Tận Thế Song Sủng – Chương 251+252

24

Chương 251: Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Edit: Hoa Hỷ Nhi

Beta: Sakura

Chu Tướng Quân chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nói: ” Nếu tổn thất cũng là tổn thất người của cha, con sợ cái gì, để con đi chỉ có lợi, cha sẽ hại con sao, để người có dị năng trở về trụ sở sớm một chút có thể…” Lão còn chưa nói hết câu, ngẩng đầu lên liền trông thấy dáng vẻ Nguyên Chủ Tịch dường như có lời muốn nói với lão.

Nơi này dù sao cũng không phải là phòng họp chính phủ ngày trước, khoảng cách quá gần, bên ngoài đông người, rất dễ bị người có tâm tư đi qua nghe thấy.

Vì thế Chu Tướng Quân không thể công khai tường tận, chỉ có thể ngồi thẳng người, dáng vẻ như đang giải quyết việc chung, thúc giục: “Nhanh đi gọi đám người có dị năng trở về trụ sở, báo cho các binh sĩ ở lại đại viện chờ chỉ thị, báo cho người trong trụ sở ở trong nhà chờ chỉ thị tiếp theo.”

Chu Tướng Quân bảo Chu thiếu gia đi làm việc này đương nhiên cũng có ý tứ cả. Để Chu thiếu gia ra ngoài mang đám người có dị năng trở về trụ sở, đám người đó sẽ cảm kích ‘Ân nhân cứu mạng’ là Chu Thụ Quang, đồng thời còn có thể lôi kéo được một nhóm người cho nhà họ Chu gia.

“Dạ dạ.” Chu thiếu gia dưới sự uy nghiêm của Chu Tướng Quân bức bách, lập tức đứng lên chào theo lễ quân đội, sau đó nhanh chóng chạy ra ngoài.

Chu Đại tướng quân nhìn bóng dáng Chu thiếu gia chạy ra ngoài, trong lòng nói thầm: Thụ Quang à, lần này thật sự không thể làm hỏng chuyện của cha nữa.

Đường Nhược và Phan Hiểu Huyên còn đang ở trong đại viện bị mọi người giảng giải, trong trụ sở chợt vang lên báo động kéo dài.

Còi báo động vang lên rất lâu, khoảng chừng năm phút, sau đó trong trụ sở bắt đầu mở loa phát thanh. Cái loa phát thanh này không biết là quân đội đã lắp lúc nào. Giờ phút này đang phát sóng tin tức giống như tiếng nói công thức hóa đang truyền rõ ràng khắp mọi ngóc nghách.

” Zoombie triều sắp tấn công, mong tất cả mọi người hãy tham gia chiến đấu bảo vệ trụ sở không điều kiện, trừ binh sĩ đang trực ra, mời toàn bộ binh sĩ trong quân đội đều đến đại viện tập hợp, mời toàn bộ người có dị năng trở về chờ đợi trong nhà mình, mời nhân viên đang làm nhiệm vụ bên ngoài cũng trở về trụ sở…”

Tiếng loa phát thanh không ngừng vang lên. Mỗi một người trong trụ sở sau khi nghe được còi báo động, trước năm phút đều đã buông xuống chuyện trong tay.

Từ khi trụ sở được thành lập đến giờ chưa từng phát ra một lần báo động nào. Lần này đột nhiên lại xuất hiện còi báo động, khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy xảy ra chuyện không bình thường, có một loại cảm giác như là gió thổi báo giông bão sắp đến.

Có vài người vô cùng sợ hãi, còn bắt đầu run rẩy, sắc mặt tái nhợt, có một số lại ngay cả nói cũng không ra lời. Hôm nay nghe được loa phát thanh truyền rộng như vậy trong trụ sở, tất cả những người sợ hãi cùng không sợ hãi thứ kia đều loạn thành một đoàn.

” Zoombie triều?”

” Đây là có ý gì, số lượng lớn Zombie lại sắp tới?”

“Số lượng lớn Zombie?”

Đường Nhược kéo cánh tay Phan Hiểu Huyên, đứng ở trong đại viện nhà mình nghe tiếng loa phát thanh bên ngoài, mặc dù giọng nói của người thông báo liên tục thay đổi, nhưng các cô vẫn nghe ra được cảm giác bi thương trong đó.

Đường Nhược nhìn về phía chân trời thì thầm: “Zombie triều thật sự sắp tới rồi.” Bầu trời, vẫn sẽ còn trong sáng như vậy sau khi đi xuống sao?

” Đúng vậy, mong rằng lần này có thể bình an vượt qua.” Phan Hiểu Huyên cũng ngẩng lên nhìn phía bầu trời màu xanh thẳm, cầu nguyện.

Công việc mà Dương Lê đang làm là công tác quan hệ xã hội, vừa nghe xong thông báo này, chân mày liền nhíu lại, nghĩ tới điểm mấu chốt, nói một câu: “Không hay rồi!”

“Sao vậy?” Đường Nhược cùng Phan Hiểu Huyên vội hỏi Dương Lê.

Dương Lê vội vàng nói: “Lần này nếu như trụ sở dùng thủ đoạn quá mạnh mẽ cứng rắn, e là sẽ khiến cho bên trong trụ sở xảy ra hỗn loạn!”

” Nói như vậy là sao?”

” Đúng vậy, như nào thì sẽ xảy ra hỗn loạn?”

Mọi người vẫn còn chưa hiểu lắm. Dương Lê tiếp tục giải thích nhanh chóng, nói: “Rất nhiều đoàn đội trong trụ sở vẫn còn ở bên ngoài đánh Zoombie, giờ chính phủ mở loa phát thanh trong trụ sở, nhưng lại rõ ràng không nói sẽ phái binh sĩ đi thông báo cho đám người dị năng bên ngoài, cứ như vậy, sẽ khiến nhiều người vì lo lắng mà phải rời khỏi trụ sở, ra ngoài thông báo cho người thân các loại…”

Đường Nhược đã hiểu: ” Ý chị Lê là, nếu như dùng biện pháp cứng rắn cưỡng chế, yêu cầu những người đó trở về nhà, không cho bọn họ ra ngoài tìm người thân sẽ xảy ra bạo loạn?”

Dương Lê gật đầu: “Vì người trong trụ sở đều chưa từng thấy qua Zoombie triều, đối với chuyện chưa từng mắt thấy tai nghe, bọn họ vẫn chưa thể nào tưởng tượng được sự khủng bố lúc đó, nhưng hiện giờ người thân họ đang ở bên ngoài là chuyện thật sự.”

” Vậy phải làm sao bây giờ?” Phan Hiểu Huyên cũng gấp, “Vừa rồi loa phát thanh có nói để toàn bộ những nhân viên đó đến đại viện tập hợp, em nghĩ sẽ không có ai đi thông báo cho đám người có dị năng bên ngoài kia.”

Mọi người cũng không rõ tình huống cụ thể thế nào, chỉ đành chạy đến bên ngoài đại viện trước, xem xem cách xử trí cụ thể mà trụ sở ban hành.

Quả nhiên trông thấy rất nhiều người như ong vỡ tổ đổ xô ra đường, đều đi về hướng cửa Nam. Đám người đoàn đội Tùy Tiện cũng không dám chậm trễ, chạy tới cùng theo sau mọi người. Một nhóm người trong trụ sở đang đi bên cạnh nói:

” Nhóm Thang Quân còn đang ở bên ngoài đánh Zoombie đấy, làm sao bây giờ?”

“Nhanh, nhanh đi gọi bọn hắn trở về!”

“Đội trưởng chúng tôi cũng ở bên ngoài đánh Zombie đây này!”

“Cùng ra ngoài gọi bọn hắn về trụ sở trước đã!”

Trên đường càng ngày càng nhiều người đều đổ xô về phía cửa Nam. Bọn họ không đi cửa Tây, không đi cửa Đông, nhanh như gió đều đổ về hướng cửa Nam. Nhiều người sức mạnh lớn, miễn là có đồng đội, con người đều sẽ lựa chọn nơi đông người tụ tập lại.

Nhưng chờ khi mọi người như một tổ ong đổ về hướng cửa chính của trụ sở, cửa lối ra ngoài đã đóng chặt. Toàn bộ binh sĩ trực ban tay đều cầm một cây súng liên thanh, vẻ mặt vô tình nói với đám người đầu tiên muốn đi qua cửa Nam ra ngoài: “Zombie triều sắp đến, hiện giờ đã không được phép ra ngoài, tất cả mọi người hãy nghe theo nội dung trong loa phát thanh, trở về nhà mình chờ chỉ thị tiếp theo.”

Mọi người hỏi: ” Nhưng người thân của chúng tôi còn ở bên ngoài, vậy giờ phải làm sao?”

Binh sĩ trực nói: ” Hiện giờ cửa vào ở đây vẫn canh gác như bình thường, chỉ cần bọn họ chạy tới thì vẫn có thể làm theo quy định để vào trụ sở.”

“Thế nhưng không có ai đi thông báo cho bọn họ, chỉ dựa vào cái còi báo động này, những người đó làm sao có thể nghe thấy được?”

Các binh sĩ cầm súng đều đưa mắt nhìn nhau, cũng không biết bây giờ phải giải quyết thế nào. Để cho bọn họ đi tìm khẳng định là nhân lực không đủ, nhưng mà trước mắt cấp trên mở loa phát thanh trong trụ sở, nhưng vẫn chưa có chỉ thị an bài cụ thể bước tiếp theo.

” Trước mắt cấp trên chưa có chỉ thị, đến lúc đó nhất định sẽ theo quy tắc mà làm việc, không cần phải gấp.”

Trong trụ sở đương nhiên vẫn còn những người có dị năng không kém khác. Vốn là bọn họ đối với đám binh sĩ không có dị năng tay đang cầm mấy thứ súng ống kia vẫn không có thiện cảm, hôm nay vì như vậy, antifan của chính phủ lại càng có cớ không kiêng nể gì. Vào lúc đặc biệt, cổ động người dân làm loạn cũng là chuyện rất dễ dàng.

Một người hệ Hỏa trong đó liền đứng ra lớn tiếng phản bác: “Không cần phải gấp? Sao lại không cần phải gấp, chẳng phải vừa rồi anh nói Zombie triều sắp tới, giờ lại bảo chúng tôi không cần phải gấp? Người thân của chúng tôi đều ở bên ngoài đấy, sao lại không cần phải gấp?”

Lời này nói ra, chính là điều trong lòng những người khác mong muốn.

” Đúng vậy, tất cả người thân chúng tôi cũng đang ở bên ngoài, ý của trụ sở chính là vứt bỏ những người này sao?”

“Có nhân tính hay không, vứt bỏ công dân trong trụ sở như vậy?”

Tất cả những người có dị năng cùng người dân bình thường đều vô cùng kích động. Không biết là người nào ra tay trước, kết quả là súng hỏa bắn lệch, người có dị năng dùng hỏa cầu ném trúng vai một binh sĩ, đạn của binh sĩ bắn trúng chân một ông lão sáu mươi.

Thế là, cục diện hỗn loạn từ đó bắt đầu. Anh đến đánh tôi, tôi đánh anh.

 

Chương 252: Kinh ngạc đến ngẩn người

” Làm sao bây giờ?” Phan Hiểu Huyên hỏi Đường Nhược bên cạnh. Đường Nhược chăm chú nhìn cục diện hỗn loạn trước mắt, nói: ” Phải nghĩ cách ngăn cản bọn họ!”

Mặc dù bây giờ vẫn chưa có tai nạn chết người, nhưng một khi đã xảy án mạng thì không còn cách nào cứu vãn được nữa. Lúc này người có dị năng người đông thế mạnh, rất nhanh thôi sẽ trấn áp được tất cả binh sĩ đang canh gác tại cửa Nam.

Hơn nữa nếu định làm loạn, tình hình bên ngoài hiện giờ lại không biết rõ ràng, đám người có dị năng nếu cứ xông ra ngoài mà không có trật tự như vậy, cũng là một chuyện rất nguy hiểm…

Hai bên thậm chí còn không thương lượng trong hòa bình, mà trực tiếp đánh nhau luôn.

Dương Lê sốt ruột, đi tới đi lui mấy vòng cũng không nghĩ ra được biện pháp nào. Cô lại nhìn mấy người đàn ông duy nhất còn ở lại đây lúc này. Hiện giờ Bạch Thất, Hồ Hạo Thiên cùng Phan Đại Vĩ đều đang ở đại viện quân đội, nơi này trừ mấy người đàn ông La Tự Cường cùng Dư Vạn Lý ra, chỉ còn lại ba cô gái.

Lão Dư cùng Tiểu La mặc dù từng ở trong xã hội đánh liều qua, nhưng chuyện hôm nay lớn như vậy, bọn họ đâu dám tự quyết định chứ?

“Giờ đã đánh nhau thành như vậy…” La Tự Cường thấy Dương Lê có ý để cậu đi làm đại anh hùng, cười khổ một tiếng, giang hai tay ra, không có cách nào, “Chúng ta nhúng tay kiểu gì, chúng ta ít người như vậy…”

Không phải là cậu không muốn làm Iron Man, mà thật sự là đối phương có công nghệ khoa học như vậy, nhưng cậu lại không có khả năng biến đổi như Spider Man kia.

Dương Lê cắn răng, cũng đành phải dùng biện pháp xấu nhất là chữa ngựa chết thành ngựa sống. Cô bảo La Tự Cường nhanh chóng đi đại viện trụ sở tìm Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên báo cho bọn họ biết, để cho đại lão cấp trên biết được tình hình lúc này tại cửa Nam.

La Tự Cường biết thời gian cấp bách, điều duy nhất cậu có thể làm cũng chỉ là đưa tin, vì vậy không dám chậm trễ, gật đầu rồi chạy ra ngoài. Cửa Nam cách đường số một khá xa, nếu chỉ dựa vào thể lực một người, muốn chạy đến nơi đó cũng giống như phải chạy Ma-ra-tong vậy. Phan Hiểu Huyên sau khi nghe thấy vội vàng bỏ ra một chiếc xe để cậu không phải đi bộ.

” Chị Dương, chúng ta phải làm sao bây giờ?” Giọng Phan Hiểu Huyên đã có chút khàn khàn.

Tay Dương Lê nắm thật chặt: “Đương nhiên phải là người có năng lực một chút tới trấn áp mới tốt nhất.”

Trong tận thế, quả thật chỉ có dị năng cường đại nhất, mới có bản lĩnh có thể khiến cho người khác thần phục.

Đường Nhược nhìn tình cảnh trước mặt cũng rất kinh hãi. Nếu mà ở cửa xảy ra bạo loạn, vậy thì chuyện Zoombie triều tiến vào quá dễ dàng. Zoombie triều tiến vào trụ sở, một trụ sở như vậy cũng có thể không cần phòng thủ nữa.

Ngẩng đầu lên lần nữa, trông thấy mấy tay súng bắn tỉa trên tường thành đã bắt đầu chuẩn bị, dường như bất cứ lúc nào có thể sẽ nổ súng vào đám người có dị năng.

Thời gian dần trôi qua, tiếng cãi nhau càng ngày càng lớn, tay súng bắn tỉa trên tường thành cũng không còn kiên nhẫn nữa, sau khi ngắm trúng mục tiêu, đạn bắn bay vụt ra.

Giờ phút này, chờ đến lúc đám Bạch Thất tới đã không còn kịp nữa!

Đường Nhược bất chấp những thứ khác, lúc này trong hai mắt cô chỉ nhìn thấy viên đạn đang bay vụt ra kia. Ý niệm khẽ động, tinh thần lực như một bàn tay vô hình đột ngột bắn ra ngoài. Tinh thần lực bao bọc lấy nước, trong nháy mắt xông về về phía những viên đạn bắn ra kia, vỡ tung thành một đóa bọt nước.

” Bốp!”

Nhiệt độ hạ xuống trở nên lạnh lẽo trong giây lát, mang theo viên đạn kim loại hóa thành hạt mưa lất phất. Người có mặt ở đó chỉ nghe được tiếng súng ” Rầm rầm rầm…”, sau đó nữa chính là đỉnh đầu ướt một mảng, ngẩng đầu lên lại không thấy những bất cứ thứ gì khác.

“Làm sao vậy?”

” Trời mưa rồi hả?”

” Không biết nữa.”

” Vừa rồi… Hình như là tiếng súng!”

” Ông đây XXOO đấy, tay súng bắn tỉa lại còn dám nổ súng vào đầu người dân?”

Dưới tường thành lại xảy ra hỗn loạn lần nữa. Dân chúng bên dưới không biết chuyện gì xảy ra, nhưng nhóm bắn tỉa bên trên tường thành lại nhìn được rõ ràng, là mấy quả bóng nước đã tiếp được viên đạn mà bọn họ bắn ra. Đây là một chiêu dị năng cường đại cỡ nào, mà lại có thể tiếp được viên đạn được bắn ra từ súng ống.

Người này là ai?

Mấy tay súng bắn tỉa trên tường thành sắc mặt lập tức khó coi đưa mắt nhìn nhau, đám người có dị năng bên dưới càng thêm tức giận, lại bắt đầu phóng ra dị năng hướng lên bên trên.

Đường Nhược ở dưới thành nhìn thấy lại cuống lên, tiếp tục xuất ra tinh thần lực làm nhiễu loạn tinh thần. Tinh thần lực cấp ba xuyên qua màng tai từng người ở đây, mỗi người trong đầu đều có một khoảng trống ngắn ngủi, sau đó toàn bộ bọn họ đều nghe được hai chữ “Dừng tay”

Khi hồi tưởng lại lần nữa, đã nhìn thấy một cô gái dáng người nhỏ nhắn, mặc áo khoác ngoài màu cà phê từ phía sau bọn họ tung bay phất phới lên trên tường thành. Cô bay lướt qua đỉnh đầu của từng người, từng bước từng bước cách mười bậc mà lên…

Người đứng trên đất đều ngẩng đầu, chăm chú nhìn cô gái nhỏ xinh đẹp giống như con bướm đang bay múa trên trời này, mà quên mất nội dung vừa mới cãi vã.

Ông trời ơi!!!

Gặp quỷ rồi!

Ban ngày lại nhìn thấy được khinh công thất truyền đã lâu trong truyền thuyết!

Bà xã, mau ra đây xem thần tiên này!

Đường Nhược ‘ Mười bước mà lên’ đương nhiên là đứng lên tinh thần lực để đi, nhưng cô lại không dám công khai đứng lên, đành phải dùng tinh thần lực bọc thành một quả bóng nước để đứng lên được. Tường thành cửa Nam đặc biệt cao, khoảng chừng hơn 30 mét.

Đây là lần đầu tiên Đường Nhược dựa theo nguyên lý mà Bạch Thất dạy giẫm lên tinh thần lực để bay, nên cũng không thể mỗi lần đều giẫm lên với lực đạo chính xác, lúc giẫm được đến nơi khoảng 20 mét, cô không cẩn thận trượt một chân, thân thể nghiêng ngả một chút, dường như lập tức chuẩn bị ngã xuống…

Người phía dưới đi theo ngay lập tức thân thể cũng nghiêng theo, tất cả đều đưa tay ra muốn đỡ lấy cô. Nhưng chớp mắt, cô đã xuất ra một quả cầu nước lớn hơn ở dưới chân, để cơ thể vững vàng rồi, sau đó mới hướng tới phía trước mặt bước đi. Động tác này rõ ràng khiến cho đám người đang đi theo phía dưới rối rít thở phào nhẹ nhõm.

Người nghe được nội dung trên loa phát thanh cũng chạy đến để xem chuyện gì xảy ra, đoàn đội Độc Bộ ở cửa Nam cách đó không xa cũng nhìn thấy một màn này. Xác định rõ ràng nhìn thấy một cô gái tung bay lên phía trên.

Đều kinh ngạc đến ngẩn người!

Cô gái này đang bay, lại có thể biết!

” Đội trưởng, tiên nữ đang bay giữa trời kìa!” Thành viên đoàn đội Độc bộ nhìn thấy một màn này, con mắt cũng sắp rơi cả ra!

Sau khi người nọ nói xong câu này, Đường Nhược cũng đã tới bên trên tường thành. Giẫm lên quả cầu nước này đi nhanh hơn cả giẫm băng đao đi lên, trong mắt mọi người nhìn thấy cũng được, trong lòng giật mình cũng được, thật sự thì chuyện xảy ra cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi, hoàn toàn không tới một phút.

Ở đây vượt qua tối thiểu 1000 công dân của trụ sở, mấy ngàn con mắt, rất rõ ràng, đều rõ ràng thấy được cô gái tóc dài phất phới bay lên tường thành.

Mọi người đều kinh ngạc đến ngẩn người.

Đợi đến khi Đường Nhược thật sự đặt chân lên con đường trên tường thành, người phía dưới cũng bùng nổ lên một tràng vỗ tay.

” Đây cái dị năng gì vậy?”

” Tại sao cô ấy có thể bay thẳng lên như vậy?”

” Là hệ Thủy!”

” Thật hả? Sao có thể, hệ Thủy có thể bay sao?”

“Anh nhìn nước trên đất đi!”

Mọi người đồng loạt nhìn xuống, quả nhiên thấy trên đất có từng vũng từng vũng nước đọng.

“Giẫm lên quả cầu nước mà đi?”

Người có dị năng ở cửa sục sôi !

” Thật sự là giẫm lên dị năng hệ Thủy để đi!”

” Đúng, nước còn rơi xuống trên đầu của tôi đây này!”

Điều này chứng tỏ cái gì, điều này chứng tỏ nếu bọn họ luyện tập dị năng cho tốt, thì cũng có thể bay đấy!

Cùng lúc đó, lại có người nghĩ đến mưa đạn mới vừa rồi kia.

” Có phải vừa rồi chính là vị nữ thần này đã ngăn cản đạn từ tay súng bắn tỉa không?”

“Cô ấy có dị năng mạnh mẽ như vậy, chắc chắn là cô ấy!”

Hình ảnh giẫm lên quả cầu nước bay thẳng lên, ngay cả tay súng bắn tỉa phía trên cũng bị sợ hãi ngây người.

Mấy tay súng bắn tỉa đều có kiên nhẫn cùng nghị lực hơn người, nhưng mà cô gái trước mặt không lại nhờ vào sự hỗ trợ của dây thép, ở ngoài ti vi nhìn thấy được hình ảnh một người sống “Bay” lên tường thành như vậy, vẫn còn đang kinh ngạc hoài nghi chưa hồi phục lại.

Discussion24 Comments

 1. Hức, đúng là không có đầu óc mà, ít nhất cũng phải cử một it người báo tin chứ, như thế này dẩn ra bạo loạn rồi kìa. Lúc zombie triều đến thật thì lấy ai để đánh zombie giờ.
  Đường Nhược cố lên, chị tin em sẽ làm được

 2. Chu đại tướng muốn Chu Thụ Quang đi thông báo tin tức cho mọi người bên ngoài về trụ sở chính để gia tăng sự tin yêu của mọi người về phe của mình. Không biết Chu Thụ Quang sợ chết hay sao mà lại chỉ thông báo lia đóng cổng tập họp mọi người. Điều này làm những người trong trụ sở hoang mang lo lắng cho người thân của mình ở bên ngoài. Thế là bạo loạn thôi. Cuối cùng người ra sân lại là Đường Nhược. Kỳ này thì cô nổi tiếng rồi. Dị năng tinh thần lực có khả năng bị lộ luôn.
  Cảm ơn editors

 3. chu choa, Không ngờ dị năng của DN lại mạnh mẽ hơn rồi, lại có thể dùng bóng nước bước lên như vậy thì cũng sẽ không bị nghi ngờ, chỉ là sợ Tào Mẫn phát hiện ra dị năng của DN thôi à

  tks tỷ ạk

 4. Lần này căn cứ đung biện pháp này đúng là không ổn rồi. Còn người đang đánh zombie bên ngoài không ai thông báo cho họ. Người thân ở căn cứ dĩ nhiên sẽ bạo loạn rồi. thật sự như vậy mà zombie triều lại đến thì căn cứ càng gặp nguy. Bọn bT lại không có ở đây nữa.
  Lần này ĐN ra tay làm mọi người quá ngạc nhiên rồi. Có lẽ lời của ĐN sẽ trấn an được đám đông chăng.
  Cảm ơn edictor

 5. Lần thông báo này là ai đưa ra mấy câu nói này mà không suy nghĩ chu toàn gì hết vậy nhỉ, người thân người ta còn ở ngoài căn cứ đánh zombie mà mấy người thông báo thì không hề nhắc đến việc sẽ nói với bọn họ để kịp trở về tránh đi zombie triệu, nếu là ai có người thân còn ở ngoài thì làm sao mà không nôn nóng cho được, ẩu đả diến ra là không thể tránh khỏi, đã vậy đội nhà không có ai có dị năng mạnh ở lại để có thể trấn áp mọi người, chị Đường thì tính tình quá tốt, lo sợ mọi ngưới đánh nhau có án mạng thì sẽ không hay, bất chấp nguy hiểm mà sử dụng dị năng rồi, không biết sao này sẽ ra sao đây, nhưng mà cảnh chị bay lên nhìn quá đã mắt đi a, huhuhu, không kìm lòng nổi, đúng là dùng từ nữ thần ko sai tý nào
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 6. C đã thanh tiên nữ rồi. Ahihi. Zombi sắp đến rồi mà còn hỗn loạn như thế làm sao đánh được zombi. Mà cha con nhà chu thông minh phái người đi báo cho dị năng giả. Thất ghét.
  Thanks editor

 7. bó tya với cha con nhà họ chu. thanh sự thì thiếu mà bại sự có thừa. hehehe thế là đến phiên a nhược ra tay rồi. h a nhược nhà ta lại thành tiên nữ trong mắt mọi người. a bạch chuẩn bị chặt chẽ k thì lại bị cạy góc tường mất. thank nàng

 8. cha con Chu đại tướng cùng Chu Thụ Quang thật đúng là không làm được việc gì ra hồn, ông con dẫn đoàn thì để đoàn bị diệt, ông bố ra chỉ thị thông báo zombie triều thì làm căn xứ xảy ra bạo động, tình hình đang lúc dầu sôi lửa bỏng cha con nhà này lại đổ thêm dầu vào lửa nữa để mọi việc căng thẳng hơn. Đường Nhược lần này đúng là 1 trận chiến thành danh rồi, bình thường chị đẹp im ỉm chỉ người trong nhà biết với nhau thôi, lần này hay rồi chị đẹp ra tay 1 lần cả ngàn người biết. Bạch Thất chuẩn bị tinh thần bảo vệ bà xã.

 9. Đường Nhược lên sóng rồi, chuyến này không muốn nổi tiếng cũng không được. Quân đội làm việc cũng quá nửa vời đi, lòng người lung lạc không đoàn kết thì chỉ có mà chết với zombie triều mà thôi. Thanks nhóm dịch nhé!!!

 10. ĐN bộc lộ dị năng, liệu mai kia có rắc rối ko đây. Chắc chắn là có rồi. nhưng mà tình thế khẩn cấp, ko thể ko hành động được. ko thể ích kỷ vì bản thân mình được. phải vì căn cứ trước, căn cứ tốt thì mình mới tốt. nếu không thì tất cả cũng sẽ chết mà thôi. ĐN xuất hiện như tiên nữ trong phim cổ trang trung quốc luôn á. Thêm cái trang phục nữa thì chuẩn luôn rồi. Bây giờ ĐN sẽ thuyết khách và trấn an đám đông hỗn loạn này. Lần đầu thể hiện của DN sẽ mang tới tiếng vang ko hề nhỏ trong dư luận sau này

 11. Nhược tỷ đã thể hiện dị năng cao cấp rồi, không biết nóng lòng cứu người có gây nguy hại gì không nữa. Không phải tên họ Chu đi thông báo các dị năng về sao ta, giờ nổi loạn rồi.

 12. Nhược tỷ xuất chiêu rồi, không biết có hoạ gì đi theo không đây. Thất ca về nhanh bảo vệ Nhược tỷ đi nào, một mình chị ấy sao xoay sở được đây

 13. Chết toi Nhược Nhược xấu đầu lộ chiêu r, ai u cái kim trg bọc cg co ngày lộ ra, Nhược Nhược mạnh v hoa đào nở cg ko ít nữa r. Cg tại cái tên bì lợn đầu toàn óc cám ko lm đc tích sự gì phải để cgai ra phụ trách auuuu muốn oánh thg cha này 1 trận ghê

 14. Kiểu này Đường Nhược của chúng ta sẽ một đêm thành danh rồi. Trước những điều Bạch Thất nói và chỉ cho cô vẫn chưa làm được nay đặt trong hoàn cảnh cấp bách lại trong một lần thực hiện được hết.

 15. Bí mật dị năng có bị lộ không. Sao coi được nửa đường rồi mà ức chế với máy cái đám chính trị này quá
  Nhìn không ra được có ai xuất sắc ngoài tướng Tiền

 16. Ông Chu này có thằng con như Chu Thụ Quang đúng là thất bại mà. Tưởng đâu để thằng con đi lôi kéo lòng người đơn giản mà cuối cùng vẫn hỏng việc được, nếu không có Đường Nhược thì căn cứ đúng là loạn hết rồi, nhưng mà không biết Đường Nhược có bị lộ ra dị năng tinh thần không nữa. Tiến sĩ Tào tinh lắm, kiểu này có khi tiến sĩ Tào chắc chắn là Đường Nhược có dị năng đặc biệt mất thôi.

 17. Đường Nhược đã ” bay ” được như BT rồi kìa, thật khiến mọi người lác mắt mà, vì để tránh xảy ra bạo loạn mà cô bất chấp dùng dị năng trước mắt hàng bao nhiêu người như vậy, sau này liệu có bị người nhìn ra tinh thần lực của cô không? Cố Úc Trạch cũng ở gần đấy kìa.

 18. Tiên nữ tưới mưa cho chúng dân bình tĩnh, thấy bé Chu ngày càng ngu thì nên làm sao? Mong cho bé lãnh cơm sớm chứ chán bé quá luôn :))

 19. ĐN thành nữ thần của căn cứ rồi, lại có 1 đám hoa đào làm tiểu thất ghen sôi máu. Biết ngay Chu đầu lợn sẽ làm hỏng việc mà, lần này ko biết cha bé định dùng cái chi để chùi mông cho bé đây

 20. Một phát c ấy đã nổi tiếng và đc gọi nữ thần anh bách không thích điều này. Nhưng vì đại cục c ấy k làm vậy thì xãy ra việc lớn

 21. Không biết Đường Nhược làm như thế có bị bại lộ ra dị năng không nhỉ? Mong sao trong đám đông ấy không có vị tiến sĩ Tào.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: