Tận Thế Song Sủng – Chương 267+268

18

Chương 267:  Muốn trở thành niềm kiêu ngạo của anh

Edit: Trang Hồng

Beta: Sakura

Lần này Tiền Kim Hâm đến cũng không quanh co lòng vòng, ông cũng là người hết sức bận rộn nên ngắn gọn nói nhanh: – “Có lẽ mọi người cũng biết rồi. Ngày hôm qua, hơn mười giờ xuất hiện zombie cấp ba, tổng cộng xuất hiện mười tám con, theo thống kê sơ lược ngày hôm qua số người tử vong hơn 2.000 người. Nếu như không phải căn cứ sớm có chuẩn bị, dùng súng ống đạn pháo oanh tạc xuống dưới, thì số người chết ngày hôm qua không chừng sẽ còn tăng thêm nữa….”

Tuy tất cả mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện sớm đã biết chuyện nhưng vừa nghe nói vậy trong lòng cũng rét run một trận. Chỉ mười tám con cấp ba cũng đã giết chết 2.000 người của căn cứ. Lúc trước những hình ảnh trên video… zombie cấp ba trèo tường kia có ít nhất mấy trăm con. Theo như phép tính này, lần sau phải chết bao nhiêu người nữa đây? Nếu như mấy trăm con cùng đến một lúc thì sao?

Bạch Thất cũng hỏi thẳng: – “Chú Tiền, như vậy hôm nay căn cứ có sách lược ứng phó mới chưa?” Nếu như không có chuyện gì, chắc chắn Tiền Kim Hâm sẽ không đến nơi này.         Tiền Kim Hâm thở dài: – “Cũng không thể xem là sách lược mới, trước đó giấu diếm  tin tức về zombie cấp ba, hôm nay đã bùng nổ khiến cho ý chí chiến đấu của rất nhiều dị năng giả lại tụt xuống lần nữa. Bởi vậy, bên trên có thể làm chỉ là không ngừng duy trì ý chí chiến đấu của nhân viên thủ thành mà thôi.”

Bạch Thất gật đầu tỏ ý đã hiểu.

Tiền Kim Hâm đứng trong sân trong chốc lát, nửa ngày nhìn Đường Nhược, có chút xấu hổ nói: – “Lần này căn cứ dùng một tấm ảnh của Tiểu Đường để tuyên truyền, đến lúc đó các cháu đến cửa Tây, sau khi nhìn thấy cũng đừng quá kinh ngạc.” Sau khi nói xong lời này ông lại nói với Bạch Thất: – “Đến lúc đó căn cứ cũng sẽ yêu cầu cháu sử dụng dị năng hệ Băng đứng trên tường thành làm diễn luyện chuyên môn, khiến cho nhóm dị năng giả hiểu rõ lúc phát huy dị năng có độ mạnh yếu khác biệt, do đó kích phát ý chí chiến đấu tiềm ẩn trong người bọn họ. Tiểu Thất lần này vì quốc gia, cháu không thể cự tuyệt diễn luyện này.”

Lúc thuyết phục Bạch Thất, thái độ Tiền Kim Hâm hoàn toàn là một bộ dạng công thức hoá rồi. Việc sàng chọn (sàng lọc + lựa chọn) dị năng giả cũng có nguyên nhân đấy, bởi vì lần trước Bạch Thất cùng Đường Nhược ở trên tường thành biểu hiện kỹ xảo mới của dị năng khắc sâu ấn tượng trong lòng mọi người. Đương nhiên lần này muốn sàng chọn hai người cũng dựa vào việc phân tích tư cách điển hình của bọn họ.

Đường Nhược thoáng sửng sốt, nhìn qua Bạch Thất, cô bèn hỏi Đại tướng Tiền để xác nhận lần nữa: – “Chú Tiền, chú nói người trong căn cứ sử dụng hình ảnh của cháu để tuyên truyền?”

Tiền Kim Hâm gật đầu: – “Đúng vậy.”

– “Là hình chụp trước khi lên thành tường?”

– “Ừ, đúng vậy.”

Phan Hiểu Huyên hiếu kỳ hỏi: – “Bây giờ ảnh chụp được treo ở nơi nào?”

Trong kịch truyền hình, người xuất hiện trong tấm hình, luôn được đặt ở một số cửa hàng, sau đó… ở bên trên đặt ba cây nhang cùng hai ngọn nến, mỗi sáng sớm còn để người ta lạy mấy cái đấy…. Được rồi, vẫn đừng nên bổ não nữa!

Dương Lê cũng biết hẳn là căn cứ trưng bày hình ảnh của cô ở những nơi dễ gây sự chú ý với người khác để khích lệ lòng người, càng để cho mọi người tăng thêm ý chí chiến đấu nâng cao dị năng. Thực lực dị năng giả càng cao, càng nắm chắc đối kháng với zombie. Góc độ tư tưởng của cô và Phan Hiểu Huyên chắc chắn không cùng nằm trên một đường thẳng, đối với chuyện hình ảnh lần này, cô duy trì thái độ tán thành.            Vì vậy cô nói với Phan Hiểu Huyên: – “Đã là vì khích lệ dị năng giả, hình ảnh của Tiểu Nhược chắc chắn ở bốn cửa đều có.”

Tiền Kim Hâm nói: – “Ừ, trước mắt là đều treo ở bốn cửa, chú cũng nói cho bọn họ biết rồi, các người không thích quá nổi bật, lựa chọn hình ảnh cũng chỉ để lộ một bên mặt của Tiểu Đường mà thôi, bình thường đi ra ngoài mang mũ che lại một chút, có lẽ không có người nhận ra cháu. Cho dù có người nhận ra cháu, cháu chính là vợ tương lai của tiểu Thất, cũng không cần phải sợ sệt.” Ông chịu bày mưu tính kế người khác như vậy, thật ra còn có một nguyên nhân khác.

Ngày hôm qua, rõ ràng Chủ tịch Nguyên cố ý khen ngợi Bạch Thất trước mặt ông, nói anh tuấn tú lịch sự, về sau tiền đồ rộng mở. Sau đó, thoáng chốc còn bàn luận vấn đề chức vụ sau này trong căn cứ. Tiền Kim Hâm có thể leo lên đến vị trí này, làm bồi dưỡng tham mưu, ngoài sự cố gắng của bản thân ông, còn nguyên nhân chính ông thật sự cũng không có ngu. Chủ tịch Nguyên hữu ý hay vô tình đều biểu hiện ra ngoài ông ta muốn cùng mình liên thủ, sau đó trong tương lai có thể đem quyền lực của ông ta giao cho Bạch Thất. Biểu lộ gieo trồng hạt giống này, Chủ tịch Nguyên không thể hiện rõ, Tiền Kim Hâm cũng thấy rất rõ ràng. Ông nghĩ tới con gái bảo bối của Chủ tịch Nguyên Nguyên Khoản Khoản, nhìn lại hiện tại Bạch Thất nổi bật hơn người, Tiền Kim Hâm âm thầm kinh hãi đồng thời cũng nghĩ đến Đường Nhược.

Trên quan trường, thủ đoạn lén lút cùng đen tối, ông cũng đã thấy rất nhiều. Chủ tịch Nguyên có thể lên làm người lãnh đạo của một quốc gia, chẳng lẽ thật sự dựa vào việc ăn chay niệm phật có được sao?!

Hôm nay nhìn hình ảnh hai người tay trong tay, Tiền Kim Hâm ngầm thở dài, ông thật sự không muốn chia rẻ hai vợ chồng nhỏ này. Cho dù ông không tiếp xúc nhiều với Đường Nhược, nhưng mỗi lần gặp ấn tượng cũng không tồi. Ông tin tưởng vào ánh mắt của Bạch Thất, cô gái có thể để anh đi đến đâu cũng muốn mang theo bên người, thái độ hận không thể đem người thắt ở dây lưng mình, nếu bên trong không có tình cảm sâu sắc, chắc chắn là không thể nào. Cho nên, Tiền Tướng đồng ý đem Đường Nhược đặt trước ánh mắt của công chúng. Ít nhất sau khi cô trở thành thần trượng trong mắt công chúng, cho dù Chủ tịch Nguyên có muốn lén lút giở trò gì đó, cũng sẽ xem xét lại hậu quả có thể khiến dị năng giả xúc động phẫn nộ hay không. Tiền Kim Hâm người chân thật nói lời thẳng thắn, nói xong cũng đi. Phòng họp bên kia cũng bận đến bốc hơi, ông có thể đến đây một chuyến đã vô cùng không dễ dàng ah. Không chỉ đám người dị năng giả hận không thể có ba đầu sáu tay đánh zombie, người lãnh đạo cũng hận không thể có ba đầu sáu tay để xử lý công việc của căn cứ.

Lúc Đường Nhược nghe được câu cuối cùng: ‘Cháu chính là vợ tương lai của Tiểu Thất, cũng không cần sợ sệt’, có một chút hiểu dụng ý của Tiền Kim Hâm. Cô yên lặng nhìn về phía Bạch Thất. Người đàn ông như vậy, có sức mạnh dị năng cường đại, có Tiền Kim Hâm ở địa vị cao như vậy nâng đỡ, còn mang theo kinh nghiệm ba năm ở tận thế nhiều hơn người khác, ở kiếp này tất nhiên sẽ không mai một.

Như thế anh tất nhiên sẽ trở thành người vĩ đại, chính mình muốn danh chính ngôn thuận đứng bên cạnh của anh, trở thành người xứng đôi với anh. Người không quyền không thế lại không có bối cảnh như cô, ngoài việc tăng cường thực lực của chính mình đồng thời tự nhiên cũng phải xây dựng cho chính mình một  “quyền thế” như Nguyên Khoản Khoản vậy!

Bạch Thất thấy cô mím môi, môi hồng như hoa anh đáo, ánh mắt nhìn mình cũng không chớp mắt, chân mày nhíu lại, nhẹ nói: – “Làm sao vậy?” Đúng là hình ảnh của Đường Nhược treo trên tường thành khiến anh hận không thể một ngụm đem cô nuốt vào thân thể anh, đương nhiên anh cũng không muốn làm như thế. Chuyện đã xảy ra như vậy rồi, nếu như Đường Nhược cũng không muốn, anh nhất định sẽ nhượng Tiền Kim Hâm hủy bỏ, cho dù tốn công tốn sức, anh cũng sẽ không tiếc.

Có lẽ Tiền Kim Hâm cũng biết bàn luận với Bạch Thất sẽ gặp phải vấn đề này, vì vậy dứt khoát thay anh quyết định.

– “Không có gì.” Đường Nhược nắm lấy bàn tay của anh, bờ môi khẽ nhúc nhích, giọng nói nhẹ nhàng đầy kiên định: – “Em muốn trở thành niềm kiêu ngạo của anh.”

– “A.” Bạch Thất đưa tay vuốt ve trên trán cô, ánh mắt ôn nhu đến tận xương tủy: – “Bây giờ em đã là niềm kiêu ngạo của anh, cô gái của anh đã trở thành bướm rồi.”

Hai người không coi ai ra gì nói chuyện yêu đương, ở bên cạnh đồng đội từng người đều run rẩy, ngây ngốc, sửng sốt. Vẫn còn chưa khai mở Buff… thức ăn cho chó đột ngột đến như thế khiến họ trở tay không kịp…

 

Chương 268:  Cuộc đời lăn qua lăn lại

Sau khi Đường Nhược nghe Phan Hiểu Huyên giảng đạo lý về những hậu quả khủng bố, cô còn cố ý đội mũ lưỡi trai lên đầu đi đến cửa Tây.

Ngày hôm nay trời lạnh lạnh, trên đường đi người đội mũ đeo khăn quàng cổ cũng rất nhiều, dọc đường đi xe thay đi bộ, khi đến nơi đoàn đội Tùy Tiện không khiến người khác chú ý.

Đường Nhược nhìn người bên ngoài đều là bộ dáng nhìn như không thấy, nghĩ thầm có lẽ hình chụp kia rất nhỏ. Dưới tình hình hôm nay, mọi người cũng không có tâm tư nhìn, chắc do nhóm mình quá mức sợ bóng sợ gió rồi.

Cho dù mọi người đối với “hình ảnh” tuyên truyền đã chuẩn bị tâm lý. Nhưng lúc đến dưới tường thành, tất cả mọi người vẫn bị tấm áp phích cực lớn kia làm cho hết hồn rồi.

– “Cái này… Đây là trong miệng Đại Tướng Tiền đấy sao, một tấm hình?” Phan Hiểu Huyên chỉ vào tấm hình trên dưới cao 10 mét rộng 5 mét kia, trợn mắt há hốc mồm: – “Tấm ảnh này vô cùng lớn, Tiểu Nhược, cái này cậu không muốn trở thành người nổi tiếng cũng không được rồi.”

Đường Nhược nhìn xem bức áp phích cực lớn phía trên, kéo cao cổ áo lông của mình, tâm tình có chút phức tạp không rõ ràng. Vừa rồi cô có lý tưởng hào hùng phải trở thành cô gái xứng đôi với Bạch Thất, ngược lại bây giờ nhìn thấy tấm hình lớn như vậy, như người khổng lồ lại giống mình, cô lại kinh sợ: – “Từng cửa ra vào đều trưng bày tấm hình lớn như vậy sao?”

Tin tức này khá lớn, cần phải hảo hảo xoa dịu một chút.

Bạch Thất ngẩng đầu nhìn kỹ tấm áp-phích phía trên.

Bên trên cô gái trẻ khoác trên người áo khoác màu cà phê, tóc cột đuôi ngựa, cô ấy dẫm trên quả cầu nước đứng giữa không trung đón ánh mặt trời.     Thần thái u nhã tĩnh mịch, thân ảnh bồng bềnh như liễu, tràn ngập ánh sáng lung linh.

Bạch Thất nhìn xem “Ừ” một tiếng, nói: – “Có lẽ mỗi tấm đều lớn như vậy.” Nói xong, quay đầu nhìn cô, mỉm cười: – “Rất có đẳng cấp.”

Đường Nhược cũng nhìn kỹ tấm áp-phích kia. Góc độ xem của cô tự nhiên khác hẳn Bạch Thất. Cô nhìn kỹ hình ảnh lộ ra nữa gương mặt kia. Hiện tại tình hình khoa học kỹ thuật trong căn cứ, dường như căn cứ còn cố ý tiến hành… PS gương mặt của cô? Giống như chỉ với nửa gương mặt, trong poster đều lộ ra cảm giác óng ánh, còn sáng long lanh nữa. Đã vậy còn đem ảnh chụp phóng đại lên gấp trăm lần, ngay cả lỗ chân lông cũng đều không có, thì là cái quỷ gì?!

Ha ha! Toàn bộ bó tay hết rồi.

Được rồi, những điều này cũng không phải trọng điểm. Trọng điểm là, tấm áp-phích cực đại này giống như đúc mấy tấm biển quảng cáo của minh tinh bất động sản trước kia. Hơn nữa ở bên cạnh còn có một dòng chữ to lớn: hãy cùng nữ thần của chúng ta cùng một chỗ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, để cho nữ thần nhìn thấy nhiệt huyết trên người các người!

Từ ngữ điên rồ trên tấm quảng cáo này….

Đường Nhược giật giật khóe miệng, hoàn toàn không còn lời nào để nói!

Hay là đi giết chết một vạn con zombie để bình lặng một chút!

Đứng ở đây xem áp-phích có khá nhiều người, phần lớn đều là nhân viên ở chỗ này chờ đổi ca, có người tận mắt chứng kiến Đường Nhược “phi hành” đang chậm rãi kể lại tình hình lúc đó.

Những người này không biết là do căn cứ mời hay tự bản thân tìm đến, dù sao diễn thuyết cũng quá ư nhiệt tình, quả thật xuất khẩu thành thơ, thổi phồng Đường Nhược đến tận trời rồi, thật giống như Hằng Nga trên cung trăng vậy!

Cả người Đường Nhược đều được che kín, ngược lại giờ phút này cũng không có người nhận ra cô. Có điều vẫn luôn có người sẽ nhận ra đến đấy.

Phương Thanh Lam ở chỗ này chờ đợi đã lâu, vì anh ta đến đây là để nói chuyện này với Bạch Thất.

Anh ta vừa nhìn thấy Bạch Thất cũng lách nhanh đến gần, vẻ mặt khẩn trương cúi đầu nhẹ nói: – “Bạch lão đại, ảnh chụp bên trên không phải tôi muốn tiết lộ ra ngoài đâu, là người trong căn cứ tìm tôi muốn lấy, tôi cũng không có biện pháp, bọn hắn nói nếu không đưa ra sẽ bắt tôi chịu phạt.”

Lúc nhận sai, thái độ trước tiên phải kể lể.

Trước đó, khi ở trên tường thành, nếu anh ta còn nhìn không ra Bạch Thất có ham muốn chiếm hữu đầy biến thái thì anh ta cũng không giữ được danh hiệu đệ nhất thông tin ở căn cứ này.

Người đàn ông có ham muốn chiếm hữu như thế, ở thời đại toàn dân đều là dị năng giả, làm sao có thể chịu được hình ảnh vợ yêu của mình trưng bày trước mặt mọi người để cho tất cả mọi người dò xét chỉ chỏ! Cho nên, lúc căn cứ đến muốn lấy hết ảnh chụp, anh cúi người đem đầu mình thắt ở dây lưng quần chịu đòn nhận tội với Bạch Thất.

Cũng may Tiền Kim Hâm đã làm công tác tư tưởng cho bọn họ, Bạch Thất vừa trông thấy tấm áp phích lớn như vậy, tuy vẻ mặt có hơi đen một tí nhưng vẫn còn bình thường, nghe Phương Thanh Lam nói như vậy, chỉ là nhẹ nhàng “Ừ” một tiếng, không nói gì thêm.

Tiền Kim Hâm cố ý làm công tác tư tưởng cho anh, một mặt phòng thủ cho căn cứ, chắc chắn còn có một mặt khác. Nếu có cơ hội, anh phải hỏi lại kỹ càng mới được.

Phương Thanh Lam nhận được tha thứ, an tâm đem đầu của mình trở lại vị trí ban đầu, lại móc ra DV lập tức nộp lên trên: “Bạch lão đại, tôi không có phòng bị, tất cả đều ở chỗ này, anh cất đi, sau này căn cứ muốn tìm tôi lấy, tôi cũng không có.”

Bạch Thất không có khách khí, cầm DV bỏ vào bên trong ba lô của mình.

Sau khi giao xong, Phương Thanh Lam chợt cảm thấy cả người nhẹ nhõm: – “Như vậy Bạch lão đại tôi đi trước, có chuyện thì nhớ tìm tôi. Ngày hôm qua xuất hiện zombie cấp ba làm chết không ít người. Hôm nay nhặt tinh hạch cũng không cho đi, dị năng giả tốc độ chúng tôi đều yêu cầu dùng súng bắn rồi, nhưng súng ống của căn cứ đều là hàng tồn kho của quân đội thành phố A trước đó, tiêu hao cực lớn, nghe tin tức đáng tin cậy nói cũng hầu như sắp hết rồi, ai.”

Zombie triều là đầu têu ah, một zombie triều khiến việc làm ăn của anh ế ẩm rất nhiều.

Hiện tại mỗi người đều không có tinh thần, còn đâu hứng thú nghe người kể chuyện chứ. Bạch Thất quay đầu nhìn anh ta, kéo anh ta trở về: – “Tin tức về súng ống có đáng tin?”

Phương Thanh Lam cho rằng Bạch Thất sẽ biết, hóa ra anh cũng không biết rõ tình hình, liền đem những gì mình biết đều nói ra: – “Tám mươi phần trăm đáng tin đấy, trước kia căn cứ vì muốn chiếm lại vùng đất mới để  thành lập căn cứ nên tiêu hao không ít đạn dược, nghe nói trước tận thế trên hải đảo ở thành phố N chính là kho súng ống cỡ lớn, khoảng cách quá xa, lúc virus bộc phát là vừa về nên mới chở được một phần. Hiện giờ ở phía trên đều đang bức bách tất cả lão đại trên căn cứ để bọn hắn xuất vũ khí trên tay chèo chống đây này.”

Sau khi Bạch Thất nghe xong, khoát khoát tay, để cho anh ta an lòng rời đi.

Chuyện này chỉ có thể nghe ngóng một chút, trước mắt không liên quan đến bọn họ, tạm thời bỏ xuống.

Chuyện tấm áp-phích ván đã đóng thuyền không thay đổi được, mọi người cũng đành tiếp nhận.

Lúc lên đến tường thành, Đường Nhược nghiễm nhiên trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người.

Ở dưới tường thành không có người nhận ra cô, vì lúc trước chưa từng thấy qua người thật nên trong lúc nhất thời sẽ không nhận ra, nhưng những đồng đội cùng cô đánh zombie cả ngày thì có lý nào không nhận ra cô. Lời nói không dễ nghe đấy, hệ thủy đều lấy cô làm chủ, tận thế là thời đại toàn dân đều xem mặt, cho dù các cô có hóa thành tro cũng đều nhận ra người!

Sau khi Bạch Thất lôi kéo cô đến vị trí của hệ Thủy, nhẹ giọng nói: – “Chính mình phải cẩn thận một chút.” Rồi anh cũng đi đến vị trí của chính mình.

Từ một người không có chút tiếng tăm gì đấy, đến chết cũng không có ai biết cô, đến bây giờ lại trở thành tâm điểm trong mắt mỗi người, việc này cũng là một thể nghiệm đầy mới lạ. Cuộc đời lên lên xuống xuống, nếu không có lăn qua lăn lại thì cũng thật có lỗi với cuộc sống của mình. Sau khi Đường Nhược nghĩ thông suốt, ngẩng cao đầu, thẳng thắn đón nhận ánh mắt hâm mộ, ghen ghét, kinh ngạc, kính ngưỡng của mọi người.

Làm nữ vương, nếu không có da mặt dày thì sau này cũng không thể chống lại kẻ thù bên ngoài.

“Làm màu” nha, từ từ cũng thành thói quen.

Discussion18 Comments

 1. Hương nguyễn

  ;69 ôi thế này thì a bạch lo sốt vó mất thôi. Bao nhiêu kẻ đang xin đc quỳ dứoi gấu váy nữ thần kìa. So với mấy đoá hoa đào nát của a bạch có đáng là j đâu. K biết liệu ai là người sẽ pk đc zombie cấp 3. Chúc các nàng ngày 8/3 vui vẻ. Thank vì đã edit nhiều

 2. Ngọc Nguyễn

  Một ngày tận 4 chương, cảm ơn quà 8/3 của các nàng nha. Chúc mọi người ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui.

 3. Dương Lê đã nắm được tin tức Nguyên Khoản Khoản và chủ tịch Nguyên nhắm trúng Bạch Thất báo cho Đường Nhược biết để đề phòng. Tiến Kim Hâm đúng là quá tốt với hai người Bạch Thất và Đường Nhược nên ông mới tôn Đường Nhược trở thành nữ thần của mọi người, tạo uy thế cho cô. Hơn 2000 người đã bị 18 con zombie cấp va giết. Căn cứ dùng cách gì để tiêu diệt nó đây
  Cảm ơn editors

 4. Cuộc sống mà phải tập dần làm màu lên và hôm nay Đường Nhược cũng biết làm màu rồi. Bây giờ là nữ thần trong mắt công chúng rồi nên cũng phải có phong thái chứ. Sắp tới là màn diễn thuyết của 7 Ngạn nữa, 2 vợ chồng nổi như cồn rồi. Thanks nhóm dịch nhé!!

 5. ĐN lần này thành người nổi tiếng rồi, haha BT lại tha hồ mà ăn dấm chua nhé, vì muốn khích lệ tinh thần mọi người nên ĐN đành phải vì căn cứ thôi.
  Zombie cấp 3 đúng là đáng sợ, mới 18 con mà đã thiệt hại như vậy huống chi theo video căn cứ thì có hơn 100 con kia mà. Hi vọng là đợt zombie triều này nhanh chóng kết thúc thôi
  Cảm ơn edictor

 6. Chị Dương Lê đúng là người có kinh nghiệm, nhìn phát là biết đc người ta tính toán gì rồi, lần này Tiền Tướng vì tin tưởng anh Bạch là làm nên quyết định nâng chị Đường lên, để bảo vệ hai người, đúng là cảm phục ông, có mắt nhìn người và cũng tin tưởng vào người của mình, không sợ mích chủ tịch Nguyên luôn, ra đòn truớc để phủ đầu
  Chị Đường nay nổi tiếng thật rồi, cái tờ áp phích to thế này mà treo cả 4 cửa thành thì ko nổi tiếng mới là lạ, mong chị cố gắng nâng cao thực lực để còn đàn áp nhứng ong bướm có chủ đích với anh Bạch
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 7. Thế lực nhà họ Nguyên khổng lồ lại sâu ko lường được. BT và chính DN cũng cần có sức ảnh hưởng của riêng mình, cungc phải dần bổi dưỡng lực lượng riêng thôi. Chú Tiền thật là tốt bụng quá, suy nghĩ chu đáo lại trước sau. BT giờ còn chưa biết mình lọt vào mắt xanh của cho con chủ tịch nguyên. DN hãy tự tin lên, chỉ là làm màu thôi mà. Dần dần rồi sẽ quen.
  Lần này đánh zombie có 18 zombie cấp 3 thì lực sát thương lớn lắm nhỉ. Cả đoàn đội lần trước đối phó với 1 con mà đã toát mồ hôi rồi. Hy vọng sức lực nhiều người sẽ mang lại kết quả như mong muốn

 8. Nhược tỷ nổi tiếng rồi nhe, bốn cái áp phích to dùng luôn. Khoái khoái nhìn nữa thần rồi bỏ cuộc đi cưng, phá hoại tình cảm của nữa thần là sống không yên đâu nhé.

 9. Chơi với hội tuỳ tiện kia thì làm màu có gì khó. Chị thành minh tinh thành nữ thần rồi, những ai muốn đào góc tường đều biến hết đi

 10. Nguyên chủ tịch không phải người ăn chay vậy chẳng lẽ Bạch Thất là người ăn chay. Vẫn nên biết đủ đi, cái gì không phải là của mình thì không nên tranh giành.

 11. Không biết ông Nguyên chủ tịch này lại định bày mưu đặt kế gì nữa, chắc ông này muốn lôi kéo anh Bạch về phe mình, như thế thì ông ý sẽ ám hại chị Nhược mất. Mong là hai anh chị đứng gặp sóng gió gì nữa, và mưu kế của ông chủ tịch này cũng không chia rẽ hay tạo nên sóng gió gì cho Bạch Thất và Đường Nhược. Biết thân biết phận là tốt nhất, nếu ông này không biết đủ thì sớm muộn gì cũng phải trả giá đắt!

 12. Nói về ” làm màu ” chẳng phải những thành viên trong đội Tùy Tiện là giỏi nhất sao? Bạch Thất càng là chuyên gia. Thân là một thành viên chủ lực của đội mà Đường Nhược kém khoản này nhất á, từ giờ phải cố gắng phát huy ” làm màu ” đến mức tối đa nha,

 13. Làm màu nhưng phải đẹp mới màu được nhé. Cỡ bé Đường miễn cưỡng thì được. Giờ phải lộ nhưng không lộ thì không công khai được cho chủ quyền bé Bạch. Khoản Khoản chỉ là thử thách quyền lực bé Bạch thôi. Nhưng ai thèm đâu :))

 14. ở chung vs a BT riết da mặt của c Nhược cũng đc tăng cao dần… đún r chị ưỡng ngực cao đầu. cho bọn đào hoa j đó chưa kịp có nụ đã lụi r….

 15. 18 con zomebie cấp ba có thể tiêu diệt hơn 2000 người có vẻ khó đây không biết nọi người làm thế nào dseer chống đỡ

 16. Ha ha chị hãy làm màu nhiều lên. I like it. Công nhân vợ chồng a Hồ ai cũg là ng tài hết. Cả vợ lẫn chồng. Xịn dã man

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: