Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 801+802

6

Chương 801 : Được lợi

Edit: Hong Van

Beta: Tiểu Tuyền

Nếu có được loài trùng này, cơ hội để Dao đệ trở lại tông phái đã không còn xa nữa!

Yến Linh Tuyết thấy sắc mặt hắn khó chịu, vì vậy bước về trước một bước: “Đầu Phúc Sinh Tử này đối với ta có trọng dụng, kính xin hai vị tiểu ca bỏ những thứ yêu thích. Chúng ta sẽ không để hai vị một phen bận việc nhưng không được gì. Ở đây có hai bình Định Sinh Đan, cho dù là người sắp chết, cũng là thuốc đến bệnh trừ, coi như là đưa cho hai vị chút đền bù tổn thất nho nhỏ.”

Nàng nói lời này không kiêu ngạo, không siểm nịnh, công bằng, cũng giống như là vì đối phương cân nhắc chu toàn, người bên ngoài nghe xong đều âm thầm gật đầu, đều cảm thấy cô gái này dưới tình huống thế lực bên mình chiếm thượng phong, còn có thể khoan đậu đối xử với mọi người như thế, cũng thực có phong độ.

Chỉ có trong lòng hai người Tần Hoài Sinh biết rõ, hai bình đan dược này đối với bản thân thực không có tác dụng lớn, Phúc Sinh Tử vừa rơi vào tay đối phương, hi vọng để Đơn Thanh Dao trở về Vô Niệm Sơn Trang lập tức giảm hơn phân nửa. Thế nhưng đối phương nhiều người thế lực lớn, trước mắt nhìn thấy đã có bảy, tám người, mà thực lực lại trên mình, muốn cướp về trùng tử không khác gì nói chuyện hoang đường viển vông.

Tần Hoài Sinh lạnh lùng nói: “Khoản sổ sách này, Vô Niệm Sơn Trang chúng ta nhớ kỹ là được!” Quay đầu lại thấy được Đơn Thanh Dao có vài phần thất hồn lạc phách, lòng dạ hắn cũng khó chịu, còn muốn ai ủi hắn liền nói: “A Dao đừng vội, chúng ta lại cùng nghĩ biện pháp là được.”

Sắc mặt Yến Linh Tuyết đã có hai phần lúng túng, bởi vì Tần Hoài Sinh cư nhiên dìu lấy sư đệ quay người, ngay cả liếc nhìn bọn họ đều thiếu đi tôn trọng, hiển nhiên không hề hứng thú đối với hai bình Định Sinh Đan, cũng đối với ý tốt của Thiên Lăng Các nửa điểm không lĩnh tình. Nhưng mà một ít việc nhỏ này, đảo mắt đã bị nàng ném ra sau đầu, dù sao Phúc Sinh Tử đã bắt được rồi.

Đúng vào lúc này, dị biến nổi lên.

Ai cũng chưa từng chú ý tới, đầu Phúc Sinh Tử kia một mực đang xé rách Hồng Lăng đang vây khốn nó. Nếu như kiện pháp khí này hoàn hoàn chỉnh chỉnh,  nó tất nhiên trốn không thoát. Đáng tiếc một kiếm của Tần Hoài Sinh đem Hồng Lăng cắt thành hai đoạn, uy lực giảm đi, Phúc Sinh Tử cố gắng lâu như vậy, rốt cục cũng đào được một lỗ nhỏ dọc theo vết dứt, lặng lẽ chui ra rồi leo đến dưới hàm Rối thú.

Đến đây đã nhìn ra Rối thú cùng vật còn sống khác nhau rồi. Nếu là một đầu báo yêu thật, Phúc Sinh Tử leo lên mặt nó, vô luận như thế nào cũng sẽ cảm nhận được. Thế nhưng Rối thú lại không có giác quan, chỉ làm việc theo lệnh của chủ nhân, làm theo mỗi khẩu lệnh mỗi động tác, như thế nào lại chủ động cảnh báo cho chủ nhân chứ?

Cho nên sau khi đầu quái trùng này được tự do, lập tức tóm chặt da lông của Rối thú trượt xuống, lướt qua cổ lại chạy tới chân trước của nó, sau có theo móng thú rơi xuống mặt đất, bình tĩnh mà đào một cái động chui vào, ngược lại thân báo khổng lồ đem sự mờ ám của nó che chắn cực kỳ chặt chẽ. Đợi đến khi đám người Yến Linh Tuyết dứt lời với sư huynh đệ của Vô Niệm Sơn Trang này, nó đã hoàn toàn chui vào trong nền đất.

Lúc này Yến Linh Tuyết có chút mím môi, ánh mắt trong lúc lơ đãng quét qua, đột nhiên cả kinh nói: “Phúc Sinh Tử đâu rồi!” Hồng Lăng bên miệng Khôi Lỗi Báo rủ xuống, trên mặt phá ra một lỗ nhỏ, thứ ở bên trong không biết tung tích.

Mấy người kia lập tức xông tới, chủ nhân Rối thú thao túng nói lui về sau hai bước, lúc này mọi người mới phát hiện trên mặt đất nhiều hơn một lỗ nhỏ có đường kính như miệng chén trà.

Một tiếng này truyền ra, hai người Tần Hoài Sinh cách đó không xa lập tức xoay người lại, ánh mắt Đơn Thanh Dao lập lòe, hiển nhiên đã có chút hả hê, lại ngậm hai phần hi vọng.

Hán tử áo đen mới vừa rồi giao thủ cùng Tần Hoài Sinh nhắm mắt lại, triển khai thần niệm một chút, trầm giọng nói: “Chạy đi đâu!” Bỗng dưng bước ra thêm sáu bảy trượng. Hắn tự ý sai khiến thủ phủ (búa cầm tay), giờ phút này sợ làm bị thương Phúc Sinh Tử, nên quay ngược lưng búa hướng về phía lòng đất đập một phát.

Nhưng lần này Phúc Sinh Tử đã có kinh nghiệm, cảm giác được trên mặt đất có chấn động truyền đến, cư nhiên trước khi búa của hắn đập đến, đã bỗng nhiên chui ra khỏi mặt đất, sáu chân gập lại, trực tiếp bật nhảy ra ngoài, tốc độ so với ban đầu không biết nhanh hơn bao nhiêu.

Ngoài hai trượng, chính là đám người đang vây xem náo nhiệt.

Đầu Phúc Sinh Tử này thật có linh trí, vẫn còn nhớ rõ mấy tháng trước là do mấy người này kiên nhẫn, đem chính mình từ trong Vân Mộng Trạch một đường truy đuổi đến nơi này. Dù sao tốc độ chạy đi của nó ở dưới mặt đất cũng quá chậm, vì vậy muốn cố tình lập kế, kèm ở trên người phàm nhân đào tẩu. Ở đây ước chừng có hơn hai ba mươi người đứng cùng một chỗ, chỉ cần phụ lên một người trong số đó, cũng sẽ có cơ hội đào thoát.

Tốc độ đầu trùng tử này quá nhanh, phàm nhân chỉ cảm thấy hoa mắt, trong lúc còn không biết đã xảy ra chuyện gì thì nó đã cách người phía trước không đến một xích (0,33m).

Ngay tại lúc này, giữa đám người đột nhiên vươn ra một đầu dây leo màu vàng kim nhạt, giống như dây leo lưu ly, nhẹ nhàng xảo xảo cuốn một cuốn, đã đem đầu Phúc Sinh Tử trói lại rắn chắc. Động tác của Phúc Sinh Tử mau lẹ, căn dây leo này lại lớn chưa đến ngón tay người, lại có thể một mực trói nó lại, khiến cho nó không thể động đậy nửa điểm. Phúc Sinh Tử giận dữ, kêu xèo xèo hai tiếng, mở to miệng gặm cắn dây leo, nhưng ngay cả tầng da cũng không thể cắn nát.

Lúc này đám người mới như tỉnh lại từ trong mộng, vội vàng tránh ra, lộ ra hai bóng dáng đứng ở phía sau.

Đợi đến khi thấy rõ hai người này, Yến Linh Tuyết đã khó bảo trụ thần sắc vân đạm phong khinh, thất thanh nói: “Thần Quân đại nhân! Ninh … Viên trường.” Một đôi mắt đẹp dị sắc sóng gợn, ánh mắt dính tại bóng dáng cao lớn cao hơn bốn trượng kia lại không rời khỏi.

Trường Thiên hướng nàng nói: “Tiểu Các chủ.”

Ninh Tiểu Nhàn bước lên một bước, mỉm cười nói: “Không nghĩ tới ở chỗ này lại có thể gặp được Tiểu Các chủ, quả nhiên nhân sinh hà xử bất tương phùng (nhân sinh nào có không gặp lại).” Nữ nhân này hai mắt nhìn nam nhân của nàng đến ngây người, chỉ kém chảy nước miếng, nàng là nên đố kỵ hay là nên tự hào đây? Aizz, tâm tình thật phức tạp.

Nàng không có ý định đi chống đỡ ánh mắt của Yến Linh Tuyết, vóc dáng Trường Thiên rất cao, nàng cũng không ngăn được, dứt khoát hào phóng một chút là tốt rồi.

Nhìn đi, cho dù có nhìn, nhìn nữa thì cũng sẽ không phải là của ngươi.

Yến Linh Tuyết lấy lại bình tĩnh, rồi mới miễn cưỡng đem ánh mắt rời khỏi người lang quân tuấn tú trước mắt, lập tức thấy được dây leo ngoan ngoãn lui về trong tay áo của Ninh Tiểu Nhàn, ngón cái và ngón trỏ của nàng nhẹ nhàng hợp lại, liền nắm trúng cái cổ ngắn ngủi của Phúc Sinh Tử, lúc này nó cũng không giãy giụa nữa. Chiêu thức này là do Cùng Kỳ truyền thụ, nhưng khi Ninh Tiểu Nhàn làm ra, lại như là đã luyện tập trên trăm lần rồi, nhìn không ra nửa điểm không quen.

Người trong nghề vừa ra tay, đã biết có được hay không. Yến Linh Tuyết chỉ nhìn chiêu thức ấy, đã hiểu được Ninh Tiểu Nhàn ít nhất cũng hiểu được tác dụng của Phúc Sinh Tử, trong nội tâm không khỏi sợ hãi. Nhìn thấy Ninh Tiểu Nhàn đem trùng tử bỏ vào tay áo, nàng đành phải đưa đôi mắt trông mong nói: “Ninh Viên trưởng, đầu Phúc Sinh Tử này là chúng ta một đường truy đuổi từ Vân Mông Trạch đến đây…”

“A… Hóa ra tiểu gia hỏa này là bị các ngươi truy đuổi đến nơi đây.” Ninh Tiểu Nhàn như là hồi tỉnh từ trong mộng, đôi mi thanh tú cau lại, hiện ra hai phần không quan tâm, “Nhưng mà Tiểu Các chủ, mọi thứ đều phải phân ra thứ tự trước sau, đầu trùng tử này, vốn là của chúng ta.”

Dù là Yến Linh Tuyết tự xưng mạnh vì gạo, bạo vì tiền, cũng không khỏi khẽ giật mình: “Cái gì?”

Ninh Tiểu Nhàn tăng thêm ngữ khí nói: “Ta nói, đây vốn là linh sủng của trưởng lão Ẩn Lưu, vào ba trăm năm trước vô ý rơi mất ở bên trong Vân Mộng Trạch, hôm nay rốt cục vật quy nguyên chủ rồi.” Nói xong lại thổn thức vô tận.

Nàng đây là cố tình gây sự rồi. Thanh y nữ tử đứng sau lưng Yến Linh Tuyết cả giận nói: “Nói hươu nói vượn! Dám nói đầu trùng tử này là của ngươi, ngươi có cái gì chứng minh?” Vừa dứt lời, đã thấy được Yến Linh Tuyết một tay vắt chéo sau lưng, hướng nàng làm một thủ thế chớ có lên tiếng, không khỏi ngẩn ngơ.

Chẳng lẽ hai người này có địa vị rất lớn, Linh Tuyết tỷ tỷ không muốn gây phiền toái?

“Tại sao không có?” Ninh Tiểu Nhàn cũng không để ý, cười nói: “Trùng nhi của nhà mình, tất nhiên nhận ra chủ nhân của chính nó, không tin thì ngươi nhìn xem là được.” Dứt lời bàn tay mở ra duỗi thẳng hướng lên, không còn bắt lấy đầu Phúc Sinh Tử kia nữa.

Tất cả mọi người biết rõ thứ này chạy trốn thật nhanh chóng, giờ phút này có vẻ hơi khẩn trương. Nhưng mà cổ quái chính là, sau khi đầu trùng tử này bò vài vòng trong lòng bàn tay trắng nõn, cư nhiên lại im lặng mà nằm phục xuống, cả buổi mới run rẩy chân, tựa hồ là nằm đến thích ý.

Sao có thể như vậy? Tất cả mọi người kinh ngạc mà trừng lớn mắt, Trường Thiên nhướn đôi mày dài, hơi cảm thấy kinh ngạc. Vừa rồi nha đầu kia lên tiếng, là hắn biết nàng lại muốn tìm phiền toái rồi, thật không nghĩ đến nàng cư nhiên có thể vô thanh vô tức hàng phục được đầu dị trùng này.

Bản thân Ninh Tiểu Nhàn cũng cảm thấy kinh ngạc. Vừa rồi nàng thi triển thần lực bắt được đầu trùng tử này, lúc đầu nó còn giãy giụa hai cái, sau đó cư nhiên buông tha chống cự, thành thành thật thật mà để nàng bắt lấy, nàng thậm chí còn cảm giác được trên người đầu trùng tử này phát ra một sóng tinh thần ba động thân thiết mà mộ luyến. Cũng bởi vì như thế, nàng mới bịa chuyện nói ra, nghĩ thầm nếu đầu trùng tử này nhấc chân chạy trốn, cùng lắm thì nàng lại đem nó bắt lại lần nữa. Nào biết được đầu Phúc Sinh Tử lại hiểu lý lẽ như vậy! Ngay sau đó ác cảm đối với nó đã tiêu trừ đi một chút.

Sau khi nàng tiến vào Độ Kiếp Kỳ, Ất Mộc chi lực vốn là rơi vào trạng thái ngủ đông giả chết cũng không còn biếng nhác nữa, ngẫu nhiên có thể đi theo thần lực vận hành hai vòng. Nàng phỏng đoán, có lẽ đây là nguyên nhân đầu trùng tử này có cảm giác thân thiết với nó? Dù sao Ất Mộc chi lực đối với dị trùng trí lực không cao mà nói có lẽ là tràn đầy lực hấp dẫn a?

“Như thế nào? Ở đây còn có ai có thể khiến nó ngoan ngoãn như vậy sao?” Nàng đem trùng tử nắm trong lòng bàn tay, nhìn về phía Yến Linh Tuyết, nói tiếp: “Chẳng qua là, Tiểu Các chủ bôn ba ngàn dặm cũng vất vả, đây là hai bình Thất Bào Long Hổ Đan có thể trong vòng mười nhịp thở nhanh chóng bổ sung linh lực, coi như là đền bù tổn thất cho các vị a.” Tay kia lấy ra một bình bạch ngọc.

Nàng đây là hiện học hiện bán (vừa học vừa làm, ý chỉ lúc nãy Yến Linh Tuyết làm thế nào, giờ nàng lại đối xử như vậy). Yến Linh Tuyết còn chưa mở miệng, bên cạnh đã truyền đến một tiếng cười khẽ, hóa ra là thiếu niên tuấn mỹ Đơn Thanh Dao kia giương nhẹ môi mỏng, hiển nhiên vô cùng hả giận. Ninh Tiểu Nhàn nghe tiếng, ánh mắt khẽ quét qua trên người hắn.

Cái nhìn này như là đã nhìn thấu hắn từ ngoài vào trong, Đơn Thanh Dao biết vậy cũng cảm thấy sợ hãi đến dựng tóc gáy, bất giác đã thu lại nụ cười trên mặt.

“Cái này…” Nàng lấy cớ này là không thể tưởng tượng, nghe xong đã biết rõ không hề có thành ý, Yến Linh Tuyết tự nhiên sẽ không tin. Nàng cảm thấy tức giận, nhưng trên mặt mặt vẫn là vẻ điềm đạm đáng yêu, ngược lại nhìn về phía Trường Thiên, ôn nhu nói: “Thần Quân đại nhân, người xem chuyện này, … chuyện này…”

Trong ánh mắt của nàng có cầu khẩn, giọng nói càng là ôn uyển thanh hòa, như gió nhẹ thổi qua hồ nước ngày xuân, lời nói không cần nói hết toàn bộ đã khiến cho người ta thương tiếc mười phần.

Cùng lúc đó, Ninh Tiểu Nhàn cũng ngoái đầu nhìn lại, miễn cưỡng mà nhìn Trường Thiên.

Hắn và nha đầu kia làm bạn quá lâu, một động tác, một ánh mắt của nàng đều không chạy khỏi quan sát của hắn. Tin tức bên trong cái nhìn này của nàng càng là rõ ràng: đầu Phúc Sinh Tử này, nàng muốn chắc rồi! Về phần Yến Linh Tuyết, nàng càng là muốn hại chắc rồi!

Nàng đang im lặng mà uy hiếp hắn.

Cô nàng này càng phát ra lớn mật rồi, trong lòng hắn thầm hừ một tiếng. Về phần phương pháp của Yến Linh Tuyết, hắn vốn là không thích, lập tức đưa tay vuốt vuốt tóc của Ninh Tiểu Nhàn, hình dáng sủng nịnh: “Nàng đã ưa thích, đành phải mời Tiểu Các chủ bỏ những thứ yêu thích rồi.”

Chương 802 : Ta chính là chán ghét nàng

Hắn trời sinh tính tình không thích làm bộ. Nói như vậy một là thừa nhận trước đó Ninh Tiểu Nhàn hoàn toàn là nói bậy, thứ hai, cũng cho thấy sự bao che trần trụi:

Nếu nàng muốn, các ngươi phải cho thôi.

Ninh Tiểu Nhàn tất nhiên hiểu rõ đây là phương thức cách nói của Trường Thiên, nàng khẽ hừ một tiếng, trong mắt lại có hơi đắc ý.

Mấy người sau lưng Yến Linh Tuyết thì biến sắc, không hẹn mà cùng tiến lên mấy bước. Người này lại dám bá đạo như vậy, hời hợt như vậy, không để bọn họ vào mắt như vậy!

Bọn họ đã dùng rất nhiều thời gian để trông coi đầu Phúc Sinh Tử này, sao có thể đem thành quả chiến đấu dễ dàng nhẹ nhàng chắp tay để lại cho người khác chứ?

Trường Thiên tất nhiên biết rõ cử động của bọn họ, mắt phượng vẫn đang cụp xuống, trong đó đã có lệ mang nhàn nhạt chớp động.

Mấy ngày nay tâm tình của hắn cũng không tốt, mặc dù không đành lòng động đến nha đầu trước mắt, lại không ngại tìm người bên ngoài hả giận.

Phần ngực đầy đặn của Yến Linh Tuyết phập phồng một hồi, khó khăn mới đưa phần chua chát ghen tị này đè xuống. Thần Quân đại nhân đối với bạn lữ này của hắn cũng quá sủng nịch rồi! Dù nàng có muốn sao trên trời, hắn cũng hái xuống cho nàng đi? Nhưng mà kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, ở đây ai có thể thắng được Hám Thiên Thần Quân.

Dù sao đầu Phúc Sinh Tử này cũng đã trôi theo dòng nước, muốn cũng không thể trở lại.

Nàng đưa tay để ở sau lưng lắc lắc, lại để cho đồng bạn không được dễ dàng vọng động, lúc này mới nói khẽ: “Thần Quân đại nhân đã mở miệng, Linh Tuyết nào dám không tuân mệnh? Đầu trùng tử này quy về Ninh Viên trường là được.” Trong giọng nói ngậm vô hạn ủy khuất cầu toàn, mới nói tiếp: “Chúng ta còn muốn trở lại Vân Mộng Trạch tìm đồ, cho nên cáo từ trước. Thần Quân đại nhân, Ninh Viên trường, chúng ta sau này còn gặp lại.” Dịu dàng thi lễ một cái, ánh mắt dừng lại trên người Trường Thiên lưu luyến một hồi, mỉm cười với hắn, rồi sau đó dẫn dầu quay người rời đi.

Nàng khoan bào đại tụ, y đái đương phong*, rời đi nhanh nhẹn như vậy, lại nhìn lúc sắc trời vừa vặn, thật đúng là có vài phần phong độ thần tiên. Rất nhiều phàm nhân không khỏi đều thấy ngây dại.

*khoan bào đại tụ, y đái đương phong: áo bào rộng rãi, tay áo to lớn, y phục đón gió, có nghĩa là bộ y phục rộng rãi dứng trước gió phấp phới, cộng thêm ánh mặt trời ở ý trên tạo ra hiệu ứng đặc biệt.

Cho đến khi đi xa đến không còn thấy được hai người kia nữa, thiếu nữ áo xanh liên tiếp hỏi nàng: “Tuyết tỷ tỷ, một nam một nữ kia có địa vị gì, lại để cho ngươi phải ủy khuất cầu toàn, không dám để chúng ta ra tay? Ta nghe được ngươi gọi người nọ là Thần Quân đại nhân?”

“Đương thời còn có bao nhiêu thần quân?” Hàng mi thật dài của Yến Linh Tuyết chớp chớp hai cái, hiện ra vài phần nhu nhược: “Nếu là các ngươi ra tay, hiện tại đều đã mất mạng. Người đó chính là Hám Thiên Thần Quân, chủ nhân của rừng rậm Ba Xà.”

Sắc mặt của thiếu nữ áo xanh biến đổi, lập tức cười hì hì nói: “Hóa ra đó chính là ý trung nhân của tỷ tỷ nha, quả nhiên tuấn mỹ không gì sánh được, chính là uy nghiêm trên người quá lớn, khiến người bên cạnh không dám đưa mắt nhìn. Ừ, nói như vậy, nữ tử bên cạnh hắn chính là yêu nữ Ninh Tiểu Nhàn tên đi khắp đại lục sao?”

Yến Linh Tuyết thở dài một hơi, cười khổ nói: “Chính là nàng.” Có Ninh Tiểu Nhàn nhìn chằm chằm mà trông coi, Thần Quân cũng sẽ không phân thần nhìn xem nàng. Nàng suy nghĩ cẩn thận điểm này, mới dứt khoát mà rời khỏi. Lần tiếp theo muốn tiếp cận Thần Quân, cần phải chọn thời điểm yêu nữ kia không ở mới tốt!

Thiếu nữ áo xanh cười “xùy” một tiếng nói: “Ta cho là dạng tuyệt sắc khuynh quốc khuynh thành gì, hóa ra ánh mắt của Hám Thiên Thần Quân cũng không gì hơn cái này. Tỷ tỷ, ngươi trông còn đẹp hơn nàng nhiều a.” Lúc nàng nói lời này, sức lực có chút không đủ, chỉ vì hiện tại khi hồi tưởng lại, nữ tử bị xem là kẻ gây tai họa kia, tuy diện mạo không phải tuyệt diễm, nhưng mà nhìn nhiều thì ánh mắt đều sẽ bị hấp dẫn qua, phảng phất như là có nhìn thế nào cũng không nhìn thấu được. Chính nàng ta là nữ nhân mà vẫn có cảm giác như vậy, như thế nam nhân khi nhìn thấy yêu nữ này thì sao?

Yến Linh Tuyết là dạng đầu óc gì, thoáng một chốc liền nghe ra nàng ta là đang nghĩ một đằng nói một nẻo, trong nội tâm tức giận, nghĩ nghĩ lại nói: “Hôm nay nhìn lại nàng, giữa lông mày lại còn quyến rũ hơn mấy tháng trước! Chậc chậc, thật không hổ là thể chất Lịch Trung Kim chuyên đi câu dẫn nam nhân.” Trong nội tâm nàng lập tức nói tiếp: “Ca ca nói, phải suy nghĩ vì đại cục, muốn ta buông tha cho việc tranh đoạt cùng nàng. Nhưng Thần Quân là dạng người gì, là nhân vật bậc nào? Nàng ta có thể có được hắn, vì sao ta lại không thể chứ? Chỉ cần có thể quang minh chính đại hầu hạ bên cạnh hắn, ta, ta chính là chết cũng cam nguyện!”

Nha hoàn Bình Nhi bên cạnh nàng thấy mặt nàng biến sắc, không khỏi nhẹ nhàng nắm chặt tay lại.

Bên này Ninh Tiểu Nhàn đem Phúc Sinh Tử thu vào, đột nhiên nói với hai người Tần Hoài Sinh đang muốn rời đi: “Hai người các ngươi, đi theo ta.”

Tần Hoài Sinh cùng Đơn Thanh Dao hai mặt nhìn nhau, không biết hai người vốn không quen biết này gọi mình là có chuyện gì. Mắt thấy một nam một nữ này xoay người rời đi, giống như là căn bản không lo lắng hai người bọn họ không đi theo.

Bọn hắn nhìn nhau rồi cười khổ. Đám người Thiên Lăng Các ỷ thế người đông, cưỡng đoạt Phúc Sinh Tử của bọn hắn, trong nháy mắt lại bị đôi nam nữ này chiếm đi. Tuy cuối cùng đầu trùng tử kia không rơi vào tay bọn họ, nhưng nhìn xem thật là hả giận, đúng là một thù trả một thù, ác nhân đều có ác nhân trị. Bọn hắn nhìn không thấu tu vi của đôi nam nữ này, đã hiểu được tất nhiên là rất cao, nếu không vì sao Thiên Lăng Các lại không một lần nữa ỷ thế đông người, ngược lại im lặng chịu thiệt sờ mũi rời đi, ngay cả rắm cũng không dám thả một cái?

Hiện tại đôi nam nữ này đến tìm chính mình, ngoại trừ ngoan ngoãn nghe lời, cất bước đuổi theo, bọn hắn còn lựa chọn nào khác sao?

Ninh Tiểu Nhàn dẫn bọn họ về tiểu viện chữ “Cát” của Nhàn Vân Cư. Nhìn thấy người ta cư nhiên ở bên cạnh mình, sắc mặt hai mỹ nam tử này trở nên vô cùng đặc sắc.

“Đầu Phúc Sinh Tử kia —— ” nàng kéo dài ngữ điệu, nhìn thấy hai người Tần, Đơn đều bắt đầu chăm chú, mới nói tiếp: “­—— không thể cho các ngươi.” Biểu lộ của Đơn Thanh Dao phong phú, lại là một mỹ thiếu niên hiếm thấy, nàng nhịn không được muốn trêu chọc hắn. Nhưng mà vừa dứt lời, hai đạo hàn quang liền từ vị trí gần cửa sổ bắn tới, trát đến lưng áo nàng thấy mát lạnh.

Trường Thiên ngồi ở chỗ kia, lạnh nhạt nhìn qua nàng.

Đây là lạnh bạo lực. Nàng nhếch miệng.

Mặc dù nằm trong dự liệu, hai gã nam nhân trước mắt cũng khó giấu vẻ thất vọng đầy mặt, lại nghe nàng nói tiếp: “Nhưng mà, đây không có nghĩa là ta không trợ giúp được gì. Nghiêm túc mà nói, thứ các ngươi muốn tìm không phải Phúc Sinh Tử, mà là Xích Long Thảo có phải không?”

Trên mặt Tần Hoài Sinh có chút biến sắc: “Làm sao ngươi biết?” Lúc hắn và sư đệ nói chuyện, số lần liên quan đến Xích Long Thảo cũng không nhiều.

Ninh Tiểu Nhàn cười nói: “Chuyện này trước đè xuống không nhắc tới. Xích Long Thảo đặc tính như liệt hỏa, sinh phục giả tử. Nó là linh thảo cực không ổn định, cho dù dùng để làm thuốc, tỷ lệ thành đan cũng rất nhỏ. Cho dù các ngươi có lấy được Xích Long Thảo, cũng chưa chắc có thể luyện thành dược vật. Ừ, đan dược muốn dùng đến Xích Long Thảo hẳn là tính nóng cực lớn đấy, cũng tức là nói, trong số những trưởng bối của các ngươi có người trúng hàn độc, cần Xích Long Thảo nhập đan, dùng mãnh dược công phá?”

Tần Hoài Sinh cùng sư đệ nhìn nhau, cười khổ nói: “Đúng là như thế. Lúc ấy đan sư mà Sơn Trang mời đến đã nói rõ, chế loại đan dược này tốt nhất là phải dùng Xà Viêm Thảo, thế nhưng loại linh dược này trong toàn bộ Nam Chiêm Bộ Châu chỉ có rừng rậm Ba Xà mới sản xuất, hơn nữa cần phải sử dụng trong vòng ba canh giờ sau khi hái xuống, Ẩn Lưu cũng không bán thuốc này ra ngoài. Cho nên Sơn Trang chỉ có thể lui về cầu loại sau, dùng Xích Long Thảo làm thuốc. Vừa vặn Vân Mông Trạch sắp mở ra, chúng ta biết có người từng ở tỏng đó hái được Xích Long Thảo, vì vậy đến thử thời vận.”

“Thôi được rồi, ở đây chờ một lát.”

Nàng đẩy cửa tiến vào một gian phòng khác, ở chỗ này ra vào Thần Ma Ngục một chuyến, lúc này mới trở lại trước mặt Tần Hoài Sinh.

Nàng đem một hộp ngọc lớn cỡ bàn tay đặt lên bàn: “Đây là lễ vật đưa cho các ngươi, coi như là đền bù tổn thất vì ta đã cầm đi Phúc Sinh Tử.”

Đơn Thanh Dao cầm hộp ngọc lên, vừa mở ra nhìn, đôi mắt anh tuấn lập tức trợn lên nói: “Đây, đây là Xà Viêm Thảo?” Lúc hắn ở trong Sơn Trang đã từng nghe sư trưởng nói qua tính trạng của Xà Viêm Thảo, tất nhiên nhớ kỹ trong lòng, giờ phút này nhìn một chút, lập tức nhìn ra được.

“Đúng vậy.” Nàng mỉm cười nói. “Sau khi Xà Viêm Thảo được hái xuống ba canh giờ sẽ mất đi hiệu lực, cho nên trong hộp này chính là bảo quản cả cây Xà Viêm Thảo được trồng trong đất, không cần lo lắng. Các ngươi cầm nó về báo cáo kết quả công tác a.”

Chuyện kinh hỉ này tới quá đột ngột, giờ phút này hai người vẫn còn giống như đang ở trong mộng, sợ run một hồi lâu mới lẩm bẩm nói: “Hai vị, là người trong Ẩn Lưu sao? Xin hỏi cao tính đại danh.” Nếu không phải là người ở rừng rậm Ba Xà, làm sao có thể lấy ra được Xà Viêm Thảo?

Nàng cười cười: “Ta họ Ninh.”

Tần Hoài Sinh nuốt nước miếng, đột nhiên cảm thấy sau lưng có chút đổ mồ hôi, thiếu chủ Thiên Lăng Các gọi nàng là Ninh Viên trường, lại gọi nam tử tuấn mỹ đang an tọa bên cửa sổ kia là Thần Quân. Hắn cũng nghe nói về mấy bản cố sự được truyền lưu rất rộng rãi nói về Ẩn Lưu, ẩn ẩn liên tưởng tới trong Ẩn Lưu, người có tư cách được gọi là Thần Quân chỉ có một người, nữ tử bên cạnh hắn, nghe nói cũng là họ Ninh!

Hôm nay hắn thật đúng là gặp được quý nhân? Hắn cũng có chút lịch duyệt, biết rõ giờ phút này tốt lời nịnh nọt ngược lại không hay, vì vậy hít sâu một hơi nói: “Ngài, ngài vì sao phải giúp chúng ta?” Ngữ khí đã trở nên cung kính rất nhiều, nàng đã có thể đoạt Phúc Sinh Tử của Thiên Lăng Các, thì cần gì phải đến giúp bọn hắn?

Giờ phút này đã biết thân phận của hai người, hắn làm sao còn dám quay đầu nhìn Trường Thiên ở bên cửa sổ?

“Rất đơn giản. Nữ nhân đoạt đi đồ đạc của các ngươi, ta xem nàng không vừa mắt. Có lời nói là – địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu. Lại nói –” , nàng cười đến có vài phần ranh mãnh, “ta gần đây hi vọng trong cuộc đời này người hữu tình có thể thành thân thuộc.”

Người hữu tình? Mặt của hai mỹ nam tử, thoáng một cái đã đỏ lên.

Chuyện cho tới bây giờ, bọn hắn còn có cái gì không rõ hay sao? Nàng đã ở trong viện hàng xóm của bọn họ, lại biết rõ bọn họ tới tìm Xích Long Thảo. Cái từ này, bọn hắn chỉ đề cập qua hai lần, ba lượt mà thôi, trong đó có một lần vẫn là được nói ra trước lúc tiêu hồn đấy!

Tuy tối hôm qua tiếng mưa rơi lớn, nhưng âm thanh trong phòng cũng không thể giấu được lỗ tai của hai người này sao?

Mắt thấy hai người này co quắp đến nỗi ngay cả tay cũng không biết để đâu, Trường Thiên lạnh lùng lên tiếng nói: “Nếu không còn chuyện gì, các ngươi có thể đi rồi.”

Hắn vừa nói vậy, hai người Tần Hoài Sinh ngược lại nhẹ nhàng thở ra, lập tức vội vàng cáo từ, cơ hồ là giành cửa mà chạy.

Trường Thiên tức giận nói: “Ngay cả nam nhân đều có thể bị nàng sinh sinh dọa chạy.”

Nàng dùng khóe mắt nghiêng mắt nhìn hắn nói: “Thật sao? Vậy sao chàng không trốn đi?”

Không trốn? Hắn trước tiên kịp phản ứng lại, khóe miệng lập tức co lại. Nha đầu này lại cười nhạo hắn không phải nam nhân sao?

Thân hình của Trường Thiên nhoáng một cái, đã lấn đến trước mặt nàng, đưa tay bắt được cằm nàng, không giận ngược lại nói: “Ta có phải nam nhân hay không, chẳng lẽ không phải là nàng rõ ràng nhất sao?” Hắn không có ý tốt mà vuốt ve làn da trơn mềm dưới tay, âm thanh đột nhiên trở nên trầm thấp mê người, “Nếu nàng đã quên, có muốn hiện tại tự mình nghiệm chứng một phen không?”

Hắn đột nhiên tiến lại gần như vậy, nàng không hề có tâm lý phòng bị a. Ninh Tiểu Nhàn nuốt nước miếng, thiếu chút nữa đã chìm đắm trong ánh mắt của hắn, may mắn là thần hồn phiêu đãng, cuối cùng vẫn bị nàng tìm về một chút.

 

 

Discussion6 Comments

 1. Haha ta biết ngay là TN sẽ ra tay đoạt đồ mà lại còn nói dối trắng trợn đấy. Là kẻ khác thì không xong rồi nhưng lại cứ là TN đấy ai có thể làm gì đây. Mụ YLT này muốn câu dẫn TT ư còn xơi nhé. Nhìn cách TT bảo vệ sủng nịnh tN mà thấy ngọt ngào ghê ha….
  Không nghĩ là TN sẽ giúp 2 người này đấy. Haha đúng là kẻ thù của kẻ thù là bạn…
  Cảm ơn edictor

 2. Ninh Tiểu Nhàn ăn dấm chua của cô nàng Thiên Lăng các. Ninh Tiểu Nhàn dùng chiêu của người trả lại cho người. Cô nàng Yến Linh Tuyết bồi thường cho hai người Đơn Quân Dao loại thuốc trợ giúp khi tử vong không giá trị, Ninh Tiểu Nhàn cũng bồi thường nàng ta loại thuốc phục hồi. Cô nàng không cam tâm khiếu nại Trường Thiên cuối cùng rước lấy nhục. Đáng đời.
  Cảm ơn editors

 3. Nhàn tỷ nói vậy thôi, chứ nghĩ sao mà người đàn ông của mình bị người đàn bà khác nhìn chầm chầm không chớp mắt thế kia ai mà không tức, đã vậy Nhàn tỷ còn đang đứng ở đó nữa chứ, Nhàn tỷ đâu phải là thần thánh thiện, muốn nhìn trai của chị hả, trả một cái giá thích đáng đi
  2 sư huynh đệ kia dễ thương quá đi a, không chịu được mà, nào là cử chỉ quan tâm, đã vậy còn đẹp trai cả 2 nữa mới đau chứ, ta cảm thấy mất máu ghê
  Có thể do Nhàn tỷ đến từ thời tiến bộ nên có tư tưởng rất cởi mở, ủng hộ 2 người ra mặt luôn mà
  Cảm ơn các bạn đã edit ah

 4. Đỉnh cao của đánh ghen là j? Ko cần động tay cũng khiến tình địch ngậm miệng rút lui Ahahaha.
  Lần này TN lại chuyện tốt, giúp ghép đôi a.

 5. Yến linh tuyết nừy ghét ghét ghét thế lúc nào cũng trong tâm hồn mưu mô chiếm đoạt TT.cứ tưởng bản thân hơn người.còn tìm cơ hội k có NTN để tiép cận TT cũng không xem mình có đủ bản lĩnh k mà lên giọng chứ
  Cô NTN này ghen đáng yêu quá.lại còn trêu ghẹo người k biết có lành được không nữa
  Thanks editor

 6. Ây. Hoá ra là hoa đào nát của Thiên ca, cái cả tiểu các chủ này cũng ảo tưởng quá cơ, nghĩ sao mà xứng được với Thiên ca. Lại còn mơ quyến rũ được nữa chứ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: