Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 17+18

11

Star: Tình duyên internet (17)

Edit: Suly

Beta: Sakura

Dưới tác dụng của linh lực khoáng thạch rất nhanh được hòa tan, Bách Hợp coi chừng bộ dáng mỏ dịch phát triển thành thanh kiếm lớn, đợi đến lúc một thanh trường kiếm xinh đẹp có khắc ngân vân ra lò, cô nhanh chóng thêm vào một viên ngọc bích vừa mới mua được ở phòng đấu giá có thể gia tăng thêm giá trị tổn thương lên trên chuôi kiếm.

Trường kiếm trôi nổi ở giữa không trung, Bách Hợp thò tay bắt lấy, giá trị thuộc tính Ngân Kiếm liền xuất hiện ở trong đầu cô:

Người chế tác: Nữ Hoàng

Danh tự: Lưỡi kiếm Trung thành

Công kích: 4765

Giá trị tổn thương Vật lý: 13%

Giá trị tổn thương thêm vào: 7%

Phá phòng thủ: 9%

Đẳng cấp: 50

Phẩm chất: Lương phẩm

Trước khi Bách Hợp từng chuyển vào trong quảng trường, cũng phát hiện không ít quầy hàng bán vũ khí, giá trị công kích vũ khí ‘Lưỡi kiếm Trung thành’ Chiến Sĩ cấp 50 khác với phẩm chất bản thân vũ khí, ước chừng khoảng 3800~4500, nhưng bởi vì Bách Hợp có được thành tựu thiên phú ‘Vô cùng khéo léo’, chế tạo ra vũ khí bộ dáng không những tinh mỹ, mà còn nhất định được tăng thêm phụ trợ, so với vũ khí bình thường lực công kích cao hơn rất nhiều.

Cô mang món vũ khí để ở một bên, lại bỏ ra thời gian cả ngày luyện chế toàn bộ khoáng thạch còn lại trở thành vũ khí, luyện Luyện Thể Thuật một hồi, bổ sung linh lực đầy cơ thể, mình cũng thay đổi một 50 cấp ‘Quyền trượng Quyền Thế’ lúc này mới gọi NPC đến ôm vũ khí ra đi bày trên quầy. Bách Hợp giao tiệm cho NPC, mình mới ra khỏi thành, chạy ra bên ngoài thành tới hướng phía đông nam.

Sắc trời đã dần dần đen lại, phía đông nam thành Altlands có một mảnh rừng rậm cực lớn, tên là ‘Rừng U Ám’ lúc này Bách Hợp cũng không dám lại tùy tiện lựa chọn khu vực có quá nhiều quái vật đẳng cấp cao hơn so với mình. Đẳng cấp của cô tăng cao, đẳng cấp quái vật trong trò chơi cũng là theo đẳng cấp tăng cao mà thực lực tăng cường, soát đẳng cấp cũng không hề thấp thấp, Bách Hợp lựa chọn tộc quần ‘Bò Cạp khổng lồ’ cấp 51 nghỉ lại đấy, ngừng lại.

Những ‘Bò Cạp khổng lồ’ này mỗi con ước chừng bằng chó săn lớn nhỏ, sẽ không chỉ là như con nhện phun nọc độc tung toé, quan trọng nhất là kìm cực lớn lợi hại vô cùng, một khi bị kẹp. Nhẹ thì da tróc thịt bong, nặng thì chỉ sợ tay chân cũng bị bẻ gãy rồi. Những cò cạp khổng lồ này, xác vô cùng dày, ma pháp phòng hộ cũng rất cao. Một lần Bách Hợp cũng không dám dẫn tới quá nhiều, mỗi lần chỉ dám dẫn năm sáu con đến đây, sau khi giết, nhặt được ‘song kìm’ Bò Cạp khổng lồ’ mới có thể dẫn quái mới tới.

Kể từ đó, thời gian bốn năm cái giờ đồng hồ. Cô xoát đến đồ vật cũng không nhiều, ngược lại là mình làm việc mệt mỏi.

Thể lực đã tiêu hao không ít, đã sớm chuẩn bị xong đồ ăn, trước mắt sau khi Bách Hợp giết chết ‘Bò Cạp khổng lồ’, cũng không có đi dẫn quái mới nữa, ngược lại ngồi xuống nhóm một đống lửa, trước lấy thịt sói trong ba lô mình ra, lưu loát lấy đồ đạc bên trên xuống, lại lấy ra trong bọc mật ong trước kia giết mật ong mà lấy được, lấy bàn chải quét một tầng lên trên thịt sói. Thịt sói kia được nướng đến khô vàng, hương vị mật ong càng thơm nức rào rạt xông vào mũi. Cô đã có được trù nghệ bậc thầy, lúc này dù là nguyên liệu đơn sơ, nhưng chỉ cần trải tay cô nướng ra, nước thịt không ngừng nhỏ vào bên trong củi lửa, tóe lên từng chuỗi dầu.

“Thơm quá, thơm quá.”

Nguyên bản lãnh địa tộc đàn ‘Bò Cạp khổng lồ’ yên tĩnh trong cũng không có những người khác, lúc này đột nhiên một đạo giọng nam sâu kín vang lên, Bách Hợp quay đầu nhìn, trong bụi cỏ. Một cái sắc mặt có chút tái nhợt, một tên con trai thư sinh trẻ tuổi mặc một thân trường bào chẳng biết lúc nào đã ngồi xổm ở bên kia, lúc trước nửa chút dấu hiệu đều không có, hắn nghe hương vị đã đến gần tới bên này. Tay phải Bách Hợp liền đặt ở ‘Quyền trượng Quyền Thế’ nắm lại, lạnh lùng theo dõi hắn.

“Chớ khẩn trương, chớ khẩn trương.” Tên con trai khoát tay áo, cũng cảnh giác nhìn Bách Hợp , cuối cùng ánh mắt đã rơi vào thịt sói nướng đến thơm nức, xoa xoa đôi bàn tay: “Trời đêm lạnh lẽo. Tiểu sinh trong bụng đói khát khó nhịn, thỉnh nữ hiệp có thể phân phát ban thưởng một ít thịt sói, cũng ấm áp thân, giải nạn đói?”

Hắn vừa mới mở miệng, miệng đầy văn, đã không có cầm vũ khí, ăn mặc xiêm y lại không có bất kỳ tính phòng ngự, lại còn há mồm muốn ăn, trong nội tâm Bách Hợp đã biết rõ đoán chừng là có nhiệm vụ đến thăm rồi. Cô buông vũ khí trong tay xuống, lấy ra một dao găm cấp 50 cho Thích Khách sử dụng lúc trước mình mới chế ta, giơ tay chém xuống, liền cắt nửa chân thịt sói xuống, ném tới hướng thư sinh.

Thịt sói kia còn bốc hơi nóng, thư sinh vừa thấy cô ném ra thịt sói, thò tay ra đón liền bị bỏng đến trực tiếp ‘Gào khóc’, thịt sói chỉ xử lý qua chút, tăng thêm chút ít gia vị mật ong, còn bảo vị trì nước vốn có của bản thân thịt sói, thư sinh hiển nhiên là đói bụng đến phải hung ác rồi, ăn như hổ đói ăn một lần xong, đôi mắtlại trông mong nhìn sang, Bách Hợp lại cắt một chân thịt sói ném qua, hắn đã ăn xong lau miệng, vẫn là chằm chằm vào thịt sói còn lại.

Bách Hợp dứt khoát ra hiệu hắn cầm lấy toàn bộ đi ăn hết, thư sinh kiavui mừng, cũng không nói lời cảm ơn, lấy thịt sói liền cắn, ăn nóng thẳng đến bị nghẹn mắt trợn trắng, Bách Hợp lại ném một túi nước mật ong qua, hắn không kịp nói lời cảm tạ, uống nước xong, ăn uống no đủ rồi, hắn mới đứng lên nói câu cảm ơn:

“Tiểu sinh từ nhỏ đã từng học được vài thuật xem tướng, xem trên người cô nương giống như có đạo phong ấn.”

Đến rồi! Bách Hợp nghe xong lời này, liền nhếch khóe miệng nở nụ cười.

Từ lúc cô tiến vào trò chơi, đã nhận được chủng tộc ẩn tàng về sau, trong thuộc tính bản thân liền xác thực có đạo phong ấn, chỉ chơi trò chơi đến bây giờ cũng không có tìm được cách nào xử lý giải trừ phong ấn.

Bên trong nội dung vở kịch trong <<Bá chủ: Star>> chủng tộc ẩn tàng ít càng thêm ít, trong kịch tình Đồng Bách Hợp chỉ là nghe nói qua chủng tộc ẩn tàng, nhưng cũng chưa từng nhìn thấy qua, ít nhất cô chơi trò chơi đã hơn một năm theo thời gian thực, tương đương với năm sáu năm thời gian trong trò chơi, cô không thấy qua chủng tộc ẩn tàng chính thức, chỉ nghe người ta nói qua, lúc ấy ở bên trong Chiến Sĩ Thần Tộc, một cái tên là Chiến Sĩ ‘Thanh Qua’ hình như là chủng tộc ẩn tàng, cụ thể giải trừ phong ấn như thế nào, thì Bách Hợp là cũng không biết.

Cô nguyên phải là  nhưng bởi vì nguyên nhân ‘U Minh lực’ trong cơ thể cũng không được phóng thích, cho nên trước mắt mà nói cô còn cũng không tính là ‘ma pháp sư Hắc Ám’hoàn toàn tối đa cũng chỉ là ‘Ma pháp sư’ mà thôi.

Lúc này nghe được thanh niên đòi hỏi đồ ăn chủ động nói lời này, Bách Hợp đã biết rõ nhiệm vụ của mình chỉ sợ là cũng bị khuấy động rồi.

Cô gật nhẹ đầu, thanh niên sau khi ăn xong đồ ăn không hề còn bộ dáng  quỷ đầu thai chết đói như trước, cũng không biết lấy ra khăn lau tay từ chỗ nào: “Cái phong ấn này tiểu sinh chỉ có thể xem đại khái, nếu như cô nương muốn giải được thêm nữa ,chỉ sợ phải tìm Emily hỏi một chút rồi.”

Bách Hợp vốn cho là hắn sẽ nói ra cái dạng gì đó, cuối cùng lại giao nhiệm vụ gì đó cho mình, thật không nghĩ đến thanh niên vừa nói xong tin tức này, ‘Emily’ là ai, có thể tìm cô ấy ở nơi nào đều chưa nói, phủi mông một cái lên đường:

“Hôm nay tiểu sinh được cô nương tặng thịt, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, như vậy bái biệt qua. Cái ‘Rừng U Ám’ này đêm xuống thật sự là nguy hiểm vô cùng, không nên ở lâu, cáo từ!” Hắn nói xong lời này, quay người muốn lặn mất, Bách Hợp bắt đầu dừng chút, đợi đến lúc phục hồi tinh thần lại động tác phản ứng còn nhanh hơn suy nghĩ, liền duỗi chân ra ngáng thư sinh này một phát.

Thư sinh kia không nghĩ tới động tác cô nhanh như vậy, bị ngáng đến đứng không vững, ‘Bịch’ một tiếng liền ngã lăn trên mặt đất.

“Ngài làm tổn thương Lưu Tú tài! Giá trị tội ác + 2, pháp luật thành Altlands cảnh cáo ngài, giá trị tội ác đạt tới 10, ngài phải gặp tai ương lao ngục.”

“Lưu Tú tài té gãy chân, người chơi Nữ Hoàng điểm tội ác+ 1, pháp luật thành Altlands cảnh cáo ngài, giá trị tội ác đạt tới 10, ngài phải gặp tai ương lao ngục.”

Trong trò chơi đả thương người cùng làm bị thương NPC là hai việc khác nhau, trò chơi đối với NPC làm tổn thương người chơi trừng phạt rất nặng, đồng dạng người chơi làm tổn thương NPC trừng phạt cũng không nhẹ. Bách Hợp thật sự không có nghĩ đến cái NPC này yếu như vậy, chỉ chen chân vào nhẹ nhàng ngáng hắn một phát, lại nhìn chân của hắn té bị gãy, thoáng cái tội ác của mình liền đạt giá trị đến 3 điểm, sắc mặt cô biến thành màu đen, một tay trực tiếp bắt lấy Lưu Tú tài trên mặt đất ‘Ai ai’ thẳng gọi: “Emily là ai”

“Anh, anh hùng, tha cho, tha mạng ah…” Lúc này Lưu Tú tài bị dọa đến miệng sùi bọt mép, nói còn chưa dứt lời, liền đầu nghiêng một cái, ngất đi.

“Ngài dọa ngất Lưu Tú tài, + 1, danh vọng thành Altlands giảm xuống 10,  pháp luật thành Altlands cảnh cáo ngài, đạt tới 10, ngài phải gặp tai ương lao ngục.”

“…” Trong lúc đó Bách Hợp nén xúc động muốn đánh chết cái NPC Lưu Tú tài này, cô chẳng biết  sao giá trị tội ác gia tăng lên 4 điểm, một khi đạt tới 10 điểm đoán chừng binh đội thành Altlands muốn xuất động bắt cô, cô cố nén ác niệm trong lòng, cầm lấy bọc nước mật ong rót tới miệng Lưu Tú tài, bị nước lạnh kích thích, Lưu Tú tài bị kích động, lại tỉnh lại, lúc nhìn thấy Bách Hợp, hắn lại càng hoảng sợ, đang muốn trốn tránh, Bách Hợp đã quấn chặt hắn rồi, cố cứng rắn nặn ra vẻ tươi cười: “Tú tài, anh khá hơn chút nào không?”

Lưu Tú tài ngây ngốc nhìn cô không nói lời nào, Bách Hợp từ trong bọc xuất ra 100 kim tệ, nhét vào trong tay Lưu Tú tài: “Vừa mới hại anh té gảy chân, thật sự là thực xin lỗi, lấy về xem bác sĩ a, tại đây tôi còn có thuốc chữa thương, anh biết rõ…”

Lời  cô còn chưa nói hết, bên tai đột nhiên một đạo hệ thống thông báo vang lên:

“Thành Altlands cảnh báo! Thành Altlands cảnh báo! Thành Altlands cảnh báo!”

Hệ thống phát ra liên tiếp ba tiếng cảnh cáo, mới tiếp tục nói: “Phía đông nam phát hiện “Vương quốc Xích Kiến cực lớn” đặc biệt nguy hại cho việc cân đối hệ sinh thái ‘Rừng U Ám’ thành Altlands, thành chủ thành Altlands phát ra thông báo, tiêu diệt thành Altlands vĩnh viễn nhớ rõ công tích ngài!”

“Các dũng sĩ, cầm lấy đao kiếm trong tay các ngươi, tiêu diệt Xích Kiến khổng lồ’ thành Altlands cùng với thành chủ sẽ vĩnh viễn nhớ rõ công tích ngài!”

Thông báo giống nhau vang lên liên tiếp năm lần, lúc Bách Hợp phục hồi lại tinh thần, Lưu Tú tài vừa mới còn bị ‘Dọa ngất đi’ hơn nữa ‘Té gãy chân’ cũng không biết khí lực từ đâu tới, lấy một tay đẩy tay của cô ra, vội vàng hấp tấp ngã nhào vào bên trong bụi cỏ, không thấy bóng dáng rồi.

Bách Hợp còn không có hỏi ra ‘Emily’ là ai, chưa từ bỏ ý định muốn tiến lên đi xem xét chỗ Lưu Tú tài mới lăn xuống, nhưng kỳ quái chính là vô luận cô tìm lần xung quanh phụ bụi cỏ, Lưu Tú tài tựa như là lúc hắn đến, đột nhiên biến mất cũng không thấy bóng dáng.

 

Star: Tình duyên internet (18)

Lúc này chỉ biết đại khái chính là, trong cơ thể cô muốn giải khóa phong ấn ‘U Minh lực’, nhất định phải tìm được một người tên là ‘Emily’, theo tên nhìn lại, người này hẳn là phụ nữ. Bách Hợp nghĩ một lát, chuyện này tạm thời đặt xuống, dù sao nhiệm vụ hiện tại không có nửa chút đầu mối, nhưng cô đã biết rõ thư sinh vừa mới nói ra phong ấn là Lưu Tú tài, lại đã biết người ‘Emily’ này, như vậy sau này có thể chậm rãi nghe ngóng.

Giết được Bò Cạp khổng lồ có chút phiền rồi, ở đây cũng không là nơi luyện cấp tốt nhất, Bách Hợp nghĩ đến hệ thống vừa mới thông báo, chỉ hơi do dự vài giây, liền hướng tới tọa độ phương hướng hệ thống vừa mới nhắc nhở mà chạy đi.

Người trong ‘Rừng U Ám’ ngày càng nhiều, theo như lời NPC thời điểm nửa đêm canh ba (23h-1h), đúng là thời điểm ‘Rừng U Ám’ nguy hiểm nhất, thời gian ban đêm, ngoại trừ thuộc về chủng tộc ‘Quỷ tộc’ cùng Huyết tộc’, chủng tộc còn lại thuộc tính giá trị hoặc nhiều hoặc ít đều bị suy yếu, khách quan mà nói bên trong ‘Rừng U Ám’ quái vật có thực lực thì sẽ tăng cường một tí, cho nên buổi tối vốn nên là thời điểm ở bên trong ‘Rừng U Ám’ an tĩnh nhất, nhưng bởi vì hệ thống nhắc nhở, rừng rậm yên tĩnh thoáng cái bị đánh vỡ yên lặng.

Lúc này hệ thống cũng không nhắc nhở một lần giống như trước kia Bách Hợp ở trong trấn Tạp Lan giết Lang Vương, bởi vì vị trí quá mức vắng vẻ, mà thời gian rất lâu không có người chạy đến. Bởi vì thành Altlands vị trí địa lý đặc thù, hơn nữa cái tòa thành trì to lớn này, quả thực không thua gì một tòa tinh cầu trung đẳng trong hiện thực rồi, nhiều người liều mạng, hệ thống mới nhắc nhở không đến 10 phút, trong rừng rậm Bách Hợp cũng đã gặp rất nhiều người cùng chạy tới phát hiện địa điểm đánh đấu ‘Kiến khổng lồ’ rồi.

Nhưng tất cả mọi người vô cùng ăn ý không có chung quấy rầy, Bách Hợp ở trong rừng tán loạn, thể lực cô tốt, hơn nữa tố chất thân thể cũng không kém, thân thể bay bổng ở trên ngọn cây nhanh chóng chạy tới, rất nhanh nhìn thấy vùng sáng lớn phía trước, cùng với tiếng người nói chuyện rồi.

Một mảng đất trống lớn phía trước, Bách Hợp rất nhanh nhìn sang, một gốc cổ thụ cây kích thước ước chừng giống như phòng ốc cao vút trong mây, tán cây giống như cây dù khổng lồ che trời. Vững vàng bao bọc lấy cây cối bốn phía bên dưới. Hệ thống mới thông báo chừng mười phút đồng hồ, phía dưới trên đất trống đã đứng chỉ sợ có cả ba bốn mươi người, cũng không có thiếu người như Bách Hợp vừa đuổi tới.

Rất nhiều người cầm trong cây đuốc cháy đen, trong sân mấy người ngay chính giữa tựa lưng. Cảnh giác nhìn chằm chằm vào những người chung quanh.

“Thanh Qua, mấy người đừng có quá hỗn xược, hôm nay Xích kiến ** là hệ thống đều nhắc nhở đấy, mỗi người cũng có thể tiến vào, tuy bọn mày lợi hại. Nhưng chúng tao không cần nhiều người như vậy địch ba?”

Một người đàn ông mặc quần áo Châu Âu thời Trung Cổ phiền phức, cười lạnh, khóe miệng của hắn hơi lộ ra răng nanh, cùng với cái mạch máu có thể thấy được dưới làn da, trên người khoác lên áo choàng màu đen, đều đã chứng minh hắn hẳn là Huyết tộc, hơn nữa nhìn cái kiện đựng rượu xinh đẹp trên người hắn, thực lực có lẽ không thấp.

“Tạo Hóa, bọn tao không phải là địch với những người này, nhưng nếu như mày muốn tới trước. Thanh Qua không muốn nói với mày, nhưng chớ có trách tao không khách khí đối với mày.” Mấy người trong đội ngũ dựa lưng vào cùng một chỗ, ăn mặc quần áo nịt màu đen, thiếu niên tuấn tú diện mục có chút tái nhợt nghe xong người Huyết tộc nói, liền lập tức nở nụ cười. Khuôn mặt thiếu niên tinh xảo mà tuấn tú, lúc cười rộ lên đôi mắt cong lên giống như trăng rằm, thậm chí bên khóe miệng còn xuất hiện một chỗ lõm nhỏ, nhìn qua vừa ôn nhu mà vừa đáng yêu.

Chỉ là trong tay hắn xoay chuyển một chùy thủ sắc bén, dưới ánh lửa cái chùy thủ kia lóe ra hàn quang, lại để cho người không dám khinh thường hắn.

Bách Hợp lặng yên không một tiếng động tiến vào trong đám người. Nghe hai câu đối thoại ngắn ngủn, cô có chút giật mình hướng nhìn sang cái đội ngũ bị mọi người cách ly ra, không nghĩ tới trong đội ngũ kia, có Thanh Qua.

Ở bên trong kịch tình vốn Đông Bách Hợp biết rõ ‘Thanh Qua’ đã qua hai ba năm sau trong trò chơi, khi đó vốn là có người giết chết nhiệm vụ NPC, mà lọt vào hệ thống truy nã của trò chơi.

Trong trò chơi, lúc qua lại lẫn nhau có cừu oán , giết người đánh nhau không phải là không có, đánh giết NPC cũng có. Chỉ là tội danh giết NPC nặng hơn , giá trị tội ác cùng thời gian giam giữ trong lao càng nhiều hơn so với giết người, về sau đại đa số người giết người, lựa chọn rờ khỏi chỗ ở trong thành trì, để tránh khỏi bị binh sĩ trong thành đến bắt trở lại.

Thế nhưng mà lúc ấy sau khi người chơi giết NPC, ngay từ đầu Đông Bách Hợp vốn đang không có để chuyện này ở trong lòng, chuyện như vậy ở trong trò chơi nhiều lắm, Đông Bách Hợp ở trong trò chơi đã từng đi theo bọn người Đệ Ngũ Tu đánh nhau, bình thường lúc đoạt địa bàn quái, một lời không hợp liền đánh nhau, tình huống như vậy rất có thể phát sinh, cô vốn cho rằng dù sao người giết chết NPC cuối cùng sẽ xui xẻo bị NPC bắt được, lúc đó cô ấy mỗi ngày đi theo bọn người Đệ Ngũ Tu đánh quái thăng cấp, bận tối mày tối mặt, chỗ nào có thời gian rảnh rỗi quản chuyện của người khác vậy?

Nhưng không nghĩ tới một ngày sau, hệ thống ra thông báo lần nữa, ‘Người chơi Thanh Qua giết chết người đại chủ trì thành Thiên Tứ Thần Tộc’ mà kinh động Thần Tộc. Thiên Tứ thành chủ phát ra toàn bộ thông báo, đuổi bắt Thanh Qua quy án, ngoại trừ đạt được đại lượng ban thưởng cùng với danh vọng thành Thiên Tứ, cá nhân Thiên Tứ thành chủ sẽ có thêm ban thưởng.

Trong trò chơi tình hữu nghị với NPC cũng không tốt, ở bên trong những trò chơi này dân bản địa đã có được trí tuệ nhân tạo, đối với việc người chơi trò chơi được hệ thống bảo hộ cũng không hữu hảo, phần lớn nhiệm vụ trong tay NPC thả ra đều là gian nan mà lại ban thưởng thấp, thành chủ Thiên Tứ còn nguyện ý ban thưởng vật báu cá nhân, vẫn chấn kinh toàn bộ trò chơi rồi.

Cũng là từ khi đó, trong trò chơi không ít người nhớ kỹ cái tên Thanh Qua này. Lúc ấy lần đầu tiên Đôông Bách Hợp nhớ cái tên Thanh Qua này ở trong lòng, không đợi đến người trong trò chơi đánh chủ ý tới Thanh Qua, mấy ngày sau, người muốn đuổi bắt Thanh Qua đã chết trong tay tiểu đội Thanh Qua, cái tên Thanh Qua này có thể nói danh chấn bên trong tinh vực, lúc ấy mỗi người đều cho rằng hắn phạm vào chuyện như vậy sẽ thoát khỏi thành Thiên Tứ Thần Tộc, anh cũng không có đào tẩu, phương pháp trái ngược, giết chết Thiên Tứ thành chủ, mà chuyển biến thành chủ thành Thần Thiên Tứ Tộc đổi tên là thành Thanh Qua  .

Anh là người đầu tiên trong trò chơi dùng thân phận người chơi thay thế thành chủ, anh có thực lực tuyệt đối cường hoành sửa bảng truy nã thành Thiên Tứ một lần nữa, lại để cho người không dám đánh chủ ý với anh. Trong trò chơi thanh danh anh cường thịnh, truyền thuyết về anh rất nhiều, về sau có người truyền bởi vì anhlà chủng tộc ẩn tàng một phần vạn, thậm chí còn có người suy đoán thân phận lai lịch anh trong hiện thực, nhưng lại đều không có được bằng chứng là đúng.

Lúc này người đàn ông trẻ tuổi Huyết tộc gọi tên của ‘Thanh Qua’, người chung quanh vậy mà không ít người cũng không biết ‘Thanh Qua’ là ai.

Căn bản trong bảng xếp hạng <<Bá chủ: Star>> không có tên của anh, cấp bậc xếp hạng của anh không ở trong top mười, ngược lại là thiếu niên tuấn tú diện mục tái nhợt vừa mới hô lên hai chữ ‘Tạo Hóa’ này, đưa tới một hồi bạo động trong đám người.

Người đàn ông Huyết tộc, lại được người gọi là ‘Tạo Hóa’ tự nhiên rất dễ dàng để cho người nhớ tới ‘Tạo Hóa Trêu Người’ Huyết tộc đệ nhất trong bảng xếp hạng rồi. Rất nhiều người đối tên ‘Tạo Hóa Trêu Người’ vẫn chỉ là nghe qua, cũng không có tận mắt thấy qua người, hiếm thấy một ngày có thể thấy Tạo Hóa Trêu Người, không ít người giật nảy mình, mà lại để cho đuôi lông mày Bách Hợp gảy nhẹ, là trong đám người cô thấy được bọn người Đệ Ngũ Tu.

Đội của Đệ Ngũ Tu cũng như trong kịch tình vậy, sớm đi tới thành Altlands, lúc này đây trong lúc vô tình phát hiện sào huyệt “Vương quốc Xích Kiến cực lớn”, đội ngũ của bọn hắn cũng là sớm chạy tới rồi, lúc này thân là Chiến Sĩ Thần Tộc Đệ Ngũ Tu ăn mặc một thân khôi giáp màu vàng, mang theo Cự Kiếm cảnh giác nhìn chằm chằm vào Thanh Qua cùng với Tạo Hóa Trêu Người, cũng không có phát hiện trong đám người Bách Hợp chẳng biết lúc nào đi vào.

Từ  lần trước tìm Bách Hợp muốn vũ khí lại thất bại về sau, Đệ Ngũ Tu cũng không có lại liên hệ cùng Bách Hợp, trong trí nhớ Đông Bách Hợp hắn vẫn tuấn lãng mà lạnh lùng, thiếu nữ Địa Cầu nhỏ nhắn xinh xắn mà linh động ăn mặc một thân áo bào Mục Sư màu trắng, đứng ở bên cạnh dán chặt lấy hắn, một mặt như con chuột nhỏ lộ ra cơ linh con mắt hiếu kỳ nhìn chằm chằm vào bọn người Thanh Qua, phát hiện lúc thiếu niên tuấn tú nói chuyện, gò má cô ta tuôn ra hai tầng màu đỏ, một mặt miệng nở nụ cười cười toe toét, Đệ Ngũ Tu bên cạnh nhìn cái dạng này của cô ta, có chút bất đắc dĩ thò tay che kín mắt cô ta.

Lúc này khẳng định Đệ Ngũ Tu đã sinh ra thiện cảm với cô ta, nếu không theo tính cách hắn tỉnh táo kiềm chế, hắn không có khả năng đơn giản làm ra cử động thân mật như vậy. Bách Hợp chỉ là nhìn thoáng qua, liền quay đầu đi.

“Ly Viên, mày đừng tưởng rằng tao không dám ra tay với bọn mày, chính thức đánh nhau, bọn mày cũng không thể chiếm được bao nhiêu chỗ tốt!” Tạo Hóa Trêu Người bị thanh niên tuấn tú uy hiếp như vậy, đang trước mặt nhiều người như vậy, hắn thân là người đệ nhất bảng xếp hạng, tự nhiên là có chút ít sượng mặt, thần sắc âm nghiêm túc, khóe miệng nhếc lên, âm trầm lộ ra mảnh răng nanh trắng phía bên phải, dưới bóng đêm lóe lên lành lạnh sáng bóng.

“Vậy thì đến!” Thiếu niên được gọi là Ly Viên nghe xong lời này của Tạo Hóa Trêu Người, chủy thủ trong tay xoay chuyển nhanh hơn, hắn đột nhiên hóa thành một đạo khói nhẹ, thân thể lắc mình một cái biến mất tại chỗ, Tạo Hóa Trêu Người hiển nhiên không nghĩ tới hắn nói vậy mà sẽ ra tay liền, lắp bắp kinh hãi, sau một khắc cánh tay hắn khẽ động, thân hình nhảy lên, hóa thành một con dơi mặt lớn, đập cánh, miệng cười toe toét lộ ra răng nanh dữ tợn, một đôi móng vuốt lợi hại y hệt như chim ưng dùng sức bắt lấy phía dưới hắn.

Thiếu niên thích khách dù bị hắn bắt được hai vai, thiếu niên không lùi mà tiến tới, thân thể linh hoạt vừa chuyển, mượn lực tay hắn chạy đi, chùy thủ trong tay nhanh chóng hướng tới cổ Tạo Hóa trêu Người xoẹt qua.

Tạo Hóa Trêu Người mở rộng cánh, rời ra chùy thủ của thiếu niên, thân thể thiếu niên bị hắn dưới sự phẫn nộ dùng sức đạp đi ra ngoài, nhưng thích khách dao găm cũng kéo ra trên cánh hắn một lỗ hổng thật dài mà lại sâu, thoáng cái máu liền đổ ra.

‘Đăng đăng đăng’ thiếu niên sau khi rơi xuống dất liên tiếp lui về sau ba bốn bước, hắn ôm lấy khóe miệng gạt cằm nhìn chằm chằm vào Tạo Hóa Trêu Người lúc này sau khi rơi xuống dất hóa thành nhân hình, miệng vết thương chậm rãi khôi phục nguyên trạng, ánh mắt có chút khiêu khích.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Bách Hợp cứ tưởng là moi được nhiều thông tin về việc phá giải phong ấn thuộc tính ẩn tàng. Ai ngờ chỉ biết được là người biết tin tức tên Emily. Lại có thông báo đề nghị thực hiện nhiệm vụ vang lên. Kỳ này không may mắn như kỳ trước, xuất hiện quá trời đội ngũ, trong đó có đội của Đệ Ngũ Tu và người xếp bảng đệ nhất Tạo Hóa gì đó. Bách Hợp sẽ đối phó Đệ Ngũ Tu ra sao.
  Mong chương sau. Cảm ơn editora

 2. Cái khúc gặp Lưu tú tài mà điên người, đụng chút là ngã gãy chân, lại còn sợ Hợp tỷ nữa chứ, làm điểm tội ác hết 4 điểm trong khi đó chả ai làm gì hắn, cảm xúc muốn chẻ hắn ra làm đôi zậy. Chắc phải tìm Emily 1 phen rồi!! Đã thấy đội Đệ Ngũ Tu trong đám người, với hành động thân mật với cô gái địa cầu ắt hẳn tình cảm 2 người tiến triển khá tốt. Chờ ngày lật mặt hắn!! Thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Lần này không biết anh nhà có xuất hiện không nhỉ? Bh tỷ nhân phen này mình oánh ĐNT một trận cho bỏ ghét đi! Không biết Emily đang ẩn cư nơi đâu, nửa chút manh mối cũng không có a

 4. Ặc, game trò chơi mà NPC yếu như sến ấy nhỉ? Cũng làm khó Bh quá, rồi tự nhiên bị phạt 1 Đống điểm tội ác nữa chứ, bó tay. Ly Viên này có phải làm Lý Duyên Tỷ hay k đây nhỉ? Hóng

  Tks tỷ ạk

 5. Chết cười đoạn gặp NPC lưu tú tài. Cứ tưởng anh Tỷ xuất hiện trêu chị. Có vẻ đúng TQ là LDT rồi. Lạnh lùng bá đạo thế cơ mà. Kaka ;97

 6. Chết cười ảnh tú tài, yếu rớt rợt à :))). Ta nghi nghi thanh qua là dt quâ. Mong 2 ng gặp nhau sớm sớm. Gắn bó với nhau cùng thăng cấp cùng bá chủ thiên hạ kkk

 7. Ngọc Nguyễn

  Không biết Thanh Qua có phải là Lý Duyên Tỷ không nhỉ, tính cách bá đạo thế thì khả năng đúng cao lắm. Cái danh vọng của BH vốn thấp, xong quả nhiệm vụ này sợ thấp hơn nữa mất. Mà cái bạn đến từ địa cầu kia, chắc hẳn biết NĐT có hôn thê rồi mà sao cứ bám không buông thế nhỉ?

 8. NPC làm bằng giấy hay mà mới gạt chân đã té gãy xương rồi Bách Hợp cũng xui quá đi. ĐNT tra nam vẫn là tra nam có hôn thê rồi vẫn yêu người khác rồi giấu giếm cuối cùng thì giải thích các kiểu nhùn là không ưa rồi. Thanh Qua chắc là Lý Duyên Tỷ rồi trâu bò thế cơ mà, k biết chương sau 2 Anh chị có nhận nhau k ta

 9. Khổ thân bách hợp, tại khoẻ quá mà, nhẹ cái đã gãy chân, lại gần với con đường vào tù hơn 1 chút. Cơ mà ko biết đến bao giờ mới tìm đc cái người tên Emily kia nữa, hồi hộp ghê

 10. Đệ Ngũ TU đúng cái thể loại tra nam mà tui ghét nhất có nguwoif yêu mà còn èo ả gà đồng vs con khác
  tội nhất là kết cục cũ của nguyen chủ ý thảm quá nhưng ko sao đã có ạh lý duyen tỷ và bách hợp rôiiiiiii
  xin tác giả hung hăng ngược đẹ ngu tu nhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  HANKS

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: