Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 25+26

10

Star: Tình duyên Internet 25

Edit: Suly

Beta: Sakura

Tất cả mọi người không nghĩ tới Thanh Qua sẽ mở miệng nói, bình thường anh cũng không nói nhiều, có khi liên tiếp mười ngày nửa tháng anh không nói câu nào, hai mắt Thích Khách cũng nhìn anh, hiển nhiên được anh khen một cái thì có chút hưng phấn: “Ngay từ đầu tiến vào cũng không biết, chỉ dùng biện pháp cũ, mỗi lần chúng ta đi ngang qua, cuối cùng sẽ tìm được sào huyệt Kiến Hậu.”Dò đường thì là hắn cùng Ly Viên vào dò đường, trên thực tế Bách Hợp cũng không nghĩ tới bọn họ có thể tìm được đường, lúc này nghe đến mấy cái này, cũng liền gật đầu.

“Không nghĩ tới vận khí chúng ta không tốt lắm, hầu như toàn bộ hang kiến đều đã đi qua.”Thích Khách lấy từ trong bao ra một tờ giấy, bên trên là bản vẽ mê cung chằng chịt rối rắm, người xem hoa mắt chóng mặt: “Nhưng mầ trong thời gian dài như vậy, chúng ta đi nhanh cũng đi được gần hết, vừa lúc tôi cầm bản đồ vẽ. Lối vào ở chỗ này.”Ngón tay hắn chỉ trên bản vẽ vài cái, vẻ mặt vô cùng tự tin: “Tối đa ba đến năm ngày, là có thể tìm tới sào huyệt Kiến Hậu.”

Tiếng nói hắn vừa dứt, bỗng dừng một chút, máy truyền tin bên hông sáng lên đèn đỏ, hiển nhiên là có người lén liên hệ với hắn.

Thích Khách cầm máy truyền tin lên, tạm dừng tay, một mặt đứng lên cùng người liên lạc.

Trò chơi cùng hiện thực khác nhau một điểm là, nếu như nói chuyện phiếm ở trong trò chơi, mọi người sẽ thấy hắn giơ máy truyền tin, cũng không nghe được hắn nói cùng đối phương cái gì. Khi Bách Hợp nhìn thấy Thích Khách có tin cá nhân thì hoàn toàn lơ đễnh, chỉ tùy ý tựa đầu, không nghĩ tới Thích Khách nói một mặt ngẩng đầu nhìn cô, chân mày nhíu chặt, có phần khó xử.

Dĩ nhiên Bách Hợp biết người đó nói thông tin gì, đồng thời tin tức này có thể là liên quan tới mình rồi.

Thanh Qua cũng phát hiện chỗ khác thường của Thích Khách, Thích Khách ngắt truyền tin, trước tiên liếc mắt nhìn Bách Hợp, ngay sau đó mới nhìn Thanh Qua, hắn cũng không có buông máy truyền tin trong tay. Sau một khắc Thanh Qua cũng không có đi tiếp, chỉ bình tĩnh nói: “Có lời gì cứ nói.”Lời này của anh làm cho Thích Khách có vẻ lúng túng, thả lại máy truyền tin vào trong bao, lông mày nhăn lại:

“Thanh Qua, Đạm Thải liên hệ với tôi.”

‘Đạm Thải’ cái tên này là lần đầu Bách Hợp nghe nói, nhưng khi Thích Khách nói ra thì trong tiểu đội ngoại trừ Thanh Qua thì Liễu Thanh Khê và Ly Viên đều xấu hổ.

“Sao giờ này cô ta mới liên hệ với anh?”

Ly Viên nhếch miệng: “Cô ta tìm anh làm gì? Không phải cô ta tìm Thanh Qua mới đúng sao?”

“Câm miệng.”Thích Khách trừng mắt nhìn hắn, vẻ mặt có chút xấu hổ hắn liếc nhìn sang Thanh Qua. Mũi chân vô thức đập ‘lộc cộc’ mấy tiếng: “Thanh Qua, anh xem…”

“Cô ta tìm anh làm gì?”Thanh Qua hỏi một câu, Ly Viên có chút không cam lòng nói thầm: “Nhìn xem, Thanh Qua nói hệt tôi.”

Thích Khách lại có chút xấu hổ, cũng có chút nổi giận, đạp cậu ta một cái, động tác Ly Viên nhanh nhẹn tránh ra, Thích Khách cau mày, nhỏ giọng nói:

“Hình như là, cô ấy đánh xong phó bản bên kia rồi nên muốn tới.”

Nói xong lời này, Thích Khách còn chờ Thanh Qua trả lời, ai ngờ hắn vừa nói xong, Thanh Qua không có trả lời, hắn đợi một lát, không nghe được giọng Thanh Qua, không khỏi nhìn sang anh rồi lại mở miệng hỏi: “Làm sao bây giờ?”

“Không cần để ý.”Thanh Qua trả lời một câu, chặn họng Thích Khách một hồi, ngay sau đó liếc mắt nhìn Bách Hợp. Mới nhỏ giọng nói: “Sao có thể không để ý tới chứ? Dù sao Đạm Thải theo chúng ta tiến vào trò chơi đấy, cô ấy với anh lại là…”

Thích Khách còn chưa nói hết lời, Thanh Qua cười lạnh một tiếng: “Cô ta là cái gì? Muốn đi thì đi, muốn tới thì tới? Để cho cô ta cút!”

“Đúng rồi!”Ly Viên cũng lên tiếng theo. “Lúc trong đội thiếu pháp sư thì cô ta không tới được, hôm nay trong đội đã có pháp sư rồi, cô ta lại muốn tới, Nữ Hoàng làm sao bây giờ?”

Liễu Thanh Khê không lên tiếng, lúc này Bách Hợp cũng nghe rõ. Đoán chừng trong đội Thanh Qua có một pháp sư, chẳng qua khi Thanh Qua muốn đi vào sào huyệt Xích Kiến thì pháp sư kia có việc không tới được, cho nên Thanh Qua mới mở miệng tìm pháp sư. Không nghĩ tới bây giờ đã ở trong mê cung dưới lòng đất ngây người lâu như vậy, đã mò đường gần xong rồi mà tên pháp sư kia vẫn khăng khăng muốn gia nhập đội ngũ.

Bách Hợp không lên tiếng, đội Thanh Qua muốn cho người vào đội thì cô cũng không có ý kiến, nhưng nếu vì muốn nhập một pháp sư vào mà đá mình ra ngoài như vậy, khẳng định cô không muốn đấy, cô coi như không thấy được ánh mắt của Thích Khách cũng không nghe được lời mọi người nói, Thích Khách nhìn bộ dáng cô như vậy, cũng có chút bất đắc dĩ.

Bằng tâm mà nói, chung đụng với Bách Hợp trong khoảng thời gian này quả thực rất tốt, cô không nói nhiều lắm, nhưng lại là người đáng tin cậy, không chỉ là đánh quái lực công kích vô cùng cao, gia tăng sức chiến đấu lớn cho đội ngũ, đồng thời nhờ phúc của cô, trong vòng nửa năm thời gian này vì Bách Hợp biết nấu ăn, thịt sói cùng với dưa leo và trái cây mua được trong cửa hàng qua tay cô trở nên mỹ vị không gì sánh  được, hơn nữa nửa năm dưới lòng đất cũng không làm khó ai. Thế nhưng Đạm Thải là bạn đồng đội cùng mọi người, lại là sự quen thuộc lẫn nhau, hôm nay cô ấy muốn quay về đội, lại tìm tới mình, trong lúc nhất thời Thích Khách cũng lộ ra chút khó xử.

Trong đội ngũ thoáng cái trầm mặc, Thanh Qua không nhịn được mở miệng: “Ăn xong thì tranh thủ thời gian nhanh lên đi.”

“Trong đội ngũ nhiều người, Đạm Thải tới, không bằng thêm cô ấy vào đội…”Hắn còn chưa dứt lời, máy truyền tin bên hông lại rung lên, Thanh Qua lạnh lùng liếc nhìn Thích Khách: “Tôi nói ăn xong thì tranh thủ thời gian đi.”

“…”Anh cũng không phải đùa giỡn, tất cả mọi người nhìn ra được điểm này, vẻ mặt Thích Khách có chút xấu hổ lại hơi oan ức, lúc này Ly Viên cũng không lên tiếng, mọi người an tĩnh ăn xong thịt quay Bách Hợp đưa tới, tranh thủ thời gian đi qua hướng Thích Khách chỉ.

Thông qua việc này, Thích Khách cũng biết Thanh Qua không muốn cho ‘Đạm Thải’ vào đội ngũ, bởi vậy máy truyền tin bên hông hắn lóe lên thì hắn cũng không có nhận.

Những ngày qua mọi người ở trong mê cung dưới lòng đất đã hơn nửa năm, ngoại trừ tiểu đội Thanh Qua, khẳng định là bọn người Tạo Hóa Trêu Người cũng đã vào trong phó bản, cho nên xích kiến bị giết không ít, tuy nói số lượng nhiều, Kiến Hậu vẫn còn không ngừng sản xuất xích kiến con nhưng so về tốc độ sản xuất thì vẫn không cản nổi tốc độ của người tiêu diệt.

Đi tới phương hướng có khả năng có Kiến Hậu mà Thích Khách chỉ, Bách Hợp phát hiện xích kiến nơi này to hơn xích kiến ban đầu, đồng thời lực đạo cũng lớn, nọc độc đốt người càng mạnh, một lôi điện của cô đánh xuống cũng không thể khiến cho mấy xích kiến này chết đi, ngược lại mấy thứ này chỉ là dao động nhỏ, rất nhanh liền khôi phục lại.

Bách Hợp kêu lên một tiếng đau đớn, bắp chân bị một con xích kiến đốt, đau đến chân cô cũng không nhịn được lắc lư một cái. Nhưng bây giờ không phải là lúc cô kiểm tra vết thương, lần thứ hai cô phóng trùm lôi điện ra ngoài, rất nhiều xích kiến bị điện làm cháy chân, thậm chí rất nhiều xích kiến nửa người dưới đều bị điện giật, thế nhưng lúc này mấy con xích kiến nhức đầu này mạng lớn hơn xích kiến bình thường rất nhiều, liên tiếp hai lưới điện cũng không giật chết mấy con xích kiến, ngược lại những con vật này kéo lấy thân tàn, có con ra sức nhào về phía cô.

Thời khắc mấu chốt, Thanh Qua chém xuống một kiếm, lưới kiếm sắc bén chia năm xẻ bảy không ít xích kiến, thanh âm hệ thống nhắc nhở truyền đến bên tai:

“Chúc mừng ngài giết chết xích kiến khổng lồ, lấy được kinh nghiệm trị giá 698 điểm.”

Thanh âm hệ thống nhắc nhở vang lên bảy tám lần, Liễu Thanh Khê nhíu nhíu mày: “Khó trách khó giết như vậy.”

Tại đây xuất hiện xích kiến khác với những xích kiến nơi khác, như vậy liền chứng minh mọi người không có đi nhầm đường, mọi người mừng rỡ, một đường đi phía trước giết, ước chừng nửa tháng sau, cứ thế mà thanh lý sạch sẽ con đường này, rốt cục một cái cửa động cực lớn cũng xuất hiện ở phía trước, ánh hỏa đỏ rực từ bên trong phát ra.

Huyệt động có chút âm u, như là cảm thấy động tĩnh bên ngoài, không ít xích kiến bò ra từ bên trong, so sánh với ‘xích kiến to lớn’ trước, những xích kiến này không những cao lớn hơn rất nhiều mà đồng thời cánh trên người đều đã dài ra, nhìn thấy người ngoài động, liền chuẩn bị cất cánh bay tới, càng làm cho người khó lòng phòng bị.

Tuy đoàn người công kích cao, nhưng xích kiến này không những da xác cứng rắn, có khả năng phun nọc độc, tốc độ nhanh vô cùng, quan trọng nhất là có cánh, lúc tháo chạy bay lên cao, khó đối phó hơn rất nhiều, liên tiếp nhiều lần trên người Bách Hợp bị đốt vài lần, dù cho cô lực nhẫn nại siêu cường, nhưng lúc này có chút không chịu được rồi.

Bên trong huyệt động rậm rạp chi chít những xích kiến vẫn còn bay ra bên ngoài, Ly Viên bị đốt ‘oa oa’ kêu to, một mặt nguyền rủa người chế tác trò chơi này biến thái, cảnh tượng như vậy cũng có thể nghĩ ra.

Vất vả hơn nửa ngày, thu thập sạch sẽ những xích kiến bay ra, linh lực trong cơ thể Bách Hợp đã cạn kiệt, cô thừa thời gian nhàn rỗi không móc thuốc chữa thương bôi trên miệng vết thương mà tận dụng cơ hội luyện Luyện Thể Thuật khôi phục thể lực.

Chỉ là một động tác còn chưa làm xong, lòng đất bốn phía đã lắc lư, tiếng ‘ầm ầm’ vang lên bên tai, bốn phía còn rơi xuống lượng lớn đá vụn, Ly Viên nhịn không được xổ một câu nói tục:

“Cmn, huyệt động này có phải muốn sụp hay không?”

Hắn thốt ra lời này, sắc mặt mọi người đều có chút khó coi, Thích Khách còn chưa thốt nên lời, Thanh Qua đã mở miệng: “Có cái gì đến rồi.”Hắn vừa mới nói xong thì âm thanh hệ thống trong trò chơi đã vang lên:

“Thanh Qua dẫn đầu tiểu đội, không sợ gian khổ khó khăn, cuối cùng đã đi vào sào huyệt Kiến Hậu!”

“Xích kiến Hậu đã giật mình tỉnh giấc!”

“Xích kiến Hậu đã giật mình tỉnh giấc!”

“Xích kiến Hậu đã giật mình tỉnh giấc!”

“Vương Hậu Xích kiến cực lớn đã bị giật mình tỉnh giấc, thành Altlands gặp nguy hiểm. Thỉnh các dũng sĩ cầm vũ khí trong tay, chiến đấu để bảo vệ thành Altlands!”

“Thành chủ Altlands tuyên bố báo động cấp một, thỉnh các dũng sĩ cầm lấy vũ khí trong tay, bảo hộ Altlands!”

 

            Star: Tình duyên Internet 26

Giọng nói hệ thống có chút dồn dập thông báo ba hồi liên tiếp, lúc này không chỉ mấy người Bách Hợp cảm giác được nền đất sào huyệt đang chấn động mà lúc này thành Altlands cũng rung giật vô cùng.

Trong mê cung của sào huyệt dưới lòng đất lúc này bọn người Tạo Hóa Trêu Người đi đến đầu óc choáng váng, một khắc nghe được thông báo kia, miệng Tạo Hóa Trêu Người không ngừng mắng chửi, vẻ mặt Đệ Ngũ Tu độc ác nhan hiểm, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành sợ sệt đi phía sau Tạo Hóa Trêu Người, thỉnh thoảng hắn liếc nhìn cô ta một cái, nhưng căn bản cô ta không nhìn hắn, thỉnh thoảng chạm phải ánh mắt hắn, đều quay đầu cực nhanh ra chỗ khác, thỉnh thoảng trong miệng phát ra tiếng hừ lạnh, dáng dấp yêu kiều xinh xắn làm cho hắn động tâm lại có chút đau lòng.

Đệ Ngũ Tu nắm vũ khí trong tay, không khỏi cầm chặt hơn rất nhiều.

Từ lần trước lúc Bách Hợp xuất hiện, lúc đó Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành nghe ngữ khí Bách Hợp nói chuyện cùng Đệ Ngũ Tu rất không thích hợp, sau đó hỏi Đệ Ngũ Tu có quan hệ gì cùng Bách Hợp, Đệ Ngũ Tu bất đắc dĩ nói ra việc hai người là vị hôn phu, vừa nói ra khỏi miệng, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đã khóc rồi. Cô ta ở cùng Đệ Ngũ Tu trong trò chơi thời gian dài như vậy, tuy hai người không có chọc thủng tầng cửa kia nhưng trong lúc đó cũng có chút ý tứ.

Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành biết Đệ Ngũ Tu thích cô ta, hai người cho tới hôm nay không có tổ chức hôn lễ, lời nói của hắn cũng không có đề cập gì đến kết hôn, nhưng trong lòng hai người đều có cân nhắc. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành loáng thoáng nghe được từ bọn người Mục Bạc hình như có nhắc tới người tên Đôông Bách Hợp này, nhưng cô ta không nghĩ tới sẽ có một ngày cô ta gặp được. Từ khi biết Nữ Hoàng này là vị hôn thê của Đệ Ngũ Tu, Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đã không để ý tới hắn rồi.

Ngày cô ta bị Thanh Qua chém trọng thương. Chảy máu vô cùng nghiêm trọng, thuốc chữa thương không có tác dụng, cô ta đổ máu sắp chết đi, sắp trút hơi thở cuối cùng hệ thống mới thông báo, mang cô ta khỏi trò chơi. Tuy nói sau khi cô ta trở lại trò chơi thì toàn bộ tổn thương đã tốt lên, cánh tay trải qua trị liệu đã dài ra rồi mà cái cảm giác đau nhức khi bị người ta chặt tay cũng đã khắc vào trong xương Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, khiến cho cô ta khi vừa nghĩ tới tên Thanh Qua đã phát run.

Cô ta sợ hãi trò chơi này,nhưng không biết tại sao lại không bỏ qua được còn đăng nhập vào trò chơi.

Ngày đó bởi vì cô ra giúp Tạo Hóa Trêu Người, cho nên Tạo Hóa Trêu Người đối với cô ta vô cùng đặc biệt, còn nói chuyện riêng với cô ta, thêm cô ta vào bạn tốt.

Trong trò chơi Tạo Hóa Trêu Người xếp hàng cao thủ thứ nhất. Hơn nữa hắn lại khác Đệ Ngũ Tu lạnh lùng rắn rỏi. Hắn anh tuấn mà ưu nhã, thật giống như trong ma cà rồng tiểu thuyết, nghĩ đến Đệ Ngũ Tu còn có vị hôn thê, cũng không biết là cố ý chọc giận hắn hay như thế nào đấy. Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đi theo Tạo Hóa Trêu Người, cùng một chỗ tiến vào trong sào huyệt Xích Kiến.

Bởi vì cô ta gia nhập đội ngũ Tạo Hóa Trêu Người, Đệ Ngũ Tu rất yêu thích cô ta nên cũng tham gia đội Tạo Hóa Trêu Người. Ngay từ đầu mọi người tiến vào sào huyệt, bởi vì chủ quan mà giẫm phải xích kiến ở bên trong, lúc đầu tất cả mọi người cho rằng những xích kiến này chỉ là nham thạch mà thôi, tiếp sau mới phát hiện đây là xích kiến con, tiến vào cả người nhanh chóng bị xích kiến bao phủ. Mọi người trơ mắt nhìn hắn bị xích kiến đốt, tuy nói trước khi chết hắn bị hệ thống đá ra trò chơi, nhưng vì vậy biến cố như vậy, cản trở đường mọi người tiến vào sào huyệt.

Vốn sẽ mới tiến vào huyệt động trễ hơn bọn người Thanh Qua một thời gian ngắn, kết quả lại bị ngăn ở cửa vào động huyệt một thời gian thẳng đến hơn mười ngày sau, Tạo Hóa Trêu Người tổ chức tạo thành một đội ngũ ước chừng 50-60 người, cứ thế mà tiêu diệt sạch sẽ xích kiến ở cửa ra vào, một đoàn người mới xem như chính thức tiến vào trong sào huyệt.

“Chết tiệt!” Tạo Hóa Trêu Người đang nghe hệ thống tuyên bố tin tức, tức giận đến mạch máu trên trán đều nhảy dựng lên, mọi người cũng ở gần nửa năm trong sào huyệt, sắc mặt rất khó coi, mỗi ngày dường như phải đối mặt với xích kiến vô cùng vô tận, rất nhiều người đều không chịu được, thậm chí trên đường đi có người lục tục rời khỏi, đến bây giờ người lưu lại cũng không nhiều.

Mọi người chịu khổ nhiều như vậy, chính là để phân chia một chén canh Kiến Hậu, thậm chí Tạo Hóa Trêu Người còn lạc đường, không nghĩ tới bây giờ vẫn bị bọn người Thanh Qua vượt lên trước.

Mà lúc này bị Tạo Hóa Trêu Người ôm hận tiểu đội Thanh Qua nghe thấy tiếng chấn động trong lòng đất, tiến bước vào trong huyệt động.

Bách Hợp vừa mới vào huyệt động, liền không nhịn được muốn mắng mẹ rồi.

Lúc bắt đầu cô cho rằng hệ thống gọi cái này lòng đất sào huyệt ‘Vương quốc Xích Kiến khổng lồ’ chỉ là bởi vì lòng đất rất rộng, sau khi tận mắt thấy qua mỗi con xích kiến cũng không nhỏ, cho rằng cái ‘khổng lồ’là từ miêu tả bao quát xích kiến đấy. Sau được chứng kiến xích kiến tohơn ‘Xích kiến khổng lồ’ ban đầu so bình thường, cô đều cảm thấy còn không có gì, nhưng lúc này trong nháy mắt tiến vào sào huyệt, Bách Hợp đã phát hiện mình sai rồi!

Lòng đất huyệt động Kiến Hậu rộng lớn dị thường, hoảng hốt một nhìn về phía trên chỉ sợ đều có nhiều quảng trường lớn nhỏ thành Altlands. Một khối lớn óng ánh như tuyết trắng chiếm cứ ba phần tư không gian động huyệt, cái đồ vật óng ánh tuyết trắng kia không ngừng nhúc nhích có tiết tấu, giống như túi thịt còn sống, thoáng nhúc nhích một cái, liền có một đống lớn xích kiến con rơi xuống, sau khi run rẩy rơi xuống đất, lung la lung lay hướng thẳng tới mấy người Bách Hợp.

Chứng kiến tình cảnh như vậy, tự nhiên tất cả mọi người đều biết rõ đây gọi là Kiến Hậu rồi.

Bách Hợp không nhịn được đi vào vài bước, rốt cục tại cuối cùng của huyệt động chứng kiến một cái thân thể xích kiến cực lớn ước chừng 3-4m, lúc này cô đi đi lại lại, xích kiến quay đầu qua, một đôi xúc tu to quá tưởng tượng của Bách Hợp hướng tới cô, giống như vung lên một roi, nổi lên từng cơn cuồng phong.

“Bà mẹ nó!” Ngay cả Thứ Khách tính tình trầm ổn chứng kiến tình cảnh như vậy, cũng nhịn không được nói tục: “Thực buồn nôn!”

Xích Kiến Hậu này tổng chiều dài có khả năng hơn 30m rồi, cái nửa phần bụng tuyết trắng óng ánh kia hẳn là bởi vì quanh năm sinh sản sản xuất xích kiến con, cũng sớm đã thay đổi hình, như một con côn trùng cực lớn màu trắng, lúc này co quắp trên mặt đất, không ngừng nhúc nhích, từng xích kiến con mang theo dịch nhờn nồng đặc nhúc nhích mà rơi xuống. Chỉ nửa người trên xích kiến Hậu lại xô cùng linh hoạt, lúc này hung dữ nhìn chằm chằm vào mấy người Thanh Qua.

Thanh Qua không nói hai lời giơ trường kiếm trong tay lên đâm tới nửa phần bụng dưới của Kiến Hậu, nhắc tới cũng kỳ quái, thứ này thoạt nhìn óng ánh trong suốt, tuy nhiên lại có tính bền dẻo vô cùng, Thanh Qua gắng sức dùng một kích, vậy mà không thể phá cái túi nhìn như yếu ớt kia, chỉ để lại bên trên túi một đường rách nhàn nhạt.

Thế nhưng mà Kiến Hậu lại như bị Thanh Qua chọc giận, trong miệng phát ra một tiếng thét lên, nửa người trên dựng lên, theo động tác của nó, lòng đất lại dốc sức lắc lư một hồi, sau một khắc nó miệng hơi mở, ‘Oa’ một tiếng, mảng dịch lớn đỏ thẫm vẩy tới chỗ Thanh Qua, anh nhanh chóng tránh ra, cái chất lỏng đỏ choét kia, mang theo nhiệt lượng cực cao, giống như là nham thạch nóng chảy, vừa rơi xuống đất liền đem lòng đất cháy ‘Xùy~~’ một tiếng thật lớn, trên mặt đất toát ra lượng lớn khói đặc, lòng đất bị chảy ra một cái hố ước một mét vuông, chung quanh nhiệt độ dần cao lên. Có thể nghĩ, nếu cái chất lỏng này phun lên trên người, chỉ sợ thân thể cũng bị nướng chín!

“Cái này hình như là nham thạch nóng chảy.” Liễu Thanh Khê kinh hồn, lúc này Kiến Hậu cực lớn như giống như phát điên, một đôi mắt màu đỏ cực lớn giống như đèn lồng màu lạnh lùng chằm chằm vào những con người còn chưa to bằng một xúc tua của nó, trong miệng lượng  lớn chất lỏng bị nó phun tung toé ra, không cần thiết qua một thời gian, huyệt động bốn phía cũng đã hiện đầy lồi lõm, mặc dù mọi người trốn tránh nhanh, có thể cũng không nhanh bằng tốc độ Kiến Hậu phun nọc độc.

Hơn nữa thứ này nhiệt độ cao, tính ăn mòn lớn, đồ tầm thường căn bản cũng không cản nổi.

Thân thể Kiến Hậu lại cao, thể tích còn lớn, một khi đứng lên phun nọc độc, giống như là trời mưa, dù là một đám người động tác nhanh, trốn tránh kịp thời, nhưng vẫn khó tránh khỏi bị văng đến, nóng đủ để cho người giơ chân, cả người đều đau.

Cái nọc độc kia có lẽ cũng không chỉ là nham thạch nóng chảy bình thường, mà có lẽ chứa đựng độc tố, mọi người bị bỏng đến ‘Oa oa’ kêu to, Bách Hợp nhíu mày, trên người cô bị phỏng vài vết, đau đến sắc mặt cô đều thay đổi:

“Như vậy không phải biện pháp.” Mọi người nếu như trốn ở đó như vậy, trong huyệt động nhỏ hẹp, vốn khó tránh khỏi sẽ bị nọc độc phun đến. Quan trọng nhất là Kiến Hậu này ngoại trừ tại phun nọc độc, vẫn còn sinh sản lượng lớn xích kiến con, những vật sinh ra không bao lâu liền đuổi theo cắn mọi người. Nếu bình thường, Bách Hợp cũng không có sợ hãi những xích kiến này, nhưng lúc này có Kiến Hậu, một khi dừng lại giết chết xích kiến con, cái nọc độc có mặt khắp nơi liền có thể phun lên trên người, đau đớn không nói, nếu xui xẻo bị lượng lớn nọc độc phun vào đầu, chỉ sợ mất mạng tại chỗ.

Cửa động vẫn còn, nếu có thể lui ra ngoài, mọi người lại có chút không cam lòng, thật vất vả đi đến bây giờ, còn lại có đạo lý lui ra ngoài? Sắc mặt Liễu Thanh Khê xanh trắng giao thoa, Mục Sư pháp bào trên người đã rách tung toé rồi, căn bản không dám há mồm nói chuyện. Hắn cùng như Bách Hợp đều là chức nghiệp thể chất yếu, chịu ảnh hưởng của chức nghiệp, thể chất hắn trong trò chơi, khẳng định các loại phản ứng không linh hoạt bằng Thứ Khách, Chiến Sĩ, nhưng thực lực hắn trong hiện thực có lẽ không thấp, hơn nữa thường xuyên logout, làm cho thể năng hắn trong hiện thực cũng không có thụ nhiều ảnh hưởng, cho nên cũng khá tốt.

Thế nhưng mà so với bọn người Ly Viên thì hắn chật vật rất nhiều, Ly Viên và Thứ Khách khi đối mặt với nọc độc công kích, mỗi cách năm phút đồng hồ còn có thể hóa U Linh, không có thật thể, chịu được công kích, thế nhưng mà hắn không có biện pháp rồi, kỹ năng Mục Sư chủ yếu là trị liệu, căn bản hắn không dám dừng phóng ra pháp thuật, trong lúc nhất thời mệt mỏi không kịp thở, lời nói đều nói không được.

“Ly, cậu với Thứ Khách đi đánh Kiến Hậu phía sau.” Trong mọi người Thanh Qua bị thương ít nhất, thời điểm tất cả mọi người chật vật thở, bởi vì động tác anh linh hoạt thoạt nhìn bề ngoài chỉnh tề nhất: “Dẫn rời lực chú ý của Kiến Hậu.”

Anh thốt ra lời này, thoáng cái hai người Ly Viên và Thứ Khách hiểu ý tứ trong lời nói của anh, miệng nở nụ cười toe toét.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Ồ. Thì ra trong đội ngũ của Thanh Qua lại có pháp sư, có điều cô ta rời đội làm nhiệm vụ riêng, quan hệ giữa cô ta và Thanh Qua cũng không đơn giản nên thích khách mới khó xử. May mà Thanh Qua không đồng ý cho cô ta quay lại đội nếu không không biết Bách Hợp sẽ thế nào. Cái cô gái địa cầu hình như chuyển mục tiêu qua Tạo Hóa Trêu Ngươi rồi.
  Cảm ơn editors

 2. Cái gì Đàm Thải là ai đấy có phải là pháp sự cũng là vị hôn phu hay người yêu thích Thanh Qua không nhỉ, đi đâu không biết lúc người ta gần vào tới sào huyệt thì đòi trở lại, tiện nghi lớn lắm đó. Còn Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành kia thì lại có thêm Tạo Hóa Trêu Ngươi thích rồi, kết hôn với Đệ Ngũ Tu có phải xa vời lắm không. Đại Boss xuất hiện rồi, mọi người đội Thanh Qua hơi chật vật tí vì yêu quái cũng hơi dữ dội, nhưng Thanh Qua có biện pháp để đánh quái rồi. Thật hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Haha. Tên DNT này có khi đến cuoos lại mất cả chì lẫn chài đó nha. Kkk
  Kiến Hậu này lợi hại quá, không biết kế hoạch tác chiến của Thanh Qua là gì đây ah, mà đừng nói Thanh Qua cũng có vị hôn phu đấy nhá

  Tks tỷ ạk

 4. Kiến hậu quả thạt khó đối phó a. Phen này vị hôn thê của Thanh Qua tiên sinh sẽ đến thăm ban chứ?

 5. Ah, có vẻ cô pháp sư đạm thải này cũng có quan hệ hôn phu hôn thê với TQ chăng kkk mà giờ TQ ko quan tâm cô nữa zồi nha. Có người đặc biệt hơn rồi nha. Ko biết a định dùng kế gì đánh đc con boss kiến này đây

 6. TQ chắc nghĩ ra kế gì đó giết Kiến Hậu rồi. thế mới xứng đáng với BH chứ có như đâu cái tên ĐNT kia. mưu hèn kế bẩn thì có thừa nhưng chẳng làm đc trò trống gì cả

 7. Thật phục người tạo ra trò chơi này mới có con boss thứ hai thôi mà đã biến thái như vậy boss sau này chắc còn khó đối phó hơn nhiều. Cũng may là Bách Hợp có chủng tộc ẩn tàng với chăm chỉ luyện tập mới cầm cự được nếu gặp phải mấy người cứ nghĩ là trò chơi bình thường vô đánh chưa được ba chiêu nữa chắc bị kiến hậu giết chết

  • Ôi, lâu rồi mới thấy anh Tỷ có đào hoa theo :)) ảnh lạnh lùng quá mà. Cái cô Đàm Thải gì đó sớm xuất hiện đi để chị Hợp nhà ta thể hiện. Hehee

 8. Ôi, lâu rồi mới thấy anh Tỷ có đào hoa theo :)) ảnh lạnh lùng quá mà. Cái cô Đàm Thải gì đó sớm xuất hiện đi để chị Hợp nhà ta thể hiện. Hehee ;70

 9. Ngọc Nguyễn

  Không ngờ đánh kiến hậu lại mất thời gian thế, đang gần xong rồi lại có người đòi gia nhập. Đừng bảo tôi cái cô Đàm Thải là vị hôn thê của Thanh Qua nha, như thế thật thì máu chó lắm luôn ấy.
  Cố lên, giết Kiến hậu giành thưởng thôi nào

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: