Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 19+20

7

Star: Tình chị em sâu nặng 19

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

Tuy nhiên bởi vì Bách Hợp có dị năng, cộng thêm tinh thần Luyện Thể Thuật  phối hợp với tu luyện Đạo Đức Kinh nên tốc độ càng nhanh hơn rất nhiều, lúc trước người đàn ông kia nói cô tiến vào trong quân có thể đạt cấp bốn sao, vì không biết bí mật của cô, thế nhưng mà quân nhân để được cấp năm sao rất khó khăn, liên bang lớn như vậy, phía dưới có hằng hà tinh cầu lớn nhỏ, mỗi một hành tinh có trú binh nhất định, Tổng binh lực đạt đến gần mười ức người, thế nhưng mà Đại tướng năm sao tối đa không đến trăm người, có thể nghĩ cái cấp năm sao này khó khăn như thế nào .

Go Sheng tu thể thuật tăng trưởng thì tinh thần lực đạt tới cấp b+, nếu hắn đạt năm sao thì chắc thể thuật khoảng cấp 8-9 rồi, Bách Hợp để tay lên ngực tự hỏi, chính mình thể thuật trên cấp 7 còn chưa đến cấp 8, là do cô phối hợp luyện tinh thần Luyện Thể Thuật cùng Đạo Đức Kinh, cho nên uy lực mạnh hơn người bình thường một chút, tuy nói kém hai cấp nhưng nếu là luyện thể thuật, hai người so chiêu không phâncao thấp.

Mà Bách Hợp có dị năng cấp bốn, lực sát thương dị năng Hệ Băng cao hơn các dị năng khác c, nếu chỉ luận thực lực bản thân của hai người, Luyện Thể Thuật phối hợp Đạo Đức Kinh cộng thêm dị năng thì Bách Hợp áp chế được Go Sheng, nhưng Go Sheng xuất thân quân bộ liên bang, thứ hắn am hiểu nhất, là điều khiển Gumdam. Liên bang cường đại lại giàu có, nếu hắn khống chế Gumdam kiểu mới, lại phối hợp thêm Luyện Thể Thuật của hắn thì chỉ sợ phải đến lúc hai người phải so đấu mới biết được.Quan trọng nhất là Go Sheng thân là quân nhân cấp năm sao của liên bang quân bộ, bên người khẳng định có không ít hộ vệ, dưới tình huống người đông thế mạnh hơn nữa bản thân Go Sheng không phải đèn cạn dầu,  một khi gặp phải thì tỷ lệ cô phải chạy trốn là rất cao.

Nghĩ đến nhiều năm trước lúc mình vừa mới tiếp nhận nhiệm vụ, đang nửa tỉnh nửa mê nghe được lời nói đầy sát khí của Go Sheng đối với cô, Bách Hợp cúi đầu cẩn thận từng li từng tí thu liễm hơi thở ngồi ở cái bàn bên ngoài,khiến cho mọi người không chú ý tới mình, mặc dù cô cúi đầu không có dùng tinh thần lực, nhưng bằng vào sự mẫn cảm đối với linh lực chung quanh thì Bách Hợp phát giác khi mình cùng đoàn thợ săn tiền thưởng tiến vào phòng nghị sự thì mấy người trong phòng không hề chú ý đến.

Có lẽ việc hành tinh Twins bị cướp súng ống đạn  dược cũng không có đơn giản như tưởng tượng của người ngoài. Từ việc Go Sheng của quân liên bang cũng bị kinh động xuất hiện ở chỗ này là có thể nhìn ra được rồi. Lúc này đây theo thứ tự đều có người theo thứ tự tiến vào phòng nghị sự của hoàng cung hành tinh Twins, từ bên ngoài vẫn có từng nhóm tiến vào. Theo vị trí chỗ ngồi có thể nhìn ra, người cao nhất của hành tinh Twins là Hoàng đế ngồi đầu tiên, ngay sau đó hẳn là người đứng đầu quân tự do cùng Go Sheng người cầm đầu quân đội liên bang Star, rồi mới đến thợ săn tiền thưởng có thực lực cao cường. Mà Bách Hợp là thợ săn tiền thưởng cấp C nên tiến vào trễ nhất mà vị trí cũng xa nhất, ở trong mắt các đại nhân vật là nhân vật không đáng quan tâm, có cũng được mà không có cũng không sao, bởi vậy cũng không thể khiến cho người phía trước chú ý.

Có điều cô vừa mới nhìn Go Sheng thì Go Sheng thân là cường giả thể thuật, độ mẫn cảm với linh lực cũng không thấp, hơn nữa chắc do quanh năm ở trong quân, người này lòng cảnh giác rất mạnh, Bách Hợp dù rất nhanh cúi đầu, hắn vẫn ngồi ngay ngắn như trước, ánh mắt có chút hồ nghi ở trong hội trường tuần tra, nhưng nhìn một vòng mà hắn cũng không thấy người khả nghi.

Người này lông mày như kiếm, mắt giống như đao, ánh mắt kia luyện từ trong chiến hỏa, lúc xem người sắc bén dị thường, dù biết rõ hắn không có phát hiện mình, nhưng bị ánh mắt của hắn đảo qua người thì da đầu run lên, gần như đến mức không thể đề kháng áp lực từ phía Go Sheng.

Không phát hiện ra mục tiêu nên Go Sheng rất nhanh quay đầu , nhìn đến nơi ngồi của những thợ săn tiền thưởng cấp thấp,do hành tinh Twins Hoàng thất đáp ứng cho tình hữu nghị thật sự là quá trân quý, cho nên hấp dẫn đến không chỉ là Bách Hợp, còn có rất nhiều người giống cô, nhìn một vòng lướt qua nhóm thợ săn tiền thưởng,sau khi lướt qua một vòng thì ánh mắt Go Sheng thu lại.

Người này thực sự quá nhạy cảm, Bách Hợp ở dưới tình huống khôgn nắm chắc có thể đánh thắng hắn, nên không dám tiếp tục nhìn hắn ngược lại nhìn những người khác, rất nhanh cô phát hiện ở chính giữa cái bàn nghị viện, kẹp ở giữa đám khách mời có một gương mặt quen thuộc.

Ngày đó lúc cô vừa mở mắt, suýt nữa bị Lust Tiene của gia tộc Tiene  cưỡng hiếp.

So với chín năm trước thì dung mạo của Lust Tiene cũng không khác nhiều, nhưng bởi vì lúc này đây gia tộc Tiene vận chuyển súng ống đạn dược xảy ra chuyện , cho nên mắt hắn đầy tơ máu và mệt mỏi, hắn mặc áo bào màu bạc theo phong cách của hành tinh Twins, không còn hiên ngang giống lúc Bách Hợp vừa mở mắt ra nhìn thấy hắn, ngược lại lộ ra bộ dạng hoảng loạn, lông mày nhíu chặt,tâm sự chồng chất.

Không phải mỗi Bách Hợp đang nhìn hắn, mà lúc này còn có Go Sheng cũng giống Bách Hợp lơ đãng nhìn hắn một cái, hiển nhiên Lust Tiene cũng đã nhận ra ánh mắt của Go Sheng, hai người ngồi đối diện, nên lúc ánh mắt Go Sheng rơi vào trên người hắn thì thân thể của hắn thoáng chút run lên, nếu không phải Bách Hợp nhìn hắn thì cũng không thấy được phản ứng của hắn.

Sau đó Hoàng đế đang ngồi ở trên ghế cao nhất mở miệng phá vỡ không khí nặng nề trong phòng:

“Nửa tháng trước, lúc gia tộc Tiene vận chuyển số vũ khí nano kiểu mới của liên bang tới hành tinh Twins thì bị hải tặc đánh cướp. ” lời nói của Hoàng đế rất nhanh hấp dẫn sự chú ý của mọi người tới trên người hắn,  ” phi thuyền của gia tộc Tiene mất tích, quang não định vị bị người ta phá hư trong thời gian ngắn, ra da trên mạng lưới internet star bị người chặn lại, cho đến mười ngày trước, ở trên tinh cầu Obscure, thông qua kiểm tra đo lường thì phát hiện chiếc phi thuyền này nhưng mà vũ khí bên trong đã không thấy bóng dáng.”

Lúc nói lời này, ánh mắt Hoàng đế như có như không rơi xuống trên người chỉ huy quân tự do đang ngồi bên cạnh hắn, hai mắt chậm rãi híp lại, thậm chí không hề che dấu, trên mặt chợt lóe lên ý xấu: “Hành tinh Twins gần đây không có thù oán với những tinh cầu khác, nhưng chúng ta chưa bao giờ sợ hãi chiến tranh, mấy chục tỷ con dân vĩnh viễn tồn tại cùng với Vương thất, lúc này đây thỉnh chư quân đến đây là muốn tra ra độc thủ phía sau, lúc tra ra manh mối thì chính là lúc các vị ngồi đây trở thành bạn bè vĩnh viễn của hành tinh Twins.”

Hắn vừa mới nói xong thì chỉ huy do quân đang ngồi bên cạnh đột nhiên đứng lên, người này dáng người cực kỳ cao lớn, nhìn sơ qua thì thấy cao khoảng 2m nửa người trên rắn chắc, hắn cười lạnh hai tiếng:

“Bệ hạ! Ngài đã già rồi.” Hành tinh Twins tồn tại nhiều năm như vậy, còn chưa bao giờ phát sinh qua chuyện bị cướp đồ lúc vận chuyển, đều lộ ra không chút hoang mang, mà ngay cả Hoàng đế giống như cũng không có gấp gáp, hai người giống như đã biết cái gì, Bách Hợp xem đến lúc này thì trong lòng đã hiểu rõ.

Hành tinh Twins là một cái tinh cầu có hai thế lực thống trị, hoàng thất thống trị tinh cầu nhiều năm, uy vọng địa vị cao hơn quân  tự do một bậc, quân tự do há có thể cam chịu để người khác thống trị cúi người trước người khác? Hai phe tranh quyền nhiều năm, tranh đấu gay gắt, trước kia chỉ là nghe nói mà thôi, nhưng hôm nay xem ra, song phương gần như là muốn vạch mặt rồi. Đang ở trước mặt nhiều người như vậy lại không hề có ý che đấu.

Sự kiện bị cướp vũ khí lần nàygiống như một mồi lửa đốt mâu thuẫn của hai bên lên đến đỉnh điểm, đối với người đương quyền mà nói tuy vũ khí trọng yếu nhưng lại không bằng quyền thế, cô tham gia đoàn thợ săn tiền thưởng lần này là vì thù lao mà hoàng thất hành tinh Twins đã đáp ứng,vì việc thăng cấp bậc và tiền thưởng thợ săn tiền thưởng của mình,để thuận tiện cho việc điều tra tin tức di dân của hành tinh Emperor ngày xưa, cho nên mạo hiểm đi vào hành tinh Twins, hôm nay xem ra chỉ sợ cô đã bị cuốn vào trận tranh đấu quyền lực rồi.

Bách Hợp cũng sớm đã liệu đến tình huống như vậy, bởi vậy khi gặp chuyện này cũng không quá sợ hãi, chỉ bởi vì trong lúc vô tình gặp hai người Go Sheng và Lust Tiene, vì phòng ngừa hành tung của mình bị lộ nên lần này đành lẫn vào đám thợ săn tiền thưởng không được biểu hiện quá mức xuất sắc.

Cô hạ quyết tâm giả vờ câm điếc, lần này ngay cả thù lao cũng không cần nữa chỉ cần mình có thể giữ được mạng sống là tốt rồi, nhanh chóng rời khỏi đây, mấy cái kia cô tự mình cố thêm tư lịch là được rồi, bởi vậy phía trên hai vị đại nhân vật đấu đến mặt đỏ tia tai thì cô lại cúi đầu giống như những người khác, bày ra bộ dạng trấn định,nhất tâm nhị dụng tu luyện Đạo Đức Kinh.

Trạn cãi lộn này cũng chẳng giải quyết được việc gì, cuối cùng do Go Sheng cầm đầu sứ giả liên bang Star cùng với tất cả đại biểu đại tinh cầu ra mặt, mới làm cho hoàng đế vàchỉ huy quân tự do tạm thời hòa hoãn xuống sau đó hội nghị liền kết thúc.

Tất cả thợ săn tiền thưởng cấp A dưới sự dẫn dắt của bồi bàn được mời ra khỏi đại sảnh, sau đó sứ giả mang đến yêu cầu của hoàng thất, còn thợ săn tiền thưởng khác thì sáng sớm ngày mai sẽ đến nơi phát hiện ra phi thuyền vận chuyển súng ống đạn dược của gia tộc Tiene ở hành tinh Obscure do Lust Tiene đẫn dầu để cùng điều tra tin tức.

Sứ giả Hoàng thất đưa tới ngoại trừ đồ ăn cùng nước uống còn có vài món trang bị đơn giản, Bách Hợp nhanh chóng tìm được danh hiệu ‘Nữ Hoàng’ của mình trên danh sách, làm cô chú ý  là trong danh sách cũng xuất hiện tên của Lust Tiene.

Một đêm này Bách Hợp cũng không có ngủ, sáng sớm cô ăn qua điểm tâm, rất nhanh được người gọi đi đại sảnh tập hợp, lúc này rất nhiều thợ săn tiền thưởng đã tới rồi, trải qua thời gian một đêm thì thần sắc Lust Tiene thoạt nhìn càng thêm tiều tụy, trong mắt hắn chứa đầy buồn bực cùng với lo lắng, phảng phất vì lo lắng gia tộc Tiene gặp phải phiền toái.

Thấy một đám người tập hợp chỉnh tề, Lust Tiene cũng không cùng những người này nói nhảm, trực tiếp đi đến chỗ phi thuyền của gia tộc Tiene.

Bách Hợp cũng đã từng ngồi phi thuyền của gia tộc Tiene, phi thuyền này tiên tiến hơn cái mà cô từng ngồi qua, phi thuyền được đặt ở bên trong Vương Tọa phía dưới hoàng cung Twins, lúc này được để trong lồng thủy tinh, bên ngoài còn chưa có tu bổ tốt, lờ mờ có thể thấy được rất nhiều dấu vết hư hỏng sau khi bị rơi  xuống, một số nơi còn có bùn đất.

Bề ngoài Phi thuyền không biết do loại nào vật liệu gì chế thành, mượt mà như nước chảy, dưới ánh sáng tản mát ra bóng loáng.Cửa khoang mở rộng, phương tiện bên trong sớm đã bị phá hư, khó có thể nhìn ra được cái gì,chắc người của hành tinh Twins đã sớm phái nhân sĩ chuyên nghiệp tới kiểm tra qua, hôm nay chỉ là đi cho có mà thôi theo Bách Hợp suy đoán dấu vết quan trọng có lẽ vẫn ở trên tinh cầu Obscure.

Quả nhiên, một đám người nối đuôi nhau đi vào, đi một vòng quanh phi thuyền bên trong chỉ còn sót lại mùi máu tanh, thế nhưng mà không hề thấy chút manh mối nào, tựu như Hoàng đế nói, quang não điều khiển hệ thống đã hoàn toàn bị phá hư, thậm chí con Chip của quang não cũng bị người lấy đi, nó như đại não của trí tuệ nhân tạo nên không thể nào cứu lại được nữa

Tốn bao thời gian xem xét, Lust Tiene thở dài nói:

“Xem ra ở nơi này không có khả năng tra ra được tin tức hữu dụng nào, chư vị còn phải theo giúp tôi chạy một vòng tới tinh cầu Obscure.” Phi thuyền chuyên chở mọi người đã sớm đậu trên bãi cỏ bên ngoài cung diện của hoàng thất, mọi người liên tiếp lên phi thuyền, trên thuyền có trí tuệ nhân tạo hướng dẫn. Lust Tiene nói mọi người tự tìm kiếm phòng nghỉ ngơi theo số thứ tự , rồi bản thân cũng rời khỏi chủ khoang thuyền.

Chiếc phi thuyền này tuy không phải phi thuyền quân dụng nhưng vẫn rất xa hoa, ước chừng có thể dung nạp hơn vạn người, trong khoang thuyền trang bị quầy bar cùng với nơi luyện võ, phi thuyền chậm rãi bay lên không trung, lúc đầu tốc độ cũng không nhanh,mọi người lờ mờ có thể thấy từng đám mây xẹt qua hai bên nhưng còn chưa tiến vào tinh không. Bách Hợp đang chuẩn bị tìm gian phòng luyện võ thì có một người đàn ông cao lớn mặc áo giáp da màu rám nắng đi giày da màu đen đứng trước mặt cô không cho cô về phòng.

“Danh hiệu, Nữ Hoàng?” trên mỗi bộ đồ phòng hộ của  mỗi người đều có biệt danh thợ  săn của từng người.Người đàn ông kia thấy biệt danh của Bách Hợp thì nhếch miệng cười, Bách Hợp nhíu nhíu mày, nhìn hắn một cái, trên áo ghi danh hiệu của hắn là Vua Phục Kích.

Lúc Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ thì cỗ thân thể này còn ở tuổi vị thành niên, từ sau  khi cô tiếp nhận  thân thể này bởi vì cô luyện tập Luyện Thể Thuật nên dáng người cô cao gầy nhỏ nhắn, mặc y phục tác chiến do hành tinh Twins chuẩn bị khiến thân hình cô nhìn uyển chuyển thướt tha, mái tóc dài đen nhánh buộc thành tóc đuôi ngựa rủ xuống, ở trong một đám thợ săn tiền thưởng rất dễ làm người ta chú ý.

Đi chuyến này, ai cũng biết nếu không có thực lực thật sự thì không làm được gì, bởi vậy con gái không nhiều lắm, nhất là con gái xinh đẹp lại càng không nhiều, bên trong mấy ngàn thợ săn tiền thưởng cấp A do hành tinh Twins thuê chỉ có ba người.

Người đàn ông kia cao hơn một mét chín, còn cao hơn Bách Hợp hai cái đầu, lúc hắn thấy biệt danh của Bách Hợp thì nhếch miệng cười, đột nhiên duỗi ngón tay phải ra chỉ hướng luyện võ trường phía sau làm một cái thủ thế

“Thế nào, đấu một chút, nếu tôi thua, nhìn trúng cái gì trên người tôi tùy cô cầm, nếu cô thuathì  cô phải đi theo tôi một tháng.” Hắn nói xong, lè lưỡi liếm liếm môi, trong mắt lộ ra háo sắc.

Mọi người chung quanh sớm chú ý tới Bách Hợp, lúc này nghe thấy lời nói của người đàn ông kia thì bắt đầu huýt sáo, vỗ tay, không khí thoáng cái nhiệt liệt lên, thậm chí có người mở sòng bạc:

“Tôi cá là Vua Phục Kích sẽ thắng!”

Biệt danh ‘Nữ Hoàng’ này của Bách Hợp cũng không nổi tiếng, huống chi  sức lực của nữ so với nam  trời sinh khác biệt, lại xem tuổi của Bách Hợp còn trẻ, có lẽ thể thuật với võ  nghệ cũng không cao, rất nhiều người vỗ bàn trầm trồ khen ngợi, bốn phía truyền đến tiếng vỗ tay cùng tiếng hò hét, Bách Hợp cười cười, Vua Phục Kích thấy hết sức hài lòng náo động do mình tạo ra, nhíu mày nói:

“Tôi là thợ săn cấp b-, cô gái, nếu như cô thức thời thì có thể sớm chút nhận thua, vậy tôi sẽ càng thêm yêu thương cô, nếu không…”

Hắn vừa dứt lời, mọi người chung quanh hô càng thêm vang dội, tiếng hô lớn tới mức hấp dẫn cả  Lust Tiene đã vào trong khoang thuyền đi ra ngoài:

“Các người…” Hắn không kiên nhẫn mở miệng, đang muốn hỏi đám người này gây náo động cái gì,thì bỗng nhiên quang não trí nhân tạo của phi thuyền vang lên tiếng cảnh báo: “Cảnh báo, cảnh…”

Còn chưa nói xong, chỉ nghe ‘Bành’ một tiếng, phi thuyền lay động như là nhận phải công kích bắt đầu liều mạng lắc lư. Lông mày Lust Tiene vẫn đang nhíu chặt liền thả lỏng nhẹ nhàng thở ra như việc này vốn nằm trong dự liệu,giống như việc mà hắn lo lắng lâu nay rốt cuộc cũng có cách giải quyết, nên hắn không tiếp tục quan tâm mọi người ở đây đang ồn ào cái gì, sau khi phi thuyền bị công kích lần thứ nhất, rất nhanh thanh âm’Rầm rầm’ lại truyền đến lần nữa, liên tiếp hai lần đụng phải công kích.

Trong khoang thuyền một đám thợ săn tiền thưởng thật không ngờ sẽ phát sinh biến cố như vậy, lập tức một đám người đều sợ ngây người, bốn phía ầm ĩ rất nhiều người thất kinh hỏi:

“Đã xảy ra chuyện gì?”

“Cảnh báo, cảnh báo, phi thuyền lọt vào tập kích, mời ra lệnh .” tiếng nói có chút dồn đập của trí tuệ nhân tạo vang lên, một màn này lại giống hệt lúc cô mới nhập vào Niên Bách Hợp.

“Khởi động hệ thống phòng ngự, khẩn cấp hạ xuống!” Lust Tiene lúc này là người dẫn đầu mọi người đến tinh cầu Obscure điều tra, nên hắn có quyền khống chế chiếc phi thuyền này, rất nhanh sau khi hạ lệnh , trí tuệ nhân tạo bắt đầu điều chỉnh phi thuyền, tránh đi công kích của vũ khí, bắt đầu xuống đáp xuống.

Ngoài cửa sổ cũng không thấy được là kẻ nào đánh lén, hiển nhiên kẻ đánh lén tập kích phi thuyền cũng không phải ở bốn phía. Mà sau khi Lust Tiene ra lệnh cho phi thuyền đáp xuống, rõ ràng mật độ công kích của đối phương liền nhỏ đi rất nhiều, giống như công kích chỉ để ép phi thuyền phải đáp xuống, phi thuyền ra khỏi hoàng cung hành tinh Twins,vốn cũng không bay quá cao, từ lúc cất cánh đến bây giờ khoảng chừng hai mươi phút,vài phút sau phi thuyền bị ép đáp xuống mặt đất, lúc này buồng nhỏ trên tàu bị va chạm đến hoàn toàn thay đổi, cửa khoang thuyền vừa mở ra, rất nhiều thợ săn cầm trang bị giống như nổi điên chạy ra bên ngoài, Lust Tiene cũng xen lẫn ở trong đám người, ánh mắt Bách Hợp luôn rơi vào trên người hắn, thấy hắn muốn chạy trốn, nghĩ đến ánh mắt cùng biểu lộ vừa rồi của hắn thì chạy theo sau.

Lúc ra khỏi phi thuyền thì mọi người mới trông thấy giữa không trung một đoàn Gumdam cũng nhanh chóng đáp xuống, vừa phát ra công kích chính là từ những Gumdam này, khi khoang thuyền cửa vừa mở ra thì bên trong đi ra mấy trăm người ăn mặc y phục tác chiến, hướng thẳng đến nhóm sợ săn tiền thưởng sớm bị dọa ngốc.

Những người này được  nghiêm chỉnh huấn luyện, lại có Gumdam yểm hộ như hữu thần trợ, Gumdam phóng về phía đại bộ phận thợ săn tiền thưởng bắn thành bánh thịt, rất nhanh máu chảy khắp nơi trên đất.

Tiếng kêu thảm thiết cùng với tiếng kinh hô truyền đến, rất nhiều người móc ra vũ khí đánh vào trên Gumdam, nhưng lại không có tác dụng gì, trong lúc bối rối thì Bách Hợp thấy Lust Tiene chạy tới chỗ Gumdam, mà hình như Gumdam cố tình trách  bắn vào hắn, thậm chí ngay cả những người mặc y phục tác chiến đều không có ra tay tổn thương hắn. Những người này thân thủ rất giống người của quân đội chính quy của chính phủ thực lực rất mạnh, cũng không phải như hải tặc vũ trụ bình thường, một người quét tới chân Bách Hợp, lúc này Lust Tiene cách Gumdam càng ngày càng gần, Bách Hợp giơ tay bắt lấy đùi của người này, nhưng người này không ngờ tới cô sẽ có bản lĩnh bắt được chân  của mình thế nê sửng sốt một chút, hai mắt híp lại rồi một cái chân khác nhảy lên, hai chân tạo thành tư thế kẹp ở eo cô, một cái nắm đấm kèm theo tiếng gió lăng lệ ác liệt đánh úp về phía khuôn mặt cô.

Xem tốc độ ra tay của người này thìhẳn là người Luyện Thể Thuật hơn nữa cấp bậc còn tương đối cao, nếu bị hắn đánh trúng một quyền chỉ sợ đầu óc đều muốn nổ tung. Lúc này Bách Hợp bị hắn kẹp lấy không hề bối rối, ngược lại tay kia lại bắt được một chân  khác của hắn, dưới ánh mắt kinh hãi của hắn mà gỡ hai chân đang kẹp lấy eo của mình ra.

Người nọ vốn dùng chân kẹp ở eo của cô để mượn sức, lúc này hai chân bị tách ra nếu không phải định lực của hắn cường hãn thì chỉ sợ sớm đã thất kinh rồi, nhưng người này mặt không đổi sắc, nắm đấm vẫn đánh tới, Bách Hợp kéo hai chân hắn ra phía trước thế nên nắm đấm của hắn không đánh tới trên mặt Bách Hợp, do hai chân bị đẩy ra, nắm đấm tự nhiên cũng cách xa mặt Bách Hợp,sau một khắc Bách Hợp túm hai chân hắn nện cả người hắn xuống mặt đất.

Cô đã là Luyện Thể Thuật cấp bảy, trong thân thể lại có linh lực,một đập xuống khiến người này đến hừ cũng không hừ một tiếng, toàn thân xương cốt vỡ vụn, chỉ sợ khó giữ được mạng.

Chỉ chết một người tác chiến, ngoại trừ người bên cạnh thấy được thân  thủ của Bách Hợp, còn lại mọi người cũng không chú ý tới tình huống bên này, Bách Hợp nhanh chóng đi sau lưng Lust Tiene, một cái lắc mình liền ngăn ở trước mặt Lust Tiene.

“Ngài Tiene, đã lâu rồi.”

Người chung quanh còn đang chém chém giết giết, cô lại  không để vào mắt còn làm như gặp được bạn bè đã lâu không thấy, cùng Lust Tiene chào hỏi.

Lúc này Lust Tiene thở hổn hển, Bách Hợp ngăn ở trước mặt hắn thì hai mắt hắn đỏ bừng giống như không có nhận ra cô, quát lên: “Cút ngay!”

“Anh không nhớ tôi sao?” Lúc này người muốn chạy trốn rõ ràng không phải mình, Bách Hợp cũng không bối rối, cô chỉ nhướng mày,hai mắt nghiêm túc: “Thật là phiền toái!”

Cô giơ tay đi bắt Lust Tiene, vậy mà người cầm đầu gia tộc Tiên cũng tu thể thuật, vô thức ngửa người ra sau, né ra, bên cạnh một người thấy động tĩnh của Lust Tiene thì tung một quyền tới cản cô, muốn tranh thủ thời gian cho Lust Tiene chạy trốn. Bách Hợp một tay bắt lấy cái tay này rồi dùng lực kéo một cái, làm cho người này không tự chủ được ngã về phía cô, cô vòng tay người này lên cổ hắn dùng sức vặn một cái, chỉ nghe ‘Răng rắc’ một tiếng, cổ người này liền đứt gãy, người này chỉ muốn giúp Lust Tiene ngay cả hừ một tiếng cũng không hừ được liền ‘Bành’ một tiếng ngã trên mặt đất, cánh tay của hắn như xà quấn ở trên chính cổ của mình, đầu mềm nhũn.

 

            Star: Tình chị em sâu nặng 20

“Cô…” Lust Tiene căn bản không kịp chạy, không ngờ đến người của hắn lại không dùng được, chỉ với một chiêu mà đã chết ở trong tay của Bách Hợp, hắn kinh hô một tiếng: “Cô không phải thợ săn cấp C!”

Thợ săn cấp C không có lực sát thương như vậy, lần này phái ra cao thủ ít nhất đều là thể thuật cấp 4, nhưng chỉ mới đối đầu một chút, Bách Hợp còn dùng bạo lực đối kháng bạo lực, như vậy chứng minh cô cũng là người Luyện Thể Thuật, hơn nữa có thể nhẹ nhàng liền giết chết cao thủ cấp 4 thì thì thể thuật của cô ít nhất cũng trên cấp sáu rồi, thợ săn cấp C nhiều nhất là cấp 4,trong đám thợ săn cấp C làm sao có thể sẽ xuất hiện cao thủ cấp 6?

“Ngài Tiene còn chưa nhớ ra tôi sao?” Người chung quanh trốn trốn chạy chạy, tiếng súng máy của Gumdam cùng với tiếng kêu thảm thiết,tiếng rống giận dữ vang lên, vũ khí cùng nắm đấm đụng nhau, phát ra tiếng ‘keng keng. Có điều người thể thuật cấp ba cấp bốn đối đầu với võ trang hạng nặng như thế thì vẫn kém xa.

Sau khi phát hiện Bách Hợp có khả năng không phải thợ săn cấp C chân chính thì trong mắt Lust Tiene hiện lên kinh hoảng, chung quanh giống như cũng không có người chú ý tới khốn cảnh của hắn, hắn liền lui về phía sau hai bước, Bách Hợp lại nhẹ nhàng tiến lên một bước, gương mặt của Lust Tiene hiện lên vẻ cảnh giác cùng bối rối, một màn này lại làm cho Bách Hợp nhớ tới năm đó, không nhịn được nở nụ cười:

“Trong nhiệm vụ này có thể gặp được người quen, thật là làm cho tôi rất kinh hỉ.” Lời của cô khiến cho Lust Tiene không rõ ý tứ, nhưng rất nhanh hắn ném vấn đề này ra sau đầu.

Bởi vì thân là người gia tộc Tiene tuy nói gia tộc Tiene ở trong hệ ngân hà này chỉ có thể coi là gia tộc kinh thương cấp 2, không nổi danh như những gia tộc kinh thương cấp 1 kia, nhưng đám thợ săn cấp C như Bách Hợp biết hắn cũng không phải chuyện kỳ lạ. Huống chi gia tộc Tiene làm kinh doanh đấy, có lúc khó tránh khỏi phải qua lại với thợ săn hải tặc, Lust Tiene không hề nghĩ tới là thỏ trắng nhỏ bé không có sức giãy dụa trên phi thuyền của chính mình.

Không có người chú ý tới tình huống của hắn, hết thảy hắn chỉ có thể tự cứu.

“Cô ngăn lại tôi lại làm gì? Không nhân cơ hội trốn đi, cô còn muốn chết ở chỗ này sao?” Hắn rất nhanh tỉnh táo lại, h hét lên về phía Bách Hợp.

Bách Hợp nghe nói như thế thì cười lên: “Phi thuyền từ lúc cất cánh, bay cũng không cao, mà ở đây vẫn trong địa bàn của hành tinh Twins thế mà đã bị người đánh rớt xuống.Có thể ở hành tinh Twins dám động thủ cướp phi thuyền, ngoại trừ chính phủ còn có ai? Hoàng thất nhờ chính phủ vận chuyển súng đạn chỉ sợ là bị ép buộc, Hải tặc trong Star nếu dám làm chuyện này cũng sẽ khinh thường ẩn nấp như vậy.Huống chi nếu quả thật muốn vận chuyển một số  lượng lớn súng đạn quý trọng như vậy chỉ sợ cũng không tới lượt gia tộc kinh thương cấp 2 như gia tộc Tiene đến vận chuyển.”Hôm qua Quân tự do cãi nhau với hoàng thất khiến Bách Hợp sớm nhìn ra chuyện không đúng:

“Huống chi đảng Tự Do và  hoàng thất cùng thống trị hành tinh Twins gần ngàn năm, chỉ sợ vô luận là đảng Tự Do hay hoàng thất đều không cam lòng chính quyền bị người chia cắt. Lúc này đây việc súng ống đạn bị cướp, chỉ sợ là một cái cớ mà thôi. Nói không chừng số súng đạn này có tồn tại hay không còn chưa xác định được.” Đa số thợ săn tiền thưởng cấp thấp trong phi thuyền này bị xem như mồi nhử, phi thuyền cất cánh tốc độ cũng không nhanh, lên cũng không cao, lúc này lại bị ép đáp xuống, chỉ sợ đây là chuyện tốt do hoàng thất cùng với đảng Tự Do làm ra rồi.

Bọn hắn không thể chờ đợi muốn biến chính quyền của hành tinh Twins thành một, một khi phi thuyền xảy ra chuyện, đến lúc đó hai phái đảng tranh giành có thể đổ lên đầu đối phương, lần nữa mượn việc này để gây chiến. Nhiều người chết như vậy, hai phái cũng nên cho tất cả đại tinh cầu trong hệ ngân hà một câu trả lời thỏa đáng, đến lúc đó chỉ sợ tránh không được muốn tiến hành một hồi đồ sát huyết tinh, mà những thợ săn tiền thưởng cấp A kia, chỉ sợ sớm đã đã chia làm hai phe rồi, về phần tồn tại của Go Sheng đến tột cùng có ý gì hoặc gia tộc Tiene đến cùng đứng bên nào thì Bách Hợp không biết rồi.

Có điều cô cũng không muốn quan tâm đến chuyện này, mục đích của cô phải sống sót, ở danh hiệu thợ săn của mình thêm vào chút tài sản là được rồi, về phần quân tự do cùng hoàng thất đấu nhau, đều không liên quan đến cô .

“Tôi sở dĩ ngăn ngài Tiene lại không liên quan tới chuyện của hành tinh Twins, thật sự là vì nhiều năm trước có một chuyện luôn nghẹn ở trong lòng, muốn thỉnh giáo anh mà thôi.” Cô hời hợt nói toạc ra chuyện phát sinh của hành tinh Twins lúc này, nói đến Lust Tiene run như cầy sấy, nhiều năm trước hắn bị ma xui quỷ ám, từng ở trước món tiền thù lao lớn mà giao dịch với gia tộc Go của liên bang Star, kết quả nhiệm vụ không có hoàn thành ngược lại bị người chế trụ, rơi vào tay người ta, những năm này bên ngoài gia tộc Tiene nhìn như có quân liên bang giúp đỡ, phong quang vô hạn nhưng kì thực mỗi một ngày trôi qua đều không an ổn.

Kỳ thật hắn cũng không biết chuyện của hành tinh Twins, không biết liên bang cùng với hành tinh Twins đạt thành hiệp nghị gì, chỉ do Go Sheng an bài xuống mặt ngoài do phi thuyền gia tộc Tiene vận chuyển một đám súng đạn không tồn tại tiến về hành tinh Twins, từ lúc làm nhiệm vụ vho tới lúc phát sinh chuyện, hắn sớm đã biết rõ hai phái chính quyền hành tinh Twins sẽ không để cho đám thợ săn này còn sống, trong nháy mắt bị Bách Hợp ngăn lại thì trong lòngLust Tiene liền chìm xuống.

Lúc này nghe Bách Hợp nói không hứng thú với chuyện của chính quyền hành tinh Twins, ngược lại có chuyện cũ muốn hỏi hắn thì hắn ngẩn ngơ nói:

“Tôi không có chuyện gì để nói với cô, cái gì tôi cũng không biết.” Hắn nói xong, quay người muốn chạy,thân hình Bách Hợp lóe lên ngăn cản hắn, rốt cuộc Lust Tiene không nhịn được nữa phẫn nộ quát to một tiếng, một quyền đánh tới cô, một quyền này cũng không phải muốn tổn thương cô mà chỉ hy vọng có thể bức lui cô, cũng làm cho người điều khiển Gumdam chú ý tới khốn cảnh của mình mà đến giải cứu hắn thôi, Bách Hợp lại không né không tránh nói:

“Không nghĩ ra sao? Vậy tôi đành nói cho anh vậy, ngài Tiene, hơn chín năm trước anh từng tiếp nhận một cô gái từ trong tay Go Sheng, anh…” Bách Hợp còn muốn nói về sau hắn có ý đồ bất chính với mình, kết quả phi thuyền gặp chuyện không may bị một người thiếu niên bắt cóc, không nghĩ tới cô còn chưa nói hết, lúc Lust Tiene nghe được cô nói chín năm trước tiếp nhận một cô gái từ trong tay Go Sheng thì sắc mặt hắn đại biến, giống như bí mật trong lòng bị người đào ra,hai mắt đang dao động rơi xuống trên người Bách Hợp, ánh mắt đầu tiên có chút kinh hoảng, sau đó trở nên phức tạp, chậm rãi nói:

“Thì ra là cô? Thì ra là cô? Cô còn sống?” Lúc hắn nói lời này thì khóe miệng không tự chủ được lộ ra vẻ mừng như điên, giống như người sắp chết đuối vớ được cọng rơm cứu mạng, biểu tình có chút dữ tợn: “Cô vậy mà còn sống? Thế thì tôi không thể lại để  cho cô đi nữa!”

Vốn Lust Tiene còn muốn chạy trốn, lúc này vậy mà không tiếp tục lùi lại.Mà hướng Bách Hợp lao đến.

“Nơi này có nhân vật trọng yếu!” Lust Tiene đột nhiên gào to một tiếng, một tiếng này đưa tới sự chú ý của rất nhiều người, thậm chí ngay cả mấy gumdam hạng nặng đang truy kích đám thợ săn đều bị hắn hấp dẫn, thân máy bay khổng lồ dừng lại một chút ngay sau đó vọt tới bên này.

Lúc đầuLust Tiene không muốn bị Bách Hợp cản trở mình chạy trốn, bây giờ lại biến thành tận lực muốn ngăn chặn cô, làm cho cô không thể trốn, hắn nắm chặt nắm đấm đánh tới ngực Bách Hợp, vậy mà người cầm quyền gia tộc Tiene cũng là một cao thủ thể thuật hơn nữa cấp bậc đã đạt đến cấp 5. Một kích này là dùng hết toàn lực, hắn vốn cho là thực lực của Bách Hợp gần bằng mình, cũng chắc chắn mình sẽ ngăn trở được, tốc độ của Gumdam hạng nặng không linh hoạt bằng cơ giáp một người điều khiển, nhưng tốc độ phi trên không trung vẫn rất nhanh.Tối đa hắn chỉ cần ngăn chặn Bách Hợp hai chiêu thì cô ta sẽ bị Gumdam chế trụ. Vẻ mừng như điên trên mặt Lust Tiene còn chưa rút đi. Sau một khắc Bách Hợp giơ tay ra là bắt được tay hắn khẽ bóp, hắn dùng hết sức cũng không rút ra được thì sắc mặt Lust Tiene lập tức liền thay đổi.

” Tiểu công chúa gia tộc Zides của 13430 P-Pluto !”

“Nghĩ tới? Anh không phải đối thủ của tôi.”

Tình cảnh lúc này cùng nhiều năm trước đan vào cùng một chỗ, thật sự là một chuyện nực cười. Mấy năm trước cô gái kia co rúc ở dưới người hắn chỉ có thể bất lực giãy dụa khóc đến đáng thương, vậy mà giờ này tình huống hoàn toàn xoay ngược lại, lúc ấy cô gái này vô lực phản kháng mình mà lúc này mình ở trước mặt cô ta cũng không có một chút súc lực để phản kháng.

Biết được thân phận thật của cô gái đang đứng trước mặt mình, sắc mặt Lust Tiene trắng bệch, dùng sức muốn tay rụt về: “Người của gia tộc Zides làm sao có thể tu được thể thuật?”

Hắn còn chưa dứt lời thì chỉ thấy Bách Hợp nhấc tay bổ xuống gáy hắn. Vừa rồi hắn tận mắt thấy Bách Hợp giống như không hề dùng sức, liền đem người đánh lén cô đánh gãy cổ, mình là người thể thuật cấp năm thế mà ở trước mặt Bách Hợp không hề có sức phản kháng nào, chứng minh phỏng đoán lúc trước của mình vẫn đánh giá thấp cô ta,chỉ sợ thể thuật của cô ta đã ngoài cấp 6, thậm chí có khả năng là cấp 7, một chưởng này chụp ra liệu mình còn sống được sao?

Lúc trước hắn xem Bách Hợp như công cụ phát tiết của mình, lúc này xem sát ý trong mắt cô thì Lust Tiene hoảng sợ, mồ hôi lạnh trong nháy mắt ướt đẫm người, hắn lớn tiếng thét lên:

“Cô có muốn biết lúc trước vì sao chị cô giao cô cho tôi không?” Hắn vừa thốt ra lời này thì nắm đấm của Bách Hợp chỉ cách khuôn mặt hắn năm mm liền ngừng lại, nhưng quyền phong tạt lên mặt làm lỗ chân lông trên mặt hắn vỡ tan, nóng rát đau đớn. Một lượng máu lớn thấm ra da mặt, Lust Tiene cũng không dám giơ tay lau đi, tử vong trong nháy mắt bao phủ hắn, cơ hồ hắn cho mình phải chết ai ngờ thấy lời mình nói có tác dụng với Bách Hợp, hắn thở ra một hơi còn hai chân run rẩy.

“Nguyên nhân?” Bách Hợp ngăn Lust Tiene lại, thứ nhất muốn báo thù lúc trước Lust Tiene cường bạo lăng nhục và còn hại chết nguyên chủ, ngoài ra cô còn muốn từ miệng Lust Tiene biết một ít chuyện của Furla Zieds, nhưng bởi vì Lust Tiene dụng tâm hiểm ác muốn đưa cô vào chỗ chết nên Bách Hợp mới chuẩn bị tiên hạ thủ vi cường mà thôi, không nghĩ tới hắn thức thời trước khi chết nói ra bí mật.

” Tại sao em vợ của ngài Go lại rơi vào tay kẻ kinh thương cấp hai như tôi, cô không muốn biết nguyên nhân sao? Gia tộc Tiene là thương nhân, luôn chỉ nhận  vận chuyển hàng không vận chyển người,  quan trọng nhất là thương phẩm trọng yếu đến mức nào mà lại muốn đích thân gia chủ gia tộc Tiene như tôi đi vận chuyển đây?” Hai chân Lust Tiene run run, lại chăm chú nhìn Bách Hợp rất sợ cô lần nữa ra tay, hắn liên tiếp ném ra ngoài mấy vấn đề, khóe mắt liếc qua thấy Gumdam khổng lồ sau lưng Bách Hợp nhanh chóng vọt tới, trái tim của hắn khẩn trương, lúc này Bách Hợp đưa lưng về phía Gumdam, Gumdam kia thế tới cực nhanh, trong nháy mắt như muốn xông đến trên người cô rồi, hắn bất động thanh sắc nói: “Đó là bởi vì…” Hắn chậm rãi mở miệng, sau một khắc không nói hai lời quay người liền trốn.

‘Oanh’ một tiếng, Gumdam đánh tới chỗ Bách Hợp, kỳ thật ngay từ đầu từ trong mắt Lust Tiene thì Bách Hợp cũng đã thấy được bóng của con Gumdam phía sau mình, khi cơ giáp này đến gần  làm tóc cô bay  tán loạn, thân máy bay khổng lồ như đám mây đen che lấp người cô.

Tốc độ nhanh như vậy căn bản cô không có biện pháp trốn tránh, Bách Hợp hừ một tiếng, cũng không đuổi bắt Lust Tiene, trong cơ thể linh lực nhanh chóng vận chuyển, hai tay cô nắm lại đẩy ra, ‘Oanh’ một tiếng trùng trùng điệp điệp đánh tới Gumdam!

Trước mặt Gumdam thì người có thể thuật cấp 4 kiệt lực chống cự cũng không khác bọ ngựa đấu xe, phản kháng lúc này của Bách Hợp không làm cho người điều khiển Gumdam để trong mắt, nhưng sau một khắc lực đạo này oanh kích đến Gumdam . Cái Gumdam hạng nặng lại nặng nề lung lay hai cái, người ngồi ở khoang điều khiển của Gumdam run lên, nơi Gumdam cùng Bách Hợp đụng nhau tràn ra một ít hơi lạnh màu xanh da trời, nhưng rất nhanh liền bị nhiệt độ hòa tan, tốc độ Gumdam cứ thế mà bị ngừng nhưng đồng dạng Bách Hợp đã bị lực bắn ngược về phía sau, thân thể giống như sao bay nhanh ra ngoài.

Cách đó không xa Lust Tiene thấy vậy thì đồng tử liền co lại, cô gái này lúc trước bị Furla Zieds đưa cho hắn, còn vô lực giãy dụa ở dưới bàn tay hắn. Thế nhưng mà mới qua chưa đến mười năm thế mà đã phát triển đến tình trạng như vậy.

Sau khi va chạm với Gumdam hạng nặng,cô không những bị chấn thành thịt vụn, mà chỉ bị chấn bay  ra ngoài, hơn nữa cứ thế mà đem Gumdam bức ngừng. Nữ nhân này thể thuật tuyệt đối không phải chỉ ở cấp hai.Toàn thân hắn nổi da gà tháo chạy. Nhớ tới mình vừa rồi suýt nữa lọt vào tay Bách Hợp, nghĩ đến những việc mình đã làm với cô ấy ngày trước, liền sợ đến tóc gáy toàn thân dựng đứng.

“Giết chết cô ta!” một địch nhân như vậy không thể để cô ta sống trên đời, mình cùng cô ta có cừu oán, cô ta chắc chắn sẽ không buông tha cho mình, lúc này không thừa dịp cô ta bị thương mà giết, chỉ sợ sau này cô ta sẽ tới đòi mạng mình! Lúc này Bách Hợp bị đụng bay ra ngoài xa hơn 10m, Lust Tiene không chút nghĩ ngợi hét lên, bốn phía thợ săn đã bị Gumdam cùng Chiến Sĩ phụ trợ giết không sai biệt nhiều lắm, nghe được  lời của Lust Tiene., những người này tuy không phải thủ hạ của hắn,nhưng thấy còn có người sống lưu lại, rất nhiều người theo bản năng vọt tới chỗ Bách Hợp!

Nhưng sau một khắc, vốn bị đánh bay trùng trùng điệp điệp ngã xuống mặt đất Bách Hợp lại như không có chuyện gì mà bật người lên, Lust Tiene thấy tình huống như vậy, quyết định thật nhanh quay người chạy tới chỗ Gumdam, cô gái này thật đáng sợ, va chạm như vậy không những không chết,vậy mà còn có năng lực hành động, cách đó không xa rất nhiều người vây quanh Bách Hợp, Lust Tiene cách Gumdam chỉ có hơn mười mét, hắn sử dụng toàn bộ sức lực chạy tới Gumdam, một mặt gào thét nói: ” Mở cửa khoang ra!”

“Chạy trốn được sao?” Hôm nay bị Lust Tiene nhận ra thân phận, Bách Hợp không muốn để cho hắn còn sống mà  rời khỏi đây, vốn mình còn muốn giấu thực lực thật sự của mình, nhưng bây giờ đã bị hắn nhìn ra thân phận, Bách Hợp nhớ tới ánh mắt ngày hôm qua của Go Sheng thì cười lạnh hai tiếng, nhìn thấy Lust Tiene vô thức quay đầu lại nhìn cô, một đám người mặc y phục tác chiến quân đội vây quanh hắn, lúc hắn quay đầu lại thấy tình huống như vậy thì nhẹ nhàng thở ra, mình đã bước lên cầu thang Gumdam, Bách Hợp lại ở xa như vậy, lại có người chặn cô ta, dù là thể thuật của cô ta có cao, nhưng chỉ cần mình vào bên trong Gumdam, cô cũng không thể làm gì mình nữa, Lust Tiene khóe miệng cong lên, một lúc sau hắn liền quay đầu không chút do dự chạy lên  cầu thang của Gumdam, không thấy Bách Hợp đem hai tay mở ra,nhiệt độ không khí bốn phía nhanh hạ xuống, một mũi tên bằng băng tuyết tỏa ra hàn khí lăng không xuất hiện trong tay cô, ngay lập tức cô liền ném mũi tên ra ngoài!

‘Vèo’ một tiếng, Lust Tiene còn đang suy nghĩ đó là tiếng gì, chỉ nghe ‘Phốc phốc’ một tiếng nhỏ vang lên, hắn chỉ cảm thấy sau lưng bị một cỗ sức mạnh đụng vào, còn chưa có cảm giác đau, mũi tên đã xuyên qua ngực hắn, người hắn không tự chủ được ngã về phía trước. Lúc cúi đầu xuống nhìn thì thấy một mũi tên bằng băng từ phía sau lưng xuyên thủng thân thể hắn, hắn ngã về trước hai bước, chân đang bước trên bậc thang lên cửa của Gumdam,hắn vốn đang ngã về phía trước thì bước hụt một cái thì ngã lăn từ trên cầu thang xuống.

Hắn chỉ thiếu chút nữa là đã vào được trong Gumdam, lúc này bị lăn xuống Lust Tiene theo bản năng muốn bò dậy, lại động vào miệng vết thương rồi vô lực  té trên mặt đất, đau đớn như khoan tim từ miệng vết thương truyền đến, đầu hắn vô lực nghiêng sang bên, tay còn chưa với đến miệng vết thương đã vô lực buông xuống.

“Băng trùy.” Lúc này vốn cho là mình có Thể thuật cùng  Đạo Đức Kinh đã có thể ứng phó được, thật không nghĩ đến cuối cùng vẫn phải sử dụng dị năng, đã bị những người này thấy được thì Bách Hợp cũng không thể để những người này sống tiếp được, trong nháy mắt lúc cô hô lên ‘Băng trùy’, mấy người ám sát còn chưa phục hồi tinh thần lại, hàn băng dưới sự điều khiển của cô đã như thủy triều mà bắt đầu lan tràn, tầng băng càng mở càng lớn, đợi đến lúc mấy người cản trở cô phục hồi tinh thần lại phát hiện không đúng , thì Hàn Băng trên mặt đất đột nhiên lấy tốc độ sét đánh phóng đi rất nhiều mũi tên băng , chỉ nghe tiếng’Phốc phốc’liên tục vang lên, mấy người kia còn chưa kịp kêu lên, mấy mũi tên từ dưới chân phóng ra, có mấy người không kịp phản ứng bị xuyên từ dưới chân  lên,lên thẳng trên đầu chui ra, liền hừ cũng không hừ lên được một tiếng, rồi không còn thở nữa.

Còn mấy người chưa chết, Bách Hợp một người nhanh chóng bổ một phát, giải quyết hết mấy người vây quanh mình, đến khi người bên trong Gumdam phát hiện động tĩnh bên này thì vô thức điều khiển Gumdam muốn chạy trốn, nhưng đến lúc này làm sao Bách Hợp để cho bọn hắn còn sống mà rời khỏi đây?

Cô cũng không vội đuổi theo mấy người lính đang chạy trốn, ngược lại thân thể bật lên ra, vọt tới chỗ Gumdam!

“Băng Phong Thiên Lý!” Đây là một con Gumdam hạng nặng, nếu muốn dùng dị năng đối kháng với nó,không khác gì lấy trứng chọi đá, Bách Hợp không muốn phá hủy con Gumdam này từ bên ngoài, mảng lớn bàn băng dán con Gumdam xuống mặt đất, nguyên bản con Gumdam này đứng dậy vì vậy mà thoáng dừng một chút, chỉ trong nháy mắt, bóng ảnh quỷ dị của Bách Hợp tiến vào trong khoang thuyền, may mắn trước khi Lust Tiene muốn chạy trốn vào bên trong Gumdam thì cửa khoang còn chưa đóng, do Bách Hợp giết Lust Tiene cùng một đám người phục kích bằng dị năng của cô nên thời gian chỉ trong nháy mắt, đợi đến lúc người điều khiển Gumdam kịp phản ứng muốn đóng lại cửa khoang thuyền thì đã quá muộn.

Người bên trong không nghĩ tới tốc độ của cô sẽ nhanh như vậy, lúc Bách Hợp chui vào thì chỉ thấy người đang ngồi trước bàn điều khiển bối rối nói:

“… Sở hữu dị năng…” lời của hắn còn chưa dứt thì song chưởng của Bách Hợp đã vồ tới, một cái Băng Nhận được cô giữ ở trong tay làm cho tóc người lính kia dựng đứng cả  lên, Băng Nhận ở cổ hắn vòng một vòng, yết hầu l bị cắt đứt, rốt cuộc người này nói không ra lời, một lượng lớn máu tươi phun vào màn hình trước mặt,rất nhanh chỉ thấy một màu đỏ tươi mơ hồ.

Bách Hợp quăng người lính đã không nhìn rõ được gương mặt này ra, giơ tay che ở trên bàn điều khiển Gumdam, thẳng cho đến khi hàn băng bao phủ hết tất cả toàn bộ bàn điều khiển thì cô mới hô một tiếng: “PHÁ…!”

‘Tạch’ một tiếng, toàn bộ bàn điều khiển của Gumdam sau khi khối băng vỡ ra liền theo vỡ thành thành từng mảnh nhỏ,linh kiện bên trong cùng quang não đều bị hủy, một khi máy móc ở khu trung tâm bị hủy thì Gumdam đình chỉ động tĩnh, ngọn đèn xung quanh liền tắt ngúm, mấy cái Gumdam đã báo hỏng, Bách Hợp rồi mới từ bên trong chui ra,vận dụng linh lực đã tập trung vào mấy người chạy trốn bốn phía, lúc này mới đuổi theo.

Bỏ ra gần mười lăm phút ám sát những người đến hành tinh Twins rồi Bách Hợp mới trở lại bên cạnh Gumdam, vừa rồi còn là nơi tràn đầy náo nhiệt bây giờ bốn phía đều là xác chết, yên lặng đến mức có thể nghe được tiếng bước chân của Bách Hợp.

Lust Tiene nằm ở bên cạnh cầu thang của Gumdam đã báo hỏng, Bách Hợp ngồi xổm xuống nâng mặt hắn lên xem, mặt hắn đã hiện lên màu tím đã không còn thở nữa.

Vốn định từ trong miệng hắn nghe một chút tin tức của Furla Zieds nhưng xem ra lúc này không hỏi được gì rồi.

Nhưng cũng may một chuyến này cũng không phải hoàn toàn không công, ít nhất lúc mấy năm trước Furla Zieds giao cô cho Lust Tiene, xác thực là có vấn đề.

Theo như Lust Tiene nói, gia tộc Tiene là người làm ăn chỉ tiếp nhận hàng hóa, lúc trước tại sao phải tiếp nhận Lily Zieds? Còn do Lust Tiene tự mình hộ tống? Khóe miệng cô nhấp nháy, ném thi thể Lust Tiene xuống đất, nhớ tới biến cố hôm nay của hành tinh Twins thì cô híp mắt lại.

Sự tình đã đến tình trạng như vậy, đến lúc đó chỉ có mình sống, đoán chừngsau khi hành tinh Twins thông báo mọi người chết hết, nhất định sẽ không ai biết. Cho dù thực lực cùng dị năng bị bại lộ thì Bách Hợp cũng không để ý nữa, thế nhưng nếu hình ảnh của cô bị lộ mà bị người ta nhìn chằm chằm cũng rất phiền toái. Lúc cô tiến vào hành tinh Twins đi bằng tiểu phi thuyền, có lẽ hình ảnh sẽ bị nó thu lại, nhưng bởi vì lúc cô trước tiến vào hành tinh Twins cũng không phải là nhân vật trọng yếu, hình ảnh cùng tư liệu có thể sẽ không tiến vào trong kho tài liệu của chính phủ, nếu bình thường thì cô sẽ không chạy vào chỗ chính phủ để chịu chết, thế nhưng lúc này quân tự do cùng hoàng thất chỉ sợ đang đánh đến ngươi chết ta sống nói không chừng cô vẫn có cơ hội.

Bách Hợp chuẩn bị quay lại nhìn một chút, dù sao với thực lực bây giờ củ  cô, cho dù gặp phải cao thủ đánh không lại thì trốn, lúc này trong cơ thể linh lực còn hơn phân nửa, cô phân rõ phương hướng, liền hướng hoàng cung chạy đi.

Khoảng năm phút sau khi Bách Hợp rời đi thì có một con Gumdam một người điều khiển dùng tốc độ ánh sáng nhảy ra, thấy tình huống ở đây thì lông mày liền nhăn lại, khi Gumdam đáp xuống đất, cửa khoang từ từ mở ra ,Go Sheng mặt không biểu tình mặc áo bảo hộ khi điều khiển Gumdam nhảy ra ngoài, lúc thấy Gumdam bị hủy cùng người chết đầy đất, ánh mắt lộ ra hàn quang

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion7 Comments

 1. ;70 BH tỷ phen này càn sạch server chớ chẳng đùa, cơ mà Go đại tướng quân phát hiện gòi, làm sao bây giờ!

 2. Go Sưng không hổ là thực lực cao. Bách Hợp đã tận lực tránh né mà anh ta còn quét mắt tới lui. Cái gã Lust Tiene thì ra là làm tai sai cho Go Sưng. Chuyện mà hoàng thất bị mất vũ khí chỉ là lời bịa đặt của hoàng thất và quân đội. Ai cũng muốn mình là chúa tể hành tinh Twins nên muốn chiến tranh xảy ra để tìm ra kẻ mạnh. Lust Tiene cũng xui xẻo đụng phải Bách Hợp. Gã ta không nghĩ là Lily ngày nào giờ mạnh như vậy. Cuối cùng trả giá bằng cái chết của mình.
  Cảm ơn editors

 3. Phù, may mà tên Go Sheng đó không phát hiện ra BH, người này khí thế đáng sợ thật. cũng may là Bh tránh được.
  Lần này Bh đánh hay quá, không biết diễn tả sao luôn, quá thông minh, quá giỏi

  tks tỷ ạk

 4. Hợp tỷ bị kéo vào nội chiến rồi…suýt nữa thì biết được nguyên nhân mà Furla Zieds lại làm như z rồi, tiếc thật!! Hợp tỷ lợi hại thật đấy, một mình cân hết thiệt thích quá đi. Chậm 1 chút là gặp Go Sheng rồi, để thực lực tăng 1 chút nữa gặp cho chắc ăn. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!

 5. Có điều mờ ám cái chuyện nguyên chủ bị chị gái đưa đi có lẽ còn nguyên nhân phức tạp hơn suy nghĩ của Bách Hợp

 6. Có chuyện gì mà mờ ám thế nhỉ? Sao lại vận chuyện nguyên chủ đi như 1 món hàng? Món hàng cho ai chứ? Tên Gs này căm ghét nguyên chủ đến tận xương nhỉ? Không biết đến khi giao đấu Bh có đủ khả năng đánh lại hắn ko nữa.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: