Bia Đỡ Đạn Phản Công – Bạn trai bị đàn ông cướp 05+06

16

 Bạn trai bị đàn ông cướp 05

Edit: Suly

Beta: Sakura

Không khác gì Phạm Bách Hợp, ở Tân Hải Triệu Lâm không có chỗ đi, bình thường trong công ty không quá quen thân với ai, nếu bị đuổi đi thì hắn thật sự không có nhà để về, người thân thiết có mỗi Chu Tư Phàm.

Tuy nói Chu Tư Phàm là bạn của hắn nhưng quan hệ bạn bè nhạt như nước, hắn rất xem trọng người bạn này cũng không hi vọng quan hệ của hai người có mùi tiền  nên khi khó khăn hắn chấp nhận bị đánh sưng mặt chứ không muốn mở lời với Chu Tư Phàm.

Mà Chu Tư Phàm theo dõi hắn trên mạng gần nửa năm, biết rõ tính cách của hắn là vì mặt mũi mà chấp nhận chịu tội, bình thường qua lại hắn rất chú ý chừng mực, không để Triệu Lâm có cơ hội đề cập đến chuyện tiền bạc nên tới bây giờ quan hệ hai người vẫn rất tốt, trừ chuyện sính lễ một vạn kia thì Chu Tư Phàm đều thể hiện dáng vẻ tôn trọng anh em, không phát hiện ra hắn kinh tế khó khăn, tất nhiên Triệu Lâm sẽ không tìm hắn mượn tiền.

Trong tay không có tiền mà Triệu Lâm lại bị Bách Hợp đuổi đi, hắn bỗng chốc nhụt chí, tính cách hắn xem như là trung thực, tuy ban đầu hung dữ cãi nhau phô trương thanh thế nhưng bị Bách Hợp phản bác thì lại như quả bóng xì hơi, không đứng dậy nổi. Hắn miễn cưỡng ngồi xuống, hừ một tiếng:

“Những chuyện này trước kia cô không nói với tôi, nói trước thì tôi sẽ nghĩ cách, quản lý nói tôi một năm này làm rất tốt, chuẩn bị cho tôi cùng người khác trong tổ nhận dự án, sau này sinh hoạt sẽ tốt hơn.” Hiện tại, hắn không dám mở miệng bảo Bách Hợp rời khỏi nhà, yên lặng cúi đầu nhặt dĩa đồ ăn lên. Không lâu sau, Bách Hợp nghe được tiếng rửa nồi, bếp ga giống như được mở lên, cô cười lạnh mang quần áo của mình vào phòng, một lúc lâu Triệu Lâm xấu hổ vào phòng:

             ” Vợ à, đừng tức giận, anh biết sai rồi, anh đã rửa nồi, cắt hành tây, chồng sẽ nấu mì cho em ăn.” Hắn nói xong, thấy Bách Hợp không có tiếng thì ngồi xổm trước mặt Bách Hợp. Nhặt đồ trong phòng mà sáng mình giận dữ ném xuống đất: ” Không phải là anh lo lắng sao? Em xem Tư Phàm tốt với chúng ta như vậy. Lại giúp chúng ta giải quyết chuyện sính lễ để chúng ta thuận lợi ở bên nhau, tối hôm qua cậu ấy ở nhà của chúng ta, nóng đến chảy mồ hôi. Em xem em mới tắm mà cả người toàn là mồ hôi rồi nên anh mới muốn lắp cái điều hòa. Bình thường cậu ta ít đến nhưng chúng ta có thể dùng mà. Anh biết giọng điệu anh không tốt, em xem anh như rắm. Thả đi?”

Phạm Bách Hợp trước đây mặc dù tính tình hơi nóng nảy nhưng vẫn hiểu biết lý lẽ, nếu không lúc trước Triệu Lâm quyết định đến Tân Hải lập nghiệp, cô sẽ không đi theo hắn – hai bàn tay trắng,làm việc nghĩa không được chùn bước, đi tới thành phố lạ lẫm này.

Một năm qua hai người làm việc không được thuận lợi, có khi Triệu Lâm phải tăng ca tối khuya mới về, nếu như không phải vì đã làm ở công ty này vài năm, tích lũy được một ít kinh nghiệm lại đi ăn máng khác thì hắn đã sớm không chịu đựng nổi rồi. Nhưng bình thường ở công ty nhẫn nhịn nên về nhà hắn nhịu không nổi nữa, Phạm Bách Hợp quan tâm hắn, hiểu hắn làm việc không dễ dàng, mỗi khi trở về nhà hắn nổi giận thì phần lớn đều thuận theo hắn, hai người không có mâu thuẫn gì lớn nên Triệu Lâm không muốn chia tay với Phạm Bách Hợp, bây giờ hắn thấy Bách Hợp không chịu đựng mà trở mặt, còn trả thẻ tiền lương lại cho hắn thì hắn mới cảm thấy hoảng sợ.

“Chúng ta ở bên nhau nhiều năm như vậy, tốt nghiệp đại học cũng không thể chia rẽ, chẳng lẽ bây giờ không thể vượt qua? Lấy lại thẻ tiền lương đi, hồi nãy chồng không phải là người, tất cả đều là nói nhảm, thẻ tiền lương và chồng đều là của vợ.”  Triệu Lâm nói xong, cười lấy lòng Bách Hợp: “Chỉ là vợ à, sau này em đừng nói anh đến với Tư Phàm,hai người bọn anh đều là đàn ông. Làm sao có thể?”

Bách Hợp lạnh lùng nhìn dáng vẻ cúi đầu lấy lòng của hắn, đôi mắt híp lại, trong nội dung kịch Triệu Lâm hại Phạm Bách Hợp đau khổ không nhẹ,nếu không phải do hắn mang tới một con sói ác Chu Tư Phàm thì sẽ không đến nỗi nguyên chủ không gặp được mẹ lần cuối? Lúc này cô thật sự trở mặt với Triệu Lâm thì giống như gián tiếp cách xa Chu Tư Phàm, nếu bây giờ cắt đứt quan hệ với Triệu Lâm thì sau này không thể dễ dàng trả thù Chu Tư Phàm, cô không định để hai người này yên ổn như vậy.

Nên khi nghe được lời của Triệu Lâm, cô chỉ ngăn tủ bảo:

“Lấy khăn tới đây, tôi muốn lau đầu.”

Trước đây chuyện nhỏ như vậy bình thường đều là Phạm Bách Hợp làm cho Triệu Lâm, bây giờ cô sai bảo làm cho Triệu Lâm bất ngờ, không tình nguyện, sắc mặt âm u nhưng thấy dáng vẻ của Bách Hợp thì hắn hơi do dự nhưng vẫn đứng dậy lau tay, lấy khăn ném lên giường.

Bách Hợp nhìn thấu tâm tư nhỏ này của hắn, cô cầm khăn lau tóc, cười lạnh:

“Còn nói không nhắc lại chuyện anh đến với Chu Tư Phàm, hai người bọn anh đều làm rồi, còn gì khó nói hay sao? Bình thường bảo anh đi cùng tôi ra ngoài dạo phố, lúc nào cũng nói mệt mỏi, khi xem bóng đá cùng Chu Tư Phàm thì anh lại có tinh thần rồi, bạn trai người khác có a như anh sao? Không có tiền, không có năng lực, sinh lễ một vạn đồng cũng không lấy ra được, còn không biết xấu hổ nói Chu Tư Phàm là người có ân của tôi.” Lúc nào Triệu Lâm cũng so sánh cô với Chu Tư Phàm, bây giờ Bách Hợp cố ý dùng người khác kích thích Triệu Lâm.

Trước đây, chủ cũ quá để ý Triệu Lâm, sợ làm tổn thương lòng tự trọng đàn ông của hắn, trong lòng có giận cũng không nói ra nhưng Bách Hợp không quan tâm, nói thẳng làm cho mặt Triệu Lâm tái nhợt, hắn đứng dậy, chỉ vào cô quát:

“Phạm Bách Hợp, cô đừng có được voi đòi tiên?”

Giọng nói của hắn lớn, giọng nói của Bách Hợp càng lớn hơn: “ Được voi đòi tiên thì sao? Bản thân anh có đức hạnh gì anh còn không biết? Mỗi ngày nhìn trong gương mà không rõ à, tôi cũng không được nói đúng không? Có giỏi thì anh cút đi!”

Mặc dù  Triệu Lâm muốn chịu đựng thì nghe như thế cuối cùng cũng không chịu nổi nữa, môi hắn giật giật, khuôn mặt lạnh lùng quay người đi về phía cửa, Bách Hợp cũng không giữ hắn lại mà chờ hắn vừa ra khỏi cửa liền “Đùng” một tiếng đóng cửa phòng lại. Ngoài cửa Triệu Lâm thấy cửa phòng đã khóa lại thì trên mặt hiện lên nụ cười khổ.

Mà lúc này ở bên trong hội sở Chu Tư Phàm đang khoe khoan với nhóm bạn, gần đây hắn vừa ý một người đàn ông đàng hoàng loại tốt, hôm qua hắn mượn cớ xem bóng đá quá muộn ở lại nhà Bách Hợp mà sáng sớm trước mặt Triệu Lâm tỏ vẻ nóng không chịu được, dáng vẻ giống như trúng nóng, đồ ngốc Triệu Lâm kia quả nhiên lo lắng, hắn làm như vô ý nói bình thường ở nhà mở điều hòa liên tục,đêm qua ở trong nhà Triệu Lâm không có điều hòa.

Lúc đó Triệu Lâm không nói chuyện  nhưng Chu Tư Phàm thấy trong mắt hắn có sự kiên định.

“Mấy người xem, dùng tiền chơi đàn ông thì hiếm gì, người đàn ông này tôi một xu không tốn lại có thể làm cho hắn ngã vào ngực của tôi, hơn nữa còn tình nguyện vì tôi dùng tiền!” Chu Tư Phàm đắc ý cầm một chùm nho, cắn một quả nhai, thấy mọi người không tin lập tức cười:

“Mấy người không tin thì nhìn đi .” Hắn nói xong, cầm điện thoại di động của mình ra, đem ảnh chụp thức ăn mà Phạm Bách Hợp và Triệu Lâm mua mời hắn đến ăn trong điện thoại cho mọi người xem, sau đó còn mang tính toán của mình nói ra, thấy vẻ mặt một nhóm người khó hiểu, hắn lắc đầu : “Vậy mà không hiểu a? Mấy người bình thường quá? Tôi đã sớm tìm hiểu rồi hai người này có tiền hay không có tiền, Triệu Lâm này  đang làm kỹ thuật viên trong một công ty nhỏ khoa học kỹ thuật, một tháng tiền lương chỉ có một ít, còn người phụ nữ họ Phạm kia bán ở cửa hàng trang sức châu báu,hai người này ở thành bắc thuê phòng, một tháng thuê nhà mất 2000, tháng này mời tôi ăn uống, bay giờ chắc chắc chắn không có tiền.”

Nếu Triệu Lâm nếu muốn lắp điều hòa vì hắn nhưng không có tiền, Phạm Bách Hợp sẽ phản đối.

” Tên nhóc này bị tôi dụ dỗ hoàn toàn nghe theo tôi, nếu Phạm Bách Hợp nói không có tiền, hai người chắc chắn sẽ cãi nhau, một khi cãi nhau Triệu Lâm sẽ gọi điện cho tôi đi uống rượu, tôi khuyên giải hắn, Triệu Lâm thấy tôi hiểu biết lý lẽ sẽ nhìn người phụ nữ họ Phạm kia không vừa mắt, tôi khuyên giải giúp hai người họ hòa hợp, hắn nghe xong thì tình cảm giữa bọn họ tốt đến mấy thì cũng sẽ có khoảng cách thôi.” Hắn đắc ý nói xong, đưa tay lướt trên màn hình điện thoại di động: “Cái này gọi là binh pháp Tôn Tử binh pháp, ba mươi sáu kế, đánh tâm lý trước!”

Một khi giữa hai người xảy ra mâu thuẫn thì Triệu Lâm sẽ càng ỷ lại hắn, chỉ cần hắn chuẩn bị kế hoạch kĩ càng mấy lần nữa thì Triệu Lâm có chính trực đi chăng nữa cũng không khỏi sinh ra tâm tư chán ghét Phạm Bách Hợp.

Không sợ không thể bẻ cong một nam thẳng, dù sao cách là do người nghĩ , Chu Tư Phàm vẫn còn kiên nhẫn, hắn như là một con báo đi săn mồi chỉ cần dẫn TriệuLlâm chầm chậm chán ghét phụ nữ, hắn lập tức có thể tiến hành bước tiếp theo của kế hoạch, đợi đến khi hắn động chạm với Triệu Lâm mà hắn không phản đối thì lúc đó Chu Tư Phàm mới xem như chính thức tấn công, nhấm nháp phần thưởng thắng lợi.

Nghĩ đến cảnh tượng đó, Chu Tư Phàm nhắm mắt, thở ra một hơi :

“Tìm tàn hoa bại liễu làm gì? Muốn tìm thì tìm đàn ông như Triệu Lâm mới thú vị!” Bẻ cong một người đàn ông cảm giác rất thành công,đừng nói tới tranh giành đàn ông với một người phụ nữ, chia rẽ một đôi chuẩn bị kết hôn, đây thực sự là một chuyện thú vị có tính thách thức đối với Chu Tư Phàm, hơn nữa Triệu Lâm là lần đầu tiên, quá trình hắn vừa chơi vừa vui, tìm được việc vui vẻ giết thời gian, dù hắn tốn không ít thời gian thì vẫn đáng giá.

Mấy người bạn đều cười to, nói một chiêu này của Chu Tư Phàm quá độc ác, có người hỏi hắn vài chiêu tâm đắc, hắn cũng không khiêm tốn, nói vài câu.

Nhưng mà từng phút từng giây trôi qua, điện thoại của hắn vẫn chưa vang lên, tuy Chu Tư Phàm ăn cơm uống rượu với bạn nhưng khi thời gian trôi qua thì cảm thấy hơi lo lắng.

Theo hắn đoán thì hôm nay Triệu Lâm và Phạm Bách Hợp sẽ cãi nhau, trước khi đi hắn còn đặc biệt nói với Triệu Lâm là hắn không chê nhà Triệu Lâm không có điều hòa, hắn nhấn mạnh mình chỉ thuận miệng nói thôi, lúc đó Triệu Lâm không lên tiếng nhưng hắn thấy Triệu Lâm quay vào nhà, hắn đoán chắc là thương lượng với Phạm Bách Hợp, chẳng lẽ mình đoán sai, Phạm Bách Hợp ngốc này yêu Triệu Lâm như mạng, đồng ý mua điều hòa rồi hả?

 

Bạn trai bị đàn ông cướp 06

Nếu như vậy thì trò chơi sẽ không thú vị nữa! Nghĩ đến đây, Chu Tư Phàm cảm thấy hơi khó giải quyết.

Hắn cũng không muốn điều hòa gì đó,nếu muốn hắn có thể ở trong nhà mình không đi ra ngoài, mục đích của hắn chủ yếu là muốn làm cho hai người cãi nhau, nhưng nếu mục đích không đạt được thì chẳng phải lãng phí công sức biểu diễn của hắn tối hôm qua hay sao, Chu Tư Phàm nghĩ lại có cảm giác không cam lòng.

Trước kia mọi chuyện giống như ở trong lòng bàn tay của hắn, lần này Triệu Lâm không diễn theo kịch bản hắn làm cho trong lòng Chu Tư Phàm khó chịu, hắn cầm điện thoại vô ý thức muốn điện thoại cho Triệu Lâm, nhưng phát hiện động tác của mình, lại nhanh chóng thả điện thoại xuống. Bây giờ hắn không thể chủ động gọi điện thoại, khó đảm bảo con mồi sẽ không nghi ngờ. Tính cách hắn là như vậy, thích cầu toàn, đào hầm dệt lưới nhìn xa trông rộng để con mồi rơi xuống  không thể trốn thoát thì sẽ một ngụm nuốt vào bụng, thời điểm này hắn không thể loạn.

Vốn Chu Tư Phàm tính toán rất tốt, Triệu Lâm vì muốn hắn ở lại nhà trong điều kiện tốt nên thật sự có ý mua điều hòa, sau khi tiễn bạn đi cũng thực sự cãi nhau với Phạm Bách Hợp, hôm nay hai người cãi nhau một trận lớn, thậm chí chủ cũ thân thể này cũng gọi điện cho hắn để nhờ hắn nói đỡ giống như hắn tưởng tượng.

Thậm chí nội dung kịch phát triển giống như hắn  tưởng tượng, hắn là con ông cháu cha từ nhỏ chưa trải qua đau khổ mệt mỏi có thể khuyên bảo Triệu Lâm đừng tốn kém vì hắn mà Phạm Bách Hợp lại keo kiệt không nỡ tiêu tiền, hai bên đối lập thì Triệu Lâm sẽ có ấn tượng xấu với Bách Hợp.

Nhưng hắn nghìn tính vạn tính, mọi chuyện đều tính toán. Duy nhất không tính toán đến Phạm Bách Hợp đã thay đổi thành người khác.

Hôm nay Bách Hợp cố ý ở trước mặt Triệu Lâm nhắc đến, để Triệu Lâm nói mọi thứ Chu Tư Phàm đều tốt, bảo hắn ở bên Chu Tư Phàm.

Triệu Lâm là người xem trọng mặt mũi, làm sao có thể đem chuyện đó nói với Chu Tư Phàm, tuy nhiên hôm nay cãi nhau với Bách Hợp, nghĩ đến lời Bách Hợp, cảnh tượng hắn quen Chu Tư Phàm giống như quan hệ nam nữ, lập tức Triệu Lâm cảm thấy không đúng lắm, vốn hắn đang định gọi điện cho Chu Tư Phàm.

Hắn đã hình thành thói quen khi gặp được vấn đề sẽ hỏi ý kiến của anh em tốt  nhưng khi lấy điện thoại ra hắn lại nghĩ đến lời của Bách Hợp, bảo hắn gả cho Chu Tư Phàm. Chuyện như thế bảo hắn làm sao nói với Chu Tư Phàm? Đương nhiên sẽ không gọi điện thoại, hắn định đăng lên mạng nhưng do dự một lúc, nếu nói bạn gái của mình bảo hắn và anh em tốt giống như vợ chồng, việc xấu trong nhà hắn không muốn rêu rao bên ngoài nên do dự một chút sau đó cất điện thoại vào túi.

Mặt khác Chu Tư Phàm đợi mãi vẫn không có cuộc gọi đến nên trong lòng cảm thấy càng lo lắng. Uống rượu cùng bạn bè cũng không còn hứng thú nữa tìm lý do rời khỏi, vừa ra cửa hội sở lập tức gọi điện cho TRiệu Lâm.

” Alo, A Lâm, cậu đang làm gì vậy? Tối nay tôi cãi nhau vài câu với một người bạn, trong lòng hơi khó chịu, buổi tối có hai trận đá bóng, cậu xem với tôi được không?”

Từ ban đầu Chu Tư Phàm tiếp cận Triệu Lâm với lý do trong lòng hắn khó chịu, muốn trút tâm sự trong lòng với Triệu Lâm. Những chuyện nhỏ làm cho trong lòng hắn không vui chỉ do hắn nói bừa mà thôi nhưng hết lần này tới lần khác Triệu Lâm lại thích dáng vẻ này của hắn , cho rằng Chu Tư Phàm xem mình là bạn thân nên mới nói với hắn những chuyện đó, có Chu Tư Phàm mở đầu dần dần Triệu Lâm cũng nói hết.

Gần đây Chu Tư Phàm không cần viện cớ như thế, vì người nói chuyện chủ yếu là Triệu Lâm còn Chu Tư Phàm phần lớn thời gian chỉ nghe hắn oán giận, từ đó phân tích tích cách của hắn để thuận lợi tiến hành bước tiếp theo của kế hoạch.

Nhưng tình huống hôm nay lại khác, Triệu Lâm có gì đó không thích hợp, hai tháng trước bất cứ chuyện nhỏ gì Triệu Lâm đều nói với hắn, ngay cả việc Phạm Bách Hợp mua băng vệ sinh quá nhiều khiến hắn cảm thấy lãng phí, hôm nay cãi nhau với bạn gái mà không nói với hắn, Chu Tư Phàm mơ hồ cảm thấy con mồi sẽ thoát khỏi sự khống chế của hắn.

Trước đây hắn nói khi tâm tình hắn không tốt muốn chia sẻ với Triệu Lâm thì Triệu Lâm đồng ý ngay lập tức, hơn nữa khi về nhà sẽ cùng Phạm Bách Hợp đi chợ mua đồ ăn ngon, chờ hắn đến rồi hai người vừa ăn vừa nói chuyện. Nhưng hôm nay Chu Tư Phàm vừa nói, bên kia im lặng một lúc, Triệu Lâm lại từ chối:

“Xin lỗi Tư Phàm, hôm nay tôi còn chút việc, hôm nào tôi sẽ bồi thường cho cậu!”

Tình huống khác thường như vậy làm cho Chu Tư Phàm không dám tin nên khi Triệu Lâm kết thúc cuộc gọi mà hắn vẫn chưa lấy lại tinh thần.

Triệu Lâm không phải là không muốn Chu Tư Phàm tới, bây giờ bản thân hắn vẫn còn ngồi ở cửa nhà mình, không chỗ đi, sáng hôm nay nhắc đến việc lắp điều hòa giống như chọc giận Bách Hợp, lúc này cô còn chưa ra ngoài tìm hắn làm cho Triệu Lâm vừa bực bội vừa hoảng sợ. Vì chuyện sính lễ mà hai người đã từng nói chia tay nhưng trong lòng Triệu Lâm thật sự không muốn chia tay Bách Hợp, bây giờ hành động của Bách Hợp khiến hắn lo lắng, Chu Tư Phàm lại gọi điện đến, hắn quan tâm mặt mũi như thế làm sao có thể Chu Tư Phàm thấy hắn lúc này nên từ chối là đương nhiên.

Nhưng sau khi từ chối không hiểu sao hắn lại cảm thấy giống như trúng tim đen nên nhân lúc Chu Tư Phàm chưa kịp phản ứng thì nói hai câu lập tức cúp máy.

Đây là một chung cư cũ, phòng ở không cách âm tốt, Triệu Lâm vừa ngồi gọi điện ở cửa Bách Hợp nghe được hết, biết hắn không đi, Bách Hợp không để ý đến hắn, sau khi ăn no thì trở về phòng khóa cửa lại luyện Luyện Thể Thuật.

  Không biết có phải do thuộc tính tăng lên hay không mà cô phát hiện khi vừa bắt đầu Tinh Thần Luyện Thể Thuật, lượng lớn linh lực chạy quanh cơ thể cô, ngoài ra giống như có một lực lượng ở sâu linh hồn theo động tác của cô bắt đầu chuyển động nhưng lại bị thứ gì đó phong ấn không ra được.

Phát hiện bất ngờ làm cho Bách Hợp quên mất Triệu Lâm làm mình làm mẩy ở ngoài cửa, chìm đắm luyện tập Luyện Thể Thuật cả đêm. Khi bên ngoài trời tờ mờ sáng, Bách Hợp dừng động tác, người toàn mồ hôi, hiện tại cô chắc chắn trong cơ thể mình còn một lực lượng khác, có liên quan đến Đạo Đức Kinh mà Dung Ly đưa vào cơ thể cô, vì mỗi khi cô bắt đầu luyện Luyện Thể Thuật, dẫn linh lực vào cơ thể cùng lúc tu luyện Cửu Dương Chân Kinh, phàng phất có thể cảm thấy lực lượng này tồn tại, nhưng khi cô luyện Đạo Đức kinh thì cảm giác này rõ ràng hơn rất nhiều nhưng vẫn mãi không biết nguyên nhân là gì . Có thể cảm giác được cái kia lực lượng tồn tại nhưng lại không sử dụng được.

Cô thử một đêm cũng không có kết quả gì, bên ngoài sắc trời đã sáng nên Bách Hợp không định thử lại.

Tuy một đêm không ngủ nhưng tinh thần cô vẫn rất tốt. Khi mở cửa phòng ngủ ra ngoài, thấy Triệu Lâm đã ở trong phòng. Trong phòng bếp đun nước sôi, hắn nấu hai bát thức ăn, hình như nấu mì. Đêm qua không biết hắn vào nhà khi nào. Hiện tại thấy Bách Hợp, hắn hơi lúng túng, dáng vẻ muốn nói lại không thể nói, Bách Hợp không để ý đến hắn, đi đến phòng vệ sinh tắm rửa đánh răng, khi đi ra thì Triệu Lâm đã đi rồi, hắn để lại tờ giấy trong bếp, tuy không nói xin lỗi nhưng  lộ ra sự lấy lòng.

Bách Hợp chỉ nhìn sơ qua lập tức quay mặt đi.

Ban ngày khi làm việc, cô không giống Phạm Bách Hợp trước đây không bỏ được mặt mũi của sinh viên đi làm công việc marketing, nhanh chóng đạt được mấy đơn hàng, đạt được ánh mắt khen ngợi của trưởng phòng marketing. Buổi tối khi tan việc, Bách Hợp tìm trưởng phòng, ứng trước 200 đồng, hôm qua mua mì sợi trên người cô chỉ có 40 đồng, năm ngày nữa mới phát tiền lương, chút tiền này chắc chắn là không trụ nổi, hôm nay thái độ làm việc của cô rất tốt, bởi vì cô đạt được đơn hàng  giúp mọi người vượt mức chỉ tiêu hôm nay nên khi cô đưa tay ứng tiền thì trưởng phòng rất vui vẻ đồng ý.

Giá cả ở Tân Hải không rẻ, 200 đồng này muốn ăn mười ngày cũng phải tiết kiệm nhưng mà tiền điện nước mỗi tháng vẫn phải trả, đây là nỗi buồn phiền nhất của cô, dù cô cùng Triệu Lâm có tiết kiệm về ăn uống, trời nóng như vậy vẫn không dám mở quạt mà tiền điện nước mỗi tháng phải trả trên dưới 300, đặc biệt là hai tháng này, Chu Tư Phàm đến nên mỗi tối TV đều bật đến gần sáng làm cho tình cảnh bây giờ đã khó khăn càng khó khăn hơn, dù Phạm Bách Hợp có tiết kiệm như thế nào mà tiền điện nước kia từ từ tăng lên thì 200 đồng này không thể đủ, trước khi tan làm Bách Hợp nghĩ ngợi rồi cầm điện thoại tìm một số hộp đêm gần đây, tìm một phòng chất lượng thường lập tức ngồi xe đến đó.

Ở Tân Hải thì hộp đêm như vậy rất nhiều, phần lớn đều là treo đầu dê bán thịt chó, dưới đèn nê ông có không ít trai lẫn gái ở trong ra vào, khi Bách Hợp vào cửa, một luồng khí lạnh đập tới, trong sảnh đèn mờ mờ, không ít người ngồi chung một chỗ khẽ thì thầm.

Đến nơi này phần lớn đều có mục đích khác, mấy em gái ăn mặc xinh đẹp thấy phụ nữ đi vào, vốn định đứng dậy thì lười biếng ngồi xuống, mấy em trai trẻ tuổi thon dài thấy Bách Hợp đi vào thì đôi mắt sáng lên, ân cần chạy ra đón.

Bách Hợp nhìn bảng giá trong quán, giá cả xô-fa không rẻ, bề ngoài khuôn mặt nam nữ ở đây xem như không tệ, so với phụ nữ thì đàn ông giá cao hơn một chút, cô chọn hai cô gái xinh đẹp, đặt một giờ, thanh toán tiền đặt cọc 200, nhân viên phục vụ kia kinh ngạc nhìn cô, nhanh chóng tìm hai cô gái xinh đẹp đến cho chô, dẫn cô đến phòng.

” Chị lần đầu đến chỗ tụi em sao?” Hai cô gái khoảng hai mươi tuổi, mặt trang điểm đậm, dáng người xinh đẹp quyến rũ tiến vào phòng mở điều hòa, lập tức cởi áo khoác, lộ ra cơ thể bên trong chỉ mặc quần***.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion16 Comments

 1. Bách Hợp quá hay làm cho Triệu Lâm bắt đầu băng khoăn quan hệ của hắn với Chu Tư Phàm. Hắn ta cũng sợ Bách Hợp chia tay với mình. Chu Tư Phàm vẫn đang đắc ý kể chuyện săn mồi của mình cho đám bạn nghe. Hắn nghĩ rằng Triệu Lâm và Bách Hợp sẽ lại cãi nhau vì hắn. Không ngờ kế hoạch chệch đường ray. Bây giờ Bách Hợp lại ứng tiền lương vào hộp đêm không biết có kế hoạch gì.
  Cảm ơn editors

 2. Hợp tỷ định làm gì mà đi hộp đêm đấy, còn gọi 2 cô gái nữa có âm mưu gì rồi đây. Xem ra mối quan hệ giữa Triệu Lâm và Chu Tư Phàm có vết nứt rồi. Phụ nữ không thể quá yếu đuối, nếu nguyên chủ mà mạnh mẽ lên 1 chút xíu thôi thì đâu đến nỗi nào, Triệu Lâm cũng chỉ hù dọa thôi chứ hắn có dám làm gì ai, chỉ là con hổ giấy mà thôi. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Em Hợp định làm gì vậy, tò mò quá đi. Cái tên TL đã nghèo rồi còn đua đòi, Bh thì tiết kiệm từng đồng còn hắn thì dẫn sói về nhà. Cạn lời

 4. ;94 BH tỷ tuyệt vời a! CTP với TL này phải sáng mắt sớm thôi! Cơ mà BH tỷ đang có dự định gì mà vào hộp đêm thế này nhỉ, tò mò quá cơ?

 5. Haha. Khi không nói ra thì thôi, chứ nói ra là sẽ có một khúc mắc ở trong lòng khiến hắn lúc nào tính làm gì là sẽ nghĩ đến câu nói đó, cách này hay thiệt. Không biết Hợp tỷ tìm phụ nữ dụ dỗ CTP hay trên TL đây?

  Tks tỷ ạk

 6. tui nghi vấn *** này dịch ra là sịp :))))))), nào mình cùng theo dõi quá trình Hợp tỷ làm giàu ahahhahaha ;17

 7. K biết bách hợp đang có kế sách gì. Tò mò quá. Nếu là đề dụ dỗ thì nên là triệu lâm. Vì dụ dỗ được triệu lâm vừa làm hắn sa đọa vừa làm cho chu tư phàm k đạt được mục đích. Một mũi tên trúng 2 đích.

 8. Hể Bách Hợp vào hộp đêm làm gì nhỉ, số tiền 200 đồng vừa mới ứng giờ lại lấy ra dùng hết bộ mới đặt bẫy ai sao

 9. Chuyện gì đang xảy ra vậy trời??? Hợp tỷ muốn làm gì không biết nữa, tự dưng đi thuê 2 cô gái ở hộp đêm nhỉ, làm tui tò mò quá trừng luôn, không phải là có định cho người đi quyến rũ tên bạn trai ngu dốt kia đấy chứ ? Hay cho tên khốn nạn kia nhỉ

 10. Ko biết mục đích của BH là j nhỉ. Riêng chuyện tiền bạc thôi cũng là thứ cần lo mà phải nghĩ cách trừng trị 2 thằng tra nam nữa.

 11. Ko biết mục đích của BH là j nhỉ. Riêng chuyện tiền bạc thôi cũng là thứ cần lo mà phải nghĩ cách trừng trị 2 thằng tra nam nữa. Nghĩ thôi cũng thấy mệt thay BH

 12. Hợp tỷ tính làm gì mà vào hộp đêm gọi gái vậy. Hok lẽ chơi less ;93 kakaa. Đùa thôi chứ chắc bả có âm mưu gì rồi. Kinh nghiệm sống của bà chị trải qua không biết bao nhiêu đời, âm mưu có thừa luôn. Để xem tỷ trừng trị 2 tên kia thế nào. Kể ra tên CTP kia cũng giỏi nắm tâm lý mà bày kế ly gián ra phết

 13. Mệ thích truyện

  tò mò BH có mưu đồ gì quá trời. hay là nhờ 2 em xinh tươi khiến 2 anh từ cong thành thẳng???

 14. Không biết Bách Hợp định làm gì nhỉ ? Chu Tư Phàm như thằng thần kinh ấy ! Lấy việc người khác khổ sở làm niềm vui cho mk :/

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: