Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: tình chị em sâu nặng 29+30

9

[Star] Tình chị em sâu nặng 29

Edit:  Greenpy

Beta: Sakura

Trong hai đoàn hải tặc cấp độ S, thật ra đoàn hải tặc gia tộc Niep tương đối đáng sợ hơn đoàn còn lại, công nghệ tiên tiến hơn nên sức mạnh cũng lớn hơn. Lúc này chính quyền liên bang chỉ muốn kiểm tra thực lực của Bách Hợp, cô lựa chọn gia tộc Niep chứng tỏ sức mạnh ẩn giấu của cô yếu hơn dự đoán, hơn nữa nhiệm vụ lần này cũng do cô tự mình lựa chọn. Sau khi đã có quyết định, hai bên liên hệ với nhau một lần nữa, hẹn nữa tháng sau cô sẽ đi đến liên bang star, lúc đó họ sẽ xuất phát cùng với cô.

Thấy sự việc được giải quyết xong xuôi, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, đang định đứng dậy thì một giọng nói trầm thấp vang lên từ phía sau: “Cô điều tra tôi sao?”

Lúc nãy, Cherry đi khỏi phòng lớn của chiến hạm Bách Hợp cũng không biết anh đi đâu, bây giờ lại im hơi lặng tiếng xuất hiện ở sau lưng cô. Nãy giờ, Bách Hợp không chú ý đến sự có mặt của Cherry, hiện tại anh lạnh lùng lên tiếng khiến cô giật mình, nếu Cherry muốn ra tay với cô chỉ sợ trong khoảnh khắc đó anh đã thành công rồi.

Bách Hợp xoay nhanh người lại nhìn chằm chằm Cherry, anh cũng tò mò nhìn cô. Lúc nói đến chuyện Bách Hợp điều tra anh, trên khuôn mặt anh nhìn không rõ được cảm xúc, thậm chí chỉ thấy được duy nhất sự hiếu kỳ. Bách Hợp không dám tiếp tục lơ là, cô muốn lùi về phía sau, nhưng lúc này, dưới ánh mắt của Cherry, bước chân của cô không có cách nào chuyển động.

“Anh quay lại đây từ lúc nào vậy?” Cô không trả lời câu hỏi của Cherry mà hỏi ngược lại anh. Cherry cau mày, nhưng vẫn trả lời nghiêm túc: “Nãy giờ tôi vẫn ở đây.” Anh nói nãy giờ anh vẫn ở trong phòng, nhưng rõ ràng Bách Hợp không cảm nhận được hơi thở của anh tồn tại ở đây, quan trọng nhất là trước khi cô và chính phủ liên bang gọi video nếu Cherry thật sự ở đây thì phía bên kia sẽ phát hiện ra, nhưng Bách Hợp có thể chắc chắn rằng bên kia không nhìn thấy anh.

Một người có thể mở miệng nói dối, trước sau đều muốn lừa gạt mình, nhưng có diễn giống thế nào đi nữa… thì chân mày cũng làm lộ ra chút manh mối. Cho nên khi người của liên bang đang nói chuyện với cô, Bách Hợp chỉ có thể nhìn thấy người đó đang phân tâm chờ đợi chỉ thị của cấp trên, nhưng Bách Hợp khẳng định người của liên bang không có phát hiện ra Cherry. Trước khi bắt đầu kết nối cô đều nhìn qua căn phòng và thấy Cherry không có ở đây, bây giờ Cherry lại nói anh chưa từng đi khỏi.

Dường như nhìn thấy Bách Hợp không tin lời của mình, Cherry không quan tâm, nói:

“Tôi lợi dụng khoảng cách thời gian, cô ở trong khung thời gian này còn tôi ở trong khung thời gian khác, chỉ có tôi mới thấy được cô còn cô không thể thấy tôi.” Anh nói xong, cảm thấy hình như mình giải thích chưa đủ rõ ràng, anh nhướn mày lên điều chỉnh lại biểu cảm, đang định mở miệng giải thích lần nữa thì Bách Hợp ngắt ngang lời nói của ah: “Tôi hiểu.” Cô có thể hiểu được Cherry nói không cùng khoảng thời gian là như thế nào, cho dù anh có giải thích thêm cũng không thể hoàn toàn chính xác. Do dị năng của anh là điều khiển thời gian, bây giờ anh đang nói không cùng một khung thời gian thì cũng giống như Bách Hợp đã nghĩ trước đó, những người khác ở vào thời gian này, còn anh thì có thể dùng dị năng để cho mình ở trong tương lai hoặc là trước khi đoạn thời gian đó bắt đầu.

Cho nên Cherry mới nói anh cũng ở trong phòng lớn của chiến hạm nhưng Bách Hợp và người của liên bang lại không nhìn thấy anh. Tình huống này giống như việc hai người ở cùng địa điểm, nhưng không ở cùng thời gian vậy.

Bách Hợp cũng không biết mình hiểu đúng không, nhưng càng biết rõ thêm dị năng thời gian của Cherry thật sự rất mạnh… khiến cô càng cảnh giác hơn với người này.

“Tôi điều tra anh là bởi vì lúc trước tôi không biết anh, thật ra tôi vốn muốn điều tra về đoàn hải tặc Hành tinh Emperors gia tộc Niep.” Cô day day ấn đường, đem chuyện vì sao mình chuẩn bị đi tìm đoàn hải tặc gia tộc Niep nói một lần. “Cherry, cho nên nếu anh không giết tôi, thì chúng ta có thể mỗi người một ngã rồi đúng không?” Cô rất chật vật mới tìm được tung tích của gia tộc Niep, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất, cô không thể bỏ qua được. Bách Hợp thật sự không muốn đối đầu với nhân vật nguy hiểm như Cherry, nhưng nếu anh nhất định không chịu thả cô đi thì sợ rằng Bách Hợp sẽ phải đánh nhau với anh một trận thôi.

Những việc liên quan đến sự tồn tại của mình, Bách Hợp hết sức nghiêm túc. Cherry im lặng một lúc lâu rồi nói: “Tôi cùng đi với cô.”

Anh thốt ra câu này khiến Bách Hợp có chút giật mình. Thời gian cô sống chung với Cherry không lâu, mặc dù trước kia hai người từng gặp một lần nhưng chuyện đó cũng không được tính là giao tình gì. Cô cũng không kiêu ngạo đến mức cho rằng trong khoảng thời gian hai người ở chung, tình cảm của Cherry dành cho cô đột nhiên tăng mạnh và tình nguyện trợ giúp cô trả thù. Cherry nói như vậy thật sự nằm ngoài dự đoán của Bách Hợp, cô nhịn không được, hỏi:

“Anh cũng muốn đi à? Vì sao?”

“Chỉ là tôi…” Vẻ mặt anh nghiêm túc, cau mày: “Chỉ là tôi thật sự không thích… những nhà khoa học này mà thôi.” Bởi vì nhà tù bí mật của liên bang bị phá hủy cho nên phần lớn phần dữ liệu mã hóa của anh đã bị mất. Người của liên bang chỉ biết tên anh, thật ra những chuyện không biết còn rất nhiều.

“Cô biết hành tinh mẹ của tôi tên gì không?” Anh hỏi một câu rồi lạnh lùng nhìn xuống Bách Hợp, Bách Hợp chỉ lắc đầu. Anh nhìn lơ đễnh rồi cười. Thiếu niên vốn có khuôn mặt lúc nào cũng lạnh lùng như băng bởi vì nụ cười này mà dường như cả khuôn mặt băng lạnh lập tức tan chảy, ánh mắt sâu rộng như nước, khuôn mặt trắng muốt bừng sáng: “Tôi được sinh ra ở hành tinh Heaven, trong lịch sử ở hệ ngân hà thì đó là một nơi rất nhỏ, có lẽ hàng trăm tỷ người chưa từng nghe về tinh cầu này. Trên tinh cầu cũng không có nhiều người, ước chừng dân số chưa đến mười vạn, những người sinh ra ở hành tinh Heaven còn được mọi người gọi bằng một cái biệt hiệu,” Nói đến đây anh dừng lại một chút: “Gọi là tộc người thời gian.”

Ngay cả trong ký ức của nguyên thân thì Bách Hợp cũng chưa từng thấy cái gì gọi là tộc người thời gian, lần này Bách Hợp không nói bất cứ điều gì cắt ngang anh, chăm chú nghe anh nói. Cherry cười cười, nói tiếp: “Người sinh ra ở hành tinh Heaven có một bộ phận cực nhỏ có thể đánh thức dị năng, một khi dị năng đã thức tỉnh thì sẽ có năng lực khống chế thời gian. Năng lực này trái ngược với tự nhiên, trong lúc vô tình bị chính phủ liên bang biết được, cho rằng tộc người thời gian ở hành tinh Heaven quá mức nguy hiểm, quyết định vận động tất cả các hành tinh cùng bỏ phiếu. Sau đó, nhanh như chớp chuẩn bị vũ khí Nano hủy diệt hành tinh Heaven.”

Cherry là người sống sót từ chiến tranh trên hành tinh Heaven.

Còn sống không có nghĩa là may mắn, bởi vì anh giống như một chiến lợi phẩm bị đem về nhà tù bí mật của liên bang để cung cấp cho các nhà khoa học ở đó.

Lúc đó anh vẫn chưa có tên, chỉ có mỗi danh hiệu mà thôi. Chuyện anh là tộc người thời gian còn sống bị giấu kín, các nhà khoa học suốt ngày nghiên cứu cách hình thành dị năng của tộc người thời gian, muốn mượn nó để phá bỏ mã khóa gen di truyền, nghiên cứu bí mật phá vỡ tuổi thọ của loài người, làm cho tuổi thọ của con người có thể tăng thêm.

Khi Cherry còn nhỏ vẫn ngu ngốc sống ở trong tù, cho đến khi dị năng của anh được thức tỉnh.

“Thế nhưng chuyện của gia tộc Niep và chuyện các nhà khoa học hủy diệt hành tinh Heaven không giống nhau.” Bách Hợp cũng đoán được nhất định Cherry sẽ không thả cô đi, xét cho cùng thì trên một phương diện nào đó cô cũng được coi là chiến lợi phẩm của anh, nhưng cô cũng không nghĩ tới việc anh sẽ nói đi cùng cô lên dường tìm kiếm gia tộc Niep. Một người đàn ông sức mạnh cực lớn, tâm lý lại có vấn đề đi theo bên người giống như cầm theo một quả bom vậy, chẳng ai biết được một ngày nào đó sẽ có chuyện xảy ra. Cô định thuyết phục anh nhưng anh đã mở miệng nói trước:

“Tôi chỉ muốn làm như vậy, tôi có chuyện cần làm của tôi. Không cần liên quan gì cả.” Anh còn vừa nói vừa cười, vậy mà vừa chớp mắt một cái đã trở mặt, biểu hiện trên khuôn mặt hung ác, nham hiểm: “Thật xin lỗi vì bắt cô phải nghe câu chuyện của tôi, bình thường tôi không nói chuyện quá nhiều với người khác, đã khiến cô hiểu lầm rồi.”

Bách Hợp sửng sốt hồi lâu mới hiểu được ý nghĩa trong câu nói của anh. Không phải anh đi tìm gia tộc Niep với cô là vì anh giận cá chém thớt, hận các nhà khoa học lúc trước đã hủy diệt hành tinh Heaven rồi hận lây sang gia tộc Niep, chỉ là anh nhất thời hưng phấn muốn kể một câu chuyện, có ý định nói chuyện phiếm với cô. Rốt cuộc là do cô hiểu sai rồi. Bách Hợp định nói tiếp thì Cherry đã không muốn nói chuyện với cô nữa, anh ngồi xuống cây đàn piano do mình mang đến lúc trước, không lâu sau những nốt nhạc của bài “Tinh không” vang lên.

Bình thường, khi anh đánh đàn là lúc tâm trạng không ổn định, đương nhiên Bách Hợp sẽ không lựa lúc này tiếp tục khuấy động anh. Cherry nói muốn đi tìm gia tộc Niep với cô, nên không có chuyện cô bỏ Cherry lại mà đi một mình. Vì vậy, nửa tháng sau, trong chiến hạm có hai người cùng đi tới liên bang Star. Trước khi lên chiến hạm, Bách Hợp đã đưa tin cho người của liên bang, vì vậy khi tới liên bang đã hủy bỏ cảnh báo của chiến hạm để cô nhanh chóng được hạ xuống. Liên bang đã chuẩn bị rất tốt để đón tiếp người của cô, trong lúc cô đáp chiến hạm thì một nhóm người do Go Sheng dẫn đầu đi đến.

Anh ta mặc một bộ cơ giáp mềm mại, so với nhiều năm trước thì con người này toát ra cảm giác nguy hiểm hơn. Tuy rằng nửa tháng trước anh ta và Bách Hợp thảo luận chuyện Cherry mà xảy ra chuyện không vui, nhưng bởi vì thực lực của Go Sheng rất lớn, cho nên bây giờ người dẫn đầu quân đội đánh hải tặc hành tinh Emperors vẫn là Go Sheng.

Như sợ Bách Hợp cảm thấy khó chịu, cả người phụ trách ở liên bang đã liên hệ với Bách Hợp cũng ở đây. Anh ta mỉm cười nhìn Bách Hợp từ trong chiến hạm đi ra, tuy hai người từng nói chuyện với nhau qua hình ảnh hư cấu, thế nhưng lúc này Bách Hợp xuất hiện mà không có lớp mặt nạ băng trên mặt khiến cho người phụ trách có chút giật mình.

Cô là một cô gái cho dù là dáng người hay là màu tóc đều hết sức trẻ trung, nữ tính, mặc một bộ quần áo tác chiến bình thường, bên cạnh còn có một người thiếu niên mặt bộ đồ phòng hộ, biểu hiện khuôn mặt buồn bực, không vui.

“Nữ Hoàng, hành động lần này bên phía liên bang do ngài Go dẫn đầu. Ngài Go từng có kinh nghiệm giao chiến với gia tộc Niep nên anh ta cũng hiểu rất rõ về hiểu rất rõ về gia tộc Niep. Hơn nữa, sức mạnh của ngài Go đã vượt qua cấp độ S+, vì vậy sau khi xem xét, liên bang vẫn để ngài Go dẫn đầu, hi vọng ngài bỏ qua cho.” Bách Hợp gật đầu nhẹ, hai mươi năm trước hành tinh Emperors bị hủy diệt chắc chắn có liên quan đến Go Sheng, hơn nữa, coi như anh ta cũng có kinh nghiệm phong phú về quân nhân nên hành động lần này do anh ta làm thống lĩnh. Từ ngày anh ta liên hệ với Bách Hợp thì cô đã có thể đoán được, khi hành động người dẫn đầu sẽ là anh ta.

Tuy Go Sheng từng tranh cãi với cô, nhưng sự việc này ảnh hưởng đến nhiệm vụ của mình, Bách Hợp cũng không vào lúc này mà so đó với người của liên bang.

Thấy cô không phản đối, người của liên bang thở ra một hơi, quay đầu nhìn sang Cherry: “Vị này…”

Bách Hợp rất sợ Cherry nói tên của anh ra, nhân lúc anh chưa kịp mở miệng đã nói trước: “Đây là bạn của tôi, chuyến đi gia tộc Niep anh ta chuẩn bị đi cùng với tôi.”

Trước đây, thợ săn ‘Nữ Hoàng’ lúc nào cũng làm việc đơn độc, chưa từng nghe nói có bạn. Nghe Bách Hợp nói xong người phụ trách của liên bang trao đổi ánh mắt với Go Sheng, anh ta mới gật đầu nhẹ. Người này liếc mắt nhìn thiếu niên trẻ tuổi một cái rồi đem những hạng mục công việc cần chú ý nói sơ cho Bách Hợp nghe: “Có một ít dữ liệu về dấu vết từng xuất hiện của gia tộc Niep, liên bang căn cứ vào dấu vết tín hiệu còn sót lại đoán ra vị trí của họ. Sau khi lên chiến hạm, ngài Go sẽ bàn bạc kỹ với ngài. Bây giờ tôi chúc mọi người thắng lợi trở về, lập công cho liên bang.”

Gumdam ở trên một chiến hạm khổng lồ cách đó không xa, Bách Hợp dẫn đầu đi tới phía chiến hạm. Ánh mắt Go Sheng vốn đang ở trên người cô, sau đó lại rơi vào trên người của Cherry:

“Anh ta là…” Go Sheng đột nhiên nói khiến toàn thân Bách Hợp căng cứng, trong đầu nhanh chóng xoay chuyển, đang định mở miệng cắt ngang lời nói của Go Sheng. Cách đó không xa lại truyền đến tiếng bước chân dồn dập, một giọng nữ mềm mại vang lên:

“Sheng!” Giọng nữ này vừa vang lên đã cắt đứt lời nói sắp ra khỏi miệng Go Sheng, có thể anh ta nghi ngờ Cherry, nhưng lúc này Furla Zieds xuất hiện đã thu hút sự chú ý của anh ta. Anh ta không chút do dự quay người lại. Vì vậy, anh ta không nhìn thấy sau khi anh quay người thì Bách Hợp cũng quay lại theo. Từ khi tiến vào nhiệm vụ tới giờ, đây là lần đầu tiên Bách Hợp gặp Furla Zieds.

Như một bản năng, bờ môi của cô run run. So với trong trí nhớ của nguyên thân, lúc này Furla Zieds đã không còn sự hồn nhiên của năm xưa nhưng vẫn xinh đẹp như vậy. Dường như không có dấu vết thời gian tồn tại trên mặt của cô ta khiến cho Bách Hợp có chút kinh ngạc. Cô ta dịu dàng như nước, giống như vì cuộc sống hôn nhân hoặc là vì người đàn ông mình yêu thương mà tự thay đổi chính mình.

Ở trong ấn tượng của nguyên thân, Furla Zieds là một người phụ nữ mạnh mẽ và rất quyết đoán, tính tình của cô kiên cường và tao nhã. Trong người cô có dòng máu tôn quý của 13430 P-Pluto gia tộc Zieds , đôi chân mày của cô luôn luôn mang theo sự kiêu ngạo. Lily Zieds đi theo cô ấy từ nhỏ, lúc Lily Zieds sinh ra Furla Zieds đã đính hôn với Go Sheng. Nguyên chủ vô số lần nhìn thấy Furla Zieds và Go Sheng đi chung với nhau. Thế nhưng lúc đó, Furla Zieds chói mắt giống như một viên ngọc quý, trước mặt Go Sheng thì cô ấy chưa bao giờ để lộ sự tủi thân hay là vẻ mặt không muốn rời xa. Con gái lớn của gia tộc Zieds cho dù rất yêu chồng chưa cưới nhưng vẫn thận trọng và kiềm chế. Không thể tưởng tượng nổi, 20 năm sau người để lại ấn tượng xinh đẹp động lòng người, sau khi hành tinh mẹ bị hủy nhưng lại kiên cường vì em gái gia nhập tổ chức thợ săn, tư thế hiên ngang, oai hùng không thua kém đàn ông của Furla Zieds, vậy mà sau khi kết hôn lại thay đổi lớn đến như vậy.

Trong lòng Bách Hợp cảm thấy nghi ngờ, cô quay người lại, chậm rại đi vào chiến hạm.

“Furla, em…”

“Sheng, đừng đi, đừng đi. Đưa em đi theo được không? Em không muốn anh phải mạo hiểm! Đừng đi! Em chỉ cầu xin anh một việc này thôi, được không?” Furla Zieds nhào vào lòng Go Sheng, nhỏ giọng khóc lóc nỉ non.

“Furla, đây là nhiệm vụ. Huống chi là đánh với gia tộc Niep thì anh cũng có kinh nghiệm mà. Lúc trước, chúng giết người và hủy diệt tinh cầu của em, không phải vì chuyện này mà hơn 20 năm nay em ngủ không ngon sao? Em vẫn luôn nhớ chuyện ngày xưa hành tinh mẹ bị hủy, ghi nhớ chuyện anh chị em, người thân ruột thịt của em. Anh đều biết hết. Anh vẫn muốn báo thù cho em. Năm đó, gia tộc Niep đã chạy trốn, hôm nay anh…” Go Sheng trìu mến đưa tay lau nước mắt trên mặt cô, còn chưa nói xong Furla Zieds đã ra sức lắc đầu: “Không, không, không! Em không muốn báo thù! Em không muốn báo thù! Sheng, anh đừng đi, em van xin anh, để người khác đi cũng được mà. Anh nghe em lần này thôi được không? Hãy nghĩ đến hai con trai của chúng ta! Anh đã nói anh yêu em mà…”

Bách Hợp nghe thế trong lòng nghi ngờ, nhưng vì tránh để Go Sheng thấy cô khác thường, cô không tiếp tục ở lại nghe mà đi vào chiến hạm rất nhanh. Nhân viên trong chiến hạm chỉ cho cô phòng của cô, lúc hỏi đến Cherry, Bách Hợp do dự một chút rồi bịa ra Cherry là chồng của mình.

Cherry thật sự quá nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng có khả năng đem tới phiền phức cho cô. Tốt nhất vẫn nên để dưới mí mắt mà nhìn chằm chằm vào là an tâm nhất. Hơn nữa cô để thân phận của anh như thế để sau khi Go Sheng lên đây có hỏi, thì cô sẽ thẳng thắn nói Cherry là chồng của cô, như vậy có thể tránh được Go Sheng lại tiếp tục hỏi lần nữa.

Cũng may Cherry không vạch trần lời nói của Bách Hợp, hai người tạm thời ở chung một phòng. Còn anh thì vì piano của anh không được mang đến đây nên có chút buồn bực. Khoảng 15 phút sau, chiếc vòng ánh sáng ở cổ tay Bách Hợp vang lên, Go Sheng muốn gặp cô.

Sau khi nhân viên đến đông đủ, chiến hạm bắt đầu khởi động. Đương nhiên là Go Sheng đã làm yên lòng Furla Zieds, anh ta cũng đã thay đồng phục. Bởi vì xa nhau mà vợ phải rơi nước mắt khiến nét mặt của anh ta lúc này lạnh lùng như băng. Lúc anh ta nhìn thấy Bách Hợp thì quét mắt từ trên xuống dưới đánh giá cô, bình tĩnh nói:

“Lần trước đã xúc phạm cô, bây giờ tốt xấu gì chúng ta cũng hợp tác cùng làm việc, chẳng lẽ Nữ Hoàng vẫn không thể dùng khuôn mặt thật được sao?”

“Khi anh dùng khuôn mặt thật với người ta, thì họ sẽ dùng khuôn mặt thật với anh.” Bách Hợp ngăn cản câu nói tiếp theo của anh, chuyển sang chủ đề khác: “Phu nhân lúc nãy là vợ của ngài Go phải không?”

Cô cũng không biết tại sao lại hỏi đến Furla Zieds. Go Sheng cau mày, nhưng bởi vì cô ân cần gọi vợ anh là phu nhân nên anh cũng không ghét bỏ gì. Anh không muốn nói chuyện cá nhân cho người ngoài biết quá nhiều nên chỉ gật đầu nhẹ. Anh ra hiệu cho trí thông minh nhân tạo đi ra, anh muốn báo cho Bách Hợp biết một ít chuyện cơ bản về gia tộc Niep. Trong mắt Bách Hợp vốn không để ý đến những tài liệu này, tiếp tục nói:

“Nghe nói ngày xưa ngài Go đã đính hôn với con gái lớn của 13430 P-Pluto  gia tộc Zieds Furla Zieds. Mỗi đời nhà họ Zdies đều có một người con gái, con gái đời thứ ba được sinh ra với dị năng. Thế hệ này đã sinh được 2 người con gái, vì vậy ngày trước hành tinh Emperors hia tộc Niep muốn trao đổi con gái nhỏ của họ Zieds, nhưng họ đã từ chối. Vì thế hành tinh Emperors không để ý đến luật pháp của liên bang, vi phạm vào chủ nghĩa nhân đạo, tấn công 13430 P-Pluto  và phá hủy.”

Go Sheng nghe cô nói đến những chuyện cũ của 13430 P-Pluto  và hành tinh Emperors thì nét mặt có chút không bình tĩnh. Ngày đó việc này gây huyên náo rất lớn ở hệ ngân hà, đây cũng không được coi là bí mật gì cả, nên Bách Hợp biết được hắn cũng không lấy làm lạ. Nhưng hắn rất ngạc nhiên khi người con gái trước mặt lại dũng cảm nói ra những chuyện này với anh. Anh ta chỉ lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, không nói nói rằng.

“13430 P-Pluto  bị phá hủy, hai năm sau ngài Go phá hủy hành tinh Emperors thay vợ chưa cưới báo thù. Con gái lớn của nhà họ Zieds vẫn còn sống, sau khi biết được ngài Go báo thù thay cho cô ấy nên cô ấy đã lấy anh.”

“Vậy thì sao?” Go Sheng không hiểu tại sao khi nghe thấy ngữ điệu giọng nói của Bách Hợp thì trong lòng lại cảm thấy không thoải mái. Chủ đề nói chuyện của cô cứ xoay quanh vợ mình, điều này lại khiến Go Sheng càng khó chịu hơn: “Cô ấy là vợ chưa cưới của tôi, lấy tôi là điều đương nhiên thôi. Bây giờ vấn đề của tôi đã nói xong rồi, cô có thể trả lời tôi về người cô đưa đến lúc này…”

Anh muốn chuyển chủ đề sang Cherry, Bách Hợp giống như không nghe thấy, cười chế giễu:

“Hành tinh Emperors bị diệt, gia tộc Niep thì bỏ trốn và trở thành hải tặc của vũ trụ, cho nên bây giờ liên bang muốn càn quét gia tộc Niep. Bởi vì lúc trước ngài Go đã giao chiến với gia tộc Niep nên bị phái đi.”

“Rốt cuộc cô muốn nói điều gì?” Go Sheng nghe cô nói chuyện rất nghiêm túc, đang định nói điều gì đó, nhưng Bách Hợp vốn không cho anh cơ hội nói:

“Tôi muốn nói là ngài Go cưới con gái lớn của nhà họ Zieds làm vợ, gia tộc Zieds của 13430 P-Pluto  bị gia tộc Niep tiêu diệt, theo lý mà nói ngày xưa anh cũng có báo thù cho 13430 P-Pluto . Vậy vì sao bây giờ ngài Go đi càn quét gia tộc Niep có huyết hải thâm thù với con gái trưởng họ Zieds mà cô ấy lại luôn miệng xin anh đừng đi?” Sau khi Bách Hợp nghe được những gì Furla Zieds nói thì trong lòng luôn hoài nghi, thậm chí cô còn nghi ngờ có phải lúc trước Furla Zieds và Go Sheng có chuyện gì đó mà nguyên thân không biết được.

Nguyên thân lúc sống đã vô tri vô giác, đến khi chết vẫn còn mơ hồ không rõ.

Lúc cô ở hành tinh Twins gặp được Lust Tiene, trước khi chết Lust Tiene từng hỏi cô vì sao em vợ của ngài Go lại rơi vào tay một thương nhân, vì sao gia tộc Tiene chỉ lấy hàng hóa lại phá lệ nhận một người, đáp án chính là cô bị Furla Zieds và Go Sheng biến thành hàng hóa đưa cho Lust Tiene.

Cho đến chết Lily Zieds cũng không phát hiện việc này. Có lẽ việc ngày xưa chị cô quá yêu thương mình đã khắc sâu trong tâm trí khiến cho cô bé không nghĩ tới và cũng không dám nghĩ tới.

Lúc này Bách Hợp phát hiện ra điểm không đúng thì có chút hưng phấn, dường như thấy được hi vọng trong cảnh khốn khó. Cô vốn cho rằng nhiệm vụ sẽ thất bại, vậy mà đột nhiên cô lại phát hiện một số chuyện nguyên thân không biết, có phải rất có ý nghĩa không? Dù lần này tâm nguyện của nguyên thân đã không thành, nhưng cuối cùng cô có thể từ một vài chỗ khác bù đắp cho những tâm nguyện chưa hoàn thành của nguyên thân.

 

[Star] Tình chị em sâu nặng (30)

“Rốt cuộc cô muốn nói gì?” Nếu Bách Hợp nói về bản thân mình , Go Sheng còn có thể kiên nhẫn nghe, nhưng khi cô kéo Furla Zieds vào câu chuyện thì Go Sheng gần như phát hỏa, giống có như ai đó chống lại anh. Anh đập một cái mạnh lên mặt ghế, cái ghế này vốn được sản xuất từ vật liệu đặc biệt, lúc này anh đập mạnh vào nó khiến cho nó vỡ vụn ra.

Đó là anh chưa mặc cơ giáp, chỉ mặc một bộ đồng phục bình thường thôi.

Sức mạnh Go Sheng hôm nay so với lúc gặp ở hành tinh Twins đã tăng gấp hai lần.

Nhưng rồi sao? Anh ta không còn là anh năm đó nhưng Bách Hợp cũng không còn như lúc chiến đấu với anh, chật vật lắm mới được trở thành nữ thợ săn cấp C. Hành động của Go Sheng không hù được cô, thấy những mảnh vỡ của ghế chuẩn bị găm vào cơ thể, năng lực của cô tỏa ra quanh người, tạo thành một lớp băng sương phủ trên quần áo tác chiến, chặn những mảnh vỡ ở bên ngoài.

“Bây giờ liên bang hợp tác với cô là vì nhiệm vụ, chuyện gia đình của tôi có liên quan gì đến nhiệm vụ sao?” Nhắc đến Furla Zieds là muốn đối đầu với Go Sheng, người bên ngoài đụng vào một chút cũng không được. Anh và Furla Zieds là thanh mai trúc mã, hắn yêu cô ấy đến tận xương, sau khi kết hôn lúc nào cũng thương xót cô ấy vì tinh cầu bị hủy diệt. Lúc trước, cô ấy là một người con gái kiêu ngạo như vậy, vì 13430 P-Pluto  bị bị hủy mà trở nên cẩn thận từng li từng tí. Anh yêu cô không hết, chăm sóc cô chưa đủ, lúc nào cũng nâng niu cô trong lòng bàn tay sợ cô té ngã. Bây giờ Bách Hợp lại luôn miệng chất vấn về cô ấy, thật sự khiến cho Go Sheng rất khó chịu.

Anh nâng niu Furla Zieds trong lòng bàn tay như báu vật, mặc dù cô ấy không biết nhưng người khác không được phép bôi nhọ cô ấy!

Thậm chí, bây giờ Go Sheng cũng không che giấu Furla Zieds là nhược điểm của mình, lạnh lùng nhìn chằm chằm Bách Hợp, khuôn mặt lộ ra sát ý. Nếu Bách Hợp tiếp tục bôi nhọ Furla Zieds, có lẽ hắn sẽ chống lại mệnh lệnh của liên bang, động thủ với cô.

“Tôi chỉ hiếu kỳ thôi. Rõ ràng là chồng của con gái lớn nhà họ Zieds muốn báo thù cho cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải vui mừng mới đúng, thậm chí cô ấy còn đòi đi chiến đấu với ngài Go không phải sao? Tại sao lại nói ngài Go đừng đi? Chẳng lẽ trong chuyện này có ẩn tình gì à?” Khuôn mặt dữ tợn của Go Sheng có thể dọa được người khác, nhưng không thể dọa được Bách Hợp. Dáng vẻ của cô vẫn rất tự nhiên hỏi về vấn đề mình nghĩ. Nét mặt Go Sheng đã tái nhợt, bàn tay nắm chặt thành nắm đấm, run nhè nhẹ:

“Cô ấy sợ tôi gặp chuyện không may thì có gì lạ? Tại sao cô ấy phải đi chiến đấu với tôi? Cô ấy chỉ là một người con gái yếu đuối, cần được bảo vệ, đâu giống như cô…”

“Yếu đuối?” Ánh mắt Bách Hợp sắc bén khi nghe Go Sheng vô ý thốt ra lời đó… cảm thấy có chút không đúng: “Tinh thần lực của con gái lớn của nhà họ Zieds đã vượt cấp A+, tư chất ưu tú như vậy toàn bộ hệ ngân hà cũng chỉ có chừng trăm người. Ngài Go nói người có tinh thần lực như vậy là người yếu đuối sao?”

“Thì sao? Trong mắt tôi cô ấy vĩnh viễn là người con gái yếu đuối, cần được che chở trong lòng. Có vấn đề gì không?” Go Sheng xứng đáng là chiến sĩ liên bang các vì sao vượt qua 5 sao, anh nói ra lời này khiến người khác không phân biệt đúng sai, biểu hiện của anh rất tỉnh táo, không chút bối rối. Nếu không phải những năm gần đây Bách Hợp luôn nhớ lại những chuyện của nguyên thân, thì bây giờ cũng không biết anh đang nói hươu nói vượn để lừa gạt cô. Hành động của anh khi nói chuyện đủ để giấu diếm được cô, nhưng bởi vì anh nói quá rõ ràng… người khác nghe sẽ không phát hiện ra sơ hở, vậy mà Bách Hợp nghe thấy chỉ toàn là sự giả tạo.

Trong trí nhớ của nguyên thân, người chị này lúc nào cũng kiêu ngạo như một viên ngọc sáng. Lúc hai chị em đi khỏi 13430 P-Pluto , cô ấy đói bụng suýt chết ở bên trong ngân hà nhưng không than mệt, không than khổ. Vì một miếng cơm mà cô ấy bằng lòng quỳ gối trước mặt người khác ăn xin, bỏ sự kiêu ngạo của người chị xuống. Trong ấn tượng của Lily Zieds, cho tới bây giờ Furla Zieds vẫn không phải là người phụ nữ tình nguyện núp sau lưng người đàn ông của mình, cô ấy muốn sóng vai chiến đấu với Go Sheng.

Khi gia tộc Zieds gặp chuyện không may, thật ra cô ấy luôn hi vọng có thể dùng sức mạnh của mình để báo thù cho những người trong gia đình mình Thậm chí lúc Go Sheng phá hủy hành tinh Emperors, tin tức từ internet lan truyền rộng rãi khắp hệ ngân hà, mặc dù cô ấy không nói gì nhưng nét mặt cô ấy hết sức phức tạp, rõ ràng cô ấy đang tiếc nuối mình không thể tự tay báo thù cho nhà mình.

Một người phụ nữ như vậy mà bây giờ Go Sheng lại nói cô ấy vĩnh viễn là người con gái yếu đuối cần anh bảo vệ trong lòng. Bách Hợp nghĩ tới những lời này thì toàn thân cảm thấy ớn lạnh. Cô chuyển động cơ thể, giũ bỏ lớp băng xung quanh người. Vì dị năng của cô là dùng băng, nên sức chống chịu với rét lạnh cũng rất phi thường, nhưng lúc này Bách Hợp lại cảm nhận được một trận ớn lạnh từ lòng bàn chân chạy dọc lên khiến cho cô không có cách nào kháng cự, toàn thân đều dựng tóc gáy. Furla Zieds không thể là người phụ nữ thích trốn ở sau lưng Go Sheng, để cho anh bảo vệ. Cô ấy kiêu ngạo như vậy, cô ấy bẩm sinh đã có dòng máu tôn quý, sao có thể cam tâm tình nguyện trở thành một người phụ nữ lúc nào cũng ở sau lưng đàn ông chứ?

Buồn cười là Go Sheng tự nhận yêu cô ấy, thanh mai trúc mã lớn lên cùng cô ấy mà lại không biết điều này. Bách Hợp chậm rãi hít sâu một hơi, chuyện của Furla Zieds đúng là không bình thường!

Nếu như không phải lần này có hứng thú hợp tác với liên bang thì cô đã không bất ngờ gặp được Furla Zieds, không vô tình nghe được thông tin ấy từ miệng Go Sheng, có khả năng cô sẽ không phát hiện được việc Furla Zieds không bình thường. Thậm chí cô ấy không bình thường tới mức đã thay đổi trở thành một con người khác, chắc chắn đã xảy ra chuyện gì đó ở bên trong. Đáng tiếc là nguyên thân chết quá sớm, cô không nắm được nhiều thông tin.

“Cũng không có gì. Nếu ngài Go đã không muốn nói thì quên đi.” Bây giờ Go Sheng đã đề phòng cô, hơn nữa Go Sheng bảo vệ Furla Zieds cực kỳ nghiêm ngặt, nếu cô tiếp tục nhắc đến Furla Zieds chỉ sợ Go Sheng sẽ không còn kiên nhẫn. Chuyện quan trọng nhất lúc này là tìm được gia tộc Niep, còn sau khi kết thúc chuyến hành trình này Bách Hợp quyết định tự mình đi đến liên bang Star một lần, cô muốn làm cho rõ nguyên nhân vì sao Furla Zieds thay đổi. Một người có biến hóa lớn như vậy thì cũng có khả năng, nhưng cô cảm thấy rằng có chỗ nào không đúng. Lúc đầu tiến vào nhiệm vụ, từ những lời Furla Zieds đã nói, đến chuyện Furla Zieds đưa cô cho Lust Tiene, hay là những thông tin vừa nghe được từ miệng Go Sheng đều không đúng.

Lúc này Bách Hợp không muốn để Go Sheng thêm cảnh giác, cô chỉ nhàn nhạt trả lời. Go Sheng hừ một tiếng, khuôn mặt không thoải mái:

“Chuyện gia đình của tôi cô đừng quan tâm tới.” Anh cảnh cáo xong, nhìn thấy Bách Hợp không trả lời, trong lòng vẫn tức giận chưa tiêu hết:

“Người đồng hành của cô lần này là ai? Trong báo cáo của liên bang không đề cập tới sẽ có người ngoài đi với cô.”

Lúc nãy Bách Hợp hỏi anh nhiều chuyện riêng như vậy, bây giờ Go Sheng phải có tâm tình đánh trả lại cô. Mặc dù binh sĩ đã báo lại với anh  Cherry là chồng của Bách Hợp, biệt hiệu là ‘Time’. Nhưng vừa nghĩ tới vợ của anh là Furla Zieds bị Bách Hợp xem như phạm nhân, tra hỏi về cô ấy cả buổi, trong lòng anh cảm thấy hết sức khó chịu nên cố tình gây khó dễ. Bách Hợp biết anh không cam lòng, cũng không muốn xung đột với anh:

“Anh ấy là chồng của tôi. Lần này đi chung vì lo lắng tôi phải đối đầu với gia tộc Niep.”

“Bởi vì anh ta không phải là đối tượng chính phủ muốn hợp tác, gia tộc Niep cũng không còn là hải tặc dễ đối phó như lúc trước, cho nên nếu có điều gì bất trắc xảy ra tôi sẽ không cho binh sĩ bảo vệ anh ta. Trong tình huống khẩn cấp, nếu như anh ta làm chậm chân của mọi người thì tôi sẽ giết anh ta.” Go Sheng lạnh lùng nói, trong lòng Bách Hợp cũng hừ cười nhưng ngoài mặt lại không nói gì.

Nếu Go Sheng giết được Cherry, cô thật sự phải cám ơn Go Sheng rất nhiều vì đã giúp được cô một chuyện. Cô đang buồn rầu vì không tìm được phương pháp thoát khỏi năng lực khống chế thời gian đáng sợ của Cherry. Nếu Go Sheng không sợ liên lụy bản thân thì cứ đi trêu chọc anh ta, Bách Hợp không cản đâu.

Thấy cô không nói gì, Go Sheng cảm thấy mình vừa đánh vào bông vải, trong lòng càng chán ghét hơn, nét mặt còn khó coi hơn lúc nãy.

Chẳng qua Go Sheng là quân đội chính thống do liên bang star huấn luyện, nên dù lúc này ác cảm với Bách Hợp đã lên đến cực điểm nhưng vẫn vì việc chung, cố nén sự chán ghét vào lòng, bắt đầu giải thích về hành trình này với cô.

Khoảng 15 năm trước, đoàn hải tặc gia tộc Niep đã tàn sát một tinh cầu còn nguyên dân cư trú, những người tinh nhuệ còn sót lại của Hành tinh Emperors đã đến ở trong tinh cầu đó. Trên danh nghĩa là bị liên bang trục xuất, nhưng gia tộc Niep đã loại bỏ được những kẻ không có năng lực, làm liên lụy họ, những người còn lại đều là tinh anh, mấy năm gần đây còn phát triển tốt hơn lúc trước.

Thậm chí khi không có liên bang giám sát, gia tộc Niep không kiêng nể gì nghiên cứu đủ loại vũ khí với nhiều hình dáng khác nhau. Hơn nữa, lúc mới chiếm lĩnh tinh cầu đã thành lập một trụ sở bí mật, gọi là “Kế hoạch báo thù vương giả”.

“Đây là tin tức liên bang đã nhận được tám năm trước, tôi đã truyền vào cơ sở dữ liệu quang não của cô.” Khuôn mặt của Go Sheng không biểu cảm, sau khi nói hết thì gọi trí thông minh nhân tạo ra, đem tất cả những thông tin anh vừa nói gửi vào quang não trên cổ tay Bách Hợp.

Gia tộc Niep gọi chuyện đó là “Kế hoạch báo thù vương giả” để thống trị hệ ngân hà, phá vỡ quy tắc thông thường của liên bang. Những tàn dư của hành tinh Emperors ngày xưa không vì hành tinh Emperors bị hủy mà hao tổn sức mạnh. Đối với những thành viên nhà họ Niep mà nói, ngày đó bị Go Sheng hủy diệt hành tinh mẹ, ở trong tình cảnh bị truy đuổi như chó chết chủ thực sự là một sự sỉ nhục sâu sắc với nhà họ Niep. Bọn họ luôn mong đợi một ngày nào đó có thể báo thù, làm cho gia tộc Niep quang minh chính đại trở lại hệ ngân hàng, không phải tiếp tục núp trong bóng tối, lén lén lút lút.

Vì tính nguy hiểm của gia tộc Niep rất cao, nên sau khi Go Sheng hủy diệt hành tinh Emperors chính quyền liên bang vẫn muốn theo dõi bọn họ. Nhưng gia tộc Niep cũng không thiếu nhân tài về truy lùng dấu vết, vì vậy tín hiệu tinh cầu Gia tộc Niep chiếm đoạt không phải lúc nào cũng bắt sóng. Hơn nữa, mỗi lần xuất hiện tín hiệu là trí thông minh nhân tạo phải tốn rất nhiều thời gian để công phá hệ thống phòng ngự, sau khi vất vả công phá được thì gia tộc Niep cũng sẽ rất nhanh phát hiện ra, rồi lại tiếp tục đổi mới tọa độ. Gần 20 năm qua, liên bang không từ bỏ việc nghiên cứu gia tộc Niep, mà trong 20 năm này không phải hoàn toàn không có thu hoạch, bọn họ đã nghiên cứu được phương thức phòng ngự của trí thông minh nhân tạo của gia tộc Niep.

Khoảng 15 phút, trí thông minh nhân tạo sẽ đổi mật mã hệ thống phòng ngự, nếu không mở khóa hệ thống bảo mật trong 15 phút thì trí thông minh nhân tạo sẽ tự động đổi mới toàn bộ hệ thống phòng ngự. Hơn nữa, vì bị tấn công, hệ thống phòng ngự càng mạnh hơn lần trước, đây chính là một hệ thống phòng ngự kỳ quái. Cho nên 20 năm nay, chính quyền liên bang không phải không lần nào bắt được vị trí tín hiệu của gia tộc Niep, nhưng vì hai bên dường như đều đang chờ đợi một cơ hội nên không tự tiện hành động.

Bây giờ Bách Hợp nhắc tới chuyện muốn điều tra gia tộc Niep, đối với chính quyền liên bang đó là chuện không quá khó. Go Sheng đem toàn bộ thông tin mình nắm được truyền vào cơ sở dữ liệu trí thông minh nhân tạo của Bách Hợp, lúc này không còn kiên nhẫn mở miệng đuổi khách:

“Tất cả tài liệu về danh sách tội phạm trốn thoát năm đó đã được chính phủ sắp xếp lại, tôi mới gửi cho cô, nếu như không còn chuyện gì…”

Hắncũng không quá thiết tha nói chuyện với Bách Hợp, đương nhiên chuyện không vui lúc nãy vẫn khiến Go Sheng canh cánh trong lòng. Bách Hợp giống như không nhìn thấy sự chán ghét của Go Sheng vậy, cô nhận lấy tài liệu:

“Ngài Go đã có cơ hội giao chiến với gia tộc Niep, đối với anh thì gia tộc Niep đáng sợ nhất ở chỗ nào?”

Go Sheng vốn chuẩn bị quay người bỏ đi, nghe được lời này của Bách Hợp, hắn do dự chốc lát, rồi bình tĩnh trả lời:

“Khoa học kỹ thuật.”

“Khoa học kỹ thuật của gia tộc Niep đáng sợ nhất. Năm đó, tôi xin lệnh của liên bang đi đánh hành tinh Emperors vì hia tộc Niep vi phạm chủ nghĩa nhân đạo,” Anh nói đến chỗ này, dừng lại một chút, đột nhiên hỏi: “Cô có biết vinh dự thế nào mới đạt được 5 sao như tôi không?” Anh hỏi xong, không đợi Bách Hợp trả lời: “Trên đời này không thiếu những người có thực lực mạnh. Nữ Hoàng, thực lực của cô rất mạnh, có thể trong liên bang không người nào thắng nổi cô. Giống như thực lực của tôi được đánh giá là cấp S+, trong ngân hà đã có hai người vượt qua mức đó. Liên bang có hơn ngàn người, thế nhưng được vinh dự được 5 sao lại không vượt quá 50 người.” Anh vươn một tay ra, đưa lên năm ngón tay, sau đó nắm lại:

“Cho nên tôi vinh dự có được 5 sao là bởi vì trong lúc tôi đang tấn công gia tộc Niep hành tinh Emperors, đã phát hiện gia tộc Niep đang nghiên cứu một loại vũ khí mới, có thể xuyên qua sóng âm để giết người. Lúc đầu tôi dẫn theo mười chiến hạm, tổng cộng ba trăm ngàn quân liên bang, cuối cùng chỉ còn lại một cái tàu chiến của tôi chạy ra, sau khi chiến đấu đã chết hơn hai trăm ngàn người.” Go Sheng kể lại chuyện năm đó, nét mặt vô cùng bình tĩnh: “Người ngoài nhìn vào chỉ thấy lúc đó tôi đánh hành tinh Emperors rất sảng khoái, không ai nghĩ tới tôi cũng thập tử nhất sinh, mà đây chỉ là không đến một phần mười sức mạnh của hia tộc Niep thôi. Lúc trước tôi tận dụng việc liên bang cấm hệ ngân hà sử dụng vũ khí nguy hiểm hủy diệt hành tinh Emperors, từng liều chết chạy theo gia tộc Niep cướp được một ít thông tin, lần đó suýt nữa không trở về được.”

Thế nhưng trong hệ ngân hà ai cũng chỉ biết anh đánh bại hành tinh Emperors báo thù cho vợ chưa cưới, đắc thắng trở về. Con trai của Bộ trưởng Quân bộ liên bang Star Go Sheng sau trận chiến đó mà vang danh ngân hà, trở thành anh hùng trẻ tuổi, khoái chí biết bao. Bách Hợp chưa từng nghĩ Go Sheng sẽ tự nói những điều mình che giấu ra. Từ lúc hai người gặp mặt đến giờ, quan hệ của Go Sheng và cô không vui vẻ chút nào, nhưng bây giờ hắn lại tình nguyện kể với mình những điều này. Chân mày của Bách Hợp ở dưới lớp băng khẽ nhăn lại, cô không nói gì.

Go Sheng mấp máy khóe miệng: “Tôi mang về một ít thông tin không trọn vẹn, đến nay liên bang vẫn nghiên cứu về khoa học kỹ thuật của bọn họ, nhưng chưa nghiên cứu xong loại vũ khí mới. Đối với khoa học kỹ thuật hiện tại thì những người có dị năng không có ý nghĩa gì, cô chưa từng nhìn thấy thì chưa biết sợ là gì. Khoa học kỹ thuật của gia tộc Niep vượt qua cả hệ ngân hà tồn tại trong ngàn năm nay. Sau khi vợ tôi biết được chuyến đi suýt chết của tôi nên mới đau lòng vì tôi, lo lắng nếu tôi đấu với gia tộc Niep lần nữa sẽ không thể quay về.” Anh nói xong, chân thành nhìn chằm chằm Bách Hợp: “Nên tôi hi vọng cô có thể hiểu rõ một người trước khi phán xét họ, lúc nói chuyện phải tỉnh táo một chút, không nên làm tổn thương người khác.”

Anh nói nhiều như vậy, rốt cuộc chỉ để chứng minh Furla Zieds không có gì khác thường mà thôi.

Sau khi Bách Hợp thấy được chi tiết câu chuyện trong trí nhớ của Lily Zieds thì cũng hiểu Go Sheng yêu Furla Zieds sâu đậm cỡ nào. Bây giờ lại cảm nhận được lần nữa, cô trầm mặc hồi lâu mới gật đầu nhẹ:

“Cảm ơn anh đã giải thích” Cô nói tiếp: “Tạm biệt.”

Nói xong, Bách Hợp quay người đi ra ngoài.

Lúc quay về phòng, Bách Hợp không thấy Cherry ở trong phòng, mặc dù anh và cô ở cùng một chỗ nhưng giữa hai người cũng không phải là thật. Cô đã nhận được thông tin của gia tộc Niep, cô vào bên trong tìm chỗ ngồi xuống để xem tài liệu. Những tài liệu bên trong vòng ánh sáng rất nhiều, chủ yếu là thông tin về các nhân vật quan trọng trong gia tộc Niep từ hơn hai mươi năm trước tới giờ, chỉ sợ phải xem bốn, năm ngày mới có thể xem hết đống tài liệu này. Lúc trước những người này đều nằm dưới sự kiểm soát của liên bang, cho nên thông tin khá nguyên vẹn. Bách Hợp khẽ đảo mắt, tình huống của gia tộc Niep và nhà họ Zieds có phần giống nhau, nhưng cũng có phần không giống.

Gia tộc Niep cũng là gia đình quý tộc, nhưng người của gia tộc Niep không có huyết thống về dị năng hay tinh thần lực. Từ ngàn năm trước, gia tộc Niep ở Hành tinh Emperors thật ra là một tinh cầu cực kỳ nhỏ yếu, lúc đó họ không cam lòng trở thành một trong những người dân ở các tinh cầu bị phụ thuộc vào liên bang star, vì vậy luôn luôn không chịu quy phục.

Họ không được sự trợ giúp từ liên bang star, hơn nữa người dân ở hành tinh Emperors cũng không có năng khiếu chiến đấu, nên một thời gian dài họ sống ở hệ ngân hà luôn bị mọi người khi dễ.

Người ở hành tinh Emperors không may mắn có được tinh thần lực giống như người ở 13430 P-Pluto , thậm chí không một ai có thể đánh thức dị năng. Những người ở hệ ngân hà ai cũng thích ứng với việc huấn luyện cơ thể, người ở hành tinh Emperors được huấn luyện lại kém hơn rất nhiều. Nhưng họ có ưu điểm nổi bật hơn những tinh cầu khác, đó là họ vô cùng thông minh.

Não bộ được sử dụng rất linh động, người bình thường luyện thể thuật và có tinh thần lực tỉ lệ sử dụng não bộ đạt được 30%. Thế nhưng mặc dù gia tộc Niep không có tinh thần lực, não bộ bẩm sinh có tỉ lệ hoạt động hơn 50%, thậm chí có vài người não bộ hoạt động lên tới 80%, những người này được gia tộc Niep gọi là ‘Tài năng mới’, có ý là những người này đã hoàn toàn vượt xa trí não của người bình thường.

Vì não bộ linh hoạt nên người gia tộc Niep thông minh không thể tưởng tượng. Lúc sức mạnh của bản thân chưa phát triển, gia tộc Niep bắt đầu nghiên cứu khoa học kỹ thuật để bảo vệ hành tinh Emperors. Mấy trăm năm sau, hành tinh Emperors vốn là tinh cầu không nổi trội, vì khoa học kỹ thuật của gia tộc Niep bắt đầu phát triển mà trở nên có tiếng tăm.

Vũ khí do gia tộc Niep chế tạo lực sát thương vượt qua liên bang từ rất lâu. Cho dù bây giờ liên bang đã sử dụng hệ thống phòng ngự nano điện quang, thì đó cũng là sản phẩm trăm năm trước gia tộc Niep nghiên cứu ra. Vũ khí gia tộc Niep nghiên cứu là sát nhân vô hình. Trong tài liệu Go Sheng đưa cho Bách Hợp, có quay một cảnh hắn chiến đấu với gia tộc Niep năm đó, hàng loạt ngôi sao màu lam giống như ánh sáng vây quanh chiến hạm, mỗi lần chiến hạm bị ngôi sao màu lam nhạt nhốt bên trong thì giống như bị đặt ở nơi mặt trời chói chang mà đốt, sau đó biến thành tro bụi.

Mặc dù mặc một bộ cơ giáp Gumdam cũng không chống đỡ nổi ánh sáng màu lam nhạt này. Những ánh sáng này không giống loại ánh sáng điện Bách Hợp đã thấy ở hành tinh Twins, chỉ biết cứng nhắc phòng thủ, nó giống như vật thể sống, biết chạy theo phía của đối phương. Go Sheng hoàn toàn không nói dối. Đoạn video ngắn này khoảng ba phút, nhưng chỉ cần hơn hai phút toàn bộ chiến hạm đã bị những ánh sáng màu lam nhạt tiêu diệt sạch sẽ.

Tài liệu được ghi lại: Bắt được ánh sáng biến dị trôi lơ lửng

Thành phần: (?)

Lực sát thương: cấp SS+

Phần này năm đó nằm trong tài liệu tuyệt mật của liên bang, những ẩn số này là vấn đề không thể hoàn toàn phá giải, nhưng theo tài liệu chủ quan những vật này là vật có hại cho hệ ngân hà, chỉ là không biết Gia tộc Niep dùng phương pháp gì để thu gom chúng lại, không biết tại sao có thể nghiên cứu ra được loại vũ khí tương tự như bức xạ sinh hoá. Nhưng so với bức xạ, những ánh sáng biến dị rõ ràng có lực sát thương mạnh hơn nhiều.

Bách Hợp có thể hiểu được một ít, chẳng qua do trong tài liệu viết vài thuật ngữ chuyên môn nên cô đọc không hiểu. Cả đống chữ và biệt hiệu khiến huyệt thái dương của cô đập không ngừng. Cuối cùng cô chỉ đưa mắt, dừng lại ở những nhân vật mấu chốt của gia tộc Niep.

13430 P-Pluto  gia tộc Zieds giống gia tộc Niep ở chỗ đều được gọi là quý tộc, nhưng thật ra họ được tạo thành từ một bầy các phần tử khoa học điên cuồng. Những người này phần lớn được sinh ra ở gia tộc Niep, trong ghi chép thì thể lực và tinh thần lực tối đa chỉ đạt được cấp độ C, thế nhưng đáng chú ý hơn là sau khi những người này mặc cơ giáp Gumdam thì sức mạnh sẽ vượt qua S+. Do đó tài liệu tổng hợp sức mạnh của những người này không toàn vẹn.

Trong tài liệu có ghi lại huyết thống quý tộc gia tộc Niep không quá năm trăm ngàn người, đối với một tinh cầu phát triển mười ngàn năm mà nói: Theo tăng trưởng tuổi thọ của nhân loại, con số này không được gọi là số nhiều. Dù sao thì quý tộc gặp rắc rối không đỡ nổi, đời con cháu còn dài vô tận, thế nhưng dòng máu chính thống của nhà họ Niep là phải có IQ và trí nhớ phát triển ở mức tối đa.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion9 Comments

 1. Bách Hợp lại gặp lại Go Sheng. Sự nghi ngờ về chuyện năm xưa lại lớn hơn khi Bách Hợp thấy Furla lại thay đổi nhiều như vậy. Từ một người tài giỏi mạnh mẽ cô ấy lại trở nên yếu đuối. Biết Go Sheng đi tìm kiếm gia tộc Niep của hành tinh Emperors cô ấy không ủng hộ lại khóc lóc ngăn cản. Thì ra Cherry là người thuộc hành tinh Heaven vì có dị năng thời gian mà đã bị liên bang xóa sổ và bắt về nghiên cứu. Tại sao anh ta lại muốn đi chung với Bách Hợp.
  Cảm ơn editors

 2. Cherry tiên sinh thực lực cường đại không đo được a! Chị gái nguyên thân có gì khuất tất chăng, rốt cuộc là bị tẩy não hay xuyên không gòi a

 3. Rõ ràng là Furla Zieds và Go Sheng có vấn đề. Thể hiện tình yêu sâu đậm cho nhau nhưng thấy gượng gạo quá zậy, Furla thì quá lệ thuộc vào Go Sheng trong khi đó trước đây thì không hề zậy. Nói chung lòng vòng quá đợi cởi nút thắt rồi hẳn rõ. Gia tộc Niep thông minh quá nhưng tại sao lại làm ra chuyện diệt vong hành tinh 13430 P-Pluto nhỉ. Lót dép hóng chương sau thôi, thanks nhóm dịch nhé!!!

 4. Liệu phía sau người chị của nguyên chủ có đúng là linh hồn đó không? là người con gái mạnh mẽ năm đó ngụy trang hay là một người khác thay hồn thoát xác ah, thật là rối rắm, chuyện này đến khi nào mới giải quyết được nhỉ? Gia tộc Niep này có vẻ khó đối phó đấy nha, Chỉ hy vọng Cherry cũng sẽ giúp một tay.kk

  tks tỷ ạk

 5. Rõ tàng Furla và Go Sheng có vấn đề gì đó. Nếu ko phải hiện tại F là 1 người khác xuyên vào thì là bản thân G đã làm gì đó với F. Tò mò quá. Phần này đọc lắm thông tin quá. Nhóm dịch làm viẹc thật vất vả

 6. Đoán thử xrm. Chị gái chắc là có 1 người nào đó giống thay thế nên tính cách khác biệt. Còn chị gái thật đang ở gia tộc Niep đang tìm cách phục thù và tìm kiếm e gái. Có lẽ hành tinh mẹ bị diệt là do người thế thân bày mưu nên k muốn ông Go đi nhiệm vụ. Còn Cherry chắc tìm được tri âm nên cứ đi theo người ta

 7. Furla zied có nhiều điểm đáng nghi quá!
  Chắc cherry là Lý Duyên Tỷ rồi. Việc tấn công gia tộc Niep có huyền cơ gì đây.
  Cảm ơn các editor!

 8. Furla chắc là ng khác nhâp vào qua, sheng iu qua nen ko muốn nhận ra thôi, con cherry monh la lý duyên tỷ, hehe

 9. Nếu mà trên ng mỗi ng của tộc thời gian đều có độc @@ thì sao mà quan hệ và sinh con đc nhỉ.. hay người trong tộc đụng vào nhau thì không sao??

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: