Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nhân duyên mượn xác hoàn hồn 15+16

10

Nhân duyên mượn xác hoàn hồn 15

Edit: Nayuki

Beta: Sakura

Cửa tựa như miệng của con thú lớn được mở rộng ra, nó lạnh lùng nhìn đoàn người dần dần đi vào mồm mình.

Càng đi đến gần, càng nghe rõ những tiếng “ken két” vang vọng, giống như tiếng vang của chiếc xích đu cũ kỹ hoen rỉ, một chút thoáng qua vô cùng có tiết tấu khiến người nghe lông tơ tự động dựng đứng.

Bách Hợp nhẫm lên bậc thang đột nhiên dừng lại. Đoàn người phía sau nghe thấy âm thanh này sởn hết cả gai ốc, có người còn không dám ngẩng đầu lên, lo sợ hỏi: “Sao không đi tiếp nữa? Tiếng này là tiếng gì?”

“Bên trong có ai không?” Trang Thiên Minh cũng cảm thấy run run da mặt, hai chân cũng run. Dù đã sống đến từng này tuổi, không còn nhỏ nữa, dù cũng có ít nhiều kiến thức, nhưng tiếng động này vang lên cũng cảm thấy sợ hãi, lời vừa ra khỏi miệng, toàn thân mọi người run rẩy, trừng mắt, tuyệt vọng không nói nên lời.

Trong nhà cổ trăm năm không có người ở, trước khi bọn họ đi vào bên hiệp hội đã thuê máy bay thăm dò, khi đoàn người đến đây đất đầy cỏ dại, không giống như có người đã đi vào, vậy mà bên trong lại có tiếng vang, có người thở dài một hơi, nuốt nước miếng: “ Hay là quay về đi!”

Đến tình trạng này, dù người trong hiệp hội hứa hẹn sau khi trở về sẽ chia cho mỗi người một số tiền không nhỏ, nhưng tiền nhiều hơn nữa cũng không còn mạng mà nhận. Lúc này có người lên tiếng muốn quay về, số người còn lại cũng lung lay muốn đổ, ồn ào: “Đi thôi, quay về thôi, bây giờ xảy ra chuyện, sợ là giờ quay trở về cũng không ai dám nói gì cả…”

“Ken két két két” tiếng kẽo kẹt lại truyền tới, bên ngoài nói chuyện, bên trong lại phát ra tiệng động có tiết tấu làm cho người người sợ hãi, đúng lúc có người nói “quay về” càng làm cho người ta mong muốn thực hiện, tiếng đồng ý rời khỏi ngày càng nhiều, lúc này khi nói chuyện, sương mù phía sau lại càng đậm đặc, trời tối đi rất nhanh, nhìn xung quang đã không còn thấy đường nữa. Tình trạng càng quỷ dị, mọi người càng sợ hãi ồn ào đòi đi.

Thực tế đến tình trạng này, không còn cách nào đi được nữa, nhưng tất cả mọi người lại đòi đi. Ngay cả người ổn trọng như Trang Thiên Minh cũng có điệu bộ đồng ý, Bách Hợp trầm mặc. Mọi người hướng đường cũ quay lại, sương mù ngày càng đặc, mọi người lấy đèn pin trong ba lô ra để soi đường, nhưng không biết vì sao, rõ ràng loại đèn pin này được hiệp hội cố ý chuẩn bị, tầm chiếu xa trên 2000m, vậy mà trong làn sương mù này ngay cả chiếu sáng 10m cũng không thấy được gì, trên đường chỉ nghe tiếng bước chân mọi người “lạch bạch”, âm thanh rơi vào tai mọi người, không biết đi được bao lâu, phía trước lại như dài vô tận, cả người ngốc cũng biết là có gì đó bất thường rồi.

Trước khi bước qua cửa vòm của tòa nhà chính, đường đi cũng không tới nửa giờ, vậy mà đi nãy giờ cũng hơn một tiếng rồi vẫn không thấy cửa vòm đâu, không lẽ đi sai đường rồi?

“Dừng lại một chút!” Tiếng Trang Thiên Minh vang lên, lấy bản đồ trong ba lô ra, bây giờ sắc trời càng thêm tối mịt, ở chỗ khủng bố như thế này, sắc trời đen tối càng làm cho người ta sợ hãi, khi ông ta kêu mọi người dừng lại, tất cả đều đồng loại sợ run.

“Tôi thấy hình như chúng ta đi nhầm đường rồi.” Rõ ràng lúc trước không đi lâu như vậy, mọi người cũng căn cứ theo đường để đi, đây là đường nhỏ không thể nào lạc được, nhưng kỳ quái chính là đi mãi mà vẫn chưa tới cửa. Trang Thiên Minh nói xong, có người tuyệt vọng nói: “hay là gặp quỷ đả tường rồi?”

Nghe xong lời này, sắc mặt mọi người đồng loại trầm xuống.

“Đừng nói lung tung!” Có người quát to một tiếng, cô gái nhắc “quỷ đả tường” hơi nấc lên nói: “Không thấy bọn họ đâu hết…” Giọng cô gái vô cùng run rẩy vì sợ hãi, khiến cho âm thanh cao vút, trong chỗ yên tĩnh như thế này nghe vô cùng thê lương: “Tôi nhớ ở đây, ngay phía trước có một hòn non bộ, ngay chỗ này này!” Cô ta nói xong không ai lên tiếng, chỉ nghe thấy cô ta tiếp: “ Ở chỗ này tôi để một lọ nước , vẫn còn kia kìa.” Trong lời nói của cô gái có xen chút tuyệt vọng, theo lời cô ta nói, có người dùng đèn pin soi thoi hướng ấy, đúng là thấy không xa có một bình nước, phía trên bình nước suối đã có một lớp bụi, cảm giác như đã nằm đó vài năm.

Trước khi bà Vương mất đầu, hòa thượng béo bị cổ thi chui vào người, mọi người nhìn đến càng hốt hoảng, cô gái ấy bị người ta đẩy ra, bản thân cũng muốn trốn, chai nước khoáng trên tay cũng bị rơi mất, sau nhìn thấy những con côn trùng kia, cô ta cũng không dám đi nhặt nữa, bình nước rơi xuống chỗ này xong, mọi người đi hơn một tiếng, nhưng đều quay lại đúng chỗ này, lần đầu cô ta nhìn thấy thứ làm mình sợ hãi nên hoa mắt, hoặc là có người khác đã làm rơi chai nước suối tại đây, chai nước suối rơi xuống đất, cũng là ở cạnh xác hòa thượng béo bên cạnh có xác của thi cổ mới đúng.

Thế nhưng cô gái kia nhìn mãi cũng không thấy xác của hòa thượng béo và bà Vương bên cạnh chai nước, cũng không tháy xác của thi cổ, nên nghĩ là mình đã nhớ nhầm.

Nhưng trong lòng cô ta rất rõ, dù đã trải qua được một lúc, thì nơi bình nước rơi xuống, nhãn hiệu và vị trí đều không quên, hơn nữa cảnh vật xung quanh vẫn còn nhớ, đợi đến lần thứ hai vòng lại chỗ này, cô ta khẳng định bản thân không hề nhầm, rõ ràng mọi người hoàn toàn không có quay về được, hết lần này tới lần khác đều quanh quẩn ở chỗ này, trong lòng cô ta sợ hãi  ngờ vực vô cớ, mọi người lập tức gào lên hỏi: “Không thể nào, cô cẩn thận nhớ lại xem, có khi là chai nước khoáng của người khác!”

Cô gái tuyệt vọng khóc lóc nói không nên lời.

Đúng lúc này vang lên những tiếng xoèn xoẹt, sương mù bốn phía càng đậm đặc, sắc trời ngày càng tối đen, có người soi đèn pin thấy được cửa vòm trước mặt, trên đó bò đầy những con côn trùng màu đỏ to bằng ngón tay, giống y chang thi cổ trước đấy. Chúng thi nhau nhúc nhích, trong đêm màu đỏ tươi của thi cổ tạo thành bức tường rực chói mắt.

Thấy hình ảnh như vậy, người cầm đèn pin hét lên như phát điên, quăng đèn pin trong tay đi quay đầu muốn chạy. Trang Thiên Minh sợ đến hồn bay phách lạc, nhưng ông ta vẫn nhớ lời Bách Hợp dặn, ở chỗ này không nên để cho mọi người tự ý chạy loạn, bởi vậy ông cố nén sợ hãi trong lòng lại túm lấy người kia hét lên: “Cậu muốn làm gì hả!”

“Sâu…sâu…nhiều…rất nhiều…” Tiếng nói run rẩy không lưu loát. Bờ môi run run, hai chân mềm nhũn đứng không vững. Đường quay về đã bị chặn, lấp và bịt kín, ngoại trừ quay ngược lại, không còn cách nào khác. Mọi người chỉ có thể quay lại đường cũ về chỗ chính viện lúc nãy. Bây giờ trong đội có người khóc thút thít: “Tôi muốn quay về. Tôi muốn quay về, tiền này không cần, tôi không cần tiền này nữa!” Rất nhiều người nghe xong lời này lại thút thít khóc theo, đến lúc này làm sao còn nghe theo được người khác?

Trước khi muốn quay ra ngoài, mọi người tìm không thấy đường đi, trong sương mù đậm đặc đi qua đi lại đều không thấy đường trở về, nhưng bây giờ khi phải quay lại chính viện, cũng không thấy đường đi quanh co, chỉ cần đi khoảng mười phút đã thấy ba chữ “Trường Xuân các” xuất hiện trước mắt.

Tiếng ken két trong nội viện vẫn vang vọng, Bách Hợp đi ở phía trước, không biết có phải do sắc trời không mà trong sân hiện lên những đốm sáng màu xanh lục.

Nếu ở chỗ khác, khi đoàn người đi đã mệt mỏi sợ hãi, có thể thấy một chút đốm sáng chắc chắn sẽ hưng phấn nhưng ở chỗ này kẻ ngốc cũng biết có gì đó không đúng, giờ xuất hiện những đốm sáng ấy đều biết sẽ có chuyện không tốt.

“Cái gì nên đến sẽ đến, trốn cũng không được!” Tiếng người khóc phía sau không dám quá lớn, như sợ hãi làm động đến cái gì đó, Bách Hợp quay lại liếc người ấy, định bước lên bậc thang, Thẩm Xuân ở phía sau đột nhiên đứng dậy: “Sợ đầu sợ đuôi, có cái gì mà sợ, trên đời này làm gì có quỷ thần, chỉ là lừa gạt người khác!” Hắn nói xong, ngẩng đầu ưỡn ngực đi vào nhà cổ, cầm chắc đèn pin trong tay, Bách Hợp thấy mặt hắn sưng lên như người béo, cười lạnh rồi từ từ đi theo, mọi người đi phía sau, Thẩm Xuân lúc đầu còn hé miệng cười lạnh, ngay khi bước qua cái cửa cao cao vào nội viện, mặt hắn từ vui vẻ mỉa mai nhanh chóng biến thành sợ hãi, mắt trợn trừng tròn xoe như muốn rớt khỏi hốc mắt.

Đèn pin trong tay hắn rơi xuống đất loảng xoảng, lăn hai vòng đi đâu mất, chỉ còn thấy chút tia sáng yếu ớt.

“Sao vậy?” Người phía sau hỏi một câu, Thẩm Xuân không khống chế được hét lên.

Bách Hợp bước tới, trên cửa treo một cỗ thi thể như treo đồ vật, thi thể không còn lại gì, chỉ còn lại da người, không biết bên trong tấm da nhồi cái gì mà phát ra ánh sáng giống như đèn lồng! Những tiếng kẽo kẹt vang lên chính là từ móc sắt treo thi thể phát ra. Một đầu móc sắt móc vào cái đầu người, một đầu móc lên xà nhà, khi gió thổi qua “đèn lồng” lắc lư làm móc sắt cà vào xà nhà thành những tiếng kẽo kẹt quỷ dị như tiếng xích đu cũ phát ra.

“Ah….” Người phía sau thấy tình cảnh này kêu lên thảm thiết, trên cửa cổng lớn cũ kỹ treo hai cái đèn lồng da người, trên khuôn mặt của đèn lồng ánh lên ánh sáng xanh rõ ràng, thậm chí dấu ấn trên mặt và tóc gáy đều nhìn rõ, có người thảm thiết kêu lên: “Đây là, đây là Ngô Minh…” Cậu trai trước đó nói anh họ của mình chạy đâu mất giờ bị dọa cho sợ chết khiếp.

Tuy nói đèn lồng da người đã phồng to, nhưng người kia vẫn nhận ra được anh họ của mình, tiếng nói cậu ta run run lộ vẻ tuyệt vọng, mọi người không ai kìm được sợ hãi đến cực điểm, chỉ có thể cố sức mà kêu la khóc lóc để thể hiện cảm xúc nội tâm.

“Đừng ồn ào nữa!” Bách Hợp cau mày hét lên, mọi người bây giờ làm gì nghe thấy cô nói nữa, âm thanh kẽo kẹt vẫn vang lên, hai cái đèn lồng da người vẫn lóe lên ánh sáng quỷ dị xanh lục nhìn chằm chằm vào đám người bên dưới.

“Tôi không chịu nổi nữa rồi, tôi phải đi về, phải đi về!” Có người ôm đầu kêu khóc giống như phát điên, lúc này Thẩm Xuân cũng bị dọa quá mức, trước kia hắn không tin quỷ thần, bây giờ lại thấy hai cỗ thi thể này cũng sợ hãi, nhưng vẫn không tin là có quỷ thần nào gây ra nên lớn tiếng nói: “ôia đoán đây chắc chắn là do phần tử khủng bố làm, nên gọi điện thoại, gọi điện thoại xin cứu viện!”

Lời hắn nói thức tỉnh lòng người, có người mắt sáng lên, vội vàng sờ điện thoại trong túi quần, nhưng mà làm đủ mọi cách để bật lên cũng không được, một số người nhìn điện thoại rồi bật khóc, có người nhìn cái điện thoại vô dụng tức giận đập mạnh xuống đât rồi cũng kêu khóc ầm ĩ.

Trời ngày càng tốt, một trận gió lạnh thổi qua, mọi người ngồi rúc vào cùng một chỗ, nhóm thanh niên khiêng máy ảnh của đài truyền hình hít hít mũi: “Làm sao bây giờ?…” Lời cậu ta còn chưa nói xong, đột nhiên như nhìn thấy cái gì đáng sợ nhất trên thế giới, gào thét thảm thiết, sau đó tựa như bị ai chặn họng, rốt cục không kêu thành tiếng nữa.

Tiếng thét của cậu ta làm mọi người chú ý, ngay sau đấy người đài truyền hình mắt trợn trừng, những tia máu ở tròng mắt dày đặc, vẻ mặt vô cùng sợ hãi, theo ánh mắt của người này thấy máy quay phim, đây là người chịu trách nhiệm khiêng máy theo, từ khi bắt đầu chuyến đi máy mở ra không hề đóng lại, người bên đài truyền hình yêu cầu ghi hình toàn bộ, đến hậu kỳ mới tiến hành cắt bớt, khi máy ghi hình mở ra, mọi người nhìn vào màn ảnh cỡ bàn tay thấy rõ ràng, hướng theo ánh mắt của người khiêng máy, hình ảnh hiện ra, có thể lúc hoảng hốt chạy loạn đã bối rối cầm ngược máy quay, bây giờ ai cũng nhìn thấy trước đó một đám người sợ hãi, nhưng quan trọng là trong đám người ấy, có hai khuôn mặt đặc biệt rõ ràng, bà Vương và hòa thượng béo đã chết trước đó đang cười cười vô cùng xảo trá ở ngay giữa.

Cũng bởi cái chết của bà Vương và hòa thượng béo vô cùng kỳ quặc nên ấn tượng của bọn họ vô cùng sâu đậm, bây giờ thấy hai người đã từng chết trước mặt mình đột ngột xuất hiện, mọi người tưởng như muốn phát điên, nghẹn ngào sợ hãi đến đứng cũng không vững, người mất đi sức lực không ngẩng đầu nổi.

 

Nhân duyên mượn xác hoàn hồn 16

Trong hình hai người ấy đang đứng cùng nhau, nhìn về phía mọi người cười lạnh, đột nhiên hòa thượng béo xoa đầu, một ít thi cổ màu đỏ bò ra, máu tươi chảy thành từng vũng. Đầu của bà Vương cũng tự nhiên rơi xuống.

“Cứu tôi, cứu tôi với… Đau quá…”

Tiếng kêu cứu của hòa thượng béo trước khi bị thi cổ gặm nhấm ai oán kêu vang, rất nhiều người không có dũng khí nhìn lại, hai chân run lẩy bẩy như lá thu rơi trong gió, đúng lúc này, khóe miệng hòa thượng béo nhếch lên một điệu cười quỷ dị, Bách Hợp bình tĩnh hỏi: “Sinh Tử có số, thần về miếu, quỷ về mộ, yêu ma quỷ quái về rừng núi, các ngươi đi theo chúng ta làm gì?”

“Cứu tôi, cứu chúng tôi với… cứu tôi…” Hòa thượng béo nghe Bách Hợp nói vậy, vẻ mặt đầy giận giữ thò tay chộp vào đám người, người đứng cuối bị dọa cho vỡ mật, sợ đến xanh mặt, cơ thể cứng đờ không kịp trốn tránh.

Tay hòa thượng béo còn chưa kịp đụng với vai người kia “Thiên địa vô cực, càn khôn hữu tự, âm dương hữu đạo, cấp ngã phá!”

Tiếng niệm chú của Bách Hợp vang lên, cô cầm một lá bùa trên tay, chú ngữ chưa đọc hết, lá bùa đã được ném tới. Khuôn mặt của hòa thượng béo và bà Vương cười trong màn ảnh lúc nãy vẫn còn toe toét, nhưng tiếng cười lại sắc lạnh: “Cứu tôi, cứu tôi…” Tiếng quỷ gào khóc rơi vào tai mọi người khiến cho thần hồn điên đảo.

Trong nhà cổ âm khí quá mạnh, bà Vương và hòa thượng béo bị chết quá thảm nên trong thời gian ngắn như vậy đã thành quỷ. Lá bùa hóa thành hỏa long bay ra ngoài như điên. Tay hòa thượng béo còn chưa kịp đụng người đàn ông kia, nhìn thấy hỏa long đột nhiên há to miệng lại còn phun ra những tia lửa, những thi cổ phun từ trong miệng ra, kêu lên vô cùng thảm thiết, tay giống như bị điện giật rụt về. Mùi thi thể bị hỏa thiêu khét lẹt trước đó tỏa ra,  ánh lửa chiếu sáng trên người hắn và bà Vương họ thi cổ nhanh chóng bò đầy người, gào thét vô cùng thê lương, khuôn mặt dần bị che đen kịt, thể hiện đầy sự oán độc: “Các người rồi sẽ đi theo chúng tôi, sẽ đi theo chúng tôi, trốn cũng không thoát, trốn cũng không thoát…”

Hỏa long phóng về phía hai âm hồn, hai âm hồn kêu thảm thiết oán độc nhìn Bách Hợp. Đột nhiên trên hai người tỏa ra ánh lửa cháy hừng hực giống như trước đó Bách Hợp dùng hỏa phù hỏa táng bọn họ. Thân thể hai người hóa thành ánh lửa mang theo thi cổ rơi xuống đất rồi nhanh chóng lẩn mất không còn bóng dáng. Hỏa long gầm thét bay hai vòng, Bách Hợp khẽ vẫy tay lại hướng phía Bách Hợp quay lại, hóa thành một dải đen xám rơi vào lòng bàn tay Bách Hợp.

Thấy một màn này, mọi người cảm thấy khô hết cả họng, trán lấm tấm mồ hôi hột, hai chân run như cầy sấy, mặt cắt không còn giọt máu. Bách Hợp hừ lạnh một cái, quăng dải đen xám trên tay xuống đất rồi phủi nhẹ. Tiếng vỗ tay của cô vang lên khiến những người này như vừa tỉnh dậy sau cơn ác mộng.

“Vừa mới…” Có người khàn giọng hỏi, nhưng nhớ lại tình cảnh vừa rồi lại không có dũng khí hỏi tiếp, chỉ sợ mình nhắc tới tên hòa thượng béo và bà Vương, hai quỷ hồn này sẽ lại xuất hiện. Cũng vì hai quỷ hồn kia biến mất quá nhanh nên mọi người không biết mình nhìn thấy thật hay chỉ là hoa mắt.

“Trước đó gặp quỷ đả tường nên không nhìn thấy thi thể của hai người kia, không ngờ là đã trà trộn vào trong đội ngũ.” Bách Hợp phủi tay sạch sẽ xong, lại lấy chai nước ra uống một ngụm, mọi người nghe cô nói như vậy da gà không tự chủ lại nổi lên, nghĩ lại lúc moi người còn đi qua đi lại bên ngoài, bà Vương và hòa thượng béo đã trà trộn vào đám người mà không ai phát hiện, mọi người chỉ cảm thấy như cổ họng nuốt trúng một nắm cát vô cùng khó chịu. May là có người mang máy quay vô tình phát hiện được hai oán quỷ này, nếu không trên đường đi không rõ vấn đề, có khi bị hù chết.

Mọi người thở hổn hển không ngừng, trước khi Thẩm Xuân đi tới làm rơi bình nước xuống vẫn còn lăn qua lăn lại, việc này thật kỳ quặc, bố cục của sân này vô cùng quỷ dị, cách xa cửa lớn khoảng 2m là một cái vũng sâu chừng mét rưỡi, ở giữa đủ loại hòn non bộ…, trong bóng đêm hòn non bộ phủ đầy rêu xanh không có ánh sáng mà lại thấy bóng mờ, cứ như yêu ma quỷ quái đang giương nanh múa vuốt. Có thể ở đây ngày xưa là một ao nước, tuy không hiểu vì sao chủ tòa nhà này lại xây một cái ao như vậy nhưng trải qua trăm năm, trong hồ cũng đã không còn nước, dưới đáy có chút ẩm ướt, có thể là sau cơn mưa mùa hè nước mưa đọng lại.

Bình nước rơi xuống vẫn còn lăn qua lăn lại, nhấp nhô theo ánh đèn pin, dưới tình trạng ánh sáng nửa mờ nửa tỏ, ở ranh giới ấy hiện trên vách đá, tự nhiên bóng mờ đi, trong lòng đất hiện một cái đầu bóng loáng. Mọi người bị tiếng động này dọa sợ, không biết dưới đáy có khi nào đột nhiên xuất hiện cái gì đó, không ai dám nhặt cái đèn pin lên, dù sao ai cũng có đèn pin cả.

Không biết có phải vì trời đã dần tối hay không, gió khắp nơi nổi lên, cái đèn lồng da người treo trên xà nhà ngày càng lắc lư dữ dội, âm thanh kẽo kẹt ngày càng mạnh, hai cái thi thể chỉ còn lại một lớp da, đang bay bay, gió thổi lắc lư qua lại, tay chân đung đưa theo gió nhìn rất đáng sợ.

Bách Hợp uống nước khoáng xong cất vào trong ba lô, theo bóng đèn pin nhấp nhô, cô liếc mắt thấy cái đỉnh đầu bóng có gì đó sai sai, vội quay đầu lại thì thấy cái đèn lồng da người được gọi là Ngô Minh khuôn mặt biểu hiện vô cùng dữ tợn, cảm giác như đang sống lại, khuôn mặt xanh lét,đôi tay bị gió thổi loáng thoáng như sắp đụng tới thanh niên đang khóc lóc gọi anh họ kia. Bách Hợp bất chấp vấn đề mang bùa ra hô lớn:

“Ngũ Lôi chú!”

Tiếng sét xoẹt một cái, một tia màu tím đánh xuống nơi âm khí đậm đặc, tiếng sấm sét vang lên làm mọi người vô thức quay đầu lại, nhìn thấy đèn lồng da người đang muốn sống lại bắt lấy thanh niên kia. Thanh niên ấy tự nhiên quay đầu lại, nhìn cảnh này như muốn vỡ hết gan mật, hoảng sợ cực độ lui về phía sau tránh xa bàn tay ấy, cậu ta chỉ lo né mà quên mất cái ao ở phía sau, cậu ta đụng vào vài người, Bách Hợp thấy đã gần tới mép ao, chỉ chút xíu nữa là rơi xuống, đang định nhắc nhở thì đã muộn.

Cậu ta đạp hụt, cánh tay vùng vẫy trên không trung vài cái, vẻ mặt vô cùng sợ hãi, chân sau cũng bước hụt, cơ thể ngã thẳng ra phía sau.

Mà hiện tại Ngũ Lôi chú Bách Hợp gọi ra đã đánh lên thân của cái đèn “Ngô Minh”, tiếng ầm ầm vang lên, khóe miệng Ngô Minh vẫn còn đang nhếch, trong cơ thể tiếng thét chói tai đã gào lên,sau tiếng sét đánh lên khuôn mặt, vốn dĩ tia sét là khắc tinh của âm tà, mỗi lần đánh trúng, ầm một tiếng, “Ngô Minh” kia như quả khí cầu bị đâm thủng, nổ tung, da thịt vung vãi khắp nơi, Thẩm Xuân không kịp phản ứng, chỉ thấy trên mặt mát lạnh, như có thứ gì đó bắn vào mặt.

Thứ đó hơi cứng mà lạnh ngắt, cứ như miếng da heo được bày bán ở chợ, đợi đến lúc anh ta ngộ ra là thứ gì, trong lòng Thẩm Xuân như muốn dời núi lấp biển, cảm giác buồn nôn dâng trào, anh ta sợ hãi kéo thứ vừa dính vào mặt mình xuống, móng tay không cẩn thận cào rách da mặt mà không thấy đau, theo bản năng chỉ muốn đem thứ ấy ném xuống, đem vật dính trên mặt lau đi.

Cả đám người phản ứng không khác gì anh ta, nhưng sau khi đèn da người “Ngô Minh” nổ tung, uỳnh một cái, đám ánh sáng màu lục bên trong tản ra tứ phía, đám người gào khóc thảm thiết, ai cũng như phát điên liều mạng đập xuống, nhớ lại tình cảnh trước khi chết của hòa thượng béo, mọi người đều sợ những con trùng vô danh này sẽ bò vào trong cơ thể mình, rất nhiều người vừa gào vừa khóc, hỗn loạn vô cùng. Bách Hợp hừ một tiếng, hoặc là không làm, còn đã làm thì làm cho xong, cô lại gọi một tia sét đánh về chiếc đèn lồng da người còn lại.

Chiếc đèn da người theo bản năng muốn trốn, nhưng đầu đã bị  treo lên móc sắt như vậy, trốn được đi đâu? Tiếng sét vang lên, đèn lồng da người này cũng vỡ tan, màu xanh bên trong như những đám mây xanh ùn ùn hướng mọi người vọt tới.

Thi cổ trước đó đã tạo thành bóng mờ sâu đậm trong lòng mọi người, bây giờ gặp cảnh này chỉ biết kêu thét thảm thiết làm cho Bách Hợp tâm phiền ý loạn:

“Kêu đủ hay chưa? Tất cả chỉ là đom đóm thôi!” Lời của cô làm cho mọi người ngẩn ngơ, trước đó rất nhiều người đập đánh như điên, khóc lóc ồn ào, bây giờ tỉnh táo lại, quả nhiên giữa trời bay toàn đom đóm, lúc nãy bay tứ tán bị người ta đập rơi xuống đã bị giẫm chết.

“Huhu, tôi muốn về nhà, tôi chịu không nổi rồi…” một cô gái rốt cục không chịu nổi giày vò đã khóc nấc lên, chữ “rồi” còn chưa dứt, đột nhiên trong cái ao cạn có chuyện lạ xảy ra.

Vốn dĩ cậu thanh niên nhìn thấy “anh họ Ngô Minh” và một người khác biến thành đèn lồng da người bị Bách Hợp đánh nát, cậu ta tưởng nguy hiểm đã hết, nhưng vừa mới kinh hãi nhận ra, tay chân bủn rủn đứng không nổi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. Vừa vào chưa hết nửa ngày mà sóng gió ập tới quá lớn a! Lần này vẫn là BH tỷ gánh team a! Vất vả quá chừng, không biết có thể loại gì đang chờ ở phía trong a ! Chỉ mong đám người kia không kéo chân BH tỷ!

 2. Trời ơi. Thì ra lõa hòa thượng và bà Vương chết rồi thành quỷ đi theo mọi người. May mà có máy quay phim quay lại mới phát hiện ra không thôi không biết sẽ có chuyện gì. Ghê nhất là anh họ của Ngô Minh bị biến thành lồng đèn treo lủng lẳng, lại còn định hại người. May mà Bậc Hợp dùng Ngũ lôi chú kịp thời. Có điều thanh niên rớt xuống ao chắc tiêu quá
  Cảm ơn editors

  • Phạm Phương Linh

   Team này vô dụng quá. Không có mạnh như team vào cổ mộ lần trước. Team này vừa vào mà đã bị doạ sợ như này, nếu gặp phải ao máu thì có mà chết cả đám à

 3. Mấy người đi cùng Hợp tỷ sẽ chết dần chết mòn đây, vì quá sợ hãi nên sẽ chẳng còn bình tĩnh nữa. Tình trạng này cứ như là có 1 đại boss đang chơi đùa cùng người chơi zậy, giống như 1 cái game ấy đại boss sẽ xuất hiện cuối cùng khi mọi người đều sức tàn lực kiệt. Không biết lần này ai sẽ là người trụ tới cuối cùng cùng Hợp tỷ đây, hy vọng không phải là Thẩm Xuân. Thanks nhóm dịch nhé!!

 4. hazz, 1 đám vô dụng, gặp chuyện mà chẳng làm được gì, chỉ biết khóc lóc rồi gây thêm phiền phức thôi.hazz. Cả tên Thẩm Xuân kia đến giờ vẫn chưa tin nữa chứ. hừ. thế thì cứ chờ đi, rồi chết đi cũng được. hừ

  tks tỷ ạk

 5. ây. lần này BH gánh nguyên team rồi. nhưng mà chưa kinh hồn bằng vụ cổ mộ. nhớ đến cái biển máu mà rùng mình a. ;51 đùa chứ muốn khâu mồm cái tên TX kia vào thế . đáng ghét không chịu nổi, mở mồm ra là khoa học khoa học. tùy cái thôi. có nhiều cái khoa học có giải thích được đâu?

 6. vừa đọc vừa run sởn hết da gà. đọc phần này giống nhiệm vụ hành trình cáo biệt cuối cùng. nhưng trong nhiệm vụ kia BH còn có trở thủ, phần này thì toàn gà mờ rắc rối thôi

 7. Huhu, ta xin rút lại cmt chương trc. Sởn hết cả gai ốc, đọc mà mình cũng sợ theo, k biết có gì ở phía trc. Mình mà vào đây thì chắc tự sát chết mịe đi cho xong, ra đc thì cũng phát điên.

 8. Nhìn cái team này mà chán hết sức chỉ biết khóc thét thôi nếu như k có Bách Hợp đi cùng chắc chết cả đám từ lúc mới vào rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: