Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 753+754

7

Chương 753: Gặp lại

Edit: Mèo

Beta: Tiểu Tuyền

Nghĩ tới đây, nàng có chút bội phục Yến Hải Thanh rồi, người này khứu giác bén nhạy, nắm chặc thời cơ chính xác, vượt qua xa muội muội hắn.

Hai người hàn huyên mấy câu, Yến Hải Thanh đã mời nàng vào trong tinh xá của mình thương nghị. Vốn là trận đàm phán này sẽ ở ngày mai sau khi gặp mặt tiến hành, hiện tại cũng chỉ nói trước thôi.

Hai người trên mặt đều cười đến khách khí, thoạt nhìn chủ khách đều vui mừng, nhưng đối với giá mua bán sau này đều là bộ dáng một bộ tấc đất tất vàng, nhất là giá tiền đồng Hỏa Vân, thép Ô Kim, Ninh Tiểu Nhàn vừa mở miệng đã đòi giá chiết khấu, chấp sự đứng ở bên cạnh nghe được cũng muốn đưa tay đi lau mồ hôi lạnh trên trán, Thất tử đưa tay che xuống nhiều cái ngáp.

Như vậy qua sau một canh giờ, Ninh Tiểu Nhàn mới hài lòng mà đứng lên, cáo từ rời đi.

Cho đến sau khi chấp sự Ẩn Lưu cũng rời đi, một tên thuộc hạ của Yến Hải Thanh mới nhẹ giọng nói: “Các chủ, cái giá này chúng ta không có bao nhiêu lợi nhuận. . . . . .”

Yến Hải Thanh cười cười nói: “Ngươi cho là ta không biết sao? Ninh Tiểu Nhàn này còn nhớ hận chuyện muội muội, lúc này mới cố ý đem giá tiền ép đến thấp hai thành so với lúc đầu, cũng đoán chắc là chúng ta không thể không chịu nhận. Hừ, Bạch Hổ cùng Ẩn Lưu mặc dù đạt thành giao dịch, hàng cũng không đầy đủ hết như chúng ta, Ẩn Lưu lựa chọn tốt nhất vẫn là Thiên Lăng các. Ngươi đừng quên, lần này cùng Ẩn Lưu đặt hiệp nghị, mục đích không phải ở kiếm tiền. Hơn nữa lần này Ẩn Lưu vận may thật không tệ, lại ở biển cạn phát hiện mỏ đồng Xích Văn Ma. Vật này ngay cả lãnh địa của chúng ta cũng rất hiếm thấy, ngược lại muốn từ Ẩn Lưu mua vào.”

Hắn thật dài thở ra một hơi nói: “Quả nhiên theo như lời Minh Thủy tông, nàng sinh ra vốn Nội Mỵ Chi Tướng, muội muội thua không oan. Ta hôm qua mới nhìn thấy Hám Thiên Thần Quân, sợ rằng Linh Tuyết không có khả năng xứng với hắn. Thôi.”

Đi ra khỏi tinh xá, Thất tử mới cười lạnh nói: “Sớm biết hôm nay ban đầu cần gì làm vậy. Thiên Lăng Các nếu không cùng Ẩn Lưu chặt đứt minh nghị, hiện tại cũng không cần phải thường cho một số tiền lớn thế ra ngoài. Chúng ta vẫn dễ ăn dễ nói.”

Ninh Tiểu Nhàn liếc hắn một cái nói: “Làm bạn cùng Thanh Loan đã lâu như vậy, làm việc còn không nguyện động não?”

Thất Tử co lại cổ: “Ta lại nói sai nơi nào rồi?”

Ninh Tiểu Nhàn đưa tay gõ trên đầu hắn kêu vang nói: “Đần như vậy! Thất Tiên Tông Phương Bắc vốn có ký kết minh ước, tính toán nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn đâu rồi, đáng tiếc tháng trước cùng Bạch Hổ giao thủ, thì cả một yêu Tông bị thôn tính. Như vậy, địa bàn Bạch Hổ cũng đã khuếch trương đến bên cạnh Thiên Lăng Các. Theo Trường Thiên nói lại, mấy năm này Bạch Hổ vẫn giấu tài, không lộ thanh sắc, giờ phút này nanh vuốt tất hiện, thế nhân mới biết thế lực hắn lại đã bành trướng đến đây, Thất Tông liên minh căn bản không cản được bước chân khuếch trương của hắn.

“Cứ như vậy, Thiên Lăng Các lại đem tâm tư đặt trên người Ẩn Lưu. Dù sao Trường Thiên cùng Bạch Hổ đều là thượng cổ thần thú, rõ ràng lại có chút ít giao tình, Thiên Lăng Các một lần nữa hướng Ẩn Lưu đứng sát lại, cũng chính là hướng Bạch Hổ phát ra tín hiệu minh xác, để cho hắn có mấy phần ý kiêng kỵ. Rồi hãy nói, hai người này nhiều tháng qua, Ẩn Lưu mặc dù không hướng Thiên Lăng Các mua hàng, trong trận chiến Tẩy Kiếm Các tổn thất nhỏ nhất, pháp khí, áo giáp tiêu hao cũng là nhỏ nhất, thoạt nhìn không có như Thiên Lăng Các tưởng tượng cái loại nghèo rớt mồng tơi kia, ngược lại trở nên giàu có. Hừ, làm ăn súng ống đạn được gọi là làm ăn kiếm lợi nhiều nhất, Thiên Lăng Các trải qua thời gian dài làm buôn lậu súng ống đạn dược làm quen còn không cảm thấy như thế nào, chợt tổn thất một khoảng thu lớn như vậy, chỉ qua thời gian mười mấy ngày lại bắt đầu cảm thấy thịt đau rồi.”

Cuối cùng nàng tổng kết nói: “Yến Hải Thanh là người thông minh, biết coi trọng đại ích lợi trước mặt, cái gì oán hận cũng là con cọp giấy. Hắn đoán chừng ta cũng suy nghĩ như vậy, cho nên giờ phút này vẫn có da mặt tới tìm ta.”

Thất tử lăng lăng nói: “Nữ chủ nhân ngươi thật suy nghĩ như vậy?”

“Tất nhiên rồi!” Giờ phút này chạy tới bên trong cửa tinh xá Triều Vân Tông ngủ lại, bên trong vọt ra tới một người bóng dáng Linh Lung, Ninh Tiểu Nhàn thoáng nhìn đã cười kêu hắn đuổi đi, “Chỉ bất quá, không đem Thiên Lăng Các làm thịt một đao chém mạnh, khó tiêu tâm trạng tức giận của ta!” Nàng dù sao vẫn còn tuổi trẻ khí thịnh, dê béo đưa tới cửa, ngu sao mà không giết. Yến Hải Thanh cũng biết tâm ý của nàng, cho nên giữa trận đàm phán cũng nhượng bộ lớn rồi, chỉ nói từ Ẩn Lưu nơi này mua vào đồng Xích Văn Ma, chính là dựa theo giá thị trường tới, hơn nữa mỗi mua vào ba trăm cân sẽ phải miễn phí biếu tặng hai bộ địa tinh giáp chế tạo trộn lẫn vào đồngXích Văn Ma.

Nàng một đao kia, làm thịt đến người ta ra máu.

“Tiểu Nhàn!” Chạm mặt mà đến , chính là Hồ Hỏa Nhi mấy năm không thấy!

Trong tinh xá gieo vài cây đào phấn, lúc này đang nở rộ, Hồ Hỏa Nhi một bộ áo trắng từ dưới tàng cây xuyên qua, chính là nhân diện hoa đào tôn ánh Hồng, xinh đẹp động lòng người nói không ra lời, có thể thấy được mấy năm này trôi qua thực tại dễ chịu . Phía sau thản nhiên cùng ra tới là Đạm Đài Dực.

Ninh Tiểu Nhàn chỉ nhìn hắn một cái đã muốn cười, trước kia hắn mặc tùy ý lôi thôi, có khi còn có thể mặc áo gai cổ áo đều nhanh chà mòn, thoạt nhìn giống như nông phu bên trong ruộng . Giờ phút này là một thân Băng Lam Ti bào, tay áo bồng bềnh, một đôi mắt đen thui như đầm sâu, khó khăn nhất chính là râu ria trên mặt đã được cạo sạch sẽ, nếu nói trước kia thoạt nhìn cũng giống như người quá ba mươi, hiện tại rốt cục mới trả lại diện mạo anh tuấn vốn có.

Có người trông coi, đúng là khác hẳn.

Hai nàng gặp mặt, tất nhiên có chuyện nói không hết, xí xô xí xào cười hai câu, Đạm Đài Dực đã chắp tay đi tới. Ninh Tiểu Nhàn từ trong túi hải nạp móc ra hai túi rượu vứt cho hắn nói: “Nếm thử?”

Đạm Đài Dực đưa tay nhận, đầy mặt hồ nghi: “Bên trong không có thêm nguyên liệu sao?”

Năm đó ở đại tuyết sơn, hắn mê rượu uống rượu của Ninh Tiểu Nhàn, kết quả bên trong thêm vào thuốc “Vãn tình”  mới thành hảo sự của hắn và Hồ Hỏa Nhi. Tuy nói cuối cùng kết quả hắn cũng không lỗ lả, ngược lại ôm được mĩ thiếu nữ xinh đẹp, lại từ nay về sau đối với Ninh Tiểu Nhàn lòng mang kiêng kỵ.

“Có thêm.” Ninh Tiểu Nhàn liếc mắt, khi hắn khẽ biến sắc nói, “Đây là rượu hoa đào, vào ngày hai tháng hai ở phương nam ngắt lấy nụ hoa đào trên đầu cành đem ủ. Ngươi đang ở Nam Chiêm bộ châu có muốn uống loại rượu này còn phải chờ hơn một tháng, chỉ có hoa đào rừng Ba Xà mới có thể nở ra được sớm như vậy.”

Nói xong cũng không để ý đến hắn, trực tiếp lôi kéo tay Hồ Hỏa Nhi, tự đi vào tinh xá.

Khuê mật nói chuyện, nam nhân tất nhiên không thể làm gì khác hơn là tránh lui. Đạm Đài Dực sờ sờ lỗ mũi, biết điều ở dưới cây đào trong viện tìm cái ghế dài, tự rót uống một mình. Hắn mặc dù cùng Hồ Hỏa Nhi kết thành đạo lữ, nhưng yêu thích rượu dưỡng thành nhiều năm, cũng sửa không được.

Hồ Hỏa Nhi đem Ninh Tiểu Nhàn tới tới lui lui nhìn thẳng nhìn, thấy da đầu nàng phát tê dại, mới mím môi cười nói: “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi cũng đã ăn mặn?”

Cô gái một khi phá thân, bộ pháp đi đường ý vị đều đã bất đồng. Hồ Hỏa Nhi cũng là người từng trải, nhìn Ninh Tiểu Nhàn một lát, chỉ cảm thấy ngũ quan nàng tựa hồ không có biến hóa, nhưng sóng mắt nhìn quanh nhà có từng điểm từng điểm mị ý bật ra, da thịt lại càng tuyết trắng phấn nộn, vô cùng mịn màng, chỉ sợ chính nàng là thân nữ nhi, cũng theo bản năng mà nghĩ đi tới hôn một cái, sờ một cái.

Ninh Tiểu Nhàn trên mặt nhất thời ửng hồng, không nói tiếp.

Hồ Hỏa Nhi cũng không bỏ qua cho nàng, trừng to mắt ở hai đầu lông mày nàng nhìn kỹ một lát: “Nhìn này xuân ý nhộn nhạo, chậc chậc, ta thấy yêu tiếc. Nhìn dáng dấp Thần Quân đại nhân thường ngày cũng tốt hầu hạ ngươi.” Đáy lòng lại khe khẽ thở dài, bạn tốt này của nànglúc này mới chân chính hiển lộ ra phong tình nữ nhân, ngọt kiều mỵ, không phảilà nha đầu ngây ngô năm đó. Aizz, nàng cũng hi vọng nước phù sa không lưu ruộng người ngoài, đáng tiếc Quyền Thập Phương không có phần này phúc khí.

Ninh Tiểu Nhàn mặt như lửa đốt, nàng trừ ở trước mặt Trường Thiên ra luôn luôn da mỏng, đã biết Hồ Hỏa Nhi chưa bao giờ nội liễm như cô gái Trung thổ, vội vàng nói sang chuyện khác: “Ngươi, hai ngươi làm sao tới rừng Ba Xà, là dạo chơi đi ngang qua sao?”

Hồ Hỏa Nhi thám thính tình báo không tiến thêm được một bước, thật là có chút bất mãn, nhưng nhắc tới chánh sự cũng chỉ hơi ngồi thẳng: “Chúng ta mấy ngày trước còn trải qua Trì Minh Thành, đã nhận được chưởng môn đưa tin. Hắn biết ta cùng Đạm Đài ra cửa dạo chơi, vừa vặn cách rừng Ba Xà không xa, cho nên chỉ định ta tới đảm đương Triều Vân Tông cùng Ẩn Lưu thương thảo. Lần này xuất binh, hai ta hãy theo Ẩn Lưu đại quân mà đi.”

Giữa Triều Vân Tông cùng đệ tử trọng yếu, có bí pháp có thể nhanh chóng truyền tin. Bạch Kình chỉ định Hồ Hỏa Nhi đảm đương người bàn bạc, so với dùng Địa Âm tín sứ mang tin tức đưa tin không biết nhanh hơn gấp bao nhiêu lần.

“Đội ngũ Triều Vân Tông cũng đã tụ họp xong. Từ chỗ chúng ta ở đến Quảng Thành Cung khoảng cách rất ngắn, vì vậy đội ngũ Triều Vân Tông lên đường kéo dài gần nửa tháng, đến lúc đó ở Tam Giang trấn hội hợp.” Nói tới đây, Hồ Hỏa Nhi nghiêm nghị nói: “Tiểu Nhàn, sư tôn muốn ta nhắc nhở ngươi, hắn mặc dù đáp ứng cùng Ẩn Lưu, phủ Phụ Thiên cùng chung đối địch với Quảng Thành Cung, nhưng hắn chỉ muốn đem Phong Văn Bá đuổi xuống đài, còn Quảng Thành Cung một mảnh Thanh Minh, sẽ không vì dâng tặng hai nhà mà đem Quảng Thành Cung cho tru diệt hầu như không còn! Quảng Thành Cung đã đứng vững vàng vạn năm không ngã, từ nay về sau cũng nên tồn tại tiếp.”

Ninh Tiểu Nhàn ừ, coi như là đáp ứng, trong lòng nhưng có chút xem thường. Nghiêm khắc mà nói, nàng cùng chưởng môn trước Nam Cung Chân của Quảng Thành Cung cũng coi như có chút giao tình, nhưng vạn vật có mới tất có cuối cùng, trăng có tròn cũng có khuyết, đây là chí lý cả Thiên Đạo cũng thừa nhận, không có cái món đồ gì là”Phải” vĩnh tồn bất hủ , Quảng Thành Cung là như vậy, nói không chừng rất nhiều rất nhiều năm sau Ẩn Lưu cũng là như vậy, Bạch Kình bướng bỉnh quá ….

“Mặt khác, sư tôn còn muốn ta chuyển cáo ngươi, ngay từ lúc hai mươi ngày trước hắn đã đem pháp khí của ngươi đưa vào ‘ chỗ kia ’ rồi, ngươi cứ yên tâm.” Nói đến đây, Hồ Hỏa Nhi tò mò mười phần. Chuyện Bạch Kình và Ẩn Lưu, phủ Phụng Thiên, Triều Vân Tông Tam gia liên minh cũng không kiêng kỵ nàng, muốn nàng chuyển đạt những lời này nhưng dùng “Chỗ kia” thay thế, cơ mật này so với chinh phạt Quảng Thành Cung còn quan trọng hơn sao? Chẳng qua ở trong đại phái bực này, dù tính tình nàng không bị trói buộc hơn nữa, có một số việc không hỏi rõ mới tốt.

Thuận lợi là tốt rồi, Ninh Tiểu Nhàn thở nhẹ một hơi. Xem ra lúc ấy quyết định đi một chuyến Thiên Lôi Tuyệt ngục rèn luyện mũi tên Phệ Hồn là đúng, Âm Cửu U quả nhiên trơn không lưu tay, ngay cả Trường Thiên cũng bắt không được hắn.

Nói đến chuyện lần này liên hiệp chinh phạt Quảng Thành Cung, Hồ Hỏa Nhi cảm thấy hứng thú nói: “Ẩn Lưu gần đây không phải là đang cùng Bắc Phương Kỳ Nam Tông khai chiến sao?”

Ninh Tiểu Nhàn cũng không dối gạt , thản nhiên nói: “Đúng vậy. Trường Thiên sau khi xuất quan vốn tính toán đem chuyện Kỳ Nam Tông xử lý trước, nhưng Quảng Thành Cung lại biến thành việc cấp bách, chỉ có thể tạm thời đặt xuống.”

Chương 754: biến cố Kỳ Nam Tông

Đại quân Ẩn Lưu đi đến phía đông, trong rừng Ba Xà còn phải có quân đóng giữ, cho nên yêu quân ngăn chặn Kỳ Nam Tông thật ra thì đã rút về.

Hồ Hỏa Nhi than thở nói: “Ta vốn mong đợi ngươi từ trong giấc ngủ say sau khi tỉnh dậy, có thể có cuộc sống yên ổn vài ngày nữa, aizz.”

Lời này nàng nói chân tâm thật ý. Ninh Tiểu Nhàn cười khổ một tiếng, nàng cũng hâm mộ vợ chồng Đạm Đài, có thể kết bạn đi khắp núi sông thiên hạ, du lịch Nam Chiêm bộ châu. Nhưng cũng không biết có ít người lây dính cái vận số gì, tựa hồ trời sanh có thể chất gây chuyện, nàng không đi trêu chọc phiền toái, phiền toái cũng muốn chủ động tới tìm nàng.

Lập tức hồ Hỏa Nhi liền hàn huyên lên chuyện lý thú nàng cùng Đạm Đài Dực du lịch. Sáng sớm liền đến tối đen, bên ngoài cũng truyền cơm đi vào.

Hai năm qua bởi vì người ngoài đông đảo, Ẩn Lưu đã tìm không ít đầu bếp nhân loại tới chuẩn bị mở tiệc, nếu không để yêu quái nấu thức ăn thật sự có thể ngạnh sanh sanh đem đồng bạn hợp tác ép đi. Nhân loại này thời bình chỉ hoạt động bên trongkhu vực chỉ định, nếu thật muốn đi ra ngoài, trên người cũng có treo bài phù đặc chế, yêu quái bên trong Ẩn Lưu thấy sẽ mở một mặt lưới. May là như thế, trong Rừng Ba Xà vẫn nguy cơ trùng trùng, ít nhất một chút hoa cỏ thực nhân , con kiến con lợn sẽ không có thông minh đi phân biệt bài phù kia.

Kết quả cơm mới ăn vào một nửa, Ninh Tiểu Nhàn đã cảm thấy trên cổ tay căng thẳng . Giơ tay lên nhìn lại, hóa thành Tiểu vòng tay Ba Xà xoay một vòng.

“. . . . . .” chân thân Ba Xà thật là hành động như tâm ý của nguyên chủ nhân, hiển nhiên Trường Thiên đối với việc nàng ngủ lại bên ngoài có ý kiến không nhỏ.

Lúc này Hồ Hỏa Nhi mới phát hiện trong tay nàng mang vòng tay xà màu vàng, lấy làm kinh hãi nói: “Đây là rắn gì, bộ dáng khả ái như thế?” Vảy vàng giống như chạm khắc thành, ánh mắt như bảo thạch thông thấu, trên trán còn có cái sừng nhọn nho nhỏ. Nàng vốn định đưa tay kiểm tra, chung quy không phải là thiếu nữ vô tri khuê trung. Con rắn nhỏ vòng ở trên tay Ninh Tiểu Nhàn, lại không tiết lộ ra nửa phần hơi thở, cho tới giờ khắc bắt đầu động tác của mình , nàng mới phát giác ra nó không phải là vật chết. Chỉ một điều này, đã biết nó có nơi phi phàm rồi.

Nàng ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Nó muốn lớn vài chục vạn lần, ngươi sẽ cảm giác nó không còn nửa điểm đáng yêu!”

“Vài chục vạn lần?” trong mắt đẹp của Hồ Hỏa Nhi đầu tiên là mê mang, sau đó rốt cục lộ ra vẻ hoảng sợ, “Này, này chẳng lẽ là đó!”

“Ừ, Ba Xà.” Nàng bĩu môi, lúc này Kim xà lộ ra răng nhỏ gặm nàng một ngụm, không đau, nhưng có chút ngứa. Nàng biết đây là Trường Thiên đang biểu đạt bất mãn, không khỏi nhẹ nhàng chọc chọc đầu con rắn nhỏ, “Ngoan một chút, không quậy phá, sáng sớm mai ta sẽ trở về.”

Hồ Hỏa Nhi ở bên cạnh thấy vậy nhẹ nhàng thở ra một hơi. Đây là chúa tể Rừng Ba Xà , cũng là sự tồn tại của phiến rừng rậm mênh mông này, lại bị nàng đâm đâm một cái , giống như con rắn nhỏ được nuôi trong nhà, nếu đổi thành người khác, sợ rằng một giây sau đã bị nhai đến xương cũng không còn mà nuốt vào trong bụng. Hám Thiên Thần Quân đem người thật thả ra thiếp thân bảo vệ nàng, quý trọng sủng ái với  Ninh Tiểu Nhàn có thể thấy được.

Nàng cũng không đần, thấy thế nói: “Lang quân nhà ngươi không nỡ ngươi, ngươi có cần phải chạy về không?”

Ừ? Là ảo giác của nàng sao, tựa hồ thấy trong mắt Kim xà sáng ngời?

Ninh Tiểu Nhàn nói: “Không cần.” Nàng lại duỗi ngón tay vuốt ve cằm Kim xà, cười hì hì nói: “Trường Thiên nhà ta thông tình đạt lý nhất rồi, đúng không?”

Lời này hiển nhiên là nói cho Trường Thiên nghe . Con rắn nhỏ nhất thời ủ rũ mà vòng vòng, đầu quay nơi khác, đưa lưng về phía nàng, không nhúc nhích. Hồ Hỏa Nhi liều mạng nín lại không dám bật cười, nếu không, Thần Quân không có biện pháp với người yêu của mình, đem tức giận trút lên người bên cạnh thì mệt.

Đêm nay đang nói liên miên cằn nhằn qua đi. Trước khi nghỉ ngơi, Ninh Tiểu Nhàn len lén liếc mắt vòng taymột cái. Con rắn nhỏ nhắm hai mắt, thoạt nhìn như tiến vào trạng tháihôn mê.

Nếu đổi trước kia, Trường Thiên khẳng định không nói hai lời đã nàng ôm trở về, hôm nay hắn mặc dù buồn bực, nhưng cũng nhượng bộ rồi. Này có tính là hắn lui nàng tiến hay không đây?

. . . . . .

Sáng sớm ngày thứ hai, nàng lập tức khởi hành trở về. Hôm nay ở Cung điện trong rừng có nội dung thương nghị có liên quan hậu cần cùng tiếp liệu, nàng cũng phải tham gia.

Các tướng lĩnh thấy nàng, lập tức mặt lộ vẻ kính sắc. Nếu nói dĩ vãng mọi người đối với nàng kính cẩn là do có Trường Thiên, lúc này thì kính trọng nàng vì làm ra một cống hiến khổng lồ của trận Tẩy Kiếm Các. Nếu không có nàng mọi cách trí kế, lần này Hắc Phong Quân không biết phải chết và bị thương bao nhiêu mạng mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Ẩn Lưu kính trọng cường giả, điểm này từ đầu đến cuối không thay đổi.

Có điều nàng giờ phút này đang oán trách Hạc trưởng lão: “Nghe ngươi bốc phét, kết quả Thanh Kim tác này không bền chắc chút nào.”

Hạc trưởng lão nhận lấy pháp khí cắt thành hai khúc , đau lòng đến nếp nhăn trên mặt đều run run: “Bà cô của ta a, ngươi rốt cuộc cầm đi trói thứ gì, Bắc Hải cự kình sao? ! Ta dùng hai cái gân yêu của lão mãng ngàn năm, hao phí bảy bảy bốn mươi chín thiên tài luyện thành pháp khí, ngay cả tu vi tiền kỳ Độ Kiếp cũng có thể bị trói kết kết thật thật!”

Ai nha, phía trước quả thật trói được bền chắc, nàng hơi hồi tưởng một chút cảnh tượng lúc đó, nhớ tới bộ dáng người khác, không nhịn được cảm thấy ngón trỏ đại động. Nàng không có chút nào gánh nặng trong lòng nói: “Hiển nhiên đồ chơi này không có dùng tốt như ngươi nói , vẫn bị đứt, người muốn trói cũng không còn trói tốt.”

Vừa vặn lúc này Trường Thiên đi đến, liếc một cái thấy thanh Kim tác trong tay Hạc trưởng lão, ánh mắt nhất thời chìm xuống.

Í, sát khínặng nề? Hạc trưởng lão trừng mắt nhìn, quay đầu trông thấy Thần Quân đại nhân chuyển thành tàn bạo mà nhìn chằm chằm lão, không khỏi kinh hãi, lại là không hiểu ra sao. Xoay người lại, Ninh Tiểu Nhàn cũng đã cười trộm rời đi.

Một ý niệm không nên có trong đầu đột nhiên nhảy vào đầu óc: nhìn mặt vỡ của thanh Kim tác, nhìn sắc mặtT hần Quân đại nhân, bà cô này cầm nó đi trói sẽ không phải là. . . . . .

Ôi tiểu tổ tông, ngươi muốn mạng già ta cứ việc nói thẳng. Lão đột nhiên cảm nhận được cảm giác sau lưng ướt đẫm đã lâu. Nói gì cũng không thể khiến Thần Quân đại nhân phát hiện, lão đã biết sự thật không nên biết!

Thần sắc trên mặt Hạc môn chủ nghiêm nghị, cung kính mà hơi nghiêng thân: “Đại nhân, mời ngồi vào.”

. . . . . .

Quả nhiên vô luận thời không ở đâu, họp hội là phiền nhất . Lần này nhiệm vụ Đông thu gian khổ, đường xá dài dòng, cũng không biết có bao nhiêu công việc muốn ở phía trước. Vốn khoảng cách xa tác chiến chính là tối kỵ binh gia, Ẩn Lưu cũng không phải là cường hạng. Nếu không phải còn có phủ Phụng Thiên, Triều Vân Tông hai nhà cùng chung khởi sự, Trường Thiên không nhất định chịu xuất binh .

Cho đến mọi chuyện nhất nhất bàn xong, mặt trời đỏ cũng đã muốn nghiêng qua phía Tây. Tiếng trong sảnh nghị luận dần dần biến mất, mọi người nhìn chăm chú một cái, rất tự giác mà cáo từ rời đi, đem địa phương trống trải  lớn như thế để lại cho BOSS.

Ninh Tiểu Nhàn vốn cũng tính toán đi theo phía sau các tướng lĩnh rời đi, nhưng nàng mới chen đến bên cạnh Hạc môn chủ, giọng nói của Trường Thiên đã từ sau đầu truyền tới: “Ninh Tiểu Nhàn, nàng muốn đi đâu?”

Hạc môn chủ hướng nàng cười một tiếng, vội vã rời đi, giống như là sau lưng có ác quỷ truy đuổi.

Nàng hâm mộ nhìn lão một cái, mè nheo xoay người đi trở về bên cạnh Trường Thiên nói: “Ta đói bụng, muốn đi tìm ít đồ ăn.”

Hắn hừ một tiếng nói: “Nàng cùng hồ Hỏa Nhi ăn cơm canh tối hôm qua không phải là rất thịnh soạn sao?” Chân thân chứng kiến , tức là hắn chứng kiến , tất nhiên có thể nhìn tối hôm qua hai nữ tử ăn là cái gì.

Tới, đồ nam nhân nhỏ mọn này quả nhiên nín giận một ngày, chờ cùng nàng tính sổ. Nàng khẽ chu mỏ nói: “Tối hôm qua đến bây giờ đã qua mười canh giờ rồi, nước còn chưa từng dính răng đây.” Sáng sớm nàng đã chạy về trong cung điện trong rừng nghị sự đến đây, ở giữa quả nhiên cái gì cũng không còn ăn vào bụng.

Nếu là những yêu quái khác, Trường Thiên tất nhiên không để ý tới. Yêu binh Ẩn Lưu nửa tháng không ăn đồ rất bình thường, chân thân là xà, mãng cùng bộ phận côn trùng loại , thậm chí cũng có thể mấy năm không ăn cơm. Nhưng  hắn biết Ninh Tiểu Nhàn vẫn duy trì thói quen của loài người, mỗi ngày đều phải ăn ba bữa. Hiện nay nhìn nàng nói xong đáng thương, một đôic on ngươi nước long lanh nghiêng mắt nhìn a nghiêng mắt nhìn , biết rõ nàng muốn khiến hắn đồng tình, trong bụng cũng không khỏi mềm nhũn, chỉ hừ một tiếng.

Nàng đánh rắn tùy côn: “Chàng xem, tối hôm qua Hỏa Nhi tỷ cùng ta hàn huyên lâu như vậy, cũng đem chàng khen lên trời không phải sao? Nói là xem bộ dáng ta, cũng biết chàng rất tốt với ta.”

Hắn tức giận nói: “Làm trò trước mặt chân thân, các ngươi còn dám nói xấu ta?”

Ninh Tiểu Nhàn đối với hắn hiểu biết quá sâu, thấy thế cũng biết hỏa khí hắn biến mất dần, cho nên cười dài mà đụng lên, trên môi hắn hôn một cái. Con mắt Trường Thiên chuyển sâu một chút, chỉ nghe nàng tế thanh tế khí nói: “Không bằng trở về Dật Tiên Cư, ta làm một chút thức ăn nhé?”

Khí tức của nàng ngọt mùi thơm ngát, Trường Thiên nhịn không được nữa, đưa tay nắm ở vòng eo tinh tế của nàng, cắn môi đỏ mọng của giai nhân vừa tinh tế gặm, vừa hàm hồ nói: “Ta cũng đói bụng.” giọng nói trầm thấp làm nàng run sợ không dứt.

Hắn trở lại mới hai ngày, nàng bỏ chạy đi gặp bằng hữu, ném một mình hắn tự mình giữ phòng trống, giữ một phòng vắng lạnh. Nghĩ tới đây, hắn không nhịn được ở trên cổ nàng cắn mạnh một cái.

Nàng sợ hãi kêu một tiếng, thân thể mềm nhũn ra, giống như điểm tâm ngọt ngon miệng.

Trường Thiên đang định tiến thêm một bước động tác, lại bỗng nhiên dừng lại. Ninh Tiểu Nhàn cũng giống như cá lội nhân cơ hội từ trong lòng ngực của hắn chạy thoát ra khỏi, đứng ở ba thước có hơn, sắc mặt hồng đến giống như quả táo.

Qua mấy hơi, bên ngoài phòng quả nhiên có người gõ cửa.

Trường Thiên trầm giọng nói: “Đi vào.”

Một gã yêu vệ đi tới, cung kính về phía hai người hành lễ nói: “Thần Quân đại nhân, Ninh đại nhân, nhận tin tức gấp từ Bắc Phương truyền đến: Đại Mục thủ của Kỳ Nam Tông, giờ sửu hôm nay đã qua đời.”

“Cái gì?” Trường Thiên nhướng lông mày dài lên, cùng Ninh Tiểu Nhàn nhìn chăm chú một cái, cảm thấy không ổn.

Thủ lĩnh cao nhất Kỳ Nam Tông bị gọi là Đại Mục thủ. Ở trong tình báoẨn Lưu, vị Đại Mục thủ này đúng là già đã tích bệnh lâu ngày nên yếu, mỏi mệt không chịu nổi, lộ ra ngũ suy Chi Tướng, nói vậy chiến sự cùng Ẩn Lưu khiến cho bệnh tình hắn đã tuyết lạnh còn thêm sương, mới có thể nhanh như vậy buông tay nhân gian. Nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc này hắn lại qua đời, thời gian chọn được thật là. . . . . . Không thỏa đáng.

Năm trước hiệp nghị quy hàng cùng Ẩn Lưu, là lão thủ lĩnh ký xuống. Chẳng qua sau đó, bệnh tình của hắn nhanh chóng chuyển biến xấu, đến nô bộc hầu hạ ở bên cũng  không nhịn được trên người hắn truyền đến mùi hôi thối, lén làm càn gọi là cá muối. Tiên nhân thọ nguyên rất dài, nhưng một khi đi tới điểm cuối, thân thể cũng sẽ nhanh chóng sụp đổ, tiến vào cảnh ngũ suy, tức y cấu, hoa héo, nách đổ mồ hôi, thể xú, thịt phù, cả đời này cuộc sống thật là tốt cũng chấm dứt. Lão phủ chủ Phủ Phụng Thiên năm xưa bị qua đả thương, tổn hại tuổi thọ, cũng qua đời như vậy .

Lúc này, lão thủ lĩnh đã không hỏi chuyện trong tộc, cho nên sau này đẩy ngã hiệp nghị quy hàng, là con trai trưởng Đa Mộc Cố của lão thủ lĩnh.

            ————

 

Discussion7 Comments

 1. Đúng là lần này TN không làm thịt thiên lăng các thì hơi phí, huống chi đối phương còn tìm đến tận cửa. Vụ làm ăn này ẩn lưu lại lời rồi.
  Gặp lại HHN tâm trạng TN đúng là tốt. Dù sao ở đây bằng hữu của TN cũng chẳng có mấy người.
  Cảm ơn edictor

 2. Hồ Hỏa Nhi xuất hiện là khiến Ninh Tiểu Nhàn đỏ mặt xấu hổ liền. Nàng ta chẳng kiêng kị gì mà nói ra tâm sự của Ninh Tiểu Nhàn. Nhưng cũng chính vì vậy Ninh Tiểu Nhàn mới thích sự thẳng thắn đáng yêu của nàng. Đạm Đài Dực từ ngày song tu với Hồ Hỏa Nhi đã trở thành soái ca đích thực rồi. Trường Thiên ghen tức với Hồ Hỏa Nhi mới mắc cười.
  Cảm ơn editors

 3. Thịt dâng tận miệng mà ko ăn thì ko đúng vs cái tên NTN r.
  HHN vừa nhìn lên nhìn xuống hai cái liền biết “toàn bộ” TN, còn bị mê hoặc nữa chứ. Tưởng tượng nếu lúc đó HHN lỡ sờ cắn 1 cái thì TT có bất chấp xông ts ko?
  Thanks editors.

 4. Bằng huwx găp nhau.NTN bỏ TT trông phòng trống.cũng là sự dung túng chiều chuộng TT dành cho NTN.
  Kỳ Nam Tông xảy ra chuyện ảnh hưởng tới cuộc viễn trinh này của Ẩn Lưu không.có thể có bàn tay đen tối đang nhiễu loạn điều khiển nó.con trai của lão thủ lĩnh Đa Mộc Cố đạp đổ hiệp nghị là do đâu
  Thanks editor
  P/s có vài chỗ add vẫn dùng từ hơi khó đọc

 5. Nhàn tỷ đến thế giới này bạn bè quá ít, có chăng cũng là vì lợi mà quen biết nhau, chỉ có HHH là bạn thân lại còn là cùng phái, Nhàn tỷ gặp lại thấy vui vẻ mà thương luôn
  Lúc HHH phát hiện vòng tay là chân thân Ba Xà thấy vui ghê, biết là TT ca nhìn lại phải lựa lời mà nói không dám nói xấu, mắc công mang họa, hehe
  Kỳ Nam Tông mất đi thủ lĩnh nhưng lại ngay lúc này, Ẩn Lưu chuẩn bị chiến tranh nữa chứ, không biết ảnh hưởng thế nào đến kế hoạch của TT ca đây
  Cảm ơn các bạn đã eđit nha

 6. Nhàn tỷ bắt nạt Thiên ca quá, để ca cô đơn một mình trong đêm nha. Cứ đang chuẩn bị có chuyện tốt lại xảy ra vấn đề chứ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: