Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cuộc chiến ánh sáng và bóng tối 37+38

10

Cuộc chiến ánh sáng và bóng tối 37

Edit: Nayuki

Beta: Sakura

Trong xe ngựa Artturi đứng dậy, Hoàng đế ngồi dưới chân tượng nữ thần cau mày, đứng lên đi ra cúi xuống sai bảo thị vệ vài câu, lại để cho người và xe của Artturi đến cạnh ông ta.

Ông ta và người trong thần điện đã bàn bạc trước không để cho bất cứ sai sót nào cả, ông ta biết Artturi và vị tiểu thư gia tộc Roman kia có chút vấn đề, không thể để cho Artturi phá hủy lễ tế hôm nay được.

Andrew đứng bên cạnh Bách Hợp, đám người xung quanh phẫn nộ với người đàn ông đáng thương đang quỳ dưới chân tượng nữ thần, ông ta trịnh trọng: “tiểu thư Roman, cô hãy niệm từng chữ, từng chữ theo tôi.”

“Dùng Ferni làm vật tế, khẩn cần nữ thần Quang Minh ban thưởng sức mạnh lên người ta.”

Bách Hợp niệm theo, theo từng lời của cô, pho tượng nữ thần Quang Minh bỗng nhiên phát ra ánh sáng chói lòa, cứ như vậy thần dụ xuất hiện, làm đoàn người kinh ngạc không thôi, mà ngay cả Hoàng đế đang bận nói cười với Artturi cũng giật mình ngừng lời hàn huyên khách sáo.

Gần trăm năm nay, lần đầu tiên pho tượng nữ thần Quang Minh khác thường như vậy, hào quang xuất hiện, làm biển người như thủy triều dâng, ai cũng chủ động quỳ xuống, một luồng sức mạnh khổng lồ từ phía pho tượng truyền đến, càng đến gần càng cảm nhận được rõ ràng. Andrew cố chịu áp lực này, sau đó nhanh chóng niệm một câu chú ngữ. Bách Hợp cũng niệm theo, trên người cô cũng bắt đầu xuất hiện ánh sáng trắng.

Mà hiện tại giáo đồ của nữ thần Hắc Ám bị buộc quỳ trên đất hiện lên vẻ đau khổ khó chịu, nhưng rất nhanh thần sắc thống khổ ấy bắt đầu dừng lại. Pho tượng nữ thần Quang Minh càng dần càng sáng, chỉ cần mắt thường cũng thấy được từng điểm từng điểm sáng như được sức mạnh thần bí dẫn lối bay về phía người Bách Hợp, ngồi cạnh Hoàng Đế, Artturi đang vuốt vuốt thứ gì đó trong tay. Khóe miệng anh nhếch một nụ cười quyến rũ, anh vô thức nhìn thoáng về phía xa, một luồng năng lượng nhanh chóng bay đến, rõ ràng đã tới nhưng không biết đang chờ gì mà chưa xuất hiện.

Mọi người đều thấy thần dụ trăm năm khó gặp, kích động đến mắt cũng không dám nháy, kể từ khi thần điện Quang Minh thành lập đến giờ, pho tượng nữ thần Quang Minh ở đế quốc Noiret luôn tồn tại trong tâm trí người dân, chưa từng xuất hiện sự khác thường. Không chỉ Hoàng Đế nhìn thấy cũng choáng váng, tất cả hoàng thất đều mắt chữ A mồm chữ O, cả đám vương công đại thần bên cạnh Hoàng đế, hay cặp vợ chồng Roma vì con gái được lên ngôi thánh nữ, cho nên cũng được may mắn ở đây, dù tư thế phải rời đi cũng tận mắt nhìn thấy cảnh tượng lạ này.

Ở trong luồng ánh sáng Bách Hợp đang cảm nhận được năng lượng đang tràn vào cơ thể mình, rất nhiều nguyên tố ánh sáng đi vào trong cơ thể cô, vì cơ thể này vốn là thân thể Quang Minh, cho nên khi cô tiếp nhận được những điểm sáng ấy cũng không hề xuất hiện cảm giác bài xích, ánh sáng bay quanh cô, bao bọc cô, tràn vào cơ thể cô.

Giáo đồ Hắc Ám quỳ trên đất giống như Brian, có thể nhìn thấy được tốc độ khô quắt đi, dường như hắn ta bị hút cạn hết máu thịt, khuôn mặt tái nhợt dần khô quắt lại, khi luồng ánh sáng còn bao quanh Bách Hợp, trong thành của thủ đô, nhiều người vây quanh như thế, nhưng nhất thời đều im phăng phắc, không ai dám phát ra bất kỳ âm thanh nào, chỉ sợ làm gián đoạn cảnh tượng thần kỳ này.

Đáng tiếc đúng lúc này, một tiếng cười như chuông bạc của cô gái nào đó vang lên.

“Đến sớm sao bằng đến đúng lúc, thật là trùng hợp nha, vừa đúng luôn.” Giọng nói quyến rũ vang lên, nhẹ nhàng lười biếng như tiếng mèo liếm sữa, dù không có vuốt sắc nhọn, nhưng khi vang lên làm lòng người xao động, cứ thế mà tê dại đi.

Trong không gian yên tĩnh, tiếng của cô ta vang bên tai mọi người phá vỡ cảm xúc mọi người đang chìm đắm trước việc nữ thần Quang Minh hiển linh, người đầu tiên tỉnh táo là Hoàng Đế, ông ta nhìn lại chỉ thấy đối diện pho tượng nữ thần trong một căn phòng nhỏ trên nóc nhà, một cô gái mặc váy lễ phục màu đen cổ áo chữ V với mái tóc dài gợn sóng bay trong gió vô cùng quyến rũ, cô ta ngồi bên trên co hai chân lên, làn váy bị vén hơi cao một chút vừa đến bẹn nhưng đủ để che đi chỗ bí mật nhất làm cho người ta không khỏi tưởng tượng.

Làn da trắng như tuyết được bộ lễ phục đen làm nổi bật sáng chói, cặp đùi thon dài mượt mà hút ánh nhìn, bộ ngực đầy đặn ẩn hiện như yêu tinh hút hồn người khác, sự quyến rũ vô cùng vô tận, chỉ là tư thế ngồi tùy ý cùng nét mặt vui vẻ đủ làm mê đắm bao người.

“Ai da, đại tiểu thư gia tộc Roman, niềm kiêu ngạo của vợ chồng bá tước, vậy mà cô cũng tiến hành hiến tế, chẳng lẽ chỉ vì đối phó tôi à?” Cô ta nói xong, vỗ vỗ ngực, hai trái đào mềm mại vì vậy mà lắc lư, cảnh đẹp ý vui bày trước mắt, đến cả Hoàng đế cũng không nhịn được nuốt nước miếng.

Bách Hợp đang tiếp nhận những điểm sáng, tất nhiên nhìn thấy cô ta, Bách Hợp không ngờ Anna sẽ đến vào thời điểm này, đúng là tới sớm không bằng tới đúng lúc, cô cảm nhận được luồng năng lượng khó hiểu trong người mình, thế nhưng hiện tại cô không phải đối thủ của Anna, vì Anna không lên tiếng trước thì cô không cảm nhận được sự tồn tại của cô ta.

Không biết có phải vì tiếp nhận sức mạnh Quang Minh nên cô càng cảm thấy chán ghét Anna, có cảm giác ngay lập tức muốn giết chết cô ta, Bách Hợp vô thức nhíu mày, nhưng rất nhanh cô phát hiện bản thân không như ý muốn.

Số lượng điểm sáng vào cơ thể càng nhiều, cô càng cảm nhận được sức mạnh của mình tăng lên, thế nhưng đến cả nhíu mày cô cũng cảm thấy khó khăn! Trong lòng Bách Hợp kinh hãi, muốn giơ tay lên thế nhưng không động đậy được. Không chỉ cánh tay không thể cử động, đến ngón tay cô muốn co lại cũng khó, tim cô đập nhanh, cô thử hoạt động tay chân mình, thế nhưng chân cũng không cử động được, cô cố sức di chuyển đôi mắt, nhìn về phía Andrew, ông ta đứng cách cô không xa, trong tay đang cầm thánh điển Quang Minh, vẫn chăm chỉ đọc chú ngữ hiến tế, không hề để ý đến hành động của cô!

Theo từng lời niệm từ miệng ông ta, Bách Hợp phát hiện những điểm sáng càng ngày càng bay nhanh vào trong cơ thể mình, trong lòng cô lạnh lẽo, khi cô phát hiện vấn đề thì đã không dám niệm nữa, nhưng miệng của cô dường như không còn chịu nghe lời cô nữa, cứ tự động niệm theo Andrew không ngừng!

Có một sức mạnh thần bí nào đó đang khống chế cơ thể của cô! Bách Hợp càng phát lạnh, rõ ràng người Thần Điện lại lừa gạt cô.

Trong lúc nguy cấp, cô có thể cảm nhận được máu trong người mình chảy rất nhanh, cô ra sức nháy mắt, nhưng hành động vốn dĩ tự nhiên này lại phải cố hết sức. Có thứ gì đó đang điều khiển cơ thể cô, cô đột nhiên nghĩ đến sức mạnh Quang Minh.

Ngày ấy Anna dùng Brian hiến tế, mượn sức mạnh nữ thần Hắc Ám cũng không thấy biểu hiện khác thường nào cả, cũng không hề giống bị nữ thần Hắc Ám chiếm lấy cơ thể, hơn nữa cô nghe Andrew nói đây là loại bí thuật hướng về nữ thần Quang Minh mượn sức, cô vốn cho rằng chỉ là mượn sức mạnh mà thôi, xem ra đây không chỉ là mượn sức mà là nữ thần Quang Minh muốn mượn cơ thể cô để trọng sinh mới đúng.

Bách Hợp bắt đầu cảm giác được suy nghĩ của mình cũng dần chậm lại, những điểm sáng kia ngoài ẩn chứa sức mạnh, còn có thứ gì đó khác, nó không chỉ chiếm lấy cơ thể cô, còn muốn khống chế suy nghĩ của cô, cô thấy mình dần hoảng hốt.

Cô không thể cắn chặt được răng, chỉ có thể ra sức liếc mắt, cố gắng giữ bản thân và suy nghĩ tỉnh táo.

Hiện tại những sức mạnh Quang Minh này nếu như tiếp tục đi vào cơ thể mình, cơ thể này sẽ bị nữ thần Quang Minh chiếm dụng là điều không sớm thì muộn. Đáng tiếc bây giờ cô không dừng lại được, người đọc chú ngữ không còn là “cô” nữa, dường như có ai đó đang vội vàng khẩn thiết đọc đoạn chú ngữ hiến tế này.

Bây giờ Bách Hợp hi vọng Anna có thể chạy đến làm gián đoạn buổi hiến tế.

Rất tiếc không hiểu là Anna cố ý đối địch với cô, cô ta không ra tay gì cả, ngược lại còn nhảy lên nóc nhà nhìn xuống.

Trong lúc bối rối, Bách Hợp được hồi phục tinh thần khi nghe tiếng rống của Hoàng đế:

“Binh sĩ đâu, sao không bắt cô ta lại?”

“Ha ha, những tên phế vật này sao có thể ngăn cản tôi được?” Anna cười vang, cô ta chầm chậm rút một cái gậy màu trắng bên hông ra, giữ chặt trong tay, người thần điện nhìn thấy đều không tự chủ mà hô: “Quyền trượng Quang Minh!”

Đại diện cho biểu tượng thần quyền của thần điện Quang Minh là quyền trượng bây giờ lại nằm trong tay người ngoài, trừ một số người biết rõ câu chuyện, ai cũng giật mình hoảng hốt.

Anna mang quyền trượng ra, mấy vị đại giáo chủ đều biết rõ thân phận cô ta, trong lúc bối rối Bách Hợp nghe thấy tiếng ai đó gào: “Cô ta là thánh nữ Hắc Ám tà ác, ngăn cô ta lại!”

“Còn quyền trượng Quang Minh…”

Các kỵ sĩ hộ về và vệ binh nội cung chạy ra, nhưng bọn họ không phải đối thủ của Anna, Anna tiếp nhận thần lực, xử lý bọn họ rất nhẹ nhàng, thậm chỉ vệ binh tinh nhuệ của Artturi cũng không thể cản lại được, cô ta bay về phía Bách Hợp: “Sao vậy? Không thoải mái à? Năng lực này của thần tộc cũng không dễ dàng tiếp nhận như vậy đâu, ta đây cũng phải chịu chút ít thiệt thòi đấy! Nếu như cô thành thật một chút, để cho ta dùng máu của cô giải trừ phong ấn khi ở trong thần điện Hắc Ám, có lẽ hôm nay không phải chịu khổ thế này rồi.”

“Có điều như vậy cũng tốt, dù sao nhiệm vụ của tôi cũng không chỉ là loại bỏ cô, còn muốn loại bỏ kẻ mượn thân thể cô để phục sinh cơ, coi như là báo thù giúp cô, chị gái tốt của tôi, có cảm động không nè?” Giọng của Anna vang vọng xa xa lại như kề sát ngay bên tai.

Cô ta từ từ đến gần, vợ chồng Roma luôn luôn nhu nhược tham lam giờ lại làm mọi người ngạc nhiên, họ bạo gan chắn trước mặt Anna: “Không được, cô không được làm tổn thương con gái chúng ta!” Vinh quang của cặp vợ chồng họ là do nguyên chủ mà có, bởi vì bây giờ Bách Hợp thăng chức quá nhanh, nên vào thời khắc quan trọng, khi thần dụ xuất hiện, cùng với chút tình cảm còn sót lại, làm cho cho đôi vợ chồng này khẳng khái đứng chắn trước mặt Bách Hợp.

“Không thể tổn thương con gái của các người?” Nghe vậy như nghe được chuyện buồn cười nhất trên thế giới, Anna ngửa đầu cười ha hả: “Con gái của các người? Có lẽ các người không chỉ có một đứa con gái đâu nhỉ?” Giọng cô ta cao vút lên chói tai làm mọi người thấy ong ong: “Một cặp song sinh, vì các người ngu muội vô tri, con gái đầu thì được nuôi như bảo vật đến lớn, con gái thứ sinh ra chưa bao lâu lại bị đem bỏ, dùng thân phận nô lệ mà lớn lên, cặp vợ chồng xuẩn ngốc các người chắc đã quên đứa bé bị vứt bỏ kia rồi?”

Bách Hợp nghe đến đấy đã khẳng định được suy đoán của mình, người làm nhiệm vụ lần này là Anna, hơn nữa hiện tại đã đến thời gian mấu chốt trong tình tiết kịch bản, thành bại được mất đều là lúc này đây. Ánh mắt cô giờ đã dần tán loạn, trong lúc mơ hồ, có một bóng dáng cao lớn đứng lên, in vào đáy mắt cô, cô loáng thoáng cảm nhận được mùi của Artturi. Khi hít được mùi ấy, tự nhiên đầu óc Bách Hợp tỉnh táo trở lại, đúng lúc này cô nhớ ra thứ gì đó.

Cô cố gắng duy trì sự tỉnh táo, cô loáng thoáng nhớ lại, cô nhớ, trước khi cô lên ngôi đã từng thảo luận với Artturi, cô còn có thể đổi ý, lúc ấy cô muốn cự tuyệt, nhưng anh lại bảo cô cẩn thận suy nghĩ thêm, bây giờ lễ tế Quang Minh vì muốn cô tiếp nhận sức mạnh của nữ thần, đề phòng Anna quấy rối, cho nên cô còn chưa kịp lên ngôi. Hiện tại cô còn đủ khả năng để đổi ý.

Nghĩ vậy, Bách Hợp vui mừng đến phát khóc. Cho dù Artturi có là sói thì cô cũng bất chấp, cô không thể để bản thân cứ thế mà biến mất được, nếu không cô sẽ chết chắc. Cô ra sức nhìn về phía Artturi, thấy dường như anh đang đi về phía mình. Cô kích động đến mức muốn xông về phía anh nói, thế nhưng không há được miệng, lời cô thốt ra lại biến thành chú ngữ.

Andrew lại càng niệm nhanh hơn nữa, những điểm sáng chứa sức mạnh Quang Minh đi vào cơ thể cô càng nhanh.

“… Đây là báo ứng của các người!” Theo tốc độ ánh sáng đó, Anna tuyên bố hai vợ chồng Roma có tội, sau khi nói rõ đầu đuôi sự việc xảy ra cặp vợ chồng họ gào lên thảm thiết: “Đứa con gái này mang lại vinh dự cho các người, như vậy ta để các người tận mắt thấy hi vọng ấy bị phá hủy như thế nào!”

“Ha ha ha, cô ta đã chịu không nổi rồi, bị tiện nhân nữ thần Quang Minh kia chiếm mất thể xác, cô ta không còn là cô ta nữa, các người nhìn cho kỹ, đấy là niềm hi vọng của các người, là đứa con gái có tiền đồ của các người, sẽ chết ngay trước mặt các người, danh dự gia tộc Roman sẽ bị hủy tại đây, đấy chính là hậu quả là sự trừng phạt của đứa con gái đã bị các người vứt bỏ!”

“Đại công tước Artturi, ngài nên đứng xa một chút!” Giọng Anna lạnh lùng cất lên, quyền trượng trong tay cô ta tỏa ánh sáng màu đen, cô ta hướng về phía Bách Hợp giơ tay lên, hào quang màu đen rất nhanh tụ lại thành một lưỡi dao sắc, đâm về phía trán của Bách Hợp, cô ta nhếch mép: “Tất cả đã xong, giết cô, nhân lúc nữ thần Quang Minh còn chưa kịp hoàn thành bước phụ thể cuối cùng giết cô đi thì nhiệm vụ của ta hoàn thành, bây giờ gặp lại, cô gái đáng yêu, đây là em gái của cô đáng có được!”

Trong tay cô ta nắm con dao màu đen, Artturi bình tĩnh nói:

“Thần phán, phải có ánh sáng.”

Mọi người đang hoảng sợ cực độ, khi nghe được lời anh còn chưa kịp phản ứng thì xung quanh đã xuất hiện những điểm sáng, Anna kêu gào thảm thiết, con dao do sức mạnh Hắc Ám tụ lại mờ dần, ngay khi ở trước mặt không có bất cứ cái gì để giấu giếm, lẩn trốn, rất nhanh biến mất.

“Chuyện này là gì?” Cô ta hổn hển hỏi, trong miệng cô ta một giọng nói quyến rũ khác cũng kêu lên: “Không, không.”

“Giam cầm.” Đối với tiếng kêu của cô ta, Artturi mắt điếc tai ngơ, anh lại niệm thêm hai chữ, một cái lồng giam vô hình nhốt Anna lại, cơ thể cô ta bay lên, những điểm sáng phía dưới làm cô ta giống như con cá bị quẳng lên bờ, càng liều mạng giãy dụa, cô ta càng khó chịu.

“Ah… Đại dự ngôn chú, đại dự ngôn chú, không thể nào, không thể nào, một người thường, một kẻ phàm nhân ngu xuẩn sao có thể sử dụng đại dự ngôn chú được?” Tiếng gào ngạc nhiên từ miệng Anna phát ra không phải giọng của cô ta nữa, càng thét càng chói tai, lại như đụng trúng cái gì: “Phụ thần, phụ thần cứu ta.”

“Như vậy em yêu, hiện tại tôi cho em cơ hội cuối cùng, em có cần hay không? Đồng ý với tôi, cùng tôi quay về đất phong của gia tộc Artturi, trở thành phu nhân của tôi, hay là chết ở đây, chờ khi em hóa thần, ta sẽ giết em, thay em báo thù, em thấy sao?”

Lúc này mọi người vì câu nói “Đại dự ngôn chú” của Anna mà kinh ngạc, nhưng Artturi lại không bị ảnh hưởng, chậm chạp đi tới phía Bách Hợp.

Đến tình trạng này, anh lại càng bình tĩnh hơn, anh nhìn khuôn mặt dịu dàng hiền lành của Bách Hợp, giống hệt bộ dạng bình thường của cô, nhưng lại có chút gì đó khác biệt nên anh không hề đưa tay chạm vào cô:

“Nếu như em đã đồng ý, như vậy đời đời kiếp kiếp em đều thuộc về tôi, không thể trốn thoát, tôi sẽ không buông tay đâu.” Anh mỉm cười, đôi mắt màu xanh da trời híp lại, khuôn mặt tuấn tú lại lạnh lùng làm người ta phải đứng xa xa mà nhìn. “Nếu như em đồng ý, em hãy nhìn về phía tôi, nhận lấy lễ vật đính hôn này, nếu như không muốn…” Anh cười cười, đôi mắt tràn ngập sát ý.

Bách Hợp bây giờ còn muốn hay không muốn cái gì, cô cũng không muốn chết uất ức như vậy, cho dù ở bên cạnh Artturi cũng nguy hiểm. Nhưng khi cô đi đến đường cùng, Artturi là lựa chọn duy nhất, cô cố gắng mở to mắt nhìn về phía anh, đáng tiếc muốn làm cũng không được.

Ánh mắt cô giờ đã không nhìn được rõ nữa, trước mặt chỉ là sương mù, khi đang mơ màng như vậy cô cảm nhận được một vật lạnh buốt chạm vào tay mình, cơ thể vô thức muốn ném nó đi.

Đó vốn cũng không phải động tác cô muốn làm, Artturi dường như hiểu ý cô, nắm chặt tay cô ép cô cầm lấy vật đấy.

“Ah…” Bách Hợp nghe thấy mình thét lên đau đớn, vốn dĩ ánh sáng đang nhanh chóng đi vào cơ thể cô, luồng ánh sáng trong cơ thể cô, kể từ khi cầm lấy thứ này bắt đầu bị dồn ép lại, cô giãy dụa gọi, giống như Anna lúc nãy bị ánh sáng trói buộc, tiếng kêu đau đớn này vang lên, cô cảm nhận được luồng sáng trong cơ thể mình đang tìm cách chạy trốn, từ lòng bàn tay cô bay ra ngoài, cuối cùng bị thứ lạnh lẽo trên tay cô hút lấy.

Sau khi ánh sáng biến mất, Bách Hợp cảm nhận được cơ thể ngày càng nhẹ nhõm, đôi mắt mơ hồ giờ lại có thể nhìn rõ hình ảnh của Artturi trước mặt, anh đang nhìn cô chăm chú, cô cử động được rồi. Bắt đầu từ ngón tay, ngón chân, rồi toàn bộ cơ thể đã chịu nghe cô điều khiển, Bách Hợp hơi kích động, định nói chuyện, thế nhưng khi ánh mắt cô sáng rõ, Artturi lại nở nụ cười đưa nay lên nâng cằm cô rồi cúi đầu hôn.

Theo bản năng, Bách Hợp khoác lên tay anh, cô đã có thể cử động thật sự, sức mạnh khống chế cô không còn nữa!

“Artturi, nhìn xem anh đã làm cái gì!” Andrew thở hổn hển gào lên, trong giọng nói chứa đầy sự tức giận, bây giờ ông ta không còn chút xưng hô cung kính nào với Artturi nữa, ông ta tức muốn chết, kiểu như thẹn quá hóa giận.

“Tiểu Hợp của ta.” Artturi không quan tâm đến lời của Andrew, anh như muốn cắn nát môi Bách Hợp, có tiếng thở dài vang lên, Bách Hợp tựa vào người anh, trái tim đập nhanh còn chưa kịp ổn định.

Lễ tế Quang Minh đã bị hủy bỏ.

Anna bị giam, ý đồ phục sinh nữ thần Quang Minh của thần điện, cũng là đối lập với Anna, ý đồ muốn phục hưng danh vọng của thần điện, khi Artturi ra tay cũng đã bị phá nát.

Đôi vợ chồng Roma ngã ngồi dưới đất, vì lời Anna nói lúc nãy làm cho bọn họ hoảng hốt.

Bách Hợp vỗ vỗ ngực Artturi, ý bảo anh buông mình ra, cô sắp thở không nổi nữa rồi.

“Em có lời muốn nói với cô ta.” Bách Hợp chỉ Anna ở cách đó không xa, môi cô bị mút đến sưng đỏ, Artturi nhìn cô chăm chú, trong ánh mắt ấy có gì đó làm cô cảm thấy nói không nên lời.

 

Cuộc chiến ánh sáng và bóng tối 38

“Rất nhanh sẽ đến.” Artturi không nói gì, Bách Hợp nghĩ anh không đồng ý, nên hỏi lại. Anh gật đầu, cũng không buông cô ra mà lại kéo cô đi về phía Anna.

Các binh sĩ theo anh đến gần, mà không chịu nổi đành lui về sau, cuối cùng còn phải quỳ phục trên mặt đất, vứt cả khiên và vũ khí, vừa rồi Anna kêu “Đại dự ngôn chú” đã phô bày thực lực của anh, làm cho người ta sợ hãi, trong truyền thuyết, đại dự ngôn chú là thứ có thể diệt thần, so với đấng Sáng Thế thì sự tồn tại của nó còn mờ mịt hơn, nhưng giờ lại hiển hiện trước mặt mọi người, mà đó lại là từ miệng Anna thốt ra, sức mạnh của Anna ai cũng đã thấy.

Ánh mắt Hoàng đế hiện rõ sự khiếp đảm và sợ hãi, căn bản Artturi không để ý đến những người này, anh chỉ kéo Bách Hợp từng bước từng bước đến phía Anna đang bị giam giữ.

Ánh sáng bay quanh cô ta rất nhiều, đối với người khác thì ánh sáng này cực kỳ thoải mái, nhưng đối với Anna mà nói, nó không khác gì độc dược, miệng cô ta gào thét thảm thiết, cơ thể kia vốn tràn ngập sự quyến rũ, chiếc áo đen bó sát hoàn mỹ giờ bị ánh sáng bao trùm đang dần lay động, dường như quần áo đó do năng lượng Hắc Ám tạo thành, nên không chịu nổi một đòn của ánh sáng, quần áo tan đi, lộ ra cơ thể xinh đẹp thướt tha.

“Vì sao, vì cái gì? Tại sao hóa thần lại thất bại?” Khuôn mặt Anna nhăn nhó, từng giọt mồ hôi to như hạt đậu chảy từ trán xuống má cô ta, đến bộ ngực cũng bị mồ hôi phủ ướt, cũng vì ánh sáng mà bị người ta thấy rõ ràng.

Hiện giờ Anna không khác gì con thú bị thợ săn vây quanh, muốn trốn cũng không có chỗ để tránh, giống như con chim cút run cầm cập.

Khuôn mặt cô ta đã mất đi vẻ mê hoặc xinh đẹp, ngược lại là sự khổ sở kinh hoàng, cô ta thấy Bách Hợp bị Artturi nắm lấy tay, thoáng chốc suy sụp, đôi mắt mèo lộ vẻ tuyệt vọng, không dám tin tưởng: “Sao có thể? Tại sao hóa thần lại có thể thất bại?” Cô ta liều mạng giãy dụa, không biết Artturi đã làm cái gì với cô ta, dù cô ta dốc hết khả năng và sức lực vẫn bị nhốt giữa không trung, quần áo trên người dần dần mờ nhạt. Dù Anna không thèm để ý đến, thì ở đây có ngàn vạn ánh mắt phía dưới chăm chú nhìn lên, cơ thể cô ta cũng có chút khó chịu.

Vốn dĩ trên người cô ta khoác một cái bóng, hiện tại giống như bị sức mạnh ánh sáng khống chế, cũng không hề xuất hiện nữa. Cô ta dần dần khôi phục lý trí, kêu lên vài tiếng xong cũng bình tĩnh lại, dường như nhớ ra điều gì, quay về phía Artturi nói:

“Đại nhân, xin đại nhân tha mạng cho tôi.” Khi gặp nguy cơ trước mặt, Anna không cố chấp với Bách Hợp như trước là có hóa thần hay không hóa thần, ánh mắt cô ta mê hoặc, làm cho người nhìn không khỏi thương cảm. Giống như lần đầu tiền Bách Hợp thấy cô ta khi cô ta ngăn Artturi ở trên đường, khi quỳ xuống, bộ mông nở nang tỳ lên bắp đùi nhìn vô cùng hấp dẫn, cô ta cắn cắn môi, ánh mắt di chuyển: “Đại nhân, ngài cao cao tại thượng, ngài có được thứ mà thế giới này không có được đại dự ngôn chú, vì sao ngài còn cùng người phàm tranh chấp chút quyền lực này? Ngài hoàn toàn có thể có được nhiều thứ hơn nữa, sức mạnh của tôi hơn cô ấy rất nhiều. Thiên phú của tôi cũng không kém hơn, thậm chí còn có thể cho ngài thêm nữa, nếu như đại nhân thả tôi ra, tôi sẽ là thuộc hạ của ngài. Mà ngài là người có thực lực, có gì mà không chiếm được đâu?”

Đến tình trạng bất lợi với mình như vậy, Anna không hốt hoảng mà ngược lại tâm trí càng sáng suốt, đầu tiên hết sức thuyết phục Artturi, tư thế cũng phô bày vẻ quyến rũ hết mực. Ám chỉ nếu Artturi hợp tác cùng cô ta, không chỉ có được Bách Hợp, căn bản không cần vì Bách Hợp mà giết cô ta, một người có sức mạnh to lớn có thể hỗ trợ anh, hơn nữa còn có thể giúp anh vui vẻ về thể xác.

Bách Hợp đang định nói thì Artturi rất nhanh nắm lấy tay cô, siết chặt lại, dù Anna nói cực kỳ hấp dẫn, thế nhưng anh vẫn dửng dưng như không.

“Mùi trên người cô làm ta cảm thấy cực kỳ khó chịu.” Khi anh nói vậy, cũng không tỏ vẻ ghét bỏ, cũng có thể vì anh không có biểu hiện gì khi nói vậy nên càng làm cho người ta bị đả kích mạnh.

Lần đầu tiên Anna muốn chạm vào anh, Artturi cũng nói lời y chang vậy, anh nói trên người cô ta có mùi làm anh khó chịu, rõ ràng cô ta không hề có mùi gì cả, nhưng những lời anh nói với phụ nữ như vậy là một điều vô cùng sỉ nhục. Trong lòng Anna oán hận cùng cực, nhưng cô ta đang bị Artturi áp chế, dù hận không thể giết chết anh ngay lập tức, để cho anh phải hối hận vì dám đối xử vô lễ với mình như vậy, nhưng cuối cùng cô ta chỉ cắn răng nói:

“… Tôi sẽ giúp ngài hưởng thụ đến cực độ, tôi sẽ giúp ngài hiểu rõ trên thế giới này có một niềm vui khác, ngài có được tôi, không chỉ là có được thân thể mà còn có sức mạnh của tôi, tùy ngài sai bảo, cũng có thể giúp ngài dạy cô ấy…”

“Mùi trên người cô làm ta cảm thấy cực kỳ khó chịu.” Anna còn chưa kịp dứt lời, Artturi lại nhắc lại lời này một lần nữa, lần này khi nhắc lại, giọng điệu có chút khó chịu, Anna nghiến răng, giả vờ không nghe thấy nói tiếp:

“Thậm chí, quyền trượng Quang Minh trong tay tôi có thể đưa cho ngài dùng, đây xem như thành ý của tôi, chỉ cần ngài đồng ý thả tôi ra…”

Lời cô ta vừa nói xong, ai cũng nghe rõ ràng, tuy đoán được thứ Anna cầm là quyền trượng Quang Minh, nhưng không ai dám tin điều này cho đến khi chính miệng cô ta thừa nhận, đám người hít thật sâu, khuôn mặt ai trong thần điện cũng lộ vẻ lo lắng.

Quyền trượng Quang Minh vốn dĩ là thánh vật thuộc về thần điện Quang Minh, đáng lẽ phải nằm trong tay giáo hoàng được truyền đời, đáng tiếc lại lọt vào tay người ngoài, mà còn lọt vào tay thánh nữ Hắc Ám thì đúng là sự sỉ nhục lớn nhất, vậy mà cô ta còn dám dùng nó để trao đổi, giao cho Artturi. Người thần điện không chịu được, sức mạnh Artturi đã rành rành ở đó, bọn họ sao dám có ý kiến gì, nên giờ cũng không ai dám chống lại hết.

Artturi nghe Anna nói chỉ cười cười, anh nhíu mày mỉa mai, biểu hiện của anh nhàn nhạt vậy mà khi lộ ra ngoài có lẫn chút tà khí ngược hẳn khí chất bình thường thanh đạm của anh, giống như là hồ nước nhỏ trong núi bị rỏ xuống một giọt mực vậy.

“Đưa cho ta sao? Vị nữ sĩ này, có lẽ cô không rõ một điều, nếu như ta muốn có nó, thì nó sẽ là của ta, cần gì đến cô đưa?” Anna đang bị anh giam giữ trong lồng, việc cô ta đưa hay không đưa, thì quyền trượng kia cũng gián tiếp thuộc về anh rồi, chỉ khác là anh muốn hay không mà thôi.

Không phải Anna có đồng ý đưa cho anh hay không, mà là anh có muốn lấy hay không.

“Nữ sĩ, có lẽ cô nên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với phu nhân của ta. Nếu như không phải có lời cần nói với cô, thực tế thì ta cũng không muốn đến xem cô như thế nào rồi, mùi vị trên người cô làm ta cảm thấy khó chịu.” Anh còn nói những lời ô nhục như vậy…, sắc mặt Anna tái mét, nhưng dưới mái hiên nhà người ta không thể không cúi đầu, cô ta lại nghiến răng, nắm chặt quyền trượng Quang Minh, ánh mắt nham hiểm hướng về phía Bách Hợp, một lúc sau Anna mới mở miệng:

“Cô biết không? Vốn dĩ chúng ta chảy cùng một dòng máu, đáng lẽ chúng ta phải là những người thân thiết nhất thế giới này, chúng ta vốn là chị em ruột, cũng vì cô sinh ra trước vài phút, vì bảo vệ tính mạng của cô mà cặp vợ chồng Roma kia đã từ bỏ tôi.” Cô ta cũng là người thông minh, biết không thể lay chuyển được Artturi, nên chuyển qua Bách Hợp., cô ta muốn làm cho Bách Hợp đồng tình, để thả mình ra: “Từ nhỏ tôi đã phải lớn lên như một nô lệ, rõ ràng bản thân là quý tộc, cũng vì vài phút sinh sau mà cô có thể học Piano, vẽ tranh, lại vô lo vô nghĩ, được cha mẹ yêu thương mà lớn lên. Cô có biết tôi phải trải qua quãng thời gian như thế nào không? Chỉ bởi vì sống sót mà giãy dụa! Cô biết cuộc sống nô lệ như thế nào không? Mỗi ngày cơm không đủ no, phải chịu các ông già quý tộc mắng chửi, vì để được ăn no mà phải vào đấu trường giác đấu cùng những thứ hung ác, vật lộn giết chóc với đàn sói…” Cô ta biết rõ Bách Hợp từng xem qua cô ta chiến đấu cùng sói dữ, giờ này cô ta cố ý dùng giọng điệu hung ác kể về chuyện bi thảm của Anna, ánh mắt đầy vẻ tuyệt vọng và đau khổ.

Chỉ là lần này cô ta biểu diễn tốt mấy cũng không làm Bách Hợp xót thương, dù bị nguyên chủ ảnh hưởng, trong lòng Bách Hợp theo bản năng có một chút thương cảm. Nhưng cô chỉ xem Anna diễn mà thôi, thấy nước mắt cô ta chực trào, đột nhiên nở nụ cười:

“Cần gì phải diễn như vậy, Anna, sao chúng ta không thẳng thắn mà nói chuyện?”

Nhiệm vụ lần này của Anna cũng là loại nhiệm vụ khó khăn, lại cũng gặp người làm nhiệm vụ, điều này chứng tỏ Anna cũng là người dữ dằn.

Nhiệm vụ càng về sau càng khó khăn, từ lúc dịch chuyển trong tinh không, cô ta không thể nào có được xuất hiện sớm vài năm trong nhiệm vụ nữa, trước Bách Hợp thấy cô ta chiến đấu cùng sói dữ cho rằng thân thủ cô ta rất cao, nhưng sau này nghĩ lại khi mình đi vào nhiệm vụ, theo độ khó của nhiệm vụ tăng lên, rất ít khi có thể xuất hiện tại thời gian đầu của nhiệm vụ, sau này tất nhiên sẽ hiểu. Có thể Anna đã vào nhiệm vụ sớm hơn cô, nhưng chắc chắn cũng không sớm hơn được bao nhiêu, nhiệm vụ chủ yếu là cô ta nên sẽ có được ưu thế nhất định, cô ta vào được nhiệm vụ khó khăn như vậy chứng tỏ trước đấy cũng đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ khác và tích lũy được giá trị thuộc tính, nhất định giá trị võ lực của cô ta rất cao, hơn nữa cũng có được một số kỹ năng, cho nên trong thời gian ngắn mới có được năng lực giết sói dữ như thế.

Nếu thời gian cô ta vào nhiệm vụ cũng không nhiều, như vậy những khổ sở Anna phải chịu, cô ta cũng chưa từng trải qua, nhiều nhất thì chỉ ở trong trại nô lệ một thời gian ngắn mà thôi. Những biểu hiện này diễn rất giỏi, chắc là theo trí nhớ của nguyên chủ mà có được, bây giờ muốn thoát thân, cô ta bắt đầu diễn, đáng tiếc Bách Hợp cũng không chịu nổi bộ dạng này của cô ta, Anna nghe Bách Hợp nói xong, sắc mặt thoáng chốc thay đổi:

“Có ý gì?” Cô ta dừng lời xong…, biểu hiện càng dần càng lạnh nhạt, nheo mắt lại, trong ánh mắt có chút nghi ngờ, đang nghĩ tới vấn đề gì đó, thoáng chốc giật mình hoảng sợ, lắc lắc đầu:

“Không, không có khả năng…”

Thấy Anna như vậy, trong lòng Bách Hợp chợt có cảm giác sảng khoái khó hiểu, từ khi vào nhiệm vụ đến bây giờ, lúc nào cô cũng bị mơ mơ màng màng, thế nên bao giờ cũng yếu thế, bị Anna chiếm được trước, bất kể là theo tình huống trong kịch bản mà biết hay ra tay trước, Anna đều có ưu thế hơn, thậm chí nếu như không phải được Artturi giúp đỡ, không chừng cô còn bị người ta đồng hóa, tinh thần của cô trở thành dinh dưỡng cho thứ gọi là nữ thần Quang Minh của thế giới này hấp thu.

Đối với việc ngay từ đầu mình không đoán đúng được kịch bản chính thức mà Bách Hợp ảo não, nhưng khi thấy bộ dạng Anna còn ngạc nhiên hơn mình thì cô cười.

Thấy có người biết sự thật còn chậm hơn mình, Bách Hợp sung sướng không nói nên lời, oán hận trong lòng theo nụ cười này được giải tỏa.

“Không có khả năng này? Tất cả đều có thể cả! Cô vốn cũng không phải là Anna thật sự, cô cũng chưa từng chịu khổ sở như thế. Cô vào đây tối đa cũng chừng một tháng mà thôi, tố khổ cái gì chứ? Tiểu thư Anna, sao cô không bớt diễn đi?” Bách Hợp cười đến híp cả mắt, trong lòng cô oán giận đã lâu nay được giải tỏa, quả thực thoải mái không nói nên lời: “Cô giả vờ giả vịt lừa được người khác nhưng sao lừa được tôi. Huống chi, nếu cô có là Anna thực sự thì cũng là em gái người khác có quan hệ gì với tôi cơ chứ? Tôi cũng chẳng phải là cô gái tín ngưỡng nữ thần Quang Minh.”

Lời cô nói ra bên ngoài, hoàng thất và hoàng đế cùng người trong thần điện Quang Minh nghe thấy đều không hiểu gì cả, cái gì mà Anna không phải Anna, mà Bách Hợp rõ ràng là người thần điện Quang Minh, nhưng cô lại nói mình không hề tín ngưỡng nữ thần Quang Minh. Bọn người Andrew nghi hoặc, ánh mắt Artturi híp lại, nhưng Anna bị đả kích mạnh mẽ, nhìn Bách Hợp chằm chằm, trợn mắt há mồm.

“Cô nghĩ ở đây chỉ mình cô có thể tới sao?” Cho dù là người làm nhiệm vụ cũng có khi không rõ thời điểm, dù người làm nhiệm vụ có nhiều thuận lợi, có được nội dụng kịch bản rõ ràng, nhưng nếu như trong nhiệm vụ xuất hiện một người khác thì cô cũng không nhất định đoán được để đề phòng.

Nếu không phải Bách Hợp có một lần cùng người làm nhiệm vụ khác xuất hiện, hơn nữa từ Artturi cô biết được thân phận của Anna, cô cũng không nhất định phải đi theo hướng này. Hiển nhiên Anna trước giờ chưa từng gặp chuyện này nên cô ta sợ ngây người, nhìn chằm chằm Bách Hợp, toàn thân run rẩy không nói nên lời.

Trên mặt cô ta hiện tại không còn vẻ tự tin đẹp đẽ quyến rũ nữa, so với việc vừa bị Artturi bắt giữ, tính mạng có thể khó giữ được, cô ta cũng chưa từng lộ vẻ tuyệt vọng đến mức này. Giống như một bông hoa đã mất đi màu sắc xinh đẹp, lập tức tái nhợt, giống như sinh mệnh của cô ta đã mất đi sức sống, ánh mắt đầy vẻ thấp thỏm lo âu:

“Không có khả năng? Cùng một nhiệm vụ sao có thể có người cùng vào? Chẳng lẽ, chẳng lẽ người mà tôi phải đối phó, dĩ nhiên là…” Cô ta cho rằng mình chỉ phải vào nhiệm vụ đối phó với một người thuộc về nội dung kịch bản mà thôi, cô ta cũng không để Roman thực sự vào lòng, sau khi tiếp thu nội dung, vì đại tiểu thư Roman này chỉ là một người không hề thú vị gì cả, một kẻ cứng nhắc, một thánh nữ dự bị đã bị thần điện Quang Minh tẩy não, một lòng một dạ muốn kính dâng cho thần điện hết thảy, bị đôi vợ chồng Roma hám lợi kia mặc sức bố trí mà thôi.

Ngoài một kỵ sĩ ở bên cạnh vô cùng trung thành mà nói, người phụ nữ đơn giản như vậy muốn cũng chẳng có gì để khen. Khi vào nhiệm vụ này tiếp thu xong nội dung, cũng phỏng đoán giống Bách Hợp, nguyên chủ bị chết thảm thiết, cô ta bị làm nô lệ, nhưng lại có sắc đẹp, cuối cùng bị rất nhiều quý tộc chiếm đoạt, bị người ta đùa bỡn, con cái cô ta sinh ra đời đời kiếp kiếp phải làm nô lệ, nếu là con gái sẽ có kết cục không khác gì cô ta, vốn dĩ cô ta nhẫn nhục chịu đựng, nhưng đột nhiên có một ngày, người của thần điện Hắc Ám tìm được cô ta, nói cô ta có được sức mạnh Hắc Ám, cũng nói cho cô ta biết vốn dĩ cô ta không phải là nô lệ mà là quý tộc, cả người cô ta đờ ra.

Anna gia nhập thần điện Hắc Ám xong, cuối cùng bị lộ, sau khi bị phán quyết dùng hỏa hình, cô ta thấy vị đại tiểu thư Roman đứng cùng đám người thần điện Quang Minh, đang dựa vào Brian, dựa vào đâu mà hai chị em, lại có kết cục khác biệt như vậy? Cô ta không cam lòng, cô ta tức giận, cô ta ghen tỵ!

Hiện tại sau khi Anna vào nhiệm vụ, trong lòng cô ta có hai điều, một là gia nhập thần điện Hắc Ám, có được sức mạnh Hắc Ám, chứng minh bản thân không thua kém gì so với đại tiểu thư Roman, tuy Roman gia nhập thánh điện, thế nhưng chỉ là một thánh nữ dự bị mà thôi, còn chưa phải thánh nữ thật sự, cũng không có tư cách trở thánh thánh nữ thật sự, nếu Anna có thể trở thành thánh nữ của thần điện Hắc Ám, như vậy cô ta đã đứng trên Roman rồi, thứ hai nữa là vì Anna chết trên tay thần điện Quang Minh, nên cô ta hận thần điện Quang Minh, muốn trở thành thánh nữ, có được sức mạnh vô tận của nữ thần Hắc Ám, phá hủy thần điện Quang Minh, báo thù cho nguyên chủ.

Vì nội dung kịch bản Anna đã từng gia nhập thần điện Hắc Ám nên cô ta biết rõ một số bí mật, kể cả nơi đặt quyền trượng Quang Minh, cách làm thế nào để có được sức mạnh của nữ thần Hắc Ám, chỉ là trong nội dung thực lực của cô ta quá kém, nên không có cách nào bắt được người để hiến tế nên cuối cùng không thể thành công.

Mà tâm nguyện thứ hai ngoài giết chết đại tiểu thư Roman ra, còn muốn trước mặt vợ chồng Roma, làm cho họ sám hối về tội của mình, để bọn họ đau khổ, để bọn họ nhìn thấy hi vọng trước mắt bị phá hủy như thế nào, giống như quyến rũ Artturi chẳng hạn.

Trong nội dung vị đại công tước Artturi này từng xuất hiện, cũng cùng đại tiểu thư Roman hẹn một lần, chỉ có duy nhất một cuộc hẹn như vậy thôi mà hai người kia không cần làm gì cả, cũng như dát vàng cho đại tiểu thư Roman, làm địa vị trong thần điện tăng lên rất nhiều, thậm chí cặp vợ chồng ấy còn coi đây là vinh quang, tâm nguyện của Anna chính là để cho Artturi điên cuồng yêu mình, để chứng minh cho tất cả mọi người thấy, cô ta so với người chị em sinh đôi của mình chỉ là có được một cuộc hẹn với Artturi, còn mình thì cùng Artturi cái gì cũng đều đã làm rồi, hơn nữa Artturi còn điên cuồng yêu mình cơ.

Cho nên khi vào trong nhiệm vụ, điều đầu tiên Anna làm là ép đại tiểu thư Roman đến bước đường cùng, quyến rũ Brian, vốn dĩ Anna cũng không phải một nô lệ hèn hạ nên cô có lòng tin có thể làm Brian điên đảo vì mình, hơn nữa khi hiến tế cần có một người, cho nên cô ta chọn Brian, không chỉ cướp đi người yêu của đại tiểu thư Roman, làm cô ấy đau khổ, mà còn giết chết Brian, làm cô ấy càng khổ sở hơn. Vốn dĩ Anna hi vọng có thể dùng máu của Bách Hợp ở trong thần điện Hắc Ám để giải phong ấn của quyền trượng Quang Minh, nhưng đáng tiếc vì Artturi nhúng tay nên tất cả đều lỡ mất.

Anna cho rằng bằng vào bản lĩnh của mình, muốn làm Artturi mê đắm, để anh phải thần hồn điên đảo cũng không phải việc gì khó, đáng tiếc vị Artturi này cao cao tại thượng căn bản không vừa ý cô ta, thậm chí vì thân phận nữ nô của cô ta mà vô cùng chán ghét.

Anna đã từng tin, chỉ cần anh chạm vào mình, chạm vào cơ thể mình, với một chút thủ đoạn, nhất định sẽ yêu mê muội, không phải Brian vì vậy mà yêu cô ta à? Thế nhưng không đúng chút nào, Artturi không muốn chạm vào mình, dù bị hạ độc cũng ngạo mạn suýt nữa đánh chết mình mà còn giúp cho Bách Hợp có được.

Nếu không phải cô ta cố gắng mạnh mẽ sống sót, để Brian đưa cô ta trốn đi, cũng may Brian ngu xuẩn không nỡ lòng nào giết chết hai vị thánh nữ dự bị của thần điện Quang Minh kia mà cô ta có cơ hội nhận được quyền trượng Quang Minh, cuối cùng lại hiến tế hắn để có được sức mạnh của nữ thần Hắc Ám, ngày đó khi ở trước cửa thần điện Hắc Ám, chỉ sợ cô ta đã chết rồi.

“Vì sao? Vì cái gì…” Anna dường như muốn phát điên, ngày ấy hiến tế không biết đã xảy ra vấn đề ở chỗ nào, rõ ràng cô ta mượn được sức mạnh nữ thần Hắc Ám, thậm chí có được quyền trượng Quang Minh là thứ khắc chế được nữ thần Hắc Ám, thế nhưng cô ta lấy được ngoài sức mạnh của nữ thần Hắc Ám, còn có nữ thần Hắc Ám, nếu không có quyền trượng này trong tay cùng tinh thần lực cực kỳ mạnh mẽ, chỉ sợ đã bị nữ thần Hắc Ám của thế giới này chiếm đoạt rồi.

Cuối cùng cô ta còn bị nữ thần Hắc Ám ảnh hưởng, lúc trước khi Bách Hợp tiến hành nghi thức, cố ý không làm gián đoạn vì muốn giết chết Bách Hợp cùng nữ thần Quang Minh đang bị nhốt trong cơ thể ấy cùng một lúc.

Nhiệm vụ lần này cho cô ta nhiều tình huống bất lợi, dù cô ta buồn rầu việc sau khi hoàn thành nhiệm vụ , có khả năng sẽ phải đợi nữ thần Hắc Ám này tan dần dần, làm thế nào để ra đi, bây giờ Anna lại phát hiện, nhiệm vụ này còn khốn khó hơn cô ta tưởng tượng rất nhiều!

“Cô biết rõ, tôi muốn sống sót khó khăn cỡ nào sao? Tôi đã từng trở thành kỹ nữ, tôi phải chịu đựng vạn lần như vậy! Tôi không thể chết ở đây được, không có khả năng chết ở đây!” Cô ta trừng mắt thật lớn nhìn chằm chằm Bách Hợp: “Hiện tại nếu đã biết rõ thân phận của chúng ta, vậy cô cũng nên biết, đi được đến bây giờ, chúng ta vất vả thế nào, coi như chúng ta cũng là bạn đồng hành mà tiến lên, nếu không tất cả bây giờ đều không xong! Tôi cũng sẽ không làm phiền cô, cô không cần làm phiền tôi, như thế nào? Sao chúng ta không thể làm chung.”

Bề ngoài giống như cô ta đề nghị rất tỉnh táo, nghe xong Bách Hợp nhịn không được cười.

 

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion10 Comments

 1. ;70 Hóa ra Arturi là trùm cuối a! Anh nói cho BH tỷ chọn lần cuối cho vui thôi, chớ BH tỷ mà không chọn anh thì khéo anh trói gô chị lại gòi mang về gia tộc , mỗi ngày tra hỏi 80 lần chừng nào đồng ý mới thôi!
  Phen này BH tỷ và Anna ngửa bài với nhao cả rồi sao?

 2. Ta cứ có cảm giác trong truyện này Bách Hợp ngu ngốc gì đâu. Cô muốn tự mình lựa chọn không phụ thuộc vào Artturi, muốn mượn sức mạnh của nữ thần Quang Minh để đối phó Anna. Không ngờ Anna thì chưa đối phó được mà lại suýt chút nữa lại bị nữ thần Quang Minh chiếm lấy cơ thể. Cuối cùng vẫn là nhờ Artturi giúp đỡ mới có thể tự tin đối phó Anna.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Nhiệm vụ này hoàn thành là nhờ Arturi nè, chỉ hy vọng là huynh ấy nhớ lại được ký ức. Còn con nhỏ Anna này đúng là cáo già, nghĩ lừa được Hợp tỷ sao? mơ đi cưng, cứ chờ đi

  tks tỷ ạk

 4. Hợp tỷ hết bị dụ từ lần này đến lần khác, chỉ hoàn thành nhiệm vụ nhờ có đại công Artturi thôi, cũng phải thôi vợ chồng giúp nhau là lẽ thường mà. Còn Anna thì tự cho là hay à, hết quyến rũ đại công quay sang áp chế Hợp tỷ khi biết sự thật thì muốn đường ai nấy bước, chắc được, phải giết thôi không nhiệm vụ sau mà gặp nữa là rắc rối. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch!

 5. Quy tắc cuộc chơi này là loại bỏ đối thủ thì sao có chuyện bỏ qua cho nhau. Chưa kể Hợp tỷ cũng không ngốc tới mức để đối thủ sống rồi biết đâu lại cho mình 1 dao bất ngờ

 6. kkk nghĩ BH vào đến đây rồi mà còn là kẻ ngốc dễ bị dụ khị vậy hả? đừng hòng. kể ra nếu không có LDT trong nhiệm vụ này giúp thì chắc BH cũng tiêu thật. ai nghĩ được Anna cũng là 1 người làm nhiệm vụ chứ. đúng là nhiều khi thấy a tự lấy đáp đập chân mình lắm LDT ạ. ;94

 7. Nhiệm vụ đợt này khá khó vì kí ức nguyên chủ không có+Hợp tỷ bị mất võ vs trí lực nên bất lợi+Anna cũng là người làm nhiệm vụ nữa.May nhờ LDT bị nhốt lại trong trò chơi giúp Hợp tỷ( đặc biệt là phần kể chuyện).Hóng tập sau Hợp tỷ sẽ xử Anna ntn>.<

 8. Khổ thân Hợp tỷ, trí lực bị giảm nhiều dã man nên nhiệm vụ này thặc sự khó nhằn .-. đọc mà cũng thấy IQ của chị so với mấy nhiệm vụ trước bị trì trệ đi nhiều, may là vẫn hoàn thành đc nhiệm vụ này

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: