớn như vậy.

Trò chơi trong một thời gian dài như vậy, nhưng trang bị phẩm chất cực phẩm cũng chưa có xuất hiện, tất cả mọi người đểu muốn nhìn vũ khí cực phẩm. Tính cách Ly Viên  vốn thẳng tanh, Bách Hợp nhìn cậu ta hưng phấn, còn chưa mở miệng thì nữ pháp sư đi theo bọn người Ly Viên đã cười lạnh một tiếng, trừng mắt liếc Ly Viên:

“Các anh có quan hệ gì? Trang bị phẩm chất cực phẩm có giá trị liên thành, người ta sẽ tùy tiện cho các anh xem?” Nữ pháp sư vừa nói xong, lông mày Bách Hợp đã nhíu lại, nữ pháp sư này có địch ý với cô rất sâu. Lời vừa nói ra tưởng như là dạy dỗ Ly Viên, nhưng chính là nói cho cô nghe đấy, giống như rất sợ cô có quan hệ với bọn Thanh Qua. Thứ Khách thu nụ cười trên mặt vào, nhưng Ly Viên lại mất hứng lớn tiếng nói:

“Bách Hợp cũng không phải cô, làm sao cô biết được cô ấy sẽ không cho chúng ta xem?”

“Thôi đi, mới trở thành đồng đội vài ngày lại làm cho anh có cảm tình lâu rồi ….” Nữ pháp sư nhếch khóe miệng một cái, mỉa mai một tiếng. Thứ Khách ho một tiếng đã cắt đứt lời cô ta: “Đạm Thải cô sắp lên cấp 60 rồi, ở đây Nữ Hoàng có rất nhiều vũ khí, cô chọn một cái thuộc tính tốt đi.”

Bách Hợp nghe được lời nói của Thứ Khách lại nhớ tới lúc đánh Kiến Hậu, Thứ Khách từng nhận được một thông tin, lúc ấy có nói qua một nữ pháp sư ‘Đạm Thải’ muốn trở lại nhóm, lại bị Thanh Qua cự tuyệt.

Sau khi biết rõ tên của nữ pháp sư này, Bách Hợp liền không khó lý giải địch ý của cô rồi, đoán chừng là do mình đoạt mất vị trí trong đội của cô ta, nên lúc này có chút ghen tức đây. Bách Hợp hiểu được nên không muốn so đo, một bên lấy ra vũ khí phẩm chất cực phẩm ném về phía Thanh Qua;

“Cái này là kiếm chiến sĩ của anh.”

Bên trong ‘Bá chủ Star’ thuộc tính vũ khí cấp 60 hoàn mỹ chỉ sợ là trong chợ trong thành phố là vô giá, càng đừng đề cập đến cái này chính là một vũ khí phẩm chất cực phẩm rồi. Trên thực tế một đoàn người Thanh Qua trước khi đi đến đây, Thứ Khách đã ở phía sau thảo luận qua, vô luận như thế nào cũng muốn thay Thanh Qua lấy kiếm chiến sĩ. Mọi người ban đầu còn nghĩ giá cả không phải là vấn đề, chỉ cần thuộc tính tốt, công kích cao, cho dù là tiền trong trò chơi hay tiền thật, bất kể một cái giá lớn thế nào cũng muốn lấy tới. Không ngờ cả nhóm đi đến một lời cũng chưa nói, Bách Hợp đã ném vũ khí cho Thanh Qua, hơn nữa còn không nói đến tiền.

Trường kiếm phẩm chất cực phẩm từ trong túi Bách Hợp lấy ra thân kiếm trang bị toàn thân phẩm chất cực phẩm hào quang bắn ra bốn phía. Thân kiếm che dấu hoa văn phức tạp hoa lệ, làm cho mọi người ở trong tiệm chọn vũ khí quả thật đều có ý muốn giết người cướp bảo vật. Sắc mặt i nữ pháp sư tên Đạm Thải khó coi, nhìn Bách Hợp chằm chằm giống như cảnh cáo:

“Các anh có quan hệ gì?”

“Liên quan gì tới cô?” Thanh Qua nhận lấy trường kiếm, cũng không liếc nhìn cô ta. Nữ pháp sư tức giận tới mức dậm chân, chỉ lên người Bách Hợp: “Cô ta rõ ràng đã nhìn trúng anh, muốn lấy vũ khí cực phẩm ra để dụ anh.”

“Tôi thích, có quan hệ gì với cô?”

Trước kia bọn người Thứ Khách suy đoán Thanh Qua cùng Bách Hợp có chút khác thường, nhưng ngoại trừ sau khi giết Kiến Hậu cùng nhau đến phủ thành chủ lĩnh thưởng, Ly Viên từng nói vui đùa nhưng Thanh Qua cũng không phản bác lại, đây là lần đầu tiên anh nói thẳng ra vấn đề này. Người nữ pháp sư tên Đạm Thải giật mình nhìn anh, nhưng Thanh Qua không nhìn cô ta. Trong tiệm có chút yên tĩnh, Bách Hợp cũng không có bởi vì Thanh Qua nói yêu thích mà đỏ mặt, ngược lại thần sắc thản nhiên. Nữ pháp sư quay đầu nhìn cô một cái, đột nhiên quay đầu chạy ra ngoài.

Còn lại mấy người ngoại trừ Liễu Thanh Khê và Thứ Khách có chút xấu hổ thì Ly Viên tùy tiện đấy, cũng không bởi vì Đạm Thải rời đi mà lộ ra vẻ không được tự nhiên. Cậu hâm mộ nhìn về phía Thanh Qua, giơ tay cầm vũ khí: “Cực phẩm đó a, không nghĩ tới lại là của Thanh Qua rồi.”

Cậu ta vừa nói xong lời này, Bách Hợp đã đưa vũ khí ám dạ cấp 60 cho Thứ Khách rồi ném thứ khác về phía Ly Viên, cậu theo bản năng duỗi tay ra nắm chặt, phát hiện trong tay là một chiếc dao găm phẩm chất hoàn mĩ, thoáng cái liền kinh hỉ: “Của tôi sao?”

Cái dao găm này so với cái lúc trước anh sử dụng cấp 50 nhìn bề ngoài còn hoa lệ hơn rất nhiều. Trên thân dao còn có cả ám vân, trên tay cầm có một viên tinh thạch màu xanh da trời, ánh sáng nhìn từ ngoài vào giống như một kiệt tác nghệ thuật, nhưng khi Ly Viên nhìn đến thuộc tính giá trị lập tức bật cười.

Bách Hợp phân biệt đồ vật của hai người Thứ Khách và Liễu Thanh Khê đưa tới: “Tôi đem những thứ được thành chủ ban thưởng còn bỏ thêm Altlands tinh thạch, may mắn thăng cấp lên hàng thượng phẩm.”

Liễu Thanh Khê và Thứ Khách bắt được vũ khí phẩm chất ưu tú đã cao hứng hết sức rồi. Liễu Thanh Khê đã được Bách Hợp đổi lại cho vũ khí cấp 60 Mục sư. Thứ Khách đang nghe Ly Viên giải thích vũ khí là thuộc tính giá trị hoàn mỹ sau đó anh liếc nhìn Thứ Khách, Thứ Khách lúc này đang lộ ra vẻ mặt hối hận, cùng tiếc hận. Hai ngày trước lúc nhận đồ ban thưởng anh cũng không đem đồ thành chủ ban thưởng giao cho Bách Hợp, lúc này nhớ tới đã có chút hối hận rồi. Dao găm của Ly Viên có thuộc tính giá trị cao hơn rất nhiều, hai người ban đầu thực lực là ngang sức ngang tài, nhưng giờ đây Ly Viên có thêm một cái dao găm, tự nhiên là hổ thêm cánh. Sớm biết như vậy anh cũng đem phần thưởng của mình giao lại cho Bách Hợp chế tạo vũ khí rồi.

Ngược lai Liễu Thanh Khê lại nghĩ thông suốt, anh đến đây có thể có thêm một thanh vũ khí đã là niềm vui ngoài ý muốn rồi, tuy nói không phải phẩm chất hoàn mỹ, nhưng trang bị thuộc tính hoàn mỹ chỉ có thể ngộ mà không thể cầu. Bởi vậy anh ngoại trừ có chút ngưỡng mộ Ly Viên bên ngoài, ngược lại cũng không giống Thứ Khách hối hận.

Bách Hợp lại lấy hai chiếc bông tai đưa cho Ly Viên và Thứ Khách. Bởi vì vũ khí của Ly Viên có thuộc tính tốt hơn Thứ Khách cho nên bông tai có thuộc tính tốc độ cho anh, thừa dịp mọi người đều đang vui mừng đắm chìm với vũ khí trang bị mới, Bách Hợp liếc nhìn Thanh Qua:

“Thanh Qua, tôi có lời muốn nói với anh.”

Cô muốn hỏi Thanh Qua về việc che dấu chủng tộc, bọn người Ly Viên thấy vậy liền tránh đi, Bách Hợp dẫn Thanh Qua vào trong hậu viện, thừa dịp chung quanh không có người trực tiếp nói: “Anh có phải đang che dấu chủng tộc đúng không?”

Thanh Qua nghe cô hỏi như vậy nhìn cô một cái: “Cô cũng vậy?”

Một chữ cũng Bách Hợp đã biết mình hỏi đúng rồi, ánh mắt Thanh Qua ý vị thâm thường, hiển nhiên cũng hiểu rõ che dấu chủng tộc ruốt cuộc là chuyện gì. Có được che dấu chủng tộc nhất định thực lực trong thế giới thực rất cao, nhưng hai người đều vô cùng ăn ý không nói đến điểm này. Bách Hợp nhẹ gật đầu: “Tôi có che dấu chủng tộc nhưng hiện tại chủng tộc che dấu có thuộc tính bị phong ấn, không thể gỡ bỏ, anh có biết một cái tên Emily NPC không?”

“Có biết một chút.” Anh nói xong, một người trong đội phát tin tức qua: “Emily ở trong Thần tộc, tôi chuẩn bị chạy về Thần tộc.”

Việc che dấu chủng tộc Thanh Qua đã theo một thời gian ngắn rồi, trên thực tế anh lại vô tình trong lúc phá sào huyệt kiến mở ra. Cũng bởi vì anh đang truy tìm trong quá trình bỏ niêm phong chủng tộc che dấu, NPC đáp ứng nói cho anh biết tung tích Emily, nhưng điều kiện đầu tiên là NPC kia phải nói cho anh biết. Gần đây tính ra thànAltlands h có một cái tai họa ngầm, đáng tiếc thành chủ lần này phái người điều tra đều có đi mà không có về. Anh muốn thay NPC kia dò xét những việc bất thường dưới lòng đất thành Altlands, hơn nữa lúc tra ra xào huyệt Kiến Hậu NPC yêu cầu anh giết Kiến Hậu, giải quyết nguy cơ của thành Altlands mới được coi là hoàn thành nhiệm vụ.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion9 Comments

 1. Bách Hợp chế tạo cho Thanh Qua được một thanh kiếm cực phẩm. Đệ Ngũ Tu không biết xấu hổ lại đòi mua lại. Bó tay. Cái cô pháp sư Đạm Thải hình như thích Thanh Qua nên có ác ý với Bách Hợp. Có điều cô ta bị Thanh Qua nói cho xấu hổ bỏ đi. Đáng đời. Bách Hợp hỏi Thanh Qua về thuộc tính ẩn dấu không ngờ anh cũng có manh mối về Emily. Kế tiếp họ làm gì đây.
  Cảm ơn editors

 2. Lần này xuất lò lại thu được hàng cực phẩm, làm cả hệ thống dậy sóng luôn. Và hàng cực phẩm thì đương nhiên vào tay Thanh Qua rồi. Đạm Thải cô nương cô đề cao mình quá rồi, bày đặt bỏ chạy nữa, mỉa mai ai chớ Hợp tỷ không quan tâm đâu nhé. Hợp tỷ cùng Thanh Qua cũng đã bàn về việc chủng tộc ẩn tàng và Emily, chắc chuyến này Hợp tỷ theo Thanh Qua về Thần tộc luôn quá. Thanks nhóm dịch nhé!!

 3. DNT, da mặt đã có thể làm kính chống đạn gọi a!
  Lô hàng kỳ này của BH tỷ thành công rực rỡ, chúc mừng a!
  TQ tiên sinh hung hãn ngó chừng vừa ý BH tỷ lắm rồi đa?

 4. Tên DNT này mặt đúng mà cực dày mà. Sau bao nhiêu chuyện hắn đã cư xử với BH quá tệ như vậy mà còn dám mở miệng muốn mua đồ. Hừ. Đúng là khiết xấu hổ
  Còn con nhỏ Đạm Thải này chắc trc giờ ảo tưởng vị trí trong đội và trong lòng Thanh Qua nên qua đợt vừa rồi bị đả kích thế là ghim thù BH chứ gì. Đáng tiếc là cô ta còn k đủ tư cách. Hừ

  Tks tỷ ạk

 5. ĐNT. Đungs là bùn nhão không trát nổi tường. Vẫn có thể mặt dày đòi mua vũ khí à? Kkk đừng mơ. Chà. TQ có tin tức về NPC emily kìa. Mong là sớm mở phong ấn đê xem sức mạnh của BH sẽ đến mức nào

 6. trời ơi, đúng là chỉ có việc cần nhờ vả thì liên lạc nhanh lắm… cách làm ng của ĐNT chỉ khiến ngta thêm khinh thôi à.

  • Bó tay với tên mặt dày DNT, người ta thường nói” chết vì gái là chết êm ái” DNT vì Vi Tiếu phản bội hôn thê, phản bội anh em, còn dám mở miệng đòi mua vũ khí. Hình như Đàm Thải có gì đó với TQ, nhưng đáng tiếc TQ là của Hợp tỷ rồi

 7. Ngọc Nguyễn

  Chả hiểu giàu hơn BH bao nhiêu mà mở mồm đòi mua vũ khí cực phẩm của BH, sau lần này chắc không liên hệ gì đâu nhỉ.
  Không biết quan hệ của Thanh Qua và Đạm Thải thế nào, hy vọng đừng như tôi nghĩ mà

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: