Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 21+22

13

Star: Tình duyên Internet 21

Edit: Suly

Beta: Sakura

Bách Hợp cố ý hỏi ngược một câu, Đệ Ngũ Tu liền cau mày “Cấp cô quá thấp, tại sao muốn tham gia lần này”

Nói đến đây, giọng Đệ Ngũ Tu dần lớn hơn: “Sau này cơ hội như vậy có rất nhiều, tôi đã nói rồi, thời gian này cô…”.

“Những điều này ít nói với tôi! Nếu anh để cho tôi tham gia vào đội ngũ của anh, dĩ nhiên là tôi không vào đội của họ. Anh muốn tiến vào sào huyệt Xích Kiến, anh bảo tôi không nên đi? Nếu anh luôn mồm nói suy nghĩ cho tôi, anh liền nạp tôi vào đội của anh không phải là được sao? Chẳng lẽ anh không đồng ý cho tôi vào đội? Đệ Ngũ Tu,  trong đội của anh có người nào mà tôi không thể thấy?” Bách Hợp ngắt lời của hắn ta “Anh đã không đồng ý cho tôi vào đội, anh còn quản tôi có vào đội người khác hay không?”

Giọng Bách Hợp dần cao lên, biểu tình Ngũ Đệ Tứ càng thêm băng lãnh, sau một khắc sắc mặt hắn càng khó coi: “ Tôi không có gì để dấu diếm. Cô vẫn kiên trì muốn vào đội Thanh Qua?”

“Tôi cũng có thể tham gia vào đội của anh.” Bách Hợp đáp trả hắn một câu, Đệ Ngũ Tú như là chưa nghe thấy lời cô nói vậy: “Nếu như cô vào đội Thanh Qua, chẳng lẽ cô thấy tôi, cô còn muốn động thủ phải không?”

Hai người vốn là danh nghĩa vị hôn phu, nếu thời kì trước người chơi bị giết cùng không có bất kỳ ảnh hưởng gì, cũng không có cảm thụ được đau đớn trong trò chơi thì thôi, dù cho hai người có đánh nhau cũng không làm ảnh hưởng đến tình cảm. Thế nhưng trong <<Bá chủ star>> một khi đánh nhau, là cảm nhận được chân thực cảm giác đau đớn, Đệ Ngũ Tu cho rằng mình nói như vậy, khẳng định là Bách Hợp sẽ cảm thấy chần chờ khó xử.

Nhưng thật không nghĩ tới hắn vừa nói dứt lời, Bách Hợp lại nở nụ cười: “ Tôi gia nhập đội Thanh Qua. Chẳng lẽ anh thấy tôi, cũng không động thủ phải không ?”

Đệ Ngũ Tu bị hỏi lại chình vấn đề mình hỏi, nhất thời á khẩu không trả lời được.

Trong lòng hai người đều rõ như gương, nếu thật là Bách Hợp tham gia vào đội Thanh Qua, một khi gặp được sào huyệt, khẳng định hai bên đều động thủ.

Trong mắt Đệ Ngũ Tu lộ ra tia âm lãnh, không chút do dự tắt cuộc trò chuyện. Quả nhiên bản tính của cô ta khó dời, loại tính tình này trong trí nhớ của hắn ta giống y như đúc, cũng không thay đổi một chút nào.

Trong khoảng thời gian hai người nói chuyện riêng, tên thanh niên muốn vây bắt Bách Hợp hỏi hai lần:

“Còn muốn đi không? Còn muốn đi không?”

“ Đương nhiên”. Bách Hợp nhướng mày, cũng không thèm nhìn Đệ Ngũ Tu: “Tôi tên Nữ Hoàng”.

Cô thốt ra lời này, không chỉ thanh niên kia suýt nữa nhảy dựng lên mà ngay cả thành viên trong đội ngũ Thanh Qua cũng đều nhìn lại.

Mặt Đệ Ngũ Tu càng lộ vẻ hung ác nhan hiểm, hắn muốn ngăn cản một màn này, lại không nghĩ rằng cuối cùng cũng không ngăn cản thành công. Một khắc kia nghe Bách Hợp tự báo tên, hắn chỉ biết cho dù Bách Hợp cấp thấp, nhưng bọn người Thanh Qua kia liền tự hướng về giá trị bản thân cô, khẳng định là tổ đội đều muốn mượn sức cô.

Quả nhiên vị mặc bộ giáp chiến sĩ ngân sắc kia không chút do dự phóng ra tin tức thêm Bách Hợp vào đội:

“Tiến vào đội”

Tiếng nói anh vừa dứt, hệ thống liền hướng về phía Bách Hợp hỏi: “Thanh Qua mời ngài ra nhập đội ngũ, cự tuyệt hay đồng ý?”

Bách Hợp vốn muốn tham gia vào đội Thanh Qua, lúc này nghe được hệ thống nói, đương nhiên là đồng ý.

“ Ngài đã gia nhập vào đội ngũ của Thanh Qua”. Hệ thống vừa nói xong, Bách Hợp còn chưa kịp xem đội ngũ có những người nào, một giọng nói mềm mại du dương đã vang lên:

“Cô chính là Nữ Hoàng? Cô ấy chính là người không giúp Mục Bạc làm quyền trượng?

Phía sau Đệ Ngũ Tu, lúc trước bởi vì tài trị liệu của Tạo Hóa Trêu Người mà đám người Đệ Ngũ Tu bị chặn phía sau, cô gái người địa cầu nhảy ra hô: “Mau tránh ra. Tôi muốn nhìn xem, muốn nhìn xem cái Nữ Hoàng không muốn giúp bạn bè có bộ dáng như thế nào.”

Cô ta bất mãn hô, nhóm người Đệ Ngũ Tu vững vàng che chắn cho cô ta ở phía sau, theo giọng nói của cô ta, ánh mắt Bách Hợp xoay chuyển, ánh mắt Đệ Ngũ Tu hướng vào cô, nét mặt cố gắng trấn định, nhưng hết lần này tới lần khác không che dấu được sự u ám trong ánh mắt.

“Bạn bè cần giúp đỡ cùng không muốn hỗ trợ là có ý gì?”

Trên thực tế lúc cô gái này hô lên thì Bách Hợp cũng nhớ tới thời điểm mà cô vẫn chưa lên cấp 40, Đệ Ngũ Tu tìm đến cô, nói là muốn nhờ cô làm vũ khí cho Mục Bạc. Nhưng lúc ấy cô biết Đệ Ngũ Tu không dám cho cô tham gia vào đội, biết sự tồn tại của cô gái này, cho nên cố ý nói khiến hắn tự lựa chọn không tìm cô. Đúng là Bách Hợp không muốn làm vũ khí cho Mục Bạc. Cho nên lúc đầu sử dụng phương pháp này, nhưng nếu như trong lòng Đệ Ngũ Tu không có quỷ, không cự tuyệt yêu cầu bọn hắn mang cô theo, thì cho dù cô dùng quỷ kế gì cũng chưa chắc có thể thực hiện được.

“Cô ấy chỉ tùy tiện nói, từ lúc nào lòng dạ cô đã nhỏ nhen như vậy, người ta nói một câu cũng không được?”

Lúc Bách Hợp xuất hiện thì Đệ Ngũ Tu chỉ đề phòng việc cô tham gia vào đội Thanh Qua, kết quả lại quên sự việc mình dấu diếm là cô không thể làm vũ khí cho Mục Bạc, đến lúc cô gái kia nhắc tới mới nhớ tới chuyện này thì hắn mới nhớ ra, đáng tiếc không đợi hắn ngăn cản, cô gái kia nhanh mồm nhanh miệng, không có nửa phần thông minh nói ra việc này, lúc nghe được Bách Hợp nói như vậy, Đệ Ngũ Tu lãnh đạm hỏi một câu, Bách Hợp liền nhìn hắn một cái:

“Anh là gì của cô ta, làm sao anh biết cô ta chỉ là tùy tiện nói? Hai người các anh có quan hệ thế nào ? Liền vì cô ta mà nói lòng dạ tôi nhỏ nhen?”

“Cô là gì của anh ấy? Dựa vào cái gì mà không thể nói lòng dạ cô nhỏ nhen? Hai người các cô có quan hệ thế nào? Có tư cách gì mà chất vấn anh ấy?”

Bách Hợp vừa nói xong, Đệ Ngũ Tu còn chưa kịp trả lời, cô gái bị hắn ta chặn ở sau người liền học ngữ khí của Bách Hợp chất vấn cô. Cô ta mang vẻ thanh tú khả ái khác với dung mạo Bách Hợp lạnh lùng lại tinh tế, lúc này thần tình linh hoạt học cô nói, chọc cho nhiều người nở nụ cười, nét mặt Bách Hợp lạnh lẽo, sắc mặt Đệ Ngũ Tu vốn nghiêm túc, cũng bị cô gái này xóa nhòa, suýt nữa cười lên, hắn có chút cưng chìu nhìn cô ta, làm bộ muốn đưa tay đánh đầu cô ta, cô ta vội vàng ôm lấy đầu, giữa hai người này có một loại thân mật gần gũi, vừa nhìn liền biết có vẫn đề.

Người đội Thanh Qua cau mày, Bách Hợp biết những người này vội vã muốn xuống dưới đất vào sào huyệt, lúc này không muốn đánh nhau cùng bọn người Đệ Ngũ Tu, cô mang điều này ghi ở trong lòng, sau đó chuẩn bị đòi cả vốn lẫn lời về: “Mục Bạc, cô ta nói, lần trước Đệ Ngũ Tu tới tìm tôi, nói là muốn tôi giúp anh làm vũ khí?”

Mục Bạc mỉm cười, nhưng thần sắc lại có chút xa cách lạnh lùng: “Chuyện quá khứ, để cho nó qua. Chỉ là thuận miệng nói, cô không cần để ở trong lòng.” Anh ta không trực tiếp thừa nhận, nhưng nói như thế cũng không nghi ngờ xác nhận, vấn đề Bách Hợp hỏi quả thật là “thuận” trong miệng nói ra, chính là việc này.

Đây chính là bạn, thanh mai trúc mã lớn lên từ nhỏ cùng nguyên chủ, đến lúc này, lại lựa chón đứng bên người ngoài. Bách Hợp cười cười: “Nếu như cô ta không đề cập tới cũng không tính, nếu cô ta đã nói, tôi cũng muốn xem người bạn từng muốn giúp đỡ hôm nay có bao nhiêu tài giỏi, bây giờ thấy, cũng chỉ như  vậy mà thôi.”

Mục Bạc ngẩn ngơ, trong đội người tính tình nóng nảy nhất là Đỗ Thiên Vân không nhịn được hùng hùng hổ hổ: “ Đông Bách Hợp, cô có ý gì ?”

“Lúc Đệ Ngũ Tu tìm tôi, tôi vừa vặn cấp 37, sợ là cũ khí cấp 40 thất bại, muốn các người giúp tôi lên cấp 40 sẽ chế tác vũ khí, thế nhưng không đồng ý, bây giờ còn quay lại đổ vạ cho tôi, các người có ý gì?”

Bách Hợp đoán nguyên nhân chính vì Đệ Ngũ Tu sau khi cự tuyệt đề nghị của mình, sau lưng không biết nói cái gì cho bọn người Mục Bạc, dẫn đến những người đó sinh ra hiểu lầm với mình. Lúc cô vừa nói khỏi miệng, Mục Bạc ngưng trệ, Đỗ Thiên Vân cũng liếc nhìn Đệ Ngũ Tu, Thanh Qua đã nhíu mày mở miệng nói:

“Nói xong rồi phải không?”

“Đi!” Ly Viên hô một tiếng, Bách Hợp cười lạnh nhìn nhóm người Đệ Ngũ Tu, nắm quyền trượng đến gần đội Thanh Qua.

Trường kiếm Thanh Qua cắm trên mặt đất, anh chờ Bách Hợp cùng những người khác trong đội đến phía sau mình mới chuẩn bị rút kiếm.

Nhưng lúc tay hắn sắp đụng tới chuôi kiếm kia, ánh mắt hắn liếc qua hướng Đệ Ngũ Tu, lúc cầm chuôi kiếm, dùng sức hất mũi kiếm một cái!

“Ầm” một tiếng mũi kiếm vạch ra một đường lớn dưới đất, lao thẳng tới bọn người Đệ Ngũ Tu.

Không ai nghĩ tới việc anh xuất thủ gây khó dễ, Tạo Hóa Trêu Người đứng trước mặt hắn cách không xa,  thấy một màn này cho rằng Thanh Qua muốn xuống tay với nhóm người mình, giật nảy mình, không ngừng bận rộn biến thành dơi vỗ cánh bay lên, sau một khắc thanh kiếm xông tới cạnh hắn, nếu Thanh Qua không có ý tứ chém ra lưỡi kiếm thứ hai, điệu bộ Tạo Hóa Trêu Ngươi vừa phòng bị như chim sợ cành cong vậy, phản ứng quá mức, chuyện bé xé ra to, hắn hóa thành hình người, sắc mặt trắng xanh giao thoa đứng ở một bên.

Thanh kiếm lao thẳng tới Đệ Ngũ Tu, trước thấy Tạo Hóa Trêu Người bị Thanh Qua công kích thì chỉ biết anh rất lợi hại, thế nhưng thẳng đến lúc chính mình bị hắn công kích, Đệ Ngũ Tu mới biết được Thanh Qua lợi hại đến mức nào.

Chính hắn cũng là chiến sĩ, hơn nữa đẳng cấp, lực chiến đấu cùng trang bị đều không thấp, hắn cũng biết chiêu “Liệt địa” này, hơn nữa hắn phòng bị không kém, theo lý mà nói Thanh Qua chỉ là thuận tay công kích, hắn có thể ngăn cản được, nhưng Đệ Ngũ Tu ngay cả đứng vững còn không được, liền bị thanh kiếm đẩy sang một bên, còn lại bọn người Mục Bạc so với hắn lại càng không chịu được, mấy người bị kiếm đánh văng, lộ ra cô gái địa cầu ở phía sau.

Căn bản là cô gái kia cũng không kịp phản ứng gì, khí lực thanh kiếm mạnh mẽ, cô ta theo bản năng giơ tay cầm ma trượng gạt đi, lại không nghĩ rằng non nửa cánh tay cô ta chặt đứt trực tiếp dễ như trở bàn tay!

Thân thể cô ta nhẹ bẫng bay lên, máu vẩy đầy mặt bọn người Đệ Ngũ Tu. Trong miệng cô ta phát ra tiếng thét bén nhọn mà chói tai thảm thiết, nửa cánh tay còn nắm quyền trượng dính đầy máu tươi rơi trên mặt đất, đau đớn dữ dội làm cho tiếng kêu thảm thiêt của cô ta có vẻ thê lương dị thường!

“AAA…”Cái cảm giác thống khổ khi bị cụt tay, từ trong tiếng hét của cô ta mọi người đều có thể cảm thụ được.

“Ngài làm tổn thương Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành!” Âm thanh hệ thống vang lên bên tai Thanh Qua.

 

      Star: Tình duyên Internet 22

“Giúp người làm niềm vui đúng là một chuyện tốt!” Một kiếm của anh làm người bị thương, lúc này mới mỉm cười gọi kiếm trong lòng đất đi ra: “Cô đã có tâm đồng tình, sao lại không thử cảm giác của cậu ta, đau đớn của cậu ta chứ?”

Sắc mặt Tạo Hóa Trêu Người tái xanh!

Đồ đàn ông nhỏ mọn mà thù dai, Tạo Hóa Trêu Người vừa thấy anh chém đứt cánh tay của cô gái địa cầu, Tạo Hóa Trêu Ngươi không cam lòng trước hành động trừng trị này. Hắn đã tính trước mọi người, ai cũng nghĩ dù sao hắn ta sẽ không chấp nhặt với con gái, không nghĩ tới hắn ta có thù tất báo, lúc này còn nhớ phải trả thù. Cả người Đệ Ngũ Tu run run, lúc này cơ thể tàn phế của cô gái kia “Bành” một tiếng rơi xuống mặt đất, cô gái kia cũng không phải bị thương trí mạng, hơn nữa cô ta chỉ sử dụng trò chơi mũ giáp cũng không phải là cabin, hiệu quả của hệ thống cũng không như trò chơi khoang thuyền, lúc cô ta bị thương cũng không bị bắn khỏi trò chơi mà ngược lại kêu thảm thiết thê lương.

Cái đau đớn khi bị cụt tay ngay cả Tạo Hóa Trêu Người đều khó mà chịu đựng được, càng miễn bàn là thân thể cô ta chưa từng rèn luyện võ thuật phổ thông, bởi vì ở trong trò chơi mà hết lần này tới lần khác cô ta muốn té xỉu cũng không thể được, giờ khắc này sắc mặt cô ta đều đã vặn vẹo, khuôn mặt linh hoạt xinh đẹp tuyệt trần vừa rồi, lúc này chỉ còn lại dữ tợn thống khổ mà thôi.

“Anh!” Tạo Hóa Trêu Ngươi do dự, không biết mình có nên tiến lên hỗ trợ hay không.

Lòng dạ Thanh Qua rõ hẹp hòi, quay lại hỗ trợ người mình, đã bị hắn chém đứt cả nửa cánh tay, nếu là mình hỗ trợ cô, nói không chừng tên đáng sợ này phải lấy được mạng hắn.

Sau đó một khắc Thanh Qua lòng dạ nhỏ nhen vừa trả thù ‘Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành’ nói nhiều, liền liếc nhìn phía sau, xoay người lại: “Đi!”

Ly Viên nhướng mày, hi hi ha ha: “Thanh Qua, người đẹp mà anh cũng có thể hạ thủ được.”

Đoàn người bước vào sào huyệt dưới lòng đất, phía sau có nhiều người như vậy, quả nhiên có một dũng khí vào theo.

Bách Hợp tham gia vào đội ngũ Thanh Qua, sau khi tiến vào sào huyệt mới chú ý đến đội ngũ, tổng cộng có năm người, ngoại trừ Thanh Qua, thích khách Ly Viên , còn có cái tên mục sư Liễu Thanh Khê, cùng với cái tên thích khách khác kêu’ Thích Khách’.Trong đội ngũ cũng không có pháp sư, thảo nào đám người này phải gọi pháp sư tham gia đội ngũ.

‘Vương quốc Xích Kiến khổng lồ’ ở dưới lòng đất của ‘Rừng rậm U Ám’, tù lúc đi vào dưới lòng đất cũng không có cầu thang, mọi người lần lượt nhảy xuống từ cửa động, lúc Bách Hợp muốn xuống, tên thích khách là Ly Viên còn la to: “Nữ Hoàng, xuống đi. Tôi đỡ được.Hợp..”Hắn còn chưa nói hết, Bách Hợp đã nhảy xuống, “Bành” một tiếng lúc chân rơi xuống đất văng lên một tầng lớn tro bụi, Ly Viên liên tiếp ‘Phi’ vài cái, cánh tay còn đang giơ lên, Bách Hợp nhìn hắn một cái: “ Không có ý tứ, sớm biết tôi đã nhảy muộn hơn.”

“…Đừng để ý đến cậu ta.”Người nhảy xuống đầu tiên chính là Thích Khách, lúc này thấy cánh tay giơ lên của Ly Viên đang thu về, giống như trấn định vỗ bụi trên người hắn: “Tiểu Viên, anh có thể đón Thanh Khê.”

“Tiểu Viên anh đỡ được tôi sao?”

Liễu Thanh Khê ở trên rõ ràng nghe được lời Thích Khách nói, hỏi một câu, Ly Viên trừng mắt nhìn Thích Khách, Liễu Thanh Khê đã nhảy xuống: “ Vậy anh cần phải giữ tôi đứng vững.”

Cái động cao chừng năm thước, ngoài dự liệu của Bách Hợp là ánh sáng dưới lòng đất cũng không kém, vốn Bách Hợp tưởng rằng động này nhất định sẽ âm u mù mịt không thấy mặt trời, thế nhưng bốn phía một mảng đỏ sẫm , vửa vào động, đã có thể cảm giác được từng luồng nhiệt đập vào mặt.

Người nhảy xuống cuối cùng là Thanh Qua, Ly Viên duỗi tay đỡ anh, người anh còn chưa rơi xuống, chân liền quét một cái, hai tay thiếu niên thích khách tuấn tú bị anh đạp phải, chỉ nghe “Bành” một tiếng, liền trực tiếp bị anh đá bay ra ngoài, hồi lâu sau mới nặng nề rơi xuống đất.

“…” Mấy người đều nói không nên lời, Thanh Qua rơi xuống: “Đi.”

Cách đó không xa Ly Viên phát ra tiếng kêu thảm thiết ‘Ôi’, người còn chưa bò lên từ mặt đất, chỉ nghe tiếng ‘Sột soạt’ vang lên.Vẻ mặt mọi người bình tĩnh, sau một khắc nham thạch đỏ thẫm bốn phương tám hướng bỗng nhiên chuyển động, nụ cười trên mặt Liễu Thanh Khê cứng đờ, tay vừa nâng lên, một lá chắn phòng hộ cũng đã hướng tới chỗ Ly Viên.

Hàng loạt xích kiến ùn ùn trào tới chỗ Ly Viên như thủy triều, mỗi con ước chừng lớn bằng bàn tay, thân thể lóe ra sắc đỏ sáng bóng, bề ngoài vô cùng dữ tợn.

Đây là xích kiến.

Bởi vì mấy thứ này chạm tới cũng không nhúc nhích, mọi người hoảng hốt còn tưởng rằng vật này là nham thạch, lúc này  thấy nhiều xích kiến như vậy, thần tình Thích Khách có chút ngưng trọng, lá chắn của Liễu Thanh Khê không có chịu được một giây thời gian, ‘Oành’ một tiếng liền vỡ tan, thiếu niên quỷ tộc vừa nhìn thấy không tốt, cấp tốc u linh hóa, biến thành Quỷ Hồn biến mất tiêu.

“Như vậy thì đi vào thế nào?”

Thích Khách cau mày, mà Ly Viên phản ứng nhanh, lá chắn tối tiểu có thể chịu đựng được một kích cao thủ của Tạo Hóa Trêu Ngươi như vậy, nhưng ở xích kiến còn không kiên trì được một giây đông hồ. Thích khách quỷ tộc u linh hóa thì cũng tương đương với ẩn thân cao cấp, đây là kỹ năng đặc hữu của Quỷ tộc, có khả năng biến thành quỷ hồn, thời hạn 80 giây, thời gian hồi phục là năm phút đồng hồ.

Nói cách khác cho dù nguyên nhân bởi vì kỷ năng thiên phú của thích khách quỷ tộc tạm thời có thể né được công kích của xích kiến, thế nhưng thời hạn tối đa cũng chỉ có 80 giây, đồng thời 80 giây đi qua nhất định không thể u linh hóa, Những xích kiến này nhìn qua như sóng biển, căn bản nhìn không thấy cuối, khắp nơi đều là xích kiến đỏ thẫm, như vậy làm sao có thể không có trở ngại?

Đồng thời ‘Sào huyệt Xích Kiến khổng lồ’ lớn như vậy, kiến dưới đất lên tới vạn con, nghĩ đến  đây, sắc mặt đám người thích khách Liễu Thanh Khê đều có chút khó coi.

Bách Hợp cau mày, lúc này giọng nói của Ly Viên vang lên bên tai mọi người: “Làm tôi sợ muốn chết!” Thân ảnh hắn lộ ra, giải trừ u linh hóa xong mặt hắn xanh trắng giao thoa, bộ dáng còn chưa hết hoảng hồn, vuốt ngực: “Nhiều xích kiến như vậy.”

Thanh Qua không nói gì, có điều tay nắm trường kiếm run lên, một cỗ kiếm khí bị anh vung ra ngoài, tiếng kêu ‘răng rắc’, một đám lớn xích kiến chết dưới kiếm khí, âm thanh hệ thống vang lên bên tai:

“Chúc mừng ngài giết chết xích kiến, lấy được kinh nghiệm trị  giá 267 điểm.”

“Chúc mừng ngài giết chết xích kiến, lấy được kinh nghiệm trị  giá 267 điểm.”

Âm thanh hệ thống vang lên tới tấp, ánh mắt Thanh Khê phát sáng: “Giá trị khinh nghiệm cũng không ít.”

Đây là tổ đội, tổng cộng có năm người, mà trị giá 267 điểm kinh nghiệm là đã chia đều cho năm người, nói cách khác mỗi xích kiến đều có giá trị hơn một ngàn kinh nghiệm, nếu mọi người công kích nhanh một chút, trong một thời gian lâu dài, giá trị kinh nghiệm hội tăng rất nhanh.

Thế nhưng vấn đề cũng là nơi này, xích kiến quá nhều, tuy rằng giá trị kinh nghiệm cao, thế nhưng xích kiến nhiều, căn bản không có biện pháp giết. Trong lúc nhất thời mọi người nói không ra lời: “, Thanh Qua bình tĩnh nói: “Nhiều như vậy, đi!”

Anh vừa nói xong dẫn đầu đi ra ngoài, Bách Hợp đi theo sau lưng anh, thật ra mấy người thích khách dừng một chút, phục hồi tinh thần lại phát hiện Thanh Qua đã cất bước đi trước thì mấy người vốn không giật mình, nhìn Bách Hợp không chút do dự đi, liền có chút ngoài ý muốn.

Nói thật, căn bản tiểu đội Thanh Qua vốn không quá tín nhiệm Bách Hợp, nếu không phải cô tự báo tên là ‘Nữ Hoàng’, một pháp sư xuất sắc cấp 50, căn bản không được tham gia vào đội. Hiện tại xem ra, không kể thực lực Bách Hợp ra sao, riêng dũng khí đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Con gái đều sợ các loại rắn, côn trùng, chuột, kiến, xích kiến lít nhít lít nhíu này dù cho là đàn ông gặp cũng đều sợ hãi, không nghĩ tới cô lại đủ tỉnh táo.

“Chờ một chút.”Bách Hợp đột nhiên nhớ lại một việc, mà trên thực tế cô không quá sợ trò tử vong, chỉ cần không phải trong thời gian bỏ mạng, trò chơi sẽ cưỡng chế tống khứ cô ra khỏi trò chơi, chỉ cần không cần tính mạng mình thì cô liền không sợ hãi. Nhưng không sợ chết, không đại biểu cho việc cô viui sướng khi bị xích kiến này cắn chết.

Cô mở miệng, tất cả mọi người đều dừng bước lại, Thanh  Qua đi tuốt ở đằng trước cũng dừng lại, quay đầu nhìn cô chằm chằm. Trên thực tế dung mạo anh hơi thanh tú, không phải cái loại tướng mạo kiên cường rắn rỏi như Đệ Ngũ Tu, nhưng mặt mày anh lành lạnh, ánh mắt sắc bén, có cảm giác làm nhạt vẻ đi vẻ ngòai tú lệ của anh mà thôi. Lúc này bị anh nhìn chằm chằm, Bách Hợp chỉ cảm thấy một cỗ áp lực vô hình kéo tới phía cô, từ trong bao lấy ra một bình mật ong nhỏ, đột nhiên đổ xuống đất.

Bọn người Ly Viên còn chưa hiểu cô muốn là gì thì chỉ nghe hương vị ngọt ngào của mật ong, bầy xích kiến giống như phát điên trào tới chỗ mật ong. Nhóm người Thanh Khê càng hoảng sợ, hàng vạn xích kiến tràn tới, Bách Hợp giơ quyền trượng trong tay lên, dòng điện lớn từ quyền trượng trào ra, sấm nổ vang nền đất, dòng điện màu bạc hình thành dày đặc thành hàng rào, hướng tới bầy kiến mà lao xuống. Chỉ nghe tiếng “Két két” vang lên của dòng điện nhanh chóng phóng tới bầy kiến thoáng cái bị điện giật chết.

“…”Bọn người thích khách trợn mắt há mồm , bên tai thanh âm hệ thống nêu giá trị kinh nghiệm không ngừng vang lên.

Mọi người ai cũng không nghĩ tới nữ pháp sư tùy ý xuất chiêu lại có uy lực như vậy, mắt Ly Viên trợn to, một đợt xích kiến chết, xích kiến trước ngã xuống lại có xích kiến sau tiến lên.

“Ném mật ong ở hai bên.”Thanh Qua đột nhiên mở miệng, kỳ thật Bách Hợp nghĩ tới phương pháp này, nguyên bản cô dùng mật ong là muốn thử một chút, thứ này đối với kiến có sức hấp dẫn trí lực, cô vốn không biết có tác dụng hay không, lúc nhớ tới đổ ra thử một lần, không nghĩ tới hiệu quả quá tốt, dẫn tới không ít xích kiến trào tới.

Trên thực tế, Thanh Qua dự đoán được ý đồ của cô cũng khiến cho cô có chút bất ngờ, cô gật đầu, từ trong bao móc ra hai bình mật nhỏ , ném tới chỗ Thanh Qua, lại đột nhiên nghĩ tới một việc:

“ Trước đừng dùng nhiều quá.”

Nhóm người Đệ Ngũ Tu nhất định là muốn đi vào, đến lúc đó đối mặt với sóng kiến này, chắc hẳn vô cùng nhức đầu. Không có đạo lý nhóm mình nghĩ ra biện pháp, nhóm sau nhẹ nhõm thông qua đuổi theo nhóm người mình.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion13 Comments

 1. Haha. Đệ Ngũ Tu quá ích kỷ nhưng cuối cùng vẫn phải mặc kệ Bách Hợp giai nhập nhóm của Thanh Qua. Bách Hợp biết được Đệ Ngũ Tu không nói sự thật với đám người Mục Bạc cũng tranh thủ giải thích cho họ biết tại sao mình không giúp họ tạo vũ khí. Cái cô gái địa cầu nhanh mồm nhanh miệng bị Thanh Qua chém đứt tay vì xen vào cứu Tạo Hóa Trêu Ngươi. Đáng đời lắm.
  Cảm ơn editors

 2. Thần thái của Thanh Qua giống Ly Duyên Tỷ đại ca quá zậy, nhất là cái tính có thù phải trả này, ghim lâu lắm, con gái cũng xử luôn. Còn tên Đệ Ngũ Tu thì bó tay chấm vi en rồi, ích kỷ vụ lợi gì cũng có. Giờ cưng chiều Vi Tiếu Diệc Khả Khuynh Thành đi, chăm lo cho cánh tay cụt ấy. Lý Viên của nhóm hài hước ghê nhỉ haha. Cả nhóm sẽ giết xích kiến nhưng cũng chừa lại 1 mớ cho nhóm Đệ Ngũ Tu chứ, dẹp hết rồi xuống lấy gì chơi. Thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Chậc chậc, chưa gì là thấy cái đội này khá là lầy lội và vui vẻ rồi á, giờ BH lại nghĩ ra phương pháp giết XÍch kiến nhanh như vậy thì lại tăng thêm 1 phần tính nhiệm rồi nè.hi

  Tks tỷ ạ

 4. Tiểu đội này có vẻ lầy lội. Kkk vui đấy. Bh ấy à, kinh nghiệm sinh tồn và khả năng thích ứng vô địch lun đó mấy a ạ. Có cục kim cương trong đội rồi đấy. Hehe. ;69

 5. Ha ha, đáng đời con nhỏ lo chuyện bao đồng, mình thích TD rồi đó, có oán báo oán, cần gì tỏ ra rộng lượng nhưng bụng dạ lại nhỏ nhen, trong ngoài bất nhất

 6. nữ nhân hóng hớt chứ khuynh thành cái gì, k có việc của mình cũng nhúng tay nhúng miệng vào, bị cụt tay là xứng đáng, thiếu mỗi khâu mồm ả ta vào thôi.
  Thanh Qua chắc chắn là DT rồi kaka, vừa bá đạo vừa k biết thương hoa tiếc ngọc trừ BH ra :)))

 7. Huhu theo Tâm vũ hình như từ bộ Nghịch thiên ngự thú sư thì phải. Lâu lắm k vào web ngày càng đẹp. Dịch vẫn mướt như ngày nào

 8. DNT không hiểu sao có thể trở thành nam chính được. Suy nghĩ ti tiện thì không thể hiểu nổi. Nam nhi chẳng có khí khái của nam nhi. TQ thật lợi hại, thích nhất tính cách có thù tất báo của anh. Giúp người chữa cánh tay thì phải lấy cánh tay của mình ra đền.

 9. DNT không hiểu sao có thể trở thành nam chính được. Suy nghĩ ti tiện thì không thể hiểu nổi. Nam nhi chẳng có khí khái của nam nhi. Thanh Qua thạt lợi hại, thích nhất tính cách có thù tất báo của anh. Còn về ả Khuynh Thành, vô duyên xía vào chuyện của người khác, thích xen vào chuyện bao dồng thì trả giá bằng tay .

 10. Cho chừa cái tội tào lao chuyện không liên quan đến mình mà cứ thích nhảy nhót vào, bị mất có một cánh tay là nhẹ chứ mị còn muốn Thanh Qua chém cái cho chết luôn. Không hiểu sao mấy con não tàn như vậy mà được làm nữ 9.

 11. Cái tên Đệ Ngũ Tu này thế mà cũng là công tử danh giá à? Hẹp hòi, ích kỷ, toan tính. Cái dạng này may mà ko phải đối tượng công lược của chị Hợp, ko chắc tui tức chết mất

 12. Ngọc Nguyễn

  Ơ thế này là thế nào, vừa không cho BH gia nhập tổ đội khác, cũng không cho nhập tổ đội mình, muốn xuống tay với người khác mà không cho người ta đánh mình. Khôn thế anh, quên em xích nhiều lắm luôn.
  Bạn bạch liên hoa thành công làm Tạo Hóa Trêu Ngươi chú ý rồi này, nhưng cảnh báo bạn trước có ngày ăn đau hơn nữa nha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: