Tận Thế Song Sủng – Chương 201+202

25

Chương 201: Nghiêm trọng như vậy?

Edit: Hoa Hỷ Nhi

Beta: Sakura

Đoàn người Trương Lực đến đây đã giải quyết được vấn đề nhân thủ cho đoàn đội Tùy Tiện. Như vậy, dựa theo tính toán trước đó ,ngày mai sẽ có thể khởi công, lắp đặt thiết bị ,sửa chữa lại mặt tiền cửa hàng được rồi.

Phải đấy, khai trương sớm một chút, thì có thể nhanh chóng được nhìn thấy tinh hạch sáng lóng lánh rồi. Ôm hy vọng ‘ Mang ý tưởng ‘sau này chúng ta sẽ được đeo xích vàng thật to’, đoàn người Tùy Tiện đều ngẩng đầu ưỡn ngực đi tới đường số 2, tiếp nhận tám gian cửa hàng của nhóm mình.

Đường số 2 là một trong những đường phố dài nhất trong căn cứ, kéo dài qua mấy khu phố nhỏ, bao gồm luôn cả mấy con hẻm. Giống như lời ông Tần đã nói cây cỏ hiện giờ đã khô héo, chính phủ đã cho người mang những bồn hoa đó đi thiêu hủy, toàn bộ quảng trường lần lượt đều trở thành một khoảng đất trống trải, sau đó dùng đất này xây thành các gian hàng vỉa hè, rồi lại phân cho người khác thuê.

Đám người Lưu Binh nhìn trúng tám gian cửa hàng vừa đúng lúc ở gần khu cao ốc này, cách một đoạn nữa là khu vực dân cư phổ thông.

Lúc trước công ty bất động sản đã bàn tính, xây dựng tầng dưới là các gian cửa hàng để buôn bán, còn tầng trên của cao ốc là nhà ở. Do đó, toàn bộ tầng hai đều là cửa sổ thủy tinh chạm đất, sát vách một nhà, cách một nhà, duy chỉ có tám gian này là đều có liên kết với nhau.

Lưu Binh mở hai tay ra, biểu diễn mình giống như đế vương buôn bán tương lai cho mọi người xem: “Thế nào, có phải khu vực xung quanh chúng ta nhìn trúng, bên trong sở hữu tất cả tốt nhất hay không?”

“Được, không tệ, không tệ.” Phan Đại Vĩ dạo qua bên trong nơi này một vòng bán thành phẩm, liên tục tán thưởng, những người khác cũng đều rất hài lòng.

Nơi này cả trên dưới cộng lại có khoảng 1000 mét vuông, sau này nếu khai trương có thể xem như là một nhà hàng lớn nhất hiện nay trong trụ sở.

” Quả thật không tệ, nơi này chỉ cần làm lại một chút là được rồi.” Hồ Hạo Thiên cũng dạo qua một vòng, “Ngăn thành phòng bếp, toilet, khu đại sảnh phòng chờ, khu tính tiền đều có thể.”

Bạch Thất ngược lại đề nghị: ” Ngăn ra thành mấy căn phòng nhỏ nữa.”

Kẻ có tiền vẫn ưa thích phong cách kiểu này, cho dù ở tận thế, vẫn sẽ cảm thấy mình cao hơn người khác một bậc

Hồ Hạo Thiên chưa từng làm dịch vụ ăn uống, có điều những điều này anh hiểu một lần thông suốt trăm lần: “Tầng một thống nhất tất cả đều là sảnh, tầng hai toàn bộ xây dựng thành gian phòng hạng sang.”

Bạch Thật gật đầu. “Theo ý của anh, tìm kiến trúc sư tới sắp xếp, thiết kế lại một chút, rồi để cho đám người Trương Lực kia qua tiếp nhận là được.”

Phan Đại Vĩ nói: “Nói thì đơn giản, đồ đạc muốn thu gom ngược lại cũng không ít, tổng cộng toàn bộ số vụn vặt ghi ở trên danh sách, còn rất dài.”

” Lúc ra ngoài chú ý một chút, có thì thuận đường thu thập đi.”

Xem xong gian hàng của mình, mọi người ở trong trụ sở đi dạo qua một vòng.

Buổi sáng, đám người Lưu Binh ở cửa Nam, cửa Đông không tìm được vị trí, Hồ Hạo Thiên cùng Bạch Thất cũng qua đó. Quang cảnh phía trước cửa Nam, cửa Đông là một quảng trường chiếm diện tích 2000 mét vuông, xung quanh có khu chờ, khu trừ độc, khu ghi danh, khu cách lý quan sát….Lẫn lộn cộng lại, thì khuôn viên đã mở rộng đến mức còn lớn hơn so với phố số hai.

Hồ Hạo Thiên sau khi xem xong chỉ đành đưa ra một kết luận: Nhất định phải ở hai cửa này giữ chắc một mảnh đất, xây dựng nhà máy lắp đặt xe.

Trở về đại viện lần nữa đã là ban đêm, Dương Lê đã tan việc trở lại. Ở sau căn cứ chăm chỉ làm việc một ngày, khiến cô mệt mỏi quá sức. Dương Lê không thiếu vật liệu, để luyện tập dị năng, cô mời người bị thương xếp hàng, nói rằng mình có thể chữa bệnh miễn phí cho họ.

Hiện tại chữa bệnh rất đắt, chữa bệnh miễn phí cũng hiếm hoi giống như nồi thịt xào lại vậy. Sau khi nghe được tin tức, mọi người còn không tranh nhau chen chúc tới, tất cả người bị thương xếp hàng cộng lại, có thể lượn quanh phòng hậu cần hai vòng đấy!

Nếu như không phải Dương Lê nói mình thật sự chịu không nổi nữa, hiện tại khẳng định có thể còn chưa trở về được đấy. Thấy bà xã của mình mệt mỏi ngồi phịch trên ghế sa lon, Hồ Hạo Thiên đau lòng không thôi, ngồi xuống bên cạnh xoa bóp cho cô được thả lỏng gân cốt.

” Lần sau đừng làm miễn phí nữa, tạm thời thu người ta ít đi một nửa cũng được, không được khiến mình mệt mỏi thành bộ dáng này.” Chủ nghĩa đàn ông qua đi, lại hỏi thăm một lần chuyện đoàn xe Hồng Trần,” Cái người gọi Tiểu Lục ấy, còn có thể cứu được không?”

Dương Lê nằm trên ghế sa lon nhắm mắt dưỡng thần: “Hắn ta không có chuyện gì, lưỡi dao xuyên qua thận không kịp thời chữa trị tốt mà thôi, em đã qua chữa khỏi cho cậu ta rồi, trở về bổi bổ lại là được.”

Hồ Hạo Thiên ca ngợi: “Bà xã của mình thật là lợi hại!”

“Thật sao?”

“Đương nhiên.”

Hồ Hạo Thiên và Dương Lê làm theo Bạch Thất với Đường Nhược bán thức ăn cho chó, sau khi mọi người giày vò một lần lại một lần, năng lực tiếp nhận càng trở nên mạnh mẽ. Hoàn toàn không bị hai người anh anh em em ảnh hưởng, vẫn ở bên cạnh hai người chuyện trò vui vẻ, thương lượng chuyện  cửa hàng ban ngày, chi nhánh của đoàn đội, chuyện đám người Trương Lực.

Hôm nay miễn phí thức ăn cho chó, ngày sau chúng ta cũng sẽ hoàn trả lại gấp mười lần đấy!

Không được bao lâu, ông Hồ xong việc cũng bắt đầu quay trở lại.

Tiền Tướng lần này đã đem họ tên mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện trực tiếp báo lên trên rồi, hiện tại đang ra ngoài chuẩn bị tổ chức nhiệm vụ, ngược lại không có trở lại ăn chực cơm tối.

Không có Tiền Tướng, Hồ Hạo Thiên hỏi cha mình, nói chuyện cũng thẳng thắn hơn nhiều: “Ba, nghe nói Chu Thụ Quang muốn cùng Tư Đồ Thường đính hôn?”

” Tin tức của con cũng linh thông đấy! Đúng vậy, nhà họ Chu lại muốn lớn mạnh. Nghe nói đang chọn ngày, có thể sẽ ở trước tất niên quyết định xong chuyện này.” Ông Hồ nói xong có chút tiếc hận, “Đáng tiếc cho một cô gái tốt”.

Dù sao cũng đã nói đến tin đồn trong căn cứ, Đường Nhược cũng tò mò muốn chứng thực một chuyện: “Chú Hồ, chúng cháu còn nghe nói chủ tịch Nguyên cũng có ý để cho thiên kim của ông ta cùng Vệ Lam trở thành một đôi?”

Đối với tin tức này thì ông Hồ lại giật mình, không phải là tin tức có nội dung giật mình mà là bọn họ chỉ trở về căn cứ một ngày mà đã biết nhiều chuyện giật gân như vậy.

Giật mình không chỉ có mỗi ông Hồ, tin tức này cũng khiến những người khác giật mình. Dương Lê ngay cả cánh tay đau nhức cũng quên mất: “Vệ Lam cưới Nguyên Khoản Khoản? Vậy Tào Mẫn kia phải làm sao bây giờ? Sau này cô ấy mà biết, còn không giết chết Vệ Lam…”

Đường Nhược sửng sốt một chút: “Nghiêm trọng như vậy?”

Không có được liền phá hủy? Nghĩ lại một chút dáng vẻ tiến sĩ Tào, có lẽ không như vậy đâu.

Dương Lê nói: “Cũng sẽ không vì hạnh phúc của Vệ Lam mà cô ấy phải thành toàn cho họ.”

Đường Nhược gật đầu, với tính tình của tiến sĩ Tào, luôn kiên trì không từ bỏ, nói không buông tay thì ngược lại còn đáng tin hơn đấy.

Ông Hồ thấy mọi người cũng có hứng thú muốn biết chuyện này thì nói hết những chuyện mình biết: “Kỳ thật thì, trước mắt người được lựa chọn cũng không thể chỉ có một mình Vệ Lam. Thế lực của chủ tịch Nguyên giảm mạnh, thấy nhà họ Chu còn muốn kết thông gia với nhà họ Tư Đồ, nên ông ta cũng muốn lôi kéo một nhóm người, lại muốn người này phải có chút thực lực, để sau này có thể bồi dưỡng thành nhân tài có thể dùng. Nghĩ tới nghĩ lui, bí thư của ông ta liền đem danh sách thành viên độc thân của một vài đoàn đội lớn nộp lên…”

Lưu Binh nói: “Vì vậy chủ tịch Nguyên mới có ý tưởng tỷ võ chọn rể?”

Đường Nhược: “…”

Không thể không nói Lưu Binh nói ra chân tướng rồi

Ông Hồ mất tự nhiên kéo khóe miệng một cái, gật đầu: “Cậu đoán không sai, đúng là chủ tịch Nguyên có ý nghĩ này.”

Lưu Binh: “…”

Mọi người: “…”

Rất muốn im ỉm khinh bỉ chỉ số thông minh của lãnh đạo quốc gia, làm sao giờ?

Ông Hồ từ trong ánh mắt khinh bỉ nhìn ra được toàn bộ suy nghĩ của mọi người, đương nhiên cũng giống Phương Thanh Lam vậy, giải thích một chút dụng ý sâu hơn động thái lần này của chủ tịch Nguyên. Ông ta không phải vì con gái mà là vì mục tiêu lớn hơn: Nhóm người có dị năng trong căn cứ đấy.

 

Chương 202: Học kỹ năng mới.

Giải thích như thế này, mọi người còn chấp nhận được, thì ra lãnh đạo nước cũng thông minh đấy chứ. Nếu không, dựa vào trình độ thông minh dùng kế đấu võ kén rể để thống trị căn cứ, nhóm mình cảm thấy chủ tịch Nguyên có thể vạn sự thuận lợi, phải chào cảm ơn đi lĩnh cơm hộp rồi. Ở thời phong kiến, nếu người trị vì ngu ngốc, sẽ luôn xuất hiện người muốn lật đổ vương vị, tự lập làm đế.

” Đã xác định thời gian tỷ thí của nhóm người dị năng chưa?”

Ông Hồ nói: “Hiện tại tất cả vẫn còn đang lên kế hoạch, ban đầu dự định sau khi hoàn thành nhiệm vụ lấy sơn phòng phóng xạ thì sẽ định ra thời gian cụ thể. Nhưng bây giờ xuất hiện Zoombie cấp ba, kế hoạch này đành tạm thời gác lại.”

Sau khi virus bộc phát, quân đội toàn bộ các chính phủ quốc gia đều không kịp có chuẩn bị, chỉ có thể tạm thời thông báo tin tức ổn định lòng người trước, ba ngày sau vốn tưởng rằng có thể khống chế được cục diện, nhưng lại một lần nữa bùng phát biến dị người có dị năng.

Chờ đợi tới giờ, nhân viên khoa học đã nghiên cứu ra được một số kết quả, cho rằng phương diện Zoombie lên cấp đều nằm trong tính toán của họ. Nào ngờ Zoombie cấp ba xuất hiện, lại một lần nữa không kịp ứng phó, phủ định toàn bộ kết quả nghiên cứu trước đó. Vì vậy lần này, nhiệm vụ nội thành trước mắt mới là nhiệm vụ quan trọng nhất. Chỉ cần chuẩn bị tốt, kẻ địch dù trở lại lớn mạnh hơn cũng sẽ có yếu điểm.

Chỗ chính phủ lo lắng hiện giờ chính là mọi việc mình đều không biết, nắm không rõ.

Bạch Thất và Đường Nhược đã sớm biết nhiệm vụ sơn phòng phóng xạ này , nhưng những người khác trong đoàn lại không hiểu cho lắm, hiển nhiên đều hỏi xem đây là nhiệm vụ gì. Nên ông Hồ phải giảng giải qua nhiệm vụ này từng cái từng cái một. Đến lúc đó, không chỉ mỗi nước sơn, còn phải đi thu thập nhựa trong suốt cây thủy tinh, dùng nó để bao trùm toàn bộ không gian trong căn cứ.

Lượng cây xanh giảm sút, thậm chí tuyệt chủng, sau đó cát vàng bay đến, tia bức xạ dày đặc, nếu muốn để loài người tiếp tục ở trong căn cứ lâu dài, thì phải bao bọc lại toàn bộ phương hướng.

Hồ Hạo Thiên nghe ông Hồ giảng giải nửa giờ, cảm thán: “Xem ra thứ chính phủ cần chuẩn bị vẫn còn không ít, sau này loài người có lẽ sẽ thật sự sống dưới lòng đất.”

Lúc tivi chiếu phim điện ảnh về tương lai, cảm thấy cái thế giới đó quả là xa xôi vô cùng. Giờ mới hay, đám người mình còn có thể trở thành công thần khai quốc thế kỷ mới. Thật sự là tuyệt đối không nghĩ đến.

Ông Tần cũng nói: “Lần này virus khiến toàn bộ thế giới biến động, xem ra đất nước trước kia không thấy lại được nữa rồi.”

Hai ông lão ngồi thở dài cả nửa ngày. Bọn họ đã thuộc hàng lớn tuổi, từ sau khi tới căn cứ, cũng chưa từng ra bên ngoài, xem một chút bộ dáng bừa bộn hiện giờ. Trong lòng cho rằng, tổn thất hiện giờ chỉ là tạm thời mà thôi, cũng giống như chiến tranh, sau khi đánh thắng vẫn còn có thể xây dựng lại gia viên. Nhưng đáng tiếc là, kết quả lại không như mong muốn.

“Mấy đứa ngày mai phải đi đại viện quân đội báo cáo, thuận tiện học cách sử dụng một vài loại súng ống đi.”

Sau cùng, ông Hồ nói đến trọng điểm chính, nhiệm vụ nội thành lần này, “Chậm nhất là tuần này, nếu mấy đứa muốn ra ngoài, tất cả vũ khí đều phải sửa chữa lại. Mấy đứa cùng nhau làm nhiệm vụ lần này, số người cũng không được thiếu.”

Hồ Hạo Thiên gật đầu: “Chúng con còn có đoàn đội chi nhánh, cũng định dẫn theo, vậy thì mai dẫn bọn họ cùng đi học luôn.”

“Tốt tốt, đều đã có đoàn đội chi nhánh rồi.”

Ông Hồ vỗ vỗ bả vai Hồ Hạo Thiên, khen ngợi: “Mấy đứa đã nói tới đoàn đội chi nhánh, thì ba cũng nhắc lại với mấy đứa đôi điều. Tin rằng mấy đứa cũng đã nhìn ra quy tắc trong căn cứ này, chính là kẻ mạnh làm vua, chủ tịch Nguyên hiện tại sợ ghế ngồi bất ổn nên mới nghĩ ra cách tỷ võ cổ đại để thu nạp nhân tài để sử dụng. Hôm nay, rất nhiều người đã kiến nghị, người lãnh đạo căn cứ nhiệm kỳ tiếp theo, lựa chọn quan trọng nhất chính là dị năng phải cường đại.”

“Dị năng là chính?” Người ở đây đều sững sờ.

Bạch Thất cũng chưa từng nghe qua chuyện này, kể cả kiếp trước, vì ở kiếp trước đến khi anh chết rồi thì chủ tịch Nguyên vẫn còn sống tốt đấy.

Ông Hồ gật đầu: “Đề nghị này trong hội nghị đã thảo luận rất nhiều lần, hiện tại chỉ người có dị năng cường đại mới có khả năng hiệu triệu, có thể tác động nhân tâm khiến những người có dị năng khác thán phục. Cho nên đề nghị này không bị gạt bỏ, kết thúc hội nghị lại được thông qua. Đến cả nhiệm vụ nội thành lần này, Chu gia cũng để Chu Thụ Quang xuất hiện, là muốn cậu ta qua nhiệm vụ này lôi kéo được nhóm người có dị năng, từ đó thiết lập lòng người.”

” Không phải chứ, Chu Thụ Quang cũng tham gia nhiệm vụ lần này?” Lưu Binh bi thương kêu gào.

Có điều, lần trước thủ hạ của hắn ở miệng đường hầm tặng xe, cũng có thể coi là đã giúp đỡ mọi người một tay.

Hồ Hạo Thiên lông mày dựng lên, nói: “Chu gia không hổ là họ Chu, suy nghĩ rất chu đáo.”

Nếu để cho Vệ Lam một mình dẫn đội chỉ sợ người chủ tịch lựa chọn có thể không chiến mà thắng.

” Cho nên mấy đứa lần này ra ngoài nhất định phải cẩn thận.” Ông Hồ dặn dò một câu sau cùng, rồi cũng đi về.

Ông Hồ vừa đi khỏi, Hồ Hạo Thiên liền cười: “Chu thiếu cũng tham gia nhiệm vụ, hắc hắc hắc hắc hắc!”

Mấy đứa bé Điền Hải cùng Phan Hiểu Huyên thấy dáng vẻ hắc ám kia, trong lòng đều run rẩy.

Phan Đại Vĩ nói: “Chính xác, gặp lại kẻ thù, ông đây có thể báo thù rồi.”

Bạch Thất nói: “Mấy lần trước nhà họ Chu đều không cho Chu Thụ Quang ra ngoài căn cứ, lần này nhất định sẽ có chuẩn bị chu toàn.”

Hồ Hạo Thiên nói: “Đến lúc đó chúng ta tùy thời cơ mà hành sự, tôi cũng không tin thằng đó có thể cầm súng ion bắn chúng ta trước mặt mọi người.”

Xảy ra chuyện phiền toái sẽ tìm tới hắn ta, bằng không nhóm người mình lại không có cớ giải quyết hắn trước mặt mọi người rồi.

Hai tháng không trở lại căn cứ, việc trước tiên cần làm đặc biệt nhiều, đến lúc bàn bạc xong tất cả công việc ,đã là lúc thức giấc.

Mặt trời vừa ló ra từ hướng Đông, bên ngoài viện liền nghênh đón hai đội ngũ vừa chạy đến, đoàn Thiên Nhai cùng đoàn thổ phỉ Trương Lực.

Nếu đã sắp xếp chỗ ở cho đoàn Thiên Nhai thì đoàn Trương Lực cũng trực tiếp xếp ở ngay bên cạnh biệt thự luôn.

Thành viên trong đoàn của Trương lực, mỗi người cũng chỉ tốt hơn ăn mày một chút mà thôi, nhưng khi nhìn thấy đuợc đến căn biệt thự này cũng chỉ là hơi sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh liền tiếp nhận.

Bởi lẽ ở trong mắt bọn họ, đám người Bạch Thất đã là một thần thoại rồi, ở biệt thự như vậy có cái gì không bình thường, đã cực kỳ bình thường nhất rồi.

Sắp xếp cho hai nhóm người xong, rồi sau đó đi đại sảnh căn cứ ghi danh hai đoàn đội chi nhánh. Lại thông báo cho bọn hắn rồi thống nhất buổi chiều đi đại viện học cách dùng súng ống.

“Học nổ súng?” Anh Hạn, thủ hạ bên cạnh Trương lực sau khi nghe xong, cười nói, “Hồ lão đại, chúng tôi biết sử dụng súng đấy, anh đã quên, lúc trước chúng tôi có thể cầm qua súng.”

Hồ Hạo Thiên thận trọng khuyên nhủ: “Chúng ta học những điều này, ở căn cứ đều là những loại kỹ năng mới!”

Anh Hạn lại cắt ngang nói: “Chúng ta cần loại kỹ năng mới này sao?”

Vẻ mặt Hồ Hạo Thiên chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: “Bây giờ tôi đã trả học phí, các anh không học vô ích đâu, còn hơn ở trong đây dong dài lải nhải, ai nói cho các anh học cách dùng súng hơi, chúng ta học là bắn pháo đạn, có hiểu hay không!”

Anh Hạn: “…”

Trương Lực tóm hắn lại, gật đầu như gõ: “Hiểu, hiểu, Hồ lão đại, anh đừng chấp nhặt cùng tên nhà quê này, không có kiến thức, chưa từng thấy qua sự đời.”

Anh Hạn cũng hiểu ra sự ngu xuẩn của mình: “Đúng vậy đúng vậy, Hồ lão đại, tôi quá ngu ngốc rồi…”

‘ Bắn pháo đạn’ trong miệng Hồ Hạo Thiên khiến người hai đoàn đội chấn động.

Phương Cận Viễn cũng hỏi: “Chúng ta cần phải học cái này?”

Học cách sử dụng các loại pháo đạn có thể nói rõ điều gì? Đương nhiên là, sau này bọn họ sẽ được dùng loại vũ khí này!

 

 

Discussion25 Comments

 1. ồ. không ngờ 8 gian hàng đó lại lớn như vậy ah, cái đội này chắc sau này sẽ thành phú haaof của cả căn cứ thôi, à mà giờ đã là phú hào rồi,kk. cuộc sống cũng sẽ ngày càng tốt hơn thôi ah

  tks tỷ ạk

 2. Vậy là đội Tùy Tiện đã có nhân thủ hỗ trợ mình trông coi cửa hàng. Mọi việc bắt đầu vào guồng máy hoạt động tốt rồi. Thì ra là ba của Hồ Hạo Thiên cũng biết về việc kết thông gia giữa gai nhà Chu và Tư Đồ. Việc chủ tịch Nguyên dựng đài kén rể cũng là sự thật. Kỳ này ra ngoài đánh zombie cấp ba có Chu Thụ Quang đi. Hồ Hạo Thiên đã nghĩ đến việc đối phó hắn ta.
  Cảm ơn editors

 3. Chuyện nhân thủ xem như là giải quyết xong rồi. Về phần đồ đạc thì tận thêa mà không mất tiền mua đấy. Ra ngoài làm nhiệm vụ tranh thủ thu nhặt là được rồi.
  Hoá ra tỷ võ kén rể là thật đấy. Xem ra những nhà lãnh đạo này đều cần lôi kéo đoàn đội có dị năng mạnh rồi. Lần này cả CTQ cũng ra ngoài làm nv , đoàn đội Tuỳ tiện có cơ hội trả thù rồi đây.
  Cảm ơn edictor

 4. Lần này có Chu Thụ Quang đi làm nhiệm vụ nữa, thoải mái mà trả thù nhé. Đội trưởng Hồ của chúng ta đã ghim trước rồi nhé, rồi đây anh Chu sẽ nhận đủ. Thanks nhóm dịch nhé!!

 5. hehe. thế là đội tuỳ tiện đc lên chức trùm rồi. không biết về sau a bạch có đi tranh chức thống lĩnh k nhỉ. xét về dị năng ai pro hơn đội mình đây . k biết bao h thì dị năng của a nhược thăng cấp nữa. thank nàng đã edit

 6. Học bắn đạn pháo thế nào cũng có việc dùng cho coi. Đời luôn không như mơ mà không biết đoàn đội Tùy Tiện sẽ gặp những rắc rối gì tiếp theo nhỉ

 7. đám người Chu Minh Hiền tìm được mặt tiền cửa hàng lớn vậy, sau này mà bắt đầu kinh doanh thì không biết phong cảnh sẽ như nào nhỉ. liệu có phải đời trước vì Vệ Lam cưới người khác nên Tào tiến sĩ mới giết anh ta không nhỉ. biết ngay mà mọi người về căn cứ chưa được bao lâu lại chuẩn bị ra ngoài làm nhiệm vụ rồi, tên Chu thiếu cũng tham gia nhiệm vụ không biết có gây phiền phức gì không nữa.

 8. Nhìn cửa hàng của mọi người thấy cũng có chút thành tựu rồi a, biết bao côg sức tích góp của mọi người, đi đâu cũng thu chỗ này thập chỗ kia, giờ vung một cái thấy đau ghê, nhưng cũng coi như là đầu tư bước đầu để sau này kiếm lợi, với đầu óc kinh doanh của Hồ đội và kinh nghiệm của anh Bạch chắc chắn sẽ làm nên chuyện
  Đoàn đội chi nhanh chắc cần phải rèn luyện thêm a, chưa biét chuyện gì đã dám ý kiến với Hồ đội rồi ah
  cảm ơn các bạn đã edit truyện ah

 9. Mạch nc ngầm trong căn cứ bắt đầu sôi trào rôi. Đoàn Tuỳ Tiện chăc chăn sẽ k tha cho nhà họ Chu và nhà họ chu cungz vậy. Vệ Lam vân chưa đi từ tp H về sao ?
  Hy vọng cô Nguyên Khoản khoản đo k nhắm vào tiểu Thất :))

 10. Các nàng cấp pass cho ta nhé. Ta ko cầm dc nên đọc nhảy cóc thế này nè.
  Chưa j đã tới đoạn mng về căn cứ thành phố A rồi. Mà còn thu thêm đoàn Thiên Nhai nữa. Đội thổ phỉ Trương lực cungz đã tới đây rồi. Ko bit có bn người sống sót
  Có vẻ mng lên hạng và lên cấp hêtd rồi. Mua cửa hàng kinh doanh nữa sao. Cũng đúng. Vì có rất nhiều ng ko có dị năng mà. Họ sẽ ở nhà phụ trách buôn bán. Phải kiếm tiền chứ. Đống người thế này ko làm mà chỉ ăn thì thức ăn ở đâu cho đủ đây

 11. Được thêm hai đoàn đội chi nhánh. Như vậy chỗ ở cần phải chuẩn bị tốt hơn nữa để tiếp tục đón nhận thêm lực lượng. Mà nghĩ đến cảnh toàn thế giới toàn là cát vàng là não rung. Tận thế đúng là tận thế.

 12. Vậy là đội Tùy Tiện đã có nhân thủ hỗ trợ mình trông coi cửa hàng. Mọi việc bắt đầu vào guồng máy hoạt động tốt rồi.
  chờ mong ngày trả thù chu thụ quang trong nvu lần này, cuộc tỷ võ. vẫn chưa mau đc cửa hàng để xd nới sx ô tô rồi.

 13. Học thôi biết sài đại pháo sau này buôn bán nhiều tiền rồi mua vài quả đem ra đánh quái chứ, tăng thêm một tầng bảo đảm tính mạng.

 14. Đoàn đội ngày càng mạnh rui. Sao cứ nhắc đến cái đại hội kén rể là m lại lo cho thất ca chứ. Sao anh mãi k làm đám cưới vs chị nhược vậy. Nao bị thiêu thân dính vào vì cái danh độc thân thì a đừng hối hận đấy thất ca. Cưới nhanh nhanh cho yên lòng mọi người nào

 15. Sau khi đầu tư mua sản nghiệp giờ đội Tùy Tiện cũng coi như là rỗng túi rồi phải đem vật tư ra đổi. Kiểu này chuyến vào nội thành A phải cố kiếm lại con số đã bỏ ra.

 16. Tận thế rồi mà ông chủ tịch Nguyên vẫn nghĩ đến kén võ chọn rể nhỉ, mong là ông đừng đánh chủ ý gì lên người anh Bạch. Anh Bạch là của chị Đường rồi, nhưng mà nghi là cái ông chủ tịch này cũng tâm cơ lắm chứ chả đùa, làm đến chức chủ tịch rồi thì cũng không phải người đơn giản đâu, miễn là đừng toan tính âm mưu với đoàn đội Tùy Tiện là tốt rồi.

 17. Tùy Tiện giờ cũng là một đội lớn rồi, có hai đội chi nhánh, sau này khả năng còn thêm nữa ấy, một đội có nhiều thành viên mạnh, của cải lại sung túc như vậy liệu có làm chủ tịch Nguyên đề phòng không đây, còn cả nhà họ Chu lúc nào cũng như hổ rình mồi kìa.

 18. Nhảy cóc k dễ dàng.đội tuỳ tiện ngày càng phát triển rồi.mong tiêu diệt dc nhà họ Chu

 19. Mộc Lan Ánh Nguyệt

  Sao mình cứ cảm thấy đợt này chu thụ quang ăn đủ ý nhể ;97 ;97 ;97
  Chế sẽ ngồi chờ kết cục của chu thụ quang tiện thể cầu siêu cho cậu ta luôn ;53 ;53 ;53

 20. Chuẩn bị đi học bắn súng bắn pháo thôi, thực sự mong lần này ngoài giải quyết luôn CTQ đi, cứ như tiểu cường đanha mãi ko chết thỉnh thoảng lại ngoi lên làm ng khác ghê tởm 1 phen

 21. Thật mong đến sự trả thù của chú Hồ và lão Phan. Chắc sẽ vui lắm đây. Mong ngóng từng chương hehe

 22. Ad ơi có thể gửi mình pass của chương 199-200 không ạ
  Không biết mình có đủ điều kiện để nhận được pass chưa

 23. Lai sinh như mộng

  Ad cấp pass 199-200 cho em với ạ, không biết đủ số lượng cmt không, nhảy qua 2 chương đọc tiếp mà bức rứt quá ;45

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: