Bia Đỡ Đạn Phản Công – Gặp lại hệ thống cung phi 15+16

15

Gặp lại hệ thống cung phi  (15)

Edit: Suly

Beta: Sakura

Trước khi Bách Hợp chưa tiến vào nhiệm vụ thì Ân Sở đã độc sủng Giang Quý nhân, đoạn thời gian này hắn vẫn làm như thế, gần nửa tháng trôi qua, trong cung đã bắt đầu truyền ra tin tức Hoàng hậu thất sủng, lời đồn Giang Quý nhân sủng quan lục cung, trong cung Trường Thu bọn hạ nhân đều ngồi không yên, Bách Hợp lại ổn trọng vững vàng, chỉ cô ổn nhưng hệ thống lại nhịn không được :

“Chèn ép khí thế Giang Quý nhân, thành công khen thưởng khí chất mê hoặc như nước, thất bại thì mất đi kỹ thuật nhảy uyển chuyển động lòng người.”

Từ lần trước nhiệm vụ thất bại bị hình phạt châm đâm đó, dường như hệ thống có khoảng một canh giờ mất đi liên hệ, nhưng không biết có phải là ảo giác của mình hay không, bởi vậy Bách Hợp quyết định nghiệm chứng một phen, mấy ngày kế tiếp nàng chiếu theo hệ thống bố trí, hoàn thành hai nhiệm vụ lấy lòng Vương thái hậu, cũng chiếu theo hệ thống chỉ thị, còn sai người đưa một chút canh cho Ân Sở, cô làm tất cả những điều này mà bọn người Ân Sở còn tưởng cô trúng tà, không có nhận chút tình cảm nào của cô, nhưng Bách Hợp cũng mặc kệ, bây giờ tính ra cô đã thành công ba nhiệm vụ, tổng cộng thu được như mái tóc giống như tơ gấm, dáng tươi cười thanh thuần vô địch cùng với vòng eo thon gọn động lòng người, nếu như hoàn thành nhiệm vụ này, tổng cộng cô hoàn thành bốn nhiệm vụ, nếu như Bách Hợp đoán không sai, nếu như cô hoàn thành nhiệm vụ lần này thì hệ thống lại bố trí nhiệm vụ cho cô, thất bại như vậy nữa, đã bị trừng phạt có thể không còn là mất đi những thứ gì đó hệ thống tặng mà sẽ thân thể của mình chịu khổ.

Lần trước thân thể thụ hình phạt đau đớn xác thực rất đặc biệt, nếu là người khác sợ rằng đã không chịu nổi cái loại hình phạt châm đâm đó, ăn qua vị đắng một lần, tuyệt đối không muốn ăn vị đắng như vậy lần thứ hai. Nhưng trước nay độ nhẫn nại của Bách Hợp cực cao, làm nhiều nhiệm vụ, cái dạng khó khăn đau đớn nào cô không trải qua? Dù là hình phạt châm đâm đó khó chịu hơn nữa, nhưng cắn chặt răng nháy mắt sẽ trôi qua, nếu như dùng loại đau đớn này có thể đổi lấy hệ thống tạm thời liệt, thì chuẩn bị lợi dụng chút thời gian kia, tiếp thu một phần tình tiết với ký ức nguyên chủ, để xác nhận phương hướng mình đi bây giờ có sai lầm hay không.

Hơn nữa nếu như xác định hệ thống trừng phạt mình đồng thời nó cũng sẽ tiêu hao năng lượng lớn, liền chứng minh hệ thống như vậy cũng không phải là hoàn toàn vô địch, nó cũng có nhược điểm của mình . Chỉ cần có nhược điểm thì nghĩ hoàn toàn khống chế nó, thậm chí tiêu diệt nó, cũng không phải là bao nhiêu khó khăn. Cái này là địch nhân ẩn hình, cũng không phải là vô địch như trong tưởng tượng vậy. Chỉ cần nó tồn tại nó cường đại như thế đồng thời sẽ có nhược điểm.

Lần này hệ thống tuyên bố nhiệm vụ mới là muốn mình chèn ép khí thế Giang Quý nhân, nhiệm vụ như vậy đối với Bách Hợp thật sự mà nói là rất đơn giản, gần đây Giang Quý nhân được sủng ái vô cùng. Cơ hồ hàng đêm Ân Sở nghỉ ở trong điện nàng ta, Bách Hợp trực tiếp cho người ta chặt đứt thức ăn chay trong cung nàng một ngày, cũng phái Hồng Uyển đến trong cung Giang Quý nhân, nói gần đây buổi tối mình không ngủ được, tinh thần không ổn, yêu cầu Giang Quý nhân thay mình viết tay mười bộ kinh Phật trấn thần an ủi thay mình, Giang Quý nhân nhận được ý chỉ này, trong đầu âm thanh hệ thống hoàn thành nhiệm vụ liền vang lên:

“Giang Quý nhân đối với kí chủ thiện cảm độ -10, Giang Quý nhân đối với kí chủ thiện cảm độ chỉ còn 0, Giang Quý nhân sinh ra sát ý đối với kí chủ, Giang Quý nhân cùng kí chủ đã là quan hệ không chết không ngớt. Hoàn thành nhiệm vụ chèn ép khí thế Giang Quý nhân, khen thưởng khí chất mê hoặc như nước.”

Cộng thêm nhiệm vụ lần này thành công, tổng cộng Bách Hợp hoàn thành năm nhiệm vụ nhiệm vụ bố trí xuống, cơ hội tiếp theo đã rất nhanh tới rồi.

Từ khi nữ nhân trong cung dần dần nhiều lên thì Bách Hợp cũng chế định một loạt quy củ, những nữ nhi này tiến cung mỗi người đều nhắm về phú quý tiền đồ, qua lại lẫn nhau đều có mục đích của mình, một khi đám nữ nhân này tiến cung, Bách Hợp liền quy định các nàng cách ba ngày đến trong cung mình thỉnh an một lần, làm như vậy cũng không phải chỉ là đơn thuần hành hạ các nàng, mà Bách Hợp muốn ở trong lòng các nàng tạo ra hình tượng quyền lợi Hoàng hậu cao nhất.

Chỉ có gặp hành hạ nhiều hơn, những cô nương này các càng phát ra nhận thức đến chỗ tốt của quyền lợi địa vị, mới có thể nỗ lực phấn đấu, từ xưa đến nay hậu cung chính là chỗ ăn thịt người, trước khi các cô nương tiến cung nên sớm nghĩ đến kết quả như thế, mỗi ba ngày thỉnh an một lần, sáng sớm trời chưa sáng các nữ nhi phải canh giữ ở ngoài cung Trường Thu của Bách Hợp, chờ cô rời giường rửa mặt, đồng loạt phải chờ thêm hơn một canh giờ, mỗi lúc này, trong lòng các thiếu nữ đều là nghĩ chính mình nếu một ngày có thể thay thế Bách Hợp, cũng muốn cuộc sống kiêu ngạo ngang ngược như vậy.

Đến lần này ba ngày thỉnh an một lần, lúc Bách Hợp rời giường rửa mặt chải đầu, Hồng Uyển nhỏ giọng nói ở bên tai cô :

“Giang Quý nhân không có tới.”

Theo lần trước Bách Hợp vì hoàn thành hệ thống tuyên bố chèn ép khí thế Giang Quý nhân mà để cho Hồng Uyển cầm kinh thư cho Giang Mẫn Châu, bức bách nàng ta trong vòng mười ngày thay mình sao chép mười lần kinh thư trấn thần an ủi, Giang Quý nhân cũng đã sinh ra sát với Bách Hợp ý, chẳng sợ sự tình là đã qua ba ngày, nhưng trong lòng Giang Mẫn Châu cho rằng là nhục, hôm nay là ngày thỉnh an Bách Hợp, nàng ta mượn cớ bị bệnh, chỉ có người qua đây thông báo một tiếng.

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, bây giờ Giang Mẫn Châu được sủng ái, lại nhìn thấu Ân Sở không chào đón cô cho nên mới quang minh chính đại nghĩ đánh mình, bây giờ chỉ là cách mỗi ba ngày thỉnh an nàng ta không đến, qua một thời gian có nữa có Ân Sở sủng ái, sợ rằng nàng ta còn dám làm ra chuyện càng lớn mật!

“Hạ bệ Giang Quý nhân, giải trừ cục diện Giang Quý nhân độc sủng bây giờ, nhiệm vụ thành công, khen thưởng quầng sáng mỹ lệ người gặp người yêu, bị quầng sáng này rọi đến người, thiện cảm đối với kí chủ sẽ vô điều kiện bay lên 50 điểm. Nhiệm vụ thất bại, kí chủ mất đi khí chất mê hoặc như nước.” Nghe thấy âm thanh hệ thống này, con mắt Bách Hợp thoáng cái híp lại, cô đã thành công hoàn thành năm nhiệm vụ, hệ thống không biết có phải trước bị cô hố một phen hay không, lần này cũng không có thả ra trừng phạt nhanh, có thể hệ thống nghĩ muốn trừng phạt cô thì cũng cần trả giá đại giới nhất định, bằng lần này hệ thống chậm chạp không chịu cho cô kết quả trừng phạt, Bách Hợp liền dám khẳng định, lần trước sau khi hệ thống xử phạt nàng thì đã biến mất một khoảng thời gian! Điều này liền chứng minh, hệ thống cũng không phải hoàn toàn vạn năng .

Cô thở sâu một hơi, trong đầu nỗ lực làm ra cảm giác mừng rỡ như điên, dường như cực lực muốn đạt được cái gọi là quầng sáng thánh mẫu, nhìn mặt trong gương cười giả dối, cung nhân hầu hạ cô mặc xiêm y chải đầu tốt rồi, cô đứng lên.

Ngoài cung một đám cô nương đã đợi hơn nửa ngày, ngồi đến xương sống thắt lưng đều thẳng. Cũng bởi vì địa vị thấp, dù cho trời chưa sáng các thiếu nữ này cũng phải đứng lên, đi tới hậu viện cung Trường Thu thìcác nàng phải đợi hơn một canh giờ, mùa hè muỗi không ít, lúc ngồi ở trong cung, trong cung ma ma quy củ, các nàng một sai lầm cũng không dám phạm, ngồi trên một giờ, dù là mệt mỏi cũng không thể nháy mắt một chút, một canh giờ chịu đựng tự nhiên có thể nghĩ, các thiếu nữ đều là chạy theo tiền đồ phú quý tiến vào, bây giờ mặt Hoàng thượng chưa từng thấy mấy lần, tiến cung chừng mấy ngày, Hoàng thượng chưa từng đến cung Hoàng hậu ngồi một chút, ngược lại thường xuyên ngủ lại bên Giang Quý nhân kia, trong lòng các thiếu nữ cũng sinh ra mấy phần bất mãn.

“Nương nương, hôm nay thế nào không gặp Quý nhân đến đây?” Lúc Bách Hợp ra, mọi người hướng nàng thỉnh an sau, nữ nhi của đại huynh Ân Sở Hà thị liền không nhịn được mà hỏi trước.

Hà mỹ nhân là thiếu nữ vào cung sớm nhất, ngày đó tiến cung cũng là hướng về phía vị trí hoàng hậu, vốn cho là bằng vào giao tình cha mình cùng Hoàng đế, chính mình muốn đi lên chắc hết sức dễ dàng, nhưng không ngờ nàng tiến cung đã nhiều ngày, nhưng căn bản Hoàng thượng hờ hững với nàng, ngược lại vẫn ngủ ở chỗ Giang Quý nhân.

Trước đây tuy nói Giang Mẫn Châu xuất thân thế gia môn phiệt, nhưng phá Đại Tề xong thiên hạ đại loạn, Giang gia sớm đã ở thời loạn tìm không được tung tích, phượng hoàng rơi xuống đất không bằng gà, Giang Mẫn Châu lại gả cho người, chỉ là quả phụ chết trượng phu, Hoàng đế lại thích nàng ta như vậy, lần này trong lòng mọi người đều bất mãn hết sức. Nhất là sau khi Đại Sở lập quốc, phụ thân Hà mỹ nhân được phong làm Vương khác họ, Giang Mẫn Châu là cái thứ gì, một quả phụ mà thôi, nhưng lại có thể bằng sủng ái, được phong làm Quý nhân, mình đây là nữ nhi của Vương gia, phụ thân còn là huynh đệ kết nghĩa của Hoàng thượng, bây giờ tiến cung lại chỉ được cái phong hào tiểu mỹ nhân, trong lòng Hà mỹ nhân tự nhiên vô cùng không cam lòng.

Nàng ta cố nhịn mấy ngày, chỉ là tiến cung sau bên cạnh không có người thân thiết, đầy mình ủy khuất không biết nên nói với ai, nhẫn nhịn nhiều ngày, lúc này nhìn thấy mọi người đều thỉnh an Bách Hợp, Giang Mẫn Châu lại dám trốn ở trong cung không ra, mọi người cùng nhau chịu tội thì thôi, Giang Mẫn Châu dựa vào cái gì muốn đặc quyền?

“Giang Quý nhân nói thân thể nàng khó chịu, bởi vậy hôm nay chỉ phái người đến đây thông báo một tiếng, có lẽ tối hôm qua hầu hạ Hoàng thượng mệt mỏi, bây giờ Hoàng thượng chính trực tráng niên, Giang Quý nhân dung mạo thanh nhã, Hoàng thượng hiếm lạ một ít cũng là bình thường.” Bách Hợp cong khóe miệng, lại cầm khăn tay đè ép khóe miệng nhếch lên xuống, nhàn nhạt nói một tiếng. Thốt ra lời này, thần sắc trên mặt mấy thiếu nữ liền thay đổi.

“Ai biết là thật hay giả!” Hà tiểu mỹ nhân hừ một tiếng, ánh mắt lộ ra vẻ ghen ghét, nói xong lời này, oán hận nắm chặt tay, không lên tiếng.

Bách Hợp muốn kết quả như thế, mấy ngày nay nàng thả Giang Mẫn Châu, lúc Ân Sở ngủ lại ở tẩm cung Giang Mẫn Châu, cô cũng không quan tâm, thậm chí lập quy củ đặc biệt cho các thiếu nữ mới tiến cung, chính là vì muốn các nàng chồng chất lòng ganh tỵ.

Những người này thường ngày ở ngoài cung tự do thoải mái đã quen, khẳng định tiến cung cũng không có thói quen, các nàng muốn vinh hoa phú quý mới tiến cung, bây giờ sự thực lại hoàn toàn không giống với các nàng tưởng tượng, trong lòng các thiếu nữ nhất định là có cảm giác mất mát, hành động Ân Sở trốn tránh kích thích không cam lòng cùng oán hận trong lòng các thiếu nữ với đối Giang Mẫn Châu, chỉ tiếc Ân Sở ở trên chiến trường tuy nói võ nghệ cao cường, có thể xuất chinh thiện chiến, lại không rõ tâm sự nữ nhân \.

“Chư vị tiến cung cũng nhiều ngày, không am hiểu quy củ? Trong cung nhiều quy củ, nếu như có chỗ nào không hiểu, nhưng cứ việc hỏi các cô cô, thương các ngươi mới vào trong cung không lâu, bản cung đặc biệt cho phép các ngươi thỉnh thân nhân tiến cung gặp một lần, hôm nay cũng mệt mỏi, chư vị tản đi.” Bách Hợp nói xong, phất phất tay.

 

Gặp lại hệ thống cung phi  (16)

O ép các thiếu này đã đủ lâu rồi, dự đoán trong lòng các nàng nhất định có không ít cáo trạng muốn nói hết với thân nhân, lúc này Bách Hợp lại thỉnh chư vị nghĩa tẩu Ân Sở vào cung, thời gian này Ân Sở chỉ sợ cũng là khó khăn.

Các nữ nhân nghe nói như thế, mắt đều sáng lên, liên tục nói cám ơn sau, trong lòng đều không hẹn mà cùng tính toán cáo trạng cùng thân nhân thế nào, lúc này mới từng người chia nhau rời đi.

Đợi những người này vừa đi, nghĩ đến hệ thống an bài nhiệm vụ cho mình muốn hạ bệ Giang Quý nhân, Bách Hợp nghĩ nghĩ, triệu thái y tới, phân phó hắn kê mấy phần dược liệu bổ thân vì mệt mỏi, để cho Thái y viện sắc thuốc, mỗi ngày giờ thìn (7h-9h sáng) đưa đến chỗ Giang Quý nhân, cũng phái mấy ma ma đi nhìn chằm chằm nàng ta uống, nếu như nàng ta không uống, liền phái người rót cho nàng ta, ngày đầu tiên bắt đầu Ân Sở còn nổi giận đùng đùng đến đây, quát mắng Bách Hợp tâm địa rắn rết, độc chết thiếp hắn yêu, nhưng nhìn thấy Bách Hợp bày ra phương thuốc y dược, cũng không phải là dược liệu hại người mà xác thực là dược liệu bổ thân, lại không có thể nói lời nào.

Lúc trước Giang Quý nhân ghi hận việc Bách Hợp phái nàng ta sao chép kinh thư, bởi vậy mượn cớ không đến thỉnh an nàng, chỉ nói thân thể mình khó chịu, bây giờ Bách Hợp bắt được cớ này chỉnh ác nàng ta, Ân Sở cũng bị ngăn đến nói không nên lời, chỉ nổi giận đùng đùng đến đây rồi lại xám xịt rời đi, mượn thời cơ này, Bách Hợp lại lần nữa chiếm được khen thưởng nhiệm vụ hệ thống tuyên bố “Lắng lại lửa giận Hoàng thượng”, lần này nhiệm vụ thành công đã là lần thứ sáu, một khi hoàn thành nhiệm vụ phân tán sủng ái Giang Quý nhân, là tròn bảy lần có thừa, hệ thống lại tuyên bố nhiệm vụ, một khi thất bại, hẳn là sẽ có liên quan với thân thể bị trừng phạt chịu khổ.

Gần đây Ân Sở to đầu, Bách Hợp trong cung Trường Thu an phận. Không hề chết sống nháo muốn hắn đi cung Trường Thu làm bạn như trước, điều này làm cho Ân Sở cảm thấy thiếu cái cọc phiền lòng đồng thời, sự tình phiền lòng lại sinh ra càng nhiều trong lòng.

Bách Hợp hay ghen, gần đây nhìn hắn tin Giang Mẫn Châu một bề, liền khắp nơi khó xử Giang Mẫn Châu, hơn nữa thủ đoạn khiến hắn á khẩu không trả lời được, dựa vào lý do muốn tốt cho Giang Mẫn Châu, nhưng nàng lại cố ý suốt ngày khóc sướt mướt, Giang Mẫn Châu uống dược mấy ngày, mắt thấy khuôn mặt nhỏ nhắn đều tiều tụy đi. Ân Sở thấy đau lòng như xoắn. Thế nhưng thuốc kia là bổ thân, cũng không phải phương thuốc độc hại người, tuy nói trong lòng Ân Sở khó xử, nhưng đã thuốc này không lấy tính mạng Giang Mẫn Châu. Bách Hợp khăng khăng muốn cho nàng uống vào. Hơn nữa lại sai người nhìn chằm chằm Giang Mẫn Châu không cho phép nàng né ra. Uống một chút dược đắng, chung quy tốt hơn lúc trước cô động một chút muốn mệnh Giang Mẫn Châu.

Do người trong lòng chịu khổ, rốt cuộc Ân Sở không đành lòng. Nguyên bản hắn nghĩ đến hai ngày này Bách Hợp mở miệng muốn chính mình đưa tay ngăn lại, lại không nghĩ rằng không đợi hắn đưa tay ngăn lại, đám nghĩa huynh lại xuất thủ trước .

Vốn là buổi sáng Hà đại ca Định Bắc vương thượng tấu, muốn tâm sự uống rượu nói chuyện phiếm cùng hắn.

Bắt đầu Ân Sở còn chưa có nghĩ tới ý tứ đại huynh, Định Bắc vương theo bên cạnh hắn nhiều năm, đối với hắn vẫn trung thành và tận tâm, Đại Sở có thể có hôm nay, cùng hắn ở trên chiến trường liều mạng giết địch là không thể không có công, Đại Sở lập quốc sau, tuy nói Ân Sở đối với phương diện nữ nhân thì lòng dạ ác độc, nhưng đối với mấy vị nghĩa huynh đệ mình xác thực là thật tình thật lòng, tuy nói chính mình bây giờ thân là Hoàng đế, nhưng đại huynh muốn nói chuyện với mình, Ân Sở  vui mừng không ngớt, bây giờ thiên hạ tạm định, hắn thành Hoàng đế, mỗi ngày phải xử lý không ít sự tình, Định Bắc vương tay cầm binh quyền, suốt ngày luyện binh nuôi ngựa, thời gian hai huynh đệ uống rượu ít lại càng ít, Ân Sở nghe thấy ca ca muốn tìm mình uống rượu, thật sự vui vẻ không thôi, thậm chí dứt bỏ Giang Quý nhân tự mình hồi cung rồi mời Định Bắc vương ở trong cung ngồi xuống một đêm.

Một đêm này Định Bắc vương cùng hắn nhớ lại ký ức năm đó, lúc trước Ân Sở còn là áo vải dân nghèo, tình cảnh hai huynh đệ cùng nhau góp tiền mua rượu uống, lúc này nhớ tới dường như còn rành rành trước mắt.

Có lẽ là Định Bắc vương từng chung hoạn với Ân Sở, hai huynh đệ lại có tình cảm kết nghĩa, bởi vậy dù là Định Bắc vương nhắc tới chuện cũ lúc Ân Sở chán nản, Ân Sở nhớ lại nhưng cũng không cảm thấy phiền, dường như còn là hôm qua, dưới tâm tình kích động Ân Sở cầm lấy tay ca ca, hừng hực hưng phấn nói đến năm đó, nói đến chỗ cao hứng, thần sắc Định Bắc vương khẽ giật mình, ngay sau đó buông chén rượu, liền thở ngắn than dài.

Bây giờ Đại Sở lập quốc, Ân Sở tự nhận mình đối đãi mấy vị ca ca không tệ, Đại huynh càng là phong Vương, tay cầm tinh binh ngũ vạn, cơ hồ toàn bộ mạch máu Đại Sở đều nắm giữ ở trong tay Định Bắc vương, cho đến ngày nay, ca ca nhi nữ thành đàn, địa vị thanh danh đều có , vì sao uống rượu còn có chút không vui?

Lúc đó Ân Sở liền hỏi một câu, Định Bắc vương lại hỏi trong lòng kích động: “Bệ hạ có từng nhớ, thần có thể được phong làm Định Bắc vương như thế nào?”

Trong mấy huynh đệ, số lượng phong công không ít, tay cầm binh quyền cũng không phải là không có, nhưng phong Vương lại chỉ có hai vị, hơn nữa trong tay Định Bắc vương là quân quyền tối đa, phong hiệu Định Bắc vương này cũng là có lai lịch lớn, lúc này Định Bắc vương vừa hỏi thì Ân Sở cũng gật đầu.

“Tự nhiên không dám quên! Lúc chinh chiến Hoài Bắc, ta lĩnh năm nghìn tinh binh mạo hiểm truy sát Đại Tề lưu lại binh lực, lại bỏ lỡ Triệu quốc mai phục, trong nguy nan, ca ca không đếm xỉa thân an nguy, liều mạng cứu giúp, thậm chí thay ta cản một mũi tên bay tới, mũi tên kia suýt nữa lấy tính mạng ca ca, bây giờ đệ đệ còn nhớ, ca ca nói chỉ cần đệ đệ không có chuyện gì liền an tâm!” Ân Sở nói lên sự tình ngày xưa, trong hai mắt phát ra ánh sáng nhu hoà: “Mấy huynh đệ chúng ta, ngày đó kết nghĩa từng nói qua, không cầu sinh cùng năm cùng tháng, nhưng cầu chết cùng tháng cùng năm, ân tình của ca ca ngày ấy, đệ đệ suốt đời khó quên, bởi vậy Đại Sở lập quốc sau, trẫm quên không được ân tình ca ca, Hoài Bắc có thể đoạt lấy, tất cả đều là ca ca lúc trước liều mạng cứu giúp, bởi vậy trẫm phong ca ca là Định Bắc vương!”

Hắn nói lên những lời này lúc, vẻ mặt kích động, chỉ là dùng xưng hô Hoàng đế kia đại biểu cho danh xưng cao nhất, không có phát hiện trong mắt Định Bắc vương thoáng qua mấy phần giãy giụa.

“Không tệ, ngàivà ta tình nghĩa huynh đệ, cuộc đời này không biến, thần cũng thề chết thuần phục Hoàng thượng, thần không còn sở cầu, có điều tiểu nữ thần mới vào trong cung không lâu, chưa quen cuộc sống nơi đây, chỉ mong Hoàng thượng có thể nhìn tình cảm huynh đệ cùng thần, chiếu cố nó nhiều hơn, làm cho nó có thể ở trong cung áo cơm vô ưu vượt qua cả đời, trong lòng thần liền thỏa mãn.”

Bây giờ Ân Sở cũng đã gần ba mươi tuổi, đại huynh bây giờ đã hơn bốn mươi, cuộc sống nhiều năm ngựa chiến khiến tóc hắn nổi lên bạc trắng thấy rõ, lúc nói lời này, hiện ra mấy phần cảm giác tuổi già sức yế, trong lòng Ân Sở đau xót, nghĩ chất nữ kia tiến cung sau, chính mình cảm giác hành động đại huynh tống nữ nhân vào cung không ổn, bản thân mình không ngủ với chất nữ mình, bởi vậy chẳng quan tâm, bây giờ không biết nàng ở trong cung có qua được không, có bị người bắt nạt hay không, hiện nay đại huynh đến nhượng mình chiếu cố, Ân Sở lại bắt đầu cảm thấy có chút áy náy.

Nghĩ đến ân ngày đó Định Bắc vương cứu mạng, ngẫm lại bây giờ mình lờ nữ nhi Định Bắc vương đi, Ân Sở thở dài, đáp ứng yêu cầu Định Bắc vương.

Tự mình tiễn Định Bắc vương xuất cung, hắn liền đi cung Hà tiểu mỹ nhân ngồi một hồi, hơn nữa ngày đó hạ ý chỉ cho người sắc phong Hà tiểu mỹ nhân làm Quý nhân, thánh chỉ đưa đến trong cung Bách Hợp, mục đích Bách Hợp muốn chính là cái này, thuận nước giong thuyền chính là việc cô muốn làm, huống hồ tất cả do cô thúc đẩy, đương nhiên Bách Hợp sẽ không làm khó xử, bởi vậy không chút do dự liền lấy phượng ấn của mình, viết ý chỉ đóng dấu phân vị cho Hà tiểu mỹ nhân.

Một khi có người mở đầu, mắt thấy đại ca tiến cung cùng Hoàng đế nhớ lại năm đó một chuyến, nữ nhi liền tiến phân vị, thời gian ở trong cung dễ chịu, người cũng có tinh thần rồi, nhị ca bắt đầu ngồi không yên, cũng bắt đầu tiến cung uống trà cùng Hoàng đế nói đến tâm tư, nhị ca đi rồi, nữ nhi nhị ca cũng tiến vị Quý nhân, thẳng đến tam ca, tứ ca…

Mấy huynh đệ đều thay phiên tiến cung một chuyến, phân vị mỗi nữ nhi người thân thiết đều tiến một cấp, Ân Sở lại một lần nữa cho người cầm thánh chỉ đến tìm con dấu Bách Hợp, Bách Hợp không làm nữa, trực tiếp tìm đến cung Giang Mẫn Châu, đem trong tay mình giao tới tay Ân Sở:

“Gần đây Hoàng thượng sủng hạnh Giang Quý nhân, chẳng lẽ cũng đã quên? Phân vị trong cung, chỉ một hậu, tam phu nhân, cửu Quý nhân, 27 tiểu mỹ nhân cùng với 81 ngự thê, Hoàng thượng chú ý tình phân, trong lòng ta cũng rõ ràng, bởi vậy Hoàng thượng nghĩ sắc phong mấy vị Quý nhân, ta cũng không có gây khó dễ, nhưng bây giờ số người cửu Quý nhân đã đầy, bây giờ Hoàng thượng còn muốn lập Quý nhân, chẳng lẽ nội quy tông pháp cũng không để ý? Có phải muốn lập quy chế lễ mới ?”

Gần đây Ân Sở bị mấy nghĩa huynh luân phiên tiến cung tâm sự quấy nhiễu đã có chút sợ hãi, lại là có chút áy náy, không biết nên đối mặt với họ thế nào, nguyên một đám huynh đệ cùng hắn nhớ lại năm đó, nói đến trong lòng hắn không có tư vị gì, những áy náy đó chủ yếu biến thành hắn nâng phong vị cho nữ nhi muội muội các ca ca, bắt đầu sắc Quý nhân hết sức dễ dàng, thời gian lâu dài Ân Sở lại cảm thấy chuyện này đơn giản lại có thể để hắn đối mặt với các ca ca không cần chột dạ như vậy, bởi vậy phong thuận miệng, một khi lại có ca ca nói hắn, hắn liền phong thiếu nữ đó làm Quý nhân, cứ như vậy tất cả đều vui mừng, nhưng không ngờ trước rất thuận lợi, lần này Bách Hợp lại không chịu làm, ngược lại tìm hắn, yêu cầu hắn sửa thánh chỉ.

Phần vị trong hậu cung trong lòng Ân Sở tinh tường, nhưng một phần vị phong mấy người người khác cũng không sáng tỏ, lúc này nghe nói Quý nhân chỉ chín tên, bây giờ số người đã sớm đầy, thoáng cái Ân Sở cũng có chút tối tăm.

Tuy nói hắn là Hoàng đế, nhưng nghe Bách Hợp nói nếu như hắn lại muốn sắc phong Quý nhân, đó chính là không đếm xỉa quy định tông pháp, Đại Sở sơ lập, bây giờ rất nhiều bộ phận căn bản còn chưa kịp đặt ra, lúc trước Ân Sở chỉ quy định phần trọng yếu nhất vì mình xử lý mấy chuyện quan trọng mà thôi, cái gọi là chi tiết căn bản không có lập, hiện nay muốn vì mấy nữ nhân mà phiền phức như vậy, đại sự thiên hạ nhi hắn đều không quản được, hiện bởi vì sắp xếp mấy nữ nhân phức tạp như vậy, cả người hắn đều có chút không nhịn được, thoáng cái đôi lông mày anh tuấn liền nhíu lại.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion15 Comments

 1. Cuộc chiến bắt đầu rồi, huynh đệ tình thâm gì cũng thế thôi, chạm đến quyền lợi cá nhân thì chỉ có sống chết, nay đã có ngòi châm lửa rồi, chậm nhanh gì cũng nổ. Vừa đối phó gia đình họ Ân vừa đối phó với hệ thống nữa thật lắm việc, không biết chừng nào Hợp tỷ mới trực tiếp tiếp thu nội dung câu chuyện nữa. Hóng chương mới, thanks nhón dịch nhé!!

 2. Vui quá BH tỷ quá cáo tay, xoay cho tên hoàng thượng kia mòng mòng luôn. Chả cần đích thân ra tay làm gì, cứ như này chắc chả còn nhớ Giang quý nhân. Kkk

 3. Bách Hợp tìm ra được phương pháp để loại bỏ hệ thống tạm thời rồi. Nàng tiến hành kế hoạch để cho các mỹ nhân ham muốn địa vị mà nhờ người thân tiến cung xin Ân Sở cũng thành công làm cho Ân Sở bị xoay như chong chóng. Giang Mẫn Châu thì ngày ngày cho uống thuốc không biết có dụng ý gì.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. haha. cách này của BH hay thiệt, tình cảm huynh đệ kết nghĩa dù có thân đến đâu rồi cũng sẽ bị mài mòn, chỉ có thân huynh đệ thì may ra. Giờ chuyện chính sự còn chưa xong lại còn phải lo cả hậu cung,haha. Mà cái hệ thống này giờ tinh ranh lên rồi à. sao thành công 6-7 nhiệm vụ rồi mà chưa thấy hình phạt đâu nhỉ?

  tks tỷ ạk

 5. xem đến phần này óc ta to ra k ít a, mà xuyên đến cổ đại chả có gì vui cả, suốt ngày đá xoáy còn tranh giành nhau, cảm giác thật là mệt nha, ngay cả vị trí hoàng hậu mà cũng khổ như thế thì thôi chớ, còn thăng thật thảm nữa, ta rút lại rồi, k thích xuyên cổ đại nữa âu ;34
  phải mấy nhiệm vụ thì cái cục hệ thống đó chịu nhả ra đồ mn nhỉ ? ;93

 6. May quá cuối cùng cũng tìm được nhược điểm của hệ thống sủng phi đáng ghét kia rồi. Không biết mục đích của nó là gì đây? Cố tình nhả mồi ngon ra để bẫy BH à, cứ mơ đi nhé chị cũng đâu phải như mấy cô gái bình thường khác đâu mà dễ bị dụ bởi mấy thứ tầm thường đó. Nó cũng chả phải thứ toàn năng gì lần này bị chị bắt được nhược điểm rồi. Hay cho anh em vào sinh ra tử, cuối cùng động chạm đến lợi ích cái là cũng chả là gì luôn. Lần này tên AS kia xui xẻo rồi, đợi bị hạ bệ đi nhé. ;70

 7. Hoàng đế gì kiểu này chả thấy có năng lực gì thế. Thời buổi này ai cũng có thể làm hoàng đế nữa hết buồn cười.

 8. ❤️Mai Meo❤️

  Ủa thắc mắc chút là hệ thống tặng quà 50 điểm hảo cảm áp dụng được với tất cả mọi người. Mà sao Ân Sở khanh và Ân mẫn không tăng điểm hảo cảm nhỉ. Với lại bao nhiêu chỗ tốt trong nhan sắc cũng tăng lên mà sao không thấy ai ý kiến j vậy ta.

 9. Ta thấy phần thưởng của hệ thông toàn mấy thứ linh tinh không có tác dụng gì hết. Nhưng rất tò mò về nguyên lý và sự thật về cái hệ thống này.
  Kế của bách hợp toàn mưa sâu kê hiểm, bề ngoài rất yên bình, k có tác dụng nhưng về sau mới thấy rõ cái thâm sâu của nó. Như nước ấm nấu ếch.

 10. Vì lợi ích gia tộc thì tình anh em kết nghĩa chỉ là vỏ bọc để trải đường đưa người tiến cung thôi. Phên này hậu cung càng đông sóng gió cũng tăng

 11. Kkk tình huynh đệ bắt đầu có biến rùi đấy. Sớm thoii sẽ phat sinh vấn đề nội bộ thôi. BH thật thông minh để ý tới sự bất thường của hệ thống. Hy vọng có thể phá huỷ nó. Vì nó mà ko thể luyện võ để trực tiếp thu thập tên ÂS kia, thật bực bội

 12. Không biết nguyện vọng của nguyên chủ là gì, mục đích hệ thống xuất hiện là để làm gì

 13. Rồi tên hoàng đế này sẽ bị hậu cung kéo xuống nước thôi, đợi ngày hắn bị Bách Hợp tống khứ đi kéo thèo đàn mỹ nhân đằng sau, cảnh tượng thật đáng mong chờ.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: