Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 29+30

11

Star: Tình duyên Internet 29

Edit: Suly

Beta: Sakura

Tạo Hóa Trêu Người cất tiếng cười to .

Hắn đắc ý cùng kiêu ngạo càng làm nổi bật lên sắc mặt u ám khó coi của Đệ Ngũ Tu, bọn người Mục Bạc trừng lớn mắt, không thể tin kêu: “A Tu?”

Thần sắc Đệ Ngũ Tu càng âm lãnh thêm vài phần, nắm chặt trường kiếm trong tay: “A Bạc, chuyện này lát nữa nói đến.” Mọi người trước mắt có lẽ dùng tình huống thực tế làm trọng, trước giết chết bọn người Thanh Qua, cướp Kiến Hậu đến tay. Thù cùng Tạo Hóa Trêu Người, sau này có thể tính toán. Dù sao Đỗ Vân Thiên không nên chết, cũng đều đã chết, nếu như hiện tại trở mặt với Tạo Hóa Trêu Người , như vậy Đỗ Vân Thiên chết một chút giá trị cũng không có.

“Tại sao lại lát nữa nói đến? Tạo Hóa Trêu Người giết Vân Thiên!” Trong đội ngũ một dũng sĩ Thú nhân tộc hơi mập nắm chặt Lang Nha bổng trong tay, vẻ mặt phẫn nộ chỉ vào. Hắn cũng là bạn cùng lớn lên với Đệ Ngũ Tu, quan hệ vô cùng thân mật với Đệ Ngũ Tu, lúc này dũng sĩ thú nhân mới mở miệng, Tạo Hóa Trêu Người liền nhếch miệng: “Như thế nào, mọi người không phục?”

Tạo Hóa Trêu Người giết người xong vẫn là thái độ hung hăng càn quấy như vậy lại để cho lòng Mục Bạc khó chịu, Mục Bạc lạnh mặt, nhìn chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu: “A Tu, Vân Thiên bị Tạo Hóa Trêu Người giết chết, anh không muốn báo thù cho cậu ta sao?”

“Con mẹ nó chứ đã nói qua, chuyện này lại nói đến!” Thần sắc Đệ Ngũ Tu âm lãnh nói không nên lời, huynh đệ bị giết hắn cũng rất phẫn nộ, có thể mọi thứ đại cục làm trọng, sau khi giết chết Kiến Hậu, mọi người tùy tiện nháo như thế nào cũng được, hiện tại Tạo Hóa Trêu Người dồn ép hắn vậy thì thôi, người bạn lớn lên từ nhỏ cùng mình lại có thể bức bách hắn như vậy: “Chẳng lẽ anh không biết tôi là loại người gì?”

“…” Mục Bạc thấp cúi thấp đầu, không có lên tiếng, dũng sĩ thú nhân oán hận nắm chặt lại vũ khí trong tay: “Tôi không biết anh là dạng gì người, tôi chỉ biết là Vân Thiên bị hắn giết, anh đến cùng…”

Dũng sĩ thú nhân tộc nói còn chưa dứt lời, chỉ nghe giữa không trung vang lên tiếng‘sưu sưu’, một phi tiêu xuất hiện xoay chuyển vòng vòng trên tay Tạo Hóa Trêu Người, lúc dũng sĩ thú nhân tộc phục hồi lại tinh thần, phi tiêu vòng qua vòng chuyển tới bên cạnh hắn, cho dù hắn trốn tránh phi tiêu vẫn lượn vòng để lại trên cánh tay hắn một vết cắt.

“Ngài tổn thương Kim Bất Hoán!” Bên tai Tạo Hóa Trêu Người vang lên thanh âm hệ thống nhắc nhở, trong miệng dũng sĩ Thú nhân tộc tên là Kim Bất Hoán phát ra tiếng kêu thống khổ, máu tươi phun ra trên cánh tay, sắc mặt bọn người Mục Bạc đại biến. Từng người đứng phía sau Đệ Ngũ Tu đều đến đứng bên người Kim Bất Hoán.

“Tạo Hóa, mày có ý gì?”

Vốn tình huống cũng đã đủ phiền toái, không nghĩ tới Tạo Hóa Trêu Người còn muốn đổ thêm dầu vào lửa. Đệ Ngũ Tu có chút tức giận mở miệng, Tạo Hóa Trêu Người mở miệng cười toe toét: “Chỉ là một cái cảnh cáo nho nhỏ, nếu như bọn mày lại không động thủ. Đợi đến lúc Thanh Qua phục hồi tinh thần lại, đến lúc đó chỉ sợ bọn mày bị thương cũng không chỉ là một điểm này rồi.”

Hắn nói nhắc nhở bọn người Đệ Ngũ Tu, lúc này Kiến Hậu đã có dấu hiệu thua, nó hạ một nửa thân thể chồng chất vết thương, nọc độc trong miệng nhổ ra cũng là khi có khi không, càng chết là lúc này hệ thống vẫn còn nhắc nhở:

“Kiến Hậu vận số đã hết, các dũng sĩ cầm lấy vũ khí trong tay, diệt trừ xích Kiến Hậu cực lớn, vì bảo vệ thành Altlands mà cố gắng phấn đấu!”

Lúc này Đệ Ngũ Tu cũng chẳng quan tâm nhiều lời cùng bọn người Mục Bạc, giơ vũ khí trong tay lên. Vội vàng liếc nhìn Mục Bạc: “Có việc nói sau, việc Vân Thiên, tôi sẽ cho mọi người một câu trả lời thỏa đáng.”

Nói xong lời này, hắn nặng nề kéo Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành một cái, cúi đầu hôn trên trán cô ta một cái, ấm giọng nói: “Đợi anh.” Hắn nghĩ thông suốt, trước kia đối với tình cảm của mình là tỉnh tỉnh mê mê, thế cho nên chưa chọc phá tầng cửa kia giữa Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, đợi đến lúc giết chết xích Kiến Hậu, hắn sẽ quay đầu lại cầu hôn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành. Cầu xin cô tha thứ. Động tác của Đệ Ngũ Tu, lại để cho ánh mắt Tạo Hóa Trêu Người âm lãnh, không chỉ là Đệ Ngũ Tu muốn giết hắn báo thù cho Đỗ Vân Thiên, kỳ thật đồng dạng hắn cũng nhìn không vừa mắt Đệ Ngũ Tu.

Hắn cũng rất có thiện cảm với Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành này. Cũng không phải là cô ta không thể, nhưng bản tính đàn ông chính là như vậy, không có người tranh đoạt với mình vậy thì thôi, một khi đã có người cạnh tranh, dù là đồ vật bình thường cũng cảm thấy có mị lực. Một năm gần đây Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành luôn luôn ở bên cạnh hắn, hờ hững với Đệ Ngũ Tu đấy. Trong đội Tạo Hóa Trêu Người nhiều người đều cho rằng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là cô gái của mình rồi, lúc này hai người lại tình chàng ý thiếp trước mặt mình.

Trong mắt Tạo Hóa Trêu Người hiện lên vài đạo âm tàn sát ý, nhưng đồng dạng cảm thấy đại cục làm trọng, cuối cùng ánh mắt vẫn là dừng lại ở trên người Thanh Qua.

Trước mắt xem , ‘Nữ Hoàng’ tuy đáng giận, nhưng giá trị để cho hắn phải chú ý nhất vẫn là Thanh Qua. Người này uy hiếp quá lớn, muốn giải quyết anh ta trước. Lúc này Thanh Qua quay lưng lại với mình, chuyên tâm đối phó Kiến Hậu, hiển nhiên muốn tranh thủ giết chết Kiến Hậu. Tạo Hóa Trêu Ngươi vừa chịu một kích kia, hắn suy đoán Thanh Qua là chủ lực đánh Kiến Chúa, mà Nữ Hoàng phụ trách đối phó với người muốn đánh lén đấy.

Nếu như mình đối phó với Thanh Qua, Nữ Hoàng giao cho Đệ Ngũ Tu đối phó, những người khác thì đối phó bọn người Ly Viên, trước thu thập tiểu đội Thanh Qua, sau lại đối phó bọn người Đệ Ngũ Tu, cũng là một công đôi việc rồi.

Trong lòng từng người hai bên cùng một đồi đều mang ý xấu, tạm thời đã đạt được thỏa thuận, trước Tạo Hóa Trêu Người vọt tới chỗ Thanh Qua, Đệ Ngũ Tu xem xét hắn lựa chọn đối thủ, do dự một chút, lại nhìn hướng Bách Hợp, ánh mắt cũng dần dần lãnh đạm.

“Anh muốn giết tôi?” Bách Hợp lau cái chất lỏng nồng đặc đến buồn nôn của Kiến Hậu lưu trên mặt cô, cười lạnh nhìn chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, Đệ Ngũ Tu trả lời cho câu hỏi của cô, là một cái Chiến Sĩ có kỹ năng liệt địa trảm! Thanh kiếm khổng lồ kia đánh tới, dưới nền đất ở đây đều rung rung, cùng lúc đó Tạo Hóa Trêu Người cũng động, phi tiêu trong tay hắn vòng qua vòng lại bay tới hướng Thanh Qua, ánh mắt Thanh Qua lộ ra vẻ không vui, sau một khắc anh cũng không có quản cái phi tiêu đang bay lượn của Tạo Hóa Trêu Người, mà là một tay chống đỡ phần bụng mềm nhũn của Kiến Hậu, một tay ôm eo Bách Hợp, từ dưới bụng Kiến Hậu lăn ra ngoài.

Hôm nay lực công kích của Kiến Hậu giảm đi, nọc độc nhổ ra không hề đáng sợ giống lúc trước, anh bảo vệ Bách Hợp dưới người mình, mới đưa xoay chuyển mũi kiếm vừa chống trên mặt đất, mũi kiếm lại nhắm ngay phi tiêu đang lượn của Tạo Hóa Trêu Ngươi, thấy một màn như vậy, Tạo Hóa Trêu Ngươi không khỏi cất tiếng cười to:

“Thanh Qua, mày cho rằng, chiêu thức giống vậy, còn có tác dụng lần thứ hai?”

Phi tiêu lượn vòng giữa không trung của hắn đột ngột bị Thanh Qua giơ trường kiếm lên nặng nề bổ trúng, một tiếng vang ‘Loảng xoảng’ thật lớn, hai vũ khí va chạm giữa không trung, Thanh Qua cứ thế cứng rắn xông thẳng tới làm phi tiêu của Tạo Hóa Trêu Người quay về, cùng lúc đó thanh kiếm của Đệ Ngũ Tu cũng chém tới, hắn hướng mũi kiếm tới một điểm trên mặt đất, một luồng khí lấy mũi kiếm hắn làm trung tâm khuếch tán ra, va chạm tới kiếm của Đệ Ngũ Tu, tiếng kịch vang lên, thẳng đến lúc này Đệ Ngũ Tu mới biết được tại sao ngày đó Tạo Hóa Trêu Người lại chịu một kích kia của Thanh Qua, tại sao lại không chịu nổi một kích kia.

Thanh Qua kiếm khí chém thanh kiếm của hắn quay ngược trở lại, hắn còn không kịp né tránh, chỉ có thể trong lúc vội vàng đẩy Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành ra, chính mình bị thanh kiếm đâm trúng, trong nháy mắt da của hắn giống như bị mấy nghìn dao sắc bén đâm tới, khôi giáp trên người được chế tác tốt vậy mà chịu không được những công kích này, thân khôi giáp uy phong màu vàng nhất thời bị cắt thành bảy tám phần, trên mặt Đệ Ngũ Tu cũng bị đâm đau không thôi, vô ý thức thò tay sờ trên mặt, trong bàn tay tất cả đều là máu, cảm giác đau đớn thấy rồi mới hiểu xông tới, Tạo Hóa Trêu Người một bên cũng bị tổn thất nặng, lạnh mặt u ám nói:

“Tao hơi xem thường mày rồi. Thanh Qua, đến lúc này vậy mà cũng sẽ muốn che chở người, là dạng tuyệt sắc gì, cho mày động lòng? Chẳng lẽ, mày còn muốn dùng một địch hai, đối phó bọn tao? Mày không khỏi quá vô lễ rồi!”

Vốn cho là Kiến Hậu đã tiêu hao không ít thể lực của Thanh Qua, thật không nghĩ đến lúc này đụng phải anh mà Tạo Hóa Trêu Người suýt nữa bị tổn thất nặng như trước.

Đệ Ngũ Tu nghe được lời này của Tạo Hóa Trêu Người, sắc mặt lập tức tái nhợt.

Hắn đã thích Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, trong lòng chuẩn bị ngả bài cùng Bách Hợp, giải trừ hôn ước với cô. Thế nhưng mà nghe mình còn chưa nói rõ với cô, trong khoảng thời gian này có khả năng cô với Thanh Qua có quan hệ với nhau, trong lòng Đệ Ngũ Tu hơi khó chịu.

Một cái công kích này, bụng Kiến Hậu đã thiếu đi áp lực Thanh Qua cùng Bách Hợp, tinh thần lập tức chấn động, thừa dịp Thanh Qua đối phó hai người Tạo Hóa Trêu Người, râu như cây roi quất tới, Tạo Hóa Trêu Người vừa thấy tình cảnh như vậy, mừng rỡ trong lòng, sắc mặt liền không khỏi lộ ra vài phần, hắn thi triển đặc hữu huyết ảnh của huyết tộc, chuẩn bị công kích Thanh Qua lần thứ hai, tranh thủ giết anh thì Bách Hợp luôn bị Thanh Qua bảo vệ sau người chuyển động.

Lúc đầu Tạo Hóa Trêu Người còn tưởng rằng Thanh Qua nhìn trúng cái nữ pháp sư này, muốn che chở cho cô ta mà thôi, nhưng căn bản không muốn Thanh Qua giao Kiến Hậu sau lưng cho Bách Hợp, một mình ngăn Tạo Hóa Trêu Người cùng Đệ Ngũ Tu lại.

Lúc này xem Thanh Qua khinh thường, trên mặt Tạo Hóa Trêu Người lộ ra vẻ châm chọc: “Nói hồng nhan họa thủy tao còn không tin, hôm nay quả nhiên là thấy được, mày cho rằng một mình mày có thể ngăn cản hai người bọn tao?”

“Đối phó bọn mày, còn phải dùng tới hai người?”

Thanh Qua cười lạnh một tiếng, thời điểm trường kiếm trong tay anh chuyển động là lúc Lôi Điện trong tay Bách Hợp cũng dày đặc hướng tới Kiến Hậu. Kiến Hậu n nỏ mạnh hết đà, lúc này lại thụ một kích này của Bách Hợp, hai bên trái phải lại có bọn Ly Viên công kích nó, lần này lưới điện áp đảo đi, tinh thần Kiến Hậu lập tức uể oải, nửa khúc thân trên lập tức vô lực rũ xuống.

Chứng kiến tình cảnh như vậy, rất nhiều người bất chấp đánh boss, cũng bắt đầu có ý đồ muốn tiêu diệt đối phương thu hoạch chỗ tốt.

Vì phòng ngừa Thanh Qua quay ngược lại, Tạo Hóa Trêu Người liều mạng bị thương, muốn đuổi Thanh Qua khỏi khu vực boss.

Bọn người Ly Viên cũng bị người Tạo Hóa Trêu Người vây quanh, Bách Hợp cũng bị người vây quanh không thể phân thân, tất cả mọi người khẩn trương, Tạo Hóa Trêu Người dựa vào mình có thể biến đổi thân thể con dơi linh hoạt trong huyệt động có thể tránh né, Đệ Ngũ Tu bị thương nghiêm trọng, lúc này một vết thương ở ngực kéo dài qua thân thể của hắn, hai người miễn cưỡng chế trụ Thanh Qua, đột nhiên hệ thống ra thông báo nhắc nhở toàn bộ server:

“Xích Kiến Hậu cực lớn đã không chịu nổi một kích, các dũng sĩ cầm lấy vũ khí trong tay, vì bảo vệ thành Altlands mà cố gắng!”

 

 

Star: Tình duyên Internet 30

Thông báo của hệ thống vừa vang lên, mọi người đều biết BOSS chỉ sợ đã sắp chết, hai mắt Tạo Hóa Trêu Người đỏ bừng, đang muốn nói chuyện, trong sân Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đột nhiên như là nghĩ tới điều gì, nhút nhát vung tay lên, mộ bóng màu bạc xuất hiện theo tay cô ta đang vung lên, sau khi rơi xuống đất hóa thành một Ngân Lang cực lớn, móng vuốt bới trên mặt đất vài cái, mắt sáng như đuốc, thần thái uy nghiêm quan sát bốn phía.

Một khắc này Ngân Lang xuất hiện, một cỗ cảm giác đe dọa cực lớn truyền đến, nó ngửa ra đầu, lông trên cổ dựng đứng, trong miệng phát ra tiếng kêu gào.

Trước khi bởi vì bọn người Mục Bạc cùng một tổ với Đệ Ngũ Tu, đã bị bọn người Ly Viên cuốn lấy, chỉ có Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, cô ta chỉ là một Mục Sư yếu, lực công kích cũng không có bao nhiêu, người tiểu đội Thanh Qua chưa kịp chú ý đến cô ta, mà trong đội ngũ Tạo Hóa Trêu Người thì sẽ không có người giết cô ta, ‘vợ’ Tạo Hóa Trêu Người cho nên cô ta luôn ngây ngốc ở một bên, lúc này cô thả Ngân Lang ra, sắc mặt Thích Khách và Liễu Thanh Khê đại biến, trái lại trong mắt Tạo Hóa Trêu Người thì lộ ra vẻ mừng rỡ như điên:

“Mau đánh Kiến Hậu!”

Mấy người Thanh Qua lúc này đều bị hãm chân, tuy nói trong lúc nhất thời giết không chết bọn hắn, nhưng ai cũng không có biện pháp làm gì được ai, Kiến Hậu lúc này phải chết, nếu như Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành có ích một chút, giết chết Kiến Hậu, đồng thời đạt được vinh dự cùng ban thưởng chính là bọn họ.

Ai cũng không nghĩ tới, cái nữ Mục Sư nhu nhược này sẽ có được một sủng vật Sói.

Trong <<Bá chủ star>> Yêu tộc Triệu Hoán Sư mới có thể triệu hồi ra trợ thủ giúp mình chiến đấu, hơn nữa Triệu Hoán Sư thực lực càng mạnh, ma lực càng cao, sức chiến đấu trợ thủ triệu hoán ra mới có thể lợi hại, thế nhưng mà trong trò chơi còn có một loại hệ thống sủng vật, nếu là có người vận khí nghịch thiên, có thể đạt được sủng vật, như vậy đồng dạng có thể triệu hồi ra sủng vật chiến đấu vì chính mình! Muốn nghĩ đến đến được cái sủng vật kia vận khí vô cùng tốt, dù sao quái vật càng về sau trí lực càng cao, thực lực càng cao, muốn triệu sủng vật cũng rất không có khả năng đấy, ai cũng không ngờ nữ Mục Sư sẽ có được một cái sủng vật Ngân Lang thoạt nhìn thực lực không kém.

Sủng vật giết chết Kiến Hậu, đồng nghĩa với việc Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành giết chết Kiến Hậu.

Nghe được Tạo Hóa Trêu Người kêu, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành gật nhẹ đầu. Sai sử cự lang màu bạc, hô một câu: “Vượng Tử, đi!”

Thân thể khổng lồ của Ngân Lang run rẩy nhào tới Kiến Hậu.

Thấy một màn như vậy thì trong miệng Thứ Khách nhịn không được phát ra nguyền rủa, mà ngay cả Liễu Thanh Khê ngày thường ổn trọng cũng đã biến sắc: “Thanh Qua!”

Bọn hắn bị người Tạo Hóa Trêu Người chặt chẽ vây quanh, cũng không biết Tạo Hóa Trêu Người hạ thuốc gì cho những người này rơi xuống, nguyên một đám giống như không muốn sống nữa, Ly Viên cũng bất chấp điểm tội ác, bắt đầu nặng tay giết người. Kỹ năng tàng hình của thích khách đã sớm dùng hết, lúc này dù muốn vùng thoát khỏi những người này đuổi theo cũng không thể đủ.

Lúc này mọi người chỉ có cầu nguyện Thanh Qua có thể đột phá bao vây của Tạo Hóa Trêu Người cùng Đệ Ngũ Tu, đuổi tới bên Kiến Hậu, giết chết cái nữ Mục Sư Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành này.

Trong trò chơi một khi chủ nhân vừa chết, vô luận là triệu hoán đi ra sủng vật hay là Yêu tộc Triệu Hoán Sư triệu đi ra trợ thủ, đều theo chủ nhân chết đi mà biến mất. Ngân Lang thoạt nhìn không dễ đối phó, mấy người Thứ Khách ngầm bực chính mình tính toán sai lầm, lúc này rơi vào một cái kết cục như vậy, vì cái Kiến Hậu này, mọi người khổ cực thời gian dài như vậy. Nếu là sự tình gấp gáp thất bại trong gang tấc, thiệt thòi này mọi người ăn không hết đấy.

Trong lúc mọi người thất vọng chỉ có Bách Hợp chứng kiến Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành triệu đi ra sủng vật là Sói, không khỏi nở nụ cười.

Nếu như Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành có được sủng vật là động vật khác vậy thì thôi, hết lần này tới lần khác cô ta sủng vật gì không tốt, nhưng lại thả ra Sói. Cho dù Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành tự mình tiến lên giết chết Kiến Hậu, khả năng đó tốt hơn nhiều so với việc cô ta triệu ra sói. Lúc Bách Hợp giết chết Thanh Lang Vương ở vách đá, từng vì là người chơi gặp BOSS đầu tiên, khiến cô chiếm được chỗ tốt, đã nhận được thành tựu giết BOSS.

Cũng không phải là thành tựu BOSS Thanh Lang Vương đơn thuần. Mà là thành tựu BOSS đầu tiên trong trò chơi, cho nên khi lúc đã nhận được dấu hiệu Vương Lang Tộc, cô nhớ tới cái thành tựu này, Bách Hợp nhìn Ngân Lang Vương. Trong lúc đó quát to một tiếng:

“Dừng lại!”

Ngân Lang đạt được chỉ lệnh Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, kích động hướng Kiến Hậu đột nhiên trì trệ, nghe được giọng nói của Bách Hợp kia, nó có chút mờ mịt xoay đầu lại, đang nhìn đến Bách Hợp, đầu Ngân Lang to lớn kia đột nhiên lộ ra tính người mang vẻ sợ hãi. Thân thể nhảy lên giữa không cứ thế mà uốn éo, tứ chi sau khi rơi xuống đất trong miệng phát ra tiếng kêu ‘Ô ô’, tựa đầu rũ xuống mặt đất.

Thành tựu Vương Lang Tộc vào lúc này phát huy tác dụng cực lớn, sủng vật của Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành tại thời khắc mấu chốt đổi chủ, Bách Hợp ngăn trở Ngân Lang trong nháy mắt, Thanh Qua một kiếm bức lui hai người Tạo Hóa Trêu Người cùng Đệ Ngũ Tu, cắm mũi kiếm của mình trên mặt đất, cầm chặt chuôi kiếm thân thể nghiêng về sau.

Trường kiếm dưới lực cựu mạnh, thân kiếm uốn lượn, hình thành bộ dáng như cung tên, Thanh Qua đột nhiên buông tay, cả người liền như mũi tên hướng tới chỗ Kiến Hậu, đợi đến lúc hai người Tạo Hóa Trêu Người cùng Đệ Ngũ Tu phục hồi lại tinh thần muốn phóng tới chỗ anh, động tác của anh lại cực nhanh, Thanh Qua đã mượn lực đàn hồi, nhảy lên trên Kiến Hậu, hắn duỗi trường kiếm ra, một tay nắm chặt chuôi kiếm, tay kia bắt lấy mũi kiếm, vây Kiến Hậu to lớn mà đáng sợ quanh ngực mình, chỉ dùng lực co lại, đồng thời âm thanh hệ thống nhắc nhở vang lên:

“Chúc mừng người chơi Thanh Qua cho Kiến Hậu một kích trí mạng, giết chết Kiến Hậu!”

“Chúc mừng tiểu đội Thanh Qua vì dân trừ hại, giết chết Kiến Hậu, vì thành Altlands bỏ một đại uy hiếp.”

“Chúc mừng tiểu đội Thanh Qua trở thành đội ngũ đầu tiên giết chết BOSS cấp độ SSS.”

“Thành Altlands vĩnh viễn ghi khắc phong hào anh hùng: Thanh Qua, Nữ Hoàng, Thứ Khách, Ly Viên, Liễu Thanh Khê, công tích chư vị vĩnh viễn ánh khắc trong <<Bá Chủ Star>>. Hệ thống ban thưởng các anh hùng trị số trí lực +5, giá trị thể lực +5, nhanh nhẹn độ +5.”

“Chủ thành Altlands đại diện cho cư dân thành Altlands, cảm tạ mấy vị anh hùng anh dũng nỗ lực, pho tượng chư vị anh hùng, sẽ vĩnh viễn đặt trong sân rộng thành Altlands.”

“Tiểu đội Thanh Qua giết chết Kiến Hậu, hệ thống ban thưởng điểm kinh nghiệm trị giá 200000, kim tệ 200000, giá trị danh vọng thành Altlands 2000, đặc biệt ban thưởng danh hiệu thị dân vinh dự, chúc các vị vui vẻ trong trò chơi!”

Thanh âm hệ thống thông báo vang bên tai mọi người, trước kia Tạo Hóa Trêu Ngươi còn ý cười đầy mặt lúc này sắc mặt tái nhợt khó coi, ánh mắt kia giống như muốn ăn thịt người, hung dữ nhìn chằm chằm vào Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành.

Thanh Qua nhỏ nhen, mà lại mang thù, hai người Tạo Hóa Trêu Người và Đệ Ngũ Tu vừa mới đánh anh không kịp trở tay, đều không thể làm gì được anh, lúc này đã không có cái nỗi lo BOSS này, Tạo Hóa Trêu Người quyết định thật nhanh, quay người hóa thành con dơi liền dốc sức liều mạng đập cánh phi ra ngoài hang động, trong lúc nguy cấp, hắn liền bấp chấp người một nhà trong huyệt động.

Đệ Ngũ Tu xem xét không tốt, cũng không kịp nguyền rủa Tạo Hóa Trêu Người, hắn theo bản năng muốn đi cứu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, nhưng Bách Hợp lại cười lạnh nhìn hắn một cái, đột nhiên nhìn chằm chằm vào Ngân Lang, nghiêm nghị phân phó: “Giết hắn đi!”

Vừa mới nhận thức Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là chủ Ngân Lang, lúc này Lang Vương dưới uy nghi của lạc ấn, bản năng chiếu theo lời của Bách Hợp đi làm, nhào tới Đệ Ngũ Tu.

Lúc này Đệ Ngũ Tu đã ôm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành ở trong ngực, chứng kiến Ngân Lang chính mình thu làm sủng vật vậy mà phản chủ, con vật ngày thường thoạt nhìn dịu dàng ngoan ngoãn như chó vậy, lúc này lộ ra vẻ dữ tợn, cái răng nanh bén nhọn kia đã nhanh chóng cắn được Đệ Ngũ Tu. Vốn dĩ Ngân Lang bề ngoài tuy hung hãn, có thể bởi vì Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là chủ nhân, Ngân Lang cho tới nay đối với cô ta đều là vô cùng dịu dàng ngoan ngoãn đấy, đánh mắng cũng không đánh trả lại, cho nó một cái tên kêu là Vượng Tử, trong lòng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành là xem nó như chó cưng mà đối đãi, sớm đã quên bản chất có là Sói rồi.

Lúc này chứng kiến Ngân Lang trở mặt, cô ta không có ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, còn xem Ngân Lang giống như ngày xưa cái con sủng vật dịu dàng ngoan ngoãn nghe lời mình, nhìn nó muốn đả thương người, lại không nghe mình sai sử, lập tức trong lòng tức giận, hung dữ nhìn chằm chằm vào Bách Hợp.

Đệ Ngũ Tu bị Bách Hợp cướp đi vậy thì thôi, dựa vào cái gì mà chính sủng vật Sói của cô ta cũng muốn cướp đi? Cái con chó thậm chí ngay cả chủ nhân đều không nhận rồi, đi nghe lời của người khác, dưới sự phẫn nộ Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành vươn tay nắm chặt da lông dày đặc trên cổ Ngân Lang, cái này vốn là chỗ cô ta thích nhất, lúc này năm đầu ngón tay kéo cô ta kéo vào trong tay, cô ta bén nhọn phân phó: “Tao cho mày đi giết cô ta, con chó…”

Cô ta còn chưa nói dứt lời, Ngân Lang vốn đã nghe lệnh là tấn công Đệ Ngũ Tu, thế nhưng mà Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đã ở trong ngực Đệ Ngũ Tu, lúc này lại bị cô ta mạo phạm, tuy nói cô ta là chủ nhân trước kia của Ngân Lang, nhưng lúc này gặp được lạc ấn Lang Vương, Ngân Lang đã phản chủ, động tác Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành lại để cho Ngân Lang không chút nghĩ ngợi, liền há to miệng, cắn một ngụm tới Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành.

Cái hơi thở kia đập vào mặt, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành theo bản năng quay đầu đi, lộ ra cái cổ thon dài, Ngân Lang cũng không thương hương tiếc ngọc, ‘Oa ô’ một tiếng, hàm răng bén nhọn cắn vào trong cổ cô ra.

Máu tươi tức khắc văng khắp nơi, trong miệng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành phát ra tiếng kêu hoảng sợ bén nhọn mà thảm thiết. Đời này cô ta sinh ở niên đại hòa bình, có rất ít người cảm nhận được cảm giác suýt chút nữa chết của cô ta.

Lúc hàm răng chui vào trong thịt, cái loại cảm giác này vô cùng thật, trong lỗ mũi Sói phát ra thanh âm nguy hiểm, cùng với hàm răng trắng lành lạnh, Sói thủy chung là Sói, dù là cô ta từng đặt cho nó tên như chó. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành có thể tinh tường nghe được lúc da thịt ở cổ cô ta bị Ngân Lang lôi kéo phát ra tiếng ‘Híz-khà-zzz’ để cho người sởn hết cả gai ốc, cảm giác thống khổ từ bốn phương tám hướng kéo tới, thân thể không chỗ nào không đau.

Cái cảm giác quá mức chân thật từng làm cho cô ta cảm thấy vô cùng mới lạ với cảm giác trong trò chơi, lúc này lại mang cho cô ta cảm giác thống khổ vô cùng.

“Không!” Đệ Ngũ Tu chứng kiến cổ cô gái trong ngực mình bị Ngân lang một ngụm cắn đứt, cự lang vẫn còn nhai nuốt miếng thịt trong miệng, nuốt hai ba miếng lại cười toe toét miệng hướng tới hắn, hắn chứng kiến thân thể cô gái đã bắt đầu run rẩy, bởi vì mũ trò chơi phản ứng chậm hơn cabin trò chơi, cho nên đến giờ cô ta vẫn không bị bắn ra khỏi trò chơi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Hay quá. Đệ Ngũ Tu hèn nhát nghe theo Tạo Hóa Trêu Người đối phó đám người Thanh Qua mặc cho đồng đội của mình bị Tạo Hóa Trêu Người giết chết. Cái cô gái địa cầu Khuynh Thành gì đó định nhờ sủng vật Ngân lang của mình giết kiến hậu lại xui xẻo đụng ngay khắc tinh là Bách Hợp. Cuối cùng không những không hoàn thành nhiệm vui mà còn bị ngân lang giết chết. Haha.
  Cảm ơn editors

 2. Hừ hừ, may là BH có được cái mũ Thanh Lang Vương nên mới ngăn cảm bọn này ăn hôi đó, chứ k là nguy rồi, keke, muốn đấu với BH thì phải xem lại mình trc đã. Hừ. Giờ cho cô ta nếm trải cảm giác chân thực bị sói cắn nè, hừ, cho đáng đời

  Tks tỷ ạk

 3. Đệ Ngũ Tu ngu vừa phải thôi chớ, Tạo Hóa Trêu Ngươi đã nhạo báng hắn như vậy mà còn tiếp tục Hợp tác nữa. Qua trận này sẽ không ai chung đường cùng hắn nữa quá ích kỷ. Còn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành kia nữa, tưởng đâu ngon rồi thả Ngân Lang ra đặng giết Kiến Hậu nhưng không ngờ là Hợp tỷ lại có Ấn Lang Vương điều khiển ngược lại cả Ngân Lang. Điều ta không thích ở ả là xem Ngân Lang như 1 con chó và đối xử không tử tế lắm, muốn đánh mắng là đánh mắng, bởi vậy chết trong miệng nó cũng vừa. Thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Hấp dẫn vô cùng luôn , thím DNT và bạch liên hoa hẳn là nên sáng mắt ra rồi, đợt này hẳn là sẽ trrosn đi dưỡng thương thời gian dài đấy

 5. Hờ hờ. Tiếc cho cô gái địa cầu, Bh lại là vương của sủng vật của cô nha. Kkk. ĐNT quá hèn hạ. Cái gì mà vì nghĩa lớn diệt thân chứ? Bạn của mình bị giết chết cũng không dám phản kháng. Loại như thế thì sau này bảo vệ đc ai ngoài bản thân

 6. ;41 tưởng có zai bên cạnh mà xí xớn đâu, đáng đời quân xấu xa. ac nắm tay nhau và bị điện xẹt r hahaha

 7. Bản chất loài sói hung hăng chứ không phải husky ngáo mà đối đãi thế nào cũng được bị nó cắn như vậy cũng đáng. ĐNT vốn là hôn phu của Bách Hợp 2 người còn chưa giải trừ hôn ước thì nói Bách Hợp cướp ĐNT là sao logic gì vậy? Thần kinh à?

 8. Ghét chết đôi cẩu nam nữ đó đi, sống thì hèn hạ. Đúng là tra man tiện nữ. Vi tiếu đã biết BH là vị hôn thế của DNT từ sớm, cô ta đến sau là người cướp mà còn là làng.

 9. Ngọc Nguyễn

  Không biết giờ phút này đám người Mục Bạc thấy thế nào nhỉ, nhìn ra 1 phần bản chất của NĐT rồi nhé, bạn bè bị giết mà cũng chả ảnh hưởng lắm đâu, gái quan trọng hơn ý mà. Bạn trà xanh tưởng thành công mà thất bại ngay tức khắc, thấy cũng tội nhưng thôi kệ nha =))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: