Bia Đỡ Đạn Phản Công – Bạn trai bị đàn ông cướp 15+16

16

Bạn trai bị đàn ông cướp 15

Edit: Suly

Beta: Sakura

Trong hơn hai mươi năm cuộc đời của hắn, Triệu Lâm chưa từng tặng hoa, cũng chưa từng được tặng hoa, nhà hắn không giàu có, trưởng thành không đẹp trai, không có tài năng gì đặc biệt, thậm chí miệng cũng không ngọt không thể dỗ dành người khác, lúc đó theo đuổi Phạm Bách Hợp là chuyện dũng cảm nhất hắn từng làm, trước đó hắn chưa từng yêu đương, cũng không được nữ sinh tỏ tình, bây giờ thấy một bó hồng bự như thế, đôi má Triệu Lâm đỏ bừng, người bên cạnh hỏi hắn hoa này là ai đưa , hắn ngây ngơ mở thiệp ra, bên trên viết những câu tình cảm, cuối cùng ở nơi ký tên chỉ có mấy chữ: cậu đoán tôi là ai!

Triệu Lâm vắt hết suy nghĩ vẫn không nghĩ ra là ai tặng hoa cho hắn.

Ban đầu hắn nghĩ là Bách Hợp, vì ngày hôm qua sau khi hắn chuyển đi, tính nói chia tay với Bách Hợp nhưng Bách Hợp lại cúp máy, chưa cho hắn cơ hội nói chia tay, Triệu Lâm đoán có phải là Bách Hợp không muốn chia tay với mình, vì níu kéo hắn nên mới nghĩ tới phương pháp này.

Chẳng qua sau khi hắn nghe người khác nói một bó hoa này tốn vài trăm đồng, hắn bỏ sự nghi ngờ của mình, vì một tháng tiền lương của Phạm Bách Hợp là bao nhiêu, có thể dư ra bao nhiêu tiền, không ai rõ hơn hắn, tiền lương của Bách Hợp chỉ vừa đủ đóng tiền nhà mà thôi, một bó hoa hồng to như thế cô không phải là không mua nổi nhưng sẽ rất đau lòng, gần đây Phạm Bách Hợp tiết kiệm, nếu cô muốn níu kéo mình thì không thể dùng phương pháp này mà sẽ gọi điện cầu xin hắn nên hoa này không thể là do cô tặng!

Ở Tân Hải hắn không có người quen, phụ nữ xung quanh hắn đều biết hoàn cảnh của hắn, phần lớn đều không hứng thú với hắn, bản thân hắn cũng tự hiểu, lớn lên không đẹp trai, gia đình không giàu, sợ là phụ nữ có tiền cũng sẽ không theo đuổi hắn, nhớ hình ảnh Chu Tư Phàm ôm hắn đêm qua, cảm giác nổi hết da gà.

Lời nói lúc trước của Bách Hợp hiện lên trong đầu hắn. Triệu Lâm giống như gặp quỷ ném bó hoa vào thùng rác.

Buổi tối trước khi tan việc. Chu Tư Phàm nhớ tới việc phát triển tình cảm với Triệu Lâm, làm cho hắn gần gũi với mình một lần nữa, vì vậy lái xe đến dưới công ty của hắn. Chờ hắn tan việc chở hắn đi ăn tối, xem như là bữa mời khách theo như lời tối qua nói.

 

Ban ngày sự kiện tặng hoa ở công ty khiến cho Triệu Lâm được chú ý trong công ty, tất cả mọi người đều để ý đến hắn, cùng tan làm. Thấy có đàn ông lái xe đến đón Triệu Lâm, nghĩ tới bó hoa buổi sáng. Nhiều người thấy chuyện này, trong mắt hiểu rõ kèm theo sự khinh thường.

Mấy ngày tiếp theo, mỗi ngày Triệu Lâm đều nhận được một bó hoa, những tấm thiệp ban đầu viết những câu tình cảm. Sau này thì thẳng thắn bày tỏ tình yêu khác phải chỉ vì có thế hệ sau, mà tình yêu đồng tính cùng phái mới là tình yêu thật sự.

Trong công ty Triệu Lâm dần nổi tiếng, tuy mỗi ngày công ty người được tặng hoa không chỉ có một mình hắn, nhưng mỗi ngày đều được tặng thì chỉ có duy nhất Triệu Lâm. Tình huống của Triệu Lâm như thế lập tức thu hút sự chú ý, hơn nữa gần đây trong công ty không biết tại sao lại truyền ra tin tức Triệu Lâm bị đàn ông**, cả công ty đều ồn ào xôn xao, Triệu Lâm bắt đầu sợ đi làm mỗi ngày, mới qua bốn năm ngày mà hắn tưởng như đã qua một năm vậy.

Hắn bắt đầu sợ hãi sau khi tan làm phải về nhà Chu Tư Phàm nhưng ngoại trừ nhà của Chu Tư Phàm thì hắn không có chỗ để đi, hắn hối hận mình chuyển ra khỏi nhà trọ thuê cùng Bách Hợp nhưng vì lòng tự trọng hắn không thể bỏ xuống tự ái gọi điện thoại cho Bách Hợp xin lỗi. Trong công ty, lời đồn về hắn ngày càng nhiều, qua mấy ngày mà hắn đã trở thành nhân vật nổi tiếng của công ty, đôi khi hắn không muốn về nhà nên tăng ca thì sẽ có người nói xấu sau lưng hắn.

Dưới tình cảnh như thế, áp lực của Triệu Lâm bắt đầu tăng lên, mỗi ngày ăn không ngon ngủ không yên, hơn nữa mỗi đêm còn gặp ác mộng không ngủ được, hai tháng trước hắn bị táo bón, hiện tại áp lực ngày càng lớn, tình trạng càng nghiêm trọng hơn. Hắn bắt đầu trốn tránh Chu Tư Phàm, khi Chu Tư Phàm ở nhà hắn ở trong phòng của mình không ra ngoài, Chu Tư Phàm cảm thấy hắn có gì đó không đúng, động tay động chân với hắn nhiều hơn, mấy ngày nay biết hắn không có tiền, mỗi ngày lái xe đưa đón hắn, vì vậy mà nhiều đồng nghiệp trong công ty thấy hơn, tin đồn càng nhiều.

Mãi cho đến ngày thứ sáu, lại có người tặng một bó hoa hồng, người đàn ông trung niên bên cạnh cười nói:

”  Tiểu Triệu thật có bản lĩnh, mỗi ngày đều có người tặng hoa, chúng tôi làm việc ở đây hơn hai năm, chưa gặp người nào có duyên phận tốt như cậu.” Một nhóm người trong công ty nghe như thế, đều ầm ĩ cười to, một giây phút này Triệu Lâm cảm thấy trên mặt đỏ đến đỏ máu, giống như có lửa cháy.

Gần đây mọi người trong công ty cười nhạo nói xấu làm cho hắn không thể sống nổi, tình tình của hắn bắt đầu nóng nảy, khi người khác nói như vậy, hắn lập tức trở mặt, cầm đồ trong tay đánh người đàn ông trung niên.

Người ta chỉ đùa với hắn tuy cũng là xem chuyện vui nhưng người đàn ông trung niên không ngờ Triệu Lâm người này tính tình hiền lành sẽ ra tay đánh người, trong tay hắn là cái cặp đựng tài liệu, đập vào mặt không phải là rất đau nhưng người đàn ông trung niên sau khi bị đánh lại tự ái, không suy nghĩ cầm đồ ném về phía Triệu Lâm, mắng: “ Mày còn dám đánh người? Đồ cái thứ giống như đàn bà, qua lại với đàn ông, không biết xấu hổ, bị đàn ông theo đuổi, mày không biết xấu hổ, còn dám tức giận?” Triệu Lâm nghe như thế, càng giận không kiềm chế được, ném đồ vật trong tay nhào tới đánh, hai người đánh nhau, tuy cuối cùng bị kéo ra nhưng vẫn bị quản lý gọ vào phòng nói chuyện, vì người ra tay trước là Triệu Lâm, sau khi quản lý phê bình người đàn ông trung niên, giữ Triệu Lâm lại, khéo léo nói danh tiếng của công ty không tốt do bị hắn làm ảnh hưởng, nếu như vẫn tiếp tục diễn ra thì hi vọng hắn chủ động từ chức.

Lúc gần tối tan làm, Chu Tư Phàm lái xe đến đón hắn, thấy khóe miệng Triệu Lâm bị thương, kính mắt ngày thường đeo cũng không thấy, sắc mặt hắn tối tăm, trên tay ôm một cái thùng giấy, bên trong có một ít đồ, khi thấy Chu Tư Phàm đến đón hắn, trên mặt không có chút vui vẻ, Chu Tư Phàm ra hiệu hắn lên xe, không nhịn được hỏi: “ A Lâm, sao cậu lại bị thương?”

 

Hắn không hỏi còn may, vừa nhắc đến, Triệu Lâm nhớ tới chuyện vừa rồi, trong lòng bốc lên một cơn tức giận, hắn nén lửa giận, lạnh nhạt trả lời: “ Tôi từ chức rồi.”

Chu Tư Phàm nghe thấy hắn từ chức, trong lòng kinh ngạc, quay đầu nhìn hắn, thấy Triệu Lâm cúi đầu, hàm răng nghiến chặt, mấy cái mụn trên mặt làm cho trong lòng hắn cảm thấy chán ghét.

Các cụ nói không sai, xa thơm gần thúi. Trước đây hai người ở xa, Chu Tư Phàm thỉnh thoảng đi đến nhà đùa giỡn Triệu Lâm còn cảm thấy vui vẻ, bây giờ ở cùng nhau mới thấy phiền phức. Nơi đang ở cũng không lớn, trong nhà chỉ có ba phòng, sau khi nhà có thêm người, nhà vệ sinh chung bị Triệu Lâm chiếm, hơn nữa thói quen vệ sinh cá nhân của hắn cũng không tốt, đôi khi tắm rửa xong quần áo còn để lại, khắp nơi Chu Tư Phàm nhìn hắn đều không thuận mắt, nếu không phải nghĩ tới mình phải nhanh chóng ăn hắn ta thì hắn thật sự không chịu đựng được.

Trước đây khi thích hắn ta, nhìn hắn ta làm gì cũng tốt, bây giờ cảm thấy chán ghét, ở nhà hắn dùng nhiều hơn mấy tờ khăn giấy cũng cảm thấy chán ghét, Chu Tư Phàm nén sự chán ghét trong lòng, đưa tay sờ khuôn mặt bị đánh xanh tím, giả bộ nói giọng đau lòng: “ Sao lại bị thương? Bị người khác đánh sao?”

Đầu ngón tay lạnh buốt, lúc chạm vào mặt Triệu Lâm, hắn giống như một con nhím gai bị thương, suýt nữa nhảy dựng lên, không suy nghĩ đưa tay đập tay Chu Tư Phàm: “ Đừng chạm vào tôi!”

Lời này vừa thốt ra, sự giả vờ quan tâm trên mặt Chu Tư Phàm biến mất nhanh chóng, ánh mắt hắn u ám, khóe miệng lộ nụ cười châm biếm:

“ Có ý gì?” Mình chơi không ít đàn ông nhưng lần này thật sự là mắt bị mù mới đụng tới người đàn ông như Triệu Lâm. Lần đầu chơi trò chơi mà mang đàn ông về nhà, bây giờ Triệu Lâm ăn của mình, uống của mình mà còn tỏ thái độ với mình, hắn ta cho là hắn là ai, trong lòng Chu Tư Phàm dữ tợn, nén ý nghĩ cho Triệu Lâm cút xuống xe, thu tay bị đánh nóng rát về.

Lúc Triệu Lâm bị Chu Tư Phàm chạm vào người, đánh tay hắn ta là hành động vô thức, đến khi đánh xong nghe được giọng nói nén giận của Chu Tư Phàm mới nhận ra mình làm gì, bây giờ trong lòng hắn nén giận nhưng nghĩ đến mình còn ở nhà của Chu Tư Phàm, hiện tại không có chỗ đi, trong tay không có tiền, việc làm cũng không có, sau này còn phải ở lại nhà của Chu Tư Phàm một thời gian ngắn, ít nhất khi nào hắn tìm được việc có tiền thuê nhà trọ mới có thể rời đi, trong lúc này không thể trở mặt với Chu Tư Phàm, thật ra hắn hối hận về thái độ của mình nhưng lại tự ái không nói xin lỗ, thấy Chu Tư Phàm không nói chuyện, Triệu Lâm nghĩ chuyện này được cho qua, trong lòng thở phào nhẹ nhõm.

Vốn Chu Tư Phàm nghĩ trò chơi này đã bắt đầu thì tiếp tục chơi đến khi kết thúc nhưng bây giờ không còn hứng thú, hắn quyết định nhanh chóng kết thúc, chiếm được Triệu Lâm rồi sẽ đuổi hắn ra ngoài. Hiện tại cảnh giác của Triệu Lâm với hắn rất cao, không biết tại sao mà còn rất đề phòng hắn, xem ra từ từ đi không thể được, vì vậy hắn quyết định dứt khoát, hắn không thể chịu đựng tên nghèo Triệu Lâm này còn ở nhà hắn một ngày nào nữa.

 

  Bạn trai bị đàn ông cướp 16

Khi về đến nhà, Chu Tư Phàm định nén giận tâm sự với Triệu Lâm ở ngoài, không ngờ Triệu Lâm ôm thùng nói mệt mỏi, muốn về phòng tránh hắn, thái độ như thế làm Chu Tư Phàm không thể làm gì, trong lòng cười lạnh. Tên Triệu Lâm này thật không biết điều, xem nhà mình như khách sạn, ở nhà mình không trả một đồng không nói, hôm nay muốn hắn ngồi cùng mình một lát, hắn còn muốn về phòng, thật sự xem là phòng ở của hắn, mở điều hòa cho hắn, hắn là khách sao?

Hắn không đưa một đồng tiền điện nước, ăn uống là của mình, gần đây là mình đưa đón hắn đi làm, trước đây chỉ có Chu Tư Phàm chiếm tiện nghi của người khác không cảm thấy gì, bây giờ Triệu Lâm chiếm tiện nghi của hắn làm cho hắn không thoải mái, hắn nhẫn nại, gọi Triệu Lâm đang chuẩn bị mở cửa phòng:

“A Lâm, tôi không biết gần đây tôi đã làm gì mà cậu lại đối xử với tôi như vậy, để xóa bỏ hiểu lầm giữa hai anh em ta, chúng ta cùng uống một bữa, mang những lời trong lòng nói ra, nếu cậu cảm thấy tôi có lỗi với cậu, bây giờ cậu có thể rời khỏi đây, nếu không thể nói thì cũng đừng giống phụ nữ, khó chịu gì cũng giữ trong lòng!” Lời của Chu Tư Phàm làm Triệu Lâm bối rối, hiện hắn không có công việc, lại chia tay với Bách Gợp, mấy ngày nay Bách Hợp không gọi điện cho hắn, không thể mặt dày trở về, trên người hắn cũng không có tiền, đừng nhắc đến chuyện thuê phòng, nếu hiện tại thật sự bị đuổi đi thì không có chỗ để đi.

Lúc này hắn tuy  không muốn ngồi cùng Chu Tư Phàm, hơn nữa còn oán giận Chu Tư Phàm vì mất công việc, không muốn để ý đến hắn nhưng nghe được sự đe dọa trong lời nói của Chu Tư Phàm nên không dám từ chối. Nhắm mắt đồng ý.

Vừa nãy muốn nói chuyện hòa hợp với hắn thì hắn bày ra sắc mặt như thiếu nợ, hiện tại mình thể hiện thái độ cương quyết thì hắn lại sợ. Chu Tư Phàm cười ra tiếng, nghĩ đến chuyện buổi tối cần làm, máu hắn như sôi lên: “ Tôi mở rượu trước, cậu đi cất đồ rồi quay lại.”

Chơi đàn ông lâu rồi, không phải là chưa từng gặp tình huống không cam tâm tình nguyện. Trước đây khi Chu Tư Phàm mới bước vào cái vòng này, đã dùng thuốc rồi, chẳng qua khi tuổi tăng lên. Đã lâu hắn không chạm qua những loại thuốc này, hắn cảm thấy phương pháp đó quá thấp kém, không thể hiện được bản lĩnh của hắn, từ đầu không muốn dùng phương pháp này với Triệu Lâm, muốn hắn tự nguyện bò lên giường của mình nhưng bây giờ không thể nào.

Hắn mở rượu, lấy một ít đồ bỏ vào rượu, khi Triệu Lâm đi ra, hắn không ngừng chuốc rượu Triệu Lâm, thuốc nhanh chóng có tác dụng. Thần trí hắn dần mơ màng không rõ.

Chẳng qua nhìn khuôn mặt đỏ bừng, những cái mụn nhỏ hồng vì rượu mà càng rõ hơn, Chu Tư Phàm cảm thấy tình huống này không quá tốt đẹp. Không cách nào xuống tay, thậm chí hắn còn cảm thấy người đàn ông này buồn nôn. Nhưng nghĩ đến những cố gắng, cái giá của những ngày nay, sự tức giận, hắn vẫn cởi quần áo Triệu Lâm ra, Triệu Lâm bị táo bón, khi bôi dầu cho hắn, Chu Tư Phàm lập tức chửi thề, chẳng trách Triệu Lâm vào nhà vệ sinh hơn một tiếng, lúc nói chuyện hơi thở rất hôi, tình hình này mà mạnh mẽ đi vào, không những không đem đến cảm giác sung sướng mà còn có khả năng như ác mộng, hắn cho Triệu Lâm thuốc rửa ruột, chạy vào nhà vệ sinh bảy tám lần, lăn qua lăn lại, cả người Triệu Lâm gần như tỉnh lại.

Đến khi hắn tắm rửa,lúc ra khỏi nhà vệ sinh, hai chân đều mềm nhũn.

”   Tư Phàm, hình như rượu có vấn đề, sau khi tôi say thì bị tiêu chảy.” Chu Tư Phàm nghiêng ngả trên sa lon, trước mặt còn ly rượu, mặt hắn u ám, rõ ràng vì kế hoạch tối nay thất bại mà cảm thấy không vui. Triệu Lâm nghĩ rằng hắn đang lo lắng cho cơ thể của mình, vẻ mặt cảm động: “Nhờ có cậu chăm sóc cho tôi, tôi về phòng đi ngủ trước, cậu cũng đi ngủ sớm đi.”

Mới đi tiêu nhiều lần, lúc này mặt Triệu Lâm hơi mệt mỏi, tuy hắn vừa mới đi tiêu thuận lợi nhưng đi nhiều lần,còn có bệnh trĩ, lần cuối đi vệ sinh, một dòng máu chảy ra làm hắn sợ hãi, vì bệnh trĩ nên Triệu Lâm mới tắm rửa, trước đây hắn bị bệnh trĩ nhưng chưa từng nghiêm trọng như vậy, bây giờ hắn không muốn uống rượu, chỉ muốn về phòng nghỉ ngơi.

Nhưng thịt mỡ sắp vào bụng rồi, sao Chu Tư Phàm có thể để hắn chạy thoát? Tối nay vì muốn ăn Triệu Lâm, hắn mở chai rượu nho ngon nhất không nói, còn phải dùng nhiều công sức như thế, bây giờ hắn muốn ngủ là ngủ sao, một cửa cũng không có đâu!

Chu Tư Phàm bỗng đứng lên:

“A Lâm, biết nhau lâu như thế, tôi đối xử với cậu như thế nào?”

“Ngày mai nói không được sao?” Hiện tại chân Triệu Lâm mềm nhũn, hơn nữa vì mới bị tiêu chảy, chỗ * còn đau, mồ hôi lạnh toát ra, cả người yếu đến đứng không vững, hắn bị bỏ thuốc, trước đó còn uống rượu, sự trợ giúp của rượu làm tác dụng của thuốc tăng lên, hắn đi tiêu sắc mặt xanh xao, thật sự không kiên nhẫn nói chuyện với Chu Tư Phàm, hắn nhíu mày: “ Tôi thật sự mệt mỏi.”

Chu Tư Phàm nghe như thế, trong miệng chửi thề hai câu: “ Bây giờ tôi muốn nói rõ ràng.”

Triệu Lâm nghe giọng nói hắn cương quyết, trong lòng không vui, vẻ mặt trầm xuống, không suy nghĩ lập tức quay người đi về phòng. Bình thường hắn không xấu, đối xử với người ngoài rất tốt nhưng lại không kiên nhẫn với người bên cạnh, càng thân thiết với hắn thì càng dễ bị hắn làm tổn thương, Triệu Lâm xem Chu Tư Phàm như bạn bè, anh em, hơn nữa hai người ở chung, không lạnh nhạt như lúc trước, trước đây hắn không thể hiện tính tình nhỏ của hắn trước mặt Chu Tư Phàm nhưng bây giờ lại biểu hiện.

Hắn không nghĩ mình vừa đi làm cho Chu Tư Phàm thật sự tức giận, nghĩ mình đã bỏ ra nhiều như thế, bây giờ Triệu Lâm còn giở tính tình với mình, làm sao Chu Tư Phàm chịu đựng được, hắn không phải kẻ ngu ngốc Phạm Bách Hợp kia, Triệu Lâm có tư cách gì tức giận trước mặt hắn? Ăn của mình, ở của mình, bây giờ còn giở tính tình ra, đây không phải là nhà hắn, hắn còn dám rời đi, hắn xem mình là gì?

Sau một phút, Triệu Lâm thấy Chu Tư Phàm vượt lên, hắn chưa kịp phản ứng thì bị Chu Tư Phàm ôm lấy, không kịp la lên thì đã bị hắn đẩy vào phòng hắn đang ở tạm.

“Cậu làm gì?” Hắn cảm thấy mơ hồ, hoảng sợ hỏi một câu thì Chu Tư Phàm đã xé quần áo của hắn, tiện thể trói luôn cánh tay của hắn.

Số lần chơi đàn ông không ít lần nhưng dùng sức mạnh giống như lần này là lần đầu tiên đối với Chu Tư Phàm, ban đầu hơi chán ghét Triệu Lâm nhưng qua một lúc cảm giác hưng phấn xuất hiện, nhìn người đàn ông giãy dụa la hét cũng không khác so với hắn cam tâm tình nguyện, dáng người Triệu Lâm gầy hơn hắn, quanh năm Chu Tư Phàm tập luyện thể thao, dáng người mạnh mẽ có cơ bắp, muốn kiềm chế một Triệu Lâm không phải rất dễ, khi hắn không ngừng giãy dụa, khuôn mặt Chu Tư Phàm hung dữ , đánh một bạt tai vào mặt hắn, lúc tiếng tát vang lên thì Triệu Lâm đã hôn mê rồi.

Bên mặt bị đánh không có cảm giác, bàn tay lạnh như băng của Chu Tư Phàm sờ mó trên người hắn, hắn ra sức giãy dụa nhưng không thể ngọ nguậy được, hắn muốn la cứu mạng nhưng nhà của Chu Tư Phàm là chung cư cao cấp, mỗi tầng chỉ có một nhà. Hơn nữa lắp đặt là thủy tinh cách âm, hắn có la rách cổ họng cũng không có ai nghe. Hắn không phải là đối thủ của Chu Tư Phàm, nghĩ đến mình sẽ bị một người đàn ông cường bạo, sự hối hận trong lòng Triệu Lâm dâng lên như thủy triều. Hắn nhớ trước đây Phạm Bách Hợp nói hắn và Chu Tư Phàm quá thân thiết, hai người giống như người yêu, hắn nhớ lúc cãi nhau Bách Hợp từng chỉ vào mũi mắng hắn, nói hắn không có tiền không có năng lực, nếu không phải Chu Tư Phàm có mục đích sao có thể kết bạn với hắn.

Giờ phút này Triệu Lâm nhớ đến nhiều điều, lúc đó hắn cảm thấy lời nói của Bách Hợp không sạch sẽ, không ngờ ngày hôm nay đã trở thành sự thật, hắn cảm thấy Chu Tư Phàm thật sự xem hắn là bạn bè, sao có thể có ý nghĩ kia với hắn? Vì vậy mà hắn chia tay với Bách Hợp.

Nhưng bây giờ hắn bị đè dưới cơ thể của Chu Tư Phàm, nghe người đàn ông trên người thở dốc, Triệu Lâm khóc trời không đáp, gọi đất không nghe.

Hắn cảm thấy sự đau đớn sỉ nhục từ phía sau, lúc Chu Tư Phàm vào cơ thể hắn, sự oán hận cùng đau đớn vô cùng làm giọng của hắn khàn khàn, trong chốc loát không thể la lên.

” Siết thật chặt! Không phí thời gian tôi chờ!” Chu Tư Phàm thở dốc ở trên người hắn, Triệu Lâm cảm thấy sự đau đớn nóng rát từ đằng sau làm cho cả người hắn run rẩy, hắn chưa bao giờ nghĩ cơn ác mộng này sẽ xảy ra với hắn, bị một người đàn ông cưỡng bức, cảm giác giống như trời đất sụp đổ làm Triệu Lâm không chịu đựng được mà khóc, lòng tự trọng đàn ông của hắn bị dẫm nát, hắn càng giãy dụa thì vết thương đó giống như dính ớt, hắn bị táo bón đã lâu, tối nay bị thương do thuốc xổ, chảy rất nhiều máu, bây giờ máu lại chảy ra theo động tác của Chu Tư Phàm, tí tách, làm trơn nơi hai người kết hợp, ban đầu Triệu Lâm còn sức giãy dụa,  đến cuối cùng mặt như tro tàn, Chu Tư Phàm ngã trên người hắn, thở dốc.

” Mày là tên súc vật, mày là quái vật, mày sẽ gặp báo ứng!” Trên khuôn mặt Triệu Lâm đầy sự oán hận, giọng hắn khàn khàn, khi Chu Tư Phàm rời khỏi cơ thể của hắn, nước mắt của hắn chảy ra, căm hận nguyền rủa.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion16 Comments

 1. ;14 Hai người đến với nhau là đúng bài gòi a, kêu khóc chi nữa? Chương sau chắc sẽ xé xác nhau ra chứ không đùa!

 2. Đọc chương này thấy tởm quá. Không biết sao Chu Tư Phàm có can đảm chơi Triệu Lâm. Hắn ta vừa hôi, nổi mụn lại bị trỉ. Đọc cái đoạn Chu Tư Phàm chuốc rượu Triệu Lâm sao đó lại phải cho hắn uống thuốc xổ mắc cười chết được. Bây giờ quả báo đã đến với Triệu Lâm. Trước đó hắn ta không tin lời Bách Hợp nên giờ chỉ biết than khóc xấu hổ. Đáng đời.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Omg, đây là lần đầu tiên mị đọc thể loại này nhazz!!! Sắp trở mặt rồi, không biết tên Triệu Lâm này có gan náo loạn không, náo càng lớn càng tốt, xé rách mặt nhau ra thì càng hay đặc biệt với tên Chu Tư Phàm biến thái ấy, phải làm cho hắn mất hết mặt mũi danh dự, hao tài hao tiền cho biết mùi khổ với người ta. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!

 4. đúng là biến thái thật luôn ấy, một tên bị trĩ, mới xổ xong, chỗ kia còn ra máu mà hắn vẫn chơi được hả trời, mình chỉ thấy gớm thôi. Giờ tên TL này chắc hận người hận đời luôn ấy nhỉ, mất bạn gái, mất công việc, còn bị đàn ông cưỡng bức nữa chứ.kk. đáng đời lắm

  tks tỷ ạk

 5. Trời ơi kinh dị quá. Tên TL đã xấu thành vậy mà tên họ Chu kia vẫn xuống tay được, bái phục sát đất.

 6. Tui là fan đam mỹ nè nhưng đọc tới 2 người này thiệt sự không chút hứng thú nào luôn cảm thấy chán ghét nhiều hơn

 7. Trời ơi ghê tởm quá đi mất, gây ám ảnh thật sự, mình rất sợ đọc mấy cảnh như thế này. Chắc là sau đó Triệu Lâm sẽ quay về kiếm Bách Hợp gây phiền phức.

 8. Khẩu vị của CTP cũng mặn thật. ;51 có thể vì tiếc công mà vẫn cố chơi 1 thanh niên vừa mụn, vừa táo vừa trĩ. Vừa chơi vừa chảy máu. Ôi kinh vãi hồn ;87 chúc mừng thanh niên ngu ngốc của năm. Combo mất việc cộng người yêu bỏ và bị trai cường bạo. Hô hô

 9. Đến đây, thật là cảm thấy gê tởm. Thì ra mấy truyện kia đỡ hơn chương này rất nhìu…. cường bạo mak còn….. huhu gê quá. ác mộng thật chứ

 10. Đọc chương này thấy tởm voãi!Biến thái kinh khủng!Thằng nho bị trĩ ràu cũng không tha==”Triệu Lâm ngu ngốc=))Đáng lém

 11. Biến thái, chương này đọc vãi cả TL lẫn CTP. 2 ông này mỗi ông 1 kiểu, nào là trĩ nào là đi ngoài, vậy mà CTP vẫn ăn đc. Tởm

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: