Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 11+12

13

Star: Tình duyên Internet 11.

Edit: Minh Diệu

Beta: Sakura

Nhân lúc đang nghỉ ngơi chốc lát, Bách Hợp lôi ra 1 xác chết thanh lang, vừa mới lột da nướng thịt lấp đầy bụng, một Npc vác xiên cá từ rừng cây chui ra, ngư dân này nhìn cô một cái, sắc mặt nhất thời đại biến.

Đột nhiên vung tay lên, quay đầu bỏ chạy: “Ở đây có tội phạm bị truy nã!”

Gương mặt Bách Hợp biến sắc, theo bản năng ném khối thịt sói nướng trong tay đi muốn đuổi bắt tên ngư dân này lại, nhưng ngư dân giảo hoạt dị thường, vòng vèo loanh quanh nhanh chóng chạy trốn. Nơi này cách biển lại không xa, mới nhìn đến phía sau rừng cây cách đó không xa có một làng chài, Npc này vừa hô to, một đội binh lính trong thôn đã đuổi tới.

Cô liên tục nguyền rủa không ngừng, dù cho cô có mạo phạm đến Npc, có khả năng đối diện với người mang vũ khí, nhưng binh lính đẳng cấp cao hơn cô thì chỉ có một con đường chết, Bách Hợp không do dự liền quay đầu bỏ chạy. Chỉ là cô đang bị trọng thương, thể lực vẫn chưa khôi phục được, lcus này binh lính rất nhanh chóng đuổi kịp, chỉ nghe thông báo thế giới vang lên:

“Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát! Nữ Hoàng đã giết A Lý Sơn một mạng, hiện bị đội sĩ binh 109 hào dưới trướng An Định thành truy bắt về quy án!”

Lúc này Bách Hợp cũng không thể làm gì, theo thông báo của hệ thống vừa vang lên, tiếng thông báo cá nhân vang lên với cô: “Cô bị bắt?”

“Tôi vừa có việc, không………” Hắn còn chưa dứt lời, tín hiệu ‘tút tút’ báo máy bận liền bị cắt đứt, bởi vì Bách Hợp giết người, bị trưởng thôn làng chài dùng Truyện tống trận đưa vào bên trong An Định thành. Do trước đó cô giết chết Thanh Lang vương, liên quan đến việc giải cứu trấn Lạc Lan, có điểm danh vọng nhất định, nên cuối cùng chỉ bị xử giam giữ trong thời gian ba tháng.

Đệ Ngũ Tu tùy tiện trò chuyện khi biết cô bị định tội, đương nhiên cúp máy.

Từ trong lời nói của hắn thì Bách Hợp nghe ra, e rằng cơ bản là hắn còn chưa chuẩn bị thuốc để đưa qua cho cô, Bách Hợp lau mặt, bị binh lính áp giải vào trong ngục giam.

Nếu đổi lại là một người khác, bị giam trong ngục tựa như cái lồng chim bồ câu trong thời gian ba tháng, không thể liên hệ với bên ngoài, không có cơ hội giao lưu cùng người khác, e rằng thân thể trong game không thể chịu được ăn uống, tâm lý cũng sớm bị hỏng mất, game này chính là có thiết kế xử phạt đặc biệt như vậy, ngăn chặn chém giết tồn tại trong game. Nhưng tình hình này đối với Bách Hợp cũng không phải là vấn đề to tác. Ba tháng thời gian này cô ngây ngốc ở trong phòng giam Ám vô thiên nhật. Lấy toàn bộ xác chết Thanh lang ra, trước đó cô chỉ lo lấy xác Thanh lang, còn chưa kịp lột da xử lý những cái xác này, giờ vừa đúng lúc. Thời gian cứ thế trôi qua, cô tận dụng hết thời gian trong ngục, phần lớn thời gian cô luyện Đạo đức kinh, đồng thời lột da sói.

Trong thời gian mấy tháng, cô sắp lột được trăm vạn bộ da nguyên vẹn của Thanh lang, nhờ ‘Kiên trì bền bỉ’ ban tặng, cô lột được mười mấy vạn tấm ‘Cực phẩm da Thanh lang’, đồng thời tay nghề lột da cũng đạt đến trình độ cấp Tông Sư. Sau khi tay nghề lột da đạt đến  cấp Tông Sư, cô liền lột da nhanh hơn rất nhiều, cấp độ da sói bị hư hại cũng ngày càng nhỏ, đồng thời cuối cùng cô cũng ít sử dụng những công cụ khác nữa, có thể ung dung thản nhiên lột ra được một bộ da sói nguyên vẹn.

Đợi đến khi lột xong bộ da lông của Thanh lang vương, thời gian Bách Hợp ngồi tù do giết người cuối cùng cũng hết.

Lúc từ trong nhà giam đi ra, trước đó các loại công năng không rõ ràng, thì giờ từng cái được khôi phục.

Đã qua thời gian ba tháng nghỉ không chơi, đầu tiên Bách Hợp đăng xuất khỏi game, trở lại hiện thực, thân thể của cô qua thời gian nằm ba tháng, mặc dù linh lực trong cơ thể không giảm đi, nhưng có thể thấy rõ ràng độ linh hoạt của cơ thể không còn như trước. Cô tập trung nửa ngày luyện tập Tinh thần luyện thể thuật để thân thể hoạt động, rồi rửa mặt súc miệng sau đó tùy ý ăn chút gì đó, rồi mới tiếp tục đăng nhập lại vào game.

Qua quãng thời gian bị giam, Bách Hợp đã bị những người khác bỏ xa, bảng xếp hạng Đệ nhất danh trong game đã lên tới cấp 45, mười người có đẳng cấp đứng đầu bảng xếp hạng đã bị người mới thay thế hoàn toàn, nhưng Đệ Ngũ Tu vẫn đạt tới cấp 43 xếp thứ chín trong top. Lúc này Bách Hợp chỉ mới ở cấp 20, nhưng cũng may trong khoảng thời gian ngồi tù, Bách Hợp chuyên tâm tu luyện Đạo đức kinh, cho nên điểm giá trị trí lực của cô cao hơn nhiều so với trước, đồng thời khi dẫn xuất ra Lôi điện uy lực cũng lớn hơn trước.

Do cô bị giam, cô bị hệ thống đưa đến trong chủ thành An Định, quái vật phụ cần đã ở cấp 30 trở lên, điều quan trọng nhất bầy giờ của Bách Hợp chính là trước tiên phải nâng cao đẳng cấp. Chỉ là bây giờ cô không có trang bị, trong thành An Định có không ít người bày sạp, khi server game mở cho tới bay giờ, trang bị, vũ khí cùng sách ma pháp đã có người bán, trên người cô vẫn mặc bộ phục trang game tặng cho tân thủ.

Hồi đó Ma pháp bào màu đen thêu chỉ bạc xem ra đúng là vô cùng gây chú ý, sau khi đã trải qua nhiều lần chiến đấu, bộ Ma pháp bào cho tân thủ trên người Bách Hợp đã cũ nát không thể chịu được, hệ thống đang nhắc nhở cô: ngài cần nâng cấp Ma pháp bào của ngài!

Rất nhiều người chơi bày sạp bán Ma pháp bào căn bản Bách Hợp không mua nổi, lúc trước cô được hệ thống thưởng một ít đồng vàng lúc đầu xem thấy là số tiền lớn, nhưng qua tiến trình game, số tiền này chẳng đáng là bao. Quan trọng nhất cô vẫn thuê không gian mang theo bên người, cũng đã trừ đi không ít đồng vàng, giờ cô chỉ có thể tự lấy Ma pháp bào trên người dùng da Thanh lang tu bổ qua đôi chút.

Cô qua hàng thợ cắt may mua kéo và kim chỉ, tìm một quán cơm trong thành dùng tiền mở ra một gian phòng, cởi Ma pháp bào trên người ra tự mình cắt khâu vá.

‘Ting! Chúc mừng ngài học được kỹ thuật cắt may!’ Âm thanh của hệ thống vang lên, Bách Hợp lấy một khối da Thang lang đắp lên chỗ Ma pháp bào bị hư hại, da này không thể khâu vá được, rất nhanh có thông báo của hệ thống: tu bổ thất bại!. Bách Hợp lôi liên tiếp bảy tám tấm da ra, cũng không tu bổ thành công, cuối cùng lấy một miếng Cực phẩm da Thanh Lang, vừa mới vá lên, lần này không còn thất bại nữa, thông báo của hệ thống:

“Chúc mừng ngài! Tiến độ tu bổ Ma pháp bào +1, phòng ngự vật lý +25.”

Đúng là Bách Hợp có chút bất ngờ, không nghĩ tới tu bổ Ma pháp bào trên người, không biết có phải do Cực phẩm da Thanh lang đắp đúng chỗ, lại có được thêm phòng ngự vật lý. Cô liền dùng thêm vài miếng Cực phẩm da Thanh lang để may, tiến độ tu sửa Ma pháp bào ngày càng nhiều, giống như là một Ma pháp bào mới, lập tức phòng ngự tăng thêm không ít, phòng ngự vật lý tăng thêm không ngừng đến hơn 300, ngay cả phép thuật phòng ngự cũng tăng thêm.

Áo choàng sắp tu bổ xong, trong lòng Bách Hợp hơi động, lấy một miếng da Thanh Lang vương thật tốt đem ra, sau khi vá lên Ma pháp bào, Ma pháp bào lúc đầu bị tổn hại giờ bề ngoài đã khôi phục như mới, tuy dùng da sói để may vá, nhưng chắc do trong game, nên khi hoàn thành áo choàng Ma pháp bào không nhìn thấy mảnh vá nào, mà giống như một áo choàng mới tinh hoàn chỉnh.

Lúc này trên Ma pháp bào lóe lên những ánh sáng lộng lẫy, Bách Hợp mặc Ma pháp bào vào, thuộc tính của y phục đã biến thành:

Tên gọi: Ma pháp sư bào Hắc Ám

Pháp thuật phòng ngự: 776

Phòng ngự vật lý: 921

Pháp thuật đối kháng: 6%

Đối kháng vật lý: 7%

Đẳng cấp: 20 (Có thể thăng tiến)

Phẩm chất: ưu tú

Bách Hợp đang nhìn đến giá trị thuộc tính, lập tức có chút giật mình, Ma pháp bào không chỉ phòng ngự còn có biến hóa, cấp bậc cho thấy điều đó. Mới bắt đầu Ma pháp bào này của cô chỉ là trang bị cho người mới, đẳng cấp biểu hiện ở cấp 1, nhưng lại không có chữ ‘có thể thăng tiến’ ở phái sau, giờ không chỉ thăng tiến từ cấp 1 đến cấp 20, quan trọng nhất, Ma pháp bào cho người mới chỉ là có chất lượng phổ thông, là bộ Ma pháp bào thuộc tính màu trắng, mà lúc này Ma pháp bào đã biến thành màu xanh lam, phía trên biểu hiện phẩm chất là ‘ưu tú’.

Bên trong <<Bá chủ Star>>, bất kể là trang gì vẫn là kỹ năng, dược liệu hay những thứ khác đều phân theo phẩm chất, bình thường nhất là màu trắng, thuộc loại phổ thông. Mà tốt hơn một chút là lương phẩm có màu xnah lục, trên một bậc mới là ưu tú – thể hiện màu xanh lam, trên nữa là hoàn mỹ – thể hiện màu tím. Cứ như vậy ở trên tầng cao nhất, thứ tốt nhất được xưng là Thần cấp – thể hiện màu vàng.

Ma pháp bào sau khi được tu bổ bởi da Thanh Lang vương, dĩ nhiên phẩm chất tăng lên không nói, hơn nữa đẳng cấp cũng tăng theo.

Đây không phải biểu đạt cho sau này Ma pháp bào còn có thể thăng cấp lên nữa sao? Bách Hợp khoát áo choàng lên người, từ trong gian phòng bước ra bên ngoài, cô quanh quẩn ở trong thành. Bây giờ người trên cấp 30 không ít, bán trang bị cấp 20 dần dần ít đi, rất khó khăn cô mới tìm được một chỗ bán trang bị cho người cấp 20. Phát hiện trong quầy có bán Ma pháp bào, Bách Hợp đem thuộc tính của Ma pháp bào đó so sánh với cái của cô, rõ ràng pháp thuật Ma pháp bào của cô so với thuộc tính của Ma pháp bào bình thường đã cao hơn một nửa rồi, có thể xem như một cái tiểu cực phẩm.

Bất ngờ khi biết được một tin tức tốt như vậy, bên trong quầy hàng này Bách Hợp dùng 500 đồng vàng mua một Ma pháp trượng phổ thông, nhất thời tiền trong túi của cô còn lại không nhiều lắm, Bách Hợp tìm một tiệm tạp hóa mua bản đồ thành An Định, lúc này mới ra khỏi thành.

Nếu như về lại khu quái vật cấp 20 luyện cấp, kinh nghiệm không có nhiều, hơn nữa lại tốn thời gian di chuyển. Sớm muộn cô cũng về lại thành An Định, giả thiết trong game, nếu vượt cấp đánh quái, EXP sẽ theo chênh lệch đẳng cấp mà có tỷ lệ phần trăm khác nhau, nhưng để cẩn thận, Bách Hợp chỉ chú ý những quái vật ở cấp 30.

Khu quái vật có đẳng cấp tương đương không ít, cuối cùng Bách Hợp chọn Tri Chu Lĩnh. (Núi nhền nhện)

Vượt qua nơi đó nhền nhện đặc biệt nhiều, biểu thị trên bản đồ điểm đỏ biểu thị quái vật chi chít, quan trọng nhất nơi đó biểu hiện có vùng mỏ liên tiếp. Nói cách khác, sau khi cô giết quái, còn có thể đào mỏ. Bách Hợp vừa ‘xài tiền như nước’, ngoại trừ mua gói kim chỉ, còn lại mua một món vũ khí, bây giờ tiền còn dư lại không nhiều, thế nào cũng phải nghĩ biện pháp kiếm thêm ít tiền, bằng không sau này không gian đầy da sói dù mang theo bên người cũng bị khóa lại không dùng được.

Cô chuẩn bị đào mỏ, tự học làm vũ khí cho chính cô, coi như luyện tập, luyện xong còn có thể bán đi.

Xác định mục tiêu, cô liền di chuyển thẳng hướng rừng Tri Chu, nhền nhện nơi này cơ thể to bằng chậu rửa mặt, vừa thấy mặt liền phun nọc độc tanh hôi, một khi bị dính nọc độc, không nói tới buồn nôn, tính ăn mòn càng mạnh hơn, hết thảy bốn phái đều là một màu trắng của tơ nhện, trên đó bao bộc không ít xác động vật chết, rất nhiều cái đã bị nhền nhện ăn sạch. Tri Chu Lĩnh có vẻ u ám, người chơi nữ không thích chạy về hướng này, ngay cả nam phần lớn cũng không thích.

 

Star: Tình duyên Internet 12

Bách Hợp vừa chạy tới Tri Chu Lĩnh liền bị một bầy nhện lít nha lít nhít vây nhốt, từng cái miệng phun nọc độc qua, cô muốn trốn cũng hoàn toàn không có biện pháp trốn đi, một chút dính trên da thiêu đốt đau rát, nhưng cũng may phòng ngự của Ma pháp bào tăng lên rồi, thay cô chặn lại một ít, nhện cũng sợ nhất là lửa, thảy ra một chút Hỏa long, một phần lớn nhền nhện bị thiêu vang vọng tiếng ‘lèo xèo’.

Cô ngồi tù mấy tháng, Đạo Đức kinh không có nơi phóng xuất, bây giờ tuy đẳng cấp không nâng lên, nhưng lục công kích lại đề cao biên độ, hơn nữa cô lại sử dụng Ma pháp trượng phụ trợ, trong cơ thể linh lực vô cùng sung mãn, vài đạo Hỏa long xuất ra không có bất kì áp lực nào, mười mấy còn nhền nhện xung quanh đang vây lại bị thiêu hết sạch.

Cô so với nhền nhện đẳng cấp cách biệt 10 cấp, EXP gia tăng 10% trở lên, bên tai không ít gợi ý của hệ thống vang lên:

“Chúc mừng ngài giết chết Hắc Quả Phụ, thu được 150 EXP, khen thưởng thêm 15 điểm.”

Âm thanh liên tiếp vang lên, trên đất rơi xuống không ít túi chứa chất độc của nhện đen, Bách Hợp cũng không quản những túi chất độc nhện đen này có tác dụng hay không, cô liền nhặt toàn bộ túi chứa chất độc này cho vào trong túi tiền. Ba tháng không hoạt động có EXP lập tức đuổi lên trước một đoạn dài, Bách Hợp tìm nơi có điểm chi chít quái vật là chỗ cô vừa đứng, không ít nhền nhện hướng phía cô ào đến, mặc dù công kích của cô cao, trước sau có đẳng cấp áp chế, vì thế nên chỉ cần xuất vài Hỏa long là có thể tiêu diệt đám nhện này.

Mà đàn nhền nhện ào tới cực nhanh, không đọi cô tiêu diệt xong đoàn cũ thì một nhóm nhền nhện mới lại ào ra.

Cứ như vậy căn bản Bách Hợp không cần lo lắng quái vật không đủ cho cô giết, thời gian nửa ngày cô đã tăng lên một cấp không nói, cách cấp 22 cũng không còn xa.

Chỉ là thể lực lại tiêu hao cực nhanh, Bách Hợp nhớ thời điểm luyện cấp này rồi, sau khi xoay đầu thiêu chết một làn sóng nhền nhện, nhặt túi chứa chất độc lên rồi nhanh chóng thoát khỏi nơi này. Tìm một nơi dừng lại, đầu tiên cô lấy da xương cùng răng thịt thanh lang ra, lượm chút cành cây nướng thịt sói, bổ sung được thêm nhiều thể lực, cô lại nướng thêm không thịt để dành trước, lúc này mới trở lại nơi có nhền nhện dày đặc.

Năm sáu ngày liên tục Bách Hợp đều ở bên trong Tri Chu Lĩnh, mà cấp bậc vốn có của cô từ cấp 21 trực tiếp tăng lên cấp 24, trong bao đã chứa đựng không ít túi chứa chất độc. Những ngày qua, quặng mỏ hỗn tạp cô cũng đào không ít. Không gian thuê mnag theo người chứa đầy da sói, thịt sói nướng kỹ cùng với thịt sói, xương sói còn có túi chứa chất độc nhền nhện và thêm nhiều loại quặng mỏ, khi trở về cô cần xử lý một chút về những thứ đồ bên trong túi.

Da sói dư cô có thể bán cho thợ may áo bào, trước đó cô lọt ra da sói khó coi chế tạo áo bào phần lớn đều thuộc loại phổ thông, cũng không có chỗ lợi ích nào. Tiện tay Bách Hợp liền bán cho tiểu thương bên đường. Giờ đây độ thuần thục tay nghề may vá của cô ngày một tăng cường, dần dần dù dùng loại da sói phổ thông cũng có thể may ra loại khôi giáp Lương phẩm, ngẫu nhiên may mắn còn có thể chế ra áo choàng ưu tú màu xanh lam.

Do da sói đẳng cấp không cao, vì thế nên dùng da sói may ra áo bào sử dụng ở đẳng cấp 20, nhưng vì tác dụng của ‘Kiên trì bền bỉ’, may mắn xuất hiện khôi giáp thuộc tính ưu tú tốt đến mức so với áo bào cấp 30 bình thường còn tốt hơn. Bách Hợp một mặt đơn giản thành thạo may vá, một mặt thu thập y phục phẩm chất ưu tú, còn toàn bộ lương phẩm cùng phổ thông thì bán lại cho cửa hàng.

Áo choàng bán cho cửa giá cũng không cao, nhưng cũng may ngoại trừ kim chỉ là vốn ở ngoài, còn da sói đều do chính cô đánh quái tích cóp được, bởi vậy không cần lo lắng hao tổn, Bách Hợp ngồi ở trong thành một ngày, sau đó tay nghề đạt đến cấp Đại sư, tốc độ chế tác trang bị càng lúc càng nhanh, ngoại trừ bán áo bào phổ thông cho cửa hàng, áo bào phẩm chất ưu tú còn lưu lại cũng đã có 34 món rồi.

Cô thống nhất toàn bộ đều làm áo choàng ma pháp sư, Bách Hợp trì hoãn thời gian một ngày, da sói tích cóp được trái phải tiêu mất khoảng chừng một phần mười, mà đại thể da sói cực phẩm vẫn còn không động đến. Giờ đã là ban đêm, người trong gmae cũng không giảm bớt, trong thành An Định người đi tới đi lui còn rất nhiều, không bởi vì bóng đêm sắp đến mà lạnh đi vài phần. Cô lấy Ma pháp bào ban ngày làm được xếp toàn bộ ra, lấy mỗi món là 10000 đồng vàng làm giá bán.

Bắt đầu Bách Hợp không nghĩ chuyện làm ăn sẽ đến nhanh như thế, dù sao giá cô bán Ma pháp bào so với trang bị cấp 20 mà nói, xem như là giá tương đương, cũng không lường trước mấy chục món Ma pháp bào cung không đủ cầu, đã nhanh chóng bị người ta mua đi.

Lập túc trong túi có thêm mấy chục vạn đồng vàng, Bách Hợp mới cảm thấy chân thực. Một vài người nghe tên mà đến không mua được Ma pháp bào người đó cũng không cam tâm rời đi, đứng ở đó vừa nhìn Bách Hợp may vá thành thạo: “Cô còn bán không?”

Mấy người vây quanh Bách Hợp không khỏi hỏi cô một câu, Ma pháp bào Bách Hợp bán giá cả tuy rằng so với áo choàng cấp 20 mà nói thì giá hơi đắt, nhưng so với trang bị cấp 30 thì lại rẻ, đồng thời phòng ngự so với Ma pháp bào phổ thông cấp 30 còn tốt hơn, không chỉ người cấp bậc thấp mua mặc được, mà ngay cả cấp 30 cũng dùng tốt. Bách Hợp nghe có người hỏi, gật gật đầu, đem vài món Ma pháp bào phẩm chất ưu tú vừa làm xong để trên đất vẫy một cái, rất nhanh bị mấy người canh giữ xung quanh đó tìm tới.

Sắc trời dần dần tối, Bách Hợp lãng phí thời gian một ngày, vào lúc này trong bao có tiền, trước tiên cô đi lại trong thành mua cái cuốc dùng đào mỏ, rồi mới chạy ra ngoài thành.

Sau khi lên cấp 24 mỗi lần muốn tăng thêm một cấp khó càng thêm khó, tuy ở Tri Chu Lĩnh mỗi con nhền nhện có EXP so với lúc trước bất kể là rắn hay sói đều nhiều hơn gấp mấy lần, thế nhưng muốn thăng cấp vẫn vô cùng khó khăn. Bách Hợp ở Tri Chu Lĩnh trong nửa tháng trời, góp nhặt được lượng lớn túi chứa chất độc, sau khi đẳng cấp của cô trực tiếp lên đến cấp 28, mới lần thứ hai đăng xuất game.

Sau mấy ngày không ra khỏi khoang game, lần này đăng xuất cô cũng không vội vào lại game, từ lần trước tiến vào game nhận được quang não từ thông tin Đệ Ngũ Tu gửi tới, thông điệp, mãi đến bây giờ quang não cũng không nhận thêm được tin tức gì từ Đệ Ngũ Tu, nghĩ cũng biết từ khi server game mở ra đến giờ, có khả năng rất lớn hắn chưa từng đăng xuất khỏi game.

Bách Hợp luyện một ngày Luyện thể thuật, lần nữa tiến vào game, thời gian trong game đã là năm ngày sau rồi, Bách Hợp vừa đăng nhập vào, liền bị một đám hắc nhền nhện bao vây xung quanh, cô xuất ra vài chiêu pháp thuật, dễ dàng giết chết toàn bộ nhền nhện, lúc muốn tìm túi chứa chất độc, gọi ý của hệ thống nói không gian của cô đã đầy. Trong bao đầy của cô trước lúc giết nhện có đào nhiều loại quặng. Bách Hợp nhân lúc quái xung quanh yên tĩnh, một mặt đem lò đúc chuẩn bị từ sớm mang ra, lấy linh lực đốt lò, ném quặng vào.

Trong game, rèn đúc vũ khí cùng  một số đồ trang sức đặc thù và rèn đúc những thứ trang bị khác không giống nhau, như may và các kỹ năng sinh hoạt không ít người có thể học được, đồng thời chỉ cần có tính nhẫn nại, bình thường trang bị đơn giản có thể làm. Có thể vũ khí không như thế, đầu tiên là lò rèn đúc vũ khí, bếp lò cần phải có giá trị pháp thuật hoặc giá trị công kích để mồi lửa, giá trị ma lực hoặc lực công kích sâu cạn cùng lò, bếp có liên quan đến tốc độ cùng thành độ hào tan quặng, người có giá trị công kích càng cao, lúc mồi lửa cho bếp lò, tốc độ quặng hòa tan lại càng nhanh, đồng thời có thể hòa tan càng triệt để, như vậy lúc rèn đúc hình dáng vũ khí, có thể càng làm càng thích làm gì thì làm.

Ngược lại nếu lực công kích không cao, đừng nói rèn đúc vũ khí, ngay cả thắp sáng cho bếp lò cũng không dễ dàng, càng khỏi nói hòa tan hoàn hoàn toàn nhiều loại quặng.

Thời kì tiền kì cũng tốt, chờ đến hậu kì game, theo đẳng cấp thăng cấp, quặng càng ngày càng cứng rắn, bởi vậy đến cuối cùng rất nhiều vũ khí là thiên kim khó cầu. Đây là một điểm giả thiết cũng như là một trong những nguyên nhân  game của công ty Karran bị người lên án, nhưng công ty Karran lại giải thích là vật dĩ hi vi quý (vật càng hiếm thì càng đắt).

Chính là trong cuộc sống hiện thực người có thực lực cùng không có thực lực thuộc về hai tầng lớp sinh hoạt khác nhau. Người có thực lực vĩnh viễn so với người không có thực lực nhiều tài nguyên hơn một chút, thực giống như cái máy, người người đều biết nó lợi hại, nhưng không nhất định mỗi người đều có thể mua được. Giải thích như vậy làm cho rất nhiều người dù trong lòng bất mãn, nhưng cuối cùng tay nhỏ không cách nào đối kháng được với chân to, vì thế sau đó lên án điểm ấy thì vẫn là sống chết mặc bay!

Bách Hợp rất dễ dàng nhóm lửa cho lò, không biết có phải linh lực trong cơ thể cô vượt xa trị ma lực không, quặng vừa ném vào liền hòa tan thành năm màu rực rỡ, tốc độ cực nhanh, đồng thời hòa tan vô cùng triệt để, đợi đến khi những thứ này được cô tạo hình, liền trở thành từng cây từng cây Ma pháp trượng màu bạc. Thỉnh thoảng bên tai truyền đến tiếng Ma pháp trượng thành hình vang lên, thuật rèn đúc tăng cường quen thuộc nhắc đến độ. Bách Hợp phát hiện kỹ thuật rèn khoogn phí bao nhiêu ma lực của cô, lấy mấy cây Ma pháp trượng chỉ là phẩm chất phổ thông ném vào gói hàng, lại bắt đầu rèn đúc Ma pháp trượng.

Một mặt cô thừa dịp hắc nhền nhện trong thời gian kéo tới một mặt rèn đúc Ma pháp trượng, do cô linh lực dồi dào, Bách Hợp phát hiện kỹ thuật rèn đúc quen thuộc rèn luyện tăng trưởng lên còn nhanh hơn thuật may vá, đến sau cùng thậm chí cô còn rèn ra được một ma trượng ưu tú màu xanh lam, đáng tiếc là quặng mỏ phẩm chất  xuất phát từ bãi quái cấp 30, nên đẳng cấp của cô không lên tay.

Thời gian một ngày Bách Hợp đem quặng mỏ đào được dùng hết, từ quặng rèn ra được khoảng năm mươi sáu mươi ma trượng, EXP ở Tri Chu Lĩnh đối với cô quá thấp, cô chuẩn bị dổi qua chỗ thứ hai luyện cấp.

Trước tiên về thành An Định, đem mấy cây Ma pháp trượng cả ngày làm được xếp hết ra, lấy giá Ma pháp trượng phổ thông tính đồng vàng bán ra, giá của lương phẩm cao hơn 5000, không tới hai giờ đã bán sạch sẽ. Trong túi Bách Hợp đã có hơn triệu đồng vàng, lần này cô trực tiếp đến phòng đấu giá thành An Định, ủy thác phòng đấu giá thay cô mua một ít quặng, rồi mới xuất thành tìm kiếm khu vực luyện cấp mới.

Hiện nay cô đã ở cấp 28, lại lựa chọn mở quán, cô chọn xung quanh hai bên khu Hỏa Hồ khoảng cấp 40. Đang ở địa điểm luyện cấp bốn ngày, sau khi Bách Hợp lên tới cấp 30, trước tiên cô chế tạo được ma trượng phẩm chất ưu tú rồi lại quay về lại thành An Định.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion13 Comments

 1. Nhiệm vụ lần này thấy tiến độ cũng khá thong thả a, Bh tỷ gây dựng lực lượng cho tố nha, để sau này xử lý tra nam tiện nữ thuận lợi hơn

 2. Bách Hợp xui xẻo chờ Đệ Ngũ Tu. Hắn ta lại không có ý định giúp cô để cuối cùng Bách Hợp bị bắt giam ba tháng. Cũng may Bách Hợp một mình quen rồi nên ba tháng trôi qua nhanh chóng. Bây giờ cô lại học được kỹ thuật may vá và rèn ma trượng. Đa tài đa nghệ quá đi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Xui xẻo nối tiếp xui xẻo hen, đợi tên Đệ Ngũ Tu không lại đến 1 tốp binh linh. Tên Đệ Ngũ Tu hay lắm sau này chớ hối hận, Hợp tỷ cố tình cho hắn tạo 1 cái ân tình mà hắn đã bỏ lỡ. Kiếm sống trong game của Hợp tỷ cứ như 1 cô gái hiện đại xuyên không về cổ đại, cố gắng làm việc để kiếm sống zậy. Nói chung do tính kiên trì của Hợp tỷ nên làm gì cũng thành công hết. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 4. Hừ hừ, tên Đẹ Ngũ Tu này quá đáng lắm, hừ, để xem sau này Bh trừng trị hắn thế nào.
  Cuộc sống của Bh nghe mà cứ như điền văn ấy nhỉ, đánh quái, thăng cấp, may vá rồi luyện kim này nọ, thấy việc gì Bh cũng làm được hết, riết rồi thành người hoàn hảo trong game luôn cũng nên, kkk

  Tks tỷ ạk

 5. Đúng tên ĐNT là tên tiểu nhân. Nghe BH cần giúp đỡ nhưng không thèm ra tay tương trợ. Hừ. Cứ đợi đấy. Gì chứ sinh tồn thì BH đệ nhất luôn. Hơ hơ. Cấp 30 mà đánh quái 40 thì biết zồi ấy. Kkk

 6. Bách Hợp đỉnh quá, vừa luyện cấp vừa luyện kĩ năng cuộc sống, hơn nữa còn lên bậc đại sư tông sư. Vị chồng chưa cưới kia thật sự không xứng đáng một chút nào, mong sau này hắn bắt Bách Hợp giúp đỡ mình và coi là chuyện đương nhiên.

 7. Cách làm của BH giống như 1 game online thực thụ. Trước tiên học nghề kiếm tiền kiếm trang bị cho bản thân. Sau này lên lv cao..có học cũng trễ. Thứ cần cho lv cao chỉ là trang bị tôt mà thôi.
  Làm zy mau thành tỷ phú trong game lắm

 8. haha đến là bó tay với Hợp tỷ ở trong tù mà cũng có thể rèn luyện kỹ năng, tu luyện pháp thuật, đúng là chỉ có BH mới làm đc thôi :)))). K biết ở nhiệm vụ này DT xuất hiện dưới cái tên nào nhỉ.

 9. Có cái thứ hôn phu như ĐNT Bách Hợp cũng đủ xui xẻo mong Bách Hợp sớm lên cấp rồi ngược chết đám người đó cho bỏ ghét rồi sau đó tìm được Lý Duyên Tỷ ở thế giới này luôn

 10. Ko hiểu sao tính cách như DNT lại là nam chính trong nguyên tác…haizzz. Có cảm giác như thằng cha là nam phụ điển hình ( tâm hồn tôi có thể đen tối, tôi cứ ko cần tốt vs cô đấy, nhưng cô mà cũng đối xử như vậy với tôi thì là truyện ko thể dung thứ )

 11. Bà bách hợp cảm giác cái gì bà cũng ăn đc hết á, xác thanh lang, xác rắn….làm nữ phụ nghịch tập khổ lắm chứ đùa à

 12. Khổ thân chị Hợp, ăn mấy cái món đó cũng muốn khổ. 3 tháng trong tù với chi ý còn đỡ hơn 1 vạn năm hồi làm Long Vương. Vừa luyện võ vừa luyện tay nghề luôn

 13. Ngọc Nguyễn

  Bách Hợp xui xẻo quá, chờ không được NĐT mà lại bị phát hiện bắt vào tù, ngồi tù 3 tháng kiểu này cấp bậc lại bị người chơi khác vượt xa rồi. Còn may là ngồi tù vẫn luyện tay nghề các thứ được. Kiểu này Bách Hợp lại phải cố gắng gấp bội rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: