Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 749+750

7

Chương 749: Bảo Gì Nghe Đấy

Edit: Thu Hang

Beta: Tiểu Tuyền

Mặt Nhược Bình có chút đỏ, không dám nhìn nhiều tiến lên hầu hạ nàng thay quần áo.

Ninh Tiểu Nhàn giơ tay lên mới phát hiện chân thân Ba Xà không biết từ lúc nào đã lại quấn trên cổ tay nàng, nguỵ trang thành vòng tay. Nàng vô cùng ảo não, tối hôm qua rõ ràng nàng đã trói được Trường Thiên, kết quả chuyện tốt sắp thành, chân thân Ba Xà lại bơi vào cởi dây trói.

Có thể tưởng tượng, sau đó Trường Thiên trả thù mãnh liệt thế nào. Khi hắn đem nàng ôm trở về Dật Tiên Cư, nàng ngay cả sức mở mắt cũng không có.

Phun, lần sau nhất định phải tìm pháp bảo bền chắc hơn nữa. Nhưng, cõi đời này còn có cái gì có thể khoá được thần thú đây? Thật nhức đầu.

Nàng ngơ ngẩn trong chốc lát mới nói “Trường Thiên đâu?”

“Thần Quân đại nhân sáng sớm đã đi tới cung điện trong rừng” Nhược Bình đáp. Sáng nay trời còn chưa sáng, đại nhân đột nhiên ôm nữ chủ nhân xuất hiện khiến thị vệ cùng thị nữ Dật Tiên Cư giật nảy mình. Có thể thấy được hai người tình thâm bao nhiêu, người vừa xuất quan đã tới tìm nàng.

Cũng đúng, hiện tại là thời gian quan trọng của Ẩn Lưu, hắn đã trở lại sẽ phải bận rộn công sự.

Nàng đối với chính vụ vốn không nhanh nhạy, mỗi lần vào cung điện trong rừng nghị sự, chỉ là do mọi người nghĩ tới thân phận của nàng, kiên trì xin nàng dự thính tham gia. Nghe mấy vòng, cảm giác thấy đầu óc choáng váng, não trướng lên mới biết trong tông phái có bao nhiêu chuyện loạn thất bát táo cần xử lý. Trường Thiên trở lại, nàng được giải thoát, không cần phải đi cung điện trong rừng.

Sau khi nàng rửa mặt trực tiếp đi Ngoại Sự Đường.

Địa giới hôm nay của Ẩn Lưu so với thời điểm nàng mới tới rộng hơn gấp mấy lần, sự vụ cũng tăng lên không biết bao nhiêu, tỷ như các châu có bao nhiêu sản vật, hàng hoá phong phú thế nào, đâu là trọng địa then chốt từ nam tới bắc, nhập gia tuỳ tục chế định tiên ngân tiến cống. Người phàm trong mắt người tu tiên mặc dù chỉ như con kiến hôi, nhưng tông phái để có chỗ ổn định cũng không dám đặt sưu cao thuế nặng, kể cả những tông phái mạnh như Triều Vân Tông hay Quảng Thành Cung.

Sau khi thâu tóm lãnh địa của Tẩy Kiếm Các, địa hạt của Ẩn Lưu khuếch trương lên ba mươi hai đại châu, năm mươi bảy thành lớn, huyện hương hơn tám trăm, thuế ít nhất tăng lên một cấp, đây cũng là một công việc cực kỳ phiền hà và phức tạp. Trì Hành trong thời gian ngắn ngủi một tháng góp nhặt được một phần năm tư liệu về lãnh địa đã làm nàng nhìn hắn với cặp mắt khác xưa, cộng thêm việc sưu thuế của Tẩy Kiếm Các cũ thu thập được đầy đủ, chân chính là văn thư tinh thâm tài cao.

Hết lần này tới lần khác những chuyện về tiền hơn phân nửa đều liên quan tới nàng, cho nên việc cũng cần được xử lý tỉ mỉ, sau khi làm xong cũng đã quá trưa. Hi Lăng đi tới vừa lúc thấy nàng xoa huyệt thái dương, thần sắc lộ mấy phần mệt mỏi.

Còn chưa chờ nàng mở miệng, Ninh Tiểu Nhàn đã cười nói “Đã lâu không gặp, thương thế của lệnh đệ đã tốt hơn chưa?” Bào đệ của Hi Lăng trong cuộc chiến với quỷ khấp Thạch Lâm bị trọng thương, Ninh Tiểu Nhàn đã sai Hắc Lang đưa linh đan tới.

“Có thể đi lại được, tạm thời không được ra chiến trường. Vừa vặn gần đây Già Lăng tộc không cần theo quân xuất chiến, cho nên hắn có thể nghỉ ngơi”. Hắc Phong quân vốn là sẽ chi viện cho chiến tuyến Đông Bắc. Nhưng thế cục thay đổi, Ẩn Lưu, Triều Vân Tông cùng Phủ Phụng Thiên chuẩn bị chiến tranh, liên hiệp vây đánh Quảng Thành Cung. Kinh nghiệm qua mấy năm, Ẩn Lưu đã không có ý định tác chiến nhiều hơn nữa rồi, vì vậy chiến cuộc Đông Bắc chỉ duy trì nguyên trạng, phải đợi sau khi chiến dịch với Quảng Thành Cung giải quyết xong. Vì vậy Hắc Phong Quân hiện ở lại rừng rậm Ba Xà chỉnh đốn lại, không có đi phía bắc.

Thấy Hi Lăng không nói tiếp nữa, Ninh Tiểu Nhàn cũng không khách sáo, trực tiếp hỏi “Hi Lăng tới đây có việc?”

Một Hi Lăng không sợ trời không sợ đất lại lộ ra vẻ gò bó.

Nơi này không còn là quân doanh Hắc Phong Quân mà nàng quen thuộc nữa, đây là trung tâm quyền lực của Ẩn Lưu, người ngồi sau bàn đọc sách rộng rãi trước mặt nàng cũng không phải là Ninh Tiểu Nhàn khách nhân theo quân nữa mà là nữ chủ nhân nắm quyền sinh quyền sát của đa số tính mạng yêu chúng trong rừng rậm Ba Xà. Lúc này nàng mới lo lắng, Ninh Tiểu Nhàn có phải tính toán trả thù nàngđã vô lễ khi ở trong Hắc Phong quân hay không?

Giờ phút này nàng quy củ ngồi xuống, hít sâu một hơi mới nói “Sáu ngày trước Già Lăng tộc nhận hạn ngạch phân phát hàng tháng, lại thiếu đi nửa thành so với hai tháng trước. Các huynh đệ trong tộc đang thắc mắc”

Ninh Tiểu Nhàn kinh ngạc nói “Đợi một chút, có chuyện này cũng nên là lệnh tôn ra mặt, thế nào lại là ngươi tới?”

Hi Lăng mấp máy môi, không nói gì. Ninh Tiểu Nhàn thấy bộ dạng này của nàng, chợt hiểu ra, mỉm cười nói “A, thì ra ngươi cho rằng chuyện này là ta đụng tay đụng chân?”

Hi Lăng nhỏ giọng nói “Không dám, nhưng mà trong Hắc Phong quân ta đã đắc tội với ngài, kính xin ngài lượng thứ”

Cô gái nhỏ này là nhận định nàng muốn trả thù chuyện hơn  một tháng trước Hi Lăng trong Hắc Phong quân đối với nàng bất kính? Ninh Tiểu Nhàn nhăn mày, chậm rãi để bút xuống nói “Ngươi ở trong quân và trong tộc nghe người ta nói, hạn ngạch bị giảm bớt là do ngươi đối với ta bất kính?”

Hi Lăng trừng lớn mắt, trong mắt hiện lên một tia do dự “Không có”

Ninh Tiểu Nhàn yên lặng nhìn nàng nói “Nhân số gia tộc Già Lăng vốn không nhiều, lần này trong chiến dịch Tẩy Kiếm Các hao tổn mười hai thành viên. Mỗi một thành viên chết trận của gia tộc, Ẩn Lưu cũng đã ban cho hậu nhân đồ đạc phong phú, đều có danh sách ghi lại. Nhưng mà tộc nhân giảm bớt thì hạn ngạch đương nhiên cũng giảm theo, không thể tồn tại chuyện người chết vẫn cần đồ. Đạo lý đơn giản như vậy còn cần nhiều lời? Ngươi chỉ nghe trong quân nghị luận, cũng không biết trước nên hỏi qua lệnh tôn rồi hãy tới đây tìm ta sao?”

Hi Lăng nói quanh co một tiếng, mặt từ từ đỏ lên. Thật sự nàng nghe được tộc nhân nghị luận trong lòng có chút tức giận, lại không nghĩ nhiều, cũng không báo phụ thân đã tới đây xin gặp mặt.

Lúc này thị vệ ngoài cửa đột nhiêu cúi người, cung kính nói “Thần Quân đại nhân”

Giọng nam trầm thấp nhàn nhạt vang lên “Tất cả lui ra”

Trong lòng Hi Lăng đột nhiên như có con hươu chạy qua. Quả nhiên ánh sáng nơi cửa tối lại, sau đó một thân ảnh cao lớn bước vào, rõ ràng ngũ quan tuấn mỹ như thần tiên, nhưng lại uy nghiêm lạnh lùng như băng tuyết, làm cho người ta chỉ có thể kính sợ vô hạn từ đáy lòng, không dám nhìn thẳng.

Đúng, chính là Trường Thiên đại nhân. Trong miệng Hi Lăng đột nhiên khô khốc, nuốt nước miếng mấy lần mới run giọng nói “Thần Quân đại nhân … mạnh khoẻ”

Trường Thiên trước nhìn Ninh Tiểu Nhàn một cái, mới nhìn tới Hi Lăng “Ngươi là Hi Lăng?” Hắn đối với tiểu báo yêu này có chút ấn tượng. Trong một lần hội chúng mừng, hắn từng đích thân trao thiết diệp lệnh cho nàng.

Thần Quân đại nhân cách nàng không quá hai thước. Trước đây khi được ban Thiết diệp lệnh, nàng cũng từng ở gần người như vậy, hơn nữa, người còn nhớ rõ tên nàng. Gương mặt Hi Lăng đỏ bừng, lại bị hàn khí lạnh thấu xương của hắn ép tới hai chân như nhũn ra, cố nén vọng động muốn quỳ xuống “Dạ”

“Nữ yêu tác chiến dũng mãnh như thế, xác thực hiếm thấy’ Trường Thiên đại nhân khích lệ nàng. Nghe được một câu này sắc mặt nàng lộ ra vẻ vui mừng, lại nghe Trường Thiên nói tiếp “Có điều hữu dũng vô mưu lại là chuyện không tốt. Ngươi tuỳ tiện nghe tộc nhân nghị luận, bảo sao hay vậy, cũng không suy nghĩ sâu xa, là lỗ mãng” hắn chỉ chỉ Ninh Tiểu Nhàn “Nàng là người đứngđầu rừng rậm Ba Xà, ngươi lại chạy tới chất vấn nàng, đây là dĩ hạ phạm thượng; cho là nàng ghi hận ngươi trong Hắc Phong quân bất kính với nàng sau lưng khấu trừ hạn hạch của Già Lăng tộc, là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, lại tản ra lời đồn, dao động tộc nhân, là dao động quân tâm”

Mỗi một câu hắn nói, hồng nhuận trên mặt Hi Lăng từ từ rút đi, cuối cùng hắn nói “Lại nói chi phí quân dụng, là chuyên khoản, độc lập hạch toán, không nằm trong phạm vi quản hạt của Ngoại Sự Đường, cho dù nàng muốn khấu trừ hạn ngạch của Già Lăng tộc cũng không có năng lực như vậy. Ta thấy là nàng không muốn so đo với ngươi, hơn nữa phụ thân ngươi đối với ta trung tâm không đổi, cho nên hiện tại ngươi có thể đi. Nếu ta biết trong quân một lần nữa xuất hiện chuyện này, ngươi cũng không cần mệnh ở đây nói chuyện. Lời ta nói …, ngươi đã nghe rõ chưa?”

Hắn nói chuyện từ đầu đến cuối đều bình thản như tự sự, nhưng sắc mặt Hi Lăng trước sau đã trắng bệch.

Hắn đối với người yêu bảo hộ như vậy! Hi Lăng chỉ có thể cung kính run rẩy đáp một tiếng, sau đó mạnh mẽ chốngđ ỡ thân thể rời đi.

Vừa ra ngoài khoảng hơn bốn trường, nàng nghe được bên trong truyền tới tiếng nói của Thần Quân, lần này chứa đựng ôn nhu vui vẻ, phảng phất như gió xuân thổi qua “nàng mệt mỏi sao?’ Trong giọng nói có chút mùi vị đắc ý khó nhận thấy.

Nàng tất nhiên biết đối tượng trong lời của hắn là ai, cũng nghe thấy Ninh Tiểu Nhàn hừ nhẹ một tiếng, trong thanh âm yếu ớt kia có chút ngọt ngào, cáu giận, chính là tiểu cô nương hướng tình lang làm nũng.

Hi Lăng trừng mắt nhìn, đột nhiên có cảm giác trong lòng rách thành vô số mảnh, một khắc này nàng nhận thấy rõ ràng, đó là người yêu của người khác. Nàng bất quá chỉ tìm Ninh Tiểu Nhàn bồi tội, Thần Quân đại nhân đã muốn giết nàng thay người mình yêu.

Biết rõ hai người là đạo lữ, biết rõ Trường Thiên đại nhân vì nàng mà tàn sát vô số sinh linh, nàng còn đang hi vọng xa vời cái gì? Hắn vĩnh viễn, vĩnh viễn cũng sẽ không ôn nhu như vậy, cẩn thận như vậy đối đãi với nàng. Vô luận nàng có yêu quý hắn cỡ nào, khát vọng ra sao, hắn đối với nàng mà nói cũng chỉ như sao băng loé sáng một cái trên trời đêm, chói mắt nhưng cách xa vạn dặm, nàng chỉ có thể nhìn lên, vĩnh viễn không với tới.

Nàng ôm ngực. Nơi này đột nhiên trống rỗng, đau đến khó chịu. Nàng không muốn nghe tiếng vang từ bên trong nữa, bước nhanh vội vã rời đi.

Ninh Tiểu Nhàn nghe thấy cước bộ nàng lảo đảo, khẽ hừ một tiếng nói “Tiểu cô nương này một lòng thương chàng, chàng lại bỏ được mắng cho nàng chạy luôn?”

Mùi dấm hương thật là nồng đậm. Hắn hôm nay đã nghe rõ, lời nói này bên trong bố trí đầy bom đạn, tốt nhất không nên tra cứu thêm. Hắn tất nhiên không biết tiểu báo nữ bên ngoài cửa suy nghĩ cái gì, mặc dù biết cũng sẽ không để ý tới, cho nên hiện tại chẳng qua là đi qua phía sau bàn đọc, ôm lấy eo nhỏ của nàng, mình chiếm lấy ghế đem nàng vững vàng thả lên chân.

Nàng nhăn mày, khép đôi mắt thu hút lại, trên  mặt toát ra hai phần mệt mỏi. Hắn biết tại sao, từ tối hôm qua tới sáng nay, hắn chỉ để nàng ngủ chưa tới một canh giờ. Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng tối qua hắn giống như đêm hôm bị tâm ma đột kích không thể kiểm soát, náng la hét cùng cầu khẩn giống như kích thích hắn, thúc giục hắn cướp đoạt nhanh hơn. Chỉ ngắn ngủi hơn một tháng, mị hoặc của nàng đối với hắn trở nên kinh người.

Hăn đem mặt chôn trong mái tóc giai nhân, lẩm bẩm nói “Đang suy nghĩ cái gì?”

Ninh Tiểu Nhàn mở mắt, lười biếng nói “Đang nghĩ tới phong tình vạn chủng tối hôm qua của chàng”. Mặt của tên này lúc bị trói mùi vị tốt hơn.

Chương 750: Trộm Gà Không Được Mất Nắm Gạo

Quân nhiên thân thể phái nam phía sau bỗng nhiên cứng đờ, Trường Thiên nâng người nàng lên, ngữ khí uy hiếp nói “Cả đêm qua vẫn không học được gì?”

Việc này thực là một vết nhơ, hơn nữa nha đầu này hiển nhiên bây giờ vẫn còn vọng động suy  nghĩ biến thái.

Khuôn mặt ôn nhuận như ngọc trước mặt khẽ nổi lên vệt đỏ, thoạt nhìn có hai phần khả ái. Nàng chu môi, vén cổ áo nói “Đây còn không phải dạy dỗ chàng lưu lại sao?”

Vết xanh tím vẫn còn đó chưa có tiêu tán hết nói rõ tối hôm qua hắn thô bạo thế nào. Nhưng khi nhìn những dấu vết trên cái cổ tuyết trắng này, hắn liền không nhịn được nhớ tới sự mềm dẻo cùng thân thể mềm mại của nàng hôm qua, lửa nóng thật chặt, cuồng loạn trong thân thể, hô hấp nhất thời tăng lên.

Nàng ngồi trên đùi hắn, lập tức phát giác ra sự biến hoá, khẽ gắt nói “Khốn kiếp, ban ngày, chàng nghĩ chút ít chuyện đứng đắn đi”

Nàng chẳng qua là hờn dỗi, nhưng lại không toát ra ý cự tuyệt. Trường Thiên yên lòng nghiêm túc nói “Đây không phải chuyện đứng đắn nhất trong thiên địa sao?” Tay liền phất một cái, đại môn tự động đóng lại.

Hắnđem sách trên bàn gạt qua, dọn ra khoảng trống, đem thên thể mềm mại trong ngực đặt lên.

Ninh Tiểu Nhàn gấp gáp nói “Chàng đừngđem hồ sơ của ta làm loạn lên, sửa soạn lại rất mất thời gian … A” Nàng đột nhiên hô  nhỏ một tiếng, mềm mại đáng yêu tới tận xương, kích thích hắn càng thêm vọng động “Chàng nhẹ chút”

Trường Thiên tiện tay bố trí kết giới, cho nên một chút âm thanh cũng không truyền ra ngoài.

Vân thu Vụ tán.

Nàng thực cực kỳ mệt mỏi, chỉ có thể mềm nhũn gục trong ngực hắn, mặc cho hắn thay nàng dọn dẹp, mặc quần áo.

Mặc dù ngay cả mắt cũng không mở, nàng lại có thể cảm giác được động tác của hắn hết sức mềm nhẹ, giống như đang che chở cho đồ sứ, cùng người vừa mãnh liệt đem nàng làm cho tắt thở tựa hồ là hai  người bất đồng.

Nàng đưa tay nhéo eo hắn nói “Nói mau, rốt cuộc trong Huyết Nhục Dung Lô xảy ra chuyện gì?” Hắc, quan báo tư thù, có điều người này da thịt thực tốt, ngay cả eo cũng săn chắc như vậy, nàng suýt nữa nhéo không được.

Hắn không có né tránh, biết điều để nàng nhéo, lại xoay nửa vòng “Ta cùng Âm Cửu U đấu một trận, hắn khiến Huyết Nhục Dung lô nhận hắn làm chủ, đem ta nhốt lại, muốn cùng Huyết Nhục Dung Lô liên thủ, khiến ta không thể phá vỡ lao ngục”

Nàng không hiểu “Hai người cùng chung hoàn cảnh, làm như vậy đối với hắn có gì tốt?”

“Đúng” hắn ở trên khuôn mặt đẹp của nàng liên tục hôn khẽ. Đây là chuyện khi còn trong hư không vô tận hắn muốn làm nhất “Hắn biết Huyết Nhục Dung Lô không trói được ta, nhưng nếu có thể kéo chân kéo tay ta, khiến ta tổn hao chút ít khí lực, sau đó sẽ thiếu thần lực khi vào trong hư không. Chỉ sợđ ối với thần cảnh mà nói, phớ vỡ hư không đã là chuyện cực kỳ nguy hiểm, một khi không cẩn thận sẽ vĩnh viễn lạc trong đó, không tìm được đường về”

“Cho nên, dù là thần cảnh nào cũng không dám làm như vậy, vì điều này hao phí một lượng lớn tinh lực. Nếu hắn có thể khiến Huyết Nhục Dung Lô ngăn trở ta, tiêu hao thần lực của ta, như vậy sau khi ta vào hư không càng phải thêm cẩn thận, từ đó thời gian trở lại Nam Chiêm Bộ Châu sẽ dài hơn. Mấy năm qua Ẩn Lưu gây thù oán quá nhiều, nếu mấy tháng sau ta mới trở lại, thế cục có lẽ sẽ chuyển biến xấu” Hắn vuốt ve mái tóc nàng “Ta lo lắng hơn chính là hắn sẽ đối phó nàng. Dù sao ta và hắn là tử địch, làm sao lại sợ ta trả thù? Âm Cửu U luôn luôn rõ ràng, làm sao mới đả thương người lớn nhất”

Hắn cũng không sợ biểu đạt tìnhý của mình, Ninh Tiểu Nhàn nghe ra, trong lòng vừa vui mừng vừa ngọt ngào, lực đạo yếu đi mấy phần “Vậy sao chàng lại trở lại trước?”

Trường Thiên trở về sớm hơn một tháng so với thời gian dự tính.

Hắn hừ lạnh một tiếng nói “Hắn cho là trong tay có cốt sở Huyết Nhục Dung Lô do Man tổ luyện thành là có thể làm khó dễ được ta?”

Nàng vuốt ve khuôn mặt tuấn mỹ của hắn, giống như người lớn vuốt khuôn mặt hài tử, giọng nói cũng rất lấy lệ “Là không thể, tất nhiên không làm gì được Trường Thiên thần thông quảng đại nhà ta rồi, nói đi, làm sao chàng làm được?”

Xú nha đầu! hắn hướng nàng trợn mắt, nhưng vẫn nói “Âm Cửu U tính toán tường tận vẫn tính sót một chuyện, Huyết Nhục Dung Lô là hàng nhái của Thần Ma Ngục, hàng thật lại đang ở trong tay ta. Hai kiện thần khí này tính chất giống nhau, đều là một không gian, tất nhiên sẽ không chịu thua nhau, tranh đấu lẫn nhau không nghỉ”

Nàng bừng tỉnh đại ngộ. Đúng rồi, Trường Thiên theo nàng ra ngoài, trong tay vẫn luôn mang theo Thần Ma Ngục, cho nên cuộc chiến này chính là hàng giả PK với hàng thật?

Hiện nay kiến thức của nàng cũng rộng, Trường Thiên nói rõ ràng như vậy, nàng đương nhiên có thể hiểu, Trường Thiên ở trong Huyết Nhục Dung Lô mở ra Thần Ma Ngục, cái gì gọi là Vua không thấy vua, một núi không thể có hai hổ, hai kiện thần khí này tất nhiên là không cái nào chịu thua đối phương, cho nên kế tiếp chính là cuộc chiến giữa thần khí với nhau. Bởi vì đặc tính của Thần Ma Ngục cùng Huyết Nhục, bên thắng tất nhiên sẽ nuốt sạch bên thua, cho nên cuộc chiến này mặc dù không thấy máu nhưng cũng hung hiểm vạn phần.

Cùng lúc đó, Trường Thiên cũng không bỏ qua cho Âm Cửu U. Hắn có thân thể, dù sao vẫn chiếm thế thượng phong, cho nên toàn lực chiến đấu, khiến Âm Cửu U bị thương nặng.

“Cho nên, Âm Cửu U bị chàng bắt vào đại lao rồi?” Nàng kích động nói “Nhốt tại chỗ nào, ta muốn xem hắn”

Vẻ mặt Trường Thiên buồn bực “Chưa từng bắt được hắn. Huyết Nhục Dung Lô là do khí linh của Dương Trạch duy trì, dù sao hắn cũng từng là thủ hạ của Âm Cửu U, tâm tâm niệm niệm không quên giúp đỡ chủ. Khi Huyết Nhục Dung Lô cùng Thần Ma Ngục sống chết đánh nhau, hắn hé ra một lỗ hổng, hắn biết mình không đánh lại Thần Ma Ngục cho nên liều mạng chế thời cơ, để Âm Cửu U từ lỗ hổng chạy ra ngoài”

“Đến khi Thần Ma Ngục nuốt lấy Huyết Nhục Dung Lô ta truy kích Âm Cửu U thì hắn đã thoát được không thấy bóng dáng”

Nàng cũng biết chuyện sẽ không tiến triển thuận lợi. Aiz, thời cơ lớn tốt như vậy, lại để yêu nhân này chạy mất.

“Nhưng mà chúng ta cũng chiếm được ích lợi” Trường Thiên an ủi nàng nói. Trước khi Âm Cửu U chạy trốn đã bị ta đánh trọng thương, hơn nữa hắn là hồn thể, không phải là thân thể, ở trong hư không sẽ ăn thiệt thòi lớn. Ngoài ra trong hư không thường xuyên xuất hiện cực dương chân hoả, đối với hồn thể tổn thương rất lớn, hắn không thể giống như ta dùng cực dương chân hoả mà đi, đoán chừng lần này trở về Nam Chiêm Bộ Châu người bị chậm trễ là hắn”

“Nói cách khác. . . . . . ?”

“Nói cách khác, trong tương lai ít nhất bốn tháng hắn mới có thể trở về Nam Chiêm Bộ Châu, đây là thời gian nhanh nhất. Chúng ta có đầy đủ thời gian để đối phó với Quảng Thành Cung” Ánh mắt hắn chợt loé “Thậm chí còn có thể ra tay khống chế tiên phái yêu tông phía bắc”

Rắn mất đầu, thừa dịp Âm Cửu U không có ở đây, Trường Thiên có thể làm rất nhiều chuyện. Nàng từ trong lời nói của hắn ngửi thấy vị máu, có thể đoán được bởi vì mấy câu nói này, tương lai mấy tháng tới ở Nam Chiêm Bộ Châu sợ rằng máu chảy thành sông, người chết chất đống.

Nàng nói quanh co chốc lát, lại nhỏ giọng hỏi “Chàng có oán ta tự tiện cùng Phủ Phụng Thiên kết minh, tập kết Tẩy Kiếm Các, lại tự ý cùng họ ước định ra quân đánh Quảng Thành Cung hay không?” nam nhân nhà nàng hẹp hòi chút đỉnh, việc hắn bị nhốt trong Huyết Nhục Dung Lô có chút liên quan tới Mịch La, còn gián tiếp khiến hắn tổn thất hơn bốn nghìn năm đạo hạnh, nếu nói hắn cứ như thế khoan hồng độ lượng bỏ qua cho con hồ ly kia, nàng mới không tin.

“Không, chuyện này nàng làm rất tốt” Ngoài dự tính chính là, hắn lại hôn môi nàng một cái như phần thưởng “Ta cùng Âm Cửu U có huyết khế, cần thay hắn giết bốn mươi vạn tu sĩ. Trước khi nàng tỉnh lại, hiệp nghị này đã hoàn thành ba phần tư. Cuộc chiến ở Tẩy Kiếm Các là Phủ Phụng Thiên cùng Ẩn Lưu kết minh, tất nhiên cũng tính vào huyết khế của ta cùng Âm Cửu U. Cho nên chỉ cần xong việc Quảng Thành Cung, khoản khế ước này sẽ hoàn thành, phiền toái của Ẩn Lưu cũng được giải quyết”

“Tốt hơn chính là hơn bảy vạn người này là Mịch La đồ diệt, phần lớn nhân quả sẽ rơi trên người hắn, nàng chỉ lây dính một phần nhỏ. Tới khi độ kiếp, áp lực thiên đạo rơi trên người nàng sẽ giảm bớt”

Trong mắt hắn lệ quang chợt loé “Vô luận thế nào, chuyện ta với Mịch La tính sổ sẽ không rơi trên người nàng. Binh bất yếm trá. Ta mặc dù chán ghét hồ ly kia, nhưng cũng không lấy công báo thù tư. Quảng Thành Cung không phải đối thủ bình thường như Tẩy Kiếm Các, mặc dù Ẩn Lưu có thể thắng, cũng không phải nhất thời diệt được. Có Phủ Phụng Thiên cùng Triều Vân Tông tương trợ, ta vốn chỉ có ba phần nắm chắc hiện đã thành bảy phần”

Nàng bĩu môi “Mới bảy phần?”

Hắn cười vì lòng tham của nàng “Nha đầu ngốc, trên chiến trường thay đổi chỉ trong nháy mắt, nào có tất thắng? Thời gian bốn tháng nhìn như dư dả, song Nam Chiêm Bộ Châu lục địa bát ngát, lần này lại là thu đông, thời gian trên đường cũng mất nửa tháng, huống chi Phủ Phụng Thiên cùng Triều Vân Tông cùng chinh phạt Quảng Thành Cung, nhưng hai bên này chỉ sợ cũng có tính toán của riêng mình. Không nói cái này, Quảng Thành Cung cũng có hơn ba vạn năm tích luỹ, chỉ tiên nhân sau độ kiếp kỳ cũng có mười hai người, trong cuộc chiến trung cổ còn dư lại bảy người căn bản không có lộ diện, nhưng đa số hẳn còn sống”

Nàng nghi hoặc “Nhưng là chiến ước …?”

“Những người này bình thường đóng cửa không hỏi thế sự, nhưng tam quân liên hiệp đánh tới của Quảng Thành Cung, sinh tử tồn vong trước mắt, nếu Quảng Thành Cung diệt vong còn có thể tiếp tục cung phụng bọn họ sao? Nàng cho rằng bọn họ thật ngồi không không quản?”

Quả nhiên lợi ích là chân thật nhất, hết thảy hiệp nghị chỉ là tờ giấy.

Nàng cắn răng hồi lâu mới nói “Như vậy, lần này chàng cũng theo quân xuất chinh?” nếu tiên nhân của Quảng Thành Cung xuất thủ, Ẩn Lưu tất nhiên cũng cần Trường Thiên ra mặt. Đại sự nàng sẽ không thể ngăn trở, nhưng nàng cùng Trường Thiên mới đoàn tụ, cuộc sống gia đình còn chưa có đủ, đảo mắt lại tách ra?

“Không vội” hắn nhìn ra sự không nỡ trong mắt nàng, trong lòng ấm áp “Lần điều động quân này ta sẽ điều quân đi trước, năm ngày sau ta sẽ lên đường. Các nàng đã làm được rất tốt, trước khi ta trở lại, quân bị cùng yêu binh đã chỉnh đốn căn bản xong, tiết kiệm được không ít thời gian.”

Hắn nhìn ra được sự không nỡ trong mắt nàng, vỗ về hai gò má nàng nói “Ta cam đoan với nàng, sẽ không dễ dàng nuốt lời. Cho nên … lần này cùng đi với ta nhé, như thế nào?”

Discussion7 Comments

 1. Á á tưởng lần này TN chiếm thượng phong ai ngờ vẫn để Tt thoát ra mà trừng phạt. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy đáng thương TN mà.
  Báo yêu HL này cũng gan lớn phách lối lại dám đến chất vấn TN đấy. Nàng ta nghĩ TN sẽ rảnh rỗi tới mức đó sao, cũng không nhìn lại xem bản thân mình là ai. Lần này TT ra mặt thay TN nàng ta chắc cũng chết tâm đi.
  ÂCU nhanh nhất phải 4 tháng mới trở lại được, vậy lần này có thể tranh thủ thời gian diệt QTC và thâu tóm các môn phái yêu tông phía bắc.
  Cảm ơn edictor

 2. Ôi. Trường Thiên bá đạo không tha người khác. Nhưng mà ta thích. Việc chàng bá đạo uy hiếp Hi Lăng vì nàng ta dám nghi ngờ Ninh Tiểu Nhàn trả thù riêng. Biết Hi Lăng thích mình nhưng Trường Thiên xem như không biết. Ai đụng tới Ninh Tiểu Nhàn là chạm đến nghịch lân của chàng. Âm Cửu U định lợi dụng Huyết Nhục Dung Lô vây khốn Trường Thiên không ngờ bị quả báo nhãn tiền liền.
  Hay quá. Cảm ơn editors

 3. Bị cho ăn bã rồi, cư tưởng Nhàn tỷ thuận lợi chiếm thượng phong một lần, ngờ đâu lại chạy ra 1 tên chân thân Ba Xà phá đám, hại tỷ một đêm bị “hành hạ” rồi, thấy tội tỷ ghê
  Nói về Hi Lăng này thì cũng vừa thương vừa giận, tự mình đa tình TT ca rồi cứ nghĩ Nhàn tỷ hẹp hòi đến vậy, lần này bị TT Ca giáo huấn chắc nàng sẽ chết tâm, không dám vọng động trước mặt Nhàn tỷ nữa
  Mới tối hôm qua xong, TT ca càng ngày càng ức hiếp Nhàn tỷ rồi
  Đợt chiến tranh này xem ra sẽ rất lớn đây
  Mong mọi chuyện sẽ tốt
  cảm ơn các bạn đã edit nha

 4. Hahha, tưởng Trường Thiên bị thiệt, hóa ra kẻ chịu thiệt chính là âm cửu u, phải mất 4 tháng mới về được, thật đáng đời. ;96 . Hi lăng cũng thật thiển cận, không suy nghĩ cẩn thận đã tìm tới Ninh Tiểu Nhàn rồi

 5. Bị ăn sạch sẽ chứ NTN cũng xui ghê.chương này ngọt như mía.dẽ thương NTN trở lại làm cô gái nhỏ làm nũng với tình nhân chứ không còn mãnh mẽ khi 1 mình nữa.có người dựa dẫm thật tốt.TT cũng rất cưng chiều NTN chân thân thần thú trên cổ tay Nhàn lại bảo vệ chặt hơn.ACU về sau hơn TT chiến trận Quảng Thành Cung sẽ hoàn thành xong khế ước thiên địa giữa 2người rôi
  Thanks editor.mong mỏi chương sau ạ

 6. HL nghĩ mình là ai mà dám chất vấn TN, TT ngày càng tiến bộ đó, dỗ TN vui thế còn gì

 7. Hoá ra Nhàn tỷ chỉ sơ múi Thiên ca được tí rui lại bị ca bắt ngược trở lại ak. Hehe. Thiên ca cố gắng cày cấy đi để thần lực mau hồi phục còn đi đánh nhau chứ. Lần này Nhàn tỷ chịu khổ chút rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: