Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái ham hư vinh 11+12

12

Cô gái ham hư vinh 11

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Sakura

Rốt cục Mễ Tương Đình không nhịn được xoay đầu lại: “Có thể nhỏ giọng một chút được không?” Lần thi hàng tháng này thành tích của cô không tệ, đứng trước Bách Hợp hai bậc. Cô nghe rõ tiếng động sột soạt phía sau, vẫn luôn cố gắng nhẫn nhịn lại. Quay đầu lại xem thấy Bách Hợp và Phù Doanh dựng sách Anh văn che lại, chắc phía sau đang ăn cái gì.

Trong lớp học buổi tối rất yên tĩnh, chỉ có thể nghe được tiếng sách vở ‘Soẹt soẹt rè rè’, trước khi Bách Hợp xé mở gói bánh quy ra thì động tác rất nhẹ nhàng, thế nhưng trong phòng học vẫn nghe được tiếng vang dội. Hơn nữa phía sau hai người còn trốn trốn tránh tránh đấy. Mễ Tương Đình nhớ tói trong ký túc xá Bách Hợp thân cận với bọn người Tôn Minh Minh, trong lớp học lại thân thiết Phù Doanh như vậy, mặt khác Chu Trạm bị cậu ta coi như kẻ đần mà đùa nghịch xoay quanh. Nhớ tới lần trước lúc mình ngồi vào phía sau Phù Doanh không cho mình chút mặt mũi nào, Mễ Tương Đình cố nhẫn nhịn nhưng rốt cục vẫn không nhịn được.

“Trong phòng là chỗ học tập, không phải là nơi mấy cậu nói chuyện, muốn ăn cái gì không biết đi ra ngoài mà ăn à, làm chậm trễ việc học của người khác.”

Cô cả gan mở miệng, nói xong tim đập thật nhanh, cũng không dám nhìn tới khuôn mặt của Phù Doanh kia, nói xong liền quay đầu lại như ban đầu.

Lời nói của Mễ Tương Đình làm các học sinh trong lớp chú ý, Tôn Minh Minh ban đầu còn đang mải chìm đắm với chiếc váy mới của mình nghe Mễ Tương Đình nói xong đã ngẩng đầu lên. Cô cũng vừa mới nghe được tiếng động ăn đồ ăn của Bách Hợp, cô biết rõ tối nay tại sao Bách Hợp chưa ăn cơm, cũng vì sửa lại chiếc váy cho mình, Mễ Tương Đình thật sự làm người ta chán ghét. Trong lớp các học sinh khác cũng không nói gì, lại hết lần này đến lần khác cậu ta lại có ý kiến.

“Tớ không thấy Bách Hợp làm ảnh hưởng đến việc học của người khác, dù sao thì Mễ Tương Đình cậu mới là người ồn ào gây náo loạn, làm ảnh hưởng việc học tập của tớ.” Tôn Minh Minh lớn tiếng nói, mấy cô gái nhỏ đi theo cũng đồng ý với cô, hùa vào nói: “Đúng, rõ ràng cậu ồn ào.”

“Lạc Bách Hợp và Phù Doanh ở phía sau ăn gì đấy tất cả mọi người đều nghe được. Tớ chỉ nói bọn họ dừng lại, làm sao lại thành làm ồn rồi hả?” Mễ Tương Đình nghe xong Tôn Minh Minh lật ngược phải trái trắng đen mà nói, ấm ức hai hốc mắt hồng hồng: “Các cậu thân với cậu ta nên bao che cho cậu ta.”

“Nếu như cậu cảm thấy ồn ào có thể đi ra ngoài, hành lang bên ngoài rất yên tĩnh, không có người quấy rầy cậu đọc sách đâu.” Phù Doanh đặt sách Anh văn xuống bàn, bình tĩnh nói: “Không đem tâm tư để đọc sách, suốt ngày nghĩ ngợi nhằm vào người khác, đồ nhỏ mọn.”

Anh bình thường trong lớp không nói nhiều lắm, có khi thầy giáo điểm danh anh chỉ giơ tay, trong lớp mọi người nghe thấy anh nói, đều quay đầu lại nhìn. Một tiết tự học buổi tối mọi người đều yên tĩnh học tập, náo loạn này làm mọi người trong lớp đầu nhốn nháo lên, Mễ Tương Đình bị Phù Doanh nói không khách khí như vậy, trong lòng lại ấm ức xấu hổ, nhịn không được khóc òa lên.

Đối diện là văn phòng giáo viên chủ nhiệm, đã nghe thấy ồn ào trong lớp học, trầm mặt bước vào: “Ồn ào cái gì mà ồn ào?”

“Bạn kia ở trong lớp làm ồn.” Phù Doanh ác nhân cáo trạng trước, chỉ vào Mễ Tương Đình nói, Mễ Tương Đình ‘Oa’ một tiếng rồi khóc lên: “Là Lạc Bách Hợp trong thời gian tự học lại ăn đồ ăn vặt, em chỉ nhắc nhở bạn ý chú ý một chút thôi ạ.”

“Do bạn lớn tiếng ồn ào trước.” Tôn Minh Minh chỉ vào Mễ Tương Đình, sắc mặt chủ nhiệm lớp có chút khó coi, Mễ Tương Đình lại bắt đầu lớn tiếng: “Thầy giáo, nếu như không tin có thể mở ngăn bàn của cậu ấy, em nghe thấy có tiếng xé túi đồ ăn.”

Các học sinh trong lớp cậu một lời, tớ một câu làm cho các giáo viên trong phòng đối diện đều sang đây xem, chủ nhiệm lớp không chịu được nữa nói: “Được rồi, Mễ Tương Đình, Lạc Bách Hợp các em đều ra ngoài hành lang đứng đi. Không được làm ảnh hưởng đến các bạn khác ôn bài.”

Bách Hợp có chút bất đắc dĩ đứng dậy, Mễ Tương Đình nghe thấy Bách Hợp bị giáo viên phạt đứng, thế nhưng bản thân mình rõ ràng không làm gì, lại bị oan uổng phạt ra đứng ở ngoài. Lòng tự trọng của thiếu nữ không chịu được, khóc đến mũi cũng hồng hồng. Phù Doanh tự dưng đứng lên nói: “Em cũng nói chuyện, em ra ngoài đứng.”

Anh vừa nói xong để sách giáo khoa lên bàn, đẩy Bách Hợp đi ra ngoài chủ nhiệm lớp còn không kịp ngăn cản, thì anh đã lôi kéo Bách Hợp đứng ở bên ngoài phòng học. Lúc Mễ Tương Đình đi ra thì hai người Bách Hợp đã đứng ở rất xa. Trong lớp học giáo viên chủ nhiệm cũng không đi ra mà bắt đầu giảng bài, thỉnh thoảng còn liếc mắt nhìn qua cửa sổ. Phù Doanh cũng không nhìn Mễ Tương Đình bên cạnh đang cúi thấp đầu nhìn mũi chân mình, nói với Bách Hợp: “Thời gian còn sớm, chúng ta đi.”

Giáo viên phạt đứng ngoài mà anh cũng dám trốn, Mễ Tương Đình nghe anh nói mà giật mình, ngẩng đầu nhìn anh, tay Phù Doanh còn đang lôi kéo Bách Hợp, kéo cô đi về phía dưới lầu. Thân ảnh hai người dọc theo cửa sổ thủy tinh của lớp học chạy ra bên ngoài, trong lớp học giáo viên chủ nhiệm vẫn bình thường như là không thấy: “Các bạn học sinh lật sách giáo khoa đến trang bốn sáu, đề số ba…”

Bách Hợp bị Phù Doanh kéo ra bên ngoài, bên ngoài trời vẫn chưa tối hoàn toàn, bốn phía sân trường đèn đã sáng lên rồi. Lúc này sân trường rất im ắng, từ dưới lầu nhìn lên trên thấy bốn phía các phòng học đều sáng ánh đèn, Bách Hợp bị Phù Doanh kéo  ra ngoài, trực tiếp chạy ra khỏi ngoài trường học, cửa trường lúc này đã đóng lại, Phù Doanh  đi gọi bảo vệ mở cửa. Không biết anh cùng bảo vệ nói gì đó mà bảo vệ lại mở cửa cho hai người ra ngoài. Trước cửa trường học còn rất nhiều cửa hàng chưa đóng cửa, nhưng gần trường học cũng không có nhà hàng nào ăn ngon. Phù Doanh trực tiếp lôi kéo Bách Hợp vào một quán cơm nhỏ, Bách Hợp gọi một phần cơm, lúc phục vụ đưa mắt nhìn sang Phù Doanh anh chỉ gọi một ly trà sữa trân châu.

“Cậu không đói bụng?” Bách Hợp nhìn anh một cái, hai người quen thuộc đến không ngờ, anh lắc đầu, Bách Hợp nhìn anh một cái không đói bụng mà còn giành ăn bánh quy với mình, cuối cùng còn bị Mễ Tương Đình tố cáo. Lời này tuy Bách Hợp không nói ra nhưng Phù Doanh lại giống như biết trong lòng cô đang nghĩ gì, dương lên khóe miệng nhưng không nói gì. Làm bạn cùng bàn với một thời gian ngắn rồi, Phù Doanh biết rõ Bách Hợp bình thường không hay ăn đồ ăn vặt. Nhưng Phù Doanh lại chưa từng thấy cô mang theo, thế mà hôm nay lại mang bánh bích quy đi ăn, anh đoán là cô chưa ăn bữa chiều rồi.

Bách Hợp vuốt túi, lúc đi ra ngoài là đang bị phạt đứng đấy, cô không nghĩ tới sẽ trốn học, trên người không mang theo tiền, tiền còn đang để ở trong lớp học, Phù Doanh thấy thế:

“Lần trước không phải nói là muốn mời cậu ăn cơm à?” Kỳ thật nữ sinh thích đồ ăn vặt ngọt như bánh quy nhưng nhưng anh không thích, vị bơ giống như vẫn còn lưu lại trong khoang miệng, Phù Doanh nhíu mày, rót một bát canh nhỏ nhấp một ngụm lại lộ ra bẻ mặt xoi mói. Nếu anh không giúp cô ăn chút bánh quy thì đoán chừng cô sẽ ăn chúng thay cơm tối rồi.

Anh ngồi đối diện Bách Hợp, nhìn phục vụ đưa đồ ăn cùng trà sữa trân châu tới, nhìn cô cúi đầu ăn cơm, nhịn không được đưa tay vào trong túi lấy điện thoại ra, ‘Răng rắc răng rắc’ chụp hình lại.

Ban đầy Bách Hợp thấy anh đang ngồi bình thường, thần sắc cẩn thận và lãnh đạm, không có đề phòng anh lại lấy ra một chiêu này. Lúc nghe thấy tiếng chụp ảnh thì ngẩng đầu lên thấy Phù Doanh vẫn còn đang giơ điện thoại, cô không nhịn được ho hai cái cơm trong miệng suýt phun ra. Bị sặc mấy hạt cơm làm mặt và cổ của cô đỏ ửng ho ra vài tiếng. Trong thức ăn còn có ớt làm cho sặc còn khó chịu hơn, vị cay theo xuống yết hầu, trong cổ họng như là đang kẹp dao găm, nước mắt liền chảy ra, quả thực khó chịu đến nói không lên lời, chỉ có thể liều chết nắm chặt tay.

Phù Doanh thấy cô bị sặc, một tay cầm điện thoại, một tay đẩy cốc trà sữa trước mặt mình sang trước mặt Bách Hợp, Bách Hợp cũng không để ý là trà sữa anh đã uống, lúc này yết hầu giống như bị người lửa cháy đổ thêm dầu, có thể uống để bớt khó chịu cô không chần chừ cầm ly trà sữa lên uống một ngụm lớn. Nuốt xong hai mắt mở to, dùng sức ho hai tiếng nuốt cơm xuống, mới trừng mắt nhìn Phù Doanh rồi mắng anh: “Cậu làm gì?” Đột nhiên cầm điện thoại chụp mình, Bách Hợp đứng dậy muốn tìm điện thoại của anh: “Cậu chụp tớ làm gì, xóa đi.” Phù Doanh di chuyển giấu chiếc điện thoại ra sau, không cho cô nhìn thấy.

Anh không có thiên phú chụp ảnh, trong tấm ảnh cô chính diện đang nhai đồ ăn, không có một chút bộ dạng đề phòng đột nhiên đã bị chụp. Còn một tấm lúc cô đang biểu hiện giật mình ngẩng đầu lên nhìn miệng đầy đồ ăn, anh không nhịn được mà cười rộ lên. Biểu hiện này của cô thú vị hơn lúc bình thường luôn tỏ ra tỉnh táo và bình tĩnh nhiều, cô vẫn hô to muốn xóa, Phù Doanh càng không để cho cô thấy, Bách Hợp lại càng muốn hơn.

Trong tiệm ăn nhanh bàn vốn không lớn, cô cố với tay tới còn Phù Doanh lại ngửa người ra sau, từ phía sau nhìn thì giống như Bách Hợp đang đứng dậy bổ nhào vào Phù Doanh vậy. Anh lặng lẽ giơ tay ra sau lưng cô, Bách Hợp vẫn còn không vui nói: “Xóa ảnh chụp đi, cậu không có sự đồng ý của tớ mà đột nhiên lại chụp ảnh rồi.” Phù Doanh khóe miệng vểnh lên: “Nếu như phải có sự cho phép của cậu thì còn gì gọi là chụp ảnh nữa.”

Hai người đấu võ mồm, eo cô gái mềm như sợi mì, cách một tầng áo sơ mi trắng  mỏng, anh có thể cảm giác được nhiệt độ cơ thể. Bách Hợp rất nhanh phát hiện ra tư thế của mình không đúng, tay chống mặt bàn ngồi xuống trở lại, nhìn theo anh, Phù Doanh đẩy cơm đến trước mặt cô: “Mau ăn đi, không chụp cậu đâu.”

Trên thực tế mình cũng không có làm điều gì xấu, cho dù bị chụp cũng không có gì đáng lo ngại, thế nhưng mà anh đột nhiên chụp lại như vậy, Bách Hợp một lần nữa cầm đũa lên, vừa ăn vừa cảnh giác nhìn anh. Anh ngược lại thực sự đàng hoàng không chụp ảnh nữa, cất điện thoại di động đi, cầm trà sữa lên uống. Bách Hợp mới phục hồi tinh thần nhớ tới chính mình vừa mới uống xong, nghĩ lại mới nhớ chính ly trà sữa này là anh gọi. bản thân lại vừa uống trà sữa của anh, cũng không biết anh có để ý tới không.

Thời tiết gần đây đã bắt đầu dần dần chuyển mát, ban ngày còn được một khi đến trời tối thì gió lại lớn.

Lúc hai người từ trong tiệm ăn đi ra sắc trời bên ngoài đã tối mịt, trong cửa hàng còn đang phát bài hát đang thịnh hành, có gió thổi tới Bách Hợp liền kéo cổ áo sơ mi lên, Phù Doanh thấy rõ ràng, đứng ở bên cạnh cô che đi hơn phân nửa gió thổi tới: “Đi thôi.”

“Có phải cậu muốn theo đuổi tớ không?” Bách Hợp nhìn anh một cái, đột nhiên mở miệng. Anh biểu hiện quá rõ ràng, trong ấn tượng Phù Doanh cũng không phải là một người tùy tiện thân mật với bạn cùng lớp như vậy. Ở trong nội dung vở kịch trong hai năm cũng không thân mật với Lạc Bách Hợp như vậy. Nói thật Bách Hợp nghi ngờ anh có khả năng là Lý Duyên Tỷ, hơn nữa mình cũng không ghét anh, nếu như Phù Doanh muốn theo đuổi cô thì cô sẽ không cự tuyệt.

 

Cô gái ham hư vinh 12

Phù Doanh không ngờ Bách Hợp sẽ trực tiếp hỏi anh như vậy, sau khi nhìn cô chằm chằm một lúc lâu, Bách Hợp đã nhìn lại ánh mắt của anh, cặp mắt kia đen trắng rõ ràng trong đó không hề tránh né, bình tĩnh nhìn anh.

Bách Hợp càng nghĩ càng không muốn vòng vo với anh, dầu gì cô cũng hiểu rõ tính cách của Lý Duyên Tỷ, nếu như Phù Doanh thật sự là Lý Duyên Tỷ thì cần chủ động nói rõ ràng mọi chuyện. Nghĩ lại cho dù là lúc trước ở trong không gian hay sau khi tiến vào nhiệm vụ cho dù mình bước vào đường cùng, cùng chờ anh ra tay như đi săn, chẳng bằng chính mình nói trước đầu tiên, ít nhất còn chiến vị trí chủ động.

Trong mắt anh lộ ra vẻ mặt có một chút tiếc nuối, như là bỏ lỡ việc gì hay, giơ tay cầm lấy tay cô không buông, không lên tiếng, thái độ không cần nói cũng biết.

Lúc trở lại trường học thì lớp tự học buổi tối vừa vặn chấm dứt, trong sân trường im lặng vang lên tiếng ồn ào, hai người lôi kéo tay Phù Doanh đưa cô trở lại dưới lầu ký túc xá, cửa lớn ký túc xá mở rộng, Phù Doanh buông thả tay ra hiệu cho Bách Hợp đi vào. Trước đó hai người nắm tay giờ thả ra trong lòng bàn tay còn lưu lại độ ấm thoáng cái liền bị gió đêm thổi tan, Bách Hợp nắm chặt bàn tay rồi vẫy tay, quay người chạy lên lầu. Lúc ngoảnh lại nhìn anh, anh vẫn còn đứng ở đó, hai tay đút trong túi quần, mỉm cười nhìn cô.

Trong bóng đêm bóng của anh bị ánh sáng của đèn đường kéo thật dài, thấy Bách Hợp ngoảnh đầu lại anh cũng đứng đấy không nhúc nhích, Bách Hợp cố nén xúc động muốn chạy lại phía anh quay đầu lại tranh thủ thời gian đi lên lầu của ký túc xá.

Lúc này thời gian tan học mới chưa lâu, phòng ký túc xá của Bách Hợp chưa có ai về. Bách Hợp lấy chìa khóa ra mở cửa vội vàng đi vào phòng cửa cũng không đóng, vội chạy ra phía ban công nhìn xuống. Ký túc xá của các cô có ban công đối diện cửa ký túc xá dưới lầu, đứng ở trên có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh dưới lầu thu vào tầm mắt.

Lúc cô đi ra ngoài thì đã không còn nhìn thấy bón dáng của Phù Doanh nữa, đoán chừng đã đi rồi.

Mới đứng đó trong chốc lát vậy mà người cũng đã không thấy rồi. Trong lòng Bách Hợp có chút thất vọng, liền nhìn thêm vài lần, đều không thấy bóng dáng của Phù Doanh, anh đi nhanh thật đấy. Cô lùi vào tựa đầu vào cửa sổ thủy tinh, cũng không quay đầu lại. Phía sau lưng liền có một thân thể ấm áp dán lại, một cánh tay ôm eo của cô, một tay đặt lên bả vai xoay người cô lại, Bách Hợp lại càng hoảng sợ. Còn chưa kịp kêu ra tiếng người đã bị đẩy ra góc ban công, thân thể thiếu niên cao gầy dán sát vào người cô, giơ tay giam cô giữa ban công và cửa, thành kiểu nửa ôm cô vào trong ngực, giọng nói hàm chứa vui vẻ của Phù Doanh vang lên:

“Em đang tìm cái gì?”

Vốn nghĩ rằng người đã đi, không nghĩ tới anh lại ngoài ý muốn đi theo mình lên lầu, trái tim Bách Hợp nhảy lên tận cổ họng, cả người căng cứng khi nghe thấy giọng nói của anh thì mới bình ổn lại. Nghĩ tới lại tức giận: “Sao anh lại chạy lên đây, làm em giật cả mình.”

Anh cong khóe miệng cười: “Đi theo phía sau em lên đấy, em muốn đi thì đi rồi hả?”

Dưới cửa ký túc xá còn có một cô bảo vệ, rõ ràng lúc Bách Hợp đi lên lầu còn nhìn chằm chằm Phù Doanh mà, không biết anh có biện pháp gì mà có thể đi lên đây. Trong lòng Bách Hợp suy sụp, còn chưa nói lời nào mọi người đã trờ về rồi. Ở trong trường cấp ba mặc dù đối với chuyện yêu đương hẹn hò không quản nghiêm như trường cấp hai, nhưng nam sinh vào ký túc xá của nữ sinh thì có miệng mà nói không rõ đấy. Hơn nữa hai người còn trốn học, cùng Phù Doanh trốn học là một việc nếu bị người ta bắt gặp mình dẫn anh vào trong ký túc xá thì lại là một việc khác rồi.

Nghĩ như vậy Bách Hợp giơ tay đẩy anh, vội vàng nói: “Anh về trước đi, có gì ngày mai lại nói.”

Phù Doanh ngăn ở trước người cô, rõ ràng dáng người gầy gò cô có thể đẩy liền ra, nhưng anh vẫn không nhúc nhích một chút, ngược lại hai tay còn canh tại cửa sổ thủy tinh, cúi đầu nhìn cô chằm chằm: “Ngày mai nói gì với anh?”

Anh nói đến đây, dừng một chút: “Hiện tại không thể nói?”

Bách Hợp lắc đầu, tiếng động vang lên từ dưới lầy ngày càng nhiều, chờ chút nữa người trở lại càng nhiều thì anh muốn đi ra ngoài sẽ bị mọi người dễ dàng thấy được: “Mau về đi, ngày mai đi học nói sau.” Anh lại bị thúc dục một hồi, hạ tay  xuốngthả Bách Hợp ra, lùi về phía sau một bước: “Vậy được rồi.” Ban đầu còn tưởng anh không dễ dàng thả người, không ngờ lại dễ dàng thế, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, nhìn thấy bộ dạng làm bộ phải đi của anh, cô bước một bước nhỏ muốn đưa anh đi.

Người này trong một giây còn quay người lại, cô lại đi tới anh lập tức quay lại mở hai tay ra, Bách Hợp liền ở trong lồng ngực của anh. Phù Doanh giang tay ôm eo cô, vòng eo kia mềm mại mà lại hết sức nhỏ giống như cành liễu, anh đưa tay ôm chặt, dùng lực coi cô như đứa bé bế lên, làm cho phía sau lưng cô chống đỡ là bệ cửa sổ, bên ngoài là cửa sổ. Phòng ký túc xá của Bách Hợp là ở trên tầng sáu, từ trên cao nhìn xuống theo bản năng cô ôm chặt lấy anh, nhỏ giọng hoảng sợ thở dốc một hơi.

“Anh nói trước đi muốn nói cái gì?” Phía sau là cửa sổ thủy tinh cảm giác trọng tâm của hai người chúi xuống, khung cửa sổ vang lên tiếng ken két, nửa người trên của anh vẫn ở bên trong. Lông tơ Bách Hợp dựng lên, hai tay hai chân ôm anh chặt: “Trước thả em xuống.” Phù Doanh nhìn cô mỉm cười, anh thật vất vả mới chuồn êm lên ký túc, làm sao có thể dễ dàng như vậy được.

“Đừng làm loạn.”

Thấy Bách Hợp không chịu nói lời nào, anh vươn tay ra chạm vào cô, những ngón tay nhẹ nhàng khẽ động, Bách Hợp không nhịn được liền giãy dụa, cô giãy dụa  thì cửa sổ kia rung động càng mạnh, dọa cô nhảy dựng lên, càng ôm chặt anh hơn chút nữa. Thân thể thiếu nữ trẻ nho nhỏ, thấy cô muốn cười mà không dám cười, lại có biểu hiện muốn tức giận, trong ánh mắt Phù Doanh đều nhuộm màu vui vẻ.

“Muốn nói chuyện với anh có đúng không bạn gái của anh?” Anh dán mặt lại gần thêm một chút, hơi thở của hai người ấm áp hòa cùng một chỗ, Bách Hợp gật đầu lung tung, đã sợ tay anh không vững, lại sợ cửa sổ thủy tinh không chịu được lực mạnh, cũng lo lắng bọn người Tôn Minh Minh trở về trông thấy được. Cô trợn mắt nhìn anh, trong lòng dám khẳng định anh chính là Lý Duyên Tỷ, dù đã không có trí nhớ lúc trước, anh cũng có đủ loại phương pháp tầng tầng lớp lớp, đến phương thức ngây ngô như vậy mà cũng nghĩ ra được.

Trước khi Bách Hợp hỏi anh, anh không nói lời nào kết quả lại đợi ở đây. Anh đứng rất gần lúc thấy Bách Hợp gật đầu, lùi về phía sau một bước, cánh tay ôm cô bên hông thả xuống, cô nhảy xuống đất, chân đạp trên sàn nhà trong lòng mới nhẹ nhàng thở ra một hơi. Đang muốn nổi giận thì Phù Doanh đã khôi phục hình ảnh của một thanh niên lạnh lùng tạm biệt cô: “Như vậy anh đi trước, ngày mai đi học gặp.”

Anh nói xong thừa dịp Bách Hợp không nói chuyện cúi đầu nhanh chóng hôn một cái lên trán cô, mới vung tay lên quay người chạy ra bên ngoài ký túc xá, thoáng một cái đã không thấy bóng dáng đâu.

Cũng không biết anh dùng cách gì để đi ra ngoài, Bách Hợp sờ lên trán, ngẩn người cả hồi lâu, nhìn chằm chằm ra phía bên ngoài, ước chừng hai ba phút sau, bóngảnh của Phù Doanh xuất hiện ở trước sân ký túc xá, ngửa đầu lên vẫy vẫy tay, rất nhanh đi ra khỏi ký túc xá nữ.

Khi bọn người Tôn Minh Minh trở về, Bách Hợp đã ngồi trong ban công một lúc, Mễ Tương Đình cũng không về cùng bọn họ. Lúc Tôn Minh Minh thấy Bách Hợp thì áy náy:

“Thực xin lỗi Bách Hợp, chuyện ngày hôm nay tất cả đều do tớ.” Hôm nay cũng là do Bách Hợp sửa váy cho cô nên mới không kịp ăn cơm, cô cảm thấy xin lỗi nên mới cầm túi bánh quy cho cậu ấy, không nghĩ Mễ Tương Đình lại tố cáo với giáo viên, hại cậu ấy bị phạt đứng ở hành lang.

“Tớ thấy Mễ Tương Đình là đáng ghét nhất, bình thường còn không nhìn ra cậu ta lại đáng ghét như vậy.” Tôn Mỹ Na hừ một tiếng, cô có một gương mặt em bé, nhếch miệng: “Còn học tố cáo, không biết xấu hổ, nhất định là trước thấy cậu đưa đồ cho chúng tớ, không đưa cho cậu ta nên cảm thấy bất công đây.”

Các cô gái tuổi này không thích người nào cùng lắm thì nói xấu ở sau lưng thôi, cũng không có làm trò gì đùa dai.

Bách Hợp lắc đầu: “Cũng không liên quan đến cậu, tớ muốn xong sớm thôi.”

Nói đến váy thì Tôn Minh Minh thoáng cái liền vui vẻ: “Hôm nay trong lớp học đều nói váy này của tớ rất đẹp, lần này tớ mang về cho mẹ nhìn, Bách Hợp tay nghề thật tốt, quá tuyệt vời, tớ thật sự rất muốn cảm ơn cậu.”

Cô đứng dậy, tại chỗ xoay một vòng, sự hưng phấn đối với chiếc váy vẫn chưa giảm, mấy người ríu rít khen một hồi, đột nhiên Tôn Minh Minh đi qua chỗ Bách Hợp ngồi, hướng Bách Hợp nháy mắt một cái ra hiệu:

“Cậu và Phù Doanh xảy ra chuyện gì?”

Nếu giống như ban đầu bọn người Tôn Minh Minh và Bách Hợp quan hệ không tốt, thì đêm nay Bách Hợp cùng với Phù Doanh biểu hiện như vậy người thông minh nghĩ một chút là thấy có quan hệ đáng nghi, chỉ sợ là mấy nữ sinh trong ký túc xá nhìn Bách Hợp không vừa mắt rồi. Nhưng bây giờ mọi người là bạn bè có chút hiểu nhau đấy, Tôn Minh Minh rất có thiện cảm với Bách Hợp, lại trong lúc đó thấy quan hệ của cô với Phù Doanh, cảm thấy có chút tự hào: “Phù Doanh trong trường cấp hai cho đến lớp mười đều nổi tiếng, lên lớp mười lúc cha tớ đưa tớ đến gặp hiểu trưởng, đã từng nói với tớ một chút để chú ý.”

“Bình thường chưa từng thấy cậu ấy nói chuyện cùng ai đâu, có phải hai người kết giao rồi hay không?”

Bách Hợp nhẹ gật đầu, còn chưa nói gì các cô gái vẻ mặt hưng phấn đang định mở miệng, thì cửa phòng bị đẩy ra, khuôn mặt bình tĩnh của Mễ Tương Đình đứng ở cửa ra vào, thấy mấy người đang nói chuyện thì cô ngạc nhiên một chút, vẻ mặt càng lạnh nhạt.

“Hừ.” Cô hừ một tiếng, con mắt có chút hồng, ánh mắt hồ nghi lướt qua trên người mấy cô gái một vòng, cắn môi. Tôn Minh Minh thấy cô đến gần thì quyệt miệng, mọi người tản đi, hiển nhiên không muốn nói chuyện với cô. Bách Hợp vẫn ngồi bên cạnh ban công, Mễ Tương Đình thay giày đi ra lấy chậu nước ấm, thấy Bách Hợp vẫn ngồi ở bên cạnh sân thượng, không nói câu nào, đột nhiên quăng chậu nước trong tay ra: “Có phải các cậu đang nói xấu tôi đúng không?”

Ngoài cửa sổ dưới lầu ký túc xá nữ sinh thân ảnh quen thuộc chốc lát đã đi ra, hình như là Chu Trạm. Thế nhưng Chu Trạm lại đến ký túc xá nữ? Bách Hợp ghé người lên ban công nhìn xuống, Mễ Tương Đình nhịn không được đẩy cô một cái: “Cậu nói đi?”

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. Mễ Tương Đình quá xấu rồi, lại đi tố cáo Bách Hợp ăn vụng trong lớp. Kỳ này cô ta xui xẻo rồi không chỉ bị mọi người trong lớp ghét mà còn bị giáo viên phạt đứng ngoài lớp. Phù Doanh thật sự quá lãng mạn lại dám chạy lên ký túc xá nữ của Bách Hợp. Bách Hợp cũng can đảm hỏi có phải anh thích cô không. Dễ thương quá.
  Cảm ơn editors

 2. ah ah. sao 2 anh chị dễ thương thế cơ chứ. làm con tim nhỏ bé của ta chịu không nổi luôn ý.
  Đám người TMM này vậy mà chơi cũng không tệ nhỉ, cũng là BH tốt nên đám bạn này mới kết được nè, không như MTD kia, mách lẻo rồi còn ích kỷ và hay ghen tị nữa

  tks tỷ ạk

 3. Mễ cô nương thỉnh tỉnh táo a, cứ như vậy sẽ rơi vào vực thẳm đó
  Tôn tiểu thư, ngó bộ, cũng dễ chung sống lắm a!
  Chúc mừng BH tỷ và Phù học bá thành đôi a, tung bông!!!!

 4. Mễ Tương Đình đang tạo điều kiện cho Hợp tỷ và Phù Doanh đến với nhau đấy, cũng tạo điều kiện cho Hợp tỷ cùng đám người Tôn Minh Minh thân hơn. Sắp tới là tạo điều kiện cho Hợp tỷ cùng Chu Trạm trở mặt nhanh hơn đây, phải nói là ả này đẩy thuyền giỏi đấy. Phù Doanh niên thiếu à, anh dùng mấy trò mà làm cho Hợp tỷ xao xuyến zậy, có chút ngây ngô của tuổi học sinh nhưng cũng không kém phần bá đạo. Thật thích lắm luôn. Thanks nhóm dịch nhé!!

 5. Xem mà cảm thấy như là thanh xuân vườn trường tình yêu ngây ngô tuổi học trò vậy thấy phiêu phiêu

 6. Hí hí LDT tới cái là BH bị áp chế ngay đc. Sao mà chống lại nổi sự bá đạo của a cơ chứ. Kkk. Có phải CT và MTĐ bắt đầu qua lại không nhỉ? Mà kệ thôi. BH có bạch mã quàng tử của mềnh zồi. Kkk

 7. Yêu quá đi mất. Tình cảm chết mất. Ta rất thích 2 ng bên nhau tán tỉnh nhau như này kiki
  Cặp mtđ với ct cũng xứng đôi ghê á. Dở hơi xấu tính y nhau

 8. Ôi. Đọc xong phần này tự nhiên lại nghĩ lại tuổi thanh xuân của ta. Cảm giác được quay lại tuổi thơ, tuổi học trò. Mỗi tội không có tình củm thế này. Haizz

 9. Dù mất trí nhớ nhưng tính cách Anh nhà vẫn k thay đổi nhỉ, lun có cách để chiếm tiện nghi của BH. Ac ở thế giới này ngọt quá r s mà chịu nổi.

 10. Phạm Phương Linh

  Ai đưa ta cái dũa để ta dũa lại cái nết của con nhỏ Mễ cái, cái thues gì đâu mà vô duyên hết nấc. Đã vậy còn hay mách lẻo. Chả hiểu học cái đấy của ai nữa, quả nhiên gần mực thì đen, gần Chu Trạm thì hay mách lẻo ;96

 11. Bạn Mễ Tương Đình nếu cứ như vậy hoài, chắc có chó mới chơi với bạn được nha, ghen ăn tức ở thì thôi đi….khéo lúc bị tẩy chay thì chẳng ai thương đâu… Mình thích nhất phần truyện này, vì cảm thấy được tình cảm ngây thơ bạn trai, bạn gái giữa BH và PD, có sự ngây thơ của tuổi học trò, tình cảm chớm nở, lén ăn vụng trong lớp, lén trốn học đi hẹn hò…đầy màu sắc.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: