Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 19+20

17

Star: Tình duyên internet (19)

Edit: Suly

Beta: Sakura

Đang trước mặt nhiều người như vậy, mình bị hắn gây thương tích, tuy nói đặc điểm thiên phú Huyết tộc, chỉ cần không thụ phải tổn thương trí mạng, là sẽ được chậm rãi khỏi hẳn, nhưng suýt nữa bị người cắt mất cánh tay mà đau đớn lại vẫn có thể tinh tường cảm nhận, sau khi bị thương đau đớn kịch liệt hơn nữa mặt mũi bị hao tổn, dù là vừa mới giao thủ một lần, Tạo Hóa Trêu Người biết rõ hai người đều không có xuất toàn lực, thực lực song phương đại khái sàn sàn nhau người này cũng không thể làm gì được người kia, nhưng nếu là mình nhịn xuống cơn tức này, về sau ở trong trò chơi chẳng phải là bị người chê cười rồi hả? Bởi vậy Tạo Hóa Trêu Người nổi giận dị thường như trước: “Tốt, tốt, tốt!”

Hắn liên tiếp nói ba chữ ‘Tốt’, ngay sau đó thân thể đột nhiên hóa thành ngàn vạn vụn bọt màu đen, lại để cho người giật mình chính là cái vụn bọt màu đen kia cũng không có rơi trên mặt đất, ngược lại biến thành vô số con dơi ùn ùn kéo đến, vang lên tiếng thét chói tai dữ tợn, vuốt cánh, khuôn mặt tinh xảo tái nhợt của Tạo Hóa Trêu Người hóa thành một cái đầu con dơi nhỏ, trong miệng rít lên một tiếng, đột nhiên dẫn đầu vọt tới hướng Ly Viên!

“Huyết tế thuật?” Có người thấy một màn như vậy, không khỏi lại càng hoảng sợ, hô to lên tiếng.

‘Huyết tế thuật’ là bí thuật Huyết tộc chỉ mỗi hắn có, uy lực cường đại vô cùng, có thể hóa thân thành con dơi công kích, thực lực càng cao, hóa càng nhiều dơi, khó lòng phòng bị, lực sát thương rất lớn. Lúc này Tạo Hóa Trêu Người hiển nhiên là bị đánh đến nổi giận, ở cái địa phương này, nhiều người như vậy, tuyệt chiêu Huyết tộc đều sử dụng rồi.

Ly Viên cười lạnh một tiếng, chùy thủ trong tay nắm càng chặt hơn: “Chả lẽ lại sợ mày?”

Thần sắc hắn kích động, đang muốn động thân tiến lên, vẫn đứng dưới đại thụ ở bên trong chính giữa tiểu đội, một người mặc bào Chiến Sĩ màu bạc, trầm mặc không nói lời nào nhíu mày nhìn thanh niên:

“Không nên náo loạn.” Thanh niên bày ra một khuôn mặt tú lệ, bộ dáng cùng trong hung ác sát thần truyền thuyết khác nhau rất lớn, lông mày tựa núi xa, một đôi mắt lại dài nhỏ khiêu khích, rõ ràng mặt mày mị người, hết lần này tới lần khác ánh mắt lợi hại, hòa tan ngũ quan xinh đẹp tuyệt trần của hắn mang đến cho người thái độ ôn nhu, khí chất lãnh liệt. Lúc anh nói lời này, Ly Viên ban đầu còn lộ làm ra bộ dạng cương quyết ngông nghênh cùng Tạo Hóa Trêu Người thì tựa như là một con mèo nhỏ nghe lời, xông ra giữa làm cái mặt quỷ, quả nhiên không nói. Mà lúc Tạo Hóa Trêu Người vội vàng xông đến, thanh niên nhanh như chớp giơ lên trường kiếm trong tay bổ tới bầy dơi giữa không trung.

Trong đám người này không ít người bĩu môi.

Mọi người đều biết, Huyết tộc ‘Huyết tế thuật’ này là cả thân thể huyễn hóa thành con dơi lớn nhỏ, hấp thụ sức mạnh sinh mệnh đối thủ cho mình sử dụng, những con dơi này mỗi một con dơi nhỏ đều là một phần thân thể Huyết tộc, chỉ giết một con cũng không có tác dụng gì. Tối đa cũng chỉ là suy yếu một phần sức chiến đấu mà thôi, nếu là có thể đồng thời giết chết giết chết cả bầy, mới thật sự là phương pháp tốt nhất giết chết Tạo Hóa Trêu Người. Nhưng lần này cũng không dễ dàng hành dộng được, thứ nhất Tạo Hóa Trêu Người không có yếu như vậy, thứ hai nếu muốn giết diệt nhiều dơi như vậy, nếu là không có công kích cực cao sử dụng kỹ năng quần công, mà lại cần trong thời gian cực ngắn, nếu không một khi bị con dơi hút máu, đến lúc đó là hết cách xoay chuyển.

Lúc trường kiếm kia bổ tới, bầy dơi bao vây quanh. Nhưng bóng dáng màu đen cũng không có ngăn cản xu thế trường kiếm màu bạc rơi xuống, trường kiếm bổ lên đầu con dơi lớn  cầm đầu, trong miệng Tạo Hóa Trêu Người phát ra một tiếng buồn bực trong cổ họng, cực lớn con dơi bị phách ở bên trong, mặc dù có bầy dơi chặn tốc độ trường kiếm rơi xuống, nhưng hắn vẫn là bị thương không nhẹ.

Bị thụ một cái trọng kích này, Tạo Hóa Trêu Người tự nhiên duy trì không nổi bí thuật, cả bầy ‘Bành’ một tiếng đều hóa thành khói đen tán đi, con dơi lớn nhanh chóng trụy lạc, ‘Bành’ một tiếng biến thành Tạo Hóa Trêu Người trên mặt đất. Té lăn trên đất, lúc rơi xuống đất một nửa cánh hóa thành khói đen, hắn nắm lấy đoạn tay dị đứt lúc này thống khổ kêu thảm, trương một khuôn mặt  tuấn tú trên lộ ra vẻ thống khổ khó nhịn. Cái khuôn mặt tái nhợt kia trở nên có chút phát xanh, lúc này nhếch miệng mắt trợn to, hít không nổi lấy hơi lạnh phát ra tiếng ‘Híz-khà zz Hí-zzz’.

Chỗ cụt tay hắn lúc này liên tục nỗ lực dài ra cánh tay mới hoàn toàn, nhưng ánh sáng màu trắng vẫn bao trùm lên vết thương của hắn như trước, thống khổ cực hạn, mạch máu màu xanh trên trán Tạo Hóa Trêu Người đều nhảy dựng lên. Bộ dạng thần thái lộ ra dữ tợn dị thường.

Thiên phú Huyết tộc dị bẩm, mặc dù hắn có chỗ ưu thế, nhưng đồng dạng cũng không phải là không có khắc tinh đấy, Thần Tộc cùng với Nhân tộc Mục Sư đều là khắc tinh của Huyết tộc, một loại khắc tinh Quỷ tộc, mặc dù thân thể Tạo Hóa Trêu Ngươi có công năng tự động khôi phục, nhưng Thanh Qua là Chiến Sĩ Thần Tộc, một kích của anh phía dưới lực công kích trong dẫn theo lực lượng Thần Tộc, ngăn lại thân thể Huyết tộc tự động chữa trị, bởi vậy hắn đau đớn càng là gia tăng gấp mấy lần.

Cô nương nhỏ nhắn xinh xắn bên cạnh Đệ Ngũ Tu chứng kiến tình cảnh như vậy, đột nhiên giơ tay lên, ma pháp trượng trong tay cô ta mang theo một đạo quang bị cô ta phóng xuất, che lại ở trên Tạo Hóa Trêu Người, hắn thụ một cái trị liệu này, đau đớn hòa hoãn một chút, hơn nữa người của hắn cũng đuổi đến tiến lên,mang thuốc trị thương bôi lên trên cánh tay hắn, dưới tác dụng của các loại thuốc chữa thương cùng với khôi phục thuật, nét mặt của hắn dần dần hòa hoãn rất nhiều, miệng vết thương trên cánh tay hắn bao phủ ánh sáng màu trắng mới tán đi, miệng vết thương nhúc nhích một lẫn nữa mới dài ra cánh tay mới.

“Có chút…” Cái cô gái yêu kiều kia động tác cực nhanh, vậy mà so với người bên trong tiểu đội Tạo Hóa Trêu Người còn nhanh hơn thêm vài phần, căn bản Đệ Ngũ Tu thật không ngờ qua biến cố như vậy, cô cũng đã trị liệu cho Tạo Hóa Trêu Người.

Thanh Qua rút kiếm ánh mắt nhìn thoáng qua trên người Tạo Hóa Trêu Người, cũng không có để ý cái thanh niên bị mình một kiếm chém đứt cánh tay, ngược lại liếc nhìn cô gái trị liệu cho Tạo Hóa Trêu Người, hai mắt nhíu lại, trong ánh mắt lộ ra sát khí.

Đệ Ngũ Tu đau cả đầu, định muốn lên tiếng ngăn cô lại để cô không nên vọng động, nhưng lúc phục hồi lại tinh thần đã chậm, cô gái bên cạnh mình đã khiến cho Thanh Qua chú ý, Tạo Hóa Trêu Người vừa mới xuất bí thuật Huyết tộc đều bị người một kiếm kích phá, Tạo Hóa Trêu Người còn bị trọng thương, hôm nay cô gái bên cạnh mình này một khi bị nhìn chằm chằm, chỗ nào có thể thoát được?

“Thanh Qua, anh sẽ không so đo tính toán với một cô gái chứ? Cô ấy chỉ là mềm lòng, không nhìn nổi có người bị thụ thương.” Lúc này Đệ Ngũ Tu chứng kiến cô gái bên cạnh bị Thanh Qua nhìn thẳng, chỉ cảm thấy toàn thân căng cứng. Cảm giác bị đè ép không nặng, thế nhưng mà sát ý lành lạnh bên trong cũng không có bởi vì thần thái anh hắn dữ tợn không đáng sợ như Tạo Hóa Trêu Người trước kia mà yếu bớt vài phần, ngược lại cho người cảm giác bị đè ép quá mức.

Lúc này Đệ Ngũ Tu không nỡ trách cứ hành động xúc động và có vài phần háo sắc cô gái nhỏ, chỉ có khẩn cầu Thanh Qua còn có mấy phần cốt khí đàn ông, không so đo cùng một cô gái bình thường. Đệ Ngũ Tu vừa nói ra khỏi miệng, giống như nổi lên hiệu quả, quả nhiên ánh mắt Thanh Qua dời đi, áp lực trùng trùng điệp điệp dời đi theo ánh mắt Thanh Qua, trên người Đệ Ngũ Tu buông lỏng, giống như bị người dọn đi rồi áp tại trên người mình núi giống như, hắn nhẹ nhàng thở ra.

“Trong trò chơi bị thương đều là chân thật có thể cảm giác được đau đớn đấy, có lời gì từ từ nói là được, phải dùng tới chém cánh tay người sao? A… A……”

Giọng nói của cô gái yêu kiều mềm mại còn mang theo oan ức, Đệ Ngũ Tu có chút bất đắc dĩ cưng chiều nhìn chằm chằm vào cô ta, nhanh chóng thò tay bưng kín miệng cô ta.

Bách Hợp từng có suy nghĩ, là Đông Bách Hợp khác cô gái địa cầu ở chỗ nào? tính tình Đông Bách Hợp tương tự Đệ Ngũ Tu, tính cách đều là lãnh đạm mà trực tiếp, từ tên cô ấy trong trò chơi đã biết, cô vĩnh viễn không phải là thiện lương ‘Vi Vi’ như trong miệng Đệ Ngũ Tu mà bộ dáng lại mang theo vài phần xinh đẹp để cho hắn đau đầu, cô ** tự chủ, càng giống Đệ Ngũ Tu, không giống cái cô gái Địa Cầu này, tuy rằng thay hắn chọc họa, nhưng là cô ta cần hắn đấy.

Bọn người Mục Bạc theo lời nói của cô gái, chậm rãi vây cô ta ở chính giữa, cô ta cũng như là biết rõ chính mình chọc họa, đầu co rụt lại, trốn ở sau lưng mấy tên đàn ông, không dám thò đầu ra.

Ngược lại là sau khi Tạo Hóa Trêu Người đứng dậy, hướng cô gái vừa mới nói chuyện nhìn thoáng qua, được người trong đội mình vịn đứng lên, lúc này thương thế hắn đã tốt rồi, nhưng mất máu quá nhiều, cho dù là kịp thời bổ sung đại lượng thuốc chữa thương, nhưng thần thái vẫn khó coi dị thường, một đầu tóc hơi dài rủ xuống hai bên má hắn, nhìn Thanh Qua:

“Thanh Qua, mày cho là có thể ngăn được tao, mày có thể ngăn được những người này chạy đến, muốn đi vào bên trong sào huyệt xích kiến?” Hắn không đề cập tới việc vừa bị cụt tay, ngược lại cắn răng này cứng rắn nhịn cơn tức xuống dưới, đám người đối với Thanh Qua không khỏi càng kiêng kị thêm vài phần, Tạo Hóa Trêu Người cười lạnh nói: “Một mình mày không thể nuốt một miệng bánh lớn, không bằng mọi người hợp tác.”

“Bằng mày…” Ly Viên đang muốn nói chuyện, một người thanh niên mặc bào Mục Sư màu trắng ưu nhã kéo hắn một cái, hắn quệt quệt khóe môi, Mục Sư cười cười: “Tạo Hóa, sào huyệt xích kiến là bọn tao tìm ra đấy, mọi việc cũng phải chú ý thứ tự đến trước và sau…”

“Mặc kệ bọn mày nhìn bọn tao tiến vào, bọn tao chưa đi đến, ai muốn đi vào phải chết!” Thanh niên nói còn chưa dứt lời, Thanh Qua đã quăng trường kiếm trong tay lên trên mặt đất, mũi kiếm đâm vào trên đất, chuôi kiếm hướng bầu trời đung đưa không nổi, phát ra tiếng ‘Ông ông’.

Anh dứt khoát nói khiến cho sắc mặt Tạo Hóa Trêu Người đều có chút phát xanh, Tạo Hóa Trêu Người nhịn lửa giận trong lòng: “Thanh Qua, ý của mày là sau khi đi vào gặp bọn tao, mày cũng muốn giết?”

Thanh Qua không nói gì, chỉ là duỗi ra ngón tay gẩy gẩy chuôi kiếm, chuôi kiếm kia lắc lư được càng mau, ngay tiếp theo thân kiếm màu bạc không nổi lắc lư, chiết ra tia sáng màu bạc, chiếu qua mặt Tạo Hóa Trêu Người, trên mặt hắn ấn ra từng đạo kiếm quang.

Cái này cũng thật sự là bá đạo! Sào huyệt xích kiến lớn như vậy, trong thông báo đều đã nói qua, xích kiến này chỉ sợ là đục rỗng toàn bộ thành Altlands cùng với ‘Rừng U Ám’ rồi, có thể nghĩ diện tích lớn đến bao nhiêu. Vậy thì tương đương với một khu vực dưới đáy khổng lồ đánh quái, sợ là toàn bộ người chơi thành Altlands đều tới giết xích kiến, xích kiến bên trong cũng không phải sẽ không đổi mới, chỉ cần Kiến Hậu vẫn còn, xích kiến chính là cuồn cuộn không dứt, chỉ sợ thời gian một tháng đều chưa chắc có thể giết hết.

Nhưng hệ thống thông báo Kiến Hậu đã là boss có thật, tiểu đội Thanh Qua không thể bằng thực lực của chính mình giết chết, dựa vào cái gì cũng không cho mọi người đi vào giết?

 

Star: Tình duyên interet (20)

Mọi người bực mình chẳng dám nói ra, sắc mặt Tạo Hóa Trêu Người xanh trắng một hồi, Thanh Qua không nói lời nào, Tạo Hóa Trêu Người không làm được gì, người chung quanh tự nhiên cũng không dám ra. Chỉ nghe được thân kiếm cắm trên mặt đất vẫn còn ‘Ông ông’ đung đưa, cô gái sau lưng bọn người Đệ Ngũ Tu một mực bị bảo vệ như là một con chuột thò cái đầu nhỏ ra, lại bị Đệ Ngũ Tu kìm trở về, cô ta trừng mắt với Đệ Ngũ Tu, Đệ Ngũ Tu làm bộ muốn gõ đầu cô ta, cô ta ôm chặt đầu, thè lưỡi với Đệ Ngũ Tu, khuôn mặt rụt lại.

Đệ Ngũ Tu im ắng nâng khóe miệng, lộ ra một dáng tươi cười cưng chiều, đây là trong trí nhớ Bách Hợp, lần đầu tiên nguyên chủ chứng kiến Đệ Ngũ Tu lộ ra cái bộ dáng này.

Thanh niên Mục Sư ôn nhu nghe thấy lời nói Thanh Qua, mỉm cười nhìn Tạo Hóa Trêu Người lộ lực bất tòng tâm, không nói.

Trái lại người đàn ông mặc trang phục Thứ Khách màu đen trong tiểu đội Thanh Qua luôn cau mày trầm mặc không nói lời nào, cầm máy truyền tin như là đang nói chuyện gì đó cùng người khác, sau nửa ngày hắn quay đầu nhìn Thanh Qua, hình như là nói gì đó cùng hắn, mọi người còn bó tay, Thanh Qua đột nhiên mở miệng:

“Có pháp sư sao?”

Lúc anh nói chuyện ánh mắt lướt nhìn qua đám người, mọi người bị anh nhìn chằm chằm theo bản năng tránh đi ánh mắt của hắn, tuy nhiên có không ít người kích động, nhưng trong lúc nhất thời không biết anh muốn làm gì, dù sao Tạo Hóa Trêu Người vừa mới bị tổn thất nặng trong tay bọn họ, nếu là Thanh Qua cố ý muốn tìm pháp sư, những người này thực lực mạnh mẽ đều thấy được, theo chân bọn họ, nhất định là có lợi, nhưng nếu thực lực theo không kịp, đến lúc bọn hắn chướng mắt mình, mình lại hướng Thanh Qua, khó bảo toàn Tạo Hóa Trêu Người sẽ không tính sổ sau lưng đấy.

Ngược lại là có không ít người chơi nữ động tâm, chủ động đứng dậy.

Trong trò chơi bị thương là có thể cảm giác thực đến 100% đau đớn đấy, tự nhiên tất cả mọi người sợ, các cô gái cũng muốn tìm chỗ dựa, lúc này chứng kiến đệ nhất bảng xếp hạng Tạo Hóa Trêu Người sợ hãi một tiểu đội không có danh tiếng gì, tự nhiên dẫn tới rất nhiều người chơi nữ say mê rồi, lập tức rất nhiều người đều nhút nhát e lệ đứng ra, nói mình là ma pháp sư.

Bách Hợp nghĩ nghĩ rồi cũng đứng dậy.

Cô bây giờ là một mình một người, Tạo Hóa Trêu Người vừa mới nói ‘Sào huyệt xích kiến khổng lồ’ vô cùng tinh tường, chỉ bằng vào lực chính cô, nhất định là không có cách nào có thể qua được. Thay vì nghĩ sào huyệt trở thành một địa điểm luyện cấp, chỉ là để đánh quái thăng cấp, chẳng thà cô ở trên mặt đất, không nhất thiết phải xuống dưới quá nguy hiểm. Lúc này khó được có một cơ hội tốt, nếu như theo chân bọn người Thanh Qua tiến vào sào huyệt trong lòng đất. Những người này rõ ràng thấy đi về hướng Kiến Hậu, không chừng đi theo cũng có thể giành được một chén súp.

Đương nhiên, nếu như những người này đến lúc đó có chủ ý qua sông đoạn cầu, cô cũng không phải là ngồi chờ người chết, Bách Hợp cũng không sợ bọn hắn nhan hiểm, dù là đánh không lại bọn người Thanh Qua, nhưng cô muốn chạy trốn cũng không phải tuyệt đối không có cơ hội đào tẩu. Một cái lý do trọng yếu là trong truyền thuyết Thanh Qua là chủng tộc ẩn tàng, cô đã cấp 50 rồi, vừa mới gặp được Lưu Tú tài nói qua với cô. Trên người cô có một cái phong ấn, đoán chừng đó chính là phong ấn ‘U Minh lực’ cùng với thân phận ‘Quỷ tộc’, cô cũng muốn nghe ngóng Thanh Qua giải trừ phong ấn như thế nào đấy.

Lúc trước Lưu Tú tài nói chuyện chỉ nói một nửa, liền dọa bị dọa sợ chạy gần chết, hôm nay không có cơ hội này liền thôi, hiện tại Thanh Qua đều đụng phải, nếu có thể mượn cơ hội hỏi một câu, miễn cho mình đến lúc đó uổng phí thời gian cũng không tệ.

Bởi vậy Bách Hợp gạt đám người ra: “Tôi cũng là ma pháp sư.”

Cô vừa mới nói xong, ánh mắt Thanh Qua chuyển đi qua, cùng lúc đó quay qua còn có Đệ Ngũ Tu cùng với thần sắc bối rối hơi có chút giật mình:

“Bách Hợp…”

Nhiều người trong đội ngũ Đệ Ngũ Tu ngẩn ngơ, cô gái trốn ở sau lưng Đệ Ngũ Tu nhô đầu ra, hiếu kỳ hỏi: “Ai là Bách Hợp?”

Bách Hợp quay đầu đi, biểu lộ Đệ Ngũ Tu lúc này vô cùng đặc sắc. Hắn như là cực lực muốn dấu bí mật gì, giống như sợ hãi bị Bách Hợp phát hiện, trên mặt vậy mà lộ ra vẻ bối rối hiếm thấy, bọn người Mục Bạc bắt đầu cũng có chút xấu hổ, nhưng không biết nghĩ tới điều gì, rất nhanh bình tĩnh lại. Chỉ bình tĩnh nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, giống như chỉ là gặp một người quen bình thường .

“A Tu cũng ở đây?” Bách Hợp như là mới phát hiện Đệ Ngũ Tu, lên tiếng chào hỏi. Lúc này cả người Đệ Ngũ Tu đều hôn mê rồi, hắn không biết Bách Hợp đến đây lúc nào, hắn cũng không biết Bách Hợp có thấy một màn hắn vừa bảo vệ cô gái kia hay không, Bách Hợp mở miệng, Đệ Ngũ Tu rất nhanh ép buộc mình bình tĩnh lại, khôi phục bộ dáng lạnh lùng dĩ vãng nhẹ gật đầu.

Trước tiên, Đệ Ngũ Tu liền quyết định không thể để cho Bách Hợp phát hiện cô gái đến từ Địa Cầu có ý nghĩa đặc biệt đối với mình, tính cách Đông Bách Hợp dĩ vãng là gì, hắn thật sự là rất rõ, cô cùng mình không sai biệt lắm, kiêu ngạo, cường hoành mà trực tiếp, cô đối với mình không nhất định có cảm tình, nhưng có một điểm không cần hoài nghi, cô không cho phép đồ thuộc về mình lại không hiểu sao bị người khác lấy được, cô nhất định sẽ đoạt lại.

Cô gái đến từ tinh cầu xa xôi lạc hậu, vô luận thể lực, vũ lực lẫn tính cách cũng không phải là đối thủ của Bách Hợp, đến lúc đó vô cùng có khả năng sẽ bị thương trên tay cô.

“Cô tới thành Altlands lúc nào?” Bản thân Đệ Ngũ Tu cũng không phải tài trí bình thường, lúc này một khi tỉnh táo lại, rất nhanh liền lộ ra thần sắc như cũ đối mặt với Đồng Bách Hợp, hắn lạnh giọng hỏi một câu, nhưng Bách Hợp còn chưa kịp trả lời, Thanh Qua đã cắt đứt hai người ôn chuyện, “Cấp mấy?” Ánh mắt của hắn như chim cắt đánh giá Bách Hợp, nhìn cô mặc lấy bào pháp sư màu đen, áo choàng vây lấy tư thái nhanh nhẹn vững vàng, trong tay cầm một pháp trượng, một đầu tóc dài búi lên đỉnh đầu, lộ ra cổ dài nhỏ như bạch ngọc.

Nhìn không ra thực lực, nhưng ít ra so với nữ pháp sư lúc trước ăn mặc trang điểm xinh đẹp mà nói giống như là có năng lực hơn nhiều.

Trong trò chơi ngoại trừ chế tác áo bào tân thủ không có lựa chọn nào, về sau năng lực đại sư có thể thu thập các loại cánh hoa màu sắc học tập kỹ năng nhuộm màu để nhuộm màu áo choàng, cùng với chế tạo đủ loại kiểu dáng mình muốn, ngoại hình có thể biến hóa, khác biệt chỉ ở phẩm chất cùng với thuộc tính giá trị mà thôi.

“Tôi cấp 50.” Bách Hợp bị anh nhìn chằm chằm da đầu có chút run lên, ánh mắt Thanh Qua rơi trên người cô, thần thái giống như không đếm xỉa tới Thích khách quỷ tộc trước nói với ạm cái gì, trong đội hắn mấy người khác cũng đang đánh giá Bách Hợp, tên thiếu niên gọi là Ly Viên cười híp mắt, lộ ra vẻ đáng yêu tươi cười: “Mới cấp 50 ah, cô tên là gì?”

Vô luận là từ lúc nào, vô luận là trong hoàn cảnh gì, cô gái xinh đẹp luôn dễ đạt được thiện cảm của người, thiếu niên kia vừa mới đối mặt với Tạo Hóa Trêu Người còn một bộ dạng ‘20 năm chuyên phản nghịch’, lúc này lúc nói chuyện cùng Bách Hợp dịu dàng hơn nhiều, Tạo Hóa Trêu Người hừ lạnh một tiếng, mặt khác nữ pháp sư vừa mới tự tiến cử cũng có chút không thích nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, Bách Hợp nhìn thiếu niên, đang muốn nói chuyện, tiếng Đệ Ngũ Tu vụng trộm liên lạc vang lên.

Hắn không muốn Bách Hợp tự nói tên ra, hắn cũng không muốn người khác biết rõ danh tự Bách Hợp trong trò chơi. Thực sự không phải là bởi vì Bách Hợp là vị hôn thê của hắn, hắn ghét điểm này, mà là vì cái danh hào ‘Nữ Hoàng’ này, trong trò chơi vẫn có danh khí nhất định như trước đấy.

‘Nữ Hoàng’ là đại tông sư phương diện chế tạo, mà trong trò chơi đã nhận được vinh hạnh vị trí ‘Đại tông sư’ đứng đầu đặc biệt, lấy được thành tựu cá nhân, cô chế tạo ra vũ khí, khẳng định tốt hơn nhiều so với vũ khí bình thường. Thực lực đội ngũ Thanh Qua này Đệ Ngũ Tu cũng có nghe thấy đấy, dù là vừa mới nhìn thấy chỉ là thiếu niên Thích Khách quỷ tộc kia động thủ, cùng với Thanh Qua ra tay chém Tạo Hóa Trêu Người một kiếm mà thôi, hai người còn lại không có ra tay, nhưng là Đệ Ngũ Tu cảnh giác như trước.

Chỉnh thể thực lực cái tiểu đội này đã cao như vậy rồi, nếu là quen Bách Hợp, sau này một khi đã tăng thêm vũ khí, không phải như hổ thêm cánh sao?

Chủ yếu là trước đó Thanh Qua mới nói qua, một khi bọn hắn tiến vào bên trong ‘Sào huyệt xích kiến khổng lồ’, nếu là bị anh gặp được, anh nhất định sẽ ra tay giết người đấy. Bọn người Đệ Ngũ Tu nhất định là muốn đi vào sào huyệt xích kiến, tuy nói thực lực bọn người Thanh Qua kinh người, nhưng lợi ích động tâm người, biết rõ giết chết Kiến Hậu không những có thể đạt được chỗ tốt, giết chết BOSS càng có khả năng cũng được thành chủ thành Altlands ban thưởng, tự nhiên tất cả mọi người muốn liều mạng một phen.

Ngược lại Đệ Ngũ Tu cũng không phải sợ Bách Hợp là địch, hắn sợ hơn chính là bản thân Thanh Qua khó có thể đối phó, Tạo Hóa Trêu Người đều ăn phải cái lỗ vốn, nếu là vũ khí tăng thêm, chỉ sợ khó đối phó hơn đấy.

“Bách Hợp, Thanh Qua cũng không phải người tốt lành gì, cô không nên  đi theo anh ta.” Ngữ khí Đệ Ngũ Tu nghiêm túc mà mang theo vài phần cảnh cáo, Bách Hợp vừa tiếp xúc với toàn bộ tin tức, nghe nói như thế khóe miệng không khỏi nhếch lên, cô liếc nhìn Đệ Ngũ Tu, lúc này hắn cau mày, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào cô, ánh mắt nghiêm khắc.

“Cô chỉ là pháp sư cấp 50, nếu như không toán tính, người ta dựa vào cái gì muốn dẫn theo cô?” Suy bụng ta ra bụng người, Đệ Ngũ Tu cũng cảm thấy nếu là mình rơi xuống trong sào huyệt “Xích kiến khổng lồ”, hắn cũng không muốn mang thêm một cái vướng víu, hắn hoài nghi bọn người Thanh Qua đồng dạng cũng như thế, nói không chừng có khả năng là biết rõ thân phận Bách Hợp, cố ý nói muốn một pháp sư dẫn cô cắn câu đấy.

“Coi chừng sau khi xuống đến lòng đất, anh ta động thủ với cô, không cần đáp ứng!” Giọng nói hắn dồn dập, vô cùng nóng nảy nói với Bách Hợp, Bách Hợp quay đầu nhìn hắn một cái, nhẹ gật đầu:

“Được thôi.” Nhìn cô đã đáp ứng yêu cầu của mình, trong lòng Đệ Ngũ Tu nhẹ nhàng thở ra, vừa muốn mở miệng nói chuyện, sau một khắc Bách Hợp lại nói tiếp: “Tôi tiến tiểu đội anh nhé.”

Yêu cầu này cô nói ra trong tích tắc,theo bản năng lông mày Đệ Ngũ Tu nhíu lại: như vậy sao được!

Trong đội chưa nói có một cô gái, cấp Bách Hợp cũng quá thấp, sào huyệt xích kiến tất cả mọi người chưa đi qua, cũng biết nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhiều người cấp thấp, là bản thân mang đến cho đội một phần nguy hiểm. Đệ Ngũ Tu trầm mặc không có lên tiếng, Bách Hợp đột nhiên nở nụ cười lạnh:

“Chẳng lẽ không được?”

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion17 Comments

 1. Tạo Hóa Trêu Ngươi gì đó mang tiếng là đệ nhất không ngờ lại đánh không lại đám người Thanh Qua. Thua Ly Vẫn lại dùng tuyệt chiêu gì đó lại bị Thanh Qua một kiếm chém đứt tay. Đệ Ngũ Tu quá ích kỷ. Không chịu chứa chấp Bách Hợp nhưng lại sợ cô gia nhập vào nhóm Thanh Qua. Bách Hợp cũng biết nên hỏi hắn có thể chứa chấp mình không, hắn lại từ chối
  Cảm ơn editors

 2. Muốn chửi thề với tên Đệ Ngũ Tu này ghê. Đồ ích kỷ, đã không muốn nhận Hợp tỷ vào đội nhưng lại không muốn kỹ năng rèn vũ khí của Hợp tỷ không rơi vào tay Thanh Qua, nhưng khi Hợp tỷ lần nữa yêu vào đội của bán thì hắn nhíu mày không đồng ý rồi. 1 mực bảo vệ người con gái địa cậu kia thấy mà chướng mắt, con ả kia lại không biết lượng sức mình làm nhiều điều ngu ngốc lắm, nhưng đội của Đệ Ngũ Tu bảo vệ ả. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. DNT ích kỷ chết mất, không cho BH tỷ theo kẻ mạnh , rồi lại không cho vào nhóm mình, tư lợi quá chừng. Hóng ngày bị vả mặt a

 4. Thật muốn chửi cmn tên DNT này quá. Bản thân thì k muốn nhận BH, k muốn chuyện mình bị phát hiện ra nhưng lại k muốn BH vô đội khác, hừ, trên đời làm gì có chuyện ngon ăn vậy được chứ. Hừ. Nghe khẩu khí là muốn chạy lại đạp cho mấy đạp luôn rồi

  Tks tỷ ạk

 5. Má cái tên ĐNT. KHông muốn thu nhận BH nhưng cũng không muốn cô hơn mình, cũng không dám công khai tình cảm rõ rangf. Loại tiểu nhân như ngươi mà cũng lên tiếng khiển trách người khác? Nực cười thẬt. Nói gì thì nói, TQ là đại boss zồi. Là chồng BH zồi. Ngăn cản vô ích. Hô hô

 6. Lại là một con mụ ngây thơ vô số tội, ghét cái thể loại này thế không biết, lại được cái thằng Tu kia nữa, ích kỉ.

 7. ;96 đập, đạp, đá, đánh… tên Đệ Ngũ Tu vô liêm sỉ, bỉ ổi, hạ lưu này. đọc mà tức quá mà. Tra nam hợp với tiện nữ quá cơ.

 8. Thể loại tra gì đây không biết không muốn giúp đỡ người ta lại không cho người ta vào tổ đội khác bộ xem mình như trung tâm thế giới ai cũng phải theo mình sao, chọc tới Bách Hợp coi chừng bị Lý Duyên Tỷ đánh cho không ngóc đầu nổi

 9. Tìm nhiều lắm mới ra được page up truyện như thế này phải bật xem trước để hóng truyện

 10. Muốn chửi thằng đệ ngũ tu thất đấy, sống không ra dáng đàn ông, che che lấp lấp việc làm xấu hổ của mình vì lợi ích, sống làm gì cho chật game :)

 11. Chà. Lại thêm người “ có lý tưởng cao cả “ , mặt dày hơn tường nữa rồi. Ghép đôi với trá “ bạch liên hoa” là vưa đẹp

 12. Truất truất truất

  Tui đọc mà tui tứk á, ghét nhất mấy thể loại đàn ông ích kỉ mà cứ tưởng bản thân là trung tâm vũ trụ như thg ĐNT này, chữ Ngũ nên là chữ Ngu mới đúng. Sau Hợp tỷ của t sẽ cho m bít mặt, cái thg ảo tưởng sức mạnh thêm con mắm bánh bèo địa cầu, tổ hợp vừa khắm vừa tởm ! Gruuuuuu ;54

 13. Thanh Qua là Lý Duyên Tỷ chắc rồi, mong 2 anh chị nhận ra nhau lắm lắm luôn, còn về cái thằng cha NDT thì tra nam vẫn hoàn tra nam, thở ra câu nào nghe thối câu ý

 14. Anh Thanh Qua chắc chắn là Duyên Tỷ rùi. Làm gì có ai kiểu con nhà người ta như thế nữa. Cái cô bạch liên hoa kia chắc phải vài lần trị tội mới hết cái kiểu xen vào chuyện người khác

 15. Ôi, điển hình của đâm tra nam, kiểu tao là trung tâm vũ trụ, tao không có thích mày thì mày cũng không được để ý người khác, không được làm trái ý tao. Nghĩ hay ghê ấy, lại được bà bạch liên hoa này nữa. Đúng chuẩn đôi cẩu nam nữ mà. Theo kinh nghiệm các thế giới trước, cặp này chắc được đền đáp xứng đáng lắm đây

 16. ôi lại 1 thằng tra nam xuất hiện cộng thêm 1 con bạch liên hoa chính hiệu nữa chứ –> một tổ cực phẩm tra nam vs kĩ nữ chuyên gia coi bản thân là trung tâm thế giới ta là thần dc giúp ta là vinh hạnh cho các ngươi Kinh nghiệm tích lũy VÀI ĐỜI cawpkj này sẽ ddcj đèn đáp lễ nặng lắm đây từ cp HỢP VS TỶ ………..

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: