Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Tình chị em sâu nặng 05+06

12

[Star] Tình chị em sâu nặng (5)

Edit: Dạ Vũ

Beta: Sakura

Nhưng trước khoảng thời gian hôn mê Bách Hợp vẫn cảm giác có người lấy đi những mảnh nguyên liệu của gundam, cho nên Bách Hợp cho rằng nơi này vẫn có người, chỉ do khu vực này được coi là hoang phế. Sau khi có sức hoạt động, Bách Hợp chuẩn bị rời khỏi nơi này. Ở đây không có bất cứ thứ gì có thể ăn được, dường như rêu xanh trên mặt đất cũng bị người ta cạo đi không sót tí gì. Sau khi Bách Hợp đi lại được liền đi một vòng khu vực này, ở đây sông ngòi ao đầm đều không có, nếu như cô vẫn cố chấp ở lại thì nhất định là không sống nổi. Đi ra khỏi thành phố hoang này, Bách Hợp thấy bốn phía cỏ dại mọc hoang thành bụi. Bách Hợp cứ đi một lúc lại nghỉ một lúc, sắc trời bên ngoài đã tối đen, mới có thể nhìn thấy ở nơi rất xa kia là đèn sáng chốn thành phố. Bốn phía im lặng vô cùng, nhưng mà bầu trời vô vàn những vì tinh tú, lớn lớn nhỏ nhỏ những hành tinh tỏa ra ánh sáng màu xanh nhạt hoặc màu tím, dưới màn đêm đen càng rực rỡ chói lọi. Tình hình thương tổn của Bách Hợp đã tốt hơn rất nhiều, lại rời khỏi nơi vắng vẻ kia mà nhìn thấy thành thị nên trong lòng cô thở phào nhẹ nhõm, không vội vã vào thành phố ngay. Trước tiên, Bách Hợp dùng tay đào một cái hố nông, để chính mình nằm vừa rồi đem cỏ dại mới nhổ đắp lên trên làm một hố ngụy trang đơn giản, bắt đầu nhắm mắt tiếp thu tình tiết nhiệm vụ.

Hóa ra trong tương lai, các hành tinh lớn nhỏ có các tộc người khác nhau cùng liên bang thành đế quốc, mà liên bang lớn nhất chính là Liên bang Ngân hà Vũ trụ, liên bang này sở hữu hơn ba trăm hành tinh lớn nhỏ, là hệ thống khổng lồ nhất hệ Ngân hà. Trong hệ thống các hành tinh có một ngôi sao tím được gọi là hành tinh 13430 P-Pluto là khác xa so với các hành tinh khác, 13430 P-Pluto là hành tinh còn duy trì tôn giáo cổ xưa và do hoàng tộc thống trị. Ở hành tinh 13430 P-Pluto những người thuộc hoàng tộc thống trị hành tinh mang họ Zieds.

Công chúa mỗi triều đại nhà họ Zieds khi sinh ra đều kiêm chức Thánh Nữ Hoàng tộc của hành tinh 13430 P-Pluto. Mỗi cư dân của hành tinh 13430 P-Pluto đều dựa vào tinh thần lực mạnh mẽ mà vang danh cả khu vực Ngân hà. Có lẽ bởi vì mối liên hệ của hạch từ trường, mỗi đứa nhỏ nơi đây đều có thiên phú tinh thần lực. Mà ở hoàng thất gia tộc Zieds, càng mạnh mẽ hơn. Ở thời đại vũ trụ này, mọi người đối với việc khai thác tinh thần lực đã đạt tới mức tận cùng, người bình thường sinh ra nhất định sẽ có tinh thần lực, chỉ là phân chia đẳng cấp S – A – B – C mà thôi. Nhưng sự tồn tại của dị năng thì rất nhiều các học giả nghiên cứu gần ngàn năm cũng không có thành quả gì. Dị năng tùy theo huyết thống gia tộc mà tồn tại. Ngoại trừ một số ít gia tộc trong vũ trụ có thể phát triển dị năng, thì tỷ lệ người thường sở hữu dị năng là rất nhỏ. Trong lịch sử vũ trụ, người sở hữu dị năng trong trăm ngàn năm qua chỉ vẻn vẹn trong con số trăm người. Dị năng có lực sát thương rất lớn, nhưng khoa học kỹ thuật càng ngày càng phát triển theo thời gian, dần dần con người sở hữu vũ khí hạt nhân, cùng với nhiều loại gundam có khả năng chiến đấu cao cũng như chiến hạm. Một người sở hữu dị năng ở trước mặt gundam chiến đấu thì đã không còn là thứ hiếm được người tôn sùng nữa. Trong thế hệ hoàng tộc Zieds, trừ thái tử và một vài vị hoàng tử khác, chỉ có độc nhất hai cô công chúa.

Không giống như tập tục xấu ở địa cầu thời kỳ trọng nam khinh nữ, tại hành tinh 13430 P-Pluto thì địa vị của Công chúa cũng hệ trọng như Thái tử vậy. Trong Hoàng thất của hành tinh này, các công chúa sẽ quản lý tôn giáo, Thái tử sẽ kế thừa ngai vàng. Hoàng tộc Zieds rất hiếm công chúa, một một triều đại có thể sinh ra nhiều hoàng tử nhưng công chúa lại ít vô cùng. Trong gần trăm năm thống trị, mỗi một thành viên dòng chính của vương thất Zieds chỉ có thể sinh ra một vị công chúa. Các con dân của hành tinh 13430 P-Pluto rất sợ hãi việc truyền thừa tôn giáo bị chặt đứt. Ở thế hệ này của hoàng tộc Zieds đang là ba đời có dị năng, các thủ đô của các hành tinh lớn đang dòm ngó hành tinh 13430 P-Pluto, hai mươi năm thời gian, vợ cả của người đứng đầu hoàng tộc Zieds đã hạ sinh tới hai vị công chúa.

Lúc trưởng công chúa được sinh ra, toàn bộ liên hiệp quốc vẫn chưa có vấn đề gì lớn, bởi vì nguyên nhân truyền thừa ba đời, nên vẫn rất quan tâm đến vị trưởng công chúa này. Mà lúc tiểu công chúa ra đời, chính là sự kiện náo động toàn bộ Ngân hà.

Hành tinh 13430 P-Pluto trước nay chỉ có một công chúa, nên mỗi đời thánh nữ tôn giáo đều tự động do vị công chúa độc nhất kế thừa. Gần nghìn năm nay mỗi đời công chúa độc nhất đều kế thừa xuất sắc chưa hề có ngoại lệ. Lúc tất thảy mọi người cho rằng trưởng công chúa này sẽ là người kế thừa chức vị thánh nữ tôn giáo của hành tinh, thì lại xuất hiện thêm một vị tiểu công chúa. Vị trí thánh nữ đã khiến người chú ý, điều tiếp theo chính là dị năng của Hoàng tộc Zieds sẽ do các vị công chúa sở hữu. Trưởng công chúa mới sinh ra đã cùng với con của Bộ trưởng Liên bang Ngân hà Vũ trụ – Go Sheng – đính hôn. Tuy ở thế kỷ tương lai, đính hôn chính là một hình thức vô cùng cổ xưa không còn được chú trọng nữa, nhưng mà ở một số ít thế gia của hành tinh lớn vẫn duy trì truyền thống cổ xưa của Trái đất. Gia tộc Zieds sở hữu thiên phú tinh thần lực tuyệt hảo, lại còn có huyết mạch dị năng từ ngàn xưa, mặc dù trong lịch sử vũ trụ Ngân Hà, xác suất để con nối dõi của con gái gia tộc Zieds sau khi gả ra ngoài xuất hiện dị năng là vô cùng nhỏ nhưng cho đến ngày nay, rất nhiều người vì cái gọi là một phần vạn khả năng kia mà phấn đấu không ngừng. Con trai của Bộ trưởng Quân đội Liên bang Ngân hà Vũ trụ – Go Sheng đính hôn với trưởng công chúa của hoàng tộc Zieds – hành tinh 13430 P-Pluto; nhưng mà Go Sheng lớn hơn trưởng công chúa mười tuổi, nên lúc hai người định ra hôn ước thì trưởng công chúa vẫn còn là một em bé nằm trong nôi. Nhà họ Go tuy rằng không phải hoàng thân quốc thích, nhưng ở trong liên bang vũ trụ lại có thế lực cường đại. Mặc dầu trưởng công chúa xuất thân hoàng tộc, nhưng mà hành tinh 13430 P-Pluto chẳng qua chỉ là một chòm sao tím trong liên bang Ngân hà Vũ trụ mà thôi. Trưởng công chúa cũng được coi là gả cao, mặc dù nói rằng Go Sheng lớn tuổi hơn nhưng ở tương lai này, tuổi đời mỗi người đã không còn giống ở Trái đất thời xưa chỉ ngắn ngủi dưới một trăm năm. Chỉ cần có thể đem tinh thần lực tu luyện cực hạn, mỗi người có thể sống tới ba trăm năm cũng không thành vấn đề; cho nên chênh lệch mười tuổi cũng không coi là quá lớn. Hai đứa bé thân phận là hôn phu – hôn thê, từ nhỏ đã chơi cùng nhau nên tình cảm vô cùng sâu nặng. Lúc tiểu công chúa chưa được ra đời, trong lòng trưởng công chúa, trừ phụ vương mẫu hậu cùng các anh trai và con dân của hành tinh 13430 P-Pluto thì Go Sheng chính là người mà cô vô cùng yêu quý. Thế nhưng sau khi tiểu công chúa ra đời, không biết bởi vì quan hệ huyết thống hay bởi vì tình chị em đặc biệt sâu nặng, trưởng công chúa Furla Zieds vô cùng yêu mến người em gái này, mức độ yêu thương đã vượt qua sự tưởng tượng của mọi người.

Ở thời điểm mọi người sẽ cho rằng hai vị công chúa bởi vì danh vị Thánh nữ mà tranh đoạt, thì Furla Zieds lại yêu thương em gái tới tận xương tủy, thậm chí Go Sheng còn vì thế mà ghen với tiểu công chúa. Lily Zieds mười lăm tuổi, Furla đã hai mươi lăm. Trong thế giới tương lai này, con trai tới tuổi ba mươi lăm là thành niên, con gái tới tuổi hai mươi lăm cũng thành niên rồi. Hôn lễ của Furla và Go Sheng dự kiến sẽ tổ chức vào lễ thành niên hai mươi lăm tuổi của Furla. Nhưng khi Furla nhìn em gái mình, cô lại đột nhiên luyến tiếc. Go Sheng lớn hơn Furla mười tuổi, đợi cô năm năm. Nhưng vì Furla đột nhiên thấy nhớ nhung người em gái, ở thời khắc mấu chốt này thậm chí Furla còn muốn bỏ vị trí thừa kế chức vụ thánh nữ tôn giáo đem truyền thừa cho Lily Zieds. Thế nhưng, thân phận của Lily Zieds vô cùng khó xử, cô bé không phải trưởng công chúa, mà quan trọng nhất là người ở hành tinh 13430 P-Pluto vẫn giấu cô bé một bí mật to lớn. Furla Zieds sinh ra với thiên phú tinh thần lực xuất chúng, nhưng Lily Zieds mang trong mình dòng máu gia tộc hoàng thất Zíeds, lại không hề có tinh thần lực. Nếu như sự tình này bị lộ, thì hoàng thất Zieds sẽ gánh chịu đả kích nặng nề. Nhiều năm nay người của hoàng thất vẫn nghiên cứu tìm hiểu lý do vì sao Lily Zieds không sở hữu tinh thần lực, nhưng vẫn không tìm ra. Đối với hành động của Furla Zieds, những người biết sự việc ở thủ đô không thể hiểu nổi. Furla Zieds sở hữu vẻ đẹp khuynh thành, thậm chí có thiên phú tinh thần lực A+ vô cùng tuyệt vời, trong gia phả hoàng tộc Zieds đã được ghi nhận là chuyện hiếm có vô cùng, người ta cũng nhận định rằng dị năng có thể xuất hiện trên người Furla. Nhưng mà cô gái này lại muốn rời bỏ chức vụ thánh nữ, buông tha quyền thế trên tay chỉ vì lo lắng em gái mình sau này lớn lên cảm thấy tự ti.

Vị hôn phu Go Sheng biết rằng Furla vô cùng yêu thương em gái Lily của mình, mặc dù không rõ hành động của Furla nhằm mục đích gì, có đúng hay sai nhưng lại vô cùng ủng hộ cô. Cùng lúc đó gia tộc Niep ở hành tinh Emperors lại phái người bí mật trao đổi với gia tộc Zieds, hi vọng gia tộc Zieds giao Lily Zieds cho bọn họ nghiên cứu. Hành tinh Emperors là một hành tinh độc lập với kỷ nguyên Ngân hà, không nằm trong hệ thống liên bang Ngân hà vũ trụ, cũng chẳng thuộc về quốc gia nào. Trên hành tinh này chỉ có mười lăm tỷ cư dân, nhân số không nhiều, thực lực không cao, nhưng họ có nhà khoa học tiên tiến nhất, cùng với thiết bị nghiên cứu khoa học tân tiến nhất. Gia tộc Niep lấy mười lăm gundam kiểu mới nhất làm điều kiện trao đổi. Gundam ở thế kỷ này đã rất phổ thông, chỉ cần có lực tinh thần ở cấp độ nhất định là khống chế được gundam. Nhưng gundam sản xuất bởi gia tộc Niep chính là gundam tốt nhất toàn bộ hệ ngân hà, đặc biệt là gundam kiểu mới của họ vừa có thể điều khiển chiến đấu, lại có thể co rút lại như một bộ áo giáp hộ thân, giống như bộ quần áo bình thường mặc lên người. Gundam kiểu mới này uy lực cao, nên đẳng cấp của lực tinh thần yêu cầu cũng cao. Hành tinh 13430 P-Pluto vốn chỉ thờ phụng lực tinh thần, lấy tu luyện thể thuật thêm lực tinh thần cùng năng lượng ngũ hành từ thiên nhiên là chính, đối với gundam bình thường cơ bản là không am hiểu, nhưng nếu có thể sở hữu gundam kiểu mới của nhà họ Niep, chính là tăng lên thực lực cho gia tộc Zieds. Gundam sản xuất bởi gia tộc Niep, tiền tỷ của liên bang ngân hà cũng không mua nổi, nhất là gundam loại mới này gia tộc Niep cũng không buôn bán ngoài lãnh thổ hành tinh Emperors, được coi là mặt hàng độc quyền duy nhất. Chính vì có gundam kiểu mới nên mặc dù nằm giữa liên bang Ngân hà Vũ trụ, hành tinh Emperors mới có thể giữ thế độc lập với Liên bang Ngân hà vũ trụ mà không bị ép gia nhập. Theo lý mà nói, tiểu công chúa hoàng tộc Zieds không có tinh thần lực, cơ bản chỉ là một phế vật, lại không thấy cô bé có tình huống phát sinh dị năng, nếu trao đổi cô bé này lấy mười lăm gundam kiểu mới của gia tộc Niep, thì cuộc trao đổi này không hề thiệt thòi nhưng Furla kiên quyết cự tuyệt. Chính việc từ chối này của Furla dẫn đến sự trả thù gia tộc Niep.

Gia tộc Niep điều khiển gundam ép buộc người của hành tinh 13430 P-Pluto phải giao Lily Zieds, lại không nghĩ toàn bộ con dân của hành tinh 13430 P-Pluto là những kẻ tôn sùng hoàng tộc Zieds vô cùng. Chiến tranh nổ ra giữa hai hành tinh, mặc dù người hành tinh 13430 P-Pluto sở hữu tinh thần lực xuất chúng, thế nhưng đối diện với gundam tân tiến cùng với vũ khí hạt nhân thì hoàng tộc Zieds cũng không phải là đối thủ.

Bụi do bom nổ bao phủ dầy đặc trên không trung, cứ thế hành tinh 13430 P-Pluto biến mất trong vũ trụ.

 

 

[Star] Tình chị em sâu nặng (6)

Hóa ra trong Vũ trụ Ngân hà, có tới mười vạn hành tinh biết tới danh tiếng của hành tinh 13430 P-Pluto, nhưng khi biết hành tinh này đã bị hủy diệt, đối với rất nhiều người ngoại trừ thở dài vài cái trong cuộc nói chuyện phiếm, sôi nổi thảo luận mấy ngày liên thôi. Mọi sự giống như cục đá ném vào trong hồ nước sâu, mặc dù có thể tạo ra sóng nhỏ, nhưng sau dần cũng chìm nghỉm. Mà trong đại chiến hành tinh ngày đó, toàn bộ con dân hành tinh 13430 P-Pluto liều mình bảo vệ an nguy cho chị em công chúa Furla Zieds dẫn tới hậu quả toàn bộ hành tinh biết mất vĩnh viễn trong lịch sử vũ trụ Ngân hà. Tung tích hai cô công chúa của gia tộc Zieds cũng không thấy. Hai năm sau, vị hôn phu của trưởng công chúa Furla – Go Sheng vô cùng yêu thương vị hôn thê, ôm mối hận lớn, liền lấy lý do hành tinh Emperor làm trái với Công ước hòa bình của Vũ trụ, nhằm mục đích đánh tới gia tộc Niep. Trong trận chiến này, Go Sheng một trận thành danh tướng, hơn nữa vì cái chết của vị hôn thê kích thích mạnh mẽ, tinh thần lực nguyên bản chỉ ở cấp B+ nhảy vọt lên cấp A, thừa sức điều khiển một gundam. Trận chiến trên không trung với gia tộc Niep xuất hiện một tia sáng kỳ dị, trong trận chiến đó, khoa học kỹ thuật tại hành tinh Emperor bị Go Sheng phá hủy, cư dân còn lại của hành tinh trở thành hải tặc vũ trụ trốn tránh khắp nơi như chó nhà có tang.

Mối thù quốc gia của hai chị em do Go Sheng đích thân báo, Lily Zieds cứ cho rằng hai chị em cô rốt cuộc không cần giấu diếm trốn tránh nữa, thì tại lúc đó cô bé phát hiện người chị gái luôn luôn yêu thương mình sâu sắc, tại thời điểm gia tộc Niep khai chiến đã bắt đầu lạnh nhạt với cô bé. Cô bé thấy chị gái, mang theo mình tìm tới Go Sheng, hoàn toàn khác với người chị thương tiếc em gái không muốn bỏ em để cưới chồng, chấp nhận kết hôn cùng Go Sheng. Go Sheng vốn là thanh mai trúc mã với Furla, yêu Furla vô cùng sâu đậm, anh ta vốn cho rằng người trong lòng mình đã chết, vốn không có thời gian nói chuyện yêu đương, một ngày kia lại phát hiện ra rằng người mình thương vẫn còn sống liền mừng rỡ như điên. Hai người cử hành hôn lễ vô cùng long trọng.

Tại lúc Lily Zieds cho rằng hai chị em đã ăn đủ mọi đau khổ, giờ sẽ an nhàn hơn; thì cô bé phát hiện chị gái mình thay đổi. Ánh mắt chị gái nhìn cô bé thường xuyên làm cho cô bé có cảm giác dựng tóc gáy. Mà cũng không biết từ bao giờ, cô bé không hiểu vì sao lại bị nhà họ Go cô lập. Cô bé cảm giác được rằng chị gái trước đây vô cùng yêu thương mình theo thời gian càng ngày càng có…ác cảm với mình. Ánh mắt của chị gái càng ngày càng khiến cô bé sợ hãi. Nguyên nhân có thể vì khi còn bé không có thiên phú tinh thần lực của gia tộc Zieds. Mặc dù Furla chưa bao giờ nói ra nhưng Lily lại cảm thấy vô cùng tự ti, ít nói hướng nội. Lúc vẫn còn gia tộc, còn quê hương, thì người mà cô bé thân cận nhất chính là Furla. Sau khi quốc gia bị hủy diệt, tận mắt nhìn cuộc sống quê nhà mình bị chiến tranh hóa thành hư không, trải qua kích thích quá lớn khiến tính tình cô bé Lily lại càng yếu đuối. Lúc lưu lạc ở bên ngoài đều là hai chị em sống nương tựa vào nhau. Furla khi đó vì muốn có đồ ăn cho em gái, đã từng quỳ mọp trên mặt đất để cầu xin kẻ khác. Lily không hiểu vì sao mới chỉ ngắn ngủi một năm mà chị gái mình thay đổi. Hình như thời điểm anh rể Go Sheng báo thù cho gia tộc xong thì chị gái liền thay đổi. Chẳng lẽ chị gái lại tưởng mình là kẻ hại nước mất nhà tan, khiến cho cả hành tinh quê nhà diệt vong? Ngày đó lúc hành tinh 13430 P-Pluto bị hủy diện, Lily cũng biết hành tinh Emperor đã cùng làm giao dịch với hoàng tộc Zieds, chính vì lúc trước hoàng tộc muốn bảo bọc cô bé, nên mới dẫn đến việc tận diệt hành tinh 13430 P-Pluto. Lily Zieds lúc nào cũng áy náy việc này.

Furla Zieds, không chỉ là người chị gái thân thuộc cùng huyết thống với cô bé; mà hơn hết hai người chính là những người sống sót cuối cùng của hành tinh 13430 P-Pluto; quan hệ giữa hai người đối với Lily mà nói còn hơn xa chị em gái thân thiết. Chẳng lẽ chị gái vẫn oán trách cô bé hại chết phụ hoàng mẫu hậu cùng các anh trai, còn có hơn mười vạn con dân hay sao?

Trong lòng Lily Zieds vô cùng thấp thỏm lo âu, cả ngày không yên ổn, lá gan lại càng ngày càng nhỏ, thậm chí mỗi lần ở nhà họ Go là cô bé lại có cảm giác mình là kẻ ăn nhờ ở đậu, cửa phòng cũng chẳng dám bước ra nửa bước, sợ hãi bản thân mình chọc cho chị gái không vui.Nhưng mà, tình cảm chị em cũng không tốt hơn được.

Lại nói, không biết từ bao giờ, Go Sheng bắt đầu nhìn cô bé không vừa mắt, ngày xưa anh rể yêu ai yêu cả đường đi, giờ đây trong mắt chỉ còn là không kiên nhẫn và chán ghét. Furla Zieds mang thai, trong lòng cô bé Lily vô cùng vui sướng thay chị gái, nhưng cô bé lại chẳng dám gần gũi chị gái quá nhiều. Chị gái Furla chắc chắn là không thích cô bé nữa rồi. Lily vô cùng mừng rỡ vì chị gái mình có thai, vì dòng máu của hoàng tộc Zieds rốt cuộc đã có người thừa kế. Thế nhưng lúc Furla có thai, một ngày kia Lily bị chị gái mình làm hôn mê, khi tỉnh lại cô bé đã xuất hiện ở trên phi thuyền của một người thương nhân họ Tiene – chuyên buôn súng ống đạn dược của liên bang vũ trụ. Người đàn ông này nói rằng Furla Zieds đã đem cô bé đưa cho hắn ta. Bị Lust Tiene cường bạo, Lily khóc thét chói tai, đáng tiếc cô bé không có tinh thần lực, cũng không phải đối thủ của Lust Tiene. Người hoàng tộc Zieds có thiên phú tinh thần lực xuất chúng, nhưng không phải là chủng tộc nổi danh về khả năng võ lực, nên Lily chỉ có thể giãy dụa. Ở phút giây ấy, cô bé vô cùng hi vọng người chị gái đã bảo vệ kề cận mình từ nhỏ tới lớn có thể xuất hiện trên phi thuyền, cứu lấy cô bé. Nhưng không!

Lily bị Lust Tiene chơi chán, chỉ vì cô bé ngoài vẻ đẹp xuất chúng ra chẳng có khả năng gì, tựa như một bình hoa phế vật; khiến cho Lust Tiene vô cùng khinh thường cô bé, thậm chí lúc ném cô bé lại còn nói một câu: “Hóa ra chỉ là một đứa phế vật, vậy mà cũng khiến cho hai hành tinh bị tận diệt. Thật sự đáng buồn cười. Phong thái hoàng tộc Zieds ư? Cũng chỉ thế mà thôi!”

Vốn dĩ Lily Zieds luôn mặc cảm việc cô bé liên lụy khiến cho hoàng tộc Zieds cùng hành tinh 13430 P-Pluto bị hủy diện trong liên bang Ngân hà vũ trụ, cũng hổ thẹn vì khiến cha mẹ chết vì mình. Ở trong mắt Lust Tiene, Lily Zieds còn không có tư cách làm đồ chơi của hắn ta. Nên sau cùng hắn bỏ cô bé ở lại hành tinh Camilla – hành tinh mang danh xấu xa nhất toàn bộ Ngân hà – ở đây chỉ có bạo lực cùng tội phạm. Lúc Lily Zieds bị Lust Tiene ném xuống từ không trung, cũng đã thoi thóp. Cô bé nghĩ tới có lẽ Furla Zieds cứu mình quá nhiều cũng mệt mỏi. Đột nhiên cô bé suy nghĩ có phải mình đã làm sai gì ư? Vì chẳng lẽ chị gái đang thương yêu mình đột nhiên lại lạnh nhạt? Nhưng cuối cùng Lily Zieds phát hiện ra rằng, chẳng vì cái gì cả, chỉ là Furla Zieds không muốn ở bên cô bé, nên Furla Zieds đã rời bỏ cô bé.

Một đời chỉ sống mà nhu nhược yếu đuối lại nhát gan, chết cũng không có giúp ích cho ai. Ngày đó hành tinh 13430 P-Pluto vì cô bé mà bị hủy diệt, thù này lại do người khác báo thay thật là tiếc. Chị gái nhìn thấy cô bé, lại nhớ tới mối thù diệt tộc. Một phút kia, Lily Zieds đột nhiên hiểu ra, hóa ra có chút nguyên nhân khiến cho tình chị em không khăng khít, phải vậy không? Vì nguyên nhân ấy, mà một chút cảm tình đậm sâu cuối cùng cũng tan biến.

Người đi mất, tấm lòng cũng thay đổi. Ngày đó mối thù diệt tộc với gia tộc Niep, Lily thực sự muốn tự tay báo thù nhưng thực ra cô bé không có khả năng.

Mặc dù Go Sheng dẫn đầu binh đoàn phá hủy hành tinh Emperor, nhưng gia tộc Niep ỷ vào sự phát triển thịnh vượng của khoa học kỹ thuật, cùng với gundam kiểu mới vô cùng hoàn mỹ nên đại bộ phận cư dân gia tộc Niep đều trốn thoát dựa vào lỗ sâu vũ trụ, trở thành một đoàn hải tặc vũ trụ .

Lily Zieds không có năng lực để báo thù. Kỳ thực cô bé hi vọng có thể quay trở lại thời điểm hành tinh quê hương chưa tận diệt, khi các thân nhân các con dân còn sống; nếu như khi đó gia tộc Niep còn muốn dùng gundam để đổi lấy cô bé, cô bé sẽ vô cùng dũng cảm nói rằng cô bé cam tâm tình nguyện. Các con dân vì cô bé mà chết, một cách tự nguyện; nên cô bé cũng có thể hi sinh vì các con dân của mình.

Chỉ tiếc Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ đã muộn.

Tình tiết đã tiếp thu hoàn toàn rồi, đột nhiên Bách Hợp cảm thấy phiền toái. Vì tâm nguyện của nguyên chủ chỉ có một, tình tiết trong ký ức nguyên chủ hiện ra chính là khuôn mặt Furla Zieds dịu dàng săn sóc, cùng ánh mắt lo lắng của cha mẹ, còn có sự tôn sùng của các con dân với hoàng tộc Zieds. Rõ ràng nguyên chủ tâm nguyện trở về quá khứ, thời điểm quê nhà vẫn còn tồn tại; căn bản nguyên chủ không có muốn trả thù. Nhưng mà Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ quá muộn, hành tinh 13430 P-Pluto đã sớm bị hủy diệt, thì làm sao cô có thể hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ? Chẳng lẽ nhiệm vụ tới đây rồi mà còn không hoàn thành được? Bách Hợp nhăn mày, tình huống biết hết rồi so với cái gì cũng không biết còn rối rắm hơn. Tâm nguyện của nguyên chủ lúc tiến vào nhiệm vụ tương đương với việc Bách Hợp bị lỡ cơ hội. Tình tiết bây giờ là lúc cô bé Lily bị Furla Zieds đưa cho Lust Tiene; mà nghĩ lại lúc tiến vào nhiệm vụ bên tai Bách Hợp nghe thấy cuộc đối thoại một nam một nữ; rồi nghĩ tới cái kẻ trên phi thuyền đã bỏ trên kia; Bách Hợp nằm trên mặt đất, một luồng không khí lạnh thấu tim từ sau lưng tràn vào cô thể, khiến cho xương cốt thân thế vốn đã liền tốt dần dần đau đớn. Lần này Bách Hợp tiến vào nhiêm vụ, chiếu theo tình tiết đã tới đoạn Lily Zieds bị Lust Tiene coi như đồ chơi mà bỡn cợt, tới khi chán ngấy thì đem cô bé thành rác rưởi trong phi thuyền mà trục xuất, cô bé Lily sẽ bị ném tới hành tinh Camilla rồi chết. Nhưng Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ, lúc suýt bị sỉ nhục đột nhiên lại gặp phải kẻ xâm nhập phi thuyền. Trừ việc này ra thì kết quả của cô chẳng khác nguyên chủ là bao. Chỉ là Bách Hợp mạng lớn, hoặc là có chênh lệch thời gian nên không phải ở mấy tháng mới bị người ta ném khỏi phi thuyền, mà là vì sự cố ngoài ý muốn, nên mặc dù kết quả vẫn là bị ném khỏi phi thuyền nhưng khác là Bách Hợp còn sống.

Nhưng vấn đề hiện tại nhiệm vụ đã bế tắc, thì còn sống có ích lợi gì chứ?

Bách Hợp lấy tay che mặt, trong khoảng thời gian ngắn cô lười biếng không muốn bò lên. Nếu như cô đoán không sai thì đây chính là hành tinh Camilla trong ngân hà vũ trụ, ở đây còn có một tên khác, mà mỗi người trong Vũ trụ Ngân hà nghe tới đều biến sắc – Ngôi sao bị bỏ rơi.

Hành tinh Camilla là một hành tinh tội ác, cư dân trên hành tinh này là những kẻ không sống theo pháp luật liên bang, cũng không tuân thủ công ước nhân loại đèu bị ném tới nơi này. Ở đây không thức ăn không đồ uống, không nguồn sống chẳng có gundam, chỉ có tràn ngập tội phạm và cái bóng của Thần chết. Muốn sống sót ở đây, đàn bà chỉ có thể bán da thịt của mình, trở thành một món đồ chơi không hơn. Hoặc, là phải có thực lực cực kỳ mạnh, mới có thể sống sót ở nơi mà cái gì cũng khan hiếm này. Vũ trụ thời đại các hành tinh lớn đã thỏa thuận và thông qua một Công ước, nhưng mà mọi pháp luật của vũ trụ ở đây đều không được đếm xỉa tới. Ở đây, kẻ mạnh mới có quyền sinh tồn, người chết khắp nơi có thể thấy. Nơi đây cũng bị người ta gọi là Ngôi sao tội ác.

Bách Hợp nghĩ tới đây liền thở dài, không biết có phải do ảo giác của mình hay không, mà sau khi tiếp thu ký ức cùng tình tiết, mỗi lần cô hít thở đều thấy mùi vị của máu tanh.

Tâm nguyện của nguyên chủ đã thất bại, quan trọng nhất bây giờ là, làm thế nào để sống sót tại nơi bị coi là Ngôi sao tội ác này, sau đó nghĩ biện pháp rời đi.

Cho tới giờ, điều này chưa từng dễ dàng!

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion12 Comments

 1. Thể loại vũ trụ rất hay rất lôi cuốn mị rất thích, nhưng khó nuốt quá đặc biệt là những cái tên, không biết phát âm làm sao luôn. Nhiệm vụ lần này thấy cũng không đâu vô đâu rồi, đã quá muộn để thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ rồi. Nhưng chị gái cũng nguyên chủ lãng gian lắm, cũng vì sự yêu thương của ả mà cả hành tinh bị diệt vong, xong quay ra thù hằng đứa em mình yêu thương. Nhưng có chi tiết lạ là nguyên chủ bị Lust Tiene cưỡng hiếp rồi mới bị quăng xuống hành tinh Camilla, nhưng đã bị băng cướp với anh đại ca bá đạo cắt ngang rồi, có phải Duyên Tỷ ca không, có phải không, mị cứ mong gặp được Lý Duyên Tỷ. Thanks nhóm dịch nhé!!

 2. Thì ra nguyên chủ là một cô công chúa đáng thương. Tới lúc chết cô vẫn chỉ có tâm nguyện là quay trở lại thời điểm ban đầu khi hành tinh Pluto còn tồn tại, cô sẽ đồng ý trao đổi của nhà họ Niep để không ai phải chết vì cô bé. Haizz. Người chị thương yêu Lily đã biến chất khi bị mất nhà, mất tất cả. Furla chắc là đổ thừa LiLy hại chết mọi người nên mới ném cô cho tên buôn vũ khí đê tiện.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Em đọc thấy thuyết âm mưu ghê hồn, chị em sống chết có nhau lại lật mặt trong 1 đêm, nguyên cớ gì đây? Thế giới này còn khó khăn hơn thời kàm thánh nữ a

 4. Trời mẹ, tại sao đã tìm được đường sống trong cái chết rồi thì lại gặp cái nhiệm vụ không thể hoàn thành cơ chứ. Không biết là trong cái thái độ của ng chị kia có gì mờ ám hay không đây? Có còn lối thoát nào cho BH k ạ. hic

  tks tỷ ạk

 5. Mình thấy mọi chuyện đều có âm mưu hết cái cô Frula đó chắc cũng không đơn thuần như vẻ bề ngoài.

 6. Nguyên chủ rõ ràng không làm bất cứ thứ gì cả mà?? Tất cả là do cô chị gái tự nguyện hết, cô ấy không làm gì cả thì tại sao lại bị coi như là nguyên nhân gây ra tất cả chứ. Rõ ràng cô ấy không hề nói rằng cô ấy không bằng lòng, tất cả là do người dân và cô chị gái quyết định. Nhưng ta là ta cảm thấy cô chị có vấn đề, mà là vấn đề quan trọng ấy

 7. Có khi nào là cô c bị xuyên không rồi ko? Người hiện tại không còn là cô chị nữa nên mới lạnh lùng như vậy. Tâm nguyện của nguyên chủ thất bại rồi. Giờ Bh chắc chỉ còn cố gắng sống sót thôi. Biết đâu laii có manh mối mở thêm

 8. Có khi nào là cô c bị xuyên không rồi ko? Người hiện tại không còn là cô chị nữa nên mới lạnh lùng như vậy. Tâm nguyện của nguyên chủ thất bại rồi. Giờ Bh chắc chỉ còn cố gắng sống sót thôi. Biết đâu laii có manh mối mở thêm

 9. Đồng ý với bạn cmt bên trên, cảm giác như chị gái của nguyên chủ đã xuyên không, chứ không thể 1 có lý do gì là 1 ng đang vô cùng yêu quý thương 1 người lại có thể thay đổi 180 độ như thế được.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: