Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 17+18

7

Star: Tình chị em sâu nặng 17

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

Có thể khẳng định là cánh rừng rậm này nằm trong phạm vi của hành tinh Vermilion, Bách Hợp đi sâu vào trong khu rừng, phụ cận có một hồ nước ngọt rất nhỏ,  nếu đói bụng cô sẽ bắt cá trong hồ để ăn, khát thì sẽ tự chế tạo hàn băng để uống, ở trong rừng gần hai tháng thì thương thế trên người không những khỏi hẳn hơn nữa mấy ngày nay ngoại trừ cô luyện tinh thần luyện thể thuật cùng Đạo Đức Kinh ,phần lớn thời gian đều đặt ở việc nghiên cứu dị năng.
Trong gần hai tháng này, đến hôm nay Bách Hợp đã thuần thục việc khống chế dị năng hơn trước rất nhiều, bởi vì không thiếu năng lượng do luyện tinh thần thể thuật mang đến đại lượng linh lực, khiến cho cô không giống với dị năng giả bình thường, thường xuyên vì linh lực trong cơ thể thiếu thốn mà cảm thấy phiền não, dưới tình huống linh lực dư thừa thì tốc độ tu luyện của cô sẽ nhanh hơn, từ lúc ở trên phi thuyền, đã đạt đến cấp hai, cho đến lúc nhảy qua worm-hole  thứ tám thì cô có thể chế tạo ra ‘Băng Phong Thiên Lý’ .
Một khi chữa khỏi thương thế thì Bách Hợp đinh vào thành phố của hành tinh Vermilion, trên người cô không có quang não, cũng không có bất kỳ thiết bị gì, càng không có gumdam hay xe bay, chỉ có thể dựa vào đôi chân của mình. Bách Hợp nhớ rõ ban đầu lúc ở trên phi thuyền,thời điểm thân tàu còn chưa hư hao, phi thuyền từng chỉ qua phương vị của hành tinh Vermilion, trước lúc phi thuyền bị rớt, Bách Hợp đã từng đại khái nghiên cứu phương hướng, lúc cô đi vào hành tinh Vermilion  đã là mười ngày sau rồi.
Trên người không có tiền của Star, hết thảy đều cần bắt đầu lại từ đầu. Từ sau khi trở lại tinh cầu, cũng đã lần nữa tiến vào sự quản thúc, không thể giống như trước kia , muốn làm gì thì làm. So với hành tinh Camila thì trong hệ ngân hà hành tinh Vermilion chỉ có thể coi là một cái tinh cầu nhỏ nhưng nơi này phồn vinh hơn Camila nhiều, Bách Hợp hỏi xong địa chỉ của chính phủ thì đi đến nơi đăng ký thợ săn tiền thưởng của chính phủ.
Theo như  Bách Hợp biết, hải tặc vũ trụ bình thường bay lượn rong ruổi trong phiến tinh không rộng lớn trong hệ ngân hà, nhưng bây giờ thứ nhất cô không có phi thuyền, thứ hai không có gumdam muốn hai bàn tay trắng đi vào hệ ngân hà chính là mơ tưởng viển vông. Bởi vậy ngay từ đầu cô định hoàn thành một số nhiệm vụ săn tiền thưởng của chính phủ, tích lũy một số tiền nhất định, nhưng cô lại không nghĩ tới muốn tra xem nhiệm vụ mà chính phủ tuyên bố lại phải cần  điểm cống hiến cá nhân, hơn nữa nhiệm vụ mà chính phủ tuyên bố độ đều tương đối cao, có nhiệm vụ phải mất rất nhiều điểm mới tra được.
Nói cách khác, thợ săn tiền thưởng bình thường không tư cách hợp tác với chính phủ. Chỉ có hoàn thành được số nhiệm vụ nhất định, sau khi chứng minh được thực lực của mình hơn nữa cấp bậc được chứng thực của chính phủ thì cô mới có tư cách hợp tác. Do đó Bách Hợp chỉ có thể tra một ít tin tức của hải tặc vũ trụ thôi.
Cô vào mạng kết nối tất cả mạng từ hành tinh Vermilion , liên bang star đến khắp cả các hành tinh. Internet  star cũng không phải của riêng một cá nhân bởi vậy không cần phải nói tên thật, cô chỉ cần đăng ký tên thợ săn tiền thưởng của mình là  được, cô bị khóa vào khoang thuyền star, trước mắt liền tối sầm lại rồi nhanh chóng xâm nhập vào internet star, internet này chủ yếu để tìm tin tức hải tặc vũ trụ nên sau khi có giọng nói không biết là nam hay nữ chào mừng cô rồi rất nhanh xác nhậ tin tức của cô rồi yêu cầu cô đặt biệt hiệu cho mình.
Bách Hợp thật sự không ngờ đăng kí làm thợ săn tiền thưởng của Star lại phiền toái như vậy, cô nghĩ một chút rồi nói: “Thợ săn.”
Giọng nói của trí tuệ nhân tạo ngọt ngào mang theo  chút tiếc nuối vang lên: “Thực xin lỗi, biệt hiệu này đã có người sử dụng.”
” Thợ săn Tinh Tế.”
“Thực xin lỗi, biệt hiệu này đã có người sử dụng.”
“…” Bách Hợp liên tiếp thử bảy tám cái tên, đều bị trí tuệ nhân tạo từ chối nhã nhặn, cô cau mày lại nói: “Nữ Hoàng.”
“Chúc mừng ngài.” Quang não vừa mới nói xong thì hiện lên tư liệu của các nhóm hải tạc nhỏ ra trước mặt cô.
Đoàn hải tặc đều dùng số lượng người mà phân  chia cấp bậc, thực lực giống như một cái thang, từ trên cao xuống thấp, đoàn hải tặc trên đỉnh cao nhất chỉ có một đoàn, đều dùng mật mã đã mã hóa của hệ  ngân hà, Bách Hợp nhìn thoáng qua liền mở miệng:
“Tại  sao không hiển thị thù lao khi bắt được hải tặc?”
“Thực xin lỗi, ngài quyền hạn không đủ, không cách nào thẩm tra.”giọng nói của Quang não lạnh như băng mà lễ phép cự tuyệt yêu cầu của Bách Hợp, Bách Hợp cũng chỉ tùy ý hỏi một chút mà thôi, sau khi xác định mình bây giờ không cách nào thẩm tra những tài liệu này, rất nhanh đem sự chú ý đến những nhóm hải tặc khác, bởi vì liên quan đến quyền hạn  bây  giờ của mình, nên  tin tức về rất nhiều đoàn hải tặc mà cô có thể xem đều rất có hạn, mãi cho đến khi cô lật đến trang thứ ba trăm,rốt cục cô mới tìm được  một nhóm hải tặc mà mình có quyền thẩm tra, quang não lễ phép thỉnh cô chờ một chút, rất nhanh tin tức của những đoàn hải tặc này xuất hiện trước mặt  cô.
Tư liệu của những đoàn hải tặc này đều được chiếu bằng hình chiếu 3D, tinh tường đến nỗi ngay cả lông tơ của bọn chúng cũng có thể thấy rõ được, những đoàn hải cũng chỉ có khoảng hai mươi người, thực lực của mỗi người đều hiện ra ở trước mặt Bách Hợp, nhìn chung thực lực chỉ cao hơn người dân bình thường một chút, cũng không khó đối phó, đại bộ phận phần là một đám ô hợp chạy trốn ở giữa các vì sao, bởi vì những thợ săn tiền thưởng thực  lực cao cường đều khinh thường bắt bọn hắn, bởi vì những người này không có gan ra tay với người của liên bang trong hệ ngân hà nên chính phủ cũng sẽ không lãng phí binh lực trên người những người này , cho nên mới có thể tồn tại đến bây giờ. Mỗi đoàn hải tặc ước chừng có thù lao khoảng 5000 đến một vạn điểm tín dụng, Bách Hợp tính toán một cái, nếu như mình muốn thăng làm cấp thợ săn tiền thưởng cấp C thì cô phải bắt hơn trăm đoàn hải tặc như vậy,sau đó cô mới có tư cách thẩm tra giá cả của những đoàn hải tặc lớn hơn.
Quan trọng nhất là dù cho cô có thăng cấp lên thợ săn tiền thưởng cấp C, nhưng bởi vì cô không có phi thuyền, không thể tiến vào trong hệ ngân hà, mà khu vực mà hải tặc hoạt động phần lớn là ở trong hệ  ngân hàg, cướp bóc phi thuyền của đám thương nhân, cô không có phi thuyền nên cho dù cô có thể thấy được tư liệu của mấy nhóm hải tặc lớn hơn thì cô cũng bất lực. Cho nên chuyện  quan  trọng nhất bây giờ vẫn phải  tích lũy điểm tín dụng rồi, một chiếc phi thuyền cá nhân  có giá ước chừng gần trăm triệu điểm giá trị tín dụng nói cách khác đoàn hải tặc cô cần phải bắt nhiều như những vì sao trên trời vậy.
Dù cho Bách Hợp không thiếu sự nhẫn nại, nhưng khi  nghĩ đến con số này, vẫn nhịn không được thở dài một hơi.
Nhưng bây giờ, cô cũng không có đường khác có thể đi, bởi vậy chỉ dừng một chút, rất nhanh cô tiếp nhận toàn bộ đoàn hải tặc xung quanh hành tinh Vermilion. Những đoàn hải tặc này bởi vì thực lực quá cũng không cao lắm, cho nên phần lớn cũng chỉ lấy danh nghĩa hải tặc thôi, chủ yếu là vơ vét tài sản của cư dân hành tinh Vermilion nên dễ đối phó.
Bách Hợp xác nhận nhiệm vụ lại xong, đang định rời khỏi  mạng lưới Star thì thoáng dừng một chút, nghĩ một chút rồi hỏi:
“Đoàn hải tặc xếp hạng đầu tiên, ngoại trừ tiền thù lao giữ bí mật, bởi vì quyền hạn của tôi chưa đủ không thể xem xét ra,tôi có thể xem tài liệu cơ bản của hải tặc không?”
Lần này yêu cầu của cô không có bị trực tiếp cự tuyệt, quang não mỉm cười:
“Thực xin lỗi, ngài không đủ quyền hạn, không cách nào thẩm tra.”
Sớm liền đoán rằng đến có khả năng là kết quả như vậy, Bách Hợp thở dài đành buông tha cho.
Cô cũng không phải có hứng thú với những đoàn hải tặc này, thật sự chỉ vì cô muốn điều tra, xem đoàn hải tặc họ Niep ra sao, trước mắt nhà họ Niep nằm trong những đoàn hải tặc lớn, bởi vì ngày đó khi hành tinh Emperors bị hủy thì đa số  binh lực tinh nhuệ của nhà họ Niep đều đào thoát, chết đi chỉ là con dân của hành tinh đó mà thôi, nhà họ Niep biến thành hải tặc vũ trụ, dựa vào khoa học kỹ thuật thì họ không thể kém được.
Huống chi lúc ấy nhà họ Niep đưa ra mười lăm Gumdam cấp độ S 9 kiểu mới đã đổi lấy Lily Zieds, có thể thấy được thực lực cường đại của nhà họ Niep, đáng tiếc lúc này quyền hạn của mình không đủ, không thể xem xét những thứ này.
Bách Hợp rất nhanh thu xếp lại ý nghĩ của mình, không chút do dự rời khỏi mạng Star.
Không có quang não phụ trợ nên Bách Hợp chỉ có thể tự mình ghi nhớ tư liệu của tất cả các nhóm hải tặc ở trong đầu, cô ngồi chổm hổm chờ tại những nơi mà đám hải tặc này hay qua lại,cô là một thợ săn rất có tính nhẫn nại,chờ những nhóm hải tặc này đều tự chui đầu vào lưới, cô đã bỏ ra thời gian ba năm rưỡi bắt lại toàn bộ nhóm hải tặc mình có thể bắt trên hành tinh Vermilion, trong thời gian ba năm này tinh thần  Luyện Thể Thuật của cô, đã lên tới cấp 7 bước sang cấp 8 chỉ là vấn đề sớm muộn,mà đồng thời dị năng lên tới cấp 4, hiện nay Bách Hợp thuận lợi sử dụng dị năng hệ băng hơn trước nhiều cộng thêm uy lực càng lớn.
Quan trọng nhất là tuy cô bắt hải tặc cấp bậc không cao nhưng bởi vì số lượng rất nhiều,hơn nữa từ lúc tiếp nhiệm vụ chưa từng có một lần thất thủ, cho nên thân phận thợ săn của cô thăng cấp  đến cấp C nên quyền hạn xem tư liệu của hải tặc sẽ nhiều hơn trước, mà rốt cục Bách Hợp đã có gần 50 vạn điểm tín dụng rồi.
Giải quyết toàn bộ hải tặc ở phụ cận hành tinh Vermilion, Bách Hợp lại vào mạng  lưới Star của chính phủ hành tinh Vermilion, sau khi giao phó nhiệm vụ , rất nhanh thấy điểm tín dụng của mình từ chưa đầy 50 vạn điểm tín dụng đã đã tăng tới hơn 50 vạn điểm rồi. cô định nhận thêm nhiệm vụ nhưng phụ cận đã không còn nhiệm vụ đơn giản nữa, Bách Hợp nhíu mày, đột nhiên trí tuệ nhân tạo mở miệng:
“Nữ Hoàng, 10 phút trước chính phủ hành tinh Twins ban bố một tin tức, tìm kiếm người hợp tác, ngài đã đạt tới cấp C, vừa mới có được tư cách nhận nhiệm vụ này, không còn giữ bí mật về thù lao và tư liệu nữa, ngài nguyện ý nhìn xem không?”

 

Star: Tình chị em sâu nặng 18

Trong thời gian ba năm này Bách Hợp đều tập trung chú ý trên việc bắt hải tặc vũ trụ, tuy lúc trước từng nghe Camila nói qua, sau khi trở thành thợ săn tiền thưởng, theo cấp bậc thợ săn tăng lên thì sẽ được chính phủ thuê, nhưng bởi vì lúc đầu khi đăng nhập vào mạng internet star, vì quyền hạn chưa đủ cho nên trong ba năm này Bách Hợp đều không có vào xem lại, không nghĩ tới cô lên tới cấp C mà có thể được hợp tác với chính phủ được rồi.
Hành tinh Twins là trong số ít hành tinh giống 13430 P-Pluto trong hệ ngân hà, là tinh cầu độc lập bên ngoài liên bang Star , cũng không bị liên bang Star ước thúc. Hành tinh Twins ngoại trừ độc lập ra còn một điều cũng giống với 13430 P-Pluto  đó là nó cũng do hoàng thất và quân đội cộng đồng thống trị tinh cầu, từ lúc thời đại vũ trụ phát triển đến bây giờ, ở bên trong những tinh cầu khác thì hoàng thất chủ yếu tồn tại như một biểu tượng, thế nhưng mà ở hành tinh Twins thì quyền thế của hoàng thất lớn đến mức người bình thường không cách nào tưởng tượng đến.
Tám trăm năm trước, hành tinh Twins trải qua một trận cách mạng,sau khi dân chúng khởi nghĩa thành lập ra quân tự do muốn đả đảo sự thống trị hoàng thất, do đó bạo phát xung đột mãnh liệt, trận chiến kia được hệ ngân hà gọi là kiếp nạn của hành tinh Twins, hành tinh Twins từ có gần 1000 ức  người, trực tiếp giảm mạnh xuống 600 tỷ, chết và bị thương rất nhiều, ai cũng không thể gánh chịu được cái hậu quả này.
Dưới sự chủ trì của liên bang Star hệ ngân hà, cùng với các tinh cầu độc lập khác thì hành tinh Twins đổi tên, quyền thống trị vốn do một mình hoàng thất thống trị đổi thành do hoàng thất và quân đội cộng đồng tự do thống trị quốc gia, chính quyền bị phân thành hai, đây là lí do vì sao lại tên là hành tinh Twins, cho đến nay đã mấy trăm năm.
Bách Hợp cũng có chút hiểu biết tinh cầu này, sở dĩ danh tiếng hành tinh Twins cực nổi ngoại trừ do cuộc chiến hơn tám trăm năm trước kia ra thì hành tinh Twins vẫn một cái quốc gia cực kỳ cường đại. Khoa học kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo, vũ lực cùng tinh thần lực của dân chúng đều duy trì ở tiêu chuẩn cao, quan trọng nhất là, quốc gia này có người am hiểu một công pháp đặc biệt chuyên công kích,theo truyền thuyết sở dĩ hoàng thất hành tinh Twins có thể khống chế hành tinh Twins nhiều năm như vậy cũng là bởi vì trong hoàng thất có cao thủ này tọa trấn, mà cao thủ này đã sống hơn năm trăm năm, trong lĩnh vực của gã cho dù là cao thủ dị năng tiến vào đều bị gã khống chế. Chính vì như thế nên danh tiếng của hành tinh Twins rất lớn.
Hành tinh Twins tự trị, do hai thế lực cùng thống trị kìm hãm lẫn nhau, vốn cũng đã rất khẩn trương, nên rất ít liên lạc với những tinh cầu khác, không chịu để cho người ngoài nhúng tay vào ‘Việc nhà’ của bọn họ, vậy mà lần này lại ban bố nhiệm vụ đúng là hiếm thấy. Bách Hợp có chút hứng thú đợi trí tuệ nhân tạo nói xong thì cô liền nhẹ gật đầu: “Nói thử xem.”
“Được.” Trí tuệ nhân tạo trả lời một tiếng, “Có người ủy thác gia tộc Tiene vận chuyển hàng súng ống cho Hoàng thất hành tinh Twins nhưng bị người cướp đi, Hoàng thất hành tinh Twins mời người tiến vào hành tinh Twins để điều tra đối tượng đã cướp số súng ống đạn kia.” Một khi tiếp nhận nhiệm vụ này,vé đi phi thuyền qua lại sẽ do Hoàng thất hành tinh Twins gánh chịu, nếu như không muốn tiếp nhận nhiệm vụ này thì Bách Hợp tự nhiên có thể bỏ qua.
Nhưng vừa nghe thấy trí tuệ nhân tạo nhắc đến gia tộc Tiene thì môi Bách Hợp mím chặt lại.

Lúc cô tiến vào nhiệm vụ thì người đầu tiên cô thấy khi mở mắt ra là Lust Tiene của gia tộc Tiene.Lại nói tiếp trong chuyện này có rất nhiều điểm đáng ngờ, bình thường hải tặc vũ trụ mặc dù to gan cũng có rất ít người dám cướp đồ của chính phủ,cho dù bề ngoài thì chính phủ ra lệnh truy nã treo tiền thưởng cho thợ săn tiền thưởng ra tay, nhưng quan hệ của những nhóm hải tặc lớn với chính phủ tuyệt đối không đơn giản như vậy đâu.
Gia tộc Tiene được xem như một gia tộc kinh thương cấp hai trong hệ ngân hà, vậy thế mà cũng có quan hệ với chính phủ, hơn nữa nhiệm vụ lần này lại có người dám can đảm đánh chủ ý lên súng ống đạn dược của hoàng thất hành tinh Twins, nếu trong đó không có quỷ thì Bách Hợp sẽ không tin đấy.
Dù việc này thật sự là do hải tặc vũ trụ gây nên, ra tay chỉ có thể là những nhóm hải tặc nằm trong danh sách năm mươi nhóm đầu tiên, mấy nhóm hải tặc này số lượng người đã có hơn mười vạn người, hơn nữa trang bị lại tốt, tuy hôm nay thực lực của Bách Hợp tăng lên rất nhanh  nhưng cô tự biết thực lực của mình, nếu mình có gumdam trong tay thì có thể chạy trốn khỏi sự bao vây của hơn mười vạn hải tặc, nhưng nếu nói muốn bằng vào năng lực hiện tại của cô có thể thể tiêu diệt được những hải tặc này hoàn toàn là chuyện hoang đường viển vông rồi, càng đừng nói bây giờ cô chỉ có hai bàn tay trắng.
Sự tình có thể là vậy cũng có thể không phải vậy, tuy nói trong lòng Bách Hợp rất muốn ‘giúp’ gia tộc Tiene, nhưng lúc này không phải thời cơ tốt để liên hệ với gia tộc Tiene, cô thở dài, chuẩn bị tiếp nhận.
Thế nhưng mấy nhóm hải tặc quanh hành tinh Vermilion đều bị cô bắt hết rồi, nếu chỉ dựa vào việc bắt hải tặc bình thường, cô muốn gom góp 10.000 vạn thẻ tín dụng để mua một chiếc phi thuyền tư nhân, không biết là phải chờ tới năm nào,quan trọng  hơn sau khi thợ săn tiền thưởng cấp bậc đạt đến  cấp C, muốn lên tới C+ thậm chí cấp B thì càng khó khăn hơn,cô chỉ dựa vào việc bắt hải tặc vũ trụ thật sự là quá lãng phí thời gian, mà cô muốn thẩm tra tin tức hải tặc gia tộc Niep, sau khi Bách Hợp tìm thông tin tring phạm vi quyền hạn của mình đều không phát hiện, cô nghi ngờ gia tộc Niep nằm trong top 50 nhóm hải tặc đứng đầu, như vậy cô phải thăng cấp mới có thể xem được những thông tin này.
Phỏng đoán của cô đã được trí tuệ nhân tạo chứng nhận, Bách Hợp nghĩ một chút rồi hỏi:
“Nếu như tôi tiếp nhận nhiệm vụ vủa hành tinh Twins thì phần thưởng của tôi sẽ là gì?”
“Nữ Hoàng, ngài có thể đạt được tình hữu nghị của Hoàng thất hành tinh Twins.” có tình hữu nghị là đại biểu có hết thảy đồ vật, Bách Hợp chỉ do dự một chút rồi nói: “Tôi tiếp nhận!”
Tiếp nhận nhiệm vụ hành tinh Twins, đại biểu cô phải rời khỏi hành tinh Vermilion đã ở gần bốn năm nay, vì Bách Hợp tiếp nhận nhiệm vụ của hoàng thất hành tinh Twins nên phải rời đi, đến nơi ở của hoàng thất hành tinh Twins,về việc vé phi thuyền thì không cần cô phải tự mình đi mua, trong nhiệm vụ đã nói rõ, ăn ngủ nghỉ đều là do Hoàng thất hành tinh Twins phụ trách, sau khi cô tiếp nhận nhiệm vụ thì trí tuệ nhân tạo đã tự động thay cô làm hết mọi việc, Bách Hợp rời khỏi mạng internet star, mấy ngày sau quang não truyền tới tin tức cô tiếp nhận nhiệm vụ thì phi thuyền của hoàng thất đã đến đón cô.
Lần này phi thuyền đang đậu trên nóc tòa nhà chính phủ hành tinh Vermilion, do trí tuệ nhân tạo khống chế, bởi vì hành tinh Vermilion quá nhỏ,nên thợ săn tiền thưởng cũng không nhiều, nên nhiệm vụ này chỉ có một mình  Bách Hợp tiếp nhận, tương đương với phi thuyền lần này nghênh đón chỉ có một mình cô mà thôi, từ khi cô tiếp nhận nhiệm vụ đến nay đây là lần đi tốt nhất, không cần phải lo ăn lo uống, cũng không cần phải phục kích hải tặc, trong quá trình đi đến hành tinh Twins cô chỉ cần chuyên tâm tu luyện là được, lộ tuyến đi đường đều được trí tuệ nhân tạo định sẵn.

Nửa tháng sau phi thuyền đi đến hành tinh Twins, một người đàn ông mặc lễ bào màu trắng ra tiếp đãi cô, cô được an trí tại trong phòng khách của hoàng thất hành tinh Twins, nơi này có rất nhiều thợ săn tiền thưởng tiếp nhiệm vụ đến từ tất cả các tinh cầu, đồng thời còn có một chút hải tặc vũ trụ, thậm chí mà ngay cả quân đội của liên bang Star đến hỗ trợ điều tra, ngoài ra còn có gia tộc Tiene.
Nhìn ra được lần này Hoàng thất hành tinh Twins động tĩnh rất lớn, mọi người đã đến rồi, Bách Hợp lúc này cũng trấn định xuống dưới, cô ở trong hoàng cung hai ngày, người của hoàng thất Tựu thông báo mời tất cả khách nhân tiến đến đại sảnh nghị viện.
Trong đại sảnh có thể dung nạp gần vạn người, bày một cái  bàn bầu dục dài mấy chục mét, lúc này đã có rất nhiều người ngồi xuống, Bách Hợp đi đến chỗ một đám người có đẳng cấp giống mình, nhóm thợ săn tiền thưởng muốn đến đây phân chén canh, lúc bọn họ tiến vào phòng nghi viện, cũng không có khiến cho mấy người ngồi kia chú ý, cô xen lẫn trong đám người, ăn mặc không hề nổi bật, được bồi bàn an bài ngồi xuống vị trí gần ngoài cửa.
Ngồi ở vị trí chủ vị là Hoàng đế hành tinh Twins, hắn nhìn khoảng bốn mươi tuổi mặc lễ phục biểu tượng vương quyền, bên tay trái hắn là thủ lĩnh quân tự do, người này để tóc màu đỏ rực rỡ, trên người mặc quân phục của quân tự do, cũng không có hiện ra uy nghiêm cùng trang trọng, ngược lại hiện ra dã tính cùng sát khí, ánh mắt hắn ta có chút âm lệ, trên người là vũ khí Nano tiên tiến nhất, ánh mắt của hắn nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống người ta vậy, cách xa như vậy, Bách Hợp cũng có thể cảm giác được sát khí trên thân người này, hiển nhiên giết không ít người.
Mà ở bên tay phải Hoàng đế hành tinh Twins là một người mặc quân phục của quân liên bang, lúc Bách Hợp nhìn đến thì đồng tử co rụt lại.
Đó là anh rể của nguyên chủ, Go Sheng.
Là bộ trưởng quân bộ liên bang Star –  Go Sheng, so với nhiều năm trước thì hắn cũng không có thay đổi quá lớn chỉ uy nghiêm giữa hai đầu lông mày càng tăng thêm mà thôi trông rất kiên nghị, trên quân phục treo đầy huân chương, trên vai hắn có năm ngôi sao, biểu hiện ra thực lực của hắn đã đạt đến trình độ cấp năm sao.
Quân liên bang là dựa vào cấp sao để phán đoán chức vị, ngoài quân nhân có cống hiến lớn cho đế quốc mới có thể do tổng thống cấp cho, nếu muốn trở thành quân nhân cấp năm sao thì thực lực cùng công lao ắt không thể thiếu. Trong lịch sử Liên bang chỉ có dưới vạn quân nhân được cấp năm sao, không cao hơn một vạn cái, Go Sheng tuổi còn trẻ mà đã đạt được năm sao, có thể nghĩ trừ ra công lao của hắn thì thực lực ít nhất đã ở cấp 8 thậm chí có khả năng đạt đến cấp 9.
Chỉ nói đến thực lực bản thân hắn còn chưa tính thêm lực sát thương của gumdam, có thể hiểu hắn còn trẻ mà đã có vinh quang như vậy.
Lúc Bách Hợp rời tinh cầu Camila, cô nhớ rõ mình từng cùng Camila thương nghị, sau này mình nên đi con đường nào, người đàn ông tên là Camila từng đề nghị qua, nói cô có thể tiến vào trong quân, hơn nữa bằng tốc độ thăng cấp thực lực lúc ấy của cô, người đàn ông kia từng nói qua, cô có khả năng sau này sẽ trở thành quân sĩ cấp bốn sao, lúc trước Camila nhìn thấy rõ tốc độ Bách Hợp thăng cấp đấy, mặc dù hắn đã đánh giá thấp mình,nhưng hắn nói mình có thể đạt tới cấp cấp bốn sao mà không phải năm sao, hiện tại Go Sheng cũng đã đeo năm sao, vậy thì chứng minh thực lực lúc này của Go Sheng cao hơn mình.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion7 Comments

  1. Quả là tính nhẫn nại của Hợp tỷ thì không ai bằng, ngồi chờ để bắt hải tặc những hơn 3 năm, tay không bắt địch… Nhận hợp tác với hành tinh Twins và gặp phải anh rễ Go Sheng, nhưng xem ra thực lực của Hợp tỷ còn thấp hơn hắn. Nói chung Hợp tỷ bắt nhịp được nhiệm vụ rồi, giờ ngồi hóng chương sau thôi, thanks nhóm dịch nhé!!

  2. Ồ. Bách Hợp chọn cái tên quad phong cách Nữ hoàng. Cô luôn có sự kiên nhẫn hơn người nên chỉ hơn bốn năm đã là thợ săn cấp C. Bây giờ để tăng điểm cô phải hợp tác với chính phủ tìm kiếm tung tích vũ khí bị mất của hành tinh Twins. Không biết là hên hay xui Bách Hợp lại đụng mặt anh rễ của mình Go Sheng. Bách Hợp đã mạnh nhưng hắn ta còn mạnh hơn cô.
    Mong chương sau. Cảm ơn editors

  3. Hazz, nhiệm càng ngày càng khó, cũng may tính kiên nhẫn của BH rất cao ah, hy vọng tỷ ấy sẽ haonf thành được nhiệm vụ mới giao này để có thêm điểm tích lũy và tìm hiểu thêm được thông tin của đoàn hải tặc Niep ah. không biết tên Go Sheng gì đó có nhận ra BH không nhỉ?

    tks tỷ ạk

  4. ;69 Nhiệm vụ kỳ này trùng trùng gian nan nha! BH tỷ phải hết sức cẩn thận nha! Sao em cứ thấy đợt này cứ mù mịt thế nào ấy?

  5. Oh vừa tính làm nhiệm vụ lấy tiền thưởng mua phi thuyền lại đụng trúng nam chính này là cái duyên phận quỷ quái gì đây

  6. Nhiệm vụ lần này độ khó thật cao. Thế mà Bh đạt được đến giờ phút này là qua giỏi rồi ạ. Tên GS kia là tu tập bao nhiêu năm mà. bh mới tu luyện từng đo mà giỏi đc đến vậy là cực kì thiên phú và cố gắng rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: