Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nhân duyên mượn xác hoàn hồn 25+26

11

Nhân duyên mợn xác hoàn hồn 25

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

Hơn nữa nếu như trong vòng còn nhiều người, ý của cô gái kia là thêm một người chia sẻ tài nguyên, giống như một đám người bị nhốt trong một không gian bịt kín, càng nhiều người thì oxy sẽ càng mau hết, cô gái kia thứ nhất là cho rằng một khi Bách Hợp ra vòng tròn thì áp lực trong vòng sẽ nhỏ đi, hi vọng có thể kiên trì thêm một lúc. Nếu bên ngoài có gì bất thường thì Bách Hợp ra tiêu diệt một chút để giảm bớt áp lực  trong vòng, nếu như cô có thể thanh trừ sạch sẽ bọn nó thì mọi người rất vui mừng, nếu là không được, thiếu mấy phần uy hiếp, đến lúc đó bọn họ cũng thêm được một chút thời gian đợi được người bên ngoài tiến vào cứu.

Quan trọng nhất là Bách Hợp nghĩ tới những thứ này chuyện nhỏ nhặt kia thì cô gái này cũng nghĩ đến, thức ăn nước uống khan hiếm, thiếu một người thì cô ta  sẽ có thêm một phần để kiên trì thêm được một lúc.

Ở đây ai cũng khong ngốc, Trang Thiên Minh liếc mắt nhìn cô gái này một cái, lại nói Bách Hợp: “Đừng nghe cô ta, ở yên trong vòng này sẽ an toàn hơn, sau khi trời sáng mà chúng ta chưa ra thì người của hiệp hội nhất định sẽ phát hiện không thích hợp, sẽ tiến vào cứu chúng ta , đến lúc đó chúng ta cùng nhau  ra ngoài.”

Trang Thiên Minh vừa nói ra khỏi miệng thì mấy người còn lại trong lòng có chút không vui, thầm mắng ông ta xen vào việc của người khác. Cô gái kia mở miệng nói tiếp: “Như thế thì chưa chắc, chúng ta nhiều người như vậy tiến vào đều chết ở đây, người cứu viện chưa chắc có thể sống sót được. Tống Bách Hợp có bản lĩnh, lại có thể đánh lại bọn chúng, vừa rồi còn đem cái kia, cái kia đả thương đuổi đi , ra ngoài cũng sẽ không có vấn đề gì, ông lo lắng cái gì?” Cô gái kia rất bất mãn hành động Trang Thiên Minh muốn Bách Hợp lưu lại. Cố nén xúc động muốn chửi ầm lên, trong lòng đang âm thầm mắng Trang Thiên Minh là đồ ông già.

Người của hiệp hội đều là những người như thế nào trong lòng cô ta đều rõ, nếu như đợi được những người này tìm được người có bản lĩnh tiến vào, cũng không biết là đến khi nào. Đến lúc đó mấy người không thoát ra được,đợi mấy thứ này xông vào không phải là phải chịu chết sao? Chẳng thà để Bách Hợp ra ngoài, tiêu diệt được cái nào hay cái ấy, nếu như tiêu diệt không được, chết ở bên ngoài , tình hình cũng không tệ hơn lúc này là bao, nếu như cô có bản lĩnh có thể tiêu diệt những thứ bên ngoài thì tất cả mọi người cũng thêm mấy phần hy vọng sống sót.

Trang Thiên Minh nghe thấy lời này của cô gái kia rồi lại liếc mắt nhìn Bách Hợp một cái, trong lòng cũng bắt đầu chửi mẹ nó . một đám phế vật này, bản lĩnh thì không lớn lại ích kỷ. Mọi người tốt xấu gì cũng là cùng nhau tiến vào, có thể sống thêm một người tính một người. Tốt xấu gì cũng là một mạng người, nhưng những người này bởi vì lo lắng cho tính mạng của mình, lại không đếm xỉa đến an nguy của người khác.

Huống chi cô gái này cũng là thiển cận. Bọn họ không nghĩ, nếu Bách Hợp đi ra ngoài thật sự  xảy ra chuyện, lại không có người tới giúp, thì cô ấy có thể sống được không? Trọng yếu nhất là cô gái này nói thẳng ra, , nếu như cô ấy đi luôn, đến lúc đó lưu lại mấy người ở đây, còn không phải chờ chết? Trong lòng Trang Thiên Minh gấp đến độ muốn phát hỏa, nữ nhân còn bĩu môi nói:

“Quan trọng nhất chính là, không phải cô ấy nói, trong tòa nhà này còn tồn tại thứ gì đó đáng sợ hơn sao, cô ta cố tình đẫn chúng ta vào đây , bây giờ xảy ra chuyện như vậy…” Cô gái kia nói nhỏ , Bách Hợp nghe thấy liền cười nói: “Tôi nói rồi, các người không thích  có thể đi, không ai ép theo tôi cả.”

“Nếu như không phải cô làm ra vẻ anh hùng, mang theo chúng tôi ra thì cũng không đụng phải những thứ này.” Cô gái kia cũng nén giận, trước nhìn thấy những thứ âm hồn ác quỷ kia, sớm đã làm cho lá gan của cô ta nhỏ hơn thỏ đế rồi, lúc này Bách Hợp còn nói mát như vậy, cô ta điên cuồng hô to: “Ngươi đã muốn thể hiện, chính ngươi đi thì tốt rồi.”

“Cô nói bớt đi  vài câu đi!” Trang Thiên Minh nhìn thấy trong mắt Bách Hợp chợt lóe lên sát khí, đột nhiên đứng dậy tát cô gái  kia một cái , nghiêm nghị hét lớn: “Cô câm miệng cho tôi, nếu như không phải cô Tống mang theo chúng ta, côsớm cũng đã chết như những người vừa rồi rồi.”

“Tôi nói sai gì sao?”

cô gái kia bị tát, lập tức như bị phát điên gào lên: “Nếu như sớm đi ra ngoài một chút, chúng ta…”

“Câm miệng cho tôi!” Bách Hợp liền giơ chân lên đạp  vào đầu cô ta một cái, cô bị những người này náo đến tâm phiền, một cước này đạp đúng gáy của cô gái kia, cô ta hét  ầm lên rồi nằm bò trên mặt đất, mấy người còn lại thấy thế đều không lên tiếng, Bách Hợp lôi kéo dây lưng của mình nói: “Chọc giận tôi, có tin tôi bỏ vòng này đi cho các người tự tìm đường sống! Một đám vô dụng, bản lĩnh thì không có nhưng nói quá nhiều.”Cô vừa nói xong,mọi người trong vòng nghe cô chửi thì rất tức giận nhưng khi nghe tới muốn phá hủy vòng tròn thì đều sợ xanh mặt lên, đều im lặng dựa vào nhau không dám lên tiếng nữa.

Bách Hợp cười lạnh một tiếng: “Tôi cũng chẳng muốn cứu các người, nếu như an phận thì không sao nhưng nếu như còn dong dài nữa, có tin tôi đá ra ngoài không?”Cô gái kia run run nằm bò trên mặt đất không dám hừ một tiếng, mắt của Bách Hợp nhìn đến chỗ nào, mọi người đều không dám nhìn cô,cô nhếch miệng cười, lúc này mới đi ra khỏi vòng.

Một khi ra khỏi vòng tròn, mùi hôi thối cùng với mùi thịt thối rữa càng ngày càng đậm, như là nghe thấy được mùi máu tươi,rống lên như dã thú , sau một khắc gió tanh  mưa máu, Bách Hợp còn chưa có quay đầu, trong vòng đã vang lên tiếng thét chói tai, Bách Hợp quay đầu lại, một gương mặt thối rữa cách mặt cô rất gần, một cái bàn tay khô gầy đen thui giơ lên, trên mu bàn tay lông xanh mọc dài, móng tay dài nhọn hoắt đang chụp đến đầu Bách Hợp.

Thân thể của thây khô kia còn da bọc xương,da thịt bên ngoài thối rữa , mơ hồ có thể thấy được xương. Hình dạng của thây khô kia dữ tợn buồn nôn, giống hệt thứ lúc trước Bách Hợp cùng đám người vừa vào nhà đột nhiên chui ra từ mặt đất. Mọi người đã thấy chỗ đáng sợ của thây  khô kia, đừng nói bị nó cắn qua,chỉ cần hít vào hơi thở nó phun ra là đã trúng thi độc, mới có một tên đã đáng sợ rồi, vậy mà bây giờ lại xuất hiện một đống,mọi  người trong vòng sợ đến run rẩy không ngừng, cùng thét lên.

Hai hốc mắt của thây ma đã sớm khô quắt lại như hạt nho sấy mất đi ánh sáng, nhưng đột nhiên Bách Hợp quay đầu, vậy mà trên mặt nó lại lộ ra thần sắc sợ hãi của con người, sau một khắc Bách Hợp không chút do dự lấy ra lá bùa dính lên trên đầu nó, giơ tay túm một một túm tóc nó định vặn đầu nó xuống, thế nhưng tóc thây ma cũng đã sớm mục nát nên bắt trượt, lúc rơi xuống trong tay cô bốc lên mùi hôi thối, thây khô kia đột nhiên nổi giận, bàn tay lại giơ lên, Bách Hợp thuận thế lôi kéo hai cánh tay nó lại, nhấc cả người nó dùng sức đập xuống đất, chỉ nghe ‘Bình bịch’ một tiếng, thây khô kia bị đập xuống đất còn chưa kịp đứng dậy thì đã bị Bách Hợp dán lá bùa giấy lên trán nó, trong miệng nói nhanh: “Phá!”

Một đạo lôi quang màu tím thoáng qua, thây khô đáng sợ  kia liền phụt một tiếng, hóa thành màu đen xám, rơi trên mặt đất.

Hai tay Bách Hợp đã xuất hiện xanh tím, cô tiêu diệt một cỗ thây khô xong, đằng sau liền có một đạo kình phong đánh tới, cô xoay người một cái liền tránh được tập  kích phía sau, thây khô phía sau nhào tới né tránh không kịp, hướng trong vòng đánh tới,người trong vòng thấy một màn như vậy, dường như cảm nhận được tình cảnh lúc trước Thẩm Xuân đối mặt với lão quỷ Viên tiểu thư kia,sợ đến hét chói tai, tiếng kêu vô cùng thê lương.

Nhưng một khắc sau sự tình quỷ dị xảy ra, lúc thây khô kia nhào qua đây lúc mấy người trong vòng tưởng sẽ đánh trúng mình, thì dường như bị một bức tường vô hình cản lại, vòng tròn chu sa nhìn như bình thường kia lúc thây khô kia đụng vào liền phát ra ánh sáng kim quang, sau khi đụng phải thây khô kia như đựng phải khắc tinh của mình, một cỗ mùi cháy khét truyền đến, nửa người nó thoáng cái bị cháy sạch, dịch thể màu đen sền sệt theo nơi bị thương của nó chảy xuống,trong miệng thây khô phát ra một tiếng thét chói tai, sau khi rơi xuống đất nửa người đã bị thiêu hủy, nó trên mặt đất bò hai cái, vậy mà không dám tới nữa.

Thừa dịp nó nhất thời chạy không thoát, Bách Hợp bước nhanh bước ra vòng tròn, một đạo bùa chú đã sớm chuẩn bị được cô áp ở đầu ngón tay, cô lấy chỉ vẽ phù hơn nữa bùa chú uy lực, con thây khô kia sau khi đụng vào vòng chu sa bị thương nặng lại bị Bách Hợp thi chú, liền hóa thành hôi hắc, rơi ở ngoài.

Ở trong vòng tròn nhẹ nhàng tiêu diệt một cỗ thây khô như vậy, ánh mắt Bách Hợp không có ý tốt rơi xuống trên người cô gái kia.

“Thẩm Xuân.” cô đột nhiên mở miệng, lúc trước Thẩm Xuân bị dọa một trận, còn chưa hoàn hồn, lúc này còn run rẩy, nghe thấy cô gọi tên của mình, trong lúc nhất thời không hiểu gì, mặt lúc trắng lúc xanh  nhìn chằm chằm Bách Hợp, sau một khắc Bách Hợp đã đi tới chỗ hắn.

Nếu như là trước đây  thì Thẩm Xuân sẽ cho rằng Bách Hợp đến gần mình là vì ái mộ mình, nhưng hôm nay lại khác, vừa rồi lúc trước hắn ôm lấy đùi Bách Hợp, lại suýt nữa bị cô ném ra ngoài vòng chu sa. Thẩm Xuân đã không dám lại suy nghĩ như vậy nữa. Lúc này Bách Hợp đi về phía hắn, trong lòng hắn chỉ có sợ hãi, một mặt chỉ có thể bước lùi về sau, một mặt liều mạng liền lắc đầu.

Trên mặt đất cỏ dại bởi vì Thẩm Xuân giẫm lên mà bị gãy nát, lúc này tiếng sàn sạt của cỏ bị giẫm lên vì sợ hãi mà càng phóng đại, Thẩm Xuân rốt cuộc không chịu đựng được nữa, hắn sợ hãi đến không thốt ra được lời nào, mắt thấy Bách Hợp cách hắn càng ngày càng gần, hắn gắt gao cắn môi đến lúc cảm thấy đau đớn mới cố gắng cưỡng ép mình phải bình tĩnh, môi hắn run run , Thẩm Xuân cố nhịn đau đớn nơi miệng, vừa muốn mở miệng, Bách Hợp đã đi đến bên cạnh hắn, phía sau đã sát vòng chu sa,mấy người bên trong vòng không ai nguyện ý thay hắn nói chuyện, Thẩm Xuân có chút tuyệt vọng kêu lên:

“Bách Hợp, tôi, chúng ta hai… ông nội tôi…”

 

Nhân duyên mượn xác hoàn hồn 26

Thẩm Xuân hối hận, nếu sớm biết trên đời này tưởng thật có quỷ thì hắn sẽ học đạo thuật, nếu như sớm biết hắn có một ngày sẽ rơi vào tình huống như vậy, đâu cần phải lưu lạc đến mức phải cần dựa vào Bách Hợp cứu mạng, nếu ngày đó không nói với cô vĩnh viễn cũng sẽ không cưới cô.

Nếu không phải ngày đó mình nói thế làm cho Bách Hợp hoàn toàn hết hy vọng với mình,thì Thẩm Xuân tin cho dù mình không cầu xin cô ấy thì cô ấy cũng sẽ cố hết sức để bảo vệ tính mạng của mình. Quan trọng nhất là , nếu như sớm biết vào đây sẽ gặp nhiều chuyện như vậy thì hắn tuyệt đối sẽ không tham gia chuyến đi này, cho rằng lần này ra cửa là được miễn phí ăn uống lại còn được đi du ngoạn, thì có đánh chết hắn cũng sẽ không đến chỗ này, đáng tiếc lúc này hối hận cũng đã muộn, trong mắt Thẩm Xuân tuyệt vọng , Bách Hợp ‘Xuy’ một tiếng liền bật cười, giơ tay túm lấy ngang hông hắn, trong miệng hắn phát ra kêu thảm thiết, Bách Hợp không chút nghĩ ngợi đánh cho hắn một bạt tai, lúc bàn tay của cô đánh vào mặt hắn, nóng bừng bỏng rát khiến hắn bình tĩnh rất nhiều.

“Kêu la cái gì?” Theo cái tát cùng với khiển trách của Bách Hợp, Thẩm Xuân kêu thảm một tiếng rồi đột nhiên ngừng lại, Bách Hợp tiến lên một bước dài túm lấy thắt lưng hắn, cánh tay dùng chút lực,thân thể Thẩm Xuân liền bay lên trời, dây lưng của hắn bị Bách Hợp rút ra, cô cầm dây lưng lên, đánh xuống sàn phát ra tiếng ‘Bôpk bộp’ vang dội, sau đó ánh mắt cô dừng lại ở trên người cô gái đã cản Trang Thiên Minh giữ cô lại đang ngồi trong góc không dám hé răng.

Bách Hợp cho tới bây giờ cũng không phải là một người lấy ơn báo oán, lúc này ánh mắt của cô quá mức trực tiếp.Cô gái kia bị cô nhìn đến da đầu tê dại , rốt cuộc không nhịn được, run giọng hỏi: ” Cô muốn làm gì?”

Đáp lại tiếng của cô ta chính là một tiếng dây thắt lưng đánh xuống đất vang lên, Bách Hợp không nói hai lời trực tiếp đi tới chỗ cô ta, vừa rồi Thẩm Xuân bị cô ép thì mọi người im lặng không lên tiếng, cô gái kia cũng lui đến góc, lúc này cô ta rốt cuộc cũng nếm tới cảm thụ được cảm giác của Thẩm Xuân. Ở nơi âm lãnh như cổ trạch này, Thẩm Xuân một khắc trước còn bị dọa đến sống dở chết dở, toàn thân mồ hôi như mưa, một khắc sau nhìn thấy tình cảnh như thế thì không khỏi sảng khoái cười.

“Lúc trước cô không phải rất hi vọng tôi ra khỏi vòng tròn à. Tiêu diệt những  thứ kia sao?” Bách Hợp ngoắc ngoắc khóe miệng, ôn hòa nói chuyện, nhưng lúc này trong hoàn cảnh như vậy, trong tay cô còn cầm dây lưng.. Cười  như vậy quả thực so với không cười còn muốn làm người ta sợ hãi hơn. Cô gái liều mạng lắc đầu, nhưng điều này cũng không có tác dụng gì, Bách Hợp chộp lấy cô ta một cách nhẹ nhàng nói: “Tôi nghĩ cô rất tình nguyện giúp mọi người đấy .”

Cô gái kia vừa nghe lời này liền biết cũng không phải chuyện gì tốt. Cô ta liều mạng giãy giụa nhưng vẫn bị Bách Hợp dùng dây lưng trói hai tay lại.

Những thây khô này đã chết nhiều năm,hơn nữa nơi đây âm khí quá mức nồng nặc, nên tình cảnh khi chết của thây khô không được bình thường, ba hồn bảy vía bị vây trong túi da, bởi vậy người sau khi chết thân thể mục nát, linh hồn lại không thể đầu thai chuyển thế, thế cho nên trước khi chết cuối cùng một hơi nghẹn ở thân thể trong, hình thành cái xác không hồn. Bởi vì âm khí, oán khí, cùng thi khí ăn mòn,khiến cho thây khô nơi đây hung hãn dị thường, nhưng hết lần này đến lần khác lại không có linh khí nuôi dưỡng, không được ánh sáng của nhật nguyệt soi sáng mà biến thành thây khô. Bách Hợp trước từng giao thủ, cũng không biết những thây khô này khi chết làm thế nào,mà thi khí trên người rất nồng nặc, Bách Hợp có Đạo Đức kinh trong người, nhưng một trảo đó của thây khô khiến thi khí xâm nhập vào cơ thể cô.

Bách Hợp có thể dễ dàng đối phó dăm ba cái thây khô nhưng khó ở chỗ đây là phủ đệ của một vị đồng tri cáo lão hồi hương ở, hạ nhân trong phủ tuy không nhiều nhưng cũng không chỉ có 3-5 tên như vậy, một đám lớn thây khô như vậy mà xông lên, cho dù Bách Hợp trong người mang Đạo Đức Kinh cũng phải suy nghĩ một chút. Nhất là trong tòa nhà này còn có thứ còn lợi hại hơn chưa xuất hiện, nếu như thứ kia thừa dịp mình chưa có chuẩn bị mà xuất hiện đến lúc đó cô giao thủ với những thây khô này,làm hao hết khí lực của mình, nói không chừng lại phải chịu thiệt ở chỗ này.

Vừa rồi lúc ra khỏi vòng tròn Bách Hợp không phải là không có suy nghĩ đến điểm này, thế nhưng tình thế bức bách, cô biết rõ không thể làm nhưng bởi vì cô tiêu diệt một cỗ thây khô lại cấp tốc trở lại vòng tròn, một cái thây khô đuổi theo đụng phải vòng tròn chu sa mà bị  bị thương nặng, trái lại cho Bách Hợp nghĩ ra một biện pháp hay.

Thây khô mặc dù hung hãn, nhưng dù sao cũng chỉ là tử thi,đều hành động theo bản năng,mặc dù sau lưng có người điều khiển nó, nhưng cho đến khi vị được  Viên tiểu thư kia gọi là ‘Phu nhân’ còn chưa có xuất hiện, bây giờ chúng nó mặc dù đáng sợ nhưng cũng chỉ là thi thể mà thôi.Người sau lung chúng nó muốn ôm cây đợi thỏ, đồng dạng như thế , Bách Hợp cũng có thể ôm cây đợi thỏ. Thây khô thích máu tươi, nếu như có người sống ra khỏi vòng tròn, bọn chúng nhất định sẽ nhào lên, so với Bách Hợp tự mình xông ra giao thủ với đám thây khô đó, chẳng bằng cô dụ thây khô lại đây, lợi dụng vòng chu sa làm bọn chúng bị thương nặng nhân cơ hội đó tiêu diệt bọn chúng, vừa có thể dẫn dụ đám thây khô qua đây, còn có thể nghỉ ngơi một chút, quả thực là kế sách vẹn toàn.

Còn người bị cô lấy trở thành mồi câu đi hấp dẫn đám thây khô kia tất nhiên là cô gái vừa mới tư lợi kia rồi.

Bách Hợp trói chặt cô ta, dưới tiếng kêu thảm thiết của cô ta đạp ra ngoài, cô ta vừa mới ra khỏi vòng tròn đã có hai cỗ thây khô tiến lại, hai tay cô gái kia bị Bách Hợp trói lại đưa lưng về phía ngoài vòng tròn, cô ta chỉ cảm thấy phía sau lưng tê dại, một cỗ khí tức âm lãnh đập vào mặt, mặc dù cô ta đưa lưng về phía bên ngoài nhìn không thấy mặt thây khô, nhưng chính bởi vì cái gì cũng không nhìn thấy quả thực còn đáng sợ hơn nhìn chính diện, cô ta kêu gào đến khàn cả giọng, một thân thể tanh hôi thối rữa đánh tới, cô ta sợ tới mức nước mắt nước mũi đồng loạt chảy xuống, tay  Bách Hợp run lên kéo nữ nhân kia vào vòng, thây khô kia nhào lên thoáng cái đụng đụng phải vòng chu sa, chỉ nghe ‘xẹt’ tiếng lôi điện khởi động vang lên, Bách Hợp đi ra ngoài vòng tròn, đem kết ấn đã sớm chuẩn bị dán lên đầu thây khô, thây khô này liền ‘Bình bịch’ một tiếng, biến thành đống tro tàn, rơi đầy đất .

Cô liền lùi về, cô gái bị trói hai tay kia lúc này đã hoàn toàn nổi điên, giữa hai chân đã ướt một mảnh, đầu không ngừng lắc, răng run lên cầm cập, môi run rẩy .

“…” Mọi người thấy tình cảnh như thế, mỗi người đều trừng mắt líu lưỡi không nói được lời nào.

Vừa rồi Thẩm Xuân bị tình cảnh Bách Hợp tới gần lấy dây lưng dọa cho sống dở chết dở, nghĩ đến vừa rồi lúc Bách Hợp suýt nữa đạp hắn ra khỏi vòng tròn,không ai ở đây nói giúp thì hắn rất phẫn nộ , nhưng lúc này nhìn thấy kết quả của cô gái kia, hắn mới phát hiện Bách Hợp đối mình xem như đã rất khách khí rồi. Tuy nói vừa nãy hắn suýt nữa bị Bách Hợp đạp ra ngoài, nhưng cũng chỉ là suýt nữa mà thôi, nhưng không giống với cô gái này,bị xem như con mồi, nếu như tay chân Bách Hợp chậm một chút, sợ rằng cô gái này đã bị thây khô kia trảo cho đứt đôi.

“Cô, cô…” cô gái kia vừa giận vừa sợ, một câu cũng không thốt ra được, cô ta bị dọa đến mất tiếng, lúc này cũng không quan tâm thể diện gì nữa , chỉ run rẩy trừng mắt nhìn Bách Hợp, Bách Hợp cong cong khóe miệng nói: “Tôi thế nào? Lúc tôi nói muốn ra ngoài giết thây khô thì cô rất tán thành cơ mà, hiện tại chỉ muốn cô vì mọi người làm một chút chuyện, chẳng lẽ cô không muốn?” Cô không có ý che giấu mình là đang trả thù cô gái kia lúc trước có ý muốn mình đi chịu chết,cô gái kia tức đến chảy nước mắt, còn mấy người còn lại đều cuối đầu run rẩy, mừng thầm vừa rồi mình không làm chim đầu đàn đi nói chuyện kia, bằng không lúc này mình đã bị Bách Hợp biến thành mồi nhử.

Đợi lúc kết ấn trong tay chuẩn bị tốt, Bách Hợp lại đá cô gái kia ra ngoài vòng một lần nữa, cô gái kia kêu khóc thảm thiết, hai thây khô lại lại bị dẫn qua đây, Bách Hợp kéo dây lưng, cô gái kia liền tiến vào vòng tròn, sợ đến mức thở không ra hơi, thân thể run lên cầm cập không nói được tiếng nào.

Ba lần bốn lượt như thế,thây khô trên mặt đất đã hơn mười tên, ba hồn bảy vía của cô gái kia cũng bay mất hơn nửa,sùi bọt mép, thân thể co quắp, nhìn như vừa gặp đại nạn .

Ngoài vòng tròn thây khô chết nhiều như vậy, đoán chừng là cái người được gọi là ‘Phu nhân’ kia đã phát hiện ra, chỉ nghe thấy tiếng tấm ván kêu ‘kẽo kẹt  kẽo kẹt’, mùi tanh tưởi nồng nặc kia dần đi xa, không thấy bóng dáng nữa. Mấy người trong vòng liền cảm thấy bốn phía dường như yên tĩnh rất nhiều, bốn phía vốn đen kịt đã chuyển sang màu nâu xanh rồi, chắc là do trời sáng rồi.

Bất tri bất giác mọi người đã ở trong tòa nhà cổ này cả một ngày rồi , đèn pin chiếu sáng cả một đêm không biết có phải do ảnh hưởng của âm khí hay không mà đã không còn sáng như trước nữa, xung quanh mơ hồ đã có thể nhìn thấy được tia sáng, nên tiết kiệm điện của mấy cái đèn pin này một chút bằng không sau khi trời tối mà cứu viện không đến, đến lúc đó mọi người cố thủ trong đêm đen còn đáng sợ hơn.

Nhưng lúc muốn tắt đèn pin, mấy người mới phát hiện đêm qua bởi vì quá mức sợ hãi, mọi người ôm nhau thành một khối, lúc này thân thể đều cứng ngắc , căn bản không thể động đậy, động một chút là xương cốt toàn thân như bị ngàn vạn cái kim đâm vào. Mọi người một đêm không ngủ, mặt đều trắng bệch, thần sắc mơ màng, Trang Thiên Minh tóc tai lộn xộn ,quần áo nhăn nhúm,dưới mắt thâm quầng,môi trắng bệch, bộ dạng kia đặc biệt đáng sợ:

“Cô Tống, hiện tại…”

“Muốn đi ra ngoài thì chúng ta phải tự nghĩ biện pháp thôi.” Cô hoài nghi trời sáng này là vị ‘Phu nhân’ kia đang giở trò quỷ, cố ý muốn cho bọn hắn hi vọng, bằng không hôm qua trong nhà này âm khí nồng nặc làm cho bốn phía đen kịt , lúc này cho dù bên ngoài thực sự là trời đã sáng, cũng không thể chiếu sáng nơi đây được mới đúng, nhất là sau khi tiến vào viện, âm khí càng thêm nồng nặc.

Đáng tiếc di động đã bị âm khí ảnh hưởng, mở không được , cũng không biết lúc này cụ thể là lúc nào, người bên ngoài kia dù có phát hiện bên trong không thích hợp, muốn vào cứu viện cũng không phải nhất thời là có thể làm được. Bách Hợp từ trong túi lấy ra bánh mì liền cùng nước khoáng ăn, sắc mặt của cô trừ trắng một ít cũng không có khó coi như  bọn người Trang Thiên Minh, dù sao trong cơ thể cô có linh lực, lại tu luyện đạo thuật chính thống, âm khí ảnh hưởng có hạn, tuy nói một đêm không ngủ nhưng chỉ cần điều tức một chút, thoạt nhìn tinh thần vẫn sáng láng như cũ.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion11 Comments

 1. Đấy, thấy chưa! Năng lực không có mà còn lắm mồm lắm miệng chi hà! Bị đem ra làm mồi nhử gòi mong là sẽ sáng mắt ra a! BH tỷ lần này đánh nhau lực lượng không bằng bên kia không biết ổn không đây? Hóng phu nhân xuất hiện a

 2. Đáng đời cô ta. Giám bắt Hợp tỷ ra ngoài chịu chết. Giờ cho cô ta biết cảm giác đó thế nào

 3. Cái cô nàng được Bách Hợp cứu giúp lại vô ơn kêu Bách Hợp nhanh đi ra khỏi vòng tròn giết thêm mấy thây ma. Trang Thiên Minh có lòng tốt nhắc Bách Hợp cũng bị cô ta chửi một chặp. Cô ta tưởng Bách Hợp là chúa cứu thế không ngờ cuối cùng Bách Hợp công khai trả thù, xem cô ta như mồi dụ thây ma. Đáng đời.
  Cảm ơn editors

 4. BH mắng đúng lắm, đã vô dụng lại còn ích kỷ và nói nhiều nữa chứ. phải cho 1 bài học như vậy thì mới biết sợ cơ, hừ, có khi cô ta ra ngoài là phát điên luôn ấy chứ. hừ

  tks tỷ ạk

 5. Vừa lòng hả dạ thật luôn ák, cho vừa con ả kia bị làm mồi nhử thi cổ. Đã yếu mà còn thích ra gió, kiểu này thì ai còn dám hé môi, đã nhẫn rồi mà còn náo, náo thì Hợp tỷ chiều muốn sao cũng được. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 6. Hừ. Tiện nữ muôn đời chỉ là tiện nữ. BH dạy cho bài học vậy ko biết đã an phận chưa hay vẫn oán hận đây? Hừ. Ít ra đọc phần về cổ mộ thì đám người kia còn nghe lời BH 1 chút. Đám người này thì vừa nhát gan vừa ích kỉ ngu si. Ko có tiền đồ tí nào

 7. Ơ hơ, cách câu cá của tỷ cũng thật mới mẻ và đặc sắc đi, phong cảnh hữu tình cũng làm nên 1 bức tranh đẹp, :)))))))))))))
  thiện tai a~ ;17

 8. đáng đời quân gian ác vong ân bội nghĩa. BH xử ả như thế vẫn là quá nhẹ, nên xác ả ném vào bầy thây khô cho chúng xé xác ra hụ hụ. chờ mãi phu nhân cũng xuất hiện

 9. Trầm Luân Trong Bể Ngôn Tình

  Sao đọc đến phần này BH thiếu kiên nhẫn thế nhỉ? Có liên quan đến nguyên chủ không? Tất nhiên là cái đám đi cùng thì đáng ghét quá rồi, giống hệt như Đường Tăng được Tôn Ngộ Không bảo vệ mà vẫn đạo đức giả vậy. Đọc đến phần sau thì có pass, cho mình xin pass được không bạn?

  • Hime Sakura

   bạn comt được cái rồi, vẫn thiếu 6 cái nữa>bạn comt bổ sung tiếp nhé

 10. Năng lực k ra gì chỉ giỏi nói cái miệng, ích kỷ đến tận cùng, nếu k có Bách Hợp thì mấy người đó đã sớm chết rồi chứ k phải ngồi k ở đó rồi suy nghĩ muốn người khác chết thay.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: