Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 15+16

13

Star: Tình duyên Internet 15

Edit: Minh DIệu

Beta: Sakura

Trong game <<Bá chủ Star>> có nhiều người như vậy, tương đương với đại đa số người trên toàn bộ tinh vực đều ở trong game, cạnh tranh rất lớn, những điều này có liên quan, thế lực của rất nhiều gia tộc thâm nhập tiến vào game, hỗn loạn phức tạp. Vị trí hiện tại của hắn ở top mười mới có lợi đối với gia tộc Đệ Ngũ, không thể vì mang theo Bách Hợp mà bị hủy.

Quan trọng nhất, hắn cũng có nguyên do khác, trong đội ngũ còn có Pháp sư Tinh linh tộc, một cô gái đến từ tinh cầu xa xôi, cô gái Đỗ Vân Thiên trong đội ngũ có những lúc hắn cởi mở đùa vui với cô gái này, trong tâm tư Đệ Ngũ Tu đối với cô gái này cũng không có phần cảm tình nào khác. Hiện nay thì vậy, nhưng hắn lại không hi vọng Bách Hợp biết đến sự tồn tại của cô ấy, bằng không theo cá tính lạnh lùng bá đạo của cô, rất có thể sẽ tổn thương tới cô ấy. Người trong game bị thương, đối với đả kích của cơ thể là trí mạng, nếu Bách Hợp không có nặng nhẹ, làm cho cơ thể trong cuộc sống hiện thực của cô ấy chịu ảnh hưởng, vậy thì không tốt. Bởi vậy Đệ Ngũ Tu không chút do dự liền ở miệng cự tuyệt yêu cầu của Bách Hợp:

“Cấp bậc của mọi người cách biệt rất lớn, chúng tôi mang cô theo cũng không có hiệu quả, chính bản thân cô cũng không có cách lên cấp 40 sao?” Đệ Ngũ Tu trầm mặc một hồi lâu, đưa ra một yêu cầu như thế, Bách Hợp cười một tiếng, không nói gì.

Lúc tiếng cười của cô vang lên, lông mày Đệ Ngũ Tu nhíu lại, nhìn qua bên cạnh một chút:

“Thôi quên đi, cứ vậy đi, quyền trượng của A Mục tự hắn sẽ nghĩ cách, cô nhanh chóng thăng cấp đi.” Nói xong lời này, Đệ Ngũ Tu dứt khoát dập máy ngắt kết nối.

Hắn rất rõ ràng, đem theo Bách Hợp để lên cấp 40, còn không xác định sau khi cô đến cấp 40 có thể chế tạo ra được một vũ khí cực phẩm hay không, giờ dẫn theo cô đi luyện cấp không thể nghi ngờ là giống như có thêm một cái bao quần áo, chẳng bằng trước tiên cứ để A Mục dùng những thứ có trong tay còn quyền trượng thì quên đi.

“Làm sao? Chẳng lẽ Bách Hợp lại không muốn?”

Đệ Ngũ Tu ngắt kết nối, những người khác trong đội liền vây quanh hắn mở miệng hỏi, hắn do dự một chút, thở dài: “A Mục, giờ cậu đã cấp 49, theo tối thấy không nhất thiết phải tìm đến cô ta nhờ làm trang bị cấp 40, nhẫn nại một chút sau khi lên cấp 50, đổi sang quyền trượng cấp 50 đi.”  Hắn cũng không nói Bách Hợp có nguyện ý làm trang bị cho Mục Bạc hay không, những người khác nhìn thấy ngữ khí của hắn trầm trọng như vậy, còn nói Mục Bạc không muốn quyền trượng cấp 40. Tự nhiên mọi người đều cho rằng là do Bách Hợp cự tuyệt hắn. Hắn lại không đem sự tình nói rõ với Mục Bạc.

Mục Bạc ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra mấy phần như có vẻ suy nghĩ, nhìn Đệ Ngũ Tu một chút, vỗ vỗ vai hắn:

“Được!”

Nói xong lời này, Mục Bạc nhìn đến cô gái học trò tóc ngắn ngoan ngoãn mềm mại bên cạnh một chút, ánh mắt lộ ra mấy phần kiên định.

“Không nghĩ tới quả nhiên Bách Hợp đã thay đổi, giờ tìm cô làm giúp vũ khí, cô ấy lại từ chối.” Một thiếu niên tóc màu hạt kê ngắm nghía chủy thủ trong tay, cười lạnh một tiếng, Đệ Ngũ Tu nghe xong lời này cau mày. Hắn nhanh chóng lên tiếng ngắt lời: “Được rồi, Vân Thiên đừng nói nữa, đi luyện cấp thôi!” Hắn cungc ó tính toán của riêng mình, hắn không nói ra yêu cầu của Bách Hợp là mang cô theo luyện cấp, sau khi lên được đến cấp 40 sẽ làm vũ khí cho Mục Bạc, hắn vừa nghĩ tới mọi người cùng với Đông Bách Hợp cũng xem như thanh mai trúc mã, Đệ Ngũ Tu không muốn mang theo Bách Hợp, thứ nhất là sợ chia cho cô một phần kinh nghiệm, thứ hai hắn muốn ở bên cạnh cô gái tóc ngắn này thêm một chút, không biết tại sao. Hắn có một lý do không tên là không muốn để Bách Hợp biết đến sự tồn tại của cô, nhưng hắn lại lo lắng những người khác không có khả năng nghĩ như vậy.

Nhưng trước tiên hắn đã cự tuyệt Bách Hợp, nếu lúc này lại nhắc lại chuyện đó, sau này các anh em nhìn hắn thế nào đây? Chi bằng trước mắt cứ thế đã.

“Mọi người không cần lo lắng, người sòng phẳng như tôi đây kỹ năng sinh hoạt có tính toán, thuyền bạc hay vũ khí, tôi sẽ nghĩ cách!” Trong lúc tất cả mọi người đều trầm mặc, lúc thanh âm của thiếu nữ lanh lảnh vang lên, trong đôi mắt của Mục Bạc lộ ra ý cười, tất cả mọi người đều cùng mỉm cười.

Bách Hợp ở bên này nghe đến khi Đệ Ngũ Tu ngắt kết nối, khóe miệng giật giật, khẽ cười.

Cô thừa biết Đệ Ngũ Tu sẽ không đồng ý kết nạp cô, nếu hắn thật tâm nhận cô là đồng đội, thì không cần cô hỏi hắn sớm đã thu nhận cô về đội.

Tính toán thời gian thì lúc này Đệ Ngũ Tu đã gặp mặt cô gái đến từ Địa Cầu, nội dung trong vở kịch hắn vẫn gạt Đông Bách Hợp, không muốn để cho nguyên chủ biết, giống như giờ hắn vẫn gạt cô, có thể lý giải rằng không muốn để cô biết.

Sau khi hôm nay Đệ Ngũ Tu bị cô từ chối, trong khoảng thời gian ngắn khả năng những người kia sẽ liên lạc lại với cô rất thấp, giờ không nể mặt mũi cũng tốt, sau này miễn cho những người này lại tiếp tục lui tới.

Đem toàn bộ lượng quặng còn lại luyện thành vũ khí, vẫn như trước Bách Hợp thuê một của hàng trong Thành An Định. Chỉ là những ngày qua cửa hàng của cô trở thành điểm dừng chân tạm thời, cũng không thể mở của được của hàng này rồi. Trong khoảng thời gian này trong tay cô có không ít vũ khí được rèn đúc tốt, nhờ có thành tựu ‘Xảo đoạt thiên công’ sau đó rèn đúc vũ khí có điểm giá trị cao hơn, lúc trưng lên phòng đấu giá để bán đấu giá, thu về không ít tiền hoa hồng. Đơn giản là vũ khí cô đem trưng bày tại cửa hàng đã có khác biệt, trước đây chưa có đạt đến thành tựu ‘Đại tông sư’ lúc chế tạo vũ khí mỗi thứ bán phá giá cũng được 1 vạn đồng vàng, lương phẩm cùng phẩm chất ưu tú mỗi thứ cũng hơn 10 ngàn.

Mỗi một vũ khí phổ thông có vẻ ngoài hoa lệ có giá bán ra là 10 vạn đồng vàng, giá bán ra của lương phẩm là 20 vạn. Đồng thời Bách Hợp tìm thuê một Npc giá 30 vạn hỗ trợ trông coi của hàng, cũng giao cho nó hỗ trợ ra thông tin thu mua quặng, sau khi ra thông báo, lúc này mới rời khỏi cửa hàng.

Lần này Bách Hợp ra ngoài hết tận thời gian mười ngày, cô thừa dịp thời gian này thăng lên cấp 38, rồi mới đăng xuất game.

Lần tiếp theo tiến vào game đã là một ngày sau, đẳng cấp của cô tăng lên cấp 39, rồi mới quay lại thành. Thời gian gần hai mươi ngày trong game, cửa hàng của cô còn mở cửa, không ít người đứng bên ngoài nhìn vào cửa hàng. NPC cô thuê tới ngồi xác xơ bơ phờ trong cửa hàng, khi Bách Hợp trở về Npc này không ngẩng đầu lên: “Toàn bộ vũ khí đã bán hết, muốn mua tiếp vũ khí, đợi chủ nhân trở về nói sau.”

Bách Hợp không nghĩ tới khi cô rời đi đã ném ra nhiều vũ khí như vậy, đã vậy lại còn nhanh chóng bán hết, Npc này vừa nói xong dường như phát hiện cô vừa tới, ngẩng đầu lên nhìn thấy cô, nhất thời kêu lên: “Chủ nhân, cuối cùng ngài đã về rồi!”

Gương mặt Npc này có vẻ kích động: “Thời gian lâu như vậy, tôi còn tưởng ngài mặc kệ mà ném cửa hàng đi!”

Nó đưa đến một cuốn sổ sách, bên trên viết những khoản thu được khi bán vũ khí ra, những khoản chi ra khi thu mua quặng vào, mặc dù Npc này mỗi tháng có nhiều tiền hoa hồng, nhưng xác thực khôn khéo, mỗi món tiền đều ghi rất rõ ràng. Khiến Bách Hợp có chút bất ngờ  là trong hơn hai mươi ngày ở trong trò chơi này, Npc thay cô nhận được không ít quặng, ngoại trừ quặng chế tạo vũ khí cấp 30 ngoài ra còn có một ít quặng cấp 40 trở lên, trong số đó có một số ít khối quặng ưu tú, tổng công thu nhận gần 5000 bộ.

Ngoại trừ thu mua quặng bên ngoài, cửa hàng lại giảm đi chi tiêu mỗi ngày, tiền thuê nhà mỗi tháng cùng với lương công nhân các loại, trong cửa hàng vẫn còn dư gần một triệu.

Có thể thấy thứ đáng được hoan nghênh nhất trước sau vẫn là nhờ có thiên phú ‘Xảo khoa thiên công’ sau khi chế tạo vũ khí, trước tiên phải bán xong chút vũ khí lương phẩm ở đây, sau đó mới tính đến thứ khác. Bách Hợp lấy số quặng thu được chế tạo thành vũ khí, trong đó có được một ít vũ khí cấp 40, cô để lại một cái cho bản thân có điểm giá trị thuộc tính cao nhất, dùng toàn bộ số da thanh lang còn lại may thành Ma pháp bào, tiếp tục đặt lên cửa hàng để bán, lúc này Bách Hợp mới lại lần nữa rời khỏi cửa hàng.

Mấy ngày nay vội vàng chế tác trang bị vũ khí cho cửa hàng, Bách Hợp vẫn còn mắc kẹt lại ở cửa ải cấp 39 không tiến lên thêm được. Trước tiên cô phải nhanh chóng tiến đến cấp 50, sau khi tới cấp 50, game sẽ phát động nhiệm vụ phó bản, đến lúc đó chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có cơ hội vào bên trong phó bản.

Chỉ cần qua cửa phó bản, thu nhập vô cùng phong phú, sẽ không ngừng xuất hiện những vật liệu quý hiếm, càng có khả năng xuất hiện kĩ năng thư, thậm chí còn có cả các loại trang bị. Thời gian sau này, Bách Hợp ở trong game 10 ngày thì sẽ đăng xuất 1 ngày, thỉnh thoảng cô về cửa hàng một lần, ngoại trừ việc chế tạo ra vài thứ để trong cửa hàng bán ra, phần lớn thời gian cô đều dùng để luyện thăng cấp, thoáng một cái bốn tháng trôi qua.

Trong bốn tháng này, thực lực thực tế của Đông Bách Hợp đã đạt đến võ lực cấp 5, trong game đã lên đến cấp 49 sắp lên tới cấp 50. Kỹ năng may vá cũng đạt đến cấp độ Đại tông sư, nhưng nguyên nhân kỹ năng may vá không như thuật rèn đúc đối với điểm vũ lực có thêm điều yêu cầu, cho nên cô không tìm được một Địa tông sư nào khác có thành tựu này, trong Thành An Định cửa hàng của cô ở đây trong thời gian mấy tháng qua danh tiếng vô cùng vang vọng.

Tại lãnh địa của Đại hoàng phong (Ong vàng chúa) Bách Hợp đã ở đây nhiều tháng qua, mới lúc đầu thực lực của cô cùng Đại hoàng phong cách biệt khá lớn, còn bị đốt đến đau đớn khó chịu, giờ thì nó đã không còn lại gần thân thể cô được nữa rồi.Đã ra một làn sóng kì quái, cô dùng lưới Lôi điện bao trùm sau đó lấy điện giật chết, rơi ra một lượng lớn mật ong, bên tai Bách Hợp vang lên tiếng thông báo của hệ thống:

“Ting~~ Chúc mừng ngài đạt tới cấp 50!”

Bây giờ trong bảng xếp hạng Đệ nhất danh đã tới cấp 59, sau khi trong game đạt đến cấp 50, mỗi khi muốn thăng một cấp thật khó như lên trời, trên bảng xếp hạng ‘Đệ Ngũ thượng tướng’ vẫn chiếm giữ vị trí thứ 10. Một thời gian rất dài Bách Hợp chưa trở lại trong thành, lúc này khi thăng  một cấp, điều đầu tiên về đến thành là tu bổ lại Ma pháp bào của cô một chút, cũng lấy khối ‘Lam điền nhuyễn ngọc’ cấp 50 lúc trước cô dùng rất nhiều tiền để thu mua may lên trên Ma pháp bào, thuộc tính Ma pháp bào trên người cô liền biến đổi thành

Tên gọi: Ma pháp sư bào Hắc ám

Ma pháp phòng ngự: 3757

Phòng ngự vật lý: 4321

Ma pháp đối kháng: 9%

Vật lý đối kháng: 11%

Thuộc tính Hắc Ám: (Chưa mở phong ấn)

Đẳng cấp: 50 (Có thể phát triển)

Phẩm chất: Cực phẩm

Chỉnh sửa món Ma pháp bào không biết có phải do có thêm ‘Lam điền nhuyễn ngọc’ không, trên thân bào tỏa ra ánh xanh trong suốt, phòng ngự đã gia tăng thêm một chút.

Thứ Bách Hợp đáng chú ý là thuộc tính Hắc Ám bổ trợ, lần tu bổ Ma pháp bào trước, cũng chưa từng xuất hiện, mà chính cô sau khi thăng cấp mới xuất hiện. Bởi vì Ma pháp bào có thể thăng cấp, là theo tăng cường đẳng cấp của chính cô mà đẳng cấp cũng tăng theo. Nói cách khác, sau khi Ma pháp bào đến cấp 50 mới xuất hiện ‘thuộc tính Hắc Ám’ này, trước đó cũng không có, này có phải đại diện cho, sau khi đến cấp 50, cô có thể mở ra thuộc tính Chủng tộc ẩn tàng?

 

Star: Tình duyên internet 16

Bách Hợp mặc Ma pháp bào lên người, lần này Bách Hợp lại không chế tạo vũ khí để chuẩn bị mở cửa tiệm. Tuy rằng trong Thành An Định vẫn đặc biệt phồn hoa, nhưng quái vật ở nơi này cấp bậc từ 30~50, sau này số lần trở về nhất định cũng không nhiều. Tuy chuyện làm ăn của cửa hàng này vẫn rất tốt, nhưng khi cô đăng nhập vào game không phải vì chuyện làm ăn mà vào, vì thế cửa hàng này cô không muốn chuẩn bị nữa.

Chỉ là cô thuê Npc này vừa đúng nửa năm, Bách Hợp cùng Npc này thương nghị một chút, đồng ý mỗi tháng trả tiền công cho hắn từ vốn là 30w game tăng trưởng đến 50 vạn, để nó đến thành Áo Đặc Lan Đa đợi cô một lần nữa mở cửa tiệm.

Trong <<Bá chủ Star>>, thành trì nhiều vô số kể, Bách Hợp lựa chọn thành Áo Đặc Lan Đa là một thành cách thành An Định vô cùng xa, cô nhờ chủ thành dùng Truyện Tống trận để tiến hành vận chuyển, cũng phải tiêu tốn vài giờ công phu. Nhưng cái tốt chính là thành Áo Đặc Lan Đa có nhiều thành tương đối quan trọng, đồng thời nó phân hai mặt nam bắc, trong khi phía đông nam khu quái vật ở cấp 50~80, mà khu phía tây bắc quái vật lại ở cấp 80~100. Bách Hợp lựa chọn đổi sang thành trì này, sau này ít nhất trong khoảng  thời gian từ ba bốn năm cô không cần phải đổi thành khác.

Thành Áo Đặc Lan Đa nằm ở điểm giao giới của những chủng tộc không cùng loại, ở phái đông là phạm vi thế lực của Thần tộc, phía tây thuộc về Yêu tộc, chính bởi những đặc điểm này, nên thành Áo Đặc Lan Đa không phải là nơi vương thành của Nhân tộc, nhưng trong Nhân tộc, có nhiều người người chơi nhất, là thành trì phồn hoa nhất.

Quan trọng nhất, sở dĩ Bách Hợp chọn thành trì này, trừ những nguyên nhân bên ngoài kia, còn có một nguyên nhân chính là, trong vở kịch Đông Bách Hợp cùng cấp bậc với Đệ Ngũ Tu, sau khi tới cấp 50 chính là sẽ tới thành Áo Đặc Lan Đa. Cũng chính ở trong thành này, Đệ Ngũ Tu cùng cô gái Địa cầu kia kết lương duyên, đồng thời cũng tại nơi này Đông Bách Hợp cướp cô dâu, cũng là nơi cô ấy chết đi.

Đây mới chính là nguyên nhân quan trọng nhất khiến Bách Hợp chọn thành Áo Đặc Lan Đa, Đông Bách Hợp đã chết ở nơi này, đương nhiên cô phải thay Đông Bách Hợp từ nơi này trả lại.

Lúc đi tới Áo Đặc Lan Đa, đã là về đêm. So với thành An Định mang đậm phong đậm phong cách Trung Hoa cổ xưa kiến trúc nơi này không giống, ở thành Áo Đặc Lan Đa thiên về kiểu phương tây. Đường phố sạch đẹp tràn đầy phong vị ngoại quốc. Lúc Bách Hợp bước ra từ Truyền tống trận, tiến vào đại sảnh chính phủ Truyền tống trận ở thành Áo Đặc Lan Đa, bên trong đầy người. Đưa mắt nhìn ra một khoảng bên ngoài hầu như không nhìn thấy giới hạn quảng trường, trong quảng trường có một đài phun nước to lớn, âm nhạc vàng lên, pha trộn những dòng nước trong vắt từ dưới hồ phun lên hòa cùng âm nhạc, từng tầng lên cao như lên đến tận chân trời.

Trên quảng trường có không ít chim bồ câu. Rất nhiều Npc đang chào mời du khách mua đồ ăn cho chim bồ câu, tất cả những cảnh trên không khác mấy so với hiện thực.

Tất nhiên trong <<Bá chủ Star>>, đây là một trong những nguyên nhân Công ty Karran tự xưng tụng là phối cảnh nguyên bản 100%. Những cảnh sắc phi thường đẹp, rất nhiều phong cách kiến trúc rất lâu của thời kì cổ cũng xuất hiện trong quần thể kiến trúc, giờ sớm đã không còn nhận ra. Chỉ là trong game có rất ít người có thể thưởng thức những phong cảnh đẹp đẽ này, trên quảng trường là hằng ha sa số những quầy hàng, khắp xung quanh đều có thể nghe thấy những tiếng la hét cùng rao bán, Bách Hợp vừa bước ra từ trong đại sảnh chính phủ, chỉ cảm thấy bụi nước mát lạnh cùng khắp nơi đều là..

“Lương phẩm Ma pháp bào cấp Pháp sư cấp 50, 35w bán giá gốc rồi!”

“Quyền trượng Pháp sư cấp 55, có tiền liền bán!”

“…….”

Khắp nơi nơi không ít người thét to, ngoại trừ nhân tộc ở ngoài, cũng không có thiếu những người chơi làm nghề khác.

Lúc ở thành An Định, do nơi đó tương đối gần thôn Tân Thủ của Nhân tộc, vì thế nên ở đó Bách Hợp thấy đại đa số đều là người chơi Nhân tộc, tuy rằng cũng có những người chơi của chủng tộc khác và nghề nghiệp khác, nhưng chỉ là con số ít.

Nguyên chủ đối với thành Áo Đặc Lan Đa vô cùng quen thuộc, đầu tiên Bách Hợp dựa theo trí nhớ đi một chuyến đến nơi làm việc phủ thành chủ, tìm một nơi trong phủ thành chủ cho thuê cửa hàng. Npc làm việc ở đây lấy ra một thứ gì đó có hình dáng như một bàn cờ, trên bàn cờ có không ít đèn sáng màu đỏ, màu này đại biểu địa chỉ cửa hàng đã có chủ, còn một số ít đèn xanh ở những vị trí có thể chọn. Nhìn chung địa điểm tương đối hẻo lánh, giá cả cũng không tệ lắm, cho dù là thấp nhất giá thuê cửa hàng mỗi tháng cũng đều trên 100w đồng vàng, nếu có thêm sân sau, công năng chức năng cần có đầy đủ hết cho một cửa hàng, giá cũng phải 100~500w đồng vàng không đợi được.

Trước giờ Bách Hợp ở thành An Định cũng có chút tiền, chọn vị trí giống như vậy, nhưng diện tích trung bình, mỗi tháng tiền thuê của cửa hàng là 230w đồng vàng, kí hợp đồng với Npc xong là có ngay cửa hàng.

Trời vừa sáng y hẹn Npc mang nhà mang người dẫn đến địa chỉ cửa hàng trong thành Áo Đặc Lan Đa. Sau khi Bách Hợp báo cho nó địa chỉ cửa hàng, liền đi lòng vòng trong thành. Thuê cửa hàng, một lần cô đóng nửa năm tiền thuê, tiền trong túi vơi đi hơn nửa, số đồng vàng còn lại không nhiều, cô chuẩn bị mua một ít nguyên liệu quặng chuẩn bị để chế tạo vũ khí.

Đầu tiên cũng không vội vàng đi đến phòng đấu giá trong thành, ngược lại cô di chuyển xung quanh quảng trường lớn nhất trong thành, mỗi ngày nơi này đều có mấy chục ngàn cửa hàng người chơi không thuê nổi ở đây bày bán, bán lẻ một vài thứ. Chỉ cần kiên trì di chuyển, có thể thu mua được không ít thứ là nguyên liệu hay là các loại trang bị. Bách Hợp vừa đi được mấy bước, liền nhìn thấy một người đàn ông mặc đồ màu đen ngồi xổm trên mặt đất, trong miệng hô:

“Thu mua túi chứa chất độc, thu mua lượng lớn túi chứa chất độc.”

Nghe được mấy chữ ‘Túi chứa chất độc’, Bách Hợp liền lập tức dừng bước, cô nhớ lại lúc ở thành An Định, từng có một quãng thời gian đi giết nhền nhện, lượm được không ít túi chứa chất độc. Bình thường túi chứa độc của nhền nhện đặc biệt sẽ rơi xuống gì đó, trong game có không khu nhền nhện có đẳng cấp, túi chứa chất độc cũng giống với nhền nhện có cấp bậc và lực sát thương không ngang nhau, mà độc tính cũng không giống.

Nhưng cho đến giờ thấy người chơi ở cấp cao nhất trong game là cấp 59, rơi xuống nhiều túi chứa chất độc nhất chính là Bách Hợp từng quét qua ‘Hắc quả phụ’ cấp 30, chỉ là lúc còn đẳng cấp thấp, rất nhiều người không muốn đi giết yêu nhền nhện, đồng thời ghét bỏ thứ rẻ tiền chiếm nhiều diện tích, nên lúc lượm được cũng đã nhanh chóng bán mất. Mà đợi đến khi lên cấp cao, theo như chế độ luyện độc cùng kỹ năng sinh hoạt này, túi chất độc như thế ắt hẳn là nguyên liệu không thể thiếu rồi.

Kỹ năng sinh hoạt trong game có nhiều kiểu nhiều loại, vừa có rèn đúc vũ khí, tương tự cũng có may vá trang bị, đồng thời có chế tạo thuốc chữa thương, đương nhiên cũng có người học thuật chế độc hại người. Đương nhiên trong <<Bá chủ Star>> có một số người được thiên vị, chính là những người chơi có thể chém giết vượt cấp, lúc đang ở cấp thấp, có thể tìm đường đi giết quái có cấp cao hơn, hệ thống sẽ có thêm phần thưởng chênh lệch nhất định, thế nhưng sau khi một người chơi lên cấp cao lại giết quái ở cấp thấp, như vậy đương nhiên hệ thống sẽ có khắc chế nhất định rồi.

Cái này là vì game có tính cân bằng khắc chế, miễn cho rất nhiều người chơi ở cấp cao lợi dụng sơ hở, tìm quái vật cấp thấp, lại dễ dàng đến nơi giết quái để thăng cấp, đoạt đi điểm cân nhắc của người chơi cấp thấp luyện cấp. Một khi người chơi cấp cao đi giết quái cấp thấp, quái vật cấp thấp hơn từ năm cấp trở lên, quái rơi xuống thứ gì đó giá hạ thấp từ 50% trở lên, đồng thời kinh nghiệm thu thập cũng giảm phân nửa, một khi cách biệt từ 10 cấp trở lên, vậy thì khi giết quái một chút thu thập gì đó cũng không có.

Cũng chính vì điểm đặc tính đó, người chơi cấp thấp không muốn đi giết nhện, nếu có thể giết được, cũng không thể ở khu nhện giết quái trong một thời gian dài được, mà đẳng cấp cao dễ dàng giết nhện lại không thu hoạch được chút gì, vì thế nên giá túi chứa chất độc dần bị đẩy giá cao lên. Từ lúc mới bắt đầu 10 viên tiền đồng cũng không có người hỏi, cuối cùng giá trực tiếp đẩy lên đến 80 tiền đồng một túi chứa chất độc, cũng chưa chắc có thể mua được bao nhiêu.

Đúng là Bách Hợp có không ít túi chứa chất độc, cô từ cấp 20 đã bắt đầu đi giết nhện, giết đến tận khi sắp tới cấp 30 mới rời khỏi khu luyện cấp Tri chu, trong bao túi chứa chất độc ít nhất có hơn vạn tổ, lúc này nghe nói có người thu mua túi chất độc, cô ngừng lại: “Anh thu sao đây?”

Thanh niên mặc áo đen kia nhìn cô một cái, lúc nhìn thấy là một em gái xinh đẹp, tinh thần không khỏi phấn khởi:

“50 tiền một cái!” Hắn xòe bàn tay, Bách Hợp cũng ngồi xổm xuống: “Tôi không cần tiền, anh có quặng lưu ly không, nếu có, tôi với anh đổi.”

‘Quặng lưu ly’ là một loại nguyên liệu chuyên biệt để chế tạo vũ khí cấp 50, trong game chung quanh đều nhìn thấy mỏ, biết tính năng quặng mỏ thường dùng, không ít người lúc giết quái thăng cấp, đều sẽ được trang bị một cái cuốc khi giết quái mệt mỏi có thể tranh thủ đào chút quặng. Nam game thủ kia nghe thấy Bách Hợp hỏi như vậy, do dự một chút, “Cô có bao nhiêu?”

“2 khối quặng đổi 1 túi chứa chất độc, anh có bao nhiêu tôi đổi bấy nhiêu.” Lúc Bách Hợp vừa thốt ra lờ này khỏi miệng, nam thanh niên kia liền đưa tay móc ra thông tấn khí của mình, cũng không biết nói với đầu bên kia điều gì đó, chút công phu không lâu lắm hắn buông thông tấn khí xuống: “Tôi ngoại trừ có quặng Lưu ly, còn có đại địa chi thạch, cùng các loại mắt ác ma, cô muốn đổi sao?”

Những thứ đá mà anh ta nói tới ngoại trừ nguyên liệu là thứ chế tạo ma trượng hệ pháp sư cấp 50 ‘Quyền thế chi trượng’, còn là nguyên thạch để chế tạo nên vũ khí cho những chức nghiệp khác. Bách Hợp gật đầu, lần thứ hai nam thanh niên cầm lấy thông tấn khí, rất nhanh có mấy người mặc trang phục tương tự như anh ta chạy tới, một khi hai bên ước định giao dịch thành công, một cách tự nhiên liền sinh ra khế ước, thanh niên bày ra 76 tổ nhiều loại quặng mà anh ta nói tới, Bách Hợp lấy ra 40 tổ chứa túi chất độc, thanh niên kia mắt sáng rực lên, cất đồ vật đi.

“Cô vẫn còn túi chứa chất độc sao? Khi hai bên giao dịch thành công, thanh niên kia hỏi thêm một câu, Bách Hợp gật gật đầu: “Còn có rất nhiều, ở trong thành tôi có mở một cửa hàng, nếu sau này anh có quặng muốn đổi, có thể đến đó tìm tôi.” Bách Hợp ghi lại địa chỉ cửa hàng của mình để lại cho anh ta, thanh niên gật đầu, lúc này mới rời đi đến quầy hàng phía trước.

Đi dạo trong thành một lúc, mua chút quặng linh tinh lẻ tẻ, Bách Hợp lại đi dạo quanh một vòng phòng đấu giá, mua lại toàn bộ quặng trong phòng đấu giá, sau khi đã tiêu hơn phân nửa tiền trong bao, lúc này cô mới vội vã trở về cửa hàng của cô.

Npc coi giữ cửa hàng đã tới, do trong cửa hàng vẫn chưa có công việc gì, nên nó ở đây đang dọn vệ sinh sạch sẽ. Bách Hợp tiến vào trong hậu viện, cửa hàng này là do cô bỏ ra giá cao thuê được, bên trong ngoại trừ có phòng luyện đan, đương nhiên cũng có phòng rèn đúc, trong có thêm lò rèn, Bách Hợp thắp sáng lò rèn, đang muốn ném quặng ‘Lưu ly thạch’ vào lò, đột nhiên nghĩ lại, ngược lại cho mấy viên đại địa chi thạch vào lò.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion13 Comments

 1. Đệ Ngũ Tu không muốn Bách Hợp vào đội sẽ phải phân chia điểm cho cô, lại không muốn tiết lộ chuyện trong đội ngũ có cô gái địa cầu. Vậy mà hắn ta lại còn giấu đồng đội về việc không phải là Bách Hợp không muốn giúp, làm mọi người hiểu làm cô. Bách Hợp cũng chẳng ham hố gì mà chỉ chưa muốn vạch trần hắn ta thôi. Bây giờ lên cấp năm mươi rồi. Khi nào sẽ gặp lại đây.
  Cảm ơn editors

 2. Àh, cái tên Đệ Ngũ Tu này hay lắm gây hiểu lầm giữa Hợp tỷ và đồng hắn cũng là bạn của nguyên chủ. Mị muốn xem hắn đẹp mặt như thế nào nếu đám người sau này biết hắn gian dối nhỉ, chắc dzui. Qua bên thành Áo Đặc Lan Đa làm lại sự nghiệp zậy, rèn vũ khí may áo giáp,cũng là nơi mà Hợp tỷ lấy lại những gì mà nguyên chủ đã mất ở đây. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. mịa, tên ĐNT khốn kiếp này, lại giấu giếm cả 2 bên như vậy, không nói rõ ràng ra để mọi người nghĩ không tốt về BH nhưng thực ra kẻ đáng chém nhất là là tên ĐNT này, hừ, bỉ ổi, để rồi xem hắn ra sống với cái thái độ đó thì sẽ tiến được bao xa. Giờ cứ đi theo BH với mấy cái luyện kim luyện quặng này cũng thú vị phết nhê. keke

  tks tỷ ạk

 4. ĐNT vẫn là tra nam , người người ghét bỏ a! Cái gì mà nói mập mờ làm BH tỷ hiểu lầm, gòi còn chân trong chân ngoài với thím khác

 5. Nhỏ nhen. Vừa muốn vui vẻ với gái, giấu hôn thê tương lai(dù chỉ là danh nghĩa) lại muốn đuọc phục vụ không công. Bản mặt a cũng thật dày đó a ĐNT. ;54 Hồi hộp không biết BH sẽ chế tạo đc gì đây. Hehe

 6. Ta ở chỗ này nhìn tỷ nhà dần giàu lên, tạo thế lực, lớn mạnh dần, và k dừng lại ,,,,
  Và giờ ta đang coi tiếp

 7. Hay ghê. Mọi thứ cứ từ từ tiến lên vững chắc. Như đọc một câu truyện xuyên không điền văn làm giàu , tu luyện mạnh mẽ thêm.
  Bách hợp tạo một nền tảng vô cùng vững chắc về mọi mặt.

  • Mình chưa bao giờ nghĩ nam chính DNT có thể hèn hạ như thế. Bên ngoài nói một đằng nhưng lại làm một nẻo. Luôn viện cớ lý do này, do nọ rồi lại đổ cấy hết cho người khác. Một thanh niên thật có tiềm năng, thật tội nghiệm cho nguyên chủ khi phải hứa hôn với loại người này. Cuối cùng rước một kết cục bị đát.

   • Đúng là chị Hợp nhà mình. Phẩm chất gì cũng rất tốt. Kiên nhẫn bền bỉ. Mỗi tội EQ thấp nên toàn bị anh Tỷ lừa vô tròng :))

 8. Ta biết ngay mà tên ĐNT khốn khiếp có đáng mặt đàn ông đâu. Cố tình để ngta hiểu lầm BH luôn. Người gì đâu xấu người xấu cả giấc mơ.
  Hợp tỷ đè ép hết bọn ng đó đi. Thấy ghét quá cơ.

 9. K ai như tỷ đi giết hàng trăm con quái để luyện cấp vậy đâu. mới đây mà lên được cấp 50 rồi ráng thêm chút nữa để vượt mặt ĐNT tra nam rồi đập bẹp nó đi

 10. Chỉ muốn nói: Tác giả viết càng ngày càng lên tay, đọc bị bánh cuốn thật sự luôn -“(
  Cảm ơn các bạn đã edit.
  Hóng chìa khoá kế tiếp.

 11. Ôi tra nam DNT, đọc cái thứ tình cảm của thằng cha chỉ muốn thay nguyên chủ bổ đôi cái đầu thằng cha ấy ra xem trong đầu chứa cái gì. Cả cái lũ bạn của DNT nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: