Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 35+36

14

 [Star] Tình chị em tình sâu nặng (35)

Edit: Greeny

Beta: Sakura

Đến lúc đó, cho dù người nhân bản không chính thức có được dị năng, nhưng luyện thể thuật và thân thể mạnh mẽ của chúng chắc chắn không dễ hủy diệt.

Go Sheng không phải người ngu, khi nghe Bách Hợp nói lời này, trong lòng vốn đang không phục chợt có chút chột dạ.

“Hơn nữa, muốn sản xuất những vật này thì sức chống đỡ của thủy tinh phải vượt xa người nhân bản đấy.” Sau khi nói xong, Bách Hợp vận khí dùng sức nện lên tấm thủy tinh. Go Sheng lo lắng thứ mình không phá vỡ được lại bị hủy trong tay Bách Hợp, nhưng khi anh thấy cô ra tay mà tấm thủy tinh vẫn không thay đổi nên thở phào nhẹ nhõm. Anh lập tức phát hiện tình cảnh của mình hiện tại, và tiếp tục lo lắng.

Bách Hợp thử dùng dị năng và thể thuật, thậm chí còn dùng Ngũ lôi chú để đánh chúng nhưng không có tác dụng, những tên “Go Sheng” được sản xuất liên tục, không thể hủy diệt. Mà sau khi hủy diệt chúng lại được tinh luyện lần nữa, lúc đó thực lực càng mạnh hơn, tạo ra nhiều phiền toái hơn.

Trước mắt họ chỉ có thể trốn tránh, thời gian càng lâu càng khó tránh khỏi bị thương. Chỗ này cũng không tìm được đường ra, bốn phía đều bị bít kín. Bây giờ đã không còn bản đồ của trí năng, nếu muốn ra ngoài chỉ còn cách hủy diệt nơi này.

Nghĩ vậy, Bách Hợp nheo mắt nhìn Cherry.

Thiếu niên này từ đầu đã muốn đi theo mình đến đây, lúc này anh trở thành mấu chốt để hoàn thành nhiệm vụ. Cô và Go Sheng cố gắng đều không thể hủy diệt đồ vật này, nhưng đối với Cherry những thứ này không thành vấn đề. Anh có độc thời gian, những đồ vật chắc chắn như vậy không thể khống chế được sự mài mòn của thời gian, nếu muốn phá hủy chúng chỉ có Cherry làm được.

Khi ánh mắt của cô dừng lại trên người Cherry, Cherry cũng nhếch khóe miệng nhìn cô, sau đó anh tháo bao tay đang bọc lấy tay mình. Bách Hợp quay đầu nhìn Go Sheng: “Ngài Go…” Go Sheng không hiểu lúc này cô gọi anh để làm gì, một giây sau, một nắm đấm bất ngờ đánh đến trước mặt mang theo hàn khí lạnh thấu xương. Anh vốn không đề phòng, không hề nghĩ Bách Hợp sẽ ra tay với mình, đến lúc né tránh thì đã muộn. Go Sheng giận dữ, đầu anh nhanh chóng bị rất nhiều băng đông cứng. Bách Hợp không muốn mạng của anh, cô chỉ muốn tạm thời thu hút sự chú ý của anh thôi.

Sau khi những ngón tay thon dài, đẹp đẽ của Cherry thoát khỏi sự khống chế của bao tay thì anh nhẹ nhàng đặt lên tấm thủy tinh. Trước đó Bách Hợp và Go Sheng dùng sức cũng không làm vỡ được tấm thủy tinh, bây giờ, anh chưa mất ba giây đã khiến cả đám “Go Sheng” đều biến mất.

Tiếng máy móc sản xuất dần ngưng lại, tiếng thở hổn hển của Niep Yi vang lên: “Đây là… đây là năng lực gì? Kế hoạch bá chủ của tôi, kế hoạch vương giả của Niep Qi đã hủy trong tay bọn bay! Tao phải chôn bọn bay ở nơi này!”

Không nhìn thấy mặt Niep Yi nhưng họ vẫn có thể nghe giọng của lão. Sau đó tiếng ‘răng rắc’ phát ra, mặt đất bắt đầu xuất hiện rất nhiều nước, tiếng dòng điện chập mạch nổ vang bốn phía. Lời Niep Yi nói muốn hủy diệt họ, muốn giết chết họ còn văng vẳng bên tai, nước ngày càng dâng cao, rõ ràng Niep Yi không chỉ đơn giản muốn dùng nước dìm chết họ. Đột nhiên Bách Hợp nghĩ đến một lần mình tiến vào nhiệm vụ trong vũ trụ, cô lấy nước dẫn điện hủy diệt cả một thành phố. Cô quay đầu nhìn Cherry:

“Không xong rồi, Niep Yi muốn dẫn điện giật chết chúng ta!” Đúng là Niep Yi muốn điện giật chết họ. ‘Kế hoạch báo thù vương giả’ là mục tiêu cố gắng hơn hai mươi năm của gia tộc Niep, vất vả lắm mới tận mắt chứng kiến chút ít thành công, rất nhiều người ở gia tộc Niep bỏ tâm huyết vào nó. Bây giờ dị năng độc thời gian hủy diệt chúng trong chớp mắt khiến sự cố gắng của bao nhiều người sụp đổ. Dường như người nhân bản là mục tiêu cố gắng của họ trong cả cuộc đời, vậy mà Cherry phá hủy những thứ đó, Niep Yi đã già, cũng sắp chết rồi, hy vọng bị dập tắt khiến lão không thể chịu nổi, muốn giết chết bọn họ ở chỗ này.

Khi đưa họ tới đây, Niep Yi vốn không nghĩ họ sẽ hủy được những thiết bị này. Lúc bắt đầu sản xuất, những thiết bị này đã từng được kiểm tra, dù là bị vũ khí hạt nhân Nano quang học công kích cũng không thể phá hỏng thiết bị. Thế nhưng tại sao chúng lại bị hủy trong tay Cherry?

Ánh sáng trong lòng bị dập tắt, bây giờ Niep Yi đang ở đỉnh điểm của sự điên cuồng. Thấy nước ngày càng nhiều, Cherry cau mày, nhìn Bách Hợp nói: “Không được đến gần.” Trong ánh mắt của anh có ý là phải cách xa anh một chút.

Bách Hợp tóm lấy Go Sheng đang liều mạng phá băng thoát ra, hai người nhảy khỏi mặt nước. Bộ đồ phòng hộ của Cherry bị thấm ướt, dính sát vào người của anh, anh nhắm mắt lại. Thiếu niên bị dìm nửa người trong nước nhếch khóe miệng, bộ dạng yên tĩnh, nhởn nhơ.

Không gian bít kín xung quanh anh bắt đầu bị hủy diệt, vách tường biến thành tro bụi rơi xuống đất, âm thanh ‘xì xì’ của dòng điện không ngừng vang lên, vì trí năng và các thiết bị khác bị tổn hại nên không thể nghe được giọng nói của Niep Yi nữa. Trong nháy mắt, tòa cao ốc nhẹ nhàng đổ nát.

Không gian đầy tro bụi tung bay, Bách Hợp từ trên không nhẹ nhàng đáp xuống đất, bên trong bốn phía đều tối tăm mờ mịt. Ba người đang trong một cái hố cực lớn ở lòng đất, trên đầu không một tiếng động.

Dưới lòng đất có ít nước ngập tới mắt cá chân họ, Bách Hợp triệu hồi rồng nước đưa ba người rời khỏi nơi này.

Khi Go Sheng lên phía trên mới đánh vỡ khối băng trên đầu, khuôn mặt tuấn tú của anh bị lạnh đến mức tái xanh, nhiều chỗ trên cơ thể còn có vết thương, bờ môi trắng bệch. Anh nhìn thấy quang cảnh trước mặt thì có chút hoảng sợ: “Chuyện gì đã xảy ra?” Lúc nãy anh bị Bách Hợp chế ngự nên cuối cùng vẫn không thấy được Cherry làm gì, thậm chí anh còn không nghe được tiếng đánh nhau, mà bây giờ tòa nhà trụ sở của Nhiếp thị đã bị hủy hoại không còn một mảnh.

Nhưng bây giờ Bách Hợp không thể trả lời anh ta có chuyện gì đã xảy ra, cô chạy tới một tòa nhà gần đó, Cherry chạy theo cạnh cô. Khuôn mặt Go Sheng lúc xanh lúc trắng, sau khi do dự thì cũng chạy theo.

Đúng là bởi vì não của gia tộc Niep mở mang quá độ nên thân thể không chịu nổi, hai mươi năm trước người gia tộc Niep chết rất nhiều, hôm nay những người còn sót lại rất ít. Bách Hợp tìm được Niep Yi trong một tòa nhà lớn, lão muốn chết mà chết không xong. Lão thấy nhóm người Bách Hợp đi tới thì nét mặt trở nên âm độc.

Trước khi chiến hạm của liên bang khởi hành, gia tộc Niep đã chuẩn bị trước và bắn hạ nó. Lúc này người của liên bang cũng vào được bên trong, vì gia tộc Niep phục kích từ sớm nên người chết của liên bang hơn mười vạn.

Con cháu nối dõi của Gia tộc Niep không nhiều, coi như không may gặp phải báo ứng, lúc Bách Hợp chuẩn bị tiêu diệt toàn bộ những người này thì người thì người của liên bang chạy tới. Chắc chắn trước khi Gumdam của Go Sheng bị phá hủy đã gửi tín hiệu xin cứu viện từ liên bang. Khi người của liên bang vừa đến thì nói người của gia tộc Niep là nhân tài đặc biệt, không thể giết.

Người của chính phủ liên bang chào hỏi Bách Hợp, sau đó sắp xếp chuyển Niep Yi lên chiến hạm. Lão đắc ý nhìn chằm chằm Bách Hợp cười toe toét, Bách Hợp híp mắt quan sát biểu hiện của lão.

“Bây giờ Nữ Hoàng đã cống hiến cho liên bang, công trạng của ngài đủ để ghi vào lịch sử.” Người liên bang phái tới để nói chuyện không phải người đàn ông trước kia từng liên hệ với cô, người đàn ông lần này là chiến tướng đạt được năm sao. Đi theo anh ta đội tác chiến, tất cả đều mang vũ khí hạt nhân. Khóe mắt Bách Hợp giần giật: “Các người định xử trí người của gia tộc Niep như thế nào?”

“Bởi vì sự việc rất quan trọng nên chính phủ liên bang sẽ tổ chức hội nghị, sau đó mới tuyên án xử quyết bọn họ.” Người ở gia tộc Niep không nhiều, lúc trước chạy khỏi hành tinh Emperors có hơn mười vạn người tinh anh, bây giờ chết gần hết rồi, nhân số chưa đến mấy vạn sống rải rác trên tinh cầu. Những người này đều có thiên phú cao siêu, có thể cống hiến rất lớn cho liên bang. Mặc dù nhiều năm trước họ phạm tội, giết nhiều người, nhưng có khả năng sẽ không căn cứ vào hành vi phạm tội khiến họ phải trả giá, có thể sẽ đổi lại thân phận cho họ, biến họ trở thành nhân tài phục vụ cho Đế Quốc.

Thấy sức mạnh của Bách Hợp quá cao, còn nhìn thấy một cái hố to hơn mười ngàn mét vuông ở lòng đất, chiến tướng năm sao kia không hiểu sao bọn họ có thể lên được đến đây. Nếu người khác hỏi câu này anh ta sẽ không trả lời, nhưng khi Bách Hợp hỏi câu này, anh do dự một chút rồi thành thật mở miệng.

“Có khả năng sẽ tuyên án bọn họ vô tội.” Giọng nói Bách Hợp nghiêm túc, chiến tướng kia do dự, sau đó gật đầu nhẹ: “Cũng có thể vì bọn họ làm trái với chủ nghĩa nhân đạo của liên bang nên sẽ bị chế tài.”

“Ha ha…” Bách Hợp cười lạnh mà không nói. Chỉ là: Có thể sẽ bị chế tài, nhưng chế tài kiểu gì thì người này không hề nói.

Liên bang không thể thay 13430 P-Pluto  báo thù thì cô tự mình đến. Rốt cuộc chuyện báo thù này vẫn do mình làm.

Mọi người lần lượt đi vào chiến hạm, nhiều người còn phải mang theo thiết bị của gia tộc Niep. Vì kỹ thuật người nhân bản đã bị xóa sạch, rất nhiều tư liệu để trong tòa nhà bị Cherry phá hủy nên người của liên bang cố gắng khôi phục.

Khi trở về liên bang, vì Bách Hợp đã bắt được  gia chủ của gia tộc Niep nên được xem là nhân vật quan trọng và giữ lại.

Nửa tháng sau, đoàn hải tặc gia tộc Niep phạm tội ngày xưa bị bắt về thẩm vấn, vụ án này danh chấn thiên hạ, ba người ‘Nữ Hoàng’, ‘Time’ và Go Sheng trở thành nhân vật đứng đầu trên mạng vũ trụ. Sức mạnh của Bách Hợp đã được chứng thực, trở thành nữ thợ săn cao cấp duy nhất trong hệ ngân hà.

“Thưa cô, xin hỏi ‘Time’ có ở đây không?” Vì Cherry hộ tống Bách Hợp hủy diệt gia tộc Niep nên Bách Hợp tạm thời tạo cho anh danh hiệu là ‘Time’ để triển khai với chính phủ liên bang, anh đã trở thành thợ săn cấp A. Ngày mai sẽ đến thời hạn phán quyết gia tộc Niep, cô phải đợi nửa tháng. Tính tình Bách Hợp nhẫn nại nên ở lại liên bang để chờ đến bây giờ, thế nhưng trước ngày phán quyết người của liên bang lại đến đây hỏi Cherry, Bách Hợp có chút hoài nghi, nhìn tên vệ sĩ được phái tới đây:

“Tìm anh ta có việc gì?”

“Bởi vì phản ứng của gia tộc Niep. Niep Yi tiên sinh đã chỉ chứng, nói chồng của ngài là ‘Time’ có năng lượng mà người bình thường không có được, nên chính phủ hy vọng vợ chồng ngài có thể phối hợp, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một ít năng lượng và máu của ‘Time’, chúng tôi…”

 

[Star Tình Chị em sâu nặng (36)

“Anh có thể đi được rồi.” Bách Hợp lạnh lùng cắt đứt lời tên vệ sĩ.

“Gia tộc Niep là tội phạm, vậy mà liên bang lại tin lời bọn họ, thật sự tôi không thể tin nổi, huống hồ chồng của tôi không phải phạm nhân của liên bang, tôi không thể chấp nhận kiểu đối đãi như vậy. Chúng tôi chỉ đang chờ đến lúc xét xử gia tộc Niep xong sẽ rời khỏi đây.” Khoảnh khắc Cherry ôm eo cô khi ở gia tộc Niep, mặc dù cách trang phục phòng hộ, nhưng cô vẫn mơ hồ cảm nhận hơi thở quen thuộc từ trên người Cherry, điều này khiến cô nghĩ điến Lý Duyên Tỷ. Lý Duyên Tỷ đang ở trong nhiệm vụ, hơn nữa vì anh bị phong ấn nên đã mất kí ức, không nhớ được bản thân. Nhưng cũng vì trên người anh có phong ấn nên lúc hai người đụng chạm cô cảm thấy có chút không đúng.

Cô nhớ tới Arturi trong nhiệm vụ trước, thậm chí cô còn nhớ tới thời điểm ở cùng Tông Diễn, rồi cô nghĩ đến Cherry. Thế nhưng bây giờ không có cơ hội thử lại, dị năng của Cherry là thời gian, đối với con người là độc dược không có thuốc chữa, Bách Hợp không thể chạm vào anh.

Thật đáng tiếc, chỉ còn cách sau này ở chung, từ từ dùng phương pháp khác để anh nhớ lại.

Vì nhiệm vụ lần này hoàn toàn không có manh mối như những lần trước nên cô không thể tập trung tinh thần vào Cherry. Nhưng cô sẽ chờ mọi việc ở đây được giải quyết rồi thử tìm phương pháp khác, xem có thể gợi nhớ một vài chuyện cho Cherry hay không. Nếu như anh đúng là Lý Duyên Tỷ thì nhất định khi đụng chạm với mình thì anh cũng có cảm giác, dù cách một lớp trang phục phòng hộ. Anh từng nói nếu như cô gặp được anh lần nữa, anh sẽ nói cho cô phương pháp thay đổi tình hình của anh.

Thời gian của hai người còn rất nhiều, tạm thời Bách Hợp không gấp gáp chuyện này.

Cô đuổi tên vệ sĩ quấy rầy mình đi. Lúc này khoảng cách của Cherry và Bách Hợp ngày càng gần, anh không xa lánh Bách Hợp như lúc trước. Lần đụng chạm kia, người có cảm giác thân mật không riêng Bách Hợp, anh cũng ý thức được chuyện phải tiếp cận cô. Anh không giống như trước kia, anh quan tâm cô hơn, thỉnh thoảng anh trò chuyện cùng cô, thời gian còn lại thì ngây ngốc ngồi một chỗ với cô, anh rất ít tiến vào khoảng cách không gian, thời gian. Biểu hiện của anh như vậy càng khiến Bách Hợp khẳng định suy đoán trong lòng mình.

Ngày thứ hai thụ thẩm gia tộc Niep, Bách Hợp là một trong những người bắt họ về quy án nên cũng có mặt trong lần xét xử này. Vì hành vi phạm tội của gia tộc Niep quá nhiều, không thể liệt kê hết từng cái nên thẩm phán cho phép phát trực tiếp trên mạng lưới toàn bộ hệ ngân hà, rất nhiều người trên vũ trụ có thể xem trực tiếp qua mạng lưới và chứng kiến sự việc trọng đại này.

Trước đó, liên bang không hề giấu diếm chuyện bắt gia tộc Niep về thụ án, sau nửa tháng chờ đợi, bất kể là hệ ngân hà hay liên bang Star, hoặc là những tinh cầu độc lập khác do chính phủ lãnh đạo cũng tham dự lần xét xử này của gia tộc Niep. Xét xử tổ chức trên địa bàn liên bang vũ trụ, tập trung toàn bộ các vị thống lĩnh lớn trong hệ ngân hà, được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Khi bắt đầu xét xử, quân đội sẽ vây kín tại toàn án thẩm vấn.

Lần này, Bách Hợp và Cherry là hai nhân vật trọng yếu vì bắt được gia tộc Niep, hai người được mời tham dự lần xét xử này của gia tộc Niep.

Người đứng đầu và chính phủ ngồi xung quanh hai bên quảng trường lớn, máy quay ghi lại từng góc khuất của quảng trường. Bách Hợp và Cherry được vệ sĩ đưa đến ngồi ở vị trí đặc biệt chuẩn bị cho riêng họ. Quảng trường đã được sắp xếp ổn thỏa.

Người phát ngôn của liên bang bắt đầu kể ra hành vi phạm tội của Gia tộc Niep, từ hai mươi năm trước Hành tinh Emperors hủy diệt 13430 P-Pluto , hành tinh Emperors còn đánh cướp một tinh cầu, giết chết toàn bộ người dân đang sống ở tinh cầu đó… Trong quảng trường là một mảnh yên lặng, chỉ nghe giọng nói người phát ngôn kể từng hành vi phạm tội của gia tộc Niep. Đến khi kể xong, người phát ngôn nghiêm túc nói:

“Những người hôm nay đã hợp tác với chính phủ liên bang cùng truy nã gia tộc Niep…” Anh ta giới thiệu người đứng đầu của tất cả tinh cầu, cứ như thế đã trôi qua gần hai tiếng. Cuối cùng, một vài thủ lãnh gia tộc Niep bị dẫn lên.

Những dư nghiệt này so sánh với người đã chết ở gia tộc Niep không khác biệt lắm, nhưng nhân số bây giờ chỉ có hai mươi ngàn người. Để phòng tránh những người này ở chung một chỗ sẽ gây náo loạn, nên sau khi gia tộc Niep bị càn quét, người ở Nhiếp thị bị chính phủ liên bang tách ra giam giữ. Đương nhiên bây giờ không thể mang hai mươi ngàn người cùng lên quảng trường, vì vậy liên bang chỉ lựa chọn Niep Yi và vài tên cầm đầu tinh nhuệ của nhà họ Niep đưa lên quảng trường.

Nửa tháng không gặp, sắc mặt Niep Yi đã trở nên xám xịt, trên người mặc bộ đồ trọng phạm của liên bang vũ trụ. Lão cúi mặt xuống, cười lạnh, tiếng ho khan bị hút vào dụng cụ phóng thanh truyền đến quảng trường, truyền thẳng vào tai của từng người. Lão nghe cáo buộc chống lại lão mà chỉ cười cười, dường như rất thích thú tình huống như vậy.

Bách Hợp ngồi ở chỗ ngồi đặc biệt, từ trên cao nhìn chằm chằm Niep Yi bên dưới. Trông lão như không sợ chết, không biết trong nửa tháng này chính phủ liên bang đã hoàn thành hiệp ước gì với lão. Cũng có thể vì lão hiểu được tuổi thọ của mình nên biểu hiện của lão vô cùng thản nhiên.

“Tôi cho rằng thân phận của gia tộc Niep rất đặc biệt. Khi trở thành đoàn hải tặc đã tạo ra nguy hại quá lớn. Gây ra vô số cái chết khi họ đánh 13430 P-Pluto  và tinh cầu mà họ chiếm được. Hành vi này khiến mọi người vô cùng phẫn nộ, nên phán gia tộc Niep tội tử hình.”

Trong quảng trường, tranh luận của đôi bên làm cho nơi này khí thế ngút trời, bây giờ ánh mắt của mọi người tập trung vào hai bên đang không ngừng tranh luận về gia tộc Niep. Kể cả người bình thường đang theo dõi qua mạng vũ trụ cũng cảm thấy đây là lần xét xử thế kỷ, họ không chú ý đến một số ngõ ngách trên quảng trường có vài bóng dáng đã lặng yên tiến vào quảng trường. Những người này được vệ sĩ dẫn tới và ngồi ở những chiếc bàn đặc biệt.

“Tôi phản đối.” Người đại diện chờ đợi người vừa đòi xử tử hình Niep Yi nói xong liền đứng lên.

“Mọi người đều biết từ lúc liên bang hệ ngân hà thành lập đến nay luôn luôn giữ vững nguyên tác công bằng, công chính và chính nghĩa. Theo sự văn minh và tiến bộ của nhân loại, hình phạt tử hình trên vũ trụ sớm bị bãi bỏ, chúng ta không có quyền lấy tính mạng của bất cứ ai, tất cả mạng người đều được tôn trọng.”

“Vậy thì gia tộc Niep dựa vào điều gì mà cướp đoạt tính mạng của người khác? Cô không biết cô đang mâu thuẫn với lời nói của chính mình sao?” Đại diện kia vừa nói xong liền bị đại diện còn lại bắt lấy điểm sơ hở, tiếp tục hỏi: “Gia tộc Niep cũng không có quyền cướp đi tính mạng của người khác, thế nhưng không biết bọn họ đã giết bao nhiêu sinh mạng rồi…”

“Về điểm này, hành tinh Emperors đáng nhận trừng phạt. Vì gia tộc Niep có hành vi sai trái với 13430 P-Pluto , trái với quy luật của liên bang nên hành tinh Emperors đã bị hủy diệt. Người làm sai đã nhận trừng phạt. Chúng ta không nên giày vò chỗ đau của bọn họ.” Hai bên tranh cãi quyết liệt, người chủ trì xét xử của liên bang phải tạm nghỉ vài phút.

Bách Hợp thấy bác sĩ của liên bang đi đến kiểm tra cơ thể cho Niep Yi để tránh lão đột nhiên té xỉu ở đây. Mười lăm phút sau, sau khi xác định sức khỏe Niep Yi vẫn ổn thì toà án thẩm vấn được tiếp tục.

“Không thể giết gia tộc Niep, gia tộc Niep là nhân tài về khoa học kỹ thuật, có thể phục vụ cho hệ ngân hà. Chỉ cần thực lực của chúng ta nâng lên tầng cao mới thì đối với cả nhân loại là một chuyện tốt.” Họ bắt đầu tranh luận lần nữa, đại diện còn lại lập tức phản bác lý do vừa rồi.

“Lúc này, nơi gia tộc Niep nghiên cứu “Kế hoạch vương giả” đã bị hủy diệt trong trận chiến. Nếu thứ đó còn tồn tại thì sẽ vô cùng xấu. Đến bây giờ, người của gia tộc Niep đều biết, mục đích bọn họ nghiên cứu thứ đó không phải để tạo phúc cho nhân loại. Họ làm điều đó chỉ để cải thiện thể chất của Gia tộc Niep mà thôi.” Đôi bên ai cũng có lý, họ nói đến phần sau rốt cuộc đã kiềm chế không được:

“Hành tinh Emperors có tội hay không tôi nghĩ ở đây chúng ta không ai có quyền phê phán. Người làm chủ chuyện này phải là người trực tiếp bị hại mới đúng.”

“Nói hay lắm, khi gia tộc Niep đánh chiếm các tinh cầu, dân bản địa bị giết không còn một người. Bây giờ ở nơi nào còn người bị hại tồn tại?” Trái ngược với bên đưa ra lý luận, đại biểu còn lại hừ lạnh một tiếng, châm chọc. Ai ngờ anh ta vừa dứt lời thì đại biểu đưa ra lý luận khi nãy nở nụ cười.

“Đúng là người dân ở tinh cầu đã chết trong trận chiến, thế nhưng mọi người đều biết con trai của bộ trưởng quân bộ ở liên bang vũ trụ, anh ta là đại tướng năm sao trẻ tuổi trong liên bang vũ trụ. Lần này anh ta ra trận tham gia kế hoạch vây quét gia tộc Niep và lập được công lớn. Người này là ngài Go, tôi nghĩ ngài cũng biết.” Vị đại diện phản biện là cô gái nữ tính, yểu điệu, cô ta đeo mắt kính màu bạc, đầu tóc được chải chuốt cẩn thận tỉ mỉ. Cô mặc bộ váy vừa khít cơ thể, lộ ra sự tài trí và ưu nhã:

“Vợ của anh ta họ Zieds, vừa hay cũng là người sống ở 13430 P-Pluto , con gái lớn của hoàng gia, Furla Zieds. Nếu cô ấy là người bị hại thì ngài có muốn nói chuyện không?”

Cô gái này vừa nói xong vị đại diện còn lại chết lặng, không nói nên lời.

Nếu hỏi ai là người bị gia tộc Niep hại nhiều nhất thì chỉ có nhà họ Zieds ở 13430 P-Pluto . Lúc trước, con dân ở 13430 P-Pluto  chết dưới hỏa lực của Gia tộc Niep, tinh cầu hủy diệt. Furla Zieds là người sống sót, nếu cô ấy muốn lên tiếng thì đúng là không thể bắt bẻ. Đại diện bên bị hại giang tay, bày ra tư thế xin mời. Lúc này, vạn ánh mắt trong quảng trường và vô số ánh mắt trong vũ trụ đều tập trung vào bốn người.

Ánh mắt Bách Hợp cũng dời đến đó, ngay khi đôi bên tranh cãi không ngừng đã có những bóng người lặng lẽ đi tới.

Go Sheng mặc quân phục Đế quốc lộ ra vẻ anh tuấn và vô cùng mị lực. Sắc mặt Furla Zieds hơi tái, cô ta ngồi bên cạnh Go Sheng, lộ ra sự sợ hãi nhưng yêu kiều. Thân thể cô mềm mại như không xương chịu đựng ánh nhìn soi mói của mọi người, cô run lẩy bẩy nắm lấy cánh tay Go Sheng. Hai đứa con trai của họ khoảng hai mươi tuổi cũng xuất hiện, họ đã được gia nhập vào quân bộ. Hai người họ được thừa hưởng dung mạo xinh đẹp của cô ta, bộ dạng tài hoa hơn người. Lúc này, họ ngồi bên cạnh mẹ, dùng tư thế bảo vệ nhìn chằm chằm những người trong quảng trường đang soi mói mẹ của mình, đôi mày rậm rạp nhíu chặt.

“Zieds tiểu thư, cô có thể phát biểu một chút về suy nghĩ của cô được không?” Bộ dạng của Furla Zieds nhu nhược nhưng yêu kiều dẫn tới sự đồng cảm của mọi người, nghĩ đến chuyện ba mẹ và con dân của cô ta đều chết hết, bây giờ còn phải đối đầu trực diện với kẻ thù hủy diệt tinh cầu của mình. Mặc dù cô ta trông rất sợ sệt nhưng vẻ đẹp của cô ta không thể xem thường, ngược lại khiến người khác có thêm vài phần thương tiếc.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion14 Comments

 1. Phiên tòa xét xử được lập ra có bên bảo hộ và phản biện luôn, rất sôi nổi và gây cấn. Phút cuối có Furla Zieds xuất hiện nhưng không biết thái độ và cảm nghĩ của cô ta như thế nào. Chứ gia tộc Niep mà được xử vô tội thì Hợp tỷ cũng xử hết. Không biết khi nào thì Duyên Tỷ ca nhớ lại đây, chứ giờ có dấu hiệu quan tâm và thân thiết với Hợp tỷ hơn rồi. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Phiên tòa này quá hấp dẫn a! Không biết thím Furla có tạo ra sự cố bất ngờ gì không? Thiệt mong chờ! Rốt cuộc bí mật khiến chị em trở mặt là gì a!

  • Đúng là trong tòa án cũng còn có người nhớ đến đứa con gái lớn. Luật sư này thật biêta gài ngươig để người có nhiều bí mật lên thớt

 3. Trời ơi. Thì ra công tình Bách Hợp liều sống liều chết bắt lấy Niep Yi và gia tộc Niep nhưng có khả năng họ sẽ được trắng án và cống hiến phát minh cho liên bang Star. Mấy cái người trong liên bang chỉ quan tâm về lợi ích mà họ mang lại chứ cũng không suy nghĩ sẽ xử tội họ. Nên mới có chuyện là hai phe cãi nhau kịch liệt.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. Furla này chắc chắn sẽ tha cho gia tộc Niep cho coi. Nghi ngờ lắm chắc chắn Cô ta không phải là Furla chân chính mình nghi ngờ cô ta là con gái của ông chủ Gia Tộc Niep đó.

 5. Cái phiên tòa này có vẻ sẽ chẳng ra được phán quyết gì đúng đắn cho mà xem, hừ, cứ chờ xét xử xong rồi giết hết đi, báo thù cho hành tinh đó và tìm ra bí mật đằng sau Furla Zeid. Hy vọng là nguyên chủ cũng sẽ hài lòng với việc này

  tks tỷ ạk

 6. Bà chị Furla này sẽ đồng ý phán tử hình Niep Yi chứ hay sẽ có yêu càu khác đây mỏi mắt mong chờ mà

 7. Tui nghĩ cps khả nặng bà chị đã bị Yi dùng cách nào đó nhập vào , còn bà chị nguyên bản đã chết ;70

 8. Nghe lầu trên nói thuyết âm mưu có vẻ đúng ta. Là Qi đã chiếm cơ thể của Furla, còn Furla thật đã chết rồi. Hmm có thể là thế thật, nên F mới thay đổi hoàn toàn như thế. Thế thì thật tội cho F. Yêu thương e gái mình là vậy mà…

 9. Đừng quên tỷ nhà ta cũng là nạn nhân nhá, nghĩ tới cảnh 2 chị em kia cãi nhau như 2 bên thế này, ta có chút buồn cười a~ ;97

 10. ta mong chờ gia tộc niep bị Hợp tỷ nhổ tận gốc quá. k biết tỷ sẽ trả thù bằng cách gì khi mà liên bang chắc chắn k xử tử gia tộc niep đâu. aizz đc cái an ủi là 2 ac sắp nhận ra nhau rồi kiki

  • Đến giờ chắc chắn 100% cherry là Lý Duyên Tỷ rồi ! Không biết bao giờ anh ms nhớ ra nhỉ !

 11. Chắc furla sẽ tha cho gia tộc niep wa, sao bh ko giet hắn ta luôn di, còn ở đó để hắn ta xét xử lam j

 12. Chả hiểu tội âc tày trời như vậy, giết chết bao nhiêu sinh mạng, vậy mà cũng có những ng biện hộ giùm :) chi z? Rồi tới lúc nó phản lại thì thấy cảnh nha. Cái tộc gì mà chỉ có ng trong tộc là con ng còn ngoại tộc thì k phải người ??? ;54

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: