Bia Đỡ Đạn Phản Công – Bạn trai bị đàn ông cướp 01+02

21

Bạn trai bị đàn ông cướp 01

Edit: Suly

Beta: Sakura

Giới tính: Nữ ( có thể biến đổi tính )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 2 1

Trí lực: 90 (max 100điểm )

Dung mạo: 93 (max 100điểm )

Thể lực: 89(max 100điểm )

Vũ lực: 87 (max 100 điểm )

Tinh thần: 90 (max 100 điểm )

Danh vọng: 19 (max 100điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực cổ thuật, Tinh thần Luyện Thể Thuật

Năng khiếu: Nấu ăn cao cấp, diễn kỹ cao cấp, ngũ hành bát quái chi thuật ( tinh thông ), thuật ngự phong

Mị lực: 60 (max 100  điểm )

Ấn ký: Khí tức Chân Long hoàng tộc

Trong tinh không xuất hiện các hàng tư liệu làm Bách Hợp khiếp sợ, giá trị của các thuộc tính thực sự là tăng lên như bay, không trách vừa nãy cô cảm thấy khang khác, trừ giá trị của danh vọng và mị lực giảm một chút,các thuộc tính còn lại tăng lên rất nhiều, nhất là võ lực và thể lực tăng nhiều nhất, đây là kết quả mà Dung Ly tặng cho cô.

Về phần giá trị danh vọng xuống 15 điểm có lẽ là do Dung Ly trong mấy ngàn năm đã làm gì đó nên làm giá trị danh vọng xuống dốc, nếu nhận mặt tốt thì tất nhiên cũng tiếp nhận mặt bị trừ, Bách Hợp che ngực, nhắm mắt lại.

Bốn phía yên tĩnh, khi Bách Hợp mở mắt ra, trong góc phòng treo một cái đồng hồ giá rẻ vẫn còn chạy tích tắc, cô ngồi dậy, nơi này là một căn phòng đơn giản khoảng bảy tám mét vuông, bày một cái giường 1.5 mét, rèm cửa màu xanh nhạt hơi phai màu do giặt được treo lên bằng một sợi dây, ánh mặt trời xuyên qua kính cửa sổ loang lổ đã nhiều năm chiếu vào bên trong phòng.

Trong phòng trên sàn nhà bằng gỗ đầy mảnh vỡ do người khác đập phá, máy tính để ở mép giường, bên mép giường có mấy cái hòm giữ đồ bằng nhựa chồng lên nhau, trang trí linh tinh,lộn xộn làm cho căn phòng càng thêm chật chội.

Quạt trên trần nhà vẫn quay   “ong ong” nhưng trong phòng vẫn ẩm thấp, nước mắt trên mặt của thân thể này vẫn chưa khô, Bách Hợp nằm xuống giường. Trong lòng cô hơi nặng nề nhưng mà cuộc sống vẫn cứ tiếp tục, một lúc sau cô thở dài, bắt đầu tiếp nhận nội dung lần này.

Cha của Phạm Bách Hợp đã chết do tai nạn xe bất ngờ,mẹ của cô ấy một mình ngậm đắng nuốt cay nuôi cô lớn lên, sau khi lên đại học thì lựa chọn rời xa nhà đến một thành phố ở phía bắc, ở đại học quen một người bạn trai, sau khi tốt nghiệp đi theo bạn trai đến thành phố tên là Tân Hải rồi ở lại.

Ban đầu hai người là bạn học, bạn trai cô Triệu Lâm thực sự thật thà, cùng niên khóa nhưng khác ngành, sau khi tốt nghiệp thì rất nhanh tìm được công việc ở một công ty phần mềm trò chơi điện thoại đang phát triển, vì mới bắt đầu làm việc và vẫn ở giai đoạn thực tập nên tiền lương không cao. Ngành của Phạm Bách Hợp không được ưa chuộng như ngành của Triệu Lâm, lại chưa quen với cuộc sống ở Tân Hải nên tạm thời chỉ tìm được công việc bán châu báu, hai người cứ như vậy ở lại Tân Hải.

Vì đều mới tốt nghiệp nên cuộc sống cũng không dư dả, hai người ở Tân Hải thuê một ngôi nhà nhỏ cũ kỹ có một phòng khách, một phòng ngủ, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, làm việc sau vài năm tích góp một ít tiền, theo Phạm Bách Hợp đoán thì đến lúc đó hai người ở Tân Hải trả tiền đặt cọc ( trong mua trả góp) để mua một căn phòng nhỏ, trông đợi lớn nhất của cô là có thể rời khỏi nơi không an toàn này, hơn nữa phòng này không có điều hòa mà Tân Hải một năm bốn mùa khí hậu đều rất nóng bức, mỗi ngày ở trong phòng thuê này giống như trong lồng hấp, cô thường nằm trong ngực Triệu Lâm, tưởng tượng sau này hai người góp đủ tiền rồi mua nhà, đến lúc đó kết hôn hạnh phúc,vui vẻ ở bên nhau, dẫn mẹ đến thành phố này để có thể hiếu thảo với mẹ.

Nhưng những nguyện vọng này điều kiện đầu tiên là không có gì bất ngờ xảy ra nhưng vào nửa năm sau khi hai người làm việc, vì hoàn cảnh sinh hoạt ngày càng khó khăn, hơn nữa hai người vừa mới tốt nghiệp làm việc không thuận lợi đều nhận được đồng lương ít ỏi, mẹ của Phạm Bách Hợp và mẹ của Triệu Lâm đều thúc giục bọn họ kết hôn, hai người ở đại học năm hai quen nhau, đều đã gặp gia đình hai bên không phải là quen cho vui, kết hôn là chuyện sớm hay muộn mà thôi, nhưng nhắc đến chuyện kết hôn, dù Phạm Bách Hợp bằng lòng kết hôn cùng Triệu Lâm ở phòng trọ nhưng mà theo phong tục ở quê của Phạm Bách Hợp, trước khi kết hôn nhà trai sẽ đưa lễ vật ăn hỏi là một vạn lẻ một đồng, biểu hiện ý vạn dặm tìm được.

Tiền không nhiều chỉ tương đương với điềm may,nhưng mà với hai người vừa tốt nghiệp không lâu thì đó vẫn là một gánh nặng ,Triệu Lâm kiên trì không muốn trong nhà vì mình mà lấy ra số tiền đó, hắn cho rằng Phạm Bách Hợp không phải là cô gái thích hư vinh, không cần thiết so sánh với người khác, dù Phạm Bách Hợp đã nói với hắn nhiều lần là số tiền này chẳng qua là tượng trưng cho quá trình thôi, khi kết thúc thì số tiền một vạn lẻ một đồng này cô có thể trả lại cho mẹ của Triệu Lâm,nhưng Triệu Lâm vẫn kiên quyết không đồng ý, hơn nữa hắn còn nói sớm muộn gì cũng trả lại tiền thì không cần thiết làm những chuyện vô nghĩa này.

Hắn bình thường thành thật, phần lớn tiền lương được phát đều đưa cho Phạm Bách Hợp, trong sinh hoạt cũng thường nhường nhịn,nghe theo cô ấy, nhưng khi nói đến chuyện sính lễ kết hôn này thì Triệu Lâm giống như rất căm ghét tập tục này, mỗi khi vừa nhắc đến thì hai người luôn cãi nhau, tranh cãi đến cuối cùng thậm chí hắn nghi ngời Phạm Bách Hợp muốn lừa hắn lấy một vạn lẻ một đồng này mà thôi.

Hai người bình thường ân ái,vì chuyện này mà tình cảm dần lạnh nhạt hơn.

 

Bạn trai bị đàn ông cướp 02

Ban đầu Phạm Bách Hợp không phải kiên quyết muốn số tiền một vạn lẻ một đồng này,cô chỉ cảm thấy ngay cả hình thức  mà Triệu Lâm cũng không muốn bỏ ra vì cô, hơn nữa sau cùng còn hiểu lầm cô muốn lừa nhà họ Triệu lấy số tiền một vạn lẻ một đồng, mấy năm tình cảm lại không bằng số tiền trước mặt, trong lòng uất ức nên bướng bỉnh hơn, Triệu Lâm càng không chịu đưa tiền thì cô ấy càng kiên trì sính lễ không thể thiếu, hai người cãi nhau ầm ĩ,  thậm chí mấy lần muốn chia tay, Triệu Lâm cảm thấy áp lực công việc lớn, sinh hoạt thì khó khăn nên bắt đầu trút hết sự bất mãn trên mạng.

Hắn chỉ là một người đàn ông bình thường, mỗi ngày ở trên mạng có rất nhiều người đàn ông oán trách sinh hoạt khó khăn, vợ cố tình gây sự nhưng hắn oán trách lại làm cho một người đàn ông tên Chu Tư Phàm chú ý.

Chu Tư Phàm lặng lẽ theo dõi hắn trên mạng một thời gian rất nhanh nắm rõ cuộc sống của Triệu Lâm trong lòng bàn tay, hắn ta ở cùng thành phố, từ trên mạng biết rõ tất cả về Triệu Lâm, hiểu rõ về thói quen trong cuộc sống của hắn nên bắt đầu tạo ra cuộc gặp gỡ tình cờ của hai người, rất nhanh trở thành người bạn đáng tin cậy của Triệu Lâm, hắn ta là người thú vị, sở trường nói chuyện lại quan tâm hiểu biết, thường xuyên an ủi Triệu Lâm, làm cho Triệu Lâm vốn đang bị áp lực bởi sinh hoạt bắt đầu thích đi ra ngoài chơi đùa uống rượu với hắn.

Lúc bắt đầu Phạm Bách Hợp cũng không quan tâm, hai người đều là đàn ông, người kia không phải là phụ nữ nên cô ấy cũng không đề phòng, hơn nữa Chu Tư Phàm lại rất biết đối nhân xử thế, sau khi quen biết với Triệu Lâm luôn gọi cô là chị dâu, đối với cô rất tốt, bạn trai qua lại với Chu Tư Phàm thì Phạm Bách Hợp không chỉ không ngăn cản mà còn cảm thấy rất vui vẻ vì  hắn ở nơi xa lạ này có một người anh em thân thiết .

Hơn nữa nhà của Chu Tư Phàm rất có tiền, cha mẹ buôn bán vật liệu xây dựng. Trên người không có thái độ kiêu căng của công tử, cũng không giống như người ở Tân Hải coi thường người ngoài đến làm việc cho nên cô có ấn tượng tốt với Chu Tư Phàm, khi biết rõ cô cùng Triệu Lâm cãi nhau vì chuyện sính lễ, Chu Tư Phàm còn chủ động cho Triệu Lâm mượn một vạn còn nói sau này Phạm Bách Hợp trả lại cho hắn là được.

Hành động như thế làm cho ấn tượng của Chu Tư Phàm trong lòng Phạm Bách Hợp thẳng tắp bay lên, Phạm Bách Hợp và Triệu Lâm vì chuyện một vạn đồng này mà đã chiến tranh lạnh rất lâu, cãi nhau đến bây giờ trừ bên trong lòng có áy náy thì ngoài mặt hai người ai cũng không muốn cúi đầu trước,hành động của Chu Tư Phàm  làm cho Phạm Bách Hợp rất biết ơn,  trong lòng cảm kích hắn đưa bậc thang này. Mỗi lần Chu Tư Phàm đến nhà cô thì cô luôn mua đồ ăn rồi hết lòng nấu ăn chỉ hi vong Chu Tư Phàm có thể ăn ngon.

Quan hệ tình cảm của hai người vốn đang bế tắc thì nhờ Chu Tư Phàm mà bắt đầu tiến triển hòa hợp như ban đầu. Hai người bọn họ cũng không phát hiện, trước đây cuối tuần nghỉ nghơi sẽ làm ổ trên giường ở phòng trọ,cùng xem ti vi,lên mạng, thỉnh thoảng nói lời yêu thương, bây giờ thay đổi thành nói chuyện về Chu Tư Phàm. Trong miệng Triệu Lâm xuất hiện nhiều nhất là hai chữ “Tư Phàm”, mãi sau Phạm Bách Hợp cảm thấy hơi không thoải mái.

Hai người trước sau vẫn là bạn bè nhưng mỗi khi đến ngày nghỉ thì Chu Tư Phàm nhất định sẽ chen vào giữa hai người, có khi còn ngủ lại, mỗi khi hắn vừa đến, sự chú ý của Triệu Lâm tập trung vào người hắn, hai người cùng nhau ăn cơm uống rượu, có khi nửa đêm Phạm Bách Hợp phải dậy làm đồ ăn ngon cho hai người họ xem bóngđá, hai người thảo luận về đội bóng còn mình thì về phòng đóng cửa ngủ.

Bởi vì cùng chung sở thích nên Triệu Lâm và Chu Tư Phàm thân càng thêm thân, Phạm Bách Hợp bắt đầu cảm thấy không thoải mái, cô cùng Triệu Lâm đính hôn thuận lợi cũng trả một vạn đồng lại cho Chu Tư Phàm rồi nhưng lại phát hiện bản thân có bạn trai không khác gì so với người không có bạn trai, Chu Tư Phàm chiếm tất cả sự chú ý của Triệu Lâm.

Thỉnh thoảng hiếm khi vừa được phát tiền lương cô muốn Triệu Lâm đi dạo với mình, Triệu Lâm thuyết phục cô tự đi, thường xuyên không kiên nhẫn nói: “Phụ nữ các cô sao lại phiền như vậy? Tôi  xem bóng đá với Tư Phàm còn thú vị hơn dạo phố cùng cô”. Hắn bắt đầu so sánh cô ấy với Chu Tư Phàm,nhìn Phạm Bách Hợp ngày càng không vừa mắt, ban đầu Phạm Bách Hợp còn rất biết ơn Chu Tư Phàm nhưng về sau lại oán hận hắn.

Đặc biệt là một lần Triệu Lâm lại đem cô ra so sánh với Chu Tư Phàm, cuối cùng Phạm Bách Hợp không thể chịu được nữa, hai người lại bắt đầu cãi nhau, mâu thuẫn rất dữ dội, Triệu Lâm thấy bạn bị công kích thì giống như bị chạm đến vảy ngược, trách móc Phạm Bách Hợp quên ơn phụ nghĩa, nói cô quên sự giúp đỡ của  Chu Tư Phàm lúc trước, nói cô không hiểu biết, Chu Tư Phàm giúp cô mà bây giờ cô lại không vừa lòng với người ta, nói cô không biết đối nhân xử thế, nói cô lòng dạ hẹp hòi, nói cô ấy không biết ơn, nhân phẩm có vấn đề!

Chu Tư Phàm thực sự giúp hai người bọn họ nhưng mà hắn cũng không phải giúp Pham Bách Hợp mà một vạn đồng này là lấy danh nghĩa của Triệu Lâm đi mượn, xem như có ân với Chu Tư Phàm thì người đó phải là Triệu Lâm chứ không phải Phạm Bách Hợp, nhưng trong mắt Triệu Lâm thì nếu không phải Phạm Bách Hợp kiên quyết muốn một vạn đồng này thì hắn cũng sẽ không vay tiền bạn bè.

Hắn cho là quan hệ giữa hắn với Chu Tư Phàm là quân tử chi giao nhạt như nước, quan hệ của hai người rất trong sáng, bởi vì việc mượn tiền của Phạm Bách Hợp mà làm cho quan hệ bạn bè giữa hai người đầy mùi tiền, bây giờ Phạm Bách Hợp thể hiện thái độ không hài lòng với Chu Tư Phàm làm cho sự oán trách của Triệu Lâm với cô tăng lên, hắn thu dọn đồ đạc của Phạm Bách Hợp muốn cô cút đi, Phạm Bách Hợp vì Triệu Lâm mới đến thành phố Tân Hải này, đưa mắt không thấy người quen xung quanh, cô ấy mới làm việc, tiền tích góp được không nhiều, tiền lương trước kia đã đưa cho Triệu Lâm để đóng tiền thuê nhà rồi, hơn nữa Chu Tư Phàm thường xuyên đến nhà, theo yêu cầu của Triệu Lâm thì mỗi lần hai người đều mua đồ ăn ngon mời hắn ta đến, tiêu chuẩn của Triệu Lâm là uất ức mình chứ tuyệt đối không uất ức bạn bè, đặc biệt là bạn bè có ân đối với hắn, bởi vậy nên Phạm Bách Hợp không có chỗ đi, bối rối, chỉ có thể nhận lỗi với Triệu Lâm, Triệu Lâm trực tiếp gọi Chu Tư Phàm đến rồi mắng Phạm Bách Hợp không biết tốt xấu, Chu Tư Phàm làm ra vẻ rộng lượng, khuyên nhủ Triệu Lâm nguôi giận, hai người lại hòa hợp như ban đầu.

Nhưng sau lần này quan hệ giữa hai người lại rất lạnh nhạt, Triệu Lâm bắt đầu thường không về nhà, thậm chí đôi khi đến nhà Chu Tư Phàm, hai người chỉ có quan hệ bạn trai bạn gái trên danh nghĩa.

Lòng Phạm Bách Hợp dần dần nguội lạnh, vào lúc này, mẹ của cô vì vất vả nuôi cô ấy hôn lớn mà nối gót theo bước cha cô, lúc sáng sớm ra khỏi  nhà bị xe đụng,  vì sáng sớm nên con đường kia ít người qua lại, người lái xe gây tai nạn xong thì đã bỏ trốn, lúc người khác phát hiện thì đã qua một lúc lâu, khi mang đến bệnh viện thì sắp không xong rồi, trước khi chết vẫn còn tiếc nuối.

Tiếc nuối lớn nhất của bà là không thể đợi đến khi con gái trở về, không thể thấy con gái kết hôn, bởi vậy bà hi vọng con gái có thể trở về cùng với Triệu Lâm, bà không yên tâm về con gái của mình, hi vọng Triệu Lâm đồng ý với bà về sau sẽ chăm sóc tốt cho con gái của bà.

Bạn  trai trở thành bộ dạng này, trong lòng Phạm Bách Hợp đã đoán trước được hai người sẽ chia tay nhưng vì nguyện vọng của mẹ trước khi mất, cô chịu đựng sự bối rối cùng sự đau lòng gọi điện cho Triệu Lâm, hi vọng hắn có thể trở về.

Lần này Triệu Lâm nhanh chóng đồng ý, thật ra hắn vốn rất thành thật, trước kia mẹ của Phạm Bách Hợp đối xử với hắn rất tốt, hắn cũng không xấu, gần đây cãi nhau với Phạm Bách Hợp chỉ là do không thích Phạm Bách Hợp nghi ngờ bạn bè của hắn mà thôi, bây giờ trong nhà Phạm Bách Hợp xảy ra chuyện, hắn vẫn vội vã trở về an ủi Phạm Bách Hợp, sau khi Chu Tư Phàm biết chuyện trong nhà Phạm Bách Hợp, lại nghe Triệu Lâm nói chuyến đi này hai người sẽ kết hôn trước mặt mẹ Phạm, cũng sẽ làm giấy kết hôn ở quê Phạm Bách Hợp, vì vậy hắn cười chúc mừng bọn họ, sau đó biết hai người bọn họ không có tiền thì thay hai người đặt vé máy bay để hai người bọn họ trở về trước, hành động như vậy làm Phạm Bách Hợp rất biết ơn.

Nghĩ đến lúc trước mình hiểu lầm hắn như vậy, lần nói xấu hắn trước mặt Triệu Lâm, Phạm Bách Hợp biết ơn hắn vô cùng, Triệu Lâm luôn không ngừng nhắc Chu Tư Phàm tốt trước mặt cô làm cho cô nhớ kỹ ân tình của Chu Tư Phàm, Phạm Bách Hợp cũng khiêm tốn nhận sai, tỏ ý sau khi hai người kết hôn xong trở về thì chuyện đầu tiên là báo đáp cho Chu Tư Phàm, cô căm ghét mình trước kia quá nhỏ mọn, thậm chí vì Chu Tư Phàm mà cãi nhau với Triệu Lâm, cô căm ghét mình không có tình người như Triệu Lâm nói,cô ấy muốn nói lời xin lỗi với Chu Tư Phàm,về sau muốn đối xử tốt với hắn ta.

Hai người sắp xếp hành lý một mạch,chào tạm biệt Chu Tư Phàm xong , Triệu Lâm còn bịn rịn kéo tay người anh em, chuyện tạm biệt này tốn không ít thời gian, lúc tới sân bay thời giankhông đến nửa tiếng thì máy bay cất cánh, hai người vội qua kiểm tra, may là lúc này người tới trước kiểm tra không nhiều lắm, hai người nhanh chóng tiến lên, nhân viên kiểm tra nghiêm túc mở túi đồ ra tra đi tra lại.

Phạm Bách Hợp nóng lòng muốn về nhà mẹ lại nghĩ đến máy bay sắp trễ, chịu đựng không được hối hai câu làm cho mặt nhân viên kiểm tra tối lại, về sau tranh cãi một trận, lấy danh nghĩa quấy rối an ninh trật tự nơi công cộng cô bị giam giữ năm ngày.

Chuyến đi tự dưng bị ngâm nước nóng, Triệu Lâm cho rằng tính tình của Phạm Bách Hợp quá nóng nảy nên rất không thích cô, thời gian Phạm Bách Hợp bị giữ lại, hắn không hề đi xem một lần mà chỉ nhắn tin chia tay. Năm ngày này Phạm Bách Hợp vượt qua từng ngày như một năm, sau khi ra khỏi cục cảnh sát nhận được điện thoại ở quê mới biết mẹ không chờ được cô thì đã qua đời.

Mẹ qua đời cùng với chuyện chia tay bạn trai tạo thành đả kích lớn đối với cô, không có tâm tư làm việc, tiền trở về quê cũng không có, lúc tìm việc làm, vì cô đã bị giam giữ nên có tiền án tiền sự, hơn nữa là người mới ra xã hội, không có kinh nghiệm làm việc nên rất nhiều nơi không nhận cô. Cô cả ngày dùng nước mắt rửa mặt, Triệu Lâm không để ý tình cảm đuổi cô khỏi phòng trọ khiến cô lưu lạc trên đường phố, bước đường cùng giống như dùng một cọng rơm đè chết lạc đà vậy,cô bán rẻ điện thoại, đến ở tạm một nhà trọ đơn giản, cô muốn đi tìm Chu Tư Phàm để hắn nói giúp với Triệu Lâm, không có điện thoại cô không thể liên lạc được với Chu Tư Phàm nhưng mà may mắn cô còn nhớ rõ quán bar hắn thường hay tới nên cô vào đó tìm hắn, tình cờ nghe được Chu Tư Phàm đang khoe khoang với đám bạn của hắn là hắn ở trên mạng vừa ý một người đàn ông bình thường, dùng thông tin mà hắn đăng trên mạng để tiếp cận hắn sau cùng thành công bẻ một người đàn ông từ thẳng thành cong.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion21 Comments

 1. Kỳ này nhờ Dung Ly mà giá trị võ lực của Bách Hợp tăng mạnh. Nghĩ tới vẫn thấy xót xa cho Dung Ly quá. Trong truyện mới Bách Hợp vào vai cô gái có bạn trai bị người đàn ông khác cướp. Chu Tư Phàm cũng quá hay có thể bẻ Triệu Lâm từ thẳng thành công. Nếu nguyện vọng của nguyên chủ là cướp bạn trai về thì cũng hơi khó nha.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. Ôi thần linh ơi, bẻ thẳng thành cong cướp người yêu trắng trợn, nhưng đem lại cho người ta cảm giác mang ơn, áy náy. Cuộc đời nguyên chủ thảm sầu ghê, gặp thằng người yêu không chính kiến thêm bi kịch cuộc đời dồn dập. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Trời má ơi, đúng kiểu cẩu huyết luôn ấy, cứ thế mà bẻ thẳng thành cong luôn trời. Tội nghiệp nguyên chủ quá, cả đời cũng không làm gì xấu xa mà chỉ vì một chút chuyện sính lễ mà gây ra bao nhiêu chuyện a. hazz. Hy vọng Hợp tỷ sẽ cho cô ấy một cuộc đời mới.

  tks tỷ ạk

 4. Chắc thế giới này không xuất hiện nam9 rồi. 2 thằng tra nam này chỉ cần một mình chị nu9 thôi cx hạ đc rồi. Nhưng vẫn muốn có nam9 cơ ;58

 5. Hình như lý duyên tỷ thu cả dung ly nữa là đủ thất tình rồi nhỉ. V là từ h k còn đc gặp mấy anh soái ca khác nữa rồi. Nhiều lúc thấy lý duyên tỷ xuyên vào làm nhiệm vụ vs bách hợp không hay bằng mấy anh thất tình của anh ấy. Nên mất rồi thấy cx tiếc ghê ;58

 6. Loại đàn ông như TL chỉ có trai cong mới thích thôi. 2 tên bệnh này làm ơn tránh xa cuộc đời Bách Hợp.

 7. Hời ơi, nhổ bông cướp chậu, bẻ thẳng thành cong, cướp người trắng trợn! Tuyệt đối không tha thứ, dù là tra công hay tiện thụ gì cũng phải đánh cho chừa mới thôi BHt ỷ nhé

 8. tỷ đang đau lòng vì mất người thương thì tự dưng lòi ra cái nhiệm vụ củ ấu này, sẽ k phải trùng hợp đó chớ ??!? k lẽ ý của phần này là ” yêu thương ai thì hãy tiến lên” đó chớ, mặc dù tui thấy lần này lên k nổi á~ ;09
  bản thân tui k ghét nam x nam, chỉ cảm thấy trong truyện thì các cô gái dù tốt hay xấu thì vẫn chẳng nhận được hạnh phúc, kiểu như phụ nữ là thừa, nên cố vẫn chẳng thích nổi ;59

 9. Nguyên chủ số thật khổ. Không ngờ bạn trai lại bị 1 gã con trai khác cướp.
  Mẹ mất, bạn trai đá, có tiền án tiền sự, k tình k tiền k có gì hết. Haiz. Lại còn phát hiện ra sự thật, k có bi đát nhất chỉ có bi đát hơn.

 10. Mặc dù tui là hủ nữ nhưng cái hành động bẻ cong người ta vì khoe khoang này thiệt cay mắt quá. Số nguyên chủ Bách Hợp không tốt gặp nhằm người nhưng nếu cô ấy đủ lãnh tĩnh quyết định chia tay sớm thì tốt rồi.

 11. Buồn hết sức !!!
  Dạo này không biết tui còn cảm xúc với mấy chuyện cẩu huyết này không nữa

 12. Dung Ly đáng thương của tui huhu. Yêu Dung Ly nhất, lần này do món quà của Dung Ly nên trị số của Bách Hợp tăng rất nhiều nhưng cũng rất buồn lòng.
  Mà nói thật chứ càng lúc càng xuất hiện mấy kẻ không biết xấu hổ, bẻ cong trai thẳng cũng được nhưng khốn nạn là bẻ cong người đã chuẩn bị lấy vợ còn là cái loại bẻ cong để chơi đùa nữa chứ, mẹ nó sao không lên trời luôn đi

 13. Hạn hán lời ;59 bạn trai bị đàn ông cướp trắng trợn vậy luôn. Nguyên chủ à? Không biết nên đanhs giá năng lực của cô là gì đây nữa trời. Haizz. BH đang lúc tâm tình không tốt lại gặp dạng này có trút giận ko nhỉ ;70

 14. Má, chừ t mới biết kg có biến thái nhất chỉ có biến thái hơn!! Cái thứ gì lấy việc bẻ cong người khác làm thú vui, khoe khoang đồ này nọ!! Dm cay mắt quá!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 15. Dã man bẻ thẳng thành cong 1 người. K biết nguyện vọng của nguyên chủ là gì nhỉ . nếu mà muốn quay lại với Triệu Lâm hay là muốn hủy couple nam x nam kia nhỉ

 16. Mệ thích truyện

  VL thiệt, câu chuyện này còn dã man hơn giết người cướp của nữa. Bẻ thẳng thành cong. chời ĐM

 17. Mới đọc tóm tắt cuộc đời của nguyên chủ đã thấy khổ rồi ! Mong Bách Hợp cố gắng giúp nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện !

 18. Chắc là do Dung Ly làm mộ cho Tào Lan giết nhiều ng quá nên danh vọng bị giảm đây mà. Đang đau lòng vì Dung Ly biến mất lại qua cái nhiệm vụ củ chuối thế này. Khổ thân nguyên chủ.
  Cảm ơn các editor nhiều!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: