Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 747+748

6

Chương 747: Chàng Rốt Cuộc Trở Lại

Edit: Thu Hang

Beta: Tiểu Tuyền

Loại kim khí này trên đất bằng vô cùng quý, nàng không thể tự mình quản lý việc khai thác. Khoáng mạch này mặc dù gần sát ven biển, hải trình không xa nhưng dù sao cùng ở dưới nước sâu mấy chục thước, không thể nào đào móc giống như nhưng tông phái khác.

Hơn nữa nàng đã phái người xác minh, khoáng mạch này đúng là ngủ say dưới biển, chưa từng có người nào động qua. Cho nên nàng đem ý định hướng về phía dân du mục trên biển. Đây là chủng tộc chuyên chăn thả kình ngư biển của yêu tộc, trên thực tế yêu loại trên biển cũng có rất nhiều loại.

Ẩn Lưu vốn cũng có từng giao thiệp với cự ngao tộc, khi đó cứu sống huyết ngô đồng bằng tinh hoa hải vương kình chính là thứ được mua từ trong tay cự ngao tộc, chẳng qua là ban đầu giao dịch chủng loại hàng này cũng rất có hạn, dù sao sau đó Ẩn Lưu quay lại chế độ đóng cửa tự cấp tự túc.

Trên đường tới Tùng Giang thành Trường Thiên cùng nàng đã thu phục được thuỷ thần – Cá kình Xích Nha, gặp nước thì bơi lội không nước thì lên bờ, một đường du tẩu đã sớm đi tới rừng rậm Ba Xà, nhờ vào tín vật Trường Thiên ban cho, vinh quang tham gia vào Ẩn Lưu. Ninh Tiểu Nhàn trở lại Ẩn Lưu mới biết được, tài nghệ ăn nói của hắn không tệ, lại có thể lôi kéo mấy lão bằng hữu cùng nhau tới đây nương tựa, cho nên hiện tại Ẩn Lưu đã có thuỷ quân, trừ Loan Ngạc tộc trước đây ra, hiện tại có thêm bốn đầu cự thú cho thuỷ quân.

Cho nên nàng cũng không lãng phí nửa điểm thời gian, trực tiếp đem Xích Nha tìm tới, để cho hắn đi tìm Cự ngao tộc thương nghị chuyện khai thác mỏ này. Mọi người đều biết luật thiên đạo, cho nên thân thể yêu tộc trong biển cơ hồ không sinh ra được chân hoả, cũng không thể luyện chế đan dược cùng pháp khí. Nhưng phương thức tấn cấp của yêu tộc cùng hải tộc không có gì khác biệt, cũng cần đan dược phụ trợ. Trong thế giới đại dương, mỗi viên đan dược đều rất trân quý, mà nhà giàu nổi tiếng về luyện đan chính làẨn Lưu, danh tiếng đối với hải tộc như sấm rền bên tai.

Trong tình huống hai bên đều rõ về ý đồ của nhau, đàm phán cũng không phí công phu đã đạt được. Cự ngao tộc xuất động bảy trăm tộc nhân vì Ẩn Lưu khai thác khoáng sản, mà Ẩn Lưu hồi đáp là những chủng loại đan dược cùng pháp khí được chỉ định. Mượn cơ hội lần này, Ninh Tiểu Nhàn đã thu mua được rất nhiều nguyên liệu đan dược. Chủng loại trong biển rất phong phú nhiều loại trân bảo, số lượng nhiều hơn xa so với lục địa, nàng cũng biết trong đó có một loại Hải sâm lam ngọc, có thể lấy ra máu màu lam luyện cơ quan rất tốt, ngoài rừng rậm Ba xà về phía tây, trong đáy biển sâu ba nghìn mét có sinh trưởng một loài cá cóc không mắt, bắt được phơi khô sẽ cóđược một loại thảo dược có thể cắt giảm nửa tác dụng bệnh tật …. Nàng còn chưa tính tới các loại san hô, xà cừ, trân châu mà người phàm xem như bảo bối. Mặc dù tu tiên giới không có thông lệ sử dụng bạc, nhưng tích tiểu thànhđại, có thể sử dụng trao đổi thứ khác, cho nên vẫn cần khai thác những thứ này. Ngoài ra nàng cònđánh chủý lên mặt hàng khác, Ẩn Lưu còn thu mua tàn thể của cự kình.

Là dân du mục biển, Cự ngao tộc cũng chăn thả cự kình. Cự vật to lớn này cả ngườiđều là bảo bối, máu có thể luyện tinh hoa, vây và não có thể luyện hương, từng bộ phậnđều hữu dụng, mỗi một con lưu lại cũng chỉ chút ít nước cùng da lông. Đối vớiẨn Lưu mà nói thì không có gì không sử dụngđược, bởi vì tức nhưỡng trong Tiên Thực Viên không gì không ăn được, hải sản thì càng tốt. Sau khi nàng thí nghiệm vài lần, phát hiện vật nhỏ này sau khi ăn hải sản thì tỷ lệ hồi phục càng cao hơn, đối với việc trồng linh thảo càng thêm hữu hiệu. Hơn nữa bởi vì thứ thu mua chính là tàn thể của cự kình, thứ hoàn toàn vô dụng với Cự ngao tộc nên giá tiền càng rẻ.

Vì vậy ước chừng mười ngày trước song phương đã đàm phán song, sau đó Cự ngao tộc bắt đầu hải trình khai khoáng mỏ. Lại thêm thuận tiện do đặc thù hình thể của loài này (con cua) có hai cái càng, việc đào bới so với chủng tộc khác dễ dàng hơn không ít. Phía tây Nam Chiêm Bộ Châu không có nhiều mỏ khoáng nên các tông phái hơn phân nửa không phải tông phái luyện khí, nếu không Ẩn Lưu có thể tự cấp tự túc, tổn hao có thể tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nghĩ tới đây nàng không nhịn được cười khổ. Ninh Tiểu Nhàn a Ninh Tiểu Nhàn, ngươi quả nhiên là mơ mộng, cõi đời này nào có chuyện lưỡng toàn kỳ mỹ, Ẩn Lưu chiếm cứ rừng rậm Ba Xà như bảo khố của thiên khiên đã làm người khác hâm mộ không dứt, lại còn muốn chiếm thêm việc luyện khí? Phải biết rằng, quá lớn cũng không phải chuyện tốt.

Đêm đã khuya, trong thư phòng vô cùng yên tĩnh, cả Ngoại Sự Đường đại khái cũng không có người khác nữa. Nàng nhắm mắt lại, vuốt vuốt huyệt thái dương, đầu có chút đau.

Bên cạnh tựa hồ có gió lướt qua, nàng nhắm hai mắt mệt mỏi nói “Cưu Ma, đừng phá nữa, trễ như thế còn …”

Nói đến đây đột nhiên không nói nữa.

Không đúng, người phía sau không phải là Cưu Ma.

Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên mở mắt, đôi mắt trong suốt hiện nước mắt, rất nhanh bàn tay cũng run lên.

Chỉ nghe phía sau truyền tới tiếng nói trầm thấp, giọng nói làm nàng nhung nhớ vang lên mang theo ý cười “A? Cưu Ma thường tới tìm nàng vào lúc này sao?”

Hắn tới rất gần, hương thơm quen thuộc tựa hồ bao trọn lấy nàng.

Ninh Tiểu Nhàn đần độn đứng lên, xoay người, đột nhiên xông tới lao vào lòng người nọ, bộ ngực đẫy đà không ngừng phập phồng, nhưng một câu cũng không nói nên lời.

Trường Thiên đưa tay ôm lấy eo nàng, đầu tựa vào mái tóc nàng hít sâu một hơi, lẩm bẩm nói “Nha đầu, ta rất nhớ nàng”

Người trong ngực hắn là tình nhân nhỏ bé trong trí nhớ, mềm mại, ấm áp lại ngập hương thơm. Hắn hao hết tâm lực gấp gáp trở về, chẳng phải vì nghĩ sớm một khắc ôm thân thể mềm mại này hay sao? Vì giờ khắc này, quả nhiên bỏ ra thứ gì cũng đều đáng giá.

Hắn mới chà chà mái tóc giai nhân hai cái, trên cổ đã cảm giác căng thẳng, nàng chợt há mồm, tàn bạo cắn vào cổ hắn.

Mơ hồ nghe thấy âm thanh không rõ từ hai hàm răng truyền tới:

“Khốn kiếp, làm sao giờ chàng mới trở về”

Nàng vừa vui mừng vừa oán giận, rõ ràng quên  mất mình có thể truyền âm.

Nàng cắn cũng thực nhẫn tâm, hắn thậm chí có thể cảm giác được nàng nghiến răng, sau đó hai hàng chất lỏng ấm áp rơi trên da thịt hắn, rất nhanh trôi vào trong cổ áo.

Hắn xác định mình không có chảy máu, cho nên … nha đầu này khóc?

Nàng cắn răng lẳng lặng rơi lệ, bộ dáng quật cường nghẹn ngào không chịu lên tiếng, bộ dáng kia khiến tim hắn càng thêm mềm mại, cánh tay đem nàng ôm chặt hơn, nhẹ giọng dỗ dành “Ta đã tận lực, sớm ngày chạy về … ngoan, đừng khóc, là lỗi của ta, lần sau ta sẽ trở lại sớm hơn”

Nàng nghẹn lại, ngực đang phập phồng cũng dừng lại “Còn có lần sau?”

Hắn ho nhẹ một tiếng “Không có, sẽ không có lần nào nữa, sau này ta đi đâu cũng mang nàng theo … Ừ, ta ăn ngon không?” Nha đầu này cắn cổ hắn, dùng răng còn chưa đủ, cái lưỡi kia còn lơ đãng quét qua, sự trừng phạt hương diễm này, hắn vui vẻ chịu đựng.

Mặt Ninh Tiểu Nhàn ửng hồng lên, rốt cuộc nới lỏng miệng, trước dùng thuật vệ sinh trên mặt mình mới dám ngẩng đầu nhìn hắn, kết quả Trường Thiên cười trêu chọc “Lỗ mũi đều đỏ lên, thật xấu”

Nàng trợn tròn mắt, đang định phát hoả lại thấy hai hàng dấu răng sốngđ ộng trên cổ hắn, hợp lại vừa hay nhìn như dấu anh đào lớn nhỏ, không nhịn được có chút đau lòng, khi hắn đang chà chà trên đầu nàng, đột nhiên cả kinh nói “Thần lực của chàng, sao lại yếu như vậy?”

Mới vừa rồi tâm tình kích động nàng chưa chú ý nhiều, giờ phút này mới phát giác, thân thểđang tựa vào mình lạnh như băng. Thân nhiệt Trường Thiên vẫn luôn rất thấp, nhưng thấp tới mức này thì thật kỳ quái, nhưng làm sắc mặt nàng đột nhiên biến đổi là ở cảm giác của nàng, trong cơ thể Trường Thiên vẫn luôn luôn có thần lực mênh mông, hiện tại lại yếu ớt như không có.

Đã xảy ra chuyện gì?

Nàng ngẩng đầu đưa mắt nhìn mới phát hiện gương mặt tuấn mỹ của hắn vẫn như cũ nhưng mang theo hai phần tiều tuỵ, thần quang trong mắt không bằng dĩ vãng, hơn nữa, môi mỏng không chút huyết sắc.

Hắn rất suy yếu.

Nàng cả kinh, đây không phải chuyện đùa. Đôi môi đỏ mọng của nàng run rẩy hai cái mới tìm được tiếng nói của mình “Đây là … chuyện gì xảy ra?” Trong ấn tượng của nàng, chỉ khi hắn bị giam trong Thần Ma Ngục, thần lực gần như khô kiệt mới xuất hiện tình huống như thế này. Chẳng lẽ …?

Nàng đưa tay khẽ vuốt gương mặt tuấn dật tái nhợt trước mặt. Cảm giác ấm áp khiến hắn không nhịn được cúi đầu cảm thụ, lại thấp giọng nói “Chớ lo lắng, bởi vì phá vỡ hư không, dùng hết sức lực để lên đường thôi, ta còn có thể nói là bình an vô sự, nhưng thân thể của Âm Cửu U thì trọng thương”

Nàng cắn môi dưới nói “Cái gì gọi là có thể nói là? Chàng trở về sớm một tháng, có phải … hao rất nhiều sức lực hay không?”

Trường Thiên vỗ về mái tóc nàng nói “Lần này di chuyển chỉ hao phí bốn ngàn năm đạo hạnh, có thể sớm gặp nàng một khắc đã rất tốt rồi”

Hắn nói lời ngon tiếng ngọt như vậy, nàng nghe được trong lòng mềm thành một đoàn, lại vô cùng áy náy, không nhịn được nói “Vậy thì, vậy thì phải làm như thế nào cho tốt?”

“Ta đem hao tổn chuyển cho chân thân là được, sau đó từ từ tu bổ trở lại”

“Nói nghe thực dễ, bốn nghìn năm đạo hạnh cũng không phải là bốn trăm năm, ăn vài đầu yêu quái là có thể bổ trở lại”. Nàng đau lòng muốn chết, ngầm đem Mịch La cùng Âm Cửu U mắng ngàn vạn lần.

Hắn thấy trong mắt nàng tràn đầy lo âu, cho nên ghé vào tai nàng cười nói “Có nàng tương trợ, dù thời gian tổn thất dài một chút nhưng ta nhất định có thể bổ trở lại”. Mỹ vị gần ngay trước mắt, há có thể không ăn? Hắn đi đườnghai tháng, đã sớm đói bụng tới hoảng, hiện tại chuyện duy nhất muốn làm chính là đem nàng nguyên lành nuốt vào, nửa điểm cũng không chừa.

Tinh thần Ninh Tiểu Nhàn lập tức tỉnh táo, đầu ngẩng vội lên, nếu không phải hắn nhanh nhẹn, suýt nữa bị đập sống mũi “Ta có thể giúp chàng? Cần làm như thế nào?”

Môi hắn nhếch lên, thuận thế ngậm vành tai nàng nói “Chỉ cần vừa làm, đã thành” Vừa mở miệng liền phun nhiệt khí vào vành tai nhạy cảm của nàng. Nàng ưm một tiếng, thân thể lập tức mềm nhũn.

“Đừng làm rộn, trước nói cho ta biết phương pháp …” Nàng còn chưa dứt lời liền phát giác móng vuốt người này đã từ vạt áo đi vào, không đầy một thoáng liền xoa lên da thịt nàng, tiếp xúc hơi lạnh làm nàng không nhịn được khẽ ngâm một tiếng.

“Nha đầu đần, thật không biết sao?” Hơi thở của hắn không ổn định, lầu bầu nói một câu liền chiếm lấy môi nàng tinh tế mút vào, không để cho nàng có cơ hội lên tiếng nữa. Phía sau thư phòng có một chiếc giường, để nàng có thể tuỳ thời nghỉ ngơi. Hắn đem nàng ôm vào trong ngực, bước đi ……

Chương 748: Cười Cho Gia Xem Một Cái

“Đợi chút, Âm Cửu U hiện ở đâu?” Ninh Tiểu Nhàn dùng sức giãy dụa, truyền âm nói. Người này cũng quá nóng lòng như khỉ, thoạt nhìn thần lực trống rỗng vô cùng mệt mỏi, lại dám phóng túng? Thân thể mềm mại trong lúc vô tình cọ xát hắn hai cái, khiến hơi thở của hắn càng thêm dồn dập, sau đó ném nàng trên giường. Hắn tiện tay cởi quần áo, nàng còn chưa kịp nhảy xuống giường, một thân thể cường kiện đã đè lên.

“Lúc này lại nhắc tới hắn làm gì”. Trong lòng hắn luôn muốn vội trở về tìm nàng. Song chỉ tới khắc gặp nhau kia mới biết trong lòng mình có bao nhiêu nhớ thương.

Nụ hôn tinh tế của hắn dầy đặc như mưa, rơi xuống mỗi tấc da thịt, phảng phất như muốn phủ kín lấy nàng. Ninh Tiểu Nhàn kiều diễm kêu một tiếng mới hậu tri bất giác hiểu cái phương pháp hắn nói là gì, chỉ cần lăn giường, bên trong cơ thể họ Ất Mộc sinh trưởng lực sẽ giải khai kết hợp với nhau, sau đó lớn mạnh lên, một lần liền hơn cả trăm ngày hấp thu tinh quang nhật nguyệt.

Đối với Trường Thiên mà nói, Ất Mộc sinh trưởng lực cùng Thần lực giống nhau, có thể chuyển hoá lẫn nhau. Thì ra là làm chuyện này, quả nhiên hữu ích cho hắn.

Ý niệm trong đầu nàng vừa chuyển, Trường Thiên vừa vặn hôn đến nơi đẫy đà, sau đó ngậm lấy dùng sứt mút, lần này khiến nàng thần hồn bồng bềnh, mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Không được, tiếp tục như vậy như vậy cũng chẳng khác gì trước kia. Khó có được cơ hội nghìn năm một thuở.

Nàng cắn răng chống lại người phía trên, đưa tay bưng kín cái miệng đang tác quái của Trường Thiên “Chờ một chút”

Hắn ngẩng đầu, đôi mắt thâm trầm nhìn qua làm nàng theo bản năng co rụt lại. Lời nói càng nhanh chóng nói ra “Trường Thiên, lần này chàng thực hiện lời hứa trước đó được không?”

“Cái gì?” Giai nhân trước mặt đã giải khai hơn một nửa quần áo, thở gấp dụ hoặc hắn vùi sâu vào trong thân thể như tuyết trắng này, buông thả dục vọng đè nén đã lâu.

“Ở Thành Tùng Giang chàng đã hứa với ta” Mặt nàng đỏ bừng, nhưng vẫn níu lấy tóc hắn hấp tấp nói “Ta … ta muốn ở phía trên”

Hắn sửng sốt, quả thực không thể tin được lỗ tai mình “Hiện tại?” Vì muốn làm dịu nàng, hắn ở Thành Tùng Giang đúng là đã đáp ứng thỉnh cầu không hợp lý này. Nhưng mà, hiện tại?

Ánh mắt hắn quả thực có thể ăn thịt người, Ninh Tiểu Nhàn kiên trì nói “Đúng, hiện tại”

“Tiểu cô nãi nãi, đổi lại ngày khác đi, hôm nay để ta trước” Hắn khó có khi cầu người, nhưng hiện tại đầy một bụng hoả, nếu không để cho hắn ăn no trước rồi nói. Hoả này có thể khiến cả người hắn khô máu luôn. Hắn cúi đầu hôn nàng, nhưng Ninh Tiểu Nhàn bĩu môi né tránh, kiên quyết không để hắn được như ý.

Nàng dứt khoát chụm hai tay lại, đưa tới che trước mặt “Đường đường thần quân đại nhân, lại hứa với ta không giữ lời sao?”

Hai người cách nhau bất quá một tấc, hắn tất nhiên có thể thấy sự không vui trong mắt nàng. Cô nàng này, nghiêm túc sao?

“Nàng …” kim quang trong mắt hắn chớp động, Ninh Tiểu Nhàn biết đây là lửa giận. Nhưng cơ hội ngàn năm có một, nếu không nắm chắc chính là không có lần sau.

“Trường Thiên, van cầu chàng, lần này đi” Nàng lập tức đổi sách lược, giơ tay lên ôm cổ hắn chủ động hiến thân, sau đó cắn lỗ tai hắn nhẹ nhàng làm nũng.

Một chiêu này từ trước đến giờ đều hữu hiệu, ông trời phù hộ, lần này cũng phải có hiệu quả a.

Đây là tiết tấu muốn khiến hắn khổ chết a, từ trước tới giờ hắn khó có thể cự tuyệt được thỉnh cầu của nha đầu này.

Trường Thiên không nói gì, chỉ ở bên tai nàng thở dốc nặng nề, sau đó vùi đầu sâu vào mái tóc nàng. Thoạt nhìn tràn đầy cảm giác thất bại.

Bộ dáng kia của hắn …. Ninh Tiểu Nhàn không khỏi buồn cười, nhưng mà trong lòng biết tốt nhất đừng có cười ra tiếng. Bộ ngực đang phập phồng kịch liệt bụng đầy oán niệm người này không chừng bội ước rồi, vì vậy liều mạng trên mặt hắn hôn hai cái như phần thưởng “Trường Thiên, chàng thật tốt” Sau đó vươn chân kẹp lấy eo hắn, dùng sức lật người.

Trong nháy mắt hai người đổi chỗ, hiện tại, đến phiên nàng đưa người đặt phía dưới.

Hắc hắc, cái này cách mục tiêu của nàng chỉ một bước nhỏ.

Trường Thiên không có ngăn nàng lại, chẳng qua nhìn thấy vẻ mừng thầm không thể che dấu trên mặt nàng buồn bực hừ một tiếng, sau đó đem cánh tay ôm thân thể mềm mại đang giở trò trên người.

Ngón tay của hắn linh hoạt, không tốn chút thời gian cởi hết áo của nàng, sau đó bàn tay du tẩu trên người nàng, kích khởi khiến nàng run lên. Cái cổ trắng noãn bị hắn tinh tế hôn khiến tay chân nàng như nhũn ra, cơ hồ không thể chống đỡ nổi  mình.

Không được a, tiếp tục như vậy nơi nào do nàng chủ động, cũng chỉ như món đồ chơ gục trên người hắn thôi.

Thần trí nàng bất giác tỉnh lại, trên ngực hắn nặng nề gặm một cái, thừa dịp hắn hơi ngừng lại bắt được hai cái tay, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai vững vàng đưa lên trên giường cột lại.

Trường Thiên đang ngạc nhiên trên cổ tay đột nhiên căng thẳng, cư nhiên bị dây thừng trói lại trên khung giường gỗ lim.

Đây là? Hắn run lên lấy hơi mới hiểu được nha đầu này cư nhiên bày trò, không khỏi dùng sức, lại phát hiện dây thừng này tương đối bền chắc, hiển nhiên là pháp khí. Hiện tại thần lực của hắn yếu ớt, nhất thời giãy dụa không thoát.

Nàng dám trói hắn, hắn quả thực không đề phòng.

Không tệ, không tệ, đồ chơi nhỏ này quả nhiên có thể trói hắn. Ninh Tiểu Nhàn lo lắng đề phòng nhìn hắn, nhìn hắn giật giật hai cái cũng không bứt được sợi dây, lúc này mới yên lòng. Mắt thấy hai mắt hắn hiếm khi trợn lên, nàng cười dài nói “Vô dụng, Hạc môn chủ đã vỗ ngực đảm bảo, sợi dây này ngay cả tiên nhân độ kiếp tiền kỳ cũng có thể trói lại, huống chi hiện tại chàng lại không có sức lực”

Nha đầu này lại cầm pháp khí đi đối phó hắn. Trường Thiên xụ mặt xuống, ngữ khí mang ý cảnh cáo “Cởi ra, ta liền không so đo với nàng” hắn đời này chưa từng bị trói như vậy, quả nhiên cảm thấy vô cùng nhục nhã.

Ngữ khí của hắn, giống như bộ dạng không có ýđịnh so đo sao? Nàng hiểu hắn, nghe vậy hừ nhẹ nói “Được”. Sắc mặt hắn trì hoàn, lại nghe nàng nói tiếp “Chờ xong liền cởi ra”

Trong mắt hắn toát ra hoả khí, lại dùng lực hai cái, nhưng nàng nằm úp sấp lên, mặt đẹp dán lên mặt hắn nói “Trường Thiên, chàng đã hứa với ta, không thể nuốt lời nha”

Hắn tránh tóc nàng, cả giận nói “Nhưng ta không có đápứng như vậy”

Nàng hừ một tiếng, có hai phần đắcý “Trói lại, chàng mới không thể hướng ta làm chuyện xấu”

Là nàng muốn ngăn hắn làm chuyện xấu sao? Bây giờ móng vuốt của người nào đang chạy trên thân hắn. Mượn cơ hội chấm mút? Trường Thiên dở khóc dở cười, đè nén hoả khí nói “Nàng cởi ra, chuyện này liền xoá bỏ, nếu không …”

“Nếu không như thế nào, chàng ăn ta?” Nàng không yên lòng, bàn tay lướt qua bụng hắn, phủ lên đường cong rõ ràng của cơ bụng. Cảm xúc da hắn thực tốt, cứng rắn như thép lại mềm mịn như tơ, bóng loáng bền chắc, dưới đó lại cảm giác lực lượng cường đại. Nàng lướt tới chỗ nào, da thịt nơi đó liền căng thẳng, hiển nhiên cảm xúc mềm nhẹ này đối với hắn cũng là một loại hành hạ.

Hiện tại hắn có thể xử trí nàng sao, chẳng qua kim quang trong mắt chớp động quá mức đốt người. Trường Thiên nhà nàng từ trước tới giờ thần uy khiếp người, ở trên giường cũng không ngoại lệ … bị hắn nhìn như vậy da đầu nàng tê dại. Nữ nhân nàng có thể động tâm? Con ngươi nàng đảo vòng “Chàng đừng nhìn ta như vậy … À có” Đai lưng bị hắn rút ra ném một bên bị nàng đưa tay lấy tới, che đi ánh mắt của hắn, buộc ngay sau ót.

“Ninh Tiểu Nhàn” rốt cuộc người nào cấp cho nàng lá gan này? Hắn dùng lực hai cái, lại vẫn vô dụng. Giường này ban đầu được hắn dùng thần lực gia cố, hiện tại mang tới tác dụng, thật đúng là bê đá đập chân mình.

Vừa che đi ánh mắt, cảm giác áp bách quả nhiên không thấy nữa. Ninh Tiểu Nhàn mê muội vỗ về khuôn mặt hắn, lỗ mũi nam nhân này rất thẳng, giống như cây thước. Môi mỏng mà gợi cảm, chính là thích hợp để hôn nhất, gặm tới gặm lui càng mềm hơn, so với quả đông lạnh còn ngon hơn. Dưới sự phẫn nộ, đôi môi vốn tái nhợt lại mang theo mấy phần hồng hào, khiến cho khuôn mặt tăng thêm phần đẹp đẽ hấp dẫn. Hơn nữa hiện tại tay hắn ở tư thế bị trói lên, nữ nhân nào thấy thân cũng sẽ hoá thành sói.

Sắc đẹp trước mắt, nếu nàng không ăn thì thật xin lỗi bản thân mình. Nàng đưa tay nắm lấy cằm của hắn. Đắc ý vênh váo nói “Mỹ nhân, cười cho gia xem một cái”. Không ngoài dự liệu nghe được tiếng hừ nhẹ của hắn.

Trường Thiên không nhịn được cắn răng nói “Nàng từ nơi nào học được thứ này?” Cách xa không tới hai tháng, tiểu cô nương hay xấu hổ đảo mắt biến thành tiểu yêu nữ, đây rốt cuộc là người nào làm hư nàng.

“Trước đó vài ngày đi tìm Đồ Tẫn, gõ cửa không thấy trả lời ta liền trực tiếp tiến vào. Kết quả thấy hắn cùng Cưu Ma đang chơi đùa. Hắn cũng buộc nàng như vậy, đổ sáp trên người nàng. Ta, lòng ta thương chàng mới đổi thành mật ong”

Trên đầu hắn nổi gân xanh “Nàng thân là cấp trên, lại núp trong nhà thuộc hạ rình coi chuyện trong phòng người ta?” Xú nha đầu này da mặt thật dày. Đúng rồi, hắn làm sao lại quên, nàng cho tới giờ đều thích nghe lén góc tường.

“Lúc ấy ta có việc muốn giao cho hắn, nào biết vừa lúc họ đang làm việc, đâu có gì lạ đâu” Nàng vừa gắng sức hoạt động vừa trả lời, trong lời nói không có chút chột dạ “Bọn họ dùng rất nhiều hoa chiêu, thoạt nhìn chơi thật vui, hay là chúng ta thử một lần?”

“Không” Trường Thiên rít qua kẽ răng, cố chống cự lại cảm giác trên người. Muốn thử cũng nên là hắn thử trên người nàng. Nàng vốn không thể nào trói hắn cả đời, đợi hắn thoát ra nhìn xem hắn làm sao thu thập nàng.

“Vậy thật đáng tiếc” Nàng tiếc nuối nhún vai, cười hì hì bò lên trên người hắn “Bảo bối, dù ngươi có kêu, cũng không ai tới cứu” Ai nha, nàng thật thích lời kịch này.

Hắc cự tuyệt không được nàng, nàng có biện pháp đối phó hắn.

Một khắc đồng hồ sau, khi nàn gở phía trên thân thể phái nam cường kiện rong ruổi, nàng mới hiểu được tại sao Trường Thiên luôn thích ở phía trên.

Khụ, được rồi, cũng không thể trách hắn, thật dự là vui không dừng lại được.

#####

Chân trời vừa nổi lên chút ánh sáng.

Thị nữ Nhược Bình nghe thấy trong phòng truyền đến động tĩnh nhỏ, lúc này mới nhẹ nhàng gõ cửađi vào.

Trong phòng còn lưu lại  mùi hương nồngđậm, đến sáng sớm cũng không nhạt bớt. Nàng tự nhiên biết mùi vị này từ đâu truyền tới, chẳng qua là nồng đậm như vậy, có thể thấy được tình hình hôm qua lộn xộn nhiều lần, không thể tưởng tượng được.

Nữ chủ nhân đã tỉnh, đang xoa mắt, mặt đầy vẻ u mê. Chăn từ trên vai chảy xuống, trên làn da trắng như ngọc lưu lại những dấu hồng tím, công khai sự kịch liệt của trận hoan ái hôm qua.

Discussion6 Comments

 1. Bravo. Trường Thiên đã về. Cuối cùng ta có thể thở phào nhẹ nhõm dùm Ninh Tiểu Nhàn. Lúc Trường Thiên vắng mặt quá trời nguy cơ rình rập Ninh Tiểu Nhàn, ta cứ lo Hoàng Phủ Minh và Mịch La có hành động gì đó. Cứ tưởng thêm một tháng nữa Trường Thiên mới về được không ngờ chàng lại tiêu hao bốn ngàn năm pháp lực để trở về sớm. Giờ thì yên tâm rồi, mọi chuyện đã có anh lo.
  Cảm ơn editors

 2. Vui chết ta rồi. Cuối cùng TT ca cũng trở lại rồi. Để về nhanh được với TN thì TT ca hao tốn bao nhiêu sức lực đây. 4000 năm đạo hạnh chứ ít gì. Nhưng về được là tốt rồi. Lại còn vừa về đã có thịt ăn rồi chứ. Chỉ có điều lần này TT thảm với TN rồi. Haha. Cơ hội nghìn năm có 1 dĩ nhiên Tn phải làm sói rồi. Sau này sợ chăng có cơ hội đâu.
  Cảm ơn edictor

 3. Dã man TT trở lại và mang theo thịt tái rồi chín về nồng đậm vị hoan ái.NTN cũng taos bạo không kém ở phía trên dong duổi thích thú cuối chắc TT cởi được trói mới có vụ sáng thức dậy rồi.
  TT trở lại sớm hơn 1 tháng hao tổn 4nghìn năm đạo hạnh trong 3vạn năm cái hao tổn này cũng đáng mới có thịt xơi
  Thanks editor.chương sau mong chờ

 4. Nhìn cái tên chương thôi là đã thấy mừng muốn chết rồi, cuối cùng TT ca cũng đã trở về, ăn mừng thôi, hehe
  Thấy Nhàn tỷ khóc thấy thương ghê, tự nhiên mới tỉnh lại thì TT ca lại biến mất, để lại cho tỷ quá nhiều việc trọng đại trong lúc đó để xoay sở, tỷ không uất hận thì ko được mà
  Coi chương này thích ghê, há há, ủng hộ đảo.chính, ủng hộ đảo chính, TT ca tưởng đi xa về liền đc ăn ngon, nào ngờ bị Nhàn tỷ hành hạ kiểu này, không biết chương sau TT ca sẽ trả thù sao đây,
  Cảm ơn các bạn đã edit nha

 5. Thiên ca về rồi. Thích quá nha. Nhàn tỷ to gan thật, dám đừa giỡn Thiên ca, mà cho tỷ ở trên ca cũng có thiệt gì đâu mà lại không chịu nhỉ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: