Tận Thế Song Sủng – Chương 261+262

18

Chương 261:Tô Vũ Vi hận

Edit: Quyên Hàn

Beta: Sakura

Phan Hiểu Huyên không hiểu tại sao nên cứ nhìn Vệ lam đang đi lên tường thành : Tôi thực sự xấu như vậy sao ? Đến cơm ăn cũng không vào ?

Đường Nhược hiếm khi không phúc hậu bật cười : “Ha Ha Ha… Hiểu Huyên thực sự bị oan.”

Phan Hiểu Huyên nghe vậy liền gật đầu : “Tốt.Hóa ra anh ta ăn không vào không phải do tớ mà do cậu.”Nói rồi đi đến cạnh cù Đường Nhược

Hai người đều là thiếu nữ hai mươi tuổi tâm tính hồn nhiên đùa nghịch rất sinh động.

Hai người ở cửa phòng nghỉ ngơi vui đùa hi hi haha nên không thấy Tô Vũ Vi đang đi ra từ phòng nghỉ khu điều trị chính.

Tô Vũ Vi nghe đối thoại của hai người nhìn thấy cơm hộp bị Vệ Lam đưa cho những binh sĩ khác ăn thì khăn tay đang  nắm chặt trong tay suýt bị xé rách.

Mất bao nhiêu công để cho mình tình cờ ngã nhào trên đất lại tốn không ít tâm huyết khiến Vệ Lam ăn cơm mình làm vậy mà chỉ đi phòng điều trị trị thương một chút mà thôi thế nhưng lại để cho Đường Nhược tận dụng khe hở.Chính mình khổ tâm thiết kế hết lần này đến lần khác đều bị cô ta phá đi.

Đường Nhược, Đường Nhược.

Vì người đàn ông Vệ Lam này,cô có biết tôi đã phải bỏ ra những gì

Tôi đã không tranh Bạch Ngạn với cô, tại sao lại tranh Vệ Lam với tôi?

Hai mắt Tô Vũ Vi đỏ bừng,hung quang chợt lóe.

Sau nửa ngày,Tô Vũ Vi nhắm mắt,đôi tay nắm chặt,hít một hơi thật sâu rồi quay trở lại phòng điều trị.

Trong phòng một cô gái đang nằm nghỉ ngơi thấy Tô Vũ Vi vừa rồi còn vội vã muốn ra ngoài nay lại ngay lập tức quay lại kỳ quái hỏi: “EmTô đây là làm sao,mới có một lúc mà mặt đã thành trắng rồi có phải Vệ Lam bắt nạt cô không?” Cô ta nói xong  liền đứng lên ,lôi kéo Tô Vũ Vi ngồi xuống  nói : “Cô chẳng nhẽ không giải quyết được cái đầu gỗ Vệ Lam kia sao?”

Tô Vũ Vi bị nói trúng lại đỏ vành mắt : Chị Bích Ngọc ,không phải Vệ Lam bắt nạt em mà có người ở giữa cản trở,em có muốn cố gắng cũng vô dụng thôi.

Cô gái kia là bồ nhí của Chu Thụ Quang – Thẩm Bích Ngọc, hôm nay Chu Thụ Quang đang bị Chu Đại Tướng giam lại không thể ra cửa khiến cô ta không có người dây dưa đành cùng Tô Vũ Vi thảo luận chút chuyện của Vệ Lam.

Tô Vũ Vi cùng Bích Ngọc nói chuyện về Đường Nhược.

Vốn cô cũng chỉ thầm mến Bạch Thất ở trong lòng mà thôi,chưa từng làm ra việc gì xấu với Đường Nhược ,càng không chen chân làm người thứ ba nên càng nói càng lí lẽ hùng hôn ,nói Đường Nhược lòng dạ hẹp hòi ngay cả một cái hộp cơm cũng không bao dung được.

Một người phụ nữ bằng năm trăm con vịt, hai người liền thành một nghìn con vịt,sau khi xả hết bực tức trong lòng Tô Vũ Vi liền thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiêu.Tô Vũ Vi nhìn Bích Ngọc ngập ngừng nói : “Xin lỗi chị Bích Ngọc ,làm phiền chị lâu như thế.”

Thẩm Bích Ngọc nói không việc gì nhưng trong đầu cũng nhớ tới Đường Nhược.Lúc trước cô ta chỉ nghĩ tên này nghe rất quen tai mà thôi giờ cẩn thận suy nghĩ  mới nhớ tới Chu Thụ Quang đã từng nhắc tới.Bởi vì hai người chỉ là quan hệ bạn giường ở cùng một chỗ xem như theo nhu cầu không có tình cảm bên trong nên Chu Thụ Quang cũng không che dấu dã tâm trước mặt cô ta. Hắn từng nói :;Ngừoi đàn bà của Bạch Ngạn da mịn thịt mềm nhìn vô cùng có cảm giác.’

“Thì ra là ả” Thẩm Bích Ngọc nhớ lại xong mỉm cười : “Người phụ nữ tâm cơ thâm trầm như thế nếu chị gặp nhất định sẽ thay em dạy dỗ cô ta.”

Trong lúc hai người nói chuyện thời gian giao tiếp trên tường thành cũng tới.Hai cô đều là dị năng giả cùng ca với Vệ Lam vì vậy từng người leo lên tường thành đi thay ca.

Bên kia Phan Đại Vĩ đã nói hơn hai tiếng đồng hồ, tuy rằng dong dài vô cùng nhưng đại khái cũng đem phương pháp thăng cấp dị năng nói cho tất cả mọi người.Ai nấy đều rất nôn nóng muốn đi đánh zombie tiêu hao bớt dị năng rồi trở về bổ sung tinh hạch xem kết quả.

Đợi đến khi mọi người leo lên tường thành,phía dưới đầy vêt máu tanh tưởi loang lổ. Thi thể và tinh hạch lưu lại sau khi dị năng giả đốt cháy thi thể Zombie lập lòe trải dài không thấy tận cùng.

Đêm xuống ánh trăng khẽ cong treo trên cao tại phía chân trời khiến cho cảnh đêm càng thêm thê lương.Tiếng gầm rõ ràng  từ bốn phương tám hướng truyền đến,đám Zombie không biết mệt mỏi, đi lại chậm chạp mà tiến thẳng tới tường thành tụ tập tới,giơ hai bàn tay đã bị tàn phá không thành hình ngẩng đầu hướng về nơi phát ra mùi hương khát vọng mà phát ra tiếng gầm rú.

Vệ Lam tiếp nhận lá cờ từ trong tay chấp hành quan trước kia tiếp tục chỉ huy mọi người chiến đấu.lần này mọi người  đã có kinh nghiệm nhưng số lượng Zombie nhiều hơn lúc trước rất nhiều thế nhưng trận địa sẵn sàng đón quân địch phía dưới cũng không phát sinh thương vong.

Đến khi hết thời gian giao tiếp đêm đã rất nóng,sắc trời cũng đã khuya. Dưới tường thành mọi người ai cũng tỏ ra uể oải mệt mỏi rất muốn về đi ngủ.

Bạch thất nhìn lướt qua nhóm dị năng giả bọn họ mệt mỏi hơn trước rất nhiều.

Trận này kết thúc khá sớm, Bạch thất phát hiện ra vấn đề này màVệ Lam cũng phát hiện ra, thấy Bạch Thất kiểm tra dị năng giả xung quanh liền đi tới bên người Bạch Thất : “Anh cũng phát hiện tình huống tinh thần của bọn họ?

“ừ” Bạch thất nói : “Cần có biện pháp khích lệ lòng người, lúc chiến đấu tinh thần sa sút rất dễ mất mạng.

Vệ Lam gật đầu : “Tôi sẽ thương nghị với cấp trên.”

Ra lệnh cho tất cả mọi người về nhà nghỉ ngơi ngày mai tiếp tục ra tiền tuyến chiến đấu.Trở về biệt thự, Bạch Thất nói Đường Nhược đi tắm.

Đêm hôm khuya khoắt đánh Zombie suốt một giờ dù là dị năng hệ Thủy Đường Nhược cũng thấy vô cùng mệt mỏi,toàn thân đổ mồ hôi dinh dính.

Thấy Bạch Thất nói vậy tất nhiên vào phòng tắm xả nước. Nhưng mà cô vừa mới cởi bước một chân vào bồn tắm đã nghe thấy tiếng răng rắc Bạch Thất mở khóa vào.

Hiện nay chỉ cần không phải là khóa vân tay thì tất cả các loại khác đối với Bạch Thất chỉ là thùng rỗng kêu to.Bị giật mình Đường Nhược suýt chút nữa trẹo chân ngã vào bồn tắm chết đuối may mà Bạch thất nhanh tay lẹ mắt cho dù phòng tắm rất lớn vẫn kịp thời bước đến ôm cô.

“Sao anh không đợi em tắm xong rồi tắm?” Tuy rằng quan hệ giữa hai người là yêu đương nồng nhiệt cũng đã thân mật qua nhiều lần nhưng với hành vi không mời mà vào này của Bạch Thất thì Đường Nhược vẫn vô ý thức lấy tay che ngực.Thế nhưng che được ngực lại không che được một chỗ khác.

” Quá mất thời gian,còn không bằng tắm rửa xong sớm một chút,ngủ sớm một chút,ngày mai lại dậy sớm một chút” Bạch Thất nói rồi đỡ Đườg Nhược ngồi vào trong bồn tắm cònmình đứng ở sát thành bồn bắt đầu cởi quần áo.

Đường Nhược đối với một màn mỹ nam cởi áo này không biết nói gì cho phải.Nếu đuổi anh ra ngoài cũng đã lăn giường không biết bao nhiêu lần rồi thực sự không cần làm kiêu nữa.

Nhưng nếu không đuổi ai biết ở trong bồn tắm sẽ  làm ra chuyện gì bình thường thì cũng thôi nhưng tình huống bây giờ là…

“ Chỉ tắm rửa, không thể làm cái khác, ngày mai chúng ta còn phải đi tường thành chiến đấu đấy.”Bạch thất nghe vậy nghiêng đầu nhìn sang con mắt lóe sáng :”Thì ra tiểu Nhược muốn anh làm cái gì khác đấy sao?

Đường Nhược :…..

Câu cô nói có thể hiểu như vậy sao?Quả nhiên lời cô nói không có ích lợi gì.

Bạch Thất lúc đầu rất đứng đắn chà lưng cho Đường Nhược sau đó một đường đi xuống …Sau đó… Tỉnh lược một số hình ảnh .

Ngọt,mềm, thơm.

Bạch Thất say mê không thể kiềm chế được.Trời mới biết thời điểm trên tường thành anh phải hạ bao nhiêu quyết tâm mới không trực tiếp kéo cô về biệt thự đem cô đặt dưới thân.

Sau đó Đường Nhược cái gì cũng không làm được chỉ có thể bị anh tắm từ đầu đến chân.Đường Nhược cả người vô lực cuối cùng bị Bạch Thất trực tiếp ôm về giường cũng may Bạch Thất còn có lương tâm còn nhớ chừa chút khí lực cho cô ngày mai tham gia chiến đấu.

 

                                   Chương 262: Lên trang đầu

Ngày thứ hai,Bạch Thất tỉnh dậy thì Đường Nhược còn đang ngủ,dung nhan yên tĩnh hé ra từ khuỷu tay khiến cho lòng anh vô cùng yên tâm.

Mỗi sáng thức dậy chỉ cần nhìn thấy cô ngủ say thì Bạch Thất liền cảm thấy thế giới này cũng chưa có hỏng bét như vậy.

Sáng hôm nay bọn họ được phân công thay ca lúc 8 giờ sáng.Hôn lên trán thiếu nữ, Bạch Thất khoác áo ngủ trên vai chuẩn bị đi rửa mặt.

Ban đêm nóng bức ban ngày lại lạnh giá, hôm nay là mùa đông sau tận thế.

Bên ngoài gió thổi làm tấm rèm đung đưa như có một cái bóng lướt qua.Bạch Thất đóng cửa sổ lại không cho gió rét thổi vào để Đường Nhược ngủ thêm một lát.

Hơi kéo rèm cửa ra,hai mắt liếc qua đã thấy cách đó 100 m Cố Úc Trạch đang đứng trên tầng ba ngoài ban công.Bây giờ ánh mắt của dị năng giả rất nhạy cảm cộng với cây cối che chắn lúc trước mạt thế cũng héo rũ toàn bộ cho dù cách cả 100m thì hai người vẫn nhìn thấy nhau rõ ràng.

Hiện tại ai ở trong nhà muốn thả cái rắm phải kéo rèm che thật kĩ.

Đối diện  cũng mặc áo ngủ đang đứng ở ban công của biệt thự số 16 không biết đã đứng bao lâu khi thấy Bạch Thất kéo rèm cửa cũng sửng sốt một chút.Bạch Thất nghiêng đầu, sau khi nhìn rõ người đối diện là ai liền cười lạnh không chút do dự thò tay kéo lại rèm cửa.

Ngày hôm qua tuy rằng Đường Nhược không thấy nhưng anh lại biết ánh mắt  dưới tường thành luôn dõi theo cô.

Muốn anh ghen?Muốn cùng anh trở thành tình địch,cạnh tranh công bằng sao?

Bạch Thất quay trở về hôn lên môi thiếu nữ còn đang ngủ say.

Cố Úc Trạch, không có tư cách này.

Vì vậy ngay cả một ánh mắt Bạch Thất cũng không cho hắn.

Mà bên này chứng kiến một màn này thì sắc mặt Cố Úc Trạch lập tức vô cùng khó coi.

Cho dù tốc độ Bạch Thất nhanh đến mức nào anh ta rõ ràng nhìn thấy trên cổ đối phương lộ ra rất nhiều dấu vết mập mờ.

Vốn dĩ ngày hôm qua hắn muốn lên tường thành hôn môi cô gái kia một chút vậy mà hắn còn chưa kịp lách người vào bên này Bạch Thất cái gì cũng đã làm xong.

Có chuyện gì đáng buồn hơn là gần trong gang tấc nhưng lại không thể thành.

Rửa mặt xong Bạch Thất mới gọi Bạch Nhược dậy.Thiếu nữ rất có trách nhiệm nghĩ tới hôm nay còn có nhiệm vụ quan trọng liền không nằm ỳ, cô rất nhanh đứng lên mặc quần áo rồi vào rửa mặt.

Cũng may ngày hôm qua Bạch Thất đã giúp cô tắm rửa nên trên người không có cảm giác không khỏe.

Đương nhiên trong lúc rửa mặt Đường Nhược vẫn không quên lườn Bạch Thất một cái thật sắc,Bạch Thất dịu dàng cười đem ánh mắt bắn ngược trở về cô.

Dưới lầu Điền Hải cũng đã làm xong điểm tâm, cậu còn không quên đi ra bên ngoài căn cứ lấy báo buổi sáng về.

Tờ báo là phiên bản viết tay. Cái này cũng giống một trong những thủ đoạn kiếm tiền của Phương Thanh Lam trong căn cứ mà thôi.

Những người có đầu óc buôn bán thuê một ít dị năng giả tốc độ tìm hiểu tin tức từ các căn cứ chung quanh xoay đó tổng hợp lại viết ra giấy sau đó kiếm lời.

Đối với đoàn đội Tùy Tiện sinh hoạt khá giả sẽ không đem chút tiền này để vào mắt từng biệt thự đều đặt nửa năm báo sáng. Dưới tình huống mạng lưới Internet chưa khôi phục,tất cả mọi người đều sinh hoạt giống như thời đại nguyên thủy.

Đoàn người đã từng tiếp xúc với công nghệ cao vài chục năm nay có chút không thích ứng được.Những phát minh kiểu như này là kết quả tất yếu.

Đường Nhược cầm tờ báo xem một chút nhẹ nhàng kêu lên :”A. Quả nhiên lên trang đầu rồi.”

Nhớ ngày đó ở thế giới kia của cô muốn lên trang đầu không phải dễ dàng như vậy đâu. Hôm nay cô cũng có thể coi là một danh nhân của căn cứ rồi nhỉ?

Điền Hải cũng đã xem qua tờ báo liền lên tiếng: “Chị, chị yên tâm, trên đó không có hình ảnh và tên trừ những người trước đó những người khác không ai nhận ra chị và anh Bạch đâu”.

Vì là bản viết tay nên tất nhiên không có hình ảnh. Trong căn cứ tin tức thời này lạc hậu, người viết tin lại không biết tên hai người chỉ dùng danh từ nam,nữ để gọi.

Đường Nhược gật đầu : “Vậy thì tốt rồi”.

Nếu không đi ra ngoài lại như minh tinh,rất đau đầu.Còn có tin tức về trận đánh Zombie ngày hôm qua, trên đó còn có chuyên gia phân tích nguyên nhân hình thành và thời gian kết thúc của trận đánh .

“Chuyên gia” muốn dự đoán lần tấn công này của Zombie phải mất hơn tuần. Ba người vừa ăn vừa nhìn thảo luận chuyện đã qua lại một lần thì đã ra khỏi cửa rồi.

7h30 các đoàn đội đã tập trung dưới cửa Tây chờ đến thời gian thay ca. Mọi việc giống như tờ báo sáng đã nói đêm qua trên tường thành hết thảy đều bình thường.

Không có thương vong khiến cho mội người buông lỏng cảnh giác một chút. Mọi người đều nghĩ trận chiến với Zombie nếu cứ như vậy chỉ cần dùng vật nặng thả xuông cho dù đánh tới vĩnh viễn sánh cùng trời đất bao nhiêu Zombie cũng tiêu diệt hết.

Căn cứ sợ nhất là tình huống như vậy phát sinh vì vậy buổi sáng hôm nay liền ban bố nội dung dị năng giả tăng cấp.

Thông báo được dán tại trên tường thành,khiến cho người mới thay ca hay người chiến đấu đêm qua đều nhìn được rõ ràng.

Nội dung trên đó rất đơn giản,chỉ có tên của một số dị năng giả cùng với hệ dị năng của họ sau đó là tin tức ngày hôm qua bọn họ tăng cấp dị năng.

Nói tóm lại những người này tổng kết ra nguyên nhân cùng phương pháp tăng cấp :Giết Zombie làm hao tổn dị năng sau đó hấp thu tinh hạch.

Phía dưới còn có một thông báo căn cứ sẽ phát cho dị năng giả 2 viên tinh hạch.Ngày hôm qua đánh được tinh hạch đều ở dưới tường thành vì nguyên nhân nguy hiểm các loại nên không phái người xuống nhặt.

Hiện tại mọi người đều dùng tinh hạch còn lại của mình nay căn cứ lấy tinh hạch ra để làm phần thưởng đúng là một loại ủng hộ thiết thực.

Căn cứ quả nhiên bắt được tâm lý của mọi người.Giống như tiền tài trước tận thế hiện tại dị năng giả đều theo đuổi tăng cấp dị năng.

Sau khi xem thông báo quả nhiều rất nhiều dị năng giả vỗ tay cổ vũ cảm giác người tiếp theo chính là mình không nhịn được ngẩng đầu ưỡn ngực đợi đến lượt.

Sau trận này căn cứ nghĩ ra phương pháp tác chiến mới đó là phân loại dị năng giả theo dị năng để chiến đấu.Hệ Thủy thành một đội, hệ Băng một đội,…

Đối với phương pháp này người của một đoàn đội tất nhiên sẽ bị tách ra,nhưng lần này sắp xếp theo 4 cửa của tường thành nên cũng không phải rất xa.

Hồ hạo Thiên nhìn phương pháp tác chiến mới trong lòng có chút nghi hoặc :”Như vậy là muốn từng người tự bảo trọng tự đảm bảo an toàn cho bản thân sao?”

Dương Lê vốn là hệ trị liệu, vì cô gia nhập đội của anh mà lần này căn cứ cũng không có phòng trực ban trị liệu nên chỉ ở tại phòng nghỉ ngơi chỉ khi cần mới qua hỗ trợ một chút.

Nhưng bây giờ vừa tới liền trực tiếp bị đưa về đội trị liệu rồi.Đương nhiên anh không lo lắng vì vợ mình mà cái anh lo lắng là Đường Nhược đang che giấu dị năng hệ Thủy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Discussion18 Comments

 1. Hương Nguyễn

  khổ thân cố úc trạch muốn mà mới có ý nghĩ đã bị bóp trong trứng nước. a bạch nahf ta đủ độc, thâm và soái =)). zombie triều cứ thế này thì mọi người sẽ lỏng lẻo mất. àm sao chưa thấy có con boss cấp 3 nào dến chỉ huy nhỉ. đến lúc ấy chắc hoàn cảnh sẽ khác luôn. thank nàng

 2. ĐN đang yên đang lành lại bị ả TVV kia hận rồi, còn tưởng ĐN tranh VL với cô ta kia, haha không xem liệu BT có cho phép không đấy. Lần sau ĐN phải đề phòng TVV rồi.
  BT dính ĐN quá rồi ấy, mà ĐN thì không phản kháng được BT rồi, chỉ có bị thịt suốt thôi. CỐ úc trạch thảm ghê, BT đến liếc mắt cũng không thèm, thật ra thì cố úc trạch không kém chỉ có điều đụng phải 1 BT quá soái quá ưu tú rồi.
  Cảm ơn edictor

 3. TVV ơi là TVV, cô tưởng ai cũng như mình sao nhìn trúng người này nhìn trúng người kia, tối ngày chỉ biết tìm đàn ông để làm chỗ dựa sao, tận thế rồi, mình cũng có dị năng mà, sao không dùng cái đó để hấp dẫn đàn ông mà tối ngày cứ mưu này kế nọ để dụ họ, đúng thật là tự hạ thấp bản thân mình mà
  Anh Bạch thật có tinh thần, dù có zombie triều thì anh vẫn cứ ăn chị Đường như thường, haha
  Căn cứ biết nắm bắt lòng dị năng giả thật, đưa ra những người thăng cấp để tạo động lực lại còn phát tinh hạch miễn phí nữa
  Giờ đội hệ thủy phân chung với nhau, sợ chị Đường ko giấu đc quá, còn TVV mà dám làm bậy thì cẩn thận nha
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 4. Con mẹ Tô Vũ Vi ảo tưởng dữ dội, ai mà đi tranh Vệ Lam với ả zậy. Tư tưởng không chính chắn rồi nghĩ ai cũng như mình. Cố Úc Trạch cũng thế, tính chen lên tường thành hôn Đường Nhược, ảo tưởng thiệt chứ, 2 người này 1 cặp mới đúng ák. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

  • Nhỏ Vi thiệt bó tay có ai gianh bạn trai khác còn đem theo bạn trai của không. Không thấy Thất ca chọc tức Vệ ca hả có liên quan gì tới Nhược tỷ đây chứ.

 5. Ngọc Nguyễn

  Vệ Lam thì cũng được đấy nhưng ai thèm tranh với Tô tiểu thư chứ, vị Tô tiểu thư trước có kết cục như vậy, không biết vị này thế nào. Vẫn câu cũ, chắc tác giả có thù với họ Tô =))
  Mà lần này chung đội với Tô Vũ Vi, kiểu gì cũng có chuyện mà coi

 6. bó tay với Tô Vũ Vi, không cua được Vệ Lam lại quay ra hận Đường Nhược , con mụ này bị ảo tưởng sức mạnh à mà nói là không tranh Bạch Thất với Đường Nhược, xin lỗi chứ ngữ con gái như TVV có cởi hết trước mặt Bạch Thất anh cũng chả thèm nhìn có khi còn cho mấy băng đao cũng lên. không biết bà tình nhân của Chu Thụ Quang có gây rắc rối gì cho Đường Nhược không. lần này làm nhiệm vụ ĐN lại tách khỏi Bạch Thất nữa, hix.

 7. ặc, chắc TVV không có não nhỉ? DN có nói câu gì sao? không lẽ DN đứng đó là DN nói gì đó với Vệ Lam chắc, hơn nữa,ngay từ đầu BT là của DN mà dù chưa phải thì BT cũng không bao giờ là của cô ta hết, vậy mà còn ra vẻ là tui không thèm tranh với cô, không thèm tranh hay không tranh được. hừ
  Căn cứ lần này phân như vậy hy vọng DN không bị phát hiện dị năng khác người ah

  tks tỷ ạk

 8. Hai anh chị chịu khó lăn giường ghề nhỉ, tình hình căng thẳng thì kệ mình thoải mái là đuọc kaka. Cố úc trạch chắc nằm mơ, còn đòi hôn môi be Nhược, nghĩ cũng đùng nghĩ nhá, ko a Bạch a chém cho nhát xong đời.còn cái con nữ phụ họ Tô cg sợ thật, ghen ghét ng ta suy diễn đủ chuyên, thé nào cg có ngày chét toi thoi

 9. Mụ TVV quả nhiên là vô sỉ. Ai còn vô sỉ hơn mấy bả này nữa, nói mà ko biết nhục. Lần này nếu tách ra để chiến đấu, thì đám ng TVV sẽ tìm cách hại ĐN rồi. Haizz. Không biết lại có màn kịch gì để xem đây. Đây có lẽ là lần đầu tiên mng chiến đấu tách nhau như thế. Bình thường đều dc ĐN bao bọc trong phạm vi tinh thần lực mà.

 10. Một người phụ nữ xấu đã khiến người ta đau đầu, hai người phụ nữ xấu hợp lại không biết sẽ làm ra những trò gì đây. Nếu phân loại theo dị năng để đánh thì chẳng phải Tô Vũ Vi sẽ cùng nhóm với Đường Nhược sao.

 11. Căn cứ phân lại tổ chiến đấu theo kiểu dị năng cùng hệ cho vào một đội, vậy Đường Nhược cùng Tô Vũ Vi chung đội rồi, cô ta đang hận Đường Nhược mà giờ lại đứng chung, liệu có chơi trò ném đá giấu tay không đây? Những người mắc bệnh ảo tưởng rất nguy hiểm

 12. Đánh zombie còn không quên cày cấy, tội bé Đường bị ăn sạch sẽ. TVV hơi bị lệch lạc, một mình thì không sống tốt đc sao phải đi kiếm đàn ông dựa vào?!? Oải ;66

 13. Cái cô Tô Vũ Vi kia đầu óc và suy nghĩ có chút vặn vẹo nhỉ. Có ai ngăn cản hành động của ả đâu chứ mà sao cứ đỗ lỗi lên Đường Nhược vậy ta. Người gì kì cục hết sức đó,giờ thì kẻ địch của Đường Nhược thên Thẩm Bích Ngọc nữa ôi nhiều quá sau này thêm Nguyên Khoan Khoan gì đó nữa nha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: