Tận Thế Song Sủng – Chương 223+224

29

Chương 223:  Đoạn phim cơ mật

Edit: Hứa Minh Nguyệt   

Beta: Sakura        

Một đám người ngồi trong phòng khách nghe Hồ Hạo Thiên kể lại chi tiết sự tình gặp được Cố Úc Trạch.

Anh nói rất nhanh, lại luôn nói vào trọng điểm.

Chỉ chốc lát sau, tất cả mọi người đã hiểu rõ mọi chuyện.

Bắt đầu từ lúc cùng uống cà phê ở thành phố H, hoặc trước đó, tiến sĩ Tào đã nghi ngờ bên trong đoàn đội mình tồn tại người có dị năng đặc thù, cô ta tìm Cố Úc Trạch hợp tác, thông qua các loại phương pháp, muốn tìm ra người có dị năng đặc thù ấy .

Phương pháp này cũng quá lợi hại rồi , một lớp rồi lại một lớp , mà ngay cả Cố Úc Trạch ban nãy làm lộ ra tin tức cho đoàn đội mình, cuối cùng vẫn là muốn thăm dò mà thôi .

Sau khi nghe xong , Đường Nhược nói : ” Lúc trước vì muốn có một lí do hợp lý để tôi cung cấp nước trong Không gian cho mọi người , chúng ta mới nói dối tôi là dị năng giả hệ Thủy , bây giờ vì cái nói dối này , xem ra còn phải nói dối vô số lần rồi .”

Có nói dối hay không đối với mọi người cũng đều như nhau cả , dù sao bọn họ không phải người của mình , lừa gạt chết cũng không có sao , chính mình lại được không ít lợi.

Hơn nữa , Hồ Hạo Thiên chính là kiểu gặp người nói tiếng người , gặp quỷ nói tiếng quỷ , kỹ năng từ lâu đã lô hỏa thuần thanh[1]!

[1]: làm việc thành thạo, thành thục, nhuần nhuyễn

Vạch trần là lừa gạt , không vạch trần thì những điều bọn họ nói lại chính là sự thật .

Nhưng mà, Hồ Hạo Thiên và Bạch Thất vẫn luôn thắc mắc một vấn đề : Tào Mẫn là một tiến sĩ nghiên cứu sinh vật học , muốn tìm hiểu dị năng của Đường Nhược để làm cái gì ?

Theo như những gì Lâm tiến sĩ nghiên cứu, dị năng lượng tử hóa vốn là thuộc về vật lý học a.

Mọi người suy đoán liên miên , nào là bản thân Tào tiến sĩ mang lòng hiếu kỳ , rồi thì cô ta bất đắc dĩ bị Chu gia dùng thế lực ép buộc , lại đến cô có phải có một nỗi khổ tâm gì hay không . . . Tất cả đều đoán một lượt .

Thế nhưng mà , vẫn không có kết quả gì .

Cũng không phải là không thể tiết lộ Đường Nhược có dị năng Tinh thần lực .

Chỉ là tinh thần lực của cô có chút khác biệt . Vả lại , sau khi tiết lộ rồi , nước trong Không gian phải làm sao ? Nếu căn cứ lấy an nguy làm danh nghĩa đem Đường Nhược đi nghiên cứu thì biết làm thế nào . . .

Bàn bạc cả đêm , cuối cùng mọi người vẫn thống nhất: không thể nói !

Tục ngữ nói, một cây làm chẳng nên non , Đường Nhược cảm thấy mình nhất định không có nhiều trí thông minh như vậy , đương nhiên lựa chọn nghe theo ý kiến của đồng đội .

Ừ , không nói.

Một đêm rất nhanh lại đi qua , bây giờ vẫn chưa lắp đặt xong thiết bị , mọi người vẫn như thường lệ , tiếp tục đến đường số 2.

Sáng sớm vừa đi ra ngoài đã gặp được đoàn đội Độc Bộ.

Cố Úc Trạch nhìn thấy bọn họ giống như nhìn thấy quỷ , nhảy ra xa vài bước, thay đổi tác phong ngày xưa , chào hỏi một cái liền rời đi : “Chúng ta đi mau , đi mau .”

Bởi vì, hôm qua khi kể chuyện Hồ Hạo Thiên đã lược bớt ‘Hành động vĩ đại’ của Bạch Thất, cho nên bây giờ ngoại trừ Bạch Thất và Hồ Hạo Thiên, những người khác trong đoàn đội Tùy Tiện không hiểu chuyện gì.

Cái người này bị bệnh tâm thần rồi.

Trước kia thì trông thấy đoàn đội mình hận không thể giống như kẹo da trâu dính lấy, bây giờ lại tránh như tránh tà, quả thực là chuyện gì cũng có thể làm được.

“Chúng ta cứ đi tiếp đi, mặc kệ anh ta!” Hồ Hạo Thiên mới không thèm quan tâm bộ dáng của đối phương, để cho cái tên râu ria tôm tép kia cách xa một chút là tốt nhất.

Mọi người đồng tâm hiệp lực, khí thế bừng bừng, đi đến đường số 2, bắt đầu khởi công.

Đều là dị năng giả, lắp đặt thiết bị so với trước khi tận thế xảy ra cũng nhanh hơn rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu chính là, đồ vật tinh vi thì không làm được nhưng đại khái có thể.

“Đến đây, lấp chỗ đất này đi.”

“Hôm qua chưa lắp đặt xong phòng bên này, hôm nay cố gắng làm nhanh một chút cho xong hẳn.”

“Ở đây. . .”

. . .

Nhưng mà, nhiều người như vậy, chăm chỉ nhiệt tình quá cũng không phải là chuyện tốt.

Hôm nay, vào thời điểm kết thúc công việc, thiết bị lắp đặt của nhà hàng rốt cuộc cũng lộ ra vấn đề.

“Cái này. . . phòng bên cạnh hình như có vấn đề a, nếu đặt một cái bàn thì mọi người đã không thể đi qua rồi, đừng nói đến là muốn bày ghế . . .”

“Phòng bên này càng không được, bốn phía trên tường đều không có lấy một cái cửa sổ, mùi thịt nướng bay ra đoán chừng đều có thể xông chết chính mình .”

“Bà mẹ nó, không phải trên bản thiết kế nói mỗi phòng rộng 30 mét vuông đấy ư, 30 mét vuông rốt cuộc là rộng bao nhiêu có biết hay không, không biết có thể dùng thước đo thử không !”

“Hồ đội, bây giờ ở chỗ này không có thước đo, tất cả đều phải dựa vào ước tính .”

“Ồ, tôi phát hiện một cái vấn đề nghiêm trọng, chỗ thoát nước của phòng bếp đâu, ở nơi nào?”

“Đúng rồi, cống thoát nước đâu rồi?”

“Tìm xem, mọi người thử tìm xem.”

“Ở đâu, tại sao lại không có tìm thấy?”

“Hình như. . . bị bít lại rồi.”

“Đầu dây điện nối tiếp của tôi đâu rồi? Không phải muốn thắp đèn điện sao, sao lại không tìm được đầu dây a?”

“Hình như. . . cũng bị bít lại rồi.”

“Cống thoát nước của nhà vệ sinh đâu?”

“Cũng bị bít lại nốt.”

“. . .”

Loại cảm giác yên lặng này, quả thực không biết nên đau xót hay là nên thoải mái!

Trương Lực sang đây thấy mọi người đau khổ ra mặt, nhẹ nhàng nói: “Hồ đội thật ra ngay từ đầu tôi đã muốn nói cho anh biết, nói các anh nhớ chú ý tới mấy cái cống thoát nước này. . .”

Hồ Hạo Thiên cầm bản vẽ, trên mặt là một mảnh tức giận dồn nén: “Vậy khi đó sao anh không nói.”

Trương Lực oan ức nói: ” Khi đó anh vung tay lên, chưa đợi tôi mở miệng, anh đã nói anh hiểu rõ, vì vậy không phải là tôi không chịu mở miệng nhắc nhở . . .”

Sự thật này chứng minh, không phải dân chuyên nghiệp thì không nên làm những việc của dân chuyên nghiệp, không dễ dàng như mình nghĩ …

Đi sớm về muộn, sinh hoạt nam canh nữ dệt, cũng không phải cứ như vậy tốt đẹp trôi qua.

Lưu Binh nhìn ba ngày thành quả trong tiệm, kêu lên: “Cái này có thể sửa lại được sao?”

Hồ Hạo Thiên cũng vịn cái trán thở dài: “Bà mẹ nó, sớm biết như vậy tôi đã đi ra ngoài đào tinh hạch rồi, hay chúng ta thử làm lại một lần?”

Phan Đại Vĩ chỉ vào thành quả lắp đặt thiết bị của mọi người: “Cống thoát nước, dây điện, cửa thoát nước đều bị bít lại rồi, phòng lớn phòng nhỏ cũng không thống nhất, cậu nói có thể làm lại lần nữa hay không?”

Hồ Hạo Thiên lập tức đầu hàng: “Được rồi được rồi, tính toán một chút, xem chi phí hết bao nhiêu rồi gọi người đến lắp đặt, chúng ta không làm được.”

Ba ngày trôi qua, mọi người cũng không còn lại bao nhiêu nhiệt huyết.

Đã như vầy, hay là đi ra ngoài đánh Zombie đào tinh hạch, thu thập vật tư , dù sao những cái này cũng quen làm hơn.

Bên ngoài có thể có thêm chút lợi nhuận nữa … lúc có tiền thì nhà giàu mời người giúp việc, huống chi là việc lắp đặt thiết bị cỏn con này.

Tự bản thân mình làm cũng thực sự đại tài tiểu dụng[2] rồi.

[2]: tài lớn mà chỉ dùng vào những việc nhỏ nhặt.

Buổi tối, Hồ Hạo Thiên quyết định ngày mai ra ngoài thu thập, lại để cho đám người Trương Lực một lần nữa tìm mấy thợ sửa chữa lại cả 8 gian mặt tiền của cửa hàng.

Không bao lâu sau khi đoàn đội Tùy Tiện quyết định chuyện này, Trương Lực và đoàn đội Thiên Nhai cũng đi về hết, ông Hồ cùng Tiền đại tướng đi đến với sắc mặt ngưng trọng.

“Có chuyện gì vậy?” Nhìn thấy sắc mặt hai người, tronglòngHồ Hạo Thiên nhảy dựng, mời hai người vào trong.

Tiền đại tướng đi vào sảnh lớn, sắc mặt trầm trọng như trước, ông ngồi xuống, nói: “Lần này làm nhiệm vụ nội thành, tất cả những người tham gia đều bỏ mạng , toàn quân bị diệt sạch!”

Tất cả mọi người hít vào một hơi khí lạnh.

Lần này phái đi đều là không quân.

Chẳng lẽ máy bay trên trời đều bị đánh xuống rồi ư?

Bạch Thất dẫn đầu nói: “Không một ai trở về?”

Tiền đại tướng nói: “Có, có một phi công lái trực thăng trở về, nhưng mà báo cáo tình hình xong, cũng đi rồi.”

Ông Hồ lấy ra một vật, để cho mọi người cùng xem.

Cái này là hội nghị bên trên cấp cho mỗi người, nói về quá trình cùng với kết quả làm nhiệm vụ của quân đội trong căn cứ.

Loại vật này ở trong căn cứ, xem như một cái đoạn phim cơ mật của quân đội.

 

Chương 224: Cửa địa ngục     

Vì không muốn gây ra khủng hoảng, những đoạn phim này cũng không phải tự nhiên có thể đem ra.

Ông Hồ có thể lấy ra cho mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện thấy, từ đó xem ra, trong căn cứ đã có người muốn đem bọn họ ‘Kéo xuống nước’ —— cùng quân đội nghĩ cách chiến đấu.

Hồ Hạo Thiên trong lòng cũng hiểu rõ điểm này, nhưng là xuất phát từ lòng hiếu kỳ, hắn vẫn nhận lấy mở ra.

Bên trong là một loạt những bức ảnh chụp trung tâm nội thành, toàn bộ đều được chụp từ trên cao.

Quay chụp ở góc độ cao, phía dưới Zombie tựa như những chấm đen đen, từng bước từng bước tiến đến cùng một chỗ, giống như những con kiến, rậm rạp chằng chịt.

Gần chỗ quay chụp hiện ra hình ảnh, lại để cho người xem càng thêm chấn động.

Phía dưới cho dù dùng từ Địa ngục nhân gian cũng không thể diễn tả được sự khủng bố của nó.

Ngàn vạn gương mặt dữ tợn, giống như khi mở ra cánh cửa địa ngục, hàng trăm ngàn oan hồn lệ quỷ thoát ra ngoài.

Đập vào mắt tất cả đều là Zombie, dưới ánh mặt trời, những gương mặt thối rữa mục nát khiến cho người ta sợ hãi vô cùng.

Hồ Hạo Thiên liên tục lướt qua hơn mười tấm hình.

Nhưng mà, trên mỗi một tấm hình, Zombie đều mênh mông như biển nước, quá nhiều, vô số kể, khác biệt duy nhất chỉ có là phong cảnh thay đổi mà thôi.

Cuối cùng, bên trong còn có một đoạn video.

Thời điểm quay lại đoạn video này, có lẽ là quân đội đã phát hiện Zombie cấp 3, muốn bắt đầu hành động, áp dụng biện pháp đánh chết hoặc bắt lại. Cho nên máy bay chỉ phi hành ở độ cao khoảng 100 mét so với mặt đất, xấp xỉ với mấy tòa cao ốc ở bên cạnh.

Mà ở trong đoạn video, Zombie cũng phát hiện máy bay trên không, chúng gào thét, muốn trèo lên lên phi cơ hưởng dụng đồ ăn.

Chỉ thấy bọn chúng giống với Spider Man( người nhện) trong TV, ‘Võ nghệ cao cường ” trực tiếp theo men tường ngoài của tòa nhà, leo lên trên tầng cao nhất. Sau đó tất cả Zombie không ngừng chồng chéo lên nhau, muốn ôm lấy máy bay, đem nó đánh rơi xuống.

Chứng kiến hình ảnh này, mọi người trong nội tâm bốc lên một cơn khủng hoảng.

Trong đoạn video, phía trước khung ảnh, binh sĩ trong máy bay đang cầm súng máy điên cuồng bắn phá, nhưng viên đạn trúng Zombie lại không tạo ra tổn thương.

Cuối cùng, một ống phóng rocket[1] từ trên phi cơ bắn ra, cái lầu Zombie cao ngất kia mới bị đánh rơi xuống đất.

[1]: hay đạn phản lực là loại đạn được phóng tới mục tiêu nhờ lực đẩy của động cơ phản lực. Ngoài nghĩa “đạn phản lực”, rốc-két còn được dùng để chỉ tên lửa.

( Nguồn: Wikipedia)

Mà như vậy mới chỉ đánh nát mấy con Zombie mà thôi. Càng ngày càng nhiều Zombie theo tường ngoài các tòa nhà bò lên, những Zombie cấp hai thì men theo cầu thang ùa lên như thủy triều.

“Tốc độ này. . .” Sở hữu tất cả người cầm video quay đều sững sờ, mức độ cứng rắn của làn da này..

Tốc độ này so với những Zombie mà nhóm người mình từng nhìn thấy nhanh hơn rất nhiều, cũng mạnh hơn rất nhiều.

“Là cấp 3.” Đường Nhược nói.

Cô có tinh thần lực, trước đó đã từng tự mình cảm nhận qua tốc độ của Zombie cấp 3, bây giờ vừa so sánh là tìm ra được kết quả.

“Zombie cấp 3 có nhiều như vậy rồi ư?” Mọi người ở đây đồng loạt hít vào một hơi khí lạnh.

Lúc đầu ở thành phố H chỉ đối mặt với hai con Zombie cấp 3, bọn họ đã đánh tới mức mồ hôi đầm đìa, chảy ròng ròng, mỗi lần nghĩ lại trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Mà bây giờ. . .

Xem những hình ảnh quay được trong video, nếu như những Zombie leo lên tường ngoài tòa cao ốc đều là Zombie cấp 3…, ít nhất tại đây cũng có mấy trăm con rồi!

Sức bật của Zombie cấp 3 rất lợi hại, có mấy con giẫm lên đồng bạn rồi nhảy bật lên, thò tay bắt được cánh máy bay.

Đã có con thứ nhất đương nhiên có con thứ hai. . . Càng ngày càng nhiều. . .

Máy bay chịu không được va chạm, dừng lại một chút rồi rơi xuống, người cũng chết.

Xem xong đoạn video, cảm giác trong lòng mỗi người đều là xúc động, bi thương.

Bạch Thất im im lặng lặng, chăm chú nhìn máy tính bảng đã đen kịt một mảnh, nói: “Xem ra lúc trước trong nội thành người sống sót không ít, bị ăn mất cũng không ít.”

Một nguyên nhân là thời gian lắng đọng để cho Zombie hút vào virus trong không khí rồi thăng cấp, còn có một nguyên nhân khác, chính là do số lượng người ăn được.

Tất cả mọi người trầm mặc một hồi.

Cái này, chưa cứu được những người sống sót, lại để cho Zombie ăn đầy đủ máu thịt con người, nhưng chúng thăng cấp được nhanh như thế không phải là Chính phủ không có trách nhiệm.

Khi đó, tin tức phát sóng ba ngày, để cho bao nhiêu dân chúng tin tưởng Chính phủ, vì vậy ở trong nhà, tràn đầy hi vọng chờ đợi quân đội cứu viện.

Một lúc lâu sau, Hồ Hạo Thiên nói: “Tiền đại tướng, bây giờ căn cứ có phương pháp gì không, nếu cứ tiếp tục như vậy, Zombie cấp 3 càng ngày càng nhiều, chạy tới vây công( bao vây và tấn công) căn cứ, chúng ta cũng chỉ có chết thôi.”

Nếu như tất cả Zombie đều thăng lên cấp 3, giống như Spider Man bò lên trên tường thành của căn cứ. . .

Bỏ ra nhiều nỗ lực như vậy, nếu như so với nhiều người ở trong nhà chờ đợi bốn tháng, kỳ thật. . . bản chất có khác gì nhau đâu chứ?

Tiền đại tướng thở dài một tiếng, nói: “Trước mắt, căn cứ cũng không biết phải dùng biệc pháp gì, lần này phái binh sĩ đi vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ cũng không có đối tượng cụ thể để nghiên cứu nhược điểm của bọn chúng . . .”

Mỗi người của đoàn đội Tùy Tiện đều đang gào thét trong lòng:  hiện tại thật không phải là thời điểm lại nghiên cứu cái gì Zombie rồi , hôm nay giải quyết hết uy hiếp mới là mấu chốt , trực tiếp điều động nhân lực và đạn dược oanh tạc nội thành mới là việc làm đúng đắn a !

Ông Hồ giống như nhìn ra ý nghĩ của bọn họ , mở miệng giải thích: ” Số lượng Zombie nhiều như vậy, mà binh sĩ của chúng ta tới bây giờ cũng chỉ có bốn vạn , cộng thêm dị năng giả đăng kí trong căn cứ, tổng cộng mới 7 vạn người . Mà chỉ kể thành phố A cũng đã có tới 500 vạn Zombie , nói thật , chúng ta khó có thể chống lại .”

” Đạn pháo các loại đâu rồi .”

” Xem tình hình trước mắt , khả năng rất lớn là đạn pháo còn chưa vận chuyển đến nội thành bộ binh có lẽ cũng đã chết sạch , chúng ta không thể mạo hiểm như vậy .”

 

Trong phòng khách lại lâm vào trầm mặc .

Tóm lại nói đến nói đi , bọn họ giống như thú bị nhốt vẫn phải chiến đấu , vẫn công khai mở vận mệnh tử vong.

Cuối cùng Tiền đại tướng nói: ” Chi tiết tỉ mỉ , căn cứ còn chưa bàn bạc ra , ngày mai các cậu có cần phải tới hội nghị nghe cụ thể không ?”

Hồ Hạo Thiên nhìn Bạch Thất , sau đó lắc đầu : ” Không cần , chúng tôi không hiểu vũ khí và phương pháp quân sự , đi cũng không cho được ý kiến , sau khi tiến hành hội nghị xong , Tiền đại tướng có chuyện gì cần giúp đỡ , cứ nói cho chúng tôi biết là được rồi .”

Tiền đại tướng gật gật đầu , nói vài câu về tương lai phát triển của căn cứ , sau đó ra về.

Lúc ông Hồ chuẩn bị ra về , vỗ vỗ bả vai Hồ Hạo Thiên : ” Quốc gia có lẽ cần tập chung các con , những dị năng giả , toàn bộ đều lên đường .”

Bầu trời xa xôi màu xanh đậm, ánh trăng còn có thể thấy được rõ ràng .

Hồ Hạo Thiên cùng người trong Tùy Tiện ngồi một đoàn trong phòng khách tự buồn bã , tự ai oán , tự thương hại .

Cái thế giới này , thực mẹ nó khiến cho người ta tuyệt vọng .

Lưu Binh mở to mắt nhìn mọi người , nhẹ giọng mở miệng nói : “Làm sao bây giờ , Chính phủ ngày mai lại điều chúng ta ra ngoài hành động , làm sao bây giờ ?”

Hồ Hạo Thiên nói : ” Trốn trốn trốn , đánh đánh đánh , giết giết giết . . . Rau trộn !”

Mọi người lại trầm mặc một hồi .

Đội trưởng nhà mình , bình thường đều là một người đàn ông cơ trí vô song , bây giờ cũng chỉ nghĩ ra hai từ ‘Rau trộn’ rồi , bọn họ còn có thể nói cái gì .

Hồi lâu , Phan Đại Vĩ chậm rãi mở miệng : ” Dù sao ngày mai chúng ta cũng có ý định đi ra ngoài đánh Zombie , cho dù quân đội lần nữa yêu cầu chúng ta đi theo , cũng chỉ là thâm nhập sâu hơn một chút thôi , không phải nói không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con sao .”

” Nói thì nói như thế , nhưng mà . . .  nội thành có nhiều Zombie cấp 3 như vậy , sau khi đi vào còn có thể sống trở ra sao ?”

 

Discussion29 Comments

 1. Cố Úc Trạch sau khi lãnh giáo bản lãnh phá hoại của Bạch Thất thì khi thấy toàn đi đường vòng chứ không có sáp lại như lúc trước. Đoàn đội Tùy Tiện vẫn tiếp tục giấu dị năng cưa Đường Nhược. Còn về zombie cấp ba vẫn là mối nguy lớn nhất của mọi người hiện tại. Cả một đoàn quân dò đường đều chết hết. Quá khủng khiếp rồi.
  Cảm ơn editors

 2. Hix… quá nản 1 tin tức như qyar bom oanh tạc mọi người. Nội thành toàn ximbie cấp 3 thì con người biết sống sao. Zombie cấp 7 là có thể giống con người rồi. Nó chỉ huy oánh căn cứ thì loài nguoief diệt vong hết thôi. A bạch và mọi người dị năng đã thăng cấp đâu. Thank nàng

 3. Thật sự là tin tưc khiến ngừoi ta kinh hãi mà. Nếu theo ĐN nói thì nội thành cũng có tới mấy trăm zombie cấp 3 rồi. Lần trước chỉ đánh 2 con mà đoàn BT đã sứt đầu mẻ trán. Lần này nhiều như vậy thì làm sao đây. Lần tới ra ngoài đánh zombie toàn bộ dị năng giả đi liệu có giải quyết được cấn đề gì không đây.
  Cảm ơn edictor

 4. Haha, Cố đội ăn ván hôm qua vẫn còn đau rồi, nhìn đội nhà là cách xa liền
  Bởi ta nói, không phải ai cũng có thể giỏi toàn diện a, mình nên làm tốt chuyên môn của mình, còn chuyên môn không phải của mình thì đừng nên quá phận, đội nhà là ví dụ điển hình, giờ cửa hàng thành một nơi rối mù rồi, haha
  Nghe thấy thông tin thật sự hơi hoảng rồi, không ngờ zombie cấp 3 lại nhiều đến vậy, mà dị năng mọi người mới chỉ cấp 2, làm sao mà tiến cấp nhanh hơn đây, chứ không thì nguy hiểm thật đấy
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 5. haha, cuối cùng thì cũng bóc được cái keo dán chó CUT rồi ah, kk, phải cho hắn chịu thiệt thòi thì mới biết chừa mà, hừ
  Sao zoombie cấp 3 nhiều vậy trời, liệu có cách nào không nhỉ? chứ cứ như vậy thì sớm muộn gì căn cứ cũng sẽ bị diệt thôi à

  tks tỷ ạk

 6. Các anh không làm được thì kiêu đại tài tiểu dụng, thật là hài hước quá mà.
  Nhưng vừa cười chưa được nhiều lại biết số lượng zombie cấp 3 nhiều như vậy rồi, cảm thấy bi thương quá. Dường như di năng giả mới cấp 2 mà chúng đã cấp 3, số lượng còn gấp nhiều lần như thế chống lại làm sao giờ ;59

 7. Chết thật zombie cáp 3 nhìu như vạy ma dị năng moi ng thăng cáp theo không kịp thi biết làm sao.haizz.hy vọng mọi ng đều sống sót.đang tưởng yên oinr phát triển dc roiif chứ , ai nhờ.ma cáo co Tao mãn cố tình tip cận Đuòng Nhược de tìm hiẻu dị năng của be Nhược làm j vay.lại co ý đồ xấu j nua ko bit

  • OMG zombie lên level nhanh vãi chưởng!!!!! Cả 1 quân đoàn bị diệt bởi cấp 3 ko biết tới cấp 4 lẽ nào là nguyên căn cứ luôn ko. Bh chỉ mong mn có sm cường đại để đấu thôi, mong mn bình an

 8. 500 vạn zombie luôn, rất đông. Trong khi đó zombie cấp 3 cũng nhiều, chúng biết hỗ trợ nhau để đu lên máy bay luôn đây, spider zombie. Không biết làm sao để tiêu diệt chúng đây! Thanks nhóm dịch nhé!

 9. Tình hình thật la quá nguy hiểm rồi nhiều zombie cấp 3 như vậy cơ mà
  Quân số nguoi song sót có quá it :( thực sự là quá đáng sợ luôn ý . ;51

 10. ko ngờ tính thế lại nguy hiểm bực này rồi. zombie cấp 3 là có cơ trí 20% của con người rồi. sức bật cùng làn da cứng hơn thép thì tiêu diệt hết sức khó khăn. cả đoàn hơn chục người giải quyết 2 con còn toát mồ hôi hột, đằng này mấy trăm con., thậm chí còn hơn. Chúng còn nhảy tường như là người nhện, biết hiệu triệu zombie cấp 2. Trận đánh này có còn sống sót trở về sao. Hy vọng cả đoàn đội ko ai bị sao cả. Ta thấy lo lắng, cũng thương cảm thay cho số mạng của con người thành phố A. 500 vạn dân giờ là 500 vạn zombie. ko thể đếm nổi rồi

 11. chết cười Cố Úc Trạch mất, sau khi so tài cũng Bạch Thất giờ nhìn thấy mấy người đoàn Tuỳ Tiện là chạy xa, không ngờ nhiều Zombie cấp 3 đến vậy rồi, lần này mọi người mà đi làm nhiệm vụ lại càng nguy hiểm hơn. đã thế zombie còn tăng cấp nhanh hơn là con người tăng cấp nữa. haiz.liệu có phương pháp nào không đây.

 12. Trời ơi toàn quân bị diệt, bọn zombie cấp 3 đã nhiều quá rồi. Giờ bắt các dị năng đi mà mấy người này được mấy ai cấp 3 đâu sao đấu lại nổi đây.

 13. “Đội trưởng nhà mình , bình thường đều là một người đàn ông cơ trí vô song”…
  Còn bây giờ anh chính là má mì ở nhà lo bán thịt nướng hả ta. :))
  Phải ra ngoài đánh quái thăng cấp thôi, ở nhà chán chết đến zb còn vượt cấp mình rồi. Vậy làm sao mà giết boss đc đây. Đoàn tuỳ tiện chị Nhược nuôi nhàn rỗi quá ròi nên lười chăng?

 14. Sao thấy vô vọng thế này. Zombie lên cấp nhanh như vậy mà con nghười thì lại không thấy đâu. Thế này làm gì có phần thắng khi đánh nhau cơ chứ

 15. Viễn cảnh tương lai sao mà đen tối, mờ mịt. Biện pháp duy nhất hiện tại chỉ có cố nâng cấp dị năng thôi nếu ko đấu sao lại cả trăm con zombie cấp 3 đây.

 16. Zombie phát triển quá nhanh rồi, cứ tưởng tượng cả thành phố lớn tràn ngập zombie là đã khiếp rồi, chưa kế zombie còn leo được như người nhệ, lại còn nhảy lên kéo cả máy bay xuống nữa. Không thả bom tiêu diệt zombie được vì ẽ làm virus lây lan nhanh chóng. Nếu zombie mà tụ lại thành zombie triều thì con người làm sao mà chống chọi lại được đây. Chưa kể trong đó còn có rất nhiều zombie cấp 3 nữa chứ.

 17. Zombie cấp 3 đã có mấy trăm con, trong khi dị năng giả cấp 3 mới chỉ có BT và ĐN, mấy thành viên chính của đội Tùy Tiện cũng chỉ mới cấp hai, làm sao chống lại chúng đây.

 18. Tèo 1 đoàn, dị năng k thăng cấp mà zombie như tên lửa sắp thăng thiên luôn. Vậy sao không đánh bớt bớt từng đợt từng đợt kiên trì thì chắc 2-3 năm là xong.

 19. Một âm mưu được hình thành từ lúc vừa chạm mặt nhau, tiến sĩ Tào này khá đáng sợ, chắc hẳn không chỉ vì tò mò dị năng của ĐN , có lẽ cô ta muốn dùng để cải tử hồi sinh cho LPS

 20. Haizz như thế này thì cấp 4 có vẻ sẽ rất nhah xuất hiện đây!! Càg ngày càg khó khăn. K ngỉ ngơi đủ. Kế hoạch cũg chưa tiến triển

 21. Sao kiếp này lại khác kiếp trước nhỉ
  Ko biết do nguyên nhân gì mà zombie lại thăng cấp nhanh vậy

 22. thấy đoạn đạp lên nhau thì nghĩ tới WZ àh. không biết bao lâu sẽ xuất hiện cấp 4 nữa, trong khi cấp 3 là bở hơi tai rồi

 23. Lai sinh như mộng

  Tình hình này là xem chừng có zombie chúa nha, có càng gay cấn, mà nguy hiểm quá sợ trong đoàn sẽ có người hi sinh.

 24. “Khi đó, tin tức phát sóng ba ngày, để cho bao nhiêu dân chúng tin tưởng Chính phủ, vì vậy ở trong nhà, tràn đầy hi vọng chờ đợi quân đội cứu viện.”

  => Có chút bi thương. Người dân nào chẳng nguyện ý tin tưởng CP của mình, nhất là thời khắc nguy hiểm. Có điều, nếu khi CP biết tình hình ko thể kiểm soát nên tìm cách thông báo để người dân biết. Không cho biết sự thật để tránh hoảng loạn, nhưng có đôi khi, cần biết sự thật tàn khốc để tìm cách đứng lên. Con người sẽ luôn mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt với nguy hiểm, nhất là nguy hiểm tính mạng mà họ đang nhìn tận mắt.
  Lại nhớ tới nCovid-19, bước đầu vẫn là tin tưởng vs phối hợp CP. Hi vọng đất nước sớm an lành, mn đều bình an. Hi vọng sớm qua cơn dịch này. VN cố lên <3

 25. Cứ tưởng chỉ có một hai con cấp 3 cao lắm thì 10 con trở lại, ai nhè có tới tận 100 con cấp 3 trong khi đó con người dị năng mới có tới cấp 3 như Đường và Bạch thôi, còn lại chỉ có cấp 2,cấp 1. Vậy zombie nó tăng cấp nhanh hơn rồi nhỉ. Ghê quá đi, vậy thì nguy cơ đi ra ngoài giết zombie chắc chắn mà đừng có cho cái vị Chu thiếu ngu ngốc đó đi nữa thì mệt à nha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: