Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ ác độc muốn xoay người 01+02

35

Nữ phụ ác độc muốn xoay người 1

Edit: Phanthuy

Beta: Sakura

Chẳng qua bắt chước trù tính của Phó Bách Niên trước kia, nhưng Bách Hợp không có bị điên, còn Phó Bách Niên hoàn toàn phát điên.

Yến gia đăng vị làm hoàng đế, nhiệm vụ lần đó của Bách Hợp là đạt được được sự sủng ái của hoàng đế, mặc dù Yến Tô không nói thích cô, nhưng sau khi Yến quốc được thành lập, hậu cung của Yến Tô cũng không có nhiều phi tần, với lại Phó gia không ủng hộ Bách Hợp nhưng cô vẫn ngồi vững vị trí hoàng hậu, vì vậy nhiệm vụ này cũng coi là hoàn thành, lúc này cô nhắm mắt trở lại trong Không gian, ánh mắt của Yến Tô ngày càng trầm xuống nhìm chằm chằm vào cô, sau khi về già hắn không còn tuấn mỹ nhưng có khí thế làm người ta sợ hãi, mí mắt rủ xuống, che đi sự sắc bén trong đôi mắt, vốn đang nắm bàn tay của Bách Hợp nhưng sau khi cô rời khỏi thì mặt không cảm xúc buông tay ra, đôi mắt còn chưa khép hoàn toàn hắn dùng tay vuốt mí mắt, để che đi đôi mắt mất đi sự sống của cô, trên người cô vẫn còn hơi ấm, nhưng trong mắt Yến Tô không nhìn thấy chút ấm áp nào, hắn hạ lệnh chôn cất thi thể của Bách Hợp trong hoàng lăng, không phải cùng chỗ khi hắn mất, không phải là một người, trong cơ thể này đã không còn linh hồn đó, chỉ là một cái xác, hắn không cần!

Lúc Bách Hợp vừa trở về Không gian, vẻ mặt của Lý Duyên Tỳ thoáng có sự nghiêm túc, hung dữ, anh cảm giác được một ít hơi thở quen thuộc lưu lại trên người Bách Hợp dù vô cùng ít, nhưng anh vẫn cảm nhận được, không chờ Bách Hợp hỏi, tư liệu của cô đã hiện ra trong Không gian:

Giới tính : Nữ ( có thể thay đổi giới tính).

Tên : Bách Hợp.

Trí lực: 87 (max 100 )

Dung mạo: 91(max 100 điểm)

Thể lực: 77 (max 100 điểm)

Võ lực: 72 (max 100 điểm)

Tinh thần: 82 (max 100 điểm)

Danh vọng: 35 (max 100 điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực cổ thuật, Tinh Thần Luyện Thể Thuật.

Sở trường: Nấu nướng cao cấp, diễn xuất cao cấp,  thuật ngũ hành bát quái.

Mị lực: 65 (max 100 điểm )

Ấn ký : Khí tức Chân Long hoàng tộc

Bình thường ngày trước lúc cô sắp tiến vào nhiệm vụ, Lý Duyên Tỳ mới cho cô xem tư liệu, mà bây giờ cô vừa trở lại Không gian sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Anh đã cho cô xem tư liệu của mình, Bách Hợp nhướng mày :” Đã xảy ra chuyện gì?”

“ Tôi cảm nhận được hơi thở của Vân Mộ Nam.” Lần này Lý Duyên Tỷ cũng không giấu Bách Hợp, anh kể lại hôm cùng Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ, vì bị bất tỉnh trong nhiệm vụ khiến cho phong ấn của Vân Mộ Nam biến mất, Bách Hợp nhớ lại hôm hai người hoàn thành nhiệm vụ xong trở lại Không gian, vẻ mặt của Lý Duyên ỷ có chút không thích hợp, cô tiến vào nhiệm vụ quá vội nên chưa kịp hỏi Lý Duyên Tỷ chuyện gì đã xảy ra, nay không ngờ không thấy Vân Mộ Nam.

Trong mắt Lý Duyên Tỷ hiện nên vẻ lo lắng, tóm lại thất tình tương đương với một người sống có tính cách độc lập , tuy tính cách chung có đôi chút khác biệt và bị ảnh hưởng bởi anh, nên Vân Mộ Nam rất thích Bách Hợp, lúc này trên người Bách Hợp có hơi thở của Vân Mộ Nam. Điều đó chứng minh hắn đã xuất hiên, thế nhưng hắn xuất hiện mà Lý Duyên Tỳ lại không phát hiện điều gì bất thường, Vân Mộ Nam thích Bách Hợp nhưng lại có thể khống chế được bản thân, điều này thật sự làm Lý Duyên Tỷ cảm thấy việc này bắt đầu khó giải quyết, hơn nữa cậu tata giống như các thất tình còn lại, đã theo Bách Hợp trở về vậy mà lại rời xa cô. Chứng minh người này có khả năng kiềm chế bản thân rất tốt, nếu cậu taở bên ngoài lâu, sau càng khó bắt hắn.

Trước anh ta phong ấn Vân Mộ Nam mà không cưỡng ép hấp thu hắn ta, vì lo nếu hắn không cam tâm tình nguyện sẽ để lại hậu hoạn mai sau, không ngờ tính cách của hắn lại khó đối phó thế. Trong lòng Lý Duyên Tỳ nổi lên sát ý, mặc dù anh không muốn cảm xúc của mình bị dao động, nếu cuối cùng Vân Mộ Nam vẫn không muốn trở lại, thì anh cũng đành để Vân Mộ Nam biến mất khỏi thế giới này.

Vì Lý Duyên Tỷ muốn tìm ra Vân Mộ Nam sớm, bây giờ anh không thể ở lại nói chuyện với Bách Hợp được. Vốn muốn Bách Hợp nghỉ ngơi một thời gian trong không gian chờ anh trở lại, nhưng mà Bách Hợp lại nghĩ chính giá trị võ lực của cô không cao, nên đã đưa ra lựa chọn tiến vào nhiệm vụ. Trước khi cô mất ý thức, thấy sự lạnh lẽo trong mắt Lý Duyên Tỷ, không biết tại sao lại nghĩ đến Yến Tô.

“ 1 234, 2 234, 3 23…”một giọng nói nữ tiếng phổ thông không chuẩn, đọc các ký hiệu thỉnh thoảng có tiếng huýt sao vang lên bên tai Bách Hợp, đầu của cô cứ như phình ra rất đau, toàn bộ tóc ướt mồ hôi, trên mặt có vài giọt nước mắt chảy qua má rất ngứa, Bách Hợp muốn dùng tay lau, nhưng mà hai tay cô như đeo chì, không thể nhấc lên được.

Không chỉ đầu cô đau vô cùng, quan trọng nhất là cô rất buồn nôn nhưng không nôn được, một cảm giác muốn nôn mọi thứ ra, tim đập nhanh làm cô cảm thấy hơi khó thở, xung quanh huyệt thái dương giống như bị kim châm, Bách Hợp cắn chặt răng, hít sâu, một lúc sau mới nhịn được xuống.

“ Tốt lắm! Không có sức lực gì cả, lúc các em phục vụ khách, lấy đâu ra sức lực mà làm việc?” Người phụ nữ vừa hô ký hiệu lúc nãy lại gào to, có vài tiếng trả lời thưa thớt, có một giọng yếu ớt không giống giọng đàn ông nhưng giống như tiếng ống bễ cũ rên rỉ :”Chị Lưu, hãy để cho, hãy để cho, vù vù, hãy để cho, chúng ta nghỉ ngơi một lúc…”

Lời này vừa nói ra, bắt đầu liên tục có người cầu xin:” Chị Lưu, nghỉ một lúc được…”

Thời gian trôi qua Bách Hợp dần tỉnh, đã có nhiều người cầu xin, người tên chị Lưu đang phân vân, một lúc lâu mới nói với sự không thoải mái :” Các em nghỉ một lúc đi, tối đa là 5 phút, xong phải tiếp tục huấn luyện”. Đây đều là huấn luyện miễn phí, cũng là muốn tốt cho các em, muốn kiếm được nhiều tiền, dáng người các em nhỏ bé thế, có thể làm được gì?”

Xung quanh không có ai trả lời, không nhiều đứa trẻ có bản lãnh, sau một thời gian tiếng giày cao gót bước xa dần, nhiều người ngồi bệt xuống để thư giãn, khi Bách Hợp mở mắt ra, thấy đây là một căn phòng bình thường đã cũ, vì không có đồ nội thất, lộ ra vẻ trống trải, diện tích khỏng 30m2, trên mặt đất bây giờ có hơn chục người nằm ngổn ngang lộn xộn, Bách Hợp ngồi dựa vào tường, khi cô mở mắt cũng không có ai chú ý, những người này đều mặc đồng phục có in chữ “Hiệp hội thợ săn Hoàng gia” trên áo phông trắng, bên dưới mặc quần sooc cùng màu, cô thấy mình cũng không khác lắm, mọi người ai cũng đầy mồ hôi, mặt đỏ bừng, một vài người chắc nóng quá, lúc này áp mặt trên đất, cơ bản không muốn nâng mặt lên.

Lúc này Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều, mặc dù bốn phía chỉ nghe thấy tiếng thở gấp, nhưng Bách Hợp không dám như trước tiếp thu nội dung câu truyện ở đây, toàn thân cô đau nhức, không thể nhấc được một ngón tay, trên mặt đau rát, cả ngừơi toàn mùi chua do mồ hôi, mặc dù cô không rõ tình huống lúc này nhưng Bách Hợp cũng biết cô cùng những người trước mặt này đều ở trong tình huống giống nhau, cô cố gắng nhắm mắt để hồi phục lại sức lực, chưa đến 10 phút, người phụ nữ đi giày cao gót lại đi vào, Bách Hợp không mở mắt, chỉ nghe thấy tiếng vỗ tay của người phụ nữ kia, ra hiệu mọi người đứng dậy.

Nhưng nếu không dừng lại thì tốt hơn, một khi đã dừng lại thì những người này đã kiệt sức, bây giờ lấy đâu ra sức mà đứng lên, có một bé gái vừa khóc vừa nói :

“ Chị Lưu, hôm nay hãy cho chúng em nghỉ đi, nếu chúng em cũng ngất giống như Nhiếp Bách Hợp, nếu chuyện này mà xảy ra thì bây giờ có thể làm gì được?”

Người phụ nữ được gọi là chị Lưu nghe nói thế trên mặt lộ ra vẻ khó chịu, phân vân thật lâu, hùng hùng hổ hổ mắng:” Một đám lười, lúc huấn luyện thì không cố tập, làm không được thì tự chịu, công ty  huấn luyện miễn phí giúp các em, cả lũ không biết quý trọng cơ hội, lại còn muốn kiếm nhiều tiền!” Bà ta hừ một tiếng , phía dưới không ai dám lên tiếng, không có ai dám tranh luận với người phụ nữ kia, lại mắng một lúc mới cầm đồ của bà ta rời khỏi, bà ta vừa đi, có vài người thở phào, hoan hô ngay sau có người bật khóc.

Bách Hợp nhắm mắt dưỡng thần khoảng 10 phút, trong phòng từng người bò dậy đi vào phòng khác tắm rửa thay quần áo, cầm theo đồ của mình đi ra ngoài. Bách Hợp thử cử động chân của mình, hai chân vừa mỏi vừa đau, căn bản không có khí lực để cử động, mắt cô mở to, nằm trên mặt đất tóc xõa tung…, khuôn mặt sưng đỏ, cô gái bên cạnh nghe thấy tiếng động bấy giờ mới ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm Bách Hợp, thấy cô tỉnh, cô gái liền bò đến bên Bách Hợp:

“Chị tỉnh rồi?” Nghe tiếng là cô gái lúc trước cầu xin chị Lưu cho nghỉ hôm nay, xem ra cô ta biết nguyên chủ, Bách Hợp gật đầu, nhìn cô gái khóc vành mắt đều đỏ, cô gái này dụi mắt :” Tỉnh rồi thì đi về trước nhé.” Hai tay cô run lẩy bẩy, bây giờ đứng còn không vững, nói xong liền khóc.

Vịn tường đứng dậy, vì chưa tiếp thu nội dung câu chuyện nên Bách Hợp cũng không rõ tình huống lúc này là như thế nào, thấy giọng điệu cô gái này nói chuyện cùng với mình, chắc cùng nguyên chủ rất quen thuộc, cô yên lặng đi theo cạnh cô gái này, những người ở cùng cô đều đi vào phòng tắm bên cạnh tắm rửa, cô cầm đồ đạc của mình đi khỏi chỗ này.

Hình như hai cô gái ở cùng một chỗ, đôi chân của hai người giống như đeo chì, may mà phòng cũng không xa, chắc là ở dưới lầu, bây giờ đã có vài người ngồi trong phòng, thời tiết rất nóng, trong phòng không bật điều hòa, nóng đến mức làm người ta không chịu nổi, có ít người đang chuẩn bị hành lý, lúc này thấy hai người đi đến, vẻ mặt chết lặng. Căn phòng kia bị người ta chia thành bảy tám cái phòng nhỏ, cô gái kia dừng lại trước một cánh cửa, móc chìa khóa ra mở cửa phòng, trong phòng cũng không có cửa sổ, cô gái kia đưa tay bật công tắc đèn, đèn huỳnh quang bật sáng, Bách Hợp nhìn rõ bố cục trong phòng, phòng rất nhỏ, lại còn rất nóng và ngột ngạt, chỉ bày được một cái tủ nhỏ và một cái giường tầng, ngoài ra không còn vật gì khác.

Sau khi đóng cửa phòng cô gái leo lên trên giường nằm xuống, một lúc sau “ hu hu” khóc lên :” Không có cách nào vượt qua thời gian này, Nhiếp Bách Hợp, chị có muốn rời đi không?”

 

Nữ phụ ác độc muốn xoay người 2

Bách Hợp không biết rõ tình huống lúc này mà cô gái nói đến,  cô đang rất chóng mặt, vừa mới dùng hết sức đi về phòng, lúc nhìn thấy cái giường này cô đoán là của mình, không muốn trả lời liền đi lên nằm, cô chưa có tiếp thu nội dung câu chuyện nên cũng không biết trả lời cô gái này như thế nào…, vì vậy im lặng.

Cô gái kia cơ bản cũng không cần cô trả lời, chỉ là muốn được thổ lộ :” Em không chịu được nữa, em thật sự không chịu nổi nữa, cho dù là mất tiền thế chấp, em cũng phải rời khỏi, em cũng đã gọi điện thoại cho bố mẹ em, bọn họ bảo ngày mai sẽ gửi tiền cho em, em muốn về nhà, ở đây em không chịu nổi nữa …”

Cô gái nói liên miên cả buổi, thỉnh thoảng Bách Hợp trả lời một tiếng, cô gái trút hết tất cả mọi việc, vừa khóc một trận, không khí trong phòng không lưu thông, mà còn cực kỳ nóng, bây giờ đang là mùa hè, mà căn phòng này nhỏ giống như phòng tắm hơi, cô gái kia không nằm được nữa, đang băn khoăn nhưng vẫn bò xuống :” Chúng ta đi ăn cơm đi Nhiếp Bách Hợp?”

“ Chị vẫn thấy mệt nên không đi đâu, em đi trước đi.” Bách Hợp nhắm mắt trả lời, cô bé nhìn cô với sự thông cảm:” Được rồi, hôm nay chị đều nôn hết ra, em đi ăn cơm trước đây, em bật đèn lên rồi, dù sao chúng mình cũng không mất tiền điện.”

Sau khi nói xong, cô gái đi giày, rồi mở cửa đi ra ngoài, lúc cô gái mở cửa có cơn gió lạnh thổi vào, Bách Hợp lạnh run cả người, cô nhanh chóng khóa cửa phòng lại, bên ngoài truyền đến tiếng nói chuyện, giống như một nhóm người đi ăn cơm về, ngay sau đó là tiếng đóng cửa, bên ngoài liền im lặng, không còn người bên ngoài, Bách Hợp thở phào tranh thủ thời gian bắt đầu tiếp thu nội dung câu chuyện.

Thân thể này vốn họ Nhiếp,có cha lập nghiệp từ việc mở cửa hàng bách hóa. Gia cảnh được coi như giàu có, trong nhà chỉ có cô là con gái duy nhất, mặc dù là con gái nhưng từ nhỏ Nhiếp Bách Hợp đã xinh đẹp và thông minh, vì vậy cha mẹ Nhiếp rất cưng chiều cô bé, cũng không muốn sinh thêm con trai để kế thừa gia nghiệp, ngược lại coi cô là bảo bối giống như viên minh châu mà nâng niu trên tay đến khi Nhiếp Bách Hợp lớn. Việc làm của cha Nhiếp càng ngày càng lớn, lúc đầu chỉ là cửa hàng bách hóa, sau mở các chuỗi siêu thị, coi như là có chút tiếng tăm ở thành phố.

Lúc Nhiếp Bách Hợp tốt nghiệp trung học cơ sở, vì có thành tích học tập xuất sắc, nên được vào lớp 10 của tỉnh, vốn cô có xuất thân giàu có ở thành phố, hơn nữa vừa có thành tích tốt lại vừa xinh đẹp. Là con cưng của trường nhưng sau khi vào trường trung học, rất nhiều người có thành tích tốt hơn cô, mà trong trường học ở thành phố đại đa số mọi người đều có gia cảnh tốt, nhà cô không thể sánh được. Sau khi vào học trung học, phong quang của Nhiếp Bách Hợp không còn như trước, nhưng bằng vào vẻ ngoài xinh đẹp của cô, trong lớp không ít bạn học nam vẫn rất thích cô, nhưng vào ngày đầu tiên khi đi học, Nhiếp Bách Hợp đã thích một bạn nam cùng lớp ngồi ngay trên cô tên là Tần Chính, cậu ta là người đạt điểm cao nhất trong tỉnh, không chỉ học giỏi, hơn nữa rất đẹp trai, lúc học trung học đã từng tìm cơ hội để tiếp cận cậu ta, nhưng tính cách của Tần Chính lãnh đạm, luôn không để ý đến cô, lúc học năm hai bắt đầu có sự phân ban khoa học tự nhiên, thật ra Nhiếp Bách Hợp học các môn tự nhiên cũng không quá xuất sắc, nhưng vì thích Tần Chính, cô bé cắn răng theo Tần Chính chọn học lớp ban tự nhiên.

Vốn cô tâm cao khí ngạo sau khi vào học lớp ban tự nhiên ngay từ đầu thành tích học tập đã không theo kịp, tuy cô bé đã cố gằng hết sức học tập nhưng thành tích trong lớp vẫn không khá hơn. Vốn ở trong lớp, mặc dù thành tích của cô không phải tốt nhất nhưng cũng tốt, hơn nữa cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp, trong lớp có rất nhiều người theo đuổi cô, nhưng sau khi chia lớp, trong lớp này có bạn mới tuy dung mạo không đẹp bằng cô nhưng tính cách lại không kiêu ngạo như cô bé, cô ta mang vẻ ngây thơ đáng yêu, tên là Kiều Dĩ An, rất nhanh khiến cho các bạn cùng lớp chú ý.

Nếu so sánh với Kiều Dĩ An, tuy tướng mạo và dáng người Nhiếp Bách Hợp đều hơn rất nhiều, nhưng tính cách Kiều Dĩ An hòa đồng, mà còn rất đáng yêu, nên đối với các bạn cùng lớp, một cô gái xinh đẹp như Nhiếp Bách Hợp sẽ tạo cảm cảm giác xa cách với mọi người, hơn nữa cô có tính cách kiêu ngạo nên cũng khó gần gũi, trái lại Kiều Dĩ An rất đáng yêu, vì vậy ở trong lớp nhân duyên cũng rất tốt, làm Nhiếp Bách Hợp phải ghen tị, sau khi Kiều Dĩ An vào học ở lớp mới, không chỉ rất nhanh quen với nhiều bạn mới,với lại cô ta luôn âm thầm thích Tần Chính hình như Tần Chính đối với Kiều Dĩ An cũng có cảm tình. Cùng học với nhau hai năm, Tần Chính chưa từng chủ động nói chuyện với cô, nhưng trong quá khứ thỉnh thoảng cô chủ động tiếp cận, thái độ của cậu ta rất lạnh nhạt, nhưng đối với Kiều Dĩ An thì thỉnh thoảng trên mặt cậu ta sẽ nở nụ cười.

Vì Tần Chính nên Nhiếp Bách Hợp đặc biệt chuyển đến học lớp ban khoa học tự nhiên, bây giờ phải cố gắng học, nhưng người mình thích lại thích người khác, vì vậy trong lòng cô rất ghét Kiều Dĩ An, nhưng hai người lại ở cùng phòng trong ký túc xá, vốn ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, nhưng vì có sự khúc mắc nên Nhiếp Bách Hợp cũng không nói chuyện với Kiều Dĩ An, trong ký túc xá các mối quan hệ của Kiều Dĩ An rất tốt, còn mối quan hệ của Nhiếp Bách Hợp cùng Kiều Dĩ An không tốt, vô hình chung mọi người trong ký túc xá đều xa lánh cô, vào năm hai hơn nửa năm cô ở ký túc xá giống như người vô hình, không có bạn cũng không có người nói chuyện cùng, vì vậy cô bé cũng không tránh được đôi lúc thấy cô đơn.

Cuối kỳ năm hai ở trường, rất nhiều bạn cùng học đều về quê, nhưng nhà Tần Chính ở trong tỉnh, Nhiếp Bách Hợp đã dò hỏi được anh ta ở lại trường không có về, vì vậy cố ý về nhà muộn vài ngày, vốn cô muốn lấy can đảm để thổ lộ với Tần Chính, không ngờ trong lúc vô tình lại phát hiện Kiều Dĩ An cùng một người đàn ông đẹp trai hôn nhau ở ngoài trường, cô đã sốc khi thấy cảnh đó, nhưng trong thâm tâm lại có chút vui mừng, lúc này hoàn toàn nghĩ là Kiều Dĩ An đã có bạn trai thì Tần Chính sẽ không thích cô ta, học kỳ sau năm hai, hai người Kiều Dĩ An và Tần Chính lại càng thân thiết hơn.

Trong lòng Nhiếp Bách Hợp có chút không cam lòng, càng không thích Kiều Dĩ An, cô ta đã có bạn trai, lại thân thiết với các bạn nam trong lớp, cô bé không hài lòng Kiều Dĩ An, hiển nhiên mối quan hệ trong ký túc xá lại càng kém, hầu như các bạn học trong ký túc xá ghét cô đến nỗi đều ước được chuyển khỏi ký túc xá, mà Kiều Dĩ An vàTần Chính càng ngày càng thân thiết, có những lúc đến thư viên, Nhiếp Bách Hợp phát hiện Tần Chính giúp Kiều Dĩ An học bù, hai người cùng liếc mắt đưa tình, dễ nhận thấy hai người đã sớm có tình cảm, nếu mà tình cảm của 2 người vẫn bình thường thì không sao, nhưng lúc trước Nhiếp Bách Hợp biết Kiều Dĩ An có bạn trai, vì vậy đặc biệt để ý tới cô ta, sau khi phát hiện cô ta với Tần Chính có tình cảm, mà cô ta lại không chia tay với bạn trai, trong lòng cô lại càng ghét Kiều Dĩ An, hai người ở cùng phòng trong ký túc xá, không tránh khỏi có chút xung đột.

Bề ngoài nguyên chủ lớn lên rất đẹp, tình cách kiêu ngạo lạnh nhạt, sẽ làm cho người ngoài cảm thấy cô kiêu ngạo, bắt nạt người khác, còn Kiều Dĩ An lớn lên dễ thương khiến cho mọi người yêu quý, khi hai người nảy sinh mâu thuẫn , mọi người trong ký túc xá đều dứng về phía Kiều Dĩ An, từ việc mâu thuẫn nhỏ sẽ ngày càng tích thành mâu thuẫn lớn, lúc này quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng, về sau trong một hoạt động của trường, lúc đó mọi người trong lớp đề nghị tổ chức dạ hội, mâu thuẫn bỗng bùng phát.

Trước giờ đến dạ hội, Nhiếp Bách Hợp đi rửa tay, vô tình trong toilet phát hiện Kiều Dĩ An đang thân mật với bạn trai, cô vừa thấy sợ vừa thấy xấu hổ, liền trở lại phòng học, Kiều Dĩ An cũng đã trở về, cô ta ngượng ngùng, im lặng ngồi cạnh Tần Chính, Nhiếp Bách Hợp thấy cảnh này không vừa mắt, liền không nhịn được mỉa mai cô ta, lúc ấy Kiều Dĩ An tức quá không thốt lên lới, cô ta không nói ra lời nhưng mọi người lại nói giúp cô ta, Nhiếp Bách Hợp bị tất cả mọi người công kích, mọi người cho rằng cô bé ỷ thế hiếp người, Tần Chính mở miệng nói một câu giúp Kiều Dĩ An, Nhiếp Bách Hợp giận quá nói không lựa lời, liền nói ra việc Kiều Dĩ An đã có bạn trai.

Bấy giờ nếp sống cởi mở, vốn học sinh trung học có bạn trai cũng không phải chuyện quan trọng, nhưng mà lúc trước Kiều Dĩ An vẫn luôn ra vẻ trong sáng trước mặt mọi người, tất cả mọi người cho rằng cô ta không có bạn trai, mà việc Nhiếp Bách Hợp vừa nói làm tất cả mọi người sửng sốt, Kiều Dĩ An che mặt khóc bỏ đi, mọi người lại trách Nhiếp Bách Hợp cố tình gây chuyện, nửa tháng sau chuyện Kiều Dĩ An khóc bỏ đi, siêu thị nhà họ Nhiếp có người bị trúng độc, sau khi khách hàng mua nước đã xảy ra vẫn đề, vì không tìm thấy thủ phạm, cha Nhiếp phải gánh chịu hậu quả một mình, sự việc xảy ra vượt quá khả năng của ông, cha Nhiếp bị gọi đi điều tra, nhà họ Nhiếp phải bán sạch gia sản đem siêu thị nhượng lại để bồi thường cho những người bị hại, vốn nhà họ Nhiếp là nhà giàu, bây giờ trở thành người nghèo.

Trong nhà đã xảy ra chuyện, mọi người trong lớp đều xa lánh Nhiếp Bách Hợp, hơn nữa khi cô nói việc Kiều Dĩ An có bạn trai thì mọi người cho rằng cô hãm hại Kiều Dĩ An, càng không thích cô. Trong nhà có chuyện mà mọi người trong lớp cùng không thích cô, dần dần Nhiếp Bách Hợp trở lên trầm mặc, thành tích học tập cũng bắt đầu tụt dốc, vừa kết thúc học kỳ sau của năm hai, học phí của học kỳ năm ba cô cũng không thể nộp.

Cha vẫn ở trong tù, bị phán ở tù ba năm, mà mẹ đi làm thuê cũng không đủ trả nợ, để kiếm được đủ học phí năm ba của mình và tiền sinh hoạt, trong thời gian nghỉ hè Nhiếp Bách Hợp đã mang đàn violon của mình cùng với ít đồ vật trước kia cha mẹ mua cho, bán đi lấy một nghìn đồng, dùng số tiền này đi mua vé xe vào Bắc Kinh làm thuê, kiếm tiền đóng học phí kỳ sau của cô.

Ở Bắc Kinh vì liên quan đến tuổi do còn nhỏ, cô cũng không tìm được công việc phù hợp, suýt nữa thì bị lừa, lại tìm thấy một câu lạc bộ tuyển công việc là  đi săn cùng người có tiền, hơn nữa tiền lương rất cao, một tháng được trả hơn hai vạn, cô bé động lòng, sau khi đặt cọc số tiền còn lại là hơn chín trăm của mình, cô tiến vào câu lạc bộ này, nhưng tuổi cô còn nhỏ, ngày trước kinh nghiệm từng trải không nhiều, không biết câu lạc bộ này chuyên lừa tiền, tiền thù lao rất cao, họ dùng đủ loại thủ đoạn hành hạ để cho mọi người chủ động rời khỏi, cô vào câu lạc bộ được hai ba ngày, câu lạc bộ tiến hành  huấn luyện ma quỷ đối với cô, nào là “ nhảy ếch”” gập người” cùng với các loại “ chống đẩy”…thời gian huấn luyện mỗi ngày kéo dài, lại còn rất mệt, địa điểm huấn luyện không có điều hòa, thời tiết lại nóng, mà trước kia Nhiếp Bách Hợp từ bé đã được nuông chiều, rất nhanh không chịu được nóng mà ngất đi, cuối cùng cô cũng không chịu được, sau khi ở lại vài ngày cô sống chết cũng phải ly khai.

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion35 Comments

 1. Thì ra Yến Tô là Vân Mộ Nam. Vậy là đã lý giải được tại sao Yến Tô lại quan tâm Bách Hợp như vậy. Coi bộ Lý Duyên Tỷ muốn đối phó Vân Mộ Nam hơi khó đây. Nhiếp Bách Hợp kỳ này lại là một nữ phụ bị mọi người ghét do nói xấu nữ chính Kiều Dĩ An. Ta nghĩ ba Nhiếp bị bắt vào tù không đơn giản mà xuất phát từ việc nguyên chủ không thích nữ chính.
  Mong chương sau. Cảm ơn èitors

 2. ồ. Yến Tô là VMN sao? che giấu tốt thật đấy nhỉ? Cứ điên cuồng như hồi trước thì có lẽ sẽ tốt hơn, nhưng nếu ẩn nhẫn thế này thì nguy hiểm quá.
  Thương thì những ai trong sáng đáng yêu đều được coi là người tốt, người bị hại nhỉ? Cũng tội nguyên chủ. gia đình nguyên chủ bị vậy có khi cũng là do con nhỏ KDA hại cũng nên đó

  tks tỷ ạk

 3. bắt đầu lại xuất hiện bạch liên và cẩu anh hùng nè. ng.chủ chỉ nói sự thật thôi mà cô ta khóc lóc 1 tí là có người xuất hiện hại ng.chủ trả thù cho cô ta liền…. mợ nó điên ghê.

 4. Oà, không ngờ YT lại là VMN thảo nào lại có tình cảm với BH. Mà hắn che dấu cũng ghê thật không để lộ chút sơ hở nào, cũng không theo BH về tinh không. Không biết kịch tình lần này như thế nào đây. Hoang quá. Cảm ơn nhóm dịch nhé <3

 5. Vân Mộ Nam càng ngày càng tiết chế bản thân rất tốt rồi, Lý Duyên Tỷ cũng khó nắm bắt được hắn. Nhiệm vụ lần này chắc cũng vào vai 1 cô gái bị hiểu là bốc đồng, kiếm chuyện nhưng bản chất lại không xấu mà còn bị hại nữa đây. Hóng phần nội dung còn lại, thanks nhóm dịch!!

 6. Moé! Đã làm j đó r còn ra vẻ trung trinh! Ban đầu cứ nghĩ đây là bộ thanh xuân vườn trường n có vẻ k phải! Vân Mộ Nam 1 lần nữa sổng chuồng! Lần này hắn ta đã biết học khôn hơn! Lý Duyên Tỷ lại nhức đầu r đây!

 7. Lại một Bạch liên hoa. Chả hiểu nổi khi nói thật thì chả ai tin, mà kẻ nói dối người ta tin sái cổ. Chưa gì đã ko ưa bà Kiều này rồi.

 8. Lại là bạch liên hoa không thể dung thứ được đây mà! Nhiệm vụ lần này vẫn chưa thể hiện rõ ràng ấy nhỉ?

 9. nữ phụ ác độc hả, ta thấy nguyên chủ chỉ lạnh nhạt hoặc khó gần mà thế quái nào thảnh ác độc rồi, đôi khi ta cũng thấy câu bênh vực kẻ yếu áp dụng cũng thật lắm chỗ sai lầm, xùy, phần nhiệm vụ lần này 1 là tránh xa tỷ tỷ ra, hai là ngồi yên để có kết tốt đẹp tý,chớ có dại nha bạch liên hoa ;09

 10. Nguyên chủ chẳng qua là từ nhỏ sống đc nuông chiều nên tính cách hơi kêu ngạo, chứ thật ra cũng k có làm việc gì xấu hại mọi người.
  Còn KDA bên ngoài giả vờ dịu dàng dễ thương nhưng bên trong lại xấu xaaa

 11. Vân mộ Nam là đối thủ đáng gờm của Tỷ ca đây. Tuy đều thuộc kiểu bá đạo nhưng mình thấy Vân Mộ Nam nguy hiểm hơn Diệp Xung Cẩn nhiều. Không biết thế giới này VMN có đi theo Hợp tỷ nữa không đây

 12. Thì ra yếnt ô chính là vân mộ nam nha
  Xem ra vân mộ nam khó giải quyết hơn diệp xung cẩn rồi
  Mà liệu siêu thị nhà nguyên chủ có liên quan tới kiều dĩ ân không nhỉ ;93 kiểu bạn trai trả thù hộ này nọ ấy ;97

 13. Nhiếp Bách Hợp sai ở chỗ không thể hòa đồng với mọi người, cố chấp thích một người không thích mình, nhưng những thứ đấy đâu phải bản thân muốn sửa là sửa được, cô ấy thật sự rất tội nghiệp.

 14. K nằm ngoài dự đoán, yến tô là vân mô nam nhưng lần này anh ta ẩn nhẫn kinh khủng. Phen này tỷ ca khốn khổ rồi đây.
  Thế giới này coi bộ phức tạp. Nội dung nhiều nút thắt ghê.

 15. Ngạc nhiên ghê cứ nghĩ Yến Tô chỉ là người qua đường giống Phong Ninh ai ngờ lại là Mộ Vân Nam chứ. Mà anh giỏi thật im hơi lặng tiếng nhưng vẫn làm Lý Duyên Tỷ đau đầu

 16. Ôi hoá ra Yến Tô lại là VMN nha, nhưng xem ra VMN rất khó đối phó nên anh Tỷ mới phải tất bật như thế, mà trong truyện lần này sao chưa gì cái con nhỏ nữ chính đã lộ mặt chuột chân đạp 2 thuyền rồi, ta là ta nghi ngờ việc xảy ra với gia đình nguyên chủ là do có người cố tình làm

 17. VMN nguy hiểm nhưng lại biết tiết chế, thật là đau đầu cho LdT nếu nhu muốn thu thập a ta về đây. Chậc chậc. Mà thôi vậy mới hay chứ. Kkk mới thêm nhiều chuyệ để xem. Đến thế giới này Bh có vẻ xui xẻo thật. Thích 1 người ko thích mình, rồi còn bị cô lập, còn bị rơi vào cảnh nghèo khó và bị lừa tiền. Nhưng Bb kiên cường như vậy chắc ko thể để bọn người kia ép tự ly khai đâu. Cố lên bh ơi

 18. Lại là 1 con bạch liên hoa!! Sao cái loại này luôn có mặt everywhere vậy trời?!?
  Má nó chứ, chắc chắn cái chuyện cha của Nhiếp Bách Hợp phá sản với vào tù auto có liên quan đến con nhỏ nữ 9 với bồ của nó!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 19. bài hát muon muon mau

  Ôi cha mẹ ơi lại là bạch liên hoa thánh khiết dâm đãng mệt lòng quá BH phải làm dao đây Tần Chính chắc rất vui vẻ khi bị đội nón xanh nhỉ

 20. Người qua đường

  yến tô trong thế giới này thì ra là VMN. Công nhận những thất tình của LDT thật không đơn giản chút nào, có vẻ nguy hiểm và cẩn trọng hơn cả Diệp Xung Cẩn, biết tiết chế cả cảm xúc và không theo BH đi về. Nhưng hy vong LDT sẽ sớm ngày thu phục được thất tình này.
  Thế giới tiếp theo nhân vật nữ chính có lẻ là một bạch liên hoa kinh điển, mình rất muốn xem trong thế giới này BH sẽ sữa trị nhân vật chính như thế nào?? Lót dép ngồi hóng.

 21. Người qua đường

  yến tô trong thế giới này thì ra là VMN. Công nhận những thất tình của LDT thật không đơn giản chút nào, có vẻ nguy hiểm và cẩn trọng hơn cả Diệp Xung Cẩn, biết tiết chế cả cảm xúc và không theo BH đi về. Nhưng hy vong LDT sẽ sớm ngày thu phục được thất tình này.
  Thế giới tiếp theo nhân vật nữ chính có lẻ là một bạch liên hoa kinh điển, mình rất muốn xem trong thế giới này BH sẽ sữa trị nhân vật chính như thế nào?? Lót dép ngồi hóng tiếp chương tiếp theo

 22. Trên đời này có một số người không biết gì cũng chỏ mõm vào, y như mấy đứa bao đồng trong truyện này vậy. Anh hùng bàn phím phải gọi bằng cụ.

 23. Ưu điểm của BH là kiên trì, kiên trì kiên trì. Cũng là nhờ giữ lại được những kỹ năng từ những nhiệm vụ trước, từ từ nâng cao năng lực. K giống với Boss là nữ phụ, ngay từ đầu nữ chính đã quá trâu rồi

 24. Nguyên chủ chẳng qua là từ nhỏ sống đc nuông chiều nên tính cách hơi kêu ngạo, chứ thật ra cũng k có làm việc gì xấu hại mọi người.
  Còn KDA bên ngoài giả vờ dịu dàng dễ thương nhưng bên trong lại xấu xaaa

 25. Nhiếp Bách Hợp kỳ này lại là một nữ phụ bị mọi người ghét do nói xấu nữ chính Kiều Dĩ An. Ta nghĩ ba Nhiếp bị bắt vào tù không đơn giản mà xuất phát từ việc nguyên chủ không thích nữ chính.

 26. Nhiếp Bách Hợp kỳ này lại là một nữ phụ bị mọi người ghét do nói xấu nữ chính Kiều Dĩ An. Ta nghĩ ba Nhiếp bị bắt vào tù không đơn giản mà xuất phát từ việc nguyên chủ không thích nữ chính…

 27. Cốt truyện này hay á :3333 Mình nghĩ vụ độc này không biết liên quan tới Kiều Dĩ An không nữa cơ mà cái chết của cô bé kia cũng quá thảm rồi, nỗ lực học tập vậy mà…:(((

 28. Lại là một đóa bạch liên hoa, bên trong thì sinh hoạt hủ bại ngoài giả dạng trong sáng thánh thiện nữa rồi, ghét nhất thể loại kỹ nữ còn bày đặt lập bàn thờ trinh tiết này. Siêu thị nhà họ Nhiếp chắc chắn bị dàn hậu cung sau lưng KDA hãm hại rồi. Mong chờ BH thay nguyên thủ báo thù.

 29. woa, Vân Mộ Nam có khi chính là Yến Tô rồi, thích anh nam chính và mấy phần cách của anh ý quá =)))). Tập này lại gặp được nhân vật bạch liên hoa mới rồi, bách hợp chưa bao giờ làm mình thất vọng khi xử lý bạch liên hoa kkkk

 30. Lý Duyên Tỷ nếu tiêu diệt Vân Mộ Nam thì sẽ bị để lại ảnh hưởng gì nhỉ. Nhiêm vụ lần này của Bách Hợp lại xuất hiện một đóa bạch liên hoa nhưng bên trong thực chất là hắc liên hoa.

 31. yến tô chắc là vân mộ nam nhỉ, Nhưng lần này kiềm chế được tính bá đạo rồi, trong câu chuyện này thấy nguyên chủ ngốc thật đấy, vì 1 lần cảm nắng mà hy sinh nhiều quá, chắc vụ đọcnhà bách hợp có liên quan tới bạn nữ chính bạch liên hoa rồi

 32. Lại gặp 1 đoá bạch liên hoa nữa rồi , sao thấy mấy thể loại kiểu này là muốn phun , giả ngây ngô , tâm địa đen tối , nữ 9 cũng quá xui xẻo rồi , chỉ nói mấy câu , phanh phui việc người ta có bạn trai mà nhận kết cục cha vào tù , nhà tan cửa nát , phải ôm nợ , ôm hận mà chết

 33. Thật ra mình khá thích Vân Mộ Nam. Dù gì cũng là 1 trong 7 thất tình của Lý Duyên Tỷ nên mình thấy khá cá tính. Chắc do có hào quang của LDT nên mình cũng thích nv này. Đoán chừng chắc sau này cũng bị LDT thu phục thôi

 34. Lúc đầu cũng nghi yến tô là một phần của lý duyên tỷ rồi,mỗi lần thấy lý duyên tỷ ghen với những mảnh linh hồn là mắc cười.Tình địch của tui là chính tui thì phải làm sao

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: