Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 05+06

15

Star: Tình duyên Internet  05

Edit: Minh Diệu

Beta: Sakura

Tình cờ gặp mấy tổ đội đang luyện thăng cấp, Bách Hợp liền lướt qua thật nhanh, cho đến khi đến được núi Đào Lan thì Bách Hợp mới ngừng lại.

Bùn đất mà thợ rèn yêu cầu chính là ở chỗ này thổ nhưỡng đặc thù có một màu bạc, nắm giữ công dụng phục hồi vũ khí. Lúc Bách Hợp đến nơi cũng không vội vàng thu thập bùn đất, mà lại bắt đầu luyện Luyện Thể Thuật. Đối với phương pháp bảo mật trong game chính là theo tiêu chuẩn qua các đại tinh vực, sau khi người của Công ty Karran chế tác thành công game, ngoại trừ buôn bán tiếp xúc với khoang game qua mũ bảo hiểm game bên ngoài, không còn nắm giữ bất kỳ quyền lợi quản chế game, đồng thời hệ thống cũng tự thân hoạt động. Điều này cũng là để bảo vệ bí mật của rất nhiều Võ giả cho họ ở trong game có thể yên tâm chơi. Nhưng Bách Hợp vốn cẩn thận từ trước đến nay, dù sao Luyện Thể Thuật đối với cô vô cùng quan trọng, cô cũng không hoàn thành trọn vẹn một bộ Luyện Thể Thuật, ngược lại chỉ là luyện trước mấy tư thế đơn giản để so sánh.

Một lượng lớn linh lực chuyển vào trong cơ thể của cô, khiến cô từ cấp một không nên có ma lực trong cơ thể liền lập tức trở nên tràn đầy một lượng lớn ma lực. Ma lực càng thêm mạnh mẽ so với Linh lực gì đó, khi phát hiện chỉ vài chiêu Luyện Thể Thuật, ma lực trong cơ thể đã quá nhiều, lập tức Bách Hợp ngưng các động tác lại, còn chưa kịp nghĩ cách tiêu hao bớt lượng ma lực này, một đôi mắt đỏ đậm đã dõi theo cô.

Trong lùm cây truyền đến tiếng ‘ xì xì…’ vang, từ đó có một tiếng  ‘xoạt xoạt’ áp đảo truyền tới, Bách Hợp quay đầu lại nhìn lên, một con hoàng lục mãng xà chen đến cũng vừa ngẩng nửa người lên, lạnh lùng nhìn cô chằm chằm.

Nơi này là khu vực thuộc về quái thú cấp 5, loại mãng xà có thể xuất hiện ở khu vực quái thú cấp 5, cũng có thể đoán được nó thuộc quái thú cấp 5. Đầu loại mãng xà này khoảng chừng to bằng cái bát, đang thè ra cái lưỡi đỏ tươi, là lộ ra đôi hàn quang răng nanh, tất nhiên cái lưỡi để xác định vị trí cùng tiếng động của cô, nửa người dưới quấn vào lùm cây, không thấy rõ dài bao nhiêu, xem ra dự vào hình dáng cơ thể chừng này, loại mãng xà này nếu cắn cô rồi từ từ nuốt vào bụng, không phải không có khả năng.

Tuy rằng khi bị rắn cắn không nhất định sẽ chết ngay lập tức. Rất có thể hệ thống sẽ để cho thân thể của cô thoát li khỏi game, nhưng bị rắn cắn hoặc là bị nuốt vào bụng thì lúc này nỗi đau đớn cùng cảm nhận là hoàn toàn 100% trải nghiệm thực tế. Bách Hợp không muốn trải qua cảm giác bị rắn cắn hoặc là bị nó nuốt vào bụng.

Cơ thể loại mãng xà này không nhỏ, cô đã lựa chọn Pháp sư, sức mạnh cũng không được như chiến sĩ Thần tộc hoặc như dũng sĩ Thú Nhân tộc có thiên phú dị bẩm, hơn nữa loại mãng xà này có đẳng cấp áp chế hơn so với cô, nếu như cứ ngang ngược liều mạng, cô không nhất định sẽ thành công.

Trong tay Bách Hợp nắm chặt dao găm, rồi bị cô nhét lại vào trong người. Cô nhớ ra trong cơ thể đang tràn đầy ma lực, đột nhiên hồi tưởng lại những gì cô đã trải qua.

Nếu trong game hết thảy cũng đều tương tự như thế giới chân thật, không chỉ là cảm nhận được cảm giác thống khổ khi cô bị tử trong game, ngay cả những đột phá trong game cũng mang đến cảm giác tốt đẹp cho bản thân trong thực tế. Vừa rồi cô cũng đã nghiệm qua, cũng đã dùng Luyện Thể Thuật ở trong game, như vậy mặc dù cô không học pháp thuật, nhưng nếu xuất ra Đạo Đức kinh từ trong Ngũ lôi chú, không biết có thành công không!

Nghĩ vậy, Bách Hợp cẩn thận từng li từng tí một dẫn truyền linh lực di chuyển khắp cơ thể, những linh lực nhợt nhạt kia bị ma lực dâng lên nuốt chửng. Linh lực theo sự điều khiển của Bách Hợp cẩn thận từng tí một theo đường gân mạch hướng đến bên trong bàn tay rồi tuôn ra, ‘xẹt xẹt’ vài tiếng vang bên trong, cô mở bàn tay ra, vài tia chớp màu tím bắt đầu lấp lóe.

“Thành công!” Một khi tung ra ngũ lôi chú, trong lòng Bách Hợp chợt vang lên một giọng nói lớn, cũng không chờ cho cô thành công tung ra ngũ lôi chú, âm thanh nhắc nhở của hệ thống vang lên bên tai cô:

“Chúc mừng Nữ Hoàng có sức lĩnh ngộ kinh người, sáng tạo ra chiêu thứ nhất pháp thuật độc môn! Điểm thưởng trí lực: +3 điểm, nhận được thành tựu đặc thù: Thiên phú hơn người.”

“Mời đặt tên cho chiêu thuật này!”

Theo tiếng hệ thống vừa vang lên, một khi điểm trí lực tăng lên, lôi quang trong tay nhất thời lớn hơn một phần so với trước đó, điểm trí lực càng cao, ngoại trừ ma lực càng mạnh, sau này lúc lĩnh hội kỹ năng chiêu thức cũng càng nhanh hơn. Bách Hợp cũng lười phải suy nghĩ tên khác cho chiêu thức này, trực tiếp lấy thẳng tên: “Ngũ lôi chú!”

“Chúc mừng người chơi Nữ Hoàng đã lĩnh ngộ được ‘Ngũ lôi chú’, chiêu này là độc tôn của Nữ Hoàng, người khác không thể lĩnh ngộ được!”

“Chúc mừng người chơi Nữ Hoàng ở trong ‘Bá chủ Stars’ đầu tiên tự mình thành công sáng tạo ra một chiêu thức của riêng mình, hệ thống thưởng 10000 EXP, 10000 tiền vàng. Chúc người chơi chơi game vui vẻ!”

Liên tiếp hai tiếng thông báo trong hệ thống <<Bá chủ Stars>> cùng lúc vang lên, đồng thời cũng có nhiều người ngẩn ngơ, cũng có không ít người không nhịn được chửi ầm lên.

Rất nhiều người dùng Thiên Lý Truyền Âm: thỉnh cầu Nữ Hoàng gia nhập Công hội Liên minh thiên tuế!

Xác thực lời mời gia nhập tinh cầu Chiến lang!

………………………………..

Lúc này Bách Hợp cũng không chú ý tới những thế lực muốn chiêu mộ cô, cũng không nghe được bên trong Thiên Lý Truyền Âm có không ít người không cam lòng dò hỏi những chiêu thức kia làm sao kiến tạo được. Sau khi cô lấy được 10000 EXP, trực tiếp cảm thấy trên người có mấy luồng ánh sáng nhấp nháy liên tục, lập tức từ thời kì trẻ con trưởng thành lên hình dáng mười một mười hai tuổi, đạt cấp 8, liền gia nhập bảng đẳng cấp trong đó tên cô đứng hàng thứ 6.

Do tính đặc thù của game, nên hệ thống thưởng không cao, cái này cũng là nghĩ cho game mà cân đối, đối với việc sáng tạo ra chiêu thức thứ nhất nhất định có thưởng, có thể phần thưởng đó cũng không nhiều đến mức nghĩ đạt được khả năng đánh phá game, để từ đây một người độc bá trong game.

Một khi lên đến cấp 8, Bách Hợp cũng tự thấy khí lực của bản thân nhiều hơn trước. Vừa rồi tuy rằng cô sử dụng ‘Ngũ lôi chú’, hệ thống lại cùng cô đối thoại, nhưng cả quá trình phát sinh bên trong chỉ là một khắc ngắn ngủi. Mãng xà không hiểu sao người đối diện trước mắt lại tập tức lớn lên, nhưng quái vật chung quy vẫn là quái vật, không có trí lực cao như nhân loại, nên chỉ do dự đôi chút, con mãng xà vẫn nhanh chóng di chuyển qua hướng bên này.

Bách Hợp mở hai tay ra, nhắm hướng mãng xà đang trườn đến như điên, ‘xoẹt xoẹt’ mấy tiếng của dòng điện, Ngũ lôi chú lập tức oanh kích lên cơ thể nó, đầu mãng xà bị đánh đến tận não. Nếu lúc bắt đầu chỉ là một Bách Hợp cấp 1, không chắc có thể gây sát thương gì cho nó, nhưng lúc này là một Bách Hợp cấp 8, lại sử dụng pháp thuật, mãng xà kia chưa kịp phản ứng lại, đầu bị lôi điện bổ ra làm đôi, mùi vị khét lẹt do da thịt bị thiêu cháy truyền đến. Lúc đầu mãng xà nhướng đầu lên thật cao giờ thì nửa cơ thể tê liệt nằm trên mặt đất, thân thể nhúc nhích được hai lần, cái đuôi còn không cam tâm quật trên ngọn cỏ, rồi chớp cái không còn động tĩnh gì nữa.

“Chúc mừng ngài đã giết chết mãng xà ban lan, thu được 15 điểm EXP

Âm thanh của hệ thống truyền đến, Bách Hợp nghe thấy thế liền yên tâm đi về hướng mãng xà, nâng mãng xà sắp chết lên, cô muốn lấy túi mật của mãng xà, nhưng da rắn quá dày, cô lấy ra con dao găm có được nhờ tìm được cháu gái của Quế thẩm về, lại có thêm linh lực phụ trợ, mới xé được da rắn ra, lấy túi mật bên trong.

Cô lấy túi mật đem đi rồi ném qua một bên, tiếp tục đào đất ở núi Đào Lan, vừa đợi linh lục khôi phục sau khi giết chết mãng xà. Cô có thể một chiêu miểu sát một con rắn, tuy rằng linh lực có thể dùng Luyện Thể thuật để khôi phục bổ sung, nhưng sức lực lại là một chuyện phiền phức khác. Thể lực bị thiếu hụt sau đó cần phải bổ sung lượng đồ ăn nhất định mới có thể tiếp tục hành động. Khi ra ngoài Bách Hợp chỉ là một đứa bé, trên người không có tiền vàng, đương nhiên không có tiền mua đồ ăn, sau khi cô giết chết con rắn, thấy hiệu suất như vậy quá thấp, không thể không đánh chủ ý lên con rắn chết trên đất.

Nhưng xác rắn chết này cũng có thể ăn, nếu giờ về thành mua đồ ăn, một là không nói đến giá đắt, hai là lại tiếp tục tiêu hao thêm thể lực. Tự cô cũng biết nấu ăn, mặc dù trong game không có nhưng cũng quen tay hay việc, tình huống ở đây không thiếu nguyên liệu, dùng thịt rắn để rèn luyện khả năng nấu nướng, vừa bổ sung thể lực nhất định, lại tiết kiệm một khoản tiền, thực là một tên trúng nhiều chim rồi.

Mãng xà này đạt cấp 5, da đã có phòng bị cùng đề kháng nhất định, cũng may Bách Hợp lên được cấp 8, vận dụng linh lực trên tay cùng thanh dao găm kia nên tốc độ lột da nhanh hơn rất nhiều. Cô dùng linh lực phát ra hỏa long nhóm lên một đống lửa, lại được hệ thống xét hỏi, nên lần thứ hai cô đặt tên cho chiêu thức vừa thi triển là ‘Hỏa long’, do lần này khác với lần thứ nhất một mình sáng tạo chiêu thức, nên hệ thống không dùng toàn bộ thông báo.

Vì bản thân Bách Hợp đã nắm giữ sở trường ‘Nấu ăn cao cấp’, nên trong game khối thịt rắn nướng đầu tiên ra lò, cũng không quá dở so với trong tưởng tượng của cô, dù không có thêm muối làm gia vị, nhưng vẻ ngoài không mấy khác biệt. Cứ như vậy, một bên Bách Hợp đào bùn, một mặt đánh quái thăng cấp, ở lại núi Đào Lan đã ba ngày ba đêm, chút khả năng nấu nướng của cô đã thăng cấp lên ‘Trình độ Cấp Đại sư’, đẳng cấp của cô đã trên cấp 10, quan trọng nhất là, cô đã đào được khá nhiều bùn đất, ngay cả túi mật cùng da rắn cũng chất một đống lớn.

Sau khi thăng lên cấp 10 chỉ cần nộp một phí nhất định, có thể thuê không gian cá nhân lâm thời, vì Bách Hợp sáng tạo ‘Ngũ lôi chú’, được thưởng 10 ngàn đồng vàng, lúc này lấy 100 đồng vàng thuê không gian cá nhân lâm thời, gom hết mấy thứ đồ vừa lấy được bỏ vào không gian, rồi mới rời khỏi núi Đào Lan.

Lúc trở lại thôn Tân Thủ, người ở đây đã vắng đi rất nhiều.

Trong thời gian ba ngày, mọi người đều liều mạng thăng cấp rồi rời khỏi thôn Tân Thủ, do trong bảng xếp hạng, Bách Hợp được hệ thống thưởng EXP nên lên được cấp 8, lại còn nằm trong top 10. Thời gian mấy ngày này cô đều ở trong núi Đào Lan, cũng không có nhiều mãng xà ban lan cấp 5 mang đến EXP, nên thời gian ba ngày cô thăng lên có hai cấp. Mà Tạo Hóa Trêu Ngươi đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng là Huyết tộc đã đến cấp 19, cô bị rơi ra khỏi top 10, rồi giờ ngay cả top 100 cũng không thấy bóng dáng tên cô đâu.

Trong thôn Tân Thủ thợ rèn vẫn còn ở nhà, khi thấy Bách Hợp trở về, anh ta hơi lộ ra vẻ giật mình:

“Người mạo hiểm, cô vẫn còn sống?”

Do có liên quan việc thăng cấp, Bách Hợp nhìn lại chiều cao của mình, thợ rèn cầm gì đó trong tay liền buông xuống, xoa xoa tay: “Tôi còn tưởng rằng cô sẽ không trở lại!”

 

Star: Tình duyên Internet 06

Lúc trước Bách Hợp là người mới xuất hiện trong thôn chỉ ở cấp 1, bùn đất mà thợ rèn muốn lại ở vị trí khu vực của quái thú cấp 5, căn bản anh ta không nghĩ Bách Hợp sẽ sống sót, lúc này vừa nói ra, Bách Hợp cảm thấy không bình thường:

“Anh thiếu bao nhiêu bùn đất?”

“Tôi cần mười phần!” Thợ rèn đưa tay gãi đầu một cái, bộ dạng như muốn hỏi Bách Hợp, mặt khác lại có dáng vẻ không dám xin, “Chỗ này của tôi có không ít người mạo hiểm tìm đến để sửa vũ khí, đặc biệt là người mới tới, nhu cầu bùn đất này rất lớn.” Bách Hợp lấy ra mười phần bùn đất đưa qua, “Muốn thêm không?”

“Đương nhiên.” Thợ rèn gật đầu, lấy từ trong bao mấy tiền đồng đưa cho Bách Hợp, Bách Hợp cũng không cò kè mặc cả với hắn, lại lấy ra mười phần đưa qua.

Trong thời gian ba ngày e rằng cô đã đào được vạn phần, lần thứ hai thợ rèn trả tiền, đồng thời mở miệng hỏi: “Còn nữa không?”

Cứ như vậy, giữa hai người, một người tuyên bố nhiệm vụ, một người giao nhiệm vụ, mãi  đến khi tận chân trời mặt trời hơi ngả về tây, Bách Hợp chỉ giao ra bùn đất cũng lấy được về gần một tiền vàng, bùn đất trong bao không còn lại bao nhiêu, cuối cùng thợ rèn giơ tay lên:

“Được rồi, người mạo hiểm, tôi chịu thua, kiên trì cùng nghị lực khiến tôi bất ngờ cùng khâm phục.”

‘Tinh!! Được người rèn đúc vũ khí khâm phục, chúc mừng Nữ Hoàng tu được thành tựu đặc thù:kiên trì bền bỉ.’

Lúc tiếng nhắc nhở của hệ thống vang lên, Bách Hợp không lo lấy tiền, cấp tốc mở bảng cá nhân của mình ra, nhìn lại bảng cá nhân, thông tin trở thành:

Thiên phú: SS

Tên gọi: Nữ Hoàng

Chủng tộc: Nhân tộc (Quỷ tộc)

Chức nghiệp: Ma Pháp sư Hắc ám

Trí lực: 78

Ma lực: ? ? ?

Sở trường: Nấu ăn cấp Đại sư, thuật lột da, thuật khai thác (Sơ cấp)

Kỹ năng: Ngũ lôi chú, Hỏa long

Phong ấn: U Minh lực

Thành tựu đặc thù: Thiên phú hơn người, Kiên trì bền bỉ

……………………

Phía dưới là một đống lớn những thứ tỉ mỉ tương tự như điểm thể lực và nhanh nhẹn, biến hóa các loại, Bách Hợp chỉ lướt qua một lần ánh mắt liền dời đi. Cô thấy một cột điểm Ma lực của bản thân, lúc đầu là 96 điểm giờ đã trực tiếp biến thành dấu chấm hỏi, cô đoán có lẽ do chính cô đã chuyển đổi ma lực vì điểm uy lực cũng có thể liên quan đến thể lực, nguyên nhân do hệ thống không có cách nào phân biệt được.

Lần thứ hai cô kiểm tra thể lực đặc thù của bản thân, thiên phú hơn người chủ yếu thể hiện ở lúc lĩnh ngộ kỹ năng,  cùng một kỹ năng, so với những người khác cùng chức nghiệp khả năng lĩnh ngộ càng tốt thì tiếp thu càng nhanh hơn, đồng thời khai triển uy lực càng lớn. Thành tựu thiên phú chỉ thuộc về một người duy nhất không có thứ hai, nói cách khác dù cho cô không còn tồn tại, thành tựu này cũng không bị chuyển cho người khác.

Đến Kiên trì bền bỉ, nhưng lại khiến Bách Hợp khá vui mừng.

Kỹ năng này so với thiên phú khách quan mà nói, một số phương diện khác tác dụng càng lớn hơn, chỉ là lúc cô chăm chú làm việc gì bất kể những thứ khác, tỷ lệ thành công cùng được đáp trả sẽ lớn hơn rất nhiều. Đồng thời nếu như sau khi cô học xong chế tác trang bị, xuất hiện cực phẩm cùng với tỷ lệ chế tác trang bị thành công sẽ theo độ quen thuộc tay nghề của cô mà tăng cao.

Nghĩ tới đây, Bách Hợp không khỏi nhớ lại trong nội dung câu chuyện Đệ Ngũ Tu kết hợp cùng cô gái Địa Cầu, cô ta là người được game ưu ái, ở trong game từng lấy được một thiên phú. Đó chính là ‘Sự chúc phúc của thiên thần’, chỉ cần nắm giữ sự chúc phúc này, tỷ lệ chế tác trang bị thành công cũng như  xác suất xuất hiện cực phẩm sẽ lớn hơn nhiều. Nó giống như thành tựu đặc thù của Bách Hợp bây giờ là ‘Kiên trì bền bỉ’ .

Cô ta nắm giữ ‘Sự chúc phúc của thiên thần’ lúc chế tác trang bị, sẽ có xác suất nhất định làm ra cực phẩm, cũng chính nhờ có kỹ năng nàymột cái có giá mấy trăm ngàn đồng vàng, tương đương với mấy chục vạn tiền liên bang, đồng thời có tiền cũng không thể mua được, lại có rất nhiều người nhờ cô ta mà được trang bị. Từ đó có quan hệ tốt với cô ta, nên lúc thành hôn với Đệ Ngũ Tu mới có nhiều người chúc phúc như vậy.

Bách Hợp có cái thành tựu đặc thù này để so sánh với ‘Sự chúc phúc của thiên thần’ cũng không có được toàn bộ may mắn như vậy. Nhưng chỉ cần cô kiên trì làm việc, xác suất chế tạo ra cực phẩm cũng sẽ lớn hơn rất nhiều, quan trọng nhất, ‘Sự chúc phúc của thiên thần’ là nhằm vào chế tác trang bị, mà thành tựu đặc thù ‘Kiên trì bền bỉ’ của Bách Hợp không đặc biệt nhắm vào bất kì thứ gì. Nói cách khác, chỉ cần cô chăm chú vào bất cứ việc gì, cho dù chỉ là khai thác, hái thuốc, làm thời gian lâu dài, xác suất có được cực phẩm quặng, hoặc là cực phẩm dược liệu cũng tương tự cao hơn rất nhiều.

Sở dĩ có sự so sánh như vậy, nếu đem ‘Sự chúc phúc của thiên thần’ như là sự ưu ái của trời cao, thì ‘Kiên trì bền bỉ’ coi như là kết quả sau khi nỗ lực mà trước đó đã làm một con chim ngốc.

“Nghe nói giáo đường của mục sư Brian đang thu mua túi mật của mãng xà ban lan, và những bùn đất lấy được từ núi Đào Lan, nơi đó có một lượng lớn mãng xà ban lan qua lại, nếu cô có hứng thú, có thể qua đó xem thử.”  Lúc thợ rèn thu mua những bùn đất này, mỗi phần chỉ hao tốn mấy tiền đồng. Những thứ này không tốt thì không có được, giá lại rẻ, người trong thôn rất nhiều cũng chẳng muốn đi khai thác về. Hơn nữa nơi này là thôn trang đón người mới, Npc cấp cao nhất cũng chỉ cấp mười mấy, những Npc này có thể căn cứ chức nghiệp của bản thân mà thiết lập điểm vũ lực, một con mãng xà ban lan thì một thợ rèn cố gắng lắm cũng có thể giết chết, nhưng nếu nhiều hơn thì không thể.

Bình thường bùn đất này là thứ thiếu nhất trong cửa hàng, hôm nay Bách Hợp vừa đến đã đưa ra nhiều như vậy, đồng thời khi anh ta ra giá cô cũng không cò kè mặc cả, cũng không biết có phải do gã thợ rèn thấy có chút thẹn nên mới đột nhiên nói với cô một tin như thế.

Bách Hợp gật gật đầu, thu lại tiền vàng, trả lại bản đồ mà lúc trước cô mượn của thợ rèn: “Cảm ơn tin tức của anh, chỉ là Quế thẩm có đưa cho tôi một con dao găm, bây giờ đã hư hỏng vô cùng nghêm trọng, tôi muốn tu bổ lại một chút.”

Cô một mặt nói qua, mặt khác lấy ra con dao đeo ở bên hông. Con dao này trải qua thêm thời gian ba ngày, bị Bách Hợp dùng để lột da mãng xà ban lan, nên tổn hại càng thêm nghiêm trọng, thợ rèn liếc nhìn, có chút tiếc nuối lắc đầu:

“Tổn hại quá nghiêm trọng, đó cũng không phải thứ gì đáng tiền. Tôi không có cách nào để tu bổ, thế nhưng…….” Anh ta do dự một chút, có chút giảo hoạt mở miệng: “Thế nhưng tôi có thể dạy cho cô cách chế tạo một con dao găm, coi như là trao đổi, cô làm cho tôi vài việc báo đáp lại.”

Nói tới đây, thợ rèn nở nụ cười: “Cha tôi từng nói, nghề này chỉ có thể gia truyền, người mạo hiểm, tôi biết sớm muộn cô cũng sẽ rời khỏi nơi này, nên mới đưa ra điều kiện này, trước kia những ai đi đào bùn đất từ núi Đào Lan trở về đều đòi tiền quá cao nên tôi mới không nói.” Anh ta nghiêng nghiêng đầu, nhìn Bách Hợp một lát, “Thế nào?”

đúng thực là con dao găm này đã hư hại quá nghiêm trọng, nếu gã thợ rèn này đồng ý dạy cô thuật luyện kim, tất nhiên là tốt nhất rồi. Tuy rằng nửa năm sau những người học được thuật luyện kim cũng không ít, nhưng vào lúc tiền kì như này đã vô cùng hiếm có rồi. Bách Hợp không biết thợ rèn cần gì, cô giơ tay lên, một bộ khung xương hoàn chỉnh của mãng xà ban lan liền xuất hiện trước mắt thợ rèn.

“Dùng cái này xem như báo đáp lại, có thể không?”

Nháy mắt ánh mắt gã thợ rèn sáng lên, muốn đưa tay ra sờ thử, nhưng rồi lại cố kiềm nén lại: “Quá ít, cần nhiều hơn một chút!”

Npc đều có trí lực, lúc này sao Bách Hợp lại không thấy được tên thợ rèn này đang muốn nhân cơ hội lừa gạt vơ vét của cô chứ. Trước đó, bùn đất cô không muốn kì kèo giá cả cùng thợ rèn, bởi vì bùn đất là để hoàn thành nhiệm vụ, lúc bắt đầu cô cũng không nghĩ tới dùng vật này kiếm tiền, nên hắn nói bao nhiêu thì là bấy nhiêu. Nhưng Npc này nếu cho rằng Bách Hợp dễ nói chuyện, vậy thì sai rồi, cái cô không thích nhất chính là bị người khác uy hiếp.

Bởi vậy nên cô liền khiêng khung xương lên, không thèm nhìn qua tên thợ rèn một cái: “Quá ít thì thôi!”

“Ấy, từ từ..” Vừa thấy cô muốn đi, thợ rèn nhất thời sốt ruột, đây chính là nguyên bộ khung xương của mãng xà ban lan, chắc có thể chế tạo ra mấy bộ cung tên, nói không chừng lúc đó còn được giá tốt bán đi. Thợ rèn ngăn cản Bách Hợp lại, vẻ mặt như đưa đám giao cho cô một khối đá pha lê màu tím, một mặt đưa tay giữ lấy khung xương lại, một mặt mất kiên nhẫn phất phất tay: “Cô có thể học được nó từ bên trong hồn tinh, đi nhanh đi!”

Bên trong <<Bá chủ Stars>> đặc trung của hồn tinh có công năng là một loại ký ức, bất kể là kỹ thuật sinh hoạt hay kỹ năng chiến đấu, hình thức bị đưa vào hồn tinh để người chơi tự luyện, người chơi căn cứ vào những hình ảnh động tác bên trong hồn tinh để luyện theo, mãi đến khi đã nhuần nhuyễn thì hồn tinh tự động biến mất. Bách Hợp lấy được hồn tinh, đi ra khỏi cửa lớn nhà thợ rèn, nhớ lại cô đã thu thập được một lượng mật rắn, nên thẳng đường đi đến giáo đường.

Ở bên trong giáo đường cô lấy một nửa túi mật của mãng xà ban lan làm điều kiện với Mục sư để học Luyện đan thuật, khi hoàn thành khoản trao đổi này, trong game trời đã tối rồi.

Nhớ tới cô ở trong game đã được ba bốn ngày, thời gian trong game và hiện thực theo tỷ lệ 5:1, tức là thời gian trong game là 5 ngày thì tương ứng với ngoài đời thực là 1 ngày, coi như là vậy, Bách Hợp ở trong game đã sắp một ngày rồi, cô cũng không vội vàng đi thăng cấp, ngược lại lựa chọn đăng xuất khỏi game.

Lúc từ cabin đi ra, có ánh chớp báo hiệu cô nhận được vài phong thư ghi lại lời nhắn của Đệ Ngũ Tu. Bách Hợp cũng không vội đến xem, mà đi tắm rửa sạch sẽ, dặn người máy Quản gia đưa đến chút đồ ăn, sau khi ăn xong cô luyện lại vài lần Luyện Thể thuật, sau khi cảm giác trong cơ thể tinh lực dồi dào, cô mới mở thư của Đệ Ngũ Tu ra xem.

Trong phòng thân ảnh cao lớn của Đệ Ngũ Tu nhảy ra, ngữ khí cùng thần thái của hắn dường như vẫn vậy như trong kí ức của nguyên chủ lạnh nhạt như thế, ở trong game hắn nói hắn chọn Chiến sĩ Thần tộc, lấy tên ‘Đệ Ngũ thượng tướng’, để sau khi Bách Hợp lên game thì liên hệ hắn.

Ánh chớp sau khi truyền xong tin tức, liền liên yên lặng, Bách Hợp luyện thêm vài vòng Luyện Thể thuật, không biết có phải do hiện giờ điểm vũ lực của cô đã sắp đạt tuyệt đối, nên khi vài đường Luyện Thể thuật hạ xuống, cô thấy rõ thực lực của bản thân cũng nhanh chóng tăng cường. Trước khi nguyên chủ tiến vào nhiệm vụ thực lực chính xác ở cấp 4, sau khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ, đem thực lực của nguyên chủ tăng lên cấp 4 đỉnh, bây giờ cô cảm giác được, e rằng chưa đầy một tháng, bên trong cô đã tăng lên đến cấp 5 rồi.

Kết thúc động tác cuối cùng, dẫn linh lực lan truyền hai vòng trong cơ thể, lúc này Bách Hợp mới một lần nữa bò lại vào trong khoang game. ~~~~

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion15 Comments

 1. Hợp tỷ không quan trọng việc thăng cấp, cứ từ từ mà đi. Lần đầu tạo ra Ngũ lôi chú hệ thống đã thông báo inh ỏi, rầm rộ lên và Hợp tỷ nhận về là Thiên phú hơn người trong thành tựu đặc thù, nhận được 10 ngàn EXP, 10 ngàn đồng tiền vàng. Lần thứ 2 tạo ra lửa thì bớt inh ỏi hơn. Với tính kiên nhẫn của mình Hợp tỷ cũng đã nhận được Kiên trì hơn người từ lời khen của anh thợ rèn kia, có đặc thù này thì làm việc cũng thuận lợi hơn, còn nấu ăn thì đã đạt đến trình độ cấp đại sư rồi. Thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Thích cái vụ thăng cấp trong game này quá. Kiếp trước cô gái đến tưg địa cầu được nhiều ưu ái trong game nên được mọi người xu nịnh. Bây giờ Bách Hợp cũng lấy được kha khá kỹ năng. Mấy người đó mà biết không biết có bu theo nịnh bợ hay không. Cái gã hôn phu cứ cho mình cao cao tại thượng, cứ giữ chút là sai khiến Bách Hợp. Quá đáng ghét.
  Cảm ơn editors

 3. BH tỷ chịu khó cày kỹ năng ghê nơi, gom cũng được kha khá gòi a! Cón hôn phu cực phẩm này lại thái đội cha chú a, không yêu thương nổi a

 4. Lần này vào nhiệm vụ này như kiểu trúng tủ ấy nhỉ? Keke, mấy cái này Hợp tỷ cũng đã thử làm qua rồi nên cũng coi như dễ dàng hơn 1 chút rồi nè. Lâu lâu đọc truyện kiểu võng du thế này hay phết

  Tks tỷ ạk

 5. Nhìn tới nhìn lui đều biết chắc chắn trong cái trò chơi này không gì làm khó được tỷ rồi, sau này phong quang sợ là 1 năm 1 mười với con nhỏ ,,,,, ừm, Địa cầu kia á, tên gì thì quên bố nó rồi
  Mà cái game này làm lu mờ cái gọi là star quá nhỉ, ta ghi cũng quên mất đây là star

 6. Game này có vẻ thú vị đây, người Địa Cầu kia nhận được nhiều kì ngộ, nhưng thực lực Bách Hợp cũng không kém. Thích mấy game npc có trí lực thật luôn ấy, chỉ hóng Bách Hợp tiếp tục ngoạn game :3

 7. Đọc phần này mang lại cảm giác mới lạ , mong chờ. Phát hiện nhiều chi tiết mới rất thú vị. Rất mong chờ những bước đi tiếp theo của bh

 8. hấp dẫn quá, ta thích nhất thể loại tu tiên này luôn á. BH rất kiên trì và bền bỉ nên có thành tựu hơn những ng khác thì cũng là điều hiển nhiên.
  cảm ơn nhóm dịch nhé !!!

 9. cảm ơn nhóm dịch nha.
  mình cũng là 1 con nghiện game nên cứ đọc đến phần có võng du hào hứng hơn hẳn luôn. cũng rạo rực muốn chơi game =)) mình gặp ny cũng là ở trong game cơ mà chẳng có trường hợp sự kiện tiểu tam j đâu (chắc do mình đánh nhau dữ quá haha)

 10. Thích tính cách Bách Hợp lúc nào cũng theo kiểu chậm mà chắc có lẽ do trải qua nhiều thế giới nên Bách Hợp kiên trì hơn người khác k gấp gáp để đạt cấp hay thành tựu, lun suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

 11. Bách hợp nhà ta là dễ nói chuyện chứ ko phải dễ bắt nạt đâu nha a thợ rèn, định lừa chị à. Chị nhà ăn muối còn nhiều hơn a ăn cơm đó a

 12. BH thật là tài giỏi, không những thế còn có tính kiên trì bền bớt hơn người thường rất nhiều. Nhưng không hề kiêu ngạo hay tỏ ra là mình hơn người. Đây là phần truyện đầu tiên có đề cập đến Game( thể loại võng du) mà còn là thế giới tính tế nữa. Mô hình thăng cấp cũng rất hay. Mong chờ nhóm dịch.

 13. Mimithempasstruyen

  Đó giờ ta ko thích thể loại võng du, nhưng chưa bao giờ ta bỏ qua 1 phần nào của BH công lược luôn ấy. Với BH thì thể loại nào cũng trôi chảy giải quyết gọn gàng hết hen..
  Biết bao giờ anh LDT mới quay trở lại đây, nhớ quá đi ne
  Thớt ơi, check giúp mình cho mình xin pass nha huhu. Cứ thấy truyện hoàn mà ko xem đc nó ức quá à huhuhu

 14. Hehe, chị Hợp nhà mình sáng suốt quá. Cái gì cũng ko bỏ nên mới dc đền đáp bằng kiên trì bền bỉ. Làm gì có ai như c Hợp đâu chứ. Sau này cái chúc phuca này sẽ giúp được c Hợp nhiều nè

 15. Chia buồn với bạn mãng xà cấp 5, bạn bị giết đầu tiên lại còn cho BH nhiểu điểm thưỡng với điểm kỹ năng. mà BH cũng đặc biệt thật, trong khi mọi người điên cuồng lên cấp thì BH chú ý rèn luyện kỹ năng. Sợ là cấp bậc không theo kịp bọn DNT mất.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: