Bia Đỡ Đạn Phản Công – Anh hùng cái thế của ta 15+16

9

Anh hùng cái thế của ta 15

Edit: Mèo Ú

Beta: Sakura

Trương Hồng Nghĩa bị đè lên, động cũng không dám động một chút, lúc Bách Hợp ngã xuống đầu tiên là hoảng sợ theo bản năng nắm chặt xiêm y của hắn, nhưng phát hiện Trương Hồng Nghĩa không có việc gì, sau khi để mình ngồi ổn định thì cô thở phào nhẹ nhõm, đầu tiên là vỗ vỗ ngực Trương Hồng Nghĩa sau đó mới giơ tay đi sờ cổ áo hắn vừa đè lại. Hành động này của cô thoáng cái lay Trương Hồng Nghĩa tỉnh rồi hắn buông tay đang nắm lấy chân Bách Hợp ra, gắt gao đè tay cô lại , cách một tầng y phục Bách Hợp vẫn có thể cảm giác được, trái tim của hắn đang ‘thình thịch’nhảy lên kịch liệt, Trương Hồng Nghĩa môi cũng đã bắt đầu có chút run run, khuôn mặt màu đồng cổ lúc này trướng đến đỏ bừng, hiển nhiên đang thập phần quẫn bách.

“Làm, làm gì?” Hắn có chút đáng thương, đã không còn bộ dáng hung hãn lúc bình thường, lúc nói chuyện giọng nói đều có chút run rẩy,đôi mắt run rẩy,không dám nhìn cô, hai má đều có chút co quắp.

Nhìn hắn như vậy, Bách Hợp đang có chút khẩn trương liền thở phào nhẹ nhõm, lại có chút nhịn không được cười, hai tay cô bị Trương Hồng Nghĩa gắt gao đè lại, thời tiết Doanh châu rất lạnh nên tay cô rất lạnh, mà Trương Hồng Nghĩa ăn mặc mỏng manh nhưng thân thể hắn lại giống như lò sưởi, lòng bàn tay rất ấm áp, Bách Hợp giãy giụa hai cái, nhịn cười trả lời:

“Làm gì? Ta lấy lược, ngươi làm ta ngã ta còn chưa trách ngươi, ngươi còn dám quát ta?”

Cô nhướng nhướng mày, Trương Hồng Nghĩa lắp bắp nói: “Không, không, không có lược .”

“Ngươi nói bậy, ta sờ thấy!” Bách Hợp phản bác hắn một tiếng, cũng không biết cô nói câu nào trúng tử huyệt Trương Hồng Nghĩa, người hắn liền căng cứng lên. Mặt đầu tiên  là đỏ lên,sau lại biến thành màu đen, sau đó lại đỏ bừng lên, một lúc sau hắn ôm lấy Bách Hợp,thoáng cái liền ngồi bật dậy, nhảy hai ba bước, ôm theo một người, hắn như là không cảm thấy nặng chút nào.Bách Hợp chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, liền được hắn ôm dậy đứng trên mặt đất,hắn đặt Bách Hợp lên ghế rồi nhìn cô ngồi vững vàng. Mới giống như thỏ con hoảng sợ lui về sau bảy tám bước, mặt đỏ bừng lên:

“Ngươi, ngươi nữ nhân này, không biết xấu hổ! Ta đã nói…. đã nói… không có lược, ngươi, ngươi còn muốn sờ…” Không biết có phải do tức giận hay không mà lúc nói chuyện run lên, Bách Hợp đứng dậy, hắn nhìn thấy động tác này của Bách Hợp thì thoáng cái lại nhảy ra sau thêm vài bước, ánh mắt đầu tiên là cảnh giác nhìn chằm chằm cô, sau  khi thấy cô không có thêm hành động nào nữa thì quay đầu đi không dám nhìn cô, mặt hắn đỏ như đít khỉ.

“Xấu hổ cái gì mà xấu hổ? Rõ ràng là ngươi kéo ta ngã sấp xuống , còn dám nói ta không biết xấu hổ, ngươi trốn cái gì, tới đây cho ta!” Bách Hợp tiến về phía trước một bước, hắn liền lui về phía sau một bước, cuối cùng mắt thấy sắp rời khỏi viện , hắn lúc này mới phản ứng lại, người rất nhanh chạy ra khỏi cửa lớn, túm lấy hai cánh cửa cổng, ‘Thình thịch’ một tiếng đem cửa đóng lại !

Giống hệt như tình huống ngày đó sau khi gây họa, Bách Hợp lôi hai cái nói: “Mở cửa.”

“Không mở!” Hắn ở bên ngoài trả lời chắc chắn như chém đinh chặt sắt , Bách Hợp đáp lại một câu: “Có bản lĩnh thì ngươi cứ trốn ở ngoài đó cả đời đi.”

“Có bản lĩnh ngươi thủ cả đời ở cửa đi!” đối thoại này có chút quen tai, hôm đó Trương Hồng Nghĩa mua lược cho cô, lúc chải đầu cho cô,sau khi gây ra họa hắn cũng chạy như bây giờ, hắn vừa nói xong, ngừng lại một chút, hai người đều nghĩ tới chuyện ngày ấy, lúc này nhịn không được liền cười lên.

Không giống ngày đó buộc đao lên cửa dọa hắn, lần này Bách Hợp cũng không có vào nhà làm cơm, mà ôm ngực đứng ở góc tường nơi hắn nhảy xuống. Một lúc sau, Trương Hồng Nghĩa quả nhiên thò đầu nhìn qua tường, hắn cẩn thận từng li từng tí sau đó dần dần nhích lên cao một chút, ánh mắt của hắn đầu tiên là nhìn trong phòng mấy lần, không nhìn thấy người, vừa muốn thở ra một hơi, lúc vừa nhìn xuống, vừa lúc chống lại ánh mắt của Bách Hợp đang đứng ở dưới chân tường, không biết cô nhìn từ lúc nào, lúc này trong tay lượm mấy khối gỗ vụn đập vào đầu hắn.

Cô ném loạn, có một hai khối đập trúng, hắn liền bụm mặt kêu đau, nhưng vẫn không chịu tụt xuống, Bách Hợp cầm trong tay một mảnh gỗ nhỏ ném, hắn giơ tay xoa xoa thái dương, không biết thế nào , ánh mắt liền nhu hòa nói:

“Vợ, tránh ra một chút, để ta nhảy vào.” Rõ ràng có thể nói Bách Hợp mở cửa chính , nhưng hắn lại muốn nhảy qua tường, Bách Hợp dịch sang bên cạnh vài bước,rất nhanh, thân thể hắn tựa như chim nhạn, tay chống đầu tường, bậy  người nhảy vào.

“Không né ?” Bách Hợp hỏi hắn một câu, hắn có chút thành thành thật thật lắc đầu: “Không né , nhưng lược không thể đưa cho ngươi , ngươi đừng hỏi, sau này sẽ mua cho ngươi cái tốt hơn.Nghe nói có loại lược  gỗ gì mà có mùi thơm,mà mấy vị quý nhân của gia đình giàu có hay  dùng.”

Rặng mây đỏ trên mặt Trương Hồng Nghĩa chưa tiêu, giọng nói cũng không lớn, Bách Hợp ngồi trở lại trên ghế, hướng hắn vẫy tay, lần này quả nhiên hắn thành thành thật thật không tránh , hắn không muốn lấy lược ra, mặc dù Bách Hợp không biết nguyên nhân gì nhưngnhất định là có bí mật gì đó, cô cũng không muốn hỏi nhiều, cô không hỏi thì trong lòng Trương Hồng Nghĩa lại có chút khó chịu . Nhưng lúc cô dùng những ngón tay mảnh khảnh dịu dàng vuốt sợi tóc của hắng , hơi thở trên người thiếu nữ khác trên người hắn,máu toàn thân Trương Hồng Nghĩa dường như đều tập trung hết lên trên đầu, hắn dường như có thể nghe thấy máu trong thân thể mình đang sôi lên ‘Ào ào’, cùng với các mạch máu trong đầu đang’Phác phác’ nhảy lên.

Mười ngón tay mảnh khảnh kia ở trên đầu hắn cào đến cào đi , như mẫu thân đang dịu dàng vỗ đầu trấn an con của mình.

“Cái đó gọi là gỗ tử đàn.” Bách Hợp nhỏ giọng giải thích, Trương Hồng Nghĩa nghe thấy cô mở miệng, nhưng căn bản là không nghe rõ cô rốt cuộc nói gì, dưới chân hắn như là giẫm lên mây, mơ mơ màng màng trả lời một tiếng, Bách Hợp giúp hắn chải tóc, nam tử khác nữ tử, chuyện chải đầu của Trương Hồng Nghĩa đơn giản là buộc gọn lại, nhiều năm chưa có chải đầu nên rất rối, Bách Hợp lấy tay làm lược cẩn thận giúp hắn chải , trong lúc lơ đãng liền nhìn thấy một chỗ thiếu mất một dúm tóc bằng đầu ngón tay, cô thặc tóc Trương Hồng Nghĩa hai cái, liền ‘A’ một tiếng:

“Trương Hồng Nghĩa, ngươi bị bệnh chốc đầu à , sao ở đây lại thiếu mất một dỏm tóc vậy?”

Một khắc trước Trương Hồng Nghĩa còn giống như đang rong chơi ở đại dương ấm áp, một khắc sau lời của Bách Hợp giống như tạt vào mặt hắn một gáo nước lạnh, lạnh thấu tim, một lúc lâu hắn mới phản ứng được Bách Hợp nói cái gì, vô thức tay lên sờ, có chút thẹn quá hóa giận, trong miệng không chịu thua phản bác:

“Ngươi nói bậy! Ta mới hai mươi, đang lúc trẻ tuổi lực tráng, sao có thể bị chốc đầu?” Hắn giơ tay sờ đến chỗ Bách Hợp chỉ, chỗ đó xác thực thiếu một khối tóc,cảm giác rất rõ ràng so với xung quanh, hắn sờ soạng hai cái,như là nhớ ra cái gì thì đột nhiên ngậm miệng không nói, hai má lại càng đỏ lên, thậm chí có chút thẹn quá hóa giận:

“Hỏi nhiều như vậy làm gì! Có lẽ tóc bị rụng, vài ngày nữa nó lại mọc lại thôi, sao có thể bị chóc đầu được!”

Bình thường lúc hắn chột dạ thì giọng nói rất lớn, Bách Hợp giơ tay sờ lên chỗ không có tóc kia, có chút hoài nghi nói:

“Còn có tóc gãy, có nơi bị thương đã đóng vảy, như là bị giật đứt đi .” Cô nói xong, Trương Hồng Nghĩa lại muốn giãy giụa, có một lần kinh nghiệm hắn muốn chạy trốn, lần này hắn mới khẽ động, Bách Hợp liền giơ tay ra túm chặt lấy đầu hắn nói:

“Đừng động!” Cô khiển trách xong, quả nhiên Trương Hồng Nghĩa đứng yên không dám nhúc nhích , Bách Hợp nghĩ nghĩ, đột nhiên mở miệng: ” không phải là, ngày đó ngươi kéo đứt tóc của ta, cảm thấy áy náy, cho nên mới cố ý thặc một luồng tóc đến bồi cho ta?”

Vốn Trương Hồng Nghĩa đang cực kỳ chột dạ, nghe nói như thế, liền như bị Bách Hợp chọc trúng chỗ đau nói: “Hồ đồ, nói bậy! Ta là người như vậy sao? Ta làm ngươi bị thương cũng không phải cố ý, ta đã xin lỗi rồi,ngươi cũng đánh ta rồi , huống chi ta bây giờ ta còn để ngươi chải đầu cho ta, sao ta có thể chột dạ? Sao có thể cố ý kéo một luồng tóc, ngươi không nên nói bậy nói bạ, bằng không, bằng không ta sẽ không khách khí!”

“Làm gì lớn tiếng như vậy, không phải thì không phải, người chột dạ mới nói nhiều như thế.” Bách Hợp hừ một tiếng, khuôn mặt Trương Hồng Nghĩa càng thêm đỏ, hắn muốn nhảy lên, tóc lại bị Bách Hợp lôi ở trong tay, nghĩ đến tình cảnh vừa rồi mình cũng kéo cô ngã sấp xuống, không dám động đậy nữa, nhưng trong miệng lại không phục nói: “Đều nói không phải, cái gì gọi là người chột dạ thì luôn nói nhiều chứ? Bình thường ta cũng nói rất nhiều.”

Trong miệng hắn nói thao thao bất tuyệt, Bách Hợp không thèm nhìn hắn, cẩn thận đem tóc vơ lại hết, có vài sợi tóc mai tán loạn,cô lấy tay nhúng một ít nước đem tóc mai Trương Hồng Nghĩa vuốt lên, cô buộc tóc Trương Hồng Nghĩa ở đỉnh đầu, cuối cùng từ trong lòng lấy ra một cái khăn ra, đây là khăn buộc đầu củaTrương Hồng Nghĩa, lúc trước Bách Hợp đã giặt sạch, ban ngày ở Doanh châu rất nóng, một cái khăn bố nhỏ như thế, buổi sáng giặt sạch thì buổi trưa đã khô rồi,bây giờ cô lấy ra buộc đầu cho Trương Hồng Nghĩa,nghĩ đến hắn luôn dùng dây thừng để buộc tóc, vì Bách Hợp ngại giặt,nên đã sớm vứt đi rồi, lúc này cần dây buộc đầu , đột nhiên Bách Hợp nhớ tới ngày đó Trương Hồng Nghĩa đưa cho mình kia một dây buộc tóc màu đỏ, cô lấy ra,vòng vài vòng ở trên tóc, buộc chặt tóc lại, cuối cùng còn buộc thành một cái nơ bướm, lúc này mới vỗ vỗ đầu Trương Hồng Nghĩa, nói: “Được rồi.”

Bách Hợp vừa dứt lời, Trương Hồng Nghĩa còn chưa kịp phản ứng, đợi lúc bị cô đánh vào đầu , hắn mới tỉnh lại, soi mình vào thùng nước.

Mặt hắn vốn to màu đồng cổ, lúc này tóc hắn được buộc lên chỉnh tề , trước kia tóc hắn sờ vào như rơm khô, bây giờ được buộc lại thập phần quy củ, trong ấn tượng hắn cho tới bây giờ hắn cho bao giờ chỉnh tề đến như vậy. Chỉ là khuôn mặt hung dữ kia của hắn phối hợp với màu đỏ kia,lại có chút không hợp,nhìn có chút buồn cười, nhưng Trương Hồng Nghĩa lại như rất ưa thích, nhìn vào thùng soi một lúc lâu.

 

Anh hùng cái thế của ta 16

Lúc trước cha mẹ Trương Hồng Nghĩa chết sớm, vì sống sót hắn ăn không ít khổ, Doanh châu là nơi ăn thịt người, hơi mềm yếu một chút sẽ bị người ăn đến xương không còn, hắn cố kết giao huynh đệ, cố tỏ ra hung hãn, học người ta giết lợn, nghĩ làm sao có thể kiếm được cơm ăn, có khi nào nhàn hạ thoải mái như thế này, thong thả chải đầu?

Trong ấn tượng từ lúc cha mẹ hắn còn sống hơn nữa hắn là con trai, cha mẹ vì cuộc sống bôn ba, cũng không chăm sóc hắn cẩn thận như vậy, trước đây Trương Hồng Nghĩa cũng không có cảm thấy cuộc sống như thế có gì không tốt, thế nhưng bây giờ có người thay hắn gội đầu, có người thay hắn chải đầu, động tác dịu dàng như vậy, nói chuyện dễ nghe như vậy, ngay cả động tác đánh vào đầu hắn sức lực như vậy hắn cũng thích, hắn liền biết mình xong.

Hắn vuốt tóc mình ngây ngô cười, Bách Hợp hỏi hắn buổi trưa có phải cùng huynh đệ xảy ra chuyện gì không thoải mái hay không hắn cũng không nói, cả buổi chiều hắn đều ngâm nga hát, cả khi ăn cơm cũng cười ngây ngô, Bách Hợp không thèm nhìn hắn,  lúc trưa ấy còn trưng ra mặt nặng nề, đến chiều thì vui mừng, cô thu thập bát đũa, rồi nhóm lửa nấu nước để lau người, lúc trở về phòng liền nhìn thấy Trương Hồng Nghĩa ngồi ở trên giường, lúc cười lúc thì buồn rầu , sắp ngủ rồi, mà hắn để tóc buộc chỉnh tề , Bách Hợp ôm lấy quần áo, muốn giơ tay giúp hắn kéo tóc ra, hắn rất cảnh giác  , ngửa đầu, phòng bị nhìn chằm chằm Bách Hợp nói:

“Làm gì thế?” Trương Hồng Nghĩa cảm giác được tay Bách Hợp là hướng đến trên đầu của mình, vội vã giơ tay lên bảo vệ buối tóc kia, nghiêng về về phía chăn: “Ngươi không được sờ đầu ta nữa, sờ làm rối mất. Ngày mai làm sao gặp người?”

“Nói như ngươi bình thường luôn luôn chỉnh tề vậy, ta thả tóc ngươi xuống, ngày mai buộc lại cho ngươi .” Bách Hợp kéo quần áo chặt hơn chút nữa, Trương Hồng Nghĩa nghe nói như thế, càng thêm dịch vào trong giữa giường, lắc đầu nói: “Hôm nay không cần tháo tóc ra, ta ngủ lại không có lộn xộn như ngươi, nên tóc sẽ không loạn , ngươi ngủ đi, không cần lo cho ta .” Bách Hợp khuyên mãi mà hắn cũng không chịu thả tóc xuống. nghĩ tới lúc sáng Bách Hợp mới như là nhớ ra cái gì, nói: “Ngươi sẽ không phải để tóc như thế để đến ngày mai ra ngoài khoe với mọi người đấy chứ?”

Lời của cô thoáng cái giống như nói trúng tim đen của hắn. Trương Hồng Nghĩa có chút thẹn quá hóa giận nói: “Mắc mớ gì tới ngươi. Rốt cuộc có ngủ hay không . Trời đã tối rồi, ngày mai ta còn phải dậy sớm đấy!”

Không ngờ hắn nghĩ như vậy, Bách Hợp có chút buồn cười. Bình thường chỉ có trẻ con mới lưu luyến thứ yêu thích như vậy, Trương Hồng Nghĩa đã bao nhiêu tuổi rồi, huống chi thật sự không nhìn ra trước kia hắn luôn lôi thôi nhếch nhác như vậy, mà cũng sẽ để ý đầu tóc  như vậy, cô xem hắn như trẻ con mà dỗ dành, đáp ứng hắn ngày mai sẽ dậy sớm thay hắn buộc tóc lại một lần nữa, Trương Hồng Nghĩa lúc đầu còn bán tín bán nghi, về sau thấy Bách Hợp nói nghiêm túc, suy nghĩ đến mấy ngày nay hai người ở chung, Bách Hợp chưa bao giờ lừa dối mình, cuối cùng mới tin , hắn nhe răng nhếch miệng tùy ý Bách Hợp thả tóc ra, biểu tình còn có chút khó coi.

Tóc vừa rồi còn gọn gàng rất nhanh được thả tung xuống, đáng tiếc Bách Hợp không nhìn tới ánh mắt u oán của hắn, cô bỏ tóc Trương Hồng Nghĩa xuống, lúc xoay người lên giường, Trương Hồng Nghĩa quay đầu nhìn cô một cái, lúc Bách Hợp quay đầu lại, hắn liền nhanh chóng quay mặt đi rồi nhắm hai mắt lại.

Ở chung một thời gian dài, Bách Hợp phát hiện Trương Hồng Nghĩa cũng không khó ở chung, dù tính tình hắn không phải được tốt,lúc nóng nảy liền lớn tiếng ,bình thường thoạt nhìn hung hãn,nhưng trên thực tế trong quá trình hai người ở chung, Trương Hồng Nghĩa tối đa chỉ nói hai câu, nhưng nếu như Bách Hợp tức giận, đánh hắn , hắn cũng không dám đánh trả, đa phần đều là trốn, hai tháng trôi qua, mỗi ngày  hắn dậy sớm giết lợn bán thịt, sớm liền đã trở về, hầu hết mỗi ngày hắn đều mang về một ít thịt heo, đến buổi trưa hoặc ở nhà chặt trúc để làm một ít vật dụng trong nhà hoặc để mang ra ngoài bán, thỉnh thoảng còn có thể bị Bách Hợp sai làm một ít việc nhà.

Tỷ như mang chăn bông trong nhà ra giặt , thậm chí gian phòng hai người ở bởi vì Bách Hợp không thích màu đen, hắn lại chặt gỗ sửa chữa lại gian phòng.

Lúc trước sau khi hắn cùng mấy người huynh đệ cãi nhau rồi trở mặt, từ đó  về sau không còn qua lại nữa,chính vì hắn không có cùng mấy người huynh đệ kia đi ra ngoài uống rượu nhậu nhẹt, nên mấy tháng này hắn tiết kiệm được một chút tiền.

Thoáng cái bốn tháng liền trôi qua, cách lễ mừng năm mới rất gần rồi,nên trong khoảng thời gian này mổ lợn đặc biệt nhiều, Trương Hồng Nghĩa bắt đầu bận rộn, không về sớm giống trước kia nữa, sáng sớm ra cửa đến tối mới trở về , trong thời gian mấy tháng này Bách Hợp vẫn luyện tinh thần luyện thể thuật, chỉ bởi vì Trương Hồng Nghĩa đa số thời gian đều ở nhà, nên thời gian cô luyện không nhiều lắm, thế nhưng vẫn có biến hóa.

Mấy tháng này bởi vì được bồi dưỡng không tệ, hai má Bách Hợp được dưỡng đến phúng phính, không giống bộ dạng gầy đến da bọc xương như trước đây, béo lên một ít, hay là do luyện thể thuật thoạt nhìn rất tốt, lúc trước nguyên chủ còn được nuôi dưỡng trong khuê phòng thì đã nổi danh xinh đẹp, lúc này Bách Hợp tiến vào thân thể, khí chất không chênh lệch là bao với nguyên chủ,Trương Hồng Nghĩa bảo vệ cô càng chặt,mỗi ngày trước khi ra cửa đều dặn dò cô không được ra ngoài.

Cái cửa sổ kia bởi vì lúc trước Bách Hợp yêu cầu, được làm to ra, có thể đủ cho một người chui qua được,cho dù hắn khóa cửa lớn cũng không có ý nghĩa gì, may mà thời gian trước hắn rảnh rỗi, hắn đã đem tường vây quanh nhà xây cao lên.

Mỗi ngày lúc đi ra ngoài, chỉ cần có thời gian rảnh, hắn đều tranh thủ về nhà một chuyến, xem Bách Hợp có chuyện gì không,nói với cô hai câu, cho dù bị đánh cũng yên tâm hơn,cứ như vậy qua vài ngày,còn hai ngày nữa là đến năm mới,mọi người xung quanh đến tìm hắn để mổ heo dần ít đi.

Buổi tối lúc hai người rửa chân bò lên giường, Trương Hồng Nghĩa nghiêng người nằm bò ở trên giường, lấy tiền ra đếm, liền nghe thấy tiếng đồng tiền va vào nhau vang lên tiếng ‘Đinh đang’ , hình như có mấy chục văn tiền rồi.

Hắn bắt đầu mổ lợn kiếm tiền, bởi vì không nhiều, phần lớn hắn đều mang theo bên người, gần đây lại để ở trong nhà, đây là tiền hôm nay kiếm được , Bách Hợp thấy hắn lật qua lật lại đếm vài lần, thấy hắn ở đấy loay hoay,liền nhịn không được, quay đầu đi trừng hắn nói:

“Trương Hồng Nghĩa, ngươi đếm xong chưa!”

Gần đây hắn ra ngoài rất sớm, buổi tối lại trở về trễ, nếu như không ngủ sớm một chút, thì thời gian ngủ không được mấy canh giờ, hắn nghe thấy Bách Hợp đột nhiên kêu lên, tay liền run lên, tiếng ‘Leng ka leng keng’ vang vang lên, mấy đồng tiền liền loạn thành một đoàn, hắn có chút thẹn quá hóa giận, cuống quít khởi động nửa người, một tay ở trên giường sờ, trong miệng oán giận nói:

“Đột nhiên lên tiếng, làm ta sợ hết hồn, ta đếm đến chỗ nào, lại quên mất, tiền không biết rơi đi đâu rồi! Làm ta lại phải đếm lại một lần nữa.”

“Ngươi lá gan nhỏ như vậy, ta vừa nói liền dọa ngươi hoảng sợ?” Chính hắn không ngủ, còn nháo làm cho người khác ngủ cũng không yên, Bách Hợp xốc chăn xuống giường, đi dép đến bên giường hắn ngồi xuống, giơ tay lấy tiền nơi tay của hắn. Gần đây ở chung cô rất hiểu tính cách của Trương Hồng Nghĩa, điển hình là loại ngoài mạnh trong yếu, cũng không sợ hắn làm gì mình, ngược lại lúc cô tới gần làm cho Trương Hồng Nghĩa bị dọa, bị cô kéo lên, liền ôm chăn co đến một góc, khuôn mặt đỏ bừng, con ngươi loạn chuyển cũng không dám nhìn cô, trong miệng lớn tiếng nói: “Người có thể hù dọa chết người, thế nào gọi nhát gan, huống chi ngươi bây giờ chỉ nói, ai biết sau một khắc ngươi có thể đánh người hay không?”

Hắn tiếng vừa nói xong, Bách Hợp nhịn không được giơ tay đánh hắn một cái, hắn đi ngủ mặc áo đơn, lúc đánh vào cánh tay hắn, ‘Ba’ một tiếng vang lên, hắn còn chưa thấy đau, lòng bàn tay Bách Hợp đã bị phản chấn, lại có chút nóng bừng, hắn như không có chuyện gì, còn đắc ý dào dạt nói:

“Ngươi xem, đánh ta đi?”

Một bộ dạng tiểu nhân, bộ dáng hắn co đầu rụt cổ làm cho người ta vừa nhìn liền nhịn không được, Bách Hợp lại muốn đánh hắn, Trương Hồng Nghĩa là người bị đánh lại không đau, ngược lại mình đánh người lại làm đau tay,nhưng hắn có một điểm tốt, đó chính là đánh vào trên người hắn, mặc kệ có đau hay không, hắn đều hô lên ‘Ôi ôi’ kêu thảm thiết, dường như bị cực hình, làm cho người đánh hắn đặc biệt có cảm giác thành tựu.

Bách Hợp ngay từ đầu vốn cũng không muốn đánh hắn, nhưng nhìn hắn như thế làm người ta không nhịn được mà muốn tiếp tục đánh hắn, hắn gọi hai tiếng, Bách Hợp mới sờ soạng ở trên giường, chỉ một lát sau quả nhiên mò được một xấp tiền dày, ước chừng một chút, không được mấy chục mai, thì cũng phải đến mấy trăm văn tiền, đổ ra trên giường cũng được một đống lớn.

Cô đem tiền ra đếm, Trương Hồng Nghĩa nhìn thấy bộ dáng cúi người đếm tiền của cô, thần sắc cả người liền mềm xuống.

Lúc đầu cô làm ra bộ dáng không kiên nhẫn đánh hắn, nhưng thực raTrương Hồng Nghĩa biết, tính nhẫn nại của Bách Hợp rất tốt, lúc cô đánh mình chỉ là đùa giỡn mà thôi, biết cô đùa vui nên hắn cũng sẽ phối hợp phát ra tiếng kêu thảm thiết, mỗi khi nhìn bộ dáng mình vừa kêu la cô liền cười, Trương Hồng Nghĩa kỳ thực trong lòng cũng nhịn không được muốn cười , cô nghiêm túc đếm tiền, động tác đếm tiền này rất bình thường, nhưng trong mắt Trương Hồng Nghĩa mà nói lại đẹp mắt đến lạ thường .

Trong phòng còn chưa tắt đèn, dưới ánh đèn lờ mờ, nửa khuôn mặt trắng nõn mập mạp của cô nhìn có chút giống trẻ sơ sinh ,da thịt như bạch ngọc của thiếu nữ tựa như da trái bí đao vừa mọc ra sau khi hoa rụng, mang theo lông tơ tinh tế, như được bôi phấn, làm cho người ta muốn sờ. Mấy tháng này đem cô điều dưỡng đến không tệ, khuôn mặt kia lộ ra vẻ hồng nhuận khỏe mạnh, môi nhếch lên,đôi con ngươi đen nhánh nhưu bảo thạch đẹp nhất mà Tương Hồng Nghĩa từng thấy.

Vì chuẩn bị đi ngủ,nên cô để tóc xõa ra, mái tóc mềm mại xõa trên bờ vai, kẹp ở sau tai cô, lộ ra cái cằm xinh đẹp của cô. Thiếu nữ ngồi cách hắn không xa, mặc dù không có chạm đến, nhưng hơi thở trên người cô như ẩn như hiện làm cho trong lòng Trương Hồng Nghĩa như có con nai đang nhảy loạn, ‘Thùng thùng thùng’ tiếng tim đập lớn đến nỗi như tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực , hắn đột nhiên  có chút chột dạ, như là sợ ý niệm trong lòng mình bị Bách Hợp phát hiện, hắn đột nhiên vươn tay, ‘chát chát’ chụp đánh vào ngực mình, muốn mượn cái này để che giấu tiếng tim đập thình thịch của mình.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion9 Comments

 1. Trương hắc tử, huynh vẫn chưa quyết định tương lai của mình sao, nhanh nhanh lên, không thì làm sao mua lược gỗ tử đàn cho tiểu nương tử đây!

 2. Trương Hồng Nghĩa ngày càng sợ vợ rồi. Bị Bách Hợp rượt đánh phải chạy ra khỏi nhà. Mà mắc cười là cuối cùng vẫn phải nhảy tường vào nhà. Bách Hợp tắm gội chải đầu làm cho Trương Hồng Nghĩa cảm động rối tinh rối mù. Nếu không phải Bách Hợp hứa sẽ búi lại tóc thì hắn đã ngủ luôn với mớ toc búi rồi. Bách Hợp được hắn nuôi trắng trẻo mập mạp. Dễ thương quá.
  Quá ơn editors

 3. ơi trời ạ, bạn nhỏ THN này càng ngày càng đáng yêu, càng ngày càng dễ thương, cứ như một chàng trai mới lớn ấy, giờ càng ngày càng thích BH thì lại không dám để BH biết nữa chứ, mà không biết suy nghĩ của BH như thế nào a, cứ như vậy ở lại hay sẽ chạy trốn khỏi THN? Nếu không chạy trốn mà cứ sống như vậy thì nhiệm vụ sao mà hoàn thành đây? hazz

  tks tỷ ạk

 4. Diễn biến tâm lý của Trương Hồng Nghĩa thật sâu sắc. Tình tình như trẻ con zậy dễ thương ghê, thích cái gì là giữ bằng được, phải dỗ dành phải năn nỉ cơ. Hắn yêu Hợp tỷ rồi, xong đời hắn rồi. Đón xem sự thay đổi của Trương Hồng Nghĩa nào… Thanks nhóm dịch nhé!!

 5. Thế Bách Hợp dự tính thế nào đây vẫn ở lại bên Trương Hồng Nghĩa hay là đang lên kế hoạch khác

 6. lâu lâu mới lại được đọc 1 phần êm đềm dễ thương thế này. không biết sau này câu chuyện sẽ chuyển biến ra sao vì phần này có vẻ khá dài, nhưng cũng mong 1 HE cho thanh niên THN này. kì thực là với ai thì hắn hung dữ, chứ với BH thì hắn tuyệt đối nâng niu. kkk thật đáng yêu.

 7. Trầm Luân Trong Bể Ngôn Tình

  Lần này rơi vào điền văn rồi. Đôi này dễ thương quá trời luôn. Đọc mấy phần chém giết nhiều, tự dưng đến phần này đổi khẩu vị thấy bình yên ghê.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: