Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ ác độc muốn xoay người 21+22

21

Nữ phụ ác độc muốn xoay người 21

Edit: Tranlinh

Beta: Sakura

Bách Hợp không nói không rằng, cô tăng âm lượng điện thoại lên đến to nhất, bên kia Thẩm Kỳ và Kiều Dĩ An đã bắt đầu bước vào giai đoạn kịch liệt nhất, Thẩm Kỳ không nhịn được đặt cơ thể Kiều Dĩ An bày ra tư thế chào đón cậu ta, rồi nhanh chóng cởi thắt lưng, bởi vì xung quanh ít người qua lại, thời gian cũng đã trễ, lá gan Thẩm Kỳ cũng dần lớn lên, lại nhìn thấy Nữ thần trong lòng tùy ý mình xoa nắn, kích động gào lên.

“Dĩ An, ngậm cho tớ…”

Cậu bé đầu bên kia điện thoại khi nghe thấy câu nói này lúc đầu vui sướng thoáng cái cũng có chút xấu hổ, thân thể cứng ngắc, một lát sau, cho dù người đầu kia đã cố che kín loa nhưng Bách Hợp vẫn có thể nghe tiếng nam sinh kia xấu hổ nói: “Tần Chính, điện thoại của cậu..”

Tiếng “ Bạch bạch….” phát ra, khóe miệng Bách Hợp nhếch lên, không nói một lời hướng điện thoại về phía xa, trong điện thoại Tần Chính hỏi một câu: “Ai gọi đến sao?” Nam sinh kia không biết nói sao liền trả lờ loa quoa, giọng nói lãnh đạm của Tần Chính nói vài câu ‘alo’, mà lúc này lều trại của Thẩm Kỳ đã nhô cao, dùng sức đi vào thân thể Kiều Dĩ An

“Aa…” Hai người đồng thời rên lên, đầu kia điện thoại Tần Chính còn tưởng có người bày trò đùa, hôm nay tâm tình cậu ta không được tốt, Tần Chính vốn tràn đầy tự tin với vị trí nhất tỉnh là của mình, cậu ta chưa từng nghĩ đến việc sẽ có người vượt qua mình, không chỉ thế người thắng cậu ta còn là Bách Hợp,hơn nữa Tần Chính chưa bao giờ nghĩ tới Bách Hợp cao hơn cậu bảy điểm, lấy được danh trạng nguyên tỉnh.

Tần Chính nghĩ rằng bản thân có thể không chú ý nhiều ở danh tiếng đệ nhất tỉnh nhưng cậu ta vẫn không thích làm người đứng thứ hai. Vừa nghĩ tới chính mình không hiểu sao trở thành hạng 2, lúc trở lại kí túc xá cậu ta không nói gì nhưng trong lòng luôn như mắc nghẹn cục tức vẫn chưa nào bình tĩnh lại được. Vốn nhận được cuộc gọi không có ai trả lời, trong lòng Tần Chính càng phẫn nộ, cậu ta cho rằng có người muốn đùa giỡn cậu ta đang muốn trực tiếp cúp máy không ngờ lại nghe thấy từ trong điện thoại có tiếng thở dốc của bạn gái mình.

Đối với Kiều Dĩ An, Tần Chính luôn cảm giác cô ấy là đặc biệt, trong mười tám năm cuộc đời cậu ngay cả mẹ của mình không thực sự thân cận, từ nhỏ tính tình đã lạnh lùng, đối nhân xử thế không biết. Thế nhưng cậu thực thích cô ấy, thích cô ấy ngượng ngùng hồn nhiên trước mặt mình, cậu nhớ tới lúc cô ấy nằm trong tay mình dùng hai mắt tỏa sáng như sao nhìn mình thì trái tim cậu mềm mại.

Cứ như vậy hai người qua lại rồi trở thành một đôi. Thậm chí cậu ta còn coi Kiều dĩ An là vợ, là người sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời, ngay cả kế hoạch sinh con cậu ta cũng đã tính đến, bên ngoài cậu ta không biểu lộ ra nhiều nhưng trong lòng luôn rõ tình cảm của mình dành cho Kiều Dĩ An như thế nào, mỗi động tác lúc ân ái của cô cậu ta đều ghi tạc trong lòng, tiếng thở dốc hay mùi hương trên cơ thể cậu đều nhớ rõ. Trong chốc lát Tần Chính đã nhận ra tiếng thở dốc từ trong điện thoại là của Kiều dĩ An. Đầu kia còn có đàn ông, đêm khuya thanh vắng cô nam quả nữ ở chung một chỗ, dù Tần Chính tự nhủ Kiều Dĩ An là người hồn nhiên, thanh thuần sẽ không làm ra việc như thế, nhưng cậu ta không ngừng được nghi ngờ.

“A…đau! Chậm thôi!” Thân hình Thẩm Kỳ cao lớn, hơn nữa cái ấy của cậu ta cũng lớn hơn người bình thường mà Kiều Dĩ An vốn nhỏ nhắn, xinh xắn, khi kết hợp to nhỏ không cân xứng sẽ cảm thấy khó chịu, nếu như Thẩm Kỳ có kinh nghiệm phong phú làm từ từ sẽ không sao nhưng khổ nỗi cậu ta lại không có kinh nghiệm gì cả, lúc được ôm người trong mộng bấy lâu vào lòng thì không thể nhịn được, thấy Kiều Dĩ An bắt đầu ướt liền xông thẳng vào, Kiều Dĩ An đau đến toàn thân cứng ngắc, Thẩm Kỳ thì sung sướng không chịu nổi bắt đầu rên rỉ:

“ Dĩ An, Dĩ An, em giỏi quá, thật thích…” Cậu ta một bên hô to, môt bên bắt đầu đưa Kiều Dĩ An áp chặt lên ghế liền liều mạng ra vào,… lúc bắt đầu Kiều Dĩ An còn kêu đau, lát sau dần cảm nhận được kích thích liền hô to: ‘Nhanh một chút” Bách Hợp ngồi xổm trong góc, chứng kiến bức tranh tình dục sống động này, ánh mắt dừng lại ở màn hình đen kịt của điện thoại, lúc này màn hình không hiển thị gì chứng tỏ đầu bên kia Tần Chính chưa cúp máy.

Cậu ta cũng nhẫn nhịn thật giỏi, trong hoàn cảnh như thế, rõ ràng đã nghe được tiếng bạn gái mình làm chuyện xằng bậy với người đàn ông khác còn có thể bình tĩnh mà tiếp tục lắng nghe, Bách Hợp nghĩ đến Tần Chính luôn mặt lạnh, bình tĩnh cùng với trước đó luôn giúp đỡ cưng chiều Kiều Dĩ An đối với mình lại luôn nói ra những lời cay nghiệt, tàn nhẫn… cô lại càng vui vẻ hơn.

Lúc này trong kí túc xá, không phải Tần Chính không muốn cúp máy mà do tai cậu ta cứ ong ong cả lên, đầu óc chốc lát liền rối tung cả lên, hôm nay cậu ta vừa bị đoạt mất danh hiệu quán quân tỉnh, nay việc Kiều Dĩ An lại càng đả kích cậu ta trầm trọng. Nếu như là ngày bình thường, với tính cách kiêu ngạo của hắn, nếu Kiều Dĩ An không thích cậu ta, cậu ta sẽ bình tĩnh mà chia tay hoặc dựa vào tình cảm của cậu ta với Kiều Dĩ An chỉ cần cô nhận lỗi và hứa không bao giờ tái phạm, Tần Chính cũng sẽ nhắm mắt cho qua.

Nhưng tại thời điểm này, ngay lúc cậu ta vừa nhận một cú shock lớn, sau lại bắt gặp Kiều Dĩ An dây dưa với Thẩm Kỳ, khó trách Tần Chính không khỏi cho là Kiều Dĩ An thấy cậu ta thua cuộc thi, không xứng đáng để cô yêu thích nên nhanh chóng quan hệ với người khác, trong những thời điểm này, đàn ông luôn dễ dàng nghĩ ngợi lung tung, gân xanh nổi lên, Tần Chính cảm thấy như bạn bè trong kí túc xa đều đang nhìn cậu ta với ánh mắt thương cảm, cậu ta là Tần Chính, cậu ta không muốn mọi người dùng ánh mắt thương hại nhìn mình, cậu ta muốn người khác phải tôn trọng và sung bái, cậu ta không cần sự đồng tình.

Thế nhưng vì sao người bạn trong kí túc xá lại biết cuộc gọi này là dành cho cậu ta? Thẩm Kỳ và Kiều Dĩ An đang bận rộn làm chuyện ấy rõ ràng không thể gọi điện thoại được, người ta làm sao biết mà tìm cậu? Trong chốc lát, Tần Chính cũng nhận ra mấu chốt của vấn đề, cậu ta có thể nhận ra giọng nói của Kiều Dĩ An, người khác cũng có thể nhận ra được, nếu vừa rồi người bạn học kia vì nghe thấy giọng nói của Kiều Dĩ An nên mới xác định được đây là cuộc điện gọi cho hắn, Tần Chính thực sự không dám nghĩ lại.

Lúc naỳ , cậu ta hận cái chỉ số IQ cao của mình cũng hận muốn bản thân ngu xuẩn đi một chút, cậu ta cũng không dám nghĩ đến mọi người trong kí túc xá đều biết bạn gái cậu ta bỏ mình theo người khác, lòng tự trọng cũng như sự kiêu ngạo bấy lâu nay của cậu ta nay bị Kiều dĩ An chà đạp không thương tiếc. Nếu như chuyện này chỉ là bí mật thì cậu ta có thể thỏa hiệp với cô nhưng liên quan đến lòng tự tôn của bản thân cho dù cậu có yêu Kiều Dĩ An thế nào thì làm sao có thể nhịn được.

Điện thoại đầu bên kia nhẹ nhàng vang lên tiếng cúp máy. Tần Chính cũng không ồn nào gì cả. Bách Hợp thấy màn hình điện thoại vốn đen kịt chợt sáng lên, bên này Thẩm Kỳ và Kiều Dĩ An đang đắm chìm trong dục vọng dính chặt lấy nhau, tiếp tục nhìn chỉ thêm ô nhiễm mắt mình mà thôi, Bách Hợp nhẹ nhàng đứng dậy, vừa độ khí thân hình nhanh nhẹn đi về phía khu rừng phía sau trường học, còn hai người kia chỉ mải mê ân ái nên cũng không nhận ra được có người đi qua.

Trong kí túc xá rất nhiều học sinh còn thức, kết quả thi đại học được thông báo, có kẻ vui người buồn, bọn Lưu Diêu tụ tập trong kí túc xá, sau này phải chia xa, đứa Nam đứa Bắc khoảng cách xa xôi, Lúc trước Lưu Diêu phải nhờ có năng khiếu thể dục và dùng đến chút quan hệ, hơn thế trường lại là trường dân lập nên mói có thể vào học, thành tích của cô cũng không tốt nhưng năm lớp 12 lại chăm chỉ phấn đấu nên cũng đỗ được một trường đại học bình thường, khi thấy Bách Hợp tiến vào thì mọi người liền im lặng.

Hôm nay, sau khi Bách Họp rời khỏi trường,bảng vàng trong trường đã ddawngm danh sách những người đứng đầu tỉnh môn khoa học tự nhiên mọi người cũng đã biết, trong kí túc xá nhiều người thực sự không nghĩ tới Bách Hợp bình thường không nói chuyện, trong kì thi đại học lại đạt kết quả cao như vậy, vượt qua cả Tần Chính, mọi người cũng muốn hỏi Bách Hợp chuyện gì xảy ra, nhưng vì bình thường cũng không thân thiết, ban đầu chuyện xảy ra giữ Kiều  Dĩ An và Nhiếp Bách Hợp, hầu hết mọi người đều nghiêng về phía Kiều Dĩ An, lúc này vì tò mò, có còn ai dám hỏi đến?

Bây giờ Bách Hợp cũng không còn là Nhiếp Bách Hợp của ngày xưa , những bạn học cũng khó tránh cảm thấy tự ti mặc cảm trước cô.Mọi người thu dọn đi ngủ, nghĩ đến sau này phải chia xa, nhiều người chen chúc ngủ với nhau, nói chuyện với nhau xong lại chợt bật khóc, Bách Hợp nằm trên giường nghe những tiếng động này cũng không nói gì, Lưu Diêu ngồi dậy lên tiếng: “Chúng ta đã chung sống với nhau được ba năm rồi, tương lai sẽ có ít cơ hội gặp mặt nhau, hay là tìm một buổi nào đó để đi chơi?”

Cô vừa dứt lời, mọi người còn lại đều tán thành , ngay lúc đó có tiếng gõ cửa, bạn họ gần cửa nhất liền đi giày ra mở cửu, Kiều Dĩ An váy xốc xếch, trên cổ còn có mờ mờ dấu hôn, vẻ mặt say tình sau cuộc ân ái đứng ở cửa, mặt đỏ cả lên hơn nữa trên người cô còn phảng phất hơi thở của Thẩm Kỳ, Bách Hợp nhạy cảm nhận ra nhưng mọi người trong phòng lại không phát hiện điều gì.

Kiều Dĩ An vốn cũng không muốn xảy ra quan hệ với Thẩm Kỳ tối nay, nhưng khi bị cậu ta nửa bắt buộc nửa cầu khẩn đè phía dưới vẫn cùng cậu ta mây mưa trên ghế một hồi, tuy lúc ấy rất thoải mái nhưng sau đó lại cảm thấy có chút không tốt, Thẩm Kỳ không phải dạng yêu thích của cô, huống chi còn có Lưu Diêu, cô thực sự không muốn xảy ra quan hệ với Thẩm Kỳ, cũng không muốn khó xử khi kẹt giữa Thẩm Kỳ và Lưu Diêu, tuy hiên tại Lưu diêu không thân thiết với cô nhưng dù sao cũng là bạn bè, bởi thế sau khi xong việc vốn Thẩm kỳ còn muốn lần nữa nhưng Kiều Dĩ An cự tuyệt, chỉ đơn giản nói cậu ta đưa về, lúc này cảm thấy không khí trong phòng có chút cổ quái, cô không biết là mình thấp thỏm không yên, cảm thấy mọi người trong phòng có chút lạ, hay là do cô nghĩ quá nhiều rồi, cô kéo váy cố gắng nhịn luồng nhiệt lưu trong người mà nhỏ giọng hỏi:

“Mọi người đang nói chuyện gì mà náo nhiệt thế?”

 

Nữ phụ ác độc muốn xoay người 22

“Diêu Diêu nói hiện tại đã tốt nghiệp nên đề nghị một buổi cùng đi chơi, cậu có tham gia không?” Nữ sinh mở cử nghe thấy Kiều Dĩ An hỏi vậy, cũng không suy nghĩ nhiều, liền vui vẻ thuật lại lời Lưu Diêu, Kiều Dĩ An biết được không phải là phát hiện chuyện của cô với Thẩm Kỳ như mình nghĩ liền thở phào nhẹ nhõm, cô miễn cưỡng cười cười, một mặt kẹp nhẹ hai chân đi vào phòng, nói: “Lúc chiều mình có gặp thầy Triệu, không phải thầy đã nói hai ngày nữa thầy sẽ mời đi ăn ở nhà hàng ngoài trường để mọi người cùng vui đùa sao?”

“ Thầy ấy nói mọi người cùng nhau liên hoan nghĩa là các bạn cùng lớp, mấy người chúng ta tốt xấu gì cũng đã ở chung phòng kí túc ba năm, về sau thời gian gặp mặt cũng ít, mỗi người một nơi nên cũng nên tụ họp riêng một chút nha.” Bạn học mở cửa đẩy kính mắt trên sống mũi, giải thích một câu, Kiều Dĩ An cũng gật nhẹ: “ Mọi người quyết định là được, mình sẽ đi” Tính cách cô luôn dịu dàng mà phóng khoáng như thế, mọi người trong phòng đều hiểu rõ phản ứng của cô, xong lại bàn ăn nơi nào, lại nói muốn đi ca hát, đột nhiên có người chuyển chủ đề sang Bách Hợp:” Nhiếp Bách Hợp, cậu muốn đi không?”

Người nới chuyện là cô bạn ở giường đối diện, cô một mình hướng chủ đề sang Bách Hợp, mọi người đều nhìn sang Bách Hợp, đã có người mở đầu kế tiếp mấy cô bạn cũng nhịn không được, bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận:

“Bách Hợp, bình thường thấy bạn luôn im lặng, không nghĩ tới thành tích lại cao như thế, so  với Tần vương tử cũng cao hơn bảy điểm, thủ khoa khoa học tự nhiên của tỉnh chúng ta có thể làm phòng ta vẻ vang rồi, sau này nếu mọi người biết cậu với chúng mình ở cùng phòng không biết có bao nhiêu mặt mũi”. Tình cảm giữa con gái với nhau không thể hiểu nổi. Tới cũng nhanh, trước đây mọi người không quá thân cận với thân thiết với Nhiếp Bách Hợp, thứ nhất bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp của cô, trong lúc vô hình cũng tạo chút cảm giác khoảng cách với nữ sinh khác.Hơn thế tính tình của Nhiếp Bách Hợp lại rất kiêu ngạo, bình thường không chiụ buông thể diện chơi cùng với nữ sinh khác, quan trọng hơn là cô không thích Kiều Dĩ An tương đương với đắc tội Lưu Diêu. Các mối quan hệ của Lưu Diêu trong kí túc xá không tệ, về sau khi xảy ra chuyện kia mọi người đều đứng về phía Lưu Diêu cùng Kiều Dĩ An, trong vô hình liền cô lập Nhiếp Bách Hợp.

Mà khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ cũng không suy nghĩ tạo dựng tình cảm gì, dù sao cô cũng chỉ đang làm nhiệm vụ mà thôi mà tâm nguyện của Nhiếp Bách Hợp cũng không có tình bạn, mọi người trong phòng dạo gần đây lại không thích cô như thế cô cũng không phí công phí sức đi làm hòa với mọi người mà ngược lại dồn hết tâm sức vào chuyện học tập cùng với võ thuật. Một năm trôi qua quan hệ giữa Nhiếp Bách Hợp cùng mọi người trong phòng cũng không còn căng thẳng như trước nhưng cũng không trực tiếp hòa hoãn hay thực sự thân thiết.

Mọi người chúc mừng Bách Hợp, đều muốn cô chia sẻ bí quyết học tập, Kiều Dĩ An từ trong phòng tắm tẩy rửa đi ra, nghe nói vậy liền cảm thấy không thoải mái: “ Trước kì thi tốt nghiệp trung học vài ngày Nhiếp Bách Hợp còn đi dạo cửa hàng mua sắm, chúng mình đều nghĩ cậu không quá chú tâm vào học tập, không ngờ cậu thật giỏi. cậy có bí quyết học tập gì sao?”

Ngày đó Bách Hợp đánh cho Thẩm Kỳ phải vào viện, cuối cùng công an liền vào cuộc nhưng không có bằng chứng xác đáng nào, cô liền cố ý tiến vào trung tâm dạo cửa hang một vòng, vì chuyện này không chỉ khiến vị chủ nhiệm có thành kiến mà bạn cùng lớp cũng chướng mắt cô cho rằng cô chỉ là cái bình hoa hào nhoáng bên ngoài, thời gian ôn tập nước rút kì thi đại học, cô không biết mà vận dụng quãng thời gian còn lại để ôn tập. rõ ràng gia đình xảy ra sự cố không có trước rồi còn muốn giả vờ. Bạn cùng lớp đều xem thường cô, trong lớp còn nhiều người phỏng đoán Bách Hợp sẽ không đậu mà phải học lại. Không ngờ được khi thông báo kết quả không những cô không cần học lại mà còn trở thành người có số điểm dứng đầu tỉnh, kết quả như thế thật khiến mọi người kinh hãi. Vốn nhiều người không tin chuyện này, nhưng buổi chiều nhà trường đã ra công văn chính thức, không có khả năng nhà trường đem chuyện này ra đùa giỡn, lúc ấy mọi người mới tin nhưng trong lòng cũng rất phức tạp.

Mọi người trong phòng đang nịnh nọt Bách Hợp nhưng nghe thấy Kiều Dĩ An hỏi vậy thì cũng im lặng, các cô cũng muốn biết cách Bách Hợp học tập, tuy hâm mộ Bách Hợp là người đứng dầu tỉnh nhưng bình thường mọi người cũng luôn cố gắng cuối cùng lại kém người ta nhiều đến vậy nên trong long cũng có chút thất vọng.,mỏi nhừ cay mũi. Vì thế cả bọn đều nhìn chằm chằm vào Bách Hợp muốn nghe cô trả lời như thế nào.

“ Chỉ số thông minh không cùng một trục hoành, sao cậu có thể thi tốt được.” Bách Hợp vốn không lên tiếng nhưng nghe đến câu hỏi của Kiều Dĩ An liền xoay người: “ Chẳng qua cần cù bù thông minh, tôi đã nói rồi, nếu cậu bớt thời gian, tâm tư vào con trai thì gà cũng có thể bay “

Vì thành tích nên Kiều Dĩ An nhắc lại chuyện Bách Hợp đi dạo trung tâm thương mại trước ngày thi, Bách Hợp cười lạng đáp trả lại Kiều dĩ An, thấy bộ dạng uất ức, mắt ngấn nước của cô ta cũng không muốn nhiều lời liền xoay người, đem mông hướng phía mặt cô ta rồi nhanh chóng nhắm mắt lại.

Kiều Dĩ An khóc thút tha thút thít một hồi lâu, mọi người trong phòng chứng kiến cảnh ấy đều xấu hổ không dám lên tiếng, Lưu Diêu ngồi đằng kia nhếch khóe môi cũng không nói gì liền nằm xuống, không có ai lại an ủi Kiều Dĩ An, mọi người nhìn nhau hồi lâu liền trở về chỗ  ngủ, cũng không nhắc đến chuyện đi chơi, tụ họp, một đêm như vậy qua đi.

Ba ngày sau, thầy chủ nhiệm mời mọi người đi ăn, hai ngày vừa qua Bách Hợp luôn bận rộn tiếp nhận các cuộc phỏng vấn, đến ngày liên hoan, mọi người trong lớp đều đi đầy đủ, thầy Triệu đã cho cô địa chỉ số phòng, lúc Bách Hợp đến nơi mọi người đã đến rất dông, Kiều Dĩ An cũng đã ngồi vào ghế, nhưng lúc này bên cạnh cô ta không có Lưu Diêu, cũng không thấy Tần Chính, trông rất lạc lõng, cô ta thỉnh thoảng loay hoay với điện thoại trong tay, bộ dạng muốn khóc trông có vẻ đáng thương, mấy nam sinh xung quanh đều nhìn cô ta với ánh mắt khác thường nhưng Kiều Dĩ An cũng không phát hiện ra.

“Bách Hợp đến rồi, sao Tần Chính còn chưa đến?” Thầy chủ nhiệm đang định gọi cho Bách Hợp liền thấy cô bước vào, hỏi một câu, tất cả mọi người đều lắc đầu:” Thầy Triệu, hai ngày hôm nay Tần Chính có vẻ như rất bận, bình thường cũng rất khuya mới về phòng, không biết có chuyện gì xảy ra?”

Cậu bạn cùng phòng kí túc với Tần Chính liền trả lời, cậu ta vừa mới mở miệng, mấy nữ sinh trong lớp liền ồn ào cười:

“ Không phải Dĩ An là người yêu Tần Chính sao? Gọi điện thoại cho cậu ta đi.” Lời vừa thốt ra, cậu bạn vừa rồi nói chuyện vẻ mặt có chút cổ quái, Kiều Dĩ An cũng sắp khóc.

Không biết vì sao, ba ngày qua Tần Chính đã không gọi cho cô , gọi thì không nghe máy, gởi tin nhắn cũng không trả lời, gặp cậu bạn cùng phòng cậu ta cũng không tìm được, nói hai ngày qua Tần Chính luôn về phòng rất muộn, không biết đang làm gì, Kiều Dĩ An là bạn gái Tần Chính nhưng lại không rõ cậu ta đang bận việc gì, trong lòng có chút oan ức, nghĩ đến ngày đó biết Bách Hợp điểm cao hơn Tần Chính rất nhiều, từ đó Tần Chính dường như có chút thay đổi, không những không tìm gặp cô mà còn như biến mất, nhưng cho dù biến mất thì cũng không nên để mặc, không quan tâm bạn gái mình như thế, huống hồ đã nhiều ngày trôi qua tức giận cũng có thể tiêu tan, vậy mà bây giờ cậu ta vẫn còn buồn bực.

“ Mình cũng không biết cậu ấy đi đâu, gọi cậu ấy không nghe, có thể xảy ra chuyện gì chứ.” Các nam sinh nghe giọng điệu bất đắc dĩ của cô đều không nhịn được cười.

Bên ngoài có vẻ sóng yên biển lặng nhưng thật ra các nam sinh trong phòng đều biết được chuyện ngày hôm đó, tuy Tần Chính ngại thể diện không nói trước mắt mọi người thế nhưng cậu bạn nhận điện thoại hôm đó cũng tự hiểu chuyện Kiều Dĩ An lén lút qua lại lên giường với Thẩm Kỳ, bây giờ trong lòng các nam sinh vừa tốt nghệp cũng không còn là chuyện gì bí mật cả, ngày trước trong suy nghĩ mọi người Kiều Dĩ An luôn mang hình tượng Nữ thần, nay lại thấy cô giống nữ thần kinh, làm ra chuyện ấy mà còn giả bộ ngây thơ, vô tội, nghĩ đến Tần Chính ngày thường luôn cao cao tại thượng không ngờ đến một ngày lại bị cắm sừng, vì thế hai ngày hôm nay trong lòng các nam sinh chuyện của Tần Chính còn hot hơn việc Bách Hợp đứng đầu tỉnh.

“ Cậu ta vẫn còn tức giận à?” Một nam sinh không nhịn được hỏi một câu, có người còn cùng tung hứng: “ Xảy ra chuyện như thế tất nhiên là tức giận rồi, là đàn ông thì đều không nhịn được.” Cậu ta vừa nói còn liếc nhìn Kiều Dĩ An đầy ý vị, thấy vẻ mặt không hiểu của Kiều Dĩ An còn cho là bọn họ nhắc đến việc Tần Chính kém Bách Hợp nhiều điểm liền gật đầu thuận theo: “Thế nhưng việc đã xảy ra nhiều ngày rồi, cậu ấy có hẹp hòi thế sao?”

Lời cô ta vừa nói ra mọi người liền im lặng không nói một lời, Kiều Dĩ An thấy không khí có vẻ khác lạ cũng không rõ rốt cuộc có vấn đề gì, cô ta bị mọi người nhìn nên xấu hổ vội vàng đứng dậy:” Mình đi gọi cho cậy ấy lần nữa”

Nói xong cô ta liền đứng dậy cầm điện thoại đi ra ngoài, cô ta vừa đi, nam sinh trong lớp đều không nhịn được mà bắt đầu cười còn rủ tai nhau kể lại chuyện đó, có nữ sinh không khỏi tò mò đi hỏi, lúc đầu các nam sinh còn không chịu nói, nhưng vì nữ sinh năn nỉ liền lặng lẽ nói ra, bí mật này vốn là để mọi người truyền bá mà, không đến năm phút đồng hồ, Kiều Dĩ An bước vào nhận được ánh mắt khác thường từ mọi người trong lớp.

“Cậu ấy không nghe…” Cô ta có chút khó xử nhìn chủ nhiệm, vẻ mặt như thỏ con đáng thương vô tội, đang chuẩn bị mở miệng nói chuyện, thầy chủ nhiệm thật sự không biết nói gì với cô ta liền phất tay lung tung ý cho cô ta ngồi xuống, các bạn trong lớp tránh cô ta như tránh hủi, cô ta vừa ngồi xuống liền có nhiều người đứng dậy đi ra, Kiều Dĩ An cảm thấy hết sức kì lạ, Lưu Diêu cũng đi cùng với một nữ sinh trong túc xá.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion21 Comments

 1. ;94 Bạch liên hoa thật là , người dễ dàng bị mê hoặc như vại, rốt cuộc là suy đồi đạo đức hay tâm lý vặn vẹo? BH tỷ, chúng ta ngồi hóng nam nữ xâu xé nhao?

 2. Hay cho câu nữ thần kinh, khi xưa xinh đẹp dịu dàng lại thơ ngây là nữ thần của bao người. Giờ thì giả vờ giả vịt xứng với câu nữ thần kinh hơn nhiều. Buồn cười nhất là lúc hành xử với Thẩm Kỳ rồi lại cảm giác hắn không phải là tuýp người của mình thích nên không muốn làm lần nữa, muốn ngất với ả logic gì ngộ vậy, thần kinh thật. Cơ mà Tần Chính không náo gì hết buồn thật, mặt mũi xưa nay để trên cao giờ bị 2 vố cùng 1 lượt nên suy sụp luôn thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Hóng chương mới, thanks nhóm dịch nhé!!

 3. Hay quá. Kiều Dĩ An bị Bách Hợp bắt quả tang với Thẩm Kỳ. Bách Hợp lại còn gọi điện thoại vào phòng ký túc xá của Tần Chính. Thế là câu chuyện Kiều Dĩ An cắm sừng Tần Chính ai nấy đều biết. Kỳ này Tần Chính thật sự sụp đổ rồi. Vừa bị thua Bách Hợp vừa bị mọi người chê cười bạn gái lăng nhặng. Kiều Dĩ An cũng gặp rắc rối.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. haha. hay lắm. giờ thì tất cả mọi người đều biết rồi nhá, để xem cô ta còn làm ra vẻ ngây thơ vô tội nữa không. hừ. rõ ràng là dâm muốn chết còn bay ra vẻ thanh khiết. Cho cô ta nếm trải cảm giác bị người ta cô lập. cho đáng đời cô ta, cả tên Tần Chính kia nữa.hừ

  tks tỷ ạk

 5. Lần này bắt quả tang tại trận rồi KDA hết đường chối cãi, đúng là bản tính lẳng lơ không bỏ được mà. Mấy chương trước đọc còn hơi khó chịu vì chưa phá được TC với KDA bây giờ thì hả lòng hả dạ rồi . Này thì nữ thần này, ngây thơ trong sáng quá cơ. TC bị như vậy khác nào ăn cái tát như trời giáng giữa đám đông, bọn họ không còn khả năng quay lại là cái chắc. Là KDA tự làm tự chịu BH còn chưa thèm ra tay nữa. Cô ta đời này thoát không khỏi TK rồi, ở cùng người mình không yêu là cỡ nào khó chịu chứ, đáng đời cô ta. Hi vọng nguyên chủ hài lòng.

 6. hừ hừ, bí mật thế là k còn là bí mật nữa nhá, tượng đài trinh tiết của ả bị lật đổ rồi nha, hết giả bộ thánh thiện rồi trời trong hẳn đi, miệng đời mà, lên voi xuóng chó là chuyện thường ngày à ;55

 7. Ôi! Tần Chính được Kiều Dĩ An tặng cho cái mũ xanh mướt a! ;94 vừa làm dâm nữ xong, dấu vết còn đó mà đã quay ra làm thánh nữ ngay dc r! Ta khinh! Chuẩn bị có kịch hay để xem r! Hóng quá đi!

 8. Nữ thần kinh hahahha, đang đời KDA, để xem giờ ai còn đứng ra bên vực, bảo về cô ta, chắc còn mỗi Thẩm Kỳ não tàn kia

 9. Điếm còn muốn lập đền thờ đ* còn tỏ ra trung trinh liệt nữ xem xem sau này bạch luên hoa phải sống thế nào đây ;97

 10. Giờ thì mọi người đều biết chuyện tốt mà Kiều Dĩ An làm rồi cô ta là nữ thần của đám con trai nhưng làm bọn họ phải nhìn với cặp mắt khác

 11. Đọc xong hai chương quá là sung sướng. Khoảng khắc nhìn bạch liên hoa bị xé rách ra phải nói là cmn quá sảng khoái đi! ;94

 12. Yeah. Đọc chương này thật thống khoái. Giờ thì mọi ng có thể liên hệ ra từ trước tới giờ bộ mặt ngây thơ ấy có thật sự như nó thể hiện không nhé. Cay cho thanh niên đc nghe livestream cuộc truy hoan của người yêu. Kakaa

 13. Cảm thấy mãn nguyện sau khi đọc 2 chương này!!! =)))) Ai cũng biết chuyện cô bé với TK, bây h còn tỏ ra ngây thơ, định show ra cho ai xem=)))) Buồn cười =)))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 14. bài hát muon muon mau

  Ôi bạch liên bôbg ơi đnags đời cục cưng haha hả dạ giả bộ ngây thiw bhuwbg thân thể rất thành thật nha hừm

 15. Èo. Nhân từ đến mức xin để làm một chút cũng đồng í luôn. Đúng là phải gặp ngay Bách Hợp trừng trị dạng này mới đáng.

 16. Dần dần thì cũng phải nhận lại những gì mình đáng phải nhận thôi. Mừng quá!! Thích Bh thật sự

 17. haha. hay lắm. giờ thì tất cả mọi người đều biết KDA bj bắt quả tan vs TK rồi nhá, để xem cô ta còn làm ra vẻ ngây thơ vô tội nữa không. hừ. rõ ràng là dâm muốn chết còn bay ra vẻ thanh khiết. Cho cô ta nếm trải cảm giác bị người ta cô lập. cho đáng đời cô ta, cả tên Tần Chính kia nữa.hừ

 18. Lần này kiều dĩ an không giữ dc hình tượng nữa rồi :)) ai bảo có bạn trai rồi mà cứ dây dưa với kẻ khác?

 19. Sướng nhé giờ tất cả mọi người đều biết bộ mặt thật của Kiều Dĩ An rồi, từ nay về sau ả không cần vất vả đóng kịch để che giấu nữa, có thể sống đúng với bản chất rồi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: