Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 07+08

12

[Star] Tình chị em sâu nặng (7)

Edit: Dạ Vũ

Beta: Sakura

Ở ngôi sao tội ác này, thức ăn và nước vô cùng khan hiếm, sự thiếu thốn này lúc nào cũng uy hiếp tới mạng sống con người; thêm vào đó là bạo lực khắp nơi cùng nỗi sợ về cái chết bao vây tâm trí người ta. Hôm nay rõ ràng là người sống sờ sờ, có thể ngày khác đã phơi xác ngoài đường. Người bị lưu vong ở đây, nếu không có người cứu viện thì chỉ sợ cả đời cũng không thoát khỏi chỗ này. Nhưng đây chẳng phải điều đáng sợ nhất, mà điều khủng khiếp hơn hành tinh Camilla là nơi bị vứt bỏ, không có nguồn sinh lực, mà đã không có nguồn sinh lực chính là không thể chế tạo ra những gundam có đủ khả năng đi xuyên worm-hole không gian. Những kẻ lưu vong nơi đây phải ở lại hành tinh Camilla với nỗi sợ hãi một đời này cũng không thể rời đi được. Tuyệt vọng mới chính là thứ đáng sợ ăn mòn tâm lý con người, khiến người ta phát điên. Vốn dĩ Bách Hợp còn muốn đi vào thành phố kiếm chút đồ ăn, nhưng giờ lại không dám tùy ý vào thành phố. Hiện tại toàn thân cô bé Lily Zieds này đang bị thương, chưa phục hồi hoàn tàn; còn trong thành rất nhiều người bị lưu vong, đều là những kẻ ác ôn nổi tiếng trong liên bang vũ trụ ngày trước, trong đó dĩ nhiên sẽ có những kẻ thực lực đáng gờm. Bách Hợp cứ như vậy bước vào thành phố, chưa đến hai ngày sau sẽ chết mà chưa thực hiện được nhiệm vụ. Bách Hợp nằm một hồi, mặc dù đói tới bủn rủn chân tay nhưng vẫn cố gắng bò dậy. Cho tới bây giờ, sau khi những thứ quý giá trên con gundam mang cô rớt xuống đất đã bị lấy đi hết, nhiều ngày nay không thấy bóng dáng người sống nào. Có lẽ chỗ không người đó mới là chỗ an toàn nhất lúc này. Ban ngày cô có thể trốn ở trong căn nhà bỏ hoang kia, nín nhịn cảm giác đói tới phát điên mà tu luyện Tinh thần luyện thể thuật, buổi tối cô mới xuất hiện ở bình nguyên để đào củ quả, đào nguồn nước ngầm để uống. Thức ăn cùng đồ uống khan hiếm khiến cho người ta phát điên, cũng may linh lực mà Tinh thần luyện thể thuật hấp thụ được sẽ tiến vào cơ thể, duy trì được những hoạt động bình thường của con người, nếu không, người bình thường chịu đói đến bảy tám ngày chắc chắn sẽ chết. Vì cơ thể Bách Hợp có linh lực, nên cô có thể nhịn đói lâu hơn. Một tháng sau, Bách Hợp không còn nhịn được nữa, cảm giác đói bụng đã dồn nén tới cực hạn. Cô đã gầy hơn hẳn so với lúc mới nhận nhiệm vụ, trên người chỉ còn da bọc xương. Bách Hợp không chịu đói được nữa, cô quyết định tiến vào thành phố.

Thời gian đã một tháng trôi qua, cơ thể từ không gian rớt xuống bị thương nghiêm trọng nay đã đỡ hơn. Cơ thể Bách Hợp giờ đây nhẹ nhàng như một cái lá. Mặc dù có thể chạy băng băng do linh lực di chuyển trong cơ thể, nhưng đối với Bách Hợp mà nói cũng là tiêu hao thể lực. Hành tinh Camilla trong trí nhớ của cô bé Lily Zieds bị người ta gọi là Ngôi sao của tội ác, nhưng trong thành phố này cũng không giống như cô nghĩ sẽ điêu tàn đổ nát, ngược lại có một sự phồn hoa bại hoại. Bách Hợp mặc một bộ quần áo rách nát, bởi lẽ bộ quần áo mà Furla Zieds mặc cho cô bé Lily hai tháng trước đã sớm cũ nát, trên người lại đẫm máu khô, hai tháng không tắm khiến cơ thể này bốc lên mùi hôi khó chịu. Đại khái nhìn bề ngoài có thể miễn cưỡng nhìn ra được đây là một cô gái có vóc người thấp bé, tình trạng hai tháng không tắm chẳng thay quần áo khiến cho vẻ ngoài xinh đẹp của Bách Hợp bị thổi xa vạn dặm. Nhưng lúc cô bước vào thành phố, người trong thành phố nhìn thấy vẻ ngoài của cô cũng không có vẻ mặt bất ngờ. Những người ở đây biểu tình hầu như là tê dại, trên đường những người giống Bách Hợp có rất nhiều. Ở trên ngôi sao tội ác, nước và thức ăn đều rất khan hiếm. Ở đây không có kẻ yếu, hay phải nói người yếu căn bản không thể sinh tồn. Bách Hợp bước chân vào thành phố, trong thành rất nhiều ánh mắt không có ý tốt dò trên trên người cô. Phát hiện ra cô gầy yếu dường như không có chút lực nào, rất nhiều người lộ ánh mắt nguy hiểm phát ra một tin tức: Đây là một cô gái.

Phía sau có người theo bước, Bách Hợp lúc mới bước chân vào thành phố đã phát hiện ra, vì thế cô thả bộ chậm lại trên đường. Trung tâm thành phố phồn hoa không thua gì kiến trúc của hành tinh mẹ, chỉ là đằng sau những kiến trúc lớn này, cô mơ hồ có thể thấy được tòa nhà tạm bợ trên bình nguyên kia là một hình ảnh đối lập. Ở đây xa hoa cực độ, ở đó cực độ rách nát, chỉ là một cái thành phố, mà như là hai thế giới. Hai bên phố cũng giống những hành tinh khác, có hiệu buôn. Nhưng không giống những hiệu buôn khác ở những hành tinh khác rực rỡ muôn màu, ở đây chỉ buôn nước cùng thức ăn, mặt khác có số lượng ít hiệu buôn thì bán vũ khí cùng một thứ gọi là nguồn sống. Những hiệu buôn như vậy có rất nhiều vệ sĩ. Bách Hợp lúc này không để tâm tới vũ khí, nên giản lược không để ý tới nữa. Cô ở trên đường lòng vòng hai lần, phát hiện có thật nhiều người cùng mục đích với mình lắm, nhưng mình cũng thành mục tiêu của khá nhiều người, bị người theo dõi. Phụ nữ trên hành tinh này vô cùng hiếm có. Một phận phụ nữ vì thể chất yếu hơn so với đàn ông, rơi xuống hành tinh này không phải bị người ta biến thành món đồ chơi thì sẽ chết ở trong tay người khác, rất ít người có thể sống được. Bách Hợp mặc dù cảnh giác những kẻ có ý đồ xấu này, nhưng cũng không để tâm quá nhiều. Ánh mắt cô dừng ở một hiệu buôn đồ ăn xa hoa đẹp đẽ nhất. Đây là cửa hiệu đẹp nhất, lớn nhất, nhiều thức ăn nhất. Quan trọng nhất là người trong cửa hiệu không sợ hãi gì, cũng không giống cửa hiệu khác phải có nhiều vệ sĩ gác cửa. Bách Hợp một khi đã quyết định mục tiêu thì không chút do dự mà vọt vào trong cửa hiệu này.

Cút ra ngoài!”

Trong cửa hiệu có một người đàn ông ở trần nửa thân trên lạnh lùng nhìn Bách Hợp, khi phát hiện ra cô không giống như một người có đủ khả năng mua thức ăn, thì không khách khí đấm một đấm. Bách Hợp không tránh né, tùy ý anh ta đấm. Người đàn ông này là cao thủ thể thuật, một đấm lên người cô chỉ là lực lượng cơ thể bình thường nhưng khiến cho Bách Hợp dường như có thể nghe thấy xương vốn đã lành lặn phát ra tiếng răng rắc.

Mặc dù Bách Hợp đã vận linh lực chống lại, nhưng cú đấm cũng làm cho xương cốt của cô gãy đồng thời đẩy cô lùi lại mấy bước. Nếu ở tình huống bình thường, đánh không lại thì Bách Hợp sẽ chạy, nhưng mà lúc này đã đói phát hoảng, mà dù sao bụng đói thì phải làm liều, Bách Hợp không lùi mà lại còn tiến tới. Người đàn ông kia không ngờ rằng một cú đấm của mình đánh vào người cô gái trước mặt, cô gái này không bị đánh bay ra ngoài mà chỉ bị lùi lại hai bước, một tiếng rên cũng không kêu mà còn không sợ chết xông lên trước; trong lòng có chút kinh sợ, miệng phát ra tiếng hét lớn.

Có một người đàn ông khác cũng đứng trong cửa hiệu nghe tiếng bạn mình gọi, đôi mắt híp lại tiến đến, một phút sau Bách Hợp cảm thấy có một luồng tinh thần lực vô cùng lớn như một cái kim vô cùng sắc bén tiến vào trong đầu mình. Bách Hợp cố nén đau đớn vận khí trong thân thể, bàn tay lặng yên không tiếng động ấn lên một loại vật chất trong suốt tựa như thủy tinh. Tủ chứa những túi chứa thức ăn nén cùng nước sạch ở trong bị Bách Hợp đập một bàn tay, vật chất kia vỡ vụn ra nhưng không hề rơi xuống. Bách Hợp liên tiếp đập thêm vài chưởng, vật chất giống thủy tinh kia không thể vỡ thêm nhưng ngăn tủ bị cô đập lại bị biến dạng, nhưng cũng không bị vỡ ra. Trên mặt hai người đàn ông canh giữ cửa hiệu lộ ra vẻ sợ hãi. Bởi lẽ ở hành tinh Camilla này mỗi ngày sẽ phát sinh việc cướp đồ ăn, nhưng mà Bách Hợp to gan lớn mật xông vào trong cửa hiệu cướp đồ ăn là chuyện rất hiếm. Hai người này ánh mắt dữ tợn hẳn, cùng tấn công về hướng Bách Hợp. Bách Hợp thấy vậy liền nhanh chóng kéo tủ giơ lên chắn trước. Vật chất giống thủy tinh kia cô đập không vỡ, nhưng cũng đã yếu vô cùng. Người đàn ông đang giơ nắm đấm xông tới thấy Bách Hợp chắn bằng ngăn tủ, muốn thu tay lại đã không còn kịp nữa rồi.

Ngăn tủ vốn bị Bách Hợp đánh cho biến dạng, lần này bị người đàn ông dùng lực đấm thêm một cú, Bách Hợp cũng dùng lực đẩy, hai lực va chạm nhau chỉ nghe một tiếng oành giòn vang. Cánh tay người đàn ông đập thẳng vào trong cái rương, ổ khóa số đã bị người ta phá hỏng, nhanh chóng nứt ra. Ngăn tủ này treo trên tay người đàn ông, máu tươi chảy ròng ròng khiến cho anh ta cảm giác đau đớn vô cùng. Bách Hợp nhân cơ hội bồi thêm một cú đánh vào chỗ bị nứt vỡ. Ngăn tủ đã bị nứt, mà lại bị Bách Hợp đánh thêm liền dễ dàng bị vỡ.

Bách Hợp ôm bình nước vào lòng, vơ thêm một đống đồ ăn nén, giơ chân đá vào giữa hai chân người đàn ông đang chạy tới, cố gắng nhịn đau do bị công kích tinh thần, nhanh chóng xoay người chạy mất không chút do dự.

Một cô gái dám cướp thức ăn, lại còn cướp ở đây thực sự đã động vào tóc trên đầu thái tuế. Trong cửa hiệu là một mảnh hoang tàn, hai người vệ sĩ lộ vẻ mặt kinh sợ, cho tới khi người đàn ông đem ngăn tủ đang treo lủng lẳng trên tay mình kéo xuống, khóa cửa bằng điện từ rồi chạy đuổi theo thì Bách Hợp đã chạy rất là xa rồi. Nhìn thấy hai người đuổi theo, Bách Hợp biết mình đang bị thương sẽ không phải là đối thủ của hai người này, cô cắn răng mở bao ném một túi thức ăn nén ra ngoài. Những kẻ vẫn âm thầm theo sau Bách Hợp thấy vậy liền như phát điên vọt lên. Đoàn người quá đói xông vào giành giật thức ăn ngăn cản hai người đàn ông truy đuổi bước chân của mình, Bách Hợp thừa dịp đám đông nháo loạn mà chạy mất dạng. Vẫn còn cảm giác có kẻ theo đuôi, Bách Hợp liền dùng linh lực vận hành trong cơ thể, gia tăng tốc độ cực hạn, dần dần bỏ rơi những người này. Bách Hợp cảm giác nguy cơ vẫn còn đeo bám mình, vì cô cảm thấy mình bị đánh dấu tinh thần, Bách Hợp tạm thời không xóa được ấn ký này, chỉ có thể dùng linh lực ngăn thứ này lại. Chỗ trốn lúc trước không thể ở, xem ra người ngoài của hành tinh Camilla không nhiều, chính mình rơi xuống hành tinh này rất dễ bị người ta hoài nghi. Mặc dù ở Ngôi sao tội ác rất nhiều phòng bỏ hoang, có thể trước đây có người ở, nhưng do đói khổ cùng bạo loạn lúc nào cũng phát sinh nên số người chết tăng, những căn phòng này chẳng còn ai ở. Bách Hợp lựa chọn việc chạy ngược hướng để tìm một khu phố trốn đi, mới thở phào nhẹ nhõm. Thức ăn không nhiều, nhưng một túi thức ăn nén có thể để được rất lâu nên chỉ cần Bách Hợp biết tiết kiệm, không ăn quá no mà chỉ ăn đủ cho đỡ đói, thì bình nước này cùng thức ăn sẽ để cho cô đủ sống trong hai tháng. Cùng lắm thì hai tháng sau lại vào thành phố cướp.

Bách Hợp còn đang lo lắng người trong thành phố sẽ đuổi tới nơi, nhưng không biết có phải tại đây quá nhiều nhà bỏ hoang, hơn nữa cô lại đem dấu ấn tinh thần của đối phương bao bọc lại, cho nên một đêm này cũng chẳng có người qua.

Bách Hợp xé thức ăn nén ra để ăn, cảm giác trong bụng không còn cảm thấy rất đói nữa, liền uống một ngụm nước. Lúc này cô mới đẩy xương sườn bị gẫy của mình lại chỗ cũ.

 

Star: Tình chị em sâu nặng (8)

Việc gia tăng thực lực đã vô cùng gấp rút, mấy hôm nay Bách Hợp chạy đông chạy tây, nào dám ở một chỗ quá lâu. Cô đem thức ăn cướp được chia thành nhiều phần, hai ngày mới ăn một ít, chỉ cần duy trì sự sống, chứ không dám để mình no bụng. Thời gian lớn Bách Hợp dùng để luyện Tinh thần luyện thể thuật cùng võ công. Hai tháng trôi qua, thức ăn cũng hết, nhẫn nhịn vài hôm rồi Bách Hợp một lần nữa tiến vào thành phố.

Lần này Bách Hợp vào thành phố, liền thấy trong này cảnh giới nghiêm ngặt hơn rất nhiều, lúc đầu vào thành phố còn thấy kẻ lang thang, giờ đã ít hơn phân nửa; hơn nữa Bách Hợp vừa mới bước vào đã bị người theo dõi. Hai tháng điều dưỡng trôi qua, vết thương của Bách Hợp đã được chữa trị tốt, các động tác của Tinh Thần luyện thể thuật đã chỉnh tề hơn rất nhiều, linh lực tự nhiên nhiều hơn quá khứ; cho nên thực lực của Bách Hợp đã cao hơn hai tháng trước. Nhưng cùng với đó, hai bên cửa hiệu đã nhiều vệ sĩ hơn so với trước, lúc Bách Hợp bước vào thành đã có người theo sau cô rồi. Hai tháng trước cướp đoạt thức ăn, mặc dù người của cửa hiệu nọ chưa bắt được cô nhưng hiển nhiên vì cảnh giác hơn nên rất nhiều hiệu buôn thức ăn đã điều động trước đây có hai người giờ đổi thành bốn năm người. Dù nhìn rất bình thường nhưng Bách Hợp có thể cảm giác được những người này nguy hiểm. Thực lực của Bách Hợp cao hơn hai tháng trước, nhưng Bách Hợp dùng phương thức trái ngược, không hề nhìn chằm chằm vào cửa hiệu nào ít người, giờ Bách Hợp nhìn thấy có một cửa hiệu nhiều người hơn liền xông vào. Nếu như là hai tháng trước, Bách Hợp chắc chắn không dám làm vậy, khi đó thực lực của cô còn yếu, mới dưỡng thương xong nếu tùy tiện xông vào chỗ đông người, hai tay không thể đánh bốn, kết quả chắc chắn không dễ coi. Bách Hợp chọn ít người cũng thuần túy vì những hiệu buôn này thế lực mạnh, bình thường không ai dám cướp đồ ăn, cho nên Bách Hợp sẽ bất chợt xông vào đoạt. Hiện tại những người này bày trận để Bách Hợp gậy ông đập lưng ông, còn Bách Hợp sẽ không có ngu ngốc dính bẫy. Bách Hợp xông vào một hiệu buôn nhiều người. Những người này mặc dù thực lực không tồi, nhưng mà cũng vẫn bị Bách Hợp cướp mất một phần thức ăn chạy trốn. Mặc dù Bách Hợp vận dụng linh lực bọc lấy dấu ấn tinh thần nhưng khi ra khỏi thành phố vẫn bị người ta dùng một khối vật nặng ném vào lưng, gây ra vết thương sâu tới xương. Bách Hợp cố nén đau đớn dùng linh lực bao bọc lấy vết thương.

Không biết có phải vì bị thương quá nghiêm trọng hay không, hay động tác lúc chạy khiến vết thương bị rách thêm, nên khi chạy ra ngoài thành phố gần mười dặm vết thương mới không rỉ máu nữa. Người truy đuổi đã không còn dấu ấn tinh thần, cũng không còn vết máu rớt trên đường để lần theo nên đã bị Bách Hợp bỏ rơi. Lần này Bách Hợp cướp được nhiều thức ăn hơn, đủ để cô kéo dài một khoảng thời gian. Bách Hợp một mặt luyện võ một mặt dưỡng thương cũng đã hơn nửa năm.

Thời gian nháy mắt trôi qua, từ lúc Bách Hợp bị người trên phi thuyền ném xuống cho tới bây giờ đã được năm năm, thời gian này Bách Hợp ẩn nấp ở vùng ngoại ô, thi thoảng đói bụng lại vào thành phố cướp đoạt. Thời gian qua, tất cả những lúc rảnh rỗi đều dùng để luyện Tinh thần luyện thể thuật phối hợp cùng Thiên địa môn đạo đức kinh, cho nên thực lực Bách Hợp tăng rất nhanh chóng. Khoảng chừng hơn một năm trước Bách Hợp tiến vào thành phố cướp đoạt đã không còn bị thương nữa, trong thành còn rất ít người là đối thủ của cô.

Bách Hợp phát hiện không biết có phải vì lúc trước Dung Ly đã trao mấy nghìn năm tu vi của anh cho mình hay còn vì lý do nào khác nữa, mà cô tu luyện Thiên địa môn Đạo đức kinh phối hợp cùng Tinh thần luyện thể thuật có hiệu quả cao hơn so với Cửu dương chân kinh. Thực lực lớn dần, Bách Hợp còn phát hiện ra cỗ thân thể của nguyên chủ thực sự không có chút tinh thần lực nào. Năm năm nay, Bách Hợp ba lần bảy lượt vào thành phố cướp đồ ăn, mỗi lần đều bị người ta thả dấu ấn tinh thần, nhưng vì bản thân cô còn có linh lực vô cùng mẫn cảm với dấu ấn tinh thần này, thì sợ rằng Bách Hợp còn không biết có thứ gọi là dấu ấn tinh thần. Cô không dễ dàng xóa đi dấu ấn tinh thần người khác để lại, chỉ có thể dùng linh lực cưỡng chế loại bỏ. Hơn nữa khẩu quyết mà nguyên chủ đã từng dùng để tu luyện tinh thần lực không hề có tác dụng, cứ như là trời sinh Lily Zieds bị hoàng tộc Zieds vứt bỏ vậy, không hề được di truyền tinh thần lực thiên phú của con dân hành tinh 13430 P-Pluto. Bách Hợp từng thử qua việc tu luyện đồng thời tinh thần lực cùng thuật luyện thể, dù sao nếu hai thứ này có thể hỗ trợ lẫn nhau thì thực lực Bách Hợp sẽ tăng rất nhanh, nhưng chẳng có tác dụng gì cả.

Ngoại trừ khiếm khuyết về tinh thần lực ra, cỗ thân thể này rất thích hợp tu luyện luyện thể thuật. Nửa năm trước, Bách Hợp cảm thấy huyết mạch trong cơ thể này ẩn giấu một năng lượng giống như bị cái gì đó phong ấn lại; nếu không phải trong lúc tu luyện pháp thuật khiến nguồn linh lực di chuyển trong cơ thể cộng hưởng với máu trong người thì Bách Hợp chẳng thể cảm giác được.

Nguyên chủ không hề có ký ức gì với điểm này, bởi vậy năng lượng bí ẩn này Bách Hợp nghĩ rằng nguyên chủ cũng chẳng biết. Có những thứ kỳ bí ẩn giấu trong cơ thể, tự nhiên Bách Hợp phải tìm cho ra đó là thứ gì. Những thứ chẳng thể gọi tên không biết sẽ gây ra vấn đề gì với chính mình, thế nhưng mà nửa năm trôi qua mặc kệ Bách Hợp dùng đủ loại biện pháp cũng không thể dẫn được năng lượng này ra. Trải qua trăm ngàn lần thử nghiệm, Bách Hợp xác định cơ thể này có một nguồn năng lượng bí ẩn, nhưng mà kiểm tra cái gì thì kiểm tra, giống như cầm theo rất nhiều chìa khóa nhưng không chìa nào mở được cánh cửa ngăn cách bí mật này.

Bách Hợp không ngừng tu luyện tinh thần luyện thể thuật, cảm nhận được bản thân hòa vào làm một cùng với linh lực từ các chòm sao. Bách Hợp dẫn linh lực này đi một vòng quanh cơ thể, xuyên suốt gân mạch cốt nhục, phảng phất có thứ gì đó rục rịch đi theo dòng linh lực này, nhưng không thể nào phá được tầng ngăn cách kia. Bách Hợp tu luyện tới vòng thứ hai, liền buồn bực thở dài một hơi rồi ngừng tu luyện. Nửa năm nay chưa ngày nào cô từ bỏ ý định thử dẫn dụ cỗ năng lượng này xuất hiện, nhưng mỗi lần thử là một lần thất vọng. Đã mấy hôm nay chưa từng ăn, bên cạnh bày đầy những thức ăn đóng gói, bình nước còn dư uống hai ba hớp. Xem ra hôm nay Bách Hợp phải vào thành phố cướp đoạt lương thực.

Bách Hợp giờ đây đã không còn khẩn trương như lần đầu tiên đi cướp đồ ăn. Hành tinh Camilla năm năm nay không có người nào đặt chân tới, những kẻ ngoại lai thật là ít ỏi, hơn nữa vì ít phụ nữ nên cũng ít trẻ em. Mới đây thôi, ở thành phố đã làm một cuộc thanh trừng, nên trong năm năm nay ở khu ngoại ô lại càng nhiều căn nhà bỏ hoang.Có thể nghĩ nếu như ở tình huống thế này, chỉ cần một trăm năm nữa nó sẽ không còn là Ngôi sao bị chối bỏ nổi danh trên vũ trụ nữa, chân chính trở thành hành tinh bị vứt bỏ vì có rất ít người sinh sống ở nơi này.

Bách Hợp tiến vào thành phố, mấy năm nay Bách Hợp thường xuyên cướp đoạt thức ăn, thực lực lần sau còn hung hãn hơn lần trước nên khiến những người trong thành phố cảnh giác với cô. Cũng may mỗi lần cô chỉ cướp một thứ nhất định, không giết người. Bởi vậy người trong thành phố thấy cô tiến vào, rất nhiều người nhận ra Bách Hợp, trên mặt đều tỏ vẻ sợ hãi; dù biết cô không giết người nhưng không người nào dám đánh chủ ý sau lưng Bách Hợp.

Bách Hợp đi trên đường, năm năm trước cô rơi xuống hành tinh này, chỉ dùng thời gian để luyện võ, vào thành phố chỉ cướp đoạt thức ăn, rời đi chính là chạy trốn trong nhếch nhác, không như bây giờ vào thành phố lúc ban ngày nhàn tản ngắm phố phường.

Trong thành phố có nhiều người du cư, nhiều kẻ núp trong ngõ hẻm, vẻ mặt thất thần. Bách Hợp tiến vào trong cửa hiệu, ở hành tinh này có thể sống sót đã được coi là cao thủ. Rất nhiều người khi thấy Bách Hợp tiến vào đều nhận ra, cái người đã gây náo loạn trong năm năm liền đây. Quả thực không có ai đáng sợ như cô gái trước mắt, thực lực mỗi một lần xuất hiện lại cao hơn lần trước, mặc dù không có tinh thần lực nhưng lại sử dụng võ lực cũng có thể chống lại những người sở hữu tinh thần lực xuất chúng. Trong thành phố tội ác này, không ai mạnh mẽ bằng Bách Hợp; thế nhưng kẻ tu luyện tinh thần mà những thể thuật giả coi như là ác mộng lại chẳng là gì đối với Bách Hợp. Có rất nhiều người đã từng dùng dấu ấn tinh thần để đánh dấu Bách Hợp, nhưng không biết nguyên nhân vì sao dấu ấn bị cắt đứt, trong năm năm qua không ai tìm ra cách giải quyết.

Nhìn thấy Bách Hợp một lần nữa tiến đến cướp thức ăn, trong cửa hiệu cũng có người đánh trả, nhưng mà cũng đánh không được, nên với việc Bách Hợp cướp đồ ăn chỉ gọi là mở một mắt nhắm một mắt. Ở hành tinh Camilla, kẻ mạnh làm vua, nắm đấm của ai lớn người đó là đại ca. Cũng may Bách Hợp có chừng mực, chưa bao giờ lấy đi quá nhiều nên người đàn ông nọ thờ ơ mắt nhắm mắt mở mặc cho Bách Hợp hành động. Vật chất thủy tinh đã qua tinh chế bình thường máy móc đạn dược cũng không xuyên thủng được, Bách Hợp chỉ nhẹ nhàng đập một cái là vỡ vụn; Bách Hợp tự nhiên lấy ra một bao thức ăn nén, một bình nước chạy ra ngoài. Người đàn ông nheo mắt lại, thấy bóng dáng Bách Hợp xa dần khuất phía trước rồi mới đem thiết bị liên hệ giấy trong quần áo giơ lên: “Ông chủ, cô ta đi rồi!”

Lúc cầm thức ăn chuẩn bị rời thành phố, Bách Hợp bèn xé một túi để ăn trực tiếp. Đã mấy ngày nay cô không ăn cái gì rồi. Hành động công khai của Bách Hợp khiến hai bên đường rất nhiều người mắt sáng rực, tuy nhiên ai cũng biết động vào Bách Hợp chẳng hay ho gì, vì thế người ta chỉ có thể đứng trông mà thèm nhỏ dãi nhưng vì sợ chết nên chẳng ai dám xông pha. Bách Hợp rời khỏi khu vực phồn hoa trong thành phố, chưa cách được năm trăm mét thì gặp một tiểu đội mặc áo giáp người vam vỡ chặn đường. Dẫn đầu là một người đàn ông tuổi chừng bốn mươi ánh mắt vô cùng nguy hiểm, khóe miệng mỉm cười rất thu hút người ta. Bộ dạng người này giống như đã đợi Bách Hợp từ lâu lắm rồi: “Ăn no rồi sao?” Câu hỏi nghe như là đã quen biết nhau rất lâu, giống như một người bạn cũ ôn hòa hỏi Bách Hợp một câu vu vơ, những người đàn ông đứng sau hắn ta thì đứng thẳng tắp như những bức tượng điêu khắc.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. Hành trình lần này của Bách Hợp đẫm máu tàn khốc quá. Ở một hành tinh bị bỏ rơi lại là thân phận phụ nữ đa số chỉ có con đường chết. May mà Bách Hợp kiên trì chịu đựng nên mới sinh tồn được hơn năm năm mà thực lực ngày một tặng mạnh. Có điều hành động của cô cũng gây chú ý của một số thế lực tại hành tinh này. Không biết họ sẽ đối phó Bách Hợp ra sao.
  Cảm ơn editors

 2. Thế giới này khốc liệt quá, nhiệm vụ thì không đầu mối thực hiện a! BH tỷ cứ phải đắp đổi qua ngày sao?

 3. Thật sự nếu không phải BH mà một người khác thì chắc sẽ dễ dàng từ bỏ nhiệm vụ này quá, tính nhẫn nại của BH đúng là không thể đùa được, chỉ là không biết phiền toái nào lại tới nữa, hy vọng BH có thể xử lý được a

  tks tỷ ạk

 4. Hợp tỷ làm kẻ cướp những 5 năm, làm 1 người cùng đường, ở đầu đường xó chợ thật thương cảm. Nguyên chủ đã phải rất vất vả và khổ sở khi ở hành tinh Camilla này. Trong thân thể này ẩn ẩn 1 cô năng lượng cường đại nhưng không thể khai phá được, 1 sự bí ẩn khác được hé lộ. Người chặn đường Hợp tỷ là ai sao nói chuyện như qen rồi zậy. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 5. Này chắc là ông chủ cửa hàng bị Bách Hợp cướp thức ăn nè dù sao chị cướp nhiều quá nên cũng phải ra mặt thôi

  • Tội 2 chị em trong phần này quá. Cả 2 yêu thương nhau, hi sinh vì nhau mà lại bị hiểu lầm. May mà có BH xuyên vô mới làm rõ được. Nhưng tội Furla quá

 6. hầy. đúng là nhẫn nại của BH là vô địch luôn. vậy mà cũng có thể tồn tại lại ở cái hành tinh này, thậm chí còn tu luyện thành cao thủ. hihi. ko biết là ai đến đây nhỉ? ông chủ tiệm à? có liên quan gì đến cái tên điên điên kia ko nhể. thấy có vẻ uy áp lắm á

  • Ủa mà rốt cuộc kết thúc của phần này là sao nhỉ? Cả BH và Cherry có chết đâu, sao BH quay về lai tinh không được nhỉ? Mà cũng ko đụng chạm đc, khổ ghê

 7. Phần này thực sự khó khăn. Mức độ hoàn thành gần như bằng không, khả năng sống sót ít ỏi. Mọi thứ chỉ dừng ở mức sống sót. Vượt qua mọi vết thương chui lủi sống sót và tồn tại.

 8. Vẫn ko hiểu rõ mục đích của chị gái nguyên chủ khi đột nhiên thay đổi thái độ. Liệu có phải là 1 ng làm nhiệm vụ khác?
  Thanks editor

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: