Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô nương muốn nói lời xin lỗi 15+16

22

Cô nương muốn nói lời xin lỗi (15)   

Edit: Suly

Beta: Sakura

“Tiểu Hải Đường, muội không sao chứ?” Lạc Thần vừa nhìn thấy Trần Uyển Đường tức giận, chân tay có chút luống cuống, hỏi một câu, lúc này Trần Uyển Đường mới khóc lóc: “Bé mèo con bị trọng thương, sư huynh, làm sao bây giờ?” Từ khi chào đời tới nay, Trần Uyển Đường cho dù là đã gặp phải tình cảnh phụ mẫu đều mất trong một thời gian, chính nàng ta cũng không có thụ qua nửa chút tổn thương, tiến vào Kiếm Tông về sau được sư tôn cưng chiều, các sư huynh trêu đùa, trên dưới Kiếm Tông ai cũng cưng nàng ta, như thế nào có người cam lòng làm tổn thương nàng ta?

Lúc này bị thương, chỉ cảm thấy toàn thân đều đau đến khó chịu, cô ta sốt, tuy nói đã đã uống đan dược, nhưng lúc nói chuyện bên khóe miệng đại lượng máu còn theo khóe miệng dũng mãnh trào ra, dọc theo cái cằm nhỏ xuống dưới, lại để cho nước mắt tích trong mắt cô ta được nhanh hơn.

Lúc Bách Hợp vừa mới ra tay, đối phó ba người này còn có chừng mực, lưu một tí chỗ trống, cô cũng không phải sợ giết Trần Uyển Đường, chủ yếu là lúc này thực lực cô mới đạt Kim Đan sơ kỳ, Trần Uyển Đường thủy chung là một đệ tử Kiếm Tông tông chủ thu nạp, được sủng ái vô cùng, lúc này giết nàng ta sẽ mang đến cho mình phiền toái, bởi vậy cô chỉ là ra tay giáo huấn Trần Uyển Đường một hồi, Lạc Thần tu vị hơi cao một chút, đạt đến Trúc Cơ kỳ tầng bảy sơ tiêu chuẩn, bởi vậy cô ra tay hơi nặng, Tô Minh thì cũng không may bị một kích của cô, duy chỉ có bé mèo con trong miệng Trần Uyển Đường, cô không có lưu tình.

Bé mèo con trong miệng Trần Uyển Đường là Trần Uyển Đường có duyên dưới khế ước máu gặp được linh thú Bạch Hổ huyết thống thần thú, bên trong nội dung vở kịch nguyên chủ chết ở trong miệng Bạch Hổ này, lúc này Trần Uyển Đường không giết được, Bách Hợp đối với con cọp kia cũng không có hảo cảm gì, vốn là dùng tinh thần lực phong bế nó hơn phân nửa lực hành động, trước tiên khiến nó không thể chạy vào trong túi đại linh thú, ngay sau đó thả ra Ngũ Lôi chú, hầu như cô dùng hơn phân nửa uy lực Ngũ Lôi chú trên người Bạch Hổ.

Trời sinh yêu thú vốn đều sợ sấm cướp. Thuộc tính công pháp lôi vốn gây ra thương tổn nặng với bọn nó, Bách Hợp lại cố tình muốn cho nó nếm mùi đau khổ, bởi vậy lần này đánh ra Ngũ Lôi chú, Bạch Hổ này chỉ sợ không có thời gian ba mươi năm. Đừng nghĩ muốn khôi phục cho tới tình trạng bây giờ.

Đợi đến lúc đã qua ba mươi năm sau nó dưỡng tốt tổn thương, ba mươi năm sau chính là thời điểm hai phái chính tà tỷ thí trăm năm, nếu nó muốn thuận tiện tiến giai Kim Đan kỳ liền khó khăn, tự nhiên cũng không có khả năng lập hạ công lao trong khi tỉ thí cho Trần Uyển Đường vẻ vang.

Thiếu đi một cái giúp đỡ có lợi như vậy, lúc này đây ngược lại là Bách Hợp muốn xem Trần Uyển Đường cho dù là vận khí nghịch thiên, bỗng nhiên nổi tiếng như thế nào khi tỉ thí!

“Không biết cô nương là ai? Tại hạ là đại đệ tử thân truyền tông chủ Kiếm Tông Liễu Nhất Sơn…”Lúc Lạc Thần nghe được giọng nói Trần Uyển Đường khóc, ánh mắt lộ ra vẻ đau lòng, hắn đầu tiên là thò tay vỗ vỗ cánh tay trấn an Trần Uyển Đường, ngay sau đó chân mày cau lại, giơ tay lên nhổ ra máu trong miệng rồi lau sạch sẽ, lúc này mới cố nén thân thể đau đớn. Cố gắng đứng dậy.

Chỉ là vừa thuộc tính công pháp lôi kia bá đạo vô cùng, lúc này lực lôi điện còn lưu lại trong thân thể của hắn, chạy bốn phía phá hư sinh cơ trong cơ thể hắn, Bách Hợp lại đi ra quá nhanh, căn bản hắn không kịp ngồi xuống loại trừ lực lôi điện trong cơ thể kia đi ra ngoài, bởi vậy chỉ có thể cố nén đau đớn, có chút cảnh giác nhìn chằm chằm vào Bách Hợp.

Hắn không biết từ khi nào Kiếm Tông có một nữ tu trẻ tuổi mà chính hắn cũng không biết. Cũng không biết là địch là bạn, bên này vị trí vắng vẻ, xem xét ngày thường ít có người tới, nếu là người này là địch, hung ác muốn hạ sát mấy người, từ vừa một kích của người này liền có thể một kích đẩy lùi ba người một hổ, mấy người chỉ sợ liên thủ cũng không phải là địch của nàng, Lạc Thần muốn thả ra truyền âm phù sư tôn giao cho hắn, cầu cứu sư môn. Nhưng trước đó, hắn phải dời đi lực chú ý của Bách Hợp. Miễn cho cô phát hiện sau chặn xuống phù cầu cứu mà mình thả ra ngoài.

“Ta biết rõ. Ngươi là Đại sư huynh Kiếm Tông Lạc Thần nha, Đại sư huynh đã không nhớ ta rồi hả? Đại sư huynh thật sự là quý nhân hay quên nhiều chuyện, tiểu muội theo như lời chính trong miệng Đại sư huynh, là gỗ mục không thể điêu Nhạc Bách Hợp rồi.” Bách Hợp mỉm cười nói xong lời này. Cũng như là đột nhiên nhớ ra cái gì đó, thò tay vén tóc bị gió thổi không để bay loạn. Cười khẽ hai tiếng:

“Ah, ta ngược lại là nói sai rồi, quy củ tông môn sắp xếp bài bối nghiêm quá mức, hôm nay ta đã không nên gọi ngươi là Đại sư huynh, mà nên gọi ngươi sư đệ mới đúng! Dù sao ta xem sư đệ hôm nay mới chỉ là Trúc Cơ trung kỳ mà thôi, mà ta may mắn đã đạt đến Trúc Cơ hậu kỳ, sư tỷ nói như vậy, sư đệ còn có dị nghị gì?” Bách Hợp nói xong, chứng kiến cả người Lạc Thần đều sợ ngây người, trương một khuôn mặt tuấn tú xanh trắng giao thoa, lúc này giống như là hóa đá nhìn chằm chằm vào cô, phảng phất có chút không dám tin, bờ môi mở lớn, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, hồi lâu nói không ra lời.

“Ta xem sư đệ miệng đầy đạo lý, cũng không biết có phải tông chủ ngày thường bộn bề công việc hay không, đối với ngươi quản giáo sơ sót, mấy chục năm qua thời gian tu vị cũng không có gì tiến thêm, nhưng mà nhớ tới lúc trước sư đệ thiên tài song linh căn, thế nhưng mà ái đồ tông chủ đắc ý, vì sao thời gian sáu bảy mươi năm, tu vị tiến triển chậm như thế?” Bách Hợp cau mày, cũng mặc kệ sắc mặt Lạc Thần tái nhợt, lại nói tiếp: “Theo ta thấy, có lẽ sư đệ chuyên tâm tu hành mới phải, bớt can thiệp vào những việc không đâu, đặt nhiều tâm tư vào việc bế quan tu luyện, nếu thật sự không được, theo như lời sư đệ cái biện pháp nuốt chút ít đan dược bàng môn tả đạo cũng nên dùng tới, sư đệ thân là đệ tử tông chủ đắc ý, tài nguyên cũng không thiếu, nếu là đi bên cạnh suối đường mòn, hôm nay chỉ sợ tu vị cũng nên là Trúc Cơ hậu kỳ, không đến mức hiện tại mới chỉ dừng lại ở Trúc Cơ tầng bảy .” Cô nói xong, cười lạnh hai tiếng:

“Cái gì chính bất chính đạo! Sư tôn không rảnh giáo đệ, làm sư tỷ ta đây không thể không khuyên bảo ngươi hai câu, mặc kệ chính đạo tà đạo, có thể đột phá Trúc Cơ kỳ tựu là có môn đạo, đừng cả ngày một đống đạo lý lớn, cuối cùng đã qua vài chục năm, sư đệ chỉ là một cái phế vật như trước, thực thua lỗ tư chất cặp linh căn kia của ngươi.”

Vẻ mặt Lạc Thần lạnh lùng thể hiện là Đại sư huynh phê bình hành động của ngày đó Bách Hợp muốn Tích Cốc đan vẫn bày ra trước mặt hai người Tô Minh, không đến nửa khắc đồng hồ trước hắn vẫn hoàn toàn xứng đáng thiên chi kiêu tử ở trong tông môn, không đến trăm tuổi liền vô cùng có khả năng bước vào Trúc Cơ hậu kỳ, thậm chí nếu là tài nguyên sung túc, 150 tuổi xông vào Kim Đan sơ kỳ là chuyện vô cùng ổn thỏa, thế nhưng trong một lát sau, cô nương hắn vừa xem thường trong lời nói đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn, hơn nữa còn tu vị còn cao hơn ba tầng so với hắn.

Hơn nữa tự hắn nói qua Bách Hợp nuốt đan dược là công phu đi bàng môn tả đạo vừa vặn bị người nghe xong, mà lúc này cô lại dùng chính lời nói hắn từng nói qua mà chặn hắn, quả thực Lạc Thần lập tức cảm giác như là còn khó chịu nổi hơn so với việc bị đánh một bạt tai trước mặt, nhất là hắn nhớ tới chính mình lúc trước vẫn còn nói trước mặt hai người Tô Minh cả đời này tối đa Bách Hợp tu vị đạt tới Trúc Cơ trung kỳ mà thôi, nhưng lúc này cô vừa xuất hiện, không đến trăm tuổi cô đã đạt đến Trúc Cơ hậu kỳ, tư chất cô vẫn chỉ là ngũ linh căn, theo lý mà nói không bằng mình mới đúng, thế nhưng mà lúc này tu vị lại trên mình.

Lúc nghe trong miệng Bách Hợp hô hào ‘Sư đệ’, Lạc Thần trong cơn giận dữ, lúc này lại nói không nên lời. Trong cặp mắt hắn lộ ra ánh mắt lạnh như băng, thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, trong mắt tràn đầy sát ý cùng oán hận, từ thuở thiếu nên hắn tiến vào Kiếm Tông đến nay, lại một đường bái tại tông chủ môn hạ, thiên tư xuất chúng, dung mạo tuấn mỹ, gần đây tu vị pháp lực lại trên các sư đệ, là xứng đáng với cái tên Đại sư huynh ở trong Kiếm Tông, thời gian vài thập niên trôi qua đều là phong quang vô cùng đấy, mặt ngoài Lạc Thần lạnh như băng, có thể tính cách nhưng lại kiêu ngạo trong mang theo tự đắc đấy, không nghĩ tới hôm nay trong lúc vô tình muốn mang Trần Uyển Đường tìm kiếm động phủ, vốn cho là gặp một khối linh mạch bảo địa, kết quả lại tìm ra một người đã nhiều năm không thấy, chính mình tưởng rằng là cái người phế vật.

Một khắc trước hắn vẫn là Đại sư huynh trong tông môn, lúc này thì biến thành một cái sư đệ trong lời nói của người trước kia mình còn coi thường, còn làm trò trước mặt Trần Uyển Đường, điều này làm cho Lạc Thần càng không thể chịu được, hắn nhớ tới ngày đó lúc phụ mẫu Nhạc Bách Hợp u đều mất, chính mình mang tâm pháp khẩu quyết Kiếm Tông phục chế thành lời vàng ngọc cho tình cảnh của cô, nếu sớm biết ngày đó chính mình một cái trong lúc vô tình cử động có thể sẽ tạo thành chính mình hôm nay chịu nhục tình huống, lúc trước vô luận như thế nào cũng không nên giúp cô ta đấy!

Thậm chí nếu sớm biết tính cách Bách Hợp vô cùng không tốt như vậy, ngày đó hắn không nên nhất thời mềm lòng giáo nàng công pháp, thế cho nên hôm nay lưu lại cho mình cái mầm tai vạ như vậy!

“Nhìn cái gì? Kiếm Tông tông chủ cả đời anh minh, không nghĩ tới lại dưỡng xuất một sư đệ cái trông thì ngon mà lại là phế vật không dùng được như vậy, sư đệ thân là đệ tử tông chủ, sau này muốn tiếp chưởng chính là đại cơ nghiệp Kiếm Tông, lại không phải nam đệ tử Hợp tông, dựa vào da mặt kiếm cơm, tông chủ Kiếm Tông tương lai, thực lực như chỉ là như vậy mà thôi, ta cũng muốn thay phụ mẫu ta thở dài rồi.” Nhớ tới vừa mới nghe được Lạc Thần không biết ngượng nói khoác nói ngày đó Nhạc phụ cả đời anh hùng lại dưỡng ra con gái Nhạc Bách Hợp cái phế vật như vậy, lúc này Bách Hợp bình mới rượu cũ đem hai chữ phế vật trả lại cho Lạc Thần, gặp Lạc Thần trương một gương mặt da mặt trắng đã phồng đến đỏ bừng rồi, cô nhấc mí mắt, cười lạnh một tiếng:

“Còn chưa cút? Hay là muốn ta tự mình tiễn đưa các ngươi? Động phủ này là bảo địa thanh tu của ta, muốn đổi động phủ, sợ sẽ là tông chủ, cũng nên xuất ra điều lệ, nếu không chỉ bằng thực lực tới bắt, hai bàn tay trắng nhưng tâm thật là cao ngất, mệnh so giấy bạc, cút!”

Mấy người bị cô mắng lo sợ nơm nớp, Tô Minh bị thụ tổn thương cực kỳ nghiêm trọng, lúc Bách Hợp đi ra hắn lại không dám lấy đan dược ra nuốt, sợ hãi Bách Hợp muốn giết người cướp đoạt, lúc này thấy cô nói chuyện tuy khó nghe, nhưng những câu nhằm vào Lạc Thần, biểu lộ tuy không kiên nhẫn, nhưng ngẫm lại mấy người mình vốn tự tiện xông vào trong động phủ của cô, cũng khó trách tâm tình cô không tốt.

Người tu tiên nghịch thiên mà đi, phần lớn tính tình đều vô cùng cổ quái, lúc này đạt được kết cục như vậy, trong nội tâm Tô Minh cũng sớm đã đoán được, chỉ là hắn đoán được kết quả, lại không đoán đúng quá trình mà thôi, hắn thật sự thật không ngờ đệ tử ký danh tư chất ngũ linh căn lúc trước, tại không cầm chút tài nguyên nào của tông môn trong vài thập niên trong sau, có thể bằng chính lực của mình, có thể tu hành tình trạng thực lực còn cao cường hơn Lạc Thần, lúc này Bách Hợp chỉ để cho bọn hắn lăn, mà cũng không phải là muốn tánh mạng bọn hắn, trong lòng của hắn đã thở một hơi rất dài, hắn cố nén thân thể gân mạch đau đớn bị lôi điện phá hư, cố hết sức bò người lên: “Đại sư tỷ, mạo phạm nhiều, vậy thì đệ tử cùng sư huynh sư muội rời đi, đa tạ Đại sư tỷ chi ân không trách tội.”

 

            Cô nương muốn nói lời xin lỗi (16)

Ngược lại hắn cũng thức thời! Tuy rằng trong ba người Tô Minh đã nịnh nọt Trần Uyển Đường, thế nhưng mà ngược lại nói chuyện êm tai hơn Lạc Thần, hơn nữa Bách Hợp cùng hắn không oán không cừu, tuy nói Tô Minh xông vào động phủ mình, nhưng lúc Bách Hợp phóng ra Ngũ Lôi chú, ngược lại trên người hắn bị thương là nhẹ nhất đấy. Cô vỗ túi càn khôn, bên trong một cái bình ngọc bay ra, Bách Hợp nắm ở trong tay, trong bình chứa một hạt đan dược Trúc Cơ kỳ bình thường có thể bổ sung pháp lực, những đan dược này là ong tím đã chướng mắt giống, nhưng Bách Hợp luyện đan cho tới bây giờ, coi như là có thành, đan dược qua tay cô một, dù không phải là đan dược ngân vân cực phẩm, nhưng hiệu quả cũng tốt hơn so với linh đan bình thường nhiều lắm, cô ném bình ngọc tới hướng Tô Minh, Tô Minh thò tay nhận lấy, Bách Hợp lúc này mới hừ một tiếng, quay người tiến vào trong động phủ.

Lần này trải qua có người tự tiện xông vào động ph, ngược lại Bách Hợp sinh ra thêm vài phần cảnh giác ra, cô mấy ngày kế tiếp thời gian ra động phủ một hồi, thu thập những đan được luyện được trong những năm gần đây xuống chân núi đổi thành ít trận kỳ pháp khí, trong thời gian những năm này tuy thực lực cô tăng rồi, nhưng trong tay cũng không có pháp khí gì cùng bảo hộ, cấm chế động phủ, vài thập niên gần đây trong thời gian luyện dược không bị gián đoạn, ngoại trừ một ít linh đan cực phẩm bên ngoài, còn lại đan dược bình thường cũng không ít, mỗi lần chỉ là thu thập dược liệu tiêu hao đại lượng thời gian của mình, lúc này Bách Hợp đây dứt khoát đổi những đan dược này lấy một ít đồ vật cần thiết trước mắt, toàn bộ dược còn lại thì đổi thành đại lượng dược liệu thích hợp bổ sung linh lực cho Kim Đan kỳ, cùng với một giương Tụ Thần Đan phương bình thường nhất bổ sung linh lực cho Kim Đan kỳ, lúc này mới một lần nữa về tới động phủ của mình.

Lần trước cô đả thương Lạc Thần, lại cố hạ thấp mặt mũi của hắn, mà Bách Hợp không sợ Kiếm Tông tông chủ sẽ tìm tới tận cửa. Sau lưng thầy trò hai người nhất định sẽ hận mình tận xương, nhưng biểu hiện ra tông chủ Kiếm Tông nhất định là sẽ không trắng trợn tìm cô gây phiền toái, dù sao cha mẹ Nhạc Bách Hợp ngày đó vì tông môn mà hi sinh, trước kia tông chủ lạnh nhạt với một nữ cô nhi thì cũng thôi đi. Nếu như cố ý tìm một nữ cô nhi gây phiền toái, sau này ở trong tông môn còn có ai sẽ dám dốc sức phục vụ tông môn?

Quan trọng nhất là, tuy Bách Hợp không muốn gây chuyện, nhưng cô cũng không sợ phiền phức. Tuy nói hôm nay tu vị cô chỉ là Kim Đan sơ kỳ, thực lực tông chủ đã đạt đến Nguyên Anh kỳ, nhưng cô còn có một đám ong tím thực lực Kim Đan kỳ, nếu là Kiếm tông chân chính không tha cho nàng, nếu đấu, cho dù là đánh không lại tông chủ, nhưng ít nhất cô muốn rời đi, người của Kiếm Tông cũng không nhất định không thể giữ nàng lại được!

Trở lại trong động phủ Bách Hợp bố trí một cấm chế. Trong thời gian kế tiếp cô ngoại trừ luyện chế đan dược cho ong ăn, thời gian còn lại cũng bắt đầu xuất ngoại tìm kiếm dược liệu có thể thúc đẩy ong tím tiến hóa sinh sôi nảy nở, đại lượng dược liệu chung quanh Kiếm Tông gần như đã bị nàng hái hết trong hai năng, Bách Hợp dứt khoát ly khai tông môn, bỏ ra hai khối linh thạch mua mở bản đồ Hải vực Tinh Lan, phát hiện trong đại lục còn có Ma linh cốc nguy hiểm tứ phía, Ma linh cốc này ước chừng được phát hiện năm ngàn năm trước. Bên trong để lại rất nhiều động phủ của tu sĩ Thượng Cổ, chỉ là trong thời gian mấy ngàn năm, hầu như đã bị người tìm được, ngược lại tiền bối cao nhân chính thức tìm được gần hết Linh Khí pháp bảo cùng đan dược, thế nhưng mà dược liệu bên trong cũng rất nhiều.

Vật trân quý hẳn là bị thu thập rồi, nhưng vài vị dược liệu khó tìm Bách Hợp cần để khiến cho sâu độc điên cuồng đều có ghi lại bên trong bản đồ, chỉ là cao đẳng tu sĩ lại không muốn đi lãng phí thời gian, tu sĩ tu vi thấp muốn đi vào rồi lại không dám, bên trong hiện đầy tất cả yêu thú lớn nhỏ nguy hiểm, ngoại trừ tí người cần yêu quái đại tu còn có thể đi. Bình thường Trong Ma linh cốc ít có dấu vết con người. Bách Hợp phát hiện cái chỗ này thanh tĩnh, hơn nữa dược liệu lại nhiều, liền lập tức quyết định đi đến cái chỗ này.

Tuy nói bên trong nhất định có nguy hiểm, nhưng chỗ đó thuận tiện thu thập dược liệu. Hơn nữa chém giết yêu thú còn có thể rèn luyện thực lực của mình, đồ đạc cô cũng không nhiều. Ngoại trừ một ít túi càn khôn cô về sau luyện ra Trúc Cơ kỳ đan dược bởi vì cô trung vị đưa có hạn nguyên nhân chứa không nổi, không có mang đi bên ngoài, dược liệu tùy thân cơ hồ mình có thể cần dùng đến cô cũng đã mang theo, động phủ của mình niêm phong cất vào kho, Bách Hợp ngồi trên một kiện phi hành pháp khí mình đổi mấy năm trước, hướng Ma linh cốc bay đi.

Cô dừng lại ở trong Ma linh cốc, trước tiên tìm một tòa sơn mạch, thả nhóm lớn ong tím ra, dọn dẹp một mảnh địa bàn chung quanh, lúc này mới cầm lấy một cái pháp khí đơn giản gian bổ ra một động trong lòng núi, lúc mở ra một cái phòng luyện công cùng luyện đan đan, Bách Hợp lách người bay vào, mai phục một trận kỳ ở cửa động, sai sử ong tím dừng lại ở bên trong vách núi, lúc này Bách Hợp mới an tâm dừng lại ở địa phương này.

Ngày thường ngoại trừ luyện công luyện đan nuôi ong, mặt khác Bách Hợp dùng thời gian giết hết tất cả yêu thú lớn nhỏ chung quanh, trong Ma linh cốc tu vị yêu thú thấp đến Trúc Cơ kỳ, yêu thú cao đến Kim Đan hậu kỳ đều có, thậm chí có mấy lần cô cảm nhận được uy áp khí tức yêu thú Nguyên Anh kỳ, hiểm hiểm đào thoát, luúc đầu Bách Hợp còn cần ong tím hỗ trợ mới có thể giết yêu, về sau thực lực cô một đường làm bay tán loạn, yêu thú Kim Đan trung kỳ chính cô ta cũng có thể một mình giải quyết.

Trong hai mươi lăm năm thực lực Bách Hợp từ Kim Đan sơ kỳ một đường chạy lên tới Kim Đan hậu kỳ, mà trong lúc này, Bách Hợp cũng góp nhặt tất cả mấy trăm quả yêu đan lớn nhỏ, ngày thường lúc cô luyện đan cũng ném những yêu đan này vào trong lò đan, hiệu quả Tụ Thần Đan tự nhiên rất tốt, trong Ma linh cốc dược liệu thúc đẩy ong tím cắn nuốt sinh sôi nảy nở lại không ít, điều phối tốt về sau lại đút cho những ong tím này, hơn nữa thường ngày dược vật cho ăn được dưỡng tốt, hơn nữa ngày thường Bách Hợp luyện công đưa tới linh lực thiên địa, dưới nhiều loại tác dụng, ở đây trong thời gian hai mươi lăm năm ong tím lần nữa tiến hóa hai lần, sau khi cắn nuốt lẫn nhau bầy ong tím từ mới bắt đầu hơn bốn mươi con, về sau số lượng trọn vẹn gấp đôi có thừa, mà thực lực đều đã đạt đến Kim Đan hậu kỳ.

Ngây người trong Ma linh đã hơn một năm, thực lực Bách Hợp nguyên bản đã sớm đứng ở Kim Đan hậu kỳ Đại viên mãn một thời gian rất lâu, chỉ là bởi vì trong lúc ngủ say ong tím không có tỉnh lại, cho nên cô đè nén tu vi của mình, không dám đột phá Nguyên Anh kỳ, thẳng đến nửa tháng trước một đám tím phong tỉnh lại lần nữa, Bách Hợp mới bắt đầu chuẩn bị đột phá Nguyên Anh.

Phóng ra toàn bộ một đoàn ong tím, hiện tại thân thể những Tử Kim Vương phong ước chừng mỗi con như trứng bồ câu lớn nhỏ, mặt ngoài thân thể đã bắt đầu nổi lên kim vân, mỗi con đều mang theo linh áp Kim Đan hậu kỳ, lúc Bách Hợp khẽ vẫy tay, trong đó một con ong giống như hài nhi to cỡ nắm tay phe phẩy cánh bay tới hướng cô, nửa tháng trước ong tím này tỉnh lại to hơn bầy ong một cái đầu, thực lực cũng là cao nhất, dường như đã đạt đến tình trạng nửa bước Nguyên Anh, bụng phía dưới con Tử phong này bắt đầu hình thành một vòng kim vân, thân thể nhìn như mềm mại, nhưng kì thực Bách Hợp đánh một cái Ngũ Lôi chú tới, mặt ngoài chỉ để lại một tầng màu xám đen in vết nhẹ nhàng, con ong dịu dàng ngoan ngoãn đứng ở trong lòng bàn tay cô, bên ngoài thân linh lực chuyển động phía dưới, rất nhanh liền khôi phục bộ dáng trước kia.

Ong tím này trừng mắt một đôi tròn vo mắt, bề ngoài  vô cùng dữ tợn dọa người, lúc này cái cánh màu vàng hơi mờ kia bị nó thu vào, Bách Hợp tâm vừa động muốn thử khai thông cùng nó, lại phát hiện tinh thần lực ong tím này vượt quá xa ong tím còn lại.

Không biết có phải nguyên nhân số liệu tinh thần lực cô hôm nay đã cực cao hay không, cho dù là khống chế bầy ong nhiều như vậy, cô cũng không cảm thấy khó, sau khi phát hiện ong tím đặc thù này, Bách Hợp suy đoán tử phongmột khi đạt tới Nguyên Anh kỳ thì bên trong ngự linh bí lục có đề cập qua có khả năng trở thành Tử Kim Vương Phong Hậu chính thức.

Một khi ong Hậu trưởng thành, thân thể sẽ lớn hơn hiện tại gấp đôi, hơn nữa da trên thân thể cứng cứng rắn, pháp bảo tầm thường khó làm tổn thương nó, cho dù là giao đấu cùng giai tu sĩ, bằng nọc độc ong Hậu, cũng có thể đơn giản làm cho địch chết trong nháy mắt.

Nghĩ được như vậy, trong lòng Bách Hợp cũng khó tránh khỏi có chút động tâm, cô thò tay vứt đám ong tím này ra ngoài, lúc ong tím kia bay ra ngoài, ong tím Kim Đan hậu kỳ còn lại phong nhanh chóng tránh ra một cái lối đi, đây càng xác nhận suy đoán của Bách Hợp vô cùng có khả năng là sự thật. Cô quyết định đợi mình thăng tiến Nguyên Anh kỳ, liền toàn lực phụ tá cái ong tím này lên tới Nguyên Anh kỳ, nếu là thành công, tương đương với cô nhiều hơn một cái giúp đỡ cùng giai, hôm nay trăm năm chính tà đại chiến sắp triển khai, nhiều trợ lực, coi như là nhiều phần bảo vệ tánh mạng.

Phân phó bầy ong này canh giữ bảo vệ bên cạnh mình, hôm nay trong Ma linh trong cốc gần đây bầy ong trăm con của Bách Hợp đã trở thành bá chủ tuyệt đối chung quanh, một con ong tím Kim Đan hậu kỳ không đáng sợ, nhưng một đám ong tím Kim Đan hậu kỳ hỗn hợp cùng một chỗ, thì lực sát thương gia tăng gấp mấy lần, trước kia Bách Hợp là sợ hãi lúc mình tán đan tụ anh sẽ dẫn tới sực chú ý của một ít ma thú Nguyên Anh kỳ trong cốc, máu tu sĩ đối với yêu thú mà nói có lực hấp dẫn rất lớn, vậy thì tương đương giống như đại tác dụng của huyết dịch da lông nội đan yêu thú đối với loài người, đồng dạng đẳng cấp tu sĩ càng cao một khi bị yêu thú nuốt cả da lẫn xương vào, có ích cũng tăng gấp bội lần, đây cũng là một trong những nguyên nhân cô liên lục đè nén pháp lực của mình, không dám thăng Nguyên Anh.

Tu luyện cho tới tình trạng như bây giờ, tư chất tốt xấu ngược lại đứng thứ hai rồi, dù sao chính thức thăng giai, ngoại trừ vận khí thiên mệnh, đạo tâm cá nhân kiên định, pháp lực mạnh yếu cùng với nhân duyên cũng có quan hệ lớn lao, Kim Đan vỡ nát trong cơ thể Bách Hợp, một cỗ linh lực từ trong cơ thể cô nhanh chóng tản ra, một khi Đan Điền bên trong cô vỡ tan, Nguyên Anh bắt đầu một con ong màu tím nhạt khuôn mặt giống cô liền hiện lên trên đỉnh đầu cô, cử động như vậy cần đại lượng thiên địa linh lực chèo chống mới có thể đi vào, nếu dưới tình huống không pháp lực đủ, nếu là đột phá Nguyên Anh thất bại, tu vị không những ngã xuống một cấp độ, hơn nữa rất có thể sẽ gọi đến Thiên Lôi.

Trong thời gian mấy năm này Bách Hợp lưu lại nhiều linh đan cực phẩm trong tay, lúc này không chút do dự nhét vào trong miệng, đại lượng linh khí tràn vào bốn phía thân thể cô, bộ dáng Nguyên Anh càng ngày càng ngưng thực, nghe trận linh khí này, chung quanh bốn phương tám hướng rất nhiều yêu thú cũng bắt đầu nghe thấy theo gió mà đến, một đám ong tím thành thành thật thật canh giữ ở bên cạnh cô, con ong tím đầu to cỡ nắm tay giống như là đội trưởng đầu lĩnh, cảnh giác nhìn chằm chằm động tĩnh bốn phía.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion22 Comments

 1. ;69 ;70 BH tỷ đại phá Nguyên Anh kỳ thành công thì chúng ta có thể quay về cười vô mặt đại sư huynh gòi nơi, à quên, còn sư phụ trên danh nghĩa nữa chớ! Háo hức ghê hồn!

 2. Hay quá. Bách Hợp nói câu nào ra là Lạc Thần mặt trắng đến đó, xấu hổ đến muốn chết. Trước đó hắn ta chê Bách Hợp linh căn thấp kém, sử dụng ích cốc đan đi theo đường tà đạo. Bây giờ thì hay rồi, bị Bách Hợp trả lại toàn bộ lời mỉa mai đó. Mà Bách Hợp bây giờ lại sắp thành Nguyên anh rồi, càng ngày càng bỏ xa Lạc Thần.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. haha. hay lắm. BH phải mắng như vậy mới đúng, một kẻ làm ra vẻ thôi. hừ. Giờ tư chất không bằng người nên ghen tỵ đấy à.
  Hợp tỷ sắp đột phá Nguyên Anh rồi a, chưa đến 100 năm mà đã tấn giai Nguyên Anh là quá giỏi rồi, mấy kẻ kia gặp lại chắc sẽ khiếp đảm luôn ấy nhỉ?kk

  tks tỷ ạk

 4. Bầy ong của Hợp tỷ cứ như là kỵ sĩ vậy, bảo vệ chủ tử hết mình, cưng gì đâu. Sắp đột phá Nguyên Anh kỳ rồi cũng an tâm phần nào, phải được Nguyên Anh hậu kỳ thì càng tốt. Thoải mái nhất là lúc mắng Lạc Thần cơ, mắng máu chó đầu đầu mà hắn không phản kháng được 1 chữ. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 5. quân đoàn của tỷ là bá cháy nhất à nha, sợ là sắp tới tỷ sẽ có trong tay ong vàng huyền thoại à nha, viết hoàn thành chu trình phát triển loài ong nha, háo hức háo hức, cái này thúc đẩy người ta nuôi ong lắm này ;70
  khỏi bàn cãi là tỷ sẽ lên nguyên anh kỳ nha ;86

 6. Cho ngươi tự mãn này, cho ngươi mắng người khác phếật dùng phương pháp bàng môn tà đạo đến cuối cùng không phải cũng hận không thể nhét hết Đan dược vào miệng theo cái công pháp bàng môn tà đạo mà ngươi nói sao. Mắng người khác là phế vật mà lại không chịu tự nhìn lại chính mình, còn không bằng người ta. Lần này dưỡng ra được Tử Kim Vương Phong Hậu rồi, BH lại tiến vào Nguyên Anh kì xem xem bọn họ còn muốn lên mặt thế nào đây.

 7. sắp lên nguyên anh rồi, chờ ngày bách hợp xuất hiện cho bọn kia mù con mắt.
  Hóng biểu cảm của cái bị gọi là đại sư huynh kia và con nhỏ bạch liên hoa.

 8. Cầu trời cơ hội đột phá nguyên anh lần này suông sẻ có như vậy thực lực của Bách Hợp mới có thể tăng cao, nếu sau này có bị Trần Uyển Đường cùng tên nam nhân kia vô cớ quấy rối hay là ông sư phụ nguyên anh trên danh nghĩa kia tới kiếm chuyện thì tu vi chị cao ít ăn thiệt thòi

 9. Có nguyên tiêu đội ong tím bảo kê, Bh bá đạo hơn hẳn tất cả rùi hihi. Do có thể tự luyện đan thì mới nuôi đc bầy ong chứ ko thì tài nguyên cho mình còn ko đủ, sao dám nuôi nguyên bầy chứ. Kkk chờ đến khi TD xuất hiện với BH quá, cho cái bọn phái Kiếm tông tịt mỏ luôn đi

 10. Có cả ong Hậu, bà Hợp best rồi!!! Đợi tới ngày bà Hợp đạt Nguyên Anh Kỳ về Kiếm Tông nhỉ!!! Muahahah, vả mặt hết đám chúng nó =)))) phấn khích vcl =)))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 11. Không biết có ai giống tui không, đọc truyện mà người phừng phừng, kiểu tự hào vì chị Hợp lắm ấy, the best luôn chị ơi, ha ha

 12. Ban đầu đọc nghĩ trước đây lạc thần là người tốt, không ngờ là tên ngụy quân tử . Cứ nghĩ người khác thấp bé thì cứ thấp bé mãi

 13. Bách Hợp mắng hay lắm nhưng không biết làm vậy thì có ảnh hưởng đến nhiệm vụ làm nhiệm vụ thất bại không. Bách Hợp vậy mà sắp bước vào Nguyên Anh rồi, giờ ai còn dám xem thường cô.

 14. Bách hợp Đột phá nguyên anh kỳ quay về kiếm tông cho những kẻ dương dương tự đắc trước coi thường mình trắng mắt ra

 15. Nữ chính Bách Hợp công nhận có sự nhẫn nại ” đáng sợ”. Sau khi tung ra những “chiêu bài chưa lật” làm cho những tra nam tra nữ đỡ tay không kịp. Thiệt là đáng ngưỡng mộ quá đi mà. Lọt hố ko có cách nào ra.^^
  Thks các editor nhiều lắm ạ.

 16. Mặc dù mỗi vị diện không dài như những truyện khác, nhưng lại bao gồm tất cả các nội dung của thế giới, cá nhân mình thấy số chương mỗi vị diện như vậy là okie, không quá nhiều dẫn dến nội dung lan man. Nói chung là đã lọt hố sâu sắc.

 17. Mặc dù mỗi vị diện không dài như những truyện khác, nhưng lại bao gồm tất cả các nội dung của thế giới, cá nhân mình thấy số chương mỗi vị diện như vậy là okie, không quá nhiều dẫn dến nội dung lan man.

 18. Mong chờ đội quân ” Ong vàng” của nữ chủ Bách Hợp xuất kích quá đi mà. Phấn khích phấn khích!!!! Lạc Thần chuẩn bị ăn hành sấp mặt. hehe.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: