Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 39+40 (hoàn)

20

Star: Tình chị em sâu nặng (39)

Edit: Suly

Beta: Sakura

Furla Zieds ngồi ở bên cạnh Go Sheng nghe Bách Hợp nói như vậy, trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch như không có chút huyết sắc nào, thậm chí cô ta có chút bối rối đứng lên đến:

“Không nên náo loạn, Lily, có lời chúng ta trở lại nói, em biết, lúc trước chị tống em cho Lust Tiene là có nguyên nhân , em không có tinh thần lực, chị chỉ muốn giúp em…” Cô ta lắp bắp , Go Sheng bên cạnh thấy biểu tình trên mặt trong lòng sinh ra không đành lòng, mặc dù đối với lời nói Bách Hợp có chút nghi hoặc, nhưng Go Sheng đối với Furla Zieds lúc này áp vào trong lòng hắn không muốn thừa nhận cảm giác sợ hãi, hắn gắt gao nắm chặt Furla Zieds, lạnh lùng nói:

“Dù cho cô là Lily Zieds, nhưng tôi không cho là nói những lời này, có quan hệ trực tiếp đối với bản án.”

“Lust Tiene nói cho tôi, Furla Zieds đem tôi trở thành hàng hoa, giao thác cho hắn, vận chuyển cho gia tộc Niep.” Bách Hợp nói một câu, giống như cục đá quăng vào mặt hồ, chung quanh đột nhiên rung động thành một tầng, ngược lại bốn phía truyền đến tiếng hít khí lạnh, Go Sheng trên đài trừng lớn mắt, muốn quát cô nói hươu nói vượn, thế nhưng lời đến khóe miệng, môi giật giật, nơi cổ họng lại khô khốc nói không ra lời.

“Cô nói bậy!” Ở trên đài xét xử, sau khi Bách Hợp lộ ra diện mục nguyên bản mặt Niep Yi âm trầm nghe thấy Bách Hợp nói lời này, nhíu mày, trên mặt lộ ra vẻ nghi hoặc, nhìn sang chỗ Furla Zieds, Furla Zieds đột nhiên thét chói tai: “Cô nói bậy, Lust Tiene đã chết, cô nói như thế nào cũng có thể , trừ phi cô đem hắn đến giằng co cùng tôi!”

Lust Tiene đúng là đã chết, lời Bách Hợp nói không có căn cứ, nhưng lúc này biểu hiện Furla Zieds lại làm cho cô càng lúc càng chắc chắc suy đoán trong lòng mình.

Lúc trước Lust Tiene nói cho cô. Gia tộc Tiene luôn luôn chỉ vận chuyển hàng hóa, vì sao lại phá lệ vận chuyển người, Bách Hợp từng đoán ý tứ lời này của Lust Tiene, thẳng đến lần này cô nhận nhiệm vụ Liên Bang vây quét gia tộc Niep, lúc cô ở trên chiến hạm cùng Go Sheng, trong lúc vô ý Furla Zieds xuất hiện, cũng hi vọng cầu Go Sheng không ra mặt lần nhiệm vụ này. Ngay lúc đó Go Sheng giải thích là Furla Zieds lo lắng hắn bị thương, lo lắng hắn không thể quay về, thậm chí Go Sheng còn dùng gia tộc Niep kinh khủng như thế nào để giải thích hành vi của Furla Zieds, nhưng Bách Hợp lại nhìn ra được. Furla Zieds lo lắng không chỉ là Go Sheng có đi không có về. Dường như lcô ta sợ hãi Gia tộc Niep gặp chuyện không may, cái loại sợ hãi giống như có bí mật không muốn bị vạch trần.

“Lần này vây bắt gia tộc Niep, gia tộc Niep sớm đã nhận được tin tức, hơn nữa sớm chuẩn bị kỹ càng. Muốn chúng ta khốn chết ở trong Gia tộc Niep. Nguồn gốc thông báo tin tức cho gia tộc Niep đến từ trong Liên bang Star.” Ý tứ trong lời nói Bách Hợp mặc dù không có chỉ rõ Furla Zieds chính là người âm thầm báo tin lần này, nhưng người ở chỗ này ai cũng không phải đồ ngốc, chỗ nào không nghe ra ý tứ trong lời nói của cô?

“Cô nói bậy….Cô nói bậy!” Furla Zieds đột nhiên tựa như phát điên lớn tiếng hô lên, thần tình cô ta có chút mê loạn, giống như một con nhặng không đầu, hoảng loạn kêu: “Sheng, Sheng, chúng ta trở về đi, em không muốn lại nhìn thấy cô ta, em không muốn lại nhìn thấy cô ta…”

“Lily Zieds, cô câm miệng! Furla không có lý do gì làm như vậy.” Cô ta đột nhiên giãy giụa, làm cho trên mặt anh tuấn của Go Sheng hiện ra mấy phần đau lòng cùng nhếch nhác, hắn một tay kéo Furla Zieds ôm vào trong ngực mềm giọng trấn an, một bên trợn mắt nhìn Bách Hợp.

“Furla Zieds xác thực không có lý do gì làm như vậy, nếu như, cô ta không phải Furla Zieds thì sao?” Bách Hợp mỉm cười, nhìn Go Sheng, chậm rãi nói ra như thế mấy câu.

“Cô có ý gì?” Lúc này trong lòng Go Sheng loạn như ma, hắn cảm thấy lời Bách Hợp nói mỗi một chữ hắn đều hiểu, nhưng tổ hợp cùng một chỗ, hắn lại không rõ lời này là Bách Hợp có ý gì : “Cái gì gọi cô ấy không phải Furla Zieds? Cô ấy là chị của cô, là tôi nhìn cô ấy lớn lên từ nhỏ, cô nghĩ rằng tôi sẽ nhận lầm cô ấy? Cô cho là tôi sẽ nhận sai vợ của tôi?”

Bách Hợp nhìn ánh mắt Go Sheng, làm cho hắn không hiểu sao trong lòng buồn bực, dường như có thứ gì, lúc Bách Hợp sắp nói toạc ra thì hắn sẽ bị mất đi. Trong lòng hắn không khỏi cảm thấy hoảng loạn, lại có một chút phẫn nộ, nhưng mà lại không biết phát tiết thế nào, chỉ có thể gia tăng thanh âm biểu đạt lửa giận mình. Bách Hợp lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn: “Cho nên tôi nói Go Sheng, chẳng lẽ nhiều năm như vậy, anh không phát hiện biến hóa của cô ta sao? Nếu như không phải hôm nay cô ta đại biểu cho dân cư 13430 P-Pluto , nói ra lời sẽ tha thứ gia tộc Niep, có lẽ tôi còn không dám khẳng định như vậy, thế nhưng bây giờ, tôi vô cùng chắc chắn, cô ta không phải Furla Zieds, không phải là chị của tôi, hoặc là nói, Niep tiểu thư, gia tộc Niep Niep Qi, gọi là thiên tài giá trị bộ não phát triển đạt tới 90% trở lên, tôi xưng hô như vậy với cô ta, anh cho rằng đúng không?”

“…’ Trong lúc nhất thời hơn vạn người trong sân, đều không rõ lời Bách Hợp nói, Go Sheng rất lâu chưa hồi tỉnh lại, đợi đến lúc hắn kịp phản ứng hiểu những gì Bách Hợp nói, có chút buồn cười nhếch miệng, thế nhưng tươi cười vừa mới ở viền môi, rồi cứng lại.

Lời này không thể tưởng tượng nổi, quả thực là làm cho người ta dở khóc dở cười!

Rõ ràng là vị hôn thê của mình, rõ ràng người này là Furla Zieds, thế nhưng Bách Hợp lại nói cô ấy là Niep Qi, Go Sheng muốn cười, khóe miệng hắn lộ ra ý cười chế nhạo, quay đầu muốn vợ mình nói lời này của Bách Hợp lời có bao nhiêu buồn cười, thế nhưng sau một khắc, hắn quay đầu nhìn thấy, là sắc mặt Furla Zieds trong nháy mắt xanh trắng đến không có chút máu nào, thân thể cô ta nhẹ nhàng lắc lư, hàm răng cô ta rung động khanh khách, vẻ mặt cô ta làm cho Go Sheng có chút sợ hãi.

Giống như một bí mật bị che giấu rất nhiều năm, cho đến ngày nay rốt cuộc bị người đập vỡ, bộ dáng cô ta như là có chút sợ hãi, lại có một chút giải thoát.

“Furla, Furla…” Go Sheng nhỏ giọng gọi cô, ánh mắt của cô ta rời rạc, như là bị khiếp sợ cực đại, rút về vỏ của mình, không dám đối mặt với thế giới này.

Go Sheng nhìn thấy dạng này của cô ta, đột nhiên cảm thấy phẫn nộ, lại là có chút sợ hãi, hắn mở miệng lớn tiếng: “Cảnh vệ, cảnh vệ ở nơi nào! Tôi lấy danh nghĩa Đại tướng Liên bang năm sao, bắt ‘Nữ Hoàng’ Lily Zieds, cô ta quấy nhiễu thứ tự tòa án thẩm vấn!”

Trong điện liên bang Star khổng lồ, Go Sheng ngẩng cao thanh âm vang dội qua lại, hồi lâu sau, mới có người kịp phản ứng. Rất nhiều cảnh vệ từ bốn phương tám hướng vọt tới, Bách Hợp lạnh lùng nhìn binh lính phía xa cầm vũ khí muốn xông tới chỗ mình, nhìn chằm chằm bọn hắn từ trên cao:

“Ai dám qua đây?” Cô có thể đi vào được liên bang Star này, tự nhiên cũng có biện pháp có thể đi ra.

“Tôi nói rồi, tôi muốn lưu lại, không ai có thể cản nổi, nếu như tôi còn muốn chạy, cũng không có ai có thể lưu tôi lại được!” Lúc cô nói lời này, mặt đất trong đại điện bắt đầu nổi lên tầng tầng mặt băng, phủ kín nền đất, những người này nếu như dám hành động thiếu suy nghĩ, Bách Hợp liền hủy diệt những người này tại chỗ.

Thực lực của cô làm cho lời cô đang nói ra lúc này, đạt được mười phần!

Mấy người hộ về chia nhau xông tới hướng Bách Hợp, cách Bách Hợp ước chừng mười thước, thoáng cái dừng lại. Mấy người dẫn đầu nhìn chằm chằm Bách Hợp hồi lâu, Bách Hợp đang nhìn đến mấy người này, trong đầu hiện ra vài bóng dáng quen thuộc, nhìn bọn hắn hình như cũng nhận ra cmình, sắc mặt trắng xanh một t trận , cô nhếch khóe miệng:

“Ngài Camilla, nhiều năm không thấy.” Vài người hộ vệ dẫn đầu chính là mấy người lúc trước nơi trốn khỏi tinh cầu Camilla cùng cô, chạy ở phía trước mặc quân phục liên bang, chính là người đàn ông năng lực tinh thần giả lúc trước, tự xưng là Camilla.

Lúc này nghe thấy Bách Hợp chào hỏi cùng hắn, Camilla sửng sốt nửa ngày, sắc mặt trăng xanh một trận, hiển nhiên mọi người cũng không nghĩ tới, hai mươi năm trước một đám người phân ly sau, hai mươi năm sau sẽ lại lấy phương thức như thế gặp lại.

“Anh dám động thủ với tôi?”

Nhìn thấy Bách Hợp lười biếng đứng ở ghế khách quý, mỉm cười nhìn hắn chằm chằm, nhưng Camilla nhớ lại tình cảnh lúc trước bị cô hành hung, cảm giác đau đớn tận xương khi đó, cặp tay kia từng cắt ngang qua xương cốt hắn, từng suýt nữa làm cho mệnh hắn treo thành một đường, dù cho trải qua hai mươi năm, lúc này nhớ tới là toàn thân phát run như cũ, hành vi điên cuồng của cô gái này trên chiến hạm, cùng với thực lực quỷ dị tăng lên, đột nhiên Camilla không nói hai lời liền xoay người chạy.

Go Sheng thấy cử động hắn liền ngẩn ngơ, ngay sau đó giận tím mặt.

Bách Hợp nhịn cười không được, thấy mấy người còn lại cũng tùy động tác Camilla, một đám hộ vệ còn lại há hốc mồm nhìn mình chằm chằm, tay cô chống ở ghế tựa:

“Niep Qi, trốn ở trong thân thể người khác hai mươi mấy năm, giấu đầu lòi đuôi , rất sợ có một ngày bị tôi nhìn xuyên, không thể chờ đợi được muốn đưa tôi đi, liền sợ hãi tôi vạch trần cô, vẫn sống trong bóng dáng người khác, cô không mệt mỏi sao?”

“Cô ta không mệt, chị mệt.” Một giọng nói yếu ớt, từ trong miệng Furla Zieds vang lên.

Cô gái trước còn một bộ dáng thần hồn bất định, lúc này lại lần nữa ngẩng đầu lên, biểu tình trắng bệch như trước, thế nhưng môi cô mân chặt, nước mắt trong suốt trong mắt còn chưa có bị xóa đi hoàn toàn, nhưng trong cặp mắt con ngươi kia lộ ra kiên định cùng kích động, lại làm cho Bách Hợp ngẩn ra.

“Chị?” Bách Hợp có chút không dám tin tưởng , vô ý thức mở miệng gọi một câu.

Mọi người không hiểu, lúc đầu rõ ràng Bách Hợp nói Furla Zieds không phải Furla Zieds, mà hẳn là Niep Qi, lúc này cô lại xưng hô chị với cô gái cũng không phải là chị này.

Go Sheng có chút kinh hoảng, hắn cảm giác sau một khắc có cái gì đó quan trọng mất đi, hắn bản năng đư tay muốn ôm Furla Zieds chặt hơn, cô cũng không có nhìn hắn, ngược lại nhìn chằm chằm Bách Hợp.

“Furla, Furla.” Go Sheng lại gọi một tiếng tên Furla Zieds, thiếu niên bên cạnh nghe thấy ngữ khí Go Sheng có chút không thích hợp, cũng đồng thời đưa tay nắm Furla Zieds chặt hơn chút nữa: “Mẹ?” Cậu có chút bất an mở miệng gọi , Furla Zieds quay đầu nhìn cậu chằm chằm, thần sắc lạnh như băng , không phải bộ dáng dịu dàng nhát gan như trước.

Trong ánh mắt cô mang theo chán ghét, thấy thiếu niên trong lòng phát lạnh, vô ý thức buông lỏng tay ra, thân thể cô từ trong lòng Go Sheng đứng thẳng, lưng thẳng tắp, nhìn sang Bách Hợp, lộ ra một bộ dáng tươi cười làm cho Go Sheng thấy kinh hãi, rõ ràng cô đang cười , nhưng lúc này nụ cười này thoạt nhìn lại làm cho trong lòng Go Sheng phát lạnh: “Furla, em làm sao vậy?”

 

 Star: Tình chị em sâu nặng (Hoàn)

“Ly, đến, đến chị ở đây.” Furla Zieds giãy giụa , muốn tránh khỏi cánh tay Go Sheng, thế nhưng Go Sheng lại ôm cô cực chặt. Cô ấy cũng không nhìn Go Sheng một cái, chỉ là nhìn chằm chằm Bách Hợp, vẫy tay với Bách Hợp. Bách Hợp mở to hai mắt nhìn, trong ấn tượng nguyên chủ, dường như lúc về tới 13430 P-Pluto , thiếu nữ độ tuổi vô lo, khi đó Furla Zieds vốn là dịu dàng như vậy nói với cô: “Đến, Ly, đến chị ở đây.” Khi đó không có một câu nói nào, có thể so với một câu này làm cho Lily Zieds cảm thấy an tâm cùng an toàn.

“Chị?” Lúc này trong lòng Bách Hợp tựa kinh hãi đập tới, giọng điệu này, tiếng nói này, thần thái này, không phải kiều mảnh mai yếu ớt của Furla Zieds trước kia, ngược lại giữa mặt mày mang theo vài phần cương nghị cùng quả cảm, mặc dù sắc mặt cô ấy vẫn trắng, nhưng khóe miệng kia mân chặt, cho dù là viền mắt vẫn có  giọt nước mắt chưa tan đi, nhưng khuôn mặt lộ ra thần thái kiêu ngạo bình tĩnh như trước.

Đây mới thực là Furla Zieds! Vì sao đột nhiên, Furla Zieds như là thay đổi, Bách Hợp vẫn suy đoán Furla Zieds bị Niep Qi chiếm thân thể, cô tiến vào nhiệm vụ sau khi Furla Zieds biến đổi, lại đến hành tinh Twins cô suy nghĩ từ lời nói của Lust Tiene, cùng với lúc Furla Zieds cầu xin Go Sheng không ở xuất chinh vây bắt Gia tộc Niep, lại phát hiện “Kế hoạch Vương giả” của Gia tộc Niep, phát hiện tình yêu điên cuồng của Niep Qi đối với Go Sheng, bởi vì cô trông thấy, hơn nữa lúc trước Furla Zieds biến hóa là từ lúc Go Sheng bắt đầu tiêu diệt hành tinh Emperors, qua mấy ngày cô nghĩ trái phải, tổng cảm thấy Furla Zieds này thay đổi bất thường, rất giống là thay đổi một người khác.

Nhiệm vụ nữ xuyên việt, nữ trùng sinh thấy quá nhiều, Bách Hợp lớn mật suy nghĩ Furla Zieds hẳn là bị Niep Qi mượn thể trọng sinh. Niep Qi bảo hộ của Gia tộc Niep, có tình yêu dị thường với Go Sheng, lại đến biết thời gian Niep Qi tử vong cùng với thời gian Furla Zieds biến hóa, hôm nay Bách Hợp ở tòa án thẩm vấn, mới to gan nói ra những lời này.

Thế nhưng cô không nghĩ đến, Furla Zieds vậy mà không có chết, cô ấy còn sống, lúc này vẫy tay gọi cô.

Rốt cuộc là Furla Zieds thực sự chưa chết, hay là âm mưu quỷ dị của Niep Qi, hoặc là Furla Zieds thực sự trong thời gian hai mươi mấy năm có biến hóa. Tất cả suy đoán của cô đều là sai ? Mạch suy nghĩ trong nội tâm Bách Hợp xoay chuyển rất nhanh. Vô ý thức muốn từ trên đài cao đi xuống, Cherry ở sau lưng cô, ánh mắt rơi vào trên người Furla Zieds, cô ấy cũng đang ngó chừng Cherry. Thấy bộ dạng Cherry giả tư thái ở phía sau để bảo vệ Bách Hợp. Trên mặt Furla Zieds thở phào nhẹ nhõm, có chút luyến tiếc, vừa giống như là vì Bách Hợp mà hài lòng, thần sắc lại chua chát dị thường.

“Ly. Ly, em của chị, bảo bối của chị.” Bách Hợp nhìn thấy cô ấy vẫy tay với mình, cô không chút do dự tự mình chạy tới, thật giống như lúc trước, cô không hề hoài nghi, tim Furla Zieds như bị đao cắt.

Cô ấy liều mạng giãy giụa, lực đạo cũng không lớn, thế nhưng cái thái độ cương quyết lại làm cho trái tim Go Sheng sợ hãi, hình như cô ấy không tiếc bản thân bị thương, cũng muốn tránh khỏi ngực mình, mặc dù Go Sheng cảm thấy không muốn buông tay, dường như vừa buông xuống, cô ấy muốn bỏ chạy, thế nhưng rốt cuộc cô chiến thắng tia sợ hãi trong lòng mình, hắn không đành lòng nhìn cô ấy bị thương, vẫn buông tay ra .

Go Sheng buông tay trong nháy mắt, Furla Zieds liền nhào tới Bách Hợp, ôm cô vào lòng.

“Em nói, chị cũng nghe được, chị chưa từng có trách em, mọi người 13430 P-Pluto  chết, người trong nhà chết, chị chưa từng trách em!” Furla Zieds gắt gao ôm Bách Hợp, lúc nói chuyện giọng  nói êm dịu run rẩy nhưng ngữ khí lại hết sức kiên định.

Mọi người trong điện thấy hai chị em ôm  nhau, đều trầm mặc không biết như thế nào cho phải. Trên mạng Star đối với đôi chị em này gặp lại tựa như một bộ phim, hoàn toàn tìm kiếm gia đình.

Thế nhưng lời Furla Zieds nói lúc này, trong lúc bất chợt làm cho gánh nặng trong lòng Bách Hợp được buông lỏng, mắt không tự chủ được bắt đầu chua chát, một cỗ cảm giác ủy khuất từ ở sâu trong nội tâm cô tuôn ra, đây là cảm xúc thuộc về nguyên chủ, dù cho Bách Hợp tiến vào cỗ thân thể này đã hơn hai mươi năm, nhưng lúc này nguyên chủ đang nghe đến chính miệng chị mình nói ra cả đời này chưa từng có trách cô bé, trong lòng Lily Zieds tuôn ra cảm giác thở phào nhẹ nhõm như cũ.

“Chị muốn trách, chỉ biết trách gia tộc Niep, chị muốn hận, chỉ biết hận gia tộc Niep, chỉ biết hận chính mình, không có năng lực cứu 13430 P-Pluto , không có năng lực bảo vệ em, thậm chí ngay cả chính chị đều không lấy được.” Furla Zieds đưa tay sờ mặt Bách Hợp, “Còn nhớ, ngày đó chị nói cho em, sẽ cho em cả đời này áo cơm vô ưu không?” Lúc cô ấy nói chuyện, nước mắt từ khuôn mặt trơn bóng của cô ấy chảy xuống, cô ấy khóc không lên tiếng, thế nhưng yên lặng rơi lệ, so với tiếng khóc yêu kiều e thẹn của Furla Zieds càng chọc người khó chịu.

Giọt nước mắt từ cằm cô ấy nhỏ xuống váy, bị làn váy trên người cô ấy thấm hút, một giọt lệ này phân lượng càng xa so với trước cô ấy chảy nước mắt quá nhiều, thanh âm của cô ấy lộ ra thê lương, phẫn nộ cùng với đau thương, cô ấy nói ra một đoạn như vậy, đã đủ để chứng minh cô ấy xác thực là Furla Zieds chân chính, lúc Go Sheng xuất chinh đến gia tộc Niep hành tinh Emperors, Bách Hợp nhớ cô ấy từng hạ quyết tâm, nói qua với mình, nói là muốn làm cho mình một đời được áo cơm vô ưu, vui vẻ hạnh phúc.

“Em nhớ, lúc Go Sheng xuất chinh đến hành tinh Emperors, chị nói hi vọng em cả đời được hạnh phúc.” Lời Bách Hợp làm cho Furla Zieds cười cười, trong tươi cười lại lộ ra trầm trọng: “Em còn nhớ? Thế nhưng chị nuốt lời . Tính cách em dịu dàng hướng nội, nghe lời người khác như vậy, chị sợ hãi không bảo vệ được em, mỗi ngày đều lo lắng gia tộc Niep sẽ bắt em đi, lúc Go Sheng xuất chinh đến hành tinh Emperors, chị nói với hắn, chị vốn hi vọng hắn có thể lấy em làm vợ, thay chị bảo vệ em thật tốt, thế nhưng sau đó không kịp làm cái gì, liền bị người áp chế.” Lời này của cô ấy rốt cuộc phá giải nghi ngờ trong lòng Bách Hợp những năm gần đây, thảo nào ngày đó Furla Zieds như là quyết định điều gì trọng đại, thảo nào ngay lúc đó cô ấy muốn nói lại thôi.

Furla Zieds đối với Go Sheng mà nói, là một người đặc biệt quan trọng, từ nhỏ bọn họ đã định ra hôn sự, thanh mai trúc mã lớn lên, cảm tình rất sâu, Furla Zieds ra quyết định này, khẳng định ở sâu trong lòng chịu rất nhiều giày vò . Cô ấy nguyện ý đưa vị hôn phu yêu thương sâu sắc cho em gái, có thể thấy đối với cô em gái này có bao nhiêu yêu thương, Bách Hợp nghe đến đây, đã khẳng định suy đoán trước của mình là thật đến tám chín phần, cô lại nhìn gương mặt Furla Zieds, đột nhiên trong lòng thương hại cùng đau lòng.

“Chị yêu thương với em như vậy, vị hôn phu đều nguyện ý tặng cho em. Chị thế nào nhẫn tâm giao em cho gia tộc Tiene!” Furla Zieds nói đến đây, đột nhiên quay đầu oán hận trừng Go Sheng , Go Sheng nghe thấy lời này của cô ấy, trong lòng rét lạnh, hắn nhìn thấy ánh mắt Furla Zieds lạnh như băng, cặp mắt đẹp kia, hắn nhìn nhiều năm trong mắt lần đầu chiếu ra hình ảnh hắn, không còn là tràn đầy tình yêu, ngược lại mang theo lãnh đạm cùng oán hận, Go Sheng xuyên mắt cô ấy. Nhìn thấy thần sắc mình có chút thấp thỏm lo âu \cùng với hoảng loạn. Bản năng hắn lắc đầu, đưa tay muốn kéo Furla Zieds:

“Furla, em…” Giờ khắc này Go Sheng chỉ cảm thấy khắp cả người phát lạnh, sợ hãi tựa dây leo quấn hắn càng chặt. Cả đời này hắn trải qua vô số chiến sự lớn nhỏ. Không nhớ rõ có bao nhiêu thứ cửu tử nhất sinh. Ở vào nguy cơ trước mắt, nhưng chưa từng có lần làm hắn sợ hãi như vậy, trong lòng hắn tựa như con thỏ. Nhảy đến lợi hại, bởi vì bất an, đôi chân hắn cũng bắt đầu không tự chủ được run run, hắn cảm giác trong lòng phát tiết, hắn bức thiết muốn chứng minh cái gì, lúc này tất cả đã phát sinh vượt ra khỏi phạm vi hắn có thể khống chế, hắn bản năng hô lên tên Furla Zieds, đổi lại là cô ấy không chút lưu tình quay mặt đi chỗ khác .

“Nếu như chị có thể ngăn cản, chị thà rằng dùng tính mạng của chị để đổi, cũng tuyệt đối không cho em ăn nhiều vị đắng như vậy, làm em suýt nữa bị người ô nhục, làm em suýt nữa rơi vào tay gia tộc Niep, làm em rơi xuống tinh cầu Camilla, trở thành một thợ săn tiền thưởng. Chị vô dụng, ngay cả thù nhà họ Zieds, đều là do em tới báo .” Furla Zieds mím môi, nếu như có thể, cô không hi vọng em gái mình lấy phương thức như thế trưởng thành, dù cho bây giờ cô kiêu ngạo vì  Bách Hợp trưởng thành.

Chuyện trung gian cô ấy không biết nhiều lắm, thế nhưng chỉ là một chỗ như tinh hệ Camilla, con gái nhà họ Zieds từ nhỏ nuông chiều lớn lên, thế nào có thể tới một chỗ như vậy, Furla Zieds tưởng tượng thôi cũng sợ.

Con ngươi của cô ấy thoáng qua mấy phần mê man, rất nhanh lại dần dần trở nên trấn tĩnh.

“Ly, em nghe chị nói, thân thể của em không có tinh thần lực, trước đây cha mẹ từng đi tìm nguyên nhân, nhưng đều không biết, chúng ta từng tính toán nghĩ tới rất nhiều biện pháp tìm ra nguyên nhân vì em, em còn nhớ không?” Furla Zieds ở phát hiện mình trong nháy mắt ngẩn ngơ sau, rất nhanh chuyển đề tài đến Bách Hợp: “Nhà họ Zieds một đời chỉ có thể sinh ra một cô gái, cách mỗi ba đại công chúa, nhất định sẽ có thể xuất hiện khác thường. Thế hệ này chị sinh ra, dị năng đạt tới A+ trở lên, phá vỡ lịch sử gia tộc Zieds ghi lại…”

“Đại công chúa, tôi không rõ cô nói điều này, cùng bản án có cái gì…” Đại biểu phe trái ngược đang nghe nửa ngày sau, rốt cuộc nhịn không được, đứng lên nghĩ muốn ngắt lời Furla Zieds, tình huống lúc này càng lúc càng quỷ dị, cô ta cảm thấy nếu như lại để cho Furla Zieds nói tiếp, kết quả lần này xét xử này cơ hồ cô ta có thể đoán.

Đối với cô ta đột nhiên chen vào nói, Furla Zieds cũng không có quay đầu:

“Trước đây chị đối với chuyện này, cũng là trăm mối ngờ không giải được, nhưng thẳng đến khi chị bị tinh thần lực Niep Qi xâm lấn, mọi người có thể lý giải vì, thân thể Niep Qi sau khi chết, ý thức của cô ta đột nhiên xuất hiện ở trong thân thể của chị, dùng lời địa cầu thời cổ mà nói, chính là Niep Qi đoạt thể trọng sinh, rốt cuộc chị mới minh bạch, chỗ chị thiếu hụt.” Furla Zieds nói đến đây, trên mặt lộ ra mấy phần ẩn nhẫn, ngay sau đó lại rất nhanh mở miệng:

“Trong thân thể của chị chỉ có tinh thần lực, mà trong thân thể em có thể ẩn giấu năng lượng khác thường.”Dùng lời khác mà nói, hai chị em vốn nên là một người, truyền thống quỷ dị nhà họ Zieds một đời chỉ có một vị công chúa không nên bị đánh phá vào lúc này, vì hai công chúa tồn tại lại sai âm dương, mà dị năng cùng tinh thần lực một phân thành hai.

Furla Zieds bởi vì chiếm được tinh thần lực, cho nên tinh thần lực cô ấy mạnh, thế nhưng trong thân thể cô ấy lại không có dị năng tiềm tàng.

Mà trong thân thể Lily Zieds có tiềm tàng năng lượng khác thường, nhưng cô lại không có tinh thần lực, sở dĩ Lily Zieds không có kích phát dị năng sớm một chút, là bởi vì trong huyết mạch nhà họ Zieds, tinh thần lực cùng dị năng là cần hỗ trợ lẫn nha , khi đó Lily Zieds được người trong nhà bảo hộ vô cùng tốt, người trong nhà cũng không nỡ dùng tinh thần lực công kích cô, cô không chiếm được tinh thần lực kích thích, dị năng trong cơ thể tự nhiên không thể xuất hiện, người nhà họ Zieds lúc này vẫn cho rằng cô bé không có chút nào sức chiến đấu, là thế hệ này của nhà ho Zieds sinh ngoài ý muốn mà thôi.

Ở hai chị em chạy khỏi 13430 P-Pluto , Furla Zieds từng tính toán muốn kích phát quá dị năng bảo hộ em gái, nhưng cô ấy lại thất bại, thẳng đến khi Niep Qi chiếm cứ thân thể của cô ấy.

Não bộ bản thân Niep Qi khai phá ứng dụng đã đạt được chín mươi phần trăm trở lên, dùng lời khác mà nói, dù cho cô ta không có cường hãn thân thể, thậm chí tinh thần lực cũng không có, nhưng bởi vì năng lượng não bộ sinh động của cô ta, ở một phương diện khác mà nói, cô ta cùng Furla Zieds là thực lực ngang nhau . Hơn nữa cô ta có chấp niệm rất sâu với Go Sheng. Cô ta yêu Go Sheng, quan trọng nhất, cô ta là một linh hồn hoàn chỉnh, mà thẳng đến khi thân thể Furla Zieds bị Niep Qi đoạt đi, bị cô ta áp chế đến nỗi che giấu trong góc thân thể, mới phát hiện mình không hoàn chỉnh .

Mấy năm nay cô ấy ‘Nhìn’ Niep Qi dùng thân thể của mình tình chàng ý thiếp với Go Sheng, cô ấy ‘Nhìn’ đến em gái của mình bị Niep Qi hãm hại cất bước, cô ấy ‘Nhìn’ Niep Qi dùng thân thể của mình sinh cho Go Sheng hai đứa bé, ngay từ đầu Furla Zieds quá phẫn nộ, quá oán hận. Nhưng bởi vì một chút thiếu hụt nên cô ấy lại không có cách nào nắm được Niep Qi.

Thân thể bị Niep Qi chiếm lĩnh, giống như là bị ô nhiễm làm bẩn, loại đau khổ này cùng cảm giác bất lực quấn trong lòng cô ấy, làm cho cô ấy cảm thấy buồn nôn. Làm cho cô ấy cảm thấy chán ghét.

Nếu như không phải hôm nay Bách Hợp đột nhiên vạch trần Niep Qi tồn tại. Làm cho kẻ trộm hèn hạ sợ trong nháy mắt. Như là sợ bị người vạch trần, như là tối tăm dơ bẩn gì đó sợ hãi đối mặt với ánh nắng, chủ động núp vào. Sợ rằng cả đời này của cô ấy, cũng phải buộc ‘Nhìn’ Niep Qi khoác da mình sống cả đời .

Nguyên bản Furla Zieds cho là mình cả đời này đã bất lực, không ngờ em gái cô ấy thân ái nhất, thủy cuối cùng nhìn thấu cô ta.

Một khắc kia trong lòng Furla Zieds nói ra cảm thụ, cô ấy cùng Go Sheng là thanh mai trúc mã từ nhỏ lớn lên, cô ấy từng thích Go Sheng như vậy, ngoại trừ em gái của mình, cô ấy thích nhất chính là Go Sheng , thế nhưng không Go Sheng nhận ra cô ấy, cô ấy biến hóa lớn như vậy, làm cho Furla Zieds thất vọng , là Go Sheng chưa từng có hoài nghi. Furla Zieds thất vọng nhất, là Niep Qi muốn lợi dụng thân thể của cô ấy hãm hại Lily Zieds, vậy mà Go Sheng không chút do dự liền tin, chẳng lẽ hắn không biết, quan trọng nhất với mình là cái gì sao?

“Em nghe chị nói, tinh thần lực của chị, cùng em có thể phối hợp cùng một chỗ, mới là công chúa nhà họ Zieds chân chính, mấy năm nay, mỗi ngày chị bị Niep Qi bức khốn trong thân thể, cô ta vẫn tính toán muốn trộm tinh thần lực của chị, cô ta sợ hãi Go Sheng nhìn ra sự khác lạ.” Niep Qi đúng là một thiên tài, cô ta cũng nghiên cứu ra một phương pháp, thậm chí cô ta thí nghiệm qua, xác thực trộm được một ít tinh thần lực của Furla Zieds để cô ta sử dụng, nhưng lúc này vừa tiện nghi cho Furla Zieds: “Chị đem tinh thần lực, chuyển tới trên người của em.”

Furla Zieds đưa tay gắt gao bắt được Bách Hợp, thần tình cô ấy giống như giao việc hậu sự, làm cho Bách Hợp bản năng cảm thấy có cái gì không đúng, cô trở tay bắt được Furla Zieds, thế nhưng sau một khắc Furla Zieds nắm lên tay Bách Hợp, cái trán của cô ấy thấm ra mồ hôi hột rất nhanh, sắc mặt của cô ấy trong nháy mắt trở nên vàng khô lại, cô ấy giống như một đóa hoa hồng mất đi dưỡng chất, cô ấy tốn sức cởi một chiếc vòng tay từ trên cổ tay mình, dùng sức nhét vào tay Bách Hợp:

“Đây là Niep Qi coi trọng, em cầm.”

Cô ấy nói xong lời này, đột nhiên đưa tay dùng sức đẩy Bách Hợp ra, đoạt lấy vũ khí tượng trưng cho vinh dự cùng địa vị trên người Go Sheng, vũ khí kia cũng không phải là vũ khí nano có lực sát thương tiên tiến nhất, chỉ là vô cùng tinh xảo  dùng làm trang sức đại biểu thân phận cùng địa vị của hắn mà thôi, nhưng lúc này cô ấy lại đột nhiên cướp được vũ khí hoa lệ đầy bảo thạch, quay đầu hướng về phía Niep Yi lớn tiếng hô to:

“Trưởng công chúa họ Zieds vĩnh viễn sẽ không tha thứ cho hành vi phạm tội của gia tộc Niep, trước theo như lời tất cả, cũng có nghĩa đại biểu cho ý nghĩ chân thật nhất trong lòng tôi, bọn giết người hẳn phải chết!” Cái gì vĩ đại vì toàn nhân loại tiến bộ, cô ấy không để ý này đó, cái gọi là hư danh, ở trong lòng cô ấy đều thua kém một sợi tóc người thân.

Furla Zieds lớn tiếng hô xong, đột nhiên cầm vũ khí nhắm ngay mặt mình, “Chiếu cố cô ấy tốt…” Lời này của cô ấy là hướng về phía Cherry trầm mặc không nói, sau một khắc, ‘Bành’ một tiếng, đầu tiên là khuôn mặt mỹ lệ của cô ấy lộ ra thần sắc giải thoát, ngay sau đó hoảng loạn cùng nhát gan quen thuộc bao phủ cô ấy, một giọng nữ sắc bén từ trong miệng cô ấy vang lên: “Không…”

Trong nháy mắt, gương mặt Furla Zieds dưới vũ khí hạt nhân đánh xuống, bị kim loại cắt tan.

Một màn này làm cho Bách Hợp căn bản không kịp đưa tay ngăn cản cô ấy, Furla Zieds sốt ruột muốn chết, thân thể của cô ấy bị Niep Qi làm bẩn, nếu như sống thì cô ấy vĩnh viễn không thoát Niep Qi dây dưa, dù cho Bách Hợp nguyện ý hi sinh mình tác thành cô ấy, thế nhưng loại tác thành này, Furla Zieds thế nào muốn? Dù cho chính cô ấy muốn, tính cách cô ấy cương liệt như vậy, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành, thế nào đối mặt Go Sheng, thế nào đối mặt Niep Qi dùng thân thể của cô ấy sinh hạ tới hai đứa bé?

Bách Hợp chặt mím môi môi, nơi cổ họng hơi khô chát.

“Furla? Furla?” Tàn dư thân thể cô ấy ‘Bành’ một tiếng té ngã xuống đất, vũ khí hoa lệ kia rơi trên mặt đất, phát ra tiếng vang dội, thanh âm này như là phá vỡ chú ngữ cả phòng, Go Sheng mới tỉnh hồn lại, tựa như phát điên hô lên.

“Em mau tỉnh lại. Rốt cuộc chuyện gì xảy ra, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Cả người Go Sheng đều như muốn chết đi, hắn cơ hồ không đứng dậy nổi, hắn nhìn thấy cô gái hắn yêu nhiều năm như vậy, sớm dung nhập vào tính mạng hắn, lấy một loại phương thức như vậy từ biệt hắn, ra khỏi cuộc sống của hắn, Go Sheng cảm giác nội tâm như bị đào rỗng một khối lớn, cô ấy chết đều cách xa mình, cô ấy không thích hắn như vậy?

Trong lòng Go Sheng vừa trải qua lời Furla Zieds nói. Nếu như vẫn không rõ chuyện gì xảy ra thì vậy thực sự ngốc, thế nhưng Go Sheng không muốn tin, cũng không muốn tin chuyện hoang đường như vậy sẽ phát sinh ở trên người mình.

Nhưng sự tình cứ rõ ràng như vậy bày ở trước mặt hắn, không phải do hắn không tin. Thi thể Furla Zieds còn đang tại. Một màn tự tử này  có lẽ là thương đến đau lòng. Nước mắt Go Sheng đều chảy không được, viền mắt khô khốc làm cho hắn chỉ có thể không ngừng hô hoán tên Furla Zieds, dường như chỉ có như vậy thì hắn mới có thể yên ổn được.

Chưa từng có một khắc như vậy, Go Sheng thậm chí hi vọng Furla Zieds đừng thanh tỉnh, cứ như vậy cùng hắn sống một cuộc sống như hoa trong gương, hắn hi vọng mình khi mở mắt ra, nhìn thấy vẫn là khuôn mặt Furla Zieds dịu dàng cười, dù cho cô ấy là giả, dù cho cô ấy ngụy trang, nhưng ít nhất cô ấy còn sống. Cô ấy sẽ không thay đổi thành thi thể lạnh như băng.

Chuyện tới nay, Go Sheng vẫn cho rằng chính mình bình tĩnh mà kiên định, vô luận là Chính phủ Liên Bang trung khen hắn, còn là trưởng bối đồng liêu nhìn hắn, đều là bình tĩnh, ổn trọng cùng thành thục, nhưng giờ khắc này Go Sheng lại nhát gan không dám đối mặt sự tình này.

Hắn yêu tính cách của Furla Zieds, cô ấy trở về trong nháy mắt, dù cho cô ấy hận mình , thế nhưng Go Sheng với cô ấy tim đập thình thịch vẫn như cũ, hắn cho rằng mình đối với ‘Furla Zieds’ lúc còn trẻ yêu thương nồng cháy, hắn cho rằng  vợ chồng ở chung càng về sau, sẽ chỉ là cuộc sống bình thản như nước, có vợ, có nghĩa vụ, có con trai, có gia đình, nhưng một khắc kia cô ấy trở về tim Go Sheng đập tựa trống, Go Sheng phát hiện mình thật là nhận lầm người.

Thế nhưng nhận sai thì đã có sao, nếu như nhận sai kết quả là cô ấy có thể bồi ở bên cạnh mình, kỳ thực hắn không muốn tỉnh lại mộng đẹp, nếu như người mình yêu chân chính trở về nhìn thấy mình, chỉ còn oán hận nghĩ rời xa hắn, trong nháy mắt tâm động, hắn thà rằng lựa chọn làm đà điểu, giả câm vờ điếc cái gì cũng không biết mới tốt.

“Furla…” Trái tim Go Sheng trống không , Bách Hợp lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn: “Hiện tại khóc có ích lợi gì? Tính cách chị của tôi, anh không rõ ràng? Nếu như anh có thể sớm một chút, lúc kết hôn với cô ta, phát hiện cô ta không thích hợp, nếu như anh có thể giúp chị ấy sớm một chút, hiện tại không phải cũng không có phát sinh chuyện gì? Go Sheng, bây giờ anh lấy cái gì gọi chị ấy? Anh không xứng kêu tên của chị ấy!” Lúc này trong lòng Bách Hợp cũng khó chịu, tính cách Furla Zieds kiêu ngạo ở biết thân thể của mình bị người lợi dụng , hơn nữa đã bị Niep Qi làm bẩn thì cô ấy nhất định không muốn sống sót .

Cô  không ngờ Lily Zieds và Furla Zieds lại là quan hệ như vậy.

Một có tinh thần lực, một có dị năng, thảo nào ngày đó cô mở ra dị năng, là lợi dụng tinh thần lực Camilla mới kích hoạt .

Furla Zieds rất yêu em gái, nhưng rốt cuộc cô ấy là tính sai rồi, em gái chân chính của cô ấy sớm đã chết ở trong tay Niep Qi, bị Lust Tiene chơi chán rồi chết ở trên tinh cầu Camilla.

Nhưng nếu như cô nói cho Furla Zieds thì có phần quá tàn nhẫn một chút, lúc đó Bách Hợp giữ vững trầm mặc, có lẽ lúc này Furla Zieds yên tâm đi là tốt nhất, nếu như cô ấy sống, dựa vào thương yêu cô ấy đối với em gái, rốt cuộc có một ngày cô ấy sẽ phát hiện mình bất đồng, đến lúc đó chính mình giải thích lai lịch của mình với cô thế nào? Cô ấy bị Niep Qi dùng thân thể, cô ấy thông minh như vậy, so với chính mình dễ dàng đoán được tất cả, nếu như biết em gái của mình chết ở trên tay Niep Qi mượn thân thể cô ấy quấy phá, đối với Furla Zieds mà nói, là cái dạng đả kích gì?

Trong tình tiết nguyên nhân Lust Tiene không có đưa Lily Zieds cho gia tộc Niep, thứ nhất có thể là bởi vì hắn chơi chán , không cần phải dựa theo yêu cầu Niep Qi đi làm, thứ hai cũng có thể là bởi vì hung danh gia tộc Niep bên ngoài, hắn không muốn nhiễm vào phiền phức này, thứ ba cũng hắn sợ hãi mình thật làm như vậy, rốt cuộc có một ngày sẽ khốn khổ trong tay Niep Qi, bị cô ta bắt được nhược điểm, nói không chừng sẽ chết ở trong tay cô ta.

Cho nên trong tình tiết hắn giết chết Lily Zieds là kết cục tốt nhất.

Bởi vậy lúc ở hành tinh Twins, Go Sheng xuất hiện mới khiến hắn sợ hãi như vậy, đoán chừng bởi vì chột dạ. Còn trong tình tiết hắn thoát thân thế nào thì Bách Hợp không biết và cũng không muốn biết .

Dù sao hiện tại Lust Tiene đã chết.

Furla Zieds chết ở trong hội trường trào lên một trận sóng, trong Star cũng nổ tung.

Niep Qi mượn thể trọng sinh.Vốn chết lại mượn thân thể công chúa Zieds sống lại, thậm chí mượn miệng của cô ấy mưu toan tha tộc nhân của mình.

Trước thoạt nhìn lý do cao thượng mà vĩ đại, bây giờ chân tướng của sự tình bị công bố, tự nhiên không hề trụ được.

Đại biểu phe tán thành rất dễ dàng bác bỏ đại biểu phe trái ngược, trận này kết quả tòa án thẩm vấn đã định ra rồi.

“Qi của ta thật tốt! Thật tốt a! Mượn thể trọng sinh sao? Mượn thể trọng sinh sao?” Tòa án thẩm vấn, Niep Yi tựa như phát điên la to, lão hưng phấn đến hai mắt đỏ bừng, thế nhưng phán quyết toàn dân quyết định chấp hành tử hình. Niep Yi đột nhiên hô to: “Ta không sợ chết! Ha ha ha. Con gái của ta cũng có thể mượn thể trọng sinh, mỗi một người gia tộc Niep sống sót đều tinh nhuệ đều là đại não sinh động hơn người, các người giết không chết chúng ta!”

“Ông cho là mỗi người cũng có may mắn như thế?” Bách Hợp cười lạnh, sự tình vừa rồi Furla Zieds đã nói rất rõ ràng. Không phải tình huống mỗi người đều đặc thù giống như thế hệ hai vị công chúa họ Zieds này. Vốn nên sinh ra một người mà lại biến thành sinh ra hai con gái, cũng không phải là bởi vì thế hệ này nhà họ Zieds nhiều ra một nữ nhi, trời vốn nên sinh ra một người lại biến thành hai cô gái mà thôi.

Chính là bởi vì hai công chúa nhà họ Zieds đặc thù nên Niep Qi mới có thể đơn giản chiếm lĩnh thân thể của cô ấy.

Lời Bách Hợp khiến cho Niep Yi ngẩn ngơ, lão phục hồi tinh thần lại, mới như là nhớ ra cái gì đó, bắt đầu tựa như phát điên giãy giụa:

“Không, ta không chết, gia tộc Niep không chết, ý nghĩ chúng ta phát triển, linh hồn vừa dời đi, các người không hiếu kỳ sao? Chúng ta có thể nghiên cứu, chúng ta có thể nghiên cứu , chúng ta sống sót, sẽ có càng nhiều tác dụng…”

Trong miệng hắn liều mạng hô to, trên mặt rất nhiều người lộ ra vẻ do, Bách Hợp lạnh lùng nhìn tất cả:

“Quả thật có xuất hiện loại tình huống linh hồn dời đi, thậm chí hiếm thấy, thế nhưng tôi tin, tình huống nhà họ Zieds  đặc thù, cũng nhất định hiếm thấy.” Niep Yi nghĩ làm thí nghiệm, cũng muốn tư liệu sống cho hắn. Lời Bách Hợp làm cho người do dự thoáng cái tỉnh táo lại, một tộc nhân Nhiếp thị,rốt cuộc là bởi vì phạm tội quá nhiều, sổ tội hợp lại, mà bị phá lệ phán xử tử hình.

Chỉ  bởi vì gia tộc Niep đặc thù, bởi vậy này tử hình cũng hết sức đặc thù, các nhà khoa học lấy não bộ làm thí nghiệm, tâm nguyện Niep Yi được thực hiện, lão lấy một loại phương thức khác, cầu sinh không được, chết không thể “Sống” .

Sự tình kết thúc, trên mạng Star sự tích truyền kỳ một đôi công chúa 13430 P-Pluto  ở trong thời gian ngắn truyền khắp toàn bộ hệ ngân hà.

Gia tộc Niep ngã, thù lớn được báo, Bách Hợp đối với liên bang Star cũng không lo lắng, liên bang từng muốn lưu cô nhưng căn bản cô không ở lại. Lúc Go Sheng tiễn rời đi, cả người giống như ông lão không ngừng già đi. Hắn rõ ràng ở vào tuổi tư thế oai hùng tỏa sáng nhưng lúc này nhìn qua lại tóc hoa râm, thần tình nói không ra mệt mỏi không chịu nổi.

Hắn nhìn Bách Hợp lên chiến hạm ly khai, trong đầu hiện lên, là ngày đó ánh mắt Furla Zieds nhìn hắn chán ghét, không có gì so với người yêu hận hắn, càng làm cho hắn cảm thấy khổ sở .

Bên trong chiến hạm, Bách Hợp giải quyết xong một nhiệm vụ, mặc dù  trong quá trình mệt mỏi một chút, kết quả cũng có chút tiếc nuối, nhưng rốt cuộc nhiệm vụ này là hoàn thành, cô có dự cảm.

“Muốn đi đâu?” Cô nghiêng đầu thiết lập chỗ ngồi, nhìn chằm chằm Cherry .

Cherry cách bộ phòng hộ ôm cô: “Chúng ta không phải là gặp qua ở đâu sao?” Gần đây anh càng lúc càng thích thân thiết cô, thế nhưng luôn cách bộ phòng hộ , thật giống như tồn tại cản trở giữa hai người, lời này anh hỏi Bách Hợp, Bách Hợp nghe anh nói thế rồi lại là xác định cái gì đó thì nở nụ cười.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion20 Comments

 1. Huhu. Thì ra Furla Zieds bị Niep Qi trọng sinh vào trong cơ thể. Nghe cô ấy kể mới thấy được tình yêu mà Furla dành cho em gái Lily của mình nhiều như thế nào. Chưa kể cô ấy còn đau khổ chứng kiến Niep Qi dùng thân xác của mình thân mật với Go Sheng, sinh hai đứa con, chứng kiến Lily em gái mình bị hại mà không làm được
  Cái chết của Furla giúp cô ấy được giải thoát, giúp Bách Hợp không sợ bị lộ thân phận và làm cho Go Sheng ân hận cả đời.
  Cảm ơn editors

 2. Thật buồn cho Furla Zieds chính hiệu, chị ấy mạnh mẽ ngần ấy nhưng do linh hồn khiếm khuyết nên mới bị áp chế và giam trong chính cơ thể mình. Go Sheng mang tiếng là yêu Furla nhưng không hề để ý sự khác biệt này, cuối cùng đổi lấy sự hận ý của Furla là đáng. Gặp được Duyên Tỷ ca nhưng không thể chạm vào nhau rồi, ôm mà cũng có đồ bảo hộ nữa. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. ;94 Kết thúc tuy hơi đau buồn nhưng hả dạ lắm a! Không thể đê thanh niên cướp đoạt thân xác người ta gòi sống 1 đời hạnh phúc, hại người nhà nguyên chủ lên bờ xuống ruộng! Go tướng quân, cái này gọi là 1 bước sai, muôn ngàn hận!

 4. ôi cuối cùng thì cũng kết thúc tất cả rồi, sự thật đúng là quá chấn động rồi, mà lúc Furla nói không trách nguyên chủ thì có vẻ nhiệm vụ này cũng sẽ hoàn thành rồi ah, thật là nhẹ nhõm. giờ 2 con người này chắc là sẽ đi ngao du cho xem

  Tks Tỷ ạk

  • Gosheng kiểu tự cho mình là đúng. Lúc yêu say đắm lúc cưới thì vợ sẽ tuân thủ bổn phận nên dịu dàng này nọ. Đáng lẽ nghi ngờ từ lâu rồi nhưng sợ sẽ mất đi. Tóm lại là nhu nhược

 5. Haizz. Ra chân tướng là như vậy. Tội cho F và Lily quá. Đúng như tên gọi của thế giới này, tình chị e sâu nặng, đúng là nó vượt qua tưởng tượng của mình luôn. Kết thúc rồi ạ. Phần này thật mệt mỏi vất vả. Tiếc là chị với anh LdT ko thân mật đc zôi. Kkk ;97

 6. Furla thương em đến bất ngờ. đọc truyện mình nghĩ thời gian đầu cô ấy giả vờ thương ly ly để tìm hiểu nguyên nhân thôi. hoặc cũng có thể vì mất nước nên cô ấy giận em gái muốn gửi ly ly đến nơi hẻo lánh sinh sống. không nghĩ tới cái kết. nhưng đáng buồn nhất là tình yêu của cô ấy người bên nhau mấy chục năm lại không thể nhận ra bản thân mình. haizz

 7. Quả thật là hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, mà ta cũng đoán được đại khái rồi =))))))))))
  chỉ đau lòng là người chị vẫn không thể gần em thêm một chút nữa, chỉ là,,,,,,,,,, năng lượng người chị có chuyển qua em k nhỉ, mà chuyển khi nào nữa, còn vòng tay :vvvvv
  Dù sao cũng cám ơn các nàng ;22 ;61

 8. Phải vậy chứ. Vốn từ đầu đã sai rồi…. BH tỷ thật quá xuất sắc…. hehee đọc thật đã ghiên…. chỉ muốn phần này tiếp diễn mãi….

 9. Go Sheng yêu furla mà lại ko hiểu cô ấy để đến bây giờ mới tạo thành bi kịch. Kẻ đáng thương tất có phần đáng trách.
  Ko biết LDT khi nào mới về lại dc trong tinh không đây nhỉ?

 10. Gia tộc thiên tài quái gì, toàn bọn quái dị, dở hơi, thích chiếm đồ của ng khác. Kết buồn cho 2ce quá, không biết chiếc vòng tay có tác dụng gì nhỉ. Dẫu sao cũng chúc mừng ac sắp nhận ra nhau kiki

 11. Kết thúc toi cho 2 chi em quá, hay,go sheng iu furla mà ko phát hiện ng iu thay doi thi nói j yeu nữa. Ko biết ving tay lam j, còn cherry nua ko biet làm sao hén

 12. :v đoán là bị thay thế từ lúc mà gia tộc kia nói chế được bản sao. Thì chắc là con Qi kia chế 1 bản sao giống z xong sống trong đó. Không ngờ tới là mượn xác nhập hồn luôn á. :) Vậy còn đau khổ hơn, mình ở ngay đó mà không bảo vệ đc em gái mình, … phải sinh con cho ng đã giết em gái mình nữa. Trời ơi, ác độc quá :(

  • Ghét cái thằng go sheng thế nhỉ, mồm thì nói yêu furla zieds chết đi sống lại thế mà vợ thật như nào thì k cả nhận ra, k bt nó thật sự yêu là Ng nào? Cảm thấy nó chỉ yêu cái túi da của furla thôi còn tâm hồn hay tính cách j k quan trọng ;96

 13. Ông chồng thật kém cỏi, vợ mình còn không nhận ra thật giả, người mà sống với hắn cả 1 đời, ôm ấp, thật không xứng đáng làm chồng mà.

 14. Go Sheng ở bên Furla Zieds bao nhiêu lâu rồi mà vẫn không nhận ra cô bị Niep Qi đoạt cơ thể, thế mà cũng dám nói yêu Furla lắm

 15. Mimithempasstruyen

  Ta nghĩ Go Sheng chắc cũng nhận ra được Furla thay đổi, nhưng hắn lừa mình dối người, ko muốn vạch trần ra. Vì trước đó Furla đã qdinh nhường GoSheng cho BH nên hắn giả bộ như ko biết luôn ý.
  Ta đã khóc khi xem hết phần này, thương Furla quá, 1 lòng yêu thương em gái của mình tới mức nhường cả chồng tương lai cho em mình. Phần này hay kinh khủng, quá tuyệt vời luôn. Ý chí của BH cũng quá trâu rồi.
  Vẫn cmt lội xin pass nha thớt hic. Xin đừng bỏ rơi ta

 16. Hic.. thật tội nghiệp cho Furla, hơn 20 năm trời phải sống nép dưới cái bóng của Niep Qi, hơn nữa Niep |Qi trong thân thể của Furla nhẫn tâm hại chết nguyên chủ. Cộng thêm thằng chồng Go Sheng hễ mở miệng ra là yêu Furla nhưbng không hề nhận ra rằng vợ mình đã thay đổi thành một người khác. Furla tuy vẫn sống với Go Sheng nhưng kết hôn lại là Niep Qi, sinh con đẻ cái cũng là Niep Qi. Thật bất hạnh nhưng cô ấy lại có lonmgf thương lớn lao cho em gái của mình.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: