Tận Thế Song Sủng – Chương 139+140

26

Chương 139:  Hai chương hợp nhất

Edit: Lymiu

Beta: Sakura

Bạch Thất gật đầu: “Đúng là đã lĩnh ngộ được sự mặt dày vô đối.”

Hồ Hạo Thiên càng thêm kinh ngạc: ” Không phải cậu cũng yên tĩnh lạnh lùng.”

Bạch Thất không có trả lời Hồ Hạo Thiên, chỉ nói: ” Cục gạch của anh rất không tồi, không cần khách khí với anh ta.” Nói xong lôi kéo Đường Nhược đi vào bãi đỗ xe.

Hồ Hạo Thiên: “…”

Người kia trêu chọc gì mà khiến cho Bạch Thất như tiên xem vạn vật như mây bay mà cũng phải nhiễm hạt bụi thế tục!

Cố Úc Trạch không phải trùng hợp gặp đám người Hồ Hạo Thiên phía trước, trông thấy Bạch Thất dẫn đi Đường Nhược cũng không có đuổi theo, nhìn Hồ Hạo Thiên tự nhiên hào phóng vươn tay nói: “Hồ đội, chào anh, lần trước có chút hiểu lầm, hi vọng anh  bỏ qua cho, một lần nữa giới thiệu, chúng tôi là dong binh đoàn thành phố H tên Độc Bộ, tôi gọi Cố Úc Trạch, làm đội trưởng của đội.”

Hồ Hạo Thiên “Ha ha” hai tiếng nhìn nhìn tay cậu ta ,nói câu: “Hạnh ngộ hạnh ngộ.” Lại không có giơ tay ra.

” Môm nay mấy người muốn đi ra ngoài làm nhiệm vụ à?” Cố Úc Trạch bị vắng vẻ nhưng không để ý, vừa nói vừa đi đến chỗ ghi danh cũng đăng ký tên đoàn đội mình vào, “Mấy người chuẩn bị đi nơi nào làm nhiệm vụ?”

“Ha ha, không có làm nhiệm vụ, chỉ tùy tiện ra ngoài đi dạo một vòng.” Hồ Hạo Thiên đến bãi đỗ xe tập hợp, “Cố đội , chúng ta từ biệt .”

“Đừng mà.” Cố Úc Trạch nói, “Đã nói đi ra ngoài tại bên ngoài dựa vào anh em, chúng ta khó lắm mới gặp được nhau, cùng đi đi.”

Hồ Hạo Thiên thấy nể mặt không được chuyển sang chế độ súng dao găm: “Cố đội, tôi không nhớ rõ chúng ta đã kết giao bạn bè, hơn nữa anh em ruột cũng tính sổ rõ ràng, chúng ta đã không quen, tiền tài lại càng không có liên quan rồi.”

“Nói đến tiền tổn thương tình cảm.” Cố Úc Trạch nói, “Cùng làm chung nhiệm vụ đi, theo như quy củ là được rồi.”

Bình thường quy củ là, đoàn đội cùng làm nhiệm vụ dưới tình huống không có thương lượng thì tất cả mọi người phân mỗi người một nửa.

Hồ Hạo Thiên mở to mắt nhìn thẳng đối phương: “Cậu nói đùa?”

Cố Úc Trạch: “Đương nhiên không.”

Hồ Hạo Thiên tiếp tục hỏi: “Thật không phải nói đùa?”

Cố Úc Trạch nói: “Thật không phải!”

Hồ Hạo Thiên quay đầu hỏi nhân viên giữ cửa bên cạnh : “Chiến sĩ, tôi muốn hỏi một câu, ở đây căn cứ không cho phép đánh nhau ẩu đả trong phạm vi nào?”

Người nhân viên giữ cửa chỉ chỉ trên mặt đất nói: “Đi qua phía trước nửa mét thì không tính.”

Chỉ vào Cố Úc Trạch, Hồ Hạo Thiên lại hỏi, “Nửa mét bên ngoài, nếu tôi cầm một cục gạch đập chết cậu ta, có lẽ căn cứ cũng sẽ không truy cứu trách nhiệm của tôi nha.”

Người nhân viên giữa cửa gật đầu: “Trong lòng anh thoải mái là được.”

Hồ Hạo Thiên đi lên phía trước hai bước, đứng ở vạch tuyến bên ngoài,chỉ đúng Cố Úc Trạch ngoắc tay : “Tới, chúng ta đứng ở chỗ này trò chuyện.”

Cố Úc Trạch: “…”

Hồ Hạo Thiên mạnh đến trình độ nào thì đoàn đội Bộc Bộ cũng thật sự không biết, nhưng lần trước thấy anh ta cầm một cục gạch đập choáng luôn đội trưởng nhà mình đã khiến người tim đập chân run rồi, cho nên đồng đội Độc Bộ vội vã giữ chặt Cố Úc Trạch: “Đội trưởng, người ta không cần tổ chức thành đoàn thể thì chúng ta cũng đừng có ép buộc quá.”

Hồ Hạo Thiên đợi trong chốc lát, thấy cậu ta không có đi ra, khoát tay nói: “Như vậy hẹn gặp lại.”

Cũng không gặp nhau nữa!

Mọi người Độc Bộ đứng ở cửa thành nhìn xem bọn họ từng xe đi ra chỉ để lại làn khói bụi, có người hâm mộ nói: “Xe của bọn họ lấy từ chỗ nào thế, được lắm nha.”

Hôm nay đoàn đội Tùy Tiện lái ba chiếc xe ra ngoài, Điền Hải lại trở thành lái xe, vì vậy Bạch Thất và Đường Nhược vẫn ngồi ở phía sau xe coi mình là hành khách.

Bạch Thất dùng ống hút chọc lấy một lọ sữa chua đưa cho Đường Nhược, thoáng nhìn Cố Úc Trạch ở cửa thành

Cố Úc Trạch đứng ở nơi đó nhìn Bạch Thất, lạnh như băng không có biểu hiện gì, nhìn như vậy khiến anh ta trông rất đẹp trai.

Cũng chỉ liếc thôi, Bạch Thất quay đầu lại, sờ tóc Đường Nhược rồi nói: “Từ từ uống.”

Anh vừa nói, một bên ấn kính xe lên chặn ánh mắt của đối phương.

Tiểu Y thấy mọi người đã đi hết rồi tiến lên hỏi Cố Úc Trạch: “Đội trưởng, chúng ta còn đi ra ngoài không?”

Cố Úc Trạch bỏ đi: “Đi, đã đăng ký danh sách rồi, vì sao không đi.”

Đoàn đội Tùy Tiện một đường theo tuyến đường bản đồ chỉ hướng chợ trung tâm thành phố H đi.

Căn cứ thành phố H cách chợ trung tâm cũng không tính quá xa, một đường không ngừng ước chừng chỉ cần 2 giờ là có thể đến.

Xe Hà vệ sĩ đi cuối cùng nhìn thấy xe của đội Độc Bộ đằng sau, nhăn nhíu mày, ở trong bộ đàm hỏi thăm Hồ Hạo Thiên: “Hồ đội, từ trong căn cứ những người kia luôn luôn đi theo bọn mình, làm sao bây giờ?”

Hồ Hạo Thiên thông qua cửa kính, cũng nhìn thấy xe đối phương, hỏi Bạch Thất: “Tên kia đến cùng muốn làm gì?”

Bạch Thất nói: “Anh có thể đi hỏi anh ta một chút .”

“Móa, cái tên bệnh tâm thần có thể bình thường một chút hay không, chúng ta ở đâu chọc tới cậu ta rồi.” Hồ Hạo Thiên lái xe tốc độ nhanh hơn.

Toàn bộ đội xe Tùy Tiện tăng tốc độ xe nhưng lại thể vứt bỏ đoàn đội Độc Bộ đằng sau.

Hồ Hạo Thiên quay ngược xe lại, đạp chân ga lao thẳng tới xe đối phương.

“Hồ đội, bọn họ có dị năng hệ Kim !” Điền Hải thấy xe của Hồ Hạo Thiên lướt qua thì cậu cũng gấp gáp chuyển hướng theo ở phía sau.

Hồ Hạo Thiên trông thấy đối phương trong xe là Cố Úc Trạch, duỗi ra tay phải ra.

Nhưng mà.

Anh ta lại trông thấy Hồ Hạo Thiên ra tay không phải dị năng mà là súng i-on!

Nghìn cân treo sợi tóc, hai người đều khí thế hung hãn!

Điền Hải cảm giác mình sẽ phải nhìn thấy một màn huyết nhục bay tứ tung, rơi đầy đất lúc đó máu chảy thành sông.

Lại cảm thấy một hồi gió lạnh bay qua ngoài cửa sổ.

Đó là Bạch Thất phóng năm thanh băng đao (*lưỡi trượt) ra.

Năm thanh băng đao (*lưỡi trượt), hai thanh xuyên thẳng săm lốp đối phương, ba cái bắn thẳng đến kính chắn gió.

“XÌ…!” Lốp xe bị đâm rách, xe Cố Úc Trạch lập tức mất ổn định.

Xe như là thuyền con đong đưa trên biển, lắc lư, lắc lư phát ra tiếng ma sát chói tai.

Tay của anh ta run lên,  mặc dù dị năng hệ Kim cường đại có thể khiến cho xe Hồ Hạo Thiên trực tiếp bay lên trời, nhưng không có lập tức lăn quay cuồng rơi xuống.

Lúc xe bay lên, Hồ Hạo Thiên định muốn cho đối phương một phát súng, tuy nhiên đồng thời lúc đấy, súng ống trong tay bị đối phương trong xe dùng dây leo  quấn “Phanh” một tiếng đánh xuống mặt đất.

Vẫn cùng thời gian đó, Phan Đại Vĩ trực tiếp dùng dây leo bao trùm Hồ Hạo Thiên xe, lại để cho xe lơ lửng tại giữa không trung xe chậm rãi an toàn rơi xuống.

Đối phương muốn dùng dây leo lại đi nhặt súng ống nhưng bị một thanh băng đao trực tiếp  cắt mất!

Đoàn đội Độc Bộ đa số là dị năng hệ Mộc.

Các loại dây leo mạn từ trong xe kéo dài ra, trực tiếp lao về phía bọn họ.

Bạch Thất trở tay một đóa băng liên biến thành một loạt phi đao bắn xuyên qua, tốc độ cực hạn, từng đoạn dây leo mất trật tự bị chặt đứt.

Bọn người La Tự Cường cũng không có nhàn rỗi, trực tiếp ngưng tụ hạt cát ném về phía đối phương.

Đợi khi hạt cát thành đá rồi đánh tới đối phương …

‘Oanh!’ một xe bay lên trời lao tới chỗ bọn họ.

“Phanh!” Xe cvà đá lớn trên không trung chạm vào nhau.

‘Oanh!’ hai cái vật thể đồng thời rơi trên mặt đất, rơi vào chính giữa hai đoàn xe .

“Con bà chúng mày!” Hồ Hạo Thiên mở cửa xe, thả dị năng ra, muốn một cục gạch đập kính chắn gió đối phương thì đã bị dây leo ‘bốp’ một tiếng làm mất.

“Các người đến cùng muốn làm gì.” Anh hận nhất đúng là loại người không dứt khoát, “Mới vừa đánh nhau lại không đi ra, hiện tại lại không ngừng đi theo người khác!”

Hồ Hạo Thiên  nói chuyện nổi giận đùng đùng, hai phe đều từng người đi xuống xe .

Vừa rồi dị năng chiến nhìn xem kịch liệt, nhưng song phương cũng biết cái này chỉ là một loại thăm dò dị năng của đối thủ mà thôi.

Cho nên bọn họ cũng không có đến tình trạng không chết không ngớt .

Cố Úc Trạch đứng ở phía trước đoàn đội, nhìn xem một đoàn người, giang hai tay ta nói: “Tôi nói tôi thật sự muốn kết bạn với các anh thì các anh có tin không?”

“Tôi tin.” Hồ Hạo Thiên đi qua nhặtsúng i-on  bên chân lên rồi nói, “Chúng tôi là đoàn đội thành phố A, tôi họ Hồ, tên Hạo Thiên, những người này đều là đồng đội của tôi, bây giờ chúng tôi muốn đi dạo bên ngoài một vòng, tôi hi vọng đội trưởng Cố coi chúng tôi là bạn thì cũng đừng có đi theo chúng tôi .”

Vừa rồi Cố Úc Trạch muốn sử dụng dị năng hệ Kim đối phó với cây súng này, lại không có thành công, tự nhiên không dám xem thường cây súng này, vì vậy tiến lên một bước cười nói: “Hồ đội, tôi thật sự không có ý tứ gì khác, thầm nghĩ mời các anh làm chung nhiệm vụ, cùng chúng tôi đi thanh toán những tên trộm ở rạp hát.”

“Cái chỗ kia đã từng là cái rạp hát, tuy nhưng bây giờ đã biến thành địa ngục, tôi thấy đoàn đội các anh có dị năng cường đại lại có lòng trợ giúp người khác, cho nên giúp xã hội diệt trừ khối u ác tính làm việc thiện, có lẽ các anh cũng không từ chối.”

“Tôi còn có thể đảm bảo, sau khi thành công thì chúng tôi sẽ có báo ân!”

Hồ Hạo Thiên chuyển súng trong tay , rốt cục ngẩng đầu lên: “Mấy người trong căn cứ thành phố H tiếp nhiệm vụ này?”

“Không phải.” Tiểu Y nhìn Bạch Thất, từ từ nói, “Đại ca, chính là cái rạp hát trước kia hai người từng ở qua, anh chị còn nhớ rõ không, lúc em và mẹ đi vào thì có ba người đàn ông cùng đi…”

Lúc Tiểu Y giải thích thì đoàn đội Tùy Tiện cũng đã hiểu rõ tình huống trong rạp hát.

Ngay lúc đó ba dị năng giả thừa dịp tất cả mọi người vẫn còn bối rối , ngay ở trong rạp hát kiến tạo căn cứ tạm thời, mang theo Tiểu Y đi ra ngoài thu thập đến rất nhiều vật tư. Nhưng lúc đi thu thập vật tư, bọn họ trông thấy có mấy người cô gái hô cứu mạng, vì vậy ba người đó cứu được mấy cái cô gái.

Về sau, mỹ nhân vì báo ân lấy thân báo đáp.

Mà mẹ Tiểu Y, bởi vì lúc ấy bọn họ đi ra ngoài thu thập vật tư quá lâu, đã bị chết ở trong rạp hát.

Tiểu Y chôn cất mẹ mình xong, cho dù không quen tác phong hành xử của mấy người kia, nhưng mà cậu ta không thể rời khỏi rạp hát.

Khi đó căn cứ thành phố H còn chưa xây dựng tốt, hơn nữa phương hướng không đồng nhất, đường xá quá xa, rất nhiều người gia nhập vào rạp hát.

Vì vậy, dị năng giả trong rạp hát ngày càng nhiều, phụ nữ cũng ngày càng nhiều, quy củ cũng càng ngày càng loạn, quả thực biến thành nơi cho dị năng giả phát tiết dục

Toàn bộ trong rạp hát mỗi ngày tràn đầy tiết mục dâm dục.

Rốt cục có một hôm, dị năng giả hệ Hỏa uống say rồi tiết lộ nguyên nhân chết của mẹ tiểu Y(Cổ Y),là bị dị năng giả một chưởng trực tiếp đánh chết đấy, mà lý do là trong đội ngũ bọn họ không cần một bà già làm cóc ghẻ kí sinh trùng.

Cổ Y dựa vào dị năng Tốc độ của mình chạy thoát ra, trên đường dị năng hao hết nhanh chống đỡ không nổi, lúc đó vừa vặn gặp đội Cố Úc Trạch.

Tiểu Y giải thích một lần, nước mắt tuôn rơi.

Dù sao vẫn còn trẻ vị thành niên, nhắc đến mẹ mình chết thì cậu không cách nào khống chế cảm xúc: “Lúc em đi ra, chỗ đó đã rất loạn rồi, hiện tại sợ là càng thêm không chịu nổi, ở đó không có nhân tính, chỉ sợ còn hỗn loạn hơn đường Kháng Chiến trong căn cứ…”

Bạch Thất lẳng lặng nghe xong, chỉ hỏi một câu: “Lúc trước việc anh bảo dùng đầu Zombie đổi bánh bích quy, em có nói cho bọn họ biết?”

Tiểu Y dừng thoáng một lát, lập tức lắc đầu nói: “Không có, em không có nói cho ba người dị năng giả, nhưng là…” cậu lại nhìn xem bên cạnh Cố Úc Trạch, “Em có nói cho Cố đội, hơn nữa, chúng em phát hiện trong đầu  Zombie  …”

“Chúng tôi phát hiện dùng tinh hạch có thể cường đại dị năng của mình.” Cố Úc Trạch cười rộ lên, nhìn thẳng Bạch Thất, híp mắt mắt, ” Năng lực thăm dò của anh bạn xác thực khó lường.”

Bạch Thất cũng cười lên: “Ý anh nói rốt cục muốn tôi thu phí độc quyền hay muốn tôi giết người diệt khẩu vì phòng ngừa vạn nhất.”

Tiểu Y tiến về phía trước một bước, nói gấp: “Đại ca, đội trưởng của chúng em không có tiết lộ tác dụng của tinh hạch cho người khác, thì mãi về sau chúng em mới biết rõ, không lâu cũng có người phát hiện tinh hạch có tác dụng, cho nên mới làm cho tất cả dị năng giả thành phố H cũng biết.”

Bạch Thất cười như gần còn xa, không nói thêm gì nữa.

Hồ Hạo Thiên cũng hiểu được ý đồ của  Bạch Thất , vì vậy nhìn xem mọi người rồi đem  thân phận đội trưởng của chính mình ra dùng : “Chúng tôi đã lên kế hoạch tốt cho nhiệm vụ hôm nay, buổi tối các anh có thể tới chỗ chúng tôi ở, sẽ bàn bạc cụ thể hơn.”

Hai đội  lúc gặp rào rạt, lúc đi vội vàng.

Đoàn đội  Tùy Tiện tiếp tục đi về hướng nội thành.

Trên đường Đường Nhược nói: “Chúng ta phát hiện tinh hạch có tác dụng từ sớm, nghe ý của bọn họ sẽ không truyền đi ra ngoài đâu nhỉ”

Bạch Thất nhìn xem cô lo lắng, vỗ tay của cô nói: “Không có bằng chứng, nói miệng không bằng chứng, bọn họ nói thì có người nào tin tưởng đây .”

Đường Nhược tưởng tượng, cũng hiểu được loại chuyện này thật là nói miệng không bằng chứng. Vì vậy cũng yên lòng, bằng không thì ai cũng biết Bạch Thất có một loại kỹ năng ‘Tiên tri’, cũng sợ đưa tới không ít phiền toái.

Qua cầu lớn thì Zombie càng nhiều hơn.

“Đi thế nào?” Hồ Hạo Thiên  ở bên trong bộ đàm hỏi mọi người, “Zombie quá nhiều, đụng không được.”

“Vậy thì xuống đánh đi.” Phan Đại Vĩ nói.

Nói xong, Điền Hải quay người xuống xe rồi ném ra một lôi cầu lớn, lập tức một mảng Zombie đều bị điện giật.

“Ồ, Zombie rõ ràng không có chết!” Lưu Binh phát hiện chỗ dị thường.

Cũng không phải nói Zombie đều không có chết, chỉ là đại số không có chết.

Hồ Hạo Thiên cũng kinh ngạc: “Zombie lại thăng cấp rồi hả?”

Bạch Thất nói: “Đợi mổ lấy tinh hạch so sánh thoáng một chút sẽ biết, màu sắc tinh hạch cấp 2 đậm hơn một chút.”

Đường Nhược nói: ” Không phải tiến sĩ Tào đã nói 100 ngày sau Zombie mới có thể thăng cấp đến cấp 2 sao?”

Bây giờ cách tận thế virus bộc phát cũng mới tầm 100 ngày, Zombie vẫn sơ cấp đến  cấp một lại cấp hai đấy.

Bạch Thất nói: “Cái kia chỉ đúng ở chỗ bình thường thôi, chỗ Zombie càng dày đặc thì bọn chúng thăng cấp càng nhanh.”

Đương nhiên cũng có đoàn đội đi làm nhiệm vụ đi qua thấy bọn họ đã qua cầu thì mọi người đều rất ngạc nhiên thảo luận: “Bọn họ dám đi vào nội thành”

“Bọn họ đi vào chịu chết à?” Trên xe một người khác nói.

Dị năng giả trong căn cứ thành phố H không ai dám tùy tiện vào nội thành đấy.

Cũng có người xa xa nhìn những người kia xuống xe đi đánh: “Bọn họ không có đi chịu chết, bọn họ có năng lực đi vào nội thành.”

Những người kia cũng không tin nhìn xem đoàn người Tùy Tiện trên cầu.

“Bọn họ mạnh như vậy?”

“Thật là đoàn đội trong căn cứ của chúng ta?”

” Thành phố H của chúng ta lúc nào có đoàn đội mạnh như thế?”

Phan Hiểu Huyên thu xe vào, đi theo đằng sau Đường Nhược.

Đi ra ngoài, trừ phi bọn họ xác định trăm phần trăm không có người ngoài, bằng không thì thu xe thu vật tư loại chuyện này, đều là giao cho Phan Hiểu Huyên để vào không gian hết.

Phan Hiểu Huyên nhìn xem Đường Nhược gọn gàng lấy tinh hạch trong đầu Zombie ra, cô ấy cũng cầm thanh dao găm ngồi xổm xuống mổ lấy tinh hạch.

Tuy nhiên trong đầu mổ ra mang theo vật buồn nôn, nhưng sau khi tận thế thì cô cũng đã thích ứng được.

Đường Nhược cầm tinh hạch vừa lấy ra so sánh với tinh hạch trước kia: “Hình như màu sắc thật sự có hơi đậm chút.”

“Uh, thăng cấp rồi.” Đao băng trong tay Bạch Thất không ngừng, tay cầm bắn đi ra, một đao tiếp theo hạ gục con Zombie, “Đã có tinh hạch cấp 2 rồi, bọn mình có thể trực tiếp hấp thu tinh hạch cấp hai, hiệu quả tốt hơn cấp một rất nhiều.”

 

            Chương 140:  Cửa hàng áo cưới.

Phan Hiểu Huyên cũng đào ra một cái, cầm dưới ánh mặt trời nhìn nhìn: “Dị năng của tớ còn không có thăng cấp, tớ cũng có thể hấp thu tinh hạch cấp hai này không?”

Nói xong định hấp thu tinh hạch trong tay, Bạch Thất nhắc nhở nói: ” Tinh hạch cấp hai  năng lượng quá dồi dào, dị năng cấp 1 sử dụng tinh hạch cấp 2 có bạo thể mà chết, rất nguy hiểm.”

Phan Hiểu Huyên lập tức đưa tinh hạch kia cho Đường Nhược: “Vậy tớ không dùng được rồi.”

Đường Nhược hỏi: “Thế dị năng cấp 3 thì sao, có thể hấp thu tinh hạch cấp 2 không?”

Bạch Thất: “Có thể, thăng cấp tương đối chậm mà thôi, tuy nhiên trước mắt có lẽ còn không có Zombie cấp 3, cho nên cũng có thể dùng cấp 2 thay thế.”

Lưu Binh ngây thơ nghe hai người đối thoại: “Hiện tại có ai đến dị năng cấp 3 sao? Muốn tinh hạch cấp 3 làm cái gì.”

Bạch Thất và Đường Nhược đều bí mật thăng cấp, cho nên Lưu Binh cảm thấy bọn họ cũng chỉ là cấp 2 mà thôi.

Phan Đại Vĩ vỗ vỗ đầu của cậu, ánh mắt xa xưa nói: “Con trai, con còn rất trẻ con.”

Hồ Hạo Thiên tới, thở dài một tiếng: “Con trai, con còn quá ngây thơ.”

Lưu Binh run lên: “Trong lời của hai người  giống như tồn tại một ít bí mật tôi không biết?”

Bạch Thất lại không nói gì thêm, chỉ  bắn đao băngcông kích Zombie.

Điền Hải chậm rãi chuyển qua bên người Lưu Binh, nhẹ giọng nhắc nhở nói: “Anh Lưu, dị năng của anh Bạch và chị Đường đã cấp 3 rồi.”

Lưu Binh đứng đấy bất động, chợt nói: “Ờ, thì ra là thế.”

Sau đó, sau đó nội tâm cậu ta bắt đầu nứt vỡ…

Bà mẹ nó, Tiểu Bạch đã cấp 3 rồi…

Bà mẹ nó, Tiểu Đường cũng cấp 3 rồi!

Bà mẹ nó bà mẹ nó bà mẹ nó…

Tôi lại là người phát hiện cuối cùng!

Đã đã biết nơi này có tinh hạch cấp 2, đoàn đội Tùy Tiện càng ra sức giết Zombie rồi.

Hệ lôi của Điền Hải không hề giữ lại, mỗi lần đều phát ra dị năng lớn nhất, bảo đảm những con  Zombie cấp 2 kia một chiêu gục mà không dậy nổi.

Dị năng của đoàn đội đều đã thăng tới cấp 2, nên dễ dàng đối mặt với Zombie cấp 2 hơn.

Lần này định đi tìm thu thập vật tư đấy, bọn họ trên tay không có nhiệm vụ đặc biệt nào cần hoàn thành.

Tinh hạch cũng là một loại vật tư, có thể thông qua căn cứ đổi lấy hàng hóa, tự nhiên là có bao nhiêu lấy bao nhiêu.

Mọi người ở trên cây cầu giết trọn vẹn một giờ, mới giết qua cầu lớn.

Đã qua cầu lớn liền gặp phải vấn đề chọn phương hướng.

Trước kia ba người Bạch Thất, Đường Nhược, Điền Hải ở thành phố H đi đường dành riêng cho người đi bộ nên qua một thời gian ngắn, mặc dù chỗ đó cũng không có thiếu vật tư nhưng sau đó đồ ăn vật tư đã bị quân đội chuyển hết đi rồi, còn lại canh thừa thịt nguội cũng đã bị ba người cầm đi hết.

Vì vậy Bạch Thất cầm bản đồ nói với mọi người: “Chúng ta đi chỗ con đường buôn bán.”

Thành phố H thì con đường buôn bán cũng to như đường dành riêng cho người đi bộ, nhưng trên đường toàn là những cửa hàng lớn san sát nhau.

Cho dù quân đội phản ứng nhanh chóng hơn nữa thì cũng không thể chuyển hết đồ trong cửa hàng lớn được, mà con đường buôn bán đúng là chợ trung tâm thành phố H, trước tận thế có thể nói người tấp nập ra vào, chen vai đùn đẩy, khi đó quân đội phải trấn an dân chúng nên cũng không thể đi vào sâu nội bộ trắng trợn  lấy hàng vật tư tồn kho.

Hồ Hạo Thiên nghiêng đầu xem qua bản đồ, gật đầu: “Được, buổi sáng chúng ta đến con đường buôn bán, đi tìm chỗ an toàn để cho mọi người nghỉ ngơi ăn giữa trưa cơm, buổi chiều sẽ càn quét từng cửa hàng một lần.”

Tất cả mọi người đều là người thành phố H cho nên rất rõ con đường buôn bán này, trừ trước tận thế phồn hoa thì con đường buôn bán còn có một đặc sắc chính là rất rộng thật lớn.

Điền Hải nói: “Hồ đội, Zombie nhiều như vậy, chúng ta cứ càn quét xuống, có lẽ buổi tối không thể quay về căn cứ được, nhưng vừa rồi hẹn những mấy người kia.”

Điền Hải – đứa bé này thật tốt bụng, thật sự!

Hồ Hạo Thiên lại để cho Bạch Thất thu hồi bản đồ: “Binh bất yếm trá, ai mà quản xem bọn họ  làm khỉ gió gì đợi chờ chúng ta, có thời gian thì để cho bọn họ chờ thôi, hơn nữa nhìn bọn họ rãnh rỗi đến sợ như vậy, tìm một ít chuyện để cho bọn họ làm, có cái gì không tốt, không muốn chờ chúng ta thì lao tới con đường buôn bán này tìm tôi.”

Hồ Hạo Thiên ước hẹn thì trong lòng đã có cân nhắc, ở chỗ này hai ngày, sáng sớm đi theo Vệ Lam giải cứu phòng thí nghiệm rồi sau đó trở về thành phố A, về sau hai cái đoàn đội cả đời không qua lại với nhau, không cần gặp lại.

Anh là doanh nhân điển hình, đối mặt với đối thủ của mình, tận thế trước thường dùng thủ đoạn liền là: trong miệng nói mời khách, trên tay lại đóng cửa.

Đã thương định xong kế hoạch, mọi người cũng không ở trên cầu quá lâu, vừa đánh bên cạnh chậm chạp đi tới con đường buôn bán.

Zombie quá nhiều, làm cho tốc độ của mọi người chậm hơn kế hoạch rất nhiều.

Cho dù ngày hôm nay khí trời mát mẻ, đoàn người vừa đánh vừa đào, lúc đến con đường buôn bán thì ai cũng thở hồng hộc, mồ hôi đầm đìa.

“Chúng ta tìm ngồi một chút đi, đào nhiều tinh hạch như vậy , tôi đều muốn ói rồi.” Lưu Binh chỉ vào một quán KFC.

Hồ Hạo Thiên ném cậu ta một nắm cát: “Ba cô gái đều không nói gì, cậu là một chàng trai trẻ còn nói thế, không ngại à.”

Lưu Binh nhìn nhìn sắc mặt cũng không thế nào tốt hơn của ba cô gái: “Tôi đây là đại biểu tiếng trong lòng của các cô gái, cho dù anh gọi tiến sĩ Tào kia tới, sáng sớm giải phẫu hơn một ngàn con Zombie, đoán chừng cũng không chịu nổi. Tôi cũng không tin có bác sĩ nào mới vừa buổi sáng mổ đầu  hơn ngàn người, còn có thể cười tủm tỉm nói’ tôi rất vui khi giải phẫu’ đấy!”

Bạch Thất móc ra nước cho Đường Nhược, nhìn xung quanh một vòng nói: “Quán này mở 24/24  quá nhiều Zombie, tìm điểm có chỗ an toàn nghỉ ngơi.”

Bên cạch KFC là một cửa hàng trang sức cao cấp, bên cạnh lại là một cửa hàng chụp ảnh cưới, qua cửa kính vào bên trong tất cả đều là ảnh của các cặp vợ chồng đang tình cảm hạnh phúc.  bên cạnh cửa hàng chụp ảnh là một cửa hàng áo cưới.

Bạch Thất chỉ chỉ cái cửa hàng áo cưới kia nói: “Ở cái cửa hàng áo cưới kia đi”

Hồ Hạo Thiên cũng nhìn xem cửa hàng áo cưới kia, chậc chậc hai tiếng: “Nhìn không ra, Tiểu Bạch , khẩu vị của cậu đặc biệt như vậy.”

Bạch Thất nói: “Tới gần chỗ nhà hàng cũng không an toàn, chỗ sáng chín chiều năm*(đi làm lúc 9h sáng về 5h chiều)  ngược lại an toàn hơn, Zombie ít nhất.”

Mọi người lo nghĩ, cũng hiểu được có đạo lý, cùng đi tới cửa hàng áo cưới.

Cửa hàng áo cưới rất lớn, tất cả đều là cửa thủy tinh, Bạch Thất dùng đao băng vẽ một cái, trực tiếp mở cửa khóa thủy tinh.

Điền Hải và Đường Nhược ở phía sau che chở lấy mọi người đi vào.

Cửa hàng áo cưới lắp đặt thiết bị rất xa hoa, bối cảnh tất cả đều là dùng màu trắng là chính.

Vách tường xung quanh là rèm lụ , cái ghế lại dùng màu xanh làm chủ, ở đây bảo tồn hoàn hảo, từng cái  tủ trong quầy còn hoàn hảo không tổn hao gì, có treo mười cái áo cưới rất tinh sảo đẹp đẽ,quý giá.

Chính giữa cửa hàng có một chiếc xe ngựa xa hoa, xe ngựa thiết kế xa hoa hơn mấy lần xe ngựa của cô bé lọ lem trong phim ảnh.

Mặc kệ ở đây lắp đặt thiết bị thế nào, tất cả mọi người không có lòng thưởng thức, bọn họ hết sức chăm chú dò xét xung quanh, phòng ngừa Zombie nhảy ra.

Đường Nhược dùng tinh thần lực bao trùm toàn bộ cửa hàng áo cưới, cẩn thận tìm tòi một lần, nói: “Ở đây không có người, cũng không có Zombie.”

“Uh.” Bạch Thất lên tiếng, mang theo cô đi qua một bên ghế khách ngồi xuống, “Virus bộc phát thì có lẽ còn chưa đi làm.”

Đã Đường Nhược nói không có  Zombie thì mọi người cũng thả lỏng tinh thần rồi nhanh chóng ngồi xuống bên cạnh hai người Bạch Thất.

“Đoạn đường này Zombie không hề kém Zombie triều tối kia.” Phan Hiểu Huyên nói xong, liền từ không gian lấy ra đồ ăn ra, cô cũng thật sự đói bụng.

Đường Nhược cũng cầm đồ ăn trong không gian ra: “Bây giờ còn là giữa ban ngày, đoán chừng buổi tối sẽ càng nhiều nữa.” Nói xong quay đầu xem Bạch Thất, “Buổi tối bọn mình ngay ở chỗ này qua đêm à?”

Bạch Thất quay đầu nhìn cái cửa khóa thủy tinh đã bị anh phá, chỗ ngoài đó tụ tập không ít Zombie khi ngửi thấy mùi thịt: “Buổi tối không thể ở nữa rồi, phải tìm chỗ nào qua đêm an toàn hơn.”

Lưu Binh đã đói đến mức bụng dính vào lưng rồi, không nói gì, trực tiếp cầm lấy chiếc đũa liền ăn ngay.

Hồ Hạo Thiên cầm bản đồ lại nhìn một chút, phát hiện trên bản đồ cái chỗ này chỉ đánh dấu con đường buôn bán, không có nghiên cứu công trình kiến trúc đại diện, vì vậy trong đầu so sánh lại mấy chỗ với nhau, có thể làm chỗ cho bọn họ qua đêm an toàn.

Linh quang lóe lên, anh ta nói: ” Qua ở tháp Tây Vọng được không?”

Tháp Tây Vọng ở trung tâm con đường buôn bán, cũng là đại diện cho con đường buôn bán, đứng ở bên trên tháp có thể nhìn thấy toàn cảnh.

Bạch Thất gật đầu: “Được, buổi tối chúng ta ở bên kia qua đêm.”

Phan Đại Vĩ nói: “Tháp này là nơi du lịch nổi tiếng, virus bộc phát lúc đó có nhiều du khách không?”

Hồ Hạo Thiên nghĩ nghĩ: “Chắc có lẽ không, virus bộc phát lúc rạng sáng, ai nhàm chán rạng sáng trèo lên tháp xem mặt trời mọc, cho dù có nhiều thì cũng tốt hơn mấy chỗ này, cảm thấy độ cao không đủ, không an toàn, bây giờ chúng mình đối mặt là  Zombie cấp 2 đấy.”

Mọi người cảm thấy cũng đúng nên đều đồng ý.

Bữa tiệc này ăn tương đối chậm, mọi người ăn cũng tương đối nhiều, về sau còn phải dùng rất nhiều sức nên muốn ăn thêm, hiện tại trong hoàn cảnh xã hội này,  thật không có thời gian trà chiều nhàn nhã.

Sau khi ăn xong, Bạch Thất lại còn chưa muốn đi.

Đường Nhược có chút kỳ quái, tuy chỗ này thơ mộng nên lúc ăn cơm giống như đang ngồi ở nhà hàng, nhưng dù sao cũng đi ra ngoài đánh Zombie, thu thập vật tư mới là mục đích chủ yếu nhất của mọi người.

Bạch Thất không chỉ không có đi, ngược lại lôi kéo Đường Nhược tới tủ kính treo đầy áo cưới rồi nói: “Em chọn một cái.”

Đường Nhược: “…”

Cô cứng ngắc quay đầu, hỏi: ” Tại sao em phải chọn?”

Bạch Thất nói: “Sau khi về thành phố A, chúng mình sẽ kết hôn.”

Đường Nhược: “…”

Cái này xem như lời cầu hôn sao?

Tuy trong lòng rất vui mừng nhưng đây là phương thức cầu hôn sao?

Cho một chút ngạc nhiên không được sao?

Cho dù tận thế rồi, dùng phương pháp đơn giản nhất không được sao, quỳ một chân trên đất, tay nâng nhẫn kim cương, thâm tình chân thành nói: em đồng ý gả cho anh không?

Như vậy…

Không được sao không được sao!

Đoàn xe thấy một màn này thì hiểu được ý đồ của Bạch Thất tới nơi này.

” Hiện tại tôi mới phát hiện hóa ra Tiểu Bạch nham hiểm như vậy, mượn việc công làm việc tư nha.” Lưu Binh một bên dùng cây tăm sỉa răng một bên khinh bỉ mà nói.

Hồ Hạo Thiên cũng cảm khái: “Đúng vậy, nhìn không ra Tiểu Bạch tâm cơ cũng rất thâm trầm, bắt đầu bao biện đủ điều đến chỗ này để lấy một bộ đồ cưới.”

Bạch Thất quay đầu, nhìn xem mọi người, trong tay tạo đao băng ra: “Coi như là tôi mượn việc công làm việc tư, mọi người có ý kiến gì không?”

Mấy người thi nhau quay đầu, làm bộ thưởng thức trang hoàng đẹp đẽ của cửa hàng.

Lưu Binh tiến lên hai bước: “Ah, chị Đường, chị hãy mau chọn một đi, anh Bạch bỏ ra nhiều công lập kế hoạch lữ hành cùng với Zombie, ngàn vạn không thể cô phụ người ta tạo nấm mồ tình yêu.”

Mọi người: “…”

Lưu Binh, cậu khi tốt nghiệp ngành kỹ thuật có phải kiêm luôn nghiên cứu sinh hệ tiếng Trung không hả.

Tinh chuẩn dùng từ, quả thực…

Tốt, rất thoải mái!

Phan Hiểu Huyên che miệng cười đi đến bên cạnh Đường Nhược: “Đi đi, chọn lấy một bộ, dù sao anh ấy là dao thớt cậu là thịt cá, đã như không thể chạy ra khỏi ngũ chỉ sơn của Tiểu Bạch rồi, liền dứt khoát nghênh đón khó khăn, cam chịu theo đi nha!”

Đường Nhược: “…”

Vì sao có xúc động muốn cầm lấy súng tự sát thế này!

Có ba cô gái nên chọn áo cưới nào cũng rất nhanh đấy,chỉ dùng nửa giờ liền chọn được ba bộ, tất cả nhét vào không gian rồi đi ra ngoài.

Đương nhiên không có mặc thử ở đây, cảm thấy đang ở trước mặt nhiều người như vậy mặc áo cưới, có chút quýnh :-( 囧.

Sau đó ra ngoài tiếp tục đánh Zombie.

Zombie cấp 2 không chỉ thính giác nhạy hơn, khứu giác cũng nhạy hơn, mà ngay cả đầu cũng  cứng hơn nhiều.

Hồ Hạo Thiên một cái cục gạch đánh Zombie không chết, đành phải đề nghị lần nữa phân thành một tiểu đội nhỏ.

Dương Lê theo đội của Hồ Hạo Thiên, đương nhiên Phan Hiểu Huyên cùng đội  với Phan Đại Vĩ.

Đám người Hồ Hạo Thiên rất xa đều có thể nghe thấy tiếng Phan Đại Vĩ giống tiếng sói tru, “Lưu Binh, cậu kéo đến nhiều Zombie như vậy muốn chết ah… Huấn luyện lâu như vậy, cậu còn gây chuyện như vậy, có tập chung nâng cao dị năng không thế hả…?”

“Kiểu chạy gì thế hả! Hướng phải, hướng phải, bây giờ cậu chẳng phân biệt bên trái bên phải được sao…”

Lưu Binh vừa xông vào đống xác chết vừa lệ nóng doanh tròng, rút kinh nghiệm xương máu mà suy nghĩ, nhân sinh của cậu ta đến cùng xảy ra vấn đề gì.

Buổi chiều Đường Nhược đánh quái không có bằng buổi sáng , bởi vì mỗi lần thoáng nhìn mặt Bạch Thất thì sẽ thất thần trong chốc lát.

Giữa trưa bị cầu hôn rồi…

Hai đời lần này là thứ nhất a…

Hơn nữa mình yêu người đàn ông này…

Sẽ lại mặt đỏ tận mang tai.

Từ cửa hàng áo cưới đến cửa hàng bên cạnh chỉ cần mất năm phút đồng hồ, cộng thêm Zombie cản trở, mổ lấy tinh hạch, bọn họ bỏ ra hơn 10′ đến chỗ đó.

tầng một của siêu thị dưới mặt đất, đoàn người trông thấy giá chứa đồ mất trật tự vô cùng chồng chất bày biện, trên mặt đất đồ ăn vặt vật tư rơi lả tả, còn có bánh ngọt bị giẫm đạp thành bụi phấn đã mốc meo, …

Tất cả đều biểu hiện ra, ở đây rõ ràng bị người cướp đoạt qua.

Lại tiến nhà kho xem xét, bên trong như trong dự liệu rỗng tuếch.

Hồ Hạo Thiên nhìn xem hình ảnh như thế, hung ác nói: “Móa, quân đội thật đúng là một chút cũng không có buông tha.”

Phan Đại Vĩ chỉa chỉa bên ngoài trên mặt đất: “Có mà, để lại một ít cho cậu đó.”

Hồ Hạo Thiên lại quay đầu xem bên ngoài còn chút đồ thừa, đi qua cầm cái rổ nhặt đồ còn nguyên vẹn trên mặt đất lên: “Chúng ta định làm trẻ con đi hái nấm à?”

“Ồ…” Phan Đại Vĩ cũng cầm rổ nhặt được một túi mì tôm nát, “Tôi còn nghĩ cậu sẽ hào khí vượt mây mà nói, bổn vương không tiếp thụ của ăn xin!”

Hồ Hạo Thiên: “…”

Trong siêu thị tuy bị cướp đoạt gần hết nhưng cũng thừa lại không ít đồ đạc, mười một người nhặt hơn một giờ cũng nhặt ra vật tư chiếm  5m² không gian của Phan Huyển Huyên.

Quét dọn xong siêu thị, đi lên tầng một tầng hai tầng ba quét dọn…

Thu thập xong thì trời đã tối, mọi người đứng ở trong đại sảnh rạp chiếu phim tầng bốn nhìn xuống tầng dưới, Hồ Hạo Thiên nói: “Phía dưới Zombie lại tăng thêm rồi.”

Kế hoạch cản không nổi biến hóa, hôm nay vào đêm sớm, một cái cửa hàng đã mấtt nửa ngày.

Bạch Thất nói: “Đừng đi tháp Tây Vọng nữa, ngay ở chỗ này qua một đêm đi.”

Tất cả mọi người tán thành.

Trực tiếp ở trong sảnh rạp chiếu phim xếp đặt một bàn, mười một người ngồi thành một vòng, nhìn xem ảnh minh tinh trước tận thế ăn cơm chiều.

Bọn họ đang ăn cơm thì đoàn đội Độc Bộ ngồi xổm cửa ra vào phòng 407 trông mòn con mắt.

“Cố đội, bọn họ có trở lại không?” một người hỏi.

“Hóa ra chúng mình bị leo cây rồi hả?”

“Móa, chẳng phải buổi sáng bọn họ còn lời thề son sắt để cho chúng ta buổi tối tới tìm bọn họ đấy ư, hiện tại không thấy bóng người nào!”

 

Discussion26 Comments

 1. Zombie thế mà cũng tăng cấp rồi, nhanh hơn dự kiến. Bạch Thất cầu hôn nhạt quá, thế mà đòi cưới người ta rồi. Giống hệt lão chồng mình, hazz. Đám người bạn Úc cũng thật tin người, bị cho leo cây mà không biết, kaka ;97

  • Đoạn BT cầu hôn thật là 3 chấm. Hên có chị ĐN ưng anh rồi nhé, không là ế suốt cả đời nha anh ^•^. HHT cáo già thật. Hẹn với đội người ta cho đã rồi cho người ta leo cây. HHT à đáng lẽ chiêu này phải để cho BT đối phó với tình địch chứ anh

 2. Cố Úc Trạch vẫn không từ bỏ việc đeo bám. Thế là hai đội xảy ra xung đột liền. Cứ tưởng sẽ có đổ máu không ngờ chỉ là thăm dò. Cái đám người ở rạp hát theo lời của Cố Y quá ghê tởm. Lợi dụng sức mạnh của mình mà biến phụ nữ yếu đuối thành món hàng mua vui. Nhóm người Bạch Thất cho đội Độc Bộ leo cây cũng quá không phúc hậu rồi.
  Cảm ơn editors

 3. Ôi thế là k đc xem pk à. Làm ta mong quá cơ. A bạch thật là. K cầu hôn mà định nẫng luôn con gái nhà ngta à. Thôi a nhược à mình là thịt cá thì đành chấp nhận vậy

 4. Càng ngày càng thấy đoàn đội này giống như một gia đình rồi đó, làm việc cũng ăn ý hơn nhiều, hehe.
  Cái bọn CUT này thật đúng mặt dày và dai như đỉa ấy nhỉ? Hừ. Thật đáng ghét

  Tks tỷ ạk

 5. CỐ úc trạch này đúng là kiểu đẹp trai không bằng chai mặt đây. Haha vì mỹ nữ mà có thể đeo bám đoàn đội tuỳ tiện như vậy thì kinh rồi. Nếu không có ý với ĐN thì thật ra kết giao cũng tốt dù sao đoàn đội này cũng mạnh mà.
  Lần này vào trong nội thành zombie nhiều mà đều đã cấp 2 rồi. Đúng là chỉ đám ng Bt mới dám tới đây thôi. Xem như lần này BT chính thức cầu hôn ĐN rồi nhỉ. Hehe đợi trở lại tp.a là kết hôn được rồi.
  Cảm ơn edictor

 6. Như Tiểu Huyên nói là ĐN như cá nằm trên thớt rồi, k thể thoát đi đâu đc, nên ngoan ngoãn chọn áo cưới đi nà, kaakaka. Dễ thương dễ sợ luôn á

 7. Giờ đội Độc bọ mới bit bị cho leo cây kia, ng ta đang di đánh quái hăng say thu thập vật tie sướng quá mà nhớ ai.mà dù có nhớ cũng kệ kkk.ngây thơ ghê lun, tin lời thương nhân Hồ xảo trá chi. Bit ngay a Bạch sẽ kim áo cưới cho be Nhược mà, a làm thiẹt lẹ lun.chắc do a Trạch xuát hiện càng củng cô quyết tam cưới gáp của ảnh nè

 8. Cố đội này cũng quyết tâm thật, là người thẳng thắn, nhưng là mong anh ta sẽ biết đâu là điểm dừng, đừnh để việc đổ máu vô ích
  Zombie tiến hóa rồi, đối với đoàn xe xem như dễ dàng vì mọi người đã cấp 2 hết rồi, nên sẽ có nhiều lợi ích hơn là bất lợi
  Anh Bạch có vẻ cũng lo lắng nên đang cố gắng khóa chị Đường lại càng nhanh càng tốt rồi , hehe
  Cảm ơn các bạn đã dịch nhé

 9. Tội chú Lưu Binh ghê là người cuối cùng biết sự thật, sốc!! Gặp được zombie thăng cấp rồi, hơi khó giết 1 chút, lại tội chú Lưu bị chú Phan la miết. 7 Ngạn đã chọn được chỗ bán áo cưới rồi sắp tới sẽ làm đám cưới nga… Thanks nhóm dịch nhé!!

 10. Đoàn đội độc bộ này mình thấy bọn họ chỉ đơn giản là muốn liên minh , muốn thân cận hơn 1 chút với tuỳ tiện( trừ anh đôi trưởng quả thật có chút xíu ý đò xấu xa) ra thi chăc họ k phải ng xấu đâu ;69

 11. Đọc cái tiêu đề cửa hàng váy cưới là biết BT sẽ bảo ĐN chọn váy cưới rồi mà, nhưng cách thức thật là trực tiếp quá a. BT có lòng muốn tổ chức hôn lễ chính thức cho ĐN từ vài cháp trước rồi cơ. hơi tủi thân cho ĐN chút, ko có lãng mạn, mà đám cưới chắc cũng ko thể như thời hòa bình được rồi
  Đoàn đội Độc Bộ thật là chờ mỏi mòn đám người Tùy tiện rồi, ko nghe tên đội mà phán đoán sao. 2 bên, bên nào cũng ko phải dạng vừa đâu nha.

 12. Tội bên Độc Bộ ghê, ngoan ngoãn ngồi chờ chứ ;94 không biết sau này có dịp nào được xem 2 đội này hợp tác cùng dáng zombie không ta? Hóng đám cưới của đôi Thất Nhược

 13. Tội Độc Bộ quá đi bị cho leo cây rồi kìa. Mấy anh sẽ không gặp tùy tiện được đâu, người ta đã xây dựng kế hoạch chuồn đi rồi mà.

 14. Mấy anh Bên Độc Bộ đúng là dễ tin người ghê luôn. Anh Bạch đã thực hiện được kế hoặch cưới rồi nhé!! Tâm cơ ghê luôn mà, hè! Nhưng ảnh quên cầu hôn.Mong chờ đám cưới của hai người

 15. Sắp có lễ cưới rui. Ac chuẩn bị chính thức có danh nghĩa vợ chồng rui. Chúc mừng chức mừng ;22 khổ thân đội Độc bộ qua. Ngồi canh cửa nà k thấy ai

 16. Thật sự là không có ai hợp làm đội trưởng của Tùy Tiện hơn Hồ Hạo Thiên cả, đáng thương đội Độc Bộ bị dắt mũi mà không biết.

 17. Màn cầu hôn cục súc nhất thế gian :)) Thương Lưu Bình quá, ngơ ngơ ngác ngác bị chà đạp :)) vái trời cắt được đuôi cái ông Cố này, ổng dai mà thần kinh quá đi mất :)) Cũng không thể trách việc Tiểu Y nói vụ tinh hạch cho người khác được nhưng tớ không nghĩ đội của Độc Bộ có thể gom thành team với Tùy Tiện đâu

 18. Tận thế rồi còn cưới với gả. Du lịch lũ hành với zombie là đúng mà, không biết BT hay ĐN có thu nhận chó mèo biến dị gì trong tương lai không hỉ

 19. Há há..ai bảo Cố đội cứ sống chết muốn cùng làm nhiệm vụ với đội người ta làm chi, bên đội Tùy Tiện toàn cáo già không à, giờ một đám ngồi xổm ở cửa phòng người ta tha hồ mà chờ nhá

 20. Tuyết Ảnh Nhi

  K hổ danh là BN, y như Hồ đội nói ý, a quá ư là nhảm hiểm luôn. Đi thu gom kho hàng sẵn tiện thu gom luôn cả váy cưới để chuẩn bị kết hôn với ĐN khi mọi người quay về thành phố A. Cơ mà ĐN rất rối rắm vì nếu như thế bỏ qua bước cầu hôn trực tiếp bay lên kết hôn luôn r. Hi vọng là BN sẽ có buổi cầu hôn lãng mạn dành cho ĐN mặc dù thời kì tận thế. Còn bên Cố Úc Trạch k biết có buông bỏ k hay là vẫn cố gắng tranh vs BN đây? Còn có bs Tào nữa.

 21. Cố đội trưởng đáng ghét. Dự là nhân vật đáng gờm đây. Thật khó ưa. Zombie thăng cấp nhanh quá mọi người còn chưa thăng cấp kịp nữa. Bạn Bạch thật sự quá nham hiểm nha làm gì cũng tính toán hết. Mong chờ chương kết hôn.

 22. Haha cả đội Độc Bộ cũng ngây thơ không kém, mong là kiếp này 2 đội trưởng có thể hợp tác với nhau nhưng trước tiên thì Úc Trạch phải đổi mục tiêu đã, Đường Nhược là của Bạch Thất rồi

 23. Ôi!!! lưu Binh ah. K ngờ huynh ngốc như vậy.
  Thêm 1 tiểu đội ngốc ngếch ngồi bên ngoài nữa!!!
  Và cái kiểu cầu hôn j mak chỉ mag tính chất thông báo thế này!!! K lãng mạn j cả. Huhuhu

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: