Tận Thế Song Sủng – Chương 295+296

22

Chương 295: Một chữ tiện rất đúng.

Edit: Hà My

Beta: Sakura

Phan Đại Vĩ nói:” Nhà không có con gái thì không lo.”

Hồ Hạo Thiên nói:” Con cháu tự có phúc của con cháu, chú lo lắng cái gì, tôi thấy nhóc Điền Hải kia thật tốt, hơn nữa, còn có Lưu Binh còn có một bầy tiểu đệ xếp hàng chờ gội đầu đâu, nước phù sa tại sao phải lưu ruộng người ngoài.”

Phan Đại Vĩ cắt một tiếng, đẩy một đĩa đầy bánh bao cho Hồ Hạo Thiên bưng đi ra:” Người ta là chủ tịch Nguyên còn có thể còn có thể vì con gái nhà mình luận võ chọn rể đấy, tôi cứ chọn trước mấy người như vậy xem mắt một chút làm sao vậy? Không thể sao?!”

“Được được được, chọn đi! Đến lúc đó chú nhìn trúng mà Hiểu Huyên không nhìn trúng, nhìn chú có khóc chết không.” Hồ Hạo Thiên bưng bánh bao đi ra ngoài.

Ngày hôm qua mọi người cũng ngủ quá muộn, cho nên bọn họ vừa ra, một đám người vẫn còn cuộn thành ổ trên ghế sa lon ngủ.

Bạch Thất ôm Đường Nhược nhắm mắt mà ngủ, Chu Minh Hiền với Lưu Binh chồng lên nhau.

Ngay cả Điền Hải chất phác nhất có lòng trách nhiệm đều bị Phan Hiểu Huyên đè ở trên lưng ngủ.

” Làm cái gì.” Hồ Hạo Thiên đi qua đạp một cước phách một cái, tất cả đều vỗ một lần, ” Đều đứng lên đi tắm một cái rồi ăn cơm cho tôi, chờ chút còn muốn đi đại sảnh nhiệm vụ! Bình thường đều rất tích cực, thế nào hôm nay mọi người đều nằm thi.”

Cho là Zombie triều xong rồi, cũng có thể nghỉ ngơi mấy ngày, có thể ở trên giường ngủ đến mặt trời lên cao ba sào.

Nào biết đâu rằng, người tính không bằng trời tính, kế hoạch không cản nổi biến hóa!

Mỗi ngày đều phải mệt như chó!

Tất cả mọi người đều như du hồn vậy đi về gian phòng của mình ở nhà Hồ Hạo Thiên đánh răng rửa mặt mặc quần áo.

Sau khi rửa mặt, du hồn trong nháy mắt lại biến thành tuấn nam mỹ nữ.

Phan Hiểu Huyên thế mới biết mình mới vừa rồi ở trước mặt người xa lạ tóc tai bù xù: “Ai nha ai nha, Tiểu Nhược, hình tượng nữ thần lôi thôi mà bị tuyên dương ra ngoài, vậy thì không tốt rồi!”

Đường Nhược liếc nhìn cô một cái, ôm lấy mặt mình nói: “Khuôn mặt mỗi một góc độ đều hoàn mỹ là không cần có điều giấu giếm người khác.”

Phan Hiểu Huyên: “…”

Quay đầu nhìn qua năm đó, Đường Nhược còn như hôm qua.

Tiết tháo vẫn ở chỗ cũ, khuê mật vẫn là của ta.

Không lời nào có thể diễn tả được, không lời nào có thể diễn tả được… Bây giờ là sao một chữ tiện rất đúng!

Ăn xong điểm tâm, Hồ Hạo Thiên giảng giải nội dung binh lính trước nhắn nhủ, đem đơn nhiệm vụ cùng đơn phần thưởng cho mọi người xem qua một lần, sau đó thương thảo tiếp chuyện có thể xảy ra.

Bạch Thất giương mắt chỉ hỏi một cái vấn đề: ” Có nói quan chấp hành nhiệm vụ đi L thị lần này là ai không?”

Hồ Hạo Thiên sửng sốt một chút, nói: “Cái này, tôi cũng không biết là cũng không biết là người nào… Chắc là Vệ Lam đi.”

Đối với chuyện ngày hôm qua Vệ Lam trở thành tiêu điểm toàn bộ yến hội, các chị em ở đây đều có điều kháng cự, rối rít mắng hắn là cặn bã nam, ngay cả trước có ý tưởng đối với hắn, một ít phu nhân quan lớn muốn đem con gái nhà mình gả cho hắn hôm nay đều đang trông xem thái độ thế nào, nhưng đám đàn ông ngược lại đều cảm thấy không có vấn đề.

Chế độ một chồng một vợ kéo dài không sai biệt lắm chừng trăm năm, nhưng con trai từ trong xương vẫn là đều ý nghĩ như vậy: dưới tình huống có điều kiện vẫn nguyện ý phụ trách đối với tất cả các phụ nữ mình từng động tâm!

Ở chỗ không thấy, địa phương duy nhất mà con trai một lòng ngay tại ở: từ 18 tuổi bắt đầu thì một lòng ưa thích những mỹ nữ 18 tuổi xinh đẹp, đến 80 tuổi vẫn một lòng ưa thích mỹ nữ 18 tuổi xinh đẹp!

Coi như trong lòng đàn ông đội Tùy Tiện không có những thứ kia, nhưng cũng cảm thấy chuyện riêng không mang theo vào chuyện công, làm một chấp hành quan, Vệ Lam còn đều là chịu trách nhiệm.

Nếu Hồ Hạo Thiên cũng không biết, Bạch Thất gật đầu một cái, không hỏi cái gì nữa.

Chuyện gặp phải càng ngày càng nhiều, mọi người cùng nhau đồng thời lớn lên, tình cảm cũng càng ngày càng hòa hợp, ăn ý càng ngày càng khắc sâu.

Lúc ra cửa, nhìn thấy bên ngoài đều đã khôi phục bình thường.

Trên đường phố rất nhiều người đang quét những ” thi thể” ngày hôm qua đánh rơi. cũng có rất nhiều người đang nhặt những thứ “Thi thể ” này trở về.

” Anh Bạch, mọi người cũng đi đại sảnh nhiệm vụ sao?”

” Bạch lão đại, đoàn đội các anh cũng tiếp nhận nhiệm vụ L thị lần này sao?”

” Thật là quá tốt, chúng ta lại có thể cùng Bạch lão đại sóng vai tác chiến.”

Dọc theo đường đi gặp phải vô số người có dị năng tới chào hỏi.

Có chút không biết cái tình huống này, cũng đều rối rít quay đầu đi xem mười mấy người kia rốt cuộc là thần thánh phương nào bị nhiều người như vậy sùng bái.

Khuôn mặt Đường Nhược bị phóng đại đến gấp trăm lần, treo ở cửa căn cứ hai mươi ngày cũng không phải bạch treo, có thật nhiều người đều thông qua cái này nhận ra được.

” Nhìn, cái đó là nữ thần căn cứ!”

” Ở đâu, tôi xem xem…”

” Thật sự là, không nghĩ tới dị năng cô ây mạnh mẻ như vậy, người thật cũng xinh đẹp như vậy!”

” Không trách cái đoàn đội này có nhiều người như vậy theo chân bọn họ chào hỏi, hóa ra là đoàn đội nữ thần!”

” Nghe nói bạn trai của cô ấy lợi hại hơn, ngày hôm qua trực tiếp đóng băng cửa Tây!”

“Đúng vậy, nhưng thật ra là bởi vì người đàn ông kia quá mạnh mẻ, người khác mới tôn kính bội phục cái đoàn đội này, nữ thần đối với bọn họ mà nói chẳng qua là thêm gấm thêm hoa.”

Mười hai vạn nhân khẩu trong căn cứ, bây giờ, tối thiểu có một phần ba người đều biết Đường Nhược cùng Bạch Thất.

Một đường đi tới đại sảnh nhiệm vụ, bên trong đã đầy ắp cả người.

Quan quân chịu trách nhiệm bảng danh sách nhìn thấy đoàn đội Tùy Tiện, lập tức cười như đóa hoa len qua đám người nghênh đón: “Hồ đội, anh Bạch, mọi người đến rồi, chúng ta đều chờ mọi người đây.”

Lần này Zombie triều gặp sự kiện  đàn muỗi, để cho nhân viên làm việc căn cứ cũng không có được nghỉ cả đêm đem tích phân căn cứ tính ra.

Phần lớn Tích phân dựa vào chính là mình báo lên cùng người chỉ huy tại chỗ thẩm tra đối chiếu, có chỗ sơ suất không thể tránh được, nhưng là trước mắt mà nói cũng là biện pháp chánh quy nhất, thật chẳng lẽ muốn dùng đến máy móc, quay chụp được hình ảnh từng bước từng bước đếm quá sao?!

Rất nhiều đại hình đoàn đội đều từ cấp C hoặc là cấp B trực tiếp nhảy đến cấp A, mô hình đoàn đội nhỏ nhảy đến cấp A chỉ có mấy cái, đoàn đội Tùy Tiện còn lấy vị trí đầu trực tiếp trở thành A thị đoàn đội  thứ nhất!

Ngay cả Bạch Thất có thể đóng băng vạn dặm đều trở thành một một chiến tích to lớn trong lịch sử căn cứ!

Quan quân này là Thiếu úy Diệp gia, Diệp Lãng.

Diệp gia tuy trước mạt thế không phải là thế gia chính trị, nhưng sau mạt thế thức tỉnh dị năng cũng không ít, hôm nay ở trong hội nghị cũng có không quyền hành không nhẹ.

Sau Mạt thế, chính tràng đại tẩy bài, người sau vượt người trước không phải là ít. Rất nhiều bình dân trước mạt thế muốn trở thành nhân viên trọng yếu trong căn cứ hôm nay, bước vào chính tràng quan trường cũng không hẳn không thể.

Diệp Lãng tiếp tục nói: “Lần này vấn đề đàn muỗi cấp trên rất coi trọng, nếu như không giải quyết được, sau này loài người sẽ phải chuyển tới dưới đất sinh hoạt, mà côn trùng dưới đất cũng rất nhiều, đều không phải là biện pháp giải quyết rất tốt, ngày hôm qua tiến sĩ Tào cũng bị gọi đi qua cả đêm giải đáp vấn đề không khí phóng xạ, nếu như lại để cho người bình thường mỗi ngày bại lộ ở dưới phóng xạ, người máy cũng sẽ biến dị… Cho nên lần này đoàn đội cấp A trở lên đều không thể cự tuyệt nhiệm vụ lần này.” Nói xong, hắn làm một cái thủ hiệu mời đối với mọi người,” Rất nhiều đội ngũ đều đã tập họp ở đại sảnh phía sau, mời đội trưởng Hồ cùng Bạch huynh  đệ cũng đi nghe nhiệm vụ lần này các vấn đề cần chú ý của nhiệm vụ lần này đi.”

 

Chương 296: Thua thiệt không khôn.

Phía sau đại sảnh quả nhiên đã có rất nhiều người tập hợp.

Nhìn thấy mấy người Bạch Thất tới, mắt mọi người sáng lên, muốn kêu một tiếng “Bạch lão đại, đội trưởng Hồ ” lại bị Hồ Hạo Thiên nhấc tay ngăn cản.

Mỗi lần đều làm như băng đảng kết quần tới tới lui lui, cũng thật phiền toái.

Khiêm tốn, làm người phải khiêm tốn.

Chỉ một hồi, rất nhiều đoàn đội lại tới, mô hình nhỏ một chút liền toàn viên đều tới, bao gồm Tùy Tiện, bao gồm Độc Bộ. Đoàn đội lớn chút, mấy người phụ trách trực tiếp tới là được.

Lại chờ một lát nữa, lần này mọi người nghênh đón trưởng quan thi hành trưởng, người này chính là Chu Thụ Quang,

Tiệc đính hôn của Chu Thụ Quang nhưng là bị Vệ Lam hủy diệt!

Ngày hôm qua hắn nhìn thấy Tào Mẫn mà mình tâm tâm niệm nệm cư nhiên thích Vệ Lam, càng thêm cắn răng nghiến lợi, nếu không phải ở trước mặt nhiều tân khách còn có lý trí, hắn đã sớm cầm súng một phát đánh nát Vệ Lam!

Đợi đến chuyện đều giải quyết xong đang muốn bắt đầu yến hội, lại gặp vấn đề con muỗi. Vì vậy, tất cả mọi người nhìn xong bát quái lần nữa vội vã chạy về đại viện họp.

Nghi thức đính hôn của hắn, ngay cả lầu dưới cô dâu còn chưa được xuống!

Cũng may cơ bản điều kiện không kém, cũng không có oán trách gì, hoàn hảo hầu hạ hắn một phen.

Lần này Vệ Lam lưu lại sai lầm lớn như vậy. Chu Đại tướng thừa thắng truy kích ở trong hội nghị. Không chút khách khí chỉ trích Vệ Lam hành động, sau đó đẩy Chu Thụ Quang ra tới làm chấp hành quan lần này.

Mạt thế đến, nhân tài thiếu, nếu như Chu Thụ Quang vẫn không thể kiến công lập nghiệp, coi như Vệ Lam có mười sai lầm giống như hôm qua, trong mắt chút đại  lão vẫn còn hơn Chu Thụ Quang!

Cho nên, Chu tướng cũng không chuẩn bị che chở con trai nhà mình nữa, nhất định phải để cho hắn đi ra ngoài xông xáo một phen.

Lại trở lại, trong đội ngũ ra cửa lần này tất cả đều là tinh anh, nếu như có thể để cho Chu Thụ Quang quen biết, sẽ là so với quân đội mình mạnh hơn 5 lần, sẽ là lực lượng nòng cốt căn cứ tương lai!

Chu tướng có thể nghĩ tới đây, những Đại tướng khác cũng có thể nghĩ đến như vậy.

Một miếng thịt lớn như vậy, tất cả mọi người đều không nhường nhịn, đều muốn đem thiếu niên nhà mình đẩy lên vị trí trưởng quan thi hành, chuyện này ước chừng thảo luận suốt đêm, Chu Đại tướng đè xuống quân lệnh trạng, nói lần này tất cả đạn dược tất cả đều Chu gia hắn ra, mọi người mới miễn cưỡng đồng ý.

Lúc tan họp, chủ tịch Nguyên cũng không có lui nữa, nhìn Chu Kinh Quốc, nói một câu: “Chu Đại tướng, lần này chúng ta coi như là cơ hội cuối cùng của Chu thiếu, sự tình quan trọng, quyết không thể không may.”

Mọi người nhìn tới quan chỉ huy là Chu Thụ Quang, đều là mộng.

Trong lòng rối rít thoáng qua một loại ý tưởng: Không phải đâu…

Chưa từng thấy qua Chu Thụ Quang ngược lại không có gì, nhưng là bị hắn chỉ huy quá, đều là ói cái rãnh cũng không có thể miêu tả hết!

Người nào không biết trong chiến tranh Zombie triều, cửa nam là giết Zombie ít nhất nhưng đạn dược cũng là tốn hao nhiều nhất, người có dị năng tử vong càng là một tuyến bảo vệ nhiều nhất, ngay cả căn cứ đều cho phép cửa nam mở ra, chia xẻ tinh hạch cho công dân cũng có thể nhìn ra cái vấn đề này.

Lúc ấy người có dị năng ở cửa nam thiếu chút nữa liền nghỉ việc!

Cửa Tây nhà người ta, nhân số thương vong chỉ đạt tới 2%, mà cửa nam, tường cao như vậy, so với cửa Tây cao hơn gấp ba, nhân số tử vong cao hơn ước chừng gấp mười lần!

Quan chỉ huy tốt tuy không thể tạo được tác dụng tính quyết định, nhưng là có thể phát huy tác dụng không thể thay thế.

Lần này đi L thị coi như tập hợp tất cả người có dị năng cường đại trong căn cứ, nhưng nếu như gặp phải quan chỉ huy sỏa bức, cũng khó bảo sẽ không ra cái gì không may.

Đoàn đội Tùy Tiện nhìn thấy Chu Thụ Quang, cũng không sai biệt lắm một bộ đều là biểu tình nuốt con ruồi.

Thiên sơn vạn thủy đều tính, vòng qua tới lượn quanh đi qua, trời đất xui khiến lại gặp phải cái này đồ ngu xuẩn này.

Mặc dù rất muốn ở trên đường dùng việc công để báo thù riêng thừa cơ đem đối phương tiêu diệt, nhưng nhiệm vụ lần này liên quan trọng đại, ân oán cá nhân bọn họ hiểu.

Vì nhiệm vụ có thể thuận lợi hoàn thành, tự nhiên hy vọng người tới có kinh nghiệm làm quan chỉ huy.

Hơn nữa, một đường bọn họ nhiều lắm thấy ít, cuộc sống quá thuận tâm thuận ý, xem xét lại Chu thiếu, phát cá loa phóng thanh bị cha mình giam lại đóng cửa bế quan, có cô tình nhân thì bị người loạn băng thọt chết ở thành tường, Zombie triều đến không có thể để cho dị năng của hắn lên cấp, lễ đính hôn lại bị Vệ Lam phá hỏng…

Suy nghĩ một chút, coi như hắn thật là một tên xui xẻo.

Chu Thụ Quang vừa đứng trên bậc thang, nhìn phía dưới một đám người có dị năng, chắp tay trang nghiêm nói: “Tự giới thiệu mình một chút, tôi là chấp hành quan nhiệm vụ lần này Thiếu úy Chu Thụ Quang, nhiệm vụ lần này quan trọng, cấp trên quyết định trên đường cũng sẽ không dừng lại, trực tiếp tới L thị sẽ cùng người có dị năng L thị tập hợp, cho nên xin tất cả người có dị năng đều có thể phối hợp hành động với quân đội, không được tự mình hành động, không được thu thập vật tư trên đường, lại càng không được đang không có cho phép tự ý dời đi, nếu có người rời đội ngũ, toàn bộ lấy quân pháp xử lý!” Ánh mắt của hắn quét qua đoàn đội Tùy Tiện, càng thêm lớn tiếng nói, “Nhất là một ít đội ngũ có tiền án, lần này xin mời tự thu xếp ổn thỏa, nếu như tự tiện rời đội, xin đoàn đội như vậy lần này không muốn gia nhập đội ngũ của tôi.”

Lưu Binh thấp giọng hướng Hồ Hạo Thiên nói: “Đội ngũ có tiền án trong miệng hắn nói là chúng ta sao?”

” Nhìn hắn kia ra cửa đáng thương số lần, có mang đội hinh nghiệm.” Hồ Hạo Thiên gật đầu: “Rất rõ ràng nói chính là chúng ta.”

Lưu Binh cắt một tiếng nói: “Tại sao không nói hắn nhiều lần phạm ngu xuẩn đâu.”

Bạch Thất nói: “Hắn ngu xuẩn đều in ở trên trán để cho mọi người xem thấy, vì sao phải đi nói ra.”

Lưu Binh nhịn không được, cười.

Những người khác cũng không nhịn được, đều cười.

Chu Thụ Quang đứng ở trên bậc thang nói, phía dưới một đám không nghiêm chỉnh cười,, vẫn là đoàn đội Tùy Tiện hắn ghét nhất! Hắn bình tĩnh cũng không nhịn được.

Mình dầu gì hắn trưởng quan thi hành, trưởng quan thi hành là cái gì, chính là người có quyết sách cao nhất, lời nói quyền lực nhất, hắn chính là người quyết định nhóm người này sinh tử!

Cái này đều còn không có xuất phát, một đám người phía dưới trực tiếp ở trước mặt mình không nghe mình nói chuyện trời đất, không hạ mã uy, anh tưởng rằng tôi là hellokitty à?

Hơn nữa hắn nhìn Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên khó chịu đã lâu, lâu đến đều đợi không được quân tử báo thù mười năm không muộn!

Hắn đứng ở trên bậc thang, nhìn Hồ Hạo Thiên, cười lạnh một tiếng nói: “Mọi người đoàn đội Tùy Tiện thân là đoàn đội thứ nhất trong căn cứ, thực lực cùng nhân phẩm lại không đều, các đội viên ngay cả giữa người và người căn bản tôn trọng cũng không hiểu, là muốn đứng ngoài sân làm giáo tài?”

Chu Thụ Quang mỗi lần đầu óc không tốt, tài ăn nói ngược lại rất tốt, nói về loại này tổn hại người, khắp nơi có lý, để cho người ta nghe đều cảm thấy phải đem người hắn mắng lôi ra xử phạt.

Mọi người còn chưa phản ứng kịp, Chu Thụ Quang ăn thua thiệt không dài trí, nâng lên khuôn mặt kiêu căng, tăng nhanh ngữ tốc lần nữa nói: “Đoàn đội như vậy, coi như có mạnh hơn nữa thì có ích lợi gì đâu, giống như bạo phát hộ chọc người ghét, tôi cũng nói trắng ra là, mới vừa nói quả thật liền là đoàn đội mọi người xuất phát trên đường chạy trốn, chẳng lẽ mọi người dám nói đoàn đội mọi người lần trước không có tự tiện rời đi quân đội nhiệm vụ?!”

 

Discussion22 Comments

 1. đến khổ, mọi người trong đoàn Tuỳ Tiện chưa kịp nghỉ xả hơi lại phải chuẩn bị đi làm nhiệm vụ rồi, chuyến này đi lại là Chu Thụ Quang chấp trưởng nhiệm vụ sao, thế nào cũng có biến cho mà xem, dám nói đoàn Tuỳ Tiện lần trước tự ý rời đoàn à lần trước hắn chỉ huy như thế không chạy thì chờ chết chung với hắn chắc, tên Chu Thụ Quang này đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm.

 2. Haha. Cái câu mà tưởng là hellokitty nghe mắc cười quá. Hellokitty còn dễ thương chứ CTQ thì đáng ghét chứ được gì. Hừ
  Lần này lại chọc vô HHT và BT nữa hả. Coi chừng mang nhục nữa nha

  Tks tỷ ạk

 3. Hương Nguyễn

  =)) cái tên chu thụ quang này có lớn àm không có khôn à. không đau lại chọc vào a bạch. tưởng a bạch nhà ta là bạch liên hoa à. có khi nào mọi người bãi công đòi đổi người lãnh binh k nhỉ? bao h bạch nahf ta mới bước lên vũ đài chính trị đây. mong chờ chap tiếp. thank nàng

 4. Kỳ này mọi người trong căn cứ lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Vì vụ lùm xung của Tô Vũ Vi mà Vệ Lam bị Chu Thụ Quang thay thế. Không biết đây là xui xẻo của đội Tùy Tiện hay Chu Thụ Quang xui đây. Lần nào hắn ta cũng bị đoàn đội Tùy Tiện làm tức hộc máu. Bây giờ Đường Nhược và Bạch Thất trở thành người nổi tiếng rồi. Mấy người đội Tùy Tiện cũng có tiếng tăm.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 5. Chưa kịp nghỉ xả hơi đã phải làm nhiệm vụ tiếp rồi vậy mà còn gặp phải thằng cha CTQ mắc dịch này nữa =))))) thật là mắc phải nghiệp mà ,đoàn đội Tùy Tiện không piết lần làm nhiệm vụ này có nguy hiểm ko nữa , rồi cặp đôi bác sĩ tào và vệ lam rồi ko piết là sao nữa đây ,hơi rối rắm nhỉ .mong các chương sau ghê và cảm ơn các nàng eđit nha

 6. Mỗi ngày đều mệt chết là thật đấy. Đánh zombie xong chưa kịp nghỉ ngơi tốt thì lại phải đi làm nhiệm vụ thu nước sơn phóng xạ rồi. Lần này toàn bộ đoàn đôi cấp A đều phải tham gia.
  Không nghĩ tới người chấp chưởng lại là CTQ. Haha xem ra lần này lại có trò hay để xem rồi
  Cảm ơn edictor

 7. Trangnguyen1412

  Cai tên Chu thụ quang này còn chưa biết khôn vậy ta?cứ nghĩ mình giỏi minh tai mà thực ra là ngu như bò vậy.cong dám đâm chọt thể hiện quyen uy với đội Tuỳ tiện mới ghê.đúng cái th khùng mà. Haizz. Thé nào cg bị chọc cho tức ói máu nữa cho coi.đáng đời thứ gì à,

 8. Cái thằng nhà họ Chu đang cứ tìm đường chết. Sông không muốn cứ muốn chết mà đâm vào đội của anh Bạch nhà ta. Đáng đánh bầm đập.
  Thanks editor

 9. Đúng là người tính ko bằng trời tính mà, cứ tưởng mọi người sẽ đc nghỉ ngơi vài ngày, nào ngờ nhiệm vụ cấp bách nên phải tiếp tục lên đường rồi, tội cho mọi người rồi,
  Đúng là thành người nổi tiếng thật rồi a, có nhân nổi tiếng kéo theo cả đoàn đội nổi tiếng hết luôn rồi, giờ trở thành đoàn đội mạnh nhất căn cứ luôn, đội nhà quá xuất sắc rồi
  Cái tên ngu xuẩn CTQ này đúng là ở không chẳng có gì làm, lại đi chọn đến đội nhà nữa, đội nhà đã không muốn gây chuyện rồi, để xem đội nhà xử trí ngươi thế nào đây
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 10. Tên họ Chu này đáng ghét quá đi, ghét đội người ta thì tự đi một mình đi còn bắt đội người ta đi làm gì, bản thân ra quyết định sai mà bắt nghe sao, đâu có ngu.

 11. Chưa thấy cái tên nào ngu như tên họ Chu này. Ngu vừa thôi ngu hết phần người khác. Chỉ tội cho lão cha già rui mà còn k yên với thằng con như thế này. Hại não quá

 12. Ăn thua thiệt bao lần rồi mà vẫn không học được khôn ra, đúng là thùng rỗng kêu to. Để xem nếu đội Tùy Tiện không đi thì sẽ có bao nhiêu đội nguyện ý đi làm nhiệm vụ này.

 13. Vũ khí lợi hại nhất của lão Chu tướng là mặt dày hơn thành trì chống zombie. Nghĩ sao cho thằng con óc phát triển đường thẳng của ổng đi làm chỉ huy thế này. Bữa trước chết 200 binh, không biết lần này lại hại nhiêu người

 14. Chu Thụ Quang này, bao lần chịu thiệt mà vẫn chưa thấy khôn ra, chỉ khổ cho Chu tướng, có đứa con trai như vậy có ngày tăng xông chết

 15. Mộc Lan Ánh Nguyệt

  Cho mình góp ý cái này với ạ truyện của nhà làm lúc đầu đọc mượt lắm mà từ chương 293 trở đi nó bị sao á. Truyện dịch xong chưa xếp lại chủ vị nên mình đọc cảm thấy ngược ngược thế nào ý ạ, với lại có một số tính từ dù dịch từ tiếng trung qua tiếng việt rồi nhưng nó vẫn khó hiểu lắm ạ kiểu như bên cover ý.

 16. Sao ghét chu thụ quang quá vậy. Giống đầu heo ko có não quá. Ngu gì mà ngu dữ vậy. Cái kiểu chỉ biết gieo họa cho người khác

 17. Sao 2 chương này đọc như bản convert vậy, mình đọc mà phải suy nghĩ mấy câu thoại, hoặc lướt qua mấy phần ko hiểu
  Mấy chương trước phần edit ko mượt nhưng vẫn đỡ sang 2 chương này thì khó hiểu
  Mong ad coi lại 2 chương này

 18. Lai sinh như mộng

  Thằng quỷ Chu Thụ Quang này đáng ghét quá, chương này hình như chưa beta tốt, tóm lại vẫn cám ơn editors nha.

 19. Tại sao mỗi lần có nhiệm vụ lại dính đến Chu ngu ngốc này nhỉ. Giờ đến nhiệm vụ L thị này chu ngu ngốc cũng đi theo, chắc chắn cáithawfng này sẽ ra âm mưu trả thù đoàn đội tùy tiện như lần trước.

 20. Sao đọc chương này thấy cứ là lạ tn ấy nhỉ, nhiều đoạn dịch k thoát ý, cứ như bản cv vậy

 21. Quỳ lạy, lại cho cái tk óc heo chu thụ qang này trưởg qản? Đag trog thời kì mạt thế mà làm như đag diễn tập v chời? Ko hiểu suy nghĩ tíh toán của các đại não là j mà để cho cái tk óc heo trưởg qản? Muốn tỏin thất hết dân qân mới zừa lòg sao?

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: