Tận Thế Song Sủng – Chương 321+322

16

Chương 321: Qua đêm ở nhà trọ 4S

Edit: Trang Hồng

Beta: Sakura

Có điều đồ vật bên trong không gian của dị năng giả cũng rất nhiều, không gian cũng không lớn cứ như vậy đi cùng với mấy ngàn người. Thật ra dị năng giả không gian vốn là nhà kho di động của mọi người mà thôi. Bên trong không gian chứa rất nhiều quần áo, các loại thức ăn. Như vậy dị năng giả không gian phải dọn sạch toàn bộ không gian của bọn họ rồi.

Dị năng giả không gian mang theo súng ống phòng thân, lúc hành động luôn được tiểu tổ đặc biệt che chở, mặt khác dị năng giả dùng phương thức nghiền áp mà tiến vào nhà máy sơn nước.

Xí nghiệp nhà nước thực lực hùng hậu, bên trong có rất nhiều nhà xưởng.

Thời gian gấp gáp, tất cả mọi người tiến thẳng theo phương thức tiến đánh vừa nhanh vừa mạnh, tiến vào tận trong cùng khu phía nam một trệt hai lầu.

Cánh cửa cổng tầng trệt đóng chặt, cửa cổng này được làm bằng sắt thép.

Đường Nhược phóng thích tinh thần lực đi trước càn quét một vòng, sau đó vẫy tay ra hiệu với Bạch Thất.

Bên trong không có Zombie.

Quả nhiên là đẳng cấp quốc gia, bên ngoài có quá nhiều zombie, bên trong lại không có zombie.

Vì vậy Bạch Thất hạ lệnh ngay: dị năng giả hệ Kim lập tức dời cửa cổng.

Nơi đây tuy nói là nhà xưởng, nhưng còn có tính chất phòng thí nghiệm. Bên trong còn có hàng loạt văn phòng nhiều không sao đếm xuể, trong văn phòng có rất nhiều tấm PC, phía trên bị quét lên các loại sơn nước khác màu, tóm lại cũng là vì thí nghiệm.

Bên trong không có zombie càng không có thi thể, do trong lúc vi rút bộc phát, nhân viên đã bị thanh lọc.

Dị năng giả tốc độ đem tất cả đồ vật bên trong lướt qua một lần, sau đó báo cáo vị trí của những đồ vật có tác dụng.

Bọn họ báo cáo kỹ càng, một năm một mười, tuyệt không sót một phần.

Thời gian vĩnh viễn không bao giờ chờ đợi một ai, sau khi tiến vào tất cả các tổ đều phân phối tiến hành hành động rất nhanh chóng.

Dị năng giả không gian chạy như bay đến, dù là lúc tham gia chạy nước rút, bọn hắn cảm giác cũng gần với tốc độ này rồi.

Dị năng giả tốc độ cố gắng hết sức tập trung những vật hữu dụng lại một chỗ để thuận tiện cho dị năng giả không gian cất vào.

Những dị năng giả cường đại như hệ Băng, hệ Lôi đều tập trung ở bên ngoài chiến đấu với zombie, bảo đảm đến lúc đó dị năng giả không gian có thể thông suốt chạy thẳng ra ngoài cất đồ vật vào trong xe tải.

Đồ đạc rất nhiều, cho dù dị năng giả không gian cũng phải chia làm nhiều chuyến vận chuyển.

Buổi sáng hết sức, tối hôm qua lại ở bên trong đại chiến có người bị thương vẫn còn chưa kịp bình phục, nhân lúc chỗ này an toàn, hệ chữa trị một lần nữa thực hiện trị liệu cùng tiêm vắc-xin phòng bệnh cho bọn họ.

Cũng may, Tiền Kim Hâm trợ giúp riêng cho Bạch Thất mấy ngàn mũi vắc-xin phòng bệnh, đại khái với số lượng như thế cũng đã cầm sạch hàng tồn kho của ông rồi.

Tất cả mọi người chia nhau hành động.

Không có bất kỳ tiếng nói chuyện nhảm nào, trong vòng hai tiếng đồng hồ tất cả chỉ nghe được lời: nhanh, nhanh, nhanh cùng với giọng nói của đội trưởng chỉ huy với những từ chuyên dụng.

Làm xong thu gom sơn nước chỉ là một phần trong nhiệm vụ lần này, làm cho mọi người trở ra an toàn, rồi đi đến vùng ngoại thành Biên Hòa vận chuyển tấm PC, sau đó trở về thành phố A mới có thể chứng tỏ mọi người hoàn thành trăm phần trăm nhiệm vụ lần này.

– “Báo cáo, thu thập tổng cộng 15.680 thùng sơn nước, còn có tổng cộng 8kg tấm PC…”

Không có dụng cụ cắt, tấm PC có độ dày, diện tích lớn, nhiều như vậy đều chồng chất ở bên trong, nhiều không đếm xuể nên dứt khoát dùng ki-lô-gam để thay thế  số lượng của nó.

– “15.680…” Bạch Thất lập lại một lần, nhíu mày: – “Không đủ.”

Nếu như bốn căn cứ đều cần dùng sơn nước bao phủ toàn bộ căn cứ, chỉ bấy nhiêu sơn nước nhất định không đủ.

Trưởng quan chấp hành của Biên Hòa cũng nhíu mày: – “Sơn nước của Biên Hòa toàn bộ đều ở đây, những nơi khác cũng không có, trên thị trường bán sơn nước có ghi phòng phóng xạ, nhưng xem tình hình bây giờ, những thứ kia… sợ rằng không phù hợp quy cách đấy, cho dù có lấy những thứ đó cũng không có tác dụng.”

Bạch Thất gật đầu: – “Đã như vậy, tài liệu cùng ổ cứng HDD trong máy tính, tất cả đều lấy đi.”

Có tài liệu có trình tự, những vật này lại để cho nhân viên nghiên cứu chế tạo thôi.

Toàn bộ đều thu dọn xong, lúc này đã buổi chiều 1 giờ 15 phút.

Nơi này bên trong không có zombie nhưng cũng không chứa được nhiều người, còn bên ngoài có đánh cũng đánh không hết bọn zombie đang nhìn chằm chằm đây này!

Bởi vậy, rất nhanh lên xe lên đường trở về!

Tất cả mọi người không chút dừng chân, thậm chí có vài người mới đào được một nửa đầu zombie cũng bỏ chạy đến chỗ tập hợp.

Tiền tài chỉ là vật ngoài thân, có mạng mới dùng được tiền, mất mạng tất cả đều không còn gì tốt ah!

Lần này, tốc độ lao ra còn nhanh hơn trước.

Đây gọi là lên núi không dễ xuống núi rất nhanh, sau tận thế vào nội thành đầy khó khăn, ra nội thành dễ dàng. Xe bọc thép xung phong, đạn pháo mở đường, một đoàn người tăng nhanh tốc độ chạy. Thời gian ăn cơm cũng không dừng xe lại, tất cả mọi người thay ca gặm vài miếng bánh mì rồi cứ tiếp tục chạy.

Lúc chạy ra khỏi phạm vị bao vây rộng lớn của zombie, vùng chân trời đã hiện lên màu tím vàng của hoàng hôn rồi, bầu trời cao xa.

Trông thấy đoạn đường dần giảm bớt zombie, mọi người mới chậm rãi thở phào một hơi.

Thoáng chốc đã 5 giờ rưỡi chiều, đã đến gần tuyến đường quốc lộ vùng ngoại ô Biên Hòa.

Tuyến đường quốc lộ dễ tìm được mấy căn nhà trống, khoảng cách từ đây đến căn cứ Biên Hòa cũng hơn mười km, do dù zombie nhiều cũng không dày đặc khủng bố như trong nội thành.

Dựa theo kế hoạch đã định ra từ trước, mọi người thanh lý sạch sẽ một nhà khách 4S khá lớn, để cho mọi người nghỉ ngơi ở chỗ này qua đêm.

Ngày hôm nay, từ trong đêm như có công tắc 1 2 ấn, thần kinh của mọi người cuối cùng cũng được thả lỏng, đồng thời từ bỏ ý nghĩ suýt chút nữa đã vĩnh viễn ở lại chỗ này cùng trời đất.

Bạch Thất kiểm tra số người tử vong trong nhiệm vụ lần này.

Ngày hôm qua, đại chiến hi sinh 109 dị năng giả trong đó bao gồm người của căn cứ Biên Hòa, tổn thất như thế cũng đủ khiến mọi người vui mừng.

Cho dù thủ vững trên tường thành ở thành phố A, để cho mọi người được che chắn bên trong tường phòng hộ cao cao, nhưng số người tử vong có thể cao hơn kết quả này đấy.

Tại văn phòng lầu hai nhà trọ 4S, Đường Nhược cùng các cô khác bắt đầu nấu mì.

Súp nóng hổi còn có thêm rau xà lách xanh xanh… Bữa cơm này mọi người ăn qua loa cho xong.

Sau khi ăn xong, Hồ Hạo Thiên quay đầu, trong mắt lộ ra cảnh giác: – “Có phát hiện dấu vết của dị năng giả hệ Băng tối hôm qua không?”

Bạch Thất lắc đầu: – “Trên đường tôi đã quan sát, ngược lại người đó là một tay lão luyện, từ lúc đêm qua đến giờ vẫn không hề lộ mặt.”

Hồ Hạo Thiên bắt đầu phân tích số dị dăng giả hệ Băng cùng đoàn đội còn có những người có độ trung thành: – “Cũng không thể để một con chuột thối làm hư một nồi gạo trắng.”

Đây là thế lực bọn họ tạo dựng đưa về đội ngũ của chính mình, nếu như bên trong đội ngũ có kẻ dị tâm xấu xa cả về thanh danh lẫn chất lượng, thì hậu quả… sẽ thất bại trong gang tấc.

Đường Nhược nói: – “Người đó không nằm trong tổ hành động đặc biệt đâu.”

Người gia nhập tổ hành động đặc biệt còn có một điều kiện, đều là đội viên trung thành của đoàn đội Tùy Tiện.

Cho dù là Cố Úc Trạch, sau này hắn đảm nhiệm chức vụ đội trưởng dị năng hệ Kim, cũng không được gia nhập tổ hành động đặc biệt.

Trong này có 160 người, sau này sẽ là lực lượng trọng tâm của đội ngũ, tuyệt đối không thể hai lòng.

Phan Hiểu Huyên suy đoán nói: – “Có phải là người của nhà họ Chu hay không?”

Tất cả mọi người tán thành, có khả năng lắm.

 

            Chương 322:  Tinh thần lực xâm lấn

Lần này người của nhà họ Chu ngậm bồ hòn bỏ ra số đạn dược lớn như vậy, bỏ ra cái giá lớn như vậy lại không thể nâng Chu Thụ Quang lên được, cho nên ở chỗ này gây ra vài trò vặt cũng rất bình thường.

Ngược lại Bạch Thất trầm ngâm một lúc, rồi nói ra một sự thật: – “Nếu là người nhà họ Chu muốn gây chuyện với chúng ta, không thể ra tay với  Tiểu Nhược đầu tiên.”

Đội viên trong đoàn đội Tùy Tiện, ban đầu ở tuyến tiên phong có nhiều người như vậy, bắn chết người không có dị năng như Chu Minh Hiền hoặc bảo vệ Hà, hay giết Phan Hiểu Huyên vốn trong mắt mọi người là dị năng giả không gian đang giữ toàn bộ vật tư của đoàn đội Tùy Tiện chẳng phải tốt hơn sao.

Kể từ đó, tất cả mọi người rơi vào trầm tư.

Xem ra, mục đích của người này không phải mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện, có lẽ chỉ nhằm vào Đường Nhược, cũng có thể nhằm vào Bạch Thất cùng Đường Nhược.

– “Có phải một vài dị năng giả của căn cứ Biên Hòa không? Lần trước xảy ra chuyện đó khiến bọn hắn không chấp nhận được sự sỉ nhục này, cho nên muốn giết Tiểu Đường để giải hận.”

– “Có phải tiến sĩ Tào phái người đến hay không? Như vậy có phải cô ta đã hoài nghi dị năng của Tiểu Nhược…”

– “Có phải là tên ngu ngốc Chu Thụ Quang hạ sai mệnh lệnh khiến tên sát thủ kia cảm thấy dị năng của Tiểu Đường quan trọng, là nguồn nước của toàn bộ đoàn đội chúng ta?”

Thương lượng một hồi cũng không có kết quả, đem tất cả chuyện lớn nhỏ đều suy xét một lần, bọn họ vẫn như trước cảm thấy ngoại trừ người nhà họ Chu, còn có ai hận hai người bọn họ đến chết cũng không từ bỏ nữa.

Ngay cả Bạch Thất là một cao nhân đắc đạo, tiên phong đạo cốt, đại biến thái đều cũng không tìm ra là ai. Vì vậy mọi người đành tạm thời gác lại chuyện này, hoàn thành nhiệm vụ rồi tính tiếp.

Trên đường đi càng phải cẩn thận hơn nữa, người đó lần nữa ra tay, hoặc người đó còn có đồng đảng… Đều không thể khinh thường.

Thật ra bọn chúng có thể ra tay lần nữa, đối với bọn họ cũng là một chuyện tốt.

Hai bên đối kháng hoặc trực tiếp kéo đến một đoàn người bọn họ còn không sợ, nhưng đằng này bọn hắn ám toán trong bóng tối, còn bọn họ ở ngoài sáng.

Buổi tối Bạch Thất ôm Đường Nhược nằm ở một góc khuất trong văn phòng. Hai người nằm xuống chuẩn bị ngủ, Bạch Thất nhét một tờ giấy trắng vào tay Đường Nhược. Thần thần bí bí như vậy, không lấy ra trước mặt mọi người, Đường Nhược thoáng kinh ngạc, cô khó hiểu mở ra xem, nhìn thấy trên đó có tên rất nhiều người.

– “Đây là…” Đường Nhược nhìn kỹ một thoáng, phát hiện đây là danh sách tất cả dị năng giả hệ Băng tham gia nhiệm vụ lần này, kể cả tên của Bạch Thất, còn có tên của những người đã hy sinh trong nhiệm vụ lần này đã bị gạch tên. Quan trọng hơn trong đó còn có vài tên bị khoanh tròn.

– “Tìm thời gian, sử dụng dị năng tinh thần lực.” Bạch Thất ôm cô, để cho anh và cô đều nằm xuống, bờ môi bao phủ tai cô: – “Nhất là mấy người khoanh tròn kia.”

Tai họa ngầm bất kỳ lúc nào cũng có thể bộc phát như thế này, làm sao anh có thể để cho hắn tồn tại!

Không chỉ hắn, nếu như phía sau còn có người, anh đều muốn nhổ cỏ tận gốc!

Người keo kiệt bá đạo như Bạch Thất, đã có người dám đụng đến người của anh, vậy trước hết anh sẽ giết chết hắn!

Dị năng tinh thần lực…

Đường Nhược suy nghĩ một lúc, liền hiểu ý Bạch Thất. Ra là lại để cho cô dùng tinh thần lực xâm nhập vào tâm trí đối phương tìm kiếm chân tướng?

Cô cẩn thận tưởng tượng, tinh thần lực tăng cao, thật đúng là từng phút từng giây đều  có thể ăn gian kỹ năng!

– “Được.” Đường Nhược gật đầu đồng ý.

Nhân tố không ổn định như vậy, cô cũng muốn tìm ra chân tướng.

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để cô luyện tập kỹ năng dùng tinh thần lực xâm nhập vào đại não của người khác.

Một đêm này, tại nhà trọ 4S cũng trôi qua an ổn.

Những ngày tiếp theo đều đi qua tuyến đường quốc lộ, cho dù ven đường có zombie cũng nằm trong phạm vi khống chế của bọn họ. Từng chiến đấu với zombie triều, ở trong nội thành dưới tình hình hung hiểm như vậy vẫn có thể còn sống sót, hiện tại năng lực của dị năng giả cũng đã tăng lên rất nhiều, bắn chết toàn bộ đám zombie lắc lư này không có độ khó gì đáng nói.

Tình huống bây giờ, nếu có người chết, thành viên khác trong đoàn đội đó còn khinh bỉ thêm: yếu như vậy, về sau đừng ra ngoài làm nhiệm vụ!

Thế nên, mỗi người đều tận hết sức mình giết zombie, tranh thủ ở trong đội ngũ này tìm cách lập thành tích tốt, lấy được phần nào vinh quang.

Bạch Thất cho Đường Nhược danh sách, ngày hôm sau Đường Nhược đã lên kế hoạch tìm một dị năng giả hệ Băng thực hành tinh thần lực xâm nhập.

Lần hành động này của cô thật ra cũng không tự tin lắm, cô sử dụng tinh thần lực nhiều lần, nhưng phương pháp xâm nhập vào trong trí óc của người khác như vậy, cô chỉ dùng với  Tô Tiêm Ảnh, mà khi đó cô Tô còn có chút điên cuồng.

Ở tình huống bây giờ, cô muốn ra tay thần không biết quỷ không hay, còn phải xóa sạch đoạn trí nhớ mà đối phương bị xâm nhập nữa.

Cho nên, chắc chắn độ khó tăng cao rất nhiều.

Dĩ nhiên Bạch Thất không có khả năng yên tâm để một mình Đường Nhược hành động, nên chính mình lấy cớ để người đó quang minh chính đại đến đây.

Cẩn tắc vô áy náy.

Nếu để người khác phát hiện Đường Nhược sử dụng tinh thần lực, biết rõ cô là “song hệ dị năng”, lúc đó căn cứ chắc chắn sẽ không buông tha.

Cho dù bây giờ nhìn thấy căn cứ rất hài hòa yên ổn, mấy lão già đều vô cùng hòa ái khiến cho mọi người buông lỏng cảnh giác để tin tưởng vào chính phủ, tin tưởng căn cứ.

Nhưng Bạch Thất đã trải qua ba năm ở tận thế, sao có thể không biết nội bộ đen tối bên trong đó chứ.

Có lẽ, bây giờ có rất nhiều dị năng giả bị căn cứ nghiên cứu trong bóng tối!

Đúng, ai cũng đừng kỳ vọng quá cao, nhất là chuyện ảnh hưởng đến lợi ích của bọn hắn.

Vì vậy, lúc qua đêm ở nhà khách bên đường quốc lộ, Bạch Thất cố ý sắp xếp, đem dị năng giả hệ Băng đều ở phòng bên cạnh nhóm mình. Lúc nữa đêm, hai người trở thành kẻ trộm, lén lút đi vào phòng trực tiếp đem người kia kéo ra ngoài.

Người đó là một thành viên của nhà họ Chu, là một trong số những người có dị năng hệ Băng ở trong đó, dị năng của hắn thuộc về cuối cùng ở cuối xe đấy.

Bỏ người nằm đống tạp nham bên trong phòng, Đường Nhược nhìn người trên mặt đất, rồi nhìn lại Bạch Thất, nhẹ nói: – “Như vậy, em bắt đầu đây!”

– “Ừ.” Bạch Thất thuận theo cô, đưa tay nắm lấy bàn tay của cô, cho cô sự ủng hộ trong im ắng.

Mọi thứ đều cần nhờ thí nghiệm.

Tinh thần lực xâm lấn tâm trí này có thể xem là dị năng gieo rắc tội ác tày trời, cho dù là vậy Bạch Thất cũng nguyện ý làm đao phủ bắt người đến để cô làm thí nghiệm!

Đường Nhược gật đầu, không hề do dự, chậm rãi điều động tinh thần lực, sau đó từng chút từng chút phóng ra ngoài.

Tinh thần lực giống như một cây kim vô hình, trực tiếp chui lọt vào đỉnh đầu của người nọ.

Bạch Thất nhìn thấy đôi mắt của người nọ bỗng hơi nhúc nhích, liền biết rõ Đường Nhược đã xâm nhập trong đầu của hắn, vì vậy càng thêm sẵn sàng trận địa đón quân địch phòng ngừa phát sinh ngoài ý muốn.

Nếu phóng thích dị năng tinh thần lực dò xét trong tâm trí một dị năng giả, phải tập trung tinh thần, không thể bị quấy rầy.

Từ sau lần Tô Tiêm Ảnh đánh bậy đánh bạ, cô luôn nghiên cứu cách thực thể hóa tinh thần lực, hoặc ngưng tụ nó bành trướng lực lượng đánh cho Zombie một đòn chết ngay tức khắc, hôm nay có thời gian dùng phương thức thăm dò trong tâm trí một người, mang đến cho cô nhiều cảm thụ kỳ dị.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, lực lượng tinh thần của Đường Nhược đã chạy một vòng theo đường máu trong đầu đối phương.

Sau đó, tinh thần lực tiến vào một vùng thần kỳ trong não, đây chính là phần ý thức trong trung tâm não bộ của đối phương.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion16 Comments

 1. Mọi người đã làm được gần 1 nửa nhiệm vụ rồi. Lấy nước sơn phóng xạ, mà nghe có vẻ số lượng hơi ít, chắc phải nghiên cứu và sản xuất thêm mới được, chứ không sau này không khí bị nhiễm xạ nhiều hơn thì con người cũng chỉ có chết mà thôi. Xong được mấy chuyện này thì đúng là phải tập trung nghiên cứu xem ai là chủ mưu ra tay muốn hại ĐN rồi. Lần này mng đều ko ai nghi ngờ người của chủ tịch nguyên nhỉ. Có lẽ không nghĩ tới. Chỉ nghĩ đám người của cCTQ. Cơ mà nếu DN dựa vào lần truy tìm hung thủ này, luyện tập dị năng tinh thần lực thì cũng được nha. ko khéo lại thăng cấp ấy chứ. Cũng lâu rồi nàng ko thăng cấp còn gì.

 2. hương nguyễn

  hành động quá nguy hiểm nhưng mà sẽ có kết quả thôi. chắc mọi người k ai nghĩ đến nguyên chủ tịch đâu. khi chân tướng rõ ràng a bạch sẽ vì nàng mà thượng vị thôi. cố lên mọi người, tương lai tưoi đẹp còn cần mọi người cố gắng. thank nàng đã edit

 3. Vậy là thu xong nước sơn phóng xạ rồi. Nhiệm vụ khó khăn nhưng mọi người đều rất nghiêm chỉnh nên cũng nhanh chóng hơn, giờ chỉ cần đi lấy tấm pC nữa là hoàn thành nhiệm vụ rồi.
  Giờ mới có thời gian nghỉ nghơi, mọi người bắt đầu suy đoán về kẻ ra tay với ĐN nhưng có nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra là lão Nguyên kia đấy. BT nghĩ ra ý là để ĐN dùng tinh thần lực thăm dò vào ý thức của mấy dị năng giat hệ băng được a khoanh tròn,mong sao có thể nhanh chóng tìm ra kẻ kia
  Cảm ơn edictor

 4. Bạch Thất dẫn đội quá xuất sắc, sắp hoàn thành nhiệm vui luôn rồi. Bây giờ nhiệm vụ hàng đầu của anh là tìm ra sẽ muốn giết chết Đường Nhược. Kỳ này điều tra từng người bằng cách thâm nhập não của người đó chắc chắn dị năng của Đường Nhược sẽ có tiến hóa lớn. Không biết khi biết là chủ tịch Nguyên làm thì Bạch Thất đối phó sao đây.
  Cảm ơn editors

 5. Ặc, không ngờ DN và BT lại dùng cách này để tìm ra kẻ đánh lén ah, quá Thông minh. Hy vọng sẽ tìm ra kẻ đó sớm sớm để giải quyết triệt để và ăn ngon, ngủ ngon, an tâm chiến đấu nữa

  Tks tỷ ạk

 6. Cuối cùng nhiệm vụ lấy sơn cũng đã được hoàn thành rồi, mặc dù theo anh Bạch thì số lượng có vẻ không đủ, nhưng giờ ko lo được nữa, có nhiêu lấy nhiêu, rồi lấy luôn phần nghiên cứu, để mấy ng tiến sĩ nghiên cứu chế tạo ra tiếp mới là chân lý
  Tuy nhiệm vụ của mọi người chỉ là lấy đồ đi nhưng thời gian lad thứ không chờ ai, và cũng có quá ít thời gian để lấy đồ, làm cho mọi người có chút căng thẳng, đặc biệt là đội dị năng không gian cùng dị năng tốc độ, cũng nhờ vào năng lực bố trí của anh Bạch cao nên mới thuận lợi đến vậy
  Giờ vấn đề của đội nhà chỉ là tìm ra tên đánh lén thôi, giờ áp dụng cách dùng dị năng tinh thần của chị Đường để điều tra từng người vậy, không thể để thoát được
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 7. 2 vợ chồng bắt con người ta về làm thí nghiệm này, nhưng phần thí nghiệm này có vẻ thú vị nè. Dùng tinh thần lực để kiểm tra não của từng người, chạy trời không khỏi nắng nhé, thế nào cũng sẽ biết người sau lưng là chủ tịch Nguyên thôi. Hy vọng Đường Nhược sẽ càng ngày càng thuận lợi hơn, hehe. Thanks nhóm dịch nhé!!

 8. Ngọc Nguyễn

  Lấy được thứ cần lấy rồi, báy giờ chỉ càn mang được nó về căn cứ A là hoàn thành nhiệm vụ. Tay chân của chủ tịch Nguyên giấu sâu thật, nhưng làm cách của BT thì cũng tìm ra, chỉ dịe kinh động mọi người thôi

 9. nhiệm vụ sắp hoàn thành rồi, may mà có Bạch Thất chỉ huy nên số lượng người thương vong ngày hôm qua chiến đầu với đám zombie cũng gọi là giảm thấp nhất rồi, chứ mà để Chu Thụ Quang dẫn đội chắc toàn quân bị diệt quá. rảnh rang và thả lỏng rồi mọi người bắt đầu điều tra xem ai là kẻ ra tay với Đường Nhược được rồi.

 10. Dị năng tinh thần lực của Đường Nhược sau việc thâm nhập tìm kiếm này về sau sẽ có bước tiến mới cho mà xem.

 11. Dị năng tinh thần lực nếu đủ mạnh thì còn có thể điều khiển được cả zombie, nhân dịp tìm thủ phạm ám sát này Đường Nhược huấn luyện nâng cao cách sử dụng dị năng luôn

 12. Haizz xong một nữa chặng đường r cố gắng lên
  Mà dùng hệ tinh thần để làm chuyện xâm nhập vào đầu óc con người là chuyện phi Nhân đạo á
  Hy vọng chị làm chuyện này để tìm ra hung thủ rồi thôi
  Chứ mặc dù thời mạt thế nhưng giữ đc tâm thì mới đc lm nhân vật chính nhá

 13. Đường nhược đúng là con ông trời . Như hack í . Có không gian max bup r vừa rộng lại có ruộng có suối . Bh lại còn có dị năng tinh thần . Đường nhược mà là boss phản diện thì đungs là khủng

 14. Đội quân tốc chiến tốc thắng. May mà không nhiều người chết lắm. Sao miij người không ai suy ra là Đường tỷ mà chết thì ai được lợi nhất nhỉ, tất nhiên là mấy người ngấp nghé Thất ca rồi, từ đó suy ra được hung thủ ngay mà. Lý do gì cũng tìm mỗi cái này chẳng ai nghĩ đến

 15. Kiểu này dị năng lại lên cấp rồi
  Dị năng của nu9 vẫn còn nhiều khả năng chưa khai phá hết

 16. sẽ tìm được kẻ ra tay sớm thôi, chỉ là ko kéo chết được tên họ Cố kia. Hận dễ sợ mà

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: