Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 07+08

11

Star: Tình duyên Internet 07

Edit: Minh Diệu

Beta: Sakura

Khoảng thời gian Bách Hợp ngây ngốc sinh hoạt ở thực tại, khi vào game đã qua năm ngày. Bởi vì đây là giai đoạn tiền kỳ trong game có tính chất đặc biệt, không ít người tiến vào game đều muốn nhanh chóng  trước tiên đạt được vị trí cường giả một cách vững vàng, vì vậy lúc này rất ít người đăng xuất khỏi game. Giờ đây trên bảng xếp hạng Danh hiệu Đệ nhất từ cấp 19 đã nhảy lên cấp 26, người đứng đầu vẫn là Tạo Hóa Trêu Ngươi – Huyết tộc, đồng thời mấy người ’Đệ Ngũ thượng tướng’  cũng nằm trong top 10, Đệ Ngũ Tu đã đạt cấp 25.

Tuy rằng không ở trong game luyện cấp, nhưng rõ ràng Bách Hợp cảm giác được thực lực thực tế của cô đã tăng lên, cho dù đẳng cấp trong game không thay đổi, nhưng bất kể là sức mạnh hay phản xạ đều tốt hơn trước. Cô kiểm tra lại các thuộc tính của bản thân, đúng như dự đoán, sức mạnh cùng độ nhanh nhẹn đều tăng lên nhiều.

Tuy nói xuất phẩm <<Bá chủ Star >> của Công ty Karran được xưng tụng có thể mô phỏng cảm xúc chân thực một trăm phần trăm, đồng thời ở trong game trải nghiệm nâng cao  thực lực chân chính, nhưng cũng không phải là không có thiếu sót chết người. Đó chính là dù ở trong game bất luận được bất kì lĩnh ngộ gì, nhưng khi tiến vào game thì người đó cũng chỉ mãi mãi nằm bất động trong khoang game, thân thể bất động không được rèn luyện.

Cuối cùng cho dù linh lực trong cơ thể tăng lên tới đẳng cấp nhất định, nhưng trị số thân thể của bản thân sẽ giảm xuống. Vấn đề này trong kí ức của nguyên chủ cho đến khi tử vong vẫn chưa có ai phát hiện, không biết lần này có ai nhìn ra không.

Bách Hợp đã đạt cấp 10, không thích hợp ở lại thôn Tân Thủ, người ở đây so với lúc cô mới tiến vào game đã ít đi nhiều, đại bộ phận người đều đi đến nơi gần với thôn Tân Thủ nhất là trấn Lạc Lan rồi. Nơi đó là một trấn khá lớn, tài nguyên nhiều hơn, đẳng cấp quái vật phân bố xung quanh ước chừng cấp 10~20, đến trấn Lạc Lan có thể bắt đầu tiếp nhận một ít nhiệm vụ thảo phạt, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, có thể thu được điểm danh vọng. Điểm danh vọng có thể dùng để tiêu biến điểm tội ác sau khi hại người, đồng thời điểm danh vọng càng cao, khi gặp Npc trong trấn, thái độ của Npc sẽ càng thêm thân thiện.

Quan trọng nhất là, xung quanh trấn Lạc Lan còn có boss nhỏ xuất hiện, nếu tốt số gặp phải boss, không chừng có thể thu được vật liệu hiếm thấy. Quan trọng hơn là, nếu trong khu vực đó là người đầu tiên có cách khác giết boss, thì xác suất rất lớn có thể thu được kỹ năng thư.

So với các game khác, <<Bá chủ Star >> đặc biệt ở chỗ, bên trong boss phải không có khả năng phục chế. Nói cách khác, khi boss này bị đánh chết, sẽ không có cái khác tương tự xuất hiện, mãi tận đến khi quái vật mới đang trưởng thành sau đó hình thành boss, cho có giết được, cũng sẽ không có thêm lần nữa đạt thành tựu vùng giết boss, khó có cơ hội lấy được kỹ năng thư.

Bách Hợp một đường thẳng hướng trấn Lạc Lan mà đi, lúc đến trấn Lạc Lan đã là xế chiều, trên trấn phồn hoa hơn thôn Tân thủ trăm ngàn lần. Tuy nói chỉ là thôn trấn, nhưng dù sao trong game hội tụ mấy trăm ngàn người tinh cầu, nên trấn này tương đương với quy mô một thành trì, bên trong người cũng không ít, giữa thôn đã bắt đầu có người bày lên hàng quán vỉa hè. Không ít những binh lính đang làm nhiệm vụ đi tới đi lui, duy trì trị an. Lập tức Bách Hợp đi mua bản đồ phụ cận trấn Lạc Lan, cũng chạy đến bảng thông báo, đầu tiên là xem hết tất cả những nhiệm vụ  bất kể có thể tiếp nhận được hay không, rồi mới đi lên phía trên trấn.

Cô cũng không chuẩn bị quá nhiều thời gian ngây ngốc ở trong trấn, thời gian cả ngày không tiến vào game đã bị lạc hậu hơn người khác rất nhiều, cô dò theo các hướng dẫn trên bản đồ, hướng đến điểm di chuyển gần nhất của quái vật cấp 11, nơi đó là nơi bầy sói chủ yếu xuất hiện. Tuy rằng đẳng cấp của sói không cao, nhưng có thể thắng ở số lượng nhiều, mà sói lại là động vật sống theo bầy, bình thường khi xuất hiện đều liên kết thành bầy đàn, một con sói có lẻ không quá đáng sợ, nhưng nếu là cả một bầy sói thì lực sát thương rất lớn.

Vì nơi này có rất nhiều sói, không cẩn thận sẽ bị thương, những người đẳng cấp thấp thà đi tìm khu vực khác an toàn hơn để luyện cấp, đẳng cấp cao lại không muốn lấy chút điểm vụn vặt này, nên sau khi Bách Hợp đến nơi có quái vật là chỗ ở của sói thì đến một bóng người cũng không nhìn thấy.

Ngược lại khi cô vừa bước vào vách đá là chỗ ở của bầy sói, từng đôi mắt xanh thẳm liền dõi theo cô.

Cảm giác trong game chân thực vô cùng mãnh liệt, cơ hồ Bách Hợp cảm giác được trên lưng mình vù vù gió lạnh, cảm giác nguy hiểm đến từng lông tơ dựng hết lên. Trong bụi cỏ truyền đến tiếng động vật dẫm đạp cây cỏ, vì nơi đây là địa bàn của bầy sói, nên trên thân động vật có một mùi hôi thối đặc trưng, thỉnh thoảng Bách Hợp còn dẫm lên một ít mảnh xương trắng, hẳn là khi bầy sói cắn nuốt động vật khác còn lưu lại.

Một khi bị bầy sói nhìn chằm, Bách Hợp liền đi chậm lại, cả người cô căng thẳng, cô mới vừa đi mấy bước, dường như bầy sói đã đoán ra được đẳng cấp của cô cũng không cao như vậy, nên thời gian đàn sói này chờ đợi cũng không bao lâu, chỉ một khắc sau đã có con sói không nhịn được, trong miệng phát ra tiếng thở dốc, từ trong bụi cây như một mũi tên phóng vụt ra.

Răng nanh trắng toát lóe lên giữa không trung, mặt dữ tợn đáng sợ, trong gió một mùi tanh tưởi từ cái miệng mở lớn tràn tới. Một con sói đã di chuyển, những con còn lại tất nhiên cũng chen lấn xông thẳng đến hướng Bách Hợp, Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, hên là đàn sói này có số lượng không nhiều, ước chừng khoảng mười mấy con, trong tay cô đã sớm chuẩn bị xong Ngũ lôi chú lập tức phóng thẳng đến hướng bầy sói đang nhắm đến cô.

‘Ngao’, con sói hét thảm một tiếng, trên lưng bị Ngũ lôi chú đánh trúng nổ tung đến da tróc thịt bong. Nhưng không biết có phải do bầy sói đã ở cấp 11 hay không, hay là da của đám sói này quá dày, lần này Bách Hợp ra tay chỉ khiến chúng bị thương ngoài da, cũng không tổn thương đến yếu điểm, ngược lại khi con sói đó bị thương, nó trở nên hung hãn dị thường, thế tới không giảm, thấy có con sói miệng sắp cắn cánh tay cô, Bách Hợp thấy Ngũ lôi chú không đối phó được đám sói lại phóng ra Hỏa long.

Lần này bị Hỏa long cuốn lấy, lập tức liền ‘bùng bùng’ bốc cháy lên, miệng gào thét thê thảm, lại cố chịu đau xông tới tấn công Bách Hợp.

‘Binh’ một tiếng, thân thể con sói này không nhỏ, Bách Hợp chỉ mới đến cấp 10, thân thể trong game đoán chừng chỉ mới công phu 10 tuổi, bị con sói đụng phải bay lên, thừa cơ bầy sói phía sau toàn bộ đều vọt ra, một tiếng ‘gầm gừ’, Bách Hợp chỉ cảm thấy trên đùi đau xót tê rần, cẳng chân liền bị một con sói há miệng cắn.

Loại cảm giác đau đớn quá mức chân thực, sau lưng Bách Hợp ướt đẫm mồ hôi, bên canh còn có lan gió mang mùi tanh lướt qua, Bách Hợp dùng sức đạp mạnh chân, dựa vào sức mạnh của cơ thể đá văng con sói đang gặm lấy chân của cô bay đi. Tạm thời an toàn, cô nhớ lại hiện tại đang có 2 kỹ năng: Hỏa long cùng Ngũ lôi chú để đối phó với bầy sói hiệu quả không lớn, lúc này cô đang bị bầy sói bao vây, nếu không giết hết những con sói này, rất có thể cô sẽ bị trọng thương.

Trong chớp mắt đột nhiên Bách Hợp nghĩ đến một phương pháp, nếu Lôi sát không giết được sói, nhưng cũng mượn được dòng điện đó và căn cứ theo phương pháp triệu hoán Hỏa long, có thể xuất ra Thủy long, tu luyện pháp thuật ở nơi này cũng có điểm tốt, hệ thống gợi ý trong đầu giúp cô đạt được kỹ năng mới. Bách Hợp cũng không kịp để ý tới, cô dựa theo đó xuất ra Thủy long, cuốn lấy toàn bộ bầy sói, nhưng uy lực của Thủy long cũng không lớn, cuốn bầy sói này cũng chưa tới thời gian năm giây, liền hóa thành nước thường tự tiêu tan giữa không trung.

Dúng lúc toàn bộ bầy sói đang bị nước thấm ướt, đang văng tứ tán trên lông lại từ từ tiến gần tới Bách Hợp, lập tức Bách Hợp liền búng tay: “Kích điện!”

‘Xoẹt xoẹt’ dòng điện phát ra, bắt đầu từ con sói gần nhất, lưới điện xung kích lan ra khắp bốn phương tám hướng, trên người bầy sói có nước dẫn điện, đồng thời nguyên bầy sói hét lên thảm thiết, đến khi Bách Hợp đứng dậy, trước mắt rất nhiều sói đã bị điện giật chết.

“Chúc mừng ngài lĩnh ngộ được kỹ năng mới, mời đặt tên cho kỹ năng!”

“Chúc mừng ngài có kỹ năng tương tự mới, mời đặt tên cho kỹ năng!

“Chúc mừng ngài giết chết thanh lang, thu được 26 điểm EXP!”

Tiếng nhắc nhở của hệ thống không ngừng vang lên, Bách Hợp ngồi dưới đất khôi phục thể lực, đặt tên cho hai kỹ năng phân biệt, lúc này Bách Hợp mới đứng lên thu thập toàn bộ xác của bầy sói.

Vết thương trên đùi cần nhanh chóng xử lý, cô cũng không vội vàng tiến vào nơi ở bầy sói ở chính giữa vách đá, ngược lại trở lại thôn cho người mới lúc đầu cô ở, dùng mãng xà ban lan cùng mật trăn tới chỗ mục sư đổi lấy hồn tinh thủ đi ra, bên trong một vị thuốc chữa thương cấp thấp nhất vừa vặn chính là mật rắn. Bách Hợp liên tiếp thử bảy tám hồi, cuối cùng sau khi thành công, hồn tinh dần dần tiêu biến, cô lấy viên đan dược được luyện thành cà thành bột đắp lên miệng vết thương, vết thương này liền dần dần cầm máu.

“Chúc mừng ngài học xong Luyện đan thuật

Bảy tám viên đan dược liên tiếp nhau, lúc đầu tỷ lệ thành công còn rất thấp, luyện mười lần sợ là thành công có một lần, cũng may Bách Hợp có không ít mật rắn, bởi vậy cô cũng không sợ lãng phí vật liệu, dần dần sau đó thành tựu đặc thù ‘Kiên trì bền bỉ’ cũng phát huy được mặt tốt, không biết là Bách Hợp luyện đến lần thứ mấy nữa, đột nhiên âm thanh hệ thống vang lên:

“Ting! Người chơi luyện ra viên xà đảm hoàn cực phẩm!”

“Chúc mừng người chơi Nữ Hoàng luyện ra viên Linh đan cực phẩm đầu tiên, hệ thống thưởng 1000EPX, phương pháp phối chế thần cấp: Hoàng cấp đan!”

Theo như hệ thống tin tức vang lên, toàn bộ  thế giới trong <<Bá chủ Star>> đều sôi sục rồi.

Thiên Lý Truyền Âm: cmn, đến tột cùng thì Nữ Hoàng này là ai?

Thiên Lý Truyền Âm: lén lút liên hệ Nữ Hoàng!

Thiên Lý Truyền Âm: lấy số tiền lớn cầu mua cực phẩm Linh đan.

Thiên Lý Truyền Âm: lấy số tiền lớn cầu mua Hoàng cấp đan, Nữ Hoàng nhanh chóng liên hệ lại tôi.

Thiên Lý Truyền Âm:………

Toàn bộ người trong game cãi nhau, lúc này Bách Hợp đối với những người đang hô hoán cũng không thèm để ý tới, đầu tiên cô nhìn một chút viên đang phát ra hào quang màu tím trong lòng bàn tay, mang theo đường nét mơ hồ màu bạc của đan dược, ngay sau đó không chút do dự liền bóp nát đan dược để bịt lên vết thương trên cẳng chân, cũng không quản đến việc viên thuốc kia mới được mọi người trong game dùng số tiền lớn cầu mua.

Công hiệu của cực phẩm Linh đan tốt hơn Linh đan phổ thông rất rất nhiều, đan dược này vừa mới đắp lên, mới vừa rồi vết thương còn da tróc thịt bong liền nhanh chóng bắt đầu trở lại bình thường, sau một lúc kết vảy, cảm giác đau đớn cũng không còn, Bách Hợp đứng lên, lúc này mới bắt đầu chú ý phần thưởng lần này của cô là Hoàng cấp đan.

Lễ trong game vừa mới bắt đầu không lâu được tặng, vào lúc đại đa số mọi người đều chìm đắm vào trong luyện thăng cấp, không chú ý đến kỹ năng sinh hoạt, tuy cũng có một ít thế lực nguyên phái bắt đầu nổi lên người chơi kỹ năng sinh hoạt, dù sao thời gian server mở ra không lâu, những người chơi sinh hoạt phổ biến đẳng cấp cũng không  cao, đồng thời Bách Hợp đang giữ cái phúc ‘Kiên trì bền bỉ’, mới may mắn đạt được thành quả đầu tiên luyện chế ra cực phẩm Linh đan, lấy được Thần cấp phương pháp phối chế.

 

Star: Tình duyên Internet 08

‘Kiên trì bền bỉ’ đúng là thứ tốt, ban đầu Bách Hợp chú ý rằng, muốn luyện chế ‘Hoàng cấp đan’ cần có một lượng lớn dược liệu, cho dù cô nắm giữ kí ức của nguyên chủ về tình tiết trong vở kịch, vì Đông Bách Hợp đã trải qua thời gia nửa năm ở trong game, nhưng những dược liệu cần thiết để luyện chế ‘Hoàng cấp đan’ đều vô cùng quý hiếm đồng thời giá cả rất đắt. Mà dược liệu cần thiết cho đan dược này cũng không ít, một viên đan tiêu tốn hết nửa năm hậu kì, một người chơi trung cấp cũng không nhất định có thể gánh vác nổi.

Tác dụng của đan dược này cũng chưa rõ, không giống như ‘Xà đảm hoàn’ bình thường đều nói rõ công hiệu, đằng này thậm chí không có chút thông tin gì. Tạm thời không biết rõ được công hiệu của ‘Hoàng cấp đan’ Bách Hợp cũng không quan tâm, hiện giờ những dược liệu này cô không thu thập đủ, đợi sau này cô luyện đến một đẳng cấp nhất định, có thể tập hợp được dược liệu, đến khi đó mới đi luyện chế ‘Hoàng cấp đan’ này, một khi luyện thành công, tự nhiên sẽ biết công hiệu của nó.

Vết thương ở trên đùi nhờ tác dụng của ‘Cực phẩm xà đảm hoàn’ chỉ còn lại vết sẹo mờ, Bách Hợp lại lấy mấy khối thịt rắn ra nướng ăn khôi phục thể lực, lúc này mới nhìn tới xác sói đang nằm trên đất, có chút đáng tiếc lắc đầu.

Bởi vì lần đầu tiên cô dùng Đạo đức kinh, ra tay quá nặng, dẫn đến lớp da của bầy sói này đều bị phá hủy, cũng may thịt sói còn dùng được, xem từ tình huống của mãng xà ban lan lúc trước, có khả năng thu thập bầy sói này cũng có thể có nhiệm vụ kế tiếp. Nhặt lấy toàn bộ xác của bầy sói, Bách Hợp tiến vào nơi sâu nhất trong hang sói.

Từ sau việc cô sử dụng thuật điện kích trong nháy mắt giết chết cả bầy sói, Bách Hợp thấy được biện pháp tốt nhất đối phó với bầy sói, bởi vậy cô bắt đầu chủ động tìm kiếm sói. Nhưng nhanh chóng cô phát hiện rằng cứ tìm kiếm như vậy thể lực tiêu hao nhanh không nói, cũng không có thu hoạch gì đặc biệt lớn, nên từ trong không gian cô lấy còn dao găm cắt xác sói mới thu thập được, dùng máu tanh làm mồi nhử. Như thế rất nhanh có bầy sói lớn vọt tới, Bách Hợp lại dùng thuật điện kích giết chết bầy sói.

Qua nhiều lần như vậy, trong không gian của cô đã chất không ít xác sói, sau mỗi một lần giết chết bầy sói, EXP đều sẽ tăng cường một lượng lớn, đối với người cùng đẳng cấp với sói thấy hang sói có quá nhiều đáng sợ, trong lúc nhất thời đây trở thành thánh địa luyện cấp của Bách Hợp. Nửa ngày cô đã tăng lên một cấp. Đợi đến tối, Bách Hợp tạm ngưng hành động giết sói, cô chỉ thiếu vài EXP nữa là lên được cấp 12, trong túi có rất nhiều sói, cô cần xử lý một chút.

Đồng thời đã bận rộn cả ngày, cô đã đói bụng. Lấy toàn bộ xác sói ra chuẩn bị lột da. Lúc sau cô sử dụng nước cùng thuật điện kích phối hợp ngày càng tốt hơn. Đến cuối cùng Bách Hợp đã có thể dần dần khống chế không cần nước, chỉ tập trung khống chế linh lực, liên có thể thao túng Lôi điện thuật giết bầy sói. Cứ như vậy xác sói được bảo toàn nguyên vẹn. Cô liên tiếp lột không ít bộ da, tác dụng ‘Kiên trì bền bỉ’ lại một lần nữa phát huy, cô lột da ngày một tốt, có cực phẩm ‘Da thanh lang hoàn chỉnh’, lấy những vật liệu da tốt nhất cùng loại da phổ thông phân chia ra, Bách Hợp phân loại sạch sẽ vật phẩm, ăn xong thịt sói nướng, sau đó cảm thấy thể lực đã khôi phục, không ít đàn sói xung quanh một lần nữa bị mùi máu tanh cô lột da hấp dẫn tiến lại đây.

Nguyên do là trong bóng đêm nhóm lửa hấp dẫn động vật, tuy bầy sói bị vướng đống lửa nên không lập tức tới gần, những cũng có không ít sói kéo tới. Bách Hợp ăn xong chân sói nướng liền ném về hướng bầy sói, dường như đây giống như phát ra tín hiệu, một lượng lớn bầy sói hướng phía cô đánh tới.

Theo lý mà nói nhân tộc ở bên ngoài lại dưới màn đêm đen nên mức độ nguy hiểm càng tăng cao, nhưng do Bách Hợp lại thiên về ‘Quỷ tộc’, nên bóng đêm đối với cô mà nói không có một chút ảnh hưởng. Đồng thời Quỷ tộc là chủng tộc thiên phú, pháp thuật của cô cùng lực sát thương so với ban ngày thì càng có sức mạnh ăn mòn lớn hơn, một đại sóng sói nhanh chóng bị giết chết không còn một con.

Bách Hợp ở lại khu quần cư sói hết bảy tám ngày, cô vốn từ cấp 10 trực tiếp thăng lên cấp 20. Sau khi đạt đến cấp 20, nếu muốn thăng cấp lên cao hơn nữa, cần phải có nhiều EXP hơn, tuy nơi này bầy sói đông đúc, nhưng mỗi lần giết một con sói thu được EXP không đủ cho Bách Hợp thăng cấp. Trên bảng xếp hạng Danh hiệu đệ nhất, người ta đã ở đẳng cấp 32, khoảng cách với cô tới mười hai cấp. Không gian cô thuê đã chất đầy da sói cùng thịt sói nướng, đúng lúc Bách Hợp chuẩn bị rời đi, chỉ nghe thấy cách đó không xa có tiếng sói ‘gàm gừ’ vang vọng.

Thời gian ở trong hang sói mấy ngày nay, Bách Hợp đã có rất nhiều lần nghe thấy tiếng sói hú, nhưng chưa bao giờ nghe thấy có tiếng sói tru lớn như vậy. Cô đang buồn bực không rõ, tiếng nhắc nhở của hệ thống đột nhiên vang lên:

“Cảnh báo! Nữ Hoàng ở trong hang sói giết hết Thanh lang với số lượng quá nhiều, đã đến trăm vạn sinh mạng, con cháu tử vong khiến vương của Lang tộc phẫn nộ, Vương Lang tộc xuất hiện, muốn dẫn đoàn Thanh lang tấn công vào trấn Lạc Lan!”

“Các dũng sĩ, giơ cao vũ khí trong tay, giết chết Thanh lang vương, giữ gìn sự an toàn của trấn Lạc Lan.”

“Dũng sĩ tiêu diệt Thanh lang vương sẽ được trấn trưởng trấn Lạc Lan cảm tạ!”

Đồng thời ba thông báo liên tiếp ở trong game nói qua ba lần, toàn bộ game lại một lần nữa chấn động.

Thiên Lý Truyền Âm: Vỡi luyện, cuối cùng thì Nữ Hoàng này là ai, làm sao đến giờ lại giết chết trăm vạn mạng của Thanh lang thế?

Thiên Lý Truyền Âm: ra BOSS rồi hả?

Thiên Lý Truyền Âm: Lấy số tiền lớn càu xin tọa độ vị trí!

Thiên Lý Truyền Âm: Trấn Lạc Lan ở đâu?

Thiên Lý Truyền Âm: Trấn Lạc Lan là một trấn nhỏ của Nhân tộc, tọa độ ở…………

Bên tai vang tiếng cãi nhau, đủ loại âm thanh đều có, lúc này khóe miệng Bách Hợp hơi hơi nhếch lên.

Thanh lang vương xuất hiện, khả năng là gợi ý của hệ thống, vậy có thể chứng minh khoảng thời gian từ khi cô rời game về hiện thực, không ai gọi được BOSS ra để tấn công.

Bởi vì thưởng của BOSS so với quái vật bình thường chênh lệch rất rất lớn, vì thế nên trong <<Bá chủ Star>> xác suất xuất hiện của BOSS không cao, tất cả đều bằng vận may đưa tới. Không nghĩ tới lần này hành động Bách Hợp liều mạng giết Thanh lang để thăng cấp, nhưng do giết quá nhiều Thanh lang, nên đã gọi đên BOSS ra rồi.

Thường ngày sói trong hang nhân số không nhiều, giống như lần trước Bách Hợp suy đoán vậy, người ở đẳng cấp cao ghét bên này kinh nghiệp quá ít nên không thèm đến, đẳng cấp thấp thì e ngại bầy sói có số lượng quá nhiều nên ở đây dễ bị thương. Trong game này bị thương sẽ có cảm giác đau thật một trăm phầm trăm, cũng không phải ai ai cũng như Bách Hợp có mười phần kiên nhẫn như thế, cho nên người tới không nhiều, điều đó vào lúc này thành điều tốt rồi.

Rõ ràng hệ thống đã ra thông cáo, có thể nguyên nhân là do vách đá này bình thường ít người lui tới, nên lúc này dù cho vị trí của BOSS đã được hệ thống gợi ý, nhưng căn bản là không phải ai cũng có thể đuổi được đến ngay. Mà thời điểm tiền kỳ trong game sinh hoạt của người chơi không có, chưa từng xuất hiện phương tiện thay thời gian đi bộ. Bất luận mọi người đi đến đâu phương tiện giao thông đều dựa vào sức chạy, đợi đến khi những người này chạy tới, nếu hành động của Bách Hợp nhanh gọn một chút, nói không chừng Thanh lang vương này không có ai tranh với cô, xác định là của cô rồi.

Bách Hợp thu gom đồ vật lại, nhanh chóng hướng đến nơi có tiếng Thanh lang vương kêu gào lúc nãy mà chạy qua.

Trên thực tế vị trí của cô cách Thanh lang vương không xa, dù sao hầu hết thời gian cô ở đây đều câu dẫn sói đến, ở đây giết sói quá nhiều nên tất nhiên Thanh Lang vương cũng sẽ xuất hiện ở khu vực lân cận. Cơ hồ Bách Hợp còn chưa chạy tới trăm mét đã nhìn thấy một con sói to lớn xuất hiện cách đó không xa.!

Một con sói màu xanh to lớn ước chừng cao bảy tám mét, lúc này đang ngẩng đầu, nhếch mép đảo khắp xung quanh. Bên khóe miệng có một lượng lớn nước dãi chảy xuống, bên chân nó đã tập trung một lượng sói lớn, lúc này bầy sói xung quanh nó lúc nhúc, ánh trăng chiếu lên trên người nó, thân thể nó run run, lông sói màu xanh giống như kim thép dựng đứng hết lên.

Mục tiêu thực sự quá rõ ràng, một khi Bách Hợp đã xác định đây là Thanh lang vương, cô không chút do dự mở tay ra, một dòng điện lớn hướng đến lượng sói phổ thông dưới chân Thanh lang vương đánh tới.

Những ngày qua cô đã hơ khô thẻ tre viết lên kinh nghiệm giết sói, một đàn sói ở trước mặt lang vương có vẻ dị thường bị trúng dòng điện vang lên tiếng kêu thảm thiết mà chết. Con kia còn đang cảnh giác nhìn chung quanh, Lang vương uy phong lãm lẫm nghe tiếng đàn sói chết, lập tức nổi xung thiên, đầu sói to lớn quay lại, con sói với cái nhìn ác ý nhìn chằm chằm Bách Hợp, mũi nhíu lại, nhe ra bộ răng dữ tợn, không ít nước dãi từ miệng nó chảy xuống, do nó nổi giận, lông tơ bên cổ Lang vương đều dựng đứng hết lên.

‘Gào huuuuú!!!’

Miệng Lang vương phát ra tiếng gào thét sắc bén, lúc này Bách Hợp bị nó nhìn chăm chú, toàn thân cảm nhận có một cỗ áp lực vô hình lan tràn khắp đất trời trào qua người cô, cái này trong game gọi là thực lực áp chế. Hẳn là thực lực của Thanh Lang vương này cao hơn cô ít nhất là năm cấp, cho nên xuất hiện tình huống như thế.

Bách Hợp đã bị Thanh lang vương nhắm đến, cũng không sợ hãi, ngược lại bình tĩnh dọn sạch những con sói thông thường xung quanh, rồi lại từ trong túi móc ra một khối thịt sói, nhét vào miệng để bổ sung điểm thể lực. Lang vương nhìn cô ngay trước mắt nó giết sạch con dân của nó, sự phẫn nộ dồn xuống tứ chi cào đất, một lượng lớn bùn đất bị nó đào xới văng tung tóe, chi sau nhẹ nhàng giẫm một cái, liền nhắm hướng Bách Hợp vọt tới.

Thứ này thân thể to lớn, sức cũng đủ mạnh. Chức nghiệp chính xác của Bách Hợp là pháp hệ, dù sao thiên phú thân thể không thể bằng Thần tộc hoạc là Thú nhân tộc cấp cao, tuy rằng cô đã tu luyện Tinh thần Luyện thể thuật, nếu có thể dung hợp thực lực thân thể, hẳn là có thể mạnh hơn nếu so với người khác cùng đẳng cấp, nhưng nhìn tình huống tước mắt mà nói, cô không có phương pháp nào để cùng Thanh lang vương liều mạng, nên Bách Hợp chọn cách chạy. Mỗi bên cô đều phóng ra một luồng điện, lúc mỗi một luồng điện đánh lên thân thể Lang vương, ngoại trừ lưu lại một chút vết thương ngoài da trên thân nó, cũng không khiến hành động của nó có chút ảnh hưởng nào, bởi vì bị đau kích thích, lập tức Lang vương cuồng nộ, tốc độ ngày càng nhanh hơn.

Nó dùng mỗi một móng thăm dò qua, dù cho Bách Hợp nhanh như chớp, nhưng nhiều ít cũng chịu chút tổn thương. Bách Hợp chuyên chọn nơi có nhiều cây cối để di chuyển, ỷ vào thân thể cô nhỏ bé hơn so với Lang vương nên linh hoạt hơn nhiều, Lang vương bị Bách Hợp mang di chuyển tới nơi cây cối. Thân thể nó to lớn, rất nhiều cây cao bằng nửa người bị nó va chạm đều bị phát nát, thậm chí nhiều cây không chịu nổi lực của một cái móng của nó bị nó tóm đến nát tan. Nhưng như thế cũng khiến nó tiêu hao thể lực nhanh chóng, tuy rằng vẫn hung mãnh, Bách Hợp chọn phương pháp này thỉnh thoảng còn bù đắp cho nó mấy đòn dòng điện sét đánh, rất nhanh trên thân thể Lang vương chằng chịt vết thương.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Haha người đứng đầu bảng cũng không sôi nổi bằng Hợp tỷ, 5 3 ngày lại nghe hệ thống thông báo Nữ Hoàng luyện ra Linh đan cực phẩm, nhận được phối chế thần cấp Hoàng cấp đan. Mấy ngày sau hệ thống lại thông báo Nữ Hoàng giết trăm ngàn con sói nên dẫn sói BOSS ra rồi, có ai dẫn được BOSS ra đâu, 1 mình Hợp tỷ lại hưởng luôn con BOSS này luôn. Hóng chương sau ghê luôn, thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Hấp dẫn quá. Bách Hợp lại thêm nhiều kỹ năng và điểm kinh nghiệm. Bách Hợp đã trở thành luyện dược sư, lại luyện chế được thần dược. Quá đỉnh. Sự kiên trì của cô mới dẫn đến sự xuất hiện của thanh lang vương. Chẳng ai như Bách Hợp một mình kiên trì giết hàng ngàn con sói một mình. Bây giờ cô lại một mình một cõi đối đầu thanh lang vương. Bách Hợp làm sao biết được nó đây. Hồi hộp quá.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. BH tỷ có màn đánh sói ngầu lòi a! Phen này đấu với Lang vương không biết có bị thua thiệt không a! Tinh hình căng thẳng quá chừng a

 4. Ặc ặc. Đúng là không ai theo phương pháp tu luyện của Bh luôn á, đâu phải ai cũng kiên nhẫn được như vậy đâu. Cảm giác khúc cuối Bh đánh nhau với Thanh lang Vương là phải gay vấn hồi hộp mà ta cứ thấy như Bh đang trêu đùa con sói vậy á.kkkk
  Tks tỷ ạk

 5. Kkk đúng là Bh không bao giờ chọn cách giống người bình thường. Đại gia thì chơi kiểu đại gia. Còn nghèo thì chơi kiểu kiên trì nhẫn nại. “nữ hoàng” cái tên thể hiện tính cách là thật

 6. Phần này ta chắc chắn là có thể gặp được boss, nếu không phải đang ngồi trên đọt làm chức vụ gì đó hoàng thì là chủ tịch công ty làm bá chủ star, mà ta hơi để ý mấy NPC này luôn á, trí lực thật cao, sợ là người thật luôn chớ, hơi nghi ~

 7. hahah ta thích cái thể loại truyện này lắm lắm luôn á, BH vừa bá đạo vừa kiên trì. đọc tỷ oánh nhau với bầy sói mà rạo rực luôn á :)))).

 8. Người ta thì gọi boss k ra còn Bách Hợp giết nhìu con dân của nó để luyện cấp là nó nổi giận tự xuất hiện k biết nên nói Bách Hợp may mắn hay xui xẻo đây.
  P/s: kinh nghiệp => kinh nghiệm, phát nát => phá nát ( hơi sai chỗ này nhé ad)

 9. Để mà nói kiên trì bền bỉ thì ko ai bằng Bách hợp rồi, thanh lang vương xác định là ngỏm dưới tay chị rồi nhưng chị nhanh nhanh thu thập boss đi chứ ko bị ngta cướp mất bgjo

 10. Hehe. Chị Hợp còn gặp nhiều boss cơ. Mới có Thanh Lang thì đã là gì. Nhưng việc bị thương mà như thật thì không phải ai cubgx có thể nhẫn nại đánh sói như c Hợp đâu nhé

 11. Ngọc Nguyễn

  BH có thật nhiều kỹ năng, hơn nữa việc đăng xuất tập luyện ở ngoài mặc dù phẩm cấp trong game không tăng nhưng thực lực vẫn tăng đang để, như vậy không cần lo lắng rồi. Cái tên Nữ Hoàng chắc trong game ai cũng biết luôn, được hệ thống nhắc tên mấy lần cơ mà
  ;69

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: