Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 13+14

11

Star: Tình duyên Internet 13

Edit: Minh Diệu

Beta: Sakura

Phòng đấu giá đã thay Bách Hợp nhận gần 5000 tổ quặng, mỗi tổ quặng gồm 100 khối, tiền kì trong game không như sau này đồng vàng giờ vẫn còn lưu thông nhiều, nên quặng cũng không đắt, gần 5000 tổ quặng mà cũng không mất đến 500 ngàn đồng vàng của Bách Hợp. Cô thanh toán tiền, cất quặng vào trong túi, đi đến nhà nghỉ mở ra  một gian phòng, bắt đầu rèn đúc vũ khí.

Bên tai cô là gợi ý của hệ thống thanh âm liên tục vang lên về tăng cường độ thuần thục của thuật rèn đúc, căn bản Bách Hợp không để ý đến, toàn bộ tâm tư của cô chìm đắm vào trong việc rèn chế vũ khí, lúc linh lực tiêu hao hết, cô liền luyện Luyện Thể Thuật một lúc để bổ sung linh lực. Bốn, năm ngày sau, tổ quặng cô mua được trong túi đã tiêu hao hơn phân nửa. Tuy rằng nhờ có thành tựu thiên phú ‘kiên trì bền bỉ’, sau một quãng thời gian cô rèn đúc vũ khí, vũ khí chế tạo được ở múc độ ưu tú ngày càng nhiều, thế nhưng từ hoàn mỹ trở lên trước sau vẫn không có, Bách Hợp đem quặng đã hóa lỏng trong lò tạo hình ma trượng, một tiếng ‘ting~’ tiếng nhắc nhở vang lên, một cây ma trượng ưu tú lại ra lò.

Ở trong nhà nghỉ trong thời gian một tuần, trong khoảng thời gian này rất nhiều vũ khí Bách Hợp chế tác tốt toàn bộ đều ném tới phòng đấu giá hỗ trợ xử lí. Cô lại đăng xuất ra ngoài hoạt động một thời gian, lần nữa tiến vào game, những vũ khí lần trước Bách Hợp ném đến phòng đấu giá đều đã được bán ra, cô lại ủy thác phòng đấu giá lần thứ hai tiếp tục thay cô mua vào một lượng quặng càng lớn hơn, mặt khác ra khỏi thành thẳng đến khu quái vật luyện thăng cấp.

Trong thời gian hai tháng trong game, ngoại trừ cách hai ngày Bách Hợp liền nghỉ chơi ra ngoài hoạt động gân cốt, hết thảy thời gian trong game đều dùng cho việc thu mua quặng chế tác vũ khí cùng với đánh quái để luyện thăng cấp. Trong hai tháng, cấp bậc của cô tăng từ cấp 30 lên cấp 37, mà vũ khí quen thuộc của cô cũng ngày một tăng, tỷ lệ thành công khi rèn đúc vũ khí cũng rất cao. Chỉ là gần đây do cô thu mua quặng ở phòng đấu giá, nên giá quặng bị đẩy lên mức giá rất cao, may là lần gần nhất cô chế tạo vũ khí với giá hời, hơn nữa do điểm linh lực của cô tương đối cao, nên rèn đúc ra vũ khí có lực công kích cũng không thấp. Giữa các hàng đang dấu giá cho đến nay chỉ cần một khi đăng lên, rất nhanh sẽ bị tranh mua, như thế coi như giải tỏa áp lực kinh tế cho cô.

Trong thành An Định, Bách Hợp dùng tiền thuê một gian hàng. Lúc cô không luyện cấp, phần lớn thời gian đều đóng của hàng ở đây rèn đúc đúc vũ khí, trước mặt cô bày lò rèn đúc, lần thứ hai đánh linh lực vào, lò rèn lại lần nữa sáng lên. Cô đưa một lượng lớn quặng đi vào, lần thu mua mới này trong túi quặng không còn dư nhiều, quặng trong lò rèn tiếp tục hòa tan, lúc mấy cây ma trượng từ trong lò bay lên, thời gian không phụ lòng người. Âm thanh hệ thống lại vang lên:

“Người chơi Nũ hoàng, kiên trì không ngừng, cuối cùng kỹ thuật rèn đúc càng ngày càng tăng, kỹ thuật đạt tới thành tựu Tông sư, trong Bá chủ Star trở thành Đại Tông sư thuật rèn đúc ở vị trí hàng đầu, thu được thành tựu ‘Xảo đoạt thiên công’. Hệ thống thưởng 1000 EXP, tư liệu vũ khí thần cấp: Biểu tượng quyền lực.!”

……………

Trong nháy mắt âm thanh gợi ý của hệ thống vang lên, lúc ma trượng trong lò rèn của Bách Hợp ra lò lần thứ hai, bề ngoài cùng với những ma trượng trước có sự khác biệt rất lớn. Ma trượng trước đó cùng với những ma trượng khác mua bên ngoài đều không có gì khác biệt, nhưng không biết có phải do Bách Hợp nhờ có thành tựu ‘Xảo đoạt thiên công’ không. Ma trượng mới ra lò lần này, ngoại trừ bên ngoài toàn thân ánh sắc bạch ngân, thân ma trượng mờ ảo có kim quang lưu động, bản thân ma trượng bắt đầu xuất hiện hoa văn màu vàng, chỉ nhìn vẻ bề ngoài, cũng đã đẹp hơn không ít những ma trượng chế tác trước đó.

Nhìn đến lực công kích, lúc trước ma trượng phổ thông cấp 30 ma pháp công kích phụ trợ gia tăng 700 hai bên trái phải, nhưng Bách Hợp tiện tay cầm ma trượng, vào tay so với ma trượng phổ thông nặng hơn nhiều không nói, lúc cô kiểm tra thuộc tính ma trượng, lại phát hiện:

Người chế tác: Nữ Hoàng

Thanh danh: Ngân cấp trượng

Công kích: 1061

Ma pháp thương tổn: 3%

Đẳng cấp: 30 phổ thông

Những ma trượng mới ra này bề ngoài so với ma trượng phổ thông đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa lực công kích so với ma trượng phổ thông tăng lên nhiều, quan trọng nhất là ma pháp thương tổn đã tăng ngoài định mức lên 3% rồi, chớ xem thường 3% này. Nếu Bách Hợp cầm cây ma trượng này ra ngoài đánh quái, điểm thương tổn của cô so với hiện đã cao hơn rất nhiều.

Ma trượng xuất ra cùng thời kì nhưng điểm công kích không giống nhau, nhưng cũng tương đồng không hơn kém nhau quá lớn, ma pháp thương tổn cũng tùy theo vạn khí khác nhau mà điểm cũng khác nhau. Bách Hợp để ma trượng ưu tú trong tay cô xuống, trong lúc đang muốn đem phần quặng còn dư lại toàn bộ luyện chế thành vũ khí, ngữ âm cá nhân hệ thống vang lên.

Là Đệ Ngũ Tu đang gọi cô.

Bách Hợp thấy tên ‘Đệ Ngũ thượng tướng’ hiện lên thông báo, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên.

“Có chuyện?”

Ở trong game cô liên hện với Đệ Ngũ Tu mới có một lần, chính là lần đó sau khi cô giết chết Thanh Lang vương, bởi vì giết người nên cô bị thành chủ thành An Định truy nã, lần đó cô bị thương nặng xin Đệ Ngũ Tu vì cô đưa thuốc trị thương đến. Đáng tiếc cuối cùng không đợi được Đệ Ngũ Tu đưa thuốc đến, kết quả cô bị tống giam vào ngục, ở lại đó hết thời gian ba tháng.

Sau khi ra phỏng chừng Đệ Ngũ Tu cũng có thoát game, vẫn không liên lạc với cô, không nghĩ tới lúc này lại chủ động tìm tới cửa.

“Cô ra khi nào?”

Giọng nói của Đệ Ngũ Tu có vẻ hơi giật mình, trên thực tế lúc này xác thực hắn vô cùng bất ngờ.

Bên trong hệ thống Bá chủ Star đối với tội giết người quy định vô cùng nghiêm ngặt, mỗi khi bị bắt được, ít nhất bị ngồi tù ở trong game trong thời gian trên hai ba năm tù. Lúc đó Bách Hợp bị bắt đi, Đệ Ngũ Tu vốn cũng cho là cô xong rồi. Thời gian trong game hai ba năm tương đương với thời gian bên ngoài là khoảng hơn nửa năm, chờ cô ngồi tù xong đi ra, lúc này ai ai so ra cũng đều lợi hại hơn cô.

Cũng chính vì biết được điều này, Đệ Ngũ Tu cũng không thử liên lạc lại với cô, trong thực tế trong quá khứ cũng gửi cho cô chút tin tức. Bởi vì hắn biết được Bách Hợp sẽ bị khóa trong game, không có đường liên hệ, hắn có gửi qua tin tức cũng là chuyện vô bổ.

Cũng không ngờ đến Bách Hợp lại ra nhanh như vậy, bây giờ ở trong game mới qua thời gian không tới nửa năm, không biết lúc nào cô được thả ra, đồng thời luyện vũ khí đến độ thuần thục thăng cấp đến cảnh giới Tông sư. Trong một khắc đó khi Đệ Ngũ Tu nghe âm thanh thông báo của hệ thống vang lên, quả thực sợ rằng hắn đã nghe nhầm, hắn bị đám bạn bè phía dưới giật dây, thử liên hệ lại Bách Hợp, phát hiện quả nhiên lần này đã kết nối được.

Nếu như Bách Hợp vẫn đang ngồi tù, như vậy hắn sẽ không liên lạc được Bách Hợp, nhưng lần này vừa liên hệ qua, quả nhiên chứng minh được người mà hệ thống nói tới Nữ Hoàng xác thực là cô.

Quả thực Đệ Ngũ Tu không thể tin được: “Không phải cô đã giết người,phải ngồi tù sao, làm sao nhanh như thế đã được thả ra rồi?”

Dù lúc này không nhìn thấy hắn, Bách Hợp cũng tưởng tượng ra được biểu hiện của hắn lúc này ra sao.

Cô không chút hoang mang lại một lần nữa dùng linh lực đốt sáng lò rèn, lại thảy quặng vào trong, “Có chuyện gì sao?”

“………” Lúc nói chuyện cô dùng ngữ khí lãnh lãnh đạm đạm, nhất thời Đệ Ngũ Tu không thể mở miệng. Hắn nhớ tới lúc Bách Hợp bị tóm, lúc đó hắn còn chưa nói chuyện với cô xong, “Lần trước tôi có chút việc chậm trễ, nên chưa kịp đưa thuốc trị thương tới cho cô…………”

Trên thực tế lúc đó hành động của hắn đối với Bách Hợp cũng không nhanh, dù sao lúc trước tên tuổi ‘Nữ Hoàng’ trong game vô cùng vang dội, có thể cô chưa từng nghĩ tới muốn liên hệ hắn. Lúc đó trong game cô là người đầu tiên lĩnh ngộ ra kỹ năng pháp thuật, nếu cô liên hệ hắn sớm hơn một chút, cô có thể chia sẻ với hắn, làm sao làm được như thế, có thể làm cho hắn trong một đám người trong game sớm ổn định bước chân.

Có khả năng cô không nói, ngược lại đến lúc nguy hiểm mới chủ động liên hệ hắn, điều này khiến trong lòng Đệ Ngũ Tu bất mãn, bởi vậy lúc Bách Hợp thỉnh cầu hắn hỗ trợ, hắn cũng không lập tức đưa đi. Ngược lại hắn nghĩ nếu như lúc trước Bách Hợp có được chỗ tốt đã không lập tức nghĩ đến chia sẻ cùng bọn hắn, như vậy bây giờ cô yêu cầu hắn đưa đồ tới, tự nhiên hắn cũng nghĩ có thể sẽ không lập tức trợ giúp cô.

Chỉ là không nghĩ tới do hắn trì hoãn không lên đường (chuyển động thân thể) dẫn đến Bách Hợp bị bắt.

Đệ Ngũ Tu biết tội giết người ở trong game là rất nặng, hồi đó hắn cũng không phải là không có hổ thẹn, liền lập tức liên lạc Bách Hợp, đáng tiếc lúc đó Bách Hợp bị tống giam vào ngục, căn bản chưa kịp nói chuyện thì đã bị cắt đứt liên hệ, mãi đến tận bây giờ mới đưa lời nói xong.

Bách Hợp yên lặng nghe hắn nói xong, không nhịn được liền nở nụ cười. Người đàn ông này mỗi lời nói áy náy đều đặc biệt chậm, trong vở kịch kia hắn đã yêu cô gái đến từ địa cầu, cũng không nói sớm với Bách Hợp một tiếng. Trên thực tế hai người thuộc về hai gia tộc thông gia, hai bên đều thân bất do kỉ. Nếu như hắn không hài lòng với hôn sự này, toàn tâm cố ý muốn kết hợp với cô gái tinh cầu lạc hậu kia, hắn có thể nói rõ với gia tộc Đệ Ngũ, sau đó tới Đông gia nói việc đính hôn hết hiệu lực.

Nhưng hắn không làm, ngược lại trong game hắn gạt Bách Hợp giao du cùng với cô nương kia, vẫn che giấu với Đông Bách Hợp, đến khi về sau sự việc hai người bại lộ, hắn mới bất đắc dĩ đi xin lỗi, nói giữa hai người không còn cảm tình.

Sau đó hắn tỏ rõ tâm ý của mình, kiên trì ở trong game cùng cô gái kia kết hôn, cùng ngày Đông Bách Hợp xông vào lễ cưới của hai người bị mọi người giết chết. Nghĩ cũng biết, cuối cùng Đông Bách Hợp chết, Đồng gia cùng gia tộc Đệ Ngũ tự nhiên bỏ mặc việc kết hôn, Đệ Ngũ Tu cùng cô gái tinh cầu kia thành thân thuộc. Tuy nói người Địa cầu so với mọi người trong tinh cầu lạc hậu hơn rất nhiều, nhưng theo thế lực của gia tộc Đệ Ngũ, cũng không để ý đến mấy chuyện này. Ngược lại Đông gia hao tổn một thiên tài, trong lòng thầm hận Đệ Ngũ Tu, người giết chết Đông Bách Hợp đông như vậy, trong đó cũng không thiếu người có thế lực ngang với người thừa kế Đông gia cùng gia tộc Đệ Ngũ, phần này Đông gia thiệt thòi là ăn chắc.

“Tôi cũng không để ý mấy thứ này, còn có việc sao?” Bách Hợp cắt đứt liên hệ của Đệ Ngũ Tu, không muốn nghe hắn nói tiếp. Hắn chậm chạp hơi ngưng lại, lúc lại mở miệng, giọng nói lạnh đi rất nhiều: “Cô vẫn như cũ.”

“Thuật rèn đúc của cô đã là Đại Tông sư rồi à? Điểm ma lực của cô cao không? A Mục là mục sư, giống với cô đều thuộc về hệ pháp thuật, gần đây hắn đang tìm Ma pháp trượng cấp 40, đúng lúc cô là Đai Tông sư, có thể giúp hắn luyện đúc một cái.”

Star: Tình duyên Internet 14

Tiền kì game đại đa số mọi người coi trọng đẳng cấp lại càng xem trọng điểm công kích hoặc điểm pháp thuật, dù sao ở thời điểm đang đẳng cấp thấp, dù bản thân có bản lĩnh có thể tăng cường trang bị công kích, nhưng nếu đẳng cấp không tới, có rất nhiều thứ đều hạn chế đẳng cấp, căn bản không sử dụng được..

Mà rèn đúc trang bị đại đa số người đều biết vô cùng trọng  yếu, nhưng tiền kì không có người nào liều mạng thăng hạng sau đó lại luyện tập kỹ năng sinh hoạt, nhưng dù có chuyên môn sinh hoạt để luyện tập rèn đúc, luyện kĩ năng sinh hoạt may vá, mà thuật rèn đúc cần điểm ma lực cùng điểm lực công kích thắp sáng lò rèn, do cần hòa tan quặng, mà khiến người chơi sinh hoạt hay do lực công kích quá thấp dù cho có nắm giữ nguyên liệu quặng, cũng không có khả năng luyện tập chế tạo lượng lớn vũ khí.

Vì thế nên game mở ra thời gian lâu như vậy, Bách Hợp có lực công kích cao, do bản thân tu luyện Luyện Thể thuật, trong cơ thể sử dụng chính là linh lực mà không phải điểm ma lực, tính nhẫn nại mười phần, hao tổn lượng lớn thời gian rèn đúc vũ khí, nhờ số trời may rủi mới nhận được thành tựu rèn đúc thuật Đại Tông sư.

A Mục trong miệng Đệ Ngũ Tu nói tới là thế gia cùng ngang với Đông gia con trai Mục gia Mục Bạc, cùng Đệ Ngũ Tu, Đông Bách Hợp ngang nhau xem như là từ nhỏ lớn lên cùng nơi, mấy thế gia này người xuất thân tương đương nhau, tuổi lại không kém quá nhiều, vì thế nên từ nhỏ bất kể là học tập võ thuật hay những thứ khác, đều cùng một nơi, coi như là thanh mai trúc mã.

Mà trong vở kịch, Mục Bạc theo Đệ Ngũ Tu cùng một nơi tiến vào game, thuộc đội viên một đội. Hắn tu luyện chức nghiệp Mục Sư Nhân tộc, ở trong đội là người cứu người chức nghiệp phụ trợ chữa thương, vô cùng quan trọng. Đối với Mục sư Nhân tộc mà nói, điểm pháp thuật cao thấp, quyết định hiệu quả lúc hắn tiến hành chữa thương. Điểm pháp thuật càng cao, lúc hắn chữa thương, hiệu quả càng tốt.

Tính tình Mục Bạc trầm ổn trang nghiêm, vốn Đông Bách Hợp coi hắn như anh trai, trong vở kịch đối với hắn cũng vô cùng tôn trọng, nhưng cùng lúc hắn lại giúp Đệ Ngũ Tu che giấu chuyện tình cảm với một người khác.

Cuối cùng lúc Đông Bách Hợp tìm thấy hắn đặt câu hỏi, Mục Bạc cũng có chút áy náy, nhưng nói với Đông Bách Hợp: “Lúc đó cô cùng A Tu không có cảm tình, chỉ là gia tộc song phương thông gia, sự tình của A Tu cùng cô ấy đối với cô không có tổn thương gì. Cô lại không thích hắn. Nhiều nhất cũng chỉ là tổn hại chút mặt mũi thôi.” Dù cho trước đó Đông Bách Hợp có cùng Mục Bạc lớn lên, giờ đây trong lòng người đàn ông thì tình cảm anh em vẫn quan trọng hơn tình cảm thanh mai trúc mã với cô.

Thậm chí đến cuối cùng Mục Bạc còn khuyên cô ấy mở rộng tâm một chút, không nên tính toán thêm với Đệ Ngũ Tu, tác thành cho hắn.

Lúc này Bách Hợp nghe được Đệ Ngũ Tu yêu cầu cô chế tác một vũ khí cho Mục Bạc, nếu trong vở kịch không có những chuyện kia, Đệ Ngũ Tu đưa ra yêu cầu như thế cô tự nhiên cũng sẽ đáp ứng một tiếng, dù sao những người này trước đó từng có quan hệ thân thiết như vậy. Nhưng khi ở trong game lúc Đông Bách Hợp ngăn cản hôn lễ, người xuất thủ với Đông Bách Hợp cho dù không có Mục Bạc, nhưng đồng thời hắn cũng không có đứng về phía Đông Bách Hợp.

“Quyền trượng Mục Sư cấp 40?” Bách Hợp hỏi một tiếng, thanh Đệ Ngũ Tu lạnh lùng vang lên: “Đúng thế!”

Trong game đẳng cấp chế tác trang bị, cũng là cùng đẳng cấp độ quen thuộc kỹ năng sinh hoạt như cùng một nhịp thở, tuy rằng chế tạo vũ khí cấp 40 không cần nhất định phải đạt đến mức độ Đại Tông sư, nhưng nhất định phải có độ quen thuộc cấp Đại sư trở lên mới có thể. Bây giờ trong game rèn đúc thuật luyện đến cấp Đại sư không phải là không có, trong game có người đạt đến cấp 50 trở lên, thậm chí vũ khí cấp 50 cũng đều đã xuất hiện nhưng giá cả cực kì đắt.

Theo thực lực của đám người Đệ Ngũ Tu cũng không phải là không mua nổi, nhưng lúc hệ thống nhắc nhở Bách Hợp ở phương diện kỹ năng rèn đúc trở thành Đại Tông sư, lúc đạt thành thành tựu, nhất thời Đệ Ngũ Tu tâm động.

Bách Hợp trở thành Đại Tông sư, đồng thời lấy được phần thưởng thành tựu của hệ thống trò chơi, vũ khí chế tạo khẳng định là so với vũ khí buôn bán trong game hiện nay nhất định có sự chênh lệch. Đệ Ngũ Tu vừa muốn đến thăm dò một phen người ‘Nữ Hoàng’ mà hệ thống công bố có phải là Bách Hợp, thứ hai Mục Bạc cũng cảm thấy hắn cùng Bách Hợp trong lúc đó còn có quan hệ, nên nếu hắn hướng Bách Hợp đưa ra yêu cầu, nhất định Bách Hợp sẽ không từ chối, cho nên mới để Đệ Ngũ Tu xác định lại, thuận tiện thay hắn hỏi một tiếng.

“Bây giờ quyền trượng Mục Sư cấp 40 bán cũng không nhiều, đại đa số đều có điểm phổ thông, cô là người đầu tiên đạt đến cảnh giới Đại Tông sư, không phải hệ thống đã tặng cho thành tựu gì sao? Nếu như có thể thay A Mục làm vũ khí, liền thay hắn làm vũ khí, đến lúc làm xong rồi thì cô báo cho tôi biết để tới lấy.”

Đệ Ngũ Tu vừa nói dứt lời, đang muốn ngắt đường kết nối, Bách Hợp không chút hoang mang mở miệng:

“Tôi chưa đạt đến cấp 40, chế tạo vũ khí cấp 40 e rằng khả năng thành công không cao, xác suất ra cực phẩm cũng không lớn. Nếu chẳng qua Mục Bạc chỉ cần vũ khí phổ thông, vậy cũng không có vấn đề gì, có điều nếu hắn muốn điểm thuộc tính hơi hơi khá hơn một chút như quyền trượng cực phẩm, e rằng tạm thời không được.” Không chỉ Mục Bạc không nghĩ tới chính hắn đưa ra yêu cầu muốn vũ khí có thể sẽ bị Bách Hợp từ chối, liền ngay cả Đệ Ngũ Tu hiển nhiên cũng không nghĩ tới Bách Hợp sẽ từ chối.

Hắn đã quen nói chuyện cùng Đông Bách Hợp, đem yêu cầu của hắn vừa nói xong liền cắt đứt kết nối, lúc này Đệ Ngũ Tu cũng đang chuẩn bị cắt đứt kết nối, nghe xong những lời này của Bách Hợp, không khỏi ngẩn ngơ:

“Cô đạt cấp bao nhiêu?” Một đầu trò chuyện khác, mi tâm Đệ Ngũ Tu đã nhíu lại: “Game đã mở ra thời gian dài như vậy, cô vẫn chưa lên tới cấp 40 trở lên sao?” Đệ Ngũ Tu thân là người thừa kế gia tộc Đệ Ngũ, lúc nói chuyện đã quen ngữ khí như vậy. Ở cùng hắn bên cạnh còn có mấy đội viên nghe được thanh âm câu hỏi của hắn, lại thấy ngữ khí nói chuyện của hắn có gì đó không đúng, không khỏi đều vây quanh, mở miệng hỏi: “Làm sao vậy?”

Đệ Ngũ Tu làm dấu tay tạm dừng, ra hiệu mọi người trước tiên đừng nói chuyện với hắn, tiếp theo đang muốn nói chuyện, Bách Hợp liền cười lạnh một tiếng: “Tôi xác thực vẫn chưa tới cấp 40!” Tuy nói <<Bá chủ Star>> đã mở ra một quãng thời gian, nhưng trong thời gian này, một nửa thời gian Bách Hợp  trải qua trong ngục, cho dù ra tù rồi nhưng cô cũng không phải dùng toàn bộ thời gian đem ra luyện cấp. Đệ Ngũ Tu nghe cô nói như vậy, tự nhiên cũng nhắc đến chuyện cô ngồi tù, những thứ khác đầu đuôi câu chuyện trong lòng hắn cũng biết qua, đương nhiên có chút khó chịu, ngữ khí lại càng lạnh đi vài phần:

“Cô ra tù lúc nào? Lúc trước khi tôi tiến vào game, chỉ tốn thời gian 3 tháng đã đạt đến cấp 40.” Nói đến chuyện Bách Hợp ngồi tù, Đệ Ngũ Tu cũng bất mãn hết sức, game mở ra đã được một khoảng thời gian, kẻ ngu si cũng đều biết tâm tư phải đặt lên việc thăng cấp, mà không phải đặt lên việc đánh đánh giết giết, bản thân cô cũng thích việc tàn nhẫn tranh đấu lại không phân thời điểm. Nếu là hậu kì game, cô đánh đánh giết giết , Đệ Ngũ Tu cũng lười quản, nhưng lúc tiền kì game không có bản lãnh gì mà cũng muốn theo người khác tranh đấu đánh nhau, kết quả dẫn tới việc ngồi tù, giờ game mở ra được thời gian dài, cô giờ ngay đến cấp 40 cũng chưa đạt đến, ở trong game trở thành nhân vật hạng bét, sau này ở trong game còn có thể nói tới tiền đồ gì?

“Anh ba tháng là vọt tới cấp 40, vì thế nên rèn đúc thuật anh đã đạt đến cảnh giới Đại Tông sư sao?

Bách Hợp nghe khẩu khí hắn hùng hổ dọa người, không khỏi hỏi ngược lại hắn một câu.

Đệ Ngũ Tu bị cô hỏi đến á khẩu không trả lời được, nói không ra lời.

Xác thực đúng như vậy, nếu lúc hắn đang luyện level lại còn chú ý kỹ năng sinh hoạt, e rằng đừng nói cấp 40, cho dù chỉ là cấp 30 hắn cũng không nhất định tới được, đồng thời lúc tiền kì điểm công kích thấp kém, thêm vì đẳng cấp cũng thấp, ngay cả kỹ năng sinh hoạt hắn cũng không học tốt.

Đối mặt với câu hỏi vặn lại của Bách Hợp, nếu Đệ Ngũ Tu hôm nay không phải chủ động tìm Bách Hợp thay Mục Bạc muốn vũ khí cũng không sao, tự nhiên hắn có thể nói Bách Hợp làm việc không đàng hoàng, đẳng cấp tốt không lên, lại thêm lẫn lộn đầu đuôi học cái gì mà kỹ năng sinh hoạt. Điều kiện Đồng gia bố trí thế nào, cô chỉ cần đẳng cấp lên số 1, bằng tài nguyên Đông gia, trang bị vũ khí cho cô thế nào mà không mua được, cần gì những kĩ năng sinh hoạt người chơi giống thế này, sao mà tìm đường sống trong game?

Có thể là hắn mới vừa thay Mục Bạc muốn vũ khí, bây giờ những lời này cũng không thể nói ra miệng. Đệ Ngũ Tu vẫn là hỏi lại câu đầu tiên, Bách Hợp cũng không nói ra thời điểm, lập tức sắc mặt có chút khó coi:

“Vậy cô nghĩ thành dạng thế nào?”

“Hiện nay tôi ở cấp 37, nếu Mục Bạc muốn vũ khí đương nhiên có thể, thế nhưng mọi người phải phụ trách mang tôi lên tới cấp 40, sau khi đến cấp 40, đương nhiên tôi có thể thay hắn làm ma trượng.”

Bách Hợp thốt những lời này ra, kết nối này qảu thực Đệ Ngũ Tu liền trầm mặc xuống. Bản năng hắn không muốn trợ giúp Bách Hợp, game mở ra thời gian dài, hắn cùng mấy người khác đã tạo thành tiểu đội cố định, không hi vọng có người nửa đường lại gia nhập thêm vào đội ngũ của hắn.

Theo đẳng cấp bây giờ của Bách Hợp, nếu muốn nâng lên cấp 40 cũng không phải là chuyện dễ dàng. <<Bá chủ Star>> càng về sau càng khó thăng cấp, chính hắn hiện nay cả ngày ngâm mình ở trong game, cũng đều cảm giác mỗi lần thăng một cấp khó như lên trời.

Trong đám tổ đội đánh quái trong game, chỉ cần ở cùng một điểu đội, một khi có một người trong đó giết chết quái vật, trong đội những người khác đều có thể chia phần kinh nghiệm. Quái vật đẳng cấp càng cao thì kinh nghiệm càng cao. Nhóm người Đệ Ngũ Tu bây giờ mà nói, trong đội đẳng cấp bình quân là ở cấp 49, mọi người trong đội đánh quái chính ở cấp 53, mỗi quái có điểm kinh nghiệm là 370 điểm trái phải, đồng thời có bốn cấp đẳng cấp cần bổ trợ kinh nghiệm. Nói cách khác mỗi con quái vật có kinh nghiệm không tới 390 điểm, tổ đội có tổng cộng 6 người, như vậy kinh nghiệm phân tới tay cũng chỉ 60 điểm hoặc nhiều hơn chút.

May mà bình thường mọi người cùng đánh quái thăng cấp giết nhanh, như vậy dù kinh nghiệm ít nhưng lại thắng nhiều, vì thế nên mọi người cũng coi như tăng trưởng ổn định. Chỉ khi nào gia tăng thêm một người, như vậy từ 6 người chia đều điểm tăng lên 7 người chia điểm.

Đến lúc đó mỗi người chỉ có hơn 50 điểm kinh nghiệm một chút, tốc độ thăng cấp của đội ngũ bị kéo xuống không nói, đồng thời tương đương với việc kéo theo nhiều phiền toái tới, nhất định mọi người phải phân tâm một chút chú ý cô.

Lúc này Đệ Ngũ Tu đẳng cấp luân lạc trên bảng xếp hạng là người thứ mười, hắn muốn cố gắng thêm chút nữa để lên là người thứ chín, nếu mang thêm một Bách Hợp, đừng nói vị trí thứ chín, chỉ sợ hắn muốn bảo vệ vị trí thứ mười trong top, không rơi xuống khỏi top 10 cũng đã là không tệ rồi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Đệ Ngũ Tu quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mình. Hắn ta ganh ghét việc Bách Hợp ban đầu nổi tiếng trong game nên khi cô bị truy bắt hắn không tìm cách tiếp ứng ngay mà để cho Bách Hợp bị bắt. Bây giờ sau khi hay tin cô lên cấp đại tông sư chế pháp trượng thì lại tìm đến cô yêu cầu cô chế tạo cho đồng đội của hắn. Đúng là tưởng bở.
  Cảm ơn editors

 2. Ô hay, Tu huynh nghĩ thật là hay, gảy bàn tính nát tay mà! Toàn tính đường lợi cho mình, một chút cũng không chịu bỏ ra, hào môn thế gia, cùng nhau lớn lên mà như thế a! Không nhìn nổi gòi a

 3. Nghĩ hay quá hén, muốn trục lợi từ người khác nhưng lại không buông lợi từ mình ra. Không chịu bỏ ra con săn sắt làm sao bắt được con tôm. Dạng người ích kỷ đến lợi hại này làm sao mà kết giao được, suy nghĩ của hắn vừa gia trưởng vừa thối nát, đọc mà tức ák. Thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Anh trai êi. Anh nghĩ 1 mình anh khôn còn người khác ngu à? Anh đem laii gì cho BH mà đòi hỏi kiểu ra lệnh thế chứ? Hãm tài. Không phải cứ lv cao là giỏi đâu. Hơ hơ. BH là chậm mà chắc đó

 5. Công nhận bách hợp quá kiên trì , sự nhẫn nại của cô không ai bằng. Mà thằng của nợ kia mang cái danh chồng chưa cưới mà đối xử với cô không bằng một ng hàng xóm , lúc cần nhờ không giúp , lúc thấy cô có ưu điểm thì ghen tị , lúc thấy lợi thì liên lạc để đòi hỏi, sự tính toán cân đo của thằng cha đó thấy ghê luôn.
  Thanks chủ nhà nhé.

 6. nghĩ hay quá ha, ĐNT ngươi bị tự luyến nặng lắm rồi đó, nghĩ sao người ta phải nể mặt ngươi làm việc k công vô ích vậy trời. muốn người ta hết lòng với mình nhưng bản thân mình lại chả muốn bỏ ra cái mẹ gì, vừa nhờ vả xong quay lại khinh bỉ luôn đc. ;96

 7. Anh gì ơi, khôn như anh quê em xích đầy, có tí cảm tình mà bắt người ta làm không công cho ông, suy nghĩ đơn giản thế, nhân vật như thế này không phải não tàn trình độ bình thường ;51

 8. Loại người ích kỷ như vậy mà làm nam 9 trong nguyên tác cũng hay, còn mục bạc dù gì cũng là tình cảm thanh mai trúc mã nhiều năm mà đối xử với Đông Bách Hợp như vậy thứ đó không làm Anh em cũng được

 9. Đúng là Bách Hợp, cách làm việc lúc nào cũng trầm ổn, cẩn trọng như thế, đây là lí do vì sao trải qua bao nhiêu thế giới mà chưa có thế giới nào nhiệm vụ bị thất bại hết. Trong khi ngta đi thăng cấp giết boss thì chị mình đi buôn bán kiếm tiền á

 10. Muốn người ta làm vũ khí cho mà lại còn sợ ngta kéo chân sau nữa. Ôi giồi ôi, tôi mà gặp cái ông Đệ Ngũ Tu này tôi xông vào đánh cho. Khổ thân c Hợp quá, làm cái gì cũng bị bắt bẻ

 11. Ngọc Nguyễn

  Bách Hợp kiếm tiền siêu quá, đúng là có kỹ năng không lo chết đói. Mà cái thằng NĐT này không biết xấu hổ à, lần trước nhờ mang thuốc trị thương cho thì không mang, lần này lại muốn BH chế tạo đồ mà bảo dẫn BH đi nâng cấp cũng không chịu. Khôn thế ai chơi =))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: