Tận Thế Song Sủng – Chương 257+258

25

Chương 257: Cuối cùng cũng đến tập kích.

Edit: Hoa Hỷ Nhi

Beta: Sakura

Tiền Đại Tướng vừa đến liền tra hỏi từ đầu đến cuối toàn bộ mọi chuyện.

Thiếu úy thủ vệ canh gác cũng là người có năng lực chủ trì đại cục, rất nhanh đã một năm một mười trình bày toàn bộ sự việc.

Nhìn đám người bên dưới tường thành, hiển nhiên Chu Đại Tướng và Tiền Đại Tướng bắt đầu dồn dập tra hỏi nguyên nhân của sự việc bạo loạn lúc vừa rồi.

Nữ thần đã không còn khả năng hy vọng, dù chỉ là vọng tưởng hão huyền thì cũng phải tạm gác sang một bên, toàn bộ lực chú ý bây giờ đều tập trung ở trên người thân cùng đội hữu.

” Đội trưởng chúng tôi còn đang ở bên ngoài đánh Zombie, trụ sở không phái người đi ra ngoài thông báo cho bọn họ, vậy các ngài dự tính thế nào?”

” Đúng vậy, không phải nói Zombie triều sắp tới sao, nếu vậy phải làm sao?”

” Phải cho chúng tôi một câu trả lời hợp lý!”

” Phải cho chúng tôi một câu trả lời !”

” Cần lời giải thích!”

” Cần lời nhắn nhủ!”

Tiền Đại Tướng quay đầu nhìn Chu Đại tướng, cười lạnh một tiếng: “Chu Đại Tướng quả thật là có một cậu con trai ngoan thông minh tài giỏi!” Sau đó quay đầu lại bên cạnh tường thành, thay mặt chính phủ chính thức trả lời, “Các vị hãy yên tâm, dự tính thời gian Zombie thủy triều tới là khoảng ba giờ chiều, bây giờ còn khoảng bốn giờ nữa, chúng tôi nhất định sẽ phái binh sĩ đưa toàn bộ người có dị năng trở về trụ sở.”

Chu Đại Tướng xoay đầu một vòng, nhìn đám binh sĩ đang tập trung tại cửa Nam này, vẻ mặt nặng nề phải chìm xuống tận mu bàn chân, sắc mặt này phải nói là muốn đen bao nhiêu thì có bấy nhiêu đen.

Trong lòng ông ta vẫn không muốn tin, con trai ông ta không thể nào biết mà vẫn phạm phải loại sai lầm này, mà sự thật đã bày ra ở trước mắt, lúc này quả thật như là đánh thẳng vào mặt ông ta vậy!

Chu Đại Tướng quay đầu lại cũng không nhìn Tiền Đại Tướng đến một cái, cầm lấy loa vì con trai ông ta cứu vãn cục diện rối rắm này, nói; “Các vị, trước đó loa phát thanh phát ra không được rõ ràng, bây giờ chúng tôi sẽ giải thích lại một lần, tôi lấy danh nghĩa Đại Tướng ra đảm bảo, sau khi quân đội tập hợp chỉnh tề, nhất định sẽ phái người ra ngoài, thông báo cho những người có dị năng đang đánh Zombie bên ngoài kia, cho nên xin các vị hãy yên tâm ở trong nhà chờ đợi, không nên tạo thêm nhiều gánh nặng cho trụ sở, cũng không nên tụ tập đông người, tự ý nói trụ sở sẽ không quan tâm đến người có dị năng bên ngoài.”

Tiền Đại Tướng nghe ông ta nói như vậy, cũng không thèm cướp loại công lao này nữa, mà là nhìn Đường Nhược, cười nói: “Tiểu Đường à, bọn họ đều nói là vì cháu trợ giúp cho trụ sở, mới có thể giải quyết phân tranh nội bộ lần này, chú muốn thay mặt trụ sở cảm ơn cháu, đến lúc đó cháu có thể đến trụ sở nhận điểm tích lũy lần này.”

Đường Nhược quả thất là vô cùng xấu hổ, cô vốn không có tính cậy mạnh khắp nơi, nghe Tiền Đại Tướng nói, đương nhiên khiêm tốn nói đây là điều cô nên làm.

Nếu chuyện đã giải quyết, vậy nên mọi người đều quay trở về các nơi.

Mặc dù hai người Bạch Thất có thể giẫm lên dị năng bay xuống, nhưng đến cùng cũng không ra vẻ đến loại mức độ đó.

Chỉ là đi theo sau Tiền Đại Tướng xuống tường thành lần nữa mà thôi.

Hồ Hạo Thiên nhìn Bạch Thất nắm tay Đường Nhược, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người thì họ như đi trên thảm đỏ xuống, nhíu mày: ” Chơi vui đấy chứ?”

Bạch Thất dừng lại ở trước mặt mọi người, vẫn dáng vẻ phong khinh vân đạm: “Cũng không tệ lắm.”

Chỉ chốc lát sau, Chu Đại Tướng cũng xuống dưới tường thành, lúc vòng qua tất cả mọi người, hai mắt nhìn lạnh lùng, bước qua.

Đường Nhược bị Phan Hiểu Huyên kéo đi, hai người vừa đi vừa nói một vài chuyện riêng tư của con gái.

Đoàn đội Tùy Tiện cũng trở về đại viện của mình, chờ đợi quân đội an bài cho nhiệm vụ tiếp theo.

Bốn giờ cuối cùng, tất cả mọi người đều tập trung tinh thần.

Tốc độ của quân đội cũng rất nhanh, sau khi Chu Đại Tướng đi, chỉ một lát sau là còi báo động lại vang lên lần nữa trong trụ sở.

Còi báo động có lực xuyên thấu rất mạnh, có thể khiến cho người có dị năng ở phụ cận của trụ sở đều nghe thấy được.

Cũng không lâu sau đó, từng chiếc quân xa một cũng ra ngoài trụ sở, đi triệu hồi đám người có dị năng về.

Ở nơi gần một chút, rất nhanh đã có đoàn xe chở người có dị năng lái về.

Thời gian trôi qua từng giây từng phút.

Ba cửa lớn của trụ sở cũng mở rộng, để cho người có dị năng bên ngoài trở về trụ sở.

Thủ vệ canh gác gia tăng, số lượng nhiều trước nay chưa từng có .

Ngay cả Tào Mẫn cũng đi theo giúp một tay, thu thập mẫu máu để kiểm tra đo lường, xem đám người đó có bị lây nhiễm hay không.

Kẻ địch bên ngoài là một mặt, đương nhiên nội bộ bên trong cũng là một mặt không thể sao lãng.

Cho nên, điểm mấu chốt là không thể để bên trong nội bộ trụ sở xuất hiện Zombie biến dị!

Nhà kho vũ khí được mở ra, vũ khí được vận chuyển ra ngoài.

Mặt khác, quân đội phái người có dị năng tốc độ đi đưa tất cả kế hoạch bố trí đến từng nhà.

Gần tới hai giờ chiều, phần lớn những người có dị năng ở bên ngoài đều đã trở lại trong trụ sở.

Lúc hai giờ rưỡi chiều, tất cả người có dị năng đều đã ở bên dưới tường thành của trụ sở tập hợp đầy đủ.

Lần an bài này tuy có thể còn có chỗ sơ hở, nhưng đã là kế hoạch hoàn thiện nhất trước mắt.

Mỗi đoàn đội trong trụ sở đều đã đăng ký ghi danh trong hồ sơ, thủ vệ canh gác ghi lại phương hướng cùng thời gian. Dù là người già, trẻ nhỏ không có sức chiến đấu cũng phải gia nhập bộ hậu cần.

Lần tham gia nhiệm vụ này là một lần đông nhất trong trụ sở.

Tổng cộng số người tham gia đạt tới mười hai vạn.

Mỗi đoàn đội chỉ cần ở vị trí cố thủ một giờ, sau đó có thể đổi được thời gian nghỉ ngơi ba giờ.

Tất cả đoàn đội trong một ngày phải kiên trì ba lần luân phiên, mới được đi về nghỉ ngơi.

Đoàn đội Tùy Tiện bị phân công đến, chính là cửa Tây ngay phía trước.

Mặt tường tại cửa Tây hơi thấp, tương đối mà nói thì có độ khó cao hơn, đương nhiên phải phái người có dị năng cao cường hơn đến.

Thời điểm 2:40, tất cả các trưởng quan chấp hành đều đã đứng ở trên tường thành, diễn thuyết nhằm động viên tư tưởng cho mọi người.

Những bản diễn thuyết này đều là những người tài giỏi trong trụ sở sáng tác.

Trưởng quan chấp hành ở cửa Tây bên này là Vệ Lam.

Như lúc trước đó, Vệ Lam cùng Triệu Thành đều là Thiếu úy thủ vệ canh gác, nhưng cậu ta có thể trực tiếp vào phòng họp đại viện trụ sở, tham gia loại hội nghị chính trị này, lại trở thành người đứng đầu nối nghiệp trưởng quan chấp hành, cũng đủ để chứng minh năng lực bất phàm của cậu ta.

Đoàn đội Thiên Nhai được quy về đoàn đội Tùy Tiện, số người của bọn họ hơn hai mươi mấy người, ở trong trụ sở mà nói chỉ thuộc loại đoàn đội nhỏ.

Dùng đoàn đội để phân công chiến đấu phòng thủ lấy tích lỹ như vậy, thật ra là vô cùng bất công, nhưng với tình hình hiện giờ cũng không còn cách nào tốt hơn cả.

Mỗi một người đều được phân phát một khẩu súng cùng với đạn.

Khóa học bắn súng trong trụ sở lần này cũng chưa chuẩn bị xong, nhưng dưới tình hình cấp bách, cũng chỉ đành để binh lính diễn tập qua một lần phương pháp sử dụng súng trường.

Tất cả mọi người đối với việc được cầm súng đều cảm thấy rất hưng phấn, nhưng lúc nhìn thấy vài viên đạn trên tay, lại không còn gì để nói.

Tất cả đạn tới tay cộng lại, chỉ mới được 1000 viên, với tốc độ nổ súng như vậy, những viên đạn này căn bản không đủ để kiên trì được một giờ, chứ đừng nói là đạn này phát cho mọi người để kiên trì trong một ngày.

Lúc 3h, tất cả nhân sĩ muốn lên ‘Chiến trường’, đều đã tập hợp đầy đủ ở trên tường thành.

Cầu treo trong trụ sở đã sớm được căng lên.

Trong kênh rạch rộng lớn thật sâu kia, toàn bộ đều là bẫy rập nanh sói đâm lên.

” Tới rồi.” Không biết là người nào nói một câu.

Thần kinh mọi người trong phút chốc đều kéo căng lên, con mắt mở hết sức nhìn về phía con đường xa xa.

Ở bên kia, dòng sông đen kịt bắt đầu chậm rãi tuôn trào tới, các công trình kiến trúc cũng không ngăn cản nổi một mảnh hắc ám kia, ngược lại di chuyển theo bọn chúng, bị phá hủy theo.

Zombie triều!

Zombie triều lần đầu tiên sau tận thế, rốt cuộc đã đến đột kích.

Ánh mặt trời chiều yếu ớt chiếu sáng ở nơi cảnh tượng kinh khủng này, nhờ đó lại càng làm cho người ta cảm nhận được hương vị thê lương, sinh mệnh bọn họ chính là như vậy ở trong thế giới này.

Thế giới của Địa ngục và Thiên Đường, chỉ cách nhau một bức tường.

 

Chương 258: Chính là cô ấy.

Số lượng Zombie triều lần này quả thật quá nhiều…

Một vài người có dị năng ở trên tường thành, nhìn số lượng Zombie dày đặc bên dưới, đen nghìn nghịt gần như đã lấp đầy tất cả các kẽ hở, thậm chí còn cảm giác được bản thân mình có chứng sợ hãi dày đặc.

Có một số cô gái nhát gan, mặc dù đã chuẩn bị xong tâm lý từ trước, không ngờ vẫn bị hù dọa đến tay chân mềm nhũn, ngồi bệt xuống mặt đất trên tường thành.

Cấu tạo kiến trúc của tường thành cùng với Vạn Lý Trường Thành đều có điểm giống nhau.

Trên mặt tường thành đều có con đường khá rộng, mặt đường rộng khoảng 3 mét, cứ 5 mét lại có pháo đài hình tứ phương, là nơi dùng để phát khói báo động cùng với bắn xạ kích.

Vì vậy mà tại đường lớn trên tường thành lúc này, toàn bộ đều là những người có dị năng đứng dày đặc.

Một cơn gió thổi qua, lạnh lẽo mà khô khan, mặt trời lúc hoàng hôn đã rơi xuống hơn nửa.

Khó khăn trước tiên là hướng cửa phải nghênh đón lượng lớn Zombie, tiếp theo là cửa Đông, sau nữa là cửa Tây, cuối cùng, ngay cả người bình thường chưa từng điều động cũng phải đến cửa Bắc, nghênh đón từng đợt Zoombie không ngừng ùn ùn kéo đến…

Nếu không phải là trụ sở đã sớm có phán đoán về vấn đề này, thì sợ rằng Zombie thủy triều đột kích lần này sẽ gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn.

Cùng với tiếng hiệu lệnh ‘Nổ súng’ của sĩ quan quân đội.

Tất cả mọi người ở trên tường thành, đều bắt đầu dùng súng bắn phá.

Rầm rầm!

Ngay lập tức, tiếng súng nổ rung trời!

Lần đầu tiên được sờ đến những cây súng khổng lồ này, những đại hán kia đều cảm thấy đặc biệt hưng phấn, trai trẻ nhiệt huyết mà, ai lại không thích những thứ súng tiểu liên này chứ.

Nhưng mà mới qua được nửa giờ, những người đó liền phát hiện đạn của mình đã hết hơn phân nửa rồi, đây còn là dưới tình huống mọi người sử dụng súng không được thành thạo , rốt cuộc bắn chậm lại.

Cầm súng quẳng đi, người có dị năng đánh xa được bắt đầu phóng ra dị năng của mình.

Những người có dị năng tốc độ, còn cả người có dị năng không gian kia, giờ đây ở trên tường thành cao cao này cũng không có đất dụng võ.

Đành phải làm tiếp viện ở hậu cần, hoặc là nhường đạn cho thành viên trong đoàn đội của họ, để bọn họ cầm súng tham gia chiến đấu.

Các loại dị năng bay múa trên không trung, như đủ loại màu sắc của pháo hoa vậy, rực rỡ mà chói mắt.

Dù sao thì một giờ là được luân phiên nghỉ ngơi, nên những người có dị năng có khả năng đánh xa cũng không giữ lại chút dị năng nào, đồng loạt xuất ra hết bản lĩnh, dùng toàn lực mạnh nhất của mình phóng ra.

Ở bên dưới thành, trước đó đã bố trí một loạt dãy cơ quan: mâu, đinh bản, đá, lưới lớn…, giờ phút này cũng bao trùm lên đám Zoombie mà đập.

Mặc dù tác dụng không được lớn lắm, nhưng cũng có thể ngăn cản bước chân của bọn nó chậm đi một chút.

Băng đao trong tay Bạch Thất bay ra, hàn quang vô cùng chuẩn xác đâm vào đầu của một con Zombie dưới đất. Sau đó, hàn quang trong nháy mắt lại bay về phía một con Zombie khác, một đám Zombie nơi đó, đầu lâu vì phải chịu sức nén nhanh chóng trong thời gian ngắn, vậy mà còn có thể phun ra một ngụm máu tưới, rồi sau đó chậm rãi ngã xuống đất.

Anh có thể khống chế dị năng trong vùng giới hạn, Zoombie không ngừng ngã xuống, giống như nhiều mét thẻ xương chồng lên một chỗ vậy.

Có thể thấy được anh đã vận dụng khéo léo dị năng này, dày công tôi luyện đến cảnh giới xuất thần nhập hóa.

Tinh thần lực cấp ba của Đường Nhược, dùng bóng nước để bao bọc lại vẫn có thể dồn Zombie vào chỗ chết.

Bóng nước của cô đánh lên đỉnh đầu con Zombie, thực thể trong tinh thần lực lại xuyên ra lần nữa, một chiêu là có thể khiến cho Zombie bị mất mạng.

Bóng nước trong tay Đường Nhược không ngừng bay ra, mười ngón tay lay động liên tục, bóng nước như ánh sáng xanh lấp lánh, khi ánh sáng xanh đó tới trước mặt Zombie thì chợt nổ tung, ngoài dự đoán lại có thể khiến cho Zombie ngã xuống.

Đối với việc đánh Zoombie, mỗi một người trong đoàn đội Tùy Tiện, kinh nghiệm đều luyện được khi ở trong khu chính phủ bên kia, ngay cả Phan Hiểu Huyên cũng có thể chỉ một súng bắn vỡ tung đầu lâu Zoombie.

Cửa Tây nơi bọn họ phòng thủ, tốc độ di chuyển của Zoombie ở phía trước mặt so với những phạm vi khác, rõ ràng đã trống đi rất nhiều.

Rất nhiều người có dị năng đang đánh Zoombie ở bên cạnh cũng nhìn thấy một màn này, đều giảm tốc độ phóng ra dị năng trong tay, khiếp sợ vạn phần!

Ngay cả một vài tay súng bắn tỉa cũng kinh hãi đến ngây ngốc.

Đoàn đội này thật là đáng sợ, nếu như tất cả đoàn đội trong trụ sở đều có năng lực như thế, thì Zombie triều còn có gì đáng sợ nữa?

Người trong đoàn đội này bọn họ đều không nhận ra ai cả, trừ một người khác…

” Là nữ thần vừa bay tường kìa!” Có người kêu lên.

Thật ra thì còn có cả người đàn ông áo đen đó.. Nhưng mà hắn không định nói ra!

Sau một tiếng này, người bên cạnh hắn hỏi thăm tới tấp.

” Chính là cô gái vừa rồi anh đã nói, cô gái anh tận mắt nhìn thấy bay lên cửa Nam?”

” Chính là cô ấy!”

” Tôi cũng nhìn thấy cô ấy bay tường!”

” Tôi cũng nghe được chuyện cô ấy có thể bay.”

” Thì ra nữ thần dùng dị năng đối kháng với Zombie cũng có thể lợi hại như vậy!”

” Đúng vậy, thật là lợi hại!”

Trong khoảng thời gian bốn giờ ngắn ngủi, chuyện Đường Nhược ‘ Bay lên tường ‘ đã trở thành chủ đề được bàn tán khắp mọi nơi trong trụ sở.

Người khi đó đó từng ở hiện trường trực tiếp chứng kiến, đều có vốn liếng để khoe khoang: Tôi thế mà được tận mắt nhìn thấy nữ thần kia bay thẳng lên đấy!

Đương nhiên cũng có người không tin đấy, nhưng người không tin còn có thể bị đồng đội kéo đến trước mặt một người khác cũng nhìn thấy tận mắt, lại nghe kể thêm một lần nữa.

Cho tới giờ, người có dị năng hệ Thủy trong trụ sở đối với nữ thần có thể bay đó cũng thật tò mò.

Lúc này, lại nghe thấy một số người nói, cô gái này có bản lĩnh chỉ dùng bóng nước mà lại giết chết được Zoombie cấp hai, thì càng ngạc nhiên hơn.

Cho đến khi giọng nói của Vệ Lam không mang theo một chút cảm xúc nào truyền tới: “Trụ sở đã đến thời điểm sinh tử then chốt, giờ các anh đang làm gì, thảo luận về vấn đề có thể giúp cho trụ sở vượt qua nguy cơ lần này?!”
Bọn họ lúc này mới như bừng tỉnh trong mộng.

Xem xem cô gái người ta kìa, tuổi còn trẻ, vừa xinh đẹp, vừa có dị năng cường đại, hơn nữa lại tự thân nỗ lực hết mình tham gia chiến đấu, nhóm người bọn họ quả thật là không nên cứ ở đó tiếp tục ngạc nhiên nữa.

Cũng phải cố gắng đánh Zombie để nâng cao thực lực bản thân, đuổi kịp bước chân của nữ thần!

Mọi người lập tức giống như đã có chủ định, chỉnh đốn lại tinh thần, một lần nữa tiếp tục chiến đấu.

Bên kia, biển đầu lâu đen nghìn nghịt bắt đầu tuôn trào tới.

Bên này, dị năng phóng ra càng thêm hoa mỹ.

Việc này bắt đầu trong một giờ, tất cả mọi người như quên đi ân oán cá nhân, vinh nhục được mất của chính mình, toàn tâm toàn ý tập trung tinh thần vào trong trận chiến.

Chỉ mới qua một giờ, ở khe suối rộng hai mét trước mặt, không ngừng có thi thể của Zombie lấp đầy.

Cứ nối tiếp như vậy, có thể tạo điều kiện cho Zombie phía sau trực tiếp đạp lên thi thể phía trước mà lên.

Bất luận là xảy ra chuyện gì, biển Zombie mênh mông kia vẫn cứ gào thét để có thể chạm vào tường thành.

Điều này trước đó trong hội nghị cũng từng thảo luận qua, đã bổ trí xong xuôi.

Để người có dị năng hệ phong khống chế hướng gió, còn người có dị năng hệ hỏa thì thêm vào thùng dầu đổ lăn xuống, trực tiếp đốt cháy hết thi thể.

Động tác như vậy nhất định phải khống chế tốt hướng gió, để Zombie sống không bị đốt cháy.

Nếu không, vi khuẩn sẽ theo gió lan truyền ra ngoài không khí.

Từng đốm lửa bắn ra, khói của thuốc súng nổi lên bốn phía, sương mù cuồn cuộn nhưng lại hoàn toàn không thổi tới trong trụ sở.

Được một giờ, Vệ Lam chỉ huy binh sĩ trên tường thành, bắt đầu đổi ca.

Đổi ca không chỉ có đám người có dị năng, còn có cả binh sĩ của trụ sở.

Đoàn đội Tùy Tiện là nhóm nhân viên tham chiến đầu tiên trong lần này, sau một tiếng ra lệnh,bắt đầu giao lại vị trí, xuống dưới tường thành chờ.

Bạch Thất thu tay lại, quay đầu nhìn về phía Đường Nhược, đưa tay ra với cô, nói: ” Nhường vị trí lại cho người có dị năng bên dưới, chúng ta đi xuống nghỉ ngơi.” Với anh, khi không phải sử dụng dị năng hệ băng kích thước lớn, một giờ này cũng chỉ là vừa mới làm nóng người mà thôi, không có một chút mệt mỏi nào.

Đường Nhược gật đầu, đặt tay mình lên trên bàn tay của hắn, khuôn mặt lộ ra nét tươi cười nói: “Vâng.”

 

Discussion25 Comments

 1. Vậy là lời tiên đoán của Bạch Thất đúng rồi. Zombie không phải sá gai mới xuất hiện mà là 3h chiều nay. May mà chính phủ tin lời của Bạch Thất làm công tác phòng bị sớm không thôi không biết thương vong sẽ nhiều thế nào, có khi là toàn quân bị diệt chứ chẳng chơi. Đoàn đội Tùy Tiện nhờ tránh đánh này mà phô bày thực lực cho mọi người thấy. Danh hiệu nữ thần của Đường Nhược càng đáng tin cậy.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. Đọc mà cảm thán không ngừng ah, cứ như là chiến tranh trong thời bình vậy đó, cũng chỉ có những lúc như vậy mới thấy con người thật đoàn kết ah.

  tks tỷ ạk

 3. căn cứ bj zombie triều bao vây tứ phía như vậy, may mà Bạch Thất dự đoán chính xác thời gian zombie triều để căn cứ đã chuẩn bị đầy đủ các bước và kế hoạch, không biết phải đánh trong bao lâu nữa, có như thế mới thấy được sức mạnh của đoàn Tuỳ Tiện.hy vọng sau lần zombie triều này, căn cứ không bị thiệt hại quá nhiều.

 4. Đội Tùy Tiện đánh zombie có vẻ nhàn tênh nhỉ. Nhưng không biết phải đánh bao lâu, phải lên tinh thần chuẩn bị, tránh bị Zombie phá thành.
  Sau lần này, đội Tùy Tiện càng nổi tiếng hơn trong căn cứ rồi, số lượng ít thì sao, mạnh là được =))

 5. Vì sự nghiệp đọc truyện nên phải chăm chỉ bình luận thôi. Chào các nàng ta đã trở lại.
  Zombie triều đến không biết căn cứ có chống lại được không đây. ĐN trở thành nữ thần không biết có đem lại rắc rối không đây. Cảm ơn edition nhé. Hóng chương sau

 6. 7 Ngạn đoán việc như thần luôn, 2h40 zombie triều ập đến. Trận chiến này không biết diễn ra trong bao lâu đây, coi bộ cũng hơi lâu rồi đấy. Đội người ta đuối sức nhưng với 7 Ngạn và hẳn là cả đội Tùy Tiện thì mới làm nóng người mà thôi, kiểu như mới khởi động. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!

 7. Mong căn cứ sớm vượt qua zombi. Gặp khó khăn như này mới thấy không tranh đấu không địa vị tất cả chỉ vì bảo vệ căn cứ.
  Thanks editor

 8. Cuối cùng thì cũng tập hợp được hết đám ngừoi có dị năng đang đánh zombie ngoài trụ sở về. Lần này có 4h để chuẩn bị xem ra là cũng còn may. Nếu không có BT báo trước thì lần này căn cứ nguy to rồi.
  Zombie triều cũng tới. Cảnh tượng đen nghịt zombie thật đáng sợ. Mọi ngừoi khí thế bừng bừng mà đánh. Vì không phải zombie chết thì chính là trụ sở mất rồi.
  Với đám Bt thì 1h này đánh khá thoải mái cũng không tốn sức bao nhiêu.
  Cảm ơn edictor

 9. Hương nguyễn

  Oh có cần soái thế k chứ oánh 1 h mà chỉ làm nóng người thôi à. Zombie triều mà mọi người oánh nhẹ tênh ý. Hóng chap mới. Thank nàng. Mong k gập mấy tiểu nhân ăn hại để mọi việc tốt lành

 10. Vậy là tính toán của anh Bạch đã đúng, may mà anh nhanh tay nhanh chân báo lên, không là lần này căn cứ không biết phải tổn thất bao nhiêu nữa đây, cả người và cả vậy chất luôn, cuôi cùng thì zombie triều cũng đã đến, quy mô quá khủng bố đi a, đen nghìn nghịt thế này, dù là đã có chuẩn bị từ trưóc nhưng một số người vẫn không hình dung đc tràng cảnh này đâu, ngạc nhiên là điều dễ hiẻu
  Sau lần này chị Đường sắp thành idol trong căn cứ rồi, đi đâu cũng có người nhận ra hết a
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 11. Trangnguyen1412

  Không có bọn Bạch thất dự đoan thòi gian zombie triều chắc trụ sở kỳ này tan tác rồi. Đường nhược cành ngày càng lợi hại nha, lên cấp nữa còn siêu hơn nữa.đẻ xem ai dám xem vào cướp a Bạch của Nhược, vừa xinh đẹp, dễ thương, dị năng cường đại, ma quan trọng la a Bạch a yêu hết lòng nè.ai ma hó hé cg tự bit xáu hổ di hé

 12. Người ta thì vất vả chiến đấu, mà đoàn Tùy Tiện thì như kiểu là mới như gãi ngứa thôi ah, 1 giờ đã nghỉ ngơi thì đúng là chưa bõ bền gì. Tuy nhiên, thời gian chiến đấu còn dài, để lại sức lần sau chiến tiếp. Mng trong trụ sở chỉ nhớ tới hình ảnh nữ thần của ĐN thôi ha, còn cố tình ko muốn nói tới BT, vẫn nhen nhóm hy vọng đây mà. Giờ này mng chung tay, chung sức cùng chiến đấu đánh zombie, thật là đoàn kết.

 13. May là nghe lời Thất ca nên chuẩn bị kịp chứ theo mấy người nghiên cứu thì zombie mai mới tới, lúc đó chắc cả căn cứ đi đời nhà ma quá, nhất là mấy dị năng ngoài thành thì toàn quân bị diệt hết.

 14. Zombie nhiều thế này bao giờ mới giết hết được đây. Hồi hộp quá, sau lần này chắc chị Nhược bị tào tiến sĩ phát hiện rui. K biết có nguy hiểm gì k

 15. Lúc trước chị đã dùng dị năng tinh thần truyền lời vào trí óc mọi người đúng không nhỉ? Không biết bao giờ thì dị năng của chị bị lộ đây

 16. Thử tưởng tượng zombie này chết đến đứa kia lên tải thét quơ quào thật kinh khũng mn có tường thành cao chống đỡ bớt lo xí. TT mạnh quá, ai cg mệt như trâu mà đội, chỉ có TT vẫn còn sức chán hihi

 17. Zombie triều nhưng vẫn chưa đủ đáng sợ nếu không tại sao mọi người vẫn còn có thể buôn chuyện trong khi đang đối phó với zombie chứ.

 18. Zombie nhiều như vậy không biết phải mất bao lâu mới giết xong, mà đây chỉ là đợt đầu tiên, còn hai đợt nữa cơ,
  đội Tùy Tiện từ những ngày đầu gặp nhau đã đối mặt với zombie triều rồi, sau này chính thức là một đội thì toàn đi những nơi nhiều tang thi để kiếm vật tư và tinh hạch thôi, dĩ nhiên kinh nghiệm chiến đấu sẽ gấp mấy lần những đội khác rồi

 19. Nhiều zombie vậy chắc đánh 1 tháng mới bớt vậy thi thể zombie sẽ dọn dẹp ra sao? Cái yếu tố k đốt đc zombie sống thật là khó chịu cho cả căn cứ. Mong mọi ng vượt qua dễ dàng

 20. Trận chiến bắt đầu rồi, nhiều zombie như vậy ko biết phải đánh đến khi nào mới hết nữa, hy vọng tất cả cùng đồng tâm hiệp lực giết hết zombie

 21. Nu9 thành minh tinh luôn rồi
  Lâu rồi mới đọc đc chương đầy kích thích như vậy
  Đánh nhau đã luôn

 22. Nữ thần ha ha. Đẹp đôi quá chưa đọc tr mà cảm thấy 2 nv chính đẹp đôi đến v. Đẹp đến đỉnh điểm. Huhu thích quá.

 23. Lai sinh như mộng

  Zombie cấp 3 chưa tới, kịch tính còn ở phía sau, hi vọng là đoàn đội không ai hi sinh, tới giờ mới thấy tác giả cho hào quang của nữ 9 bắn ra ;14

 24. Zombie bao vây căn cứ thật đán sợ. Mọi ng trong căn cứ cùng đồng tâm hiệp lực chiến đấu hết mình bảo vệ căn cứ con e

 25. Dự đoán zombie triều của Bạch thất chính xác luôn đấy, cái dự đoán của nghiên cứu củ chuối may mà nghe lời Bạch Thất nếu không căn cứ này bị zombie ăn không còn cục xương nào luôn. Giờ thì căng rồi zombie đông qua trời súng đạn có hạn,dị năng cấp 3 lại càng ít đến đáng thương.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: