Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 27+28

10

Star: Tình duyên Internet 27

Edit: Suly

Beta: Sakura

Lực công kích của Kiến Hậu cao vô cùng không gì sánh được, mà nọc độc dường như vô cùng vô tận, huyệt động chịu không được công kích của nó, mọi thứ không thể có tuyệt đối, Kiến Hậu da dầy mà tính dẻo dai cực cao, dịch độc của nó có thể xuyên thấu nham thạch trong huyệt động, thế nhưng mà mọi thứ tương sinh tương khắc, nhất định nọc độc của nó không xuyên thấu được thân thể mình. Thứ Khách và Ly Viên là thích khách quỷ tộc, có thể U Linh biến ảo, một khi hóa thành quỷ không có thật thể, công kích của Kiến Hậu không có tác dụng với bọn họ, do bọn hắn trước trốn đến bụng sau Kiến Hậu, hấp dẫn lực chú ý của Kiến Hậu.

Một khi lực chú ý của Kiến Hậu dính trên hai người Ly Viên, còn lại ba người cũng có thể thừa cơ trốn đến bụng sau của Kiến Hậu.

Nó không có cách nào chuyển động, chỉ cần chui xuống dưới công kích bụng của nó, dù là da nó dày, phòng bị cao tới đâu, trước sau gì cũng có thời điểm có thể làm thịt nó!

Phương pháp này quả thật không tệ, một khi Ly Viên và Thích Khách sử dụng kỹ năng đặc thù của quỷ tộc, liền biến ảo không thấy bóng dáng.

“NGAO!” Mà không bao lâu, nguyên bản Kiến Hậu phụt lên nọc độc liền dừng lại, trong miệng phát ra tiếng kêu dồn dập và bén nhọn, cái đầu to lớn kia di chuyển, dưới đáy bụng nó đột nhiên xuất hiện hai người nhô lên, nó giống như bị chọc giận, cái râu cực lớn giống như roi đánh tới chính phần bụng của nó.

Cùng lúc đó, bụng nó nhúc nhích nhanh hơn, lượng lớn kiến bầy nó sản xuất, không bao lâu sau tuôn ra từ bụng nó.

Thừa dịp lực chú ý của Kiến Hậu dính trên hai người Ly Viên, mấy người Thanh Qua còn lại cũng nhanh chóng hướng tới chỗ bụng của nó, Liễu Thanh Khê đi ở phía trước, Thanh Qua thì cản phía sau, cái râu của Kiến Hậu khi quật tới, mang theo tiếng gió bén nhọn, Liễu Thanh Khê bước chân rẽ ngang, thân thể thuận thế té xuống, lăn tiến vào phần dưới bụng Kiến Hậu, Bách Hợp thì chậm một bước, cái râu khí thế hung hăng, cô bị Liễu Thanh Khê ngăn cản một chút, muốn trốn đã đã chậm.

Nếu lần này trốn vào phần bụng dưới của Kiến Hậu, chờ lúc Kiến Hậu phòng bị, nếu muốn dùng phương pháp giống nhau đối phó thứ này sẽ muộn.

Trong <<Bá chủ star>> không chỉ NPC có được trí tuệ nhân tạo, mà ngay cả quái vật tại đẳng cấp nhất định thì trí lực cũng sẽ tự nhiên cao lên mức tương ứng. Bách Hợp mắt thấy tránh cũng không thể tránh, đã có tâm lý chuẩn bị rồi.

Cũng may tố chất thân thể cô không tệ, ma pháp bào phòng ngự cũng không thấp, cho dù là bị thương. Nhưng chỉ cần không nguy hiểm đến tánh mạng cũng không phải là cô không nhịn được. Cùng lắm thì đợi đến lúc giết chết Kiến Hậu, trở lại thành Altlands chữa thương là được.

Nghìn cân treo sợi tóc, cô vẫn thả một đạo Hỏa Long ra ngoài, ý đồ ngăn trở râu của Kiến Hậu, tiêu hao một ít năng lực của râu. Thật không nghĩ đến mong muốn đau đớn cũng không có tới, Thanh Qua sau lưng thoáng cái đánh tới, khôi giáp Chiến Sĩ phía sau lưng cứng rắn chống đỡ, lực va đập cực lớn xuống, thân thể Bách Hợp bất đắc dĩ lao tới phần đáy bụng Kiến Hậu, chỉ nghe một tiếng ‘bốp’ vang lên, Bách Hợp bị Thanh Qua ôm trong ngực, đụng vào một nửa thân thể Kiến Hậu.

Lần này Bách Hợp suýt nữa bị ép tới không thở được, phần bụng dưới của Kiến Hậu mềm mại lạnh như băng ẩm mà ướt dị thường, Thanh Qua bên trên còn nằm sấp chưa dậy. Khi đụng tới dường như Thanh Qua nhìn đúng phương hướng, cô cũng không có đụng vào bọn người Liễu Thanh Khê, dù là như thế, bị Thanh Qua một mực kẹt dưới phần bụng Kiến Hậu, ngực Bách Hợp đau đến thở không nổi, Thanh Qua lại không có đứng dậy, cô khó khăn xoay người, lúc này Chiến Sĩ lạnh lùng chôn mặt ở bên gáy cô, thở ra khí nóng bên gáy cô, tay còn đặt ở bên hông cô. Động tác Bách Hợp xoay người khiến cho anh ngẩng đầu lên.

Mặt hai người cách nhau quá gần, khuôn mặt tái nhợt và tú lệ của anh cách cô không quá vài phân. Bách Hợp nhìn trong con ngươi lạnh lùng kia của ạm, thấy được rõ ràng mặt của mình ánh ra.

“Thanh Qua?” Thứ Khách có chút lo lắng hô lớn một tiếng, một tiếng hô to này phá vỡ khoảnh khắc hai người Bách Hợp vàThanh Qua đối mặt. Đôi lông mày Thanh Qua nhíu lại, tay đặt ở bên eo Bách Hợp chống trên mặt đất, anh nhấc người lên, Bách Hợp thở dài một hơi, lúc này mới phát hiện chỗ xấu hổ của hai người, sớm biết như vậy thì đã không nên ngại lưng nặng mà xoay người. Cô xoay đầu lại, đối mặt với anh ở khoảng cách gần như vậy, cô nhìn Thanh Qua đứng dậy, cũng thò tay đẩy hắn, tay vừa mới sờ đến trên cánh tay hắn, liền mò thấy một cái dính nhầy gì đó.

Vừa chạm vào, cũng không biết có phải bản thân Bách Hợp có được hệ lực công kích Lôi điện hay không, mà thân thể hai người chỉ cảm thấy một hồi dòng điện tuôn ra. Bách Hợp ngẩng đầu nhìn anh chằm chằm, lúc này hai mắt Chiến Sĩ ngạc nhiên nhìn cô, Bách Hợp ngoắc khóe miệng, cũng đứng lên đi theo.

Trên đỉnh đầu bị phần bụng của Kiến Hậu đè nặng, hai người đều không dễ dàng đứng thẳng, lúc này thân thể Chiến Sĩ cao gầy cứ thế mà cứng rắn định ra một khảng không gian cho Bách Hợp, vào lúc này thân thể con gái nhỏ nhắn xinh xắn phát huy chỗ tốt, Thanh Qua đứng thẳng chừa lại cho Bách Hợp một không gian rất nhỏ, hai người cũng không có chuyển động, Bách Hợp giữ quyền trượng trong lòng bàn tay, một tay Thanh Qua chống trên thân thể Kiến Hậu, trong miệng thản nhiên nói:

“Tôi không sao.”

Mọi người yên tâm, mà lúc này Kiến Hậu đã nổi giận dị thường, hệ thống không ngừng nhắc nhở:

“Xích Kiến Hậu đã tiến vào trạng thái nổi giận, công kích + 10%, phòng ngự + 10%, tổn thương + 10%, giảm tổn thương + 10%.”

Ly Viên hùng hùng hổ hổ nói không có biện pháp sống rồi, cùng lúc đó, thực lực Kiến Hậu tăng nhiều, lượng lớn xích kiến con cũng được sản xuất ra từ thân thể của nó, bò đến dưới đáy người. Cái đầu những xích kiến này không nhỏ, tuy một con không đáng sợ, nhưng nếu cả đàn cả lũ cũng là phiền toái, Thanh Qua chuyên tâm giết Kiến Hậu, mà Bách Hợp đối phó với bầy xích kiến dưới đáy, hai người coi như là hợp tác khăng khít, bên kia tình huống bọn người Liễu Thanh Khê cũng không khác biệt.

Trong lúc nhất thời Kiến Hậu đánh đám người này cũng không thể làm gì, dù là nọc độc phun nhanh, chung quanh huyệt động đều nhanh bị nó nhổ nọc độc ăn mòn rồi, nhưng hết lần này tới lần khác lại không biết làm sao với bọn người Bách Hợp.

Đồng tâm hiệp lực đánh phía dưới, thời gian bảy tám ngày, Kiến Hậu dù da dày thịt thô phòng bị cao, tinh thần cũng uể oải không ít.

Mà xích kiến con được Kiến Hậu sản xuất ra đều bị mấy người Thanh Qua tiêu diệt, số lượng xích kiến ở trong sào huyệt đã giả bớt rất nhiều. Trong sào huyệt xích kiến giết một con ít một con, dưới tình huống như vậy bọn người Tạo Hóa Trêu Người bên ngoài rất dễ dàng thanh trừ sạch sẽ bầy xích kiến, một khi bầy kiến bị tiêu diệt sạch sẽ, vừa rồi không có xích kiến mới sinh ra, mọi người có ngốc cũng biết hẳn là Kiến Hậu bên kia đã bị chế trụ rồi, mới có thể không sinh ra xích kiến nào.

Cũng may không có truyền tới thông báo Kiến Hậu bị giết, chắc bọn người Thanh Qua cũng không có thuận lợi. Thế nhưng mà xem tốc độ xích kiến biến mất, bọn hắn nhất định là đã đến sào huyệt Kiến Hậu nhiều ngày.

Nghĩ tới những thứ này,  Tạo Hóa Trêu Người cũng có chút sốt ruột, rất sợ chén canh này bị tiểu đội Thanh Qua nhanh chân đến trước, bởi vậy bắt đầu sai người tìm kiếm vị trí ổ kiến. Tuy nhiên lòng đất sào huyệt giống như mê cung, thế nhưng mà một khi xích kiến bị giết hết rồi, liền có thể lưu lại ký hiệu, chính mình chưa có tìm qua đường chạy, vận khí Tạo Hóa Trêu Ngươi cũng không tệ, không giống như Bách Hợp trước đi theo Thanh Qua đi rất nhiều chặng đường oan uổng, ** ngày, đội người Tạo Hóa Trêu Người cũng đã phát hiện chỗ sào huyệt Kiến Hậu rồi.

Lúc này phần bụng Kiến Hậu đã bị đâm xuyên không ít, dịch nhờn nồng đặc màu trắng trong bụng nó trào ra mãnh liệt, rót đầy mặt mọi người. Những chất lỏng này tính ăn mòn cao không nói, hơn nữa còn tanh hôi buồn nôn, tuy nhiên mạng Kiến Hậu ngoan cường, có thể trải qua vậy thời gian nhiều ngày như vậy đã uể oải rất nhiều, theo khuynh hướng như vậy, tối đa không quá nửa ngày, cũng là không cần chém đầu của nó, nó cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mọi người vừa nghĩ tới giết chết Kiến Hậu, tinh thần không khỏi chấn động, tuy nói đã đánh thời gian gần mười ngày, tất cả mọi người là mệt mỏi tay đau xót , chân nhũn ra đấy, có thể nghĩ đến chỉ cần thêm chút sức, trước khi bọn người Tạo Hóa Trêu Ngươi đến bắt được cái BOSS này giết vinh quang, vất vả nhiều hơn nữa cũng đều đáng giá.

Chính vào lúc này, vài tiếng bước chân vụn vặt truyền đến, có người kinh hỉ chỉ vào bên trong: “Đội trưởng, bên trong có huyệt động!”

Bách Hợp nghe được lông mày nhăn lại, cách nhiều ngày thời gian như vậy, bọn người Tạo Hóa Trêu Ngươi vẫn đến rồi.

“Ah ha ha ha ha, Kiến Hậu sắp chết!” Một con dơi cánh cực lớn đã bay tiến đến, sau khi rơi xuống dất hóa thành nhân hình, lúc này hai mắt Tạo Hóa Trêu Ngươi sáng lên, có chút kinh hỉ nhìn qua tình cảnh trước mắt, biểu lộ dữ tợn:

“Thanh Qua, mày cũng có hôm nay!”

Cừu hận Kiến Chúa đã đều bị tiểu đội Thanh Qua vững vàng kéo lại, chỉ công kích bọn hắn. Lúc này Tạo Hóa Trêu Người chỉ cảm thấy là ông trời tạo cho mình cơ hội tốt như vậy, giọng nói vui mừng đều có chút thay đổi:

“Một đội người đánh xích kiến trước, Thượng Tướng đi theo tôi, giết chết bọn Thanh Qua, báo thù!”

Lúc này Tạo Hóa Trêu Người nhìn thấy Thanh Qua, quả thực thù mới hận cũ đều dâng lên. Hắn cũng sớm đã kết xuống thù hận cùng bọn người Thanh Qua rồi, trước đây lúc dã ngoại gặp được, lúc ấy hắn là đệ nhất trên bảng xếp hạng, phần lớn người bên cạnh trang bị, đẳng cấp, công kích đều không tầm thường, lúc nhìn thấy tiểu đội Thanh Qua cũng không có để cái tiểu đội vô danh này ở trong mắt, để cho bọn hắn cút thì những người này không những không đi, ngược lại to gan lớn mật muốn động thủ với hắn.

Ngay lúc đó Tạo Hóa Trêu Người tự nhiên là xem thường, đáng tiếc cuối cùng hắn dẫn đầu đuổi người, cũng không có chiếm được tiện nghi, chính mình còn suýt nữa đã chết trong tay Thanh Qua. Một lần kia trong lòng Tạo Hóa Trêu Người Tựu nhớ kỹ tên bọn người Thanh Qua, sau đó cũng không biết là trùng hợp hay không, lúc dã ngoại đoạt BOSS luôn gặp qua, lần nào cũng không có thắng anh, hắn đang tại nhiều người như vậy mặt, bị Thanh Qua chém đứt một cái cánh tay, xấu mặt trước mặt người khác.

Cơn tức này Tạo Hóa Trêu Người nuối không trôi, đáng tiếc lần nào hắn cũng đều không phải là đối thủ của Thanh Qua, cơn tức này dù là nhịn không được, hắn cũng nhịn được. Không nghĩ tới ngược lại hôm nay cơ hội báo thù đến rồi, Thanh Qua bị BOSS nhìn chòng chọc, nếu thừa cơ giết anh, một mặt có BOSS, tuy nói Kiến Hậu đã là nỏ mạnh hết đà, thế nhưng mà lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, công kích vẫn là đáng sợ, lúc Tạo Hóa Trêu Người mang người đến đánh Kiến Hậu, Kiến Hậu phun một ngụm nọc độc vào một người, cái người không biết rõ nội tình, vừa vặn bị phun, lập tức bị thiêu đốt đến đỏ bừng.

Cũng may bởi vì Kiến Hậu phun nọc độc quá nhiều, uy lực những chất dịch này đã không thể so với lúc bắt đầu, cho nên cái người không may trước cũng chưa chết, ngược lại giãy dụa, tiếng kêu rên thống khổ vang lên trong động, trước khi hắn bị đốt thành tro bụi, hệ thống rốt cuộc cường hành đá hắn ra khỏi trò chơi.

 

            Star: Tình duyên Internet 28

Chứng kiến tình cảnh như vậy, Tạo Hóa Trêu Người đã kinh hãi vì lực công kích mạnh của kiến chúa, lại thấbọn người Thanh Qua đối mặt với BOSS không những không chết, ngược lại thực lực của bọn họ muốn mài cho BOSS từ từ chết làm hắn kinh hãi. Đối thủ như vậy không thể lại giữ lại! Hôm nay hắn cũng đã cũng không phải là bạn bè của Thanh Qua, sau này hắn như lại tiếp tục chơi trong trò chơi, chỗ nào mình có thể đấu qua được hắn? Thần sắc Tạo Hóa Trêu Người âm lãnh, thừa thời cơ Thanh Qua bận rộn, bên khóe miệng lộ ra hai răng nanh bén nhọn, thoáng cái nhào tới hướng Thanh Qua!

Người khác còn chưa tới, một tia chớp liền từ giữa không trung đáp xuống, nếu Tạo Hóa Trêu Người không trốn tránh nhanh, tia chớp tinh vi này chỉ sợ bổ trên người hắn rồi.

“Cút!” Thanh Qua đưa lưng về phía Tạo Hóa Trêu Người, chừa ra một không gian giữa mình và Kiến Hậu, vòng Bách Hợp tại bên trong, lúc Tạo Hóa Trêu Người vọt tới, căn bản không nghĩ tới sau lưng Thanh Qua còn có người, Bách Hợp vừa ra tay, đánh Tạo Hóa Trêu Người trở tay không kịp, sắc mặt liền lập tức thay đổi.

“Hừ! Hèn hạ!” Tạo Hóa Trêu Người nhìn Bách Hợp, lập tức cũng nhớ tới ngày đó xuống sào huyệt, bọn người Thanh Qua chiêu mộ một nữ ma pháp sư, chỉ là lúc ấy Bách Hợp chỉ vừa 50 cấp, dù là thời gian nửa năm, tính toán cô đi theo bên người Thanh Qua chiếm đủ tiện nghi, đã ngoài cấp 55, một cái pháp sư nho nhỏ vậy mà vọng tưởng đối nghịch cùng mình, Tạo Hóa Trêu Người vung tay, một cái phi tiêu chuyển động vòng qua vòng lại trong tay hắn, hai tay của hắn chà xát, cái tiêu kia mang theo sấm chớp vọt tới chỗ Bách Hợp, Bách Hợp còn chưa ra tay ngăn cản, Thanh Qua gập trường kiếm lại trên mặt đất, chỉ nghe ‘Keng’ một tiếng thật lớn, phi tiêu đánh vào lưỡi kiếm, trường kiếm chỉ lay động hai cái, phi tiêu bị ngăn trở quay vòng lại.

Dưới tác dụng phản lực, phi tiêu vòng hướng Tạo Hóa Trêu Người mà đi, nếu Tạo Hóa Trêu Người không trốn nhanh, chỉ đầu cũng bị cái này làm cho rơi xuống rồi.

Nhưng một nữ pháp sư phía sau hắn lại không may mắn như vậy, trong tiếng thét chói tai, nửa người nữ pháp sư bị phi tiêu vòng qua cưa thành hai đoạn, máu phun ra, phun lên Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đứng bên cạnh một mặt đều là máu.

Trong miệng nữ pháp sư trong miệng phát ra tiếng thét chói tai thống khổ mà thê lương, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành cũng đồng thời thét lên, một màn này lại để cho cô ta nhớ tới tình cảnh hơn nửa năm trước bị Thanh Qua chém nửa thân thể, cái loại đau nhức kịch liệt thấu xương xuyên tim này dường như còn lưu lại trên người cô ta. Cô ta sợ đến toàn thân phát run.

Bởi vì thân thể nữ pháp sư một phân thành hai, hệ thống rất nhanh phán định trọng thương nguy cấp, bị bắn ra khỏi trò chơi, cùng lúc đó, bên tai Tạo Hóa Trêu Người vang lên thanh âm hệ thống nhắc nhở:

“Ngài giết chết Linh Thính Hoa Khai Đích Thanh Âm! Giá trị tội ác + 15. Chủ thành Altlands phát lệnh truy nã ngài!” Bởi vì người tổn thương chính là đội ngũ mình, cho nên hệ thống cho giá trị tội ác cao hơn sao hơn, đúng là tăng thêm bội lần đấy.

“Chết tiệt!” Lúc này rốt cuộc Tạo Hóa Trêu Người không duy trì nổi bộ dáng ưu nhã âm lãnh lúc trước, trong miệng hung dữ mắng một tiếng, hai đoạn thân thể nữ pháp sư hể ‘Bành’ một tiếng rơi xuống đất, cô ta bị bắn ra khỏi trò chơi, thân thể trong trò chơi cũng không thấy bóng dáng.

“Hu.” Lúc này Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành ôm lấy thân thể chính mình, trong miệng thét lên không ngớt, toàn thân run rẩy lấy nói không ra lời, Đệ Ngũ Tu thấy tình cảnh như vậy thì bất chấp những ngày này Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành luôn hờn dỗi mình, bước nhanh về phía trước, một tay kéo lấy Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành vào trong ngực, lần này hành vi của hắn hoàn toàn là vô ý thức, dù là Đệ Ngũ Tu biết rõ Bách Hợp có khả năng ở trong sào huyệt này, không nên để cô phát hiện quan hệ của mình cùng Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, thế nhưng mà Đệ Ngũ Tu cảm giác mình không khống chế được hành động của mình.

Cho đến giờ phút này, hắn mới phát hiện mình thật đã yêu sâu đậm cô gái đáng yêu Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành này. Hắn quyết định muốn giải trừ hôn ước với Bách Hợp, hắn muốn nói với Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, về sau chính mình sẽ bảo vệ cô thật tốt. Cũng mang cô ở địa cầu đến bên cạnh mình. Hắn tự tay ôm thân thể Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, thò tay vỗ lưng mang lại cho cô cảm giác an toàn, cảm giác được Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành an tĩnh lại trong lòng ngực của hắn, bên khóe miệng Đệ Ngũ Tu lộ ra nụ cười vui mừng.

“Cmn!’ Tạo Hóa Trêu Người bởi vì vừa mới ăn thiệt thòi mà khó chịu. Gọi Đệ Ngũ Tu đối phó bọn người Thanh Qua xong, hắn không kịp chú ý đến cử động Đệ Ngũ Tu, dưới cơn giận Tạo Hóa Trêu Ngươi hóa thành đàn dơi, lao tới Bách Hợp!

Trước Tạo Hóa Trêu Người sử dụng bí thuật Huyết tộc, tuy nhiên Thanh Qua từng đơn giản phá một chiêu này của hắn, thế nhưng mà một nữ pháp sư cấp bậc thấp Tạo Hóa Trêu Người không tin cô có thể tránh qua được. Sau một khắc theo bản năng Thanh Qua muốn buông Kiến Hậu đối  phó với hắn trước. Bách Hợp thò tay đè hắn xuống, Thanh Qua thấp cúi thấp đầu nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, đã thấy cô nhếch khóe miệng, giơ quyền trượng trên tay lên, một đạo Hỏa Long theo quyền trượng của cô phóng ra ngoài, cuốn lấy đàn dơi đang ùn ùn kéo đến!

“Ah…” Trong miệng Tạo Hóa Trêu Người phát ra một tiếng hét thảm, lửa là đồ khắc chế đàn dơi tốt nhất, nhất là Bách Hợp dùng linh lực thả Đạo Đức Kinh vào trong lửa. Đạo Đức Kinh chính một loại khắc tinh khắc chế tà ma, Tạo Hóa Trêu Người không khéo lại là Huyết tộc, cái này coi như là rơi xuống miếng sắt rồi, hắn bị lửa cháy, đàn dơi trực tiếp rơi xuống đất hóa thành nhân hình, cái kia lửa mới dần dần bị hắn dập tắt.

Thoạt nhìn mặt Tạo Hóa Trêu Ngươi không còn hơi thở quý tộc nữa mà lúc này là vẻ mặt chật vật, một đầu tóc quăn mềm mại lúc này đã bị cháy đến bảy tám phần, áo choàng Huyết tộc trên người đều bị cháy rách rưới.

Thanh Qua đấu Kiến Hậu, không nhúc nhích được tay. Nếu là thua ở trong tay Thanh Qua thì thôi, nhưng hết lần này tới lần khác Tạo Hóa Trêu Người lại thua ở trong tay con gái, lúc này một cỗ hỏa vô danh dâng lên, chuyện hôm nay nếu lan truyền ra ngoài, Tạo Hóa Trêu Người hắn còn có cái thể diện gì làm người? Khóe mắt hắn liếc qua chứng kiến Đệ Ngũ Tu ôm một người phía sau mình, nhẹ giọng trấn an. Tạo Hóa Trêu Người nhìn chăm chú, thấy rõ người trong ngực Đệ Ngũ Tu là Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, nhất thời càng như lửa cháy đổ thêm dầu.

Hắn vội vọt tới hướng Đệ Ngũ Tu, thò tay bắt được tóc hắn, kéo đầu hắn sang một bên, đang muốn cắn một ngụm xuống, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành chứng kiến tình cảnh như vậy, thét lên tiếng. Mục Bạc bên cạnh chứng kiến tình cảnh như vậy, bản năng tiến lên muốn tương trợ, tuy nói Đệ Ngũ Tu không bằng Tạo Hóa Trêu Người, nhưng hắn cũng là ác quỷ nổi danh trên bảng xếp hạng đấy, hơn nữa Tạo Hóa Trêu Người lại vừa mới trải qua đả kích, tuy nói lúc đầu bị hắn đánh lén suýt nữa không  kịp phản ứng, nhưng lúc này đã có Mục Bạc hỗ trợ, hắn nhanh chóng ôm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành quay thân né tránh, đứng phía sau lưng Đỗ Vân Thiên.

Tạo Tóa Trêu Người nhìn thấy không còn con mồi, sức mạnh của Huyết tộc vốn là cướp đoạt, hắn cũng mặc kệ Đỗ Vân Thiên không phải là người trong đội ngũ mình, cũng không có nghĩ qua Đệ Ngũ Tu sẽ né tránh sau lưng Đỗ Vân thiên, liền đè ép đầu hắn, thiếu niên tóc quăn màu hạt kê đáng thương cũng không có kịp kêu một tiếng, liền bị Tạo Hóa Trêu Người cắn mạch máu trong cổ, hắn trừng lớn mắt nhìn chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, bọn người Mục Bạc cũng là sợ ngây người, Đệ Ngũ Tu ôm Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, sau nửa ngày , vang lên bên tai Tạo Hóa Trêu Người:

“Ngài giết chết Đỗ Vân Thiên! Điểm tội ác + 15, thành chủ thành Altlands đã phát lệnh truy nã ngài!”

“Cảnh cáo! Người chơi điểm tội ác quá cao, điểm tội ác vượt qua 100, Thành chủ Altlands hướng toàn bộ tinh vực phát ra lệnh truy nã đối với ngài.” Thiếu niên trên tay Tạo Hóa Trêu Người rơi trên mặt đất, một khắc này hệ thống tuyên bố hắn chết, thân thể của hắn tự nhiên cũng là bị bắn ra khỏi trò chơi, thẳng đến khi hắn vừa biến mất, Đệ Ngũ Tu mới kịp phản ứng, tức giận hét lớn: “Tạo Hóa, mày làm gì vậy?”

Mục Bạc âm trầm, trong chốc lát chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, lúc sau lại liếc mắt nhìn Tạo Hóa Trêu Người, cuối cùng tay nắm chặc quyền trượng, cảnh giác nhìn chằm chằm vào những người này, không có lên tiếng.

“Mày nói tao làm gì?”

Lúc này Tạo Hóa Trêu Người hấp thụ sức mạnh của Đỗ Vân Thiên, thương thế trên người vừa mới bị Bách Hợp đốt nhanh chóng phục hồi như cũ, tóc bị đốt trụi cũng có cải biến: “Tao cho mày đi giết bọn Thanh Qua, không phải cho mày đến tán gái!”

Hắn âm lãnh lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, Bách Hợp vừa mới i đánh mất mặt mũi, rất nhanh tìm về trên người Đỗ Vân Thiên, lúc này bọn người Đệ Ngũ Tu cảnh giác theo dõi biểu lộ của hắn hiển nhiên thỏa mãn cảm giác hư vinh sâu sắc này, hắn răng nanh thu về, bên khóe miệng còn mang theo vết máu, lộ ra tà mị và âm trầm: “Kiến Hậu đã sắp chết, bây giờ không phải mày muốn đánh với tao một hồi, chờ Thanh Qua chiếm tiện nghi chứ?”

Sắc mặt Đệ Ngũ Tu xanh trắng giao thoa, bằng lương tâm mà nói, lúc này hắn không quen nhìn bộ dáng này của, cũng không quan tâm đánh cũng hắn một trận, vì anh em của mình báo thù, thế nhưng mà theo lý trí mà nói, lúc này vạch mặt với Tạo Hóa Trêu Người thì kết cục cũng không tốt.

Tính cách Thanh Qua tất cả mọi người rất rõ ràng, Kiến Hậu sắp chết, một khi Kiến Hậu vừa chết, Thanh Qua ra tay dọn dẹp thì tất cả mọi người ở đây đều phải chết!

Mọi người tại ở trong trò chơi dưới mặt đất trong sào huyệt ngây người gần gần một năm thời gian là vì cái gì? Còn không phải là vì giết chết Kiến Hậu, lấy được thưởng sao. Nếu lúc này vì xúc động nhất thời, mất đi ban thưởng không nói, đến lúc đó còn phải chết dưới tay Thanh Qua, không tốt.

Huống chi muốn giết có lúc nào không thể, hiện tại sao cần phải tìm hắn báo thù? Đỗ Vân thiên đã bị chết, trong đội thiếu đi Thích Khách, bản thân Tạo Hóa Trêu Người uy hiếp không nhỏ, hơn nữa thực lực cao, thủ hạ cũng nhiều, lúc này Đệ Ngũ Tu ra tay nhất định không thể giết được hắn, được không bù được mất đấy. Đến lúc đó không giết chết được hắn, ngược lại chọc giận hắn, mình gặp phải tình trạng đối mặt trước sau, chẳng thà nhẫn một chút, thù này về sau lại báo!

Bọn người Mục Bạc nhìn chằm chằm vào Đệ Ngũ Tu, hiển nhiên đang đợi thái độ Đệ Ngũ Tu.

Một bên là tiểu đội của mình, vô cùng quan trọng đối với hắn, mà trong trò chơi lại giúp hắn khắp nơi, một bên là Tạo Hóa Trêu Người uy hiếp, còn có Thanh Qua, trong lòng Đệ Ngũ Tu thầm mắng cái Tạo Hóa Trêu Người chết tiệt này, cũng tại mọi người nhìn soi mói, kiên trì lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Tạo Hóa Trêu Người nửa ngày, mới chỉ một ngón tay tới hướng Bách Hợp, giọng nói lạnh lùng nói: “Động thủ!”

Lời hắn nói lại để cho Mục Bạc trừng lớn mắt, hiển nhiên không nghĩ tới anh em của mình bị giết chết, Đệ Ngũ Tu lựa chọn nghe theo lời kẻ thù, mà đầu tiên không phải là trở mặt với Tạo Hóa Trêu Người , ngược lại là muốn đi giết Bách Hợp.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Á. Có skinship rồi. Thấy Bách Hợp gặp nguy hiểm theo bản băng Thanh Qua che chắn ôm cô, Bách Hợp và Thanh Qua chạm vào nhau vậy là có điện càng khẳng định suy đoán của ta Thanh Qua là Lý Duyên Tỷ. Tạo Hóa Trêu Người nghĩ Bách Hợp dễ đối phó nên nhận lấy xui xẻo thế là trúc giận lên đám người Đệ Ngũ Tu. Vậy mà Đệ Ngũ Tu không trả thù cho đồng đội lại đi nghe theo lời hắn. Cạn lời.
  Cảm ơn editors. Chúc các nàng nghỉ lễ vui vẻ

 2. Có điện rồi, chắc chăn là Lý Duyên Tỷ ca luôn hehe. Tội cho Tạo Hóa trêu người, khống đánh lại Thanh Qua nhằm Hợp tỷ mà đánh thì đánh cũng không lại. Còn Đệ Ngũ Tu thì tính ích kỷ lại nổi dậy, đồng đội chết mà vẫn hợp tác với kẻ thù. Không biết mấy người còn lại trong đội có còn trung thành với hắn nữa không. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Này là xác nhận Thanh Qua là Lý Duyên Tỷ phải không nè. Keke. 2 người phối hợp ăn ý quá.
  Tên Đệ Ngũ Tu qua chuyện này chắc cũng sẽ không còn được anh em tin tưởng nữa rồi ah. Cho đáng đời

  Tks tỷ ạk

 4. DNT quả thật tra hết sức, cứ đứng chờ xíu đi, BH tỷ xử xong kiến hệu thì xử lý chú luôn thể, cơ mà đồng bọn của chú cũng toàn cực phẩm a

 5. Hehe. Biết TQ chính là Ldt mà. Có phản ứng điện giật rồi. Hú hú. Nào để xem tình anh em bạn bè có bền lâu. Giờ người ta đòi giết bạn thanh mai trúc mã của mấy người đấy.

 6. thấy bản mặt hèn hạ, bỉ ổi, tham sống sợ chết của tên ĐNT chưa. Nếu như thấy rõ rồi mà vẫn ra tay với BH thì tiểu đội này bị chết hết k oan. chết vì gái thôi.

 7. Cuối cùng đám người Mục Bạc cũng thấy rõ bộ mặt thật của người Anh em mà mình bảo vệ đi. Đồng đội mình bị giết mà đi trợ giúp kẻ thù loại người như ĐNT ích kỉ đến tận cùng để xem sau này còn ai sẽ giúp mình nữa

 8. Mẹ cái thằng DNT, bắt nạt vị hôn thế của mình lấy làm giỏi lắm à, chắc là muốn trả thì vụ BH không nghe lời với nghĩ cô cấp thấp nên đánh cô, khuyến khích TQ đánh sml hắn luôn.. haha..TQ và BH chiến đấu bên nhau ăn ý Vãi. Luôn

 9. Trầm Luân Trong Bể Ngôn Tình

  Đọc đến đoạn này không đỡ nổi nữa. Đệ Ngũ Tu hèn không thể tả, yêu thì giấu diếm, chỉ muốn hưởng quyền lợi nhưng không muốn mất gì, giờ còn ra tay với Bách Hợp. Để anh chị nhà ta ra tay cho bẹp dép cái bọn chẳng ra gì đó đi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: