Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 23+24

10

Star: Tình duyên Internet 23

Edit: Suly

Beta: Sakura

Hiển nhiên Thanh Qua cũng hiểu rõ ý tứ trong lời Bách Hợp, nhận lấy mật ong, gật đầu, trên khóe miệng lộ ra nếp nhăn rất nhỏ khi cười: “ Chặn bọn họ một lúc.”

“Chặn ai một lúc?”

Ly Viên không nhịn đuợc mở miệng, Thích Khách cũng nhéo cằm hồi phục lại tinh thần: “Ý kiến hay.”

Mấy người đều một bụng ý xấu giống nhau, lúc này có chung nhận thức, phân chia mỗi người một lọ mật, Thích Khách và Ly Viên đã hóa u linh đi trước dò đường, ba người còn lại chia nhau rải mật ong ở hai bên, rất nhiều xích kiến ngửi thấy mùi đồ ăn thơm ngon thì nhanh chóng lao tới tạo ra một lối đi ở giữa, còn lại xích kiến chưa kịp chạy trốn thì sẽ bị Thanh Qua giết chết hoặc bị Bách Hợp quét sạch.

Để phòng ngừa bọn người Tạo Hóa Trêu Ngươi phát hiện bí mật dẫn dắt xích kiến rời đi, dựa vào phương pháp này đoàn người chạy xa vài trăm thước, quay đầu lại nhìn đã không thấy cửa sơn động, lúc phóng mắt nhìn chỉ còn thấy xích kiến dày đặc rồi mới ngừng lại.

Tuy trong túi Bách Hợp nhiều mật, nhưng sào huyệt này lớn như vậy, nếu như vẫn sử dụng phương pháp này, cô sợ rằng tiêu hao hơn nữa cũng không qua nổi. Hơn nữa một lọ mật tuy rằng không ít, nhưng chỉ là tạm thời hấp dẫn lực chú ý của xích kiến hơn nữa xích kiến nhiều về sau sẽ mất tác dụng. Mọi người ngừng lại, cũng không dám buông lỏng, liền tự phóng ra kỹ năng, bắt đầu giết những xích kiến nổi lên trên đất.

Cũng may lực công kích của mỗi người cũng không thấp, nhất là Bách Hợp, linh lực tràn đầy trong cơ thể, lực ma pháp công kích lại cao, mỗi lần tấn công xuống, một đám xích kiến lập tức chết hơn phân nửa. Hơn nữa cũng không cần cô dẫn quái , kinh nghiệm từ từ tăng lên, ngay từ đầu mọi người còn tưởng Bách Hợp không giúp được bao nhiêu, cuối cùng không ngờ cô không những không cản trở, ngược lại còn giúp đỡ mọi người.

Bởi vì Liễu Thanh Khê chuyên về trị thương nên lực công kích hơi thấp, nhưng mọi người giết xích kiến rất nhiều, bởi vì quái quá nhiều nên khó tránh khỏi bị xích kiến đốt, thỉnh thoảng hắn phóng ra thuật chữa thương, cứ như thế mọi người dọn ra được một khoảng đất trống, Bách Hợp lại vừa mới thăng cấp 50, phần thưởng giết hai, ba tiếng đồng hồ là trừ ra được một khoảng đất trống phía sau và giá trị kinh nghiệm của cô tăng lên một chút.

Bọn người Ly Viên cũng khá mệt mỏi, xung quanh xích kiến ít dần,  Ly Viên ngồi xuống trên mặt đất, đưa tay lau đầu, năn nỉ nói: “Thanh Qua!!! Nghỉ một lát đi mà.”

Tuy rằng mọi người bổ xung thể lực nhưng tinh thần căng thẳng cao độ, hơn nữa sử dụng kỹ năng một thời gian dài, kỳ thực Bách Hợp cũng đã không chịu nổi, linh lực trong cơ thể cô đã hết, vừa giết quái vừa uống ma lực chống đỡ , nhưng bởi vì thức uống ma lực chỉ bổ xung một ít ma lực, vừa nãy lúc giết quái cô tranh thủ uống nước tăng ma lực nhưng chỉ bổ sung được một tí hơn nữa linh lực trong cơ thể cô nhất định vẫn có khác biệt nhất định, lực sát thương so với linh lực tung ra nhỏ hơn nhiều, cho nên thời gian dài như vậy cô cũng hết sức mệt mỏi. Hơn nữa vừa bị đốt quá nhiều, tuy nói có thuật trị thương của Liễu Thanh Khê nên tính mạng cũng không có nguy hiểm, cả người vừa đau vừa ngứa.

“Nghỉ một lát.” Thanh Qua ngồi dưới đất, móc ra hai miếng thịt khô để bổ sung thể lực. Mấy người thấy hành động của anh thì cũng đều móc đồ ăn từ trong túi ra, Bách Hợp lấy ra một bó củi, móc thịt sói ra, vừa mới nướng, mùi thơm liền bay ra.

Thịt khô cằn mua trong mấy cửa hiệu sao có thể sánh bằng thịt sói nướng của cô? Tuy nói rằng Bách Hợp kiêng kị xích kiến nên không dám quét mật ong, nhưng lại bỏ thên hương liệu tự nhiên cao cấp, Ly Viên cầm trong tay nửa miếng thịt khô khốc mà không ăn nổi. Mặt dày tiến lại gần cô một chút: “Nữ Hoàng…”

Bách Hợp nhìn cậu ta một cái, thịt sói cũng không phải thứ gì đáng tiền, trong trò chơi Bách Hợp có tài năng nấu ăn cao cấp, cô nướng thịt sói không chỉ nhanh, hơn nữa lại đều màu, mùi thơm xông vào mũi. Thấy bộ dạng Ly Viên muốn ăn nên Bách Hợp móc chùy thủ ra, đưa tay rạch một cái trên miếng thịt sói, nửa con sói nướng ở trên giá rơi xuống, động tác cô cầm chùy thủ cực nhanh, xiên nửa con sói nướng, đưa cho Ly Viên.

Cô lộ ra chiêu thức này, không chỉ thấy được mắt Ly Viên tỏa sáng mà ngay cả Thanh Qua cũng ngẩng đầu nhìn cô một cái. Bách Hợp khác với nữ pháp sư thông thường, lực công kích không chỉ cực cao, mà hơn nữa xuất thủ nhanh, dứt khoát không dài dòng, lần này vào trong đội ngũ cũng không khiến cho đội Thanh Qua có bất kỳ phiền phức nào, ngược lại lúc tiến vào không chỉ giải quyết mối nguy xích kiến hơn nữa cũng chăm chỉ đánh quái.

Ấn tượng của mọi người đối với cô đều thay đổi, nửa ngày sống chung, không chỉ Ly Viên mà ngay cả mấy người khác đều thân mật với cô hơn rất nhiều.

Lúc đầu do Ly Viên chủ động muốn ăn, bọn người Liễu Thanh Khê không có ý mở miệng, nhưng mắt thấy Ly Viên cầm thịt sói nướng ăn thoải mái, mà nhóm người mình còn đang ăn thịt khô chán ngắt, đã không so sánh thì thôi, lúc này một khi so sánh thì Liễu Thanh Khê không nhịn được, còn dư lại phân nửa thịt sói, nhưng khi muốn mở miệng lại có chút ngượng ngùng.

Bách Hợp từ trong bao lấy ra công cụ quay thịt đơn giản, lấy nửa con sói đưa tới cho Liễu Thanh Khê, Liễu Thanh Khê nói tiếng cảm ơn, Bách Hợp lại lần nữa đưa thịt sói nướng cho Thích Khách cùng Thanh Qua, ban đầu cô còn cho rằng Thanh Qua không nhận, tính tình người này âm trầm, kẻ khác không thể đoán được, cũng không phải dễ tiếp xúc, nhưng không nghĩ rằng cô đưa thịt sói tới thì Thanh Qua liền nhận. Chính cô cũng nhanh chóng nướng thịt sói lấp đầy bao tử, thừa dịp ăn thì chuyên tâm luyện Đạo Đức Kinh, mọi người ăn một lát, miếng đất trống nhỏ lại xuất hiện thêm xích kiến .

“Được rồi, bắt đầu thôi!” Thich Khách nhìn Thanh Qua ăn thịt sói xong rồi lau sạch chùy thủ, mình cũng nhanh đứng dậy. Động tác Bách Hợp đứng dậy giống với làm bộ duỗi người, làm một cái động tác Tinh thần Luyện Thể Thuật, đầu kia đám người Thanh Qua bắt đầu quét sạch xích kiến.

Thấy Bách Hợp không nhúc nhích, Thích Khách quay đầu lại nhìn cô một cái, nhưng bởi vì nguyên nhân vừa ăn xong thịt quay của cô nên mể mặt cô mà không giục giã, Bách Hợp cảm giác được linh lực trong cơ thể đã tràn đầy, lúc này mới đưa tay lên nắm ma trượng.

Sào huyệt xích kiến dưới thành Altlands quả thật  không nhỏ, mỗi con đường hầu như đều giống nhau, một đoàn người vào trong này chỉ vài ba ngày, Bách Hợp từ cấp 50 đã lên cấp 51, thế nhưng lại không có bất kỳ thu hoạch gì.

Dưới nền đất sào huyệt lộ ra rất nhiều con đường, hầu như mỗi con đường đều giống nhau, hơn nữa trong động lúc nào cũng có xích kiến mới, căn bản bông có biện pháp nhớ kỹ con đường đã đi qua, dù cho có để lại ký hiệu, quay đầu lại liền bị xích kiến bao phủ. Trong đội ngũ đều không phải người nói nhiều, dù cho là thiếu niên Ly Viên sôi nổi hoạt bát, một ngày đánh quái cũng phiền muộn không lên tiếng, Bách Hợp cứ theo bọn người Thanh Qua cả bảy tám ngày, cô đã lên tới cấp 53.

Tính ra cô đã ngẩn ngơ ở trong trò chơi 10 ngày, Bách Hợp nghĩ cũng nên thoát khỏi game hoạt động gân cốt một chút, lúc này cô nhanh chóng lấy lôi điện quét sạch quái, lúc này mới dừng động tác trong tay.

“Tôi muốn đăng xuất.”Trong động mọi người vẫn không nói chuyện, cô đột nhiên mở miệng, giọng nói trong động vang vọng trở lại, Thanh Qua xoay người lại, nhìn chằm chằm cô một lát.

Sau khi người chơi đăng nhập vào trong cabin << Bá chủ star>> thì sẽ có dịch dinh dưỡng cung cấp dinh dưỡng cơ bản cho thân thể, cho nên lúc trước trò chơi thông báo là tiến vào cabin game như đi ngủ, cho dù một thời gian dài không đăng xuất, cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Đồng thời bởi vì trong trò chơi cùng thời gian hiện thực là tỷ lệ 5:1, khá nhiều người biết cái tỉ lệ này có nghĩa là cái gì .

Nói cách khác chỉ cần người tiếp nhận trò chơi này, nếu cả đời hắn không đăng xuất, vĩnh viễn sinh tồn ở trong trò chơi, như vậy liền tương đương với thời gian hắn ở trong trò chơi gấp năm lần thực tế.

Nói một cách khác, thế giới hiện thực, một người sống đến 300 tuổi, mà người ở trong trò chơi có thể cảm giác được mình sống 1500 năm.

Chính bởi vì cách nghĩ này, cho nên rất nhiều người không muốn rời khỏi trò chơi, ngay từ đầu Bách Hợp tham gia vào đội Thanh Qua, chỉ muốn từ miệng Thanh Qua tìm được phương pháp giải trừ chủng tộc ẩn dấu, ngược lại đã quên việc mình logout.

Nếu bình thương cũng không sao, mình đăng xuất sau đó đuổi theo là được. Thế nhưng trong sào huyệt này, xích kiến nhiều như vậy, nếu mình đăng xuất, lên trò chơi thì đã là năm ngày sau, lúc đó những người này chẳng biết sẽ đi đến chỗ nào. Trọng yếu nhất, sợ rằng bọn người Thanh Qua không ai nghĩ tới cô logout, trong đội chỉ có một pháp sư, nếu cô vừa đi thì chỉ còn lại mấy người Thanh Qua, nếu muốn đối phó với nhiều xích kiến như vậy chỉ sợ càng thêm khó khăn.

Mình nửa đường rời đi quả thật có chút mặt dày, chân mày Bách Hợp cau lại, sào huyệt dưới đất này không dễ tìm được tận cùng, khoảng chừng thời gian 10 ngày cũng không tìm được tí manh mối nào, có thể nghĩ trong khoảng thời gian ngắn chỉ sợ là không tìm được Kiến Hậu, chẳng lẽ trong khoảng thời gian dài, phải bị nhốt trong trò chơi này?

Tuy cabin game không ảnh hưởng tới thân thể nhưng trong thời gian dài thân thể không được vận động, dù trong trò chơi hiểu được nhiều hơn nữa, cơ quan thân thể sẽ bị thoái hóa, ngây ngốc ở trong trò chơi càng lâu không đăng xuất thì càng ảnh hưởng nặng tới thân thể. Cũng may cô có Tinh thần Luyện Thể Thuật, nếu bây giờ không có biện pháp, chỉ nhẫn nại một thời gian thì sẽ tìm được Kiến Hậu, đi ra cũng tối đa là hai tháng, đến lúc đó cô vận động trong hiện thực vài ngày rồi lại đăng nhập lần nữa là được

Nghĩ như vậy, Bách Hợp đang nghĩ nếu bọn người Thanh Qua không muốn cô rời khỏi trò chơi thì cô sẽ không logout nữa. Không ngờ Thanh Qua gật đầu: “Đi, tất cả mọi người đăng xuất, cô muốn nghỉ ngơi bao lâu?” Anh nhìn lại Bách Hợp với vẻ mặt lạnh lùng, trong con mắt chiếu lại gương mặt Bách Hợp, dĩ nhiên Bách Hợp cũng không nghĩ tới bọn họ sẽ logout, đồng thời nhìn bọn người Ly Viên nghe được lời này cũng không kinh hãi, có lẽ bình thường những người này cũng không phải thường xuyên ở trong trò chơi giống như nhũng người khác, thảo nào cấp của những người này cũng không cao. Bách Hợp duỗi đầu ngón tay mô phỏng chữ số 1: “Ít nhất một ngày trong hiện thực.”

 

            Star: Tình duyên Internet 24 

Bách Hợp ở trong trò chơi đã nằm hai ngày, trở lại hiện thực cần phải rèn luyện cả ngày, vô luận trong trò chơi tu luyện Luyện Thể Thuật như thế nào, đều không thay thế được tập luyện trong hiện thực, tôn chỉ của <<Bá chủ star>> là thực lực trong thực tế sẽ ảnh hưởng đến số liệu trong trò chơi. Đáng tiếc sau khi vào trò chơi, rất nhiều người lẫn lộn đầu đuôi, coi trong số liệu trong trò chơi hơn thực tế.

Thanh Qua gật đầu, mọi người đã ước định một ngày, Bách Hợp liền lập tức rời khỏi trò chơi.

Trở lại trong hiện thực, Bách Hợp cảm giác mình có dấu hiệu đột phá, toàn bộ tâm tư của cô đặt ở tu luyện, thời gian trôi qua rất nhanh, cả ngày đã hết hơn phân nửa, mắt thấy còn khoảng một giờ nữa mới đến thời gian hẹn bọn người Thanh Qua login thì Bách Hợp mới ngừng động tác Luyện Thể Thuật, trước tiên rửa mặt một phen, lại ăn đồ ăn, lúc bước vào cabin game thì còn mười lăm phút mới đến giờ hẹn.

Lần thứ hai Bách Hợp tiến vào trò chơi, tuy nói ở trong thực tế mới một ngày nhưng đã qua năm ngày trong trò chơi, cô đã chuẩn bị sẵn sàng là vừa lên nhất định sẽ bị bầy xích kiến vây quanh, thế nhưng mong muốn bị xích kiến cắn đau đớn cũng không có đến, cô login thì khoảng đất trống bên cạnh đã được dọn ra một vòng lớn, bốn phía đã bày ra không ít thi thể xích kiến, lúc này chiến sĩ mặc giáp trụ màu bạc trầm mặc không nói, đang chém giết xích kiến xung quanh, anh hung bạo tự mình dọn ra một mảnh đất trống bên cạnh.

Bách Hợp vừa vào , chiến sĩ mặc giáp trụ đã được hệ thống thông báo, anh cũng không quay người lại, bởi vì trước anh đánh chết quá nhiều xích kiến, anh ném trường kiếm trong tay xuống đất.Anh quăng thanh kiếm xuống đất làm giữa nơi ấy khuếch tán ra , thoáng cái xích kiến bị thanh kiếm cắt thành bảy tám phần rồi mới xoay người lại, tiện tay rút trường kiếm lên, nhìn Bách Hợp nhướng mày không nói chuyện.

“Anh không có logout?”

Bọn người Ly Viên không có ở đây, Bách Hợp ngạc nhiên hỏi một câu, anh gật đầu: “ Có.”Có điều anh tiến vào trò chơi trước một giờ, một giờ trong thực tế bằng năm giờ trong trò chơi, nhưng kiếm sĩ cũng trầm mặc không có giải thích, Bách Hợp cũng không có nói chuyện.

Tuy rằng sống cùng tiểu đội Thanh Qua gần 10 ngày, thời gian thực tế cô nói chuyện với Thanh Qua cùng thêm ít, Bách Hợp nhìn tay ạm không nhàn rỗi, làn sóng lớn xích kiến vây quanh anh. Cô dùng pháp thuật vượt qua, xích kiến chết hơn phân nửa. Cô không nói chuyện, Thanh Qua đột nhiên mở miệng:

“Cô biết ở trong trò chơi lâu, bất lợi cho cơ thể.” Câu này là anh khẳng định mà không phải hỏi. Tuy rằng Bách Hợp cảm thây kì quái vì sao anh đột nhiên nói chuyện với mình, nhưng nghe anh nói như vậy thì gật đầu: “ Tôi ngồi trong tù, bị nhốt ở trong trò chơi 3 tháng, không đăng xuất khỏi trò chơi được, lúc đăng xuất khỏi trò chơi phát hiện các chức năng cơ thể giảm xuống trên diện rộng.”

Trên thực tế cô vẫn không nghĩ qua muốn ở trong trò chơi, nhưng cô không nói những lời này.

Thanh Qua nghe xong cô trả lời, rất lâu không nói chuyện, anh giết sạch sẽ những xích kiến bên người mình, mới chống trường kiếm ngẩng đầu nhìn chòng chọc Bách Hợp: “ Tôi biết lúc giết Thanh Lang Vương.” Anh nói xong dừng một chút: “Lúc ấy tới muộn một chút, nếu không cô sẽ không phải ngồi tù.” Anh hơi nhếch khóe miệng, dáng vẻ cười có chút thâm ý.

Bách Hợp lập tức hiểu được ý anh nói, lúc mình vừa mới giết Lang Vương chạy trốn thì đội Thanh Qua liền đuổi tới, bởi vậy tránh được. Nếu không anh đến trước nói không chừng lúc ấy không phải cô giết người mà có khả năng là anh ấy giết mình.

Người này kiêu ngạo, nói chuyện cũng là tùy tâm sở dục, nếu là người khác thì chỉ sợ nghe xong sẽ cảm thấy bị bẽ mặt nhưng Bách Hợp suy nghĩ một chút cũng đúng. Thực lực Thanh Qua rất mạnh, cũng không chỉ là mạnh mẽ ở trong trò chơi, mà thực lực anh ở trong hiện thực cũng không kém. Đồng thời thực lực thực tế cũng ảnh hưởng tới thực lực trong trò chơi, cho nên đẳng cấp không bằng Tạo Hóa Trêu Người, lại có thể xuất chiêu đánh lui.

Anh là chủng tộc ẩn dấu, Bách Hợp không khỏi nhớ lại chủng tộc ẩn giấu “Qủy tộc” của mình, trên thực tế cô có được cái chủng tộc ẩn tàng này, hoàn toàn bởi vì bản thân mình trong nhiệm vụ trước, chiếm được “U minh lực” đặc thù cho nên mới dẫn đến tạo thành chủng tộc ẩn tàng.

Mà đồng thời Thanh Qua cũng là chủng tộc ẩn tàng, trong trò chơi người được xưng chủng tộc ẩn tàng rất ít, tỉ suất là một phần vạn , Bách Hợp chẳng biết thế nào, cũng nhớ ngày ấy vào trò chơi, lúc cô thành chủng tộc ẩn tàng, thì vẻ mặt của NPC hướng dẫn lúc đó rất thất kinh. Nếu trong trò chơi thật đặt ra cái chủng tộc ẩn dấu này, như vậy NPC không thể nào hoảng loạn như thế, khả năng duy nhất là trong trò chơi cũng không có chuyện chủng tộc ẩn tàng này, cũng không có cái gì gọi là tỷ lệ.

Nếu nói chủng tộc ẩn tàng, nhất định là đặc thù cho năng lực nào đó trong cơ thể, sở dĩ khi tiến vào trò chơi, năng lực đặc thù của mình dưới sự ảnh hưởng, hình thành chủng tộc ẩn tàng, Bách Hợp là như thế, đồng thời Thanh qua cũng như vậy. Trong nội dung vở kịch rất ít người, đây nhất định là vấn đề mấu chốt.

Về phần Bách Hợp gặp được Lưu tú tài chỉ điểm cô đi tìm ‘Emily’ giải trừ phong ấn, rất có khả năng là trong trò chơi phát hiện ‘bug’ như vậy, điều chỉnh ra biện pháp tương ứng như vậy mà thôi.

Đương nhiên đó toàn là phán đoán của chính Bách Hợp, nhưng nếu như cô đoán không sai, thực lực Thanh Qua hơn cô, hơn nữa lúc giết Thanh Lang vương, Bách Hợp là một thân một mình, mà nhóm người Thanh Qua lại là một tiểu đội, trong đội tuy rằng thời gian nhóm người Liễu Thanh Khê bình thường không nói chuyện nhiều với Thanh Qua, nhưng cũng vô cùng tin tưởng anh, nếu lúc đó gặp gỡ mà hắn muốn giết mình, nói không chừng thực sự mình không thể trốn thoát.

“Là như vậy.”Bách Hợp gật đầu, hiển nhiên Thanh Qua không nghĩ tới cô sẽ nói như vậy, lại nhìn cô một cái, nữ pháp sư ở trong lòng đất mười ngày, bên ngoài cũng không trang điểm, vốn dĩ trong mắt anh thì một đám con gái cũng không có gì khác nhau, trên thực tế anh bị bệnh mù mặt con gái, vô luận là xinh đẹp làm cho mắt người ngời sáng, hay xấu xí khó coi, hầu như anh  xem qua liền quên, trong lòng không để lại ấn tượng gì.

Nhưng lúc này câu ‘Là như vậy’ thật đơn giản, ngược lại rơi vào lỗ tai anh. Lần đầu tiên để lại hình bóng Bách Hợp trong lòng, nhìn cô nhấc tay phóng ra ma pháp, bắt hết một lượt xích kiến, động tác sạch sẽ lưu loát, anh phát hiện lúc anh không nói chuyện thì cô cũng không nhiều lời, rất đúng sở thích của anh, ngón tay Thanh Qua cầm chuôi kiếm ngoéo một cái, có chút thất thần, thẳng đến khi con kiến đỏ đốt anh một chút, thứ đau buốt nhẹ làm anh giật mình bừng tỉnh, anh nhấc mũi kiếm ghim con vật đang giẫy giụa vào trong đất.

“Ngày đó người đàn ông ở cùng một chỗ với nữ mục sư là ai?”

Anh vốn không nói nhiều lại bất ngờ hỏi. Bách Hợp cau mày, một lát sau mới nhớ tới anh hỏi ‘Người đàn ông ở cùng với nữ mục sư’ là ai. Ngày đó cô tham gia vào đội Thanh Qua, từng có thời gian ngắn liên hệ với Đệ Ngũ Tu, nhưng thật không nghĩ anh đã chú ý tới: “Đệ Ngũ Tu.”Bách Hợp cho là bởi vì Tạo Hóa Trêu Người chiếu cố Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành, anh ghi hận trong lòng, muốn dò la tên Đệ Ngũ Tu, sau đó tìm hắn ta trả thù.

Không nghĩ tới cô nói tên Đệ Ngũ Tu, Thanh Qua lại hỏi: “Hai người có quan hệ thế nào?”

Bách Hợp không ngờ anh hỏi như vậy, không khỏi quay đầu lại nhìn anh, đã thấy trường kiếm trong tay Thanh Qua bị anh vứt ra ngoài, giống như mũi tên bay lượn,dạo qua một vòng mang theo giá trị kinh nghiệm lớn, lại trở lại trong lòng bàn tay anh. Bách Hợp dừng lại một hồi không đáp, anh cũng quay đầu lại, ánh mắt hai người nối giữa không trung, nét mặt anh có chút sắc nhọn, lông mày đang ôn hòa mềm mại mà lúc này cảm giác hiện ra mấy phần sắc bén, anh cúi đầu xuống, mắt anh cố ý nhìn cô chằm chằm, đôi mắt dài nhỏ dường như bị lông mày chặn mất, mặt mày như đao kiếm, khí lạnh thấu xương đập vào mặt, Bách Hợp vừa bị anh nhìn, theo bản năng liền nói:

“Anh ta là vị hôn phu của tôi.”

Nói vừa xong, khóe miệng cô liền nhếch lên, một khắc kia ánh mắt Thanh Qua hung ác nhan hiểm, sau một khắc cô giống như bị hoa mắt, Thanh Qua đã không nói lời nào, quay đầu giết quái. Hai người nói chuyện giống như là vô ý nhắc tới, đã qua một giờ đồng hồ, hai người nghỉ ngơi một lúc, bởi vì thiếu ba người phân chia giá trị kinh nghiệm, hai người giết quái lại nhanh, Bách Hợp vốn không cách cấp 54 bao nhiêu kinh nghiệm, lúc này bạch quang bao phủ trên người, hệ thống thông báo cô đã lên cấp 54.

“Hai người tới thật sớm.”Giọng nói của Thích Khách vang lên, hắn là người thứ 3 login, Thanh Qua cũng không lên tiếng, hiển nhiên Thích Khách đã quen với tính cách như vậy của anh, thẳng đến lúc bọn người Liễu Thanh Khê lục tục login, tiểu đội mới bắt đầu di chuyển về phía trước.

Dưới đất sào huyệt người một đội coi như là có ăn ý, thường ngày đánh quái tìm Kiến Hậu, mà cách chừng mười ngày tất cả mọi người logout một lần. Chung đụng lâu, trong lúc tương hỗ mọi người cũng quen vài phần, như vậy bảy tám tháng, tại đây dưới sào huyệt Bách Hợp đã lên tới cấp 59, mắt thấy đã sắp qua cấp 60, bọn người Thanh Qua đã sớm lên cấp 63.

Mấy người quét sạch sẽ một mảnh đất vuông, ngồi xuống, một mặt Bách Hợp nướng thịt, Thích Khách đột nhiên mở miệng:

“ Chúng ta đã ở đất này để mê cung xoay chuyển, đi qua duy nhất một hướng, chính là hướng đông nam.”Bách Hợp nghe xong lời này của hắn, lại lấy làm kinh hãi.

Thích Khách nói không sai, mê cung ở Sào huyệt Xích Kiến dưới lòng đất không biết có cái dạng gì, ngoằn ngoèo rối rắm, từng nơi cũng không khác nhau lắm, cho dù cô tính nhẫn nại tốt, nghị lực tốt, trên thực tế ngay từ đầu vào cái sào huyệt này Bách Hợp cũng nỗ lực phải nhớ kỹ vị trí, nhưng một lúc sau, cô liền bỏ qua, không nghĩ tới Thích Khách vậy mà ghi lại bản đồ những chỗ này.

Ở đây chằng chịt, có thể ngồi chỗ này nhớ kỹ mê cung dưới nền đất, cho dù là có bản đồ cũng không dễ dàng làm được. Như là chú ý tới ánh mắt kinh ngạc của Bách Hợp, Thanh Qua chậm rãi mở miệng:

“Sở trường của Thích Khách là những thứ này.”

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Thanh Qua tiên sinh nói: Em hãy yên tâm, em sẽ sớm không còn vị hôn phu là tên ma cà bông ấy nữa đâu! Hãy xem xét mà cân nhắc anh nhè!

 2. Đám người Thanh Qua cũng là một đám người kỳ ba. Việc logout ra khỏi game là việc ít ai nghĩ tới. Không ngờ Bách Hợp vừa yêu cầu mấy người Thanh Qua lại đáp ứng. Mà ta có cảm giác Thanh Qua là Lý Duyên Tỷ quá. Anh cũng bá đạo không xem ai ra gì lại có hứng thú với Bách Hợp.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Thanh Qua có chuyển biến tốt với Hợp tỷ rồi nhe, phối hợp cũng rất ăn ý nữa. Vị hôn phu Đệ Ngũ Tu kia thế nào cũng bị Thanh Qua xử đẹp hà. Đối với Hợp tỷ Thanh Qua nhiều hơn sự kiên nhẫn mở miệng giải thích này nọ, hehe. Thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Thanh qua ơi thanh qua, liệu anh có phải là Lý Duyên Tỷ hay k nè, cũng may là BH tiền vào đội này nên làm việc mới ăn ý như vậy, chứ mà vào đội kia chắc sẽ phải thường xuyên tức chết ah.

  Tks tỷ ạk

 5. Tiểu đội của boss có khác, biết rõ phân định giữa đời thực và game. Kkk vãi anh. Laii còn bị bệnh mù mặt con gái. Haha. Cơ mà BH đặc biệt ạ. Anh có ý đồ xấu rồi phải không? ;97

 6. một đám tâm địa xấu xa gặp nhau :)))). ta thích tiểu đội này quá. Hợp rơ với BH quá luôn. k có ẻo lả, thảo mai, k có tâm địa rắn rết kiki. chờ đến ngày ĐNT hối hận đến ruột xanh lè. toàn bỏ qua vàng ngọc kim cương để chọn cục đá.

 7. Chỉ là vị hôn phu trên danh nghĩa thôi mà Anh đã có dấu hiệu ghen rồi lỡ như không may xuyên vô lúc Bách Hợp và Đệ Ngũ Tu kết hôn rồi chắc Anh chém chết người ta luôn

 8. boss như thế nào, thì tiểu đội như thế, toàn một tập thể kỳ hoa, không hề giả tạo, không lừa lọc và tâm địa cũng không xấu. Hợp tỷ đăng ký vào đội này là hợp quá còn gì, cùng nhau trải qua mấy tháng dưới lòng đất, một lòng tìm ghết Boss”kiến”, Thanh Qua đã phát triển tình ca,r với BH rồi, quá hợp nhau luôn đó nha.

 9. Hóng tiếp. Vẫn rất có hứng thú với vị diện võng du hoặc tận thế
  Các bạn dịch càng ngày càng mượt luôn á. Cảm ơn ạ!

 10. Ngọc Nguyễn

  Lý Duyên Tỉ đúng là đồ thù dai lại nham hiểm mà, cơ mà mình thích. Làm gì có chuyện mình vất vả đánh tiên phong, dẹp đường cho đối thủ đi dễ dàng đâu, phải bớt chút kiến chặn đường chứ. Công nhận cái kỹ năng nấu ăn có ích thật đấy, vừa ăn ngon, vừa mua chuộc được đồng bọn bằng đồ ăn luôn =))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: