Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình duyên Internet 01+02

14

Star: Tình duyên Internet 1

Edit: Minh Diệu

Beta: Sakura

Lúc trở lại trong không gian, tâm tình Bách Hợp hơi có chút trầm trọng, không biết là trùng hợp hay do mình nghĩ nhiều, thấy cơ hội được gặp Lý Duyên Tỷ càng tăng lên. Nhưng lúc đầu khi Lý Duyên Tỷ nói cẩn thận, nghĩ đến việc dùng cách gì để anh trở lại không gian thì anh lại không nói tiếp.

Lần này gặp lại Lý Duyên Tỷ, Bách Hợp đã từng hỏi anh nhưng anh cũng không nhiều lời, chỉ dùng một loại ánh mắt khiến Bách Hợp hơi cảm thấy có chút hoảng hốt nhìn chằm chằm cô một lúc, cuối cùng vẫn lắc đầu.

Loại ánh mắt đó khiến Bách Hợp có cảm giác không nói nên lời, dường như muốn nói lại thôi, lại như có chút không nỡ với cô. Cô thở dài, trong không gian hiện lên tư liệu của cô.

Giới tính: Nữ (có thể thay đổi)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 91 điểm

Dung mạo: 95 điểm

Thể lực: 91 điểm

Vũ lực: 97 điểm

Tinh thần: 91 điểm

Danh vọng: 21 điểm

Kỹ năng: Cửu dương chân kinh, Cửu âm chân kinh, Thiên địa môn., Đạo đức kinh (tông), Cổ thuật Nam Vực, Thuật luyện thể tinh thần

Sở trường: Nấu ăn cao cấp, diễn xuất cao cấp, Thuật ngũ hành bát quái,, thuật ngự phong (Tinh thông), U Minh lực

Mị lực: 61 điểm

Ấn ký: khí tức chân long Hoàng tộc

Trong lòng Bách Hợp u ám thuận theo thuộc tính xứng đáng xuất hiện bất ngờ, hai mắt trừng lớn, cô nhìn thấy bên trong sở trường của mình, xuất hiện U Minh lực, nhanh chóng cô nghĩ tới có liên quan với nhiệm vụ lần này. Do mình phá giải bí ẩn ngôi nhà cổ, ở thời khác mấu chốt lôi kéo Lý thị mà giải thoát cho Tôn phủ đã dẫn tới cớ sự này.

Không chỉ làm cho danh vọng của cô được gia tăng, còn đột nhiên xuất hiện thêm một thứ như vậy. Vừa nghĩ là biết hai chữ U Minh này nhất định có quan hệ với Quỷ tộc. Cô cưỡng ép thứ tối tăm muộn phiền trong lòng lại, chuẩn bị tiến vào trong nhiệm vụ, hi vọng nhiệm vụ tiếp theo cô có thể hoàn thành thật tốt, biết đâu U Minh lực này sẽ có tác dụng.

Còn Lý Duyên Tỷ thì xe đến trước núi tất có đường, lần này không cần biết anh che giấu thứ gì, cuối cùng sau này sẽ có một ngày anh cũng sẽ không che giấu được nữa.

“……..Lần này Công ty Karran vừa mới tung ra một game online do Liên hợp Ô giáo sư………” Trên màn hình, một thanh niên dung mạo lãnh tuấn nói ra một chuỗi dài những cái tên, Bách Hợp nhíu mắt. Vừa mới tham gia nhiệm vụ, tinh thần vẫn chưa khôi phục hoàn toàn như cũ, thần thái vẫn còn vẻ lười biếng, hiển nhiên thanh niên kia đã quá quen việc nắm bắt sự việc để hắn khống chế mọi thứ trong tay. Nhìn thấy dáng vẻ này của Bách Hợp, hắn cau mày: “Lãnh đạo đã gửi cho tôi công hàm tối mật. Bên trong tài khoản game online này có ẩn chứa bí thuật có thể nhằm vào cực hạn nhân thể, một khi đăng nhập vào game, có thể nói rằng cũng sẽ kích thích đến cơ năng thân thể của con người. Một khi cô thăng cấp ở trong game, tương đương trong thực tế ngay sau đó thực lực của cô cũng sẽ tăng lên, đồng thời ở trong game không chừng tùy cơ có khả năng phát hiện vài bí mật. Có khi còn có tồn tại dị năng, vì thế một khi game này được khai triển, sẽ có một lượng lớn cao thủ cấp tám trở lên login.”

“Bách Hợp, cô nghe được hết lời nói của tôi không?”

Thanh niên kia thấy hồi lâu Bách Họp không trả lời, ngược lại với dáng vẻ lãnh lãnh đạm đạm, cuối cùng không còn khả năng nhẫn nhịn, nhíu mày hỏi một câu. Bách Hợp hơi giật mình, vừa mở mắt ra nghe được thanh niên kia đang lải nhải nói không ngừng, cô cố nén cảm giác đau đầu khó chịu, đưa tay day day đầu: “Anh cứ nói tiếp.”

“Hừ!” Thanh niên kia thấy dáng vẻ này của cô, nghiến răng nhếch môi: “Bởi vì tính đặc thù của game này, toàn Star có những người trên mấy trăm ngàn tinh vực to nhỏ đều sẽ tham gia, tôi đã cho người mang máy game đến cho cô để bên kia, tự cô phải chú ý kiểm tra thu nhận.”

Nói tới đây, thanh niên dừng lại một chút: “Tôi muốn nhắc nhở cô, mọi việc có lợi cũng có hại, tuy rằng ở trong game chỉ là trạng thái tinh thần, có thể có liên quan, nếu như ở trong game một khi cô đắc tội kẻ thù, bị người khác đánh trọng thương não bộ cùng với tinh thần lực thì đồng thời trong cuộc sống hiện thực ngươi đang sống cũng sẽ liên đới chịu ảnh hưởng. Cho nên để tránh cho những trường hợp như thế phát sinh, mấy người chúng ta phải tổ chức tiểu đội, một khi cô đăng nhập vào game hãy tới gặp chúng ta!” Thanh niên nói xong lời này, cũng không nói thêm nữa, màn hình điện tử to lớn chớp chớp, bóng người thanh niên nhanh chóng biến mất trong vầng ánh sáng.

Đợi đến khi bóng người thanh niên biến mất, Bách Hợp nhắm mắt lại buông lỏng thân thể, ngã người ra trên ghế.

Trên tinh vực, người có thực lực cấp chín nổi danh là Ô giáo sư cùng với đệ nhất tài phiệt Công ty Karran trong Star nghiên cứu ra tài khoản game << Bá chủ Star >>. Game này do nhiều vị tôn giả trong Star trải qua nghiên cứu hơn trăm năm, cuối cùng khi Ô giáo sư cùng với những tinh anh trong Công ty Karran nghiên cứu, cuối cùng lúc Star qua 676 năm nghiên cứu đã hoàn thành. Có người nói khi đăng nhập vào game, giống như thế giới thu nhỏ thứ hai của mỗi người, nơi đây có tàn sát lại có cơ duyên đột phá, còn có rất nhiều thứ khiến người khác không tưởng tượng được có tồn tại. Trên tinh vực người người lấy thực lực vi tôn. Một khi biết lần này Công ty Karran đưa ra << Bá chủ Star >> game có thể đột phá ranh giới thực lực của bản thân, lần này Công ty Karran đưa ra máy game hấp dẫn toàn bộ Star quan tâm.

Đông Bách Hợp xuất thân trong gia thế quân sự, cha là người giữ chức Thống soái trong quân đoàn liên minh Hạ Lan Star, thực lực là võ giả cấp bảy. Thực lực Đồng gia mạnh mẽ, khi Đông Bách Hợp mười tám tuổi cùng Đệ Ngũ Tu của gia tộc Đệ Ngũ định hôn ước, ước định khi đôi bên đến ba mươi tuổi thì thành hôn. Star có khoa học mỹ thuật không ngừng phát triển, các trị số hạng mục đều cao hơn Trái Đất nhiều, đồng thời tuổi thọ của mỗi người cao hơn tuổi thọ bình thường của người Trái Đất nhiều, mỗi người trên tinh vực gần như đều tập võ, cùng vũ lực để phân chia cấp bậc khác nhau, tuổi thọ bình quân khoảng chừng 300 tuổi.

Đẳng cấp càng cao thì tuổi thọ của con người sẽ có đột phá cực hạn lần thứ hai, có người nói Võ giả đạt đến cấp mười trở lên, có thể sống đến ngàn tuổi. Nhưng võ giả đạt cấp chín đã là Phượng mao lân giác, khỏi nói đến Võ giả cấp mười.

Đệ Ngũ Tu lớn hơn Đông Bách Hợp hai tuổi, Đông Bách Hợp đã 23 tuổi, Đệ Ngũ Tu 25 tuổi, cũng đều là Võ giả trên cấp năm, theo tuổi như vậy, Đệ Ngũ Tu không chỉ là người kế tục được gia tộc Đệ Ngũ coi trọng, đồng thời cũng là ứng cử viên Đại tướng vô cùng được coi trọng trong liên minh Hạ Lan Star. Tuổi còn trẻ đã thống lĩnh một đoàn tàu chiến, hắn tận lực muốn đột phá cực hạn bản thân, muốn tranh thủ trước bốn mươi tuổi đạt đến mức Võ giả cấp sáu. Võ giả mỗi lần thăng một cấp, nếu muốn lên cấp phải qua thiên nan vạn nan. Bởi vậy khi Công ty Karran tung ra game này, mà Đệ Ngũ Tu luôn luôn lạnh lùng cũng rất động tâm, mời Đông Bách Hợp và những người cùng chơi từ nhỏ đến lớn, giờ ở trong liên minh cùng bàn bè đảm nhận các chức vụ quan trọng đăng nhập vào game.

Khi Đông Bách Hợp đăng nhập vào game vừa mới 23 tuổi, tuy không sánh bằng tốc độ tu luyện của Đệ Ngũ Tu, nhưng cũng qua được tiêu chuẩn Võ giả cấp bốn, so với thực lực những người cùng tuổi cũng được xem là người ở hạng siêu cường rồi. Trong game lúc trước, vài mũ đội game trong quá trình vận chuyển đã lưu lạc đến Trái Đất, trên Trái Đất cổ xưa có một cô gái bình thường nhặt được mũ sắt đó, cứ như vậy mà tiến vào chung một thế giới.

Tại đây, cô ta ở trong thế giới này vô tình quen biết đội ngũ Đệ Ngũ Tu, cùng bọn họ tu luyện cùng nhau. Mới bắt đầu, vốn Đông Bách Hợp tự tin vị hôn phu trung thành với cô, trở thành chị em với cô gái kia đối xử bình thường, không nghĩ tới cuối cùng vị hôn phu lại xem cô gái này khác với những người khác.

Ở trong game cô ta lấy được tất cả kỳ ngộ, tuy rằng thực lực do thân thể truyền thừa không bằng những người ưu tú trên Star, cũng không có khả năng tu luyện những thứ đó, nhưng Đệ Ngũ Tu cấp cao đã lấy trang bị cực phẩm đưa cho cô ta, thế là cô ta nhận hết yêu thương trong game, luôn luôn nhận được rất nhiều nhiệm vụ ẩn tàng cùng với các loại khen thưởng hiếm có, bởi vậy trở thành nhân tài không thể thiếu trong tiểu đội. Thời gian Đệ Ngũ Tu đơn độc tiếp xúc cùng cô ta càng ngày càng nhiều, gần như chưa từng xuất hiện sau lưng Đông Bách Hợp, hoặc khi cô đang đơn độc tiến hành nhiệm vụ, hai người kia đều ra có đôi vào có cặp, chính những bạn đồng môn thuở bé đều lừa gạt cô.

Đợi đến khi Đông Bách Hợp phản ứng  phát hiện có gì đó không đúng thì Đệ Ngũ Tu đã nhận định cô gái kia mới chính là người hắn cần, đồng thời cũng là bạn đời xứng đôi. Hai gia đình từng định hôn ước, nếu hắn đơn phương hủy bỏ, sau này Đông gia làm sao còn mặt mũi? Quan trọng nhất là, hai người đã nhiều năm là thanh mai trúc mã, kết quả lại không sánh được với quan hệ ở chung hơn một năm trong game.

Dầu gì cô cũng là con gái Đông gia, kết quả Đệ Ngũ Tu lại bị một thứ cô gái bình thường với mọi thứ không bằng cô đến từ tinh cầu lạc hậu mê hoặc. Điều đầu tiên khiến Đông Bách Hợp không thể tin, chính là những bạn thuở bé lớn lên với cô  lại không có một ai nói cho cô biết chuyện này, cô là người cuối cùng biết tin đó.

Vào cái ngày Đệ Ngũ Tu cùng cô gái Địa Cầu ở trong game cử hành hôn lễ, toàn bộ Star cùng gia tộc Đệ Ngũ và những người bạn thân thuở ấu thơ, những người trong gia tộc có liên quan, các đại cường giả đều đến tham dự, phong quang vô hạn, Đông Bách Hợp không cam lòng tới trước cướp hôn, lại bị mọi người ra tay ngăn cản. Tinh thần lực của cô ở ở trong game bị trọng thương, lấy một không thể địch nhiều, cuối cùng não bộ và tinh thần lực bị phế, cho dù có dùng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất cũng không thể đem thân thể bị khuyết trở lại bình thường, tình hướng vẫn như cũ không thể đem sinh lực cùng năng lượng đại não hoạt động hồi phục hoàn toàn, Đông gia chỉ có thể tuyên bố tinh thần lực cùng thân thể đã chết não đi tiêu hủy.

Đông Bách Hợp không cam lòng, cô ấy lại càng không cam lòng nhiều hơn, ngoại trừ do chính Đệ Ngũ Tu ở bên ngoài phản bội, nhiều nhất là đến từ lòng tự ái bị tổn thương, vị hôn phu bị người khác cướp đi, cuối cùng bị bị một đám bạn phản bội, cùng với lúc cướp hôn, lại không có một ai ra tay viện trợ cô, ngay cả Đệ Ngũ Tu , đã từng là thanh mai trúc mã cùng cô lớn lên, cũng trơ mắt nhìn cô bị mọi người vây đánh, rơi vào bước đường cùng.

Đệ Ngũ Tu có người khác thì Đông Bách Hợp có thể lý giải, nhưng hắn không nên lừa gạt cô, đồng thời cũng nên ủng hộ cô cùng cô gái kia có cơ hội cạnh tranh công bằng, nhưng trước đó hắn luôn nảy sinh sự bảo hộ, dĩ nhiên căn bản đã qua mặt nguyên chủ, để nguyên chủ cảm thấy đau lòng, những người được gọi là bạn thân vậy mà lại giúp hắn gạt cô.

Bách Hợp mở mắt ra, nhiệm vụ lần này nguyên chủ thua ở nơi nào, tất nhiên cũng muốn từ đó đứng dậy, tâm nguyện Đông Bách Hợp nếu không phải là muốn cướp Đệ Ngũ Tu về, như vậy chỉ cần để cho những người kia từng tham gia công kích nguyên chủ, khiến nguyên chủ rơi vào tình trạng chết não một người mạnh mẽ đau đớn hồi phục là được. Bởi vậy cô đăng nhập vào trò chơi.

 

Star: Tình duyên Internet 02

Người thanh niên truyền đến tin tức và mua cabin game cho cô là vị hôn phu của nguyên chủ, hai người đều thuộc dạng người tu luyện trầm mặc kiệm lời, thường ngày cũng không nói gì nhiều, tuy rằng hai người trên danh nghĩa là vợ chồng chưa cưới, nhưng thật ra quan hệ giữa hai người cũng không thân thiết  đến vậy, cuối cùng Đệ Ngũ Tu sẽ yêu người khác, thực ra sau khi Bách Hợp tiếp thu xong hồi ức, cũng không thấy giật mình chút nào..

Bách Hợp nắm tay thành đấm, trong ký ức của Đông Bách Hợp, thời điểm Đệ Ngũ Tu đưa cabin game cho cô là mấy tiếng sau khi đã truyền đạt hướng dẫn, thừa dịp này, cô cố gắng thích nghi với thân thể này. Thứ người trên Star này rèn luyện chính là linh lực phối hợp với võ lực, cũng có chút giống với tu luyện công pháp thời cổ đại, có điều loại võ lực này so với nội công lại khoa học hơn rất nhiều, đồng thời phân chia cấp bậc rất nghiêm khắc. Ba cấp đầu tiên tương đương với nhập môn, từ cấp bốn đến cấp sáu lại tương đương với võ sĩ trung đẳng, cấp bảy đến cấp chín thuộc hàng cao đẳng, tới chiến sĩ cấp mười, trong vũ trụ tồn tại thuộc về Phượng mao lân giác.

Nguyên chủ mới 23 tuổi đã đạt gần đến cấp bốn, được tính vào hàng nhân vật thiên tài, đáng tiếc cuối cùng trong game không thể thăng cấp lên cấp năm, đã bị phế dưới tay mọi người.

<< Bá chủ Star >> Game online này của Công ty Karran trên danh nghĩa vẫn là game, nhưng thực lại giống một cuộc chiến tàn khốc khôn sống dại chết trong game sinh tồn. Trong game cũng có tiểu quái, có boss cùng với phó bản chờ xét tới, mỗi người chơi đồng thời tấn công quái vật, có thể tích lũy kinh nghiệm chiến đấu nhất định để có điểm kinh nghiệm. Đáng nhắc đến chính là, trò chơi này cùng với game online phổ thông trong quá khứ mà Bách Hợp biết khác nhau rất lớn, chính là có kẻ thù trong game, khi bị kẻ thù đánh chết không thể đánh lại như game bình thường không hạn chế đánh lại. Trong game có một trí mệnh bảo hộ, nói cách khác sau khi người chơi bị thương, hệ thống đúng lúc cưỡng chế thoát khỏi game, nhưng nếu kẻ thù quá mạnh, hệ thống còn chưa kịp khỏi động vào điểm bảo hộ mà đã bị công kích, một khi tinh thần lực cùng trung khu thần kinh trong đại não bị hủy, thì hệ thống cũng không thể kịp thời bảo hộ.

Trong vở kịch Đông Bách Hợp rơi vào tình huống đụng phải lượng người lớn như vậy công kích. Căn bản hệ thống không kịp sản sinh sự bảo hộ, dẫn đến chết não trong game.

Như vậy trong game có một đặc điểm, nếu ở trong game gặp đả kích có thể trực tiếp ảnh hưởng đến thân thể ở hiện thực, như vậy đồng nghĩa với việc, một khi trong game bị thương, cảm giác đau đớn cũng là chân thật.

Chính bởi có quy tắc trò chơi như vậy, nên ở trong game, đại đa số mọi người tuy rằng tranh cướp địa bàn cùng quyền thế là phổ biến trừ khi kết phải đại thù, nếu không thì mọi người chỉ chạm đến là thôi, nhiều nhất là khiến người khác bị thương, ra tay giết người cũng có, nhưng chỉ là số ít. Một khi có người giết người, sẽ bị hệ thống phát Lệnh truy nã, đụng phải các đại chủ thành trong game đưa npc binh lính truy nã. Những binh lính này đẳng cấp khoảng chừng đạt 60 cấp, ở hiện thực tương đương với thực lực võ giả cấp năm. Tuy rằng cấp bậc chỉ là trung đẳng, nhưng trong các chủ thành lớn npc binh lính đông đảo, vì thế trong game có nhiều người chưa dám dễ dàng phạm vào sát giới.

Một khi điểm tội ác quá cao, cao như vậy có thể gây sự chú ý của đội trưởng binh lính, thậm chí còn bị những quan chức hơi cao như thủ thành bắt lấy, mỗi một võ tướng có đẳng cấp càng cao, thực lực lực càng mạnh, trong kí ức nguyên chủ đã thấy qua một phần thông báo mà Công ty Karran phát ra, đại ý là, nếu điểm tội ác cao hơn khả năng truy bắt của tướng sĩ, sẽ dẫn tới kết cục bị chủ thành truy nã.

Thực lực của mỗi chủ thành tương đương võ giả cấp 9, một khi võ giả cấp chín ra tay, tội phạm chỉ có một tia hi vọng rất nhỏ mới mong thoát được. Mà một khi tội phạm sa lưới, sẽ bị cưỡng chế nhốt trong đại lao của chủ thành ở trong game trong một thời gian nhất định mói thôi, thời hạn do chính điểm tội ác định đoạt. Có khi phải chờ đủ mười năm, trong lúc đó tinh thần lực lại bị khóa, không thể đăng xuất khỏi game, không thể liên hệ với thế giới bên ngoài, có thể nói đó là một loại dằn vặt đau đớn.

Cũng giống như, chỉ cần người chơi có thực lực cao hơn võ giả cấp chín, có khả năng đánh bại Thành chủ, làm chủ thành, lập ra ra một bộ quy tắc mới. Trong game chia thành đủ các loại chủng tộc như: Tinh linh, Nhân tộc, Thú nhân, Huyết tộc, cùng với Quỷ tộc, trong mỗi chủng tộc đều có một bá chủ tồn tại. Chủ thành có thể hợp nhất thành công ngàn vạn tộc nhân không cùng chủng tộc, thống nhất những vương giả chủng tộc đang tồn tại thì xưng là Đế Hoàng, thực lực của Đế Hoàng không rõ, trên lý thuyết mà nói, Đế Hoàng cũng có thể bị công chiếm. Nhưng ít ra trong vở kịch, trước khi Đông Bách Hợp chết, công chiếm liên tiếp chủ thành, người trở thành Thành chủ ngày càng ít đi, càng khỏi nói đánh bại Đế Hoàng, thống nhất các chủng tộc.

Nói trắng ra, trong trò chơi này lấy cường giả vi tôn, đó là lý do game này được đặt tên là Bá chủ Star.

Bách Hợp dựa vào những tình huống nguyên bản trong kí ức của Đông Bách Hợp, vận dụng linh lực di chuyển vài vòng trong cơ thể, nhanh chóng phát hiện ra rằng tuy rằng trong Star đã xuất hiện võ kỹ, nhưng so với Luyện thể thuật mà nói, rõ ràng võ kỹ ở thế giới này  chênh lệch một đoạn dài, chính cái gọi là Nôi tức thuật tu luyện linh lực ngay cả Cửu dương chân kinh cũng không bằng, càng không nói đến Đạo đức kinh.

Trước đây khi vừa mới học được Đạo đức Kinh, lúc đó Bách Hợp trong tay chỉ nắm lấy bộ kinh này như là rất yêu kinh thư, có thể từ khi được tặng, đối với cô Đạo đức Kinh giống như một bộ pháp điển tu tiên, trước đây bên trong có một số thứ tối nghĩa khó hiểu, đến giờ cũng dần dần sáng tỏ, phối hợp với việc sử dụng Luyện thể thuật, làm ít mà hiệu quả nhiều. Nơi này là gian phòng của nguyên chủ, cho dù có người ở phía trước, cô cũng không lên tiếng, cũng không thể để có người đột nhiên xông tới, nghĩ đến đây, Bách Hợp trực tiếp đứng dậy làm vài động tác của Luyện thể thuật.

Khi đã luyện xong hai vòng Luyện thể thuật, linh lực trong cơ thể Bách Hợp đang dâng lên, so với trước kia Đông Bách Hợp tu luyện một hai tháng còn tốt hơn một chút, vốn nguyên chủ chính xác đã đạt cấp bốn, linh lực trong cơ thể ngày một tràn đầy, cô rất dễ dàng thu lại cấp bốn vào trong, đồng thời bên ngoài có tiếng gõ cửa, là Đệ Ngũ Tu đến đưa cho máy game, cuối cũng đã đưa đến.

Bởi vì game online << Bá chủ Star >> mang tính đặc thù, nên sau khi một cabin game bước ra ngoài, trở thành một ngôi sao quý hiếm, tin tức Đông gia có được hơi trễ hơn một chút so với bên Đệ Ngũ gia. Vì thế tuy rằng Đông gia cũng có máy game, nhưng lúc này lại không đưa qua, Đệ Ngũ Tu đi trước một bước lập cho Đông Bách Hợp một máy game.

Nhìn trên bề mặt vật này cùng với đồ vật lúc Bách Hợp làm nhiệm vụ trong Star đã thấy trên Star internet  hơi giống nhau. Bề mặt do kim loại ở trạng thái lỏng chế thành, mặt trên là mặt kính thủy tinh, vô cùng cứng rắn. Máy game được người vận chuyển đến, sau khi dời vào trong phòng hoàn tất  lắp đặt. Đầu tiên Bách Hợp về phòng tắm rửa, xong mới đi ra bước vào bên trong máy game, mặt kính trong suốt trên máy game từ từ hạ xuống che trên người cô, một khắc sau trước mắt cô tối sầm lại, thân thể giống như không còn gì trói buộc nhẹ nhàng bay lên. Trước mắt là dải ngân hà rộng lớn mà thần bí màu bạc, giữa trời đêm đen kịt, dường như từng vì sao một trông giống như nhũng khối tinh cầu to nhỏ, lóe lên ánh sáng màu bạc.

“Đã trói chặt vật chủ, quét chứng thực thân phận.” Một giọng nữ máy móc vang lên bên tai Bách Hợp, sau đó Bách Hợp thấy từ bốn phía truyền đến cảm giác run run, nương theo tiếng ‘kèn kẹt’, giống như tiếng chuyển động của bánh răng cưa cũ kĩ trong máy móc, khiến Bách Hợp cảm thấy như đang lái một chiếc tàu chiến cực kì nguy hiểm đang lướt qua lại dưới bầu trời sao, những ánh sao xung quanh cứ qua lại vun vút trước mắt cô, dường như cô đang đi rất nhanh.

Người trên Star lái phi thuyền tốc độ ánh sáng nên thời gian không ít, bất kể là phi thuyền, tàu chiến hay máy bay thì hiện tại cũng đều làm người ta có cảm giác như đang phiêu du trên không gian, một khắc sau sẽ có cảm giác như rơi xuống.

Bách Hợp thấy như bị một vật gì dùng sức hất cô ra khỏi dải ngân hà vậy, truyền đến cảm giác không trọng lượng, gió thổi bên tai cùng tiếng tim đập còn có huyết dịch lưu thông đều có thể nghe thấy. Gió thôi bên mặt như kim châm đau nhói, cảm thấy trò chơi này làm vô cùng chân thực. Cô không khỏi nhớ lại cô trở thành Lily Fides trong nhiệm vụ lần đó, vì trốn ra được từ tinh hệ Camilla, cô từng lái con tàu không gian do chính người đàn ông Camilla chế tạo, khi phi thuyền nhảy vào hố đen không còn khả năng khống chế, Bách Hợp nhanh chóng tỉnh táo lại, không hề hoảng loạn.

Kỳ thực đây là cửa ải thử thách thứ nhất trong game, trong vở kịch khi Đông Bách Hợp tiến vào game có trải nghiệm giật mình, lúc rơi xuống lại vô cùng hoảng loạn, sau đó bị hệ thống bên trong đánh giá thuộc tính, các hạng thuộc tính đều có ảnh hưởng, dẫn đến sau đó ở trong game cô đều đi sau người khác một bước.

Công ty Karran lần này đưa ra thuộc tính game << Bá chủ Star>> vô cùng hiếm thấy, đồng thời giữa những thuộc tính cao thấp này ra quyết định là ngươi ở trong game chậm hơn người ta. Giống như trong hiện thực cuộc sống đối đãi khác nhau giữa thiên tài và người bình thường, cho dù chỉ cách nhau một hai điểm nhưng sau này nếu muốn bù lại cũng không được.

Có người nói lần này game kiểm tra ngay khi người chơi vừa mới tiến vào hệ thống khiến một lượng lớn người chịu thiệt, sau đó những người này ở trong game oán hận liên tục.

Lúc này Bách Hợp vừa tỉnh táo lại, bất kể những ngôi sao xung quanh biến ảo thế nào, thậm chí đến khi cô có cảm giác bụng dưới quặn thắt, giống như muốn rơi khỏi Star, rời khỏi vũ trụ biến thành đồ bỏ đi trong vũ trụ, Bách Hợp cũng không lo lắng. Những điều này chỉ là những kích thích do não bộ tự phán đoán, không phải là thật, ý chí của cô vô cùng mạnh mẽ, dù cho tốc độ game có nhanh cỡ nào, sau đó cô phát hiện đã phá tan lớp lớp tầng mây, vượt qua điểm giao tiếp giữa ánh sáng và bóng tối, lao ‘vút’ xuống dưới, ngay cả lông mày cũng không thèm nhíu một cái.

Tốc độ rơi xuống đột nhiên dừng lại, lúc này bên tai cô đột nhiên lại vang lên giọng nữ:

“Đông Bách Hợp, tuổi: 23, tiềm lực tổng kết ước tính: cấp SS”

Trước mặt Bách Hợp đột nhiên xuất hiện một cô gái mặc trang phục chiến đấu màu trắng, y phục ấy phác họa ra những đường cong duyên dáng của cơ thể cô ấy, ngực lớn eo nhỏ mông tròn, dung mạo này là do người của công ty Karran tỉ mỉ thiết kế nên, ngũ quan trung tính được các Star nam nữ già trẻ tiếp nhận.

Dưới chân cô gái đạp một vầng sáng, hơi có chút ngạc nhiên nhìn chằm chằm Bách Hợp: “Người mạo hiểm, dũng khí của cô, trí lực cùng sự trấn định là điều làm tôi bất ngờ.”

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion14 Comments

 1. Lại gặp phải tra nam nữa rồi, nguyên chủ không những bị hôn phu phản bội mà còn bị những người bạn thân phản bội. Cảm giác thật đắng chát, không cam lòng là phải, bị 1 đám người xúm lại đánh mà toàn là những người thân thiết, muốn yêu muốn thương thì nói 1 tiếng cứ giấu giấu như mèo giấu shit zậy, nguyên chủ đâu hẹp hòi mà thành toàn cho 2 người. Được rồi, mọi thứ cứ để Hợp tỷ lo, cả bọn sẽ không được yên thân đâu. Bước đầu gia nhập game thấy thành công rồi, cả cái game nó còn bất ngờ đấy. Thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Mịa. Ông kia k yêu nữa thì nói thẳng con ngta 1 tiếng đi, còn lừa dối, rồi cả 1 đám bạn nữa. Lừa dối trắng trợn làm phá hủy cả đời nguyên chủ luôn. Lần này hy vọng Bh giết hết cả đám đi cho hả dạ

  Tks tỷ ạk

 3. Bách Hợp lại xuất hiện trong hành tinh Star nữa rồi. Có điều kỳ này cố sự của cô lại diễn ra trong game. Đông Ngũ Tu là vị hôn phu, là thanh mai trúc mã của Đông Bách Hợp. Đáng ra nếu hắn không thích Đông Bách Hợp có thể nói rõ ràng, ta nghĩ nguyên chủ cũng không quá thích hắn ta đâu. Vậy mà vì một cô gái khác hắn ta lại hại nguyên chủ thê thảm như vậy.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. Lại là tra nam phụ tình bạc nghĩa a, thế giới này quả thật vi diệu a! Nguyên chủ quả thực quá thảm mà, không ai lên tiếng, không ai cứu vớt khi gian khó, haizz

 5. Lại tiến vào thế giới tương lai mong Hợp tỷ có thể một lần nữa làm anh động Star. Mong Chờ Chờ Mong Chờ. Kkkk

 6. LẠi thêm 1 tên tra nam vô tình vô nghĩa. Coi nguyên chủ như 1 phương án dự phòng. Hừ. Tội nghiệp nguyên chủ, bị 1 lẽ bè- không xứng đáng gọi là bạn- bán đứng. Giờ chuỵ khác rồi nhé. Là siêu cấp tỷ tỷ Bh nhé. Đừng hòng bắt nạt chuỵ

 7. NÃY nghe tỷ nói tới U Minh,,, ta bỗng hấp dẫn tới Quỷ tộc a, há há há, chưa gì đã có cơ hội dùng thử rồi, háo hức ghê luôn ;70

 8. Nghe giới thiệu mấy nhân vật nam đa phần là hãm , dùng giằng , muốn ăn cả. Chọn tới chọn lui, hàng dự phòng, xong cuối cùng chán chê mới chốt. Chỉ mong bách hợp tương vô mặt mấy thằng đó thui

 9. Đau khổ nhất là bị cả thế giới quay lưng, thế giới ấy là người thân, là bạn bè, bảo sao nguyên chủ không cam lòng, oán hận. Lại là thế giới game, nhưng chắc chắn sẽ rất kịch tính đây, mong chờ BH thay nguyên chủ xả mối hận của cô ấy.

 10. Ngã ở đâu đứng lên ở đấy. Những gì thuộc về tỷ thì tỷ sẽ lấy lại và cho những cẩu nam nữ kia phải trả giá cho những gì họ đã làm

 11. Lại gặp 1 thể loại tra khác phải nói số kí chủ bách hợp quá xui toàn gặp thể loại đàn ông gì đâu không. Chuyến này thế nào Bách Hợp cũng cho mấy người đó đẹp mặt chồng thì tra bạn thì cho ngược thảm bọn đó càng nhiều mị càng vui.

 12. Thật sự mình ko thích thể loại võng du 1 chút xíu nào luôn á, bthuong đọc các bộ đến phần võng du mình đều nhảy qua hết mà bộ BDDPC phải nói tác giả càng ngày càng lên tay, mình chưa bỏ 1 phần nào từ phần 1 đến giờ luôn á

 13. Xong nhiệm vụ nhân duyên mượn xác hoàn hồn nguy hiểm trùng trùng, đọc mỗi chương đều thấy rợn sống lưng thì quay sang nhiệm vụ mới, chỉ nghe giới thiệu đã thấy 1 bầu trời máu chó rồi. Cái tên NĐT kia vì cái mà phản bội ĐBH đã đành, không hiểu vì nguyên nhân gì mà đám bạn lớn lên từ nhỏ cùng ĐBH cũng thế nhỉ.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: