Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 33+34

12

 [Star] Tình chị em sâu nghĩa nặng (33)

Edit: Greeny

Beta: Sakura

“Go Sheng, nhiều năm rồi không gặp, cậu khỏe không? Giẫm đạp lên máu tươi của hơn một ngàn vạn người dân để trở thành tướng lĩnh năm sao, việc này phải chúc mừng cậu rồi.” Lão nhắm mắt lại, trên mặt lộ ra vẻ châm biếm, giọng nói khàn khàn: “Tôi rất muốn gặp lại cậu, đã phải chờ gần hai mươi năm nay. Tôi vốn cho rằng cái thân thể già cõi này sắp không đợi được cậu nữa, vậy mà cậu lại tự tìm tới cửa. Nữ Hoàng! Go Sheng!” Niep Yi cầm khăn che miệng, lần lượt gọi tên Bách Hợp và Go Sheng, cho đến khi nhìn qua Cherry, đương nhiên lão không biết anh từ đâu ra. Trong hệ thống cũng không tra được thân phận của Cherry, vì vậy Niep Yi nghĩ anh là một người vô danh tiểu tốt trong liên bang, không chú ý quá nhiều đến anh, dời ánh mắt sang Go Sheng:

“Rốt cuộc cũng đợi được cậu! Tôi đã trông mong ngày hôm nay rất nhiều năm!”

“Liên bang hy vọng lấy được thành quả nghiên cứu của gia tộc Niep, nhiều năm trước liên bang cướp bóc một ít thành quả lao động của gia tộc Niep, thực ra những thứ rác rưởi đó tặng cho các người cũng chẳng sao, tôi không thèm để ý. Thế nhưng cậu ngàn vạn lần không nên giết con gái của tôi.” Khi Niep Yi nói lời này, sự vui vẻ trên mặt đã biến mất, trong đôi mắt của lão lộ ra sự căm hận, da mặt của lão vốn hiện lên ánh sáng màu đỏ, dường như tinh thần của lão được vực dậy, đứng dậy khỏi xe lăn, nét mặt hung ác nhìn chằm chằm Go Sheng.

“Con gái ta từng xem tin tức về cậu trong mạng, nó có ấn tương về cậu như vậy, nó thích cậu. Thế nhưng cậu là tên sát sinh, cậu là ác ma, lúc đánh hành tinh Emperors cậu đã giết nó! Nhiều phế vật chết như vậy tôi không quan tâm, nhưng Qi của tôi là một thiên tài, nó có thể dẫn đầu gia tộc Niep, làm cho gia tộc Niep ngày càng cường thịnh. Nó ưu tú còn cậu ngu xuẩn, sao có thể hiểu được. Vậy mà nó lại chết trong tay kẻ ngu xuẩn như cậu, vậy mà nó còn kính trọng cái loài súc sinh bậc thấp như cậu.”

Niep Yi nói xong không nhịn được, khóc rống lên.

Bách Hợp cảm thấy lão như bị bệnh tâm thần, vừa cười vừa khóc, lúc điềm đạm, khi thì bộ dạng hung tàn. Cô trầm mặc một lát, sau đó cười lạnh:

“Con gái của ông chết, ông cảm thấy người khác phải chôn cùng cô ấy, ông cũng hủy nhà cửa của người khác, giết chết con gái của họ. Đây chỉ là gieo nhân nào gặt quả nhất, có gì đáng để khóc?” Trên tài liệu của Niep Qi còn đánh dấu nguy hiểm vậy mà cô ấy đã chết rồi, điều này khiến Bách Hợp không biết nên khóc hay nên cười. Liên bang đánh dấu trên tài liệu của Niep Qi là không xác định được mức độ nguy hiểm, cô từng vì thế mà kinh hoàng. Thật không ngờ bây giờ nghe thấy Niep Yi nói Niep Qi đã sớm chết rồi. Cô thấy bộ dạng lão già này khóc đến không kiềm chế được, nói: “Gia tộc Niep của các người là nhân vật đẳng cấp cái vẹo gì? Không phải các người tự xưng là ‘tài năng mới’ sao? Các người là ‘tài năng mới’ vậy thì mau nhìn lại thân thể dần dần già đi của ông xem. Niep Yi, ông vẫn chưa đến 150 tuổi mà ông xem ông đã già tới mức này rồi. Gia tộc Niep các người tự xưng là ‘tài năng mới’, thế nhưng giá trị não bộ càng sử dụng nhiều thì thân thể sẽ hao mòn càng nhanh.”

Cô thốt ra lời này không chỉ Go Sheng lắp bắp kinh hãi, ngay cả Niep Yi đang đứng bên cạnh xe lăn cũng trở nên giận dữ.

Ánh mắt oán hận của lão vốn ở trên người Go Sheng, bây giờ ông híp mắt hung ác nhìn chằm chằm Bách Hợp. Vẻ mặt âm trầm của lão rất đáng sợ, đôi mắt tối đen như rắn độc muốn cắn người của lão có một tia bối rối xẹt ngang cực nhanh.

Bởi vì gia tộc Niep sản xuất được máy chiếu hình chất lượng nhất trong ngân hà, nên mỗi biến hóa nhỏ trên mặt Niep Yi đều có thể trông thấy. Hơn nữa, vì ảnh bị phóng lớn nên mỗi nếp nhăn trên mặt lão, mỗi tia máu trong mắt lão, cùng với tiếng thở dốc rất nhỏ cũng đều hiện lên trước mặt ba người.

“Không hiểu tại sao tôi biết phải không?” Bách Hợp thấy biểu hiện trên mặt Niep Yi thì trong lòng càng thêm khẳng định điều này: “Năm đó, Gia tộc Niep tìm kiếm khắp nơi vật thể để thí nghiệm, biết được 13430 P-Pluto , vương thất Zieds có thiên phú tinh thần lực và huyết thống dị năng, sau đó càng biết rõ hơn gia tộc Zieds của 13430 P-Pluto  thế hệ này đã sinh được hai người con gái thì gia tộc Niep những năm đó không qua lại với tinh cầu khác đột nhiên tình nguyện trao đổi Gumdam mới tạo. Lúc đó, những người ở Star cho rằng gia tộc Niep muốn thăm dò thân thể tinh thần lực xuất chúng hơn người của họ. Dù sao, gia tộc Niep cũng không phải là nơi đầu tiên làm loại thí nghiệm đó, nguyên nhân chính là gia tộc Niep đã ý thức được não bộ của họ càng sử dụng linh động, càng đạt tới đỉnh cao thì càng dễ chết sớm.”

Nhìn từ một khía cạnh khác mà nói, tinh thần lực và sử dụng não bộ linh động không giống nhau, nhưng nguyên lý thì có thể tương thông. Chắc chắn gia tộc Niep đã ý thức được giá trị não bộ sinh động càng cao thì chết càng sớm, nên mới bắt đầu khủng hoảng nghiên cứu cách phá giải mật mã bí mật của gien não.

“Thiếu thốn ở phương diện nào thì càng muốn theo đuổi phương diện đó.” Đây là tính bẩm sinh từ xưa đến nay của nhân loại. Người thiếu tiền tài danh lợi thì cả đời sẽ chạy theo danh lợi và tiền tài, thiếu sự xinh đẹp thì cả đời đều muốn làm đẹp. Gia tộc Niep ngoại trừ có bộ não trời phú thông minh, còn lại giá trị vũ lực, tinh thần lực và dị năng bọn họ đều thiếu, huống chi giá trị trí tuệ này còn là tai họa ngầm của họ.

Ông trời luôn công bằng, gia tộc Niep từ nhỏ đã có một bộ não thông minh, bọn họ chỉ mở rộng sử dụng, không màng tới bản thân để đạt được mong muốn, vì vậy phải trả giá đắt.

“Nếu không phải vì 13430 P-Pluto  bị hủy diệt, nếu không phải vì tộc Zieds bị diệt vong khiến cho Go Sheng lấy danh nghĩa của liên bang đòi lại công đạo cho hệ ngân hà, trừng trị hành tinh Emperors, chỉ sợ có một ngày gia tộc Niep sẽ có được một ít thể thuật, rồi các người sẽ phá giải bí mật về thân thể cường hãn của con người, đúng không?” Lời Bách Hợp nói khiến cho Go Sheng quá sợ hãi, anh đang trợn trừng mắt nhìn chằm chằm cô, không nói nên lời. Đương nhiên anh cũng không thể tin nổi điều này.

Niep Yi lúc đầu nghe Bách Hợp nói cũng giật mình sợ hãi, bây giờ lão đã bình tĩnh lại, nghe Bách Hợp nói xong lời này, cười lạnh:

“Tôi già yếu bởi vì con gái duy nhất của tôi chết thảm, vì suy nghĩ cách báo thù Go Sheng và liên bang nên mới có hậu quả như vậy. Người gia tộc Niep rất ưu tú, không hề rác rưởi như cô tưởng tượng, cô chỉ toàn nói hươu nói vượn, bây giờ cô nói những điều này chỉ để che giấu sợ hãi trong lòng cô thôi…”

Lão nói xong, giống như bị kích động mà khuôn mặt hiện lên một mảng hồng, ho đến đứt hơi. Bách Hợp nhìn bộ dạng muốn chết mà chết không xong của lão:

“Rốt cuộc là ai nói hươu nói vượn có lẽ trong lòng ông đã rõ. Những điều tra về gia tộc Niep liên bang đều ghi lại rất rõ, dòng máu chính thống của Gia tộc Niep không một ai sống quá 150 tuổi. Tuổi thọ của nhân loại ngày nay đã sớm vượt xa trái đất thời xưa, nhưng con số này thật khiến người khác không thể tin được. Cũng chính vì thế mà dân số của hành tinh Emperors không đông. Tư liệu của Niep Qi trong liên bang có đề cập đến giá trị não bộ sinh động của cô ấy hơn 90%, người thông minh như vậy nhưng đánh giá về tính nguy hiểm của cô ấy liên bang chỉ để là không biết.”

Lúc đầu, cô vốn cho rằng chữ ‘Không biết’ này có nghĩa là rất đáng sợ. Dù sao trước kia điều tra về tư liệu của Cherry, đánh giá của liên bang với Cherry là lực sát thương đã vượt cấp độ S. Còn đánh giá Niep Qi chỉ để hai chữ ‘Không biết’, khi ấy Bách Hợp cho rằng tính nguy hiểm của Niep Qi đã vượt qua Cherry. Bây giờ cô biết là điều đó không đúng.

Dị năng thời gian của Cherry hầu như không hề tồn tại trong khu vực này, độc ‘thời gian’ không có thuốc nào chữa được. Dù gia tộc Niep có vũ khí sát thương cực lớn, hoặc chế tạo ra Gumdam hung hãn nhưng không thể chống lại thời gian. Cô lại suy nghĩ tới “Tộc thời gian” của Cherry, theo lời Cherry kể đó là tộc người hùng mạnh mà con nối dõi lại rất ít, tinh cầu khá nhỏ, lúc đó cô đã cảm thấy có chút không đúng. Cho đến lúc đi vào gia tộc Niep, cô thấy rất nhiều Gumdam, đi vào tòa nhà này của gia tộc Niep bốn phía đều là mắt điện tử, còn chứng kiến rất nhiều loại khoa học kỹ thuật tiên tiến nhưng lại chưa thấy người sống ở gia tộc Niep.

Ngoại trừ Niep Yi đang ở trên hình chiếu thì từ lúc bước vào gia tộc Niep họ chưa từng chạm mặt với ai khác.

“Sở dĩ liên bang đánh giá Niep Qi là không biết chính vì não bộ của cô ấy sử dụng đạt tới con số lịch sử của gia tộc Niep, đồng thời cơ thể của cô cũng yếu nhất gia tộc Niep. Cô ấy không có tinh thần lực, không có cơ thể khỏe mạnh, thậm chí bất cứ lúc nào cũng có thể chết. Dựa theo định luật ở gia tộc Niep, người có não bộ quá sinh động như cô ấy có lẽ sẽ không sống được tới 50 tuổi. Loại gien rác rưởi như gia tộc Niep các người thì có gì tốt? Còn tự xưng là ‘tài năng mới’ sao?” Bách Hợp nhắm mắt lại, khuôn mặt được bao phủ dưới lớp hàn băng không chút biểu cảm.

Vì chỗ thiếu hụt của mình nên gia tộc Niep có ý định làm thí nghiệm trên người khác, điều này so với việc năm đó gia tộc Niep tự nhận là nghiên cứu tinh thần lực quá trơ trẽn. May mắn thay khi cô tiến vào nhiệm vụ đã không thể hoàn thành tâm nguyện của nguyên thân, nếu lần này mình vì thực hiện nguyện vọng của nguyên thân mà rơi vào tay Gia tộc Niep thì không biết đã phải chịu bao nhiêu đau khổ, sống không được, chết cũng không xong.

“Cô câm miệng!” Bách Hợp vừa dứt lời, Niep Yi giống như con sư tử bị chọc giận, lão quát lên chói tai, sắc bén đáp trả: “Cô biết cái gì? Cô biết cái gì? Những con rệp như các người…, các người là thứ bại hoại, đầu óc ngu si, tứ chi phát triển! Nếu như gia tộc Niep có được thân thể khỏe mạnh, nếu như chúng tôi cũng có thể luyện thể thuật thì hệ ngân hà đã sớm trở thành thiên hạ của gia tộc Niep! Gia tộc Niep của chúng tôi thông minh, loại như các người sao có thể hiểu được!”

Lão nói xong, dừng một chút rồi nói tiếp: “Đúng là con gái của tôi cơ thể không khỏe, thế nhưng nó là đứa con thiên tài của gia tộc Niep, cho dù bây giờ nó đã chết nhưng những đồ vật nó để lại đủ giết các người!”

“Cô có tư cách gì mà đánh giá nó, ngay cả xách dép cho nó thì cô cũng không xứng! Con gái của tôi là thiên tài, nó rất thông minh, cả đời cô cũng không tưởng tượng nổi đâu.” Niep Yi nói xong, nở nụ cười âm trầm: “Không phải chính quyền liên bang lúc nào cũng có kế hoạch học hỏi gia tộc Niep sao? Bây giờ tôi nói cho các người biết, con gái thiên tài của tôi từ hai mươi năm trước đã nghĩ ra một cách, chúng tôi gọi đó là…” Niep Yi nói đến đây thì dừng lại một chút, sau đó giống như phát điên, giơ hai tay lên:

“Kế hoạch vương giả! Đồng thời, nó bất ngờ chết đi nên tôi gọi là ‘Kế hoạch báo thù vương giả’.”

Niep Yi nói xong thì phá lên cười, không biết có phải do kích động không mà toàn thân lão đều run rẩy, do lúc nói chuyện đã nói quá nhanh nên bây giờ đang ho khan kịch liệt.

“Kế hoạch báo thù vương giả?” Sắc mặt Go Sheng đại biến. Lúc trước anh bàn bạc về gia tộc Niep với Bách Hợp, trong tư liệu của liên bang có nhắc tới kế hoạch như vậy. Bây giờ nghe Niep Yi nhắc đến nó, anh nhìn Bách Hợp, trong mắt có sự khiếp sợ.

Theo lời Bách Hợp phỏng đoán trước đó về gia tộc Niep, cùng với bây giờ Niep Yi nhắc tới “Kế hoạch vương giả” khiến trong lòng Go Sheng tràn đầy dự cảm không lành. Một lúc sau, Niep Yi cười quỷ dị:

“Các người rất may mắn mới được nhìn thấy “Kế hoạch vương giả” của A Khỉ. Đồng thời cơ thể của hai người tôi phải tiếp nhận rồi! Đúng là trời không bạc đãi Gia tộc Niep, nhiều năm trước không chiếm được con gái nhỏ của Hoa gia, hôm nay lại có người luyện thể thuật và dị năng đưa tới cửa. Ha ha…” Niep Yi cười ha ha sau đó dừng lại, hình ảnh của lão lập tức biến mất, máy chiếu đã bị lão tắt. Cùng lúc đó, lồng thủy tinh đang vây hãm ba người chậm rãi bay lên, ba người được thả ra ngoài.

Bốn phía trống rỗng, Go Sheng thử thăm dò bước ra một bước. Mặt đất bằng kim loại chắc chắn được chế tạo từ mithril*, lúc đi trên nó cảm giác rất khác, mithril vô cùng rắn chắc, quan trọng nhất là nó có tác dụng khắc chế từ trường. Vì vậy số lượng của nó trong hệ ngân hà không nhiều, mức giá cũng khá cao, đây là loại vật liệu tốt nhất để chế tạo chiến hạm hoặc cơ giáp.

(*) Mithril: Kim loại Mithril có tính chất cứng hơn thép và có ánh lấp lánh như bạc nên rất được trân quý.

Nhưng bây giờ trong gia tộc Niep lại có nhiều mithril như vậy, thậm chí gia tộc Niep còn chế tạo cả một không gian thành mithril. Điều này vô tình trở thành nhược điểm với Go Sheng, trên người anh vốn đang mặc cơ giáp đi tới nơi này giống như mất đi đất dụng võ, việc này khiến biểu cảm trên mặt Go Sheng bắt đầu có chút khó coi.

Bách Hợp ra ngoài theo lồng giam, ngửa đầu nhìn lên không trung, ở đây bốn phía trống rỗng, trên đầu ánh sáng chiếu rất chói mắt. Vị trí hình chiếu của Niep Yi ban nãy kêu ‘răng rắc’, rồi tách sang hai bên, mười chiếc hộp bằng kim loại trông như quan tài được đẩy ra, sau đó vách tường khép lại.

Hộp đèn báo hiệu nháy lên hai cái rồi tắt, một giọng nữ máy móc vang lên:

“Thời gian bắt đầu đếm ngược… 3, 2, 1.” Vừa nói xong, ngọn đèn lóe lên, đột nhiên ‘bùm’ một cái, tiếng nổ lớn truyền đến. Cái hộp kim loại kia vốn được đóng chặt thoáng cái đã bị thứ gì đó bên trong đạp bay, mười nắp kim loại nặng nề văng về phía ba người.

Vài bóng người nhảy ra từ bên trong, lúc này Bách Hợp ngoảnh đầu nhìn Cherry, tránh được hai cái nắp bay tới, lại nhìn thấy một cái khác chuẩn bị nện vào người mình, cô nắm tay lại đấm cái nắp này văng ra ngoài. Cô chưa kịp thu lại nắm đấm thì một nắm đấm khác không một tiếng động chuẩn bị đánh vào mặt cô. Nắm đấm kia dùng lực cực lớn sượt qua mặt của cô, cô tránh không kịp nên mặt nạ băng tuyết ở chỗ cằm cô bị mất một góc, lộ ra da thịt nhẵn nhụi, bị quyền vừa rồi khiến nó nhanh chóng trở nên tím xanh.

Mặc dù linh lực của Bách Hợp sẽ đắp lại chỗ mặt nạ vừa rồi, thế nhưng cái cằm đau đớn vẫn khiến Bách Hợp phải cắn răng. Cô ngửa đầu để tránh thoát lại thấy sau lưng có bóng người đang chờ sẵn. Cô đột nhiên ngồi xổm xuống, dùng tay chống lên sàn, cái chân dài quét trên mặt đất một vòng, những chỗ chân cô lướt qua xuất hiện một khay đá khổng lồ, xung quanh là hàn băng sắc nhọn.

Cô ép người đánh lén mình lùi về phía sau hai, ba bước. Bách Hợp đứng dậy, thấy rõ mọi thứ trước mặt mới nhịn không được nghẹn giọng hô lên:

“Go Sheng?”

Tất cả những người trước mặt đều là Go Sheng, tất cả đều mặc trang phục tác chiến của liên bang các vì sao. Trông chúng như hai mươi năm về trước, giống bộ dạng Go Sheng khi còn trẻ. Trong khoảnh khắc Bách Hợp kêu lên chữ: Go Sheng thì Go Sheng cũng bị nhân bản của mình khiến da đầu tê dại.

So với những “Go Sheng” này thì anh trông chững chạc hơn rất nhiều. Anh mặc cơ giáp bị sự khống chế của mithril nên ngoại trừ có một lớp phòng ngự bên ngoài thì không có nhiều tác dụng. Nét mặt anh bây giờ vô cùng khó coi, Bách Hợp vừa dứt lời anh cũng không còn kiên nhẫn mà lên tiếng nguyền rủa: “Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?”

Anh vừa nói xong, hình chiếu của Niep Yi lúc nãy đã biến mất bây giờ bỗng nhiên phát sáng.

Vừa rồi Niep Yi còn có thể ngồi trên xe lăn giờ phút này phải nằm trên một chiếc giường, lão muốn chết mà chết không được, đang nhìn chằm chằm về bên này. Một cô gái trẻ đang ở bên cạnh lão chăm sóc lão, không nói gì, thỉnh thoảng cô ta cầm khăn lau giúp lão lau mồ hôi lạnh trên trán.

“Ha ha, ‘Kế hoạch vương giả’ do con gái của tôi, Niep Qi tự mình sáng chế đấy! Các người thấy thế nào?” Giọng nói của lão khàn khàn, mỗi chữ nói ra dường như phải cố gắng hết sức: “Những thứ này là do con gái của tôi thu thập thừa số nhân bản của cậu mà tạo thành. Nó thích cậu như vậy, thậm chí kế hoạch này nó vẫn mô phỏng từ cậu. Go Sheng, thế mà nó lại chết trong tay của cậu. Cậu có biết cậu đã bỏ lỡ điều gì không? Cậu nhìn xem, những thứ này đều là cậu, những thứ này có thực lực của cậu, có khí lực của cậu. Kế hoạch này hoàn mỹ biết bao! Gia tộc Niep chúng tôi là Thượng đế, có thể chế tạo ra loài người có khí lực hoàn mỹ như vậy, chúng không hề kém hơn bản chính là cậu!” Niep Yi nói xong, lại bắt đầu hung bạo ngồi dậy.

Thật sự lúc này Go Sheng rất muốn chửi ‘mẹ’, Bách Hợp quay lại nhìn thấy sắc mặt anh lúc xanh lúc đỏ giao nhau, trong lòng cô có chút hả hê.

Khi Niep Yi nói xong, một “Go Sheng” nữa tiếp tục phóng về phía Bách Hợp, Bách Hợp nhanh chóng né qua. Cô giao thủ vài chiêu đơn giản với nói thì phát hiện thực lực của những “Go Sheng” này không hề thua kém Go Sheng bản chính, thậm chí ngang ngửa với thực lực của Go Sheng lúc mặc cơ giáp. Luyện thể thuật ước chừng đã đạt tới cấp mười lăm, luyện thể thuật của cô chỉ vừa tới cấp mười lăm. Nếu Niep Yi đã gọi nó là ‘Kế hoạch báo thù vương giả’ thì lẽ đối phương sẽ mạnh hơn mình một chút. Nhưng Bách Hợp không sợ.

Đánh qua vài chiêu trong lòng cô đã có kế hoạch, không muốn dây dưa với những thứ này nhiều hơn. Lúc một “Go Sheng” khác bay tới cô, trong tay Bách Hợp đột nhiên phóng ra một chuỗi băng, cô giơ tay lên trói tên “Go Sheng” kia lại. Cô định trói những thứ gọi là người nhân bản này chung một chỗ, đóng băng lại rồi hủy diệt.

Nhưng cô chưa kịp ra tay lần nữa thì nghe tiếng roi xé gió vang lên, Bách Hợp đưa mắt qua, nhìn thấy có thứ gì màu lam nhạt hướng về phía mình. Cô cuống quít kinh hãi, vô thức tránh xa thân thể bên cạnh, đưa tay ra bắt lấy đầu roi, trước khi bị cô trói, “Go Sheng” nhân bản đã thừa cơ kéo đứt chuỗi băng trên người nó, tiếp tục vung quyền đánh về phía cô.

Một “Go Sheng” khác đứng rất xa, trong tay đang cầm chuỗi băng giống như Bách Hợp, chuỗi băng trong tay nó bị Bách Hợp nắm một đầu. Không đợi Bách Hợp kịp phản ứng, “Go Sheng” không chớp mắt, tay run lên, chuỗi băng trong tay thoáng cái đã biến thành băng thương, nó chọc về phía ngực của cô.

Cái này rõ ràng không phải kỹ năng Go Sheng có, đây là dị năng băng của cô. Trong lòng Bách Hợp trầm xuống, tay nắm chặt mũi nhọn của băng thương, dùng sức bẻ gãy nó. Sau một giây, “Go Sheng” lại biến băng thương bị gãy trở thành chuỗi băng, tiếp tục đánh về phía cô.

Một “Go Sheng” khác phối hợp với “Go Sheng” này, chúng đều có thể sử dụng dị năng băng cùng tấn công Bách Hợp. Việc này căn bản không phải chiến đấu với gia tộc Niep, mà gần như tự chiến đấu với “chính mình” rồi. Bách Hợp không nắm rõ chi tiết những thứ này, tạm thời không dám tùy tiện ra tay, chỉ có thể trái đỡ phải trốn tránh, hiện tại hai bên không thể làm gì được nhau.

Go Sheng ở đối diện cũng không khá hơn tình hình của cô, những “Go Sheng” này thực lực tương đương với anh, thậm chí khi anh không có cơ giáp trợ giúp thì thực lực những Go Sheng này còn hơn anh. Nếu không phải người nhân bản không bao giờ linh hoạt bằng người thật và Go Sheng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, chỉ sợ lúc này anh đã sớm chịu thiệt thòi rồi.

Nhưng nếu tình hình cứ tiếp tục như vậy, Go Sheng cũng không dám chắc mình có thể cầm cự được bao lâu.

Hai “Go Sheng” khác đi theo sau lưng Cherry, mỗi khi những tên này muốn đến gần anh thì anh lại đột nhiên bước một bước dài về phía trước, bởi vì có thời gian ngăn cách ở giữa nên chúng không bao giờ đuổi kịp anh. Chúng không hiểu vì sao chúng không nhân bản được dị năng của anh, đuổi theo phía sau cả buổi đến góc áo của Cherry cũng không chạm được. Trong ba người chỉ có Cherry là nhàn nhã, tự tại nhất.

“Đã thấy Qi của tôi thiên tài ở chỗ nào chưa?” Trong hình chiếu, Niep Yi thấy Bách Hợp và Go Sheng đang trong tình cảnh chật vật chạy thục mạng, lão vừa ho khan vừa cười: “Nó thông minh, còn các người ngu xuẩn, có nghĩ thể nào cũng không thể đạt được như vậy. Thừa số dị năng và thể thuật của các người đều bị thu thập, dung nhập vào trong những máy móc này để chúng chiến đấu. Chỉ cần các người bị tôi bắt được, phá giải mật mã gien thì sẽ có ngày tinh luyện ra được thứ tốt, cải thiện tình hình của gia tộc Niep!”

Lão nhìn khuôn mặt khó coi của Go Sheng, đắc ý nói. Ngược lại, Bách Hợp không lo lắng như Go Sheng.

Đúng là thể thuật của những người nhân bản này rất lợi hại, nhưng dị năng băng thì không như vậy, tối đa cũng chỉ có cấp một, dùng để gây hỗn loạn, lực sát thương không lớn. Giống như là trong cơ thể của người nhân bản có thể chế tạo ra băng, mô phỏng theo khối băng mà thôi.

Trước đó cô chỉ giật mình vì những vật này có dị năng băng, lo lắng một chút. Bây giờ nghe Niep Yi nói những người nhân bản này là thu thập thừa số dị năng băng của mình mới nhẹ nhàng thở ra.

 

 [Star] Tình chị em sâu nặng (34)

 

Năng lực như vậy mà muốn bắt cô thì hơi sớm. Go Sheng ở bên kia đang trong tình huống cực kỳ nguy hiểm, lúc này Bách Hợp không thể tiếp tục giữ chúng lại, cô quăng băng thương đang cầm, chống hai tay xuống đất:

“Băng Phong Thiên Lý!” Cô dùng thân thể làm trung tâm, băng tuyết bắt đầu lan ra bốn phía, bọn người nhân bản cố gắng chống cự. Thế nhưng dị năng băng của Bách Hợp đã vượt qua cấp mười, chút ít phản kháng này của chúng không thể làm nên chuyện gì. Bách Hợp nâng một tay lên, tạo thành khiên băng quăng về phía Go Sheng. Lúc này anh ta đang bị hai người nhân bản đánh cho không kịp trở tay, hai “Go Sheng” này chia nhau tấn công phía trước và phía sau, kẹp anh chính giữa, hai “Go Sheng” cùng ra tay vung quyền, đều nhắm vào đầu của anh. Hiện tại Go Sheng đang ở thế khó xử, lại thấy Bách Hợp ở bên trái bắt đầu không phân biệt được phe địch, phe ta, hô lên bốn chữ “Băng Phong Thiên Lý”.

Nhiều năm trước ở hành tinh Twins anh đã từng giao đấu với Bách Hợp và nếm qua chiêu này của cô. Lúc đó dị năng của Bách Hợp không cao, còn anh đã mặc cơ giáp mà khi cô sử dụng chiêu này còn suýt lấy mạng của anh. Bây giờ bị hai nhân bản tấn công trước sau, thực lực của Bách Hợp mạnh hơn lúc trước rất nhiều lần, hơn nữa vào thời điểm này cơ giáp của mình coi như phế vật, vậy mà cô lại dùng chiêu này, trong lòng Go Sheng vừa gấp vừa giận.

Nhiệt độ xung quanh nhanh chóng giảm xuống, rất nhiều bông tuyết nhanh chóng ngưng kết lại, Go Sheng lo lắng, bắt đầu mở miệng nguyền rủa. Một cái khiên băng mạnh mẽ, ác liệt phóng về phía anh, nặng nề đập vào bên trái người anh.

Anh vốn cho rằng thể thuật của mình đã vượt qua cấp mười nên khiên băng này không thể gây trở ngại, không ngờ anh chưa kịp lên tiếng đã bị khiên băng đập vào, cơ thể bay thẳng sang bên phải.

Cùng lúc đó, người nhân bản cũng nhảy lên ra tay, nhưng Go Sheng đã bị Bách Hợp đánh bay vì vậy chúng săn mồi thất bại. Người nhân bản tạm thời cứng nhắc, dù sao chúng không phải là người thật. Không biết có phải vì thu tay lại không kịp không, mà do chúng ra quyền cùng lúc, vì không có ai chính giữa nên quyền này của chúng mạnh mẽ đấm vào nhau, một tiếng ‘rầm’ vang lên, hai người nhân bản bị tác động của lực văng xa 2, 3 mét.

Bách Hợp ngay lập tức tạo băng tuyết quấn lên hai người nhân bản, giữ chân chúng lại.

Năm đó, dị năng băng của Bách Hợp chỉ ở cấp bốn mà đã ngang ngửa với Go Sheng khi được sự cường hóa của cơ giáp, nên đương nhiên lúc này sẽ có năng lực đóng băng chúng. Cô đóng băng người nhân bản ở đó, tạo ra một cái lồng băng nhốt chúng bên trong, xung quanh chúng đều là băng. Vì chúng không phải người nên sau khi có tác động của lực thì dốc sức giãy giụa. Bách Hợp dùng sức nện lên mặt đất:

“Vỡ vụn!”

Tiếng băng vỡ vang lên ‘răng rắc’, vết nứt dưới tay cô dần lan ra như mạng nhện, cuối cùng ‘bùm’ một tiếng, mười tên người nhân bản ở bên trong hòa với băng vỡ thành ngàn mảnh, chúng rơi lộp độp trên mặt đất như một cơn mưa đá.

“Dị năng cấp cao như vậy tôi càng không thể thả cô đi!” Niep Yi trông thấy những người nhân bản của mình chế tạo bị Bách Hợp tiêu diệt trong thời gian ngắn như vậy cũng không tức giận, ngược lại có chút xao động đứng dậy.

“Thể chất còn hoàn mỹ hơn Go Sheng, và có dị năng Băng… ha ha ha…” Lão ho hai tiếng. Bách Hợp nhếch nhếch khóe miệng. Lúc này Go Sheng đã bị đánh văng ra xa, khi Bách Hợp sử dụng dị năng rồi hô lên “Vỡ vụn” Go Sheng cũng nhìn thấy, diện tích chế tạo hàn băng cộng với lực sát thương lớn như vậy, có thể nhốt mười tên người nhân bản có thực lực ngang với mình ở bên trong rồi lập tức hủy diệt. Anh truy tìm ‘Nữ Hoàng’ gần mười năm đầu tiên là vì chuyện hai người chiến đấu ở hành tinh Twins năm đó và anh đã thất bại trong tay cô, anh không cam lòng. Bây giờ xem ra mình luôn luôn cố gắng thì người ta cũng không ngừng tập luyện, thực sự mình không phải đối thủ của cô. Nhưng khi Niep Yi nói chuyện đó ra miệng, trong lòng Go Sheng cũng sinh ra vài phần không phục.

Bách Hợp đưa mắt nhìn anh, thấy anh ta còn chưa chết, chỉ là nét mặt có chút khó coi nên mặc kệ anh ta.

“Không chịu thả tôi đi sao?” Lời nói của Niep Yi khiến Bách Hợp nhịn không được cười thành tiếng: “Ai cũng nói với tôi những lời giống như thế.” Cô vừa dứt lời thì Go Sheng đang nằm dưới đất khuôn mặt trở nên đen kịt.

Nhiều năm trước ở hành tinh Twins anh đã từng nói với Bách Hợp những câu giống như vậy. Bây giờ Bách Hợp trả lời Niep Yi khiến cho khuôn mặt của Go Sheng lúc xanh lúc trắng. Ở nơi này sở trường của anh đã bị áp chế, điều này làm cho người kiêu ngạo như Go Sheng nhẫn nhịn không nổi, bờ môi anh giần giật, sau đó anh mím chặt môi lại.

“Muốn giữ tôi lại thì phải xem xem gia tộc Niep có khả năng này không đã!” Bách Hợp nói xong, đưa mắt lướt qua bốn phía, nơi này là không gian kín chế tạo từ mithril, muốn đi ra ngoài phải mở được cánh cửa đã thả mười tên người nhân bản ấy. Nghĩ như vậy, Bách Hợp híp mắt, đang chuẩn bị phóng về hướng kia thì Niep Yi lại uể oải nở nụ cười:

“Lúc nãy tôi chỉ mới cho các người nếm thử món khai vị thôi, tôi không nghĩ dị năng của cô mạnh như vậy, đúng là đã xem thường cô rồi.” Lão ho hai tiếng, trong mắt hiện lên sự điên cuồng. Một giây sau bức tường đang đóng chặt mở ra lần nữa, bây giờ không có hộp sắt xuất hiện, nhưng những tên “Go Sheng” nối tiếp nhau không ngừng nhảy ra từ bên trong. Khuôn mặt Go Sheng lập tức trắng bệch.

“Một tên “Go Sheng” không phải là đối thủ của các người, mười tên cũng không phải, vậy thì trăm tên, ngàn tên thì sao nhỉ?” Niep Yi đưa tay che miệng, da thịt trên mặt co rúm: “Chúng tôi đã trải qua hai mươi năm không ngừng thí nghiệm, chế tạo ra một đống phế vật rác rưởi đối với chúng tôi dễ như trở bàn tay. Vui vẻ hưởng thụ bữa tiệc này đi nhé! Ha ha ha…”

Rất nhiều “Go Sheng” liên tục nhảy vào phòng, biến người nhân bản trở thành thế mạnh, đương nhiên Gia tộc Niep phải sản xuất chúng hàng loạt rồi. Trái tim Go Sheng chìm xuống, dự cảm không lành xông lên đầu, cơ thể anh căng cứng, anh quay đầu nhìn Bách Hợp đã thấy cô ôm mặt, không nhìn rõ biểu cảm trên khuôn mặt.

“Những tên này…”

Tốt nhất là phải tiêu diệt lão già kia, lão có thể chế tạo ra những người nhân bản khó đối phó như vậy, nếu không tìm cách giết lão chỉ sợ cho dù thể lực bọn họ có tốt thế nào cũng sẽ nhanh chóng bị mài mòn ở chỗ này thôi.

Bách Hợp quyết định tốc chiến tốc thắng, cô nhanh chóng phóng tới bên cạnh Go Sheng sau đó quát to: “Bắt đầu!” Một lồng giam bằng băng tuyết nhốt Go Sheng và Cherry ở bên trong, trong nháy mắt rất nhiều “Go Sheng” bị mất đi mục tiêu, ánh mắt dừng lại trên người Bách Hợp rồi xông về phía cô. Bách Hợp nhanh chóng niệm chú: “Thiên địa vô cực, thủy long tá pháp!”

Trong không gian bị bít kín, những vệt nước bắt đầu hình thành, Niep Yi trong hình chiếu mắt đang trừng lớn, lão thấy Bách Hợp tạo ra một con rồng nước, sinh vật không tên kia đang ngẩng đầu thở phì phò, cơ thể ngày càng lớn, không bao lâu cơ thể đã lớn đến 30 – 40 mét, sau đó bật lên quấn lấy người nhân bản, nó tấn công vào từng tên người nhân bản tạo ra vô số tổn thương. Nếu không phải người nhân bản được tạo thành dựa vào thể chất của Go Sheng, chỉ sợ sự công kích của rồng nước đủ để xé nát những tên “Go Sheng” giả này.

“Cái này là cái gì đây?” Trong hình chiếu, Niep Yi đang trợn trừng mắt, toàn thân run rẩy.

“Ngũ lôi chú, phá hủy…!” Bách Hợp vung tay lên, rồng nước khổng lồ cuốn lấy toàn bộ người nhân bản, tiếng ‘ầm ầm’ vang lên như sấm rền, sau đó trong không gian mithril sấm chớp đột ngột nổi dậy, vô số tia chớp không biết xuất hiện từ đâu mạnh mẽ đánh vào những người nhân bản. Nước có thể dẫn điện, âm thanh ‘xì xì’ của dòng điện không ngừng vang lên, mùi khét lẹt tràn ngập căn phòng.

Niep Yi vừa mới thả ra một đám người nhân bản đã bị Ngũ lôi chú hủy diệt sạch sẽ. Bách Hợp tạo ra một cái khiên băng đánh vỡ nơi đang nhốt Go Sheng, anh ta bị lạnh nên khuôn mặt tái xanh, anh chứng kiến hình ảnh thảm hại diễn ra trước mắt nên không hỏi nhiều, Cherry cũng bước ra từ một phía khác. Vì cánh cửa trong không gian mithril vừa mới mở để thả người nhân bản nên chưa kịp đóng lại, ba người chạy như điên về phía đã tiêu diệt những vật này.

Người nhân bản chỉ biết cản đường rồi tiêu diệt, chiến đấu cứng nhắc. Sau khi họ xông vào cánh cửa ở không gian mithril, nơi này cũng không kém không gian mithril trước đó, như một thế giới nhỏ dưới lòng đất. Đầu tiên là quy mô tạo thành ở đây trí năng có thể khống chế, không cần con người nhúng tay vào sản xuất. Họ thấy rất nhiều người nhân bản được sản xuất mà chưa bị đẩy ra, chúng ở trong một cái lồng trong suốt, tất cả người nhân bản đều có hình dạng giống Go Sheng như đúc, chúng đang yên lặng đứng đó, tình cảnh này khiến người nhìn vào sởn hết cả gai ốc.

“Những đồ vật này của gia tộc Niep thật buồn nôn!” Go Sheng mắng một câu. Ở đây không có mithril, cơ giáp của anh vốn chịu ảnh hưởng bởi mithril đã khôi phục lại sức chiến đấu. Chứng kiến nhiều đồ vật giống như mình ở chỗ này, đối với Go Sheng mà nói không phải trải nghiệm tốt đẹp gì. Anh ta tức giận tung ra nắm đấm, đánh vào tấm thủy tinh trong suốt, một tiếng ‘rầm’ vang lên.

Theo lý mà nói, sau khi Go Sheng khôi phục thực lực, cú đấm này có cơ giáp cường hóa nên sức mạnh rất kinh người. Nhưng không biết thủy tinh này được chế tạo từ vật liệu gì mà khi anh đánh vào ngay cả một cái lắc lư nhẹ cũng không có. Điều này khiến Go Sheng kinh hãi, trước mặt Bách Hợp mà thực lực bị khống chế nên tâm tình anh rất không ổn, vất vả lắm mới khôi phục được thực lực, vừa có được vài phần tự tin không ngờ lại bị đả kích lần nữa.

Nét mặt anh đại biến, tiếp tục ra tay đánh mấy quyền vào tấm thủy tinh, lần sau dùng sức nhiều hơn lần trước nhưng không thể phá nổi vòng phòng hộ của tấm thủy tinh.

“Vô dụng thôi.” Bách Hợp đã nhanh chóng xem xét dây chuyền sản xuất, thấy hành động của Go Sheng nên chau mày nhắc nhở: “Trước khi chúng ta hủy diệt Gumdam và người nhân bản thì tư liệu đã bị gửi về và tối ưu hóa để chế tạo ra người nhân bản hoàn toàn mới.” Đúng là khoa học kỹ thuật của gia tộc Niep quá lợi hại, cứ tiếp tục sản xuất “Go Sheng”, đợt sau sẽ lợi hại hơn đợt trước. Đầu tiên luyện thể thuật ở cấp mười lăm, sau khi tinh luyện lại lần nữa chỉ sợ thực lực của những người nhân bản này sẽ vượt cấp hai mươi.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. ;70 Gia tộc Niep cũng qáu cao siêu gòi a! BH tỷ phen này gánh team luôn, uy vũ quá chừng!
  Mong lần sau thanh niên Cherry thi triển năng lực a!

 2. Gia tộc Núp quả thật là thiên tài. Nhưng không ngờ thiên tài hàng đầu mà liên bang Star cho lad nguy hiểm nhất đã chết cách đây hai mươi năm bởi Go Sheng. Có điều tại sao anh ta không nói ra cho liên bang biết. Việc anh ta tiêu diệt được gia tộc Niep và hàng tinh Emperors có khuất tấc gì không. Sức mạnh hiện tại của Bách Hợp hơn xa Go Sheng. Hay quá.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Thì ra Qi đã chết rồi nên lão Yi mới điên cuồng như zậy, tính ra thì người thông minh sẽ chết sớm hen. Thích nhất là lúc Hợp tỷ đánh nhau, không nhảy vô đánh ào ào mà xem thực lực của đối thủ, lúc nào cũng cẩn trọng nhưng không dư thừa, không sợ hãi trước kẻ địch, có sợ đi chăng nữa cũng điềm tĩnh mà tác chiến. Ôi mê tỷ quá đi!!

 4. quào, di năng và năng lực của BH đúng là không thể nào khinh thường được nha, chỉ một chút mà đã giết được nhiều bane sao Go Sheng như vậy rồi ah, mà BH cũng có thể trong hoàn cảnh này giết chết tên Go Sheng này luôn đi cũng được, tránh hậu họa về sau ah

  tks tỷ ạk

 5. Thế suy đoán của tui ở chap trước sai à vậy vợ Go Sheng không bị thay thế cũng chẳng là nội gián luôn

 6. Vãi cô Qi. Thiên tài mà đi chệch hướng thì đúng là thành ác quỷ luôn. Bà ấy mất sớm chứ ko chắc thành bá chủ quá trời. Ông Cherry chơi vui vẻ nhỉ? Để mình BH với GS chật vật kkk

 7. Xem phần này các đoạn chiến đấu như một bộ phim hành động – chưởng phong. Chiến đấu đẹp , ác liệt , làm tâm ng đọc hồi hộp mong chờ , thích thú.
  Truyện hay lắm. Thanks chủ nhà

 8. Hợp tỷ gánh team uy vũ quá xá.. khi nào duyên tỷ lên sàn đây. 1 Qi chứ 10 Qi cũng k lại a. thiên tài gặp a cũng phải tắt điện hết á..
  Hóng chương mới quá ad ơi, mỗi ngày 2 chương k đủ ghiền á :(((

 9. Bh manh qua, go sheng voi cherrry làm phong cảnh thui, hehe, mong toi lúc chery phát huy sức mạnh cho lão già đó bất ngờ

 10. mình đoán là niep Qi kia chính là vợ của Go Sheng hiện tại, đó là lí do vì sao Go Sheng luôn cảm thấy vợ mình yếu đuối cần phải bảo vệ, vì sao mà đang là một người chị yêu thương em gái hết lòng bỗng dưng trở nên căm ghét em gái, muốn dồn em mình vào chỗ chết. còn lý do vì sao Niep Qi bỗng biến thành Furla thì chắc là do trong trận chiến hủy diệt gia tộc Zieds có ẩn tình nào đó.
  truyện rất hay, tình tiết hợp lý, kích thich. Hay lắm
  cảm ơn các bạn edit rất nhiều nhưng mà sao các bạn cứ khóa hoài vậy, thật lâu mới mở một chương, mình rất thích bộ này, thậm chí đã tìm bản convert dịch chữ để tập edit, tính kế tự làm tự đọc rồi, nhưng tự mình dịch thì ko được hay cho lắm, với cả mất đi tính bất ngờ, ko thấy hay mấy
  nay bỗng thấy cái trang đăng bản convert dịch chữ tự nhiên bị xóa, thế là mất luôn cả bản convert, muốn tự edit cũng ko được nữa.
  thực sự là chờ đợi quá lâu, độ say mê, yêu thích cũng đã nguội dần theo thời gian rồi.
  có lẽ phải học cách từ bỏ bộ này thôi.
  người ta cai trà sữa, mình đi cai truyện :)

 11. ai cũng đoán là vợ GOSHENG bị thay thế hết cả. Công nhận tác giả viết truyện gây kịch tính ghê, thêm vào đó đội dịch truyện có tâm nên đọc khá là hay và dễ hiểu, hàm chứa những câu nói đắt giá. Mỗi lần có thế giới mới, thật sự không dám đọc để rồi rơi vào hố rồi mòn mỏi chờ đợi…

 12. Lão già nói mà không biết xấu hổ. Cái gì mà “Giẫm đạp lên máu tươi của hơn một ngàn vạn người”. Chính gia tộc lão cũng giết chết cả 1 gia tộc 1 hành tinh khác còn gì?? Ở đó bày đặt nói xiên nói xẹo. ;57

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: